Độc Chiến Đế Vương
D-Dart ( 디다트 )
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 41: Hoàng Kim Cốt Tinh (4)

Độ dài 3,264 từ - Lần cập nhật cuối: 2021-11-27 11:48:00

Solo: Loli666

._. Mị biết là mị biến mất hơi lâu nhưng do công việc chất đống kèm thêm một số lý do cá nhân. Mong mọi người thông cảm nhé.

=========================

Kế hoạch của Hyrkan là khiến nhóm săn Golden Skeleton kia phải miễn cưỡng tiếp tục hoặc dừng việc săn quái lại. Nếu họ vẫn cố thì sẽ bị đưa vào thế gọng kìm giữa con Boss và Hyrkan.

Mục tiêu hiện tại của cậu là người đang phụ trách tanker.

Hyrkan để sẵn hai Chiến binh khô lâu và một Pháp sư khô lâu trong trạng thái phòng thủ ở phía đông. Còn Hyrkan thì đảm nhiệm việc quấy rối cùng một Chiến binh khô lâu khác ở phía tây. Đây chính là kế hoạch "Dương đông kích tây".

Cuộc chiến bắt đầu khi Hyrkan búng tay hai lần

Trong lúc Hyrkan đối phó với bốn thành viên đội địch thì hai con Chiến binh khô lâu và Pháp sư khô lâu sẽ tấn công tên kiếm sĩ đang bận rộn với Golden Skeleton.

Mở màn cho cuộc chiến là [Hoả Cầu] từ Pháp sư khô lâu. Quả cầu lửa phát nổ ngay giữa tên kiếm sĩ và con boss cùng lúc hai Chiến binh khô lâu nhanh chóng tiến tới tấn công vào mũ trụ và bên hông của gã.

Dù sát thương từ hai con khô lâu chẳng đáng kể nhưng cũng đủ để Golden Skeleton tung đòn quyết định. Với chiều cao tới 4 mét, con quái vật có thể vung thanh kiếm của nó nhẹ như lông hồng.

Crack!

Mảnh giáp vai cứng cáp ở bên vai trái của tên kiếm sĩ vỡ vụn như giấy ráp. Lớp giáp bị phá nát và những cú chém của Golden Skeleton dường như đủ sức để cắt phăng luôn cánh tay của gã.

"Chết tiệt!"

Cơn đau lập thấu xương ở vai lập tức ập đến gã. Trong Warlord, lượng sát thương nhận phải tỉ lệ thuận với cơn đau.

"Giúp tao với!"

Nhưng tất cả mới chỉ là bắt đầu. Với một boss như Golden Skeleton sẽ không bao giờ bỏ qua cơ hội đó. Nó tiếp tục bồi thêm những cú đánh. Một bên vai bi tê liệt thì dường như gã còn chẳng thể giữ nổi chiếc khiên của mình nên chỉ có thể cầm cự thêm 5 đòn đánh nữa bằng áo giáp và mũ trụ. Đó là một bước đi khôn ngoan khi gã chỉ đơn giản dần bị đẩy lùi lại.

Bên cạnh đó...

Bang! Bang!

Như để chọc tức, những Chiến binh khô lâu tiếp tục đánh vào bộ giáp của gã, không cho người kiếm sĩ có cơ hội lấy lại thăng bằng. Từ lúc phải hứng chịu đợt tấn công tới tấp thì mọi chuyện đã vượt ngoài kiểm soát rồi.

Nói đúng hơn, gã đang trong tình thế rất nguy hiểm. Dù vậy lại chẳng có bất kì đồng đội nào tới giúp cả.

"Bọn tao cũng đang bị phá rối đây này!"

"Tao có nên bỏ lớp khiên đi không?"

Trong khi đó, hai mục sư và pháp sư đang núp trong một cái khiên phép lv30. Bởi vì...

Bang, bang, bang!

