Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou
Shirakome Ryou (Chuuni Suki)Takayaki
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 426: Arifureta After VTortus lữ hành kí㉜Đây là Hauria à......

Độ dài 7,956 từ - Lần cập nhật cuối: 2024-01-21 22:30:48

Arifureta chương 426: Arifureta After VTortus lữ hành kí㉜Đây là Hauria à......

Tại một góc của thụ hải đã bị cày xới tan hoang, ánh sáng tái sinh được Kaori giải phóng đang tràn ngập lấp đầy khắp chỗ.

Cứ như tái hiện vào lúc cô tái sinh cho một phần của thụ hải đã trở thành thảo nguyên bốc cháy bởi cuộc tấn công bằng lửa của đế quốc trước đây. Có vẻ như không đến mức cần phải nhờ Ma thuật tái tạo để nhìn cảnh đóng góp tích cực của Kaori vào lúc đó.

Có điều, trước dáng vẻ đến mức thần thánh khiến cho ánh sáng ma lực nhảy múa loạn xạ, tái sinh cho tự nhiên đã bị mất mát, cả người mẹ là Kaoruko, lẫn Tomoichi nếu về cơ bản thì thậm chí sẽ tuôn xuống những giọt nước mắt cảm động, đều không thể phát ra giọng nói tán thưởng.

Cơ mà, không thể nhìn thẳng vào được.

Tại vì, ở xung quanh Kaori sử dụng Ma thuật tái tạo, có đầy nhóc làm mờ của “Không thể cho xem đâu đó!” mà họ đang dần dần trở nên thân quen hoàn toàn trong chuyến du lịch này mà.

Phải,

「Oo, o ......o-」

「A A -」

「I i ~」

Đám những tảng thịt của lũ thỏ đang nằm ngổn ngang và chồng chất như một núi xác chết....... Căn bản, là cánh mày râu Hauria.

Bộ dạng thảm khốc. Nên nói là không thể giữ lại được nguyên hình, hay nói là đang hóa thành những vật thể kỳ dị, kiểu như thế. Như thể kết quả thất bại trong một cuộc chế luyện cơ thể người của một giả kim thuật sư-san gang thép nào đó. Cơ mà, một phần trong số đó đang qua đời thật bình thường?

Dù sao đi nữa cắt gọt giá trị San của thường nhân với bộ dạng giống như hóa sinh, và dẫu có chết tức tưởi hay thăng thiên đi nữa thì quả nhiên vẫn cắt gọt giá trị SAN một cái rột......

「Đã chỉ còn biết bó tay ha. Chẳng phải cứ thế mà giao cho Diêm Vương là được rồi hay sao?」

Hajime thế nào đó đã hồi phục từ nguy cơ mai táng trực tiếp cho giá trị SAN đang lẩm bẩm. Khi làm thế,

「Việc phía bên kia là địa ngục đã được xác định rồi sao ạ?」

「Cơ mà, vì Diêm Vương-sama sẽ chỉ có nước khóc thôi mà nên hãy dừng lại đi chứ.」

Aiko và Shizuku vừa nở nụ cười khổ, vừa nhìn phạm nhân của bi kịch ở bên mắt.

Shia, đang ngồi bó gối bên trong cái hố giống như con hào hình trụ tròn mà chính cô đã đào xuống. Tai thỏ đang co rút lại héo úa. Hệt như miếng tảo wakame đã bị vắt hết hơi nước.

「......Shi, Shia? Hãy hăng hái lên?」

Yue đến cuối cùng đã dừng cô lại bằng trường siêu trọng lực, đang ngồi xổm ở mép cái hố và xoa đầu Shia. Là những cái xoa đầu đã sử dụng kết hợp với trị liệu về mặt tinh thần bằng Ma thuật linh hồn. Tuy cô đang sợ hãi khiếp đảm với Shia vẫn nhảy qua nhảy lại một cách bình thường dù cô đã sử dụng siêu trọng lực một cách nghiêm túc, và bàn tay hơi run run nhưng mà.

Dù cô đã sử dụng kết hợp với Ma thuật thăng hoa nhưng mà...... Có lẽ, nếu là “Kokutenkyuu” normal không nâng uy lực lên khỏi mặt bằng chung bằng Ma thuật thăng hoa hay đại loại vậy thì cô sẽ có thể chống đỡ một cách bình thường hay sao, tùy theo trường hợp thì khả năng cô nghiền nát nó từ bên trong sẽ rất cao. Bởi vậy, việc hấp huyết công chúa mạnh nhất rén cũng không thể trách được.

「......Không có việc gì em muốn chị làm cho sao? Yue-san nếu là lúc này thì bất cứ thứ gì――」

「Nếu có một cái lỗ thì em muốn chui vào.」

「......E, em đã chui vào rồi nhưng mà?」

Có vẻ như là trạng thái tâm lý kiểu vậy. Việc cha và nam giới của cả tộc trở thành hầu gái hóa sinh có vẻ như đã kích động con tim của cô quá đỗi. Tuy nói là có khả năng tái sinh, thì ở cái khoản cô nhào vào giết chóc một cách nghiêm túc đang kể lại sự mạnh mẽ của xung kích về mặt con tim rồi.

「Thế? Các người tại sao lại có cái bộ dạng như thế vậy?」

「My, Myuu nghĩ rằng, Pal-kun cứ như Pal-kun của mọi khi là được......」

Tio, vừa thực hiện chữa lành bằng Ma thuật linh hồn cho vợ chồng Shirasaki, Akiko, nhà Yaegashi thì....... hình như không có vấn đề đặc biệt gì nên là, rồi cả Remia và Myuu có vẻ độ tỉnh táo đang đột nhập vào red-zone khi trông thấy những khối thịt Hauria, vừa hỏi.

「Tôi không biết gì đâu ạ tôi không biết gì đâu ạ tôi không biết gì đâu ạ tôi không biết gì đâu ạ.」

Hầu gái mỹ thiếu nữ Pal-kun ôm cả đầu lẫn tai thỏ và run rẫy. Có vẻ như với sự đau buồn và phẫn nộ sánh ngang với quỷ thần của Shia Anego thì linh hồn Hauria cũng bị đập vụn.

Vì vẻ ngoài của cậu bé là một mỹ thiếu nữ khả ái, nên bộ dạng sợ hãi và run rẫy thì............ Thế nào đây, là dáng vẻ khơi dậy ham muốn bảo bọc một cách khủng khiếp.

Và vì cậu bé lăn lốc bên cạnh Nea đang shut out hoàn toàn khỏi thông tin ngoại giới rằng「Đã chấm hết rồii」, khi vẫn giữ nguyên đôi mắt vô hồn, nên có thể trông thấy một hiện trường không lành mạnh thế nào đó, một cách còn thừa mứa hơn.

Rồi, vào lúc đó, xuyên qua khe hở của cây cối đang dần tái sinh một nhóm mới đã đến.

「Liên quan tới việc đó, em sẽ giải thích ạ!」

Là nhóm nữ giới Hauria với Rana đứng đầu danh sách, đang mặc trang phục dân tộc phổ biến nhưng lộ da thịt quá mức đặc trưng của thố nhân tộc một cách bình thường.

