Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou
Shirakome Ryou (Chuuni Suki)Takayaki
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 179: Arifureta After - Buổi sáng của nhà Nagumo - Phần 1

Độ dài 5,072 từ - Lần cập nhật cuối: 2022-06-01 09:14:03

Arifureta chương 179: Arifureta After Buổi sáng của nhà Nagumo Phần 1

「…… Dậy đi. Dậy đi, Hajime.」

Cơn ngái ngủ của cậu bị lay tỉnh bởi một giọng nói ngọt ngào và những cái lay người dịu dàng. Vì ánh sáng thấy được bên kia mi mắt cậu, cậu có thể biết rằng rèm cửa sổ đã được mở ra. Đây là một buổi sáng, và mặt trời đang khẳng định sự tồn tại của nó.

「…..Đừng lo cho tôi. Đi trước, đi.」

「…..Sử dụng mấy lời mô típ đó là không tốt đâu. Bữa sáng sẽ nguội đấy. Nên dậy đi.」

Cậu cuộn mình vào giường như một cái kén và cố khởi hành tới thế giới của những giấc mơ, cậu trai với giọng nói sắp sửa tắt đi bất cứ lúc nào, là trưởng nam của gia đình này――Nagumo Hajime. Và rồi, người đang cười khổ với Hajime đó ngay cả khi tiếp tục giục cậu ra khỏi giường một cách dịu dàng, là công chúa vampire yêu dấu đến từ dị giới――Yue.

Yue ngồi xuống bên cạnh giường và cô dịu dàng vuốt mái tóc đen của Hajime đang cuộn mình. Những ngón tay thanh mảnh của cô vuốt ve mái tóc Hajime, chải chúng xuống. Rồi, mắt cô nheo lại trìu mến và cô lặng lẽ đưa môi tới tai Hajime.

Tiếng *chuu* nhỏ vang ra và người Hajime nảy lên phản ứng. Có lẽ tận hưởng phản ứng của Hajime, niềm hạnh phúc bùng nổ trong ánh mắt của Yue tăng lên, kế đó cô ngậm dái tai của Hajime trong miệng. Hajime lại giật lên lần nữa phản ứng. Yue cứ tiếp tục vui đùa ngậm lấy nó, trong khi Hajime cứ tiếp tục giật lên vì điều đó.

Yue rời moi khỏi tai của Hajime tới tiếng *chupa* rồi cô cất lời trong khi thở ra một hơi nóng ấm vào tai Hajime.

「……Nếu anh không dậy…… Hajime sẽ trở thành bữa sáng.」

「Anh sẽ dậy.」

Đó là một phát ngôn đáng yêu, song phụ huynh cậu đang ở dưới lầu, hơn thế nữa còn có vài thành phần ở nhờ và con gái cậu. Gây huyên náo toàn phần bằng tiếng rên「a-―」vào buổi sáng thế này khá rắc rối theo nhiều nghĩa. Hàng xóm cũng chắc chắn sẽ nhìn cậu sau đó với biểu cảm toe toét「Ara maa」. Thế nên, Hajime quăng futon qua một bên và thức dậy.

「Chào buổi sáng, Yue.」

「......N. Chào buổi sáng.」

Tóc Hajime rối tung lên chỗ này, chỗ nọ được Yue kĩ càng sửa lại với bàn tay cô thay cho lược. Từ sáng sớm thì bầu không khí của hai người đã đầy ắp ủy mị. Thậm chí cảm giác như ánh mặt trời rực rỡ chiếu qua cửa số ngược lại đang trở nên mờ đi bởi sự lơ đễnh của hai người.

Gương mặt tỉnh giấc của Hajime đờ đẫn, thứ không thể tưởng tượng được nếu là giai đoạn lúc cậu còn du hành ở dị thế giới, Tortus, nheo mắt với người yêu đang vuốt ve đầu cậu trước mắt cậu. Trong khi cậu cũng thư thả quét mắt ra xung quanh.

Bên trong căn phòng, 70% nó được bao phủ bởi những chiếc kệ đầy ắp sách và game, rồi cũng có một chiếc bàn và ghế reclinging (TN: Không tìm được nghĩa tiếng Việt cho loại ghế này), một chiếc máy tính để bàn chất lượng cao, và cũng có tủ âm tường giữa những kệ sách. Một cửa sổ được gắn vào tường quay mặt hướng nam, và một tấm rèm cửa sổ xanh biển, cùng màu với chiếc giường, treo ở đó.

