Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou
Shirakome Ryou (Chuuni Suki)Takayaki
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 419: Arifureta After VShin’en Kyou đệ tam chươngCuộc chiến phòng vệ biển rừng①Quả nhiên là một hero không thể nghiêm túc hẳn

Độ dài 7,574 từ - Lần cập nhật cuối: 2023-10-15 23:45:46

Arifureta chương 419: Arifureta After VShin’en Kyou đệ tam chươngCuộc chiến phòng vệ biển rừng①Quả nhiên là một hero không thể nghiêm túc hẳn

Núi Phú Sĩ vẫn bốc lên khói đen *yura yura*, giống y như trước đó.

Không hề có cả dư chấn lẫn phun trào, tình trạng chỉ phun khói đen giống như người hút thuốc lá nhả ra thứ khói rung rinh chỉ có thể diễn tả bằng từ không rõ bản chất.

Dù đã là nửa đêm rồi nhưng không đời nào người sống ở thành thị làng mạc ở gần đó có thể ngủ một cách yên ổn, khắp nơi đều đang tiếp tục đi lánh nạn với bầu không khí xôn xao.

Đặc biệt là phần tây bắc.

Một vòng với biển rừng Aokigahara làm trung tâm, vì đây là red zone theo dự báo thiệt hại đã được chính phủ phát biểu một cách nhanh chóng, nên việc di tản với mức ưu tiên cao nhất đang được đốc thúc.

Hiện tại thì quốc lộ cũng đang được phong tỏa, chẳng những cơ quan thông tín mà đến cả việc điều tra của các nhà chuyên môn cũng đều hoàn toàn bị cấm ra vào, và thể hiện ra dáng vẻ của một thị trấn ma.

Tất cả là nhờ việc hướng dẫn di tản bởi đội tự vệ đã được phân công một cách tức thời.

Chỉ quyết định một điều gì đó thôi, cũng phải chuyền qua chuyền lại các bên có liên quan rồi thông qua những đồng ý nhiều như núi, cũng có việc bây giờ đã là đêm tối rồi, thì mấy chuyện như có thể phân công trong vài giờ kể từ khi xác nhận sự phun khói là một việc không thể nhưng……

Hơn nữa, mấy chuyện như nhảy cóc qua cả hội nghị nhờ vào quan sát và suy luận của những nhà chuyên môn・nhà học vấn đề thiết lập・công bố khu vực di tản với mức ưu tiên cao nhất, lại càng bất khả thi hơn nữa nhưng……

Dù có nhiều người đã nhận ra sự thiếu tự nhiên đó, song hiện tại, bao giờ nó sẽ phun trào, việc di tản ra sao rồi, ở giai đoạn đang hết sức chộn rộn với những điều đó thì không có vấn đề gì xảy ra cả.

Ngay từ đầu thì, vì biển rừng Aokigahara là nơi đã được tạo thành từ sự tích tụ của một lượng dung nham lớn chảy ra bởi vụ phun trào của núi Phú Sĩ ở quá khứ xa xôi về trước, nên không phải chuyện vô lí. Bởi vậy,

「Ai đó trong những người có thế lực, đã phát động cường quyền vì có người thân sống trong khu vực chỉ định phong tỏa đúng chứ...... Họ sẽ nghĩ vậy giúp chúng ta nhỉ? Ma, chuẩn bị người nhận trách nhiệm thay và tô vẽ nên một câu chuyện là lĩnh vực đắc ý nhất của chính trị gia mà, sẽ nên chuyện bằng cách nào đó thôi nhỉỉ.」

Trong chiếc xe chỉ huy thuộc dạng vận tải cỡ lớn tại cứ điểm phong tỏa của quốc lộ, vừa uống thuốc đau dạ dạy mà cuối cùng cũng lấy được, Fukube vừa độc thoại.

Không phải bộ com lê bệ rạc như mọi thường, mà ông ấy đang bao bọc thân người trong bộ đồ chiến đấu với thiết kế che mắt kẻ địch có màu đen chủ đạo. Bên cạnh ông ấy thậm chí còn dựng sẵn một khẩu súng tiểu liên.

Trong chiếc xe chỉ huy được xếp vô số màn hình, cũng có nhiều người khác, và một người trong số đó vừa nhíu mày tạo thành nếp nhăn giữa đó, vừa hướng ánh mắt vào Fukube.

「Trường phòng. Người đã phát động cường quyền chẳng phải là ông hay sao. Cả mấy vị bên trên lẫn mấy người bên cạnh đều tương đối ức giận đó ạ. Sau khi việc kết thúc rồi thì xin hãy giác ngộ đi.」

「Ểể~, đang nói gì vậy hả, cậu. Tôi là người ở dưới đáy đóó? Không đời nào sở hữu cường quyền hay gì đó đúng chứ? Người sẽ nhận trách nhiệm, là trách nhiệm của cục trưởng đã nhảy cóc qua xác nhận giữ các tỉnh và khiến bộ trưởng bị vướng vào――」

「Người đã làm gì đó với cục trưởng kia và khiến cho ông ta phát động cường quyền là ông đúng chứ. Thỉnh thoảng thì, ông trở nên đáng sợ khủng khiếp nhưng mà. Ông đã làm gì vậy ạ?」

Ơ kìa, là chuyện gì cơ...... trước Fukube nở nụ cười ngớ ngẩn, người đàn ông cấp dưới thở dài thườn thượt.

Anh ta đã theo ông ấy lâu rồi. Cũng tin tưởng ông ấy với tư cách cấp trên. Nhưng, khi khuôn mặt của “chó canh của quốc gia” ẩn phía sau dáng vẻ thậm chí có thể thấy là bạc nhược này, lấp ló *chira-*, thì anh ta vẫn còn trở nên lạnh sống lưng.

Chuyện nói về địa vị của Fukube ở mặt ngoài, thì ông ấy có mối quan hệ với nhiều bên mà không thể giải thich được, và sức mạnh thông tin đôi lúc có thể khiến cho ngay cả những người có thế lực phải mặt cắt không hột máu, ấy vậy mà vẫn phải sẵn lòng giúp sức, thì chỉ có thể diễn tả bằng một từ khủng khiếp.

Tuy nói là vậy, nhưng quả nhiên lần này ông ấy đã đi quá xa rồi. Vì ông ấy đang đặt áp lực lên thậm chí là các phương tiện truyền thông, nên đây là bạo động di chệch khỏi chính đạo mà Fukube sẽ không thể tránh khỏi vấn đề trách nhiệm.