Rốt cục, đến lúc này thì họ đã làm gì? Tại sao, lại cho phép sự làm loạn của tộc trưởng và đám đàn ông.

Ánh mắt trách móc như thế đổ dồn vào họ từ Boss, nhóm Rana hoảng hốt nhảy lên. Rồi, cứ thế như một dòng chảy,

「Lũ ngốc trong cả tộc đã vô cùng thất lễ rồi ạ!」

「「「「「Thất lễ rồi ạ!!」」」」」

Cả gan dogeza. Dogeza tập thể đồng nhất không hề tạp loạn, ở điểm kỹ thuật thì dĩ nhiên xuất sắc đến mức thậm chí muốn nâng nó lên điểm nghệ thuật.

「Maa, quả là một dogeza đã được rèn giũa làm sao!」

「Dù đối với nhà Nagumo tự phụ là dogeza master đi nữa, thì không thể không chấm trọn điểm cho cái này ha.」

Phớt lờ vợ chồng nhà Nagumo sở hữu ranh ngôn về dogeza đang nói cái gì đó.

「Xin chân thành được diện kiến quý gia đình của Boss ạ. Cùng với việc hoan nghênh cuộc viếng thăm của các vị từ tận đáy lòng, thì chúng em cũng chân thành tạ lỗi từ tận đáy lòng về chuyện đã cho các vị thấy bóng tối của cả tộc ạ! Vì thứ ô uế thì chúng em sẽ khử độc ngay, nên làm ơn xin hãy độ lượng!」

「「「「「Thế nào đó, xin hãy đun sôi, hay là đốt cháy bởi tay mọi người một cách tùy thích!」」」」」

「Cả mọi người trong những quý gia đình khác, xin chào mừng đã đến đây ạ! Phụ nữ Hauria chúng em, tất cả như một đều thấy vinh quang vì được gặp mọi người ạ! Hãy mang theo thủ cấp của đám tộc trưởng như là dấu ấn cho việc chúng ta đã gần lại với nhau nào!」

「「「「「Thế nào đó, chôn cất trong bóng tối hay xử lí quy mô lớn là tùy ý các vị!」」」」」

「Các người, chẳng phải sát ý hướng tới gia đình một cách không hề nửa vời à?」

Trận chiến giữa cốt nhục tàn khốc thổi bay thậm chí là sự bực dọc của Boss. Sasu Hau.

Dù vẻ ngoài toàn thể đều là mỹ nữ・mỹ thiếu nữ hở hang quá mức, ấy vậy mà cảm giác đáng tiếc và cảm giác của những kẻ phiền phức ứa ra từ toàn thân của họ đang dồn ép mỵ lực đến mức chết tức tưởi. Việc ai nấy trong cánh mày râu đều chẳng hề nhìn một cách say mê, đã thể hiện cho sự quá quắt đó. Sasu Hau.

「......Hơn cả điều đó, nguyên nhân cho cái gốc khiến Shia nhà mình hóa berserker là gì?」

Yue nhìn nhóm Rana với ánh mắt chằm chằm còn hơn hẳn mọi thường. Nhóm Rana ngẫng mặt lên vẫn trong trạng thái seiza, trả lời bằng gương mặt cương nghị.

「Chuyện đó thì dĩ nhiên, là nhằm để được chọn là hầu gái cá nhân của Boss ạ! Vì điều đó mà cái lũ này, đã cướp đoạt trang phục hầu gái và đồ tranh điểm hạng nhất do chúng em cố gắng chuẩn bị ạ!」

「Chúng dám phát ngôn là mấy việc như chỉ có nữ nhân mới được phục dịch cho Boss thì thật quá quắt!」

「Rằng mấy chuyện như nếu là đàn ông thì không thể trở thành hầu gái do ai quyết định! Rằng chuyện biến điều bất khả thi thành khả thi là linh hồn Hauria đã được dạy từ Boss!」

「「「「「Đầu óc, có vấn đề đấy nhỉ!!」」」」」

「「「「「Đi chết đi! Cái lũ quái vật này!!」」」」」

「Iya, các người cũng tự giác rằng mình đại thể là có vấn đề đi.」

「「「「「?」」」」」

Nhóm Rana nghiêng đầu chưng hửng *kyoton*. Không xong rồi, cái lũ này...... Quả nhiên đã quá trễ để cứu rồi, Hajime ngẩng mặt lên trời nghĩ thế.

Tại đó, cậu đã phát ra giác chuyện mắt của nhóm nữ giới chứa đựng sự lạnh lẽo kỳ lạ và đang nhìn mình. Sumire và Shuu là gương mặt cạn lời, còn Tomoichi-pappa thì y như rằng, đang dần áp sát với cảm giác nổi điên.

「Hajime-kun. Là chuyện thế nào vậy? Bắt chừng này nữ nhân hầu hạ cho mình rồi, cậu bảo vẫn còn chưa đủ sao? Tuyển dụng hầu gái bunny girl cá nhân, rốt cục là cậu định làm gì! Cái tên khốn dâm dê này!」

Cuối cùng thì, Kaori cũng áp sát đến với gương mặt tươi cười. Ma thuật tái tạo bị dừng lại giữa chừng không đâu vào đâu, và nhóm Kam đang lúc nhúc với bộ dạng khủng khiếp một cách dư thừa, nhưng chẳng có ai để ý cả.

「Hajime-kun, Hajime-kun. Là chuyện thế nào vậy ta? Vậy ta? Anh muốn có hầu gái-san sao? Có lẽ nào việc anh lén lén lút lút với Heliina-san là thật sự muốn lôi kéo cô ấy về cho mình? Anh định làm chuyện thế này thế kia để tuyển dụng hầu gái-san mà bản thân yêu thích đấy nhỉ! Cái đồ dâm dê-san này!」

「Đúng vậy đúng vậy! Kaori, hãy nói nhiều thêm――」

「Nếu anh thích hầu gái đến thế thì em sẽ làm cho vậy mà!」

「Kaori!?」

「Dù em mỗi ngày, sẽ phục thị thế này phục thị thế kia cho anh thật nhiều vậy mà!」

「Dừng lại đi! Papa, không muốn nghe những lời như thế từ con gái mình!!」

「Ara, Anata thiệt là, dù lúc trẻ anh đã bắt em mặc trang phục thế này, trang phục thế kia và phục thị cho mình vậy mà――」

「Dừng lại đi chứ! Chuyện như thế của cha mẹ, con không muốn nghe!!」

「Nhà Shirasaki, nếu tìm hiểu thì cảm giác sẽ lộ ra không biết bao nhiêu câu chuyện abnormal ha......」

Chuyện này chuyện kia của gia đình những người cùng một giuộc thì gác sang bên hông.

「......Hajime-san? Là chuyện như thế nào vậy desu?」

Hơi bám ngón tay vào mép của chiếc hố *chokon-*, Shia thò mặt lên một chút. Hệt như sóc Bắc Mỹ đang cảnh giác. Cô đang nhìn Hajime với ánh mắt chằm chằm dữ dội. Anh lại định làm cho gia đình em trở nên kỳ lạ nữa sao ạ?, cô hỏi với ánh mắt như thế.

