Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou
Shirakome Ryou (Chuuni Suki)Takayaki
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 416: Arifureta After VShin’en Kyou đệ tam chươngTrận chiến ở mặt sauPhần đầu~Chẳng phải một mình Yue-san là đủ rồi hay sao?~

Độ dài 9,145 từ - Lần cập nhật cuối: 2023-09-04 00:00:57

Arifureta chương 416: Arifureta After VShin’en Kyou đệ tam chươngTrận chiến ở mặt sauPhần đầu~Chẳng phải một mình Yue-san là đủ rồi hay sao?~

「UoOOOOOO-!!」

「NUaAAAAAA-!!」

Khí thế như xé tung cổ họng đã tràn ra.

Người đã phát ra tiếng hét trợ uy như chỉ muốn nói là hãy vang vọng khắp yêu tinh giới đi, là Kouki để cho thánh kiếm phát sáng chói lọi, và lưỡng tính nữ thần (Otomegami) vốn là hóa thân (thay thế) của thiên thụ――Brow Knebel.

Từ trên thiên thụ, cậu ta đang xuất lĩnh cực quang long và đàn tiểu quang long đã được sáng tạo bằng chính ma pháp công kích tối thượng cấp quang thuộc tính “Kamui”, và bản thân mình cũng đang phát động “Tenshousen “ loạn xạ.

Ở phía đối diện, vừa phun lên hơi nước bằng mồ hôi, vừa khiến cho thứ cơ bắp ngược lại với luân thường căng tràn, lưỡng tính nữ thần chẳng hiểu sao lại tạo dáng double biceps.

Khi chụy ta làm vậy, thì lần này chẳng hiểu sao thiên thụ lại phát sáng như đang hô ứng, và trong khi mồ hôi cũng phản xạ và sáng lấp lánh, bức màn đạn bằng cành cây đã được phóng ra.

Thứ đó, tương tự với cái mà Auralod đã từng phóng vào Cửu vĩ hồ. Một quyền năng tất sát mà nếu trúng phải sẽ tỏa rộng rễ cây đã cắm vào trong người ra.

Nhưng mà tuy nhiên......

「Khốnn-, không ngờ là đám rắc rối lại tập trung vào đây-」

「Iem xinh lỗi nhéé-, vì không thể kiềm chế được họọ-」

Rồng phương đông, rồng phương tây, đại xà, giao long...... nhiều đến mức lấp kín tầm nhìn của họ.

Thêm vào đó, quái điểu và cá bơi giữa không trung, trên mặt đất là rùa khổng lồ, những yêu ma có thân thể là rồng với mỗi cái đầu là sở hữu đặc trưng của những sinh vật khác, hay ngược lại chỉ có phần đầu là rồng, không thể liệt kê hết những thứ dị hình như thế.

Tất cả các tồn tại sở hữu truyền thuyết liên quan tới rồng, đang lấn tới với trạng thái không thể cảm giác được chính khí.

Nếu so với lúc họ đối đầu cùng đàn lớn của các yêu ma trước đây, thì quả đúng là chiến lực về mặt con số có ít hơn.

Nhưng mà tuy nhiên, có một điểm khác biệt mang tính quyết định so với lần trước.

Đó là,

「!? Brow-, trên đầu! Một thứ bự chảng đang đến-」

「Aa n-, mou o-」

Khi cậu ta ngẩng nhìn lên trên đầu vì cảm giác thấy cơn ớn lạnh như thể da gà toàn thân nổi lên, thì tự lúc nào chẳng rõ, mây đen với những tia chớp giống hệt mạng nhện chạy trên nó đang trải rộng ra.

Và một cơ thể khổng lồ cuộn thành hình xoắn ốc xuất hiện từ đó. Hẳn là long thần ở thế giới nào đó.

Ngay lập tức, thứ đã xối xuống là lôi kích đến mức nhuộm thế giới trong màu trắng.

Bỏ lại tiếng động phía sau, thứ chẳng khó để tiêu diệt tất cả mọi thứ của hạ giới đó, không lẫn đi đâu được là xuất hiện của thần uy.

Nhất kích thật sự nên gọi là “Thần minh (Kaminari)” rơi xuống thiên thụ, và kết giới chặn thứ đó lại.

Uốn người thật sâu về sau, cơ bắp mà Brow Knebel tự xưng là sự mũm mĩm giật lên thật mạnh. Mạch máu nổi lên, và hơi thở từ mũi xịt ra *bashuu-* giống như lúc gỡ nút bịt của một bình chứa khí cao áp.

「Hành xử cho có chừng mực đii-」

Tạo dáng của chụy ta di chuyển thành kiểu most muscular! Cơ tam giác và cơ cầu vai nở to ra, còn hai cánh tay thì phô trương những đường cơ bắp mang tính nghệ thuật! Thứ đó, thật sự là một người dựng lên cả dãy núi lớn bằng cơ bắp-!!!!!

Ngay lập tức, áp lực của long thần ngự trên trời đã giảm mạnh. Bằng quyền năng khiến cho hóa thân của thiên thụ hành xử như một nữ thần――quyền can thiệp một cách trực tiếp và tuyệt đối tới niệm tố và tưởng niệm――mà sức mạnh của nó đã bị cắt gọt một khoảng lớn. Dù không hiểu tại sao chụy ta lại đang tạo dáng và nối tiếp các kiểu với nhau nhưng mà!

Tuy nhiên, chắc chắn cũng không thể an tâm được với điều đó.

「Nguy rồi-. ―― “Kyokudai Kamui-“.」

“Kamui” của Kouki, đã xung đột mãnh liệt với hơi thở của con rồng đỏ được giải phóng ra ngay lúc này từ chính diện.

Xung kích khiến họ ảo giác rằng kết giới đang rung lắc. Những yêu quái thuộc loài rồng ở xung quanh bị thổi bay bởi dư ba.

Lúc đó, đến cả hơi thở của con rồng trắng đã bay ra từ phía sau con rồng đỏ.

Căn giờ tuyệt diệu cứ như chúng thậm chí đã liên thủ với nhau. Hay có lẽ, thậm chí nghĩ được rằng cả lôi kích của long thần cũng là một nước đi để sinh ra sơ hở. Một hiện tượng mà ngay từ lúc khai chiến ban đầu họ đã nhìn thấy một cách liên tục.

Dù chẳng thể cảm thấy mấy thứ như chính khí, dù chắc chắn là chúng chỉ chuyên tâm vào việc đâm đầu lao đến vậy mà......

Hơi thở của cực quang long đã chặn lại hơi thở của con rồng trắng.

「Cái đồồ-!!」

Cậu ta dồn thêm khí thế và đổ ma lực vào, rồi chủ tớ đồng thời, xoay sở đánh tan chúng từ chính diện.

Nhưng, cậu ta nín thở. Khác với lần trước, không thể khiến chúng tứ tán liền một hơi.

Lí do cho điều đó chính là,

「Quả nhiên có thần cách sao-」

Trong số những chủng rồng tấn công đến, thì thứ có thần cách đang tồn tại với đa số.

Lần trước, Auralod đã phong ấn đám thần thoại rồi. Các yêu ma cũng không thực hiện mấy thứ như hành động liên thủ với nhau.

Dù số đối thủ giảm so với trước, tại đây cũng không có bạo lực số lượng là Hajime và Shin’en Kyou.

Thêm vào đó,

「Auralod-samaa-, iem xin lỗi nhéé-! Vì dù ngài đã ban cho iem một trách nhiệm lớn laoo-, vậy mà iem lại không thể làm cho đàng hoàng màà-!! Em là một nữ thần phế vật nhỉỉ-!! OoOOOOON-」

Việc Brow Knebel là một người mới vừa được nhường lại quyền năng vài tháng trước cũng là một yếu tố xấu.

Về cơ bản thì, tồn tại của thế giới này không thể chống lại nữ thần vốn là hóa thân của thiên thụ, và chắc chắn các long chủng sở hữu thần cách cũng không thể phá vỡ phong ấn.

