Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou
Shirakome Ryou (Chuuni Suki)Takayaki
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 420: Arifureta After VShin’en Kyou đệ tam chươngCuộc chiến phòng vệ biển rừng②Tee tee haa!

Độ dài 7,107 từ - Lần cập nhật cuối: 2023-10-30 00:16:02

Arifureta chương 420: Arifureta After VShin’en Kyou đệ tam chươngCuộc chiến phòng vệ biển rừngTee tee haa!

Tiếng cười hào sảng vang vọng trong biển rừng giữa khuya.

Thứ đổ đầy chiến ý và sự hân hoan cuồng loạn đến độ tràn ngập là――giọng nói của một nữ nhân.

「Aha-」

Nắm đấm được tung ra một cách thích thú. Thứ mà liếc qua thì giống như chỉ được thúc ra một cách hời hợt, song không khí bị vặn lại, và sóng xung kích nghiền nát tất cả trên đường đi đã được sinh ra.

Đương nhiên, có kẻ địch ở đích đến của sóng xung kích sát nhân đó.

「oOOOOO-!?」

Âm thanh xung kích nghe như tiếng kim loại đập mạnh vào nhau rền vang từ hai cánh tay cực dày được bắt chéo lại để phòng thủ.

Cơ thể khổng lồ với tổng chiều cao 6m. Hai cánh tay dày hơn cả những khúc gỗ lớn, và cứng cáp hơn cả sắt thép. Đại quỷ có vẻ ngoài khủng khiếp, sở hữu 5 cái sừng và 15 con mắt――Shuten Douji.

Con quỷ có cốt cách mạnh nhất khiến người ta cảm thấy khối lượng và sức mạnh cơ bắp mang tính áp đảo từ cái nhìn, đã cất lên giọng nói thống khổ. Hai cánh tay vang lên tiếng ken két, và hai chân của nó vừa cày xới mặt đất có thành phần đá magma như một trò đùa, vừa lui về sau, tạo ra một đường rãnh sâu hoắm.

「Houra-, hăng hái lên nào!」

「OoOOOOOOOOO-!!」

Khí thế như muốn xé tung cổ họng tràn ra từ Shuten Douji 5 sừng. Nắm đấm phải giống như một tảng đá khổng lồ cất lên tiếng rít.

Thứ ứng phó với nó từ chính diện, là một nắm đắm của nữ nhân có sự yểu điệu và thậm chí là khả ái.

Khoảnh khắc chúng đánh vào nhau, không khí đã rách toạch. Xung kích hình cầu phát sinh, tiếng nghiền nát khó mà miêu tả kêu vang, và cánh tay phải của con quỷ 5 sừng đã uốn khúc như gấp đôi một tờ giấy, gãy nát và bật ngược lại.

「aAAAAA-!!」

Không phải tiếng gào thét. Là giọng nói của nhiều khí thế hơn nữa. Thứ đã được tung ra ngay lập tức, với không một khắc trì trệ là nắm đấm trái.

「Ý khí đó rất tốt!」

Nó lại được ứng phó lần nữa từ chính diện, và quả nhiên bên bị nghiền nát là con quỷ 5 sừng. Dù thể cách thì khác nhau như người trưởng thành và một đứa trẻ, dù độ lớn của nắm đấm thậm chí có thể nhìn nhầm giữa một tảng đá và một hòn cuội, ấy vậy mà không thể thắng nổi!

Sự bạc nhược, nhục nhã đó, dù ý thức bị trói buộc và suy thoái thành một con rối không hơn không kém, thì nó cũng chuyển thành phẫn nộ và xuyên qua bản năng.

Không thể chấp nhận nổi. Mấy chuyện như một bản thân khác ngoài chính mình đang tồn tại.

Niềm kiêu hãnh trên tư cách thủ lĩnh của quỷ, tuyệt đối không chấp nhận mấy chuyện như có một bản thân khác vượt qua chính mình.

Bởi vậy, Shuten Douji 5 sừng tức giận kịch liệt với tồn tại đang ở trước mắt mình. Sự thật rằng bản thân không hơn gì một phần ngự hồn, vì là một chủng “Shikigami” đã được tạo hình với di hài làm vật trung gian bởi bí thuật của đạo sĩ, nên bản năng cố hữu đã được sinh ra khác biệt khỏi bản thể đang phủ định điều đó.

Điều đó theo một nghĩa, là không hề sai. Vì chính nó không lẫn đi đâu được là “Shuten Douji đúng theo truyền thuyết đã được Nhật Bản sinh ra mà”.

Nhưng mà tuy nhiên, là vậy.

Lí lẽ của thế giới, lúc nào cũng vô tình, và ấn tới sự chân thực tàn khốc mà.

Nếu nắm đấm không được thì dùng chân. Khi nó giơ chân thật cao rồi giậm mạnh xuống đại địa, thì chấn động kịch liệt mang tính định hướng đã tràn ra. Nếu bị trúng trực tiếp, thì dao động truyền đi sẽ nghiền nát đối tượng, hoặc ít nhất thì sẽ khiến họ dừng chuyển động đúng chứ.

「Thế thì thật hời nhợt nhỉỉ!」

Cô ấy đang buồn đúng không ta.

Chính tồn tại đã lấy vào cả những truyền thuyết cùng loại của thế giới khác mới là hàng thật, bởi vì vậy, nên cường độ của tồn tại khác biệt một cách tuyệt vọng.

Quỷ nữ say trong men tranh đấu quá độ đến mức có cả sự gợi dục, bản thể của Shuten Douji――Yayano Hizuki cũng nhấc một chân lên, và giáng xuống mặt đất.

Tà áo kimono lật ngược lên, và cặp đùi nảy nở thổi bùng lên cảm xúc thô thiển của nam giới một cách không điểm dừng, lộ ra. Chiếc guốc màu đỏ son quý phái với không một vết xước tạo ra tiếng bước chân lanh lảnh, và khiến đại địa rung lên.

Tuyệt kỹ giống y hệt nhau. Với khác biệt mang tính áp đảo trong thể cách・thể trọng.

Tuy nhiên, kết quả lại một chiều.

Shuten Douji 5 sừng bị nuốt chửng bởi chấn động còn kịch liệt hơn cả chấn động mà nó tạo ra, và cơ thể khổng lồ 6m đó đã bị đánh văng lên như một trò đùa. Hai cái chân đã bị nghiền nát cùng nhau nhảy múa trên không trung.

