Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou
Shirakome Ryou (Chuuni Suki)Takayaki
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 387: Arifureta After IVPhần quỷ vương & dũng giảChuyện ngày sau⑦Yêu cầu cuối cùng của quỷ vương-sama

Độ dài 8,648 từ - Lần cập nhật cuối: 2023-01-22 01:45:48

Arifureta chương 387: Arifureta After IVPhần quỷ vương & dũng giảChuyện ngày sau⑦Yêu cầu cuối cùng của quỷ vương-sama

Thành phố tồn tại ở phía bắc của yêu tinh giới “Lyfree”.

Dù nói là đô thị, nhưng chẳng có phố xá nào trải rộng ra cả. Chỉ ở mức độ có “Tiểu thiên thụ” với chiều cao cỡ chừng 300m, và cỏ dại mọc lác đác kể cả ở dưới gốc cây. Còn lại là một vùng đất khô cằn không có màu xanh kéo dài.

Lyfree này, đã chỉ còn các yêu tinh nhỏ tồn tại. Thành phố dưới gốc của tiểu thiên thụ đã bị hủy diệt từ 300 năm trước, và duy chỉ những người có thể trú ngụ trong hốc cây hay cành lá của tiểu thiên thụ là còn sống sót.

Một người trong số đó, thiếu nữ có kích cỡ của nắm tay, với đôi cánh bán trong suốt mọc sau lưng――dáng vẻ y nguyên như yêu tinh của truyền thuyết ở trái đất, đang lấp ló chỉ mỗi gương mặt  *hyoko-* ra từ hốc cây mà cô ấy đang cư trú.

「......Đã, là kết thúc rồi sao taa」

Mái tóc dài màu lục nhạt mà lúc thường sẽ dập dìu *fuwa fuwa* bằng cơn gió bọc quanh cơ thể cô ấy, hiện giờ đang xõa xuống một cách uể oải như để biểu hiện cho cảm xúc u ám đó.

「Rune-nee, đừng có nói điều như thế chứứ.」

Người đang kéo mái tóc xõa xuống đó *kyu- kyu-* để kháng nghị, là một thiếu nữ yêu tinh tương tự có mái tóc chấm vai bồng bềnh màu hồng. Dù tóc khác nhau, nhưng gương mặt của họ thì giống hệt. Có lẽ là chị em sinh đôi.

「Không thể tránh được đâu, Cino. Sự hỗ trợ sẽ không đến...... cũng đã, không thể ngăn cản được vị đó nữa rồi.」

「N, nhưng mà――」

Yêu tinh em gái là Cino định mở miệng nói gì đó, song trước lúc đó, tiếng xung kích khủng khiếp vang vọng. Rền vang hệt như một đòn lôi kích đặc biệt lớn.

Ngồi thụp xuống ôm đầu「Hya!?」, Cino cũng có thể nghe thấy tiếng la hét của những yêu tinh khác đang sống trong tiểu thiên thụ.

Rune hét lên「Hya-」và rụt đầu lại từ hốc cây. Rồi, cô ấy lại ghé mặt ra ngoài bằng dáng vẻ sợ hãi, và đã nhìn thấy thứ đó.

――oOOOOOOOOOOO-

Như thể bầu trời đang cất lên tiếng gầm gừ. Thứ mà cô ấy có thể thấy là một cái bóng lớn. Không, thứ khiến cô ấy chỉ thấy được thế khi đứng ngược với vầng dương, và vung nắm đấm lên là một cự nhân không hề hợp với lẽ thường.

Sự không lồ ngang ngửa thiên thụ, đến nỗi tưởng như tiểu thiên thụ chỉ là nhúm cỏ dại mọc trên mặt đất.

Một lần nữa, nắm đấm khổng lồ nên nói nó thậm chí là thiết chùy của thần được vung xuống.

Thứ đó, lại vừa gieo rắc xung kích như sấm động, vừa đập vào họ, vào tiểu thiên thụ này.

Tiểu thiên thụ tỏa sáng, kết giới đáng lí vô hình đang phát ra ánh cầu vồng và chặn lại cú đấm của cự nhân. Phạm vi của nó rất hẹp. Thật sự chỉ ở mức độ bao quanh tiểu thiên thụ.

Đồng thời, lá cây ngay cả lúc bình thường cũng đã thưa thớt rồi đang lả tả rơi rụng *para para*, ngọn cành cây mất đi màu sắc như thể nó đã héo khô, và cả thân cây cũng dần xuất hiện những vết nứt từng chút một.

Việc tiểu thiên thụ đang ở rất gần giới hạn, là điều rõ ràng trong mắt của bất cứ ai.

Vua của phương bắc, đã từng ban cho họ sự thủ hộ tuyệt đối có thể đẩy lùi thậm chí là những tồn tại thần thoại, ngay cả trong khi bản thân mình là yêu ma, cuối cùng lại trở thành thiên tai đang dồn những người dân đáng lí phải bảo vệ đó đến sự tuyệt diệt.

「Nữ thần-sama......」

Cino ngồi bệt xuống kiểu con gái và run rẫy. Giống như chị mình, cơ bản thì cô ấy sẽ bọc lên mình những cơn gió dễ như hít thở, nhưng niệm tố do tiểu thiên thụ mang lại đã suy giảm theo năm tháng, và hiện tại nếu không ý thức đủ mạnh thì đến việc bay cũng khó khăn.

Rune tới gần chỗ cô yêu tinh em gái đó với những bước chân rệu rã cùng biểu cảm ứa ra sự từ bỏ, rồi nhẹ nhàng ôm lấy cô ấy và nói.

「Chí ít thì, hãy cầu nguyện cho những đứa trẻ của thiên thụ sẽ sống sót thôi?」

「......Ưm.」

Nhưng âm thanh đầy điềm gỡ *biki biki-* vang lên. Kết giới của tiểu thiên thụ đã bảo vệ cho thành phố phía bắc này suốt vài nghìn năm nay, đang sắp bị phá vỡ.