(.....Mình vẫn cảm thấy căn phòng này thật “hoài niệm”. Chắc hẳn là vì những trải nghiệm ở bên kia quá mạnh mẽ. Nếu mình cảm thấy như thế này ngay cả sau khi đã về nhà được một năm, thì nó có thể cần nửa năm nữa mới có thể sống mà không còn cảm thấy gì đó khác biệt.)

Hajime thở dài một chút trong lòng cậu. Và rồi, cậu nắm mở bàn tay trái không ngừng như thể xác nhận nó. Cánh tay đó không phát sáng với ánh kim loại lập lòe, vẻ ngoài của nó là một cánh tay người bình thường. Nó có lớp da co giãn và hơi rám nắng giống như cánh tay phải của cậu.

Hơn thế nữa, Hajime cũng nhẹ nhàng sờ lên con mắt phải của cậu bằng ngón tay. Ở đó, cậu không cảm thấy bịt mắt đã gần như trở thành đặc trưng của cậu ở Tortus. Xa hơn nữa, ở đó ngay cả ánh trắng xanh là đặc tính của thánh tinh thạch cũng không thấy. Quả nhiên đó là vẻ ngoài nâu tối trông như mắt của một người Nhật Bản bình thường.

「......N? Hajime, sao vậy? Cảm thấy không thoải mái hả?」

Yue để ý tình trạng của Hajime. Rồi cô ghé sát mặt tới khi chóp mũi họ gần như chạm nhau trong khi nghiêng đầu. Mùi hương ngọt ngào thoáng xộc vào mũi Hajime, quyến rũ cậu, trong khi đó cậu lắc đầu.

「Iya, chẳng có gì không thoát mái ở cánh tay và mắt của anh hết. Nhờ nhóm Yue giúp đỡ, da tạo tác và mắt tạo tác đều hoạt động cực kì xuất sắc. Không ai có thể để ý chúng chừng nào chúng chưa bị quét chi tiết ở bệnh viện. Nếu phải nói thì, có lẽ anh cảm thấy không thoải mái bởi tình trạng hiện giờ khi mà không có bất cứ khó chịu nào.」

「.........? Hajime cảm thấy không thoải mái bởi vẻ ngoài cơ thể anh sao?」

「Aa. Sau cùng thì, những trải nghiệm bên kia quá dữ dội. Cánh tay kim loại, mắt pha lê, và cả tóc trắng, người những thứ đó đã là anh rồi. Đó là tại sao, hơn việc gọi vẻ ngoài này là trở lại như cũ, cảm giác như anh đã thay đổi lần nữa. Maa, cũng sẽ thật sự tồi tệ nếu một cánh tay tự động hay con mắt pha lê cổ quái bị phát hiện ở trái đất hiện đại, nên không trách được.」

Trong khi cười giả lả, Hajime gõ lên cánh tay trái của cậu bằng tay phải. Lớp da tạo tác sử dụng Ma thuật biến đổi đã tái sản xuất lại một cấu trúc da đáng kinh ngạc, khiến người chạm vào không thể cảm giác được sự tồn tại của cánh tay tạo tác kim loại che giấu bên dưới nó.

Người thực hiện điều này là Tio. Kĩ thuật của Tio, chuyên gia Ma thuật biến đổi duy nhất trong số các đồng đội của cậu, thêm vào đó là Hajime và Yue giúp đỡ, đã làm lại một cách tay tạo tác thông minh hơn và ngụy trang nó như một cách tay thường bằng vẻ ngoài và cấu trúc.

Cũng thế, nhãn cầu tạo tác của Hajime là thứ được làm lại bằng Ma thuật sáng tạo, trong khi tóc cậu là do Ma thuật tái tạo của Kaori trả nó lại màu sắc ban đầu.

Dĩ nhiên, với Kaori đã chạm tới lãnh địa của can thiệp thời gian, nếu cô nghiêm túc sử dụng Ma thuật tái tạo thì chuyện cô có thể khôi phục những thay đổi trên cơ thể Hajime trở lại người thường là khả dĩ. Dù cho đó là cánh tay bị mất hay những thay đổi bởi việc ăn ma thú, những thứ đó có thể trở lại như cũ nếu như Kaori chỉ cần khôi phục cơ thể Hajime về tình trạng lúc trước.