Nó đang bị phá huỷ bởi một Chiến binh khô lâu được cường hoá bằng [Mũ điên cuồng]. Nó vung chiếc búa của mình vào lớp khiên giống như đang gõ trống vậy.

Trước tình cảnh này thì chỉ có một cách để ra ngoài là huỷ bỏ chiếc khiên bởi một khi được dựng lên thì chỉ có kĩ năng và phép thuật mới xuyên qua được.

Tuy nhiên, Pháp sư mới chỉ bắt đầu niệm một phép khác nên nếu mất đi lớp khiên...Chắc chắn một trong bọn họ sẽ bị nghiền nát bởi Chiến binh khô lâu. Vì vậy mà cả ba bị mắc kẹt trong chiếc khiên mà không thể làm gì khác.

Cùng lúc đó, Hyrkan tiến hành bước tiếp theo.

'Thuận buồn xuôi gió đấy.'

Tất cả đều nằm trong tính toán của Hyrkan. Cậu hiểu rằng sẽ rất khó khăn để một mình dành chiến thắng. Với cả bọn họ đủ mạnh để có thể tự xoay sở nhưng cậu vẫn chưa chịu quá nhiều thiệt hại. Để tung một phép vào giữa đối phương rồi phát nổ nó nghe có vẻ dễ nhưng thực chất rất khó thực hiện nếu không có kinh nghiệm. Nói đúng hơn, với [Giáp xương] cùng việc tránh né đã hạn chế đi sát thương nhưng lượng HP cậu mất vẫn không hề nhỏ, Hyrkan chỉ còn một nửa mà thôi.

Chỉ số pháp lực còn tồi tệ hơn nữa.

Với việc gọi cùng lúc ba Chiến binh khô lâu và một Pháp sư khô lâu kể cả việc sử dụng [Mũ điên cuồng] cùng [Giáp xương] cho bản thân cậu. Pháp sư khô lâu dùng phép cũng tiêu tốn không ít.

Nói chính xác, cậu giờ chẳng còn tẹo pháp lực nào nữa.

Hyrkan nhìn thẳng về phía trước, nơi tên kiếm sĩ đang đứng. Dường như gã chưa biết về điều này, đơn giản chỉ đang cảnh giác chứ không hề có ý định tấn công.

Thấy vậy, cậu liền quay lưng lại và rồi...

"Chuồn thôi"

Cậu chạy bằng hết sức bình sinh.

*****************

Ngay khoảnh khắc Hyrkan bỏ chạy, các con Khô lâu đang chiến đấu cũng liền quay đầu và rút lui theo chủ nhân của chúng.

Trước cảnh tượng đó, cả bốn người chơi kia ngơ ngác nhìn theo.

"Cái quái gì vậy?"

Chuyện này quá sức kì lạ làm đám ngừoi không khỏi hốt lên.

Cùng lúc đó...

"TAO BẢO LÀ GIÚP TAO!"

Tên kiếm sĩ đang chiến đấu với Golden Skeleton dùng chút sức lực còn lại hét lên. Nhờ vậy mà bốn người kia mới sực tỉnh.

"Huỷ bỏ lớp khiên đi!"

Khi chiếc khiên biến mất, Pháp sư nhanh chóng chạy ra sau lưng con quái. Ngay khi đến gần, anh ta liền tung một hoả cầu vào con Golden Skeleton. Hoả cầu biến thành một mũi tên lửa giữa không trung găm thẳng vào đầu con quái.

Con boss quay đầu lại nhìn về phía kẻ vừa tấn công. Phần đầu nó bốc cháy bởi mũi tên kẹt bên trong làm khung cảnh trông rất đáng sợ.

Tên kiếm sĩ vừa chiến đấu với Hyrkan chạy đến cùng với hai người mục sư.

"Cứu Kang trước đi! Tao sẽ câu thời gian!"

