Rebuild World
NahuseGin; Cell; Waisshu
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 96: Tiêu hao thêm đạn dược

Độ dài 7,504 từ - Lần cập nhật cuối: 2022-08-01 17:00:19

Trong lúc những Thợ săn khác đang phải khó khăn chiến đấu với Tank Tarantula, Shikarabe ra lệnh thông qua thiết bị liên lạc.

“Mặc kệ những con quái đang bỏ chạy đi!! Giết lũ quái đó cũng chẳng có thêm tiền thưởng đâu! Nếu chúng đang bảo vệ con Tank Tarantula lớn thì chúng có thể sẽ bỏ chạy một khi chúng ta tiêu diệt con Tank Tarantula lớn!! Tập trung hỏa lực vào con Tank Tarantula lớn đi!! Số 2! Việc đánh dấu thế nào rồi?!”

“Đây là số 2!! Tôi đã dính được một vài thiết bị điều hướng vào cơ thể nó rồi, nhưng những con Tank Tarantula nhỏ đang phá hủy thiết bị… Chờ đã?! Tôi phát hiện ra lũ Tank Tarantula nhỏ đang mang thiết bị điều hướng đi!! Chúng đang hướng đến chỗ cậu với thiết bị điều hướng đấy!! Nếu chúng ta bắn tên lửa mà không thay đổi mục tiêu, tên lửa sẽ bay đến chỗ cậu đấy!!”

“Mẹ kiếp!! Con Tank Tarantula lớn không di chuyển được đúng không? Hỏa lực sẽ giảm đi nhưng không còn cách nào khác, hãy chuyển thiết lập mục tiêu vào thẳng Tank Tarantula đi!! Số 2, tập trung tiêu diệt Tank Tarantula nhỏ!! Đến tất cả những Thợ săn có tên lửa, hãy sẵn sàng bắn tên lửa trong 1 phút nữa! Hãy để ý thời gian đếm ngược trên thiết bị liên lạc!!”

Âm thanh trong thiết bị liên lạc thay đổi.

“59, 58, 57…”

Tiếng đếm ngược được truyền đến hết tất cả những Thợ săn thông qua thiết bị liên lạc. Tất cả Thợ săn đều nghe thấy, nhưng họ đang quá bận rộn với thứ khác nên khó có thể chuẩn bị tên lửa.

Mặt Akira căng lại trong khi bắn hạ quái vật ở xung quanh. Cậu cắn răng chặt đến mức không thể nào vô tình mở miệng ra nói để cắn phải lưỡi. Cậu đang ở trong tình huống mà cho dù có chửi rủa bầy Tank Tarantula nhỏ cũng không có tác dụng gì, chúng đang cố leo lên chiếc xe đang rung lắc dữ dội do Alpha điều khiển.

Tận dụng lợi ích của việc nói thông qua cách cảm để có thể nói chuyện ngay cả khi đang ở giữa một trận chiến khốc liệt, Akira hỏi Alpha về tình hình mà cậu đang nghĩ là bất công.

[Alpha!! Sao chúng lại nhắm vào tôi?!]

[Không chỉ mỗi cậu đâu, chúng cũng đang nhắm vào xe của Shikarabe nữa.]

[Đó là vì Shikarabe là chỉ huy của chiến dịch này không phải sao? Anh ta cũng đang lái một chiếc xe lớn và trông khá ghê gớm, nên cũng không lạ khi anh ta lại nổi bật trong tình huống này! Chiếc xe còn trang bị súng máy nữa!! Trong khi xe của tôi có khác gì so với những chiếc xe khác đâu! Tại sao chỉ có mỗi tôi thôi chứ?!]

Ban đầu, những con Tank Tarantula nhỏ lao ra từ con Tank Tarantula lớn và tản ra mọi hướng, tấn công mọi thứ mà chúng phát hiện. Nhưng sau khi tản ra một chút, chúng bắt đầu tập trung vào tấn công Shikarabe và Akira.

Đương nhiên những Thợ săn khác cũng bị tấn công. Nhưng rõ ràng là hầu hết Tank Tarantula nhỏ đều đang tập trung vào Shikarabe và Akira.

Alpha chỉ cười gượng và nói.

[Ừm, có thể chúng nghĩ rằng hai người là mục tiêu dễ tấn công vào ban đầu. Nhưng sau một khoảng thời gian ngắn, hai người lại có thể dễ dàng tiêu diệt nhiều Tank Tarantula mà không chịu nhiều tổn thất. Vì thế thuật toán bên trong chúng đã xem cậu và Shikarabe là những kẻ địch nguy hiểm cần phải tiêu diệt trước. Cậu có thể xem như đó là do vận xui của cậu.]

Akira hơi khó chịu và mỉm cười nói.

[Là do tôi xui xẻo à? Mà, nếu cô nói vậy, thì chúng ta cũng không thể làm gì được đúng không?]

Bản thân Akira biết rõ vận xui của mình. Vì thế nếu Alpha nói đó là do vận xui của cậu, thì cậu cũng không thể làm gì được ngoài việc mong rằng hỗ trợ của cô ấy sẽ lo liệu vận xui của cậu.

Trên chiếc xe đang rung lắc dữ dội, Akira dùng đồ gia cường để hấp thụ cơn rung lắc và trụ chân vào khung xe để giảm cơn giật từ khẩu súng bắn tỉa CWH trong khi vẫn liên tục bắn hạ những con Tank Tarantula tiến đến gần. Trong tình huống cực kỳ nguy hiểm mà chỉ cần mất trọng tâm một chút thôi cũng đủ để khiến cậu bị hất văng ra khỏi xe, Akira vẫn liên tục nã đạn cứ như cậu là berserker.

Khu vực xung quanh cậu đã toàn là những con Tank Tarantula đã trở thành sắt vụn, nhưng những đòn tấn công của chúng vẫn không hạ nhiệt một tí nào.

[Alpha!! Cho dù có tiêu diệt bao nhiêu con đi nữa, chúng vẫn quá nhiều! Tôi đã giết rất nhiều rồi đấy cô biết không?!! Những Thợ săn khác cũng đang chống trả lại và súng máy của Shikarabe cũng đã giết rất nhiều rồi!! Sao bọn chúng không chậm lại dù chúng ta đã giết rất nhiều chứ?!!]

Akira, Shikarabe và những Thợ săn khác đã giết rất nhiều Tank Tarantula nhỏ. Nhưng có vẻ áp lực từ những con Tank Tarantula nhỏ vẫn không giảm xuống một chút nào.