Chị em yêu tinh cùng ôm ghì lấy nhau, và lặng lẽ chờ đợt giờ phút của cái kết.

Rồi,

――oOOOOOOOOOOO-!?

Oya? Xung kích không đến?

――o, oOOO-!! Offu!?

Tiếng xung kích đang vang lên. Hay đúng hơn, có lẽ nên nói là tiếng nổ chăng? Tiện thể thì, cả giọng nói mà họ chưa từng nghe thấy từ trước đến giờ, của cự nhân được tôn kính là “Sơn vương”.

――OU-!?

「Nn?」

「Hể?」

Tiếng mặt đất rền vang đã truyền đến. Cứ như một cơ thể khổng lồ đã ngã xuống vậy.

「R, Rune-nee?」

「C, có vẻ kỳ lạ nhỉ?」

――Wo-!? Wo-!?

「Tuyệt đối là kỳ lạ nhỉ!?」

「Sơn vương-sama, lại phát ra giọng nói như thế sao!?」

――WaaAAAAAAAAA-!!

「Ểể!? Chẳng phải người ta đang hào hứng thế nào đó sao!?」

「Tại sao lại nghe tiếng reo hò chứ!?」

Chị em nhìn mặt nhau, một nhịp sao. Họ rón rén *sorori sorori* ghé mặt ra từ cái hốc cây làm lối ra vào.

Ở đó, mở ra quanh cảnh sơn vương đang bị cưỡi lên người, nhận những cú đấm luân phiên hai bên trái phải và co giật *bikkun bikkun*.

「「ểỂỂỂỂỂỂỂ-!?」」

Thật sự là kinh thiên động địa. Tuy yêu ma giống như một ngọn núi ngang cơ với thần linh đang bị cưỡi lên người cũng khiến họ sửng sốt nhưng, trên cả điều đó, mắt họ muốn bay ra ngoài bởi tồn tại đang cưỡi lên người ông ta.

Là cự nhân kim loại với cơ thể bằng kim loại, ba đôi sáu chiếc cánh kim loại, toàn thân được trang bị binh khí, và vừa gieo rắc những hạt bụi đỏ thẫm, vừa vung ra những nắm đấm được nung nóng đỏ rực.

Phải,

「Đúng rồi đó, Super Miredi G・Mark VII-! Sức mạnh romance của robo chiến đấu hình người ! Hãy thể hiện nó thỏa thích đi!」

Binh khí (Romance) đáng lí đã bị bắt phải phá hủy bởi suýt chút nữa là đánh cho bộ ba Kaori, Shizuku và Tio đã chinh phục mê cung thua ngược, mà Hajime đã từng phối trí với tư cách thủ vệ cuối cùng của Đại mê cung Raisen.

Đúng như các bạn đã thấy, nó đang tái sinh, trong khi được bí mật thêm vào hết cải tiến này cho đến cải tiến khác, nhờ vào MAD biến đổi sư HAZIME.

Thêm vào đó, việc tổng chiều cao của nó cỡ chừng 1500m, là tại vì sự romance có tên robo sẽ mang lên mình trang bị gắn ngoài của robo. Nếu có khả năng tháo bỏ trang bị gắn ngoài và cải biến thành thon gọn hóa & speed type, thì chẳng phải ngược lại gắn thêm vào và biến đổi thành cực đại hóa & power type cũng được hay sao, là từ phát kiến như thế.

Mark VII là mode robo cự đại. Bản thể là Mark V, còn kiểu thon gọn sẽ là Mark VI. Sau đó, ứng với từng tình huống chiến đấu mà có đến Mark XX.

Cậu cũng có cả kết hoạch là một lúc nào đó sẽ phóng vệ tinh chuyên dạng ra không gian vũ trụ, và gửi tới những mảnh gắn ngoài từ bầu trời!

Dĩ nhiên, là bí mật với các~cô vợ. Người biết chỉ có Shuu-papa, nhị vị phụ huynh & Ojii-sama của nhà Yaegashi, và Kousuke mà thôi. Nói tóm lại, là chỉ những tín giả romance. Mọi người trong nhà Yaegashi cũng yêu cầu cả bộ suit của Iron 〇n nữa.

Nhân tiện thì, SMG ngoài mode tự quyết định hành động, thì cũng có thể được điều khiển chuyển động bằng controller (cái của Play Statio〇 đã qua cải tạo) của Hajime.

「Chủ nhân! Chủ nhân! Em ám vào có được không ạ!? Trước khi làm robo hầu gái, thì hyahhaa bằng robo khổng lồ cũng được ạ!?」

「Đừng có nhờn, Nogari. Ngươi, tuyệt đối sẽ tạo dáng đau mắt đúng chứ. Vì ta sẽ không để cho ngươi đứng theo dáng Joj〇 bằng SMG của ta đâu ha? Ta sẽ không chấp nhận mấy thứ như robo khổng lồ làm mấy hành động hề hước...... Iya, nếu là robo cho cái concept như thế thì cũng được nhưng mà. Robo thì không có phân định cao thấp mà.」

「Chỉ nhân là đồ ngốc romance! Nếu thế thì chí ít thì xin hãy đổi lượt cho em! Em cũng muốn điều khiển!」

「A, kora-, dừng lại! MarK VII tương xứng với sự khổng lồ, thì cũng cần phải có những điều khiển tinh vi――」

「N n nii-, nhấn đại tổ hợp phím lên lên xuống phải trái 〇××!!」

「Khoan, ngươii-」

Chị em yêu tinh đang ngẩng đầu nhìn lên khi há hốc miệng *pokan-*. Tại một cành cây lớn gần như là ở ngay trước mắt họ, một thiếu niên và một nữ nhân (?)...... nữ nhân có cơ thể kim loại lạ mặt đang ở đó, còn những yêu tinh đồng bạn đang cất lên tiếng reo hò, rồi, robo khổng lồ vừa rải missile phía trên sơn vương, vừa bắt đầu bắt mô phỏng động tác break dance......

