Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou
Shirakome Ryou (Chuuni Suki)Takayaki
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 394: Arifureta After IVTortus lữ hành kí㉕Yoshi, đậu! by quỷ vương

Độ dài 8,673 từ - Lần cập nhật cuối: 2023-01-22 02:01:05

Arifureta chương 394: Arifureta After IVTortus lữ hành kí㉕Yoshi, đậu! by quỷ vương

Hoàng nữ Tracy đã phát động “Genkai Toppa”, một điều chắc chắn là không thể có.

Aura đen ngòm phun trào lên như vòi rồng, và bóng hình ở trung tâm của nó nở nụ cười tới mang tai như trăng lưỡi liềm, cũng kết hợp với mỹ mạo khiến người khác xiêu lòng đó cùng chiếc lưỡi hái, thật sự hệt như một “Thiên kim tiểu thư vai phản diện đã sa ngã”.

Nếu so sánh với ma lực màu trắng xanh đẹp mắt cùng dung mạo yêu kiều của Shia, thì thế nào đó giống như một last boss ẩn chắn đường nữ chính vậy.

Thực tế thì, sức mạnh đang tràn ngập từ cơ thể đó thật khiếp. Từ áp lực được nó giải phóng, thì có thể cảm giác chỉ số của cô ấy đã gia tăng gấp bội, và có lẽ là ảo giác của mắt nhưng, cũng chẳng phải là không thể trông thấy số tóc mũi khoan vàng của cô ấy giống như đang tăng lên. Thậm chí còn có thể thấy như nó đang đang ngọ nguậy *une une*.

 Dù thế nào đi nữa, cũng chắc chắn về việc nó không phải là một trò bịp bợm hay một loại ảo ảnh, từ biểu cảm cảnh giác「Mumumu-」của Shia.

Dù Hajime xác nhận bằng ma nhãn, thì cậu không thể nhìn thấy chút dấu hiệu gì của việc sử dụng tạo tác nào đó, và hiểu rằng cô ấy thật sự đã phát động nó một cách tự lực.

「Saa-, tôi sẽ lên đó! Shia Hauria! Đã chuẩn bị xong cho trận chiến được gia hạn hết sức vui vẻ chưa!?」

「Hoàn toàn xin khiếu nhưng mà?」

「Maa-, một người lạnh lùng! Nhưng mà, chỗ đó cũng tuyệt vời desuwa!」

「Aa, quả nhiên là hệ Altena desuu. Lời nói không thông được desu-」

Trước Shia không hề giấu giếm gương mặt tỏ vẻ khó chịu, Tracy nở nụ cười hỉ lạc đến điên cuồng và thủ thế khi giơ lưỡi hái lên trên đỉnh đầu.

「Làm ơn, xin hãy nhận lấy lòng nhiệt thành sục sôi này của tôii!」

「Cái này, sẽ hơi khó nhằn với level II nhỉ...... Tại sao, cái chủng người biến thái đến thế này lại đầy những kẻ vượt ngoài quy chuẩn một cách quá đáng vậy ta?」

Dễ dàng phớt lờ tiếng thở dài thườn thượt của Shia, Tracy ở đỉnh điểm của sự hưng phấn đang không ngớt gia tăng, cất tiếng cười hào sảng đầy phong cách「O-ho- ho- ho- ho-」đã bắt đầu để cho chiếc lưỡi hái xoay vòng tốc độ cao.

Khi cô ấy làm thế, dòng chảy ào ạt của ma lực đen ngòm dần tập trung vào chiếc lưỡi hái.

「Muu, thế này không hề bình thường ha. Hajime-kun, không ngăn lại thì có ổn không nhỉ?」

Shuuzou đã chăm chú nhìn với đôi đồng tử phát sáng lấp lánh, mà chẳng bật ra chữ nào từ khi trận tỉ thí bắt đầu cho đến tận lúc này, phải chăng cảm giác được áp lực đã chệch khỏi thường thức, quả nhiên ông cất giọng lo lắng. Koichi và Kirino cũng ngưng việc quan chiến một cách vui vẻ, và hướng ánh mắt có hơi lo lắng qua lại giữa Shia với Hajime.

Hajime, không, đến cả Yue, Kaori, Shizuku, Tio, rồi Aiko, Myuu, Remia, lẫn Liliana, đều hơi nghiêng đầu nói「Rốt cục là đang nói về chuyện gì vậy?」.

Sau một nhịp thì họ nhận ra.

Rằng, nhắc mới nhớ, nhóm Shuuzou chưa từng nhìn thấy Shia trong dạng con thỏ bug.

Trong hình ảnh trình chiếu, bộ dạng con thỏ đáng tiếc lần đầu tiên họ gặp gỡ, kể cả ở Raisen thì cô cũng vừa khóc nức nở, vừa chiến đầu một cách trối chết, rồi cô cũng ở cùng với nhóm Hajime trong trận chiến với Tio ở dãy núi phía bắc lẫn cuộc chiến với đàn ma thú khổng lồ mà, nhưng vẫn được bọc lót và chưa đến mức có thể gọi là một nhân vật bug.

Ra là vậy. Nếu thế thì, cũng chẳng có gì là vô lí khi họ trót ôm mối lo âu ít nhiều trước một đối phương ở mức độ thế này. Thực tế thì, Tomoichi và Kaoruko, rồi cả Akiko cũng tỏ vẻ hơi lo lắng.

Bởi vậy, Hajime nở nụ cười khổ, và đáp lại bằng một lời.

「Không sao đâu ạ. Nếu xem thì sẽ hiểu thôi ạ.」

Khi cậu nói thế và thúc giục họ nhìn về phía của Tracy bằng ánh mắt, nhóm Shuuzou cũng hướng ánh mắt trở lại đó như thể bị câu dẫn......

Và,

「Giờ thì! Đế giờ chém giết rồi desuwaa-――Exesssssss-!!」

Từ lưỡi hái đang xoay vòng tốc độ cao trên đỉnh đầu của cô ấy, vố số lưỡi đao đen tuyền đã được giải phóng. Những thứ đó vẽ thành đường cong để to ra và mở rộng, một phần trong số chúng đi sai đường và bay qua đỉnh đầu của nhóm Hajime. Những lưỡi ma lực đao trái phải và trên đỉnh đầu, cộng thêm từ cả sau lưng tấn công Shia.

Có lẽ về cơ bản đó là một kỹ thuật để băm nhỏ một vòng xung quanh ở mọi phương vị. Độ thành thạo trong kỹ thuật để điều khiển nó và sử dụng như một chiếc lồng bằng ma lực đao là thứ khiến người ta phải mở to mắt.

Là vậy nhưng......

「Men-」

Cất một chân lên, rồi buông xuống. Với trạng thái Shintai Kyouka Level V đã được thực hiện chỉ trong một khắc.

Chấn động kịch liệt như thể thậm chí đã phát sinh động đất tấn công đế thành, và đồng thời với khi trên mặt sàn――vì ở trong phòng ngai vàng, ngoài vật liệu đá hoa cương rắn chắc ở mặt ngoài thì còn có những tấm thép và rào chắn ma pháp sẽ được triển khai một cách tự động với xung kích――xuất hiện những vết nứt và một miệng hố khiến người ta liên tưởng đến lưới nhện, sóng xung kích theo hình phóng xạ tràn ra.

Chỉ với điều đó, quá nửa số ma lực đao đen tuyền đã ập đến ào ạt bị thổi tan, kể cả phần con lại cũng bay về những phương hướng sai lệch.

Tạm thời thì, Yue nhận ý đồ bằng ánh mắt từ Shia trong một sát na, với sự hiểu ý như hòa chung nhịp thở, đã phòng thủ xung kích tới những khán giả giúp cô song, kể cả như thế thì, bao gồm cả mọi người trong quý tộc đế quốc-san, mắt của nhóm Shuu đã trở thành dấu chấm.