Song, Hajime không mong muốn điều đó. Thực chất, vì việc trở lại trái đất, những thứ như cơ thể bền bỉ là điều không cần thiết. Nhưng vì lí do gì đó, cảm giác như biến cơ thể cậu trở lại như trước giống như là xem nhẹ cuộc hành trình của cậu ở dị giới vậy. Và trến hết là, cậu không được già đi trước và để nhóm Yue có thể sống lâu lại.

Kết cục thì, sở hữu một cơ thể quái vật mà thậm chí không thể xác định được tuổi thọ của nó, nhưng vẫn trong phạm vi chấp nhận được không là ước muốn của riêng Hajime. Nhân tiện, nếu họ sử dụng kĩ thuật bí mật tạo ra tông đồ của Yue, thì vấn đề tuổi thọ của họ sẽ được giải quyết triệt để ngay cả nếu họ đang sử dụng cơ thể cũ bình thường của mình, nên nhóm Kaori cũng không thấy điều này là một vấn đề.

「.....N. Về cá nhân em thì, không có vấn đề gì với em vi em có thể tận hưởng nhiều Hajime. Hơn nữa, em cảm thấy hạnh phúc.」

Yue nói điều đó và hôn lần lượt vai trái, mắt phải và đầu của Hajime. Từng cử chỉ của Yue đều tràn ngập yêu thương.

Vào ngày đó, sau khi họ đã thiết lập cách thức trở về nhà, từ ngày mà Yue được cầu hôn dưới gốc Đại thụ của【Hải thụ Haltina】, biểu cảm yêu thương của Yue đã gia tăng sự sắc sảo của nó. Không lúc nào cô chẳng ở cùng chiếc nhẫn đính hôn ở trên ngón áp út bàn tay trái của cô, và khi Yue thấy chiếc nhân đính hôn trên ngón tay đeo nhẫn bên trái của Hajime, một hào quang hạnh phúc có thể tỏa ra hết công suất từ cô.

「Nói về chuyện đó thì, Yue thế nào? Em đã quen với thế giới bên đây chưa?」

「......N. Vẫn còn rất nhiều thứ, mà em không biết, mà em không thân thuộc. Đây thật sự, là một thế giới khác biệt. Có rất nhiều thứ không thể tin nổi...... Nhưng, nó vui. Mỗi ngày đều vui như khi mở chiếc hộp hù dọa ra vậy.」

「Vậy à.」

「.....N. Bên cạnh đó, em sẽ hạnh phúc ở bất cứ đâu nếu nơi đó có Hajime. Otou-sama và Okaa-sama cũng thật sự rất tốt. Họ trân trọng em như con gái ruột của mình, cảm thấy thật sự hạnh phúc. Mọi nơi ở thế giới của Hajime, nêu tràn đầy hạnh phúc.」(TN: chữ phụ 父, chữ mẫu母, không tính kính ngữ phía sau, nhưng ở đây có thêm vào chữ nghĩa義ở trước nữa, nghĩa mẫu, nghĩa phụ a.k.a cha chồng, mẹ chồng)

「V, vậy à...... thế nào đó, từ sáng đã nóng rồi nhỉ.」

Ánh mắt của Hajime bị trúng một đấm tình yêu trực diện đang đảo quanh quất. Yue hiểu rằng Hajime đang xấu hổ, cười khúc khích「N fufu」trong khi dụi vào cậu như chú mèo. Bàn tay Hajime vô thứ di chuyển và dịu dàng vuốt ve mái tóc bồng bềnh của Yue.

Một bầu không khí đầy ắp đường đang chạy loạn từ sáng sớm. Yue rung hàng chân mày dài của cô trong khi lặng lẽ khép mắt, đôi môi sắc hồng nhạt đang đưa tới trước Hajime. Hajime dễ dàng đầu hàng khi thấy dáng vẻ tán tỉnh rõ ràng đó. Mặt cậu đang tới gần.....

「Mou~, Yue-oneechan! Papa vẫn chưa dậy sao!?」

Người mở tung cửa phòng ồn ả với tiếng *Ban-* trong khi phụng má bước vào là cô bé năm tuổi đang ưỡn bộ ngực phẳng của mình lên. Cô bé là con gái của Hajime, Myuu. Tuy nhiên, lúc này mái tóc màu ngọc lục bảo xanh của cô bé đã biến thành ngọc lục bảo vàng, trong khi cặp tai nhọn là đặc trưng của hải nhân tộc đã đổi thành đôi tai nhỏ nhắn và đáng yêu của con người.