Hajime thi, nhìn thẳng vào đôi mắt của Shia, và nói với biểu cảm nghiêm túc.

「Đừng có nói mấy điều ngu ngốc. Không có mấy thứ như bài thi lựa chọn nhóm hầu gái của anh đâu đó.」

「Nhưng mà, ở bất cứ nơi nào mình đi thì anh cũng làm mấy chuyện giống như chiêu mộ...... cùng với Heliina-san mà.」

「Cái đó thì là nhân tài của Lily. Trong lúc phục hưng thì chỗ nào cũng thiếu nhân lực mà, em đã thấy cái hành động black của Lily rồi đúng chứ? Đảm bảo nhân tài ưu tú thì lúc nào cũng phải làm ha. Trên tư cách một người chồng thì anh không thể đứng ngoài mà nhìn, nếu đưa tên của anh ra thì sẽ có thể lôi kéo về phía mình bất chấp địa vị hay quốc gia đúng chứ? Bởi vậy cô ấy chỉ đang giúp đỡ cho anh trong việc tuyển dụng thôi.」

「Có thật như vậy không?」

Vô cùng, đáng nghi. Ai nấy đều nhìn với ánh mắt như chỉ muốn nói thế.

Hajime, nhìn một lượt tất cả mọi người với biều càng ngày cả trở nên nghiêm túc, và cuối cùng cậu nhìn Shia rồi gật đầu.

「Em có thể trông thấy giống như đôi mắt này, đang phun ra những lời dối trá hay không?」

「......Không thể thấy nhỉ. Yue-san? Kaa-sama và Tou-sama thì sao desu?」

Khi cô thử yêu cầu xác nhận từ vợ cả-sama cùng song thân mà nếu là chuyện của Hajime thì sẽ hiểu một cách còn hơn cả máy phát hiện nói dối và ở mức độ ngang tầm yêu quái Satori,

「Ư~m, có thể thấy như nó không có nói dối nhỉ.」

「Đúng là vậy ha.」

「.....N. Không phải nói dối.」

Sumire và Shuu khẳng định sự thực không có căn cứ (?) của con trai. Bầu không khi rằng, Gì chứ là hiểu nhầm thôi à, đang phảng phất nhưng, tại đó Yue đã tiếp lời「Nhưng mà......」.

「......Tuy không phải là nói dối nhưng, cũng không phải thực sự. Phát ngôn như thế là kỹ thuật đắc ý của Hajime.」

「「「「「A~」」」」」

Hajime nhẹ nhàng tránh ánh mắt đi *fui-*. Thật khả nghi....... ánh mắt như thế lại một lần nữa đâm chọc vào nhưng, phớt lờ điều đó cậu hỏi Rana.

「Cơ mà, là thông tin các người đã lượm nhặt từ đâu vậy?」

「Lúc giám sát vương quốc, em đã tiếp nhận một cuộc bàn bạc rằng liệu có thể được cho phép sử dụng vùng đất bẫy của Hauria làm bãi huấn luyện được hay không từ Hellina ạ.......」

「Của hầu gái?」

「Không, là chuyện của các kỵ sĩ nhưng mà, nếu thế thì được hỏi bởi kỵ sĩ đoàn trưởng là tự nhiên đúng chứ? Bởi vậy, mà nó đã nảy thẳng lên *piin* trong tai thỏ của em ạ. Rằng, A, cái này là Boss đang chiêu tập hầu gái ha.」

Fufun- Rana trưng cái mặt đắc ý ra. Tại sao lại thành ra như thế....... Khi Hajime làm gương mặt tỏ vẻ khó chịu, thì một bóng người lay lắt đứng dậy *yurari* ở sau lưng cậu đã.......

Trong khi xung quanh đang chưng hửng *gyo-*, Hajime vừa nhăn gương mặt một cách càng thêm khó chịu, vừa nói với Rana.

「Cơ mà, Rana.」

「Là Shin’en Seisai Ranainferina ạ.」

「Là thế đấy.」

「Ể? Thế nào ạ?」

「Cô, tại sao lại định trở thành hầu gái cá nhân của tôi vậy hả. Iya, thật sự thì tôi không có chiêu tập nhưng mà, chỉ với việc cô định trở thành thì Endou sẽ khóc đấy.」

「Chuyện đó là chuyện đó, chuyện này là chuyện này ạ. Vì em không nhớ rằng mình đã chấp nhận một gã đàn ông hẹp hòi sẽ phê phán cằn nhằn về công việc cả đời của vợ mình nên là.」

「......Lần tới, tôi sẽ gọi cô đến Nhật Bản mà, hãy nói chuyện rõ ràng với nhau một lần đi chứ.」

「Dù có trở thành vợ người ta đi nữa! Thì ý niệm kính ái và sự trung nghĩa đối với Boss sẽ không hề thay đổi ạ!」

「Thiệt sự là hãy nói chuyện với nhau đi chứ! Vì tôi, không muốn đâu ha! Cái việc bị dồn ép bởi tên đó đã Aby hóa!」

「Đúng vậy ạ! Boss! Nhất định, xin hãy chiếu lại quá khứ lúc Kou-kun thách thức Boss! Vì nữ nhân mình say đắm! Là chuyện của em nhưng mà! Là chuyện của em nhưng mà! Em cũng muốn được mọi người xem dáng vẻ uy dũng của nam nhân đã gây cho quỷ vương một vết xước ạ!」

「Dừng lại đi-, đừng có gợi nhắc cho tôi! Nó là một trận chiến tồi tệ theo đủ thứ ý nghĩa nhưng mà!」

Ở sau lưng nhóm Hajime đang đối đáp như thế, giọng nói có vẻ như đang run sợ「Hi-」của Palmi-chan, Myuu, Remia và nhóm Akiko đã vang lên một cách kỳ lạ nhưng mà, vì cánh nữ giới của Hauria đã cất giọng quyết liệt trước khi cậu kịp nhận ra điều đó nên nó không chạm tới tai của Hajime.

「Boss! Xin hãy nói ra đi! Rằng cái thứ Riajuu ngoại tình này dám! Mấy chuyện như cái thân có người yêu ròi mà lại định phục thị Boss, thiệt sự là giỡn mặt-!!!」

Nếu Mina đã liên tiếp chất chứa sự ghen tị và phẫn uất khi là người thân thiết với Rana nhất, bởi lẽ đó mà ngày ngày bị bắt nghe mấy chuyện yêu đương, ấy vậy mà dường như lại là người có thể thắng chung cuộc trong việc tuyển chọn hầu gái vì có thực lực vượt qua bản thân cô ấy một chút, gào lên, thì lấy điều đó làm mồi lửa cánh nữ giới của Hauria cũng đứng bật dậy với vẻ mặt của quỷ.