Tuy nhiên, con thỏ bug sẽ không bị gắn cho cả đống biệt danh chỉ với mức độ này.

Sự vô lí thật sự, ở ngay sau đó.

「Aha-. Xin hãy nhận lấyy! Đây là toàn lực triển khai của tôi! Tới giờ chém đầu rồi desuwaa-!――Exessssss-!!」

Trễ hơn một chút sau cuộc công kích toàn phương vị của ma lực đao, Tracy trông như đã chém toạc cả sóng xung kích, đã xuất hiện từ sau lưng. Có vẻ như, tin chắc rằng nếu là Shia thì sẽ vượt qua được nó, cô ấy đã tiếp cận với ma lực đao làm lớp che mắt.

Nở nụ cười với sự hỉ lạc đến cuồng loạn tỏ vẻ hạnh phúc khi chạm ánh mắt với Shia đã ngoảnh đầu nhìn về sau, tuy nhiên, cô ấy chẳng có lấy một mẫu chần chừ nào.

Chiếc lưỡi hái đã được gia tăng độ sắc bén một cách bộc phát bằng aura đen tuyền ngưng tụ và bao trùm lên nó, nhắm vào chiếc cổ mảnh khảnh của Shia mà quét ngang――

GAKI--N-.

Âm thanh giống như kim loai đập vào nhau như thế, đã vang vọng.

Tiện thì, thời gian cũng giống như đã ngừng lại.

「......Mình đã nghe thấy một âm thanh mà chắc chắn không thể phát ra từ cơ thể người nhưng mà.」

Trong giây lát Tracy-san đã tiêu tan sự hỉ lạc đến cuồng loạn. Có vẻ như, nó đã bị sự ngoài dự liệu một cách hoàn toàn, không, sự vượt quá xa dự liệu thổi bay mất dạng.

Hiện giờ, nhìn chiếc cổ trần của Shia đang vừa phát ra âm thanh mà đáng lí không thể kêu lên từ cơ thể người *giri giri- gari gari-* kể cả trong khoảnh khắc này, vừa chặn đứng trảm kích mạnh nhất, hùng hậu nhất của bản thân, gương mặt của cô ấy trở nên nghiêm túc.

Cái này cũng là một lí do thích hợp với thỏ bug của con thỏ bug thổi bay thậm chí là cuồng khí của một kẻ cuồng chiến đấu.

――Ma thuật biến đổi trường phái ShiaKouten’i (Kiai Bougyo) (TN: 鋼纏衣 - Cương triền y, 気合防御 - Phòng ngự bằng khí thế)

Vứt bỏ mấy thứ như đao kiếm, và nhào vào đánh tay không coi nào! Sao vậy...... Sợ à?

Nhưng mà không sao đâu! Vì sẽ xuyên qua được nếu là xung kích nên vẫn có hiệu quả đó!, một mảnh vỡ của sự vô lí như chỉ muốn nói vậy.

Mắt của nhóm Shuuzou đang bay ra ngoài hệt như gag manga. Gương mặt của họ kiểu「Chuyện thế này có à!?」.

Tôi hiểu mà. Tôi hiểu cái cảm xúc đó đấyy~ trước nhóm Hajime đang làm ánh mắt xa xăm, Shia chầm chậm thu một quyền về.

「Nhiệt tâm, cảm xúc, ý tưởng, đầu não, phẩm cách, sự duyên dáng, sự cần cù――đủ rồi desu. Nhưng mà tuy nhiên-,  một cách áp đảoo~ “khí thế” vẫn chưa đủ--!!」

Lấy lại tỉnh táo, Tracy vừa thu người về, và trong khi thậm chí co giật biểu cảm, dẫu thế cô ấy vẫn vừa phản ứng một cách mau lẹ.

Lấy ra một sợi xích ngắn *jarari-* từ chiếc túi thung lũng của những giấc mộng.

Ở sợi xích đó là 10 chiếc nhẫn được xỏ qua nhau, và khi cô ấy truyền ma lực vào trong chớp mắt, thì nó phát sinh 10 lớp tường chắn thuộc cấp độ “Seizetsu” giữa cô với Shia......

「Dồn khí thế vào, thì nó sẽ trông thế này desuu! Shaora----!!」

「Đùa thôi đúng――hidebuu!?」

Ngay khi tưởng chừng như những âm thanh vỡ vụn *PAPAPAPAPAN-* vang lên liên tục, nắm đấm của Shia đâm thẳng tới như thể chẳng có lớp tường chắn nào cả, và cứ thế nó đã nhắm vào ngực của Tracy từ chính diện.

Tracy vừa xoay vòng như con vụ, vừa bị thổi bay, rồi cứ thế cô ấy đập vào một cột trụ trong phòng ngai vàng, nảy đi, đập vào một cột trụ khác và lại nảy đi, cô ấy nảy tưng tưng không dứt hệt như trò pinball, rồi cuối cùng cô ấy cắm mặt vào chiếc bình trang trí trông có vẻ cực kỳ đắt tiền, và dừng lại dưới dạng chổng mông lên trời.

Cô ấy đang co giật. *bikkun- bikkun-*.

Dù nhìn thế nào đi nữa thì cô ấy cũng đang chết dần......

Không, như đang vắt chút sức lực cuối cùng, chỉ một cánh tay của cô ấy đang cử động. Ngay cả trong khi run rẫy *puru puru*, thì cô ấy vẫn có thể giơ tay ra phía sau, và cánh tay đó thì......

「C, cảm tạ, cực điểm. Naisuu, fuaitoo~desuwa――gaku-」

Tạo thành hình thumbs up *gu-*, thể hiện chắc chắn sự tán thưởng, khen ngợi, cùng dấu hiệu kết thúc cho trận chiến một mất một còn, và buông thõng xuống vô lực *patari-*.

Iya, đó là cô đúng chứ. Cô đã rất cố gắng đó. Ai nấy đều không khỏi gửi cho cô ấy những tiếng vỗ tay ca ngợi trong lòng.

Với trận chiến quả cảm của hoàng nữ, giám khảo phỏng vấn Hajime cũng bất giác cười tủm tỉm.

「Đậu.」

「Đậu cái gì hả.」

「Đậu cái gì vậy ạ!?」

Cậu không quan tâm tới mấy thứ như ánh mắt chằm chằm của Gahard, Và cũng chẳng hề nghe thấy mấy thứ như lời hỏi cung của Liliana-hime.

Giữa lúc đó, Shia chầm chậm giải trừ tư thế hoàn thành cú đấm thẳng đẹp mắt.

「Dù là một tên biến thái không thể tưởng tượng nổi nhưng, maa...... Gu tốt đó.」

Vuốt tai thỏ bằng một tay *fuasari*. Shia vừa đính kèm thêm cho mình một thái độ gì đó khi bật cười *fu-*, vừa quay gót. Có hơi phong cách. Kiểu chúa tể.

Trước dáng vẻ đó, nhóm Shuuzou đã ngơ ngác ngẩn người lấy lại hơi thở. Đôi mắt của nhà Yaegashi trở nên lấp lánh kira kira, không, ở đâu đó là sự trừng trừng gira gira, còn nhóm Tomoichi thì lí giải được lí do của sự bug và đang ở trong trạng thái nửa cười.

「Cơ mà, đây không phải lúc để nhìn ngắm đâu! Trị liệu! Trị liệu! Hoàng nữ-samaa! Ngài vẫn vô sự chứ ạạ-」

「Đ, đúng vậy đấy nhỉ! Kaori, tớ sẽ giúp cậu!」

Thấy quang cảnh máu đang chầm chậm lan ra *jiwa~*, từ trong mấy mảnh vụn của chiếc bình mà Tracy đã chôn mặt vào, Kaori và Shiuku đã bắt đầu guồng chân chạn đến khi vô cùng hoảng hốt.

