Độc Chiến Đế Vương
D-Dart ( 디다트 )
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 42: Đi tìm Migi (1)

Độ dài 2,026 từ - Lần cập nhật cuối: 2021-11-27 11:48:00

Trans: Dnew

Edit: Loli6666

“10.000.000 won nợ gốc cộng với tiền lãi. Thanh toán hoàn tất.”

Với câu nói từ người cho vay lãi Park Wuyoung, An Jaehyun hướng ánh mắt ngờ vực về phía hắn. Trước cái nhìn kì lạ đó, Park Wuyoung cũng đơn giản hiểu được và cười nhẹ. “Cậu nghi ngờ vì giao dịch kết thúc nhanh gọn như vậy?”

“Ừ, thì…”

An Jaehyun quay đi tránh ánh mắt của hắn. Mặc dù cậu không thoải mái khi những suy nghĩ của bản thân bị đọc thấu, nhưng đúng như Park Wuyoung nói. An Jaehyun thấy khó tin vì hợp đồng cho vay tư nhân lại kết thúc gọn gàng như giao dịch tại ngân hàng. Có lẽ đó chính là điểm khiến cho vay tư nhân trở nên hút khách.

An Jaehyun còn tính đến việc sẽ bị chơi xấu hay đòi thêm tiền. Cậu thậm chí đã vạch sẵn hàng loạt đối sách để đối phó chuyện đó.

Park Wuyoung cũng quá quen với thái độ giống như An Jaehyun.

“Đây không phải kiểu công việc tốt đẹp gì, nhưng chúng tôi cũng không muốn gây khó dễ cho những khách hàng đã giữ đúng hạn.”

'Tôi cũng không nghĩ cậu có thể trả được đúng hạn cơ.'

Park Wuyoung đã suy tính theo một chiều hướng khác.

Khi An Jaehyun lần đầu tiên đến để vay tiền, Park Wuyoung đinh ninh rằng cậu ta rồi sẽ đến cầu xin quỳ xuống để cầu cứu anh. Và rồi An Jaehyun sẽ lấy thân hoặc căn hộ của mình để thế chấp.

Tuy nhiên, An Jaehyun đã trả lại tiền sớm hơn nhiều so với thời hạn.

Chuyện này đã thu hút sự chú ý của Park Wuyoung. Hắn liền chộp lấy cơ hội đổi hướng chủ đề.

”Tôi biết có thể kiếm tiền từ Warlord, nhưng chắc hẳn cậu phải có kĩ năng tuyệt vời để kiếm được nhiều tiền trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.”

An Jaehyun không trả lời. Thay vào đó chỉ hỏi: “Tôi về được chưa?”

Park Wuyoung cũng không đáp lại, mà tiếp tục nói những gì mình muốn. Hắn lấy ví ra và đưa cho An Jaehyun danh thiếp. “Tôi sẽ nói ngắn gọn thôi. Nếu cậu có rắc rối về tài chính, hãy cứ liên hệ với tôi. Tôi sẽ giúp đỡ cậu với nhiều ưu đãi.”

Chỉ khi vậy An Jaehyun mới chịu cầm lấy tấm bưu thiếp.

.

“Thằng này nghĩ mình dễ ăn lắm chắc?”

Ngay cả khi đã lấy danh thiếp, An Jaehyun vẫn thầm cười nhạo. Cậu không đời nào đến gặp Park Wuyoung mà không tìm hiểu trước. Mặc dù nhiều dịch vụ cho vay tư nhân sử dụng V-gears, nhưng không phải ai cũng có thể kiếm tiền được từ nó.

Hồi trước, An Jaehyun đã làm việc tại một xưởng của Warlord và cậu đã thấy chủ xưởng nói chuyện với Park Wuyoung nhiều lần. Đồng thời, là một người cho vay tư nhân, Park Wuyoung cũng kiếm tiền từ việc chuyển đổi hoặc giao dịch tiền trò chơi VR bất hợp pháp.

Đó không phải là doanh nghiệp duy nhất có cách làm này.

Để đổi tiền trong trò chơi thành tiền, phải tốn một khoản phí chuyển đổi. Vì thuế thu nhập cũng được áp dụng cho tiền kiếm được từ các trò chơi, nhiều người đã tìm cách giảm phí chuyển đổi và thuế suất.

Tất nhiên, An Jaehyun không có ý định làm ăn với Park Wuyoung. Một điều quá rõ ràng. Dịch vụ cho vay tư nhân ư? Quá mạo hiểm.

Đây là một cái bẫy. Khi An Jaehyun hợp tác với Park Wuyoung để giảm phí chuyển đổi hoặc thuế thu nhập, Park Wuyong sẽ biết được bí mật của An Jaehyun. Và rồi hắn làm gì với chúng đã quá rõ ràng.

An Jaehyun liền đứng dậy.

“Tôi sẽ liên lạc với anh nếu cần.”

Đó là những lời cuối cùng của An Jaheyun với Park Wuyoung.

.

Thwach!

