Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou
Shirakome Ryou (Chuuni Suki)Takayaki
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 395: Arifureta After IVTortus lữ hành kí㉖Trận chiến giữa cốt nhục được thực hiện quá ư là đơn giản

Độ dài 5,316 từ - Lần cập nhật cuối: 2023-01-22 02:01:06

Arifureta chương 395: Arifureta After IVTortus lữ hành kí㉖Trận chiến giữa cốt nhục được thực hiện quá ư là đơn giản

「Boss-----!!」

「Ou?」

Sau một lúc kể từ khi họ được Tracy dẫn đường, và rời khỏi phòng ngai vàng vẫn còn nghe thấy những tiêng huyên náo của địa ngục hỗn loạn ở xa xa.

Khi họ vừa tham quan những thứ như phong cách kiến trúc, nội thất, dụng cụ ngày thường bên trong tòa thành lộng lẫy, vừa hướng tới nơi từng là hội trường của buổi tiệc bi kịch (các vị trong một bộ phận quý tộc đế quốc gọi thế), một giọng nói dù trẻ con, lại khiến người ta cảm thấy sự sắc bén đã vang lên.

Khi họ nhìn sang, thì có một nhân ảnh nhỏ nhắn đang lao người chạy đến từ phía bên kia con hẻm dài.

「Are? Nea-chan? Tại sao Nea-chan lại ở đây desu?」

Phải, nhân ảnh đã chạy đến với một chút nóng lòng, và tỏa ra sự hoan hỉ không hề giấu giếm, là mỹ thiếu nữ tai thỏ của tộc Hauria, Nea Hauria (11 tuổi).

Trước dáng vẻ khả ái trong khi để cho mái tóc dài chấm lưng màu xanh đậm tung bay bồng bềnh *fuwa fuwa*, lại tiện thể ve vẩy đôi tai thỏ *buon buon* hệt như một chú chó đã gặp được chủ nuôi, trước hết, Shuu và Sumire đã đớp bả với nước dãi đang nhỏ ra không ngớt.

「Gì đây, gì đây! Sinh vật khả ái kia!」

「Em có thể nhìn thấy! Kể cả em cũng có thể nhìn thấy effect! Effect của một mỹ thiếu nữ tai thỏ lấp lánh kira kira!」

Shuu lập tức khuỵu một gối xuống. Rồi, cùng với Sumire, hai ngươi lấy smartphone ra với động tác trôi chảy khiến người ta liên tưởng đến kỹ thuật rút súng nhanh của Hajime. Sumire chỉnh lại smartphone cho ngay ngắn với đầu của Shuu làm giá đặt.

Và trong nháy mắt, âm thanh của chức năng quay phim *pirorin-* vang lên từ camera của Shuu, còn những tiếng màn trập liên tục *kasha kasha kasha* thì vang lên từ smartphone của Sumire.

Phân chia vai trò một cách hoàn hảo. Thật sự là hơi thở hòa làm một. Kỹ thuật của đôi vợ chồng gắn bó với nhau nhiều năm, đã được phô diễn ở đó.

Dĩ nhiên, vợ chồng Shirasaki & Akiko-san đang hướng tới họ ánh mắt tỏ vẻ cạn lời tới cực điểm.

Ngược lại, trước dáng vẻ đáng tiếc của Nea khi dù là một mỹ thiếu nữ không lẫn đi đâu được, lại có bước chạy của nhẫn giả & trang phục chiến đấu độc một màu đen thật sự giống nhẫn giả như đúc,

「Dù trẻ tuổi nhưng thật là một gu thời trang tuyệt vời làm sao!」

「Hoàn toàn không nghe thấy tiếng bước chân-. Bước chạy của nhẫn giả xuất sắc!」

「Với cái tuổi kia mà thể cách lại ổn định làm sao!」

Mọi người trong nhà Yaegashi lại đớp bả theo một cách chệch khỏi khuôn khổ như thế. Trước chất lượng ổn định của nhà Yaegashi, cô con gái-san đã chẳng thể nói được gì nữa.

Mặc kệ những sự chú ý đó, Nea-chan đã usagi jump *pyon-* tới trước mặt nhóm Hajime, thêm vào pha uốn người lộn ba vòng giữa không trung đẹp mắt một cách thừa mứa, lúc này cô bé lại thực hiện một cú đáp đất kiểu hero sắc bén đầy vô nghĩa.

「 “Gaisatsu no Neashtattrum” xin diện kiến ngài! Em chân thành xin lỗi vì không lập tức nhận ra việc ngài chuyển di tới đế thành và đã có mặt chậm trễ ạ-. Xin hãy ban cho em bất cứ hình phạt nào mà ngài muốn! Trước hết thì em có nên cởi đồ ra không ạ!? Hay là mình nên về phòng――」

「Trước hết thì im lặng. Ha?」

「Như ý ngài!」

Mệnh lệnh của Boss vui quá~♪ Lâu rồi mới có thể trò chuyện với ngài hạnh phúc quá~♪quá rõ ràng cô bé đang nghĩ vậy. Đôi tai thỏ đang phe phẩy loạn xạ *buon buon* trong niềm hân hoan, còn chiếc đuôi thỏ thì đánh lên đánh xuống với tốc độ cao *pata pata pata pata-*.

