Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou
Shirakome Ryou (Chuuni Suki)Takayaki
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 398: Arifureta After IVTortus lữ hành kí㉘Mặc nạ hồng tăng thực

Độ dài 3,538 từ - Lần cập nhật cuối: 2023-01-22 02:01:21

Arifureta chương 398: Arifureta After IVTortus lữ hành kí㉘Mặc nạ hồng tăng thực

Tại đế thành, đã từng có một đấu trường với quy mô lớn nhất đại lục.

Dù đây là thứ biểu tượng cho chủ nghĩa thực lực chí thượng của đế quốc, nhưng nó đã bị đập nát trong cuộc tấn công của quỷ tộc trước đây――bởi một con ma thú khổng lồ, sau đó, vì nô lệ á nhân cũng chẳng còn ở đây nữa, nên kết cục là, cho đến khi nhóm Hajime trở về quê hương, thì nó vẫn là một địa điểm chưa nhìn thấy nổi viễn cảnh tái thiết.

Địa điểm đã trở thành một bình địa rộng lớn đó, hiện tại, đã bắt đầu lấy lại vẻ huy hoàng xứng đáng với biểu tượng của đế quốc một lần nữa. Mức độ hoàn thành đang ở 7 phần, và đang đến chỗ chỉ tập trung vào việc sắp đặt điêu khắc, thiết bị chi tiết, và môi trường xung quanh để nó có thể toát ra sự uy nghiêm sau này.

Nhóm Hajime, đang ngắm nhìn bức tường ngoài của đấu trường mọc lên thành một vòng tròn đó, với ánh mắt xa xăm từ một con hẻm nọ.

「N n----!! N- muu~~~!?」

「Sta~y, sta~y, good gir~l......」

Trong khi họ cật lực để không nhìn về phía Yue đang ngã hướng mặt lên trên, và Shizuku đang ghì chặt nửa thân trên của Yue đó để bao trọn lấy từ phần đầu, ở bên cạnh.

Nói cách khác, là thế Kami Shihou Gatame.

Đôi chân mảnh khảnh được bọc trong tất dài của Yue giãy giụa *jittan battan-*, và chiếc váy ngắn của cô đang cuộn lên hoàn toàn.

Nhưng mà chẳng hề dao động. Kỹ thuật đã đạt thành tựu của Shizuku-san đang có đôi mắt nhìn chăm chăm vào một điểm hoàn toàn ấn Yue xuống, hệt như cô đang vừa nói những lời dạy dỗ chú cún nghịch ngợm, vừa chờ nó trở nên ngoan ngoãn.

Dù họ nghĩ rằng, có lẽ, vì bộ ngực lớn của Shizuku đang hoàn toàn chặn đứng hô hấp của Yue nên cô đang vùng vẫy do khó thở nhưng mà......

「Shi, Shizuku-chan? Hình như sinh mạng của Yue sắp sửa ngừng lại rồi đó?」

Ý nói, thả cô ấy ra thì cũng được rồi....., thậm chí là hiếm hoi khi Kaori che chở cho Yue như thế. Lí do cho điều đó, chắc chắn là vì cô đang sợ sệt trước đôi mắt của người bạn thân.

Phải, ngay cả trong khi ấn Yue xuống, thì đôi mắt giữ nguyên vào một điểm của Shizuku vẫn luô~n nhìn Kaori. Hệt như cô thậm chí là đang giám sát.

「Làm đồng minh của Yue...... Kaori, cậu định phản bội tớ nhỉ?」

「Hoàn toàn không có ạ.」

「Nói dối-!!!! Cậu định công khai lịch sử đen tối của tớ đúng chứ? Là như thế đúng chứ!?」

「Không được rồii, Hajime-kun! Shizuku-chan đang hoàn toàn rơi vào trạng thái nghi tâm ám quỷ rồi đó!」

「Hệt như Higura〇 ha. Trong phần cuối.」

「Đừng có ví dụ một thứ không nên đem ra đùaa-」

Giờ thì, nếu hỏi vì sao Kaori lại bị đối xử như kẻ phản bội, và Yue bị thực hiện kỹ thuật đòn khóa trong thế nằm lên người, rồi cuối cùng, là trở thành trạng thái khiến Hajime cấm người khác xem theo nhiều ý nghĩa khi dù cô có cố gắng thoát thân bằng chuyển di hay thao túng trọng lực, thì mỗi lần như vậy thì vùng da trần ghé mặt ra từ chiếc áo sơ mi đã mở phanh ở phía trước lại bị gặm vào, làm cho cô phản ứng「N-!? N ư!?」và bị cản trở thì......

