Rebuild World
NahuseGin; Cell; Waisshu
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 114: Cuộc thương lượng của Carol

Độ dài 4,215 từ - Lần cập nhật cuối: 2022-11-14 01:30:33

Akira, Carol và Shikarabe đã đến điểm gặp mặt. Nơi đó là một trong những tòa nhà đã bị phá hủy nằm bên trong tàn tích Mihazono, ở đằng trước một tòa nhà đã bị phá hủy, Elena và Sara đang đứng canh gác.

Bên trong tòa nhà đó là những Thợ săn do Elena và Sara đã cứu. Họ là những Thợ săn bị bỏ lại do không thể đưa thêm người vào trong chiếc APC của Shikarabe được nữa. Lý do mà Shikarabe giới hạn số người ở bên trong chiếc APC không phải vì kích thước bên trong chiếc APC, mà là dựa vào số người có vũ trang không xác định mà hắn ta thấy có khả năng khi đưa vào trong chiếc APC của hắn. Nói trắng ra là vấn đề về sự an toàn của bản thân hắn.

Còn lý do mà Elena và Sara ở lại cùng những Thợ săn còn lại, chỉ đơn giản là vì những Thợ săn đó đã cầu xin hai người ở lại trong tuyệt vọng vì họ sợ bị bỏ rơi. Sau rất nhiều cân nhắc, Elena đã quyết định chấp nhận lời cầu xin của họ. Vì cô có một bản tính tốt bụng và trông những Thợ săn đó rất đáng thương. Hơn nữa, điều đó cũng nằm trong thỏa thuận hợp đồng của cô, và quan trọng nhất, cô biết mình có thể giết hết tất cả bọn họ nếu bọn họ làm trò gì đó hài hước.

Những Thợ săn đó thở dài nhẹ nhõm khi họ nhìn thấy chiếc APC của Shikarabe. Khi Shikarabe đỗ chiếc APC ở gần đó và mở cửa sau ra, những Thợ săn đó lập tức lao vào cùng với số di vật mà họ mang theo.

Shikarabe bước ra khỏi xe và hỏi Elena.

“Có ai cần túi xác không?”

“Không. Không có Thợ săn nào bị thương nghiêm trọng và không có xác chết nào cả.”

“Vậy sao. Nếu họ thật sự không sao, họ nên đóng quân ở đâu đó đi chứ. Bởi vì họ mà tôi phải quay về rồi lại đi mà không có vệ sĩ đấy.”

Shikarabe tỏ ra khó chịu, Elena đáp lại bằng một nụ cười tươi rồi nói.

“Họ dùng tiền bạc để đổi lấy sự an toàn cho họ và chúng ta nhận số tiền thưởng đó. Nên như vậy là đúng rồi.”

“Ừm, cô nói cũng đúng.”

Akira và Carol bước xuống xe của Akira và hướng đến chỗ của Elena và Shikarabe. Elena và Sara định chào mừng Akira bằng một nụ cười, nhưng vẻ mặt của họ lập tức tỏ ra mâu thuẫn khi thấy cô gái ở kế bên Akira. Đó là vì Carol đang mặc một bộ đồ gia cường có thiết kế nhìn cũng biết là dùng để mời gọi người khác giới.

Elena và Sara đã biết trước rằng Akira sẽ đưa theo một Thợ săn khác. Nhưng hai người họ không ngờ đó lại là Carol - người đang phô trương ra vẻ quyến rũ của bản thân.

Akira chào Elena và Sara.

“Elena-san, Sara-san, mong được hai chị giúp đỡ… Có được không? Em đúng là muốn tham gia đội, nhưng nếu đưa theo Thợ săn khác là điều không tốt, em không phiền hoạt động thành một đội khác đâu. Nếu chúng ta vẫn quyết định hoạt động thành một nhóm, em sẽ chịu trách nhiệm nếu Carol có gây ra mệnh hệ gì.”

Elena tỏ ra khó xử và nói.

“Uhhh, chờ chị một chút, để chị bình tĩnh cái đã… Được rồi.”