「Đúng vậy đúng vậy! Cáái gì là “Lần kế tiếp được gặp Kou-kun là bao giờ đây taa?” hả, đồ ngốcc!」

「Đừng có hễ chút là hồi tưởng rồi cười ngượng ngùng! Cái đồ ham luyến đến ngu muội này!」

「Chị có biết cái câu nói kẻ đuổi theo hai con thỏ sẽ chẳng thể có được dù chỉ một con không ạạ? Hãy đánh mất cả hai đi!」

「Để mỗi mình cô cứ chễm chệ ở vị trí của kẻ thắng cuộc thì chịu được à! Mau chóng đi chết đi!」

「Là kẻ phản bội đó! Ranainferian là kẻ phản bội của Hauria đóó! Săn cô ta đi săn cô ta đi!」

Trước những đồng đội đã bắt đầu bao vây mình, Rana vừa thủ thế, vừa cất giọng kháng nghị.

「G, gì vậy chứ, các người! Chẳng phải các người đã chúc phúc cho tôi, về chuyện của Kou-kun đến nhường đó sao!」

「「「「「Vì giảm bớt đối thủ phục thị cho Boss, bọn tôi chúc mừng chuyện đó đấy!」」」」」

「-, bởi thế này mà Hauria thì!」

「Iya, vì cô cũng là Hauria ha?」

Quá đáng. Quả không hổ danh Hauria. Thật sự quá đáng. Con tim đấu tranh đầm đìa tư dục và sự ám ảnh tình luyến của nữ giới bắt đầu cuộn xoắn.

Và, vào lúc đó,

「Sát khí!? Là kẻ nào-!!」

Thứ đang vang lên là âm thanh cứng rắn khi lưỡi kiếm va chạm vào nhau *gigin-*. Là âm thanh đánh bật thanh kunai đã nhắm vào cổ của Rana, bằng Kodachi.

Lần theo nguồn phát, khi tất cả mọi người nhìn về phía đó...... thì ai nấy đều nuốt nước bọt *gokuri-*.

Aura sát khí lập lòe *yura~-*. Hai cánh tay buông thõng vô lực *darari*, và những bước chân trông như ma quỷ. Đôi đồng tử quỷ dị sáng rực ghé ra từ khe hở của phần tóc mái rũ xuống.

「......Các người đã âm mưu ha?」

Một lời có thể cảm nhận được sự phẫn nộ đến mức ảo giác như thể nó đã vọng đến từ đáy địa ngục, dù là giọng nói của một thiếu nữ.

Một cách tự nhiên, chân của nhóm Rana lùi lại một bước.

「Việc tiến cử tôi làm đại sự đế quốc, là chuyện như vậy đấy ha? Nhằm loại tôi ra khỏi cuộc chiến tuyển chọn để trở thành hầu gái của Boss, nên các người đã nói mấy thứ dễ nghe như『Làm đại sư sẽ có thể tích lũy được nhiều thành tích thực tế hơn đó! Boss cũng chắc chắn sẽ trở nên vui vẻ đó!』và gửi tôi đi đấy ha? Là chuyện như vậy đấy haa?」

Thật sự đúng là thế. Tại vì, Nea-chan thiệt tình, cái thân bé tẹo lại mạnh kinh khủng mà. Vì với lòng kính yêu và tự dục dành cho Boss, cô bé càng bị dồn ép lại càng vượt qua giới hạn và trưởng thành một cách cấp tốc mà.

Sau khi trở về từ chuyến thị sát vương quốc thì họ đã nhanh chóng quyết định một cách đồng lòng nhất trí. Rằng, Cho Nea ra rìa thôi! Vì vừa vặn hạng mục của đại sự đang để trống nên cứ nói quàng nói xiên một cách thích hợp để đuổi nó khỏi thụ hải thôi!.

Mou thật sự, là Hauria.

Nea đang chết ở trong linh hồn bởi sự cự tuyệt của Myuu, đoán ra tất cả và phục hoạt với sự phẫn nộ đã dâng lên làm nhiên liệu.

「Đ ể t hủ c ấp, l ại đ âyy-----!!!」

Kee---, cất liên tiếng gào thét tựa như một giống quái điểu, cô bé đã nhảy bổ vào nhóm Onee-san người thân của mình.

Waa---, nhóm Onee-san dần sơ tán vào sâu trong thụ hải đã được khôi phục. Có vẻ như họ biết phân biệt ở mức độ không biến nơi có mặt quý gia đình của Boss thành chiến trường.

Trong một lúc, âm thanh đao kiếm chém vào nhau, tiếng quát tháo, và la làng đã vọng đến từ phía bên kia của sương mù cùng cây cối.

「Đây là...... Hauria nhỉ.」

「Ra là vậy. Đây là Hauria à.」

Trước biểu cảm ấm ấp như muốn nói rằng “Đã lí giải” của Sumire và Shuu, Shia vừa che mặt bằng hai tay *wa-*, vừa quay trở lại cái ổ của mình.

Trong khi những ánh mắt đồng cảm đang tập hợp lại, Kam bất thình lình mọc lên *nyokkiri* từ bên cạnh Hajime.

「Fuu, suýt nữa thì chết rồi.」

「Iya, vì ông đã chết rồi ha? Cơ mà, mặc dù việc chữa trị hoàn toàn còn lâu mới xong, thì tại sao ông đã phục hoạt rồi vậy hả.」

「Khí thế.」

「......Cha nào con nấy ha.」

Có thể nghe thấy thêm tiếng khóc *WA-* từ cái hố.

Thực tế thì không phải khí thế, mà nhờ ông đã sử dụng hồi phục dược và tạo tác có gắn cơ năng tái tạo đã được cung cấp từ Hajime.

Tiện thể thì, không phải dáng vẻ hầu gái hóa sinh đáng sợ cho đến tận ban nãy, mà là bộ trang phục đặc biệt với hoa văn giúp ngụy trang vào môi trường xung quanh và lớp trang điểm cũng được xóa đi. Một màn biến thân lộng lẫy. Tại sao, chỉ ở những chỗ thế này thì ông lại ưu tú vậy.

「Tộc trưởng! Tại sao ngài lại giải trừ mode hầu gái vậyy-!」

Palmi-chan, nhìn nhóm Aniki đang nối đuôi nhau phục hoạt rồi quay trở lại trang phục chiến đấu bình thường ở một góc, và xẵng giọng.

「Nếu là yêu cầu của Boss thì! Dù là hầu gái hay thiếu nữ thì ta cũng sẽ trở thành cho mà xem! Đó là khí chất nam nhi đúng chứ!?」

「Iya, ở chỗ nào vậy hả.」

Là thiếu nữ trong thiếu nữ, hay là nam nhi trong nam nhi. Cơ mà, bộ không nghe cậu nói rằng không có yêu cầu à. Có vẻ như đằng sau con tim của Palmi-chan đang chạy lạc đường.

Bởi vậy, Kam nói về hiện thực, hay có lẽ là tiếng lòng đầy trắng trợn.

「Pal này.」

「Gì vậyy-, tộc trưởng!」

「Quả nhiên, cái đó là không tính đúng chứ.」

「!?」

Có tự giác không vậy!, tất cả đều tsukkomi, còn Palmi-chan nhận phải xung kích hệt như như thậm chí đã bị phản bội một cách tàn nhẫn và đông cứng.