「Ha, Hajime-kun! Hoàng nữ-sama có ổn không vậy!? Hora, ngài ấy đang co giật bikkun bikkun hệt như con cá bị mắt cạn――」

「A, ngừng co giật luôn rồi......」

Tomoichi và Kaoruko liền tái xanh *saa-*.

「Không sao đâu ạ. Giả như có chết đi nữa, thì nếu mới chết, xác vẫn còn nóng hổi vừa thổi vừa ăn thì sẽ có thể tái sinh được mà.」

「Nhận thức dành cho mạng sống rẻ mạt quá! Cần phải cải sinh từ luận lí quan luôn sao!?」

「Cái việc gọi người chết sống lại, đã dễ dàng giống như mì ăn liền nhỉ......」

Thường thức của những người lớn lương thiện đang trở thành những hạt cát và từ từ tan biến. Ánh mắt nói rằng, Đã được nuôi lớn và dạy bảo cái kiểu gì vậy hả, tên khốn này!, của Tomoichi đâm vào Shuu và Sumire song, hai người cùng nhau quay phắt ánh mắt đi và chóp chép miệng.

Khi lắng tai lên nghe thì, họ đang thì thầm mấy điều kiểu lí do lí trấu chẳng hạn như「Iya, maa, trên cả việc fantasy đang xâm lấn hiện thực, cỡ như tái sinh thì ha? Có mấy game phải chết mới thắng được đó, un」「Nếu là game thì sau khi hồi phục từ HP1 mới tới trận chiến phân thắng bại thật sự đó, ưm」.

Bởi cái này mà nhà Nagumo thì! Cái lũ não game này! Tomoichi ôm đầu.

Tomoichi mini trong tim ông đang ghé mặt ra「Chẳng phải đã đủ rồi sao? Nếu chấp nhận thì chuyện sẽ dễ dàng hơn đó?」. Thật khiến cho người ta muốn Tomoichi-san nhất định cũng hãy chiến thắng trận đấu với bản thân bên trong ông.

Ở một nơi không xa cách đó, Akiko vừa lén nhìn qua nhìn lại giữa Tracy đang chìm trong biển máu, và phụ thân của cô ấy là Gahard, với vẻ cực kỳ bất an, vừa chọc chọc vào vai của Aiko.

「Ne, nee, Aiko. Nếu giao cho Kaori-chan thì sẽ có thể chữa được đấy nhỉ? Không sao đâu nhỉ?」

「Ư, ưm. Không sao――」

「A-, linh hồn đã vụt ra mất――」

「Shirasaki-saan-. Em có cần giúp đỡ khôngg!?」

「Ai-chansensei~, xin nhờ cô ạạ!」

*da-* Aiko bắt đầu guồng chân chạy đến, và bật nhảy *pyon-* ở cạnh hiện trường. Ngay khi tưởng chừng như vậy, bộc phát khí thế bằng giọng nói giống như một bậc thầy kenpou「Haai-」. Với bàn tay tỏa ra sắc hồng nhạt, cô đã đập thứ gì đó xuống hệt như thậm chí đang thực hiện một cú đập bóng chuyền.

Ngay lập tức, cơ thể của Tracy nảy một cái *bikkun-* và uốn cong như một con tôm.

「......Shia, em chỉnh nhầm mức độ nương tay à?」

「Không lẽ nào, Shia, em..... đã thừa nước đục thả câu?」

「L, làm gì có chuyện đó! Thật sự thì em không có nghĩ mấy cái như, Vì cô ta là hoàng nữ của đế quốc, nên cứ chết một phát đi!, đâu đó!」

「......Shia-oneechan...... đáng sợ......」

「Myuu-chan!?」

Trong khi mấy cuộc đối đáp như thế đang được mở ra, Hajime hướng ánh mắt vào Gahard.

「Thế, hoàng đế. Tạo tác kia là gì vậy? Bảo bối của đế quốc hay là cái gì đó? Còn nữa, tại sao hoàng nữ kia lại có thể sử dụng “Genkai Toppa” vậy?」

「Thật sự, cái độ dày da mặt của ngươi đã thành ra thế nào vậy?」

Gahard thở dài một tiếng với vẻ cạn lời hoàn toàn.

「―― “Magui Tairen Exes”. Là tạo tác mà hoàng đế đời đầu đã phát hiện ra ở dưới đáy hồ Ur.」(TN: 魔喰大鎌 – Ma thực đại liềm)

「Đáy hồ Ur?」

「Ano, bệ hạ? Nếu chuyện đó là thật thì, vì Ur thuộc lãnh thổ của vương quốc nên, chẳng phải vương quốc có quyền sở hữu hay sao?」

「「Công chúa bụng dạ đen tối chết đói vì quyền lợi ngậm mồm vào.」」

「Tại sao lại đồng thanh như vậy!? Cơ mà, tôi không có bụng dạ đen tối mà!」

Theo giải thích của Gahard lờ đi Liliana-hime kháng nghị, hoàng đế đời đầu, vừa xuất thân là lãnh đạo một nhóm lính đánh thuê, và đúng như người đời biết cũng từ việc đất nước đã phát triển hưng thịnh, ông ta vừa là một kẻ cực kỳ tham vọng.

Rồi việc ông ta đã tìm ra Exes đang chìm dưới đáy hồ Ur, là ngẫu nhiên khi sự tham vọng đó bị câu dẫn.

「Ở hồ Ur, từ thời cổ đại đã có câu chuyện truyền miệng rằng “Thứ gì đó tôn quý” là yêu tinh hay đại loại vậy đang cứ ngụ ở đó. Nếu đã từng đến đó thì chẳng phải ngươi đã nghe qua rồi à?」

「Aa. Tôi đã nghe từ ông chủ của “Nhà trọ thủy yêu tinh”. Tên của nhà trọ, cũng hình như được lấy từ truyền thuyết đó ha...... Aa, ra là vậy. Hoàng đế đời đầu, đến cả truyền thuyết như thế cũng thèm khát à. Để có một sức mạnh mới.」

「Ou. Vì không biết thứ gì sẽ trở thành sức mạnh ha. Dù sao đi nữa, có chuyện kể rằng từ đáy bụng dạ thì ông ta còn hướng cả ham muốn thống trị tới cả giáo hội đấy.」

「Độ mờ nhạt trong lòng tín ngưỡng là huyết thống à.」

Gahard nhún vai. Tầm chừng đó thì Tracy cũng đã thở lại「Ư~m ư~m desuwaa」và đang hồi phục đến mức độ mà có thể rên rỉ cùng với kết câu vững vàng ngang ngửa Shia.

Hoàng nữ-sama, có vẻ như toàn thân của cô ấy còn nhừ tử và bầm dập hơn hẳn so với vẻ ngoài.

Tuy nói là vậy, nhưng vì cô ấy đang hồi phục nên nhóm Tomoichi cũng vuốt ngực một cách nhẹ nhõm, trong khi nhóm Yue đã lắng tai nghe cuộc nói chuyện của Gahard và Hajime ngay từ đầu.

「Và, kiểu vậy. Rằng, ở dưới đáy hồ đó hình như có tàn tích giống như một nhà thờ nhỏ ha, và thứ kia đã được cất giữ cùng với một phiến đá ở đó.」

「Nhà thờ? Phiến đá? Thánh giáo giáo hội thậm chí xây dựng nhà thờ ở một nơi như thế à?」

「Iya, có vẻ như hình thức khác biệt một cách rõ ràng. Một di tích không rõ là nó có ở thời đại nào. Hơn tất thảy, văn tự được viết trên phiến đá, khiến ta tin chắc điều đó.」

――Magui Tairen Exes. Dâng tặng cho kẻ đối địch với thần.