Tặng kèm, là cô bé đã đặt tay lên quần áo với đôi mắt đang vô cùng kỳ vọng vào thứ gì đó. Không hề do dự!

Ở cái điểm cô bé đang giải phóng một cách mạnh mẽ ấn tượng nồng nhiệt ngay từ đầu, thì quả nhiên phải chăng nên gọi là Hauria.

「Vâng vâng, Nea-chan. Mọi người...... không, maa, tuy có một phần các vị đang lấp lánh ánh mắt kira kira nhưng mà, đại khái là em đang gây phiền hà, nên xin hãy chào hỏi cho đàng hoàng đi. Bằng không thì, sẽ có quả đấm tương đương Level VI đó?」

「X, xin đừng em sẽ chết mất thôi ạ-」

Trước nụ cười và nắm đấm đã được giơ lên của Anego kính yêu, Nea-chan dựng ngược lông thỏ lên *zowawa-* và trở nên ngoan ngoãn.

「Một lần nữa, Gaisatsu no――」

「Nea-chan?」

「Nea Hauria ạ! Xin hân hạnh và mong được giúp đỡ ạ!」

Tai thỏ đang gập xuống *petan-*. Từ dáng đứng thẳng bất động, cô bé cúi đầu *pekori-* và chào hỏi. Anego là tuyệt đối. Nhóm Shuu đã đoán ra nhiều thứ từ màn xưng tên của Hauria.

「Nea-chan! Đã lâu không gặp nano!」

「Vâng! Ojou! Cô vẫn khỏe mạnh thì không còn gì bằng ạ. Cô đã cao lên thêm một chút rồi sao? Chuyên tâm mài giũa nhan sắc, cô đã càng lúc càng trở nên xinh đẹp nhỉ. Cũng hiểu chuyện tên hoàng tử phế vật của vương quốc chết mê chết mệt vì cô nhưng, là cực điểm của sự xấc láo. Tôi có nên săn hắn không ạ?」

Sự tán tụng và đề nghị diệt trừ ngoại địch nối tiếp nhau diễn ra một cách trôi chảy. Myuu là lệnh nữ của Boss kính yêu, cũng là đối tượng mà Nea yêu quý và dâng hiến thân thể cùng sinh mệnh của mình. Có thể hiểu rõ chuyện như thế.

「Nea-chan cũng trở nên ngày càng đáng yêu mỗi lần chúng ta gặp đó!」

「Thật là...... Tôi cảm thấy cực kỳ hân hoan ạ.」

「A, và săn Randell là không được!」

「......Nói cách khác, hãy làm mà không để bị phát hiện, sao?」

「n moo! Nea-chan hư!」

Đừng có để cho Hauria nắm trong tay quyền sinh sát!, Liliana-hime đang trối chết gửi tới Myuu ý niệm hệt như một thợ săn quỷ quá kiệm lời nào đó.

Phải chăng nhờ điều đó, được Myuu thuyết phục một cách ân cần và kiên trì, Nea-chan dường như đã xé nháp cái kế hoạc ám sát hoàng tử Randell.

「Ojou, thật dịu dàng làm sao. Hệt như một thiên sứ nhỉ! Tôi đã hiểu rồi ạ. Tôi sẽ đe dọa có chừng mực để nó trở thành trauma ở mức độ nào đó ạ!」

「Có chừng mực!」

「Vâng! Có chừng mực!」

Quang cảnh hai mỹ thiếu nữ nắm lấy tay nhau một cách nhộn nhịp *kya- kya-* và vui vẻ trong cuộc tái ngộ, thật sự đáng sùng bái. Nhưng ma tuy nhiên, việc không thể cảm thấy ấm lòng một cách thành thật là cái chỗ cay đắng.

Liliana thì「Tốt quá, đã dàn xếp một cách ổn thỏa rồi nhỉ...... Nn? Are?」nhận ra ngay từ đầu dàn xếp hay mấy việc như thế không phải là vấn đề, và trở nên sửng sốt. Rằng, Không biết tự lúc nào cô đang bị đầu độc bởi lối suy nghĩ của Hauria!

Trên cả việc có tình cảm với Myuu, đường tình duyên của hoàng tử Randell đang liên tục bị đám thỏ nắm bắt thế này, quả nhiên chẳng những là con đường chông gai, mà còn là mode siêu khó của một bãi mìn.

Ngay cả trong khi rơi nước mắt trong lòng trước sự khắc nghiệt của con đường mà hoàng tử thiếu niên đang yêu chọn, các phụ huynh cũng lần lượt chào hỏi lại Nea.