[Cho dù bụng của con Tank Tarantula lớn chứa được nhiều con Tank Tarantula nhỏ thì cũng có giới hạn nó chứa được bao nhiêu chứ!! Số lượng này thật vô lý!! Tôi biết là mình xui xẻo, nhưng cho dù có xui xẻo đến thế nào thì cũng không đến mức chúng tự tái tạo lại được phải chứ? Cho dù con Tank Tarantula lớn có tạo ra Tank Tarantula nhỏ bằng phế liệu mà nó ăn được thì cũng không hợp lý đâu cô biết không?!!]

Alpha trông do dự và nói.

[Về việc đó thì, tôi có tin xấu này.]

[Là gì hả?! Chúng thật sự tự tái tạo lại à?!!]

[Không phải, những con Tank Tarantula nhỏ này cũng đến từ đâu đó ngoài con Tank Tarantula lớn này ra. Chúng đang tụ tập lại từ khu vực xung quanh nơi này. Nếu con Tank Tarantula lớn như một con kiến chúa, vậy thì nó có thể đã tạo ra nhiều Tank Tarantula nhỏ và đã để chúng tản ra quanh khu vực này. Có thể nó đang gọi những con Tank Tarantula nhỏ đó quay về để bảo vệ tổ.]

[Mấy con nhện có hay làm trò này không?!]

[Không biết. Nhưng mà nhện bình thường sẽ không có súng pháo khổng lồ hay có bánh xích mọc ra từ cơ thể đâu. Vi thế cơ bản mà nói là 2 thứ khác nhau.]

Akira chau mày.

[V-vậy chúng ta không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tiêu diệt hết bọn chúng à? Nếu là thế thì chúng còn lại bao nhiêu?]

Bầy quái vô hạn này đang bào mòn tinh thần và thể chất của Akira. Cậu có thể cảm nhận thấy cái chết đang đến gần, nhưng cậu gạt bỏ cảm giác đó đi bằng cách xé những con Tank Tarantula nhỏ thành từng mảnh bằng đạn đặc biệt CWH.

Nhưng việc này chỉ hiệu quả khi kẻ thù có giới hạn. Vì tình hình hiện tại không nằm theo giả thiết đó nên Akira đang thấy rất vô vọng.

[Tôi không trả lời được. Nếu dự đoán của Shikarabe đúng, chúng sẽ tản ra một khi tiêu diệt được con Tank Tarantula lớn. Hãy tiếp tục chiến đấu và cứ xem như cậu phải tiêu diệt hết bọn chúng đi. Nếu dự đoán của Shikarabe sai, cậu sẽ phải tiêu diệt hết bọn chúng thì mới ổn thỏa được.]

Tiếng đếm ngược cho đợt oanh tạc tên lửa vang lên từ thiết bị liên lạc.

“...6,5,4…”

Akira chuẩn bị tên lửa trong hoảng loạn. Cậu không cần phải ngắm, cậu chỉ cần bóp cò và chức năng khóa mục tiêu sẽ tự lo phần còn lại. Cậu chờ tín hiệu từ bộ đếm giờ và bóp cò.

“...1,0.”

Bao gồm cả tên lửa từ khẩu tên lửa của Akira, có khoảng 10 quả tên lửa bay vút lên trời, đổi hướng và bay về phía Tank Tarantula lớn.

Tất cả Tank Tarantula nhỏ đều tập trung pháo để bắn hạ những quả tên lửa, cuối cùng chỉ có 6 quả tên lửa trúng con Tank Tarantula lớn. Không như đợt oanh tạc đầu tiên có thiết bị điều hướng, lần này họ không sử dụng thiết bị điều hướng nên những quả tên lửa không trúng Tank Tarantula vào cùng một lúc và trúng vào những điểm khác nhau. Mặc dù vậy, Tank Tarantula lớn vẫn bị bao trùm trong những vụ nổ.

Không may thay, Tank Tarantula lớn vẫn sống sót. Đúng hơn là những con Tank Tarantula nhỏ vẫn còn ở lại đó đã bảo vệ Tank Tarantula lớn.

Tiếng đếm ngược lại bắt đầu vang lên từ thiết bị liên lạc.

“59, 58, 57…”

Akira nhăn mặt.

[Con quái quỷ gì thế, hèn chi nó lại bị treo thưởng. Làm tôi tưởng chúng ta đã có thể giết nó nếu có thể thực hiện một đợt oanh tạc giống đợt đầu tiên chứ.]

[Để làm được, cậu cần phải giết hết Tank Tarantula nhỏ vì chúng đang ngăn cản cậu. Cậu cũng cần phải lưu ý rằng tất cả mọi người phải có thể tham gia vào đợt tiếp theo, họ đang bận rộn giải quyết lũ Tank Tarantula nhỏ rồi.]

Tham gia vào đợt oanh tạc trong khi đối phó với lũ Tank Tarantula nhỏ là việc cực kỳ khó. Vì thế chỉ có một số ít Thợ săn có thể tham gia vào đợt oanh tạc tiếp theo.

[Vậy cơ bản mà nói, chúng ta cần phải dọn dẹp lũ Tank Tarantula nhỏ trước à?]

[Đúng vậy. Tôi sẽ hỗ trợ cho cậu, cậu cũng nên cố gắng hết sức nhé.]

[Ừ, cô nói chí phải.]

Không còn cách nào khác. Akira quyết định tin tưởng vào phương pháp duy nhất đó để thoát ra khỏi tình huống này, cậu tiếp tục chiến đấu trong tuyệt vọng.

Akira càng tiêu diệt nhiều quái vật, chúng sẽ xem cậu là mục tiêu nguy hiểm và tập trung nhiều hơn vào cậu. Càng có nhiều Tank Tarantula bao vây Akira, cậu sẽ buộc phải tiêu diệt chúng và khiến lũ quái vật tập trung vào cậu hơn nữa. Nhưng Akira không nhận ra vòng tuần hoàn này.

Nhưng Alpha thì biết, cô quyết định không nói cho Akira biết vì cô nghĩ rằng nói cho cậu ấy biết cũng không có ý nghĩa gì.

Hiện tại, lý do mà lũ quái vật tập trung vào Akira là vì cậu đã ngắm bắn rất tốt khi đang di chuyển bằng một chiếc xe. Cậu đã bắn tỉa quái vật từ phía xa trước khi Varga ra lệnh, và việc đó đã thu hút sự chú ý của những con Tank Tarantula nhỏ đã chứng kiến. Bởi vì thế, dù chỉ có một chút, lũ quái vật trong khu vực đó đã tập trung vào Akira nhiều hơn so với những Thợ săn khác.

