Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou
Shirakome Ryou (Chuuni Suki)Takayaki
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 423: Arifureta After VShin’en Kyou đệ tam chươngCuộc chiến phòng vệ biển rừng⑤Cùng với ánh bình minh

Độ dài 15,198 từ - Lần cập nhật cuối: 2023-12-10 23:31:05

Arifureta chương 423: Arifureta After VShin’en Kyou đệ tam chươngCuộc chiến phòng vệ biển rừngCùng với ánh bình minh

 「「「「「On Kirikiri Unhatta!! Subete Subete yo, Kongou Douji-. Hizahisshi to Sube yo, Douji, Karame yo, Douji! Fudou Myouou no Shomatsu no Honzeigan wo nite shi, Kono Akuma wo Karametore to no Daiseigan nari!!」」」」」」(TN: 綜べて綜べよ、金剛童子っ。膝ひっしと綜べよ、童子、搦めよ、童子!不動明王の正末の本誓願を以てし、この悪魔を搦めとれとの大誓願なり – Hãy dệt lại, dệt lại đi, Kim Cang Đồng tử. Hãy dệt đến khi mỏi nhừ hai gối, hỡi Đồng Tử, hãy quấn nó lại, hỡi Đồng tử! Bằng thề nguyện thật sự cuối cùng của Bất Động Minh Vương, nếu quấn lấy ác ma này, thì sẽ trở thành đại thề nguyện)

Chú ngôn của bí pháp bóng đè Fudou Myouou vang lên rõ ràng bên trong biển rừng.

Hầu như tất cả Tsuchimikado với lão công đứng đầu danh sách, đang dốc cạn toàn bộ thân thể cùng linh hồn để cố trói buộc và phong ấn cái bóng của quái vật trong thần thoại.

Vượt quá 20m tính từ đầu người, có 8 cái đầu và một cái đuôi. Phần thân của nó được bao bọc trong chướng khí đậm đặc và không thể nhận biết rõ nhưng trên dưới trái phải là khoảng 10m. Cặp mắt phát sáng rực rỡ như quả cây tằm bóp đang ghé nhìn ra hiện giới từ trong cái bóng.

Yamata no Orochi――trong truyền thuyết thì nó phô trương sự khổng lồ trải khắp 8 ngọn núi và thung lũng, phần bụng thì lúc nào cũng đẫm trong máu và nhiễu xuống từng chặp.

Bởi vì chung quy vẫn là triệu hồi theo kiểu bộ phận bởi “Ryuu”, hay có nó không hơn gì việc được tái hiện, nên chuyện nó thu gọn lại đến mức độ này là cái may trong cái rủi.

Chính vì vậy, nên họ mới đang có thể bao vây theo dạng tản ra ở 5 vị trí đỉnh điểm của hình ngôi sao, với Yamata no Orochi làm trung tâm.

「「「「「――Un Anauyakokubagyaban Bazaraunhatta!! Tsunagitomertaru Tsumakai no Tsuna, Gyouja Tokazunba, Tokubekarazu-!!」」」」」(TN: つなぎ留めたる津まかいの綱、行者解かずんば、とくべからず – Sợi dây cốt lõi ràng buộc liên kết không thể tách rời, nếu người thi hành không giải trừ, thì nó không được phép giải trừ)

Ngôi sao 5 cánh phát sáng khổng lồ bao Yamata no Orochi vào bên trong. Phát động sức mạnh của phong ấn trói buộc bằng áp lực từ toàn phương vị.

Tới chỗ đó, chú ngôn tương tự, tuy nhiên, lại bằng ngôn ngữ của những nước khác nhau chồng lên một cách thậm chí là kỳ lạ.

「「「「「Rin・Pyou・Tou・Sha・Kai・Chin・Retsu・Zai・Zen-」」」」」(TN: 臨・兵・闘・者・皆・陣・列・在・前 – Lâm, binh, đấu, giả, giai, trận, liệt, tại, tiền – Là chiết cữu tự từng xuất hiện ở chương 420, có nghĩa là đối mặt với binh lính, những kẻ chiến đấu, tất cả lập thành trận, bước ra phía trước)

『『『『『 Rin・Pyou・Tou・Sha・Kai・Chin・Retsu・Zai・Zen!!』』』』』

Nói cách khác là cữu tự pháp. Phù phép sẽ chặt đứt tất cả ma chướng, khiến chúng khuất phục và rút lui, với việc cắt thành 4 đường dọc 5 đường ngang trên không trung bằng đao ấn, cùng chú ngôn.

Một phía, là cả tộc Fujiwara do Fujiwara Hinata xuất lĩnh.

Còn một phía nữa, là phe “Ảnh pháp sư” do Jen’in xuất lĩnh.

Cơn sóng lớn như vầng thái dương, và dòng chảy xiết như bóng đêm, từng thứ lần lượt được giải phóng như chia biển rừng làm 2 phần bắc và nam.

Yamata no Orochi, và đại xà trong truyền thuyết mà “Ảnh pháp sư” đang làm đối thủ―― “Yato no Kami” với bộ dạng mờ ảo trong đường viền cơ thể như chướng khí nén ép lại tương tự, tuy nhiên lại sở hữu một cái sừng và thân người loằn ngoằn vượt quá 20m kỳ quái, đang sụp đổ thành từng mảng *horo horo* từ phần rìa, và cơ thể khổng lồ đó dần co rút lại.

Thêm vào đó, cả đám "Cái bóng của truyền thuyết xà long" lớn nhỏ đủ loại đã ập đến từ mọi phương vị để quyết giày xéo chiến trường này, những thứ nhỏ thó thì bị xóa sạch mất tăm, còn những con khổng lồ cũng dừng chuyển động.

Thuật thoái ma được tổng cộng 200 đạo sĩ của đại lục và âm dương sư của cực đông giải phóng, ra là vậy, sở hữu uy lực thích đáng với cụm từ tinh nhuệ.

Bộ đội đặc thù thuộc tổ cường kích của cục bảo an, exorcsit, và Hauria đang hăng hái chiến đấu để ngăn chặn sự tiến công của tất cả xà long ngoại trừ Yamata no Orochi và Yato no Kami, cất lên tiếng reo hò như xua đi nỗi sợ hãi đang thấm vào sâu dưới đáy tinh thần một cách nhớp nháp *nururi* mà họ đã cảm thấy suốt từ sau sự thức tỉnh của "Cái bóng của Ryuu".

Nhưng.......

「-, nó đến đó ạ!! Hãy chuẩn――」

Không thể nghe thấy, âm thanh nào nữa.

Chỉ có, xung kích đến linh hồn. Một tiếng hống khiến họ ảo giác như vậy. Sự phẫn nộ đối với thái độ ương ngạnh của lũ ruồi nhặng thấp kém....... Hay có lẽ, chỉ đơn thuần là giọng nói cáu tiết.

Xung kích vô thanh và vô hình được giải phóng từ Yamata no Orochi, chỉ với bấy nhiêu mà người bay mất ý thức, người dù đã suýt sóat giữ được ý thức nhưng vẫn khuỵu gối xuống và cất lên tiếng rên rỉ, rồi người ngơ ngác như thể đã bị cưỡng ép ngừng suy nghĩ đã nối đuôi nhau xuất hiện.

Đương nhiên, “thuật trói buộc” mà Tsuchimikado và ảnh pháp sư đang triển khai cũng trở nên không thể duy trì được nữa, đến cả Hinata và Jen’in còn ấn lên ngực tỏ vẻ đau đớn, và loạng choạng.

Chỉ với một đòn công kích. Dù cho nó chứa đầy chú trở, thì chỉ đơn giản là một tiếng hống.

Chỉ với nhiêu đó, mà chiến tuyến đã suýt nữa sụp đổ.

Bởi vì, nó là quái vật của thần thoại.

Giả như nó có cấp độ không chạm tới dù chỉ một phần nghìn của bản thể đi nữa, thì vẫn chẳng phải là một tồn tại đơn giản đến mức có thể xoay sở bằng thuật của cỡ chừng vài trăm người.

Việc không xuất hiện người chết hay người phát điên nào, là một sự cứu rỗi nhỏ nhoi. Chắc hẳn là nhờ ơn của việc thủ hộ hồn phách bằng tạo tác.

Vì ngay sau khi Emily liên lạc với phía Hajime, thì vật tư chi viện đã như “Konkaku” với đoàn y sư arachne, hay súng đạn với hồi phục được đã được gửi đến để bổ sung, nên hiện giờ nhóm thuật giả của “Ảnh pháp sư” cũng đang trang bị chúng, và có thể xoay sở để chống chịu.

Song, bởi vì họ đã chiến đầu từ nửa đêm, đến ngay hiện tại là sắp sửa bình minh rồi, nên sự kiệt quệ mang tính căn bản thật khó mà xoay sở nổi. Không chỉ xác thịt, mà mệt mỏi về tinh thần cũng đành bó tay.

Thêm vào đó, còn thêm một chuyện khiến họ không khỏi cười khổ.

「Tch-. Y như rằng, đã phục hồi ngay sao-」

「Khốn kiếp mà! Bây giờ, nếu có kẻ nào chi viện bằng máy bay giúp, thì tôi sẽ vui lòng vẫy đuôi đấy!」

「Xe tăng là nữ thần của bộ binh. Cậu không hiểu rõ chuyện đó nhỉ!」

「Trên chiến trường này thì cái nào cũng không đến đâu ha!!」

Tất cả thành viên trong tổ cường kích do Bernard xuất lĩnh đang pha trò với nhau. Để phủi đi cảm giác yếu nhược.

Trước họng súng của họ, là quang cảnh "Cái bóng của truyền thuyết xà long" chắc chắn đã bị thổi bay bằng cữu tự pháp, không, rất nhiều thứ đó chắc chắn đã bị thổi bay bởi đạn đặc thù, hồi sinh như thể chẳng có chuyện gì xảy ra và tràn đến áp sát.

Chướng khí phun ra từ mặt đất, đang ban cho chúng sức mạnh tái sinh vô hạn. Đương nhiên, chuyện đó thì Yamata no Orochi và Yato no Kami cũng tương tự.

Có lẽ, là một quyền năng của “Ryuu” thậm chí nên gọi là “Chướng khí tái hiện truyền thuyết”.

「Vâng vâng, đừng có trốn việc mãi mà hãy làm cho chắc cốp vào! Những đứa trẻ không thể dậy nổi sẽ được gửi tới chỗ của Emily-chan mà, phải nhanh chóng hồi phục và quay trở lại đó!」

*VON-* âm thanh như không khí rung chuyển vang lên, và ánh sáng phạt ngay trên đỉnh đầu của thành viên bộ đội.

Người đã vung hai thanh kodachi đang trở nên giống như Light 〇ber được ma lực quấn quanh, với sự trôi chảy giống như đang xoay baton là Rana. Không chỉ có cô ấy. Ở khắp nơi trên chiến trường, những thanh kiếm ánh sáng đang được vung vẩy tung hoành ngang dọc.

「Nếu có rảnh rồi để mở miệng thì hãy giết kẻ địch đi!」

「Là mệnh lệnh của Boss ạ! Phấn khởi lênn!」

Tiếng quát mắng của Kam và Nea cũng được phát huy.

Chuyện gây sửng sốt là, cả tộc Hauria không có một người nào đã trở nên mất khả năng chiến đấu cả. Dù nhận phải tiếng hống của Yamata no Orochi, thì ít nhiều chỉ ở mức độ hơi e dè. Và họ đang liên tục săn giết bóng của xà long xuất hiện không ngừng nghỉ ở phía trong đội hình, hay có lẽ là những thứ đã xuyên qua được bức bàn đạn.

Tiện thể với điều đó, họ cũng chọi hồi phục dược vào những người đã gục ngã, để mặc cho vật chứa hình ống nghiệm vỡ ra và phủ thứ bên trong lên những người đó, trong khi sử dụng tạo tác chuyển di hình viên đá cuội để gửi những người có vẻ như không thể hồi phục với điều đó tới nơi cứu hộ của ngôi miếu.

Quả nhiên, họ có vẻ mặt trối chết mà chẳng thong thả để thực hiện tạo dáng cùng lời nói và hành động khoa trương như mọi thường, nhưng cách xử lí điêu luyện và bá khí có giá trị khiến người ta phải trố mắt.

「Lặn ngụp nơi chiến trường đẫm máu cho đến giờ thì khác biệt sao?」

「Cách gìn giữ sĩ khí ở nơi đường cùng thật dị thường nhỉ. Dù thủ lĩnh không có làm gì, thì sức mạnh tinh thần của từng cá nhân cũng thật khủng khiếp rồi đó ạ.」

「Quả không hổ danh gia tộc của vợ cả-sama của Kousuke-san nhỉ. Claire-neesan sẽ vất vả đây.」

Nhóm exorcist, Wynn, Anna, và Aziz vừa vã cả đống mồ hôi, vừa dồn sức vào bàn tay đang nắm thần khí.

Ở chiến trường này, exrocist đã không thể tham gia chiến đấu. Dù có nói vậy, bởi vì âm dương sư và ảnh pháp sư đang dồn toàn quân vào việc làm đối thủ của hai truyền thuyết, nên họ cũng phải đảm nhận tất cả việc thủ hộ khỏi chú trớ, độc, và những năng lực mang tính siêu nhiên khác do những "Cái bóng của truyền thuyết xà long" khác phóng ra mà.