Với một âm thanh to như một quả dưa hấu vỡ, đầu của Skeletons lao về phía Hyrkan.

Whoop!

Sau khi bắt lấy đầu của Skeletons, Hyrkan chua chát nhăn mặt.

“Này, này, bình tĩnh đi chứ, đừng có văng đầu khắp nơi như vậy.”

Hyrkan giữ đầu Skeletons xuống đất và bắt đầu đập nó bằng búa. Cùng với đó, các Chiến binh Skeleton giơ búa lên cao, rồi giáng nó xuống phần thân Skeleton trên mặt đất.

Trông thật kinh khủng khi nhìn ở gần, nhưng trông từ xa thì nó khá nực cười. Tất nhiên, Hyrkan đã chứng kiến nhiều lần và mẫn cảm với nó.

Ôi, chịu hết nổi rồi.

Hyrkan hiện đang ở cấp 39. Hơn nữa, chỉ còn 11% EXP để lên lvl 40.

Từ lvl 30 đến lvl 40, cậu chỉ săn được Skeletons và Chiến binh Skeletons. Số lượng Skeleton cậu đã săn được đến nay đã hơn một ngàn. An Jaehyun đã có được đủ các danh hiệu liên quan đến Skeleton từ lâu. Thay vì nói cậu đang săn lùng bộ xương, thì nên nói cậu là một cỗ máy tháo xương.

Tất nhiên, kết quả cũng thỏa đáng . Ngay cả Hyrkan cũng ngạc nhiên về tốc độ tăng cấp của mình. Lợi nhuận của anh cũng không nhỏ. Mặc dù Skeletons không cho nhiều tiền, nhưng mỗi một chút tích lũy thành một khoản tiền khá lớn.

Tuy nhiên, cảm giác hạnh phúc của anh không kéo dài được lâu.

Vậy nếu có tiền thì đã sao? Vật phẩm cấp 40 là quá xa xỉ.

Nếu có thể, cậu đã bán những món đồ hiện tại của mình và mua những món đồ hiếm cấp 40 tốt nhất bằng cách sử dụng số tiền đã tiết kiệm được. Tuy nhiên cậu đã có mục đích khác để sử dụng 3000 gold và tiền donate.

Với số tiền donate, cậu phải trả phí trả góp V-Gear và phí người dùng Warlord. Đối với 3000 vàng của mình, Hyrkan dành cho Bộ chuyển đổi sức mạnh ma thuật, một bộ đồng phục thiết yếu cho các pháp sư cấp 30+.

Chỉ số ma thuật mà Hyrkan hiện đang trong tình trạng rất tệ. Khi khi cậu lên được lvl 40 và học được Golem Summon, nó sẽ còn tệ hơn nữa.

Cậu cũng không thể không dùng Golem Summon. Golems là một phần cốt yếu trong đội hình chiến đấu của necromancers. Một hàng tanker cứng cáp là cả một lợi thế nếu đem so với bọn Skeleton mỏng manh.

Tình huống này của Hyrkan không phải là hiếm. Thường thì, rất ít game thủ có thể kiếm đủ tiền mua vật phẩm họ cần chỉ bằng kiếm trong game, có rất nhiều người phải nạp tiền vào game.

Mặc dù vậy, Hyrkan vẫn cảm thấy hụt hẫn với sự thật là tất cả số tiền anh kiếm được đã biến mất nhanh như gió thổi. Chỉ là mỗi lần nghĩ về chuyện tiền nong, Hyrkan đều cảm thấy cay cú.

Tsk!

Tậc lưỡi, Hyrkan tức giận ném xuống cái đầu đang giữ trong tay. Skeleton warior của cậu chạy theo đầu bộ xương như một con chó chạy theo quả bóng đồ chơi, sau đó bắt đầu đập mạnh vào đầu bộ xương.

Chứng kiến cảnh này, Hyrkan khẽ thở dài.

Đừng nói đến thịt bò. Có vẻ như mình thậm chí sẽ không ăn thịt lợn trong một thời gian.

Một cơn đói khó tả.

Điều duy nhất có thể làm xoa dịu cơn đói của cậu là Ahimbree, người đang chờ tại Lâu đài Bangtzs khi cậu đạt lvl 40.

.

Khi Hyrkan bước vào văn phòng của Ahimbrees, ông vẽ một biểu tượng trên không thay vì nói. Ngay sau khi biểu tượng được hoàn thành, một cuốn sách bay lên từ đống sách trải bừa như đống rác. Sau đó, nó bay về phía Hyrkan như một con bướm.

"Đó là phần thưởng của cậu."

Theo “Sự chỉ dẫn từ Ahimbrees”, Hyrkan sẽ nhận được 2 phần thưởng khi đạt lvl 40. Một cuốn sách kỹ năng và chiếc nhẫn [Pursuer of Coruption].

Rõ ràng, cuốn sách bay trước mặt chính là sách kĩ năng của cậu. Hyrkan nhanh chóng tóm lấy cuốn sách từ trên không, rồi im lặng đọc tiêu đề của nó.

Skeleton Science.