Nở nụ cười quỷ mị trên bờ môi, Hizuki dợm bước để truy kích.

Tới chỗ đó,

「GAaAAAA-!!」

「oOOOOO-!!」

Hai đại quỷ khác từ trái phải, đã nhảy ra. Một bên là tứ thiên vương của núi Ooe――quỷ xanh Kuma Douji , và quỷ đỏ Kane Douji. Là khuôn mặt y nguyên như chiếc mặt nạ quỷ 2 sừng.

「Rớt giá thành bộ mặt đàn ông tương đối khó coi maa, thảm hại thảm hại!」

Cô ấy trả lại một cái húc đầu từ tư thế hơi nhấc mặt lên trời, tới nắm đấm của Kane Douji bên phải.

Nắm đấm ngang ngửa với sắt thép, tấu lên âm thanh thậm chí nghe như kính bị đập vỡ và bại trận trước trán của Hizuki. Kane Douji ngã lộn nhào về sau bởi xung kích.

Tuy nói là vậy, tấn công gọng kiềm đã thành công. Kuma Douji ở bên trái, đã khiến cho một cú đấm mang sức mạnh toàn thân trúng trực tiếp vào bên sườn của Hizuki để lộ sự không phòng bị.

「Kaha-」

Đó là tiếng hô hấp bật ra. Hay là giọng cười.

Dù âm thanh sống động khiến người ta tin chắc là Hizuki đã chịu tổn hại, ấy vậy mà thứ hiện lên mặt của đương sự lại chẳng phải là sự đau đớn lẫn giận dữ, chỉ đơn thuần là nụ cười ra chiều vui thích.

Ngay sau đó, tay trái của Hizuki túm lấy cánh tay của Kuma Douji và khóa chặt nó, còn chân trụ của cô ấy giậm xuống khiến mặt đất lõm vào.

Dùng một đòn mang sức mạnh toàn thân trả lại một đòn mang sức mạnh toàn thân.

Nắm đấm phải đổ đầy lực ly tâm đã bắt lấy giữa mặt của Kuma Douji. Nhất kích vung xuống từ hướng xiên bên trên, không thổi bay Kuma Douji, mà khiến mặt nó móp vào rồi cứ thế đi thẳng một đường tới mặt đất.

Địa chấn lần thứ bao nhiêu chẳng rõ đã phát sinh. Mặt đất cứng rắn bị thổi bay theo hình phóng xạ, và mặt của Kuma Douji bắn tung tóe với trạng thái như một quả cà chua bị đập bẹp.

「Tên của tứ thiên vương sẽ khóc đấyy!」

Ngay sau khi phóng cước đá bay Kuma Douji không đầu một cách thuận chân, cô ấy tung một cú húc người vào Kane Douji đã đứng dậy.

「GaaaAA-!!」

「Aha-, chẳng phải là ngươi vẫn thích sumou như cũ sao!」

Kane Douji vòng tay đón đỡ khi tạo ra âm thanh nghe như tiếng nổ *DON-*. Chân của Hizuki để cả giậm xuống khoảng hở cũng không thể. Cứ như thể cô ấy thậm chí đã đụng phải một bức tường khổng lồ.

Nhưng mà, có vẻ như chuyện đó không thành vấn đề. Kane Douji, thuận thế hạ hông xuống thật thấp. Không phải sumou, mà có vẻ như mục đích của nó là khống chế cô ấy.

Bằng chứng cho điều đó, là một con quỷ mới phóng ra từ sau lưng, đã vung xuống khúc cây gãy lớn thay cho một cây côn bổng khổng lồ với căn giờ tuyệt diệu.

Vừa nhìn lên thứ đó qua vai, tuy nhiên, Hizuki lại chẳng hề có ý định tránh né mà đón nhận nó với một nụ cười.

Đồng thời với lôi thanh còn có cả tiếng vỡ vụn. *baki baki*――phía cây côn bổng đã vỡ ra.

「Nói sao đây maa, Ibaraki này. Ngươi cũng có bộ dạng thê thảm nhỉ?」

Ibaraki Douji. Cánh tay phải, và là phó tướng của Shuten Douiji. Con quỷ với nhiều truyền thuyết chẳng hạn như là người yêu, hay có lẽ là con trai của Shuten Douji, quả nhiên có hình dung là bộ mặt quỷ với hai cái sừng.

Từ lời nói ra chiều thương hại của Hizuki, thì có vẻ như hàng thật là quỷ nữ, và còn là một nàng quỷ xinh đẹp.

Với Ibaraki Douji đã ném đi phần còn lại của khúc côn bổng dã chiến trong tay mình, Hizuki nở nụ cười như khóe miệng của cô ấy rách ra *niyaa-*, và ngoặc đầu ngón tay lại *kui kui-*.

Cất lên tiếng gầm trợ uy chứa trong đó sự phẫn nộ mảnh liệt, yêu khí đầy điềm gỡ tập trung và cô đúc trong nắm đấm đã được siết chặt lại của Ibaraki Douki.

Thứ nhìn từ bên ngoài thì đã được chuẩn bị sẵn sàng uy lực mang tính hủy diệt đó, đấm vào gương mặt xinh đẹp của Hizuki một cách không hề khoang dung. Tiếng rền vang khủng khiếp đánh xác thịt tràn ra. Cỏ cây nhảy múa và cát bụi trên mặt đất bị thổi bay theo hình phóng xạ.

Song, quả nhiên không hề lay động. Phần đầu của cô ấy chỉ ngửa lên trên một chút. Nụ cười cũng vẫn y nguyên.

「Một quyền tốt đấy!」

Trong một sát na, chấn thủy của Ibaraki Douji, đã bị nhất kích hung bạo chẳng thể cảm nhận được dù chỉ một mảnh võ thuật đánh cho lõm vào. Cơ thể bị bẻ gập thành hình chữく, phần bụng bị lún vào theo hình nắm đấm, và thân xác khổng lồ của Ibaraki Douji bị thổi bay vào sâu trong biển rừng như một quả pinball.

Ngay sau khi Kane Douji đang ôm chặt cô ấy cũng bị gỡ ra và bay lên không trung bởi một đòn lên gối, thì cô ấy đã xuyên thủng bụng của nó bằng một tay. Rồi nó bị vung một vòng từ trạng thái đóng đinh trên không trung, và ném vào Shuten Douji 5 sừng vừa mới tái sinh lại tứ chi.