Người giữ vị trí to lớn nhất cho điều đó thì hẳn là Claudia đúng chứ.

『Hỡi ơn trên-, xin hãy để cho chúng con đứng lên vững vàng! Bằng thành lũy thần thánh của người-, -, kuu-, xin hãy bảo vệ cho những người khát cầu sự cứu rỗi!!』

Thánh cú của exorcist đang được ngâm nga liên tục.

Điều đó, đang là yếu tố để khiến cho chiến trường này trở thành chiến trường. Nếu không có nó, thì có lẽ đã xuất hiện người chết rồi.

Nguyên nhân, tương tự với lí do chúa tể không có ở nơi này.

Phải, trên chiến trường này, không có chúa tể, và đến cả một phân thân của cậu ấy cũng không. Tổng số 1000 cá thể, đang ở cao hơn nữa, so với đám mây tai họa đang lan rộng tại bầu trời trên toàn bộ chiến lực.

Tại đó, cậu ấy đang chiến đấu với "Cái bóng của Ryuu". Sấm sét đang liên tục gầm vang như cái tiếng trống bị đập loạn lên, sự kịch liệt của mưa gió gia tăng, và những chấn động nhỏ nối tiếp không dứt.

Có vẻ như sự khắc nghiệt đang tăng lên theo từng khắc, và không khó để tưởng tượng ra chuyện chẳng mấy chốc sét đánh sẽ thế chỗ cho cơn mưa nặng hạt, gió mưa khuếch đại uy lực lên thành cảm giác của một cơn bão cỡ lớn, rồi sự rung lắc của đất đai cũng chuyển sang mức độ phát sinh ra thiệt hại một cách nghiêm chỉnh.

Dựa theo thông tin mà Emily đã thu thập, thì cả sự rung lắc lẫn thời tiết này đều đang xảy ra trên khắp Nhật Bản. Chẳng những thế, khí tượng dị thường là phía đông Nhật Bản thì nhiệt độ không khí đang ngày một tăng lên, và trái lại phía tay Nhật Bản lại đang không ngừng hạ xuống, đang xảy ra, thêm vào đó hải phận của Nhật Bản đang bắt đầu dậy sóng.

Truyền thông thì ở đâu cũng đang được nhộm bởi màu sắc của tin tức tạm thời, trước thiên biến địa dị, những chuyên gia đang cất lên tiếng hét của sự hoảng loạn, và chửi rủa bay tới phát biểu với nội dung chủ yếu là không rõ nguyên nhân của chính phủ.

Sự uy hiếp của “Ryuu” thật phá cách. Đến mức không những chúa tể đang nghiêm túc trong nghiêm túc có dốc toàn lực thì cũng chẳng thể kết liễu nó được, mà còn không thể đón đỡ hết dư ba của việc chiến đấu, khiến cho Claudia phải liều mạng ngăn chặn sét đánh, vòi rồng, và chú trớ vô hình đang đổ ập xuống biển rừng theo thì hiện tại tiếp diễn.

Cậu ấy cũng chẳng thực hiện cuộc gọi nào. Rõ mồn một cái việc đến cả chuyện đó cậu ấy cũng chẳng dư hơi.

『Mọi người cố lên-!! 30 phút-, 30 phút nữa thôi mà!』

Emily gào lên qua cuộc gọi với tham âm nghe như chực khóc. Có thể hiểu về chuyện cô ấy đang trối chết cứu chữa cho những người không rõ ý thức đang được nối đuôi nhau gửi đến.

Thời gian mà cô ấy đã nói, là đếm ngược mà Hajime đã nhấn mạnh một cách chắc chắn.

Nếu chỉ cần chống chọi và vượt qua điều đó. Thì không biết sẽ thế nào, nhưng cậu sẽ làm gì đó cho họ.

Vừa nghe giọng nói của Emily,

『......Thiệt cái tình. Đáng chê trách đến không thể tin nổi ha.』

Jen’in nở nụ cười tràn ngập cảm giác dè biểu, hay có lẽ là tự trào trên môi.

Bản thân chúng đã định bắt âm dương sư và “Ryuu” chiến đấu để ngư ông đắc lợi, hiện giờ đang kiệt sức bởi trận kịch chiến với âm dương sư, và bị “Ryuu” dồn vào chân tường.

Ở trước tầm nhìn của cô ta, Yato no Kami đã bắt đầu phát huy bản lĩnh.

Là quần thể. Bởi vì cơ thể của con rắn không lồ đang ngọ nguậy một cách kỳ quái, là một số lượng rắn không sao đếm xuể đang quấn vào nhau.

Một quần thể xà thần. Chính điều đó mới là danh tính của Yato no Kami. Vô số con rắn tách khỏi cơ thể khổng lồ và tràn ra, tất cả là Yato no Kami.

『Ảnh Tùng (Inzong)!! Loạn Ảnh (Luan’in)!! Đối ứng bằng Shiki!!』

『『Xin vâng!!』』

Chúng đối ứng bằng việc sản xuất thêm “Shiki” từ “Kagami”. Song, không khí đã thay đổi nhiều hơn. Cơ thể, không, linh hồn chúng cảm thấy nặng nề. Cứ như, chúng đang được tuyên bố rằng, nơi đây không phải là chỗ mà con người được phép tồn tại, là lãnh địa của bản thân nó――thần vực của Yato no Kami.

『Không xong rồi-. Nới rộng khoảng cách!』

Đám thuật giả “Ảnh pháp sư” tuân theo mệnh lệnh của Jen’in và lui xuống.

Nhưng, chúng đã hơi chậm chân.

Phải chăng nên nói là quyền năng trên tư cách của xà thần. Sáng tạo ra lãnh địa của chính nó―― “Sách định cảnh giới và hình thành thần vực”, và ban cho những kẻ đối địch trong phạm vi một chú trớ gây suy nhược mãnh liệt.

Những thuật sư đã chậm trễ trong việc chạy thoát, cảm nhận điều đó bằng thân thể của mình. Chúng định thả một số yêu ma ít ỏi đến mức tưởng như không có để đem mười mấy người đồng đội đã nối nhau gục ngã ra khỏi lãnh địa của nó.

Tuy nhiên, lúc đó thêm một nước đi nữa của thần đã được giải phóng.

Xà nhãn màu đỏ, nhìn chằm chằm vào chiến trường không sót một khe hở.

『-, kết hợp với nhau!! On Amiriti Unhata!! On Bazara Satta Unjaku-!!』

Tuân theo cơn khủng hoảng chạy dọc sống lưng và bản năng réo lên hồi chuông cảnh báo. Jen’in gào lên như chỉ muốn xé toạc cổ họng mình.

Ngay lập tức, chân ngôn khẩn cầu duyên mệnh chiêu hồn và quái dị tiêu diệt tới Gundari Myouou đã được xướng ca. (TN: 軍荼利明王 – Quân Trà Lí Minh Vương)

Phán đoán của Jen’in đã lựa chọn bí pháp nối lại linh hồn đã sắp tách rời khỏi nhục thể, và còn trấn tịnh quái dị là đúng đắn.

Quyền năng nổi tiếng nhất của Yato no Kami――phát động chú trớ khiến cho những kẻ đã nhìn thấy dáng vẻ đó, diệt vong cùng với cả gia tộc.

Sự vô lí sẽ diệt sạch từ người sống cho đến thậm chí là thân thích của họ chỉ cần có tồn tại, thật sự thích hợp với một vị thần.

Vài chục thuật giả của “Ảnh pháp sư” đã sắp sửa thăng thiên trong một khắc được nối lại linh hồng bởi Jen’in, và việc khiến cho chú trớ của sự diệt vọng được trấn tịnh ở một mức độ nào đó ngay trước khi nó tấn công tất cả đã thành công.

Nhưng, chỉ đến đó thôi.

Không thể nhìn vào. Không thể tới gần.

Đằng nào thì cũng có thể giảm nhẹ bằng thuật, song chỉ như đổ nước lên một tảng đá nóng. Cứ thế này thì chúng chỉ có thể hoặc là bị nuốt chửng bởi Yato no Kami tràn ra vô hạn, hoặc là bị bắt vào trong thần vực đang mở rộng mỗi lần đàn rắn tăng lên và đón chào kết thúc.

Là câu chuyện khiến người ta òa khóc vì thứ này vẫn còn thua xa so với hàng thật.

『Jen’in! Cứ thế này thì quá sức ạ! Không thể trụ nổi 5 phút! Xin hãy thực hiện cái đó!』

Bộ hạ và cũng là người giống như em gái tôn kính cô ta là “Nee-sama” ở ngoài nhiệm vụ―― “Ảnh Hí (Inxi)” gào lên. Những bộ hạ khác, và Feijian đã được giải phóng đang chặn trước đàn Yato no Kami, để bảo vệ Jen’in.

『Nhưng, tôi thì......』

『Nếu là Jen’in lúc này thì sẽ ổn thôi ạ! Chắc chắn sẽ được đáp lại ạ-』

『Đúng như Inxi nói. Tuy chúng tôi nói thì không có nghĩa lí gì nhưng, đây là trận chiến chiến để bảo vệ ạ. Nếu vậy thì!』

『Dù có vứt bỏ đi cuộc đời và niềm tự hào cho đến lúc này đi nữa, thì tồn tại của ngài chắc chắn sẽ không bỏ mặc cô, người đã quyết định chiến đấu vì tổ quốc và....... bọn họ đâu ạ.』

Tiếp lời Inxi, đến cả Daidaoin, Yun’in, và Inzong nói một cách tha thiết.

Tồn tại mà Jen’in, và gia tộc của cô ta dâng hiến, tuy nhiên, lại nhất quyết không thể nhận được sự trợ lực vì cách sống ở mặt sau là ảnh pháp sư. Nghi thức mà trong quá khứ chỉ có duy nhất một lần, Jen’in được ca tụng là thần đồng vào thuở nhỏ đã khiến cho nó thành công.

Cô ta có cảm giác áy náy. Nhưng, bây giờ không thể bận tâm tới bộ dạng của mình được nữa.

『Xin lỗi-. Lúc này hãy câu giờ một chút giùm tôi!』

『『『『Rõ!!』』』』

Để lại những bộ hạ đã gật đầu một cách không hề chần chừ, trước tồn tại nên gọi là Tatarigami, Jen’in lui về sau bằng back step với những bước chân chắc chắn. (TN: 祟り神 – Hoang thần, thần mang đến tai ương, oán hận)

Lúc đó, phải chăng cho đã quá tải về mặt tinh thần mà cô ta không nhận ra tồn tại ở sau lưng mình.

*ton-*, có gì đó đã đập vào lưng――không, vào mông cô ta một cách nhẹ nhàng. Khi giật mình và ngoảnh nhìn về sau qua vai, thì ở đó là bóng dáng của Hinata.

Đánh mất chiếc mũ eboshi, bộ kariginu trắng tinh lấm bẩn, rồi trên má và tay cô bé cũng có những vết trầy xước.

Cô bé cũng, có vẻ như đã rút lui khỏ trận kích đấu. Đôi bên tròn mắt chỉ trong khoảnh khắc, đôi bên nở nụ cười khổ trước việc mình đã không chú ý phía sau, và nhẹ nhàng hướng trở lại đằng trước.

Rồi――

.

.

.

.

.

.

.

Quay ngược thời gian lại một chút.

Là chuyện ngay sau khi chiến tuyến đã suýt chút nữa là băng hoại bởi một tiếng hống của Yamata no Orochi.

「Đây không phải lúc để ngơ ngác đâu đấy!」

8 cái đầu của Yamata no Orochi, đã vươn ra với tốc độ giống như đạn bắn. Tất cả chúng đều đang hướng vào Hinata. Từ lúc đối kháng, thì cảm giác như ý thức của Yamata no Orochi đang hướng vào Hinata nhưng, có vẻ như không chỉ là tưởng tượng.

Lí do chỉ có một thôi đúng chứ. Có rất nhiều truyền thuyết xà long yêu cầu vật hiến tế là những cô gái trẻ. Thiếu nữ dù thơ ngây nhưng lại xinh đẹp, tràn trề khí lực hơn bất cứ ai ở chiến tường này, từ góc nhìn của tồn tại đã bắt chị em Kushinadahime dâng mình lên, thì không nghi ngờ gì nó đang trông thấy một bừa ăn thịnh soạn.

Nhưng, theo một nghĩa, lại là một sự tiện lợi trong biện pháp bảo vệ. Vì nếu như công kích của Yamata no Orochi không ảnh hưởng tới toàn thể, mà chỉ tập trung vào một điểm, thì sẽ dễ bảo vệ hơn mà.

Zenki――Yayano Hizuki đã nhảy vào giữa, và nghênh kích bằng toàn lực chân chính của cô ấy. Yêu khí mênh mông thành hình nắm đấm màu đỏ đậm khổng lồ, và chúng được bắn loạn xạ hợp với những cú đấm của cô ấy.

Đóa hoa trắng nở bung không theo một trật tự nào chỉ trong khoảnh khắc *PA- PA-* là lớp phủ không khí. Những cú đấm cuồng nhiệt đã vượt qua vận tốc âm thanh một cách nhẹ nhàng, nghênh kích Yamata no Orochi từ chính diện.

Chậm hơn một nhịp, lôi thanh vang vọng. Xung kích và bộc phong cuồng loạn. Chỉ với bấy nhiêu biển rừng xung quanh trở thành bình địa, còn mặt đất thì bị xới tung lên.