「Dị giáo à. Có lẽ nào......」

「Nhân tiện thôi nhưng mà, từ sau khi xây dựng đất nước, người sử dụng triệt để nó ở mức độ có thể gọi là “Người sử dụng” của Exes, từ đời đầu đến giờ chỉ có Tracy thôi.」

「Vì nếu chạm vào một lần, thì dù có thả ra vẫn sẽ bị ăn ngấu nghiến ma lực một cách cưỡng chế sao?」

「Ha-, quả không hổ danh biến đổi sư ở vị trí tối cao. Chỉ nhìn thôi cũng hiểu sao.」

Bản thân vũ khí có tên lưỡi hái, là một thứ rõ ràng rất khó để sử dụng. Nhưng mà còn hơn cả điều đó, lượng ma lực được yêu cầu, không hề tầm thường thậm chí ở lúc không sử dụng.

Chính vì lẽ đó, mà phải sở hữu ma lực ở cấp độ của nhóm Hajime, hay là――

「Là hãy chiến đấu cho đến chết. Hãy chiến đấu, chiến đấu, tiếp tục ăn ma lực (kẻ địch) ha.」

「Đúng thật, là thứ võ cụ bị nguyền rủa ha. Tôi cảm nhận thấy thứ gì đó giống như oán niệm đấy. Quả nhiên, là di vật ở thời đại của giải phóng quân...... Iya, có khi nào, còn ở quá khứ xa xôi hơn. Thánh kiếm hình như đã tồn tại còn trước cả thời đại của của giải phóng quân nhưng mà, có lẽ nó cũng là một vật cổ ngang ngửa với thứ đó không chừng ha.」

「......Muu. Tuy nói là lôi cầu đã nương tay để khiến cho cô ta bất tỉnh nhưng, quá xứng đáng là thứ đã ăn mất ma lực của em.」

Mắt của Yue hướng vào Exes đang lăn lốc ở gần Tracy với vẻ đã bị sự hứng thú lôi kéo.

Phải chăng vì đã nghe cuộc nói chuyện, khi họ nhìn dáng vẻ đã rời khỏi tay của Tracy lại càng được bao bọc trong aura giống như chướng khí hơn nữa của nó, thì cảm giác như còn có thể nghe thấy nhưng tiếng rên rỉ của oán niệm Oo-.

Ngay khi tưởng chừng như vậy, chướng khí đen ngòm đó vươn ra một cách nhỏ giọt *choro choro~*...... chạm nhẹ vào một chân của Tracy. Ngay sau đó, Tracy co giật một cái *bikun-*.

「C, chiến đấu đi~, chiến đấu tiếp đi~ desuwaa~」

「H, hoàng nữ-sama!? Có chuyện gì vậy ạ cơ mà...... Are!? Ma lực đang dần dần thoát đi!?」

「Đừng có bỏ chạy khỏi chiến trường cổ xưaa~ desuwaa」

「Chiến trường cổ xưa ngài nói là cái gì!? Hoàng nữ-sama, xin hãy bình tĩnh lại!」

「C, cô sẽ sử dụng ma pháp để phân chia ma lực nhé!」

Ở hiện trường trị liệu, có dáng vẻ chộn rộn thế nào đó. Hệt như một bệnh viện dã chiến.

Hajime chỉ tay vào Tracy, và nhìn Gahard.

「Cô ta đang bị nguyền rủa cực kỳ nhỉ?」

「Đừng bận tâm. Không khác gì với lời nói và hành động của nó lúc thường đâu.」

「Ông đã nuôi dạy cô ta thế nào vậy hả.」

「Là kết quả của việc ta đã không nuôi dạy nó đó.」

「Việc nuôi dạy con cái thật quan trọng nhỉ. Anata?」

Nụ cười duyên dáng của Remia-mama đã lả lướt chen vào cuộc hội thoại đâm thọc vào Hajime-papa. Ể? Em nói gì cơ? Hajime đã vờ như cậu chẳng nghe thấy gì.

「Thế, về cái Genkai Toppa nhưng mà ha, dĩ nhiên, chẳng đời nào nó sở hữu thứ đó ngay từ đầu cả. Là thứ nó đã học được. Có vẻ như nó đã lĩnh hội được trong trận quyết chiến thần thoại đó đấy. Tám chín phần mười, chắc hẳn cơ duyên là do tạo tác mà ngươi đã phân phát ha.」

「Nhưng mà, nếu thế thì chỉ có mỗi hoàng nữ lĩnh hội thì thật lạ lùng đúng chứ. Vào lúc đó, toàn bộ chiến lực của nhân loại chắc chắn đã Genkai Toppa đấy? Hay là, ngoài cô ta ra cũng còn rất nhiều người sao?」

「Ta đã nghĩ thế và điều tra nhưng, có mỗi Tracy thôi. ......Chỉ là có lẽ thôi nhưng mà ha, có hai nguyên nhân. Một là với chồng chất trạng thái Genkai Toppa và sở dụng Exes thì cơ thể của nó đã được cường hóa một cách không tưởng liên tục. Còn lại là việc nó đã không nhận được sự trị liệu của Shirasaki Kaori...... có lẽ vậy.」

Là thế nào vậy? Trước nhóm Hajime nghiêng đầu với ý đó, Gahard hồi tưởng lại chuyện lúc đó và có khuôn mặt như thể đang đau đầu.

「Ngay từ đầu thì, ta đã không định cho con bé đó tham gia vào trận quyết chiến. Vì trên cơ sở hoàng thái tử và đệ nhị hoàng tử đã sang thế giới bên kia, luận về cả thực lực lẫn thứ tự quyền thừa kế, thì con bé đó là hoàng đế đời kế tiếp đấy.」

「Đúng là vậy. Các quốc gia đều đã để lại những người con nối dõi cho đời kế tiếp nhỉ. Cả tôi, cũng đã nhờ Randell với mẹ sơ tán tới đế quốc mà.」

Vì chắc hẳn Gahard cũng đã giác ngộ sẽ chết trong trận quyết chiến, nên Liliana gật đầu với gương mặt thấu hiểu rằng đó là một phán xét đương nhiên.

「Nói mới nhớ, nếu cô ta có tham gia trận quyết chiến, thì việc tôi không gặp cô ta lúc hội họp ở pháo đài thì thật kỳ lạ ha. Cơ mà, trong thời gian cho đến khi bắt đầu trận quyết chiến, thì đã có đủ thứ kẻ để gặp tôi nhưng mà...... Hoàng nữ không có mặt đấy?」

Ánh mắt của Hajime hướng vào Shia và Tio. Rằng, Liệu họ có tiếp xúc với cô ấy ở nơi cậu không biết hay không?. Từ dáng dấp của Tracy, thì cảm giác như ít nhất cô ấy vẫn sẽ hướng tới chỗ của Shia hay nhóm Hauria nhưng......

Tuy nói là vậy, với chuyện đó mà cậu vẫn không nhớ mặt thì thật kỳ lạ.

Cả Shia lẫn Tio, không ngoài dự đoán, cũng đều lắc đầu.

「Không, em không nhớ là có gặp đâu đó?」

「Thiếp đến lúc cuối cùng mới hội quân mà nhéé.」

「Tạm thời thì, em đã là tổng tư lệnh nhưng mà...... Em không nhớ là có chào hỏi ngài ấy đâu nhé. Cơ mà, em cũng không nhớ là có gặp ngài ấy sau trận quyết chiến ạ.」

Chuyện đó thì đúng rồi. Gahard gật đầu.