Thêm vào đó, dù vương thụ của trái đất đã phục sinh và thế giới đang bắt đầu màu mỡ hơn khi có tưởng niệm chảy vào, thì vẫn là trạng thái còn chưa đủ. Sức mạnh của chúng chắc chắn còn xa mới sánh được với cấp độ ban đầu.

Chính vì vậy, mà Auralod cũng có thể gửi gắm yêu tinh giới cho Brow Knebel, để lên đường trong “hành trình tái sinh cành lá của thế giới thụ”.

Ấy vậy mà, cái tiền đề đó đã bị lật ngược.

Tuy chỉ mới ở giai đoạn suy đoán thôi, song đang có chứng cứ gián tiếp cho điều đó. Phải, là tồn tại của “Ryuu”.

Là dị thường có thể làm cho nữ thần đương thời sở hữu lợi thế mang tính tuyệt đối sống dở chết dở.

Việc chúng đang hô ứng với tồn tại của nó là không lầm đi đâu được, có lẽ, ảnh hưởng đó là lí do cho việc chỉ những long chủng mới có thể thoát khỏi phong ấn, thêm vào đó là lí do cho việc chúng sở hữu sức mạnh lúc ban đầu, và có thể thực hiện việc liên thủ một cách kỳ lạ.

Và, vì là nữ thần mới vào nghề, việc đồng loạt cắt gọi sức mạnh sở hữu thần tính, hơn nữa cả việc phong ấn một lượt với Brow Knebel đều khó khăn.

Nếu là cấp độ đại yêu, thì khoảnh khắc vào lãnh vực, sức mạnh của chúng sẽ bị cắt gọt, nên kể cả đám tiểu quang long cũng sẽ đủ để làm đối thủ của chúng song......

Yêu ma ở cấp độ thần cách, hoặc sở hữu sức mạnh gần với điều đó, thì cắt gọt sức mạnh và đả bại từng con một, rồi phong ấn chút một lần nữa ở trạng thái đã tạm thời phân tán đã là suýt sao rồi.

Tuy thế, nếu lơ là, thì nó sẽ bị phá vỡ lần nữa và chúng sẽ phục hoạt mất. Cũng chẳng cần nói những trường hợp đã không thể xử lí phong ấn kịp lúc.

Thực tế là, Kouki đã đánh bại không biết bao nhiêu con sở hữu thần cách rồi, nhưng không thể phong ấn hoàn toàn nhiều con và để chúng phục hoạt mất.

Họ sẽ còn có thể tiếp tục chống chọi được đến đâu đây. Tuy năng lực chiến đấu liên tục cũng gia tăng bằng sự bọc hậu của thiên thụ và nhiều tạo tác nhưng, hiện giờ ngay cả khoảnh khắc này các long chủng ào ạt tràn đến đang tiếp tục gia tăng.

Nhóm Kouki, từng chút một, tuy nhiên thực sự là đang bị dồn ép.

「Tuy nói là phía trái đất có Nagumo rồi nhưng, không đời nào có thể để cho một đàn long chủng lớn thế này đi qua được đâu-」

「Dĩ nhiên rồi yon-. Nhưng...... Nếu cứ thế này thì không ổn wan!」

Hai người đang phấn đấu. Và cùng nhau liếc nhìn về phía sau *chira-*, trong khi hiện lên mặt sự nôn nóng.

Ở đó là......

「Aa mou-. Biết chừng mực đi! Kouki đang lâm nguy đó! Cho tôi thấy bản lĩnh của cô đi!」

「A~? Ư~? Fuhe-」

「Đây không phải lúc để ngớ ngẩn tưng tửng đâu! Nghị lực lên!」

「Tôi ghétt~, kiểu người nhiệt~huyết.」

「Cái đồ-, Damegami này!!」

Thật ra thì, ở nơi này còn có thêm hai người nữa.

Nguyên nữ vương-sama của thế giới sa mạc đang tiếp tục phát động thiên huệ thuật “Kago” để thực hiện chi viện gia tăng chỉ số cho Kouki cùng Brow Knebel đang trối chết chiến đấu, và thêm vào đó là chính bản thân thiên thụ――Moana.

Và, Auralod với cái đầu đang trở nên *paa~* tạm thời, do việc cô ấy đã lội ngược ký ức đến tận thời cổ đại.

Nhân tiện thì, việc thiên huệ thuật đang phát huy hiệu quả, là nhờ tạo tác Hajime đã đưa cho nhân dịp họ xuất phát trên “hành trình tái sinh cành lá của thế giới thụ”. Vì kể cả trong các chủng loại võ cụ cũng có chứa ân huệ lực đã chuyển đổi・tích trữ bằng máy chuyển đổi tố tử, nên Moana dù ở dị giới cũng sẽ phát huy sức mạnh trên tư cách một nữ vương chiến sĩ mà không có chút ngượng nghịu nào.

Với thiên huệ thuật “Kago” của Moana đó và ân huệ thuật dạng hồi phục, thêm vào họ cũng đang sử dụng cả chủng loại tạo tác hệ phục hồi và dược phẩm khác, song......

Auralod-san, ngược lại với dự tính, hoàn toàn chẳng phục hồi tẹo nào. Có chuyện gì kì lạ sao, cô ấy đã cười một cách ngớ ngẩn suốt.

Thêm vào đó, dù đã ăn những cái tát hai chiều từ Moana khoái trá chẳng biết bao nhiêu lần và cả hai má đều đang sưng lên đỏ bừng mà cô ấy cũng chẳng hề có chút vẻ bận tâm, và tuy đang ăn những cái tát nghiêm túc từ Moana đã bắt đầu cảm thấy nguy hiểm, nhưng quả nhiên cô ấy vẫn giữ nguyên sự tưng tửng~~-.

Nhìn Auralod đó,

(Chuyện này, không lẽ nào hơn cả ký ức của thiên thụ......)

Phải chăng cô ấy đã chạm vào cả nguồn gốc của “Cành lá của thế giới thụ” mà theo Auralod bảo là “Kho ký ức của thế giới vĩ đại” dù chỉ là một chút?, Kouki quan ngại như thế.

Cậu ta nhớ lại câu chuyện của thế giới giống như Akashic Record theo cách nói của trái đất, mà dẫu có là hóa thân đi nữa cũng không thể chạm đến. Là câu chuyện nếu lỡ chạm vào thì hẳn là sẽ bị tiêu diệt mà không thể chịu đựng nổi.

Cậu ta nghĩ ngợi như thế, song điều đó cũng lập tức bị phủi đi.

Thật ra thì, vì kẻ đang dồn ép nhóm Kouki từng chút một không chỉ có đám long chủng.

「Oraa-!! Tên loài người ở đó!! Đừng có mà trốn chui trốn lủi đấy- ORA-!! Sao không đường đường chính chính mà giao đấu đi-」

「Khá lắm dám thọc gậy bánh xe haa-. Mày đang xem thường tao hả, thằng khốn này!!」

「Ai cho phép mày cản trở đấy, oo!? Muốn bị giết hả!?」

Tiếng quát tháo giống như lũ đầu đường xó chợ của nhóm yêu ma rõ ràng không phải là long chủng, đã ập đến tấn công cùng với xung kích khủng khiếp.

Thứ mang tính đặc trưng, là dù khác nhau về số lượng như trên trán của chúng đều mọc sừng tương tự nhau.

Nếu có kẻ áp sát bằng quyền năng phi hành tự tại, thì cũng có nhiều kẻ đang đập từng thôi quyền vào kết giới trên mặt đất.

「Tại sao đến cả “Quỷ” cũng đang hô ứng vậy chứ-」

「Không biết yon-」

Phải, đến cả “Quỷ” đa chủng đa dạng, cũng đang tham gia vào trận loạn tranh này.

Không đời nào tất cả quỷ chủng đều đang tới. Chỉ là một phần trong số đó không hơn.

Song, dẫu thế thì cũng vài nghìn. Phần lớn là cấp độ đại yêu, và cấp độ quỷ thần cũng tương ứng. Không, nhìn cho kỹ thì những chủng loại đại yêu khác cũng ở khắp nơi.