「Maa, nếu ngươi thức tỉnh với trang phục nữ giới thì yêu thích nó thì cũng được như mà.」

「!!?」

Cánh nam giới Hauria đang hướng tới Palmi-chan ánh mắt tỏ vẻ có chút lo lắng, một cách đồng nhất. Rằng, Xu hướng tính dục có bị vặn vẹo không ta? Sẽ không quay trở lại làm Hauria của ngày xưa chẳng có dù chỉ một chút khí chất nam nhi chứ?.

Thật sự là chuyện cái miệng nào đang nói vậy, và nhóm Hajime thậm chí muốn gắt gỏng lên rằng, Các người đừng có nhìn với cái cặp mắt đó chứ.

Palmi-chan, lấm lét sợ sệt ngước lên nhìn Hajime. Cậu bé đang hỏi bằng ánh mắt rằng「Là đúng thôi, đấy nhỉ? Emm, đang tràn trề khí chất nam nhi đấy nhỉ?」.

Cô bé con trai mặc trang phục nữ giới duy nhất ở chỗ này. Có vẻ như cảm giác lạc loài không hề nửa vời, đôi đồng tử ngước nhìn từ dưới lên rơm rớm nước mắt, và đồng tử cùng tai thỏ của cậu bé đang run rẫy *puru puru* tỏ vẻ bất an.

Thay cho Hajime, Myuu nói một cách rõ ràng.

「Pal-kun, dù nhìn thế nào và từ đâu thì cũng là một cô bé đáng yêu nano. Một thiếu nữ hoàn hảo với không có lấy dù chỉ một mẫu khí chất nam nhi nano.」

「!!!!!?」

Palmi-chan lảo đảo *furari*. Cậu bé nhìn một vòng xung quanh như để bấu víu nhưng, Boss thì đương nhiên rồi, cả nhóm Yue, và các phụ huynh, ai nấy đều đang khẳng định với những lời của Myuu, Ưm ưm. Chẳng những thế, ví dụ như Shuu và Sumire đoán được rằng đây là cơ hội cuối cùng được nhìn, đang không ngừng chụp ảnh một cách hung hăng để quyết bảo tồn vĩnh viễn cô bé con trai hoàn hảo.

Trong khi ánh đèn flash và tiếng chụp ảnh liên hồi *kasha kasha kasha kasha kasha kasha* đang vang lên, Palmi-chan nắm lấy dải băng đô trắng bằng bàn tay run rẫy.

Rồi, ném thứ đó đi *pei-*.......

「Khí chất nam nhi chân thực là cái gì vậy ạạ------!!」

Vừa kéo theo vệt nước mắt, cậu bé vừa guồng chân chạy biến vào sâu trong khu rừng. Cậu bé đã không trở nên trauma với trang phục nữ giới đâu nhỉ?

「Tuổi dậy thì ha.」

「Ông, cứ đi chết một lần rồi quay lại đây đi.」

Với Kam nhìn theo bóng lưng của Pal-lun bằng cảm giác như đang cười mỉm, đáp trả cay nghiệt của Hajime đã bùng nổ.

「Ngạc nhiên chưa, tôi đã nghe phong thanh nhưng mà, việc Boss yêu cầu hầu gái có vẻ như là nhầm lẫn. Thật vô cùng thất lễ vì đã làm bẩn mắt mọi người ạ. Một lần nữa, tôi đang kiêm nhiệm chức tộc trưởng của tộc Hauria, tên là Kam Hauria ạ. Con gái tôi đã được mọi người chiếu cố rất nhiều rồi ạ.」

「「「「「Ai vậy?」」」」」

Trước Usagi quý ông hết sức lịch sự lễ phép, nhiều dấu hỏi chẩm đang được đáp lại. Cũng chẳng có gì là vô lí. Cứ như một con người khác.

「Không có ai là con gái của lão khốn nhà ngươi cả desu.」

Đáp trả cay nghiệt của đứa con gái đang được chiếu cố đã bùng nổ. Usagi sưng sỉa đang vỗ vào ông nhãn quang sắc bén từ mép của cái hố.

Trán của Kam túa ra một chút mồ hôi. Những Hauria khác trong nhóm nam giới cũng đang lội ánh mắt đi chỗ khác.

Đã suýt bị bắt đi chầu trời một cách nghiêm túc, và thậm chí bị thể hiện thái độ tỏ vẻ băn khoăn rằng liệu có nên dính dáng vào hay không từ gia đình của Boss cùng các vị trong những gia đình khác, thì quả nhiên họ có cảm giác như lần này mình đã đi quá trớn.

「X, xin lỗi, Shia! Hãy tha thứ cho ta!」

「Fun-」

*supo-* Shia quay trở lại cái hố. Kam ghé mắt nhìn vào từ miệng hố với thao tác chính là sliding dogeza.

「Hora, tuy nói là đã nhận được trước thông báo về chuyến viếng thăm bằng thiết bị truyền tin, nhưng vẫn quá gấp gáp đúng chứ? Không biết sẽ bao lâu mới có thể gặp vào lần tới mà, nên ta đã muốn để lại một sức hút bằng hết khả năng có thể đấy!」

「Ông có thể đừng bắt chuyện với tôi giùm được không ạ? Kam-san.」

「!?」

Shia đã bắt đầu đào một cái hố thông sang bên. Cô định dựng một cái tổ nghiêm chỉnh sao.

Cánh mày râu của Hauria toàn lực xuất kích để tập trung xung quanh cái hố, và bắt đầu chen nhau nói những lời mong muốn sự tha thứ từ cô.

Khi nhóm Hajime, dõi theo điều đó với biểu cảm không thể diễn tả, thì đã có thêm hiện diện của một số người nữa đến gần. Bằng cách nào đó là một hiện diện cậu có biết.

「Quả nhiên người thật sự ra nghênh đón là anh à. ――Gil.」

「Lần này không phải là ngẫu nhiên đâu đấy. Tôi đang nhận vai trò nghênh đón một cách chính thức.」

Người đã xuất hiện từ phía bên kia những lùm cây với tiếng vạch cỏ *gasari*, là chiến sĩ của hổ nhân tộc. Cũng có vài người thuộc hạ của anh ta mà họ đã từng gặp qua, đang đi theo phía sau.

Nguyên là đội trưởng cảnh vệ đã trở thành tai to mặt lớn, đảm đương một vị trí trong 5 người chiến sĩ trưởng vì anh ta trên cơ sở là người mang tính thường thức, đã đối ứng bình tĩnh vào lúc nhóm Hajime đến thụ hải lần đầu tiên, và sau đó, lúc họ bảo hộ cho Altena tiến vào thụ hải cũng là ngẫu nhiên, anh ta được đánh giá cao ở điểm đã nghênh đón trước tiên, cùng với đối ứng thích hợp, rồi cũng có đầy đủ thực lực.