Là Kamen Pink.

Chính Kamen Pink, là thủ phạm của tất cả.

Địa điểm này, ở gần nơi đồn trú của binh sĩ mà nhóm Shizuku đã từng lộ diện ở nơi công cộng lần đầu tiên dưới tư cách mặt nạ chiến đội.

Đương nhiên, ngoài nhóm Kouki, thì trong nhóm Hajime chẳng có người nào biết về vũ đài rực rỡ (lol) vào lúc đó.

Bởi vậy, cũng có chuyện họ đã khiến trong đế thành náo loạn dữ dội, mà nhóm Hajime đã ra ngoài đế thành để làm nguội lại sự việc, nếu thế thì quả nhiên phải xem sự khởi đầu của Kamen Ranger mới được! họ đã nghĩ vậy.

Chuyện là thế nhưng......

「Hỏng chuyện rồi ha. Vì có lẽ kiểu nào cô ấy cũng không muốn, nên bọn mình đã lên kế hoạch tác chiến là dẫn dụ cô ấy với bề nổi là đi xem đấu trường rồi trình chiếu quá khứ bắt ngang vào nhưng mà......」

「Chị ấy đã hoàn toàn chặn trước nhỉỉ.」

「Thiếp cũng muốn xem nhưng mà――hi-, k, không có gì đâu-, Shizuku này!」

Đôi mắt láo liên *gyoro-* của Shizuku bắt lấy Tio. Dường như vì Tio cũng có thể trình chiếu quá khứ nên cô đang cảnh giác.

Thêm vào đó, Yue đã ở trong trạng thái co giật *biku biku-* như con cá bị mắc cạn.

「U~mu, Shizuku này. Có cái gì mà khó chịu đến thế vậy?」

「Là dương đông kích tây đối với việc tác chiến để xâm nhập vào lâu đài đúng chứ? Mẹ nghĩ rằng cỡ chừng che mặt thì bình thường đó. Okaa-san cũng muốn xem nhưng mà......」

「Naa, Myuu-chan. Myuu-chan cũng muốn xem Shizuku Kamen Ranger, đấy ha?」

「Vâng nano!」

Shuuzou, Kirino và Koichi cùng nhau trưng ra gương mặt cạn lời. Koichi định trấn tỉnh Shizuku bằng sự ngây thơ của Myuu nhưng, Shizuku ngược lại còn nhìn ngước lên bằng đôi mắt đã trở nên đỏ rực.

Myuu nhảy cẫng lên「Hya!?」và trốn sau Remia-mama.

「Maa maa, Shizuku-sama thiệt là khó coi quá. Dù ở đế đô hiện giờ, cô là “người bên trong” nổi tiếng nhất vậy mà nhéé?」

「Đừng có nói điều đó giùm tôi!」

Shizuku nổi khùng và đứng bật dậy bởi biểu cảm kiểu「Một người rắc rối」của Tracy.

Bên dưới, Yue đã trợn trắng mắt mà chẳng nhúc nhích lấy một cái hiện ra.

Aiko và Liliana vừa đi vòng qua để chạy trốn khỏi Shizuku đang hùng hổ áp sát *zuka zuka-*――cơ mà không phải, để chăm sóc cho Yue. Vừa nói chuyện với nhau bằng gương mặt tát mét rằng「Aa, thật quá đáng làm sao......」「Từ khi đến đế đô thì, Yue-san, thật sự rất thường hay bất tỉnh nhỉ...... Dù chị ấy là hấp huyết công chúa-sama vô địch vậy mà......」.

Nhìn Shizuku đang áp sát như muốn nhe răng múa vuốt với hoàng nữ điện hạ, và Tracy đã bắt đầu mở đồng tử ra như nói rằng「O? Muốn đấm nhau à? O? Tôi siêu vui luôn nhưng mà!?」, Sumira và Shuu hoảng hốt nhảy vào chắn giữa hai người.

