Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou
Shirakome Ryou (Chuuni Suki)Takayaki
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 362: Arifureta After IVPhần quỷ vương & dũng giảMở đầu

Độ dài 5,837 từ - Lần cập nhật cuối: 2022-02-20 14:15:07

Arifureta chương 362: Arifureta After IVPhần quỷ vương & dũng giảMở đầu

「Kouki...... Thiệt sự là bị triệu hồi nhiều quá rồi đúng chứ.」

Tại hoàng cung của một đất nước sa mạc nọ, là bóng dáng của Ryuutarou đang ôm đầu.

「Hơn nữa, mấy việc như húc người vào Nagumo-kun và kéo cậu ấy đi cùng...... Dũng giả đấy nhỉ.」

Tiện thể thì, giọng nói tỏ vẻ thán phục của Suzu cũng vang lên.

「U, um. Kouki thì, chuyện đó....... Vì anh ấy đã chấp nhận rằng bản thân là một dũng giả mà......」

「Onee-chan, có lẽ là ý nghĩa khác đấy ạ. Kuune nghĩ rằng, ý của chị ấy là khác đấy ạ.」

Ghé ghé liếc liếc, người để ý tới đối phương đang ngồi ở phía bên kia của chiếc bàn trong khi trả lời lại, là chị em hoàng tộc của đất nước sa mạc “ Vương quốc Synclea” này――Moana De Shelt Synclea, và Kuune De Shelt Synclea.

Là hai chị em xinh đẹp với mái tóc vàng đẹp đẽ, đôi đồng tử màu ngọc bích, và nước da chocolate được vẽ lên những hoa văn rực rỡ. Người chị Moana cũng đã từng là nữ vương và có tính cách hoạt bát, nói năng như đàn ông, còn cô em gái Kuune lại có tính cách của một tiểu ác ma bụng dạ xấu xa bất chấp việc cô bé chỉ mới 8 tuổi.

Là vậy nhưng...... hiện giờ, họ đang cực kì im lặng, và trông không thoải mái đến mức chẳng có dư hơi mà thưởng thức món trà đã cất công chuẩn bị.

「......N」

Nguyên nhân cho chuyện đó là, một nhấp hồng trà. Thưởng thức hương thơm và mùi vị một cách yêu kiều, rồi đặt lại chiếc tách lên dĩa. Âm thanh nhỏ nhẹ *kachari-* vang lên, khiến chị em hoàng tộc giật bắn người *biku-*.

「Mou, Yue. Đừng có xấu tính như thế!」

Nhìn dáng vẻ của Moana và Kuune, Kaori nói lời nhắc nhở. Phải, tới Yue-sama đang có bầu không khí, Uy nghi~ vì lí do gì đó.

「......Đồ Bakaori. Cô nói xem tôi đã xấu tính lúc nào? Có là vu oan thì cũng quá mức rồi đó. Đồ Bakaori.」

「Tôi đang nói là cô hãy dừng việc tỏa ra cái bầu không khí khó chịu đi, đó. Cái đó, là cố ý đúng chứ. Vì tôi, hiểu rõ Yue có thật sự cảm thấy khó chịu hay không mà nhé!」

「......Fu-. Quả không hổ danh một stalker chân chính. Giá trị trạng thái trong năng lực quan sát của cô là không thể đo đạc sao.」

「......Fufu-, Yue. Chúng ta ra bên ngoài một chút không?」

Gân xanh nổi lên trên trán của Kaori *biki-*. Tiện thể thì, gương mặt khiêu khích kiểu「O? Muốn đấm nhau à? O?」cũng hiện lên từ Yue-sama.

「Vâng vâng, cả hai người. Đừng có tỏa ra cảm giác áp lực!」

「Với chị thì ngược lại là một áp lực dễ chịu nhưng, những người xung quanh đang cực kì căng thẳng đóó. Tự trọng đi.」

Như mọi khi, Shizuku và Tio khuyên can hai người đã định bắt đầu một cuộc ẩu đả với sự tự nhiên đến mức nếu gió thổi thì lá cây sẽ nhảy múa vậy.

Đúng như lời Tio, ở nơi này――sân thương tại vương cung của Synclea――những người đang theo dõi “Hội giao lưu” có mặt của tất cả đang trở nên tương đối cứng đờ.

Hầu gái riêng của nữ vương là Anneal đang đảm nhận việc phục vụ thì run cầm cập *gata gata* một cách kì lạ, đội trưởng cận vệ Spenser, chiến sĩ trưởng Donar, thuật sĩ dẫn đầu Linden và con gái ông ấy là Liilin đang vã mồ hôi lạnh, còn người đứng đầu quan văn “Ojii-chan trông như sẽ vỡ vụn bất cứ lúc nào” Brute thì ngay cả lúc này thật sự cũng trông như sẽ vỡ vụn.

Chuyện đó cũng chẳng có gì vô lí cả.

Dù sao đi nữa, bởi vì tất cả họ, đều đã nhận được thông báo từ các vùng đất, và biết được độ to lớn trong sức mạnh của nhóm Yue.

――Thế giới thứ hai mà Kouki bị triệu hồi

Tại thế giới chứa đầy ân huệ lực nâng đỡ cho con người và tự nhiên này, cuộc chiến tranh với những kẻ xem nó là thức ăn, ≪Ám giả≫ , đã diễn ra liên tục không hồi kết.