Trước khi quyết định xem nên tiếp tục hay rút lui thì họ cần ổn định lại đội hình đã. Hơn nữa, việc chạy khỏi con Golden Skeleton cũng khó khăn không kém gì việc tiêu diệt nó nên cần phải chuẩn bị thật cẩn thận trước khi thực hiện.

Sau 5 phút thì đội đi săn mới lấy lại được tình thế.

Mục sư đã sử dụng trị liệu cho tới khi cạn pháp lực trong khi đó Pháp sư và kiếm sĩ sử dụng các kĩ năng để câu thêm thời gian. May mắn thay, họ chưa có ai phải nằm xuống cả.

"Tao còn tưởng chết đến nơi rồi đấy, mày biết không?"

Tên kiếm sĩ vừa thoát nạn thở phào cảm ơn người mục sư.

"Chúng ta nên làm gì đây? Tiếp tục hay rút lui?"

"Còn cái tên điên kia đâu? Hắn có quay lại không?"

Trong khi họ đang thảo luận thì...

"Tôi đến để được nhận lời xin lỗi."

Hyrkan lại xuất hiện.

Lần này cậu chỉ một mình với việc trang bị thêm mỗi [Giáp xương]. Bộ dạng đó trông thật sự lố bịch. Mũ bóng chày, giáp xương và mặt nạ Hahoe. Dù nhìn theo kiểu gì đi chăng nữa thì trông vẫn là một thảm hoạ thời trang. Nếu ai đó bắt gặp cậu trong một toà lâu đài thì chắc họ sẽ bật cười như điên. Tuy nhiên ở giữa chốn chiến trường này...trông nó thật kì dị.

'Thằng này bị cái gì vậy?'

Hyrkan đang đứng trước mặt họ nhưng nhóm người lại thấy đờ người hơn là giận dữ. Thường thì chẳng ai lại phân tâm trong một chuyến đi săn boss cả trừ trường hợp đặc biệt như nhóm đó không chuẩn bị kĩ càng và để xảy ra PK với người chơi khác.

Hiện tại, trường hợp đó đang diễn ra ngay tại đây. Những gì Hyrkam đang làm chắc chắn rất ác nghiệt. Tất nhiên người khác nhìn vào sẽ thấy rất buồn cười, nếu chúng được chiếu trực tiếp thì kênh chat sẽ ngập tràn những tiếng cười.

Song, kẻ phải chiu đựng tất cả chuyện này không thể không sôi máu lên. Nhưng Hyrkan không hề yếu, các con Khô lâu của cậu vượt trội hơn hẳn những con ở Rừng Chết, ngoài ra còn có sự hỗ trợ từ Pháp sư khô lâu!

Thành ra...

"Thằng chó chết! Mày có biết bọn tao là ai không hả?"

Họ chẳng làm gì ngoài chửi rủa.

"Này!"

"Ah..."

"Mày bị điên rồi à?"

"X-xin lỗi."

Khi mục sư đang tức giận, tên pháp sư liền chặn hắn lại.

Mày có biết bọn tao là ai không?

Đây có lẽ là câu nói phổ biến nhất trong Warlord. Một nơi mà ai ai cũng gia nhập vào các Guild hoặc nhóm nào đó nên việc khoe khoang về thế lực chống lưng phía sau là điều rất thường tình.

Tuy nhiên, chuyện đó không hề phù hợp trong tình cảnh này. 5 tên này cùng 2 tên chết trước đó đã lên kế hoạch chiếm con Golden Skeleton cho riêng mình. Và nếu chuyện này đến tai Guild của họ thì không thể trách được việc chịu hình phạt cũng như vụt mất con boss.

Xưng danh Guild ra ư?

Quá ngu xuẩn để làm vậy.

May mắn thay họ đã dừng lại kịp lúc.

Dù vậy...

"Ồ, ra là các người có Guild à. Vậy hãy cho tôi biết tên. Tôi sẽ yêu cầu một lời xin lỗi chính thức từ họ."