Lực đạo không thể tưởng tượng nổi là đã bị ném bay từ cánh tay mảnh khảnh, cứ như một viên đạn pháo. Hai cá thể quỷ vừa liên tiếp đốn hạ cây cối, vừa bị thổi bay đi một cách tình thương mến thương đồng thời với khi chúng tiếp đất.

「Fuun? Đáng lí là mình đã phá hủy xúc tác rồi nhưng mà......」

Tiếng rống trợ uy đã chồng lên nhau.

Thực ra thì những tứ thiên vương còn lại đã bị nghiền nát nửa thân trên ngay từ đầu――Hoshikuma Douji và Torakuma Douji đã hoàn tất việc tái sinh và trở lại. Từ hiện diện thì có vẻ như chúng cũng tương tự với Ibaraki Douji, Kane Douji, và cả Kuma Douji.

Hoshikuma Douji và Torakuma Douji lờ đi Hizuki, và định hướng tới sau lưng cô ấy. Chúng chạy áp sát đến đó với cái giậm chân phát ra lôi thanh.

「Phớt lờ thủ lĩnh của mình, thật là lạnh lùng quá nhỉỉ!」

Cô ấy áp sát tới trong khoảnh khắc, túm lấy gáy của hai cá thể từ phía sau, và cứ thế ném chúng bay về sau lưng mình.

Shuten Douji 5 sừng với Ibarraki đã tái sinh và quay lại đón lấy chúng, còn Kane Douji cùng Kuma Douji cũng vừa khiến tiếng bước chân nghe như mặt đất rung chuyển vang lên, vừa trở lại.

「「「「「「oOOOOOOO-!!」」」」」」

Chiến ý của chúng không hề giảm bớt. Tấm thân không có chính khí, và bị sai sử, tuy nhiên, thậm chí có thể cảm nhận được vẻ hoan lạc trong đấu tranh.

Nhìn phần ngự hồn của các thuộc hạ như thế, Hizuki dần dần mỉm cười với dáng vẻ hài lòng.

「Việc đáng hận là, tư duy của các ngươi đang rất nhạt nhòa. Tuy nói vậy, nhưng đây là một cuộc ẩu đả lớn lâu rồi mới có! Ẩu đả là sự quyến rũ của quỷ, saa saa saa! Hãy mua vui cho ta đi nào!」

Aha- ahahahaha-!!, tiếng cười hào sảng vang vọng, và biển rừng buổi đêm bị thổi loạn lên bởi cơn bão của sự bạo ngược.

Cơn bão đó, quá hung ác đối với thân xác của con người, không, thậm chí dù có là yêu ma đi nữa. Khu vực nguy hiểm mà chỉ với dư ba thôi thì cũng không khó để cả con tim lẫn cơ thể bị nghiền nát thành từng ảnh vụn.

Hơn tất thảy, thật khó để tới gần Hizuki hiện giờ.

Quỷ khí đang tràn ra tứ phía một cách hoan hỉ. Dù là đòn công kich nào cũng tuyệt nhiên không né tránh, vui vẻ đón nhận, và trả lại y hệt với sức mạnh nhiều hơn gấp bội.

Là quỷ. Thật sự là quỷ. Câu nói mạnh như quỷ, đúng là nói về chuyện này.

Cây cối bị thổi bay, đại địa với hình dạng gồ ghề và rễ cây đang dần bị cán phẳng từng khắc một. Một khoảng đất trống không được tạo ra trong biển rừng.

Đến cuối cùng thì, phải chăng Hizuki có thể làm đối thủ của nhiều đại quỷ trong truyền thuyết tuy nói rằng chúng đang bị trói buộc và sai sử, rồi trở nên vô song là ghê gớm. Hay, bọn chúng trên tư cách “Shikigami” đang có thể nổ lực trong việc làm đối thủ của đối phương là đầu lĩnh quỷ hàng thật dù ở mức độ tối thiểu nhất là ghê gớm đây.

Dù sao đi nữa, tại vùng đất chỉ chỉ có quỷ mà người thường không thể tiến vào――

「Hiiiiiiii-. Kết giới sẽ vỡ mấttt thôi ạạ~~~-!?」

「Shu, Shuten Douji-samaa-, việc đùa giỡn thì cũng xin hãy có chừng mực thôi-!!」

Tạm thời thì, có hai người không phải thường nhân.

Là Claudia đang giăng kết giới bằng Seijuujika một cách trối chết, và ở trong kết giới đó, Hinata thật sự đã cất tiếng gọi từ nãy đến giờ một cách trối chết.

Vừa rồi, việc Hoshikuma Douji và Torakuma Douji phớt lờ Hizuki, cũng vì chỉ thị của “Ảnh pháp sư” rằng hãy loại trừ những kẻ cản trở và chiếm giữ ngôi miếu.

「Fu-, ta cũng đang cứ chốc chốc là nhận tổn hại đấy!」

「Aa, lang quân! Xin hãy tha thứ cho thiếp! Thiếp đang, rất vui!」

「Cái con bé nghịch ngợm này! Ta tha thứ!」

「Xin đừng có tha thứ! Endou-sama! Suýt chút nữa thì khống chế đã bị giải trừ đó ạ!」

Ở một địa điểm không xa cách đó, Tamamo no Mae trong dạng Cữu vĩ hồ đang bị khâu vào mặt đất. Đang trong lúc chúa tể ấn nó xuống bằng trường siêu trọng lực, và Hinata vừa phong ấn việc sử dụng quyền năng, vừa điều hòa lại nó.

Là vậy nhưng.......

Nào là ý thức cậu ấy bị thổi bay trong một khắc vì trúng trực tiếp một viên sỏi mà Hizuki đã phóng ra như đạn chùm vào sau gáy, nào là bị thổi bay bởi sóng xung kích mà Hizuki phát ra, nào là suýt nữa thì va chạm với một con quỷ bị thổi bay và trở thành thịt xay, vân vân, việc Ma thuật trong lực đã suýt bị giải trừ không biết bao nhiêu lần do tai nạn là sự thật.