Những quả missile nổ tung trên bầu trời hệt như pháo hoa.

Cho nên,

「「Chẳng hiểu mô tê gì sất......」」

Họ đã phun ra câu thoại hệt như một con thú lạ màu trắng nào đó nói thế này thế kia về entropy.

Từ lúc đó trở đi, sau khi sơn vương――yêu ma khổng lồ sở hữu truyền thuyết theo hệ thống Daidara Bocchi bị tiêu diệt, nhìn hai người không rõ danh tính leo lên ngọn cây của tiểu thiên thụ, nhiều yêu tinh đã đi theo họ với dáng vẻ sợ sệt.

Là những đấng cứu thế đã đến với họ trong cơn nguy khốn tuyệt thể tuyệt mệnh.

Tuy nhiên, kể cả như thế thì có quá nhiều điều không rõ trong nguồn gốc của họ. Vì họ chưa từng thấy mấy thứ như truyền thuyết thao túng một cự nhân bằng kim loại như thế, nên cũng chẳng thể trách được

Nếu hai người có địch ý, thì quả nhiên bản thân họ chỉ còn nước diệt vong. Khi đã qua đi sự phấn khích vì đã thoát khỏi tình huống hiểm nghèo, thì lúc này cảm giác sợ hãi đang dâng lên bởi sự quái dị và cường đại của nhóm hai người.

Rốt cục thì, họ định làm gì tại ngọn cây của tiểu thiên thụ......

Những yêu tinh nhỏ nhắn xôn xao tập trung lại, và họ ghé mặt ra từ mép của điểm đặt chân với đường kính cỡ chừng 3m ở ngọn cây. Số khác, cũng đang quan sát động tĩnh khi giấu mình trong bóng râm của cành lá xung quanh.

Trong số đó, đương nhiên cũng có chị em Rune và Cino, đang dõi theo họ khi nuốt nước bọt. Nhưng mà, chỉ hai người, là lại mang khuynh hướng hơi khác.

「Nee nee, Rune-nee, người đó quả nhiên......」

「Ưm-, không nhầm đi đâu được!」

Chắc chắn, cảm giác mà chính bởi là Rune và Cino nên mới hiểu đang xua đi sự sợ hãi. Mắt của họ lấp lánh kira kira, bầu không khí hệt như những đứa trẻ lạc đã tìm thấy cha mẹ mình.

Trước ánh mắt đó,

「Chủ nhân, có rất nhiều đang tập trung tới nhỉ? Cho em xin vợt bắt công trùng và lồng nhốt ạ.」

「Dừng lại giùm coi.」

「Thế thì, cho em xin mons〇er ball ạ.」

「Hãy xa rời khỏi cái ý tưởng bắt giữ đi, bộ ngươi là quỷ à.」

「Vì em là Nogari của chủ nhân.」

「......」

Trong khi đối đáp qua lại như thế, thanh niên――Hajime giơ cây trượng bằng gỗ lên. Thứ đã được Auralod phân nhánh đó, giống y như đoản trượng của ma pháp sư.

Thứ đó, ngay sau khi giơ lên đã giải phóng ra ánh sáng, và ánh sáng được phát ra đổ lên tiểu thiên thụ như vòi hoa sen.

Lập tức, thiên thụ dần gia tăng sự tỏa sáng. Từng chút một, từng chút một, những cành cây biến sắc dần lấy lại sắc màu, lá cây mới đâm chồi, và thân cây đã nứt nẻ khắp nơi bắt đầu tái sinh.

Những gợn sóng ánh sáng đánh nhấp nhô một cách hiền hòa, đại địa bắt đầu sáng lên một cách mờ nhạt, và màu xanh đã chầm chậm ló mặt ra từ rễ của tiểu thiên thụ.

Tuy không kịch tính bằng lúc thánh thụ lấy lại sức mạnh, song nếu có thậm chí là nửa ngày thì không nghi ngờ gì nó sẽ hoàn toàn hồi phục. Trong lúc đó, nếu Hajime chờ tại nơi này và bảo vệ chắc chắn tiểu thiên thụ, thì công việc đầu tiên sẽ hoàn thành.

「Nữ thần-sama...... Là sức mạnh của nữ thần-sama!」

「Sự hỗ trợ đã đến rồi!」

Giữa các yêu tinh, tiếng reo hò hân hoan lại bùng lên lần nữa. Dù vẫn còn nghi vấn rằng rốt cục Hajime và Nogari-mother là những người thế nào, nhưng cảm xúc sợ hãi đã không còn nữa. Thứ đang dâng lên trong họ, chỉ đơn thuần suy nghĩ rằng đó là đồng minh của mình, là đấng cứu thế khi họ cảm thấy sức mạnh thân thương của nữ thần-sama.

Rất nhiều yêu tinh đã bắt đầu nhảy múa vòng quanh *kuru kuru* và bồng bềnh *fuwa fuwa* giữa không trung. Sức mạnh bay lượn quay trở lại, họ khiêu vũ trên bầu trời một cách tự do tự tại như lúc xưa. Xung quanh tiểu thiên thụ đã trở nên giống như một bầu trời đầy sao bởi ánh sáng hình cầu bao trùm cơ thể và những mảnh ánh sáng nhảy múa.

Trong khi nhìn ngắm quang cảnh đó với vẻ thỏa mãn, Hajime thì thầm với Nogari-mother.