Chúng, đang gào rú với dáng vẻ phẫn nộ một cách rõ ràng.

「「「「「Khá lắm dám lừa gạt Shuten Douji của tao haaa-!! Tao sẽ giết mày---!!!」」」」」

「Đã nói là không hiểu ý rồi đó-!!」

「Họ đang nói đầu lĩnh-san phía đông làm gì non!?」

「「「「「Aa!? Thằng chóó, ai là Shuten Douji “của tao” hảả!? Tao sẽ giết mày đấy!!!」」」」」

「Không được rồi, họ không hề lắng nghe!」

「Các vị trong loài quỷ, tại sao ai nấy đều nói chuyện không thông vậy non!?」

Ngay khi nghĩ rằng chúng đến để cố gắng phá vỡ kết giới của thiên thụ rồi chọc thủng qua đó với sự nhất tâm bất loạn, thì lại không thể nuốt nổi phát ngôn của nhau và quân mình đấm quân ta, rồi khi có sơ hở vì đã thôi bay được một bên thì lại dồn tinh thần vào phá vỡ kết giới.

Chuyện như thế, đã được lặp đi lặp lại không biết bao nhiêu lần.

Thứ nguy hiểm ngay cả trong số đó là,

「Cái giống con người quê mùa mà dámm-!! Thằng khốn chẳng có lấy một mảnh cảm giác tồn tại dám làm thế với nữ nhân của taaaaaa!!」

Một quỷ thần-san thứ thiệt. Kiếm và thương băng loạn đả không giới hạn, và giải phóng cơn mưa lửa cùng với bộc phong. Nhất kích của nắm đấm đó khiến những gợn sóng lan ra trên toàn thể kết giới, và cuối cùng là xung kích tứ tung giống như địa chấn.

「Kouki-, quả nhiên anh đã động tay vào nữ nhân của hắn sao!?」

「Trong anh không hề có ký ức nào như vậy đâu, Moana!」

Moana nhìn Kouki với cặp mắt hắc ám buồn bã. Là đối đáp đang xảy ra không biết bao nhiêu lần từ nãy đến giờ.

「Hơn nữa Shuten Douji nhớ không nhầm là......」

「Một mỹ nhân-san cựcc~~kỳ đóó~, fuhehe~」

「Kouki-, quả nhiên--」

「Đã nói là nhầm rồi mà ! Cơ mà, Moana nhớ lại cho kỹ đi! Không lầm thì Endou đã...... Nhưng, bây giờ, tại sao lại thành ra chuyện đó thì anh hoàn toàn không biết gì cả......」

Cậu ta không hề tưởng tượng được rằng có lẽ nào cô ấy đã được triệu hồi tới trái đất, và tại đó đang tuyên bố kết hôn cùng Kousuke với Ootakemaru trong phần ngự hồn đã lấy lại chính khí.

Rồi, mấy chuyện như ngoài ra còn có những đại yêu thuộc quỷ và nhiều chủng loại khác đã đổ đứ đừ trước Shuten Douji, đang phẫn nộ với nam nhân loài người đã nhanh tay cướp mất ý trung nhân đã luôn phớt lờ chúng một cách dễ dàng một cách ngang hông, thì cậu ta cũng không lẽ nào có thể nghĩ ra.

Thật ra thì, khoảng nửa phần quỷ đã tập trung ở nơi này, không hơn gì đám du khoái phạm đã hùa theo khi chỉ muốn nói rằng「Là lễ hội đầu tiên sau khi lấy lại tỉnh táo đấyy! Quẩy lên quẩy lên!」.

「N, nói tóm lại việc ông ta nghiêm túc thì thật đáng ngại wan! Iem sẽ cắt gọt sức mạnh của ông ta yon!」

Brow Knebel tập trung vào Ootakemaru. Định cắt gọt bằng sạch sức mạnh có tư cách quỷ thần đó.

Song, quả nhiên dù long chủng không có chính khí nhưng chúng cũng chẳng hề đâm đầu một cách mù quáng.

Nhắm vào khoảnh khắc ý thức của Brow Knebel chệch đi, chúng đồng loạt tấn công.

“Kaminari”, “Ryuu no Houkou”, quyền năng của hủy diệt và cái chết đã ập đến kết giới từ mọi phương diện. (TN: 竜の咆哮 – Tiếng hống của rồng)

Tiếng cọ sát réo lên. Ánh sáng của thiên thụ nhấp nháy như đang gào thét.

「Aa-, không xong rồi- không xong rồi! Moanaa-, nối máy tới Nagumo giùm anhh-」

「E, em hiểu rồi!」

Cậu ta thực hiện hỗ trợ cho kết giới bằng cách chồng “Kyokudai no Seizetu” lên. Giữa lúc đó, Brow Knebel cũng đổi sang dáng side chest để tăng cường cho kết giới.

Song, họ đã rơi vào thế thủ mất rồi. Tuy ra lệnh cho cực quang long và đàn tiểu quang long tấn công tập trung vào lũ mang thần cách, nhưng cậu ta lại phải ngăn chặn đám long chủng dưới cấp đại yêu đã thừa cơ nhảy vào.

Moana hoảng hốt vặn tạo tác hình chìa khóa đang cắm vào giữa không trung. Ngay lập tức, những gợn sóng nhỏ sắc đỏ thẫm lan rộng ra với chiếc chìa khóa đó làm trung tâm.

Là Gate Key dùng để chuyển di dị giới “Fairy Key”.

Tuy cái giá là số lần sử dụng bị giới hạn theo ma lực chứa bên trong, nhưng dưới điều kiện “Cành lá của thế giới thụ ở hai thế giới đang tiếp xúc với nhau”, “Nữ thần của hai thế giới đang trợ giúp một cách tương hỗ với nhau”, “Cực lực kiềm chế năng lượng phát ra”, thì nó đã được cho sở hữu vai trò là máy truyền tin có thể sử dụng tạm thời và trong một thời gian dài tương ứng.

Phải chăng nên gọi là nguyên mẫu của “Điện thoại di động giữa các dị giới” sẽ được sáng chế sau này.

「Đã kết nối được rồi, Kouki!」

「Nagumoo! Nagumoo---!! Không trở tay kịp! Nguy rồi! Xin hãy đến giúp tôi!」

「Cảm giác không muốn cúi đầu trước quỷ vương-sama đang thấm ra đấy nhỉ! Được rồi, em sẽ truyền đạt tình hình! Kouki hãy tập trung vào đằng đó đi!」

「Cảm ơn! Moana! Em giúp anh về mặt tinh thần đó!」

『.....Tôi đang nghe thấy nhưng mà? Cái cuộc đối đáp như thế thì có thể làm trước khi kết nối giùm tôi được không?』

「「X, xin lỗi.」」

Trước giọng nói lạnh như băng của hấp huyết công chúa mạnh nhất, Kouki và Moana đều tạ tội với giọng nói run rẫy.

『......N. Thế có chuyện gì? Hajime đang bận nhưng mà...... Lâm nguy sao?』

「Đ, đúng vậy a――gohon-, đúng thế. Tôi muốn bên đó gửi viện quân sang.」

Trước sự nghiêm khắc của Yue-sama, Moana bất giác sắp sửa cúi đầu vuông góc với mặt đất & dùng kính ngữ giống như một nhân viên bình thường đã bị buộc phải nói chuyện với giám đốc một cách bất thình lình, song cô ấy đã xoay sở để chuyển lại sang cách nói năng của nam giới giống thời còn là nữ vương.

Vì cảm xúc thế nào đó cảm thấy có lỗi với Kouki khi vợ cả của cậu ta lại kính sợ cô, xét về mối quan hệ giữa Kouki và Hajime.

Và hơn tất thảy, xét về bản tính siscon nói rằng「Không thể tha thứ cho việc cô ta được Kuune-tan đáng yêu của mình, tôn kính và gọi là “Yue-oneesama” được--!!! Onee-chan là mình màà-」.