......Hizuki-san, chẳng phải đang định thừa nước đục để đánh chén máu thịt của ta à? Không có nghĩ vậy đâu nhỉ? Nhỉỉ?, chẳng phải là cậu ấy không định đặt câu hỏi để làm cho rõ. Vì là mode Shin’en Kyou nên cậu ấy đã lỡ hùa theo mà tha thứ nhưng mà nhé!

「H, hơn cả điều đó hỡi Hime của ta!」

「H, Hime của ta......」

「Hinata-san! Không được ngẩn ra ở chỗ đó đâu ạ! Nếu đến cả em cũng trở nên kỳ lạ thì phạm vi của người bình thường sẽ giảm xuống mất đó ạ!」

「Ha-, đ, đúng vậy nhỉ!」

Có vẻ như sự thân thiết của thánh nữ và vu nữ đang trở nên sâu sắc hơn, thật không còn gì bằng.

Đồng thời với khi Hizuki bắt đầu làm đối thủ của bè lũ quỷ một lần nữa, đã đoán ra nội dung mà chúa tể định hỏi, Hinata vừa làm gương mặt khó khăn, vừa cất lời.

「......Chân thành xin lỗi. Quả nhiên cốt cách của Tamamo no Mae quá cao ạ. Có vẻ như “sự trói buộc” sẽ không suy yếu đi. Em sẽ cứ thế này mà thanh tẩy nó ạ.」

Phải, cô bé đang thử sai sử Tamame no Mae giống như điều đã từng làm với “Sanbi no Kiko”, song có vẻ như điều đó là không thể.

Tuy không nói ra nhưng, độ tương thích giữa Kuzunoha vốn là tồn tại thủ hộ của Hinata và Tamamo no Mae rất xấu, cũng có chuyện như vậy.

Thực ra thì, Kuzunoha có manh mối là ghét Tamamo no Mae mà không cần lí do với suy nghĩ rằng “Nữ hồ xấu tính trơ trẽn và không coi ai ra gì”, còn Tamamo no Mae cũng có manh mối là khinh thường Kuzunoha rằng “Nữ hồ xấu tính chướng mắt và không có gì thú vị”.

Cứ như, đối lập với cảm giác kiểu...... một cô gái làm bán thời gian tính tình hoạt bát, hồn nhiên vô tư, và một nữ nhân viên ưu tú nghiêm túc vậy.

Và, vào lúc đó, truyền tin từ Rana ở tuyến phòng vệ phía bắc đã chen vào.

『Đây là Ranainferina! Có kẻ địch khác với cả Shiki và yêu ma tập kích! Số lượng khủng khiếp lắm! Hơn cả nghìn! Tuyến phòng vệ đã bị đột phá rồi!』

Khí lạnh chảy vào như len lỏi qua khe hở giữa bạo phong từ cuộc chiến của quỷ.

Hinata quay phắt ánh mắt đi. Từ sâu trong biển rừng tối tăm, tiếng nguyền rủa người sống đang vang đến. Thứ đã cho thấy hình trạng là người và động vật bán trong suốt.......

「Tử linh theo đàn!? Có cả súc sinh linh!? Mấy thứ như lợi dụng nỗi niềm của người chết thì!」

Tử linh thuật cưỡng ép thuật vào tưởng niệm của tồn tại đã chết và tạo thành hình dạng. Nếu sử dụng xác chết, thì sẽ có thể tạo ra yêu ma được thể giới biết đến với cái tên cương thi――cũng còn được gọi là Kyonshii.

Quả nhiên có vẻ như chúng không thể chuẩn bị đến cả một số lượng lớn xác chết, song thậm chí tử linh cũng đã quá đủ làm một mối đe dọa rồi. Chỉ với việc người sống bị chúng đến gần thôi thì sinh khí sẽ bị cướp đi. Nếu cứ để mặc đó, thì sẽ đánh mất khí lực để sống và biến thành phế nhân cực nhanh.

『Có lẽ, cuộc đột kích của Ootakemaru chỉ là mỗi nhử, việc để cho đàn tử linh này xuyên phá mới là nước đi thật sự đúng chứ nhỉ! Tuy là kẻ địch nhưng đây là một chiến thuật xuất sắc hết sức nhỉ!』

『Lỗ hổng trong tuyến phòng vệ chỉ có ở chiến vực đông bắc thôi! Chúng ta có thể tiếp tục chặn đứng Shiki và yêu ma! Người bị thương ta đã gửi tất cả tới ngôi miếu rồi đấy!』

Báo cáo từ Kam cũng truyền đến. Dường như không có ai bị tử linh nuốt chửng cả. Tuy nói là vậy, việc tồn tại cướp mất sinh khí đi theo đàn trong trường hợp này thì vô cùng tệ.

Trên cả điều đó, tình huống xấu lại càng chồng chất thêm.

Tiếng rống trợ uy như toàn thể biển rừng rung chuyển đã rền vang. Đồng thời, bất thình lình mây đen mang tính cục bộ bắt đầu phát sinh trên bầu trời của biển rừng ở vị trí không xa cách đó. Ngay sau khi tưởng chừng như vậy, thì những tia chớp đã chạy ngang chạy dọc. Và trễ hơn một nhịp là lôi thanh.

Là sấm sét đã đánh xuống ở gần đó.

「Otto, quả không hổ danh quỷ thần! Chuyện này thì, không thể quá tiết kiệm sức được nữa rồi ha!」

Ngay sau khi chúa tể vừa túa mồ hôi lạnh, vừa nói thế, thì một cơ thể khổng lồ như mang theo sấm chớp sau lưng đã rơi xuống.

Với xung kích khi hắn đã tiếp đất, thì Hinata và Claudia đang định sử dụng thuật đối kháng tử linh cất lên tiếng hét「Kya-」và ngã nhào.

「Là mày đấy haa? Mày là bản thể đúng chứ? Là thế đúng chứ! Dám giỡn mặt với ta-, cái ngữ con người nàyy!」

Phải, là quỷ thần mà phân thân của chúa tể đã làm đối thủ――Ootakemaru.

Một cánh tay và một con mắt không còn, rồi những cái sừng mà hắn tự mãn cũng gãy mất một cái. Trên cơ thể thì nào là những vết chém sâu hoắm, và đến cả mấy cái lỗ cũng đang mở ra, rồi hơn tất thảy, là cái cổ của hắn đang bị chém đứt tới một nửa......

Song, hắn đang khá là nổi khùng, đến mức hoàn toàn chẳng hề để tâm tới điều đó.