「Oi, Nogari. Có đang ghi lại đàng hoàng không?」

I ! Trên cơ sở đã được chủ nhân trang bị cho chức năng camera, thì sẽ không có chuyện Nogari này bỏ lỡ khoảnh khắc nào đâu ạ-」

「Tốt, thứ vừa nãy――Daidara Bocchi à? Nói tóm lại trận chiến với cự nhân, sẽ trở thành luận chứng tốt cho SMG. Vì chuyện vừa giấu giếm, vừa nâng cấp đã sắp trở nên khó nhọc rồi ha.」

「Chẳng phải sao tốt hơn nếu gửi G10 sao?」

「Đần, ngươi, robo vì tự thân tạo ra mới thú vị đúng chứứ.!」

「Chủ nhân của em sẽ sụp đổ hình tượng nhân vật hễ dính dáng tới chuyện thú vui, em thích!」

「Ể? Ngươi nói gì?」

Dù sao đi nữa, đã sắp đến lúc cậu muốn có sự công nhân của các~cô vợ rồi. Vì có lẽ họ sẽ lưỡng lự, nên bằng việc chiếu hình ảnh mang tính huyền ảo là những yêu tinh đúng như truyền thuyết của trái đất này nhảy múa nô đùa trong đường tơ kẽ tóc, thì sẽ là một sự hỗ trợ đối với việc làm nghiêng cán cân trong lòng họ. Chính vì vậy, mà sau khi nghe chi tiết về phía bắc và phía đông từ Auralod, thì Hajime đã chọn phía này.

Chắc chắn, vì cỡ như Shizuku không nghi ngờ gì sẽ trở nên ngẩn ngơ vì sự cảm động, và cậu sẽ lợi dụng sơ hở trong con tim đó để khiến cô chấp nhận luôn cả vụ robo. Nếu Shizuku đầu hàng, thì chắc chắn cả hai người con lại, lẫn nhóm Yue từ đó cũng sẽ đưa ra sự OK. Có lẽ, chắc chắn, nếu thế thì được haa.

Tiện thể thì, cậu sẽ sẽ hoàn thành sẵn luôn một mục đích nữa. Trong khi nhẹ nhàng cắm thiên thụ trượng vào một khe nứt dưới chân, Hajime cao giọng.

「O~i, các ngươi. Tên của ta là Nagumo Hajime. Ta đã đến đây để cứu các ngươi theo nhờ vả của nữ thần Auralod nhưng, ta có một đề nghị nhỏ. Hãy lắng nghe giùm ta.」

Các yêu tinh đang phấn khích đến mức ồn ào, có vẻ như đã lấy lại tính chất ban đầu, mang ánh mắt tràn đầy lòng hiếu kỳ.

「Thật ra thì, ta đang định tạo ra “Thêm một quê hương yêu tinh nữa”!」

Lần này những tiến xôn xao của sự hoang mang lan rộng. Các yêu tinh nhìn mặt nhau.

「Việc nữ thần Auralod vui vẻ đưa cho ta phân nhánh của thiên thụ, thì vừa rồi đúng như các ngươi thấy. Cô ấy, không hề tiếc rẻ gì trong việc hợp sức để cứu tế.」

「Quả không hổ danh chủ nhân. Cách nói chuyện dù không phải dối lừa nhưng lại khác với sự thật đôi chỗ khiến ngực em kyun ạ-」

「Ngậm mồm lại chút đi.」

I !」

Yêu cầu cuối cùng mà cậu đã nói với Auralod. Thực chất, điều này là chuyện đó.

Cụ thể thì, câu định tạo ra một thế giới thụ nguyên bản theo kiểu hoàn toàn độc lập, không kết nối với thế gới thụ, với việc đưa phần thiên thụ đã phân nhánh vào bên trong rương đồ và để cho nó sinh trưởng.

Nếu sử dụng kết hợp Grasp Gloria và hệ thống chuyển đổi tương hỗ, thì kể cả việc sáng tạo ra một thế giới thụ kiểu độc lập―― bảo thụ chắc chắn sẽ không phải là điều bất khả thi. Nếu làm thế thì, “Thế giới bên trong rương đồ” ――tên gọi tạm thời hiện giờ là “Hakoniwa” nhưng mà, kể cả thứ đó, thì chắc chắn cậu cũng sẽ có thể sáng tạo với một hình dạng toàn vẹn hơn nữa. (箱庭 - Khu vườn trong chiếc hộp)

Dù thế nào đi nữa, chỗ mà các thần linh sinh sống cũng đã và đang trở thành một thế giới rồi. Nếu sắp xếp yếu tố tương tự với 9 thế giới, và xây dựng hệ thống tự nhiên riêng biệt, thì thế giới này sẽ được hoàn thành hơn nữa.

Nếu thế thì, yêu cầu kế tiếp đương nhiên là――cư dân.

Tại Hakoniwa có khả năng tạo ra tất cả mọi loại năng lương, thì trên lí luận, bất cứ tồn tại nào cũng có thể tồn tại. Nếu thế thì, chắc hẳn nên nhắm tới một thế giới mà mọi chủng loài sẽ cùng tồn tại.

「Ta có thể hiểu về cảm xúc phản đối trong việc xa rời thế giới này. Nhưng, hãy nghĩ thử giùm ta. Lúc thế giới này một lần nữa rơi vào nguy hiểm, thì giữa việc có và không có một thế giới để bản thân các ngươi có thể chạy trốn vào, cái nào sẽ tốt hơn!」

Nogari-mother đang tăng sức nóng cho bài diễn thuyết của phiến loạn gia HAZIME bằng BGM chẳng rõ phát ra từ nguồn nào.

Tiện thể thì, vấn đề yêu tinh di cư, là tiền trảm hậu tấu với Auralod. Đương nhiên vì vậy mà cậu mới không nói cho cô ấy nội dung của yêu cầu cuối cùng.