「Chuyện đích thân chiến sĩ trưởng ra nghênh đón thì ha.」

「Cả đoàn quỷ vương, và quý gia đình sẽ thân hành đến đây. Nếu là ban đầu thì hẳn là chúng tôi nên nghênh đón một cách long trọng, với các trưởng lão đứng đầu danh sách nhưng....... Cậu đã liên lạc trước, rằng điều đó là không cần thiết đúng chứ?」

「Aa. Vì đến cùng thì chỉ là chuyến tham quan cá nhân thôi ha. Chuyện đó thì cứ để vậy, tôi hỏi một điều có được không?」

Với Hajime đang trò chuyện ra chiều thân thiết thế nào đó, nhóm Shuu và Sumire thúc giục cậu mau mau giới thiệu nhưng, vì có chuyện theo góc nhìn của Hajime thì cậu muốn hỏi trước dù thế nào đi nữa, nên cậu ưu tiên cho chuyện đó.

「Tại sao anh lại nhắm mắt vậy?」

Phải, chiến sĩ trưởng Gil, chẳng hiểu sao lại đang nhắm nghiền mắt.

「Để không nhìn thấy thứ mình không muốn nhìn thấy.」

Rốt cục, anh ta không muốn nhìn thấy thứ gì vậy cà. Ánh mắt của nhóm Yue, hướng tới nhóm người đang lặp đi lặp lại lời biện minh và tạ tội nhằm vào sâu trong cái hố, một cách tự nhiên. Có lẽ, nếu như hầu gái hóa sinh thậm chí đã được mục kích đôi lần ở Fair Bergen thì......

「Tại sao anh lại đút nút tai vậy?」

「Để không nghe những thứ mình không muốn nghe.」

「Tại sao anh lại nhét đồ bịt mũi vậy?」

「Để không ngửi những thứ mình không muốn ngửi.」

「Tại sao anh lại nổi da gà vậy?」

「Vì có tồn tại khủng khiếp đang ở ngay gần bên.」

Đối đáp tựa như cô bé quàng khăn đỏ đang chất vấn con sói đã hóa trang thành người bà vậy. Hajime nói ra câu hỏi cuối cùng với biểu cảm hoang mang thậm chí là hiếm hoi.

「Thế thì tại sao anh lại có thể cử động và nói năng một cách bình thường vậy?」

「Khí thế.」

Tính sao đây. Lí luận Shia có thể giải thích cho những điều kỳ lạ đến quỷ dị đang sinh sôi trong thế giới này....... Hajime co giật nét mặt.

「Sinh vật mang tên con người thì, có vẻ như nếu quyết chết để làm thì bất cứ việc gì cũng sẽ khả thi. Nhằm bảo vệ chính mình thì tôi đã phong ấn cảm giác ở giới hạn có thể nhưng, lúc này thì ngược lại tôi đã trở nên có thể kiểm soát cảm giác một cách tinh vi hơn trước đây. Việc cho chỉ mỗi thông tin cần thiết vào não là có thể. Trên tư cách một chiến sĩ, thì đó là tâm trạng đã thăng hoa lên một tầm cao mới đấy.」

「Tại sao tên nào tên nấy, đều đang trở nên mạnh mẽ hơn sau trận quyết chiến vậy hả.」

Thật sự là như thế. Nhóm Yue gật đầu một cách dữ dội.

「Trước mắt thì, Hauria đã trở lại bình thường rồi đấy?」

「Tôi sẽ không bị đánh lừa.」

Phỏng chừng, có vẻ như hầu gái hóa sinh đó đang trở thành trauma. Anh ta đang hoàn toàn mất sạch niềm tin vào Hauria. Để thay đổi đề tài nói chuyện, trong khi một lần nữa chính thức tự giới thiệu và truyền đạt lời hoang nghênh tới nhóm Shuu, Gil nói ra lời nhắn từ các trưởng lão.

「Nếu muốn ưu tiên việc tham quan thì dù thế chúng tôi cũng không bận tâm nhưng, bữa trưa thì nhất định muốn dùng cùng với mọi người. So với món ăn của vương quốc và đế quốc thì có lẽ sẽ thanh đạm hơn nhưng mà......」

「Iya, việc thưởng thức món ăn bản địa cũng là một mục đích của việc tham quan. Tôi sẽ nhận lời mời một cách cảm kích.」

Khi Hajime vừa nói thế, vừa hướng ánh mắt xác nhận vào nhóm Shuu, thì họ gật đầu với sự nhất trí toàn bộ và gửi lời cảm ơn tới Gil. Mặc dù đang bịt cả mắt và tai, ấy vậy mà chiến sĩ trưởng Gil vẫn lí giải một cách bình thường và gật đầu ra chiều vui vẻ.

「Còn nữa, có một hạng mục cần chú ý. Vì đã mất dấu Altena-sama đang được giám thị nên mọi người đã được nhắc nhớ cẩn thận ngài ấy lẩn khuất và xồ ra, chuyện là vậy.」

「Cô ta là gấu hoang à.」

Kam giật bắn người *bikun-* và run rẫy. Có vẻ như, ông vẫn đang tiếp tục mối quan hệ mờ ám với cô ấy.

Nhưng, sự tín nhiệm đã mất của đứa con gái lúc này....... vì nó còn đáng ngờ hơn lúc đầu, nên Kam dốc toàn lực vào chuyện lấy lại mối liên kết trong gia đình.

「Hiểu rồi, Shia. Nếu con tha thứ cho ta, thì ta sẽ nghe con một điều bất kể có là gì! Dù là thỉnh cầu quá sức và thiếu suy nghĩ đến mức nào đi nữa, thì Tou-sama và mọi người sẽ thực hiện nó cho mà xem!!」

Biện pháp cuối cùng, phát động “nghe theo điều đối phương nói bất kể có là gì”. Shia đã chui hẳn vào cái hố đào sang bên hông, thò nửa gương mặt ra *hyoko-*. Cô nhìn Kam và nhóm đàn ông với vẻ nghi ngờ *ji~-*.

「............Nếu thế thì, hãy hứa rằng từ giờ trở đi sẽ không nói năng và hành động khoa trương thêm lần nào――」

「「「「「Kiên quyết bác bỏ!!」」」」」

「Trả lời ngay tức khắc!?」

Có vẻ như không phải là sẽ nghe theo bất cứ điều gì. Trước hành động rút lại lời đã nói khi còn chưa ráo lưỡi, Shia lớn tiếng quát「Tôi ghét các ngườii----!!」.

「Chờ đã! Chờ đã, Shia! Nói năng và hành động khoa trương là danh tính của Hauria đấy!? Tương tự với desuu của con! Mấy thứ như không được nói lần nào nữa, con có thể không vậy!?」

「Đừng có đánh đồng với kết câu của tôii! Desuu!」

Nộ khí xung thiên, phải chăng nên nói vậy. Shia đã đứng bật dậy *fungaa-* từ trong cái hố đào ngang, theo đà thổi bay mặt đất và phóng lên trên đất bằng.

Rồi, cô nói với đôi mắt hơi ngấn lệ.

「Dù con đã suy nghĩ rất nhiều vậy mà! Dù con đã suy nghĩ rất, rất nhiều rằng, phải giới thiệu về Tou-sama và mọi người thế nào đây, vì có lẽ nói năng và hành động khoa trương sẽ được Kaa-sama và Tou-sama chấp nhận giúp cho, nên giả dụ như dù có xuất hiện như thế đi nữa, thì hãy giới thiệu thật nhiều về những điểm tốt của cả tộc thôi, vậy mà! Hết chuyện để làm lại đi monster hóa! Cái đồ monster parent! Monster family!!」

Trước tiếng hét từ con tim của Shia, nhóm Kam vừa vã mồ hôi lạnh như thác vì cảm giác tội lỗi, vừa nhìn mặt nhau.