「Shi, Shizuku-chan, bình tĩnh lại đi, nhé? Nếu so sánh với thời sơ trung của Hajime, thì hoàn toàn không phải lịch sử đen tôi đâu!」

「Nổi tiếng chẳng phải là việc tốt sao! Otou-san cũng vậy nhé, từ hồi xưa đã thần tượng mấy chiến đội rồi đó? Không hề có gì phải cảm thấy xấu hổ――」

Shizuku đứng sững lại *pitari-*, vẫn giữ nguyên gương mặt đỏ bừng,

「N-!!」

Rồi cô vừa bật ra giọng nói giống Yue, vừa chỉ ngón tay *pi-*.

Như bị câu dẫn, ánh mắt của mọi người di chuyển. Về góc rẽ của con hẻm.

「......」

Ở đó, là một cô bé mặc đầm liền đáng yêu. Cô bé đang đưa một nửa gương mặt ra từ góc rẽ và nhìn trộm đằng này.

Đang nhìn chăm chú *ji-, jii~*.

――Với trạng thái đeo Kamen Pink.

Một nhịp.

「......Ta là “Kamen Renjaa Kamen Pinku”. Bất cứ lúc nào, ta cũng đang nhìn ngươi đấy-」

Cô bé lẹ làng biến mất vào phía bên kia góc rẽ *sa-*.

Bầu không khí lặng ngắt phảng phất, rồi liền bị xé toang bởi tiếng cự cãi.

「A-, cậu ăn gian đó! Lần này tới lượt tớ đóng vai Kamen Pink đúng chứ!」

「Không được! Pinku là con gái mà!」

「Đúng đó, đúng đó! Cậu hãy ngoan ngoãn làm Red đi chứ!」

「Không chịu đâu! Chẳng phải Red là vai sẽ bị Pink nhắc nhở sao! Tớ, sẽ không hành động thiếu suy nghĩ hay gì đâu!」

「Khoan đã! Red thế nào chẳng được chứ! Hơn cả điều đó, cách nói chuyện của Pink sai rồi đấy! Cô ấy sẽ nói là wayo đó! Wayo!」

「Ta đang nhìn wayo!」

「Mou-, đã nói là sai rồi mà!」

「「「「「Ngươi sẽ bị mặt nạ nhìn vào wayo-!!」」」」」

「Đúng! Là cái đó!」

Câu chuyện chính của con hẻm đối diện, lũ trẻ đeo mặt nạ vừa có cuộc hội thoại như thế, vừa guồng chân chạy đi.

Shizuku ôm mặt bằng hai tay và ngồi thụp xuống. Thật sự, là hình ảnh của một người nếu có cái lỗ thì muốn chui ngay vào.

「Chị gái Shizuku. Thật tuyệt ạ. Lúc này thì Kamen Ranger, là những Dark Hero chính nghĩ mà đế đô chẳng ai không biết. So với Hauria chỉ đơn thuần là quái dị Dark thì sự nổi tiếng khác nhau một cách rạch ròi――」

「Nea-chan im đi!」

「Aye ma’am-」

Nói cách khác, là chuyện như thế.

“Kamen Ranger” đã từng hăm dọa binh lính đế quốc, bằng sự thao túng thông tin của Shizuku (Chủ mưu: Hajime), đương thời, đã trở thành đội tinh nhuệ của quỷ tộc.

Rồi, vì lí do gì đó không hiểu song, một câu chuyện ma đã lan truyền trong binh lính đế quốc rằng, Nếu làm những việc tồi tệ với nô lệ á nhân, thì những tinh nhuệ đó sẽ nhìn họ từ bất cứ nơi nào với cảm giác kiểu「Aa!? Ở cửa sở! Ở cửa sổ!」......, và đập cho dính cứng vào họ một thứ ngang tầm với nổi khiếp sợ dành cho Hauria.

Tuy nhiên, truyền thuyết đô thị được vào đề bằng “Sự khủng khiếp của Kamen Pink ~Hắn luôn luôn nhìn bạn~” này, sau trận quyết chiến, đã xoay chuyển về một phương hướng kỳ lạ.

Cơ mà, nó đã được xoay chuyển bởi một người nào đó.

Và nguyên nhân cho điều đó, là cái này.

「Tương đối đáng đọc và chẳng có gì xấu đâu đó? Shizuku-sama, vì cô là ý tưởng gốc, nên cô thử đọc thì sao?」

Thứ được lấy ra một cách hút dính *burun- supo-*, từ chiếc túi giữa thung lũng ngực có thể bỏ vào bất cứ thứ gì là một quyển sách.