Elena biết rằng bản thân đang làm đủ kiểu mặt. Cô tự nhắc nhở bản thân rằng cô cần phải đưa ra những quyết định với một cái đầu lạnh vì cô là trưởng nhóm.

Cô nhìn Carol, cố gắng bỏ qua định kiến của bản thân, ít nhất thì hiện tại không để định kiến của mình tác động, cô nói với Carol.

“Tôi là Elena, đây là Sara, bạn thân của tôi.”

Sara cười một cách khó xử, rõ ràng là cô ấy vẫn chưa thấy hết sốc.

“Tôi là Sara, rất vui được gặp cô.”

Carol mỉm cười và giới thiệu bản thân.

“Tôi là Carol. Rất vui được gặp mặt.”

Elena tiếp tục nói trong khi Carol đang mỉm cười.

“Chúng tôi hiện tại đang hoạt động theo một đội 3 người cùng với Shikarabe. Đội trưởng là tôi, vì thế nếu cô muốn thương lượng về phần thưởng thì cô nên thương lượng với tôi.”

“Được rồi, nhưng xin hãy nói về vấn đề đó với Akira. Tôi hiện tại đang làm việc cho Akira nên tôi sẽ ưu tiên mệnh lệnh của cậu ta.”

“Ừm, chúng ta đã tập hợp lại rồi, nhưng tôi vẫn là chỉ huy của cả đội.”

“Chúng ta vẫn không phải là một đội chính thức đúng chứ? Hơn nữa, cô chưa bàn bạc với Akira cách chia phần thưởng như thế nào phải không? Vì thế tôi nghĩ cũng bình thường khi tôi lại ưu tiên cho hợp đồng mà mình đã thoả thuận trước đó.”

“Ừm, cô nói cũng đúng.”

Elena và Carol đang mỉm cười với nhau. Không hiểu sao, Akira lại cảm thấy bầu không khí khó xử ở xung quanh họ. Nhưng cậu lại không biết vì sao.

Elena mỉm cười với Akira và bước một bước lại gần.

“Nè, Akira, bắt đầu thương lượng thôi.”

“V-vâng, xin chị hãy nhẹ tay.”

Akira cảm thấy một chút áp lực đến từ Elena, cậu nhắc nhở cô ấy đang đứng có hơi gần.

Shikarabe chen vào.

“Nếu mất thời gian… Không, cho dù không tốn thời gian, chúng ta vẫn nên quay về trước không phải sao? Dù tốn thời gian hay không thì chúng ta vẫn phải vận chuyển lũ người kia nữa. Không quan trọng chúng ta có hoạt động như một đội hay không, nhưng tôi nghĩ hai người cần phải nói chuyện trước khi quyết định. Vì thế hai người hãy bàn với nhau trên đường về. Hơn nữa, cũng dễ dàng để xử lý hợp đồng nếu ở gần Văn phòng Thợ săn.”

Elena cố gắng bình tĩnh lại thêm lần nữa.

“...Anh nói đúng. Được rồi, Akira, em ổn với điều đó, phải không?”

“Vâng.”

Akira quay lại xe của mình với Carol. Elena và Sara quan sát bóng lưng của Akira với vẻ mặt mâu thuẫn.

Họ một lần nữa lái xe qua tàn tích. Akira hỏi Alpha một câu hỏi trong lúc lái xe.

[Alpha, vừa nãy là sao?]

Alpha đáp lại như bình thường.

[Tôi nghĩ cậu không cần phải lo lắng về điều đó đâu. Ngay cả Elena cũng phải có những lúc có tâm trạng không tốt và gặp phải những người mà cô ấy thấy không ưa được cũng là điều bình thường mà.]

[Hmmm, có vẻ cô nói đúng.]

