Độc Chiến Đế Vương
D-Dart ( 디다트 )
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 70: Ogre giáp sắt (3)

Độ dài 4,173 từ - Lần cập nhật cuối: 2021-11-27 11:49:19

Solo: loli666

=============================================

Kah-ahng, kah-ahng, kwahng!

‘Aigo.’

Hai người đồng đội đứng tựa lưng vào nhau. Tanker Neal với chiếc khiên lớn che chắn cả cơ thể. Anh có thể nghe thấy tiếng kim loại va đập trên chiếc khiên như tiếng đếm cho cái chết đang tới gần.

‘Mình chẳng còn hơi để chửi luôn đấy.”

Kế hoạch rất đơn giản: dùng một ma pháp cực mạnh để thổi bay con quái đang đứng gần nhóm Toon. Trong khi đó bọn họ sẽ tìm thời cơ để thoát ra, còn nếu không thuận lợi thì chỉ cần rút lui. Một nhiệm vụ nhẹ nhàng.

Ma pháp được sử dụng là [Bulldozer Bear], kĩ năng hoả hệ bậc Rare lv 90 có thể triệu hồi một con gấu rực cháy cao 5 mét điên cuồng lao vào đối thủ. Một giải pháp hiệu quả cho việc gây sát thương diện rộng.

Chúng tỏ ra hiệu quả khi các Black Troll mặc giáp cùng đồng lũ theo sau bị đẩy lùi và hạ gục bởi [Bulldozer Bear]. Vấn đề nằm ở tàn dư của ngọn lửa sau đòn của kĩ năng. Song, Helm Ogre vẫn bước qua vùng đất rực cháy đó.

‘Thứ chết tiệt đó bị mù à? Thế quái nào nó vẫn tiến lên thế?’

Họ cố gắng không làm Helm Ogre chú ý tới, song không ngờ rằng nó lại băng qua lửa vậy.

Chính vì vậy con quái nhận sát thương từ ngọn lửa và ngay lập  tức nhắm vào Pháp sư. Với một tiếng gầm, Helm Ogre lao thẳng về phía Pháp sư bằng tốc độ khủng khiếp.

Cơ thể to lớn di chuyển nhanh như ảo ảnh. Khi tiến đến đủ gần, nó giương thanh đao lên cao với ý định chẻ mục tiêu ra làm hai.

Với một Pháp sư thiếu hụt Thể lực thì dù chạy cũng vô ích. Đồng nghĩa, vị trí Tanker Neal phải lao vào giữa để đỡ đòn. Phải thú thật, Neal chỉ muốn bỏ chạy nhưng đó là người đồng đội đã cùng anh leo gần tới lv 100 nên không thể cứ thế bỏ mặc. Mục sư thì nấp đằng sau lưng Neal. Với hai người kẹt lại ở phía sau nên việc bỏ chạy với ba thành viên kia là không thể.

Rốt cuộc, cả nhóm cũng bị bao vây.

Còn phía bên kia, Đội Toon cố gắng thoát thân bằng khoảng trống mà Gia tộc Alto. Song, đội hình bị chia tách làm hai trước khi bị đàn quái cô lập một lần nữa. May thay, họ vừa vặn có hai Tanker với mỗi bên một người. Nếu không được chia như vậy thì một bên đã bị thổi bay rồi.

Đó chính là diễn biến cho tới hiện tại.

‘Lũ quái phối hợp tốt với nhau tốt quá.’

Kể cả đang khốn đốn, Neal vẫn cố phân tích tình hình. Với vai trò Tanker luôn phải tiếp cận đối thủ nhiều nhất. Trong thực chiến, khi họ không thể chặn được đòn đồng nghĩa với Mục sư và Pháp sư sẽ chết và ngược lại. Nên nếu phải chọn thì hi sinh Tanker vẫn có lợi hơn.

Neal nghĩ rằng 30 quái vật trang bị vũ trang đang được điều khiển bởi chúng đang chiến đấu quá đồng bộ.

Qúa rõ ràng chúng đã hình thành một mạng lưới. Không phải tự dưng cả đàn quái có thể ngay lập tức cắt đứt đội hình của họ quá ăn ý như vậy.

Mặt khác, đó cũng chính là nhược điểm của chúng.

‘Yêu cầu từ hệ thống đó là phải có một ưu tiên cao nhất.’

Đàn quái phải hình thành được mạng lưới trước khi có thể chiến đấu.