Maa, chúa tể đang làm đối thủ của hắn mà. Điều đó làm hắn nổi khùng đúng chứ. Về mặt lời nói và hành động. Có vẻ như nổi khùng đến mức hắn không do dự sử dụng công kích tự hủy để lưỡng bại câu thương――thành công trong việc triệu hồi sấm chớp kịp lúc ngay trước khi đầu của mình bị chém xuống, và thổi tan phân thân.

Quỷ khí tuyệt đại và dày đặc của Ootakemaru, mang đến sự trì trệ một chút cho chiến trường. Đến nổi cả tử linh lẫn đám quỷ của núi Ooe cũng dừng lại từ cảnh giác mang tính bản năng, trước thứ thậm chí khiến không khí vặn xoắn đó.

Giữa lúc đó, ánh mắt của Ootakemaru đã bắt lấy Hizuki.

「Yoo, Shuten nàyy! Bây giờ, với tên con người đã dụ dỗ ngươi――」

「Ta đã nói chuyện đó là bất khả thi rồi đấy, hỡi ác quỷ của tai họa!」

「Hizuki đúng thật là mỹ nhân nhưng, việc ánh nhìn của ngươi bị cướp mất là để lộ ra cái sự khói coi đấy!!」

「Nhìn ta này! Gọi mỗi tên ta thôi! Là Onigoroshi, sẽ chém rơi cái đầu của ngươi đấy!」

「「「Fuhahahahahaha-!!」」」

「Daaaaaaa-, ức chế quáá! Cứ trồi lên loạn xì ngầu hết! Thêm nữa là lời nói và hành động cứ hễ chút là phiền nhiễu đó!」

Đúng thật.

Phân thân bay ra từ chúa tể, và kế đến phân thân lại sinh ra từ phân thân đó nên số lượng người tăng lên và ồn ào một cách thừa thải.

Thêm vào đó, chúa tể hiện tại đang ở “Độ sâu phô trương” Level III.

Trước đây nếu không trở thành độ sâu V cuối cùng thì phân thân sẽ không thể sinh ra từ phân thân nhưng, qua việc Abyssgate hóa và tử chiến không biết bao nhiêu lớp, mà hiện giờ, tuy có giới hạn về số lượng nhưng kể cả Level III thì cậu ấy cũng trở nên có thể thực hiện được.

Ootakemaru bị cản trở cuộc hội thoại với Hizuki và rống lên. Kiếm, thương, tên...... quyền năng sinh ra những võ cụ bằng băng, nhắm vào bản thể của chúa tể đang trấn áp Cữu vĩ một cách chính xác, và được xạ kích.

「「「Hãy bị vực thẫm nuốt chửng đi――“Zekka”!!」」」

Cậu ấy chặn lại những thứ đó bằng cách nuốt chúng vào trong trường trọng lực xoắn ốc màu đen.

「「「Hãy chìm xuống đáy địa ngục đi―― “Katen”!!」」」(TN: 禍天 – Họa thiên)

「Guo-!?」

Cậu ấy ban cho Ootakemaru trường siêu trọng lực bởi 3 phân thân, và hắn bị khâu vào mặt đất tương tự như Cữu vĩ.

「Ta đã nói là bực mình rồi đúng chứứ-」

Song, có vẻ như sự trói buộc ở mức độ đó là không đủ với quỷ thần. Quyền năng của “Phi hành tự tại”, vì ngay từ đầu đã là quyền năng can thiệp vào trọng lực, nên hắn triệt tiêu nó một cách bình thường và đứng dậy.

Thêm vào đó, chẳng những hoàn toàn không thể gây cho đối phương một vết thương chí mạng dù là cái ngữ con người không hơn, vậy mà lại bị kích động sự điên tiết suốt từ đầu đến giờ bởi lời nói và hành động giỡn mặt đó (đương sự đang cực kỳ nghiêm túc nhưng mà), cuối cùng thì quỷ thần nổi khùng đã triển khai toàn bộ quyền năng.

「Đến đâây-, hắc vân cướp mất mặt trời-!! Che khuất núi non, giày xéo mặt đất bằng bão tố và lửa đỏỏ!!」

Đó là chú ngôn của quỷ thần. Bí thuật triệu hồi mây đen của tai họa không cho phép dương khí tồn tại, và bao trùm mặt đất bằng yêu khí.

Ánh trăng đã bị ngăn trở. Mây đen vừa rồi được triển khai một cách nhanh chóng. Và bao kín bầu trời đêm trong nháy mắt. Những tia chớp chạy quanh, rồi gió và mưa bắt đầu thổi loạn lên.

「Đã nói là phiền phức rồi đóó. Ta sẽ phá hủy tất cả đấy. Nếu làm thế, thì thứ còn sót lại sẽ chỉ là Shuten thôi đúng chứ?」

Chung quy thì hắn là tồn tại đã được “Ảnh pháp sư” triệu hồi. Vì liên kết nhằm vượt qua thế giới chỉ có vật trung gian và thuật, nên đương nhiên có “trói buộc”. Đến mức tự cái việc hắn đang sở hữu ý chí rõ ràng đã khiến người ta sửng sốt rồi.

Nói cách khác, việc sức mạnh đó đang tương đối sa sút nếu so với bản thể ở yêu tinh giới là điều chắc chắn. Thêm vào đó, hắn đáng lí cũng bị yếu đi bởi thuật của Hinata và Claudia vừa rồi.

Dẫu thế đi nữa, là chuyện này.

Quỷ thần của truyền thuyết, bị hạn chế thì lại càng gây ra thiên biến địa dị.

Hơn cả điều đó, lời nguyền trói buộc của chiến trường đã giải trừ. Cả đám quỷ của núi Ooe lẫn tử linh đều bắt đầu hành động như thể đã nhớ ra mệnh lệnh của thuật giả. Từ mây đen thì vòi rồng bằng những cơn gió hung bao cũng vươn ra, và trận mưa của lửa bắt đầu trút xuống.

「On Kirikiri Unhatta!!」

Giọng nói dù thơ ngây nhưng vẫn được đổ dồn vào khí thế bùng nổ của Hinata, trở thành ngôn linh thanh khiết và thổi tan yêu khí của quỷ thần. Cưỡng ép đám yêu ma phải trì trệ trong khoảnh khắc.

