Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou
Shirakome Ryou (Chuuni Suki)Takayaki
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 192: Arifureta After Các cô dâu nhà Nagumo nổi loạn

Độ dài 5,076 từ - Lần cập nhật cuối: 2022-06-01 09:14:40

Arifureta chương 192: Arifureta After Các cô dâu nhà Nagumo nổi loạn

「Hôn lễ……. thì thế nào đây ta?」

Tại phòng khách được ánh nắng tươi tắn soi rọi, Sumire tựa mình thoải mái vào ghế sofa thì thầm như vậy.

Hôm nay là ngày nghỉ chung, tuy nhiên, Sumire, một shoujo mangaka, ngay từ đầu đã không có ngày nghỉ. Để vượt qua thời điểm thẩm phán với cái tên deadline đang ập đến bà vào hôm nay, thuộc tính của bà thay đổi thành zombie và thẳng tiến tới chỗ làm, song….. kết cục thì, Sumire cạn kiệt neta không thể tiến triển được, và thay vì chán nản rồi đi ngủ, bà lại về nhà trong chán nản rồi tỏ thái độ uể oải.

Hiện tại Hajime và Shuu không có ở nhà, chỉ còn có nhóm nữ của Yue. Điều không bình thường là dù Hajime ra ngoài nhưng cậu lại để nhóm Yue ở lại.

Hajime và Shuu đang đến một cuộc họp bàn về game mới sắp được công ti của Shuu làm, song để Hajime, người được xem là chiến lực quan trọng ngay cả khi cậu vẫn là học sinh, ra ngoài, với nhóm Yue chỉ có hiểu biết hạn hẹp về game, họ không thể tham gia cuộc họp chỉ với lí do muốn ở cạnh người yêu được, đó là nguyên nhân bề nổi.

Thêm vào đó, hôm nay Myuu cũng ra ngoài chơi. Có vẻ như cô bé mang theo bạn (thuộc hạ) của mình trong nhà trẻ để làm rõ vị trí với lũ nhóc ở các nhà trẻ lân cận. Khi Myuu ra khỏi cổng chính của ngôi nhà, cô bé đã nói「Hôm nay là trận quyết chiến nano. Myuu sẽ dạy cho lũ nhóc tự phụ đó biết, đâu mới là địa vị xã hội của tụi nó nano」với nụ cười gan góc, rốt cục là cô bé đã bắt chước ai…… câu hỏi đó ngay cả đặt ra chắc cũng chẳng cần thiết.

Vì lẽ đó, Kaori và Shizuku cũng được mời tới nhà, và họ dành ngày nghỉ thư thái chỉ các cô gái với nhau, song….

Quả bom không gây tiếng động mà Sumire ném vào tạo ra một gợn sóng không đời nào nhỏ đối với các cô gái. Trên đầu họ, dấu “!?” hiện lên như một người lính yêu thích hộp các tông nào đó khi anh ta bị kẻ định phát hiện ra, và họ quay sang nhìn Sumire với chuyển động hình như tạo ra âm thanh *ba-*. Chỉ có Yue đang nhâm nhi hồng trà, hướng ánh mắt như thể cô đang quan sát một người có chút đáng lo tới Sumire.

「A, ano Kaa-sama? Mới nãy là có ý gì ạ?」

Shia đại diện mọi người và hỏi dụng ý trong tiếng thì thầm của Sumire. Đáp lại, Sumire uể oải ngẩng gương mặt đang ụp vào ghế sofa lên và cất lời với biểu cảm thật sự khó khăn.

「Không có ý nghĩa sâu xa gì đâu, Shia-chan. Sớm hay muộn thì, chúng ta dự định sẽ tổ chức một buổi hôn lễ long trọng cho Hajime với nhóm Shia-chan, nhưng quả nhiên, không thể để tất cả cùng làm đúng chứ? Hora, nơi đây là Nhật Bản, một quốc gia có nhà nước lập hiến, luật pháp cấm việc đa thê.」

「T, thực vậy……」

Shia gật đầu. Kaori và Shizuku「N?」và nghiên đầu, họ đang định nói gì đó, nhưng lời của Sumire đã chận họng họ.

「Các bậc làm cha làm mẹ, chắc chắn người nào cũng muốn thấy con gái mình ở trong bộ váy cưới. Nhưng, đáng buồn thay, dựa trên luật pháp Nhật Bản, chỉ được phép có một cô dâu trong lễ cưới……. nói cách khác, chỉ có một người trong số các con được mặc váy cưới thôi!」

*zugaan!* trong khi sấm chớp gầm thét sau lưng bà, Sumire lớn tiếng gào lên sự thật(?) gây sốc. Shia và Tio, rồi cả nhóm Kaori cũng làm nét mặt như muốn nói「Nói gì cơ――!!」. Shizuku sắp sửa tsukkomi lại điều mà Sumire chỉ ra, song….