Những vùng đất đã bị ≪Ám giả≫ ăn mất, trở thành “vùng đất chết” và bị sa mạc hóa, nhân loại, thậm chí trong khi chồng chất vô số hi sinh trong suốt bề dày lịch sử, vẫn không ngừng thực hiện công cuộc đấu tranh sinh tồn.

Chính quốc gia nên được gọi với cái tên đầu chiến tuyến đó, là【Vương quốc Synclea】do Moana làm nữ vương.

Và, khi nhân loại của thế giới này đã không thể chống đỡ nổi nữa, bằng phép màu của Foltina nhân danh “Ý chí của ân huệ to lớn”, Kouki đã được triệu hồi trên tư cách dũng giả.

Kouki trong khi mang thân thể và trái tim tan vỡ bởi sự giằng xé bên trong, đã tìm ra “câu trả lời” giữa trận tử chiến, và, đặt dấu chấm hết cho cuộc chiến tranh đã kéo dài suốt từ trước đến giờ của thế giới này.

Nhưng, một happy end mà tất cả đã kết thúc...... trước khi nó kịp xảy ra, Kouki đã bị một cuộc triệu hồi như chỉ muốn nói rằng「Thế giới tiếp theo, làm ơn giúp đỡỡ~~ ạ!」ập đến tấn công!

Đương nhiên, Kouki-kun đã nước mắt lưng tròng.

Dù sao đi nữa, cuối cùng thì cậu ta đã có thể sống mà tiến bước từng chút một, và đang chờ đợi rất nhiều vào khoảng thời gian cùng với Moana, người đã nâng đỡ cho cậu ta, đúng lúc cậu ta nghĩ thế, thì lại có một lời rủ rê không ngờ tới. Cậu ta đã kiên quyết từ chối.

Nhưng, ý chí của thế giới-san (?) dường như hoàn toàn không hề có chút nhân từ nào.

Biết được rằng, Không thể chạy thoát!, trong cơn bĩ cực, cậu ta đã phát động siêu tuyệt kỹ mình vừa học được ở level cao nhất và húc người vào Hajime.

Có lẽ, chắc chắn, khả năng cao là, không nghi ngờ gì cậu ta đã quyết định trông cậy vào cái ý nghĩ「Nếu như có quỷ vương, thì chắc chắn sẽ xoay sở được!」. Chắc chắn, không đời nào cậu ta lại nghĩ「Có chết cũng phải kéo hắn theo cùng!」hay là「Nếu đằng nào cũng khổ cực thì quỷ vương-kun cũng phải giống mình!」.

Gác mấy chuyện nhỏ nhặt sang một bên, bởi đòn tấn công kéo theo của Kouki, mà Hajime ngay cả trong khi cất lên giọng nói oán than vẫn cùng với cậu ta, tình thương mến thương bị triệu hồi đến một cái thế giới ở đâu đó.

Chuyện đó thì, đã là một tuần trước rồi.

Phải, một tuần rồi.

Dù đang giữ Crystal Key và Douetsu no Rashinban, ấy vậy mà Hajime-san, những một tuần trôi qua rồi mà vẫn chưa thấy về.

Là ma lực không đủ, hay phải chăng, có một cản trở khác khiến cậu không thể mở cổng......

Dù sao đi nữa, vợ cả-sama bị chia xa khởi ông xã của cô vì hành động liều mạng của dũng giả thi, đang có nét mặt vô cảm và đôi mắt chằm chằm còn dữ dội hơn mọi thường.

「Vâng vâng, hai người. Nếu không muốn bị choke sleeper thì không được làm loạn đâu đó.」

Trước Yue và Kaori đã có cảm giác muốn xông vào túm lấy nhau, Shia nói khi nở nụ cười tươi tắn. Hai người dừng hẳn cử động lại *pitari-*, và cứ thể trở lại chỗ ngồi như một đoạn phim tua ngược. Ánh mắt kính trọng từ mọi người của Synclea đổ vào Shia.

Shia đang nhìn!, nghĩ thế Yue ngồi thẳng lưng lên và tằng hắng một tiếng. Rồi cô ném ánh mắt về phía Moana.

「......Thật sự thì tôi không có khó chịu gì đâu nên đừng để ý làm gì.」

「V, vậy sao.」

「......N. Và, cô đã không còn là nữ vương rồi đúng chứ? Nếu thế thì, nói năng như bình thường cũng được.」

Moana vì căng thẳng cực kì mà dùng cách nói năng của nữ vương, giãn nét mặt ra thành một nụ cười trước biểu cảm mềm mại của Yue, và cô ấy đạp lại với giọng điệu như bình thường「Tôi hiểu rồi」. Vì ngay sau trận chiến cuối cùng, tuy không theo thủ tục chính thức, nhưng Kuune đã nối ngôi nữ vương, và hiện tại Moana chỉ đơn thuần là một cô gái trong hoàng tộc. Không cần thiết để cô ấy phải ép bản thân bảo toàn sự uy nghiêm.

「Nhưng mà, thật đáng lo nhỉ. Cả Kouki nữa, tại sao lại bay vào ngài ta vậy...... Không, tôi hiểu rằng anh ấy đã trông cậy vào ngài ta trong phút chốc nhưng mà......」

Moana thở dài với biểu cảm sầu muộn sâu sắc.