Cứ thế, khoảnh khắc mà Shuu và Sumire xưng tên,

「S, sss, song thân của Boss!?」

Tai thỏ của Nea duỗi dài *piin-* đến mức ngạc nhiên.

Ngay khi tưởng chừng như vậy, cô bé bắt đầu khẩn trương chỉnh trang lại quần áo và dáng vẻ một cách hối hả, hấp tấp. Vuốt cho phẳng lại lông thỏ và tóc, chỉnh sửa ngay ngắn lại quần xộc xệch, và ngay cả trong khi căng thẳng vẫn lấy một phát khí thế「Funsu-」.

「C, có thể gặp mặt hai vị là vinh hạnh của con ạ! Ám sát và tình báo là điểm mạnh của con! Hộ tống ở gần lại cànn~-g là chỗ đắc ý ạ! Gần đây con cũng đang học cả việc nữ công gia chánh ạ! Tuy không phải là một siêu nhân ở cấp độ đầu óc có vấn đề như Anego, nhưng con vẫn là một usagi sẽ có ích kể cả là trong gia đình, nơi làm việc, chiến trường hay hiện trường của một vụ khủng bố bất thình lình xảy ra ạ! Con đang dâng hiến cả trái tim lẫn cơ thể cho Boss ạ! Con sẽ làm bất cứ thứ gì! Rất hân hạnh và xin được giúp đỡ mãi mãi ạ!」

Những lời đề bạt về bản thân tràn ra như sóng dữ. Tiện thể thì, còn diss Anego một cách không hề khách sáo.

Gò mà đỏ bừng, ánh mắt trối chết, và tai thỏ *myon myon*.

Ra là vậy. Nhìn dáng vẻ như thế, không đời nào người ta lại chẳng hiểu ý đồ và nguyện vọng của Nea-chan.

「Ha, Hajime-kun, kẻ như cậu đến cả một cô bé nhỏ thế này!」

Những mục quan trọng đang dần dần gia tăng, trong kế hoạch tái sinh của Tomoichi. Tới Tomoichi đó, Shia vừa làm ánh mắt xa xăm, vừa nói.

「Kaori-papasan. Nhầm rồi đó ạ.」

「Ể? Là chuyện gì vậy?」

「Không chỉ Nea-chan, phái nữ của Hauria không một ai là ngoại lệ, tất cả đều đang lên kế hoạch cố để gạo nấu thành cơm với Hajime-san khi có sơ hở ạ. Dù có đập tan bao nhiêu lần đi nữa, thì họ vẫn sẽ trỗi dậy với tinh thần bất khuất, bằng cách này cách kia......」

「......N. Tộc Hauria thích Hajime quá mức.」

「Đến nỗi nếu có cơ hội là quyết chiếm đoạt vị trí của Shia haa.」

「Như lúc gần ngay trước khi trở lại trái đất, thì những cô gái vừa vui vẻ trò chuyện với nhau, vừa cầm dao sau lưng nhỉ. Chẳng những thế, còn là tất cả.」

「Là cái đó đúng chứ, con dao được bôi đầy thuốc tê liệt. Để kéo cả nhóm chúng ta ra xa, họ còn bỏ thuộc nhuận tràng cực mạnh vào đồ ăn đấy nhỉ.」

「Cánh đàn ông Hauria cố ngăn họ lại để bảo vệ cho Hajime-kun...... đã trở thành một cảnh thảm khốc nhỉ. Nếu cảm trở thì dù có là người thân hay tộc trưởng cũng chẳng liên quan, với cảm giác kiểu vậy.」

「Đó là man tộc ở đâu vậy!?」

Nghe câu chuyện hồi tưởng của Yue, Tio, Kaori, Shizuku, và Aiko tiếp lời Shia, Tomoichi hướng tới Nea ánh mắt như đang nhìn một kẻ tâm thần vãi chưởng.

......Liếc qua thì, chỉ có thể thấy một cô bé đáng yêu, ngây thơ đơn giản là đang trở nên trối chết để cố làm gia đình của đối tượng mình tôn sùng chấp nhận thôi. Thật sự khó mà tin nổi.

Nhưng mà tuy nhiên, sự cuồng ái đó (?) đã liền được chứng minh,

「Oi, Nea. Chừng đó thôi là đủ rồi. Tou-san với Kaa-san cũng đừng có để bị cuốn theo mà đối đãi với con bé như cô dâu giùm con. Không phải là, Được rồi nhỉ, cô dâu tai thỏ sẽ tăng lên đó!, đâu.」

「Boss-, tuy là một kẻ thiếu sót nhưng, làm ơn xin――」

「Ngậm miệng lại.」

「Như ý ngài-!!」

Hãy cư xử với con bé dịu dàng hơn đi chứ! Đúng đó đúng đó! Đối xử lạnh lùng với một mỹ thiếu nữ tai thỏ, cha không có nhớ là mình đã nuôi dạy một đứa con trai như thế đâu đấy!, mấy kẻ ngoài cuộc (cha mẹ cậu) thật ồn ào.