「Là chuyện trọng yếu đến mức đó đấy nhéé.」

「......Xin đừng có đọc suy nghĩ trong lòng tôi một cách natural.」

Với Fukube lấy ra donut và cà phê từ chỗ nào chẳng rõ, rồi bắt đầu ăn đêm khi nói「Tôi nghĩ là anpan và sữa thì lỗi thời rồi. Kể cả những chuyện này cũng phải toàn cầu hóa thì mới được nhé」, như một cảnh thường thấy trong phim theo hệ police của Mĩ, những cấp dưới khác trong xe chỉ huy cùng nhau thở dài.

Tuy nói là vậy, nhiều điệp báo viên nước ngoài đã trà trộn vào, chúng sở hữu phương pháp tấn công tương tự như Kikansha, và nếu cứ để yên như vậy thì núi Phú Sĩ sẽ phun trào――nếu bị bắt nghe mấy chuyện như thế, dù có xác nhận hay không, thì cảm giác nguy hiểm vẫn sẽ trở nên gay gắt, và phải dồn khí thế vào.

Chính vì không muốn mất đi Fukube là một cấp trên có năng lực vì vấn đề trách nhiệm nên anh ta mới than phiền nhưng, họ đang lí giải được tính nghiêm trọng của sự việc rồi.

Thêm nữa, Fukube, vẫn chưa nói đến sự thật rằng bản thân Nhật Bản là một yêu ma khổng lồ tên “Ryuu”. Đây là một nội dung mà chính bản thân ông ấy vẫn đang còn bán tín bán nghi. Hơn là hạ độ tin cậy và cảm giác nguy hiểm xuống với một câu chuyện nhăng cuội, thì truyền đạt rằng, có địa điểm và phương pháp sẽ dẫn đến chuyện phun trào, sẽ mang tính hiện thực hơn.

Dù sao đi nữa, nếu núi Phú Sĩ mà phun trào, thì một vòng xung quanh sẽ đón nhận thiệt hại mang tính hủy diệt. Không thể tính toán nổi thiệt hại mà Nhật Bản sẽ gánh chịu. Việc không thể nhắm mắt làm ngơ là tương tự. Là chuyện như vậy.

Và, lúc đó một cuộc gọi đã đến. Báo cáo chủ yếu về chuyện đã hoàn thành xác nhận cuối cùng trong việc di tản dân cư truyền tới. Thêm vào đó, từ cả bộ đội đang được lệnh triển khai tới phần vòng ngoài biển rừng.

『Từ Duel 1 tới Ark. Sắp đặt hoàn thành, không thể xác nhận mục tiêu.』

『Từ Buster 1 tới Ark. Phía này cũng đã hoàn tất sắp đặt. Vị trí của mục tiêu thì không rõ.』

「Đây là Ark. Đã rõ. Từng đơn vị, cứ ở yên chờ đến thời khắc bắt đầu tác chiến.」

Sau đó, cũng có báo cáo từ cả các đơn vị như đội Blitz, đội Aegis truyền tới.

「......Trường phòng, khẩu hiệu cuộc gọi này, tuy đã trễ thế này rồi nhưng ông không thể làm gì đó với nó thêm một chút được sao ạ?」

Người đàn ông cấp dưới hỏi Fukube đã nạp donut và cà phê vào dạ dày, và vừa vặn lúc ông ấy đứng dậy. Fukube vừa kiểm tra trang bị lần cuối, vừa nói với khuôn mặt cương nghị.

「Khẩu hiệu cuộc gọi của Anh Quốc (đằng ấy)-san là servant đấyy? Chúng ta không thể thua được đúng chứ.」

「Đ, đã nói là đừng có lấy danh xưng của Mobile 〇it cho mọi thứ mà...... Ít nhất thì cứ dùng thế hệ đầu tiên là được rồi vậy mà.」

「Iyaa, vì Justice-san hay gì đó đã tái sinh thành Freedom-san mà nhéé. Ở chỗ này thì tôi nghĩ rằng nên lấy cùng một series đấy nhéé.」

「......Trước nguy cơ không biết liệu núi Phú Sĩ có phun trào hay không, người như ông thì...... Haa.」

「Chuyện gì chuyện gì. Dù mới chỉ ngoài 30 mà cậu đã phát ra tiếng thở dài không ổn nhỉỉ. Cần thuốc đau dạ dày không?」

「Tôi không cần ạ!」

Kể cả giữa lúc đó, thì báo cáo sắp đặt hoàn tất từ đơn vị cuối cùng cũng đã chen vào.

Trong khi cười hề hề với cấp dưới đang tỏ ra khó chịu, Fukube quàng dây đeo của khẩu tiểu liên qua vai, và mở cánh cửa ở phần sau của chiếc xe chỉ huy.

「Giờ thì giờ thì, các cậu. Đến lúc làm việc rổi.」

Ngay lập tức, những thành viên trong đơn vị trực thuộc của ông ấy đã xếp hành nhanh chóng đến mức khiến người ta sửng sốt.

「Là lao động ngoài giờ nhưng, không còn cách nào khác. Nhật Bản đang gặp nguy hiểm đấy.」

Nhảy xuống từ xe chỉ huy, ông ấy đứng trước mặt các thành viên của đơn vị, và quét qua họ nhãn quang giống như một con mãnh thú khiến sống lưng người ta run lên *zo-*.

「Cổng trước đang có một con hổ đỉnh của chóp. Và con sói ở cổng sau là chúng ta. Hãy dạy cho chúng biết một điều, rằng công vụ viên của đất nước này rất khủng khiếp thôi nào.」

Vẫn không có ai nói câu nào, tuy nhiên, các thành viên đều nghiêm chào một cách sắc bén với chuyển động không chút hỗn loạn.

Gật đầu ra chiều thỏa mãn với điều đó, ông ấy đeo lên thứ được gắn vào năng lực nhận thức yêu ma và nhìn trong bóng đêm mà mình đã được cung cấp tương tự như đạn đặc thù có hiệu quả với cả yêu ma――một chiếc kính mát! Phải, tất cả đều làm vậy! Dù họ không xoay vòng nhưng mà!

Vẫn giữ nguyên ánh mắt mãnh liệt, tuy nhiên trong khi ứa ra bầu không khí kiểu「Cái này khác là vui nhỉỉ!」ở đâu đó, Fukube thét lên.

「Đội Strike, Strike 1――Fukube Koutarou! Sẽ xuất kích đấy!」

「Ông chỉ muốn nói thế thôi đúng chứứ!」

Đúng như vậy

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Đồng thời với lúc nhóm Fukube đã bắt đầu củng cố phần bên ngoài.

Phần trung tâm của biển rừng đã hóa thành một chiến trường tựa như địa ngục.

.

.

.

――Tuyến phòng vệ Hokora・Chiến vực đông bắc

Tuyến phòng vệ hình vòng tròn trải ra với ngôi miếu làm trung tâm được chia làm 4 phần, và biểu thị theo mặt đồng hồ thì chiến vực này từ hướng 12 giờ đến 3 giờ.