Xét tới người lí giải được tính cách của Kouki là Moana, cô ấy hiểu rằng giả như nguy hiểm có ập tới bản thân mình đi nữa, thì cậu ta cũng không phải kẻ sẽ làm liên lụy tới người khác.

Bởi thế, cô ấy không thể lí giải được hành động của Kouki, và đồng thời, cứ thế này mà đối mặt với nhóm các cô gái là người thân của đối tượng đã bị vướng vào khiến cho cảm giác có lỗi dâng lên bên trong cô ấy.

Tuy nhiên, người đáp lại với giọng cười khúc khích nhẹ nhàng với Moana có biểu cảm phức tạp với nửa phần thấy có lỗi, nửa phần lo lắng cho Kouki đó.

「Có lẽ là cậu ấy đã trưởng thành đến chừng đó nhỉ.」

「Shizuku-oneesama?」

「Dừng cái vụ Onee-sama lại.」

「A, vâng.」

Trước Shizuku khăng khăng với gương mặt nghiêm túc một cách thiết thực khi nghĩ rằng, Nếu đến Moana cũng bị Soul Sisters hóa thì thật khổ cho cô, Moana đảo ánh mắt đi quanh quất. Thay vào đó, Kuune rướn người lên với dáng vẻ hứng thú sâu sắc.

「Shizuku-oneechan, là chuyện gì vậy ạ? Là chuyện gì vậy, Kuune muốn nghe chi tiết ạ!」

「Ừ nhỉ......」

Dù trước hết thì thân phận của cô bé là tân nữ vương, nhưng Shizuku cũng là một trong các đấng cứu thế. Vì trong 7 ngày này cũng có chuyện họ đã trở nên thân thiết hơn về mặt cá nhân, nên thái độ của họ với nhau rất thoải mái.

「Kouki, bình thường sẽ không bao giờ làm mấy thứ như cố ý kéo bất cứ ai vào nguy hiểm. Tại vì, điều đó không đúng đắn mà. Đồng thời, chuyện đối tượng đó là Hajime, thì lại càng vô lí. Tại vì, Kouki sẽ tỏ ra bướng bỉnh trước đối tượng mình ghét mà. Kiểu, Sẽ không bao giờ mượn sức của một kẻ sai lầm!, nhé.」

Bị giam cầm bởi sự đúng đắn ở bất cứ đâu. Và, có con tim trẻ con hơn bất kì ai. Đó là, Amanogawa Kouki cho đến lúc này.

「Ấy vậy mà, việc cậu ấy đột kích Hajime mà không hề chần chừ, là vì cậu ấy đang tin tưởng rằng, Điều đó sẽ trở thành kết quả tốt nhất, đúng chứ.」

Việc làm liên lụy tới Hajime là “sai”.

Nếu hỏi rằng về chuyện gì thì.

Cậu đã đến tận thế giới này để đón cậu ta. Đáp ứng nguyện vọng của những người lo lắng cho Kouki. Nếu thế thì, có khả năng cao là sẽ trở thành chuyện cậu lại bị bắt phải đến đón ở đích triệu hồi tiếp theo. Nếu thế thì, đi cùng nhau là lựa chọn tối ưu nhất.

Mấy chuyện như mượn sự trợ giúp từ một kẻ mình không nuốt nổi thật bẽ mặt.

Chuyện là thế.

Một đối phương đáng tin cậy đến mức ức chế từ tận đáy lòng. Nếu kết quả của việc bướng bình và không nhờ vả, là phủ phục ra đất mà chẳng thể làm được gì, rồi kết cục là gây rắc rối, thì thà rằng cứ trông cậy từ đầu cho rồi! Tôi đã chuẩn bị để dogeza rồi! Cậu muốn quà đền đáp là thứ gì ạ!

「Mang theo cả thiện và ác...... điều mà bất cứ ai cũng làm, cuối cùng cậu ấy đã trở nên có thể thực hiện được một chút rồi, phải chăng là như thế nhỉ.」

Fufu-, Shizuku mỉm cười với gương mặt của một người chị hạnh phúc khi nhìn thấy em trai mình trưởng thành, tuy nhiên, Kuune lại làm vẻ mặt ra chiều khó khăn.

「......Onee-chan, đang thua về mức độ lí giải dành cho Kouki-sama ạ. Kuune, khẳng định rằng chị đang nhận lấy một thất bại mang tính áp đảo ạ! Phải tận tâm vào chuyện này mới được đó ạ!」

「Đ, đúng vậy nhỉ, Kuune-tan! Quả thật, không hiểu sao cảm thấy ấm ức quá! Onee-chan, sẽ cố gắng!」

「Tôi đã giải thích không biết bao nhiêu lần rồi nhưng, không cần thiết phải đốt cháy lòng đối địch đâu đó? Thật sự.」

Chị em hoàng tộc khiến người ta nghĩ rằng họ đang có một chút hoài nghi dành cho mối quan hệ giữa Kouki và Shizuku. Ngay cả lúc này, không hiểu sao trông cô ấy cũng đang cực kì ấm ức. Cơ mà, chuyện đến cả Kuune-tan cũng đang ấm ứng với “gương mặt của nữ nhân” thì......