Khoảnh khác Myuu năng động bước vào phòng, cô bé chỉ ngón tay vào người bạn thuở nhỏ là cảnh buổi sáng mô-típ đập vào mắt cô bé và cất giọng chống chế「A~~!」.

「Mou-, Yue-oneechan! Em lúc nào cũng nói với chị mà! Làm điều đó với Papa vào buổi sáng là không được*! Tại sao chị lại không giữ lời hứa chứ!」(TN: *Myuu sử dụng chữ Chame- - ちゃメッ, nếu dùng đúng phải là Dame -ダメ- không được, nói riêng về chữ Me- - メッ, từ này để mắng mấy đứa con nít hay vật nuôi, mình sẽ dịch là Xấu)

「.....ư. Đ, đó là bởi Hajime....」

「Đổ lỗi cho người khác là không được!」

「......au. Chị xin lỗi.」

Tới Myuu đang chỉ ngón trỏ vào mũi Yue trong khi nói「Xấu-」, Yue chỉ có thể chán nản ôm đầu bất chấp vai vế cô là chị.

Đã được một năm kể từ lúc họ chuyển đến trái đất. Gần đây, Myuu đã lớn lên thấy rõ bắt đầu cư xử đứng đắn và nghiêm khắc. Khi tất cả các onee-chan thường trở thành nhưng nhân vật vô vọng mà họ không thể đọc bầu khí khi họ quấn vào Hajime, như Yue lúc này, Myuu sẽ mắng họ với chữ Xấu- như vậy.

Thực chất, để cho Myuu quen với thế giới này thật nhanh, và cũng vì mong muốn Myuu được giáo dục đúng cách, cô bé sau đó được gửi vào một nhà trẻ khoảng hai tháng trước, nhưng có vẻ như ở nhà trẻ, Myuu thức tỉnh yếu tố “onee-san” vì lí do gì đó.

Cũng có yếu tố dựa trên tuổi mà cô bé được xếp vào nhóm lớn hơn trong nhà trẻ, nhưng thêm vào đó cũng bởi việc cô bé đã tích lũy những kinh nghiệm có thể nói là quá nặng nề cho một tuổi thơ đơn thuần. Cô bé đã bị nắt cóc, bán đấu giá, du hành qua một sa mạc, gánh chịu cảnh tàn sát ở lâu đài ma vương, và thậm chí tham gia vào trận đại chiến huyền thoại. Từ góc nhìn của Myuu đó, những đứa trẻ cùng tuổi với cô bé được sinh ra ở một quốc gia thanh bình như Nhật bản thì, quả nhiên, trông thật sự non nớt và ngây thơ.

Nghĩ là, Mình cần phải đứng đắn và nghiêm khắc!, cô bé bắt chước nhóm onee-chan táo bạo xung quanh mình và mẹ cô bé người tràn đầy sự dịu dàng, cứ thể cô bé cư xử quá hữu ích với những đứa nhóc nhà trẻ khác...... trước khi cô bé để ý, cô bẻ đã trở thành thủ lĩnh đáng tin cậy và yêu mến của những đứa nhóc nhà trẻ.

Tuy nhiên, cách kêu gọi「Các quý ông quý bà! Các quý ông quý bà bằng hữu của Myuu」khi cô bé tập trung những đứa nhóc nhà trẻ, hay cách cô bé nói「Ngay bây giờ chính xác là lúc để làm đốt cháy linh hồn các bạn!」khi động viên những đứa trẻ cảm thấy xuống tinh thần, hay cách cô bé trưng ra nụ cười gan góc khi có những đứa trẻ trông bất an, những hành động trông có chút không giống một đứa nhóc nhà trẻ thật rõ ràng nên bảo mẫu ở đó báo cáo lại cho gia đình Nagumo...... về phần trạng thái của Hajime khi cậu nhận cuộc gọi đó từ bảo mẫu, chỉ cần nói rằng cậu đã thật sự lăn lộn trên sàn vào lúc đó.