Hyrkan không tin vào mắt mình. Không thể nào.

Hyrkan đọc tiêu đề một lần nữa. Đúng như cậu đọc, đó là Skeleton Science.

Không thể nào. Skeleton Science.

Đó là một trong những kỹ năng tuyệt vời nhất mà necromancer nào cũng muốn có bằng cách sử dụng Skeleton Summon. Mặc dù nó chỉ là một kỹ năng Rare, nhưng công dụng của nó xứng đáng ở hạng Unique.

Công dụng của nó rất đơn giản. Đó là một kỹ năng làm tăng chỉ số của tất cả các Skeleton, đồng thời giảm lượng ma lực sử dụng.

'Nó không phải là quá hiếm hoi nhưng không ngờ mình có được nó ở đây.'

Hyrkan đã biết về kỹ năng này từ Helgen. Khi Helgen nói về những kỹ năng cần thiết cho những necromancer, anh đã chấm cho Skeleton Science 4 sao trên 5. Đồng thời, Helgen nói rằng anh có thể trở thành một necromancer nổi danh là vì anh ta đủ may mắn để có được Skeleton Science . Sau đó, anh nói phải trả tiền cho thông tin để có được Skeleton Science.

Trước thì Helm Madness, bây giờ là kĩ năng này. Như mong đợi của một trong bảy đệ tử của Đại hiền triết. Amhimbrees ban cho toàn những thứ tuyệt vời. Trên cả sự kì vọng của cậu nữa.

Đó là một kỹ năng cậu nhất định phải có. Mặc dù đó là một kỹ năng có thể bằng tiền, cậu không nghĩ rằng mình sẽ lấy nó ở đây như một phần thưởng nhiệm vụ.

Không chỉ có vậy.

“Lại đây nào.”

Ahimbree gọi Hyrkan tới bàn của ông. Hyrkan nhanh chóng chạy đến bàn làm việc, sau đó Ahimbree lấy thứ gì đó từ ngăn kéo bàn.

Một chiêc nhẫn.

Đó là một chiếc nhẫn trang trí khá đơn giản có một viên đá gắn ở chỗ đính ngọc.

“Vậy đây là Pursuer of Corruption.”

Pursuer of Corruption.

Mặc dù không biết tác dụng cụ thể của nó, nhưng Hyrkan biết nó phải tương tự như Vòng Pursuer of Corruption mà cậu có. Mặc dù dây chuyền thường tốt hơn nhẫn, tuy nhiên nó vẫn sẽ là một trang sức độc nhất tuyệt vời.

Hơn nữa, không phải ai cũng có được các phụ kiện như vậy tại thời điểm này trong trò chơi.

“Chiếc nhẫn này được tạo ra bằng cách sử dụng Đá Corrupted mà cậu mang theo. Đây là một chiếc nhẫn sử dụng sức mạnh của Corrupted Ones. Vì cậu đã mang theo hòn đá đó, nên cậu có quyền sở hữu chiếc nhẫn này.”

Lúc này, Hyrkan không thể thôi cười thầm.

'Sau những gì mình đã trải qua để có được hòn đá đó, đúng là thành quả xứng đáng.'

Hyrkan vươn ra với lấy chiếc nhẫn. Cậu nôn nóng muốn đặt nó vào ngón tay càng sớm càng tốt. Thế rồi.

Swish!

Ahimbree chộp lấy bàn tay của Hyrkans đang tiến đến chiếc nhẫn. Ngay lập tức, cả người cậu như đóng băng.

“Chuyện gì vậy?”

Hyrkan nhăn mặt hỏi, và Ahibrees cũng trả lời ngay lập tức.

“Cậu có quyền sở hữu chiếc nhẫn này, nhưng đi kèm với một trách nhiệm.”

“Tôi sẵn sàng làm bất cứ điều gì!”

Hyrkan trả lời không do dự. Giờ cậu thậm chí sẵn sàng nhảy xuống biển lửa nếu Ahimbree bảo vậy.

“Tôi đã mất liên lạc với một đặc vụ tên Migi, người đang điều tra về nguồn gốc của Coruption. Báo cáo cuối cùng của ông ấy là từ lâu đài Churu. Đến đó và tìm ông ta. Sau đó, hãy giúp ông ấy hoàn thành nhiệm vụ điều tra.”

[Bạn đã nhận được nhiệm vụ: Tìm kiếm Migi.]

Hyrkan chẳng có lý do gì để từ chối nhiệm vụ này. Chắc chắn là như vậy rồi.

“Tôi thậm chí có thể cho ông biết Bá tước Corrupt là ai. Tìm một người đã là cái gì!”

Khoảnh khắc Hyrkan trả lời, Ahimbree dời tay đi và Hyrkan nhanh chóng cầm lấy chiếc nhẫn.

'Ôi, báu vật của tôi~'

Mặt Hyrkan khi đeo chiếc nhẫn vào ngón tay giống hệt như của Gollum trong truyện Chúa tể những chiếc nhẫn vậy.

Bình luận (0)Facebook