Khi cô ấy vừa dằn xuống nội tâm như thé, vừa thuật lại tình hình một cách nhanh chóng, thì họ đã nghe thấy một cuộc hội thoại rò rỉ ra từ phía bên kia của Gate truyền tin đang gợn sóng.

......Cho Auralod uống

......Nước tăng lực special

......Có thể làm việc không nghỉ hàng trăm năm

「「「Dừng lại giùm đii!!」」」

Bất giác, tiếng la của Kouki, Moana, và Brow Knebel đã cộng hưởng với nhau. Đến cả Moana không hợp tính khí với Auralod về đủ thứ chuyện, cũng tham gia. Cơ mà, họ cảm thấy thậm chí là Yue ở đầu dây bên kia cũng đang run sợ.

「Fuhe-, hehehe-, công việc? Chúng ta sẽ làm việc sao?」

「Đủ rồi! Cô cứ nghỉ ngơi là được rồi đó!」

「Sao lại thế-, đừng có nói mấy thứ như hãy nghỉ ngơi đi! Tôi sẽ đáp lại kỳ vọng ạ! Nên xin đừng vứt bỏ tôii-」

「Đã nói là dừng cái suy nghĩ buộc phải nghỉ ngơi equal với bị vứt bỏ đi mà-」

Moana bất giác ôm chặt lấy nữ thần đáng thương đang bị căn tính cục súc nhuộm đến tận cốt lõi của linh hồn mà chẳng thể gột rửa nổi này *gyu~~~-*. Khoảnh khắc được bộ ngực trù phú của Moana bao lấy, cô ấy thả lõng sức lực *funya~* và bắt đầu thì thầm mấy lời nhăng cuội「Có lẽ nào, người là Mama của con?」nhưng, đáng thương một cách thừa mứa.

Rồi, lúc đó không gian xoắn lại và giải phóng ra ánh sáng――

「......N-, đã ổn rồi! Yue-san đến rồi!!」

Vừa tuyên bố lời thoại hệt như một biểu tưởng của hòa bình-san nào đó với gương mặt đắc ý, hấp huyết công chúa-sama mạnh nhất vừa hiển hiện.

「Yue-san! Nagumo thì!?」

「.....Mu. Một mình thôi thì bất an à?」

「I, iya, không phải thế nhưng...... Là vấn đề về đối phương! Nhiều kẻ sở hữu thần cách! Thêm vào đó nếu Brow không xử lí phong ấn, thì chỉ có long chủng là sẽ phục hồi ngay lập tức đó!」

Điều đó thì có lẽ, là ảnh hưởng của “Ryuu” đúng chứ.

Chính vì lẽ đó, mà bạo lực số lượng là cần thiết......

「......N~」

Yue nhẹ nhàng lơ lửng lên *fuwari*. Khoanh tay, đặt ngón trỏ lên cằm một cách khả ái, tuy nhiên cô lại trừng mắt nhìn xung quanh bằng đôi đồng tử lạnh lẽo đến mức rợn sóng lưng *zo-*.

Vào long thần trên thiên không, và hàng đống rồng lúc nhúc ở mọi phương vị. Rồi lũ quỷ và yêu ma bây giờ, ngay khoảnh khắc này đang xâm nhập với sự phẫn nộ và cuồng loạn trong đấu tranh.

Vào cuộc công kích tập trung mang tính hủy diệt mà ở mức độ của cụm từ khủng khiếp thì hoàn toàn chẳng thể diễn tả hết, và kết giới kêu lên ken két.

Kouki nói「Yu, Yue-san! Nghiêm túc là đã không ổn rồi mà-」, và yêu cầu cô đừng chỉ một mình mà hãy gọi thêm viện quân trong khả năng có thể giùm cậu ta――

「......Fu-」

Cô đã hừ mũi chế giễu.

Sau một nhịp. Ngôn linh của Ma thuật thăng hoa vang lên một cách trong trẻo.

「―― “Kin’iki Kaihou”」(TN: 禁域解放 – Cấm vực giải phóng)

Áng sáng đã bùng nổ *KA-*. Với Yue làm trung tâm, ánh sáng hoàng kim vẽ thành một hình xoắc ốc và đâm thủng bầu trời.

Mây tích điện mà long thần đã mang đến bị đục một cái lỗ, và quét sạch theo hình tròn.

Bóng hình của vầng trăng to lớn lơ lửng ở phương trời xa xôi bên trên đã xuất hiện.

Ngay sau đó, thứ đã phát sinh, là một áp lực tuyệt đại, mang tính áp đảo, nằm ngoài quy cách, một cách siêu việt, vô lí cực độ, và giẫm lên cả thường thức lần đạo lí.

Bất giác, phải chăng nên nói là vậy.

Yêu ma ở cấp độ chưa tới thần cách đã dừng chuyển động vì sợ hãi. Cứ như thể, một chú sóc con ở trước mặt mãnh thú.

Các chủng loại long thần cũng hẳn là đã cảm giác được nguy hiểm theo bản năng. Chúng cất lên tiếng hống tráng tuyệt như để phủi đi áp lực và lại gia tăng thêm mãnh công nhưng......

Trong khi nhóm Kouki cùng nhau mất hết câu từ, đến cả Auralod đang tưng tửng cũng mở to mắt và ngẩng đầu lên trên, thì thanh âm mê hoặc đến mức khiến sống lưng run rẫy, ấy thế mà cũng đẹp đẽ tới độ khiến con tim bị cầm tù đã vang lên.

「Ta ra lệnh bằng cái tên của Yue―― “Phũ phục xuống”」

Ngôn linh can thiệp trực tiếp vào linh hồn―― “Kamugoto”, thẩm thấu qua các yêu ma mà chẳng có lấy chút nhân từ.

Những yêu ma chỉ cần cảm giác được tồn tại của cô là đã run như cầy sấy thì chẳng nói làm gì, các quỷ chủng đã có cảm giác chúng để đây để chơi đều quỳ gối xuống với không một ngoại lệ. Những thứ đang ở trên không trung thì rơi xuống và đáp đất một cách đau điếng, rồi trán của chúng cọ lên mặt đất.

Trong khi chúng đang ngơ ngác trước hành động của chính mình, sau vài khắc.

Tuy nói là vậy, quả nhiên những thứ từ đại yêu trở lên đã có thể gạt phăng nó đi được. Công kích của cấp độ long thần chẳng hề dừng lại chút nào.

Song, chuyện đó cũng chỉ đến đây thôi.

「......Ta đã nói, là “Phũ phục xuống”.」

Với thiên thụ làm trung tâm, một vòng tròn đen tuyền đã trải rộng ra ở thiên không trong nháy mắt. Chỉ có phần trung tâm là lỗ trống để tránh thiên thụ ra, song đường kính ngoài của vòng tròn hẳn là vừa vặn 1km.

Ngay sau khi thứ đó được triển khai, Một áp lực mang tính vật lí và nằm ngoài thước đo đã ập xuống tấn công đám long thần.

――Trường siêu trọng lực dạng phạm vi rộngEkou (TN: 壊劫 – Hoại kiếp)

Vô số tiếng hống, không, tiếng gào thét cất lên. Tất cả các yêu ma, thần cách đã an tọa trên bầu trời với cái mặt dương dương tự đắc như chỉ muốn nói rằng thiên không là của chúng, đều nhất tề rơi xuống.

Điều đó y hệt như, con bọ đã bị tiện tay đập rớt xuống.

Xung kích khi cơ thể khổng lồ bị đập vào mặt đất *ZUN ZUN ZUN-* truyền đi một cách dây chuyền, và bụi đất lan rộng ra như bão cát.

「Guuuu-, có chuyện gìì-!?」

Trong số đó phải chăng vì bẩm sinh đã bền bỉ, thành công trong việc tiếp đất ở trạng thái khuỵu một gối thật suýt sao, Ootakemaru nhìn lên bầu trời.

Xoắn ốc hoàng kim đang giải trừ. Phần rìa của nó trở thành giống như hình cầu chia cắt trời và đất, tựa như một chú bướm thoát ra khỏi kén và mọc cánh, tồn tại ở bên trong nó đã cho thấy diện mạo.