「Claire-sama! Xin nhờ chị bảo vệ mọi người khỏi thiên tai ạ!」

「-, chị rõ rồi! Chị sẽ đánh cược cái danh của thánh nữ mạnh nhất để thủ hộ cho chiến trường! ――Hỡi ơn trên, người đã xây dựng thành lũy chuẩn bị cho sự đối nghịch, nhằm trấn yểm kẻ địch và những ai có ý định trả thù. Xin hãy mời người tín đồ tín ngưỡng người một cách sâu sắc, đến cung điện thần thánh đẩy lùi tai họa!」

Seijuujika giải phóng sự tỏa sáng chưa từng thấy cho đến lúc này. Kết quả cho chuyện thánh nữ từ bỏ việc kiềm chế giữ sức mà dốc toàn lực trở thành một mái vòm ánh sáng và lan rộng. Thứ đã thăng hoa bằng tạo tác đó, đã sở hữu hiệu lực không hề thua kém “Seizetsu” nghiêm chỉnh.

Bức rèm chụp bằng ánh sáng, ngăn chặn cả bộc phong, hỏa vũ, lẫn sấm sét, không cho chúng chạm tới mặt đất.

「Endou-sama! Shuten Douji-sama!」

「Fu-, đã hiểu.」

「Được thôi.」

Zenki (đang thử thách) và Goki (không công nhận), tạm thời đối phó với lũ quỷ để quyết bảo vệ cho Hime của mình.

Không chỉ Shuten Douji 5 sừng, đúng như dự đoán, cả Ootakemaru cũng đã và đang tái sinh. Hơn là năng lực bản lai, chắc hẳn bởi sự chi viện từ “Ảnh pháp sư”. Dù có phá hủy vật trung gian đi nữa, nếu không bị tiêu diệt, thì không nghi ngờ gì chúng đang tái hình thành hắn thông qua thứ đó.

Nếu vậy thì, chỉ còn có thể phá hủy chính cái thuật đó.

Đao ấn của Hinata vạch ra 4 đường dọc 5 đường ngang giữa không trung và cắt cữu tự. Từ đó như một dòng chảy, là ấn tướng kết bằng ngón cái và ngón trỏ của bàn tay phải đã nhẹ nhàng mở ra, với ngón cái và ngón giữa của bàn tay trái――dựng nên chuyển pháp luân ấn. (TN: Cắt cữu tự và vạch 4 dọc 5 ngang bằng đao ấn là cữu tự hộ thân pháp trong Đạo giáo, còn chuyển pháp luân ấn là một trong các kiểu ấn của Thích Ca Như Lai)

「Yuruku tomo yomoya Yurusazu Shibari Nawa, Fudou no Kokoro aru ni Kagiran. On Bishibishi Karakara Shibari Sowaka!」 (TN: 緩くともよもやゆるさず縛り縄、不動の心あるに限らん – Sợi dây buộc lõng lẽo mà cũng không lõng lẽo, không nhất thiết khi nào con tim vẫn bất động)

Nói cách khác, là bất động kim phược pháp. Bí pháp đặt lời nguyền trói buộc, và giải trừ ma chướng cho những linh hồn gây trở ngại như tử linh hay hồn động vật.

Những tia sáng giống như mạng nhện chạy trên mặt đất của biển rừng. Thứ đã vươn ra với Hinata làm trung tâm đó, quấn lấy, rồi dừng chuyển động của hàng nghìn tử linh mà chẳng cần biết chúng có muốn hay không, trở thành sợi dây ánh sáng và đặt sự trói buộc lên cả lũ quỷ với Cữu vĩ.

Nhưng, chỉ với nhiêu đó là chưa hết, khí lực mênh mông dần tăng lên thêm đang nói lên điều đấy.

「Tchh-, thật ngu ngốc! Cả ả quỷ phương tây đó, lẫn con nhóc này! Thế giới này rốt cục là thành ra như nào vậy!!」

Ootakemaru với bộ mặt phẫn nộ, tuy nhiên, cho thấy sự hốt hoảng không thèm che giấu và cất lên tiếng thét trợ uy.

Võ cụ bằng băng bay loạn xạ, sự hủy diệt đơn thuần do sức mạnh cơ bắp tuyệt đại mang đến đang được tung ra, song,

「Ku- ku- ku-, ta sẽ tạ lỗi cho sự vô lễ vì đã bảo toàn sức mạnh trong đấu tranh!」

「Nhưng, không có một thứ gì để ta phải đưa cho ngươi cả!」

「Việc ngươi phải làm là ngoan ngoãn uống rượu ở yêu tinh giới!!」

Điểm đặt chân sụp đổ bởi Doton-jutsu, đòn công kích bị “Zekka” nuốt chửng, và tứ chi bị cắt chảy bởi lưỡi kiếm thiêu đốt không biết bao nhiêu lần.

Dù sức mạnh cơ bắp là không thể so sánh được, nhưng lại xảo diệu đến cùng cực. Vô số diệu kỹ ra dáng con người hết sức, đang chặn đứng hoàn toàn cuộc tiến công của quỷ thần.

Đương nhiên, vì “Zekka” do nhiều phần thân đang được sử dụng cả ở chỗ của Cữu vĩ hồ, nên nó chẳng thể nhúc nhích cơ thể. Lôi kích bắn loạn xạ vì sự khó chịu quá mức, đều bị chặn lại bởi thanh kodachi đã trở thành cột thu lôi khi được bọc lên Raiton-jutsu.

「Đã khiến ta rất vui vẻ. Các ngươi, hãy tiếp tục ở phía bên kia thôi nào?」

Đã không còn nghe thấy tiếng thét trợ uy nữa. Thế lực của núi Ooe, đang dần mất đi thể tích thì khi bị cắt gọt và thổi bay bởi từng kích từng kích một trong thoi quyền của Hizuki.

Và, yêu ma nào cũng――không tái sinh.

Sức mạnh của khí thanh tịnh lấp đầy nơi này, khí lực của Hinata, đang phủ định sự chi viện về mặt thuật thức từ “Ảnh pháp sư”.

Tại đó, là nhất kích kết liễu.