Nếu Akira không làm điều đó, mức độ nguy hiểm của cậu sẽ được đánh giá tương tự như những Thợ săn khác, một điều mà ngay cả Alpha cũng không biết.

Tất cả đều là do vận xui của Akira. Đúng như những gì mà Alpha đã nói.

Togami đang phải bám víu để giữ lấy mạng sống vì chiếc xe rung lắc dữ dội. Cậu tuyệt vọng nắm vào bất cứ thứ gì mà cậu có thể nắm được để bản thân không bị hất văng ra khỏi chiếc xe đang rung lắc kinh khủng trong khi cố gắng bắn những con Tank Tarantula nhỏ ở xung quanh.

Nhưng không may, cậu không thể làm được. Cực kỳ khó để bắn trên một chiếc xe đang rung lắc dữ dội, chưa kể đến là những con nhện cũng di chuyển rất nhanh. Vì thế cậu quyết định không ngắm bắn chính xác nữa mà chuyển qua xả đạn bừa bãi. Nhưng cuối cùng cũng chỉ kìm hãm được những con Tank Tarantula nhỏ. Đương nhiên vẫn có một vài viên đạn bắn trúng lũ quái vật, nhưng chỉ tiêu diệt được vài chục con Tank Tarantula nhỏ.

Cậu cũng không thể tham gia vào đợt oanh tạc tên lửa. Cậu cũng không thể mở miệng nói gì vì có thể sẽ cắn lưỡi. Cậu tham gia vào cuộc săn với hy vọng có thể chứng tỏ bản thân, nhưng cậu lại chẳng thể làm được gì nhiều.

(...Mẹ kiếp!! Thảm hại!! Thật là thảm hại mà!!)

Togami tiếp tục chửi rủa vẻ thảm hại của bản thân trong khi bắn lũ Tank Tarantula nhỏ.

Một vài con Tank Tarantula nhỏ lao về phía xe của Akira. Có thể vì đã hết đạn nên chúng lao về phía Akira mà không bắn pháo.

Akira bắn những con Tank Tarantula bắt đầu từ con ở gần cậu nhất. Cho dù chúng không bắn pháo, chúng vẫn có thể gây ra thiệt hại cho xe của cậu nếu chúng đâm cơ thể vào xe của cậu theo đà lao tới của chúng. Nếu chiếc xe của cậu bị dừng lại trong tình huống này thì cực kỳ nguy hiểm.

Nhưng Akira đã mắc sai lầm trong việc ưu tiên mục tiêu. Đến bây giờ, cậu chỉ ưu tiên tiêu diệt những con quái vật ở gần cậu nhất dựa vào khoảng cách, đáng lẽ cậu nên tính luôn chiều dài cơ thể của bọn quái nữa.

Trong khi cậu đang tập trung vào con nhện dài 1 mét, một con nhện dài 2 mét đột nhiên lao về phía cậu. Nhưng trước khi nó có thể tông vào xe của Akira, Akira đã nhanh chóng nã đạn và phá hủy chân của nó.

Khoảnh khắc tiếp theo, phần bụng nó mở ra và hàng chục con Tank Tarantula nhỏ hơn nữa tràn ra.

Hàng chục con Tank Tarantula đó bay về hướng của Akira. Theo phản xạ tự nhiên, cậu đấm ngược lại một vài con. Đương nhiên cậu không thể đấm hết bọn chúng, một vài con nhện nhỏ vẫn lên được xe của cậu.

Akira nhìn những con Tank Tarantula nhỏ đó trong hoảng loạn.

[Cái quái gì thế này?! Chúng còn đẻ ra thêm nữa à?!]

Alpha nhanh chóng chỉ dẫn Akira.

[Akira! Loại bỏ Tank Tarantula ra khỏi xe nhanh lên!! Không thì chúng ăn mất xe của cậu đấy!!]

Akira trong bối rối liền tập trung vào những con Tank Tarantula trên chiếc xe. Chúng đã bắt đầu nhai ngấu nghiến tấm giáp và ghế ngồi trên chiếc xe của cậu. Alpha cường hóa tầm nhìn của Akira và hiển thị số ưu tiên trên những con quái vật đó.

Nếu lũ nhện ăn mất thiết bị điều khiển thì đó sẽ là dấu chấm hết. Akira tập trung lại, nén thời gian nhiều nhất có thể, đẩy đồ gia cường lên đến giới hạn và loại bỏ lũ Tank Tarantula nhỏ ra nhanh nhất có thể.

Cậu đá văng con Tarantula đang ăn ghế ngồi, sau đó cậu nắm lấy con đang nhai thiết bị điều khiển và ném ra khỏi xe. Tiếp đến cậu ngắm khẩu súng bắn tỉa CWH vào con đang ăn mui xe, nhưng cậu hoảng loạn đổi sang súng trường AAH và bắn con Tank Tarantula. Nếu cậu sử dụng đạn đặc biệt CWH trong tầm này thì sẽ cực kỳ nguy hiểm. Cậu đã cẩn thận ngắm súng trường AAH vào con Tank Tarantula theo góc sẽ thổi bay nó ra khỏi xe.

Vẫn còn nhiều Tank Tarantula nhỏ trên xe, Akira cố gắng hất văng chúng xuống xe nhanh nhất có thể với khẩu súng trường AAH. Không cần thiết phải giết chúng, mục tiêu chính của cậu hiện giờ là hất chúng ra khỏi xe.

Akira hết hồn khi thấy Togami đang ngắm khẩu súng trường nòng lớn vào con Tank Tarantula trên chiếc xe.

"Đừng!!"

Akira vô tình hét với cậu ta và đá văng con Tank Tarantula mà cậu ta đang ngắm ra khỏi xe.

"Cậu có bị sao không thế?! Đừng có bắn vào xe bằng khẩu súng đó!! Cậu sẽ làm hỏng xe tôi mất!!"

Togami bối rối đáp lại.

"Hiện giờ có rảnh để quan tâm đến vấn đề đó đâu!! Làm sao một chiếc xe hoang dã lại có thể bị hỏng chỉ vì điều đó chứ!!"

"Xe của tôi đấy có biết không hả!?"

Thực ra Togami đã nói đúng. Nhưng Akira tưởng Togami cũng đang sử dụng loại đạn mạnh mẽ tương tự như đạn của khẩu súng bắn tỉa CWH, đó là lý do mà cậu la làng với Togami khi thấy Togami ngắm vào chiếc xe của cậu.

Trong khi hai người đang cãi nhau, lũ Tank Tarantula vẫn không ngừng ngấu nghiến chiếc xe của Akira.