Tuy cô ấy đã bỏ cuộc về đủ thứ chuyện rồi nhưng mà, để chuẩn bị cho trường hợp vạn nhất, khi mà cô ấy lưỡng lự, thì cậu sẽ để các yêu tinh nói「Chúng tôi muốn di cư」và gia tăng thêm đồng minh.

Là chuyện của nữ thần negative đối với yêu tinh đó. Chắc chắn, không nghi ngờ gì cô ấy sẽ nói「Đúng vậy đó nhỉ...... Hơn là thế giới có nữ thần vô năng, thì thế giới của đấng cứu thế sẽ tốt hơn đấy nhỉ...... Vâng, tôi xin lỗi. Xin mời thích gì làm nấy」giúp cậu.

「Lúc thế giới này bị sự tuyệt vọng bao phủ lần nữa, thì các ngươi sẽ vẫn ngồi đó và yêu cầu sự cứu rỗi sao? Hay là, cùng chung tay xây dựng một quê hương lí tưởng đón chào đồng bào, và trở thành cánh tay cứu trợ họ? Saa, là bên nào! Nếu các ngươi muốn, thì ta đây, sẽ ban cho các ngươi thêm một quê hương yêu tinh nữa!」

Thật sự, hệt như một quỷ vương đang chiêu dụ dũng giả rằng, Ta sẽ cho ngươi một nửa thế giới!. BGM của Nogari-mothersan cũng tiến đến cao trào.

Các yêu tinh đang hoang mang. Đương nhiên thôi. Ngay sau khi được cứu, thì họ lại được nói rằng hãy cùng xây dựng một thế giới để cứu giúp ai đó trong tương lai. Không đời nào họ có thể tiêu hóa ngay, và đương nhiên, cũng có cảm xúc phản đối với chuyện xa rời khỏi cố hương này.

Giả như, dù có là lời của đấng cứu thế đi nữa, thì sẽ chẳng có chuyện họ sẽ gật đầu ngay――

「Đi liền đi liền-! Em sẽ đi! Hãy dẫn em tới thế giới của đấng cứu thế-san!」

「A-, Rune-nee! Chờ đã! Em cũng đi! Ở cùng với Onii-san là được đó!」

Hyuwa- Rune & Cino đã bay tới chỗ cậu.

「Hou, chủ nhân của em, ghi hình chuẩn chỉ luôn đó ạ.」

「Tại sao ngươi lại cố tình nói thế?」

「Vì em nghĩ rằng phải chăng ngài đang quan tâm rằng, liệu em có ghi lại cơ thể trần trụi của những yêu tinh-san đáng yêu hay không.」

「Thứ ngươi muốn là dao động nghiền nát? Hay xung kích của Ma thuật linh hồn?」

Nếu nói thật thì, các yêu tinh ở thành phố phía bắc này không có tập quán mặc đồ. Vì trước mắt thì, có phân biệt giới tính nam nữ, nhưng ở họ lại chẳng có ham muốn về tình dục hay sự xấu hổ. Ngày xưa thì họ cũng có mang lên người y phục hay phụ kiện như nhưng món đồ xa xỉ nhưng, trong tình trạng nguy cấp này thì vì họ không có sự thảnh thơi để chuyển hướng suy nghĩ tới việc giải trí, và cả thiên thụ cũng không có thì giờ để sản xuất ra nguyên liệu nên những điều đó đã bị vứt bỏ một cách tự nhiên.

Nhưng, như một lẽ đương nhiên, Hajime không hề có suy nghĩ gì về những thiếu nữ với kích cỡ bắng nắm tay dù cho họ là mỹ thiếu nữ đi nữa, nên cậu đáp lại sự giỡn mặt của Nogari-mother bằng một cú búng trán có dao động nghiền nát.

「Ưm, quả nhiên ở cạnh đấng cứu thế-san thật dễ chịu nhỉ!」

「Onii-san, Onii-san! Em trèo lên vai của anh được không?」

「A? Maa, được thôi nhưng mà......」

Bay vòng quanh Hajime một cách thoải mái, thậm chí Cino còn ngồi lên vai của Hajime và bắt đầu thả lõng người.

Dù thế nào đi nữa, sự to lớn trong độ hảo cảm này không thể giải thích chỉ với lí do rằng bởi vì cậu là đấng cứu thế được. Đến nỗi Hajime vốn là người dụ dỗ họ cũng bất giác bối rối.

Ý nghĩa thật sự của điều đó, đã được giải thích bằng nhưng lời kế tiếp.

「Đấng cứu thế-san, đang nhận được sự sủng ái của phong thần-sama nhỉ!」

「Chúng em, vì được sinh ra từ phong thần-sama nên hiểu đó!」

「Từ phong thần? Các cô có ý gì vậy?」

Khi nghe họ, thì dường như chị em yêu tin này, có cội nguồn là truyền thuyết của thần liên quan tới gió, và là con gái của thần ở thế giới này. Bởi vậy, nói về sự nhạy bén trong cảm giác tới những cơn gió, thì họ không cho phép bất cứ ai bắt kịp mình.

「Nhưng mà, ta chỉ mới đến thế giới này vài giờ trước thôi. Chưa có gặp qua phong thần đâu đấy?」

「Nếu thế thì, là Kami-sama ở thế giới của đấng cứu thế-san đúng không ta? Có hiện diện của một cơn gió mạnh mẽ và đẹp đẽ đó?」

「Ưm ưm! Ano ne, Onii-san. Những cơn gió đang kết nối tới bất cứ đâu trong thế giới đó. Em nghĩ rằng, nhất định là, Kami-sama đó, đã đặt lên Onii-san một dấu ấn để có thể cảm nhận thấy anh dù có ở nơi nào đi nữa.」

「Gì vậy vụ đó. Mấy thứ như ta thậm chí đang bị một kẻ nào đó, ở đâu chẳng rõ đánh dấu thì sợ vãi nhưng mà......」

「Ngoại tình sao ạ, chủ――nn I i -」

Nếu nói về sự sủng ái thì Yue sẽ hiện lên trong tâm trí cậu, nhưng phong thần thì không thể hiểu nổi. Trong khi cobra twist Nogari-mother ở mức độ vô thức, cậu nghĩ ngợi. Và, chợt nhớ ra gì đó.