Và,

「Hãy cho ta cơ hội để gỡ lại! Mọi người đang đi đảo vòng và xem quá khứ đúng chứ? Nếu vậy thì, ta muốn mọi người xem sự cống hiến của bọn ta vào lúc thụ hải bị xâm lược! Nếu thế thì, chắc chắn sẽ được nhìn nhận lại!」

「Con đang nói về chuyện cái ấn tượng đầu tiên thật tồi tệ đóó-! Là nỗi nhục của thố nhân desu! Đồ khốn ngu ngốc---!!」

Uwaaaaan-, Shia ôm chặt lấy Yue.

Vì đó là bộ dạng quá mức, nên Sumire đã tiến ra với cảm giác của một nụ cười khổ.

「E~to, một lần nữa Kam-san, mọi người trong Hauria-san. Tôi là mẹ của Hajime, tên Sumire ạ.」

Nhóm kam nhất tề quỳ một gối xuống và cúi đầu. Ngay cả trong khi hơi khiếp đảm với điều đó, Sumire vẫn nói.

「Tuy là cuộc gặp gỡ hơi gây sốc một chút nhưng, vì tôi hiểu rõ chuyện hành động do sự thân ái hướng tới con trai mình, nên làm ơn xin đừng bận tâm.」

「O, oo...... thật rộng lượng làm sao! Không thể tưởng tượng nổi là lệnh đường-sama của Boss!!」

「Có ý gì vậy hả kora.」

Gác lại sự kháng nghị của cậu con trai, Sumire vừa xoa đầu Shia, vừa nói thêm.

「Shia-chan, đừng để bụng nữa. Việc nhóm Otou-san mạnh mẽ và là những thố nhân xuất chúng, chúng ta đã được cho xem ở đế thành rồi. Thật sự là dáng vẻ xứng đáng được gọi với cái tên anh dũng. Cả mẹ lẫn người này, đều không hề nghĩ rằng gia đình của Shia-chan thật đáng xấu hổ hay gì đâu đó?」

「Kaa-sama......」

「Aa, đúng vậy đấy, Shia-chan. Ngược lại thì, việc họ đánh ngã được Hajime dù nói là về mặt tinh thần chẳng phải là rất đáng ngạc nhiên hay sao! Nhận tiện nhưng mà nhé, cha đã từng cosplay Mahou Shoujo ở một bữa tiệc nhậu và khiến cho cấp dưới nôn thốc nôn tháo!」

「Tou-sama......」

「Ể, chờ một chút, Tou-san. Chuyện đó, con không biết. Trên tư cách một người con trai thì thật đáng xẩu hổ nhưng mà!?」

Gác lại sự kháng nghị của cậu con trai, Sumire và Shuu nở nụ cười hiền hòa và vỗ nhẹ lên đầu của Shia *pon pon*.

「Từ bây giờ, sẽ lại được cho xem những chỗ oai phong đúng chứ? Hora, chẳng phải chúng ta hãy đi tiếp mà đừng xuống tinh thần sao.」

「Shia-chan cũng chưa từng thấy đó nhỉ? Chẳng phải việc cứu tế cố hương khỏi nguy cơ thật đáng ngạc nhiên sao! Mẹ muốn xem thật nhanh đó! Bởi vậy nên, nhé?」

Đôi tai thỏ đang ủ ê *shobo shobo* của Shia, giật giật *piku piku*....... uốn lại *shurun-*....... và dựng thẳng lên *MO-*. Rồi hai má của cô dần giãn ra「V, vậy sao ạ? N fu-....... Đúng vậy nhỉ. Maa, cũng không thể không nói chuyện xung quanh việc đó thật đáng ngạc nhiên nhỉ? Ưm, fuhe-」.

Trong khi Yue được cô ôm choàng lấy phải chăng đã bị kết liễu bởi sự đáng yêu đó, mà đang xoa đầu Shia một cách dữ dội *mosha mosha*, và nhóm Tomoichi cũng hướng tới ánh mắt như nhìn thấy thứ gì đó đầy khả ái sẽ vực họ dậy khỏi Hauria Shock,

「Q, quả không hổ danh quý song thân của Boss. Kam này, không, tất cả Hauria ở đây, đều hết sức cảm phục trước trái tim bao la rộng lớn hơn cả bầu trời, và sâu thẳm hơn cả Raisen đó ạ!!」

「「「「Nhà Nagumo vạn tuế! Gia đình chủ nhân của chúng ta vạn tuế!!」」」」

Nhóm Kam cũng lại tuôn ra những giọt nước mắt cảm động. Có vẻ như không chỉ Hajime, mà lòng trung thành hướng về Sumire và Shuu của họ cũng đã tăng vọt.

「Có vẻ như sẽ qua chuyện mà không cần sử dụng Ma thuật linh hồn nhỉ.」

「Umu. Trong một khắc thì chị đã nghĩ rằng chẳng biết sẽ ra sao đấyy.」

「Maa, có vẻ như nhóm Nea-chan đang làm loạn lần nữa nano...... Nên ngăn họ lại thì hơn.......」

「Myuu? Con nghe đây? Là câu thành ngữ con đã học ở Nhật Bản đúng chứ? Rằng, Không đụng vào Hauria thì sẽ không có tai họa. Đôi lúc thì việc tránh mắt đi cũng rất quan trọng đó?」

「Ma, Mama?」

Aiko, Tio bật ra tiếng thở dài nhẹ nhõm, còn với Myuu tỏ vẻ lo lắng trước âm sắc đấu tranh vang đên từ xa xa, thì Remia-mama ban xuống một phán quyết lạnh lùng ngoài dự liệu. Vì đính kèm nụ cười Ufufu, nên có hơi đáng sợ.

「Fumu, bản lĩnh của Hauria là chiến đấu ở thụ hải à. Trận chiến ở đế hành cũng đã rất tuyệt vời rồi nhưng, chính vì vậy nên anh vô cùng quan tâm tới cuộc chiến tại lãnh địa bản lai của họ.」

「Đúng vậy nhỉ. Hơn nữa, em đã hơi rúng động quá rồi ạ. Chúng ta nếu là chuyện xâm nhập――gohon-. Chuyện cải nữ trang và cải nam trang ở buổi biểu diễn tạp kỹ thì cũng có ạ. Anata, anh đã rất xinh đẹp đó?」

「Dừng lại đi, là chuyện ngày xưa rồi. Hơn nữa, em cũng rất anh tuấn tiêu sái ha.」

「!!? O, Otou-san? Okaa-san? Con, không biết chuyện đó. Trên tư cách một người con gái thì con không thể nghe lọt nhưng mà!?」

Shizuku không ngớt rúng động, trước cuộc hội thoại của Okaa-san và Otou-san Yaegashi.