「Cái đó, là vì nó đã phớt lờ mệnh lệnh của ta để tham gia vào trận quyết chiến, và cuối cùng còn tự ý mang Exes đang được phong ấn nghiêm mật ở nơi sâu nhất trong bảo vật khố ra ngoài nữa ha.」

Chưa hết, vào lúc đó, những binh sĩ-san trung thành trong binh lính đế quốc đang cảnh bị cho bảo vật khố, đã nhận hoàng nữ smash theo một hoàng đều tăm tắp.

Bởi vậy, cũng từ việc quyền sở hữu nằm ở hoàng đế, mà dù có nói là hoàng nữ đi nữa vẫn là hoàn toàn là hành vi ăn cướp.

Theo lời của một phần trong các binh sĩ-san đã truy đổi Tracy ngay cả trong khi đang run rẫy vì cơ đau của thằng nhỏ đó, thì lúc Tracy đang định mang đi hết sạch những tạo tác có thể sử dụng trong chiến đấu, thì đột nhiên, từ nơi sâu nhất trong bảo vật khố, aura đen ngòm đã tuôn trào ra.

Nói cách khác, Exes đã đáp lại con tim khát khao của Tracy...... Hay có lẽ, phải chăng nó đã cả nhận được “Thời khắc của trận chiến cuối cùng”......

Chẳng rõ thực tế thì thế nào nhưng, nói tóm lại, dường như vì Exes cho đến tận bây giờ chưa từng làm mấy chuyện như tự thân phát ra aura giống với chướng khí, nên từ phía những chiến sĩ không thể xuất trận vì không đáp ứng đủ chiến lực cho trận quyết chiến thì họ cảm giác được một thứ mang tính định mệnh, và đã đến cả ý định ngăn chặn cô ấy cũng chẳng khởi phát.

「Vì lẽ đó mà con bé đó thậm chí còn sử dụng tạo tác dùng trong việc giả dạng của ta để hóa trang, khéo léo bước qua Gate, và sau đó, đã luôn ẩn nấp để không bị cưỡng ép quay về bản quốc đó. Vì dù cho có che giấu dung mạo, thì Exes vẫn quá nổi bật mà ha.」

Ra là vậy, đó là lí do mà cô ấy không thể xuất hiện trước mặt người khác. Và cũng là hiển nhiên khi chẳng có ai nhớ cô ấy.

「T, tại sao lại làm đến mức đó?」

Thật không thể ngờ, dù là một nàng công chúa vậy mà...... nghi vấn đó đến từ Kaoruko-san mang tính thường thức. Nhìn dáng vẻ của Tracy, thì có vẻ như ảo tưởng rằng “Nếu nói về một nàng công chúa thì sẽ thế này sao?” lại bị thổi bay hết sạch.

Chắc hẳn bởi người mà bà đã thấy lúc mới đầu, thật sự nhìn từ bề ngoài là “nàng công chúa yêu kiều của dị giới fantasy”  Liliana. Quả không hổ danh, công chúa bụng dạ đen tối sẽ tận dụng triệt để 108 kiểu mặt nạ tươi cười. Kiểm soát ấn tượng một cách ngay chóc.

Và, người trả lời cho nghi vấn của Kaoruko-san đó, lại không phải là Gahard đang định mở miệng......

「Tôi đã quyết định rồi! Cuộc chiến lớn cả đời có một! Một trận đại quyết chiến sẽ được khắc sâu vào lịch sử nhân loại! Chẳng có gì bất hạnh hơn việc không thể tham gia vào điều này! Desuwa!」

「Ể, ểể?」

Là Tracy.「Phục- hồi-!! Tôi đã phục- hồi--!!」, vừa được nhóm Kaori vây quanh, cô ấy vừa đứng như hộ pháp. Dù cho đến tận lúc nãy cô ấy đã sắp sửa chết, không, đã chết một lần như đúng rồi, ấy vậy mà gương mặt đó ngược lại còn khoan khoái đến cực điểm!

「Shirasaki Kaori, và hai người khác! Cảm tạ! Vì Bias-onisamaa đáng lí đã chết rồi dụ dỗ tôi rằng『Đến đây coi! Mày cũng đến đây coi nàoo!』ở phía bên kia bờ sông thật bực mình, nên tôi đã bận rộn ném đá trên bờ sông vào gã nhưng mà...... Maa, tôi sẽ không truy cứu thêm về chuyện đó đâu! Hãy cảm tạ đi!」

Iya, cảm tạ, hay muốn người ta cảm tạ, lựa một cái thôi. Tsukkomi đồng nhất của họ đã bị nuốt ực xuống trong lòng.

Tại vì, dù cô ấy rõ ràng đang làm một chuyện giống như trải nghiệm chết lâm sàn nhưng, ở chỗ đó đã đầy ắp tsukkomi rồi và có vẻ như câu chuyện sẽ chẳng đi đến đâu mà.

「Eetto, tạm thời thì, tôi sẽ hỏi cho chắc nhưng mà, cô có sao không vậy? Chủ yếu là, ở cái đầu hay đại loại vậy.」

Shia, bắt chuyện bằng những lời mà tùy theo cách nghe thì khá là quá quắt.

Phải chăng vì được Shia mở lời, mà Tracy giãn gương mặt ra tỏ vẻ hạnh phúc. Không phải là gương mặt ngây ngất, cũng chẳng phải là gương mặt hưng phấn. Một nụ cười yêu kiều và trong sáng như thiếu nữ ở cái tuổi được chúc mừng sinh nhật vậy. Vì cô ấy là mỹ nhân đến mức thừa mứa, nên có thể trông thấy một sức quyến rũ quá mức.

「Tôi không có vấn đề gì đâu. Shia Hauria, nhờ cô mà con tim ảm đạm của tôi đã được xua tan mây mù. Nhớ không lầm thì, các quý ông thường nói trạng thái thế này là...... phải, là “mode hiền giả” đấy nhỉ! Tôi, hiện giờ hoàn toàn là hiền giả đấy!」

Cánh mày râu với Hajime đứng đầu danh sách, đã đảo ánh mắt về phương hướng của ngày mốt bằng chuyển động đồng đều một cách đẹp đẽ. Ở cái chỗ này thì không tung ra hành động của một nàng công chúa chẳng hiệu sự đời cũng được đó...... như chỉ muốn nói thế.

「Vậy sao. Nếu được thì, xin hãy cứ ở nguyên như thế luôn đi.」

「Sao lại thế...... “Em cứ như thế là được” à. Fufu, Shia Hauria, cô thật khéo ăn khéo nói nhỉ?」

「Ở cái não Altena thì không hề thay đổi desuu......」

Shia từ từ trốn ra sau lưng Tio. Có lẽ là cái, Dùng biến thái với biến thái. Khiên thịt biến thái!

Để kéo câu chuyện về đúng quỹ đạo, Hajime đặt câu hỏi.

「Thế thì, hoàng nữ. Về lí do cô có thể sử dụng Genkai Toppa nhưng mà.」

「Phải, phải. Không nhầm lẫn gì, có lẽ đúng như bệ hạ đã nói.」

Theo lời kể, thì đó là chuyện sau khi cô ấy đã lén tham chiến, trải qua trạng thái cực hạn trong trận quyết chiến và sống sót. Quả nhiên, nếu cô ấy chuyên tâm vung vẫy Exes ở chiến trường, thì không đời nào nó lại chẳng nổi bật, lúc đã kiệt quệ và không thể cử động, thì cô ấy đã bị Gahard tóm cổ một cách dễ dàng.

Rồi, đội quân liên hợp của nhân loại đã tả tơi về cơ thể lẫn con tim bởi trận kịch chiến và sử dụng “Genkai Toppa” một cách cưỡng ép, đã nhận được sự trị liệu đối với cả hai bên linh hồn và cơ thể với Kaori và Aiko đã phục hồi ma lực sau đó làm trung tâm nhưng......