「Không lẽ nào, ha.」

「Đấng cứu thế-san, em nghĩ rằng nếu nhờ nữ thần-sama thì sẽ có thể gọi lên đó?」

「Vì đang được liên kết bằng gió nhé! Kami-sama mà, em nghĩ rằng sẽ đến đây dễ thôi!」

Theo lời họ, thì có vẻ như không giới hạn với gió, những tồn tại sở hữu thần cách tự nhiên như nước hay ánh sáng, trong trường hợp có liên kết gì đó thậm chí dù qua khe hở của thế giới đi nữa, thì tuy không đến mức như dũng giả nhưng vẫn dễ triệu hồi một cách tương đối. Đặc biệt là, thần cách có kết nối mạnh mẽ với “Cành lá của thế giới thụ”.

「Yoshi, cứ làm thử một phát xem sao.」

Để những yêu tinh đang hoang mang rằng có chuyện gì ở đuôi mắt, Hajime vứt Nogari-mother đi *poi* và mở Gate bằng Crystal Key.

Đối với phong thần đang gắn dấu ấn lên cậu, thì lượng ma lực tiêu phí trong việc mở Gate vượt qua thế giới từ chỗ này là quá lớn. Và vì không muốn lãng phí, nên thứ cậu lôi ra là Auralod.

「Hyaa-!? Có chuyện gì vậy ạ!? Tình huống khẩn cấp sao ạ!? Quả nhiên cần một buối hội kiến giải trình sao ạ!?」

「Cô rén quá rồi đấy.」

Từ phía bên kia của Gate, giọng nói sửng sốt「Nagumo!?」của Kouki vang đến. Chắc hẳn cậu ta định đến cùng, nhưng vì không thể để thiên thụ trông nhà được nên đang cố gắng kiềm chế.

Hajime bắt cóc nữ thần với cảm giác dễ dàng không khác gì mượn cục tẩy trong phòng học khi nói rằng「Tôi mượn cô ta một chút thôi. Sẽ trả lại ngay」, đã đóng Gate lại.

「L, là nữ thần-sama......」

「Nữ thần-sama đã giáng lâm!」

「Nữ thần-sama! Nữ thần-sama!」

Các yêu tinh trở nên sôi nổi trước sự xuất hiện của Auralod. Và họ lại vừa gieo rắc ánh sáng, vừa nhảy múa, hoặc quỳ lạy một lần nữa.

「Hi-, tôi xin lỗi ạ-」

Nữ thần-sama, đang quỳ lạy yêu tinh. Và, cô ấy lập tức tạo ra một chiếc áo trùm và đội lên đầu *zuppori*.

Kính mát cất đâu mất rồi ta...... Trước hết thì mặt nạ――A-, dừng lại! Đừng có giật nó đi! Tên ngoại đạo này!

「Chẳng phải là cô sẽ chỉ goblin hóa lần nữa sao. Hơn cả chuyện đó, tôi có chút chuyện nhờ cô đây.」

「Nếu tôi đáp ứng thì ngài sẽ trả lại mặt nạ cho tôi chứ ạ?」

Có vẻ như cô ấy muốn đeo mặt nạ bằng bất cứ giá nào. Hình như cảm giác an tâm khi đeo mặt nạ đã trở thành thói xấu rồi.

Hajime ngay cả trong khi cạn lời, vẫn gật đầu, và hỏi rằng liệu cô ấy có thể triệu hồi thần cách đã gắn dấu ấn lên bản thân mình, từ hiện diện của cơn gió đang bám theo cậu không.

「......Maa, thật nhỉ. Phải chăng tại khác thế giới, mà ở mức độ đến cả tôi nếu không chú ý thì cũng chẳng biết được nhưng mà, đúng là cảm giác được hiện diện của thần cách ạ. Chính bởi vì những đứa trẻ này vốn là những đứa con yêu của phong thần, nên đã có thể nhận ra nhỉ.」

Auralod làm biểu cảm như thể đã nhìn thấy một hiện tượng kỳ quái. Rằng, Lại đi để ý một ngoại đạo-sama khủng khiếp thế này, là phong thần đầu óc có vấn đề ở đâu vậy cà.

Hajime làm động tác ném chiếc mặt nạ đi. Auralod liền có nét mặt nghiêm túc *kiri-*.

「Có vẻ như tiểu thiên thụ đang hồi phục rất tốt nhỉ..... Được thôi, nếu bên kia có ý đáp lại, tuy kèm theo điều kiện đó nhưng, cảm giác như tôi có thể xoay sở để thực hiện ạ. Vì hình như không đơn thuần là thần của dị giới, mà có vẻ là một đứa trẻ của hóa thân ở thế giới khác, nên chắc sẽ chẳng khó mấy nếu truy ngược lại hiện diện của cơn gió――không, niệm tố này.」

「Nếu cô có thể thì tốt. Vì tôi có manh mối ha. Tôi xác nhận sau khi quay về cũng được.」

「Tôi đã hiểu rồi ạ. Nếu cảm thấy tiêu phí sức mạnh vượt quá phạm vi cho phép thì tôi sẽ ngừng lại ạ. Nhưng mà, đây cũng là một lời cảm ơn cho việc cứu tế thế giới. Nên làm thử thôi nào.」

*gokuri-* gật đầu một cái, Auralod có vẻ an tâm ở đâu đó. Đúng vậy đó ạ, nếu là yêu cầu thế này thì tôi sẽ có thể ngoan ngoãn đáp ứng đó ạ, thiệt cái tình. Không nghi ngờ gì cô ấy đang nghĩ thế trong lòng.