Cũng chính vì vậy mà không có nhiều con tham gia tấn công trực tiếp người chơi. Phần còn lại vẫn giữ nguyên đội hình thay vì lao vào cùng tấn công.

Nói cách khác, chúng được thiết lập có chủ đích. Neal và những thành viên khác cũng nhận ra điều này nên chỉ tập trung vào phòng thủ hơn là tấn công. Họ tránh sử dụng phép thuật để không thu hút thêm kẻ địch.

‘May cho cả đám vì đây chỉ là game đấy.’

Họ vẫn còn có thể trụ lại được cũng chỉ vì đây là một trò chơi.

Thực tế, nếu quân số đủ để bao vây thì chỉ huy sẽ ra lệnh cho một cuộc tấn công tổng lực.

Tất nhiên, nếu có cơ chế đó thì độ khó sẽ trở nên quá cao.

Đó là lý do họ vẫn đang chờ đợi một cơ hội.

Kể cả có thêm một nhóm nữa tới giúp thì sẽ lại bị lú quái cô lập.

Còn tình hình của các nhóm khác cũng chẳng thể khá lên là bao, thật vô ích khi đặt hi vọng vào nó.

‘Gía mà có ai đó tới…’

Dù vậy, Neal vẫn bám víu hi vọng viển vông vào một người.

Ngay khoảnh khắc đó…

Kwahng!

Ai đó đã thực sự xuất hiện.

Một tiếng nổ phát ra từ phía sau Neal. Thay vì bất ngờ, anh biết đây chính là cơ hội ngàn năm có một.

Sau âm thanh sấm rền đó, lũ quái bắt đầu lạo xạo và chuyển mình. Chúng đang di chuyển để bao vây kẻ địch mới. Vòng vây từ đó cũng trở nên mỏng đi.

Neal biết rõ bản thân phải làm gì.

“Tập hợp lại!”

Bỏ qua việc bỏ chạy, cả nhóm phải hợp nhất lại với nhau. Nếu tách ra thì cuối cùng vẫn sẽ bị bắt và bị tiêu diệt từng người một.

Ngược lại, nếu chiến đầu cùng nhau sẽ là 10 người! Từ đó có thể thành lập đội hình với 3 Tanker.  

Hơn nữa, nếu những người vừa tới giúp có từ 5 thành viên trở lên thì bất lợi về số lượng sẽ được giải quyết. Một cơ hội để kiểm soát lại trận chiến.

Cả nhóm sẽ có thể sống sót nếu hợp sức.

“Tập hợp lại! Tập hợp lại!”

Hai nhóm còn lại có chung suy nghĩ với Neal. Tất cả đều đã chơi Warlord hơn một năm nên đều thuộc diện cao. Họ dấn thân vào sự hấp dẫn của việc kiếm tiền bằng game. Không ai ở đây sẽ từ bỏ như một tên nhát gan cả.

Tất cả ngay lập tức nhập lại với nhau.

Ngay khi Pháp sư và Mục sư vừa tới, các Tanker đã lãnh phải nhát chém từ lũ Orc và Troll. Song, họ vẫn còn sống. Một đội hình tam giác với một Tanker mỗi góc trong khi các thành viên còn lại ở giữa.

Phép hồi phục liền được triển khai.

“Wow, thật mừng khi thấy anh.”

“Qủa thực là vậy. Tôi chưa từng nghĩ sẽ thấy vui khi gặp anh đấy.”

“Mà tôi đã bảo đừng lao vào mà. Sao phải chịu khổ vậy?”

“Không phải miễn phí đâu. Bọn này sẽ đòi nợ đủ đấy.”

“H…hồi phục cho tôi với.”

“À mà ai vừa tới thế?”

Cuộc bàn luận nổ ra. Tuy không dài nhưng có rất nhiều biểu cảm. Cả nhóm trở nên ồn ào và không thấy dấu hiệu nào của sự bình tĩnh. Kể cả Tanker đang phải đỡ những cú chém liên tục từ Black Troll và Black Orc, vẫn chen vào cùng một câu hỏi. Liệu lời giải thích nào sẽ được đưa ra?

Chính vào khoảnh khắc đó, một người lên tiếng.

“Mặt nạ Hahoe!”

Những suy nghĩ, lời nói lộn xộn trước đó đều dần quy về cái tên đó.