「Shizuku-chan….. con không muốn mặc váy cưới sao?」

「Ể? K, không, Sumire-san. Cái đó thì, thì, dĩ nhiên là con muốn mặc chứ ạ, nhưng…..」

Sumire nắm chặt vai Shizuku và hỏi cô trong khi nhìn thẳng vào gương mặt cô từ thật gần. Nghe câu hỏi đó, người Shizuku ngã về phía sau bởi áp lực và bày tỏ cảm xúc chân thật của cô. Như thể chớp lấy sơ hở đó, khẩu kích của Sumire không dừng lại!

「Shizuku-chan. Cả, Remia-chan đang ara ara ufufu ở kia, rồi cả Yue-chan vì lí do gì đó nhìn chằm chằm vào mẹ với ánh mắt trìu mến như thể mẹ là một người đáng lo nữa. Mọi người cũng muốn mặc váy cưới mà đúng không? Các con muốn mặc lễ phục sánh bước cùng với Hajime trong lễ đường đám cưới mà đúng không?」

「Cái đó….. vâng.」

「…..N. Đương nhiên rồi, Okaa-sama,」

「Con cũng vậy ạ, Okaa-san.」

Sumire gật đầu ưm ưm, tuy nhiên, ngay lập tức sau đó, bà ngẩng lên với điệu bộ diễn sâu quá mức.

「Đúng vậy nhỉ. Nhưng, chỉ có một người được làm điều đó. Và rồi, về đăng kí hôn nhân, là sự khai báo vì mục đích được người ngoài xem như vợ của Hajime, cũng chỉ có một người được sở hữu điều đó…… nơi đây là Nhật Bản, chỉ có một người được công nhận là vợ hợp pháp của Hajime.」

Nói thế Sumire nhìn hết nhóm Yue một lượt với nét mặt buồn bã. Và rồi, nhóm Shia, khi nghe thấy những lời đó「Chỉ có một người trong số ở đây sẽ được làm vợ hợp pháp của Hajime」họ nhìn nhau bằng ánh mắt có chút lo lắng. Giữa bầu không khí đó, Sumire nói ra những lời làm cho hỗn loạn giáng xuống gia đình Nagumo vào ngày hôm đó.

「Saa, mẹ tự hỏi, ai trong số các cô gái ở đây thật sự xứng đáng được làm vợ của Hajime? Mẹ băn khoăn, với tư cách là mẹ của thằng bé, nên chọn ai đây? Nee, những cô dâu “tự xưng”, của Hajime?」

「「「「!?」」」」

Sốc điện chạy khắp người của nhóm Shia!

Tự xưng――cụm từ ấy đâm rất sâu, thật sự rất sâu vào ngực của họ. Thật sự, họ chưa từng nộp bất cứ giấy đăng kí kết hôn hay thậm chí là tổ chức hôn lễ nào cả. Bất luận họ cứ nằng nặc bảo mình là vợ chồng ra sao, từ góc nhìn của xã hội điều đó chẳng có căn cứ gì hết. Cụm từ “tự xưng”, vì lí do không tên nào đó gây ra một sự thiếu thoải mái tàn bạo dâng lên mà họ không thể phủ nhận!

「Ka, Kaa-sama-! Con, con nên làm gì đây ạ!?」

「A, Shia, chơi xấu! Okaa-san! Con cũng sẽ cố hết sức vì Hajime-kun! Vậy nên!」

「A, ano, con cũng, sẽ cố hết sức……」

「Uumu, cả con nữa, có lẽ đã đến lúc để con trở nên nghiêm túcc.」

Shia, Kaori, Shizuku, và Tio, những người đều đã xôn xao và thức tỉnh, tập trung lại chỗ mẹ chồng của họ và xin bà chỉ điểm. Ngay cả Yue và Remia thế nào đó đoán được ý đồ của Sumire chỉ đưa mắt nhìn nhau một thoáng và cười khổ rồi cũng áp sát lại chỗ Sumire.

Sumire cười khoái chí trong lòng khi nhìn những cô con dâu ngoan ngoãn (?) của bà, tuy nhiên, ngay cả một chút suy nghĩ trong lòng bà cũng không biểu lộ ra ngoài mặt, rồi với lực có vẻ như tạo ra tiếng *zubishi-* bà chỉ ngón tay. Rồi, tuyên bố.