Nhưng mà tuy nhiên, dù nhận phải loạn đả như những phát đập liên tục của búa phá thành đó, thì quả nhiên điều đáng kinh ngạc là Yamata no Orochi lại chẳng hề bị thổi bay.

Tuy bị đánh bật lại rồi lắc lư, song những cái đầu của nó vẫn còn đó mạnh khỏe.

Rồi, một cái đầu của nó ngóc lên như lưỡi liềm, và nhìn xuống Hizuki từ trên đỉnh đầu của cô ấy.

Thứ được tạo ra là một xoáy nước. Nhất quyết không phải là loại nước thanh khiết gì. Từ bề ngoài thì nó là thứ nước vẩn đục đầy điềm gỡ.

Thứ đó đã được giải phóng như một tia laser cực dày.

Pháo kích đã được nhào nặn, nhồi nhét vào chú trớ giống như một thứ kịch độc sẽ khiến bất cứ sinh vật đang sống nào cũng bị ăn mòn đến xương tủy của Yamata no Orochi là hóa thân của lũ lụt, và cũng là long thần cai trị nước.

「Kuuuuuuuuuuu-!!」

Khi cô ấy bắt chéo hai cánh tay, thì cánh tay quỷ cường đại đã được tạo hình bằng yêu khí màu đỏ đậm cũng bắt chéo giữa không trung và trở thành một tấm khiên khổng lồ.

Dòng chảy cực mạnh của chú độc đã đánh trực tiếp vào đó.

Chuyện khó tin là, chân của Hizuki đã phô diễn sức mạnh cơ bắp mang tính áp đảo đến nhường ấy, đang dần lui về sau *zuzu- zuzuzu-*.

「Quả nhiên, là long thần của thần thoại nhỉỉ-」

Aha- ở nụ cười gan góc, cô ấy giơ một chân lên, và ngay lập tức giậm xuống. Đâm vào mặt đất cứng cáp tựa như Pile Bunker, cô ấy cố định cơ thể và chống chịu. Như một lẽ đương nhiên, cô ấy vẫn giữ nguyên việc giải phóng loạn đảo vào cả 7 cái đầu còn lại.

Tuy nhiên, chú trớ đó, kịch độc của thần thoại, đang ăn mòn Hizuki.

Chướng khí màu đỏ đậm rực rỡ của Hizuki, đang dần bị nhuộm lên bởi một màu đen, và ghê rợn. Làn da trắng của Hizuki, mái tóc, dần bị nhuốm màu, xuất hiện những vết nứt từ phần mép như thậm chí đang bị hoại tử.

「Quỷ-, sẽ không làm sai lời hứa-」

Không để cho chúng, chạm một ngón tay vào Fujiwara Hinata. Lời hứa mà mình đã trao gửi cho thiếu nữ khiến bản thân công nhận, cô ấy sẽ đánh cược tồn tại để bảo vệ chu toàn.

Vai trò tấm khiên quyết tử dù có bị chú trớ xâm lấn thì vẫn không lùi lại một bước của Hizuki.

Điều đó đã câu đủ thời gian để nhóm âm dương sư vực dậy thế đứng một lần nữa.

「「「「「On Gyarodaya Sowaka!!」」」」」

Với Taisei đứng đầu danh sách, chân ngôn đã được giải phóng bằng cả thân thể của tộc Fujiwara. Đó là, chân ngôn của Karuraten sẽ làm tiêu tan tất cả các thứ độc. Ngay từ đầu thì, Karuraten đã được nói rằng ăn ác long và độc long, cứu vớt chúng sinh. Hẳn là chân ngôn thích hợp nhất với chú độc của Yamata no Orochi đúng chứ. (TN: 迦楼羅天 – Già Lâu La Thiên, một vị thần liên quan tới Phật Giáo)

「「「「「On Mayuraki Randei Sowaka!!」」」」」

Thêm nữa, chân ngôn của Kujaku Myouou sẽ hòa hoãn và tịnh hóa tất thảy độc hại từ rắn, đã được giải phóng bởi cả tộc Tsuchimikado với lão công đứng đầu danh sách. (TN: 孔雀明王 – Khổng Tước Minh Vương)

Xâm thực của chú trớ đối với Hizuki trở nên dịu đi bởi thuật của tiêu độc・giải chú toàn lực từ cả tộc âm dương sư. Ở cái điểm chẳn những không thể tiêu trừ hoàn toàn, mà đến cả chặn đứng nó cũng không thể, đã nói lên sự khủng khiếp của Yamata no Orochi.

Bởi vậy, gia tăng vào đó là thứ mà Hinata giải phóng.

「Naumaku Sanmanda Bodanan Barunaya Sowaka!!」

Chân ngôn thỉnh cầu trợ lực từ trời và nước, kèm theo thanh tẩy hơi nước cùng với chú trớ. Bản thân chú độc yếu đi, và thêm vào đó bản thân pháo kích bằng nước cũng ngày càng suy giảm uy lực.

Sơ hở đó, Hizuki không hề bỏ lỡ.

「SHIiIIII-!!」

Từ khe hở của hàm răng đã nghiến chặt, hơi thở nhốt vào đó khí thế sắc bén và mãnh liệt rỉ ra. Vứt đi sự duyên dáng, không bận tâm tới bề ngoài, cô ấy nhào nặn, tích lũy sức mạnh.

Chiếc sừng đã tỏa sáng như đang rực cháy. Yêu khí tăng lớn mang tính bộc phát, và hai cánh tay bằng yêu khí đang tạo thế thủ bắt chéo giữa không trung lại càng nở to ra.

Chân vẫn giữ nguyên sự cố định vào đại địa, cô ấy giải trừ thế thủ. Trong khi giơ cánh tay trái lên và chống đỡ dòng chảy dữ dội, cô ấy vặn thân trên đến giới hạn, và kéo cánh tay phải về sau như đang giương cung. Đương nhiên, cánh tay bằng yêu khí cũng thực hiện thế tấn tương tự.......

「Nếu không muốn chết thì nằm xuống điiiiiii!!」

Cảnh cáo tớ nhóm Hinata. Ngay sau khi nhóm âm dương sư nhất tề ép người sát xuống một cách hoảng hốt, nhất kích triển khai toàn lực của Shuten Douji đã được giải phóng.

Bỏ lại âm thanh phía sau, nắm đấm khổng lồ màu đỏ đậm đâm thẳng về phía trước khi cô đúc y nguyên bá khí của cô ấy.

Lần này thì, nó đã bị thổi bay. Không, bị xóa tan.

Một lượt 8 cái đầu của Yamata no Orochi, hệt như khói bị thổi đi tứ tán bởi một cơn gió giật.

Theo đà nghiền nát cả phần thân đã được bao bọc bởi màn sương dày đặc của chướng khí, nắm đấm đã đâm về phía trước như một toa tàu chở hàng thuộc cấp độ siêu trọng lực mất thắng sẽ không để việc dừng nó lại được toại nguyện, vừa khiến cho tiếng va chạm ghê rợn văng tứ tung, vừa thêm vào đó là thổi tan một khoảng biển rừng trài dài một trăm mấy chục mét ở phía sau.

Sức phá hủy làm biến đổi cánh sắc chỉ với một đấm. Chứng kiến điều đó khiến người ta không khỏi ngơ ngẩn.

Tuy nói là vậy,

「Không có điểm dừng.」

Giữ nguyên tư thế phòng bị trong trạng thái thúc nắm tay phải ra, Hizuki nở nụ cười khổ.

Đúng như những lời đó, vì “Cái bóng” chung quy vẫn không hơn gì một “Cái bóng”, nên chướng khí tập trung lại và dần hình thành cơ thể khổng lồ trong nháy mắt.

Và, khoảnh khắc kế tiếp, tiếng hống lại một lần nữa rền vang. Có điều, lần này đó là thanh âm khiến người ta cảm thấy sự phẫn nộ một cách rõ ràng.

Nhằm chặn đứng sự bành trướng của thứ đang trộn lẫn với chú trớ đó lên chiến trường, Hinata phát động cữu tự pháp mà cô bé đã chiết xong tuân theo trực cảm. Song.......

「Không xong rồi-, kết giới đang――」

「Tránh đi-」

「Không kị――」

Sự đe dọa của 8 cái đầu 8 cái đuôi đã được biểu hiện một cách công khai.

Trước hết 8 cái đuôi to dài loạn đả vào đại địa như để biểu thị cho sự phẫn nộ của Yamata no Orochi. Dao động khủng khiếp phát sinh, đồng thời bản thân đại địa gợn sóng. Có vẻ như, đây là một quyền năng của nó.

Lấy Yamata no Orochi làm móc, từ tây nam tới đông nam――nói cách khác, với những chiến trường khác, cả tộc Fujiwara của nhóm Hinata, và một phần Tsuchimikado như lão công, thì không có ảnh hưởng do nó đã được triệt tiêu bằng kỹ thuật làm phát sinh chấn động kịch liệt khi Hizuki ngay lập tức giậm chân lên đại địa, nhưng chiến vực ngoài những nơi đó ra――nhóm thuật sư của Tsuchimikado đang triển khai bao vây nó thì không thể đối ứng được.

Quá nửa số người đã gục xuống, một phần thì bị mặt đất nhô cao đánh văng lên. Tại vì điều đó, mà họ cũng không thể đối ứng với cơn sóng khủng khiếp thứ 2 đã ập đến tấn công với căn giờ trong sát na.

8 cái đầu xoay tròn với tốc độ cao hệt như vòi rồng. Khối chướng khí cố kết kéo thành một cái đuôi và xoay vòng theo hình xoắn ốc, và phần hàm ở phần chóp của thứ đó há ra hết cỡ *kapari-*.

「Hizuki!!」

「Xin vâng!」

Hai nắm đấm khổng lồ của Hizuki bắn phạt ngang tựa như gatling. Nhóm Hinata cũng dựng kết giới bằng chân ngôn thỉnh cầu gia hộ của Dainichi Nyorai「On Abiraunnken!!」để cố gắng bảo vệ cho họ.

「Hãy để họ di chuyển vào ngôi miếu đii-!!」

Có bao nhiêu người đã đối ứng được lời cảnh cáo nghe như tiếng hét của lão công. Bằng loạn đả của Hizuki và kết giới của nhóm Hinata, mà họ đã tránh được việc bị toàn diệt trong một khắc song, một số lượng Tsuchimikado không nhỏ sẽ bị quái vật nuốt chửng mất.

Cái may trong cái rủi, quả nhiên là việc nó là “Cái bóng”. Trong một thoáng, ai nấy đều mặt cắt không hột máu khi nghĩ rằng đồng đội của mình sẽ cứ thể mà bị ăn mất, nhưng sau khi bộ hàm của cái bóng xuyên qua, thì thể xác đổ gục đã chắc chắn còn lại đó.

Có vẻ như bởi vì là cơ thể bằng bóng nên nó không tài nào có thể ăn theo cách vật lí được. Nhưng, chắc chắn cũng chẳng thể an tâm được. Không đời nào Yamata no Orochi sẽ thực hiện một hành động vô nghĩa.

「-, linh hồn sắp sửa biến mất?」

Cảm giác sợ hãi đã chạy khắp toàn thân. Nó không thể ăn nhục thể. Nếu vậy thì, nó sẽ ăn tinh thần của con người, và linh hồn đó. Đương nhiên, đích đến cho điều đó, là cái chết của tinh thần. Chuyến đi một chiều để trở thành phế nhân.

「Đừng hòng-. ――Tamanoowo Musubikatamete Yoroduyomo Mimusubinohami Mitamafuyurashi!!」(TN: Buộc chặt xâu chuỗi ngọc, dù thế gian có dài đằng đãng, thần Musubi, sẽ ban sự thanh bình cho phần ngự hồn)

Vỗ tay một tiếng, hai tiếng. Bí ngôn của ngôn linh duyên mệnh pháp trong thần đạo. Một nghi thức bí mật nối liền linh hồn đã sắp sửa tan biến, khiến nó tiếp tục sống trên thế gian thêm một lúc nữa.

Ngay cả trong khi run rẫy với cảm giác khí lực của mình bị mang đi hết sạch, cô bé vẫn trối chết chắp nối sinh mệnh của cả tộc.

Nhưng, điều đó, có nghĩa là âm dương sư mạnh nhất đã xoay sang vai trò hồi phục.

Tiếng hống của chú trớ đã rền vang một lần, hai lần. Phải chăng chỉ là tưởng tượng, cảm giác như nó còn sâu và hùng mạnh hơn ban nãy. Thân hình của nó dường như cũng trở nên khổng lồ hơn.

Nếu như kéo theo việc thiên biên địa dị từng chút một trở nên nghiêm trọng hơn, "Cái bóng của truyền thuyết xà long" cũng dần lấy lại sức mạnh vốn có thì......

「Hinata! Chúng ta sẽ câu giờ-. Hãy thực hiện “Kamigakari” đi!」(TN: 神憑り – Thần bằng, thần nhập vào xác người)

Nhìn chiến cục, Taisei đã thét lên. Hinata mở to mắt.

“Kamigakari” đúng thật là rất hùng mạnh. Không nhầm đi đâu được chính là con bài tẩy của Hinata. Tuy nhiên, ngay từ đầu thì việc để cho thần tính nhập vào cơ thể của con người dù không hề đúng với luân thường nhưng cũng có mức độ.