[Tôi đảm bảo Elena và Sara có thể phân chia được công việc và cảm xúc cá nhân của mình. Tôi đảm bảo lúc đó là họ chỉ nghĩ đến cách nên làm gì với hợp đồng thôi. Đừng lo. Tôi nghĩ không đến mức xảy ra mâu thuẫn đâu. Hơn nữa, cậu rất tin tưởng họ, vì thế tôi cá là họ sẽ không phàn nàn gì về chi tiết hợp đồng và cách chia phần thưởng. Nhưng còn Carol, đây là lần đầu bọn họ gặp nhau. Thế nên để có một giao kèo tốt và không để bị lừa đảo, cũng không có gì lạ khi họ lại tỏ ra hơi đáng sợ như thế.]

Akira hoàn toàn thấy thuyết phục trước lời giải thích của Alpha.

[Cô nói nghe có vẻ cũng hợp lý.]

Giả sử rằng có một cô gái thích một chàng trai nào đó, mặc dù chưa đến mức là yêu, cô gái đó khá thích chàng trai đó và nghĩ rằng chàng trai đó cũng thích cô ở một mức độ nào đó. Nhưng khi gặp lại nhau, chàng trai đó lại đưa theo cùng một cô gái khác - một người xinh đẹp trong bộ trang phục quyến rũ. Mặt xã hội của Akira vẫn còn rất tệ nên cậu không thể tưởng tượng ra được cảm giác của những cô gái mà mình chuẩn bị gặp mặt.

Có rất nhiều lý do mà Akira lại tệ về mặt xã hội như vậy. Cậu đã lớn lên ở trong một môi trường không cho phép cậu có cơ hội để học hỏi những kỹ năng đó, cơ bản cậu đã là một người có tính cách méo mó, và quan trọng hơn, Alpha biết rất rõ điều này, cô luôn đưa ra những cái cớ để thuyết phục Akira trong khi khiến cậu ấy không nhận thức được về sự thật nói trên. Đương nhiên Alpha cố tình làm như thế, bởi vì nếu Akira vẫn trong tình trạng như thế thì rất tốt đối với cô.

Alpha mỉm cười và nhìn Akira vì cậu ấy đã hoàn toàn bị lời nói của cô đánh lừa.

Họ đang lái xe đi qua tàn tích Mihazono để đến chi nhánh Văn phòng Thợ săn. Trên đường đi, họ liên lạc với nhau thông qua kết nối cục bộ của thiết bị thông tin để nói chi tiết thêm về yêu cầu và tình hình hiện tại.

Yêu cầu mà Elena và Sara nhận là một yêu cầu khẩn cấp. Cơ bản mà nói, đó là một yêu cầu cứu những Thợ săn không thể thoát ra khỏi tàn tích đó. Yêu cầu này không phải do những Thợ săn đó đưa ra, mà là từ những công ty bảo hiểm có những Thợ săn đó tham gia.

Có rất nhiều loại bảo hiểm cho Thợ săn. Hầu hết các loại bảo hiểm đều yêu cầu trợ cấp khi Thợ săn bị thương nặng. Nhưng để được chữa trị cho vết thương của mình, họ cần phải sống sót trở về trước. Vì thế, để cho họ có thể sống sót trở về, những công ty bảo hiểm đã cung cấp tất cả các loại dịch vụ khi những Thợ săn đó đi vào tàn tích và không thể tự mình trở ra. Khi những Thợ săn đó gửi yêu cầu hoặc mất liên lạc trong một khoảng thời gian, công ty bảo hiểm đã ký hợp đồng với những Thợ săn đó sẽ cử một đội đến giúp họ.

Một vài công ty bảo hiểm còn có biệt đội của mình để gửi đi, nhưng hầu như những công ty bảo hiểm khác sẽ gửi yêu cầu đến những công ty an ninh tư nhân mà họ đã ký kết hợp đồng để gửi đi một đội hay ra yêu cầu để gửi Thợ săn khác đi. Đó chính là cách mà Elena và Sara nhận được yêu cầu khẩn cấp.

Khi mua một loại bảo hiểm như vậy trước khi đi đến tàn tích, trong trường hợp nếu họ bị một bầy quái vật tấn công và không thể tự mình quay trở về, những Thợ săn có thể đóng quân cố thủ ở đâu đó trong khi chờ đội giải cứu đến. Hoặc ít nhất, trong trường hợp tệ nhất, đội giải cứu sẽ thu hồi xác chết của họ thay vì để họ nằm chết ngoài nơi hoang dã.