「Yue-chan, Shia-chan, Tio-chan, Kaori-chan, Remia-chan, Shizuku-chan! Tất cả các con có muốn, mặc đồ cô dâu và sánh bước bên Hajime khôngg――!」

Hiển nhiên, các~cô vợ đều sốt sắng đáp「Oo~~~」.

「Các con có muốn, được hàng xómm, công nhận là vợ của Hajime khôngg――!!」

Hiển nhiên, các~cô vợ đều sốt sắng đáp「Gung ho-, gung ho-, gung ho-!!」.

「Các con có muốnn~, tên mình được ghi trên giấy đăng kí kết hôn khôngg―――!!」

Hiển nhiên, các~cô vợ đều sốt sắng đáp「U~raaraaraaraa―――」.

Mấy tiểu tiết đã chẳng là vấn đề nữa.

Sau đó, với sự xúi giục của Sumire, nhóm Yue tiến hành chuẩn bị cho「Trận quyết đấu xác định xem ai là người thích hợp nhất cho vị trí người vợ trong gia đình Nagumo!」.

(TN: Bình tĩnh nha các cậu, bình tĩnh nha, lát nữa sóng gió lắm đấy)

Vào buổi chiều, Hajime và Shuu hoàn tất công việc rồi trở về nhà. Họ đi qua cổng chính trong khi nói chuyện này nọ về buổi gặp mặt hôm nay, cho việc sản xuất tựa game mới, và họ đặt tay lên cửa ra vào. Sau đó,

「Anh về rồi đây~」

「Đã về rồi~」

Họ nói lời chào khi trở về cùng lúc mở cánh cửa.....

「......N. Mừng hai người đã về, Anata, Otou-sama.」

「Mừng hai người đã về desu!」

Họ được chào đón, bởi Yue và Shia chỉ mặc mỗi mỗi chiếc tạp đề nhỏ trắng tinh có diền nếp. Shuu ú ớ「O, oo!?」ở bên cạnh, song ngay tức thì,「Puge-」tiếng kêu đó vang lên và ông sụm xuống. Đòn đánh chớp nhoáng không thể tránh né từ con trai khiến thần trí ông bay mất.

「Hai em, đang làm cái gì vậy, Yue, Shia.」

Dáng người với cặp giò trắng trẻo, thon thả, đẹp đẽ và đôi tay cùng bờ vai mảnh khảnh, rồi bộ ngực trần lộ ra quá nửa hết sức dâm đãng khiến má Hajime co giật trong khi cậu hỏi.

「......Dĩ nhiên, với người chồng vừa vất vả làm việc và trở về nhà――」

「Một người vợ phải cố hết sức để chào đón desuu.」

「Với tạp dề khỏa thân?」

「「Với tạp dề khỏa thân.」」

Yue và Shia xoay tròn tại chỗ. Phần lưng trần và cặp mông đàn hồi trưng ra cho Hajime xem.

「Anh không vui sao?」

「Em thất bại rồi sao ạ?」

Yue và Shia nghiêng đầu trong khi hỏi Hajime. Hiển nhiên, Hajime cúi đầu nói「Cảm ơn hai em rất nhiều」. Đó là bản tính đáng buồn của nam nhân. Thấy Hajime đó, Yue và Shia hỏi cậu một thứ khá lạ「Thang điểm từ 1 tới 10, anh cho bao nhiêu?」. Ngay khi cảm thấy nghi ngờ, Hajime trả lời「Trọn điểm」mà không chút do dự.

Yue và Shia làm guts pose「Yoshi-」, rồi họ cởi áo khoác và hành lí của Hajime sau đó biến mất vào trong phòng với cặp mông đáng yêu của họ hiện ra trước mắt cậu không chút che chắn. (TN: Guts pose là động tác ăn mừng chiến thắng ấy (๑•̀ㅂ•́)و✧)

「Chuyện gì đang diễn ra......」

Trong khi cảm thấy như thể cậu đang quan sát một giấc mộng biết đi, Hajime khoác vai người cha bất tỉnh của cậu và mở cửa phòng khách.

Ở đó, lần này là,

「Mấy em nữa hả!?」

「ư, m, mừng anh, đã về, Hajime-kun.」

「M, mừ, mừng anh――không thểể, quả nhiên mình không thể chịu nổi mà!!」

「Ara ara, ufufu. Mừng anh đã về, Anata.」

「Umu, mừng chàng đã về. Goshujin-sama.」

Kaori và Shizuku, cả Remia và Tio quả nhiên đều đang mặc tạp dề khỏa thân trong khi chào mừng cậu bằng cách quỳ gối cúi đầu với ba ngón trên mỗi bàn tay chạm xuống nền. Tiếng tsukkomi đồng thời của Hajime khiến mặt Shizuku đỏ ửng lên bởi ngượng ngùng cùng lúc cô lao vào trong phòng. Tuy nhiên, điều đó không thay đổi được sự thật là cô đang mặc tạp dề khỏa thân, nên không cần nói cùng biết cặp mông đàn hồi làm say đắm lòng người của cô đang trưng ra hoàn toàn cho cậu ngắm.