「Kiitsu Kiitsu Tachimachi Unka wo Musubu. Udai Happou Gohou Chounan, Tachimachi Kyuusen wo Tsuranuki, Gento ni Tasshi, Taiitsushinkun ni Kanzu――」(TN: 奇一奇一たちまち雲霞を結ぶ。宇内八方ごほうちょうなん、たちまちきゅうせんを貫き、玄都に達し、太一真君に感ず – Từng điều kỳ diệu một đều nhanh chóng kết nối tới phúc vận “mây và sương”, vũ nội bát phương ngũ phương trưởng nam, nhanh chóng xuyên qua 9 quẻ bói, đến được huyền đô, cảm nhận Thái Nhất Chân Quân)

Dáng vẻ trong bộ kariginu trắng tinh cùng mái tóc óng mượt tung bay, thần bí đến mức không thể nói nên lời.

Đôi mắt đã nhắm lại để tập trung của Hinata, đột ngột mở to ra *ka-*.

「Kiitsu Kiitsu Tachimachi Kantsuu, Nyoritsuryou-!!」(TN: 奇一奇一たちまち感通 – Nhanh chóng cảm thông từng điều kỳ diệu một)

Ngôn linh cảm giác qua lại với thần phật cai quản căn nguyên, nguyên khí của trời đất――Thái Nhất Chân Quân, vang lên một cách trong trẻo.

Từ cơ thể trú ngụ sức mạnh thần bí to lớn vô cùng của Hinata, khí lực đến mức áp đảo đã tuôn trào ra. Ánh sáng như nhuộm màu của buổi ban trưa thay cho đêm tối dần xâm chiếm chiến trường.

Thứ đó là ánh sáng dọn sạch tà khí và chướng khí.

Chính lần này thì tử linh dần tan biến như thể bị những cơn sóng ánh sáng cuốn đi, và gây cho dám Ootakemaru đã mất năng lực tái sinh, trở nên thương tích đầy mình một tổn hại mang tính chí mạng.

「Ta sẽ không từ bỏ đâu đấyy-, Shutenn! Lũ con ngườii!」

Đám yêu ma tàn tạ đang dần tan biến bóng dáng. Cả một phần di hài làm vật trung gian đã lăn ra từ trong cơ thể của chúng, cũng dần nát ra như thể nó thậm chí đang bị một tải trọng lớn đè lên.

Chiến trường gần ngôi miếu có thể thấy như đã bị áp bức đến nhường ấy, đã trở nên yên ắng với những tiếng súng kêu vang và huyên náo còn sót lại ở xa xa.

「Fuhaa-, hau, hiu~」

Ánh sáng hắt lên *pa-*, và Hinata khuỵu xuống mệt lã khi sức mạnh thần bí đã tiêu tan. Quả nhiên, có vẻ như cô bé đã sử dụng một sức mạnh tương đương. Mi mắt nghiêm trang của cô bé đang cụp xuống *henya~*.

「N fuu-, haa haa~――pigyaa!?」

Và, Claudia đã giải trừ “Seizetsu” cũng khụy xuống mệt lã――cô ấy định làm thế, và bị Seijuujika đã không còn được nâng đỡ đè ngã. Mặt cô ấy bị kẹp bánh mì với mặt đất cứng ngắc, và cất lên tiếng hét không hề ra dáng thánh nữ.

『Vừa rồi là Hinata-chan nhỉ! Kuku-, quả không hổ danh nữ nhân đã được “Shin’en Seisai Abyss Cenicienta” Ranainferina này công nhận nhỉ. Một hành động không thẹn với vị trí 5 trong thứ tự đấy! Cứ hãnh diện đi!』

「Nếu dịch ra thì, Hinata-chan đã cố gắng rất nhiều, giỏi lắm!, cảm giác kiểu vậy ạ.」

「X, xin chân thành cảm ơn ạ, Claire-sama. Nhưng, chuyện đấy, thế nào đó em có thể hiểu được nên là...... Trước hết thì phải đưa chị ra khỏi trạng thái bị dè bên dưới mới được.」

Fu-, nếu có thể tự mình làm thì chị đã chẳng khổ cực rồi...... vừa rơm rớm nước mắt với sự thảm thương, Claudia vừa cố xoay sở để duy trì y nghiêm của người hơn tuổi.

Hinata ngay cả trong khi đang lảo đảo, cũng cố gắng dời Seijuujika đi, nhưng vì xét về sức mạnh đơn thuần là thứ của một bé gái nên cô bé chỉ để cho giọng nói cố gắng「Ư~m-, ư~m-」vang lên một cách vô ích.

Trước khổ nạn của vu nữ và thánh nữ mạnh nhất đó, thậm chí là không ngờ khi người đầu tiên chìa tay ra giúp là,

「Đang làm gì vậy nhỉ.」

Hizuki. Cô ấy nhấc Seijuujika lên dễ dàng chỉ bằng một tay *hyoi*.

「X, xin chân thành cảm ơn ạ, Shuten Douji-sama.」

「Ưư, tôi xin cảm tạ ạ.」

Chúa tể nếu là lúc bình thường thì hẳn sẽ đến giúp ngay, không hiểu sao đang phì cười fu-, và chọn tư thế khoanh tay theo dõi, với dáng đứng thật sự như đang dựa lưng vào thứ gì đó, mặc dù chẳng có nơi nào để tựa.

Lí do cho điều đó, có vẻ như là chuyện này.

「......Hizuki.」

「Ể?」

Với những lời của ý nghĩa đang đập vào tai mình một cách chắc chắn, trực giác của Hinata thì thầm và cô bé giật mình ngẩng mặt lên. Một cách tương tự, Claudia cũng có thể nghe thấy những lời có ý nghĩa, làm gương mặt sửng sốt.

「Là Yayano Hizuki.」

Cô ấy đã cho phép họ gọi tên thật của mình. Với Hizuki vừa truyền đạt ẩn ý đó, vừa quay mặt đi hướng khác, khi phải chăng cô ấy đang có chút ngượng ngùng, Hinata đã hoang mang trước suy nghĩ hạnh phúc.

「Vẫn chưa đi đến đoạn giải quyết xong nhưng mà......」

「Chẳng phải em đã thanh tẩy một con quỷ đồng cấp với ta hay sao. Còn thử thách hơn nữa thì sẽ là thừa thải đúng chứ?」

Có vẻ như là thế. “Ta sẽ thanh tẩy ngươi. Sẽ dành cả đời để coi chừng ngươi đấy”, những lời mà Hinata đã áp chặp vào Hizuki, ra vậy, đúng thật không phải là ăn to nói lớn.