Akira hỏi Elena một câu đơn giản thông qua thiết bị thông tin.

“Vậy cơ bản mà nói, yêu cầu này do công ty bảo hiểm đưa ra cho Drankam rồi Drankam đưa ra yêu cầu cho chúng ta, phải không?”

Elena phủ nhận.

“Không, lần này là đến từ một nguồn hoàn toàn khác. Có vẻ đang có rất nhiều chuyện xảy ra bên trong Drankam, bao gồm cả yêu cầu tương tự mà Drankam đưa ra vào ngày hôm qua. Nhưng yêu cầu của bọn chị vào lần này thì không liên quan gì đến họ.”

Akira tỏ ra hơi bối rối.

“Vậy sao? Nhưng nếu là vậy thì Shikarabe chung đội với chị có hơi kỳ…”

Shikarabe tỏ ra hơi khó chịu và nói.

“Đúng là Drankam cũng đã cử đi một đội giải cứu và đúng là họ đã gửi cho tôi một yêu cầu để thêm tôi vào đội đó. Nhưng tôi đã từ chối và tham gia vào đội của Elena vì đội này không có liên quan gì đến quản lý của Drankam.”

“Tại sao thế?”

Shikarabe lớn tiếng cứ như đang trút ra sự tức giận của mình.

“Đội trưởng đội giải cứu của Drankam là Katsuya. Cho dù chỉ là tên thôi thì tôi cũng từ chối dưới trướng thằng đó.”

“...V-vậy à.”

Akira giật thót khi nghe Shikarabe gào lên. Shikarabe vẫn không thôi và tiếp tục cằn nhằn. Nhưng sau khi cằn nhằn một vài phút, Carol đột nhiên chen vào và dừng hắn lại.

“Shikarabe, anh dừng lại được rồi đó. Nếu anh muốn có người tâm sự với anh về vấn đề của mình, tôi có thể giúp anh sau khi chúng ta làm xong việc ở đây. Tôi có thể cho anh thêm dịch vụ đặc biệt tùy thuộc vào việc anh bỏ ra bao nhiêu tiền đấy biết không?”

“Không nhé. Tôi không muốn dùng số tiền mà mình chăm chỉ kiếm được cho cô.”

“Không phải làm vậy sẽ tốt hơn sao? Tôi sẽ lắng nghe vấn đề của anh, vì thế ít nhất anh cũng nên bao tôi vài ly.”

“Tôi biết cô sẽ không dừng lại ở mức đó đâu, đó là lý do mà tôi không chấp nhận đề nghị của cô. Elena, cô nói tiếp đi.”

Shikarabe từ chối lời mời của Carol và bảo Elena tiếp tục giải thích.

Elena nhìn lại danh sách giải cứu mà cô đã nhận từ công ty đưa ra yêu cầu khẩn cấp. Là đội trưởng, Elena cẩn thận kiểm tra từng yêu cầu trên danh sách và chọn ra một vài cái. Cô chọn ra những yêu cầu giải cứu dựa vào địa điểm của mục tiêu, số người và số phần thưởng nhận được. Sau đó họ sẽ đi giải cứu những Thợ săn đó, không quan trọng bọn họ còn sống hay đã chết, họ chỉ cần giao lại cho Văn phòng Thợ săn là xong việc.

Về phần thưởng, Shikarabe sẽ nhận 50% tiền thưởng, Elena và Sara sẽ nhận 50% còn lại. Lý do mà Shikarabe nhận thưởng lớn hơn là vì hắn ta đã chuẩn bị chiếc APC để vận chuyển Thợ săn mà họ giải cứu. Bởi vì APC là loại phương tiện an toàn dùng để vận chuyển những Thợ săn bị thương không còn khả năng cử động mặc dù vẫn còn sống. Bởi vì thế mà Elena và Sara không có phàn nàn gì về việc phân chia phần thưởng.