Vì lẽ đó, mà cậu không thể chất vấn cô bé rằng tại sao, Nea lại ở đây.......

「Ne~~a~~-! Anh sẽ giết-, màyyyyyy-」

「Khá lắmm, dám cản trở vị trí tới chỗ Boss đầu tiên của chị mày nhỉỉ-」

「Sử dụng chất độc chí mạng như đúng rồi! Nếu không có thuốc giải độc thì tao đã chết rồi đấy! Goraa-」

Mắt đầy tơ máu, đổ mồ hôi nhiều khủng khiếp, vố số vết cắt, dấu tích nôn mửa, vết tích giống như đã bĩnh ra quần một chút etc.

Nhóm Hauria (6 người) với vẻ mình đầy thương tích như thế, để giọng nói đầy phẫn uất vang lên từ sâu trong con hẻm, trong khi tiến đến chỗ họ. Dáng vẻ lảo đảo loạng choạng, hay có lẽ là bò lết tới gần, thật sự y hệt như cô hồn dã quỷ.

Nhìn thấy điều đó, Akiko cất tiếng hét「Hi-」, Kaoruko suýt thì bay mất ý thức, còn tất cả thành viên trong nhà Yaegashi thì vô thức tiến vào tư thế lâm trận.

Ánh mắt của nhóm Hajime đổ đồn vào Nea dường như là nguyên nhân cho dáng vẻ thảm khốc của họ.

Khi họ làm vậy, Nea-chan đã thực hiện hành động kiểu, Thiếu nữ tai thỏ tươi tắn, bồn chồn, khiên tốn, hết lòng cố gắng, và cũng có đôi chút thẹn thùng quá lố dessu!, với đối phương là Shuu và Sumire thì......

「Tchh-, đã phục hồi rồi à. Lũ gián này-」

Cô bé đã nói thế, với vẻ như như muốn nhổ nước bọt bất cứ lúc nào. Shuu và Sumire cùng nhau đông cứng. Dĩ nhiên, nhóm Tomoichi cũng đông cứng.

Nea nhẹ nhàng ngoảnh đầu nhìn lại *kururi*. Về phía của nhóm Shuu. Tại đó chẳng có dù chỉ một mẫu diện mạo hung ác hệt như mafia một khắc trước đó, mà là nụ cười rạng rỡ của mỹ thiếu nữ đáng yêu cho dù ở bất cứ đâu.

「Phải dọn dẹp mới được! Con xin thất lễ một chút nhé!」

Nói thế, cô bé rút hai thanh kodachi ra từ sau lưng *sharan-*, và lao đến tấn công đồng bào của mình như một cơn tật phong.

Những giọng quát tháo「Mọi người! Xin lỗi về chuyện ban nãy nhé chết đi!」hay là「Mày thì có haa-」「Sang thế giới bên kia đii-!」「Cả mày, lẫn Barfelt đang trở nên thiếu kính trọng với trưởng bối đóó!」「Tới giờ kỷ luật rồi goraa-」, tiếng kiếm kích *gin gin gin-*, thêm vào đó là âm thanh như thể pháo nổ, rồi tiếng đồ dùng thường ngày cùng cửa sổ trong con hẻm bị nghiền nát đang vang lên từ sâu trong con hẻm.

Tiện thể thì, giọng nói của những người trong đế quốc rằng「Hauria lại đang làm loạn nữa đấy!」「Ai đó ngăn họ lại đi!」「Bị ngu à! Người ta phải chạy trốn khỏi thảm họa thiên nhiên mới đúng!」「Bảo vệ cổ đi!」「Di tảnn! Di tảnn!」「Thông báo! Hauria lại đang làm loạn! Những người ở gần đó xin hãy gấp rút lánh nạn!」cũng đang vang lên từ chỗ này chỗ kia.

Chắc hẳn chỉ là tưởng tượng. Khi mà dù có sự hoảng hốt và khiếp sợ, thì ở đâu đó trong những giọng nói nghe như tiếng hét vẫn có cảm giác “đã quen rồi”.

「Thế, Tracy. Tại sao cái lũ đần kia lại ở đây vậy?」

Để Yue đang triển khai tường chắn để không cho dư chấn truyền đến đây một cách điềm nhiên, Hajime hỏi Tracy.

「Vì họ là đại sứ desuwa.」

Chẳng hề dao động với huyên náo ở trước mắt, Tracy nhún vai trả lời.

「Aa, nói cách khác là giám sát đế quốc sao.」

「Phải. Vì sau trận quyết chiến thì “Vòng cổ thề ước” cũng đã được gỡ bỏ mà nhé. Nhằm thúc đẩy sự thỏa hiệp giữa hai chủng tộc. Tuy nói là vậy, thì giá trị quan đã tồn tại một thời gian dài sẽ không dễ dàng thay đổi như thế mà.」

Nhằm nhanh chóng truyền đạt cho đồng bào hướng hành động của đế quốc vào những lúc vạn nhất, nhanh hết sức có thể.