Alpha đưa ra chỉ thị khác cho Akira.

[Akira, tôi sẽ lắc chiếc xe để hất văng lũ Tank Tarantula ra khỏi xe. Bảo cậu ta bám chắc vào.]

Ban đầu, Akira không hiểu tại sao Alpha lại nói như thế, nhưng khi cậu hiểu ra thì cậu lập tức lớn tiếng với Togami.

“Bám chắc vào cái gì đó đi!!”

Nhưng Togami lại ngạc nhiên khi bị Akira quát vào mặt, nên vì thế cậu ta không thể theo kịp chỉ thị của Akira.

Alpha bất ngờ thực hiện cú rẽ chữ U. Quán tính đã hất văng hết lũ Tank Tarantula nhỏ đang bám vào xe của Akira cùng với Togami. Akira vươn tay ra để chộp lấy Togami khi cậu ta đang bay trên không trung, nhưng cậu không thể với tới.

Togami bay đi và đập mạnh xuống mặt đất. Đồ gia cường đã bảo vệ cơ thể của cậu ta, nhưng xe của Akira không hề chạy chậm lại và bỏ rơi Togami đang không có vũ khí.

“Cái đé…!!”

Ngay trước khi có thể nói xong, mặt cậu ta cứng đờ lại. Một con Tank Tarantula dài 2 mét bất ngờ nhảy xổ vào cậu ta. Không rõ là con Tank Tarantula đó hết đạn hay đang cần thức ăn, con Tank Tarantula lao vào cố để ăn thịt cậu ta.

Mặc dù cũng không phải chính thức hay gì, nhưng Togami là một người được ca tụng là Thợ săn tài năng trong phe phái chống đối Katsuya. Cậu nhanh chóng sử dụng hết sức mạnh của đồ gia cường để thực hiện một cú đá vào con Tank Tarantula và đá nó văng đi. Nhưng đòn tấn công đó chỉ đủ để khiến con Tank Tarantula bị loạng choạng và chậm lại một vài giây.

Ý thức về cái chết chạy qua tâm trí Togami, thời gian như đang chậm lại xung quanh cậu. Cảnh tượng con Tank Tarantula đang tiến về phía cậu trong chuyển động chậm phản chiếu trong đôi mắt của Togami. Trong thế giới chuyển động chậm đó, Togami đang la hét.

Nhưng vào khoảnh khắc tiếp theo, Akira đột nhiên xuất hiện trong tầm nhìn của cậu, thực hiện một cú đá bằng hai chân thẳng vào con Tank Tarantula nhỏ đang lao về phía Togami. Cú đá mạnh mẽ đó khiến cơ thể con Tank Tarantula đó đâm sầm vào mặt đất.

Đứng trước mặt Togami - người đang kinh ngạc trước tình huống bất ngờ đó, Akira đứng và ngắm khẩu súng bắn tỉa CWH vào con quái vật đang nằm dưới chân cậu và bóp cò. Đạn đặc biệt CWH nhẹ nhàng xuyên thủng thân con Tank Tarantula và biến nó thành từng mảnh vụn.

Akira vẫn không dừng lại, cậu lập tức bắn những con Tank Tarantula đang ở xung quanh cậu bằng khẩu súng bắn tỉa CWH. Những con Tank Tarantula nhỏ đang cố tấn công cậu liền bị biến thành sắt vụn.

Xe của Akira thực hiện tiếp một cú rẽ chữ U để quay lại đón Akira. Akira chộp lấy Togami và canh chuẩn thời gian nhảy lên xe trước khi lũ Tank Tarantula bao vây lấy hai người.

Xe của Akira thực hiện tiếp một cú rẽ U và nhanh chóng bỏ lại lũ Tank Tarantula đang đuổi theo Akira. Cậu đã ném Togami ra ghế sau, nhìn vẻ mặt cậu ta cũng rõ là Togami không hiểu chuyện gì vừa xảy ra.

Alpha cười gượng.

[Akira, nguy hiểm lắm đấy biết không?]

Mặt Akira căng lại và trả lời.

[Đành chịu thôi, chúng ta không thể để mất thêm hỏa lực trong tình huống này!]

[Nhưng cậu ta cũng không hỗ trợ được nhiều khi ở trên xe của cậu không phải sao? Chưa kể đến cậu ta còn làm gánh nặng nữa.]

[Cô nói đúng, điều đó khiến tôi chỉ còn một lựa chọn.]

Akira nhẹ cười.

[Tôi sẽ liên lạc với Shikarabe và ném cậu ta sang chiếc APC của Shikarabe.]

Cũng như Akira, chiếc APC của Shikarabe cũng đang bị bao vây bởi lũ Tank Tarantula. Khi hắn bắn hạ những con Tank Tarantula đó, những con Tank Tarantula nhỏ hơn nữa sẽ túa ra từ con Tank Tarantula đã chết. Chưa kể đến, khẩu súng máy gắn trên chiếc APC không thể bắn những con Tank Tarantula ở phía bên cạnh chiếc APC.

Shikarabe nhận thấy chỉ số chống chịu hiển thị trên thiết bị điều khiển đang dần bị giảm xuống, hắn tặc lưỡi và nói.

“Đúng là hết cách thật. Có vẻ mình không còn lựa chọn nào ngoài phải tự ra tay.”

Shikarabe bật chế độ tự động lái lên và rời khỏi tay lái. Hắn mở cửa sau của chiếc APC ra và bắn hạ những con Tank Tarantula đang bám vào chiếc APC, nhưng hắn nhìn thấy xe của Akira đang chạy về phía của hắn.

Khi Akira tới đủ gần chiếc APC của Shikarabe, cậu ấy nắm lấy Togami và ném cậu ta về hướng của Shikarabe. Shikarabe bắt lấy Togami và kéo cậu ta vào bên trong, tiếp đó Akira không giảm tốc độ và bỏ chiếc APC của Shikarabe lại.

Shikarabe cười.

“Cậu nhóc đó thật sự ném Togami qua xe của mình. Cậu ta làm đúng như đã nói không phải sao?”

Togami vẫn còn ngơ ngác khi bị Akira ném đi, vì thế Shikarabe đá nhẹ cậu ta để cậu ta tỉnh lại.

“Chào mừng quay lại. Cậu đến đúng lúc lắm. Cậu lái chiếc APC được không, Togami?”

Nhưng Togami vẫn chưa hiểu hết những gì vừa xảy ra. Shikarabe nắm vai cậu ta và lắc qua lại để cậu ta tỉnh lại.