Shizuku đã nghĩ. Rằng「Không lẽ nào Kouki. Mấy chuyện như động tay vào một cô bé nhỏ thế này thì......」.

「Vì Kuune là một nữ vương. Nên phải dự tính trước những tình huống xấu nhất và hành động mọi lúc ạ! Onee-chan, chủ quan là một kẻ thù lớn đó ạ!」

「Một sự chuẩn bị sẵn sàng tuyệt vời đấy, Kuune-tan!」

「Đương nhiên ạ. Hơn nữa, vẫn chưa phải là thua về mọi mặt đâu ạ! Đằng này có việc đã rồi ạ!」

「「「「「Việc đã rồi?」」」」」

Gì thế chuyện đó, chi tiết! nhóm Yue rướn người về trước. Shizuku bằng gương mặt co giật, bắt đầu chuẩn bị kế hoạch xử trảm tên bạn thuở nhỏ khi nghĩ「Không lẽ nào là thật, với một đứa trẻ nhỏ thế này!?」.

「Đúng vậy ạ! Dù sao đi nữa, cả Onee-chan, lẫn Kuune và cả Spenser đều có kinh nghiệm bị Kouki-sama kéo lên giường rồi nhé!」

「「「「「Spenser!?」」」」」

Ánh mắt của mọi người trong căn phòng, quay phắt về hướng của Oji-sama đội trưởng cận vệ Spenser. Spenser giật bắn *biki-* và run rẫy, rồi ông ấy đảo ánh mắt đi「C, cũng đã có chuyện đó mà nhỉỉ」. Nhóm Linden, hơn nới giãn khoảng cách khỏi Spenser.

「T, tớ...... sau khi tên đó quay về, thì phải tiếp xúc thế nào đây......」

「Tớ sẽ bảo vệ trinh tiết của Ryuu-kun cho-」

Từ lúc nào chẳng hay nghi ngờ cậu ta là một thằng gay đã......

Moana trối chết biện minh rằng họ chỉ ngã lên người cậu ta thôi, song Kuune lại truy kích.

「Còn nữa, anh ấy cũng buông lời tán tỉnh Liilin nhà Kuune mà nhé!」

「Nói cái gì cơ!?」

Quả không hổ danh, cô bé gọi bão Kuune-tan. Vô cùng giỏi trong việc gieo hỗn loạn xuống một khu vực.

Ánh mắt của tất cả hướng vào Liilin. Đồng tử của Moana hình như đang co lại.

Tiếp nhận áp lực trong những ánh nhìn, Liilin lắc đầu *furu furu*.

「Tôi chỉ được khen là ngầu thôi đó ạ. Vì Kouki-sama không hề có ý đồ đó, nên không được răm rắp tin theo lời của Kuune-sama đâu ạ.」

Quả không hổ danh, chiến sĩ trẻ trung chỉ mới 16 tuổi đã được bổ nhiệm làm cận vệ. Dù là một thiếu nữ khả ái với mái tóc twintail màu hạc dẻ tung bay trong gió, thì quả nhiên sự bình tĩnh không để tình hình trở nên rối rắm――

「Vì người đang ôm ấp hảo ý dành cho ngài ấy là tôi mới đúng.」

「「「「「!?」」」」」

Là một mỹ thiếu nữ làm phức tạp hóa sự tình một cách bình thường. Cô ấy nhấp hồng trà bằng gương mặt tỉnh bơ. Kuune tự bẻ lái và tự rúng động, còn người bạn thân Anneal và người cha Linden thì hướng tới cô ấy những ánh mắt sửng sốt kiểu「Là thế hả!?」. Nhóm Yue thì có ánh mắt lấp lánh kira kira với lòng hiếu kì sâu sắc「Oo!」.

「Li, Liilin! Nếu gây ra hiểu lầm nào thì ta sẽ trừng phạt nghiêm khắc, ta, đã nói thế đấy nhỉ!?」

Moana đứng bật dậy khỏi ghế và trách mắng. Tiếng quát vang vọng.

Tuy nhiên, đương sự là Liilin nhìn thẳng đáp trả lại Moana.

「Không phải là gây ra hiểu lầm đâu? Mà là chuyện sẽ xảy ra từ giở trở đi ạ. Rằng thần sẽ nói với ngài ấy, Trở thành nam nhân của em đi.」

Cô là một thằng đàn ông à!?, cánh mày râu là nhóm Ryuutarou làm khuôn mặt co giật.

「A, ano, Liilin? Chị đang nói giỡn thôi đấy nhỉ? Kuune nghĩ rằng chỉ là giỡn chơi thôi nhưng mà......」

「Không lẽ nào. Thần nói thật đó ạ, Kuune-sama. ......Nhìn thấy dáng vẻ đơn độc đối đầu với đội quân một vạn, liên tục chiếu đấu ngay cả trong khi bất tỉnh để bảo vệ cho người dân Arquette, con tim của thần đã bị bắn xuyên qua ạ.」

Phải chăng là một câu chuyện có thể hiểu được, mà ánh mắt của Moana đảo đi quanh quất. Là gương mặt như thể muốn có một cuộc tâm sự tuổi hồng kiểu「Đúng đấy nhỉ! Anh ấy đã rất ngầu nhỉ!」nhưng không thể!