***

Với cái giá 50 vàng mỗi cái, [Bone Explosive] mang đến sức mạnh rất mạnh mẽ. Chỉ cần 10 phát cũng đủ khuấy động cả chiến trường.

Với rung động đó, Lũ Black Troll đã thấy được kẻ địch mới. Bầy quái vũ trang nhìn về phía Hyrkan. Ở đó là 11 Skeleton Warrior và một Golem cao năm mét xếp thành hàng phía sau cậu.

Bên cạnh đó, tất cả Skeleton không giống nhau hoàn toàn. 7 con được trang bị [Mũ Cuồng Chiến], 4 con được trang bị [Gíap xương]. Sự khác biệt đó vì hạn chế của bậc kĩ năng và lượng MP. Tuy nhiên, chúng đều có chung một điểm.

Có Hyrkan làm chủ nhân và người thầy.

Ddahk ddahk!

Với tiếng búng tay, đàn Skeleton Warrior lao tới lũ quái trước mặt.

Trong đó, những con được trang bị [Mũ Cuồng Chiến] là nhanh hơn cả.

Không chút sợ hãi, chúng không quan tâm tới kẻ địch có mạnh thế nào hay kể cả những vũ khí trước mặt. Đơn giản, các Skeleton không bận tâm. Chúng nhanh nhẹn né những lưỡi kiếm bay tới.

Chooong!

Thanh gươm và giáp liên tục va vào nhau.

Kahhng!

Những âm thanh kim loại vang lên khắp chốn.

Và chắn chắn chúng không phải là một bản giao hưởng. Trong khi đó, Hyrkan chạy thẳng vào giữa mớ tạp âm đó như thể băng qua đàn quái vật. Cậu dẫm lên người một con Troll để bật nhảy lên cao rồi tiếp đất.

Chỗ đáp đó chính là khu vực trống mà 3 Tanker kia đã tạo ra.

Hyrkan không chút rung động mở miệng.

“Cố mà đừng để lãng phí thời gian của tôi. Giúp bắt con Helm Ogre kia đi.”

Hết sức cục súc.

Không giống như yêu cầu mà là mệnh lệnh. Những lời đó làm cả nhóm kia bối rối nhưng họ cũng nhanh chóng bắt kịp.

“Chúng tôi phải làm gì?”

Không sai. Hyrkan đã bỏ công ra cứu thì ít nhất họ không nên lãng phí thời gian cậu đã bỏ ra.

Còn một điều, liệu sức mạnh của Hyrkan có đáng tin? May mắn thay, nó đã giải quyết bởi ai cũng đã được chứng kiến nó.

“Một trận 1 chọi 1.”

Tất cả đều đã xem video cậu tự solo Bear Warrior. Bất kì fan Warlord nào cũng không thể bỏ qua nó. Nếu có người vẫn nghi ngờ dù đã xem thì hẳn là bị mặc cảm thấp kém.

“Anh có thể gây sát thương được không?”

Tất nhiên, Helm Ogre mạnh hơn Bear Warrior gấp nhiều lần. Một thực thể tỉ lệ cao đã chạm tới lv 100. Hoặc ít nhất, nó sở hữu lv cao nhất ở nơi đây.

Hơn nữa, là một Necromancer, Hyrkan không có quá nhiều cách gây dmg. Nếu là Swordman, một tiền đạo phụ cho Tanker, có thể sử dụng kĩ năng để tận dụng tối đa sức tấn công. Họ có thể gây dmg ngang với pháp sư nhưng tiếc rằng, cậu chỉ là Necromancer.

Kể cả những người khác kiến tạo cho trận chiến 1vs1 với Helm Ogre thì Hyrkan cũng không dễ gì giết được.

“Tôi sẽ loại bỏ lớp giáp trước rồi mới tấn công.”

Cậu cũng đã biết rõ điều đó.

Không điên gì lao vào 1vs1 ngay từ đầu. Cậu muốn phá huỷ bộ giáp của Helm Ogre vì khi đó sẽ có vô số cách gây dmg. À không, nếu sử dụng cả 10 người ở đây thì việc gây dmg không phải vấn đề.

Hiện tại, chẳng quan trọng ai mới là người gây sát thương chính. Dựa vào lượng HP thì các kĩ năng đặc biệt của Helm Ogre sẽ được phát động tuỳ theo các mức. Còn chi tiết thì không ai biết cả. Giống như Bear Warrior, câu trả lời chính là phải loại bỏ lớp giáp trước khi nó chuyển sang phase mới.