Cứ thế, người đã xuất hiện trong khi để ánh trăng sáng trong phục tùng sau lưng là.

「Đẹp tuyệt......」

Kẻ đã lẩm bẩm là ai. Tiếng nuốt nước bọt cũng vang lên từ khắp nơi.

Nữ thần hoàng kim. Hay có lẽ, hóa thân của vầng trăng. Tồn tại thích hợp với những danh xưng như thế, đã ở đó.

Yên vị dưới vầng trăng, sau lưng là ba vòng hào quang tỏa sáng rực rỡ, chiếc váy màu đen bọc lên thân thể trong mode người lớn, thêm vào đó là trường trọng lực hình cầu xoắn ốc màu đen, và vô số viên bảo châu thủy tinh màu đen đang lượn vòng quanh cô như vệ tinh.

Mỹ mạo khó mà có bút nào tả xiết. Và áp lực giống như sức nước của một con thác khổng lồ, khiến người ta không kiềm được mà cảm thấy kính sợ.

Bị rơi vào tình trạng ngơ ngác.

Lóa mắt.

Chúng trên tư cách là mẹ của tưởng niệm (Fantasy), lại cùng nhau hồn xiêu phách lạc khi ngỡ như mình thậm chí đang nhìn thấy mộng ảo (Fantasy).

Cũng chẳng có gì là vô lí. Nếu hỏi vì sao, là bởi sức mạnh cảm giác được từ cô gái đang ngự trên bầu trời thay cho long thần――đang siêu việt hơn hóa thân của thiên thụ trong suốt chiều dài lịch sử, một cách hoàn toàn.

「......Cứ ở yên đó, làm trẻ ngoan có được không?」

Những từ cô dệt ra khi hơi nghiêng đầu. Thật khuấy động con tim, thật đáng sợ làm sao.

Nhưng, chính vì vậy mà thật khó để tha thứ.

Nỗi nhục khi bị bắt phải liếm đất, dù không hề tỉnh táo, nhưng nó vẫn kích thích lòng tự tôn của long chủng.

Hành động không có chủ đích――khẩn trương lao tới chỗ của tổ tiên vĩ đại, thứ như thế đã thay thế bởi sự phẫn nộ và lòng đấu tranh đối với cường địch trước mắt chúng.

Tiếng hống nghe như một vụ nổ nhất tề được cất lên. Và long chủng, với đám mang thần cách đừng đầu danh sách đồng loạt bay lên.

「He, thích thì chiều. Trông vẻ ngoài là quỷ của phương tây à? Ta cũng sẽ để ả làm nữ nhân của mình!!」

Quỷ chủng cũng nhất tề tròng lên mặt nụ cười hung tợn như đã phát hiện ra một con mồi cực phẩm. Bản tính của quỷ, vẫy vùng điên cuồng để quyết có được nữ thần hoàng kim trong tay.

「......Muu. Những kẻ đã bị bẻ gãy con tim khoảng một nửa?」

Yue dẩu môi tỏ vẻ có chút bất mãn. Nhưng, ngay sau đó, cô đã nở nụ cười gan góc giống y hệt như quỷ vương yêu dấu.

Búng ngón tay một cái. Một viên hắc thủy tinh đang bay vòng quanh cô đã bị vỡ nát ra ngay lập tức.

「.....N. Bổ sung ma lực hoàn tất. Giờ thì~~~~cứ chết đi.」

Tuyên bố không chút từ bi, đã được thành hình với sự sáng tạo của ngôi sao tai ương hắc ám giải phóng ra những tia điện.

――Bí kỹ Ma thuật trọng lựcKokutenkyuu

Sự khổng lồ chưa từng có trước đây. Thứ đó được triển khai đồng thời ở 4 vị trí đông tây nam bắc với thiên thụ làm trung tâm.

Tồn tại trong phạm vi triển khai đều bị nuốt chửng với không một chút khoan dung kể cả ở cấp độ thần cách, và thậm chí là yêu ma xung quanh lẫn yêu ma trên mặt đất đều có bộ dạng như chỉ muốn nói「Dù mình đã phũ phục rồi vậy mà!?」.

Quang cảnh những yêu ma bị lực hút mạnh mẽ vô bì nuốt chửng mà chẳng thể bỏ chạy, thật sự cứ như một cơn ác mộng.

“Kokutenkyuu”, khác với Ma thuật trọng lực tương tự là “Ekou”, không phải một ma pháp đè bẹp và nghiền nát. Mà là một ma pháp tiêu diệt.

Chính vì nếu chỉ cần có tưởng niệm và niệm tố, thì cư dân của yêu tinh giới sẽ có thể phục sinh ở chỗ nào đó, nên không thành vấn đề song, nếu không phải thế, thì có khả năng power balance về mặt chủng tộc của thế giới này đã sụp đổ rồi.

「......Đằng đó đừng có đứng ngẩn ra. Hãy phong ấn những kẻ mà tôi đã đánh bại lúc này đi?」

Yue mode trưởng thành nhìn xuống từ khoảng trời của thiên thụ, đã quở trách Brow Knebel đang đông cứng trong khi vẫn há hốc mồm ở nguyên đó.

Lấy lại bản ngã, chạm mắt với đôi đồng tở màu đỏ rực lộng lẫy đó, lưỡng tính nữ thần-san đỏ bừng hai má. Trước “cái đẹp” đến cùng cực sẽ cầm tù bất luận là giới tính, tuổi tác hay chủng tộc nào, lưỡng tính nữ thần chỉ có thể gật đầu lia lịa với tốc độ cao *goku goku goku*. Cứ như thể, Yue mới chính là thần của Brow Knebel.

「Ha-!? Thôi chết mình đã nhìn thẳng vào mắt cô ấy mất rồi! Suýt chút nữa là nhìn một cách ngây dại rồi......」

Kouki vừa quẹt đi mồ hôi lạnh, vừa lẩm bẩm. Rằng, Sẽ bị quỷ vương dopan- mất thôi.

「Ở cái thời điểm nói thế thì giống như anh đang thú nhận là mình đã nhìn ngây dại đó.」

Mắt của Moana đang trở thành<●><●>. Nhưng, có vẻ như không thể nói là nó dữ dội như lúc bình thường. Vì chính cô ấy cũng đang nhìn một cách si ngốc mà. Việc nhìn thấy sự nghiêm túc của Yue là lần đầu tiên, nên dường như cô ấy mãi mà không thể thoát khỏi xung kích.

Không, chuyện đó thì cũng tương tự với Kouki. Nghĩ cho kỹ càng thì, việc Yue thể hiện sự nghiêm túc thì hôm nay là lần đầu tiên kể từ sau trận quyết chiến thần thoại. Và, Yue nghiêm túc mà Kouki biết, thực ra là cỡ chừng trận chiến VS giá〇 lúc chinh phục “Đại mê cung của đại thụ” mà thôi.

Bởi vậy, cậu ta chỉ nhận thức rằng cô ấy ở cấp độ ngang cơ với Nagumo. Chỉ vậy thôi nhưng......

――OoOOOOOOOOO-

Quả nhiên nên nói là sở hữu thần cách. Ngay cả trong khi bị “Kokutenkyuu” nuốt vào vẫn có thể chống chọi được, long thần hống lên một phát. Và thật không thể tin được khi nó đã đánh vỡ bí kỹ từ phía trong. Những thần long khác cũng tương tự.

Ngay từ đầu thì, nó đã để cho cơ thể khổng lồ đó lơ lửng mà. Hẳn là nó đang sở hữu cỡ chừng như quyền năng can thiệp vào trọng lực đúng chứ.

Thêm vào đó, ngay sau khi tất cả “Kokutenkyuu” tiêu tán thì bóng dáng của nó cũng biến mất *shun-*. Và khi vừa tưởng chừng như thế, thí nó đã một lần nữa ở trên đầu của Yue. Có vẻ như can thiệp vào không gian cũng chỉ là trò con nít.