“Togami!! Lái xe được? Hay không? Trả lời đi chứ!”

“T-tôi lái được.”

“Vậy thì vào lái đi. Chức năng tự động lái không thông minh lắm đâu, gọi tôi khi gặp rắc rối.”

Sau khi nói như thế, Shikarabe nắm lấy trần xe, vung người qua cửa sau vòng lên trên chiếc APC. Hắn lập tức bắn hạ những con Tank Tarantula đang bám vào phía bên cạnh chiếc APC. Những con Tank Tarantula bị Shikarabe bắn hạ rơi xuống và lăn lộn trên mặt đất, nát ra thành từng mảnh vụn.

Togami vừa sực tỉnh lại, lao về phía tay lái trong hoảng loạn.

Akira ngạc nhiên khi quan sát Shikarabe.

[Anh ta tuyệt thật. Anh ta leo lên trên nóc xe đấy cô biết không? Anh ta không sợ lỡ như ngã ra khỏi xe hay sao?]

Alpha chỉ mỉm cười và nói.

[Đừng nhìn anh ta, cậu đang có việc phải lo đấy. Số lượng Tank Tarantula nhỏ đang dần dần giảm đi rồi.]

[À, phải rồi.]

[Không còn cái cậu kia nữa nên tôi sẽ lái xe nhanh hơn nữa đấy. Hãy cẩn thận vào nhé?]

[Chờ chút nào, chúng ta sẽ đi nhanh hơn nữa ư?]

[Ừ, bắt đầu thôi.]

Xe của Akira đột nhiên tăng tốc lên, Akira cố gắng bám chắc trong bối rối.

Tất cả những cố gắng của những người Thợ săn có vẻ đã bắt đầu đơm hoa kết trái, tình hình dần trở nên tốt hơn cho các Thợ săn. Akira thì nói vài lời chửi rủa vì Alpha đang lái xe một cách điên rồ đến nỗi cũng không lạ khi thiết bị điều khiển bị hỏng, mặc dù vậy cậu vẫn không ngừng bắn hạ những con Tank Tarantula nhỏ đang ở xung quanh.

Nếu cứ tiếp tục như thế này, chỉ là vấn đề thời gian trước khi những Thợ săn chiến thắng. Nhưng điều đó là không thực, bởi vì họ sẽ hết đạn trước nếu không thay đổi dòng chảy của cuộc chiến.

Sau khi nghe lời giải thích này, Akira trông có vẻ nghi hoặc và hỏi Alpha.

[Cô chắc chứ? Chúng ta thật sự sẽ thua sao?]

[Ừ, nếu cứ thế này thì chúng ta sẽ thua. Nếu chúng ta thực hiện được một đợt oanh tạc như lúc đầu, tôi tin rằng chúng ta sẽ chiến thắng. Nhưng tôi cá là Shikarabe không thấy được điều này.]

[Vậy tại sao chúng ta vẫn chưa rút lui? Nếu chúng ta không có cơ hội chiến thắng, chúng ta sẽ chỉ tốn thêm đạn nếu cứ kéo dài trận chiến.]

[Đó là vì không phải chúng ta không có khả năng chiến thắng. Hơn nữa, nếu không có những con Tank Tarantula khác, hay nếu như không có nhiều Tank Tarantula nhỏ, chúng ta đã thắng trận chiến rồi. Cảm giác ở quá gần chiến thắng đã khiến bọn họ chậm trễ trong việc rút lui. Tôi đảm bảo họ sẽ dùng số đạn dược cho con quái vật tiền thưởng tiếp theo vào trận chiến này, đó cũng là điều đã cản việc rút lui khỏi cuộc săn. Về cuối chúng ta vẫn có khả năng chiến thắng, nên tôi nghĩ tiếp tục trận chiến là lựa chọn chính xác.]

[Nhưng chúng ta sẽ thua nếu cứ như thế này không phải sao? Vậy kế hoạch là gì chứ?]

[Tôi nghĩ Shikarabe sẽ nói cho cậu kế hoạch tiếp theo sớm thôi.]

Dự đoán của Alpha đã đúng, Shikarabe nhanh chóng đưa ra mệnh lệnh tiếp theo thông qua thiết bị liên lạc.

“Mọi người, nghe đây!! Đợt oanh tạc tiếp theo sẽ lần lần cuối cùng. Nếu chúng ta không thể tiêu diệt quái vật tiền thưởng trong đợt oanh tạc tiếp theo thì chúng ta sẽ rút lui! Thay đổi thiết lập trên khẩu tên lửa đi, cài thời gian bay của tên lửa lên đến tối đa trước khi bắn tên lửa. Sử dụng hết số tên lửa còn lại trong đợt oanh tạc tiếp theo. Một khi đã khai hỏa, hãy tập trung vào những con nhện nhỏ phá hủy tên lửa. Lần này sẽ là lần cuối!! Vì thế hãy cố hết sức!! Nếu lần này chúng ta không giết được con quái vật tiền thưởng thì mọi người cũng sẽ không có tiền đâu!!”

Akira nhẹ cười và thở dài một hơi to, mặt cậu trở nên nghiêm túc.

[Được rồi, dù có thế nào thì lần tiếp theo sẽ là lần cuối. Nếu được thì tôi muốn thắng trận chiến này. Tôi sẽ cố hết sức.]

Alpha mỉm cười.

[Có vẻ cậu đã bình tĩnh lại. Thật tốt quá.]

[Ừm, tôi ít nhiều gì cũng đã quen với việc này rồi. Vấn đề duy nhất là tôi có lấy được tiền vào lúc cuối hay không thôi. Dù gì thì tôi cũng không muốn quen với việc bị thua lỗ.]

[Tôi cũng sẽ cố gắng hỗ trợ cho cậu. Được rồi, hãy chuẩn bị cho đợt tấn công cuối cùng nào… Ít nhất thì đó là những gì mà tôi muốn nói. Có người đang tiến đến đấy.]

Akira nghiêng đầu và quay sang nhìn xung quanh, cậu nhìn thấy một chiếc xe đang tiến về phía cậu trong lúc bắn hạ những con Tank Tarantula đang bao vây. Đó là xe của Nergo và Nergo đang ở bên trong.

Nergo lái đến bên cạnh Akira và nói.

“Yo, tôi là Nergo. Chúng ta đi chung được chứ? Tôi đã sử dụng gần hết số tên lửa được giao rồi.”

Bên cạnh số tên lửa của Akira, tên lửa của Togami vẫn còn ở trên xe của Akira. Vì Togami đã không thể tham gia vào đợt oanh tạc lúc trước, nên số tên lửa của cậu ta hầu như vẫn chưa sử dụng.