Một kế hoạch cơ bản với mọi loại quái chưa biết.

Bọn họ đều đã gần ngưỡng lv 100 nên không lạ gì với điều đó, nên chẳng cần Hyrkan giải thích thì họ cũng chẳng có thắc mắc gì.

Vấn đề đã được giải quyết.

Hyrkan liền chỉ tay vào một Mục sư.

“Buff.”

“Huh?”

Người đó không hiểu mà hơi nghiên đầu trong bối rối. Thấy vậy, cậu nói tiếp.

“Nhờ anh.”

“Ah.”

Mục sư cũng hiểu rằng Hyrkan đang muốn được buff và nở một nụ cười cứng nhắc.

***

Trận chiến giữa các Skeleton Warrior, Black Troll Và Black Orc hết sức hoành tráng. Với việc có thể 1vs1 với quái thì không khác gì khung cảnh trong mơ của Necromancer.

Nhưng đằng sau sự đẹp mắt đó, tình hình lại không tốt cho lắm.

Skeleton có thể làm sứt mẻ giáp của lũ quái nhưng lượng dmg thực thì không đáng kể. Đúng hơn, bọn chúng còn chẳng buồn né đòn. Với những đòn lên lớp giáp đó thì liệu có làm đau nổi bọn quái không?

Ngược lại, Bất kì đòn nào nhận phải đều rất nguy hiểm cho Skeleton. Dù né tránh rất tốt nhưng phần nào bị đánh trúng đều sẽ vỡ vụn. Với nhóm được trang bị [Giáp xương] thì khá khẩm hơn tí nhưng cũng không đáng là bao. Nhóm còn lại sẽ rơi vào tình trạng thảm thương một khi ăn đòn.

Golem cũng tương tự. Với bậc kĩ năng đã tăng thì nó cao tới 5 mét. Đôi khi, Golem tung cú đấm vào bầy Orc và Troll. Song, kết quả chẳng khả thi. Ngược lại, cơ thể Golem đang ngày càng trở nên tàn tạ.

Từng Skeleton Warrior dần ngã xuống nhưng lại không có bất kì con quái nào bị kéo theo.

Tóm lại, tất cả chỉ đủ để câu thời gian.

Dù thế, chừng đó là quá đủ. Có tất cả 12 Black Troll và Black Orc bị cầm chân với một khoảng thời gian không hề nhỏ.

Đội Toon và Gia tộc Alto nhờ đó mà có thể lấy lại nhịp mà không lãng phí khoảng thời gian được cho.

“Được rồi. Tiến lên!”

“Đáp trả cho đủ với lũ troll khốn kiếp đó!”

“Các Skeleton Warrior đang chiến đấu rất tuyệt vời, chúng ta cũng phải lên chứ!”

Người xông lên đầu tiên chính là Tanker. Trước đó họ dàn đội hình tam giác thì bây giờ là hình bán nguyệt. Một bức tường chắn được dựng lên cản bước lũ quái.

Kwahng- kwahng!

Khi bức tường Tanker đã trụ vững, các Pháp sư bắt đầu tung ma thuật qua.

Kĩ năng đầu tiên được sử dụng là [Burning Field]

“Cứ đốt cháy chiến trường lên cái đã!”

Một trong các Pháp sư ấn lòng bàn tay xuống đất. Ngọn lửa từ đó nhanh chóng lan dần ra xung quanh.

Hwah-roo-roo-roo!

[Burning Field] chính là giải pháp hữu hiệu nhất trong một trận chiến dài hơi với số lượng kẻ địch lớn. Tuy không mang sát thương dồn không cao nhưng sẽ là rất cao theo thời gian.

Giữa chừng, một tảng nước lớn ngang một người dần nổi trên không trung.

“Bắn!”

Tảng nước liền biến thành một mũi tên nước lớn với lệnh từ Pháp sư.

Arrow Ball!

Một sức mạnh đủ để phá vỡ giáp. Nó sở hữu khả năng đáng gờm xuyên thủng yếu điểm. Hơn nữa, vì tấn công từ trên cao nên phạm vi ảnh hưởng cũng hết sức rộng.

Pháp sư còn lại là một Lôi pháp sư. Anh ta sử dụng một kĩ năng thuộc nhánh Lôi hệ bậc thấp [Stun Gun]. Những con quái đang áp sát dàn Tanker bị tác động khiến chúng khựng lại một giây rồi lại tiếp tục tấn công.