Dù Hinata sở hữu tính tương thích ở vị trí cao nhất đối với vu nữ, thì giới hạn là 5 phút. Nếu nghĩ về chuyện cô bé đã cần sự nâng đỡ sau khi sử dụng tại nhà chính của Tsuchimikado chỉ trong 1 phút ngắn ngủi mà thậm chí chưa đủ thời gian, với cấp độ như hồi phục dược và Ma thuật tái tạo của Doctor Arachne, thì chắc hẳn sẽ không thể quay lại chiến tuyến đơn giản đến thế.

Mấy việc như mất đi Hinata trên chiến trường chiến đấu với tồn tại truyền thuyết thì tương đương với hành vi tự sát.

Nhưng, dẫu thế đi nữa, nếu lúc này không thực hiện “Kamigakari” thì, có lẽ sẽ chẳng còn được cho cơ hội để làm điều đó nữa.

Nếu vậy thì, lúc này, họ sẽ có thể chống chọi được trong 5 phút một cách chắc chắn bằng triển khai toàn lực của âm dương sư mạnh nhất.

Tiếp nhận ánh mắt đã đổ vào ý đó đó của cha mình, Hinata cũng lí giải,

「Con xin vâng lời ạ, Otou-sama! Hizuki! Ta ra lệnh bằng cái tên của Fujiwara Hinata! Hãy bảo hộ cho cả tộc!」

Không có rỗi rãi để ngoảnh đầu nhìn lại. Song, bóng lưng của Hizuki tung ra một cơn bão của những cú đấm mà chẳng màn đến bộ kimono của cô ấy đang càng lúc càng xốc xếch, đang truyền đạt rằng cô ấy chắc chắn đã tiếp nhận sứ mệnh.

Hinata lui ra khỏi tiền tuyến.

Cô bé nhanh chóng thực hiện thanh tẩy hiện trường bằng “Kyuusei Henbai” ――Uho.

Và, lúc đó một tiếng *ton-* trên lưng của cô bé. Khi giật mình và ngoảnh mặt lại, thì ở đó là gương mặt của Jen’in đang nhìn xuống qua vai của cô ta.

『Sắc mặc tệ quá ha.』

『Chẳng phải là không đến nổi như đằng ấy sao.』

Ngay cả trong khi rơi vào một cảm giác kỳ lạ vì những câu từ ngoại quốc tự ý hiện lên trong óc, và được nói một cách tự nhiên, thì Hinata vẫn đáp lại rằng “Không đáng lo bằng cô đâu” với câu hỏi ngụ ý “Cái bộ dạng đó có ổn không vậy?”.

Một hồi đáp cay nghiệt hiếm hoi với Hinata. Mặt của Jen’in hơi nhăn lại.

Họ đã bị động chạm một cách kinh khủng. Một phản ứng nếu nói là đương nhiên thì đúng vậy trên tư cách người bị hại, nhưng từ góc nhìn của Jen’in thì cô ta trở nên muốn nói là “Đồ con nhóc hỗn hào. Chẳng phải là rất mạnh mồm sao.......”. Vì gương mặt của cô bé nghiêm trang đến mức khiến người ta giật mình, dù là một cô bé tí nị nên lại càng làm tăng tiến cảm giác đó.

Ý khí bùng cháy hiện lên trong mắt Jen’in đã cảm thấy có chút bất an rằng liệu cô ta có thể tung ra con bài tẩy nổi không.

Hai người đồng thời quay phắt ánh mắt đi. Tay áo của bộ kariginu trắng tinh và bộ hắc y trở thành tương phản mang tính đối chiếu, tô điểm cho hai người, còn khí lực đang được nhào nặn, cũng lại soi sáng cho hai người theo hai màu đen và trắng.

「Kakemaku mo Kashikoki Ukanomitama no Kami ni Kashikomi Kashikomi mo Mousaku――」

『Gyokutei Yuusaku  Akusei Rainan  Dajaki KanyuufufukushaIssai Shikatsu Metsudou――』(TN: 玉帝有勅悪星来難打邪鬼敢有不伏者一切死活滅道 – Ngọc đế hữu sắc, ác tinh lai nan, đả tà quỷ cảm hữu bất phục giả, nhất thiết tử hoạt diệt đạo – Ngọc đế ra chiếu chỉ, ngôi sao mang lại tai họa khó nổi đến đây, kẻ quả cảm bất phục đánh tan tà ma, giải thoát cho tất cả cái chết và sự sống khỏi nhân quả)

Mí mắt của Hinata, giật lên một chút. Trực cảm linh tính của cô bé đang thỏ thẻ. Rằng thứ đó của Jen’in, là để gọi ra một tồn tại của thần vực tương tự với mình.

Nghi thức triệu gọi thần uy được đạo sĩ thực hiện. Phải, Jen’in cũng là một vu nữ sở hữu tư chất Kamigakari.

Có điều, tồn tại mà cả tộc của cô ta hiến dâng, vừa là thần thú cũng vừa là thụy thú. Không phải tồn tại sẽ cho những kẻ xâm lược người khác, hay những kẻ tự mình mời gọi ác quỷ và tai họa mượn sức mạnh. (TN: 瑞獣 – Linh thú trong tưởng tượng sẽ mang đến hạnh phúc cho xã hội con người)

Giả như điều đó có vì lợi ích của tổ quốc đi nữa, thì từ góc nhìn của thần vẫn tương tự như sự ô uế.

Bởi vậy, chừng nào còn là nhiệm vụ dưới tư cách ảnh pháp sư vốn là phần tối của quốc gia, thì Jen’in với chức trách nhơ nhuốc không thể nào có được sự trợ lực.

Không thể nhưng, hiện giờ, chỉ vào lúc này, vì nhằm để bảo vệ cho nhân loại một cách bình đẳng, rằng, tuy hiểu rõ đây là suy nghĩ thuận tiện, nhưng cô ta sẽ nhận lấy hình phạt mà, cô ta sẽ dâng hiến sinh mạng mà, nên làm ơn hãy cho cô ta sức mạnh để bảo vệ.

Cảm xúc đó, đến cùng thì......

「Amakudari Shouraishitamae. Waga Shugo, Ito Toutoki Shiro no Seishin, Sono Na――Kuzunoha!!」

『Kosei Gamei  Shashin Kyuuse  Issai Shujou  Houmei Jousoku  Shin’en Shourai――Tịch Tà (Pi Xie)・Thiên Lộc (Tien Lu)!!』(TN: 故誓我命捨身救世一切衆生保命上則神縁招来 – Cố thệ ngã mệnh, xả thân cứu thế, nhất thiết chúng sinh, bảo mệnh thượng tắc, thần duyên chiêu lai – Tính mạng của ta vì lời hứa xưa cũ, quên thân cứu thế, tất cả chúng sinh, trên nguyên tắc phải sống thật lâu, triệu gọi cái duyên với thần)

Thần khí đã được triệu hồi đang thực thể hóa.

Chú cáo trắng hiển hiện trên đỉnh đầu của Hinata, chuyển hóa thành những hạt ánh sáng và trút xuống.

Hai con thú thần thánh cũng xuất hiện trên đỉnh đầu của Jen’in. Thân mình sư tử, đôi cánh ngắn trên vai, đuôi dài, với lần lượt mỗi con có một và hai chiếc sừng.

――Thần thú  Pi Xie・Tien Lu

Tổ hợp thần thú sẽ đẩy lùi và gây ra tà ác hoặc tai hại. Hai cá thể nhìn xuống Jen’in trong một chốc, nheo mắt lại trước cô ta đang nín thở, rồi chúng chuyển biến thành ánh sáng tương tự như Kuzunoha và đáp ứng việc Kamigakari.

Tuy không xuất hiện đặc thù là mọc ra tai và đuôi cáo như Hinata, song mái tóc cô ta cũng được nhuộm trắng trong khoảnh khắc một cách tương tự.

Vừa thấy cảm động và biết ơn trước việc chúng đã đáp lại mình, cô ta nhào nặn sức mạnh đã nhảy vọt một cách bùng nổ.

Hinata vỗ tay, Jen’in triển khai một xấp linh phù như xòe quạt, và đồng thời giọng nói được cất cao đã vang lên.

「Amekiru  Tsuchikiru  Yamohiru  Ame ni Yachigai  Tsuchi ni Too no Fumi  Himene  Hitostu mo Tootoo  Futatsu mo Tootoo  Mitsu mo Tootoo  Yotsu mo Tootoo  Itsutsu mo Tootoo  Mutsu mo Tootoo  Fukkitte Hantasu  Zanbirari!!」(TN: 天切る地切る八方切る天に八違地に十の文字秘音一も十々二も十々三も十々四も十々五も十々六も十々ふっ切って放つざんびらり – Chiết trời, chiết đất, chiết tám hướng, trời có bát vi, đất có thập văn tự, bí âm, 1 cũng là 10, 2 cũng là 10, 3 cũng là 10, 4 cũng là 10, 5 cũng là 10, 6 cũng là 10, chiết hết tất cả và giải phóng)

『Noumaku  Saraba  Tatagyateibyaku  Saraba  Bokkeibyaku  Sarabata  Taratasenda  Makaroshadaken  Gyakigyaki  Saraba  Bikinnan  Untarata  Kanman!!』

Một bên. Là bí ngôn của thần đạo không chỉ thanh tẩy yêu ma, mà còn trả lại y nguyên chú trớ.

Một bên. Là Kakaishu của Fudou Myouou sẽ nuốt chửng tất thảy yêu ma vào trong ngọn lửa lớn và thiêu rụi tất cả bằng diệt hỏa đó. (TN: 火界咒 – Hỏa giới chú)

Ánh sáng thanh tịnh hiền hòa không chỉ bao lấy Yamata no Orochi mà còn nửa phần phía bắc, tịnh hóa tạm thời cả chướng khí đang phun ra từ mặt đất.

Ngược lại, nửa phần phía nam bao gồm cả Yato no Kami, tất thảy đều bị lây lan ngọn lửa đen một cách không khoan dung, không gây ảnh hưởng cho tự nhiên hay đồng đội, mà chỉ thiêu rụi cái bóng của xà long bằng nghiệp hỏa.

Chỉ trong giây lát mà nửa số đồng minh đã được gửi tới ngôi miếu. Thành công trong việc lật lại chiến tuyến đã sắp sửa sụp đổ vì sự hồi phục không theo kịp một cách tạm thời.

「Mọi người! Chịu khó thêm một chút nữa ạ. Chắc chắn, Endou-sama, và bạn của anh ấy sẽ giải quyết chuyện này giúp chúng ta ạ! Làm ơn đừng để con tim mình bị bẻ gãy!」

『Ngay từ đầu thì đây là tử địa. Đừng tiếc rẻ tính mạng của mình! Hãy thể hiện lòng quyết tâm của ảnh pháp sư!!』

Tiếng quát cùng động viên của Hinata và Jen’in đã quay trở lại chiến tuyến bay đi.

Ai nấy đều thở dốc, họ thương tích khắp chỗ và đang có khuôn mặt kiệt sức nhưng......

Thứ đã đáp lại là tiếng hét xung trận hùng tráng.

Thời gian giới hạn là 5 phút. Với điều đó, sức lực của cả Hinata lẫn Jen’in đều sẽ cạn kiệt.

Cho đến lúc có cứu viện như lời hứa, còn lại 15 phút.

10 phút, dài tới vô tận.

Họ vừa phát động liên hoàn bí thuật mạnh mẽ và tiếp tục duy trì chiến tuyến , tuy nhiên, cả Hinata và Jen’in, đều ôm sự nôn nóng trong lòng.

Họ chỉ có thể duy trì thôi. Dù có tịnh hóa cả đất đai với bấy nhiêu, thì chướng khí vẫn tràn ra một cách không giới hạn.

(Endou-sama...... Em không thể giữ được đến cuối cùng đâu ạ-. Làm ơn, làm ơn xin hãy giúp sức......)

Cô bé cầu nguyện như thế, trong lòng, tuy nhiên.

5 phút sau.

Ngay sau khi Hinata và Jen’in khuỵu gối, ánh sáng thần thánh rút khỏi cơ thể và họ đã trở lại hình dạng ban đầu.

「Gahaa-!?」

Một người đã rơi xuống, từ trên bầu trời. Không lầm đi đâu được, đó là chúa tể. Chẳng những thế còn là bản thể.

「Kou-kun!?」

「Endou-sama!?」

Rana tả tơi tình cờ ở gần đó, cùng Hinata vẫn khuỵu gối và không thể cử động, mở to mắt hét lên.

Phản ứng với điều đó, bộ đội đặc thù, exorcist, Hauria dời ánh mắt đi. Rồi, họ nín thở.

Hero, đang nằm đó với tình trạng thương tích đầy mình.

「Ga-, guu-, không buồn cười, chút nào đâu đấy-. Kaha-」

Cậu ấy nôn ra cả đống máu. Cơ thể đã bị nhuộm bởi những vết mẫn đủ màu độc địa, còn mắt thì đầy tơ máu. Dáng vẻ đã bị dồn vào chân tường của chúa tể, mà họ chưa từng nhìn thấy dù chỉ một lần cho đến lúc này, đang ở đó.

Trong đôi mắt đang nhìn lên bầu trời, vẫn chưa từ bỏ. Chưa bị bẻ gãy.