Tuy nhiên, mấy việc như thố nhân tộc lén lút hoạt động tình báo, trong khi các chính sách hòa giải giữa đế quốc và Fair Bergen được tiến hành sẽ là nguồn cơn sinh ra sự nghi ngờ cho tất thảy mọi thứ. Và cái giá cho điều đó là hòa bình lại càng xa xôi.

Ở đó, Gahard đã công nhận. Về sự thông qua của cơ quan thu thập thông tin công khai của Fair Bergen――nói cách khác là  “Chế độ đại sứ” trao đổi thông tin với gia đình hoàng đế.

Bởi vậy, bảy người Hauria bao gồm Nea, có vẻ như đang được công nhận đặc biệt trong việc tạm trú hoặc ra vào bên trong đế thành dưới tư cách đại sứ.

「Nhắc mới nhớ, Kam-san cũng có một lần ngỏ lời với đất nước của chúng em nhỉ. Ông ấy thị sát vương quốc, và kết cục là, vương quốc được kết luận rằng không cần thiết nhưng mà.」

「Maa, vì khác với đế quốc, vương quốc ở xa thụ hải mà ha.」

Chắn hẳn tính hiệu quả trên tiêu phí quá tệ, Hajime gật đầu ra chiều lĩnh hội.

Nhân tiện thì, nhóm Nea thường ngày, vẫn thường cùng Tracy chém giết lẫn nhau――hay đúng hơn, là rèn luyện với hình thức thực chiến. Việc dục cầu của Tracy không bộc phát, và kiềm nén ở một mức độ nào đó, cũng vì nhóm Nea đã làm đối thủ của cô ấy

Trở lại câu chuyện chính.

「Maa, liên quan tới chế độ đại sứ, thì chính xác là bị bắt phải công nhận, tôi có cảm giác như vậy mới đúng như mà.」

「Thế nào đó tôi đã đoán được rồi.」

Không khó để tưởng tượng. Hauria đang lén lút sinh trưởng một cách dày đặc. Ở góc tầm nhìn, bất thình lình cảm giác như đã nhìn thấy tai thỏ. Xét trên vệ sinh tinh thần cho các tùy tùng, thì chỉ còn nước công nhận.

Hơn tất thảy, không đời nào Hauria sẽ chẳng bày ra những thủ đoạn cứng rắn.

「Phải, giữa đêm họ đã dựng dậy bệ hạ lúc đang ngủ, và cuối cùng là bao vây cả chiếc giường rồi đàm phán (OHANASI) mà. Tôi, lần đầu tiên mới thấy đấy ạ. Là chuyện sau khi cuộc đàm phán (OHANASI) đã kết thúc nhưng mà...... Mấy thứ như cái bộ dạng bó gối quay mặt vào tường ở một góc phòng của bệ hạ.」

「Gahard.」

Đáng thương! Nên đối xử với ông ta nhẹ nhàng hơn chút nữa đúng chứ?, đến cả Hajime cũng vô thức bị bắt phải đồng cảm.

「Gahard bệ hạ....... Trái với vẻ ngoài và bầu không khí, lại là kiểu nhân vật bị bắt nạt sao ta?」

「Phản ứng thật thút vị đấy ha.」

「Phải, nếu là Shoujo Manga thì nhất quyết không phải một nhân vật chính nhưng mà, sẽ là kiểu có được sự quan tâm bền vững nhỉ. ......Fufu, cảm giác như sẽ trở thành tài liệu tốt.」

Mắt của đại tiên sinh Shoujo Mangaka siêu nổi tiếng, hướng về phía của phòng ngai vàng. Đã phát hiện ra một con mồi hết sức thú vị!, đôi mắt như chỉ muốn nói thế.

「Nee, Hajime. Vẫn còn cơ hội, để trò chuyện với bệ hạ đúng không ta?」

Dừng lại giùm con đi, Hajime đã muốn nói thế nhưng, trước lúc đó, Tracy đã kiều diễm bước ra phía trước Sumire và đưa ra một đề nghị.