Giữa chiến trường, Mục sư vẫn bận rộn di chuyển.

“[Holy Metal] sẽ hết hiệu lực trong 30 giây nữa. 30 giây đó, Neal!”

“[Boiling Blood Magic] vẫn đang hồi. Tôi đang cần hồi sức nên ai đó khác làm hộ đi! 10, 9, 8…”

“Neal 80%, Pyong 79% và Tudors 81%. Báo cáo hết.”

Vai trò của Mục sư không hề vui vẻ hay dễ dàng gì. Một vị trí gắn liền với Tanker, họ phải tính toán thời gian để có thể buff cho toàn bộ dàn Tanker. Nếu hiệu ứng buff bị mất đột ngột, hàng tiền đạo của đội có thể bị quét sạch. Lượng HP được báo đến. Lúc cuối màn, một Mục sư có thể phải sử dụng tới 10 phép Buff cùng lúc. Nếu phải nhìn khung cảnh lúc đó giống kiểu một phi công đang làm việc vậy.

Đội Toon và Gia tộc Alto chiến đấu với nhau ăn ý như thể họ đã sát cánh cùng nhau từ lâu. Từng con quái một dần bị hạ gục.

Rồi Hyrkan bắt đầu hành động.

***

           Hyrkan đội mũ chùm đầu và kích hoạt hiệu ứng từ set Shadow Hunting Dog. Cậu nhanh chóng tiếp cận Helm Ogre. Sự chú ý của đàn quái đang nhắm tới chỗ khác, đồng thời sự hiện diện của cậu cũng được ẩn đi. Chỉ có một con quái trong số đó có thể phát hiện ra.

Đối tượng duy nhất tổ đội kia không động tới chính là Helm Ogre đang đứng giữa chiến trường.

Nó đã nhận ra có kẻ đang tiếp cận trước khi Hyrkan biết và đồng thời chuẩn bị sẵn sàng.

Khi khoảnh khắc cậu bước chân vào tầm, nó lập tức ra tay trước.

Kwahng!

Thanh gươm của Helm Ogre giáng xuống mặt đất khiến nó vỡ nát như gặp thiên thạch rơi. Một miệng núi lửa được tạo ra giữa chiến trường.

Thứ âm thanh rợn người từ sức mạnh của đòn đánh.

Tuy nhiên, Hyrkan không nằm lại bên trong chiếc hố đó.

Cậu đã nhanh né được và lướt qua người Helm Ogre. Nó sau đó liền quay người về phía kẻ địch đồng thời vung gươm theo.

Hoong!

Âm thanh vũ khí xé gió vang lên. Trong lúc đó, Hyrkan đã cúi xuống và cắm thanh kiếm vào khoảng trống giữa đầu gối phải của Helm Ogre.

Zzeeeng!

Song, dù đã đâm vào được nhưng không hề sâu, chỉ đủ tạo một vết xước nhỏ.

‘Hai? Không, mình làm đâm ba lần mới đủ…’

Hyrkan ngay lập tức kéo giãn khoảng cách sau hành động chớp nhoáng vừa rồi.

Helm Ogre lườm mắt vào cậu. Hyrkan thì cố né tránh ánh mắt đó trong khi đánh giá bộ giáp.

“Hmmm.”

‘Thông số thì biết rồi nhưng làm thế nào để xuyên thủng nó mới là vấn đề.’

Nếu muốn phá huỷ bộ giáp thì phải tấn công vào các yếu điểm. Tuy nhiên cậu lại không có bất kì thông tin nào.

Vì vậy Hyrkan không có cách nào khác nào ngoài mạnh tay!

“Đếm ngược!”

Cậu hô lớn.

Ngay sau lời đó, ngọn lửa thiêu đốt mặt đất bắt đầu tiêu biến. Ma pháp để duy trì [Burning Field] đã bị ngắt.

“10, 9, 8!”

Tiếng đếm cũng vang lên.

Helm Ogre không hề biết thứ gì đang xảy ra. Một [Bulldozer Bear] lao thẳng tới nó. Với việc quá chú tâm vào Hyrkan nên việc né tránh hiện tại là không thể.

Kwahhng!

Một âm thanh khủng khiếp khi hai thực thể to lớn va chạm.