「A, đó là cuốn mới nhất!? Chẳng phải đáng lí tuần sau mới là ngày mở bán à!?」

「Fufu, ngây thơ quá đấy, Neashtattrum. Tôi là hoàng nữ đó! Cô nghĩ rằng tôi sẽ làm mấy thứ như xếp hàng chờ từ ba ngày trước sao?」

「Ả này-, lấy trực tiếp từ bên thương buôn!!」

Đúng như họ hiểu từ cuộc hội thoại giữa Tracy và Nea, chính tiểu thuyết của series truyện đang hết sức phổ biến ở đế đô vào thời điểm hiện tại, là nguyên nhân đã đổ tới tấp nhiên liệu vào cơn xấu hổ của Shizuku.

――Series〇〇 của Kamen Pink~Cô ấy đang nhìn bạn mọi lúc!~

Ở cái〇〇 thì lúc này, “Nỗi u uất” hay “Sự xốc nổi”, nó đang được chèn vào những từ ngữ với cảm giác như thế. Giống như một series Light Novel nào đó.

Nội dung thì, đã ra đến tận 7 cuối với mọi thể loại Dark Hero. Vì ở mọi lần, tổ chức thổ nhân tộc hung ác “Vorpal Rabbit” ở đâu đó sẽ xuất hiện trong truyện, và đôi lúc họ cũng đánh bại chúng, nên cũng có nhiều người đang dùng nó như kinh thánh với ý nghĩa mang tính thuốc ổn định thần kinh trong binh lính đế quốc.

Kết quả cho việc thứ này được bán đắt như tôm tươi kể cả trong các thị trấn, thì “Kamen Ranger Series” đã chuyển từ truyền thuyết đô thị thành tác phẩm hư cấu đang rất nổi tiếng――kéo theo đó, nhân vật chính của nó là “Kamen Pink”, cũng biến thành một hero có sức hấp dẫn.

Lúc này thì những sản phẩm ăn theo với mặt nạ đứng đầu danh sách cũng đang được bày bán, và thậm chí xung quanh đấu trường còn mọc lên cả những cửa hàng chuyên kinh doanh các mặt hàng này.

Trẻ con đế đô, lúc này tất cả đều đang sở hữu những chiếc mặt nạ đủ màu sắc, và việc đeo chúng lên rồi vui vẻ chơi trò giả làm Kamen Ranger đang cực kỳ được ưa chuộng.

Và, như một lẽ đương nhiên, Kamen Pink là người nổi tiếng nhất.

Ngay khi nhóm Hajime đến gần đấu trường, thì một lượng lớn Kamen Pink Kids đã xuất hiện, vằ bắt đầu chơi trò bắt chước. Dĩ nhiên, chúng cũng tái hiện một cách trung thực lời thoại của Kamen Pink vào lúc đó.

Với điều đó, nỗi xấu hổ của Shizuku đã overflow trong nháy mắt.

Sau khi nhóm Hajime ngay từ đầu đã muốn xem Kamen Ranger dẫn đường tới địa điểm xảy ra chuyện vào lúc đó một cách chẳng hề khách sáo, họ đã định trình chiếu quá khứ luôn nhưng.

Shizuku đã nhận ra điều đó, thì kiên quyết cự tuyệt.

Tuy nhiên, Yue-sama ngược lại đã bị kích thích lòng hiếu kỳ bởi điệu bộ của Shizuku và sự nhộn nhịp của đế đô, không thể chống lại ham muốn của bản thân......

Kết quả là, cô định cưỡng ép trình chiếu quá khứ, và đã bị phong ấn bằng Kami Shihou Gatame & cắn thật mạnh.

「Tôi định thuê riêng người đó nên đã điều tra về tác giả nhưng, dù làm thế nào thì những người liên quan cũng chẳng hé môi nửa lời, nên vẫn còn chưa rõ danh tính desuwa, thật là phiền muộn mà.」

「Tracy điện hạ! Nếu tìm ra tác giả, thì nhất định hãy báo cho tôi một tiếng! Mấy thứ như dùng thủ đoạn tự tiện biến người khác thành lợi nhuận cho mình...... không thể tha thứ. Tôi sẽ đập cho dính vào kẻ đó ý nghĩa của nhân quyền cơ bản đấy-」

Shizuku rút ra rồi lại tra thanh katana đen vào không biết bao nhiêu lần, trong khi để gạc của nó phát ra tiếng *kin kin-*.

Từ dáng vẻ đó, ngay khi tìm ra tác giả, thì ngược lại, chỉ có thể thấy phía Shizuku sẽ không ngó ngàng gì tới nhân quyền của đối phương.