Bây giờ có thêm Akira tham gia vào, họ sẽ phải phân chia công bằng giữa Shikarabe, Elena, Sara, Akira và Carol. Nói rõ hơn, Shikarabe, Elena và Akira sẽ nhận 33% số phần thưởng. Từ đó, Elena sẽ chia phần thưởng với Sara cũng như Akira chia cho Carol.

Carol và Elena đã bàn luận chi tiết về việc họ sẽ chia thưởng như thế nào, cuộc bàn luận diễn ra rất suôn sẻ vì không ai đặt ra điều kiện gì khó khăn cho nhau cả. Còn Akira, cậu không có hứng thú tham gia vào bàn luận chia thưởng, vì thế cậu chỉ chấp nhận đề nghị mà Elena đã đưa ra. Nhưng vì Carol đang làm việc cho Akira, nên cô mới bắt đầu thương lượng với Elena, biến thành một cuộc thương lượng khá nghiêm túc.

Điều khiến Akira ngạc nhiên đó là không chỉ Carol, mà ngay cả Elena cũng phản đối việc cậu cứ thế mà chấp nhận đề nghị của Elena. Sau khi hoàn tất cuộc thương lượng khó khăn và mất thời gian, họ cuối cùng đã đến bãi đỗ xe của Văn phòng Thợ săn.

Sau khi đưa những Thợ săn trong chiếc APC xuống xe và giao cho Văn phòng Thợ săn, họ di chuyển xe để không chặn đường đi. Sau khi xuống xe, Shikarabe đề nghị nghỉ ngơi.

“Nghỉ ngơi một chút đi, một tiếng là được. Tôi sẽ đi kiểm tra chiếc APC và bổ sung thêm đạn trong lúc nghỉ ngơi, chưa kể đến, một vài tấm giáp của chiếc APC bung ra mất rồi.”

Elena đáp lại.

“Được. Gặp mặt nhau tại đây sau một tiếng nữa. Tôi cũng sẽ lựa chọn yêu cầu giải cứu trong lúc nghỉ ngơi.”

Đây là khoảng thời gian hoàn hảo vì Elena và Sara cũng đang nghĩ đến việc nghỉ ngơi. Khi Shikarabe chuẩn bị quay về chiếc APC, Carol liền đi theo.

“Shikarabe, tôi giúp nữa.”

“...Không cần, quay về và cứ mặc kệ tôi.”

Shikarabe đáp lại gần như lập tức. Carol chỉ mỉm cười và mặc kệ.

“Được mà không phải sao? Akira, gặp lại sau một tiếng nữa nhé.”

Carol vẫy tay với Akira, sau đó cô đặt tay lên vai Shikarabe và đẩy hắn ta vào trong chiếc APC cùng với mình.

Akira chỉ đứng nhìn Shikarabe và Carol đi vào trong chiếc APC. Nhưng rồi cậu nhận ra có ánh mắt đến từ phía sau, đó là từ Elena và Sara.

Akira quay lại, cậu thấy Elena đang mỉm cười và nụ cười của Sara có hơi gượng gạo.

Elena nói với Akira trong khi vẫn đang mỉm cười.

“Chà, có vẻ chúng ta cũng nên đi thôi.”

Elena cười trông rất dịu dàng. Cùng với khuôn mặt xinh đẹp của mình, nụ cười đó trông rất đáng yêu. Nhưng không hiểu sao, Akira lại cảm thấy có áp lực tỏa ra từ nụ cười đó.

Akira bối rối quay sang nhìn Sara. Sara mỉm cười với cậu, một nụ cười tỏ ra thích thú nhưng cũng có chút vẻ tinh nghịch.

“Ít ra thì chúng ta nên đến chỗ nào đó để nghỉ ngơi trước đã, em thấy sao?”

“Đ-được ạ.”

Akira gật đầu. Dù sao thì cậu cũng không có lý do gì để từ chối, và nếu từ chối thì cũng không dễ để từ chối.