“Ừm, thế thì đỡ cho tôi lắm đấy. Được, tôi không phiền đâu.”

“Cảm ơn nhé.”

Nergo nhảy qua xe của Akira. Xe của Nergo hầu như không bị mất lái khi hắn ta nhảy qua xe của cậu và hắn ta gần như cũng không tạo ra nhiều tiếng động khi đáp sang xe của Akira trong khi mang theo số tên lửa còn lại.

Akira ngạc nhiên khi thấy như thế. Nergo nói với Akira.

“Sao thế?”

“À, không, chỉ là trông anh thực hiện việc đó bình thường quá nên tôi có hơi ngạc nhiên một chút.”

“Tôi đã dùng rất nhiều tiền cho cơ thể này mà. À, phải rồi, chúng ta đang trong trận chiến, tôi cần phải quay lại công việc đã.”

Nergo bắt đầu bắn hạ những con quái vật ở xung quanh, Akira bối rối theo sau.

“Nhân tiện đó, cậu là Akira phải không?”

“Ừ.”

“Tôi đã thấy cậu chiến đấu rồi. Cậu đúng là kinh thật. Như cậu thấy, tôi là cyborg. Nên là, có khi nào, cậu cũng là cyborg không?”

“Không, cơ thể của tôi là cơ thể người bình thường. Tôi chỉ mặc thêm đồ gia cường thôi.”

“Ra vậy, cậu là người hay sử dụng đồ gia cường à?”

Nergo quan sát Akira trong khi vẫn bắn hạ những con quái vật ở xung quanh mà không gặp nhiều rắc rối. Ngược lại, Akira đã phải rất khó khăn trong việc trả lời câu hỏi của hắn ta.

“S-sao thế?”

“Không có gì, xin lỗi vì đã nhìn chằm chằm cậu. Bản tính tôi nó vậy đấy. Tôi khá hứng thú với những người mạnh mẽ như cậu. Nhưng mà, mặc dù là đang mặc đồ gia cường, nhưng cậu vẫn có thể thực hiện những chuyển động đó bằng cơ thể người thường thì đúng là tuyệt vời. Cậu có nâng cấp cơ quan trong người hay gì không? Hay là do chế độ tập luyện chăm chỉ?”

“Tôi không sử dụng công nghệ nano để cường hóa cơ thể. Còn về tập luyện… Hừm, tôi có nhưng là tôi tự tập luyện. Vì thế nếu phải nói là do cái nào thì có lẽ là do tập luyện.”

“Ra vậy, thật tuyệt vời.”

Akira chau mày, trông có hơi khó hiểu.

[C-cái thằng cha này bị gì vậy? Alpha, cô biết gì về hắn ta không?]

[Như cậu thấy, hắn ta là cyborg. Xem qua những chuyển động của hắn ta, có vẻ đó là một cơ thể cyborg chất lượng cao. Tôi nghĩ chỉ có vậy thôi. Còn vì sao hắn ta lại thấy hứng thú với cậu, ừm, cậu đang làm rất tốt dù chỉ là một cậu nhóc. Vì thế cũng bình thường khi hắn ta thấy hứng thú với cậu.]

[V-vậy sao.]

Akira vẫn cảm thấy hơi kỳ lạ, nhưng cậu quyết định bỏ qua và tập trung vào kẻ địch trước mắt. Cậu đang ở giữa trận chiến và ngay trước thời điểm chuẩn bị thực hiện đợt tấn công phối hợp cuối cùng, vì thế cậu cũng không có nhiều thời gian rảnh.

Nergo cũng không nói gì thêm sau đó và tiếp tục bắn hạ những con quái vật ở xung quanh một cách chính xác.

Đột nhiên, giọng của Shikarabe vang lên từ thiết bị liên lạc cùng với tiếng đếm ngược.

“Hãy chuẩn bị đi, đến giờ rồi!! Cứ tiếp tục bắn cho đến khi tôi bảo rút lui!! Nếu có người không tham gia cho đến khi kết thúc, tôi sẽ xem đó như không đóng góp vào trận chiến này!! Vì thế cũng đừng mong đợi có thêm tiền nếu sống sót trở về nhé!!”

“5,4,3…”

Akira và Nergo thủ khẩu tên lửa lên. Akira dùng hai tay để cầm một khẩu tên lửa, trong khi Nergo dùng cả bốn tay cầm bốn khẩu tên lửa. Akira trông hơi sợ hãi khi thấy Nergo như thế.

‘...2,1,0!”

Cùng với tiếng đếm ngược, Akira và Nergo bắn một loạt tên lửa. Cơ bản là có 5 khẩu tên lửa bắn ra tên lửa trên một chiếc xe. Những Thợ săn khác cũng cố hết sức để tham gia vào đợt oanh tạc sau khi Shikarabe đe dọa. Ngay khoảnh khắc tiếp theo, những quả tên lửa bay lên bầu trời.

Akira hạ khẩu tên lửa xuống và đang chuẩn bị nạp đạn nhưng Nergo đột nhiên ngăn cậu lại.

“Tôi sẽ lo phần tên lửa, dù sao thì tôi cũng có nhiều tay hơn mà. Cậu nên tập trung vào những con Tank Tarantula nhỏ đi.”

“D-được rồi.”

Akira cầm khẩu súng bắn tỉa CWH lên và bắn hạ những con nhện đang cố phá hủy tên lửa. Nhờ vào hỗ trợ của Alpha, cậu hầu như không lãng phí đến một viên đạn.

Ở đằng sau, Nergo đang không ngừng bắn tên lửa trong khi quan sát kỹ chuyển động của Akira.

Vô số những quả tên lửa lao lên bầu trời. Sau khi bay lên một lúc, những quả tên lửa định hướng lại và lao về phía mục tiêu. Những con Tank Tarantula nhỏ đang cố gắng bắn hạ tên lửa, nhưng nhờ vào Shikarabe và những Thợ săn khác, hầu hết lũ quái vật không thể phá hủy hết tên lửa. Những quả tên lửa trúng vào con Tank Tarantula lớn gần như cùng một lúc và tạo ra một vụ nổ còn to hơn so với đợt oanh tạc đầu tiên.

Akira chau mày.

[Nếu như thế này mà còn không được nữa thì đúng là chúng ta không có cơ hội chiến thắng.]

Alpha mỉm cười.

[Đúng thật, nhưng có vẻ không cần phải lo lắng nữa đâu. Nhìn xem.]