「Thật sự là lỗi của ta, Myuu. Hora, ta dậy rồi mà.」

Yue sở hữu địa vị tuyệt đối như vợ cả với những người vợ còn lại thật sự cảm thấy xuống tinh thần khi bị Myuu mắng. Hajime liếc Yue đó trong khi bò ra từ futon. Myuu nghe lời nói của Hajime và gật đầu, rồi cô bé đối mặt với Hajime và giơ cả hai bàn tay ra.

「Myuu? Giơ tay để gì thế?」

「Papa, Myuu muốn được ôm.」

Dù cho cô bé vừa mới mắng Yue tức thì, nhưng ngày sau đó, Myuu biểu lộ một đòi hỏi kiểu trẻ hư. Yue ~ha-~ trong sửng sốt và nhìn sang Myuu. Mắt cô rõ ràng cho thấy sự bất mãn của mình「Dù là mình bị mắng vì tỏ ra hư hỏng....」đang trông có chút thiếu chính chắn.

Với điều đó, Myuu nói,

「Mama đã nói là,『Khi Yue-san rút lui, ngay lập tức cư xử hư hỏng (tấn công)』, mà.」

「......Em sẽ đi trò chuyện với Remia một chút.」(TN: Ở đây trong câu thoại của Yue sử dụng romaji in hoa chữ OHANASHI - お話 - trò chuyện, luôn)

Yue bao trùm trong ánh sáng hoàng kim nhạt, ngay sau đó, cô vào chế độ trưởng thành. Và rồi, để trò chuyện vài lời với người mẹ đã dạy thủ đoạn chiến đấu của nữ nhân cho một đứa trẻ, Yue lặng lẽ, nhưng nhanh nhẹn, rời khỏi phòng.

Và rồi, Myuu tiếp tục giữ dáng người đòi ôm hướng ánh mắt rùng mình với Hajime bị bỏ lại phía sau. Cô bé trước mắt cậu đều đặn thành thục các bài học từ những người đi trước xung quanh mình. Từ giờ trở đi, thứ trưởng thành nào mà cô con gái yêu dấu sẽ cho cậu thấy sau khi tiếp nhận sự dạy bảo của những nữ nhân có một hay hai dị điểm đây, Hajime tự hỏi....

「Papa, bế con nano.」

「.....Được rồi.」

Với nét mặt gò bó, Hajime ôm Myuu đang đòi hỏi đáng yêu cùng nụ cười toe toét dễ thương, và cậu rời khỏi phòng trong khi nghe tiếng huyên náo rõ ràng từ dưới lầu.

Hajime bước vào phòng khách ở tầng trệt với một tay cậu ẵm Myuu chứng kiến cảnh Yue không ngừng buông lời phàn nàn với người mẹ thực sự của Myuu, Remia. Về phía Remia, cũng giống như Myuu, cô cũng có mái tóc màu ngọc lục bảo vàng và tai người, ngay lúc này cô đang cho thấy kiểu cười「Ara ara, ufufu」thường ngày trong khi thong thả tránh né những lời phàn nàn của Yue――trông thì như thế, song má cô đang có chút đỏ lên.

Với chế độ trưởng thành của Yue làm đối thủ, quả nhiên ngay cả một góa phụ lão luyện cũng sẽ thấy mình ở thế hạ phong. Ngay cả khi họ cùng giới tính, vậy mà bị nhìn chằm chằm bởi Yue trưởng thành từ khoảng cách rất gần sẽ khiến bất cứ ai cũng không thể bình tĩnh. Yue-sama trưởng thành, thật đáng sợ.

「A, cuối cùng anh cũng dậy rồi nhỉ, Hajime-san.」

「Fumu, như thiếp nghĩ có lẽ để việc đánh thức cho Yue là không ổn.」

Shia đang phụ giúp chuẩn bị bửa sáng nói những điều như vậy với nét bực bội trong khi chào cậu, và Tio đang xem tin tức buổi sáng trong phòng khách, nhìn về phía sau, cùng lúc cũng chào cậu tương tự.