Ánh chớp cửa nòng và tiến súng kêu lên vang vọng không ngớt, xé toạc bóng tối của màn đêm. Tiếng quát tháo của đồng đội, tiếng hét trợ uy và gầm thét khủng khiếp, cắt gọt tinh thần con người của những thứ không phải người đang chồng chất lên không biết bao nhiêu lớp.

「Ở hướng 2 giờ có kẻ địch mới! Số lượng nhiều khủng khiếp! Phần đội (Es) Saber từ 5 đến 8, màn đạn tập trung!」

Tiếng quát của Bernard xuất lĩnh đội Saber thuộc tổ cường kích cục bảo an vang vọng thông qua vô tuyến.

Trước tầm mắt của anh ta, một đàn màu trắng――“Shiki” đa chủng đang dạng nhuộm lên đêm tối, đang áp sát đến cứ như tuyết ở.

Từ lúc khai chiến, đã luôn liên miên bất tuyệt.

(Quân số bên phía địch không hề tầm tường đâu! Đã là chiến tranh khí tài rồi!)

Trong lòng anh ta không khỏi phun ra tiếng chửi.

Sau khi một số nhỏ công tác viên đã bị Hauria đánh đuổi một lần, thì họ nghĩ rằng chúng sẽ mất kha khá thời gian để tấn công lần nữa, nhưng nếu nói là nhằm cho chuẩn bị thế này thì thật không thể không vỡ lẽ rằng「Ra là vậy.」

Đến mức đó....... Có vẻ là chúng không biết được danh tính của Hauria. Không nghi ngờ gì chúng đã tính toán vẹn toàn trong phạm vi có thể để không bị trùng lặp ngày giờ.

Nghĩ rằng nếu không được cung cấp loại đạn đặc thù có hiệu quả, và không được đưa cho “Kính mát・Aby Model” nhìn thấy rõ mồn một cả những tồn tại vô hình lẫn màn đêm, thì hẳn là họ đã bị giày xéo trong nháy mắt, khiến anh ta thấy sống lưng của mình như đóng băng.

Thứ phiền phức hơn tất thảy, là việc những đòn công vô hình ở khoảng cách xa mà bộ đội đặc thù đành phải bất lực đang được phóng đến loạn xạ.

「Saber 3 và 11 đã ngã xuống! Hộ phù đang bị đốt chát!」

Hai thành viên của đội đã bất thình lình ấn ngực và đau đớn khổ sở. Là chú trớ. Vẫn, chưa có dù chỉ một thành viên nào của “Ảnh pháp sư” xuất đầu lộ diện, chúng đang lẩn khuất ở đâu đó trong biển rừng mênh mông này và thực hiện những chú sát một cách chính xác.

「Bây giờ tôi sẽ giải chú! Hãy đưa họ xuống giùm tôi!」

「Yoshi, Saber 8, 15! Vào che chắn đi!」

「「Yes sir!!」」

Không còn rào cản trong lời nói với tạo tác “Ngôn ngữ lí giải” hình khuyên tai, thuật giả của Tsuchimikado――Tsuchimikado Kiyotake đã guồng chân chạy đến.

「Thật là một chú trớ mạnh mẽ đó-, khốn kiếp!」

Tiếng chửi rủa không hề có lúc mọi thường, phải chăng là một chủng loại ức chế. Bất chấp hộ phù mà anh ta đã phát cho họ để làm đối sách với chú trở, chúng đã bị chọc thủng một cách xuất sắc, và dù chắc chắn hiệu quả đang được suy yếu đi dù chỉ một chút khi đi kèm với kết giới, thì hai thành viên quật cường tràn trề cả thể lực lẫn khí lực đang bị dồn ép đến mất khả năng chiến đấu.

Quả nhiên phải chăng nên gọi là đạo sĩ của đại lục. Anh ta không thể không thừa nhận khoảng cách rõ ràng về trình độ kỹ thuật trên tư cách một thuật giả.

Tuy nói là vậy, đằng này cũng đang được gia tăng chỉ số bằng những vật phẩm kỳ diệu. Hơn hết, dù họ đã một lần gây ra sai lầm là bị kẻ địch thao túng, thì vẫn đang được ban cho cơ hội để bù đắp lại như thế này.

Là dồn khí thế vào một cách còn dữ dội hơn. Anh ta nhắm mắt, mài sắc ý thức, và để cho ngôn linh vang lên.

「Hifumiyoimunaya Kotomochirorane Shikiruyui- Wanusootahakumeka Uoenisariete Nomasuaseehoreke!!」

Câu kệ cúng bái thuộc hệ thần đạo cổ. “Phất từ của Hifumi” tạo thành từ 47 âm tiết, xua tan lời nguyền chết chóc đang ăn mòn hai thành viên của đội.

「-, cậu đã cứu tôi rồi! Cảm ơn đó!」

「Saber 1! 3 và 11, đã trở lại ạ!」

Dù chắc chắn là họ đã nếm trải sự đau đớn đến mức chết đi vừa rồi, ấy mà ngược lại còn để đồng tử lóe sáng với chiến ý càng tăng lên nhiều hơn và bật người dậy, rồi hai người quay trở lại tiền tuyến trong nháy mắt.

「G, ghê quá ha......」

Là vũ đài của Abyssgate! Không có rảnh rỗi mà ngủ đâu! Hyahhaa!, với bầu không khí kiểu đó, cơ mà với giọng nói đang truyền đến tai một cách thực tế, Kiyotake-kun, có hơi khiếp sơ.

Trong khi anh ta đang nói thế,

「Đừng có ngẩn người ra! Chúng sẽ vượt qua đó!」

「Tsuchimikado không có đủ kinh nghiệm thực chiến nhỉ! Quả nhiên phía exorcist mạnh hơn, anh đang hiểu rõ điều đó nhỉ!」

Sợi xích ánh sáng bay ra từ tonfa của exorcist là Anna, trói yêu ma rắn đã vọt lên khỏi mặt mặt đất ở sau lưng Kiyotake lại. Ngay trước khi cắn vào Kiyotake, thì nó đã bị chặn đứng trong đường tơ kẽ tóc.

Không bỏ qua sơ hở đó, Kuuretsu Sougoku (Reaper the Inferno) Minasteria――cơ mà không phải, Mina của Hauria đã cắt phăng phần đầu của nó bằng hai thanh kiếm. (TN: 空裂葬獄 – Không liệt táng ngục)

Bộ đội đặc thù sẽ làm mỏng đội hình địch bằng súng ống đạn dược ở tiền tuyến, âm dương sư đối kháng với chú trớ, exorcist công kích tầm xa với vai trò hậu vệ, và Hauria sẽ đánh du kích vào những kẻ địch xuyên qua được họ.