「Shizuku! Không sao đâu ạ! Thực ra thì, dù hoàn toàn không bằng đế quốc, nhưng kể cả ở vương quốc cũng đang bắt đầu trở nên nổi tiếng......」

「Em nói gì cơ!? Lily, tại sao lại không kể cho chị biết!」

Trong khi nắm lấy bàn tay của Shizuku đang nhận một cú sốc, cơ mà, là ấn thanh katana đen đang được rút ra trở lại bao kiếm một cách chẳng hề khách sao, Liliana nói.

「Những việc không cần phải cố tìm hiểu mà làm gì, trong thế gian này cũng có ạ.」

Nếu không biết, thì cũng tương tự như chẳng có. Shizuku cũng sẽ không bị khổ sở tâm thần bởi sự xấu hổ như thế này! Liliana khẩn khoản. Rằng cô đã muốn họ có một chuyến du lịch vui vẻ.

「Lily......」

「Nhưng mà, em sẽ nói thêm một lần nữa nhé, Shizuku. Không sao đâu ạ. Đích thân em sẽ đảm nhận vị trí chỉ huy tuyến đầu, và điều tra về tác giả cũng trên tư cách của vương quốc ạ.」

「Chuyện đó thì...... có được không? Lily, chẳng phải em cực kỳ bận rộn sao. Đến mức kỵ sĩ đoàn trưởng-san phát ốm.」

「Nn-. Em sẽ cải thiện chuyện đó ạ. Vì cứ thế này thì cảm giác như cô ấy sẽ chuyển nghề nên là.」

Nói tóm lại, gác chuyện đó sang một bên.

「Không sao đâu ạ. Cỡ như điều tra một chút thì sẽ chẳng tốn công sức đâu. Có điều, nếu em nói đổi lại cho chuyện đó thì có không phải nhưng mà...... Em muốn chị hãy hứa với em, một chuyện ạ.」

「Hứa?」

「Vâng. Nếu như, dù có tìm được tác giả đi nữa, thì em muốn chị không làm mấy chuyện như chém người mà không cần hỏi han câu nào, mà hãy nói chuyện với họ ạ.」

「......Là chuyện gì vậy hả. Chẳng hạn như phần chị sẽ được nhận trong thuế in ấn?」

「Nn-. Không phải chuyện cụ thể và hiện thực như thế, tại sao, lại muốn viết. Em muốn chị hãy hỏi về sự tình như thế ạ.」

「Muu.」

Với bầu không khí như người mẹ đang khuyên răn đứa con tính tình nóng nảy, Liliana vun đắp những câu chừ ngập ngừng.

Với Shizuku tỏ vẻ bất mãn, cô nói bằng biểu cảm hiền từ.

「Đối với Shizuku thì có lẽ đây chỉ là chuyện xấu hổ. Nhưng mà, những câu chuyện đó đã khiến cho con tim người người vui vẻ, và trở thành sinh khí cho công cuộc phục hưng cũng vẫn là một sự thật ạ.」

「......Vậy, nhỉ. Dù khó chấp nhận nhưng...... Cả những độc giả-san đang thưởng thức chúng, hay những đứa trẻ kia cũng chẳng có tội tình gì nhỉ......」

「Phải-! Đúng vậy ạ! Em đã tin rằng nếu là Shizuku thì chị sẽ hiểu cho em đó ạ!」

「Mou, Lily thiệt là...... chị hiểu rồi. Chị đã hiểu rồi ạ! Chị cũng, có hơi phản ứng quá đà quá mức.」

Tuy quả nhiên không muốn chiếu lại quá khứ nhưng, xin lỗi vì đã cản chân chuyến tham quan, Shizuku đã lấy lại chính khí, cúi đầu với nhóm Hajime.

「Anh cũng xin lỗi về chuyện định khai mở quá khứ đen tối bằng cách tập kích bất ngờ đó.」

「Chuyện đó thì...... ưm. Dù biết trước rằng em sẽ từ chối nhưng, ít nhất thì, hãy thể hiện ít nhất là ý định thuyết phục giùm em.」

「......Fun. Nói mấy điều như thế, lúc Kaori tỏ tình ở trước Đại mê cung Orcus, người đã nói là muốn anh ấy nhìn nhận Kaori cho thật kỹ, khi đe dọa rằng sẽ viết tiểu thuyết chuuni lấy Hajime làm đề tài và đem đi truyền bá là ai vậy?」

「Yu, Yue!?」

Yue-sama đã phục hồi, nói với biểu cảm ra tỏ vẻ khó chịu. Nhóm Shia nhớ lại「A-」. Rằng, ngoài ra cô còn đe dọa là sử dụng sức ảnh hưởng của tổ đội dũng giả, để loan truyền những biệt danh chuuni của Hajime...... vân vân và mây mây.