「Ara, Sumire-sama. Nếu thế thì ngài thấy sao về dạ tiệc? Không, vì đã cất công đến đây viếng thăm mà, có lẽ sẽ tốt hơn nếu các ngài tham gia một bữa tiệc đứng đấy ạ.」

「Tiệc, sao ạ?」

「Không phải là một thứ lễ nghi đâu ạ. Nếu là dạ tiệc thông thường thì sẽ rất khó khăn trong việc trò chuyện với những vị có khoảng cách đúng chứ? Phía đế quốc cũng chỉ có các vị ở phòng ngai vàng, hoàng tộc, và còn một số người nữa thôi. Sẽ có thể giao lưu với đối phương mình muốn vào những lúc mình thích mà không cần để ý tới những thứ khác đó ạ.」

「Nhưng mà, bao gồm cả tôi, trang phục có thể đi dự tiệc thì......」

「Dĩ nhiên, đằng này sẽ chuẩn bị đấy ạ. Tuy không thể sánh bằng hàng được đặt làm riêng nhưng, vì chúng phong phú về cả kích cỡ lẫn chủng loại, nên tôi tin rằng chắc chắn sẽ có thứ vừa ý với các ngài đấy ạ.」

Ánh mắt của Sumire, hướng vào Hajime với dáng vẻ có hơi bằng lòng rằng, Nếu được nói đến thế này thì.......

Hajime đảo ánh mắt qua nhóm Tomoichi.

Ở một góc tầm nhìn, trong khi vừa thực hiện những tạo dáng phong cách gì đó, vừa nói ra những vịnh xướng――đương nhiên, vì họ không thể sử dụng ma pháp hay gì cả, nên thực tế chỉ là liếng thoắng một cách chuuni thôi――dài lê thê, các Hauria đang tung ra những tất sát kỹ thực thụ nhưng, dĩ nhiên là cậu phớt lờ.

「Tính sao đây ạ? Cũng không phải một sự kiện màu mè mà, và cháu nghĩ rằng ở lâu đài đế quốc, thì bữa tiệc đứng được tổ chức chính thức cũng sẽ rất hay cho cảm xúc về dị giới nhưng mà.」

Với đề nghị của Hajime, nhóm Tomoichi nhìn mặt nhau.

Thế nào đó, tiếng la hét mấy thứ như「Đây là đòn quyết định-! Kaiten 〇bu Rokuren!!」với giọng nói của Nea-chan đã truyền tới tai nhưng mà, họ cố gắng để phớt lờ. Iya, chỉ có nhà Yaegashi là quay phắt ánh mắt trở lại nhưng mà...... Đến cả Shizuku cũng hướng ánh mắt trở về「!?」...... (TN: 回転剣舞六連 - Hồi chuyển kiếm vũ lục liên, hình như là một chiêu thức trong Rurouni Kenshin)

Nói tóm lại, có vẻ như ở đoạn cậu hỏi ý kiến thì không có ai bàn lui cả.

「Nếu vậy thì sau khi tham quan lâu đài và đế thành, tối nay chúng ta sẽ ăn tối ở đế quốc――」

「Tôi cũng sẽ chuẩn bị phòng ạ.」

「Nhờ cô.」

「Như ý ng――cơ mà không phải, rất sẵn lòng đó.」

「Ano, Tracy điện hạ. Ngài là người đứng đầu danh sách ứng cử viên hoàng đế kế nhiệm đấy nhỉ? Nhận thức đó, kể cả bây giờ cũng không sai đâu nhỉ?」

「Ha-, bởi vì điều này mà Liliana-hime. Thật sự là một đứa trẻ hết cách mà.」

「Có ý gì vậy ạ!?」

Liliana đang lầm bầm với dáng vẻ không thể bằng lòng nổi chuyện gì đó, song Tracy chẳng hề mảy may quan tâm và vỗ tay *pan- pan-*.

Khi đó,

「Thần sẽ đến ngay ạ!」

Một hồi đáp như thế từ sâu trong con hẻm.

Phải, là từ con hẻm đang hóa thành khu kịch chiến của lũ thỏ hung bạo.

Khi họ nhìn sang, thì một nữ hầu đang guồng chân chạy đến. Nữ hầu đó, head sliding ở một góc của con hẻm với biểu cảm quyết tử. Rồi, cứ thế cô ấy tiến lên men theo bức tường bằng cách bò trườn về phía trước với động tác đã qua rèn luyện tuyệt vời *zuri zuri*.

Dáng vẻ tiến về phía trước trong khi những mảnh kính vỡ, dao, bẫy gai của Hauria, và đá vụn hay gì đó đang trút xuống, thật sự chính là thứ của một binh sĩ đang di chuyển qua trận địa địch trên chiến trường.

Nữ hầu-san đó, xoay sở để đi xuyên qua khu kịch chiến và thi lễ một cách duyên dáng trước Tracy.