Tuy đã phân công vai trò như thế song, không bàn tới những thuật giả đã có thâm niên ngay cả với thuật thức, có vẻ như Tsuchimikado trẻ tuổi như Kiyotake thì vẫn còn thiếu kinh nghiệm đôi chút.

「Anna-chan, không được tạo thế kẻ trên người dưới! Cả cậu nữa, không được ngơ ngác trên chiến trường đâu đó? Maa, dù lúc đó thì Onee-san sẽ che chắn cho nhưng mà.」

Nhé? Mina-san nháy mắt một cái. Kỳ lạ thật đấy. Dù là Hauria nhưng lại không trật khỏi thường thức. Là Onee-san mỹ nhân mạnh mẽ với dáng người bốc lửa và ngây thơ vô số tội lúc mọi thường.

Kiyotake-kun, đã lỡ một nhịp mất rồi *kyun-*. Tai thỏ mà!

「X, xinh đẹp......」

「Ể? ......Ể-!? Vừa rồi, là nói tôi!?」

「Ể, a, x, xin lỗi ạ-. Vào lúc thế này mà!」

「T, ttt, thật sự làà? T, tôi không có để bụng đâu nhưng màà?」

Mina-san hoàn toàn không có một cuộc gặp gỡ nào cả, liên tục bị aura hạnh phúc của Shia với Rana bắn trúng, và không ngừng đói khát tình yêu, gần đây, dường như tâm tính bất ổn đã ở mức độ nguy hiểm. Đương nhiên, chỉ với việc được khen một chút thôi cũng sẽ trở nên dễ dãi phớ lớ *choro choro*.

「Chuyện như thế thì có thể để sau giùm tôi được không ạ?」

Kéo yêu ma hệ bay đã xuyên qua trên bầu trời xuống bằng sợi xích ánh sáng, giữ tonfa ngang hông, vặn người như để thúc nó ra, tuy nhiên, lại không đánh bằng tonfa mà tống vào nó một cú mawashigeri, Anna nói với đôi mắt chằm chằm.

「Đ, đúng vậy ha! On Abyraunkeen!」

「Đ, đúng vậy nhỉ! Đ ể t hủ c ấp l ại đ âyy!」

Nhìn những người lớn tuổi của Tsuchimikado, đồng đội của Hauria, và đến cả nhóm exorcist đang làm khuôn mặt cạn lời, hai người bắt đầu chạy để đánh trống lảng.

Ở sau lưng họ,

「Fu-, có vẻ ung dung ha. Đáng tin cậy không để đâu cho hết. Mình cũng phải nghiêm túc lên mới được ha...... Cũng vì gia đình mới sắp được sinh ra nữa.」

「Đã bảo làà! Đừng có nói mấy thứ như thế trên chiến trường giùm tôi được khôngg!?」

Phân thân của chúa tể đã guồng chân chạy đến khi dự cảm rằng có gì đó không ổn, vừa túa mồ hôi lạnh, vừa rạch nát “Shiki” giống con bọ nhỏ đã sắp sửa tập kích Bernard từ trên thân cây gần đó.

Dù là mode Shin’en Kyou, vậy mà cậu ấy lại hoảng hốt đến mức quay trở lại mặt mộc.

「Oo, Aby! Sao vậy? Sắp tìm ra đám người ảnh pháp sư chưa?」

「Dù anh đã sắp sửa chết một cách không hề khách sáo vậy mà, hoàn toàn không nhận ra ha. Dù may mắn không xảy ra vậy mà....... A, đúng rồi. Trong trường hợp này, thì tôi đã trở thành một nước đi của nữ thần may mắn sao.」

Một người đàn ông dựng cờ tử như hít thở, bất chấp việc thực tế thì anh ta thường bị cái chết áp sát, và vẫn tránh thoát khỏi cái chết bằng vận may đến mức không thể tin nổi. Tồn tại kỳ diệu với số lượng có hạn nhất trong cục bảo an, không, có lẽ thậm chí là trên thế giới. Trước Bernard dường như đang được yêu quý một cách đồng thời bởi tử thần và nữ thần may mắn, phân thân đã làm gương mặt chán chường.

Hắng giọng một tiếng *gohon-*.

「Fu-, có vẻ như đám người đó rất giỏi trong việc chơi trốn tìm. Hẳn là chúng đang sử dụng thuật gì đó để cố gắn ẩn hình đúng chứ.」

「Tôi đã nghĩ rằng nếu có thể tìm ra nơi xuất phát của yêu ma thì sẽ làm được nhưng....... Không thể sao.」

「Quả nhiên, có vẻ như chỗ đó cũng được làm công phu ha.」

Chúa tể, đang tham gia vào phòng ngự ở tất cả chiến vực, đồng thời, cậu ấy cũng đang tiên phong đi săn những yêu ma có vẻ mạnh mẽ ở rất xa phía trước.

Thêm vào đó, cậu ấy cũng đang dò tìm ảnh pháp sư. Vì nếu có thể trấn áp chúng, thì cũng sẽ có thể chặn đứng đàn “Shiki” lớn hoàn toàn không có điểm dừng này với điều đó mà.

Tuy nhiên, có vẻ như ngay cả liên quan tới ẩn hình thì chúng cũng vào hạng nhất. Tuy cậu ấy đang sử dụng mấy thứ như chức năng của kính mát, và kỹ năng Kehai Kanchi để tìm kiếm, song vì sự kết hợp giữa độ mênh mông và địa hình chấp nối của biển rừng, nên cậu ấy vẫn trong tình trạng không thể tìm ra chúng.

「Shiki thì không cần nói làm gì, số lượng yêu ma không hề bình thường. Hiện giờ thì hãy nghiêng về phía thủ hộ trong một lúc thôi.」

「Phân thân đến giới hạn lớn nhất rồi sử dụng chiến thuật biển người thì?」

「Ta đang nhận được tương đối ma lực dự trữ rồi nhưng, sẽ nhanh tới giới hạn đấy? Nếu chúng đang tản mát ra ở xa hơn nữa phía ngoài biển rừng, và không thể xử lí hết thì......」

「Thế thì hỏng việc. Vẫn ở giai đoạn cũng chưa phán đoán được trong tay đối phương có gì mà ha,」

「Umu. Hiện trạng thì quỷ vương (tri kỷ) không rảnh tay, giảm chiến lực là ta sẽ trở thành hạ sách đúng chứ. Gì chứ, nếu hạn chế số phân thân, thì chỉ có tuyến phòng vệ là không thể bị đột phát đó. Iya, ta sẽ không để chúng đột phá. Ta đây sẽ làm vậy ha!」

Xoay một vòng *kuru-*. Nhấc kính mát lên *kui-*. Bernard, không, tất cả những thành viên ở gần đó cũng nhấc kính mát *kui-* một cách tương tự như đang cộng hưởng.