Trước Moana dao động đó, Liilin đúng dậy và ấn ngón tay ra trước *bishi-*.

「Moana-sama! Cho đến tận lúc này thì thần đã khách sáo nhưng, ngài đã không còn là bệ hạ rồi ạ! Bởi vậy, thần cũng sẽ không khoan nhượng nữa! Tuy lúc này ngài đang dẫn trước một bước nhưng, Kouki-sama là của thần đây! Thần tuyên bố là sẽ cướp lấy ngài ấy và biến mất như một cơn gió ạ!」

「T, tên phản bội nàyy~!!」

Nhóm Yue, vô cùng phấn khích! Một nguyên nữ vương và thuộc hạ trung thành của cô ấy trở thành tình địch của nhau, chuyện thế này thì! Liilin thiệt sự nam tính! Moana rơm rớm nước mắt thật sự đáng yêu! Gì vậy gì vậy, sự triển khai của một chiếc drama buổi trưa gì thế này! Siêu đáng xem nhưng mà! Tio! Chuẩn bị ghi hình! Đừng có xem thường chị! Đã và đang quay rồi!

「......Liilin đó, đã biết yêu rồi..... sao.」

「Linden, thật tốt quá ha. Anh đã lo lắng về người sẽ chịu lấy con bé làm vợ vì nó quá nam tính nhỉ.」

「Donar, chúc mừng là quá vội vã đấy. Hora, nhìn cho kỹ đi. Mắt của Linden đang chết đi khi nhìn đứa con gái của mình trừng mắt với Moana-sama đó.」

Gác bầu không khí kì lạ của nhóm những~người cha, ấu nữ tháo vát là Kuune ngay cả trong khi còn sót lại một chút rúng động, vẫn tìm cách thay đổi đề tài.

「T, tuy nhiên thật sự đáng lo nhỉ! Vì theo chuyện mà Yue-oneesan nói thì, họ sẽ ngay lập tức trở về mà.」

Với những lời đó, nhớ lại bầu không khí nặng nề đến nghẹt thở đến tận ban nãy, Moana và Liilin cũng quay trở lại chỗ ngồi với nét mặt nhu mì.

Yue phủi đi bầu không khí đó với cảm giác như cô đang cười khổ.

「......Đã khiến các cô lo lắng vô ích rồi. Đằng ấy không có vấn đề gì đâu.」

「Tại sao chị lại tuyên bố chắc chắn như thế ạ? Kuune hiểu rằng quỷ vương-sama là một người hùng mạnh, như dẫu thế họ vẫn bị ném tới một nơi chưa biết ạ. Kuune, nghĩ rằng không nên cảm thấy lạc quan ạ.」

Những lời của cô bé nếu nói là đương nhiên thì đúng thế. Hay có lẽ, cô bé đã nghĩ rằng Yue thật sự cũng lo lắng nhưng cô cố ý nói năng một các tươi sáng vì quan tâm đến nhóm Kuune.

Bởi vậy, Yue mỉm cười. Dù từ góc nhìn của ai đi nữa, thì đó là một nụ cười rạng rỡ chẳng thể thấy thậm chí là cái bóng của sự u sầu. Cùng với bầu không khí lấp lánh được tô điểm bằng niềm tin tưởng cùng sự trông cậy vô bờ bến.

「......Ở đó có Hajime. Nếu thế thì, chẳng có vấn đề gì hết.」

Điều đó không thể trở thành căn cứ được. Nếu là mọi thường thì có lẽ Kuune sẽ nói thế. Tuy nhiên, nhưng mà, Kuune lại ngậm chặt miệng. Nhóm Moana cũng y hệt.

Không chỉ Yue, tất cả những người trong nhóm dị giới, đều không nghi ngờ những lời của Yue dù chỉ một chút. Hệt như, cô đã nói lên một đáp án được giải ra từ phương trình vậy.

「......Dù có là thế giới nào, dù có trở ngại nào đang chờ sẵn đi nữa, thì điều đó cũng chẳng liên quan gì. Vì Hajime chắc chắn sẽ tìm ra và giữ nó trong tay. Vì anh ấy sẽ nỗ lực hết sức để tìm ra đường sống, biến không thể thành có thể, và nắm lấy tương lai mong muốn bằng mọi giá.」

Những lời nói mang vẻ tự hào không gì sánh bằng.

Cả Shia, Tio, Kaori, lẫn Shizuku, rồi đến Ryuutarou và Suzu, trong nụ cười của họ đều đang trú ngụ sự tự hào rằng “Với quỷ vương của chúng ta thì không gì là không thể”.

「......Dũng giả cũng sẽ trở về mà, không sao đâu.」

「Fufu, đúng vậy đó nhỉ. Tại vì Hajime-kun, có vẻ như tự anh ấy muốn đi theo mà nhỉ.」

「A, quả nhiên là thế sao? Đúng thật là giậm chân của của Kouki rất vãi chưởng nhưng, tớ đã nghĩ rằng nếu là Nagumo thì chẳng phải cậu ta sẽ có thể làm gì đó sao, đấy nhé.」

「Có lẽ nhưng mà, chẳng phải suy nghĩ rằng việc lại tiêu phí ma lực và đuổi theo cậu ta lần nữa sẽ thật phiền phức đã vụt qua tâm trí chàng ấy hay saoo?」

「Cũng có chuyện vì Kouki đã trưởng thành và Hajime cũng nhìn nhận điều đó một chút nhỉ? Dường như cậu ấy đã trở thành “kẻ đáng ghét” rồi mà.」

Thấy nhóm Yue đang trò chuyện một cách không chút bận lòng, như thể tương lai mà Kouki cũng sẽ cùng cậu trở về là chuyện đương nhiên, chẳng biết tự lúc nào, nhóm Moana cũng thả lõng sức lực khỏi người.