Ngay cả ở trong tình cảnh hiện tại, vẫn có rất nhiều thương nhân đang tụ tập gần đường biên giữa tàn tích Mihazono và nơi hoang dã. Thực tế, nhiều thương nhân đến tàn tích Mihazono chính xác là vì tình trạng hiện tại của tàn tích Mihazono, đây là lúc mà bọn họ có thể gặt được rất nhiều lợi nhuận.

Shikarabe lái chiếc APC vào một trong những điểm tiếp tế để nạp lại đạn và gắn tấm giáp mới vào chiếc APC. Carol cũng đang ở cùng để giúp hắn.

Những điểm tiếp tế là những cửa hàng chuyên bán vật tư cho Thợ săn. Đang có một trận chiến lớn ở tàn tích Mihazono, nên đương nhiên Thợ săn sẽ sử dụng rất nhiều hàng hóa mắc tiền. Vì thế một số thương bán hàng trong tàn tích quyết định bán mặt hàng tiêu thụ thay vì cố gắng bán súng, vì súng không được ăn hàng khi ở trong tàn tích.

Shikarabe đang nạp lại đạn và thay tấm giáp cho chiếc APC tại một trong những điểm tiếp tế đó. Hắn chỉ cần để đạn dược và tấm giáp ở gần cửa tiếp tế nằm bên cạnh chiếc APC và chiếc xe sẽ tự nạp vào. Một chức năng khá tiện lợi để giúp Shikarabe trong những công việc rắc rối. Đáng buồn thay, xe của Akira lại không có một chức năng như vậy.

Carol đang ở cùng với Shikarabe, đang thu hút rất nhiều sự chú ý. Không chỉ có một thân hình xinh đẹp, mà cô còn đang mặc đồ gia cường với thiết kế thế giới cũ trông rất quyến rũ. Vì thế cũng không lạ khi cô lại thu hút rất nhiều sự chú ý từ người khác giới.

Nhưng nếu là ở về xa phía đông thì sẽ không như vậy, trang phục của Carol sẽ chỉ thu hút rất ít sự chú ý. Vì những người ở xa phía đông thường đã quen với di vật thế giới cũ. Sẽ có rất nhiều người nói rằng trang phục của Carol là quá quắt, nhưng đó chỉ là quan điểm của người dân ở quanh thành phố Kugamayama. Nếu cô đi đến tiền tuyến phía đông, sẽ chẳng có ai quan tâm đến trang phục của cô. Bởi vì giống như trường hợp của Akira vì cậu ấy đã quen với trang phục thế giới cũ của Alpha, những Thợ săn ở tiền tuyến phía đông cũng đã quen với thiết kế thế giới cũ.

Có một vài Thợ săn thử bắt chuyện với Carol, nhưng cô đã từ chối hết với lý do là đang bận. Họ rời đi sau khi để lại số liên lạc của mình. Những Thợ săn đó hiện tại đã gặp may mắn vì họ đã được gặp mặt một Thợ săn nữ xinh đẹp. Nhưng may mắn đó kéo dài lâu hay không thì lại là một chuyện khác. Bởi vì gặp được Carol cũng có thể là lúc đã gạt công tắc hủy hoại mạng sống của họ hoặc khiến họ rơi vào rắc rối về sau.

Shikarabe chau mày, có vẻ như đã bỏ cuộc. Vẻ mặt cứng đờ không phải là vì thấy khó chịu, đúng hơn là vì hắn đang cố gắng kiểm soát biểu hiện của mình. Bởi vì hắn biết rất rõ bản tính của Carol.

Shikarabe bước vào trong chiếc APC, mở thiết bị lái của chiếc APC lên để khởi động hệ thống tự động kiểm tra. Hắn ngả người trong lúc xác nhận kết quả. Đó là lúc mà Carol chậm rãi tiếp cận từ đằng sau trong lúc hắn không để ý và nhẹ nhàng ôm lấy hắn. Cô vòng tay qua cổ hắn ta.

Shikarabe tạm dừng thiết bị điều khiển và hỏi Carol.

“Cô đang làm gì thế?”

Carol thì thầm vào tai của Shikarabe.