Mây đen lại dâng lên lần nữa. Để những tia sét ở sau lưng, bộc phong quần thảo một cách điên cuồng.

Kết giới của thiên thụ, có lẽ sẽ chống đỡ được đòn công kích kèm theo quyền năng của chúng, tuy nhiên, Yue cười toe toét, và hiên ngang ra khỏi kết giới.

Biến mất một cách tương tự. Cô không dùng Gate mà sử dụng chuyển di không gian tức thời “Tenzai”, tới ngay trước mặt long thần.

Việc hai đòn lôi kích cực lớn đánh xuống là đồng thời.

Yue không hề tránh né. Thậm chí cũng chẳng phòng ngự. Cô chỉ đơn thuần là, công kích.

Kết quả là......

――GUaAAAAAA-!?

Việc chỉ có long thần là cất lên tiếng gào thét, và lồng lộn trên bầu trời.

Nhìn qua thì, lạc lôi của Yue, không đơn giản chỉ là lạc lôi.

――Ma pháp công kích hỗn hợp trọng lực・biến đổi・thăng hoa・quang thuộc tínhJuumashiki・Kyokudai Rairyuu (TN: 従魔式・極大雷龍 – Tùng ma thức・Cực đại lôi long)

Bán ma thú được dệt bằng sấm sét có khả năng tự ý hành động, Kyokudai Rairyuu.

Bằng cơ thể khổng lồ không kém cạnh gì, nó ngoạm vào cổ của long thần, gặm sâu vào đó, trong khi vừa để lôi kích truyền sâu vào nội thể, vừa vô hiệu hóa can thiệp trọng lực nhằm mục đích bay, nó theo đà lao thẳng xuống đại địa giống như một tia sét.

Rồi, trên bầu trời quang đãng đã tan hết mây đen một lần nữa, Yue với không chút thương tích nào xuất hiện.

Không một vết bỏng, không một vết rách trên y phục, chẳng những thế đến làn tóc của cô còn chẳng rối lên chút nào.

「ORAaAAAA-」

Hắn đã bay đến từ lúc nào vậy. Ootakemaru phóng ra một quyền như tảng đá khổng lồ vào bả vai của Yue. Phải chăng hắn nghĩ rằng nếu chỉ cần thổi bay một cánh tay, thì cô sẽ khóc lóc xin tha.

Yue, quả nhiên không hề tránh né cũng chẳng phòng ngự. Một cánh tay của cô bắn tung đi xa tít như thể nó đã bốc hơi sạch sẽ từ xương bã vai. Đến nỗi chính Ootakemaru còn bất giác hoang mang vì sự dễ dàng đó.

Chỉ là cô đã không thể phản ứng thôi sao. Nghĩ vậy, hắn nhìn về sau qua vai khi đã lướt qua cô một chút――

Và xác nhận chuyện, quả nhiên cô vẫn nhẹ nhàng giơ cánh tay còn sót lại lên như thể chẳng có gì xảy ra, và làm tiếng búng ngón tay *pachin-* bật ra.

Ngay lập tức, không gian đã chệch đi. Hàng hàng lớp lớp, vô số, từ mọi góc độ. Cứ như thể, một rấm gương đã bị đập không biết bao nhiêu lần đến mức chằng chịt vết nứt.

――Ma thuật không gianSendan

Đúng như cái nghĩa của nó, hàng nghìn đứt đoạn trên không gian. Một chiếc lồng cắt lìa tuyệt đối, mà chẳng có nơi nào để trốn chạy.

Thứ mà hắn có thể thấy đang chệch không không chỉ mình không gian, mà cả tầm nhìn của Ootakamaru nữa. Trong khi ý thức tan biến, hắn có thể thấy quang cảnh cơ thể của mình đang trở thành những hình khối và rơi xuống lả tả.

(K, không thể cưỡng nổi haa.....)

Không hề ngoảnh nhìn lại hướng này. Trước dáng vẻ như phủi đi một con ruồi của hấp huyết công chúa, Ootakemaru đã ảo tưởng. Rằng, nếu được Shuten Douji và hấp huyết công chúa này ôm ấp ở hai bên tay, thì sẽ khoái lạc đến mức nào đây.

「......Biết thân biết phận đi.」

(Haha-, con ả này thật cay nghiệt!)

Là lời bản thân hắn đã nói, hay không phải thế. Chẳng thể xác nhận được cả điều đó, ý thức của Ootakemaru đã biến mất.

Cứ thế, trên chiến trường mà quỷ thần đã đi mất,

「Aa~, cái này quá sức rồi......」

Đúng như tiếng lẩm bẩm với cảm giác đang cười khổ của một con quỷ còn sống sót, ý niệm từ bỏ và rút lui đã lan rộng ra trong đám yêu ma dưới cấp đại yêu.

Vì Ootakemaru vốn là quỷ thần cách biệt ngay cả trong quỷ chủng đã bị giết ngay tức khắc, nên chuyện như vậy là đương nhiên song, còn hơn cả điều đó.

「―― “Shichiten no Maryuu”」(TN: 七天之魔龍 – Thất thiên chi ma long)

Vì với 7 con rồng khổng lồ đang bao lấy bầu trời, thì chúng đã trót lí giải rằng “Không có tương lai nào khác ngoài việc bị giày xéo”.

Lôi long, thanh long, thạch long, lam long, băng long là Go-tenryuu mà người ta đã nhẵn mặt. Thêm vào đó quang long được tạo ra bằng “Kamui”, và ám long sẽ gieo rắc tất thảy các loại trạng thái bất lợi giống như một con độc long, và tất cả đều trong trạng thái cực đại hóa & ma long hóa.

7 cá thể ở cấp độ long thần. Chẳng những thế, chừng nào thuật giả là Yue còn tồn tại, thì chúng sẽ được tái sinh ngay lập tức.

Thêm vào đó, cả Yue đó chỉ cần còn ma lực thì sẽ bất tử.

Lời nói can thiệp đến linh hồn, thao túng trọng lực và không gian như thể đó là tay chân của mình, còn tạo ra cả sinh mệnh là ma long, chẳng những thế, thậm chí còn tái sinh theo hệ can thiệp vào thời gian. Kỹ thuật được mài giũa đến tinh thuần, đang bao gồm đến cả thứ ở cấp quyền năng mà cô đã học lóm được từ tên thần của dị giới.

Cứ trông cậy, phó mặc cho thể xác bất tử mà chẳng thèm tránh né hay phòng thủ công kích của kẻ địch, rồi trong lúc đó thì phát động loạn xạ ma pháp mang tính chí mạng và bất khả tránh né――đó là phong cách chiến đấu bản lai của hấp huyết công chúa mạnh nhất, kẻ không nhận ra điều trên chẳng hề tồn tại trên chiến trường này.

Thế thì, việc ma lực cạn kiệt là bao giờ?

Thứ sẽ mang đến sự tuyệt vọng cho câu hỏi đó, là tồn tại của hắc thủy tinh đã vỡ tan 3 viên một mạch, tuy nhiên lại được triệu hồi ra từ “Rương đô” ngay lập tức. Trên cơ sở không biết rằng có bao nhiêu thứ này, thì chỉ còn kết luận được thế này.

「Yue-san có thể sử dụng ma lực một cách không giới hạn là...... Vô địch à.」

Cô chẳng cần tới mấy thứ như lợi thế mang tính tuyệt đối, giống như nữ thần của thiên thụ.

Chỉ đơn thuần là, bắt chúng quy phục bằng sức mạnh.

Lúc cỗ máy phát sinh vô hạn ma lực được thu nhỏ, hay xây dựng được hệ thống cung ứng đến vị trí cách xa sẽ thật đáng sợ, Yue với vô hạn ma lực, không còn là chuyện đưa cho con quỷ một cây gậy sắt nữa. Có lẽ cô sẽ còn nguy hiểm hơn quỷ vương. Nghĩ vậy không chỉ Kouki, mà cả nhóm Moana cũng đang giần giật hai má như đã cảm thấy một nỗi kính sợ.