Không có thay đổi gì trong bề ngoài của Tio, trong khi đôi tai thỏ hào của Shia cũng được giấu đi bằng tạo tác tương tự với Myuu và Remia. Ngay lúc này mái tóc xõa màu trắng xanh của cô được buộc lại bằng cột tóc quanh cổ cô và phần đuôi tóc để ra phía trước. (TN: Shia đổi kiểu tóc, cho dễ tưởng tượng thì mình nghĩ giống mấy bà mẹ trẻ ấy, đơn giản mà gợi cảm)

「Ara, Shia-chan và cả Tio-chan nữa, dù hai con có nói vậy thì, nếu là hai con đánh thức Hajime, không phải hai con cũng sẽ lao vào luôn sao?」

「Hiển nhiên desu, Kaa-sama.」

「Miễn bàn, Hahaue-dono.」

Mang bửa sáng ra từ trong bếp.... không phải là cách bà xuất hiện, người xuất hiện từ phòng tắm như thể nói rằng bà vừa mới ngủ dậy, là mẹ của Hajime, Nagumo Sumire. Sumire là một họa sĩ shoujo manga nổi tiếng, nên rất nhiều khi bà ở lại chỗ làm tới tận tối muộn, bà yếu ớt lạ thường vào buổi sáng. Vì lẽ đó, gia đình Nagumo không có thói quen ăn sáng đầy đủ đều đặn, song....

Rồi, Shia, người đảm nhận nhiệm vụ nấu nướng khi ở Tortus và Remia là người mẹ một con, đến. Hajime đã mang nhóm Yue từ dị giới về, và không lâu sau đó, các cô gái trở thành những người ở nhờ, nhà bếp được giao phó cho hai người.

「Mọi người, chào buổi sáng. Iyaa, thật tuyệt vời khi căn nhà trở nên lộng lẫy ngay từ sáng sớm. Ngay cả khi một năm đã trôi qua, tim ta vẫn nhảy cẫng lên mọi lần ta thấy cảnh này. Thằng con này-, sao con dám trở về nhà sau khi đã trở thành một nam nhân vĩ đại thế này! Thực sự, cảm ơn con rất nhiều-」

「Mới sáng sớm đã tràn đầy khí thế rồi nhỉ, Tou-san. Và, đừng có cười nhăn nhở kiểu đó khi nhìn họ. Cha sẽ bị đấm bay bởi..... Kaa-san đó.」

Người đàn ông tóc ngắn đứng tuổi với vóc người cao đang tiếp tục ở trong trạng thái, Ta lúc này, đang xúc động mãnh liệt! từ một năm trước, là trụ cột của gia đình Nagumo, giám đốc điều hành một công ti game, Nagumo Shuu. (TN: Và theo một nguồn tin thất thiệt từ Arinichi, công ti này có sản xuất eroge)

Ông là một otaku thuần túy, có vẻ như thật sự xúc động mỗi ngày khi chứng kiến nhóm Yue, những người trông như bước ra từ thế giới 2D. Và rồi, gần như, được gọi là「Otou-sama」bởi những thiếu nữ và nữ nhân quả nhiên cũng liên quan lớn lao tới điều đó.

Shuu bật cười bởi tâm trạng tốt vì được vây quanh bởi con dâu, Sumire lờ đờ, và Hajime đang làm tóc cho Myuu trong khi bửa sáng đang được bày lên bàn ăn.

Nhân tiện, thu nhập hằng năm của Shuu và Sumire đã vượt qua lương trung bình của một người, nên nhà Nagumo khá rộng. Và vì vậy, ngay cả khi gia  đình họ đột nhiên tăng lên, ngôi nhà không cảm thấy chật chội khi tất cả họ cùng chung sống.

Tuy nhiên, vì việc đột nhiên tăng số người ở, ngay lúc này, sự đổi mới ngôi nhà đang trong tiến độ, sau vài tháng trôi qua, ngôi nhà chắc chắn sẽ trở thành một kiến trúc với kích thước lớn gấp hai lần lúc trước mà hàng xóm sẽ để ý.

Thêm vào đó, về vấn đề hành chính của nhóm Yue như đăng kí công dân và tương tự, Hajime đã lẻn vào văn phòng chính phủ và hoàn tất việc giả mạo tài liệu. Về việc dàn xếp suy nghĩ của họ, Yue thậm chí sử dụng Ma thuật linh hồn lên công chức chính phủ để gieo gợi ý vào đầu họ nên sẽ không có vấn đề gì cả. Nó là một chuyện khó khăn vì có rất nhiều tài liệu cần được sắp xếp, lấy ví dụ như hộ chiếu và lí lịch, vân vân, nhưng chí ít sẽ không ai có thể phát hiện ra điều gì bất tự nhiên với tồn tại của họ ở Nhật Bản.