Lần theo ánh mắt đó, ai nấy đều ngước nhìn lên trời.

"Cái bóng của Ryuu" đang hạ xuống phía dưới mây đen. Xung quanh nó, các phân thân đang bay qua bay lại.

「「「「「―― “Kokutenkyuu”-!!」」」」」

Bí kỹ cuối cùng của Ma thuật trong lực sẽ nuốt chửng và khiến vạn vật bị tiêu diệt được triển khai, và nuốt mất bộ phận có thể xem là phần đẩu của nó. Chẳng những thế, thứ đó theo đà hút lấy phần thân của nó với lực đạo thậm chí như đang húp mì.

Nhưng, kể cả điều đó cũng chỉ là chuyện trong một chốc.

Từ một địa điểm khác của mây đen, "Cái bóng của Ryuu" mới hạ xuống, và sau một nhịp. Thứ đã phát sinh là một tiếng mạch đập. Ngay sau khi thứ vang lên trong linh hồn *dokun-* đó lan rộng, thì nửa số phân thân đã bị tiêu diệt.

“Kokutenkyuu” cũng bị tiêu diệt, và thêm vào đó, những tia sét tung hoàng ngang dọc, lai tiếp tục thổi tan thêm các phân thân ngay sau khi họ phục hoạt với đơn vị hàng trăm.

Phân thân, phân thân, phân thân.

Để liên tục giữ vững 1000 cá thể ở mức tối đa của giớ hạn, cậu ấy đang lặp đi lặp lại việc phân thân với tốc độ chưa từng có từ trước đến giờ, tản ra trong khả năng có thể, và giải phóng “Kokutenkyuu” bằng nhiều người thi triển.

Nhưng, tốc độ diệt chủng của đối phương đang tăng lên từng khắc một. Một cái trừng mắt, một tiếng tim đập, chỉ với nhiêu đó mà lượng phân thân lên tới 3 con số đã bị tiêu diệt, số thoát khỏi cuộc tấn công đó thì bị thổi tan bởi thiên lôi đang đánh loạn xạ.

“Cái bóng” biến ảo tự tại・không có giới hạn, đang liên tục hồi phục như muốn tuyên bố rằng dù có giải phóng “Kokutenkyuu” bao nhiêu lần đi nữa thì cũng vô nghĩa.

Nếu tốc độ phân thân chậm đi chỉ một chút thôi, thì sẽ toàn diệt.

Nếu có sơ hở trong việc giải phóng bí kỹ cuối cùng chỉ một chút thôi, thì quả nhiên sẽ toàn diệt.

Dù cậu ấy đang chạy hết tốc lực trong việc vượt qua giới hạn một cách thường trực, ấy vậy mà cách biệt vẫn được mở ra.

Và, bởi vì giả như có là “Shin’en Kyou” đi nữa, thì sức mạnh đó phụ thuộc vào ma lực.

「Dự trữ hết sạch rồi-」

「Có ai không! Ma tinh thạch thì!?」

「Viên cuối cùng ạ!!」

Với tiếng gọi của Rana, viên ma tinh thạch cuối cùng đã được ném tới từ Aziz. Sự thực rằng dự trữ ma lực với số lượng lớn chứa trong “Rương đồ” của chúa tể, chỉ trong vòng 10 phút mà đã bị tiêu hao hết sạch, đang thuật lại về độ khủng khiếp của trận chiến trên trời.

Dự trữ ma lực dùng cho exrocist cũng tương tự. Ma thuật tái tạo của arachne và hồi phục dược, đã không còn theo kịp việc hồi phục nữa. Trên chiến trường này.

Vừa thực hiện việc hồi phục ma lực cuối cùng một cách trân trọng, cậu ấy cũng vừa nhận được sự tịnh hóa của Taisei đã guồng chân chạy đến.

「-, hộ phù của Hinata đã bị toàn diệt à.......」

Taisei nhìn thảm trạng của 10 tấm hộ phù đã trở thành tro và rơi lả tả khỏi túi áo của chúa tể, run giọng,

Trong khi lắng tai nghe điều đó, chúa tể xác nhận việc Hinata đương sự hiện giờ chỉ giữ ý thức thôi đã là hết sức rồi.

Điều tồi tệ nhất là, dù bản thể không quay lại chiến tuyến đi nữa, thì chú trớ mà phân thân đã nhận vào vẫn lần theo liên kết về mặt ma lực và xâm thực đến cả bản thể.

Tuy Taisei đang cố gắng giúp cậu ấy rồi, nhưng nếu không có sự gia hộ của Hinata thì.......

Những người khác――Yamata no Orochi thì Hizuki đang kiềm chế, còn ảnh pháp sư đã mất Jen’in khỏi chiến lực đang trở nên không còn cách nào khác ngoài lui ra ngoài chiến tuyến một cách gia tốc trước quần thể Yato no Kami.

Nhóm Bernard, Vanessa, và cả Kam, lẫn Aziz, đều đã thu hẹp tuyến phòng ngự đến giới hạn và việc sụp đổ chỉ là vấn đề thời gian.

Emily đang cố không báo cáo nhưng, ở ngôi miếu đã có người chết rồi.

「......Rana, hãy liên lạc với Nagumo. 15 phút nữa là không thể.」

Nội dung đã được truyền tải bằng giọng nhỏ, không hề ra dáng chúa tể. Nếu nghe một cách khách quan, thì hẳn là nó giống như những lời đầu hàng. Thực tế thì, Taisei ở cự li có thể chạm vào cậu ấy đang nín thở.

Nhưng, Rana lại gật đầu như đã dự đoán được. Cô ấy lí giải rằng đây không phải những lời đầu hàng, mà là kết luật mang tính hiện thực.

Mặc dù là mode chúa tể, ấy vậy mà lời nói và hành động lại tương tự như lúc bình thường, và gương mặt không biểu cảm chẳng hề ra dáng cậu ấy. Điều đó biểu hiện cho việc nội tâm của cậu ấy đang tràn ngập sự cay đắng, một cách hùng hồn hơn tất thảy.

「Đừng có làm gương mặt đó, Kou-kun. Anh đã đơn độc, đối đầu với con quái vật có thể đẩy lui thậm chí là nữ thần đó? Hãy ưỡn ngực lên đi.」

「......」

Gương mặt của chúa tể, trở thành một biểu cảm không sao diễn tả.

Đáp lại điều đó bằng một cái nháy mắt, Rana định thực hiện cuộc gọi.

Nhưng, ngay trước khi cô ấy kịp làm thế, bầu trời đã rống lên.

Một tiếng hống khiến người ta ảo giác như thế. Thứ đã được "Cái bóng của Ryuu" giải phóng, rõ ràng hùng mạnh vượt xa những gì từ nãy đến giờ. Bậc sức mạnh của nó đã tăng lên nữa.

「――--!?」

Chú trớ mang tính áp đảo chảy vào thông qua phân thân, khiến ý thức của cậu ấy nổ đom đóm. Nếu cậu ấy không tự cắt đứt liên kết với tất cả trong khoảnh khắc của sát na, thì đã nguy kịch rồi.

Song, dẫu thế thì chú trớ cậu ấy đã ăn phải là thứ đủ để nguyền sát một con người, và chỉ với Taisei thì không thể kiềm chế nổi nó.

「Kou-kun!?」

「En, dou-sama-」

Kousuke họ sặc sụa ra đờm dãi trộn với máu. Hinata định nhào nặn khí lực một cách trối chết nhưng, cơ thể đã kiệt quệ đến cùng cực không thể nhấc nổi dù chỉ một ngón tay.

Và, từ bầu trời đã không còn kẻ nào đối đầu, ý thức của "Cái bóng của Ryuu" hướng vào mặt đất.

Ai nấy, đều nếm trải cảm giác như con ếch bị rắn trừng mắt.

Kousuke giơ tay lên. Định vắt ra chút sức tàn để phát động “Kokutenkyuu” thay cho tấm khiên――

Vào khoảnh khắc đó.

――Tất sátt!! Egari-san Impactt-!!

Thiểm quang màu bạc, cắt ngang cầu trời. Thứ đó xuyên qua "Cái bóng của Ryuu", khiến nó tiêu tan như sương khói, và mở ra một cái lỗ thậm chí là trên mây đen.

「Wawa-, nguy quá! Xin lỗi vì đã tới trễ nhé!」

Khác với tên biến thái――Egari với 3 đôi cánh yêu tinh đang tạo dáng khoa trương ở bầu trời phía trên, Kaori đã triển khai những đôi cánh tỏa sáng cũng xuất hiện tại bầu trời trên ngôi miếu.

Ánh sáng đó lan rộng trên chiến trường, và Phép thuật Thời đại Thần linh thậm có thể lật ngược thậm chí là cái chết đang chữa trị cho đồng minh.

「Mumu-, thật là cái bộ dạng gì vậy, Abyssgate!, tôi muốn nói vậy nhưng, thứ kia nguy hiểm nhỉỉ! Nên tôi sẽ khen là anh đã làm rất tốt !」

Chấn động kịch liệt tràn ra. Một vòng phía nam mà đàn Yato no Kami đã chèn ép, bằng một cú vung của chiến chùy với trạng thái “Shintai Kyouka Level X” của Shia, bị phạt ngang cùng với biển rừng.

Nhất kích đã kết hợp sóng xung kích bằng sức mạnh cơ bắp đơn thuần, cộng với chức năng sóng xung kích ma lực của Vire Doryukken, đã gây ra cho biển rừng thiệt hại hết sức khổng lồ, vượt xa nhất kích của Hizuki ban nãy. Trạng thái cây cối nhảy múa trên không trung, và đá tảng bị lật úp đang lan rộng ra theo hình quạt. Tạo thành một vùng trơ trụi cho đến 300m phía trước.

Nhìn thấy những điều đó,

「「Cứu việc đã đến---!!」」

Vợ chồng Shin’en Kyou, ném đi cái sự serious từ nãy đến giờ một cái nhẹ nhàng *poi-*, và thực hiện high-touch.

Cả bộ đội đặc thù, exorcist, lẫn Hauria đều cùng nhau cất lên tiếng reo hò. Dĩ nhiên, mắt của âm dương sư và ảnh pháp sư trở thành chấm tròn.

「Rana-san, xin lỗi vì bọn em đã đến trễ. Thật sự là một chút trước đó thì bọn em đáng lí đã có thể đến cứu viện rồi nhưng mà, đột nhiên ở khắp nơi trên thế giới, bóng của những dragon hùng mạnh lại thực thể hóa.」

Có vẻ kết hợp với sự xuất hiện của "Cái bóng của Ryuu", nhiều cá thể dragon sở hữu truyền thuyết đặc biệt hùng mạnh, đã phá vỡ phong ấn được thiết lập, và hiển hiện dưới dạng “cái bóng”. Và dường như họ đã đến trễ khi phải chạy đi đối ứng với những thứ đó.

――Kuku-, trước ta vốn là mỹ nữ yêu tinh vô tiền khoáng hậu, mấy thứ như Ryuu thì aba---!?

「Shia, những cứu viện khác thì?」

「Thật tiếc nhưng chỉ có bọn em thôi desu. Tio-san không thể ra khỏi Hakoniwa vì xuất hiện ảnh hưởng của “Ryuu”, và đang chuyên tâm giúp Hajime-san desu. Hajime-san, hiện giờ, đang ở trong tình trạng hoàn toàn không thể nhúc nhích nên chị ấy cũng kiêm luôn việc bảo vệ. Vì yêu tinh giới cũng đang lâm nguy nên Yue-san cũng chẳng thể rời khỏi đó. Và, vì nhóm dũng giả-san và mọi người trong lớp đang tổng lực xuất quân để lấp vào cái lỗ hổng mà bọn em đã để lại nên là......」

Vừa giải thích, Shia vừa ném cho Rana một ống tiêm chứa thức uống do quỷ vương đặc chế. Rana đón lấy nó, đã tiêm vào cổ của ông xã cô ấy với động tác tự nhiên như một dòng chảy. Chúa tể mở to mắt và cất tiếng hét「A---!?」

Vì đó là ngay trước khi Hinata đã hồi phục kha khá, bởi Ma thuật tái tạo và Ma thuật linh hồn của Kaori, guồng chân chạy tới và nói ra ngôn linh giải chú, nên cô bé thốt lên tiếng hét「Hi-」với hành động bạo lực phong cách đã được thực hiện ngay trước mắt mình.

――Phục hoạt-! Egari-san phục h――A~~~~~-!?

「Chỉ với chúng ta, sẽ phải cầm cự thêm 15 phút nữa đó!」

Nói thế, Shia lại thể hiện bạo uy bằng sức mạnh của Level X. Vire Doryukken được vung hết cỡ thổi tan Yato no Kami đang phục hồi từ gốc tới ngọn.

Kaori cũng, vừa tiếp tục trị liệu, vừa khiến cho "Cái bóng của truyền thuyết xà long" đang áp sát từ phía đông và tây tiêu tán bằng việc liên tục trút xuống bốn phương tám hướng những chiếc lông vũ phân rã như một trận mưa nặng hạt.

Phía bắc thì đương nhiên, Hizuki đang kiềm chế Yamata no Orochi giúp họ.

Thời gian đã đủ để họ dựng lại thế đứng.

――M, mình không thể thua-. Nếu có tình yêu và dũng khí thì dù bao nhiêu lần IYAa~~~-!?