「Uu, chuyện gì, đột nhiên một xung kích đánh vào cằm của mình..... ha-!? Đây là đâu, vườn địa đàng hả abeshi-」

Shuu bị Hajime ném lên ghế có vẻ như mở mắt ra, song quả nhiên ông nhận một đòn tấn công chớp nhoáng vô phương tránh né khiến ông gục xuống với hai mắt mở thao láo.

Trong khi liếc nhìn Shuu, quả nhiên câu hỏi「Mấy điểm?」từ các~cô vợ hướng tới cậu. Hajime tươi cười nói「2 điểm」với Tio rồi cậu bảo với Kaori và Remia「Trọn điểm」. Lờ đi Tio giật bắn người và bắt đầu thở gấp, Kaori và Remia làm guts pose và quả nhiên họ biến mất vào trong nhà bếp khi cặp mông của họ trưng ra cho cậu xem.

「Vậy, Kaa-san. Lần này thì mẹ đang làm gì nữa đây?」

Hajime thở dài trong khi hỏi Sumire, người cười toe toét trong khi tạo dáng ngầu vì lí do gì đó ở góc phòng.

「Ara, không chịu đâu. Con nói cứ như mẹ là đứa trẻ phiền phức ấy. Mẹ chỉ đơn giản là hỗ trợ mấy đứa trong cuộc huấn luyện cô dâu thôi mà?」

「Đây là lần đầu tiên con nghe thấy tạp dề khỏa thân là huấn luyện cô dâu.」

「Đón người chồng trở về nhà cũng là một trong các nội dung cơ bản của huấn luyện cô dâu. Nhóm Yue-chan nhé, ngay bây giờ mấy đứa ấy đang thi thố với nhau, về việc ai mới xứng đáng làm cô dâu nhà Nagumo nhất. Là một người chồng, con phải quan sát chúng thật kĩ càng. Sẽ không thể đi tới quyết định nếu ai cũng được trọn điểm, nên con phải chấm điểm cho đàng hoàng! Rõ chưa!?」

「......」

Hajime ném cho Sumire ánh mắt quở trách nhiều nhất cậu có thể. Trước đó các cô gái đã hoàn thành tập huấn việc lau dọn, giặt ủi, và nấu ăn như nội dung của huấn luyện cô dâu. Và giờ họ điều họ đang thi thố sau chừng ấy chuyện là theo cách thức lạ lùng kiểu tạp dề khỏa thân, bất luận cậu nghĩ về nó thế nào, điều này chắc chắn là một trò bịp. Và đạo diễn của trò bịp này chỉ có thể là một người ở chỗ này.

Hajime định tra hỏi Sumire nhiều hơn nữa, song vào căn giờ đó, Yue tới gần cậu bằng những bước nhỏ. Trang phục của cô vẫn không thay đổi.

「......Hajime. bữa tối và bồn tắm đã chuẩn bị xong rồi.」

「O, ou, vậy à.」

「.......N. Vậy......」

Yue bấu chặt diền nếp của chiếc tạp dề trong khi bồn chồn. Nếu cô làm thế, thì chiếc tạp dề vốn từ đầu đã ngắn tới mức rủi ro rồi sẽ còn cuộn lên nhiều hơn và trở thành thứ gì đó nguy hiểm. Hiển nhiên ánh mắt của Hajime bị hút vào lãnh địa đó như một con ma thú bị kéo vào hàm của lôi long.

Với Hajime đó, Yue nói bằng một phát ngôn mô-típ.

「.......Anh sẽ không đi tắm, và làm em? Hay anh sẽ không ăn tối, và làm em? Hay là, anh sẽ làm em, và làm em?」

「.......Kết cục thì không hề có lựa chọn cho anh......」

Nó hơi khác mô-típ chút đỉnh! Quả nhiên là chất lượng của Yue. Song, công chúa vampire vô song sẽ không dừng lại chỉ ở cấp độ này!