Ngay cả nếu giả sử như họ bị bại lộ, họ chỉ cần sử dụng Ma thuật linh hồn để đối phó với nó, họ cũng lên kế hoạch từ từ để lại bằng chứng cho tồn tại của mình ở những quốc gia khác nữa. Những cơ quan chính phủ sẽ được đối đầu bằng Phép thuật Thời đại Thần linh!

「Ưm, Shia-chan, Remia-chan, thức ăn hôm nay cũng thật ngon. Trước đây ta đã nghĩ là cho thức ăn vào bụng trong buổi sáng, “Đó không phải là một dạng hành xác sao?”, như vậy..... nhưng nếu như thế này thì ta có thể ăn bất kể bao nhiêu.」

「Anh hiểu ý em. Hajime, Tou-san rất vui. Con trai ta trở thành một tên khốn cheat harem khi nó trở lại. Không còn gì để ta dạy con nữa.」

「Tou-san, con không hiểu là cha đang khen con hay nói xấu con, nhưng con chưa từng nhận được bất kì bài học hay gì về việc trở thành một tên khốn cheat harem cả.」

Sumire khen Shia và Remia bằng những lời cực kì phóng đại, trong khi Shia dành cho Hajime những lời với thái độ hạ mình, nghe thế Hajime đáp lại bằng nét mặt bực bội. Với điều đó, Shuu mở miệng với bầu không khí chọc tức như thể nói「Thật là, yare yare daze」.

「Con đang nói gì vậy? Không phải ta đã nhào nặn linh hồn của một otaku vào con ngay từ lúc con bắt đầu chú ý tới xung quanh sao? Nói cách khác, cũng là ta đã nhào nặn linh hồn của một cheat harem vào con. Lí do mà con có thể tạo ra một cheat harem ở dị giới, chính xác là bởi lẽ đó. Sao nào? Con có thể cảm thấy hết lòng biết ơn cho Otou-sama của mình ngày lúc này không?」

「Con nghĩ là con đã kể với cha về những trải nghiệm của mình ở dị giới, nhưng bằng chứng cho thấy linh hồn otaku hữu dụng ở đó đ――」

Shuu và Sumire đã nghe về tất cả những trải nghiệm của Hajime ở dị giới. Về bao nhiêu nổ lực mà cậu cần để trở lại dáng vẻ cũ, về tại sao cánh ta và mắt của cậu lại là tạo tác, về cách mà ánh mắt cậu trở nên sắc bén lúc này, và trên hết, về việc tại sao bầu không khí bây giờ đã hoàn toàn khác quá khứ, Hajime tự mình kể lại tất cả những điều đó mà không hề có chút dựng chuyện hay xuyên tạc, hay thậm chí là thử làm những điều đó.

Nói cách khác, Shuu và Sumire đáng lẽ đã biết về những sự kiện nối tiếp trong khi nghiệm khổng lồ của con trai họ bắt đầu từ vực thẫm. Dù vậy, Shuu bây giờ lại tuyên bố là kiến thức otaku đã hữu dụng trong những kinh nghiệm đó, nghe thế, Hajime có chút không thể chấp nhận nó.

Và cũng vậy, Hajime thản nhiên cãi lại Shuu, nhưng Shuu và Sumire đột nhiên cười toe toét trong khi ngắt lời Hajime.

「『Chư quân-, hỡi toàn thể chiến sĩ chư quân-』」

「-」

「『Bây giờ, vào thời khắc này, chính xác là lúc để đốt cháy linh hồn các người-』」

「!!」

「『Nếu đã ngươi nói là ngươi sẽ cản đường ta, ta sẽ giết ngươi.』」

「!?」

「『Anh sẽ bảo vệ Yue, và Yue sẽ bảo vệ anh. Với điều đó chúng ta――』」

「Con đã hiểu rồi-! Otou-sama, thực sự cảm ơn cha rất nhiều-! Nên là, dừng lại đi-」

Hajime quằn quại trong khi yêu cầu họ dừng lại với giọng nghe như tiếng thét. Với con trai họ, người đang chịu đựng xấu hổ đến mức đó, người cha và mẹ tàn nhẫn truy kích.