Thấy một yêu ma dạng chó không lồ đã đâm đầu vào bất chấp súng đạn từ phía trước, phân thân nhảy lên trên cây cùng với bước chân nhẹ nhàng.

「OK! Đám tép riu sẽ do bọn tôi chặn lại. Còn mấy thứ to lớn, và kẻ đứng sau thì giao cho đằng ấy đấy! Hero, Abyssgate!」

「Fu-, cứ giao cho ta.」

「Sau khi chuyện này kết thúc, thì hãy uống một ly thôi nào. Là tôi sẽ khao đó!」

「Đã bảo làà! Tôi nói đang là dừng mấy lời thoại kiểu đó đi đúng chứ!」

Phân thân của chúa tể lại quay về mặt mộc lần nữa. Vì vừa vặn lúc cậu ấy vọt ra và nhảy đến bên trên đỉnh đầu của yêu ma dạng chó, nên kết quả thì không cần nói.

「「「「A......」」」」

Phân thân, đã bị đớp mất. Cảm giác cứ như thể, một chú cún bắt lấy frisbee đã được chủ nó ném đi vậy. Oinu-sama lật người nhào lộn thật đẹp mắt...... (TN: お犬様 – Ngài chó)

「S, súng phóng tên lửa! Mang súng phóng tên lửa đến đââââây!!」

「Dùng thuật trói buộcc-, khẩn trương lênn!」

Cho đến khi một phân thân khác guồng chân chạy đến, thì những giọng nói hoảng hốt đã vang vọng ở chiến vực đông bắc.

.

.

.

――Tuyến phòng vệ Hokora・Chiến vực đông nam

「Khốn-. Ả nữ thần đó! Chẳng phải là đã bắt mình chịu cờ tử à!」

Trong khi trở lại mặt mộc vì cảm thấy xấu hổ với sai sót ở chiến vực đông bắc, một phân thân đóng băng yêu ma và nghiền nát nó.

Tới chỗ đó, những hiện diện dày đặc đến mức buồn nôn đã đến.

Quái điểu cắt ngang trên bầu trời trong khoảnh khắc. Cậu ấy định đập nó rơi xuống bằng Ma thuật trọng lực, nhưng với căn giờ tuyệt diệu để ngăn trở điều đó, một thứ dị hình khổng lồ đã tập kích.

Cơ thể là một con ngựa trắng với tứ chi của hổ. Yêu ma với một cái sừng trên đầu. Hiện diện đầy điềm gỡ mang tính áp đảo vạch ra một đường riêng biệt với đám “Shiki” đang tràn đến như một dòng lũ bùn. Rõ ràng là yêu ma.

「Mấy thứ như chỉ biết lao đầu về phía trước-, quá ngây thơ!」

Cậu ấy đạp vào những mảnh vụn giữa không trung và lách thân người đi như một võ sĩ đấu bò, rồi lia kodachi vào cổ của nó một cách đồng thời. Song,

「Cái gìì!?」

Khi làm vậy, chỉ có cảm giác cứ như vuốt nhẹ qua nó được trả lại cho cậu ấy, và con yêu ma xoay người lại với không một chút thương tích.

――Yêu maHaku (TN: Một yêu ma trong Sơn hải kinh)

Một yêu ma sở hữu dị năng phòng ngừa tai nạn bởi đao kiếm.

Từ cái miệng để lộ răng nanh sắc nhọn phát ra tiếng kêu giống như đánh trống, và nó tập kích cậu ấy lần nữa với tốc độ khủng khiếp.

「Chẳng phải là rất khá sao! Nhưng mà, nên biết rằng không thể thoát khỏi vực thẫm của ta đi!」

Một phân thân nữa định dừng con quái điểu đang bay đi một cách hết sức suôn sẻ, trong khi phân thân này đang làm đối thủ của Haku.

Nhưng, quả nhiên dường như chúng có thể phối hợp tác chiến. Đã lại có thêm cản trở chen vào.

「Nowa-. Dùng lửa ở biển rừng!? Không biết khách sáo ha!」

Ngọn lửa dữ dội không khó để nuốt chửng toàn bộ một vòng xung quanh. Biển rừng buổi đêm trở nên bừng sáng tạm thời khi được chiếu rọi bởi ánh sáng rực rỡ.

「――Doton Jutsu trường phái vực thẫm・Dotou Toryuuheki Banshou Nomikomu Naraku no Yami!!」(TN:怒涛土龍壁 万象呑み込む奈落の闇 – Bức tường địa long hung tợn Bóng tối của đáy địa ngục nuốt chửng vạn vật)

Cậu ấy cắm kodachi lên mặt đất và khiến một bức tường nhô cao lên. Không liên quan tới cả rồng lẫn bóng tối của vực thẫm, tuy không thể nuốt chửng vạn vật, nhưng nó đã thành công trong việc chặn đứng cơn sóng lửa. Đồng thời, cậu ấy ném một thanh kunai vào chỗ đang có yêu khí thổi lên mãnh liệt.

「Fu-, chẳng phải là rất khá hay sao! Việc có thể tránh được nhất kích từ trong bóng tối của ta ha!」

Vì đang sáng trưng bởi mấy ngọn lửa nên không phải nhất kích từ trong bóng tối nhưng, nhờ thế mà sự phóng xuất lửa đã dừng lại.

Trong biển rừng càng sáng hơn vì lửa cháy lan qua nhưng thân cây, yêu ma là nguyên nhân cho điều đó đang từ từ lơ lửng lên.

――Yêu maKou (TN: Một yêu quái của Trung Quốc)

Còn có tên khác là Kinmoukou. Hình dạng không thể phân biệt là sư tử hay chó. Nếu nói về tồn tại gần giống với nó thì chắc hẳn là Komainu. Kou tuy là yêu quái nhưng cũng là linh thú, sở hữu sức mạnh thần thông có thể phun ra lửa. (TN: 金毛吼 – Kim mao hống, 狛犬 – Tượng chó gác đền)

「Cháy lan thì hỏng chuyện. Dập lửa――」

「Shoubou wa Kaki no Moto made Kitaredomo Akabito nareba, Soko de Hitomaru!!」(TN: 焼亡は柿の本まで来れども赤人なれば、そこで人丸 – Dù sự cháy trụi có lan đến chỗ cây hồng, nếu là người khỏe mạnh, thì ở đó sẽ có trái hồng. Cái này là hòa ca của người Nhật, và ý nghĩa nó dị là điều đương nhiên nên đừng để ý quá)

Đó là thần ca ngăn chặn các vụ hỏa hoạn. Một nước đi của lão công――Tsuchimikado Jounosukue đã nhìn thấy sự cháy lan từ phía sau. Đồng thời, một giọng nói đã truyền tới thông qua thiết bị liên lạc.