「Đây là nổ lực cuối cùng ạ! Tôi sẽ ngăn chặn tất cả dư ba từ trên trời cho mọi người xem ạ!」

「Chúng tôi hiện giờ đang trong trạng thái có thể continue ạ! Tôi sẽ cho mọi người thấy, sức mạnh tiềm tàng của tổ cường kích thuộc cục bảo ạ đó ạ-」

「Hauria cũng vậy nhé! Là mệnh lệnh của Boss mà! Bọn tôi sẽ dâng hiến trái tim đó!」

Claudia, Vanessa, và Rana gửi đi những lời động viên bằng giọng nói cao vút. Đáp lại điều đó, là tiếng thét xung trận được trả về. Thêm vào đó, Bernard ngay trước khi Kaori đến cứu viện đã được gửi tới ngôi miếu và tử vong, hiện giờ, đang tái sinh. Thế nào đó quả nhiên anh ta sẽ không thể chết.

――Vâng một cái game khốn kiếp! Tên này là thứ cheater! Cơ mà GYAa---SU!?

「Thêm một chút nữa thôi ạ-. Hãy tin tưởng rằng bình minh sẽ đến nào!!」

『Tôi không biết các người định làm gì nhưng, dường như Kikansha có cách để giải quyết tình hình. Cỡ như câu giờ thì chúng tôi sẽ làm đến cùng đấy!! Đánh cược niềm tự hào của ảnh pháp sư!!』

Với sự cổ vũ của Hinata và Jen’in, âm dương sư và ảnh pháp sư đã sững sờ trước năng lực mang tính kinh dị của Shia và Kaori, rồi tồn tại ngay cả trong khi đang nổ lực hết mình để đơn độc chiến đấu từ nãy đến giờ trên bầu trời, vẫn thật phiền nhiễu, cũng đã thắp lại ngọn lửa ý chí.

――Xin lỗi vì đã tự cao tự đại mà! Không thể chịu nổi nữaa! Hỗ trợ nhanh lên-!!

「Vâng! Trị liệu xong! Shia, Endou-kun, nói chuyện để sau đi! Chúng ta sẽ đi đó! Vì Egari-san đang chạy qua trốn lại chỉ với cái đầu mà!」

「Fu-, được thôi. Chẳng phải là hãy đi làm thêm một việc tử tế hay sao!!」

「Oo, quả không hổ danh thức uống đặc chế khiến cho ngay cả Yue-san cũng high. Mấy chuyện như tiêm đồ uống thì không hề tỉnh táoo!, tôi nghĩ vậy nhưng mà, hiệu quả thật bá đạo nhỉ!」

Vì Egari-san cuối cùng cũng đã bắt đầu khóc lóc nức nở, nên Kaori khẩn trương bay vút lên. Tiếp nối với cô, chúa tể dẫn theo 800 phân thân và rơi lên bầu trời bàng Ma thuật trọng lực.

Với sự tham gia của 200 cá thể phân thân, thì trận chiến trên mặt đất đã có ít nhiều khoảng thở. Hẳn là họ sẽ có thể chống đỡ được dù đã không còn dư sức.

「Shia, Kou-kun nhờ em nhé. ......Vì chị thì, không thể đi theo tới chiến trường của anh ấy được mà.」

「Sự đáng yêu hiếm hoi. Tỏa ra cảm giác của vợ người ta, good nhỉ.」

「Dù người ta đang nói chuyện nghiêm túc vậy mà!」

「Trong cả tộc nhà mình cũng, vẫn có người còn linh hồn serious làm em thấy yên tâm!」

「Đù rồi nên mau chóng đi đi chứ!」

「Ahahaa-. Lâu lâu thì phải quay về phía này mới được nhé!」

Nhảy lên như một chú thỏ *pyon-*, Shia cứ thế phóng đi bằng điểm đặt chân trên không trung.

Tiễn cô ấy đi bằng ánh mắt chằm chằm, Rana giãn gương mặt ra, với việc cũng có chúa tể ở trên mặt đất dù chỉ là phân thân, và sự cứu viện của con thỏ bug đã được công nhận bởi chính cô và người xung quanh mà cô ấy xem như em gái, sau một nhịp.

「Saa, mình cũng sẽ đi đó? Đ ể t hủ c ấp l ại-!!」

Cô ấy quay lại gương mặt của một con thỏ săn đầu người, và trở về chiến trường ghê rợn.

.

.

――Còn lại, 13 phút

.

.

Chúa tể và 800 phân thân, Shia và Egari. Rồi Kaori trong mode tông đồ, ngay cả khi vừa thực hiện trị liệu cho mặt đất từ xa, vẫn vừa làm triệt để vai trò hồi phục kể cả ở trên bầu trời.

Về cơ bản thì, sẽ là kiểu chúa tể cùng phân thân sẽ giải phóng “Kokutenkyuu”, còn Shia và Egari sẽ câu kéo thời gian duy trì thứ đó.

Việc Kaori không tham gia chiến đấu, không phải cô không làm, mà vì không thể. Không có thảnh thơi cho chuyện đó. Nếu lơi tay dù chỉ một khắc trong việc hồi phục, thì hẳn là tất cả sẽ ngay lập tức bị chú trớ ăn mòn, rồi thân thể và linh hồn đó sẽ bị khiến cho hoại tử.

Khi tập trung chừng này chiến lực thì, lại càng ghê gớm hơn.

Đến mức đó mới thấy, sức mạnh của "Cái bóng của Ryuu" đang trở nên mạnh hơn. Tai họa của khởi nguyên còn xưa cũ hơn cả thần thoại, đang cố gắng thức giấc một cách thực thụ.

「Nuu-, Shia-dono!! Tại sao cô lại không nhận sự trợ lực của thần linh!? Ta muốn nhờ vào hủy diệt diện rộng nhưng mà!?」

「Mọi người đang ngủ rồi!」

「Đang ngủ!?」

Có vẻ như họ đang ngủ. Nếu là “Mode thần trang” của Vire Doryukken, thì chắc chắn sẽ trở thành một sự giúp sức trong việc phân tán "Cái bóng của Ryuu" đang ngày càng hóa khổng lồ vậy mà.

「Nhưng mà-, cái này-, khắc nghiệt hơn, dự tính đóó-」

Bởi cô cũng đã sử dụng Ma thuật thăng hoa. Dẫu thế, giọng nói khổ sở đã bật ra từ miệng của Kaori. Đồng thời với khi sử dụng Ma thuật tái tạo và Ma thuật thăng hoa, kể cả điều đó cũng là trạng thái chồng chất không biết bao nhiêu lớp.

Đặc biệt Ma thuật linh hồn là trọng yếu và không thể lơ là. Chỉ cần có sơ hở là nguyền sát, phát cuồng, chi phối tẩy não, vẫn vân và mây mây, hàng trăm chủng loại chú trớ sẽ ấp đến tấn công một cách bất khả tránh né trong khoảnh khắc.

Thêm vào đó, hẳn là đang lí giải rằng Kaori có vai trò hồi phục. Mà “Ryuu” biến ảo tự tại, cuối cũng đã bắt đầu thả ra những thứ trông như xúc tu dạng rồng cỡ nhỏ từ mây đen. Và những thứ đó nhắm vào Kaori một cách ngoan cố.

Bất khả phòng ngự như một lẽ đương nhiên. Cả việc cô phải liên tục sử dụng “Shinsoku” để rút ngắn bản thân thời gian di chuyển và tránh né, cũng hẳn là nguyên nhân sắp vượt qua dung tích của Kaori.

「Nununu-, ít nhất thì nếu có Nogari ở đây sẽ dễ thở hơn một chút nhưng mà-」

Giải phóng pháo kích phân rã cực đại, khiến cho bộ hàm đã há ra và sắp sửa áp sát mình tiêu tán từ chính diện, trong khi dùng dòng chảy xiết bằng nước cất sinh ra từ ma pháp thủy thuộc tính làm tấm khiến đỡ lại lạc lôi đã nhắm vào chúa tể, Egari la lên.

「Nogari-dono vẫn đang hỗ trợ Boss y như cũ à!?」

「Phải! Tiện thể thì, vì chủ nhân hiện giờ, đang ở trong trạng thái hoàn toàn không phòng bị mà! Wawa- to!? Nguy hiểm! Nó cũng ở bên cạnh ngài khi khiêm luôn vai trò hộ vệ cùng với Tio-dono!」

「Rốt cục là tình huống như thế nào vậy abyaa!?」

「Abyssge-too!?」

「Fu-, đó là phân thân thôi.」

「Đây là lúc để nó thế à! Vừa rồi chẳng phải là Ma thuật không gian “Shinten” hả!?」

Bằng chấn động kịch liệt đột nhiên chạy trên bầu trời, 400 phân thân đã bị thổi tan liền một hơi. Trên cả chuyện đó, tất cả đều bắt đầu rơi xuống một mạch *gakun-*.

「Can thiệp trọng lực!? Tchh-」

Chúa tể chuyển đổi từ mô phỏng bay bằng Ma thuật trọng lực, sang “Kuuriki” đã được gắn vào giày và dừng lại giữa không trung. Dù đã dự đoán được nhưng, việc sức mạnh của nó đã gia tăng đến mức có thể can thiệp vào luân lí, tương tự Phép thuật Thời đại Thần linh khiến cậu ấy bất giác bật ra tiếng tặc lưỡi.

――Còn lại, 10 phút

Đến lúc này, thì bầu trời xung quanh Phú Sĩ đã giống như bị một cơn bão đổ bộ. Mưa gió dữ dội và cuồng loạn như dòng khí lưu hỗn loạn ngăn trở tầm nhìn của họ, và thế đứng cứ hễ chút là sụp đổ.

Trên cả điều đó, ngay khi tưởng như tiếng nổ mang tính phá hoại *DON-* đã vang lên thì,

「Núi Phú Sĩ đã-」

Phun trào một cách hàng thật giá đúng. Tuy quy mô tương đối nhỏ nhưng, không chỉ có phun khói, họ còn có thể nhìn thấy dung nham, phún thạch và sét núi lửa từ xa. Tiện thể thì sự rung lắc của mặt đất cũng tăng lên thêm một bậc.

Hơn nữa, điều mà họ đã chợt nhận ra là......

「Ể, bão tuyết!?」

「Are? Ánh đèn của thành phố đang tắt mất à!?」

Kaori mở to mắt khi thấy bầu trời phía đông đã bị tô lên màu của băng tuyết, còn Shia thì cất cao giọng trước việc ánh đèn của thị trấn đang hoàn toàn không thắp sáng nữa mà cô đã nhìn thấy từ xa.

Chẳng những thế, tối đến mức thiếu tự nhiên, mà dù có cường hóa thị lực thì cũng chẳng thể nhìn rõ được.

Khí tượng dị thường là nhiệt độ tăng cao ở đông Nhật Bản, và nhiệt độ giảm thấp ở tây Nhật Bản, có vẻ như đã tiến vào lãnh địa của mức nóng kỷ lục và cái lạnh điểm đóng băng. Thêm vào đó, phải chăng thì vì chú trớ thì là một chủng loại quyền năng. Ánh sáng của văn minh bị bóng tối nuốt chửng và không thể nhìn thấy bất cứ thứ gì.

Nếu có thể xác nhận bằng vệ tinh nhân tạo, thì không nghi ngờ gì chắc chắn có thể thấy Nhật Bản lúc này đang nổi phát ban với 2 màu trắng và đen. Đêm tối cự tuyệt tất cả ánh sáng và nhuộm tầm nhìn trong màu đen, với ban ngày cự tuyệt tất cả bóng tối và nhuộm tầm nhìn trong màu trắng, chúng trở thành khu vực hình mái vòm và tồn tại lấm chấm ở khắp nơi trên Nhật Bản.

Như một lẽ đương nhiên, phần duyên hải cuối cùng cũng đang xuất hiện tình trạng biển động dữ dội. Việc những cơn sóng cao tấn công các thị trấn ở ven bờ biển chỉ còn là vấn đề thời gian đúng chứ.

Thật sự, là quang cảnh hồi kết của thế giới này.

「Eei-, 15 phút dài một cách không thể tưởng tượng nổi ha!」

Không thể nghĩ rằng vẫn chỉ mới 5 phút trôi qua kể từ sau khi nhóm Shia đã chạy đến.

Nếu thiên biến địa dị gia tăng sự kịch liệt cứ theo cái đà này, thì có lẽ perfect game đã là không thể rồi......

Ở một khắc, dự cảm không lành đã sượt qua trong óc cậu ấy, tuy nhiên, chúa tể nở nụ cười gan góc và phủ định nó. Ngay cả trong khi giải phóng “Kokutenkyuu” bằng toàn lực, và nghiến chặt răng trước cảm giác ma lực của mình đang bị cắt gọt một cách chóng vánh *gari gari*,

「Nhưng mà, maa, cậu sẽ kịp đúng chứ? Cậu không biết cách để làm hỏng chuyện mà ha?」

Cậu ấy thì thầm, như thế――

『Đánh giá quá cao rồi. Tớ, vẫn thường làm hỏng chuyện đấy.』

Đã đáp lại. Giọng nói của sự kỳ vọng!