「Oi oi, sao vậy Hajime? Con đang cảm thấy xấu hổ về điều gì vậy? Con đã rất ngầu đó? Trong cuộc sống thật sự, gần như không có cơ hội để mà nói những lời như vậy đâu? Khi Tou-san xem ảnh ghi lại mà Tio-san chiếu, tim ta đã run rẫy dữ dội. Iya, thật sự là chuu――gohon-, thực sự là phát biểu anh hùng ấn tượng đó, con biết không?」

「Phải, đúng vậy. Không chỉ với nữ nhân đồng hành, con thậm chí còn nói『Cô ấy là nữ nhân của tôi』với phụ huynh của nữ nhân, khi ta xem nó, ta đã nghĩ, “Nhân vật chinh phục này tới từ cái galgame nào thế?”. Thật sự.....」

Sau khi liếc Hajime đang run lên trong khi giữ đôi đũa của mình, Shuu và Sumire dừng lại với căn giờ hoàn hảo trước khi tiếp tục với sự đồng điệu hoành tráng.

「「Hajime, quá tuyệt vời nhỉ-su. Thực sự, cảm ơn con rất nhiều-!」」

「Hai người ồn ào quá-. Đủ rồi, đừng có giỡn với con bằng cái cớ đó nữa-」

Shuu và Sumire biết về những sự kiến ở dị giới không chỉ từ câu chuyện của Hajime. Trong khi không cho Hajime biết, Tio sử dụng Ma thuật tái tạo để lại những hình ảnh ghi của tất cả các kí ức――rõ ràng sự kiện bên trong vực thẩm không có trong đó, ngoài ra, lần mà Hajime chấp nhận Shia, lần mà Hajime tuyên bố quả quyết với ông nội của Tio, và ngay cả phát biểu của Hajime trước các bạn học ở lâu đài ma vương, vân vân――và chiếu nó cho Shuu và Sumire. Từ đó, trong mọi dịp Shuu và Sumire đều khen Hajime「Quả là con trai của chúng ta-!」với giọng điệu chòng ghẹo lẫn trong đó để đùa giỡn với Hajime.

Khóe mắt của Hajime nhấc lên dữ dội và hung bạo đè áp lực lên Tio trong cơ giận bùng nổ. Với tiếng ho, Tio mắc nghẹn khi cô đang húp súp miso. Súp miso nhỏ ra từ mũi của cô trong khi hơi thở của cô trở nên nặng nhọc, haa haa.

「Q, quả nhiên là cha mẹ của Hajime-san. Gần đây em đã bắt đầu quen với nó, nhưng quả nhiên, thấy hình ảnh Hajime-san bị đùa giỡn, cảm xúc khó chịu trong em không hề nửa vời desu.」

「....N. Nhưng, bắt nạt Hajime..... cũng hay.」

「Ara ara, Yue-san. Gần đây, cảm giác như nếu là về Hajime-san thì mọi thứ đều ổn với cô. Fufu, Myuu cũng cố hết sức như thế này. Cả Tio-san nữa, đây là bàn ăn đó? Xin đừng *haa haa* trong khi sổ mũi như vậy, xin hãy ăn thức ăn của chị đàng hoàng đi. Ngay lúc này bộ mặt chị trông khá là “cấm phát sóng” đó?」

Shia cười giả lả với đối đáp của Hajime và phụ huynh cậu, trong khi má Yue đỏ lên vì lí do gì đó, Tio đang *haa haa*, và Remia ~Ara ara, ufufu~ vui vẻ. Đó là những ngày bình thường của gia đình Nagumo dạo gần đây.

Chỉ khi Hajime sắp sửa nổi khùng bởi sự trêu chọc, Shuu và Sumire dễ dàng rút lui và tập trung vào bửa sáng như thể chẳng có gì xảy ra. Hajime run rẫy vì mất mục tiêu trút giận rồi được nhóm Yue xoa dịu.

Với cái liếc nhìn đứa con trai được chăm sóc bởi những thiếu nữ và nữ nhân xinh đẹp, Shuu và Sumire nhìn nhau và nét mặt họ nở ra nụ cười.

「Tuy nhiên, lần mà Hajime đột nhiên trở về nhà, và thêm vào đó nó cũng giới thiệu nhóm Yue, thật sự hết hồn luôn nhỉ.」

「Đúng vậy nhỉ. Nó thật sự tới dị giới và trở về nhà mang theo một cheat harem, là điều mà em chưa từng mơ thấy.」

Trong khi nói với nhau bằng những lời thì thầm, cả hai người nhớ lại lúc mà Hajime trở về nhà.

Bình luận (0)Facebook