「Thế thì, anh sẽ đi tắm trong khi làm em? Hay là, anh sẽ ăn tối trong khi làm em?」

「Vậy là có ý gì!?」

「.......Quả nhiên, sẽ rất xấu hổ, làm vậy trước mặt Otou-sama và Okaa-sama. Nhưng, nếu Hajime muốn nó thì」

「Anh không có muốn nó! Bất thường thì cũng có mức độ thôi chứ!」

「Maa, Hajime thật làà! Thằng con ero này!」

「Kaa-san im lặng chút cho con!」

Tsukkomi của Hajime bật ra. Lúc này cậu bỏ qua Yue đang đỏ mặt trong khi bồn chồn đặt cả hai bàn tay lên má. Trước hết, cậu nên để cô mặc đồ gì đó vào và khôi phục lại trật tự của nhà Nagumo. Hajime sắp sửa làm điều đó.

Tuy nhiên, trước khi cậu có thể,

「Y, Yue lúc nào cũng, chiếm hết tiện nghi, mình sẽ không để điều đó xảy ra! Ha, Hajime-kun!」

「Ka, Kaori?」

Vẫn đang mặc tạp dề khỏa thân, Kaori ló mặt từ góc rèm che của bếp bước ra như thể cô đang chờ tới lượt mình. Và rồi, trong khi bồn chồn nhón chân trông thật ngượng ngùng, cô hét lên với nét mặt kiên quyết.

「Anh sẽ dùng em làm bữa tối chứ ạ!?」

「Em đang nói cái gì vậy!?」

「Anh muốn loại gia vị gì ạạ!?」

「Bình tĩnh-, em đang nói những thứ thiếu thuần khiết gì thế!」

「Maa, Hajime thật là! Đồ Gourmet-san này-」(TN: Gourmet nghĩa là người sành ăn)

「Con sẽ ném mẹ ra khỏi nhà đó, Kaa-san!」

Sau đó, nhóm Shia cũng bước ra và nói những điều tương tự khiến Hajime tsukkomi lại thật quyết liệt, Sumire đứng xem trong khi khuấy động cả chỗ đó, ha- Shuu tỉnh lại và bị làm cho ngủ tiếp bằng một đòn chớp nhoáng vô phương tránh né, và cuối cùng, phải mất một giờ sau thì họ mới có thể dùng bữa bình thường.

Nhân tiện, quả nhiên mọi người đều mặt quần áo khi ăn tối. Dù vì lí do gì đó, ai cũng mặc những bộ cosplay táo bạo......

Giữa chừng, một Onii-san từ công ti chuyển phát tới giao hàng, song anh ta giật thót bởi nữ cảnh sát váy ngắn tóc vàng bước ra từ căn nhà, rồi anh ta bước lui bởi cô y tá váy ngắn bước ra từ phía sau nữ cảnh sát nói「Chị quên con dấu nèè」, kế đến anh ta toát mồ hôi lạnh bởi miko váy ngắn hoảng hốt chạy ra nói「Tại sao hai người lại bước ra ngoài này với bộ dạng đó chứ!」, kết cục thì anh ta bày tỏ lòng biết ơn「C-hảm ơm zất----」với nhiều ý nghĩa cùng bộ mặt đỏ bừng kèm theo hoảng loạn, chuyện như vậy đã xảy ra nhưng.......

Dù thế nào đi nữa, trong trận quyết đấu nấu ăn các cô gái mỗi người làm một món để Hajime nhận xét, và mọi chuyện gần như trôi đi yên ả.

「Haa」

「Nmyu? Chuyện gì vậy papa?」

Ở nhà tắm, Hajime đang gội đầu cho Myuu, người trở về nhà trước bữa ăn trong khi bất giác phát ra tiếng thở dài. Myuu nghiêng quả đầu đang đầy bọt xà phòng của cô bé.

「Myuu....... lớn lên trở thành một cô gái bình thường cho ta nhé.」

「??」

「Iya, được rồi. Quên giùm ta đi.」

Nhìn cô con gái yêu dấu đang nghiêng đầu trong khó hiểu, Hajime cười giả lả nghĩ rằng, mình nói gì vậy chứ, rồi rửa sạch bọt xà phòng trên tóc Myuu.

Song, vào lúc đó, cảm tri của Hajime phát giác được hiện diện của vài người đang tiến vào nhà tắm!