「Chuyện đó...... tôi nghĩ rằng thật sự Kouki sẽ cùng cậu ấy trở về cũng được đúng không ta?」

Với Moana rụt rè hỏi, Shizuku nói.

「Đương nhiên rồi. Tại vì, Hajime, tuyệt đối sẽ không cho phép một tương lai khiến bọn tôi buồn mà.」

Trước đáng vẻ tràn trề tin tưởng và tình yêu của Shizuku, đến mức việc nghi ngờ mối quan hệ giữa cô với Kouki trở nên thật ngu ngốc, Moana cuối cùng cũng thả lõng hết toàn bộ sức mạnh theo nhiều nghĩa.

Bầu không khí hiền hòa dần trôi, và tất cả lặng lẽ nhấp hồng trà.

Lúc đó, lại là Ryuutarou lẩm bẩm.

「Nhưng mà, lúc nào họ trở về mới là vấn đề đấy ha...... Nếu chúng ta không trở về thì, nhóm Ai-chansensei ở vương quốc cũng chẳng thể về được mà...... Trường lớp vẫn bắt bắt đầu như bình thường đấy?」

「Aa~, đúng vậy đấy nhỉỉ. Lại là một cuộc mất tích tập thể hay đại loại vậy, cảm giác như truyền thông sẽ rùm beng lên đấy nhỉỉ.」

Suzu rên rỉ tỏ vẻ cảm thấy phiền phức.

Tạm thời thì, có thể mở được cổng tới vương quốc bằng sức mạnh của Yue. Không cần cả Crystal Key lẫn la bàn nhưng, nếu là Yue đã chiếm đoạt sức mạnh của Ehito, thì đến vương quốc vốn là một điểm mốc thì chẳng phải là cô không thể mở được một cách cưỡng ép.

Tuy nhiên, ngay cả trong trường hợp đó thì ma lực cũng sẽ cạn sạch cho một lần duy nhất. Đương nhiên, cũng có thể sử dụng phần ma lực dự phòng hay ma lực của nhóm Shia, nhưng. Chính vì có kỹ thuật chuyển hóa điện năng thành ma lực của Hajime, mà họ với có thể chuyển di tức thời tới dị giới này, một nơi còn xa hơn Tortus.

Nếu nghĩ rằng phải chuẩn bị cho tình huống xấu nhất trong trường hợp Hajime yêu cầu trợ giúp, hay phát sinh sự việc bất trắc buộc nhóm Yue phải tham gia chiến đấu, thì chuyện tạo một Gate cưỡng bức để trở về vương quốc, khó có thể nói đó là một nước đi hay. Và vì họ nghĩ rằng Hajime cũng sẽ sớm quay về mà.

「......Không còn cách nào khác. Sau khi trở về, “Neura 〇yzer Magic!” trường phái Yue-san sẽ nổi lửa lên.」

「Yue có thể tự mình xuyên tạc ký ức mà nhỉ......」

「Kaorin. Trước khi nói tới chuyện đó thì, Nagumo-kun có thể điều hướng ý thức với internet làm trung gian đó?」

「A, nhắc mới nhớ, trước đây, anh ấy đã định tạo ra mấy thứ kiểu vệ tinh nhân tạo “Neura 〇yzer Fresh! ~Gửi những ký ức tươi mới ra khắp thế giới!~”, và đã bị Okaa-sama mắng là, Hãy biết tự trọng đi!, đấy nhỉ, Hajime-san ấy.」

Theo lời Shia nói, có vẻ như Sumire-okaasan đã ra dáng một Okaa-san thật đàng hoàng trước Hajime coi nhẹ việc kéo cò cho tạo tác xuyên tạc ký ức một cách dị thường. Quả nhiên, dường như bà không thể chấp nhận được mấy chuyện như hời hợt thực hiện xuyên tạc ký ức đối với toàn thế giới.

Biến đổi sư MAD Hajime khi đã bắt đầu chạy thục mạng trong việc chế tạo là sẽ quên mất tự trọng, định triển khai hết kế hoạch tác chiến này đến kế hoạch tác chiến khác để cố gắng thuyết phục người mẹ đó, song Sumire-okaasan đã trở nên tức mình, ném vào cậu “Binh khí vật lí cuối cùng của nhà Nagumo, Shia” và khép lại chuyện này.

「Maa, là về Hajime-san mà, có vẻ nhưng anh ấy vẫn lén lút chế tạo nhưng mà nhé!」

Khi Shia vừa cười, vừa nói thế, như một lẽ đương nhiên, nhóm Yue cũng vừa mỉm cười, vừa gật đầu.