「Thiệt cái tình! Dù tôi chỉ nhảy vào tuyến đầu tiên của địa ngục có một chút vậy mà, bệ hạ thiệt là, đã quyết định cho tôi hình phạt đó ạ! Phi thường thức! Vô lí! Một người cha, không biết tới trái tim của con cái! Ba~ka- ba~ka- desuwa!」

「Nhân tiện thì, nó đã là một đứa hiếu chiến ghét thua cuộc từ lúc còn nhỏ rồi nhưng mà, việc cái đầu của nó chập mạch đến mức này là từ sau sự kiện Hauria tập kích đấy.」

Cặp mắt khô khốc của Gahard, bắt lấy Shia đang ghé mặt ra qua vai của Tio. *pyoko-*, mặt của Shia rụt lại. Có vẻ như cô đang nói rằng, Tôi không có đôi tai thỏ lắng nghe~ạ.

「A~, nói cách khác. Hình phạt đó là không được trị liệu, và tự lực hồi phục từ trạng thái suy nhược của Genkai Toppa à. Việc bọn tôi không gặp cô ta sau trận quyết chiến, là bởi vì cô ta đã bị cưỡng ép quay về bản quốc, và không thể cử động suốt vì hồi sức đấy ha?」

「Đúng là như vậy desuwa, quỷ vương-sama! Chẳng những thế, Exes thiệt là, kể cả trong khi hồi sức cũng mang ma lực của tôi đi một cách chẳng hề kiêng dè mà. Việc hồi phục đã kéo dài một cách không cần thiết...... Vì ma lực hồi phục dược mỗi ngày, mà bụng của tôi đã như cái thùng thuy đó ạ.」

Đứa trẻ này thiệt là háo ăn mà! như chỉ muốn nói thế, Tracy vỗ *pechi-* vào Exes mà cô ấy đã nhặt lên.

Thực tế thì, thời gian trị liệu mất tròn một tháng với trạng thái mà cô ấy có chết bất cứ lúc nào cũng chẳng có gì lạ, và liên tục bị dày vò bởi cảm giác kiệt quệ khủng khiếp mà chẳng có dấu hiệu bình phục, cùng những cơn đau từng hồi trên khắp cơ thể, có vẻ là một thứ bi tráng tột đỉnh. Đến nỗi ai nấy dều buộc miệng nói rằng, Nếu là người thường thì chẳng nghi ngờ gì họ sẽ phát cuồng trước cái chết về mặt xác thịt mà.

Tuy nhiên, Tracy, bằng lòng khiêu chiến và khao khát không biết chán dành cho Hauria, đã vượt qua lằn ranh giữa sự sống và cái chết hệt như địa ngục đó, cũng trở nên có thể điều chỉnh lượng ma lực bị ăn ở một mức độ nào đó, và cứ thế lúc đã hồi phục hoàn toàn thì có vẻ như cô ấy đã thức tỉnh “Genkai Toppa” một cách tự lực.

Thêm nữa, dù đã cất công lắm mới thắng lợi trong trận quyết chiến thần thoại, ấy vậy mà chỉ có mình Hime-sama là tiếp tục chịu đau khổ...... từ suy nghĩ đó, dường như những ánh mắt nhìn Gahard với các hầu gái làm trung tâm đã trở thành một thứ cực kỳ~~~ lạnh lẽo.

Quả nhiên, Gahard sau khi trôi qua chừng 3 ngày, cũng định nhờ Kaori trị liệu, nghĩ rằng có lẽ hình phát thế này là đủ rồi, và chắc hẳn không cần phải hắt nước lạnh vào bầu không khí mừng chiến thắng nhiều hơn nữa nhưng mà.

「Con bé đó đã tự mình cự tuyệt đó haa. Nói mấy thứ như nếu vượt qua được thử thách này thì cảm giác sẽ thức tỉnh gì đó.」

「Chẳng phải là cô ta đang thức tỉnh với một ý nghĩa khác hay sao? Không phải chỉ vì cuộc tập kích của Hauria, tuyệt đối, trong một tháng địa ngục đó, đầu của cô ta đã trở nên như kia đó.」

「Không thể phủ định ha.」

Lần này là ánh nhìn chằm chằm của Shia vào Gahard. Gahard nhẹ nhàng tránh ánh mắt đi.

「Nếu nói thật thì, sau khi hồi phục, tôi đã định đi gặp Shia Hauria và quỷ vương-sama ngay nhưng mà...... Lúc tôi đặt chân đến Fair Bergen, đó là sau khi các vị đã trở về rồi desuwa.」

Lúc đó, chỉ cần cướp được Ferner của bệ hạ thì-, thật không cam tâm desuwa! Tracy lườm nguýt cha ruột của cô ấy.

「Ra là vậy, bởi thế mà để chuẩn bị cho lúc tái ngộ và khiêu chiến, ngài đã tích lũy sự trui rèn ch đến tận lúc này ha.」

「Tôi cũng sử dụng dây xích có gắn lưỡi liềm nhưng mà...... Một lưỡi hái ở kích cỡ như kia thì không thể ha. Hoàng nữ-sama, thật sự là diễm phúc khi được chứng kiến ạ.」

Koichi và Shuuzou, rồi Kirino nối tiếp họ gửi tới cô ấy những lời tán thưởng từ tận đáy lòng.

Lúc đó thì cuối cùng, mọi người trong các~phụ huynh-san dường như đã lọt vào mắt của Tracy. Ơ kìa? Là vị nào vậy cà?, cô ấy đang nghiêng đầu với ý như vậy.

Trong khi cười khổ, họ tự giới thiệu một lần nữa.

「Maa! Là như vậy sao! Một lần nữa, tôi là Tracy・D・Herusha desuwa. Có thể gặp được quý gia đình của những cường giả không lẫn đi đâu được, tôi thấy vinh hạnh vô cùng desuwa.」

Tracy thực hiện cử chỉ thi lễ đẹp mắt, nếu chỉ xét đến vẻ ngoài thì thiệt sự là hoàng nữ-sama.

Ra là vậy, dù có tính chất trên mây nhưng, “tạm thời thì” dường như cô ấy vẫn có thể phân biệt rõ ràng lúc cần phân biệt. Đúng như điều tra của Heliina-san!

Gác sang một bên biểu cảm của nhóm Tomoichi đang có gương mặt kiểu, Ể, đây là ai vậy?, Tracy đặt một tay lên má tỏ vẻ ngượng ngùng.

「Tuy nhiên, nếu là thế thì, thật xấu hổ khi thứ mà các vị tham quan đầu tiên lại là trận đấu vụng về như thế desuwa.」

「Iya, lời tán thưởng vừa rồi là thật tâm ạ.」

Nghe những lời của Shuuzou, Tracy với gương mặt giống như thiếu nữ thẹn thùng, tuy nhiên, lại nói ra những điều có nội dung cực kỳ nguy hiểm.

「Nhưng mà, kết cục thì, tôi đã chẳng thể gặt nổi đầu của Shia Hauria mà, không những thế còn chẳng thể gây ra nỗi một vết thương, tôi chỉ biết xấu hổ cho sự non nớt của bản thân mình thôi desuwa. Lần tới nhất định, tôi muốn lấy đầu của cô ấy một cách nhẹ nhàng thế này desuwa.」

「Trước lúc đó thì tôi có nên vặn đứt cái đầu của cô không đây. Desuu.」

Maa, hạnh phúc quá!, Tracy có gương mặt hệt như một thiếu nữ được tỏ tình, quả nhiên vẫn là Tracy.

「Kể cả điều này, nhằm khiến cho buổi hẹn hò của tôi với Shia Hauria trở nên tuyệt vời nhất, thì tôi cũng đã bắt đầu chuyến đi tu hành của võ sĩ nhưng mà......」

Liliana trên tư cách một công chúa đồng bạn, đang có gương mặt co giật như chỉ muốn nói rằng, Đây không phải điều mà một công chúa làm......