Auralod nhắm mắt và bắt đầu tỏa sáng. Tiểu thiên thụ cũng bừng sáng như hô ứng với cô ấy. Những hạt ánh sáng cuộn xoáy, và bay vút lên bầu trời. Các yêu tinh vì được nhìn thấy sự soi rạng của sức mạnh nữ thần sau mấy nghìn từ rất gần, đang cất lên nhưng giọng hân hoan.

Cứ thế, ánh sáng dần tập trung lại trên đỉnh đầu của nhóm Hajime......

Mojo-!!! một khối slime màu xanh lục đã bay ra.

「Xin lỗi-, thất bại rồi ạ!」

Mojo!?

「Iya, không có thất bại đâu. Tuy tôi hiểu cảm giác của cô nhưng mà.」

Khối slime nhún lắc vừa bao quanh mình trong cơn gió màu lục nhạt, vừa giáng lâm, đã rơi xuống trên đầu của Hajime *pote-*. Phải chăng đang kháng nghị gì đó, nó vươn cánh tay slime ra và vỗ *pechi pechi-* vào đầu cậu.

Auralod hướng tới nó ánh mắt kiểu「Ể, một vị thần bất định hình như thế cũng được sao ạ? Cơ mà, thật sự là đứa trẻ của hóa thân?」.

「Nhưng mà, chẳng biết nên nói là quả nhiên hay gì...... là ngươi à. Kẻ đã gắn dấu ấn cơn gió kì lạ lên ta.」

Khối sime màu xanh lục――phần ngự hồn của “Thần linh của lưu thiên Enti” vốn là thần quyến chúc của hóa thân tinh thụ ở tinh linh giới Lutria. Vị thần cai quản bầu trời và những cơn gió của thế giới, vừa nhún lắc『L, là chuyện gì?」, vừa thể hiện thái độ ngờ nghệch.

「Waa~, waa~~~-, phong thần-sama ở dị giới thật đáng yêu!」

「Ngài ấy đang lắc lư nhún nhảy monyo monyoo~」

Có lẽ về cơ bản thì tính cách của họ rất ngay thơ trong sáng. Chị em yêu tinh Rune và Cino, bắt đầu bay lòng vòng xung quanh Enti-slime một cách vui vẻ *kuru kuru-*. Và Nogari-mother đang cố xoay sở để tự mình nắn lại phần khớp đã bị lệch đi về lại vị trí cũ, cũng bắt đầu quay vòng. Cô ấy bị hỏng rồi chăng?

Enti-slime, có vẻ như với điều đó thì cuối cùng đã quay sự chú ý của mình tới tình hình xung quanh. Nhận thức được vô số yêu tinh, tiểu thiên thụ, tồn tại của nữ thần và Nogari-mother đang cố gắng nắn lại khớp nối đã bị sứt ra bằng chuyển động kinh tởm, nó đang trở nên mojo!?.

「Ano...... Nếu được thì tôi có nên để cô ấy thực thể hóa không? Vì chủng loại sức mạnh khác nhau, nên đến cuối cùng thì cô ấy sẽ có cơ thể tạm thời, trong một thời gian ngắn nhưng mà.」

「Oo, quả không hổ danh nữ thần. Lúc này là lần đầu tiên tôi cảm nhận thực tế điều đó đấy.」

「......Chuyện đó thì thật đáng buồn theo cách của nó nhưng mà.」

Trong khi nói thế, Auralod tiến hành thực thể hóa Enti-slime một cách tạm thời khi kết hợp tưởng niệm trú ngụ trong nó và niệm tố.

Khi cô ấy làm thế, từ bên trong ánh sáng đã tập trung lại――

「Fua!? Đã trở lại nhân hình!? Khoan đã-, thế này là sao vậy chứứ! Thế giới giữa các rương đồ đột nhiên bị cắt đứt! Và hiện nhiện của ngươi cũng trở nên mờ nhạt đi mà!」

Một thiếu nữ lắm mồm thế nào đó đã hiện ra. Cơ mà, tương tự với lúc của trận chiến trước đây, một thiếu nữ nửa độ tuổi đôi mươi bao bọc trong bộ trang phục vũ nữ với twintail màu lục nhạt――dáng vẻ ban đầu của Enti đã xuất hiện.

Một mỹ thiếu nữ không tỳ vết. Lơ lửng trên không trung với cơn gió màu lục nhạt dịu êm vây quanh, và sau lưng cô ấy là vầng hào quang tràn ngập thần uy.

Có điều, thứ phóng ra ngay từ lúc ban đầu lại là những lời phàn nàn bắn loạn xạ mà cả machine gun cũng chẳng bì kịp. Phải chăng thói xấu lúc là khối slime vẫn giữ nguyên, mà cô ấy đang đặt bờ mông nhỏ nhắn lên đầu của Hajime, ngồi khoanh chân và vỗ Hajime *pechi pechi-* khi ghé mắt nhìn cậu từ bên trên.

Có vẻ, ngay khi Hajime bị triệu hồi tới cơ công giới, và cuối cùng là liên kết giữa các rương đồ bị cắt đứt, thì đến cả hiện diện của cậu cũng hầu như không thể cảm nhận được nữa, maa, nói tóm lại thì dường như cô ấy đã lo lắng.

Và, có vẻ như cũng đang hơi hỗn loại khi không thể nuốt trôi tình hình.