「Đợi đã, Kaori và cả Shizuku nữa, hai em chưa về nhà sao?」

Trước khi đi tắm, cậu đã nói hai cô gái rằng họ nên về nhà sớm. Nhưng bất chấp điều đó, Hajime có thể cảm thấy hiện diện của Kaori và Shizku trong số các hiện diện đang tiến lại, điều đó khiến Hajime vô phương suy nghĩ. Ngay lập tức sau đó, cửa phòng tắm mở ra ồn ả. Quả như cậu dự đoán, là hình ảnh nhóm Yue trần như nhộng táo bạo đứng đó một cách đắc ý! Thậm chí không hề có một sợi vải trên người họ, tới mức Hajime muốn bảo họ ít nhất hãy dùng khăn che phía trước lại. (Trong một thoáng, chỉ có mỗi Shizuku là dùng khăn tắm che người cô)

「.......N. Được rồi-」

「Đột kích desuu.」

「Em sẽ không thua! Người có nhiều kĩ năng kì cọ cơ thể Hajime-kun nhất, là emm!」

「Ufufu, hôm nay là ngày em sẽ kì cọ phía trước.」

「Haa haa, Goshujin-sama, haa haa.」

「.......Em xin làm phiền ạ.」

Có vẻ như đây là cuộc quyết đấy về người có thể kì cọ cơ thể chồng giỏi nhất. Mắt Hajime co giật khi cậu nhanh chóng lao tới bồn tắm và giục Myuu đi theo. Như thể cậu yêu cầu cô bé đồng hành cùng mình.

Song,

「Không để anh làm thế đâu!」

Cùng với những lời đó, *shun-* Yue lập tức xuất hiện trước mắt cậu.

「Đợi-, đừng có dùng “Tenzai” ở nơi thế này!」

「Level X-」

「Shintai Kyouka Max hả!? A, baka, thả ra, con thỏ ero này!」

「Cả em nữa-, Limit Break-」

「Em định vượt qua cái giới hạn nào hả!?」

Hajime hoàn toan bị bao vây bởi công chúa vampire, con thỏ bug và thiếu nữ trong chế độ tông đồ! Lợi dụng sơ hở đó, Remia giữ Myuu, trong khi Tio sử dụng phong ma thuật để tạo kết giới và ngăn không cho âm thanh lọt ra bên ngoài bằng một bức rèm không khí.

Cứ thế, giây tiếp theo, nhà tắm trở thành chiến trường. Một chiến trường của các thiếu nữ khát máu.

「Ku-, ai có thể ở cái chỗ toàn là dã thú chứ! Anh sẽ về phòng!」

Trong khi dựng lên một flag lạ, Hajime mạnh tay tát Tio khiến cô thở dốc trong khi lao ra khỏi phòng tắm. Ở đó Yue dịch chuyển tức thời, Kaori kích hoạt Shinsoku (TN: Thần tốc) lao vào lưng cậu, trong khi Shia ôm hông cậu với Shintai Kyouka tối cao của cô. Vì chân cậu ướt và kèm theo đó là mặt sàn bóng nhẵn, Hajime trượt ngã.

Rồi nhóm Yue chớp lấy cơ hội nhảy lên, ngay cả Tio hồi tỉnh cũng nhảy đè lên người Hajime.

Ở hành lang của nhà Nagumo, là hình ảnh Hajime ngã sấp mặt trong khi được bao quanh bởi các mĩ nữ và mĩ thiếu nữ.

Cùng lúc,

Là hình bóng Sumire, ôm bụng cười khanh khách trong khi lăn vòng vòng trên hàng lang bởi thấy tình cảnh đó.

Ở đâu đó, *buchi-* âm thanh có thứ gì đó đứt tung vang lên.

Ngay sau đó, nhóm Yue kêu lên「Aan-」những tiếng gợi tình. Yếu điểm của họ đang bị Hajime trêu ghẹo. Sức mạnh theo phản xạ rời bỏ cơ thể họ~, tận dụng sơ hở đó, Hajime đứng dậy, Kaori đang nói điều gì đó ngớ ngẩn「Hau, Hajime-kun của Hajime-kun đang ở ngay trước mắt mình........」, song cậu lờ đi.

「Kaa-san, có vẻ như một cuộc họp mặt gia đình giữa hai chúng ta là cần thiết. Còn nữa, nó sẽ là một cuộc họp mặt khắc nghiệt phi thường đó.」

「Ara, Hajime. Mẹ không nghĩ cuộc họp mặt đó cần thiết đâu mà?」

「Iiya, nó cần thiết. .......Cuộc họp mặt để khiến cho Kaa-san ăn năn một chút!」

Kho dự trữ bình tĩnh của Hajime đã cạn kiệt bởi trò đùa tai quái của mẹ cậu. Cậu bước tới trước một bước. Cậu thậm chí định cuộn mẹ mình trong chiếu tre rồi treo ngược bà một đêm để bà có thể hối lỗi chút ít.

Nhưng, có vẻ như Sumire cũng đã tiên đoán được hành động đó của Hajime. Khi nói rằng「Mẹ nghĩ chuyện này sẽ xảy ra mà!」với ánh mắt đắc ý, bà lấy ra một chiếc máy hút bụi nằm khuất trong bóng tối của hành lang.