Yue đã trở thành tồn tại của thần vực mà chẳng cần phải ví von hay so sánh gì như thế, nhìn xuống mặt đất và mỉm cười kiều diễm.

Rằng, nếu muốn đến thì đến đây. Ta sẽ làm đối thủ của các ngươi.

Đám yêu ma ở cấp độ thần cách nhất tề cất lên tiếng hét xung trận. Các long thần trông như đã hoàn quên mất mục đích ban đầu――mệnh lệnh triệu tập của “Ryuu”, chỉ đơn thuần là trừng mắt thẳng vào Yue và cất lên tiếng hống.

Với điều đó, Yue nheo mắt.

「......N-. Nếu ở chỗ này có thể hoàn thành vai trò một cách đàng hoàng, thì không nghi ngờ gì nhóm Shia cũng sẽ kính trọng mình chẳng ngớt. Dạo gần đây, kiểu gì đi nữa thì cảm giác như Yue-san, đang bị xem thường mà!」

Thì thầm, lẩm bẩm. Mình vẫn còn là học sinh mà. Nằm ườn một chỗ vào ngày nghỉ thì có gì là xấu. Dù có nói mình là thiên tài trong khiếu hài hước đi nữa, thì việc đang dần dần bị đối xử như một nhân vật neta thì thật là bất mãn đến lộn ruột! Yue-san là một người càng giỏi thì sẽ càng giấu nghề mà. Mọi người, không chịu hiểu chuyện đó. Hấp huyết quỷ ở trái đất cũng sẽ ru rú trong nhà vào ban ngày đúng chứ! Yue-san ở phe sẽ thong thả tán tỉnh và chim chuột ở nhà mà! Nói là cứ thế thì chị sẽ bị gọi là hấp huyết công chúa NEET trong tương lai đó, không đời nào có chuyện đó mà! Mình chỉ là có quá dư thừa sự rảnh rỗi khi không có chuyện làm một mình thôi, không có làm mấy chuyện như chọc phá mọi người vì cô đơn mà! Ẩu đả với Kaori, cũng là do đằng ấy va chạm với mình thôi màà? Đại khái thì toàn bộ, là lỗi của Kaori màà? Cỡ chừng như chuyện đôi khi mấy trò đùa nghịch thành ra vụ việc liên đới tới cảnh sát mà đối xử với mình như một đứa trẻ vấn đề thì thật quá đáng đó!

Bởi vậy, bởi vậyy!

Hãy mở to mắt ra mà chiêm ngưỡng, Yue-san vô song đi!

Lát nữa sẽ công chiếu trình chiếu quá khứ, để mọi người khắc ghi sự tuyệt vời của mình vào tận sâu trong linh hồn thôii~!

「......Yue-san-」

Kouki đã nghe lọt không sót một chữ nào, bất giác ôm mặt bằng hai tay. Gap quá ghê gớm, thế nào đó cậu ta không thể nhìn thêm được nữa.

Tại vì, ngay cả trong khi thì thầm những điều như thế, thì cô vẫn đang thổi bay đang long chủng thuộc cấp độ thần cách đã ập đến tấn công bằng thiên long, hay cơn mưa như trút của những mũi lôi thương, núi kiếm mọc ra trên đại địa, từ biển nghiệp hỏa đến cơn bão pháo kích cực quang, rồi phương hướng trọng lực bị xáo trộn không ngừng với trường siêu trọng lực ảnh hưởng lên phạm vi rộng 2km ở 4 hướng, hoặc không gian nào là bị đứt đoạn, nào là mang dao động nghiền nát.

Trong khi thể hiện vẻ ung dung là nở nụ cười mê hoặc và gan góc, khoanh hai tay dưới đôi gò bồng đảo màu mỡ, và bắt chéo chân một cách duyên dáng giữa không trung mà.

Và, lúc đó Gate đã mở ra trên khoảng trời của thiên thụ.

「Amanogawa, tình hình thế nào rồi? Vì có Yue nên tôi nghĩ là sẽ xoay sở thế nào đó thôi nhưng. Tạm thời thì, tôi đã đem thêm ma lực dự trữ đến đấy.」

Là Hajime. Có vẻ như, cậu đã xác định được giai đoạn tác nghiệp ở một mức độ nào đó nên đến để kiểm tra tình hình giúp họ.

「Nói là xoay sở thế nào đó cơ mà......」

Cậu ta nhẹ nhàng trỏ lên bầu trời. Vào Yue-san vô song.

「Chẳng phải, một mình Yue-san là được rồi hay sao ta?」

「O, oo......」

Thật ra thì, chiến đấu toàn lực của Yue ở trạng thái sử dụng Ma thuật thăng hoa “Kin’iki Kaihou”, và trạng thái không cần để tâm đến lượng ma lực còn lại, thì Hajime cũng lần đầu tiên trông thấy.

Hajime nhìn ngắm Yue với đôi mắt như đang quan sát một cách đắm đuối, như nhìn thấy một thứ gì đó thật chói lọi. Đồng thời, cậu cũng cười khổ với nội tâm của Yue đang thì thầm.

Nhận ra ánh mắt của Hajime đó, Yue lập tức gửi tia nhìn tới cậu.

Gương mặt lạnh lão ra dáng một siêu việt giả, trong chớp mắt chuyển thành một nụ cười mềm mại hệt như thiếu nữ.

Ngay khi tưởng chừng như vậy, thì ở khoảnh khắc tiếp theo,

「......Hajime♪ để em kapuchu~ đi?」

Cô nhẹ nhàng xuất hiện ở trước mặt của Hajime *fuwari*. Rồi ôm choàng lấy cổ của cậu vẫn với trạng thái lơ lửng. Trong khi cô để lại Yue ảo ảnh ở trên bầu trời, một cách chu đáo.

「Sao vậy, quả nhiên là không đủ ma lực à?」

「......N~n. Dự trữ thì vẫn còn nên không sao cả.」

Thế thì, tại sao?, với Hajime nghiêng đầu hỏi vậy, Yue liếm môi *perori*. Ánh mắt đã nheo lại của cô, diễm lệ đến mức sống lưng cậu run lên. Vì cô đang ở mode trưởng thành nên điều đó lại càng thừa mứa.

「......Vì em nghĩ rằng nếu là máu của Hajime, thì sẽ có thể làm được nhiều hơn nữa.」

Đúng thật, trong số các năng lực của Yue có thứ tên là “Ketsumei Keiyaku”. Nếu hút máu từ đối phương duy nhất đã được chỉ định, thì sức mạnh mà cô bộc lộ ra sẽ gia tăng một cách đáng kể.

Ra là vậy, Hajime lĩnh hội như vậy và gật đầu.

「Ngay từ đầu thì, nếu có vẻ như em không thể ung dung nổi thì anh đã định cho em uống rồi ha. Tuy về mặt tình hình thì dường như không có vấn đề gì, nhưng nếu Yue muốn uống thì cũng được đấy.」

「......N♪」

Nở nụ cười tươi như hoa tỏ vẻ hạnh phúc, cô cắn một cái *kapu-*.

Chu~ chu~, pero pero, chupa chupa. N ư, afuu~.

「Kouki! Không được nhìn đâu đó!」

「Fuhe-, Kouki-shan. Em nữa~」

「Ara yada-, bạo ghê!!」

Moana bịt mắt Kouki bằng hai tay từ phía sau, Auralod trườn bò tới gần *zuri zuri* và cắn vào chân của Kouki, còn Brow Knebel thì vừa rối rít *iyan iyan* và uốn éo *kune kune* với tạo dáng abdominals and thighs, vừa quằn quại.

Giữa lúc đó, biểu cảm của Yue đang kapuchu~ một cách thích chí...... thế nào đó, lại dần dần chuyển thành kiểu khó hiểu?

「......N? Nn~? N-!? Nn cáiiiiii-!?」

Thật đáng sửng sốt, Yue đột nhiên tách khỏi Hajime.

Trước phản ứng không thể có lúc mọi thường, nhóm Kouki trố mắt chẳng hiểu chuyện gì.