Ggoo-ohhhhh!

Tiếng gầm từ Helm Ogre cũng trở nên đáng sợ hơn. Nó đánh mắt về phía kẻ đã dùng ma pháp đó. Dù đứng từ xa, anh ta vẫn vô thức nuốt nước bọt. Chỉ cần ánh mắt chết chóc đó cũng làm đối phương run sợ. Con quái bắt đầu xông về phía Pháp sư.

Không muộn một li, Hyrkan lấy [Bone Explosive] giá 300 vàng đã để dành ra và ném vào người Helm Ogre.

Kwah-gwahng!

Sức mạnh từ vụ nổ đó là không thể coi thường và thứ to xác đó lại lần nữa chuyển mục tiêu sang Hyrkan. Không chút chần chừ, nó bổ thanh gươm về phía trước.

Như tia chớp, cậu tiếp tục lao tới và trượt người giữa hai chân con quái. Trong một nốt nhạc, Hyrkan đã ở sau lưng Helm Ogre. Rồi đôi mắt cậu để ý thấy vết thương do [Bulldozer Bear] gây ra, một vết nứt trên bộ giáp mà trước đó chưa hề có.

Vô số chỗ hở lộ ra vì cú nổ lúc nãy.

Hyrkan hành động khi nhìn thẳng vào chúng.

Kwah-jeek!

Thanh kiếm đâm xuyên qua cái lỗ.

[Helm Ogre đã dính Slow Curse]

[Helm Ogre đã dính Demon Curse]

[Helm Ogre đã dính Corrosion Ghost]

Các nguyền chú bắt đầu phát tán.

Đôi môi cậu mím chặt lại.

***

Trong Warlord, đạt được tới một mức Thể lực nhất định thì có thể kiểm soát hết cơ thể. Chẳng có ai ngoài đời có thể treo mình trên tường bằng móng tay thì trong game lại quá dễ dàng nếu có đủ điểm Thể lực.

Những người đó có thể đục một lỗ rồi bám chắc vào dù chỉ bằng một ngón tay.

Và tất nhiên, sẽ cần thêm kĩ năng cá nhân nếu muốn giữ lâu hơn.

Helm Ogre đang điên cuồng vẫy vùng trong khi Hyrkan đang ngồi trên đầu nó. Cảnh tưởng giống như một cao bồi đang cưỡi bò tót mà không có yên cưỡi.

Không ai ngờ tới chuyện này. Có dòng dung dịch chảy dọc lưng con quái, đó là mồ hôi hay chất độc? Cơ thể có thể bỗng dưng toả ra hơi nóng và lạnh toát. Thứ quái vật có khả năng nhảy vọt từ phía sau như trong phim Alien.

Nếu một người sẽ lăn lộn trên mặt đất để tống khứ con bọ trên người thì lũ quái vật sẽ còn làm mãnh liệt hơn nhiều lần.

Vì thế, yếu tố quan trọng nhất chính là khả năng ứng biến. Người đó cần phải xử lý tốt mọi tình huống sẽ xảy ra.

Và không ai giỏi hơn Hyrkan trong khoảng này.

‘Không làm thì lấy gì mà ăn!’

Mất 8 phút 33 giây.

Cậu cuối cùng cũng đã loại bỏ bộ giáp của Helm Ogre. Vô số điểm đã được công phá, tạo nên một hàng lỗ như trên con tem. Hyrkan đã đục thành dãy để có thể xé toạt lớp giáp. Một quá trình tấn công toàn lực và liều lĩnh nhưng cậu không còn lựa chọn nào khác.

Song, 8 phút đó chỉ để loại bỏ phần giáp thân. Vẫn còn đó là giáp vai, mũ trụ, găng tay và xà cạp. Tuy vậy, phần thân cơ bắp của Helm Ogre lộ ra khi giáp thân đã mất.

Cũng có thể nói kết quả đó khá tệ.

Nhưng không người chơi Warlord nào có thể nghĩ vậy.

“Cậu ta còn kinh hơn cả trên video.”

“Đó mà là Necromancer á? Ai mà tin nổi?”

Hyrkan đã thể hiện bậc kĩ năng hết sức đáng kinh ngạc.

Bên cạnh Hyrkan ở tiền tuyến thì những người chơi còn lại cũng đã chiến đấu rất nhiệt. Số lượng quái đã giảm đi đáng kể và hiện tại chỉ còn 4 Black Troll, tổng cộng tất cả là 9 con.