Với hành động trước 10 phút khiến người ta khâm phục, nhanh hơn cả thời gian chỉ định, chúa tể thì đương nhiên rồi, nhưng đến gương mặt nhóm Shia cũng hiện lên sắc màu của sự hân hoan ràng “Đã chờ nãy giờờ!”. Kể cả trên mặt đất, ngoại trừ từ âm dương sư và ảnh pháp sư thì tiếng reo hò cũng bùng nổ「Đến rồi-!!」.

「Haha-. Nhất định hãy nói cho tớ biết! Rằng rốt cục thì cậu đã làm hỏng chuyện gì nhỉ!」

『Việc làm vui lòng con gái.』

「Chuyện đó thì đành bó tay ha!」

Ngay sau khi họ đối đáp một cách đùa cợt như thế.

Sự phun trào đã dịu xuống đến nổi có thể trông thấy bằng mắt thường. Trên mặt đất, cơn địa chấn đang càng lúc càng trở nên kịch liệt, dần trầm tĩnh lại đến mức có thể hiểu bằng thể cảm.

Bạo phong đã biến thành những làn gió thoảng.

Hàng vạn tia sét tuôn trào đang tan thành sương.

Bão tuyến biến mất, mưa cũng tạnh, và mức nóng kỷ lục cùng cái lạnh dưới điểm đóng băng trở về nhệt độ bình thường.

Ngày và đêm lung tung đi mất, và văn minh lấy lạ ánh sáng của mình.

Những cơn sóng cuồng loạn ở vùng duyên hải, đã thay đổi sắc mặt thành các đợt sóng lăn tăn nhẹ nhàng.

Thiên biến địa dị, đang đần dịu xuống hệt như nó chỉ là mộng tưởng.

Nguyên nhân cho điều đó là,

『Shia! Shia! Ta đã đến giúp cô đấy! Cô có vui không ạ? Cô rất vui đấy nhỉ? Đã không còn có thể nhìn thấy gì khác ngoài ta nữa rồi đó nhỉ――』

Mây đen mở ra một cái lỗ, và ánh sáng của vầng thái dương đã lộ mặt. Không, là một mỹ nữ lạnh lùng kiểu nữ doanh nhân ưu tú chỉ với vẻ bề ngoài, đang giải phóng ra sự tỏa sáng của ánh mặt trời đến mức khiến người ta nhìn nhầm như thế.

――Thần linh của hỏa luân  Soare

Không phải là bộ dạng slime lúc lắc như mọi thường. Cô ta đang có nhân dạng hoàn toàn tương tự như người họ đã từng thấy ở tinh tinh giới, và thứ cô ấy đang choàng lên người là thần uy mang tính áo đảo không hề thua kém gì bản thể.

Sức mạnh của cô ấy, người cai quản thái dương và ánh sáng, đang đem lại sự bình thường cho mức nóng kỷ lục ở đông Nhật Bản và ban ngày mang tính cục bộ.

『Chộn rộn quá đấy, Dasore. Tập trung đi.』

『......Nếu lơ là thì sự kiềm chế sẽ trở nên không còn hiệu quả đấy.』

Mỹ trượng phu xuất hiện đồng thời với tiếng sấm, và từ chân của núi Phú Sĩ, đất đá gồ lên rồi một cự nhân đã được sinh ra.

――Thần linh của lôi vân  Udar

――Thần linh của đại địa  Oros

Hóa thân của sấm sét phủ định hàng vạn tia sét của “Ryuu”, còn hóa thân của địa địa trấn áp sự phun trào và địa chấn.

Nếu vậy thì đương nhiên,

『Vâng vâng, mọi người, chừng đó thôi nhé. Đừng có khiến cho nữ thần-sama của bảo thụ là tôi phải xấu hổ.』

『Cô có thể ngừng việc cứ hễ chút là lại nói năng và hành động như người bề trên giùm tôi được không ạ? Tôi, là nữ thần của vương thụ đó?』

『......Bên nào thì cũng như nhau thôi đúng chứ.』

Thiếu nữ với bộ váy vũ nữ cùng mái tóc twintail màu lục nhạt phấp phới trong gió――thần linh của lưu thiên Enti cai quản gió của thế giới, cùng mỹ nữ với tóc và váy màu đen, cai quản màn đêm và bóng tối――thần linh của thường ám Laila. Rồi, con đại bài lớn trong suốt giống như pha lê――thần linh của băng tuyết Barahu cai quản hơi nước và khí lạnh cũng đang ở đây.

Tại vùng duyên hải, thần linh của hải lưu Meeres, cũng quay trở lại hình dạng ban đầu là một con hải long khổng lồ và đặt tất cả vùng biển bao quanh Nhật Bản dưới sự chế ngự.

Tất cả, đều khiến người ta không thể tưởng tượng được rằng họ đã là những con slime lúc lắc *mojo mojo*. Đang khoác lên mình thần uy thậm chí có thể nghĩ rằng họ chẳng phải đang vượt qua cả bản thể của mình rồi sao, và trấn áp thiên biến địa dị.

Thật sự, là uy nghi hích hợp với thần linh cai quản tự nhiên trên thế giới.

7 vị thần giáng lâm. Và cứu tế cho con người khỏi thiên biến địa dị.

Trước quang cảnh xa rời hiện thực, những người trên mặt đất, ai nấy đều đang há hốc mồm *pokan-* và nhìn lên bầu trời.

Việc "Cái bóng của truyền thuyết xà long" cũng dừng chuyển động tạm thời là một điều may mắn. "Cái bóng của Ryuu", lắc lư thân người như thể nó đang có chút hoang mang. Có lẽ là ảnh hưởng của điều đó không chừng.

Dù sao đi nữa, chớp lấy sơ hở đó, những đồng minh mới đã lên vũ đài.

「Hàng chuyển phát~, hàng chuyển phát đây ạạ~!!」

「Là quà từ Onii-san ạ~~ạ!!」

Từ Gate đã xuất hiện trước chúa tể, những bóng người nhỏ bé đã bay ra cùng với thanh âm tươi vui không hề phù hợp với nơi này.

Hai cô gái mặc bộ đầm liền xinh xắn, khả ái như một giấc mộng và có kích cỡ ngồi vừa trên bàn tay. Sau lưng họ là hai chiếc cánh lấp lánh.

Một người với mái tóc dài màu lục đậm, còn người kia thì có kiểu tóc tém màu hồng. Gương mặt giống nhau như đúc là bằng chứng của một cặp sinh đôi.

Là chị em yêu tinh Rune và Cino.

Cô chị là Rune cưỡi trên ngọn gió và đeo lên cổ của chúa tể một sợi dây chuyền. Cino thì cho Shia.

Tiếp tục với điều đó, “nhóm yêu tinh dự định di cư vào Hakoniwa” nối đuôi nhau bay ra từ Gate, rồi phát dây chuyền cho Kaori, Egari, và đồng minh trên mặt đất.

Ngay sau đó.

「Nuoo-!? Gì đây cái này là!? Sức mạnh đang trào dâng......」

Ma lực sắp sửa khô kiệt, đã tràn đầy trong khoảnh khắc. Chẳng những thế, cậu ấy hiểu rằng một nguồn ma lực khổng lồ đang liên tục chảy vào thông qua dây chuyền.

『Vì Goshuijn-sama không thể hỏi đáp với trạng thái tập trung, nên tôi sẽ giải thích ngắn gọn đấy.』

Thứ vang lên trong tai họ, là giọng nói của Tio.

『Khí lực của ngôi sao này, Goshujin đã nắm được hoàn toàn rồi noja. “Ryuu” đã không còn vô hạn nữa.』

Giải quyết mang tính căn bản mà Hajime đã nói.

Chính điều đó, là kiểm soát hoàn toàn sức mạnh chày vào ngôi sao này từ vương thụ――khí lực.

Cả sự thức tĩnh, lẫn phục sinh của “Ryuu”, đều là do ăn ngấu nghiến khí lực mà thành. Đương nhiên, sức mạnh vô cùng tận cũng là bởi nó đang ăn sức mạnh của ngôi sao.

Nếu vậy thì, trước khi nó chảy vào Nhật Bản, nếu có thể cướp mất tất cả từ suối nguồn trong một lần là được.

Phải, cho vào thế giới trong “Rương đồ”―― “Hakoniwa”.

Kể cả năng lượng mênh mông bằng với một ngôi sao, thì cũng sẽ chẳng thể dư giả ra nếu chuyển nó vào sự trưởng thành của thế giới trong Hakoniwa. Và để tiện thể tận dụng nó, thì cũng có thể dùng luôn cho việc gia tốc sự trưởng thành của đại thụ của Hakoniwa――Bảo thụ và thần linh.

Vì không có thời gian, nên cậu cũng thực hiện gia tốc thời gian bằng Hour Crystal và Ma thuật tái tạo của Tio.

Hệ thống chuyển đổi tố tử thì Nogari luôn kề cận để chế ngự và trong khi Laila đang ngủ để trưởng thành, thì Auralod sẽ làm công việc nữ thần đại diện cho vương thụ.

『Việc nghiền nát đường tiếp tế là phương pháp quyết định trong chiến tranh, kiểu như vậy ha. Goshujin-sama hiện giờ, có thể cung cấp năng lượng của trái đất, với lượng mình muốn, tới bất cứ nơi nào mình muốn.』

Nói cách khác, Nhật Bản hiện giờ đang ở trong trạng thái bị cắt đứt hoàn toàn khí lực. Sức mạnh của “Ryuu”, đã trở nên hữu hạn chỉ vói lượng đang chứa trong nội thể.

Nếu tiện để nói luôn, thì vì đó là thứ giống như có thể nắm trong tay cả những thuật sư đã thức tỉnh lẫn linh địa trên khắp thế giới, nên họ sẽ không thể tiếp nhận sức mạnh từ “Long mạch” và “Long huyệt” một cách như ý nữa.

Giải quyết mang tính căn bản mà Hajime đã nói, thật sự là “Nắm giữ năng lượng cố hữu của trái đất trong lòng bàn tay”.

『Tạo tác đó thì, sẽ cung cấp sức mạnh vô hạn thông qua bảo thụ của Hakoniwa chỉ cho người sở hữu noja. Bất luận chủng loại sức mạnh nào đấy?』

Có điều, vì vẫn còn là nguyên bản nên Hajime phải chế ngự tất cả.

Hajime hiện giờ, tại thế giới trong Hakoniwa đã sinh trưởng tự nhiên rộng lớn và trù phú, đang nhắm mắt với tư thế ngồi xếp bằng tựa lưng vào bảo thụ, và sử dụng cả Genkai Toppa để tập trung.

Cứ thế, cậu đang liên tục gửi sức mạnh vô hạn tới các đồng đội, ác ma thuộc hạ và thần linh đang tản mác trên toàn thế giới.

Vì tập trung cực hạn nên cậu không có dư sức. Song, dáng vẻ khoác lên ánh sáng của ngôi sao với thân cây khổng lồ tựa như thế giới thụ ở sau lưng, nắm trong lòng bàn tay hành tinh mẹ cùng sức mạnh vô hạn, được ác ma lẫn thần linh phục thị, và liên tục gửi sức mạnh vô hạn chỉ cho những người được lựa chọn trên khắp thế giới, tại thế giới do chính cậu tạo ra thì......

「Iya, chẳng phải là thần à, cái đó.」

「Còn bá đạo hơn cả Ehito nhỉ! Quả không hổ danh chủ nhân của em!」

「Ma thần hàng thật giá đúng nhỉỉ.」

「Hajime-kun, anh đang định đi tới đâu vậy.......」

Kousuke bất giác quay trở lại mặt mộc, phấn kích của Egari gia tăng một cách bùng nổ, còn Shia và Kaori thì làm gương mặt tỏ vẻ có chút cạn lời.

Ra là vậy, so với Ehito đã liên tục gửi sức mạnh vô hạn tới vô số tông đồ từ Shin’iki, thì điều mà cậu đang làm không khác biệt mấy.

Ở cái phần sở hữu thế giới và ngôi sao có khả năng mang xách, và ngoài các tông đồ trước đây, còn dẫn theo thần với ác ma thì, đúng thật là bá đạo hơn Ehito.

『Nói tóm lại chúng ta sẽ cắt gọt nó noja! Hiện giờ, Goshujin-sama đang cướp cả khí lực chứa trong Nhật Bản! Nhưng, chuyện ấy thì sẽ mất chút thời gian! Giữa lúc đó thì nhóm thần linh sẽ trấn áp thiên biến địa dị nhưng, nếu có thể tiếp tục cắt gọt cái bóng thì sự hao mòn của nó cũng chắc chắn cũng sẽ tăng lên một cách gia tốc!』

「Ra là vậy. Thật sự rất dễ hiểu!!!」

Chúa tể xoay vòng *kuru-* và tạo dáng khoa trương.

「Với vô hạn ma lực, thì vực thẫm của ta đã càng sâu hơn nữa.」

「Endou-kun! Đây không phải lúc để giỡn mặt đâu đó!」

「Vì người ta có câu chuột cùng cắn mèo nhéé. Không biết “Ryuu” đã bị dồn vào đường cùng sẽ làm gì đâu đó!」

Thật sự thì cậu ấy không có giỡn mặt hay gì cả. Chúa tể, với trạng thái cực hạn khi bị dồn vào chân tường đến mức chưa từng có trước đây, Ma thuật thăng hoa từ Kaori, và việc đã nhận được vô hạn ma lực, đã bước lên một sân khấu mới!