Con Tank Tarantula lớn phát nổ thành từng mảnh vụn nhỏ và những con Tank Tarantula nhỏ khác ở xung quanh đột nhiên dừng chuyển động. Một vài con còn đâm vào nhau cứ như chúng đã mất kiểm soát cơ thể.

[Có vẻ thiết bị điều khiển trên con Tank Tarantula lớn bị phá hủy rồi, vì thế những con Tank Tarantula nhỏ mới ngừng hoạt động. Mọi chuyện xong rồi.]

[Chúng ta thắng rồi phải không?]

[Ừ.]

Akira thở dài một hơi to. Thay vì hứng khởi chiến thắng, lại cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Nergo tỏ ra như bình thường và nói với Akira.

“Có vẻ chúng ta đã thành công tiêu diệt Tank Tarantula. Tốt quá. Tôi xin rút lui nhé. Nếu có duyên chúng ta sẽ gặp lại nhau.”

Hắn ta nhảy về xe của mình và bỏ Akira lại.

Akira trông có vẻ thiếu nhiệt huyết và hỏi Alpha.

[Vậy, cuối cùng thì hắn ta là ai thế?]

[Không biết. Mà, cũng có liên quan gì đến chúng ta đâu.]

[Ừm, đúng thật… Ahhh, tôi mệt quá đi.]

Akira trông vô cùng mệt mỏi khi lết thân về ghế lái. Alpha mỉm cười và cổ vũ cậu.

[Cậu làm tốt lắm, Akira.]

Như thế này, quái vật tiền thưởng trị giá 800,000,000 Aurum đã bị đội Shikarabe tiêu diệt.

Những Thợ săn khác cũng ở lại sau khi đã tiêu diệt quái vật tiền thưởng. Không như lúc giết một con quái vật bình thường, sau khi tiêu diệt một con quái vật tiền thưởng thì có rất nhiều thứ phải lo liệu.

Shikarabe liên lạc với Văn phòng Thợ săn để thông báo rằng hắn ta đã tiêu diệt quái vật tiền thưởng. Hắn ta đã làm trước đó một số việc để có thể sử dụng thiết bị liên lạc cường độ cao kết nối thẳng đến Văn phòng Thợ săn thông qua đường dây của Drankam.

Để xác nhận đã tiêu diệt, Văn phòng Thợ săn sẽ gửi một vài người đến để kiểm tra đống sắt vụn còn lại hay xác chết của con quái vật tiền thưởng. Sau đó họ sẽ chuyển phần thưởng ngay tại đó hoặc kiểm tra thành viên trong đội đã tiêu diệt quái vật tiền thưởng, cơ bản mà nói, có rất nhiều việc phải lo liệu.

Quyền sở hữu xác chết hoặc những đống sắt vụn từ con quái vật tiền thưởng sẽ chuyển sang cho Văn phòng Thợ săn. Việc này là để có thể mổ xẻ con quái vật tiền thưởng. Nếu là quái vật sinh học, có thể đó là do một loại đột biến nào đó. Và nếu là quái vật cơ học, có thể là do một loại nguyên liệu, kim loại hay máy móc hiếm nào đó. Tất cả những thứ đó sẽ được chuyển đến phòng lab để kiểm tra và nghiên cứu.

Đương nhiên cũng không phải họ sẽ không trả thưởng nếu không có xác hay sắt vụn còn lại. Văn phòng Thợ săn biết rõ rằng bảo những Thợ săn đi thu thập lại tàn dư sau khi biến con quái vật thành từng mảnh vụn chỉ gây ra thêm mâu thuẫn không cần thiết.

Nhưng có trường hợp Thợ săn đã tiêu diệt quái vật tiền thưởng từ chối chuyển giao quyền sở hữu cho Văn phòng Thợ săn, có nghĩa là phải có những cuộc thương lượng. Tùy thuộc vào kết quả, những Thợ săn đó có thể không nhận được tiền thưởng nào. Đôi khi, vẫn có Thợ săn đi săn quái vật tiền thưởng không phải vì tiền, họ săn quái vật tiền thưởng chỉ để kiếm danh tiếng. Những Thợ săn đó đôi khi không nhận tiền thưởng, mà thay vào đó họ trưng bày con quái vật tiền thưởng ở nhà của họ.

Shikarabe và những Thợ săn khác ở lại để lo liệu nhiều công việc khác nhau. Không phải ai cũng đang nghỉ ngơi. Shikarabe ra lệnh cho những Thợ săn chỉ đóng góp ít ỏi trong trận chiến lúc nãy, hầu hết là những Thợ săn tham gia chỉ để trả nợ.

Shikarabe bảo họ đi thu thập những mảnh vụn của con Tank Tarantula lớn về một chỗ, bao gồm những khẩu pháo, những cái chân và tấm giáp. Cũng không phải họ làm việc này vì họ buộc phải làm, cho dù họ có mặc kệ những mảnh vụn đó, thì Văn phòng Thợ săn cũng sẽ tự đi thu thập.

Mặc dù vậy, Shikarabe vẫn bảo họ làm việc đó. Việc này là để nhanh chóng hoàn thành thủ tục với Văn phòng Thợ săn. Con Tank Tarantula đã bị tiêu diệt, còn có 3 con quái vật tiền thưởng khác. Hầu hết những Thợ săn ở đây đều nghĩ đến đây là đã kết thúc, nhưng Shikarabe thì nghĩ đây mới chỉ là bắt đầu.

Akira đang nghỉ ngơi và ăn trưa. Cậu đã ăn sáng trong ngày hôm nay, nên cậu ăn trưa khá trễ. Cậu dựa người vào xe trong một tư thế thoải mái và tận hưởng phần ăn Thợ săn của mình.

Alpha đang ngồi ở trước mặt Akira và cũng đang tận hưởng bữa ăn. Đương nhiên đó chỉ là hình ảnh. Chỉ là để phù hợp với bầu không khí.

Akira đang ăn cái sandwich trong tay và nhìn cái sandwich mà Alpha đang ăn.

[...Không hiểu sao, trông cái sandwich đó lại ngon hơn.]

[Cắn thử một miếng không? Nói Ahhh nào…]

Alpha mỉm cười khi mời đồ ăn của mình cho Akira. Bánh mì thơm mềm, rau tươi ngon, thịt phủ nước sốt, mọi thứ về cái sandwich đó trông rất ngon. Trên đó cũng còn dấu cắn của Alpha để lại.

Akira chau mày.

[Cô đừng có chọc ghẹo tôi nữa có được không?]