「T, Tracy-sama, đã có chuyến đi như thế sao ạ?」

「Quả nhiên người của đế quốc bị làm sao vậy hảả. Ít nhất thì, phải nhanh chóng làm gì đó kể cả với một mình hoàng nữ này thôi cũng được......」

「......Shia, bỏ cuộc đi. Hoàng nữ này đã vô phương cứu chữa rồi. Chị nghĩ rằng cô ta sẽ truy đuổi Shia cho đến lúc chết.」

「Ám sát là không được đâu đó? Hiện giờ, em đang làm gương mặt cực kỳ xấu xa đó, Shia. Một usagi xấu xa đó.」

「......Nghe nói Hauria là một chủng tộc chuyên môn trong ám sát nhưng, giờ lại có thêm nguy cơ cho điều đó trở thành hiện thực thì thật khủng khiếp nhỉ.」

Nghe cụm từ ám sát từ Hauria, mọi người trong quý tộc đế quốc-san đã ngay lập tức bắt đầu run bần bật *gata gata*. Nhìn đi, da gà trên cánh tay này...... họ đang giơ cánh tay ra để nhìn lẫn nhau.

「Kết cục thì, tôi thậm chí còn chẳng thể chinh phục đại mê cung...... Tôi đã có thể đi tới tận cùng của Đại mê cung Raisen nhưng, chẳng thể trở tay trở chân được với thủ hộ giả cuối cùng mà.」

「「「「「!?」」」」」

Ánh mắt của tất cả mọi người trong đoàn của Hajime, quay phắt về phía Hajime. Hajime thì bật ra giọng nói「A......」.

「Nào là công kích giống hệt như quỷ vương-sama, nào là tưởng như vừa phun ra ma lực đỏ thẫm đã liền chuyển động bằng siêu tốc độ...... Hiện trạng thì tôi không hề có cảm giác rằng mình sẽ thắng dù cho có vẫy vùng thế nào đi nữa desuwa. Shia Hauria, cô đã chinh phục được thứ đó đúng chứ? Quả nhiên, tôi là một kẻ non nớt desuwa!」

「I, iyaa, chẳng phải là không hề như thế đâu nhỉ? Nee, Hajime-san?」

「Đ, đúng vậy ha.」

「Nhắc mới nhớ, ánh sáng ma lực đó hình như cũng giống với quỷ vương-sama như đúc......」

Gahard có vẻ đã đoán ra gì đó, hướng tới Hajime cặp mắt trừng lên sắc lẹm *girori-*. Dường như ông ta thật sự muốn nói「Lại là ngươi à!」.

Nhưng mà, điều đó đã là quá khứ rồi. Super Miredi G đã tự hủy. Từ giờ trở đi sẽ chỉ còn thủ hộ giả là Normal Miredi G thôi. Nói cách khác, đã kết thúc rồi. Hiệu lực đó, hiệu lực!

Hajime mưu tính chuyển đổi đề tài để cố lái ý thức của Tracy đang sắp sửa chạm đến sự thật, và, cố trốn khỏi ánh mắt chằm chằm của người thân.

「Hoàng nữ! Đại mê cung Raisen là thử thách của Miredi, vốn là thủ lĩnh của giải phóng quân đấy! Việc không thể chinh phục dễ dàng như thế là đương nhiên thôi!」

「! Là như thế đấy nhỉ!」

Tracy-san, rất cả tin.

「Không cần phải tự ti! Kỹ năng của cô rất xuất sắc! Khiến tôi cảm động đấy!」

「Maa-, đích thân quỷ vương-sama tán thưởng tôi!? Thật vinh hạnh desuwa!」

「Tiện đây thì, tôi có một đề nghị nhưng mà......」

「?」

Để nhanh chóng trốn khỏi ánh mắt của người thân, cậu tới bên cạnh Tracy.

Tio thì thầm「A, quang cảnh này, mình đã từng thấy rồi noja. Y như lúc của Venri!」, còn Liliana thì phồng má lên như một chú sóc「Lại nữa-」.

Giữa lúc như thế, hai người vừa quay lưng về phía mọi người một cách lén lút, vừa nói với nhau gì đó thì......

「Nếu là bây giờ, thì cũng sẽ có đính kèm nâng cấp cho Exes đó. Không những vậy, bảo trì sẽ được miễn phí vĩnh viễn, bằng chất lượng của tôi.」

「T, thật không thể tin nổi! Nhưng mà việc nâng cấp rốt cục là......」

「Tôi đã nghĩ về nào là gắn thêm mode pháo kích, nào là tăng thêm tính khả biến để dễ dàng mang theo bên người nhưng mà...... Sau đó thì đúng rồi...... Cô thấy chức năng giúp cho lưỡi cắt gieo rắc ra những đóa hồng thì sao?」

「Gì cơ! Gì cơ-, tùy chỉnh tuyệt vời đó! Thật stylish!」

「Nếu thành thạo triệt để, thì cô thậm chí sẽ có thể sử dụng phản lực của pháo kích để di chuyển tốc độ cao, và chuyển động trên không trung đúng chứ. Ngoài ra sẽ còn đủ thứ vật phẩm cung cấp. Nếu là một ma đạo sư...... thì đây là một sự phân phát phá cách, cô hiểu mà nhỉ?」

「Nhưng mà...... Tôi sẽ không thể chiến đấu với Shia Hauria đúng chứ?」

「Nhân tiện thì biết gì không. Ngược lại, cơ hội chiến đấu của cô sẽ nhiều hơn hẳn bây giờ với danh nghĩ là rèn luyện!」

「Nhận lờii-. Ngài mà master của tôi desuwa!」

Phải chăng là đối sách với tai thỏ địa ngục của Shia, dường như cậu đang cố tình cách âm nên không rõ là họ đang nói gì nhưng, tóm lại thì, vì hai người đang trao cho nhau cái bắt tay với nụ cười tươi tắn *gashi-*, nên có lẽ mưu đồ của Hajime đã thành công.

Ánh mắt của Tracy, hướng tới Shia chỉ trong một khắc và cô ấy liếm môi *chirori-*, còn tai thỏ của Shia thì dựng ngược *zowawa-*.

Kế tiếp cô ấy cũng hướng vào Liliana, vì không hiểu sao cô ấy lại làm biểu cảm dịu dàng có phần ra dáng một Onee-san, nên cơn ớn lạnh cũng chạy dọc sống lưng của Liliana *zowawa-*.

Mọi người trong quý tộc đế quốc-san, nhìn hoàng nữ nước mình và quỷ vương trao cho nhau cái bắt tay với vẻ sợ hãi. Việc họ đang cứ chốc chốc là nhìn Gahard *chira chira*, chắc chắn bởi vì muốn nài nỉ rằng「Không phải là rất nguy hiểm hay sao ạ? Điện hạ với quỷ vương đang giao dịch thứ gì đó đấy ạ! Tuyệt đối không phải là thứ gì đó nhỏ nhặt đâu ạ!」.

Cảm xúc đó thì Gahard cũng tương tự!

Ông ta vừa hướng tới chỗ Hajime cùng Tracy đã giải trừ cách âm rồi đang trở lại với nụ cười thỏa mãn, và nổi gân xanh trên trán, vừa tra hỏi. Liliana ứng viện!

「Oi-, Nagumo Hajime! Rốt cục là ngươi đang nói chuyện gì vậy hả! Con bé đó, nhằm giúp cho ta trở nên tự cho――cơ mà không phải, rất quan trọng khi sẽ gánh vác thế hệ kế tiếp của đế quốc――」

「Ootto trượt tay đi!」

「Theo lệnh ngàii, tôi đã trượt tay desuwa!」

Những lời đang rò rỉ ra tiếng lòng của Gahard, đã bị chặn đứng bởi hai người phát huy sự đồng điệu hòa chung nhịp thở hệt như chủ tớ.