Yue đảo đảo lưỡi của mình để kiểm tra gì đó, và cô nhìn Hajime với biểu cảm như chỉ muốn nói rằng không thể tin nổi.

「O, quả không hổ danh ha. Yue. Em biết sao.」

「......Ha, Hajime? Không lẽ nào...... anh đánh thuốc em?」

「Nói thế người ta hiểu lầm. Việc thêm thành phần Cheatmate vào thành phần sắt trong máu, để sử dụng tạo tác chuyên dụng cho Yue “Anh”, thì chúng ta cũng đã làm trong trận quyết chiến với Ehito rồi đúng chứ?」

「......Đúng vậy nhưng! Nhưng mà, không phải như thế! Tại sao, tại sao-」

Em lại nếm thấy có chút vị của Mone〇 từ máu vậy hả!?, Yue-san sợ hãi đến run người. Nhóm Kouki cũng sững sờ.

「Cái đó thì, vì không có ai chịu uống phối hợp special của anh mà......」

「......Nn!? Cả Hajime lẫn Okaa-sama và Otou-sama! Người nhà Nagumo tại sao cứ muốn bắt người ta uống nước tăng lực đến mức đó vậy!?」

「Anh không định làm thế nhưng...... Rất là khó khăn đấy? Việc sáng tạo ra Mone〇 nguyên bản mà dù có tiêm vào trong máu thì vẫn ổn. ......Emily đã nói vậy.」

「......Sử dụng tài năng một cách lãng phí!? Cơ mà, anh sử dụng Emily thuận tiện quá mức rồi đúng chứứ!?」

「Cô ta đã nói là, Việc khó khăn nhất là thêm được hương vị của Mone〇 vào ạ. Dù anh đã nói là cái đó thì không cần bận tâm đâu, nhưng cô ta lại bảo là nếu đã đến đây rồi thì muốn theo đến cùng, và kết cục là đã thành công. Ghê gớm thật ha, thiên tài dược học.」

「.....Emily!?」

Quả nhiên, chắn hẳn nên gọi cô ấy là thiên tài mad chuyên chế tác ra chất độc chết người.

Yue, vừa cảm thấy một nguồn sức mạnh hơn lúc dùng hành vi hút máu đang dâng lên bên trong người, vừa túm lấy Hajime với đôi mắt ngấn lệ.

「......Đã nói là Hajime! Với người vợ mình yêu nhất, mà anh lại làm đến thế để bắt em uống thuốc độc là sao hả!?」

「Iya, tại vì, hora, vị của máu thì đại khái là lúc nào cũng giống nhau đúng chứ? Bởi vậy, ha. Tương tự như rượu, trải qua một thời gian sẽ rút đi và trở lại vị ban đầu mà, nên nói là một viên hai lần ngon, hay là một viên đá trúng hai con chim...... Nói chung là! Vì anh nghĩ rằng làm thế sẽ tốt! Vì anh nghĩ rằng làm thế sẽ tốt!」

「......Vì anh nghĩ rằng làm thế sẽ tốt!?」

「C, chuyện gì vậy hả. Như Yue thì, lúc chúng ta trên chuyến hành trình chinh phục đại mê cung, em đã quăng ma thú hay mấy thứ vật chất kỳ lạ vào thức ăn của Shia đúng chứ? Rồi chẳng phải em đã biện minh với Shia giận đến tóe lửa là, Vì chị nghĩ rằng làm thế sẽ tốt, à.」

「......Một cái boomerang không thể ngờ tới!?」

Yue rời xa khỏi Hajime, trong khi run rẫy *puru puru* với chuyện cô đang trở thành trạng thái “Genkai Toppa・Hakai” thật giản dị, một nhịp sau.

「......Hajime no Ahoo~~~-」

Vẫn nước mắt lưng tròng, cô nói thế và biến mất *shun-*.

Trên bầu trời, ánh sáng hoàng kim gia tăng một cách bộc phát. Sức mạnh ngay cả lúc bình thường đã hung ác rồi lại càng nhảy vọt.

Ba vòng hào quang cực đại hóa tới đường kính 30m. Và từ đó, “Quân thế tông đồ được tạo ra bằng ánh sáng” mà Ehito đã từng sử dụng ở Shin’iki đang nối đuôi nhau xuất hiện.

Như một lẽ đương nhiên, cục diện trận chiến cuối cùng đã nghiêng hẳn về phía Yue.

「A-!?」

Với giọng nói đập vào tai từ ngay gần bên một cách bất thình lình, Kouki, Moana, và Brow Knebel hướng ánh mắt trở lại.

Ở đó, là dáng vẻ của Auralod với một ống tiêm hình trụ dùng cho đơn vị một ống ampoule đặt sát vào cổ và đang bị tiêm thứ gì đó.

Dĩ nhiên, người đã đâm và bơm thuốc vào *pusu- chu~* là Hajime.

「Bởi thế, nói về tình hình ở phía trái đất nhưng mà......」

「「「Iya iya iya!」」」

Tiêm Mone〇 tự nhiên đến mức họ bất giác bỏ qua mất.

Họ không khỏi thấy run sợ trước dáng vẻ nảy nảy giống như một con cá mắc cạn *bikkun bikkun* của Auralod.

「Cậ, cậu haa! Ngữ cảnh đã hoàn toàn là tội phạm rồi đây!?」

「Iya, tại vì, tôi nghĩ rằng bởi cô ta cứ tưng tửng nên thay vì uống thì tiêm vào sẽ tốt hơn.」

「Vấn đề không phải ở đó! Sao cậu lại tiêm cái thứ trông có vẻ nguy hiểm như thế――」

「Kouki-san, có chuyện gì vậy ạ? Bây giờ phải tập trung đói ứng với tình hình mới được.」

「Aura!?」

Auralod với biểu cảm cương nghị đã ở đó. Có vẻ như cô ấy đã phục hoạt. Đáng sợ.

「Các người, đang ngộ nhận gì đó rồi đấy. Cứ như nước tăng lực là xấu xa không bằng. Cái đó thì nếu uống quá liều sẽ không tốt nhưng, nó cũng cùng loại với rượu đúng chứ? Nhất quyết không có thành phần gây hại. Cũng tương tự với câu sau đó chỉ cần nghỉ ngơi đàng hoàng là được hay đại loại vậy mà, nếu thế thì các người không nghĩ rằng nó là thứ nên uống lúc cần thiết à?」

「C, chuyện đó thì có lẽ đúng là vậy nhưng...... Iya, thế à?」

「Kouki! Đừng để bị cuốn theo!」

「Nước tăng lực là thần. Hãy tôn thờ nước tăng lực đi. Có loại dạng thức uống mà tôi đã nhận được trước đây không ạ?」

「Ou, có đấy.」

「Auralod-samaa-, không được nghiện đâu! Nó chắc chắn là cơn nghiện không đáy đó!」

Trước nhóm Kouki đang ỏm tỏi *yanya yanya*, Hajime mang biểu cảm bác ái đến dáng sợ và lấy ra 4 lon shaker.

Đương nhiên.

Nhóm Kouki đã một bước, lùi về sau. Vì chỉ có Auralod là trông như sẽ lảo đảo dợm bước, nên họ túm lấy gáy của cô ấy.

Ở ngoài kết giới, sự khốc liệt đang gia tăng từng khắc một. Cường độ của vở kịch giày xéo đang dần trở nên mạnh hơn.

Trên đầu họ, là Yue vừa cất lên giọng nói cao vút đại loại như「Phũ phục đii~, khiếp vía run sợ đii~」, vừa thậm chí là bắt đầu cười hào sảng một cách high-tension mà họ chưa từng nghe qua.

Nhưng, quả nhiên thứ đáng sợ nhất mà họ đã nghĩ,

「Vẫn còn có việc phải làm. Saa, phấn chấn tinh thần lên bằng 1 lon, xin mời?」

Vẫn là biểu cảm tràn ngập sự ân cần của quỷ vương.

Bình luận (0)Facebook