Chuyện Shuten Douji là một nhân vật kiệt xuất phù hợp để gánh vác vai trò Zenki, thì hẳn là hơn tất thảy, con tim của Hizuki đã công nhận ở thời điểm hiện tại rồi.

Trước dáng vẻ ngượng ngùng ngoan cố không chạm ánh mắt với mình của Hizuki, Hinata cũng ửng đỏ đôi má với vẻ xấu hổ.

Đôi mắt của Claire đang lội đi. Dù cô ấy hiểu rằng bản thân cũng đã được cho phép gọi bằng tên thật nhưng, cảm giác sai đúng người sai thời điểm「Gìì vậy, cái bầu không khí này.......」là rõ rành rành, và cô ấy cảm thấy hết sức sượng sùng.

「Nn-, thế thì.......」

「Vâng.」

「Hizuki-sama...... Vì em sẽ tập trung hồi phục một chút, nên trong lúc đó, chị có thể bảo vệ em được không ạ?」

「Ta là tiền quỷ của Hime-san. Hãy kiên quyết lên.」

「T, thế thì, gohon-――Hizuki, hãy bảo vệ em.」

「Ta thề sẽ không để, dù chỉ một ngón tay chạm vào em.」

Thật sự, gìì vậy cái bầu không khí nàyy~ cảm giác kiểu vậy. Vì Claudia đang cầu cứu bằng ánh mắt, nên chúa tể đã ẩn hình và nhẹ nhàng dẫn cô ấy ra.

「Em biết đấy! Chuyện thế này gọi là “Tee tee” đó nhỉ! Tee tee haa!」(TN: てぇてぇ – 尊い – Thần thánh, trác tuyệt, hay còn được biết với cái tên cunny, mình nghĩ vậy, nói chung thường được dùng nhất là khi thuyền yuri của các cậu đang no gió)

Những lời của Rana đã quay lại từ lúc nào chẳng hay, phá tan không khí theo ý nghĩa tốt.

「Ranainferina, đã quay lại rồi à?」

Chúa tể hơi nghiêng đầu. Rana thay đổi sang bầu không khí nghiêm nghị *kiriri-* và báo cáo.

「Phải, Abyssgate. Vì em nghĩ rằng có lẽ là mọi người đã kiệt sức rồi nhé. Là gia tăng hộ vệ đó.」

「Ý em là chỉ một mình ta thì không đủ?」

「Để đề phòng thôi đó. ......Cơn gió đang xôn xao đấy. Có lẽ, là kế nghi binh.」

「Fu-, ra là vậy. Hợp đạo lí, ta đã nghĩ rằng gió đã khóc một chút.」

Claudia đang che mặt. Cô ấy không thể theo kịp cuộc hội thoại khoa trương! Dĩ nhiên, là cả Hinata lẫn Hizuki!

Nhưng, có vẻ như lo lắng của hai người đã trúng. Truyền tin xen vào.

『Đây là Vanessa (đội Assassin)! Xin báo cáo ạ. Có hành động ở ảnh pháp sư!』

『Đây là Bernard (đội Saber)! Đã xác nhận nhân hình cùng với yêu ma tương tự!』

Thêm vào đó,

『Ko, Kousukee! Có gì đó đã chui raa! Có thứ gì đó lạ đã chui ra từ con suốii! Cứu em vớii!』

Cả yêu cầu cứu viện từ Emily. Thêm vào đó,

「! Đừng hòng-!!」

Chúa tể phản ứng với thứ gì đó. Xuất hiện sau lưng Hinata trong một khắc, cậu ấy vung thanh kodachi mà không để trễ một nhịp nào.

Khi làm thế, hư không chẳng có thứ gì vang lên âm thanh cứng rắn *kin-* và hoa lửa tóe ra. Tuy không thấy hìng dạng, nhưng khi cậu ấy tống vào hư không một cước mawashigeri bằng trực giác, thì giọng nói đau đớn「Gu-」mơ hồ đã.

Đến cùng thì, đã có thứ gì đó ở đây. Và nó đã hiện hình với xung kích.

Đó là một người vận đồ đen kín toàn thân. Với bộ dạng như Kurogo mặt cũng có vả che, và trên đó đang được vẽ hình ngôi sao 5 cánh màu máu. (TN: 黒子 – Vai diễn mặc đồ đen kín toàn thân trong ca vũ kịch, để điều động hậu cảnh hay hiệu ứng)

Trong khi ai nấy đều nín thở với ẩn hình không thể nhận ra cho đến ngay trước khi hắn ra tay, cùng việc hắn đã thâm nhập vào đến tận nơi này, thì chúa tể để Hinata sau lưng và nheo mắt lại.

「Là thuật giả của “Ảnh pháp sư” đấy ha?」

Câu trả lời――đã được đáp lại với sát ý và một lưỡi kiếm.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Trong khu rừng ở gần Motosuko, phía tây bắc biển rừng, biểu cảm ở phía sau lớp vẻ che mặt hình ngôi sao 5 cánh màu máu của một “Ảnh pháp sư” đang hầm hầm, và hắn trừng mắt vào phần trung tâm của biển rừng.

『Tất cả là vì tổ quốc. Tổ quốc....... Iya, để Ryuu...... Việc để Ryuu sống lại là vì tổ quốc...... Chính tồn tại của Ryuu là trọng yếu...... Phải, tất cả là――』

Giọng nói lẩm bẩm *boso boso* bằng ngôn ngữ dị quốc.

Ở xung quanh “Ảnh pháp sư” vốn là chỉ huy quan đó còn có nhiều bộ hạ song...... Chẳng có kẻ nào lưu tâm đến bộ dạng khác với mọi thường của hắn. Đến cả đương sự cũng chẳng tỏ vẻ gì là đang ý thức cả.

Đương nhiên thôi đúng chứ.

Vì tất cả, đang lẩm bẩm những câu từ tương tự, với bộ dạng giống nhau mà.

『Chúng ta sẽ đi đấy.』

Với những lời của chỉ huy quan, đám bộ hạ tuân theo như mọi thường.

『Tất cả là――vì sự phục sinh của Ryuu.』

Kẻ mang nghi vấn với những lời đó cũng lại, không có mặt ở nơi này.

Cuộc chiến phòng vệ biển rừng, hồi chuông cho hiệp 2 đã được gióng lên.

Bình luận (0)Facebook