「Điện hạ. Yêu cầu của ngài là.」

「Hãy chuẩn bị phòng cho đoàn của quỷ vương-sama. Ta sẽ tổ chức một buổi tiệc đứng ăn vào tối nay. Vì lát nữa thì mọi người sẽ lựa trang phục, nên cũng hãy chuẩn bị cái đó nữa. Người tham gia của đế quốc sẽ là các vị đã tham gia vào cuộc họp hôm nay và hoàng đế desuwa.」

「Đã rõ ạ. Có yêu cầu gì về thức ăn không ạ?」

Tracy hướng ánh mắt về phía Hajime. Hajime nghĩ ngợi một chút,

「Vì đã cất công đến đây rồi nên tôi muốn ăn các món của đế quốc ha. Nếu có cả mấy món ăn xuất xứ địa phương thì tôi sẽ rất vui. Hơn là sự hoành tráng, thì tôi muốn thưởng thức hương vị của đế quốc.」

「Desuwa.」

「Đã rõ ạ. Thần sẽ nhắn lại với bếp trưởng ạ,」

Ở đây lại một thi lễ duyên dáng. Hầu nữ-san quay gót *kururi-*, vô má bằng hai tay *pan-*, và động viên chính mình「Cố lên mình ơi, cố lên! Mình đã làm rất tốn khi đến được đây rồi! Mình là một hầu nữ được việc!」. Dồn khí thế vào, cô ấy một lần nữa xuyên qua khu kịch chiến head sliding & bò trườn tiến về phía trước.

Rồi, trong khi cô ấy vừa nào là được các đồng nghiệp đã đừng chờ ở phía bên kia chỗ đó ôm ghì lấy, nào là được vỗ vai, vừa được khen ngợi, họ đã cùng nhau rời khỏi chỗ đó để hoàn thành chức vụ của mình.

「Ưu tú đấy ha.」

「Là thuộc cấp dưới trướng của tôi desuwa. Dù là hầu nữ nhưng cũng là cận vệ đó ạ. Một đội đã được tôi trực tiếp rèn giũa desuwa.」

「Hou.」

「Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, cũng sẽ đi theo đấy ạ!」

「Tuyệt vời.」

「......Em sẽ không tsukkomi nữa. Phải, em sẽ không nói bất cứ thứ gì nữa đâu.」

Ánh mắt của Liliana nhìn về xa xăm.

Nhóm Tomoichi cũng vừa nhớ lại Heliina, vừa làm biểu cảm kỳ lạ khó diễn tả rằng「Chức nghiệp nữ hầu của dị giới, là một chức nghiệp đáng kinh ngạc mà nếu không phải những người vô cùng ưu tú thì sẽ không thể làm ha......」.

 Chỉ có vợ chồng Nagumo là đang nói mấy thứ chẳng hiểu ý nghĩ rằng「Ể? Việc quản gia hay nữ hầu là siêu nhân là mặc định đúng chứ?」「Hầu gái-san ở Akiba, cỡ chừng việc phóng băng băng qua khu kịch chiến bằng kỹ thuật bóng bầu dục thì sẽ khả thi đấy」. Vì là vợ chồng Nagumo nên đành bó tay thôi.

Và, vào căn giờ đó,

「Wryyyyyyyyyy-!!」

「Nea-chan tuyệt vời quá! Ngầu quá!」

Tiếng rống mừng thắng lợi muốn đâm thủng bầu trời, và những tràn pháo tay phấn khích của Myuu đang vang lên.

Có vẻ như, trận chiến gây phiền hà cho người khác của Hauria đã đi đến kết thúc. Trên các Hauria ngã chồng lên nhau, Nea-chan đã trở nên khá là tả tơi, ấy vậy mà vẫn đang giơ guts pose trên hai tay lên một cách hùng dũng.

「Fu-, quả không hổ danh Neashtattrum. Xứng đáng là một kình địch của tôi đấy!」

「Cô nói kình địch, ể? Thiệt luôn? Con bé kia, mạnh đến thế à?」

「Dù không Genkai Toppa nhưng mà...... Kể cả khi có thêm cường hóa của Exes thì cô ta vẫn ngang ngửa với tôi nhỉ. Vì là thố nhân tộc nên không thể ngấu nghiến ma lực mà, những con bài cũng đa dạng. Hiện diện trong trường hợp khẩn cấp thì y như vong linh mà, và hơn tất thảy là sự nhanh nhẹn. Tôi thật sự không thể đánh trúng một đòn tử tế mà. Và việc trong lúc đó, thì những vết thương nhỏ sẽ chồng chất lên nhau là điều luôn xảy ra nhỉ.」

「Ne, Nea-chan, tự lúc nào mà đến mức đó....... Ưư, em nghiêm túc đấy nhỉ? Em muốn ở bên cạnh Hajime-san đến thế đấy nhỉ......」

Shia đang rùng mình. Cô hiểu rằng trong chiến đấu thực tế, thì thực lực của Tracy là hàng thật giá đúng. Việc khiến Tracy đó nói rằng cô bé ngang ngửa với cô ấy thì......

Và ở đây, cô bé chỉ mới 11 tuổi.

Dẫu thế đi nữa, nếu so sánh với Tracy đã nhận được sự giáo dục anh tài trong một môi trường tốt nhất từ lúc còn ấu thơ, thì thời gian từ lúc Nea thức tỉnh với chiến đấu vẫn quá ít ỏi, ấy vậy mà.