“Chúng ta làm xong việc tiếp tế rồi, nên là, anh có muốn tâm tư một chút không?”

“Tôi vẫn phải làm công việc kiểm tra, đừng có làm phiền tôi.”

“Được mà không phải sao? Anh phải đợi cho đến khi nó tự kiểm tra xong mà đúng không? Vì thế anh cũng không có gì để làm cho đến lúc đó mà đúng chứ?”

Bên trong chiếc APC vẫn còn đó mùi của máu và xác chết. Dù hệ thống thông gió đang hoạt động, nhưng cái mùi đó vẫn sẽ bám lấy miễn là chưa có ai dọn dẹp và ngay cả chất khử mùi cùng lắm cũng chỉ làm giảm đi cái mùi đó chứ không hoàn toàn xóa hết mùi.

Mặc dù vậy, khi Carol đến gần, mùi thơm ngọt ngào từ cơ thể cô ấy đã lấn át quanh Shikarabe. Đó là một mùi hương có thể dễ dàng khiến cho sự suy luận và logic tan chảy đi.

Shikarabe bực tức nói.

“...Cô muốn nói chuyện gì? Để tôi nói trước cho cô biết, tôi không còn là bản thân trong quá khứ nữa…”

Carol nở một nụ cười quyến rũ và nói một cách gợi dục.

“Ô kìa, tôi cũng đã phải trả giá rồi mà. Thật thô lỗ khi anh nói như thể tôi ép anh phải giao thông tin đó ra ấy. Không phải anh cũng tận hưởng lắm sao?”

Tay của Carol bắt đầu mò đến ngực của Shikarabe.

“Hơn nữa, lần này tôi cũng không moi thông tin của Drankam đâu. Tôi biết là dạo gần đây bên trong Drankam đang có lục đục gì đó, nhưng lần này tôi không muốn chõ mũi vào. Anh không cần phải lo đâu, được chứ?”

Shikarabe hạ cảnh giác. Carol không để vuột cơ hội và nhẹ cười.

“Vậy là gì?”

“Tôi muốn biết thêm về Akira, anh biết rõ về cậu ta lắm phải không?”

“Hừm, đúng là tôi biết cậu ta, nhưng cũng không đến mức thân thiết hay gì. Chúng tôi chỉ từng cùng nhau làm công việc Thợ săn thôi. Không may cho cô, đó là tất cả những gì mà tôi biết.”

“Công việc Thợ săn, anh hoạt động cùng cậu ta là do tình cờ à? Hay anh mời cậu ta tham gia? Nếu là mời cậu ta, thì cũng có liên quan đến anh nữa, tôi đảm bảo là anh đã điều tra về cậu ta rồi.”

Shikarabe không đáp lại câu nào, đó là vì hắn muốn tránh để lộ thông tin cho Carol. Nhưng Carol đã thấy được, cô mỉm cười quyến rũ.

“Vậy là cái sau rồi nhỉ. Nếu là vậy thì có nhiều điều về Akira mà anh có thể kể ra đó, đúng chứ? Đừng lo, tôi sẽ trả cho anh thỏa đáng mà. Tôi không ngại trả bằng tiền, nhưng nếu anh muốn, chúng ta có thể làm nhanh trước khi giờ nghỉ kết thúc đó, biết không?”

Carol vòng ra trước mặt Shikarabe, cơ thể cô che tầm nhìn của hắn ta.

Shikarabe mặc kệ và cứ nhìn màn hình đang hiển thị kết quả kiểm tra tự động của chiếc APC. Kết quả cho thấy rằng mọi thứ đã ổn thỏa và hoàn tất, như thế thì hắn đã mất cơ hội từ chối bằng cách nói rằng phải sửa lỗi.

Hắn quay lại nhìn Carol, cô ta đang mỉm cười đầy gợi dục và quyến rũ. Một nụ cười khó cưỡng lại đối với những kẻ đã trải qua cùng cô ta.

Carol điều khiển thiết bị lái của chiếc APC, cửa sau của chiếc APC từ từ chuyển động cho đến khi đóng lại.

Bình luận (0)Facebook