Không đời nào Hyrkan không bắt lấy cơ hội này. Từng lời của cậu làm cả 5 tên kia lạnh cả sống lưng.

'Chúng ta sẽ tiêu tùng nếu hắn tìm ra'

Chẳng có kết cục tốt đẹp gì cho họ khi để chuyện đó xảy ra cả.

Ngay lúc này, tâm trí nhóm người kia hoàn toàn đông cứng. Đó là bất khả thi để đáp trả vì nếu có thể thì họ đã làm ngay từ đầu rồi.

"Xử thằng này trước đã."

"Yeah, kệ hết mấy thứ khác và giết nó thôi."

Chẳng chút chần chừ, bọn họ chuyển mục tiêu sang Hyrkan.

Nhưng bên cạnh đó

"Bình tĩnh lại. Golden Skeleton chỉ còn 30% HP thôi."

Con boss đứng trước mặt họ sẽ là vấn đề lớn để có thể làm vậy.

Cả nhóm đã cứu được đồng đội và cầm cự tới khi ổn định được đội hình. Pháp sư cũng bắt đầu niệm pháp chú trong khi kiếm sĩ tiếp tục gây sát thương. Lượng HP của Golden Skeleton bị bào đi không hề nhỏ. Bây giờ nó chỉ còn một phần ba mà thôi. Họ biết vạch đích đang ở rất gần. Hơn nữa giá trị của Golden Skeleton vượt xa những con boss khác.

'Xương hoàng kim...'

'Nếu nó còn rơi ra đá chế tạo thì sẽ còn tuyệt vời hơn nữa'

Số tiền mang lại không dưới 5.000.000 won. Đó là một con số không hề nhỏ tí nào. Nếu là hai mưoi năm về trước thì sẽ bị chửi là điên nếu nói có thể kiếm được năm triệu won với một con boss. Không chỉ vậy, nó chưa dừng lại ở số tiền đó. Với cơ hội rơi ra đá chế tạo thì sẽ còn cao hơn nữa. 10 triệu won cũng không hề bất khả thi, nói cách khác mỗi người sẽ được hưởng hơn một triệu won.

Từ bỏ?

"Nếu hắn dám tới lần nữa, chúng ta sẽ làm giống lúc nãy. Một người giữ quái còn lại tiêu diệt thằng khốn đó. Tên đó chỉ có một mình mà thôi."

Không bao giờ.

Hơn nữa Hyrkan không được trang bị nhiều các item độc nhất nên chắc chắn sẽ có giới hạn về pháp lực. Necromancer không được ưa chuộng cũng chính vì điều đó ảnh hưởng rất nhiều tới khả năng của loại nhân vật này.

Lần này họ sẽ không mất cảnh giác một giây nào nữa vì họ biết họ đang phải đối đầu với cái gì.

"Cút khỏi mắt tao không thì nhào vô đây!"

Một tên mục sư bắt đầu khiêu khích Hyrkan. Nghe thấy vậy, cậu lui lại rồi đi mất dạng. Nhờ vậy mà cả năm người kia được thả lỏng.

'Vậy là vẫn bất khả thi nếu chỉ có một mình hắn'

'Đừng có mà bén mảng đến nữa'

Họ mong rằng Hyrkan sẽ từ bỏ và rời đi.

Đáng tiếc thay, mọi thứ không diễn ra như vậy. 3 phút. Chính xác là 3 phút sau, Hyrkan lần nữa xuất hiện. Cậu đi cùng những con Khô lâu nhưng lần này, chúng không phải là triệu hồi của cậu.

"Tao chẳng cần lời xin lỗi của bọn mày nữa đâu"

Hyrkan kéo theo 3 con Khô lâu cùng một Chiến binh khô lâu của cậu bên cạnh.

Và rồi sự hỗn loạn bắt đầu nổ ra.