「Triển thôi-, cứ cảm nhận Mee no Power và excitinnng là được!!」

「「Đã vượt qua sự khoa trương và đang trở thành người nước ngoài bốc phét rồi!?」

Quả nhiên có lẽ là cậu ấy đang giỡn mặt. Chúa tể cảm giác như tinh thần đang bay về một phương hướng kì lạ, tuy nhiên, sức mạnh đó là hàng thật.

――Độ sâu khoa trương  Level VI

Thứ đã được đem ra, là phân thân đã tăng thêm một số hàng đơn vị. Tổng số của thứ đó, là 1 vạn. Số lượng chúa tể khiến người ta nhìn nhầm với một đám mây đen mới đang guồng chân chạy trên trời.

Và,

「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」「Kokutenkyuu!!」

Ngôi sao đen của bí kỹ đã lấp kín bầu trời.

「Nowaa-----!?」

「Egari-saa---n!?」

「Rút lui rút luii! Chúng ta sẽ trở lại mặt đất đóó-」

Shia bắt lại Egari đang sắp bị hút mất giữa chừng. Và họ cùng với Kaori rút lui khỏi bầu trời. Đến cả các thần linh cũng hốt hoảng rút lui khỏi chiến vực. Rune và Cino suýt nữa là trở thành những yêu tinh không trở về, và Entii vừa nổi giận「Ahoo! Trước khi làm thì ít nhất hãy cảnh báo đi chứứ!」vừa che chở cho họ.

「Cái này thì Me cũng cũng không lường trước được! Sorry!!」

Ai nấy đều nghĩ. Rằng thế nào đó thật cáu tiết bằng vector khác biệt so với từ trước đến giờ.

"Cái bóng của Ryuu" cũng, hẳn là đã lí giải được chuyện sức mạnh của bản thân đang giảm sút với uy thế khủng khiếp. Đồng thời, có lẽ nó cũng đã đoán được rằng cơ hội thắng là rất mong manh.

Đúng như Shia nói, nó đã cất lên tiếng hống phẫn nộ và căm hận giống một con chuột bị dồn vào đường cùng.

Với cuộc công kích không thể tưởng tượng nổi là “Kokutenkyuu” đánh loạn xạ, thì "Cái bóng của Ryuu" đang bị nuốt chửng từ đầu đến cuối. Dẫu như thế, vừa chống lại sức mạnh tiêu diệt, nó vừa cố gắng chuyển tất cả sức mạnh còn lại, thành chú trớ nguyền sát sinh mệnh.

“Kokutenkyuu” là ma pháp có cốt cách mạnh nhất trong việc phá hủy một cách vật lí. Nhưng, không đời nào nó có thể hấp dẫn và tiêu diệt đến cả sức mạnh phi vật lí là chú trớ.

「Eei-, đã thua chắc rồi mà vẫn còn ngoan cố――」

『Takamagahara ni Kamuzumarimasu, Sumera ga Mutsukamurogi, Kamuromi no Mikoto wo nite, Amatsunorito no Futonorito goto wo Nore――』(TN: 高天原に神留まり坐す、皇が親神漏岐、神漏美の命を以て、天つ祝詞の太祝詞事を宣れ – Ngự trên Takamagahara như một vị thần, bằng cái tên của Kamurogi, Kamuromi no Mikoto hoàng thân, tuyên bố về chúc từ lớn trong chúc từ Amatsu)

Thông qua bộ đàm, một thanh âm dù thơ ngây như lại đẹp đẽ đang vang lên một cách trong trẻo. Ngay sau đó, ánh sáng trắng tinh vẽ ra một đường xoắn ốc và đâm thẳng lên bầu trời từ mặt đất.

Má của chúa tể móc lên nụ cười gan góc.

Thiếu nữ âm dương mạnh nhất, sẽ trở thành thế nào nếu có được khí lực vô hạn.

「Thiệt cái tình! Hime của ta là đỉnh nhất ha!!」

Cậu ấy có thể nghe thấy tiếng đằng hắng「Nn-!?」, và những lời bất ổn rằng「Loliconn......」「Trừ khử sự bất chính......」thông qua bộ đàm nhưng, chúng không thể chạm tới chúa tể đang ở trạng thái cực high!

Lôi thanh đã vang lên từ mặt đất. Hơn 300m ở nửa phần phía bắc của biển rừng, đã bị thổi tan theo hình quạt. Ở phần gốc của thứ đó, là Hizuki đang để cho yêu khí màu đỏ đậm của cô ấy loạn vũ như lửa mặt trời.

Gương mặt đắc ý. Cực kỳ. Ánh mắt của cô ấy đang hướng vào Shia đã đáp xuống mặt đất. Có vẻ như, lòng đối kháng của cô ấy đã cháy lên khi thấy nhất kích đầu tiên của Shia. Dường như cô ấy đã thử làm điều tương tự, khi nhận được vô hạn yêu khí.

Cả âm dương sư lẫn ảnh pháp sư, hoặc là đang liên tục phát động và giải phóng thuật mà không cần quan tâm tới sự hao mòn, chẳng những thế còn vượt một quãng xa so với lực lượng của bản thân, hoặc là có dáng vẻ dần dần rơi vào trạng thái high-tension tương tự như tổ cường kích của cục bảo an hay Hauria.

Sức mạnh tăng đại của nhóm exorcist thì không cần phải nói làm gì.

"Cái bóng của truyền thuyết xà long" đã không còn có thể phục hồi đang nối đuôi nhau bị thảo phạt và tan biến.

「Rất tiếc nhưng mà ha.」

Quần thể ngôi sao của sự hủy diệt đen thăm thẳm. Dáng vẻ chúng tóe ra những tia điện, xoay vòng tròn trên bầu trời một cách chậm rãi, và ngày một nuốt chửng “Cái bóng” từ trung tâm của cái này đến trung tâm của cái kia, hệt như một dải ngân hà màu đen.

『Kaku Noraba, Tsumi to iu Tsumi, Toga to iu Toga wa Arajimono wo to――』(TN: 此く宣らば、罪という罪、咎という咎は在らじ物をと – Nếu tuyên bố như thế này, thì tất cả mọi tội lỗi, sai lầm đều sẽ trở thành thứ không tồn tại)

Và, cả chú trở tới toàn thể Nhật Bản mà “Ryuu” đã giải phóng khi nghĩ rằng có thua thì cũng lắm dù ít đi nữa cũng phải lôi vài kẻ theo......

Nếu hiện giờ có nhà du hành du hành vũ trụ nào nhìn xuống được trái đất, thì có lẽ họ sẽ rơi những giọt nước mắt cảm động trước quang cảnh mang tính huyền ảo đó.

Từ nam tới bắc của Nhật Bản, là những cột trụ ánh sáng trắng tinh xuất hiện lấm chấm. Số lượng đó, vào khoảng 3 vạn.

Phải, thuật của Hinata, đang mở rộng ra trên khắp Nhật Bản thông qua tất cả Inari Jinja.

Nếu cô bé có thể di động từ Torii này tới Torii khác của Inari Jinja trên toàn quốc thông qua dị giới, thì việc để cho chỉ sức mạnh lưu chuyển qua đó cũng lại là khả thi.

Nếu với trạng thái “Kamigakari”, và có vô hạn khí lực, thì dù chỉ giới hạn trong Nhật Bản nhưng Fujiwara Hinata sẽ có thể thủ hộ cho tất cả mọi thứ khỏi sức mạnh siêu nhiên.

「Bọn ta cũng muốn sống đấy. Bởi vậy ha.」

『Haraetamai Kiyometamau to Mousu koto no Yoshi wo――』(TN: 祓え給い清め給うと白す事の由を – Lấy lí do con chân tâm nói rằng xin hãy xua đuổi, xin hãy thanh tẩy)

“Kokutenkyuu” nhiều như số ngôi sao đang dần tập hợp vào trung tâm, và thống nhất lại bởi một vạn chúa tể, trở thành một ngôi sao tai họa khổng lồ.

Ánh sáng trắng tinh, thanh khiết bao trùm lên toàn thể Nhật Bản, cứ như đang chảy vào từ chân núi tới đỉnh núi, và khiến cho linh phong “Phú Sĩ” tỏa sáng.

「Ngủ thêm, 1 vạn năm nữa đi!!」

『Moromoro Kami no Kamitachi ni Saoshika no Yatsu no Mimi wo Furitatete, Kikoshimese to Mousu!!』(TN: 諸々神の神等に左男鹿の八つの耳を振り立てて、聞こし食せと白す – Con chân tâm nói rằng các vị thần trong mọi vị thần, xin hãy lắng đôi tai có thể nghe hết vạn vật lên, và cho phép con)

Chúa tể vươn một tay ra, hướng tới “Kokutenkyuu” khổng lồ, 5 ngón tay xòe ra――khép lại như để bóp nát gì đó.

Nó thu nhỏ liền một mạch, và "Cái bóng của Ryuu" bị tiêu diệt hoàn toàn mà chẳng thể kêu lên nổi một tiếng thét thống khổ trước lúc chết.

*PAaN-* tiếng vỗ tay trong trẻo vang lên, dạng rút gọn sở hữu sức mạnh đồng đẳng với Ooharae no Kotoba trong thần đạo―― “Saiyou Harai” đã thanh tẩy và xua đuổi tận gốc chú trớ đã sắp sửa lan rộng ra khắp Nhật Bản.

Lặng thinh, sự yên ắng của màn đêm đang quay trở lại.

Trận tử đấu đặt cược vận mệnh của thế giới, đã tuyên bố kết thúc của nó một cách lặng lẽ đến sửng sốt.

Trong một lúc, không có bất cứ ai nói gì. Họ chỉ đơn thuần là thở dốc, và đang đưa mắt nhìn nhau tự hỏi rằng thật sự đã kết thúc rồi sao.

Trong khi một vạn phân thân đang dần tan thành sương khói, chúa tể cũng, quét mắt ra xung quanh với dáng vẻ không thể tin vào thắng lợi ở đâu đó.

『Cậu đã làm tốt lắm ha, Endou.』

Giọng nói của Hajime đáng lí đã ở trong trạng thái tập trung cực hạn truyền tới.

『Vừa rồi, đã có liên lạc. Lũ rồng đang hiển hiện ở khắp nơi đã bị tiêu diệt.』

『Ảnh hưởng của “Ryuu” cũng đã biến mất rồii. Tôi không còn cảm thấy gì nữa noja.』

「Vậy à.......」

Mode Shin’en Kyou đang dần giải trừ. Tuy nhiên, sự thong thả để cảm giác cơn đau trong lòng lúc mọi thường, vẫn chưa dâng lên.

Cậu ấy lẳng lặng, xuống mặt đất.

Quét ánh mắt khắp các đồng đội có dáng vẻ mệt mỏi rã rời, tại biển rừng đã hoàn toàn trở thành một khu đất trống.

Rồi, vào lúc đó, một góc tầm nhìn lóe sáng lên *chika-* và cậu ấy đã bừng tỉnh.

Khi vừa nheo mắt lại trước sự chói chang, vừa chuyển ánh nhìn đi, thì cậu ấy có thể nhìn thấy vầng dương đang ló mặt ra một chút ở bầu trời phía đông, và thứ đó nhuộm lên bầu trời bằng ánh sáng của hừng đông......

「Bình minh rồi.」

Một cách tự nhiên, Kouuske thì thầm.

Những đồng đội đã bị mặt trời buổi sớm cướp mất ánh mắt tương tự, nhất tề nhìn vào Kousuke.

Kousuke đứng ở nơi ngược sáng đang ngày càng gia tăng cường độ, cũng lại hướng mặt về phía các đồng đội, và cuối cùng cậu ấy nở nụ cười trên cả gương mặt.

Rằng, để nhìn thấy bình minh này, họ đã chiến đấu vượt qua đêm dài dày đặc. Rằng, bản thân họ, chắc chắn đã chiến đấu vượt qua nó.

Với nụ cười mà ai cũng có thể hiểu như thế.

Cậu ấy hít một hơi *suu-*. Dồn cảm xúc với hàng vạn cung bậc vào.

Rồi,

「Là chiến thắng của-, chúng taa------------!!!」

Như chỉ muốn nói rằng hãy truyền tới toàn Nhật Bản đi, tiếng hét hùng tráng đã vang lên.

Khi cậu ấy làm thế, thì cuối cùng ai nấy đều đã cảm nhận một cách chân thật điều đó――một nhịp sau.

――WAaAAAAAAAAA-!!

Trong bầu trời của bình minh, tiếng hét ăn mừng chiến thắng của toàn quân chứa đầy niềm hân hoan và sự tự hào đã vang vọng một cách hùng hồn.

※Giải thích Neta

・Phục hoạt! Egari-san phục hoạt!  Từ Baki

・Sẽ dâng hiến trái tim đó!  Từ Shingeki

・Tên này là thứ cheater!  Tạm thời thì từ Kibaou trong SAO

・Đ ể t hủ c ấp l ại-  Từ Shimazu-san trong DRIFTERS

・Không biết cách để làm hỏng chuyện  Những lời mà A J trong phim Armageddon đã bộc bạch với Harry (bản phiên dịch). Lời thoại Shirakome thích nhất trong tác phẩm ạ.

・Hime của ta là đỉnh nhất ha!  Từ Light Novel bóng rổ nào đó. Vì Hinata là học sinh tiểu học mà, nhỉ.

Bình luận (0)Facebook