――Tạo tác lau dọn “Sniper・Mark II”.

Bạn có từng, trải nghiệm việc bất cẩn hút mất một thứ mà tuyệt đối không được hút khi dọn dẹp bằng máy hút bụi chưa? Có thể làm hỏng máy hút bụi, song mở khe túi hút đề mò nó ra mọi lần thật phiền phức đúng không? Trong những thời điểm như vậy, hãy sử dụng thứ này. Thế hệ tiếp theo của máy hút bụi “Sniper・Mark II”.

Nếu bạn có thứ này trong tay, bạn có thể tùy ý lựa chọn mục tiêu bạn muốn hút và mục tiêu bạn không muốn hút! Hơn thế nữa! Nếu bạn ứng dụng thứ này trong thực tiễn, nó thậm chí có thể hút cả chai nước tương hay chiếc điều khiển ở xa tầm với của bạn, chỉ với một lần nhấn nút! Thế hệ tiếp theo của máy hút bụi đã không còn chỉ giới hạn trong công dụng dọn dẹp của nó!

Lực hấp dẫn sẽ không bao giờ thua, đó là sự thật hiển nhiên. Từ bây giờ sẽ là thời đại đó, thời đại của lực hấp dẫn đa chiều chỉ hút lấy con mồi bạn nhắm tới!

Chiếc máy hút bụi (chuyên dụng cho nhà Nagumo) mà Hajime đã phát triển với lời chào hàng đó, ở trong tay Sumire.

Trước ánh mắt nghi ngờ của Hajime. Sumire lấy ra phiên bản suy biến của Crystal Key từ túi áo. Nó được giao cho bà để đề phòng có gì đó xảy ra với cha mẹ cậu vì vấn đề của nhóm Hajime, họ có thể lập tức dịch chuyển đi nơi khác.

Trước khi Hajime có thế nói「Làm gì đó」, Sumire đã cắm Crystal Key suy biến tới trước mặt. Ngay lập tức không gian vặn lại, và một cổng hiện ra. Cùng lúc, Sumire ấn vào nút thiết lập chế độ tối đa của máy hút bụi. Hiển nhiên, lực hấp dẫn cực mạnh kéo mục tiêu của nó từ bên trong cổng.

「Cái, cái, cái gì!? Tại sao chứ!? Iyaa--, mình đang bị hút điiiiii-」

Cứ thế, một tiếng hét quen thuộc vang lên, rồi từ bên kia cánh cổng, dáng một cô gái nhỏ người trong bộ đồ đồ suit nhào ra. Sumire tắt công tắc cùng lúc khi bóng người đó xuất hiện, song theo lực quán tính, cô gái lao ra từ cánh cổng lăn trên hành lang của nhà Nagumo, bóng người đó cuối cùng dừng lại khi mặt cô đập *munyu!* vào vật cản phía trước.

「........」

「........」

Cô gái lăn ra ngoài cánh cổng và cắm mặt vào thứ gì đó――là Hatayama Aiko-sensei, lẳng lặng, từ từ, nhấc mặt ra khỏi nơi mà cô đâm vào. Rồi, nhìn thứ trông quen quen đang đung đưa trước mắt cô, cô nghiêng đầu nói......

「Hajime-kun?」

「Aiko, em có thể tha cho anh cái việc gọi tên anh mà lại nhìn vào giữa hai chân anh không?」

「Ha-!? Awawawawawa, e, em xin lỗi~」

Phải, Aiko lăn tròn ra, bởi động lượng, mặt cô đáp lên thằng nhỏ của Hajime hiện giờ đang trần như nhộng, đường bệ đứng đó.

Aiko lập tức đỏ bừng mặt trong khi tâm trí cô rơi vào hỗn loạn, nghĩ rằng, mình không hiểu tình trạng này!. Nhìn hình dáng cô trong bộ suit, có lẽ cô đã nổ lực làm việc bất chấp ngày nghỉ và cô chỉ vừa trở về nhà. Dù thế, cô lại đột nhiên bị dịch chuyển tức thời, và trên hết, cô trước tiên cắm mặt vào giữa hai chân người yêu mà cô che giấu khỏi dư luận ngoại trừ vài người...... chỉ là thường tình khi cô lại hoảng loạn.

「D, dùng phương pháp mạnh bạo này vì muốn em sao!?」, hay là「Không, em không ghét điều này hay gì cả, nhưng....... khỏa thân chờ sẵn thế này thì có hơi......」, hay là「Đ, đêm nay chắc là mình không thể về nhà rồi.......」, cũng không trách được khi cô độc thoại với mình như thế, có lẽ vậy.