『Kousuke-san, đằng này sẽ làm gì đó với yêu ma dạng chim ạ!』

『Lúc này thì hãy gọi ta là Abyssgate đi! Aziz-kun!』

『Chuyện như thế thì sao cũng được ạ! Vì có khả năng sẽ trở thành một trận chiến trường kỳ, nên tuy nói là có dự trữ ma lực thì cũng xin đừng sử dụng lãng phí!』

『K, không phải là thế nào cũng được đúng chứ?』

Truyền tin đã bị ngắt. Aziz-kun, dạo gần đây thật sự có thái độ lạnh nhạt thế nào đó. Chắc hẳn là không đời nào cậu ấy đang bị ghét nhưng, nên nói là bị cảnh giác một cách kỳ lạ, hay sao đây.

「Uumu. Chuyện này thì, nên nói chuyện một đối một cho ra nhẽ một lần ha. Umu. Lần tới, lúc chỉ còn có hai người thì hãy chuẩn bị địa điểm thôi.」

『Xin hãy dừng lại đi, thiệt đó.』

「Aziz-kun!?」

Cậu ấy rất quan tâm! Vô cùng quan tâm tới nội tâm của người giống như em trai mình! Nhưng, vì Haku và Kou, chẳng những thế thêm hơn 10 cá thể yêu ma bao bọc trong yêu khí cường đại đang ép đến nên chuyện đó để sau!

「Kuku-. Rốt cục là chúng đang dự trữ sẵn bao nhiêu chiến lực đây. Được thôi, hỡi ảnh pháp sư! Trên tư cách người sống trong bóng tối giống như các ngươi, chẳng phải là nên làm đối thủ cho đến cùng hay saoo-」

Gia tăng hưng phấn, chúa tể đã lao thẳng vào đàn yêu ma.

Ở phía sau cậu ấy.

「Ara ara, Aziz thiệt là! Lỡ ý thức mất rồii!」

「Xin đừng có giỡn mặt. Tôi sẽ tùng xẻo chụy đó ạ.」

「Về cái gì!?」

Anego của exorcist (lưỡng tính nhân), T・J tự ôm chặt lấy người mình và run bắn lên. Nhãn quang của Aziz-kun đã ngoảnh lại nhìn qua vai, cứ như ánh mắt muốn nói rằng「Giết...... nhà ngươi--」lúc mọi thường của thủ lĩnh Dime đang chồng lên vậy.

「Chúng đến rồi ạ! Anego hãy nhanh chóng dùng thánh tấu!」

「Rõ rồi đóó!」

Thứ đã bay vượt qua trên đầu những ngonn cây cùng đám “Shiki” đang lần lượt bị bắn xuyên người và tan biến, trong khi khúc diễn tấu thần thánh sẽ khiến cho kẻ địch suy yếu ngân vang, thật sự là tồn tại nên gọi với cái tên quái điểu.

――Yêu maKisha (TN: 鬼車 – Quỷ xa, một yêu quái 8 đầu hình chim của Trung Quốc)

Còn có tên khác là Sougu hay Kyuutouchou, một con chim dị hình sở hữu 9 cái đầu. Máu luôn luôn được gieo rắc từ một cái đầu trong số đó, cưỡi trên cơn gió giật do đôi cánh của nó tạo ra, chúng đổ xuống ào ạt.

「Sharif-san!」

「Đã hiểu――vật bảo vệ ta là tấm khiên của thần. Ánh sáng cắt đứt cái ác của kẻ xấu, bảo hộ và cứu rỗi người chính trực!」

Người sử dụng thần khí là tower shield, tấm khiên bảo hộ của exrorcist mà nhìn thoáng qua thì thậm trí có thể thấy như một nhân viên công sở bệ rạc――Sharif Yeast, trở thành một mái vòm phát sáng và bảo vệ đồng đội.

Thứ máu đen ghê gớm được kết giới nên gọi là “Seizetsu” bản suy yếu ngăn chặn và lăn trên bề mặt của nó.

Hiệu quả đến mức đó, khiến một giọt xui xẻo bay ra đến bên ngoài rồi dính vào Archer 4――tên của bộ đội đặc thù ở chiến vực đông nam là “Archer”――, và anh ta đã cất lên tiếng la hét cùng lúc với tiếng nổ.

Khi giật mình nhìn qua, thì có vẻ như khẩu súng tiểu liên đã xui xẻo phát nổ. Và bàn tay của anh ta đã đánh mất nguyên hình.

「Để cậu ta chuyển di vào cứ điểm đi! Để Emily-jou trị liệu! Archer 6, chuyển vào che chắn!」

Archer 1 là tiểu đổi trưởng đã lập tức đưa ra chỉ thị. Archer 5 ở cạnh Archer 4 lấy ra một tấm kim loại nhỏ, vừa để bề mặt của nó trượt đi, anh ta vừa đặt nó lên mặt đất kế bên Archer 4.

Ma pháp trận hoàn thành với việc để một phần trượt đi, “Tạo tác dùng để chuyển di” với cấu tạo tương tự như kiểu của Hauria sẽ tuần hoàn ma lực và phát động, được kích hoạt. Khi để Archer 4 vào trong Gate đã được tạo ra trên mặt đất thì anh ta sẽ có thể chuyển di tới nơi cứu hộ ở Hokora. Sau đó, chắc chắn Emily, và arachne được đặt vào Ma thuật tái tạo sẽ chữa trị giúp họ.

Để điều đó ở một bên mắt, lão công đã nhìn thấu danh tính của kẻ địch la lên.

「Có lẽ là Kisha! Máu của nó sẽ kêu gọi bất hạnh! Cũng có truyền thuyết rằng nó sẽ ăn linh hồn đấy!」

Hãy lưu ý mấy lời đó, không đời nào như thế đúng chứ. Truyền thuyết đã được chứng minh là sự thực rồi.

Một Hauria đã bắn nó bằng cross-bow――Nea bất thình lình rơi vào trạng thái không thể phân biệt được trước sau và ngã nhào.

「Nea-san!」

「Gu-, chiga――」

「Máu!? Cô bị thương ở đâu à!?」

Với Aziz hốt hoảng, Nea nghiến răng và nói.

「Nhầm rồi-, là Gaisatu Ouka Kill Naphthol Neashtattrum! Cố gắng đừng có nhầm lẫn.」 (TN: Nea nói là 違う – ちがう – Chigau, Nhầm rồi, cơ mà Aziz chưa nghe hết câu đã hấp tấp nên tưởng chữ “chi” là máu “血”)

「A, vâng.」

Ngay cả trong trạng thái khổ sở đến muốn ngất đi, thì có vẻ như không được nhầm lẫn chỗ đó. Sasu Nea.