Và, phía Synclea thì có biểu cảm co giật. Khuôn mặt của họ kiểu, Không hiểu sao họ lại đang cười với mấy chuyện như xuyên tạc ký ức trên quy mô thế giới nhưng mà, thật đáng sợ nhưng mà!

Moana chen ngang vào để chuyển đề tài. Nghĩ rằng, Cảm giác như cứ thế này thì thường thức của thế giới mình sẽ bị thường thức của thế giới quỷ vương sơn đè lên mất.

「Hãy giao việc tiếp đãi mọi người trong lúc ở lại đây cho chúng tôi. Cũng nhờ có các bạn, mà việc phục hưng vương đô cũng suôn sẻ đến mức không thể tin nổi, chúng tôi sẽ dốc hết sức, để tiếp đón mọi người chu đáo đó.」

「Đúng thế nhỉ. Có thể tịnh hóa cho ốc đảo và nông sản bằng “Saisei” của Kuune nhưng, nhà cửa và con người thì đành bó tay mà......」

Nói thế, nhóm Kuune nhìn ra bên ngoài từ sân thượng. Cả ốc đảo đã từng một lần bị chướng khí xâm thực và mất đi sự lấp lánh, hiện giờ đang lấy lại vẻ đẹp vốn có. Thủ lộ như một dòng sông bao lấy vương đô cũng trở về ban đầu như thể việc nó bị phá hủy và tràn bờ chỉ là một lời nói dối.

Những điều này thì dĩ nhiên, là do thiên huệ thuật ≪Saisei≫ của Kuune đã trở thành tân nữ vương mà đến.

Ngay từ đầu thì, Kuune nhỏ bé vẫn chưa có thứ sức mạnh tái sinh được một ốc đảo mênh mông chỉ trong vòng vài ngày. Thứ đã lập úp sự thật đó, là Ma thuật tái tạo của Kaori. Ma thuật tái tạo mà dù ân huệ lực có tiêu hao khi sử dụng thuật đi nữa thì vẫn đem đến sự phục nguyên bằng cách quay ngược thời gian, đã giúp cô bé lấy lại số ân huệ lực đó trong nháy mắt.

Thêm vào đó, vì nhóm Yue rảnh rỗi cũng tham gia và tái tạo lại những vật đã bị phá hủy chỉ từ một phẩn của chúng bằng Ma thuật tái tạo, nên mọi thứ đã gần như là trở về nguyên trạng.

「Có thể cứu được đến cả tính mạng của rất nhiều người...... Thật sự, dù muốn cảm tạ cũng không thể nói hết nhỉ.」

Moana ngay cả trong khi ghé mắt ra với một chút u sầu, ấy vậy mà vẫn nói với biểu cảm khiến người ta hiểu rằng cô đang cảm thấy biết ơn từ tận trái tim. Kaori, hơi cau mày thành hình chữ八.

「Xin lỗi nhé. Vì dù đã toàn lực sử dụng Ma thuật tái tạo rồi, nhưng giới hạn hồi sinh người chết là nội trong nửa ngày mà.」

「Aa, không, chuyện đó thì thật sự đừng bận tâm mà.」

Trước sức mạnh trực diện gây sự đánh nhau với luân lí của thế giới này là hồi sinh người chết, Moana ngay từ đầu, đã van xin về chuyện hồi sinh cho những mạng người đã mất trong cuộc chiến 5 năm trước với bộ dạng tương đối mất mặt. Moana ửng đỏ hai má ra chiều ngượng ngùng vì sự đáng xấu hổ của bản thân lúc đó, hướng tới Kaori biểu cảm có lỗi.

Ngay cả trong cuộc chiến lần này, cũng không đời nào toàn bộ sinh mạng đã được cứu.

Cảm xúc tiếc thương cho những người đã khuất, cũng mang tới bầu không khí có chút nặng nề tới khu vực của hội giao lưu.

Cứ thế, Anneal cân nhắc tới bầu không khí để đưa ra cách đối ứng phù hợp và chuẩn bị đề nghị châm thêm trà mới――, vào lúc đó,

「――N!?」

「Đã về rồi sao!?」

「Cảm giác pipi- đã truyền đến tai thỏ của em đó!」

Yue, Kaori và Shia cất lên giọng nói mừng rỡ, đồng thời, cả Tio lẫn Shizuku cũng đứng dậy khi nở nụ cười.

Rốt cục là chuyện gì!? Nhóm Moana giật bắn người, song, vào khoảnh khắc kế tiếp, họ mất hết câu từ khi không gian bên trên chiếc bàn vặn lại dữ dội *GUNYARI*.

Và ngay sau đó.

「Otto.」

「Doaaaaaaa!?」

Hai bóng người xuất hiện từ hư không. Và cứ thế, một người thì khuỵu một gối trên bàn và thực hiện màn tiếp đất kiểu hero ngầu lòi, còn một người nữa thì đập mạnh hông vào góc bàn, trong khi tiếp tục đập một cú rõ đau vào chiếc ghế của Shizuku đã bật nhảy lùi về sau, và cậu ấy vừa lộn vòng, vừa lăn trên sàn nhà.

Nam nhân ở trên bàn không cần nói cũng biết.

「......N. Hajime, mừng anh đã về.」

「Ou, anh về rồi đây Yue.」

Hajime, ôm thật chặt Yue đã nhảy đến ôm cậu *pyon*.