Đội Toon và Gia tộc Alto đều là những người chơi lão làng nhưng không ai có thể phủ nhận vai trò của đám Skeleton Warrior và Golem.

Hơn nữa, Hyrkan cũng đã nói rõ.

Cậu không hề keo kiệt với đống vật phẩm của mình. Và hai nhóm kia cũng quyết định chơi tất tay. Nếu tính số tiền vật phẩm họ ra thì đủ để mua cả một xe ô tô 4 chỗ.

Khi tất cả quái trừ Helm Ogre đều đã chết, thời điểm dồn sát thương đã đến.

“Ee-yah. Cuối cùng cũng đến lúc.”

“Hàng đã bày sẵn hết thì phải húp thôi chứ!”

Ma pháp sư là người đầu tiên ra tay. Mũi tên nước bắn ra từ thuỷ cầu xuyên qua lớp da dày của con quái. Lôi thương được bồi vào ngay sau đó đủ làm Helm Ogre thoáng đơ người.

“[Bulldozer] đang được niệm!”

Các pháp sư liên tục ăn kẹo hồi MP và xả ma pháp. HP của con quái vì thế mà giảm đi không ngừng.

Song, Helm Ogre không đời nào chỉ đứng yên ăn đòn.

Mỗi khi dính sát thương từ Pháp sư, các Tanker phải liều mạng đưa thân ra chặn những cú húc tàn bạo.

“Ah, shit!”

Đôi khi những Tanker bị thổi bay ngược lại khi chặn đòn thất bại.

“Hồi phục! Hồi phục nhanh!”

“Chờ một chút!”

Họ nhận rất nhiều HP nhưng vẫn không chút chần chừ đưa thân ra trước Helm Ogre. Trong khi Tanker câu kéo thời gian, Hyrkan đã ra tay. Một phát đâm vào cột sống khiến con quái giận dữ quay lại nhìn.

Lượng HP bị mất đã khiến Helm Ogre chuyển đổi.

Khi HP giảm xuống dưới 70%, kĩ năng [Hoảng sợ] được phát động từ cơn thịnh nộ khiến mọi kẻ địch yếu đi 30%.

“[Hoảng sợ] đó!”

“Nó không có trò này mới lạ đó!”

Chưa hết, Helm Ogre còn dùng kĩ năng nguy hiểm là [Phi dao] làm hai Pháp sư bị thương nặng.

“Điên thật. Nó vừa mới ném thật đấy à? Thứ quái gì vậy?”

“Koo-roo. Ổn không?”

“Uh. Suýt thì chết. Còn 2% HP đây này.”

“Thế mà anh còn bình tĩnh quá nhể?”

“Uh, sắp xuống 1% rồi đấy, hồi máu nhanh đi.”

“Chờ chút, kĩ năng chưa hồi…”

“Cái gì? Oi! Oi!”

“Đùa thôi anh bạn.”

Khi HP còn 40%, [Da thép] được kích hoạt. Thứ quái quỷ này sẽ cường hoá da còn cứng hơn cả giáp.

“Dừng sử dụng ma pháp đã. Chúng ta không thể kiểm soát aggro được nữa!”

“Chỉ nên dùng tiểu ma pháp để bào máu thôi!”

“Oh phải! Cứ vậy đi.”

“Uh-whew. Lũ pháp sư táo tợn.”

“Ý kiến thì tạo nhân vật mới đi.”

Và lúc còn 10% HP, Helm Ogre tiến vào trạng thái Cuồng bạo với những đòn đánh mạnh đến vô lý.

“Aigo!”

“Neal bị thổi bay rồi! Bay theo đúng nghĩa đen!”

“Lần đầu tôi thấy anh ta bay đấy.”

“Thứ sức mạnh gì vậy...Điên rồ.”

“Mọi người tự mình né tránh đi. Tanker cũng không đỡ nổi nữa!”

Một đòn đủ sức tiễn Tanker đi bán muối. Mọi người đơ người khi nhận ra trận chiến khó khăn đến mức nào. Ai có thể đối mặt với cái thứ như vậy?

Câu trả lời chỉ có một.

‘Chắc tối nay không phải nhịn đói rồi.’

Mặt nạ Hahoe Hyrkan sẽ là người kết thúc Helm Ogre ngay tại đây.

====================================================

Bình luận (0)Facebook