Thêm vào đó, nhất thiểm của Exes đã được quét ngang *hyun*. Ma lực đao bay ra vượt qua đỉnh đầu của Gahard rồi hướng về phía sau ông ta.

Lúc Gahard nhận ra, thì đã muộn rồi.

「A, ai đó hãy ngăn lạii---」

Gahard vừa ngoảnh đầu lại, vừa ra lệnh cho các kỵ sĩ cận vệ với bộ dạng trối chết, song vào lúc đó, thì ma lực đao đen tuyền đã chém rách toạc thành một đường thẳng tắp trên tấm rèm treo màu đỏ đã được thêu quốc huy của đế quốc ở sau ngai vàng.

Cứ thế, thứ đã hiện ra ở phía bên kia tấm rèm treo đã rơi xuống là――

「Hi-, gì vậy cái bức tranh này!」

「T, tại sao, một bức tranh khủng khiếp thế này lại được trang trí ở phía sau ngai vàng......」

「Đ, đây là văn hóa nghệ thuật của đế quốc, sao?」

「Dứt khoát là không phảiiiiiii-!!」

Với những lời của Kaoruko, Akiko, và Tomoichi, phủ định bằng tất cả sức mạnh của Gahard đã vang vọng.

Mọi người trong quý tộc đế quốc-san thì, đang sắp sửa mất đi chính khí khi nói mấy thứ như「Dù mình không muốn nhìn nó thêm một lần nào nữa vậy mà!」hay là「Cuối cùng, cuối cùng thì nó đã không xuất hiện trong giấc mơ của mình nữa vậy mà-, lại nữa-」hay là「O, oi! Cận vệ! Hãy cảnh giác xung quanh! Xem có Hauria hay không!?」.

Phải, ở đó là một bức trang khổng lồ――một bức tranh cực kỳ ấm lòng, trào dâng thật nhiều chủ trương phản đối sự phân biệt chủng tộc――với những con người cứ như zombie, đang dày vò thố nhân tộc y hệt zombie đói khát với tai thỏ giống như cà rốt héo úa, được trang trí.

Cảm giác áp lực thật khủng kiếp. Đúng thật cảm giác như độ chính khí đang giảm dần.

「Ể? Tại sao tranh của Ume〇-sensei lại?」(TN: 楳図かつお – Một mangaka truyện kinh dị)

「D, dễ sợ ha...... N, nhắc mới nhớ, Hajime hình như đã từng có một thời kỳ thích thú với việc luyện tập vẽ tranh và đã vẽ hết bức này tới bức khác ha......」

Vợ chồng Nagumo hướng tới con trai ánh mắt như đang nhìn hung thủ. Người trả lời là Liliana.

「Vâng, hung thủ là Hajime-san ạ. Ban đầu thì, nó đã được treo một cách tự tiện ở vương cung của vương quốc Hairihi chúng con nhưng mà, con đã nhanh chóng gỡ ra, thỏa thuận với Hauria và nhờ họ treo nó ở đây ạ.」

Theo một nghĩa, là quỷ...... ai nấy đều nghĩ vậy.

「Khốn-, có ai! Có ai không! Cần một tấm rèn mới! Mau lên!」

Gahard, vừa cực lực cố không để bức tranh lọt vào tầm nhìn, vừa lớn giọng gào lên.

Tuy nhiên, giọng nói tràn ngập cảm giác sốt ruột như đã bị dồn đến chân tường đó, càng mang đến sự hỗn loạn nhiều hơn.

Đám đông đã chờ sẵn ở bên ngoài phòng ngai vàng――do tiếng quát tháo của bệ hạ cùng lôi thanh chiến đấu không ngừng vang lên, mà rất nhiều binh sĩ cùng các tùy tùng đã tập hợp――tràn vào như tuyết lỡ khi nghĩ rằng, Cuối cùng sự cho phép đã được ban xuống, Cuối cùng sẽ có thể xác nhận rằng liệu chuyện gì đang xảy ra!――

「「「「「Hi-!? Có chuyện gì!?」」」」」

Bên trong phòng ngai vàng đã tan hoang. Tai thỏ thấp thoáng trong tầm mắt *chirari*. Và, bức trang khủng khiếp khổng lồ một lần nữa được triển khai toàn lực......

Không cần nói cũng biết, trong phòng ngai vàng đã rơi xuống chaos.

Bởi vậy,

「Yoshi. Hoàng đế có vẻ như đang bận bịu mà, nhân lúc này hãy đi tham qua nơi khác thôi.」

Là  quỷ...... ai nấy đều nghĩ vậy.

「Tôi sẽ dẫn đường ạ! Chủ――gohon-. Quỷ vương-sama, mọi người!」

Dù chắc chắn cùng là người đế quốc, Tracy đã bắt đầu đi trước dẫn đường một cách đắc chí mà chẳng có chút dáng vẻ quan tâm nào.

Dù có rất nhiều điều muốn nói nhưng, trước mắt thì, vì sẽ rất khó xử khi bị đặt trong sự hỗn loạn thế này, nhóm Yue thì hớt ha hớt hải, còn nhóm người lớn của Shuu thì nhìn mặt nhau và sau khi ngoảnh đầu lại chỗ Gahard một lần nữa với vẻ có lỗi, quả nhiên họ cũng ba chân bốn cẳng đi ra khỏi phòng ngai vàng.

Từ sau lưng đoàn người đó,

「Quả nhiên tên đó là ác ma-! Khốn kiếp-!! Một lúc nào đó tuyệt đối, ta sẽ nghỉ làm hoàng đế và trở nên tự do cho mà xemm----」

Vô cùng xa rời với sự gan góc trước đây, giọng nói thấm đẫm sự lao khổ của Gahard đã vang lên một cách vô ích.

AN: Nói về Exes. Thì nó là vũ khí ưa thích của Bad Virtues vốn là phó thủ lĩnh giải phóng quân, trong cuốn 4 của tiểu thuyết ngoại truyện “Rei” ạ. Nói cách khác “Exes của sau đó”, lại là một phần không được viết kể cả trong Rei ạ. Từ tháng này thì tôi sẽ tập trung vào việc viết cho phần tiếp theo của Rei nhưng mà, tùy theo diễn biến của nó mà tôi có lẽ cũng sẽ chỉnh sửa chương truyện lần này, nên liên quan tới chi tiết về Exes thì, nếu cho đến cùng mà các bạn nhận thức về nó một cách nhẹ nhàng thì thật đỡ cho tôi ạ!

※Giải thích Neta

・Đến đây coi nàoo

Từ một cán bộ cho quân đoàn ma vương, nguyên là kỵ sĩ nào đó đã bị gặt đầu (?) ở thế giới tuyệt vời nọ. Tôi cực kỳ thích Bel-san.

・Đừng có bỏ chạy khỏi chiến trường cổ xưa!

Từ Granblue. Nhân tiện thì Shirakome chỉ xem anime với manga chứ chưa chơi game. Tôi chỉ biết tới chiến trường cổ xưa qua lời kể thôi ạ. Xin lỗi ạ.

・Nhiệt tâm cảm xúc ý tưởng~

Từ Cougar-aniki.

・Gu tốt đó

Từ Metal Gear.

・Đề nghị cải tiến Exes

Giả định theo Crescent Rose của RWBY. Nếu có thể cho nó ra mắt vào một lúc nào đó thì tuyệt ha. Nếu có người viết cảm tưởng cho mình, thì quả nhiên họ sẽ nghĩ vậy đấy nhỉ!, hăng hái của tôi đã gia tăng khi nghĩ vậy ạ (cười) xin chân thành cảm ơn ạ.

Bình luận (0)Facebook