「Mama, Mama, Myuu biết này.」

「? Chuyện gì?」

「Chuyện như ngày, người ta nói là “Chó chê mèo lắm lông”!」

「!!?」

Shizuku đã ngồi thụp xuống một lần nữa. Quấn rồi lại quấn tóc đuôi ngựa quanh mặt. Tuy nói là thực tế thì cô không có ý định làm vậy nhưng, việc cô đã hoàn toàn chỉ trích người khác mà không hề nghĩ rằng bản thân mình cũng cùng một giuộc thì, lần này cô bị một nỗi xấu hổ theo ý nghĩa khác tấn công.

Trong khi một phần những người sở hữu lịch sử đen tối về mặt chuuni, đang hướng tới Shizuku ánh mắt rùng rợn với sự bị ổi trong ý tưởng của cô, thì Liliana vỗ tay hai cái để thay đổi không khí, *PAN- PAN-*.

「Saa, mọi người! Thời gian là có hạn đó ạ! Tracy điện hạ, tôi, muốn thử xem đấu trường đang được tái thiết ạ!」

「Hôm nay họ không có tổ chức công tác nào đâu nhưng mà, thế cũng được chứ?」

「Dĩ nhiên!」

Việc họ có thể nghe thấy giọng thuyết minh rằng, Nếu có thể rời xa khỏi địa điểm này, chủ đề này thì!, đến cuối cùng phải chăng chỉ là tưởng tượng.

Hajime hướng ánh mắt chằm chằm tới Liliana với dáng vẻ đã nhận ra gì đó song...... Cân nhắc rằng thời gian của chuyến tham quan sẽ giảm đi bởi mấy chuyện dư thừa, nên cậu nhún vai.

Cả đoàn người bước đi ra ngoài con hẻm theo sự dẫn đường của Tracy.

Trong số họ, Liliana đi theo ở phía cuối hàng một cách hết sức tự nhiên, và ngay trước khi ra khỏi con hẻm......

「......Xin hãy tha thứ cho em nhé, Shizuku. Vương quốc, cần tiền ạ. Tiền lợi nhuận thì em sẽ sử dụng vào ngân sách phục hưng một cách đàng hoàng mà!」

Cô vừa lau mồ hôi lạnh, vừa thì thầm như thế.

Phải, danh tính của tác giả đang rất nổi tiếng là Liliana.

Từ việc cô đã từng nghe nội dung những lời hăm dọa của Shizuku đối với Hajime, nhằm làm đầy ngân sách phục hưng, cô đã thêu dệt lịch sử đen tối của người bạn thân thành thương phẩm như một cách thử để khiến tiền từ đế quốc chảy vào vương quốc.

Công chúa-sama đã hấp thu triệt để ý tưởng bỉ ổi của cô bạn thân, và thủ đoạn xảo trá của người yêu......

Trong khi nhìn theo bóng lưng của nhóm Hajime đang rẻ vào góc đường, cô nở nụ cười đen tối fu-.

Mà chẳng hề biết rằng nó đã bị nhóm mặt nạ hồng tí hon trông thấy.

※Giải thích Neta

・Nói dối!!

⇒Là vị đó của Higurashi ạ. Nghi tâm ám quỷ thật khủng khiếp......

・Ở cửa sổ! Ở cửa sổ!

⇒Từ Cthulhu

・Nếu nhằm để buôn bán thì Liliana-hime sẽ không từ thủ đoạn

⇒Đã có tiền án tiền sự buôn bán vật phẩm ăn theo của nhóm Hajime mà không hề được cho phép (Từ Drama CD của quyển 10 bản sách)

※Trong trường hợp này, vì quả nhiên chắc chắn là nhóm Kaori cũng sẽ nhận ra rằng「Lại là Lily à」, nên nếu các vị biết về nội dung của Drama CD nhận thức nó như một không thời gian khác thì thật đỡ cho tôi ạ.

Bình luận (0)Facebook