Dù sao thì, sau khi Hajime quấn khăn tắm quanh hông, cậu quét mắt xung quanh lần nữa, song bóng dáng của Sumire đã không thấy đâu nữa, cậu chỉ có thể thấy cánh cửa ra vào đang đóng lại và một mảnh giấy bay vật vờ trong không trung. Có vẻ như kế hoạch của bà là sử dụng Aiko làm phân tâm trong khi thoát thân. Đó là một cuộc tẩu thoát huy hoàng.

Hajime nhặt tờ giấy ghi chú rơi xuống chân cậu lên và mắt cậu quét lên nó. Ở đó,

『Mẹ đã nhận được đủ neta. Xin cảm ơn con. Mama sẽ trở lại với công việc ngay bây giờ!』

Nó viết như vậy.

「Haa, anh đã nghĩ rằng sẽ là điều như thế này..... Yue, em đã để ý nó rồi đúng không?」

Hajime thở dài bởi hành vi của mẹ cậu, trong khi hỏi Yue đã đứng cạnh cậu lúc nào không hay. Đáp lại, Yue gật đầu. Nghe vậy, Shia đã hồi tỉnh lại tương tự, nghiêng đầu và hỏi ẩn ý của Hajime.

「Này nhéé, dù cho lễ cưới có tổ chức cho từng người một, hay mọi người một lần, đều không thành vấn đề, nhưng không hề có luật nào nói rằng chỉ một người được làm thế. Bên cạnh đó, nếu nhất thiết thì chúng ta chỉ cần làm lễ ở Tortus.」

「A~, giờ anh nhắc mới nhớ đúng là vậy nhỉ.」

「Bên cạnh đó, ngay cả việc đăng kí kết hôn. Anh đã làm giả các giấy tờ hành chính cho tất cả các em rồi, nên xoắn lên vì việc đăng kí kết hôn cho mọi người lúc này là vô nghĩa đúng chứ. Những điều như mâu thuẫn trong dữ liệu hay gì chăng nữa, nó có thể được giải quyết sau đó theo ý chúng ta.」

「Giờ anh nói mới để ý, thật vậy. Thế thì, tại sao Okaa-san lại làm những thứ như cô dâu quyết chiến.....」

「Dĩ nhiên, là để thu thập neta rồi. Chứ em nghĩ lại sao bả lại nằm vật vã ở nhà từ buổi trưa?」

Nói ngắn gọn thì, Sumire đã nói bất cứ thứ gì nghe hợp lí để kích động nhóm Shia, rồi huyên náo xảy ra bởi điều đó sẽ biến thành neta cho manga hiện giờ đã tới thời gian giới hạn của bà. Đó là âm mưu của Sumire.

Nhóm Shia nghĩ. Là lỗi của họ khi hoàn toàn bị mắc bẫy bởi sự khiêu khích đó như vậy, song khả năng tạo ra một bài diễn thuyết trôi chảy chỉ bằng cách tùy cơ ứng biến như một phiến loạn gia, không hỗ danh là mẹ của Hajime.

Và rồi, Yue biết dụng ý của Sumire đó vẫn tham gia mà không chút phản đối là bởi vì,

「Hôm nay cũng, là một ngày thật vui.」

「Vậy sao.」

Có vẻ như đó là lí do. Với Yue, huyên náo ngớ ngẩn này cũng được bao gồm trong những ngày thường nhật đáng yêu của cô. Những thứ như tranh cãi sòng phẳng cục mịch có thể chỉ cần ném vào thùng rác. Nét mặt thỏa mãn của Yue làm Hajime nhún vai「Maa, thế thì, được thôi」.

「Ano~, em thật sự không hiểu là mọi người đang nói về chuyện gì nhưng.....」

Aiko rụt rè gọi nhóm Hajime lúc này đang cảm thấy ấm áp và êm ái. Hajime liếc Aiko đó, và,

「Người anh đã lạnh ngắt rồi...... hãy vào tắm lần nữa. Tất cả mọi người, nhé.」

Nói thế, Hajime bế Aiko kiểu công chúa.「Ể? Ể?」liếc Aiko đang bối rối, nhóm Yue đồng thanh「O~」và trở lại phòng tắm rộng lớn đã được tân trang của nhà Nagumo.

Sau đó, bao gồm Aiko được chính tay Hajime cởi đồ, Hajime cùng các~cô vợ thư giản và tận hưởng bồn tắm mà không có bất cứ ganh đua đặc biệt nào.

.......Không có một ai, quan tâm tới Shuu vẫn đang bất tỉnh ở phòng khách.

Bình luận (0)Facebook