********************************

Khi ba con Khô lâu, một Chiến binh khô lâu cùng một tên điên lao vào cuộc chiến, chiến trường liền trở nên hỗn độn. Giữa đống hỗn độn đó, kẻ nằm xuống đầu tiên đương nhiên là tên mục sư.

Chiến binh khô lâu tiếp tục đánh bay cây HP của một trong hai mục sư. Gã tan biến với lời cuối cùng của mình.

"Con mẹ nó!"

Câu nói đó đủ diễn tả mọi thứ xảy ra với hắn ngày hôm nay.

Ngay khoảnh khắc đó, kết cục trận chiến đã quá rõ ràng. Một mục sư là không thể hỗ trợ kịp cho cả hai kiếm sĩ và một pháp sư. Cuối cùng tên mục sư còn lại quyết định tự bảo vệ bản thân và pháp sư bằng một lá chắn ma thuật. Đó là mọi thứ hắn có thể làm trong tình huống này. Hiện tại dù hắn có thể hỗ trợ pháp sư nhưng hai kiếm sĩ kia thì không.

Bên kiếm sĩ cũng chẳng khá hơn chút nào. Phép hỗ trợ từ mục sư đã hết trong khi một trong hai kiếm sĩ đã bị phá hỏng giáp bởi con Golden Skeleton. Điều đó là quá khó để một kiếm sĩ kiệt quệ như vậy trụ nổi mà không có mục sư.

Từng cái từng cái một lần lượt gãy vụn và khi một kiếm sĩ bị con Chiến binh khô lâu kết liễu, tâm trí ba kẻ còn lại trở nên trống rỗng.

Mọi thứ đã kết thúc.

"Chạy thôi!"

"Chết tiệt..."

Một mục sư, một kiếm sĩ và một pháp sư.

Bọn họ tháo chạy theo nhiều hướng khác nhau. Con Khô lâu, Chiến binh khô lâu cùng Golden Skeleton nào chịu đứng yên. Khô lâu liền đuổi theo tên pháp sư trong khi Chiến binh khô lâu thì truy sát mục sư.

Trong khi đó...

Bang!

Búa của Hyrkan đập vào mũ trụ của tên kiếm sĩ đang bỏ chạy khỏi Golden Skeleton.

"Thằng chó!"

Gã liền bị dính nguyền chú.

Không dừng lại ở đó, Hyrkan nhanh chóng hành động tiếp. Sau khi phá vỡ thăng bằng của tên kiếm sĩ, cậu gạt chân khiến hắn ngã nhào ròi liền lùi lại năm bước.

Golden Skeleton như đang chờ khoảnh khắc chín mùi này mà nhanh chónh vung thanh kiếm khổng lồ của nó xuống tên kiếm sĩ đang ngã ngửa.

Crack!

Ngay tức khắc, hắn bị chặt làm đôi.

Một đòn kết liễu hoàn toàn.

Và rồi Golden Skeleton theo lẽ tự nhiên chuyển hướng sang Hyrkan.

"Waow"

Nhìn vào ánh sáng phát ra từ mắt con boss, cậu nở nụ cười lớn nhất có thể.

'Mình không nghĩ mọi chuyện lại thuận lợi như vậy.'

Hyrkan liền búng tay hai lần rồi lao vào con Golden Skeleton.

*******************************

Mặt nạ Hahoe Hyrkan, người đã thu hút được một số lượng lớn người quan tâm qua video "Skull Clown" đã tung thêm một video khác trên Youtube. Các người theo dõi anh đã vô cùng phấn khích bởi video trước đó đã kéo vào xem.

Với tiêu đề "Kẻ báo thù"

- Một video PK khác của anh ta sao?

- Lại là diệt bọn Khô lâu à? Nhàm chán vậy.

Tiều đề gợi lên một trận chiến đầy căng thẳng và phấn khích. Tuy nhiên, bề ngoại lại rất khác so với những gì họ mong đợi. Video mở đầu với hình ảnh một bình luận từ Youtube. Đó là một yêu cầu nhờ trả thù rồi sau đó là giọng của Mặt nạ Hahoe Hyrkan.