Nea-chan, bước tời gần họ với núi xác chết và sông máu tanh (của người thân) ở sau lưng. Vừa vung vẩy thay hai kodachi với động tác sắc bén, khiến những giọt máu bay ra, và tạo tiếng xé gió *hyun hyun hyun-*, vừa để chúng xoay vòng và thu về bao một cách stylish.

Nhìn Hajime, cô bé nở nụ cười đáng yêu funya~.

「Boss! Em đã thắng rồi ạ♪」

Khen em đi, khen em đi!, tai thỏ của cô bé vẫy vẫy *bun bun*.

Trong khi trên gò mà đó, máu tươi của người thân đang nhỏ xuống từng giọt

「O, ou. Nhóc đã cố gắng, ha?」

「Vâng♪」

Usagi-san khiến quỷ vương hơi chùn bước.

Tất cả đều nghĩ.

Rằng, ra vậy, thật sự là người thân của Shia ha. Ánh mắt tập trung vào Shia. Với cảm giác kiểu, Thật sự, Hauria quả là hết thuốc chữa ha.

「X, xin đừng nhìn bé......」

Tai thỏ cụp xuống *petari*. Shia dùng hai tay nắm lấy chóp của đôi tai thỏ và kéo chúng rũ về phía trước, che mặt lại bằng điều đó.

Ngược lại thì,

「Ku-, tôi đã sôi lên rồi đấy!」

「Myuu cũng muốn trở nên giống như Nea-chan!」

「Ara ara Myuu thiệt là...... Mama, hình như phải đập đi xây lại việc giáo dục cảm xúc của Myuu đó......」

Tracy, sắp trở lại làm cuồng chiến sĩ từ mode hiền giả mà khó khăn lắm mới có được, còn Remia-mama mang biểu cảm trong suốt trước Myuu đã bắt đầu shadow boxing.

Trong khi nhóm Yue nhìn Nea đang cười tươi tắn *niko niko*, và cũng có nét mặt khó nói,

「Trước mắt thì, Nea. Nhóc cũng đồng hành trong cuộc tham quan không?」

「Nhất định rồi ạ!」

Vì người dân của đế quốc ngay cả trong khi run rẫy đầy sợ hãi, quả nhiên vẫn bắt đầu dọn dẹp chiến trường & chữa trị cùng vận chuyển nhóm Hauria với dáng vẻ đã quen rồi ở đâu đó, nên Hajime giục mọi người xuất phát để không cản trở họ.

Cứ thế, trong khi họ nối đuôi nhau hướng tới nơi từng là hội trường của bữa tiệc thảm kịch, cậu ngoảnh đầu lại nhìn Nea đã bắt đầu đàm đạo về chiến đấu một cách thân thiết với Myuu......

「Fumu. Quả nhiên thêm trước một người, từ Hauria vào thôi......」

Nếu cậu thiên vị thì sau này chắc hẳn sẽ rất ồn ào. Song, nếu loan truyền thông tin một cách thích hợp, thì có lẽ họ sẽ tự chiến đấu và chọn lọc. Hajime vừa nghĩ thế, vừa ghi chú vào tệp tài liệu của Heliina.

Yue đi sóng vai với Hajime đó, trong khi thể hiện ánh mắt chằm chằm đã nhìn thấu tất cả,

「......Hajime. Anh có biết cổ độc không?」

「!?」

Vì cô là ma pháp sư mạnh nhất, nên sẽ có ít nhất là sự hứng thú với truyền thuyết cùng mê tín của trái đất. Đương nhiên, cô đã học xong về các chủng chú thuật.

Và dĩ nhiên, không thể có chuyện một otaku là Hajime lại chẳng biết.

「Are? Anh, có lẽ nào đang làm một chuyện tương đối quá đáng với Hauria?」

「Đã trễ thế này rồi mà anh còn nói à!?」

Tiếng hét của Shia đã vang vọng.

Dẫu như thế, với các Hauria không ngừng kính yêu Boss, một phần trong số họ đã trót hiện lên trong đầu hình ảnh về những sinh vật kỳ lạ nào đó dù nào là bị nhổ tróc gốc, nào là bị ném bay đi, nhưng vẫn sẽ không nói rằng hãy yêu quý chúng đi.

※Giải thích Neta

・Kaiten Ken〇 Rokuren

Từ Oniwaban-sama trong Ruroken.

・Quyền sinh sát & Cố lên tôi ơi!

Từ thủy trụ & trưởng nam trong Kimetsu. Vì quá thích lời thoại của hai người nên tôi đã lỡ cho vào mất ạ. Xin hãy cho phép tôi ạ. Và lời thoại của trưởng nam thật sự rất khỏe khoắn ạ! Ngoài đời thật cũng cực kỳ có thể sử dụng mà nhỉ!

・Sinh vật kỳ lạ nào đó

Pik〇m 3 Deluxe, sẽ ra mắt nhỉ. Sau khi viết xong bản sách thì mua thôi nào......

Bình luận (0)Facebook