「Ngay từ đầu thì, nhóm Kam-san tất cả đều có vẻ ngoài ưa nhìn mà. Nếu trang điểm đàng hoàng thì....... tôi nghĩ rằng sẽ trở thành cảm giác khá là được đấy!」

「Đừng có phớt lờ con!? Nee! Okaa-san này! Nee!」

「Truyền thụ thuật hóa trang trường phía Yaegashi thôi nào...... Đổi lại, nếu có thể trao đổi kỹ thuật với thao túng hiện diện của trường phía Hauria thì.......」

「Cả Otou-san nữa! Đã cải nữ trang sao!? Cơ mà kỹ thuật hóa trang!? Cái đó con cũng không biết nhưng mà!?」

「Shi, Shizuku-chan, bình tĩnh đi! Hora, hãy buông tay ra khỏi gáy của Oji-san đi! Đầu của Oji-san, đang giãy giụa gakkun gakkun màà!」

Mắt của Shizuku được Kaori luồn tay qua nách để chặn giữ và lôi ra xa khỏi đó, bất thình lình chạm với Shia.

Mắt của Shia nheo lại một cách dịu dàng. Rằng, Đồng đội, nhỉ?

Shizuku, lắc đầu *furu furu* với đôi mắt rơm rớm.

「Này, Shizuku. Chỉ cỡ chừng như hóa trang mà cháu rúng động quá rồi đấy.」

「Cỡ chừng như, hóa trang? Ojii-chan, cháu thì không hề nghĩ rằng nó là “cỡ chừng” đâu――」

「Ông đã nghĩ rằng cũng sẽ dạy kỹ thuật hóa trang cho cả cháu nữa đấy?」

「Ể-!? Vậy sao!?」

「Umu. Vì đã bị Kaori-chan nổi giận nên ông đã dừng lại nhưng mà.」

「Ể-!? Cháu sao ạ!?」

「Lúc nhỏ, cháu đã xông vào đạo trường và trực tiếp kháng nghị với ông đúng chứ? Nói rằng Shizukuchan hợp với tóc dài hơn.」

「「A-!?」」

Việc Shizuku, thuở nhỏ bởi lí do học võ đã cắt tóc ngắn, và phiền não với chuyện bản thân trông giống con trai, thì nhóm Hajime cũng có nghe có biết.

Đồng thời thì, họ cũng biết rằng điều đó là động cơ để cô trở nên thân thiết với Kaori. Cả chuyện Kaori cảm giác được dù trông giống con trai nhưng vì thế lại càng là một cô bé xinh xắn, đã bắt chuyện với cô, lắng nghe nỗi phiền muộn của Shizuku, rồi phát huy bản lĩnh của thiếu nữ hệ đột kích, hung hăng xông vào đạo trường phái Yaegashi, và cuối cùng là kháng nghị với Shuuzou trước một đám đông môn sinh.

「Chẳng phải ông đã nói rằng vì sẽ vướng víu với việc luyện kiếm thuật nên hãy cắt ngắn tóc đi, hay sao!?」

「Nhầm rồi nhưng mà?」

Có vẻ cô đã nhầm. Tuy việc dạy cho cô một cách bài bản là sau đó, nhưng đến cùng thì có vẻ như ông đã nói rằng hãy cố để ngắn nhằm làm cơ sở cho kỹ thuật hóa trang.

「Về vụ đó thì ha, lí giải được rằng đã bắt ép cháu, nên ông đã trao đổi với nhóm Koichi rằng hãy tiến hành mà không dạy cho cháu về phía tạp kỹ và ra quyết định đó.」

「P, phương châm giáo dục của Shizuku-chan đã thay đổi vì cuộc đột kích của cháu sao......」

Ánh mắt giống như đồng cảm từ không chỉ Shia mà còn cả nhóm Hajime, đổ dồn vào Shizuku và Kaori đang trở nên ngơ ngác *bohee~* trước sự thật chẳng ngờ,

Dễ dàng gây ra xung kích về mặt tinh thần cho con gái, theo ý nghĩa đó thì cả Hauria lẫn Yaegashi đều chẳng khác gì nhau không chừng.

「Ngài là Yaegashi-dono à. Về chuyện trao đổi kỹ thuật ban nãy, nhất định tôi muốn được nhận lời.」

「Oo, Kam-dono. Cảm ơn! Nếu có dịp đến Nhật Bản, thì tôi cũng muốn thử mấy chuyện như huấn luyện liên hợp cùng với môn sinh nhà tôi ha!」

「Thật là một lời mời tuyệt vời làm sao! Có vẻ như tôi sẽ rất hợp với ngài đấy!」

Fuhahaha-, Kam và Shuuzou trao cho nhau cái bắt tay vững chắc.

Nhóm Hajime đã nghĩ. Rằng, Are? Có lẽ nào mình đã lỡ để cho hai gia tộc không được phép gặp gỡ chạm mặt với nhau rồi không?

「Nagumo Hajime.」

「Gil?」

「Chúng ta cũng trao đổi kỹ thuật không? Có thể giá đoạn thông tin khủng khiếp một cách tự tại đấy?」

「T, tôi sẽ suy nghĩ.......」

Ngay cả trong khi bị huyễn hoặc con tim một chút trước lời đề nghị với thanh âm và biểu cảm hiền từ của Gil, nghĩ rằng việc phong ấn 5 giác quan và sinh hoạt hằng ngày thì sẽ ra sao trên tư cách một con người, Hajime trước mắt đã bảo lưu chuyện đó.

「Thế thì, Boss. Cả mọi người trong quý gia đình nữa. Hãy đi thôi nào, Kuku-, trước hết xin mời đến với vực thẫm của khu rừng sâu thẳm là căn cứ địa của cả tộc bóng đêm chúng tôi――」

「Tou-sama?」

「......Kuku-, phía này ạ.」

Định trở nên khoa trương và bị chặn lại bởi sát khí của cô con gái, dẫu thế Kam vẫn Kuku- với bản chất cứng cõi và thực hiện một cú xoay vòng khoa trương.

Rồi, ra chỉ thị cho nhóm đàn ông rằng hãy dừng cuộc tranh đấu của cánh phụ nữ lại, ông đã bắt đầu dẫn đường tới chỗ của ngôi làng Hauria.

「Fufu, thật háo hức nhỉ. Chuyện đó thì để sau, Hajime.」

「N? Gì vậy, Kaa-san.」

「Lát nữa hãy cho mẹ xem đó. Trận chiến với Kousuke-kun.」

「!?」

Trước Sumire có vẻ như nhớ rất kỹ phát ngôn của Rana, biểu cảm của Hajime co giật. Cậu định cương quyết cự tuyệt nhưng,

「......N! Xin hãy giao cho con, Okaa-sama!」

「Yue!?」

Một sự phản bộ không thể ngờ của Yue.

Thêm vào đó bị nói rằng muốn xem với sự nhất trí của tất cả, ngay cả trong khi hướng về chiến địa kịch liệt trước đây nhằm trước hết là xem dáng vẻ hào hùng của Hauria, Hajime vừa xịu vai xuống với gương mặt u uất.

Bình luận (0)Facebook