"Tôi không phải là người tốt bụng. Nhưng vì các fan của mình, tôi sẽ làm hết sức để trừng phạt những tên chơi xấu đó."

Video được mở đầu như vậy.

- Anh chàng này thật vui tính. Tôi còn nghĩ anh ta chỉ biết chiến đấu thôi chứ. Thật là điên rồ mà.

- Anh ta còn nói "Tôi đến để yêu cầu được xin lỗi" nữa chứ. LOL.

- Anh ấy đã kéo lũ quái tới tận 3 lần liền! Thật tuyệt, tôi sẽ thử làm vậy khi nào đó.

Một màn hài kịch.

Cậu đã yêu cầu lời xin lỗi từ những kẻ chơi xấu đó rồi dùng chính thân cậu làm mồi nhử, đánh lén một tên từ phía sau và lại yêu cầu lời xin lỗi lần nữa. Khi không được như ý, Hyrlan đã kéo quái vật đến.

- Tôi thích anh chàng này. Cái này tuyệt hơn nhiều việc chỉ xem anh ấy chiến đấu.

- Tôi đã xem không rời mắt chút nào suốt 10 phút từ đầu tới cuối đấy.

- Thật là một ngừoi tốt bụng. Tôi kết anh ta nhiều hơn rồi.

- Đã lâu rồi tôi chưa tìm được ai đáng xem như thế này!.

Video lần này Hyrkan không còn là một tên chém giết đầy tàn bạo nữa mà là một người pha trò.

- Chẳng phải nó quá thô bỉ sao?

- Có một chút khó coi. Anh ta thật ranh ma làm sao.

- Yeah, tôi khá là thất vọng đấy.

Đôi lúc, hành động của Hyrkan có hơi quá mức.

- Tôi cũng từng bị PK khi đang đi săn nên video này làm tôi thấy rất thoả mãn.

- Tôi là ngừoi đã yêu cầu. Cảm ơn anh đã trả thù cho tôi.

- Có vấn đề gì đâu cơ chứ? Bọn đó dù gì cũng là những tên đi PK người khác và anh ta cũng chẳng có vẻ gì là gian lận hay dùng bug cả.

- Yeah, mấy thằng chơi bẩn đó nên chết hết đi.

Tuy nhiên chẳng ai chỉ trích hành động báo thù của Hyrkan đối với mấy tên đó cả

- Ý tôi là anh ta đã tìm thấy 7 tên đó một mình. Nếu không mưu mô thì anh ta phải làm gì khác đây?

Quan trọng hơn cả, Hyrkan đã một mình trả thù cả 7 ngừoi cùng lúc. Dù có bao nhiêu video trả thù lẫn nhau thì cũng khó mà tìm ra ai đó làm một mình như vậy.

Thực tế, những cuộc tranh luận trong phần bình luận cũnh làm tăng không ít lượt xem. Và "Kẻ báo thù" nhanh chóng chạm mốc 20.000 lượt xem chỉ trong một ngày. Nó còn nhanh hơn cả video "Skull Clown" và tiền ủng hộ cũng chẳng thua kém gì.

Sẽ chẳng lạ gì nếu An Jaehyun bắt đầu nhảy múa vì sung sướng. Tuy nhiên cậu lại không làm vậy. Cùng với mắt kính và vẻ mặt nghiêm túc trong khi điên cuồn gõ phím trên chiếc bảng PC giống máy tính toán.

'Với khoản tiền ủng hộ, tiền từ lượt xem và từ cả con Golden Skeleton cộng với số tiền có trước đó...'

Sau khi tính toán xong, An Jaehyun tháo cặp kính xuống và thở phào.

'Vậy là đủ để thanh toán tiền nợ rồi.'

Giây phút đó một trong những gánh nặng đè lên vai cậu đã biến mất.

Bình luận (0)Facebook