「Fuu fuu-. Xin lỗii-, cậu đã giúp ta rất nhiều rồi haa-」

「Hai nhân cách!?」

Bật người dây *gaba-*, Gaisatsu Ouka Neashtta――Nea trừng mắt bặm trợn lên trên không. Phải chăng do thời gian ở đằng này đã dài hơn vì xây dựng bộ lạc, mà thật ra dạo gần đây, ảnh hưởng từ việc say mê thưởng thức phim ảnh dù chúng thuộc thể loại xã hội đen đang hoàn toàn hiện ra trong lời ăn tiếng nói của cô bé.

「Được truyền thụ trực tiếp từ tình nhân-samaa-」

Tổng cộng 6 chiếc shuriken đã được kẹp giữa những ngón trên hai bàn tay trong nháy mắt, bay đi.

Kỹ thuật ném của người truyền thụ trực tiếp nào đó đang hắt hơi kushun- ở nhà Nagumo, khiến những chiếc shuriken vẽ ra từng quỹ đạo riêng biệt và áp sát Kisha để bao vây nó.

Tất nhiên, không gian né tránh của Kisha chỉ còn hướng bên dưới.

Aziz đã nhận ra ý đồ, hành động trong chớp mắt.

「-――Thần là người phán xét chính nghĩa. Tấm thân ta là thanh kiếm của thánh đồ. Hỡi đấng trên cao, xin hãy ban sự gia hộ cho chiến sĩ của người!」

Thánh thần khí là con dao cỡ lơn tỏa sáng, và ánh sáng đó bao bọc Aziz trong khoảnh khắc. Năng lực lôi kéo năng lực thân thể gia tăng một cách bộc phát, đẩy Aziz lên không trung như một quả rocket. Đạp vào cành cây để thay đổi phương hướng, cậu ấy vòng ra sau lưng của Kisha đã hạ thấp cao độ trong nháy mắt.

Trên bóng tối của màn đêm, một hình trăng lưỡi liềm đẹp mắt đã được vẽ ra.

Chậm hơn một nhịp, nhiều cái đầu của Kisha đã đồng loạt bị cắt lìa và rơi xuống lả tả.

Thumbs up được chuyển tới cho Aziz đã lật ngược người giữa không trung như một chú mèo và thực hiện tiếp đất 5 điểm, từ những đồng đội đang bảo vệ chiến vực đông nam cùng với cậu ấy.

「Nea-san, có sao không ạ?」

「Fu-, đương nhiên ạ. Vì Neashttatrum này, lúc nào cũng được bảo vệ bởi tình yêu của Boss mà! Phải, tình yêu của Boss nhé!」

「Cô đang nói gì tôi không hiểu ạ.」

Tuy không hiểu nổi ý tứ của thiếu nữ đang làm gương mặt cương nghị và tạo dáng khoa trương, nhưng để nói ngắn gọn thì, có vẻ như tạo tác nhằm phòng chống sự can thiệp ý thức của “Ryuu” đang được cung cấp cho tất cả mọi người để đề phòng, đã ngăn ngừa năng lực “Ăn linh hồn” của Kisha giúp cô bé.

「Hơn cả điều đó đợt tiếp theo đã đến rồi đấy ạ.」

Ngay sau khi Nea hướng nhãn quang cảm giác như cả yakuza cũng phải xách dép lên mà chạy, về tiền tuyến, thì lôi thanh khủng khiếp đã vang lền từ chiến trường bên cạnh――chiến vực tây nam.

Đại địa rung chuyển, và sóng xung kích truyền đến thông qua không khí. Thêm vào đó đến cả vô số tiếng gầm rú át luôn tiếng súng.

Ngay sau đó, truyền tin từ đội Assassin đảm nhận chiến vực tây nam đã đến. Với thanh âm hoảng hốt cực độ, là giọng nói yêu cầu cứu viện.

『Đây là Vanesssa (đội Assassin)! Một phần, đã bị đột phá rồi ạ! Kẻ địch là một nhóm quỷ――Aa-, Kousuke-san đã hết rồi!? Cái thứ không phải ngườii cơ mà không phải, không phải quỷ nàyy!』

Iya, khá là ung dung?, tuy nói vậy, nếu là đối phương đến mức có thể khiến phân thân thất thủ thì chắc chắn là không xong rồi. Thay cho Vanessa, giọng nói của Taisei truyền tới.

『Hinata! Xin lỗi, bọn cha không thể ngăn được chúng hoàn toàn! Có vẻ như “Ảnh pháp sư”, đã hồi sinh hóa sinh của Nhật Bản nhiều hơn chúng ta nghĩ!』

Cảnh báo bay tới Hinata đang ở ngay kế bên ngôi miếu tại phần trung tâm.

Nói cách khác,

『Quỷ của núi Ooe đã cùng nhau xuất hiện! Endou-kun! Con gái tôi nhờ cậu!』

Shuten Douji làm đầu mục, Ibaraki Douji làm phó tướng, và thuộc hạ là tứ thiên vương.

「Ku-, vậy à. Việc di vật của Shuten Douji là một chiếc sừng đã khiến tôi thấy không thoải mái nhưng, quả nhiên là vẫn còn à...... Hime-sama!」

Lão công lẩm bẩm với dáng vẻ sốt ruột.

Có vẻ như, trái lại với việc Hizuki là Shuten Douji được triệu hồi trực tiếp từ yêu tinh giới, thì “Shuten Douji theo truyền thuyết của Nhật Bản” đã bị bắt hiển hiện từ di vật còn sót lại, còn xuất hiện cùng với thuộc hạ.

Và, nếu chuyện đó là khả thi thì――

『Đây là chiến vực tây bắc Kamvandi――eei-, không có thong thả như thế đâuu! Thế nào có có một con quỷ bự tổ chảng đang làm loạn nói là, Giao Shuten Douji ra đây! Abyssgate! Tăng thêm phân thân đi!』

『Truyền tin từ chiến vực đông bắc! Hiện giờ, Cữu vĩ hồ đã đột phá qua phía trên đầu! Ohii-sama-, tôi vô cùng xin lỗi ạ!』

Phải, không đời Ootakemaru và Tamamo no Mae lại không bị bắt hiển hiện tương tự từ di hài chúng để lại đã được cất vào trong bảo tàng của Byoudouin.

Dự cảm không lành là chính xác, và nhóm quỷ có số lượng hữu hạn của Nhật Bản cùng tam đại yêu quái đã đột phá tới phần trung tâm.

Tiếp đến, là lấy thịt đè người.

Nhóm đại yêu có cốt cách vượt trên yêu ma vốn cũng đã đủ làm mối đe dọa cho đến lúc này, và các chủng loại linh thú bao bọc trong hiện diện thần thánh ở đâu đó, thêm vào nữa là chú trớ dày đặc hơn đã ập đến tấn công.