Cái sandwich trông cực kỳ ngon miệng đó không có thật. Cho dù Akira vươn tay ra thì cũng không thể chạm vào cái bánh, nên đương nhiên cậu cũng sẽ không thể nếm thử.

Trước dáng vẻ mỉm cười của Alpha, Akira bĩu môi và quay lại ăn cái sandwich của mình. Mặc dù không khác gì cái sandwich mà cậu ăn vào lúc sáng, nhưng bây giờ cậu lại cảm thấy thiếu cái gì đó.

[Được rồi, thế thôi. Tôi sẽ ăn món gì đó ngon miệng sau khi đi săn xong. Tôi sẽ mặc kệ giá cả và tự đãi bản thân đồ ăn ngon.]

Alpha nghe câu tuyên bố của Akira và mỉm cười.

[Ý tưởng đó được đấy. Cậu ít nhất cũng cần phải tận hưởng mức xa xỉ đó. Có vẻ cho cậu thấy hình ảnh này cũng xứng đáng.]

[Đồ nói dối. Cô chỉ đang chọc ghẹo tôi thôi không phải sao?]

[Ôi trời, tôi chưa từng nói dối cậu mà. Kể cả bây giờ lẫn về sau.]

Alpha trông có vẻ đang rất vui. Akira quay lại ăn cái sandwich mà không nói thêm gì nữa.

Bọn Shikarabe cũng đang nghỉ ngơi ở gần chiếc APC. Togami cũng ở cùng với họ. Văn phòng Thợ săn đang thu thập tên của những người đã tiêu diệt quái vật tiền thưởng, gồm 4 cái tên - Shikarabe, Yamanobe, Varga và Togami.

Shikarabe trông có vẻ khó chịu và lẩm bẩm.

"Họ lâu quá. Bao lâu nữa thì người từ Văn phòng Thợ săn mới đến đây chứ?"

Shikarabe muốn săn con quái vật tiền thưởng tiếp theo càng sớm càng tốt. Nhưng hắn không thể bỏ đi khi chưa giải quyết xong hậu hoạ sau cuộc săn với nhân viên Văn phòng Thợ săn.

Yamanobe giúp Shikarabe bình tĩnh lại và hân hoan nói.

"Bình tĩnh đi. Chúng ta đã đạt được mục tiêu tối thiểu rồi. Cứ từ từ rồi săn những con còn lại cũng được mà."

Varga nói thêm.

"Ít nhất chúng ta cũng đã tiêu diệt được con quái vật tiền thưởng đầu tiên, vẫn chưa có thông tin gì về việc có người đã tiêu diệt những con khác. Cứ xem như chúng ta đang nghỉ ngơi một chút để có thể săn con tiếp theo trong thể trạng tốt nhất. Bỏ qua chúng ta, cho dù bây giờ có khởi hành tiếp thì những người khác cũng sẽ quá mệt để có thể giúp đỡ chúng ta không phải sao?"

Sau khi nghe ý kiến của hai người bạn, Shikarabe cuối cùng cũng bình tĩnh.

"...Hai cậu nói đúng. Có vẻ tôi hối hả quá rồi. Không giống tôi chút nào."

Shikarabe có thể đã quá hào hứng sau khi tiêu diệt con quái vật tiền thưởng đầu tiên, hắn ta nghĩ như thế và hít thở một hơi để bình tĩnh lại.

Yamanobe cười và nói.

"Nhưng cái con Tank Tarantula này khỏe thật đấy. Tiền thưởng 800,000,000 Aurum đúng là lừa đảo mà. Con đó tiền thưởng ít nhất cũng phải 1,200,000,000 Aurum mới đúng."

Varga cười.

"Không không không, với tôi thì ít nhất phải 1,400,000,000 Aurum. Lâu rồi tôi mới gặp một trận chiến khó nhằn như thế này. Chưa kể đến là có một vài Thợ săn đã tử trận nữa. Trong trận này có bao nhiêu người đã chết vậy?"

"5 Thợ săn. Tất cả đều là Thợ săn mắc nợ, tôi còn nghe có một trong số đó đã bỏ chạy và bị người quan sát bắn chết."

"Vậy căn bản là có 4 Thợ săn à. Mà, tính đến việc chúng ta đã chiến đấu với quái vật tiền thưởng, tôi nghĩ như vậy là chúng ta làm tốt rồi."

Yamanobe và Varga đang có bầu tâm trạng tốt. Nhưng Shikarabe thì không. Yamanobe nhận ra và hỏi.

"Sao vậy? Trông cậu không vui vẻ gì hết."

"Tiền thưởng là… 800,000,000 Aurum, phải không?"

"Ừ. Đúng là xui xẻo khi chúng ta chỉ kiếm được nhiêu đó tiền sau khi tiêu diệt một con quái khoẻ như vậy. Nhưng chúng ta vẫn sẽ có lời mà không đúng sao? Chưa kể đến là ba người chúng ta cũng không có ai bị thương. Nghĩ thoáng thì tôi thấy kết quả này cũng không tệ cậu biết không?"

Shikarabe trông vừa hơi khó chịu vừa hơi lo lắng khi nghĩ đến những chuyện sắp tới, hắn ta nói.

"Chúng ta đã sử dụng nhiều đạn hơn so với dự kiến. Trừ đi phụ phí đạn dược từ 800,000,000 Aurum ra và chia đều cho những Thợ săn còn sống…Tôi chỉ không biết liệu Akira có thấy hài lòng với con số đó hay không thôi. Không như Nergo, Akira không tham gia cuộc săn vì mối liên hệ hay danh tiếng. Chỉ là vì tiền thôi… Mặc dù bọn tôi đã đồng ý ký kết trong bản hợp đồng đó, nhưng về phần thưởng của cậu ta, tôi không chắc là cậu ta thấy hài lòng."

Phần phụ phí đạn dược không ngờ tới cũng đã chứng minh trận chiến lúc nãy khó khăn đến thế nào. Đó cũng là lý do khiến cho cuộc thương lượng tới đây gặp khó khăn. Rắc rối gây ra do phần phụ phí đạn dược không ngờ tới sẽ được giải quyết nếu có đủ tiền. Thợ săn không hề là một công việc rẻ mạt.

Yamanobe và Varga nhìn nhau và mỉm cười. Varga nói với Shikarabe.

"Ừm, thương lượng là công việc của cậu. Chúc may mắn nhé."

Mặc dù Shikarabe là đội trưởng của đội đã tiêu diệt quái vật tiền thưởng, nhưng trông hắn ta chẳng vui vẻ được tí nào và thở dài một hơi.

Bình luận (0)Facebook