Và,

「Kouki! Mừng anh đã về! Em đã vô cùng lo lắng――」

「Ể!? Chuyện gì!?」

Moana cũng là người nhanh nhất, ôm lấy bóng người đang ở dưới bàn――

「Cậu là ai vậy hả!?」

「Đó là câu của đằng này mới phải nhưng mà――hebua!?」

Lí giải được rằng mình vừa lỡ ôm chầm lấy một người đàn ông xa lạ, cô ấy tung ra một đấm ngay tức thì. Iya, hora, bởi vì cô ấy đã là một nữ vương chiến sĩ mà, nên lỡ.

Nếu hỏi người đàn ông đáng thương vừa bị nguyên nữ vương chiến sĩ-sama đó đấm cho một cú là ai thì.

「Endou-kun!? Tại sao Endou-kun lại ở đây!?」

「Ara ma. Chẳng phải là Abyssgate-san hay sao.」

Cái tên mà Shizuku và Shia bật ra, khiến nhóm Yue cũng giật mình.

Phải, là Abyssgate-san. Hajime chắc chắn đã bị triệu hồi cùng với Kouki, tại sao lại trở về khi dẫn theo Abyssgate-san! Cứ như tiết mục hoán đổi người trong một chương trình ảo thuật vậy!

「O, oi! Endou! Cậu, chẳng phải là đã ở lại vương cung đúng chứ!? ......Are? Nghĩ cho kỹ thì, ngay từ đầu, cậu, đã có mặt ở bữa tiệc mừng một năm trở về à?」

「Đã có mặt đó...... Nhưng mà nha, trước khi nói về chuyện đó nhé? Tớ nghĩ rằng cậu lo lắng cho một thằng tớ trên cả việc đã đập hông và mặt một cái rõ đau, còn đột nhiên bị đấm cũng được đấy......」

Kousuke-kun vừa ấn tay lên má, vừa nước mắt lưng tròng với dáng vẻ chán nản. Là cảm giác đáng thương như mọi thường.

「Quỷ vương-sama! Kouki thì!? Kouki đang ở đâu vậy!?」

Ngay cả trong khi tạ lỗi của Kousuke, Moana vẫn bấu víu vào Hajime với dáng vẻ sốt ruột.

「K, không lẽ nào...... Kouki-sama, đã trở thành vật hiến tế cho quỷ vương bệ hạ!? Quả nhiên quỷ vương bệ hạ là một người khủng khiếp ạ! Kuune tuyên bố rằng, ngài là một ác ma khủng khiếp――A-!?」

「Ai là ác ma hả, cái con nhóc chibi độc mồm này ha.」

Liếc Kuune đã ăn Iron Claw và đang giãy giụa *jita bata*, Hajime nhảy xuống khỏi bàn.

Và, hướng tới Moana, cậu nói một lời.

「Tôi đã bỏ cậu ta lại.」

「Ngài nói cái gì cơ!?」

Moana, phát hỏa từ trong lòng với nộ khí xung thiên! Twintail của Liilin cũng dựng ngược hết lên *buwa-*!

「Bình tĩnh. Cậu ta có thể quay lại bất cứ lúc nào mà. Vì có vẻ như cậu ta vẫn còn bận chim chuột cùng với nữ thần của dị giới, nên chỉ có bọn tôi là quay về trước thôi.」

「Ngài nói cái gì cơ!?」

Moana, mang biểu cảm thịnh nộ đã đột phá luôn cái nộ khí xung thiên! Twintail của Liilin thì trở nên điên cuồng *buwan- buwan-*!

Hỗn loạn đã giáng xuống nơi đó.

Không thể nhắm mắt làm ngơ, Tio giải phóng Ma thuật linh hồn để ổn định tinh thần, còn Kaori thì trị thương cho Kousuke vẫn đang nước mắt lưng tròng, và sau khoảng 5 phút thì nơi đó cuối cùng đã bình tĩnh lại.

Tới Hajime uống hồng trà mà Anneal đã rót cho cậu một cách ngon lành và thở ra một hơi, Yue hỏi.

「.....Hajime, rốt cục là đã có chuyện gì.」

「Ừ ha...... Cho đến khi tên đó quay trở lại thì, có vẻ như vẫn còn mất một ít thời gian mà, kể chuyện chút thôi nào.」

Quét ánh mắt qua nhóm Moana ở đội Synclea nôn nóng rướn người tới trước, và nhóm Yue vô cùng hứng thú với trải nghiệm không tưởng là cuộc triệu hồi lần thứ ba. Rồi, Kousuke vừa lẩm bẩm với cặp mắt đã chết rằng「Tớ đã học được. Rằng lúc Nagumo và Amanogawa đang hợp thành một đội tác chiến, thì tuyệt đối không được đến gần...... Cả trái tim lẫn dạ dày của các cậu sẽ đau đấy......」vừa nhồi đến căng má chỗ bánh kẹo ngọt ngà~o, và Ryuutarou & Suzu đang nhìn với cảm giác như bị câu dẫn bởi cậu ấy.

Hajime, một lần nữa, nhấp hồng trà, và sau đó, cậu kể một cách từ tốn.

Cuộc triệu hồi lần thứ ba.

Câu chuyện mạo hiểm của dũng giả và quỷ vương.

Bình luận (0)Facebook