Là ý định thể hiện sức mạnh tiềm tàng của một tổ chức siêu thường đã được kế thừa và tồn tại lâu đời ở đại lục. Cứ như, những cuộc công kích cho đến lúc này chỉ là đánh như để thăm dò.

Trước áp lực mang tính áp đảo của cuộc xâm lăng đã trở nên nghiêm túc, Hỏng rồi, chỉ có thể nhờ Absgate sử dụng tăng thực ở giới hạn cao nhất thôi......, vào lúc mà ai nấy đều nghĩ thế.

『Mọi người, không thành vấn đề ạ. Xin mời, cứ tiếp tục phòng vệ y nguyên như thế ạ.』

『Tôi sẽ thể hiện việc sức mạnh của mình không chỉ để chống ác ma ạ.』

Thanh âm bình tình là của Hinata. Và thứ tràn ngập nhiệt huyết là giọng nói của Claudia. Hai người cùng nhau dàn trận ở trước ngôi miếu, giọng nói không có chút dao động nào đang xuyên thấu vào tai của đồng minh.

Ngay sau đó, thanh âm trong trẻo nhưng cũng thơ ngây đã vang vọng.

『Toukai no KamiNa wa Amei. Saikai no KamiNa wa Shukuryou.』(TN: 東海の神名は阿明。西海の神名は祝良 – Thần của đông hải, tự là Á Minh. Thần của tây hải, tự là Chúc Lương)

Trụ ánh sáng thanh khiết đã đâm lên bầu trời từ phần trung tâm.

Tới thứ đó, giọng nói của Claudia chồng lên cứ như hợp xướng.

『Hỡi đấng trên cao, con cầu nguyện, xin hãy nghe lời ca thán của con.』

Cột ánh sáng thứ hai đã bùng lên, và đứng song song.

『Nankai no KamiNa wa Kyojou. Hokkai no KamiNa wa Guukyou.』(TN: 南海の神名は巨乗。北海の神名は禺強 – Thần của nam hải, tự là Cự Thừa. Thần của bắc hải, tự là Ngu Cường)

『Xin hãy cứu tế cho thánh đồ đang ở dưới đất. Xin hãy bảo vệ chúng con khỏi bè lũ tà ác, bằng sức mạnh xóa tan sự bất tịnh.』

Không khí âm u của biển rừng, bầu không khí đang bắt đầu trì trệ kết hợp với cuộc xâm lăng của yêu ma, đang dần được thanh tẩy cùng với ngôn linh.

Chân của yêu ma và “Shiki”, đã phớt lờ mệnh lệnh của thuật giả mà dừng lại. Bản năng của chúng, có vẻ như đã tha thiết rằng đừng có đến gần.

Đến cả nhóm quỷ và Tamamo no Mae đã đột phá tới phần bên trong bằng vũ lực, cũng bất giác mở to mắt và dừng chuyển động, rồi chúng vào tư thế phòng ngự tuân theo bản năng ra lệnh.

Ngay sau đó, những ngôn từ có sức mạnh của hai người đã hoàn thành.

『Shikai no TaijinHyakki o Shirizoke Kyousai o Harau! Kyuukyuu Nyoritsuryou-!!』(TN: 四海の大神百鬼を退け凶災を蕩う – Đại thần của tứ hải, đẩy lui bách quỷ, thảo trừ hung tai)

『Hỡi kẻ có địch ý, hãy tự thú tội và ăn năn đi! Amen-!!』

Hai cột ánh sáng giống nhau như đúc thu hẹp lại, rồi trong một sát na, chúng trở thành những gợn sóng ánh sáng và lan rộng ra.

Chúng là, những thần ngôn tuy khác hệ thống như vẫn tiễu trừ tà ma tương tự nhau.

Âm dương sư mạnh nhất, từ phương đông――Fujiwara Hinata.

Exorcist mạnh nhất, từ phương tây――Claudia Barenberg

Ngôn từ có sức mạnh tiêu trừ và thanh tẩy tai họa của thánh nữ và vu nữ mạnh nhất đương thời, tạo ra một chủng loại thánh vực, và khiến cho công thế của kẻ địch suy yếu mà chúng chẳng thể kêu ca gì được.

Lũ quỷ nối đuôi nhau bốc khói lên và hơi thở trở nên rối loạn, cả Tamamo no Mae cũng bị rơi xuống từ bầu trời và cất lên tiếng rên rỉ trên mặt đất.

Lúc đó, một giọng nói ra chiều vui vẻ *kuku-* đã.

『Thật là thật là một thế giới vui nhộn đúng chứ.』

『Trước mắt thì, vận mệnh của thế giới đang bị đánh cược nhưng...... Fu-, ta đồng ý.』

Của Hizuki, và chúa tể bản thể.

Hộ vệ mạnh nhất, bảo vệ cho hai thuật giả mạnh nhất.

『Lang quân. Thiếp sẽ nhận lũ quỷ của núi Ooe. Tuy nói là phần ngự hồn, nhưng thiếp không muốn thấy mấy thứ như bản thân là một gã đàn ông mặt đỏ đâu.』

『OK, hỡi nàng quỷ yêu dấu của ta. Nếu vậy thì, Ootakemaru và Cữu vĩ sẽ do ta làm đối thủ.』

Giọng nói thật bình tĩnh và ung dung truyền tới, khiến ai nấy đều thả lõng sức lực khỏi vai *fu-*.

Như chỉ muốn nói rằng không có rảnh rỗi đâu mà tuyệt vọng.

Cứ thế,

『Fujiwara Hinata. Ta sẽ làm việc như là Zenki cho cô bé. Hãy chứng minh bằng trận chiến đêm nay cho ta xem. Rằng liệu cô bé thật sự có tư cách để biến ta trở thành Zenki hay không.』(TN: 前鬼 – Tiền quỷ, quỷ trước)

『Tôi đã hiểu rồi ạ.』

『Tùy theo kết quả mà ta sẽ cho phép cô gọi bằng tên thật.』

『Xin cảm ơn. Thế thì, Shuten Douji-sama, Endou-sama! Xin nhờ hai vị đừng để kẻ địch đến gần ạ! Trên tư cách Zenki, và Goki!』(TN: 後鬼 – Hậu quỷ, quỷ sau)

『Được.』

『Umu! ......Umu? Nn?』

Một nhịp.

『Chờ một chútt!? Em có thể dừng việc đối xử với anh như Goki một cách không hề khách sáo được khôngg!?』

Đến tận phút cuối cùng rồi mà cũng chẳng thể nghiêm túc hẳn.

Tsukkomi của chúa tể đã trở về mặt mộc, vang vọng khắp màn đêm của biển rừng.

Bình luận (0)Facebook