Nói tóm lại, vì cô ấy đang kẹp vào hai má của Hajime bằng những đầu ngón chân trần và bóp nắn *kuni kuni* nên,

「Phiền nhiễu quáá-!!」

「Fukyaaaaaa!?」

Cậu chộp đôi chân đó và làm một cú giant swing. Những yêu tinh trên đường tiến vừa bị hất văng như pin trong trò bowling, vừa bị thổi bay, tuy nhiên, cô ấy đã nhẹ nhàng trùm những cơn gió lên mình *fuwari-* và lật ngược lại. Tiện thể thì, cô ấy cũng bao bọc các yêu tinh đã bị hất văng và bảo vệ họ.

「C, có chuyện gì vậy hảả! Ngươi không được nổi giận đúng chứứ! Dù ta đã đáp lại sự triệu hồi vì lo lắng cho ngươi vậy mà, hãy cư xử dịu dàng với ta hơn đi! A-, d, dù có nói là lo lắng như không đời đời nào ta lo lắng cho ngươi đâu nhé! Đến cuối cùng thì, ta chỉ lo lắng cho Shia đã lo lắng cho ngươi thôi! Đừng có hiểu lầm đấy nhé!」

「Cô là tsundere cổ điển à.」

Enti đã trở lại như đang trượt trên không trung *sui~-*. Rơm rớm nước mắt. Lời nói và hành động hoàn toàn chẳng có gì thay đổi với lúc là slime.

Vì chẳng hiểu sao cô ấy lại cố ngồi lên đầu Hajime như chỉ muốn nói rằng đó là vị trí mặc định của bản thân――phải chăng chỉ cần chạm vào cậu là thỏa mãn rồi, mà có vẻ cô ấy hầu như đang lơ lửng và hoàn toàn chẳng cảm thấy chút trọng lượng nào――nên để kiểm tra, cậu bắt lấy cô ấy, ôm ở bên hông mình và dùng ngón tay chọc chọc vào má của cô ấy như mình vẫn thường làm.

Đúng như dự đoán, cô ấy trối chết đẩy cậu ra bằng tay khi nói「D, dừng lại đii~」. Và ngay cả trong khi tỏ vẻ khó chịu, thì trông cũng vui thích ở đâu đó. Hệt như đứa trẻ muốn được cưng nựng. Quả nhiên, dẫu có lấy lại nhân hình, thì dường như bên trong vẫn y nguyên là phần ngự hồn.

Tới nơi đó, Rune và Cino cất tiếng gọi các yêu tinh xung quanh với gương mặt tươi cười kira kira.

「Mọi người! Với điều này thì đã hiểu rồi đấy nhỉ! Đấng cứu thế-san, thật sự là một người có thể tin tưởng và đang nhận được sự sửng ái của Kami-sama đó!」

「Chắn chắn sẽ trở thành một thế giới thoải mái với những đứa trẻ liên quan tới gió đó! Tại vì, Onii-san, đang được phong nữ thần-sama yêu quý đến thế này cơ mà!」

「Fua-!? Sủng ái!? Được yêu quý!? Khoan đã các ngươi! Đang tự tiện nói cái gì vậy! Vì tên này là người quan trọng của Shia, nên ta chỉ quan tâm tới hắn một chútt thôi mà! Ngươi cũng đừng có hiểu lầm đấy nhé! M, mấy thứ như tình yêu――moo-」

Ngay cả trong khi đỏ mặt, cô ấy vẫn lật người bằng gió chỉ trong khoảnh khắc và thoát khỏi cánh tay của Hajime, tuy nhiên, chẳng những không nới rộng cự ly, mà lần này Enti còn ngồi cưỡi lên vai cậu. Từ dáng vẻ hai chân quàng chặt vào người cậu *kyu-*, và đang vò đầu Hajime *pomu pomu* bằng hai bàn tay, thì không thấy gì khác ngoài hai chữ “sủng ái”.

Thực tế thì, cô ấy đang gắn lên cậu một hiện diện đậm màu đến nỗi không biến mất dù có qua khe hở thế giới. Hành động hùng hồn hơn câu chữ.

Dù đã từng bị cậu đánh tơi bời, và từ sau khi trở thành phần ngự hồn slime cũng nhận sự đối xử tương đối thô lỗ vậy mà, thật sự kỳ lạ. Phải chăng thần linh của lưu thiên-san có máu M? Đúng là, vì cũng thích thú với phản ứng của Enti, mà Hajime đặc biệt quan tâm tới cô ấy trong số các thần linh slime nhưng mà......

Dù thế nào đi nữa, từ việc nếu sử dụng niệm tố và tưởng niệm tương tự với Egari thì thần linh cũng sẽ có thể lấy lại hình dạng ban đầu của mình, và, việc dường như cô ấy cũng đang giúp cho việc dụ dỗ yêu tinh đúng như cậu nhắm đến, mà Hajime đã gật đầu một cách thỏa mãn.

Và, lúc Hajime đã muốn cất quách Enti đang vừa ôm lấy đầu cậu, vừa pechi pechi khi nói「Khoan đã, nee! Ngươi vẫn vô sự thì tốt rồi nhưng mà, đã xảy ra chuyện gì vậy giải thích đi chứ!」 vào rương đồ......

「C, cô! Sao cô không làm nữ thần của thiên thụ ạ!?」

Auralod đã im lặng nhìn chăm chú *ji-* như đang xác nhận gì đó từ sau khi Enti thực thể hóa, đang tiến sát đế với đôi mắt đầy tơ máu cùng nụ cười rực rỡ.

「Fua!? E, etto, đây là tinh thụ-sama của thế giới này?」

「Tôi tên là Auralod, hóa thân của thiên thụ ạ. Hỡi đứa trẻ hóa thân của dị giới, sao cô không thay thế tôi làm nữ thần của thiên thụ? Không, hãy làm đi. Nên làm ạ. Nếu không làm thì quá lãng phí! Cơ hội thế này, sẽ không đến lần hai đâu ạ! Nếu là lúc này thì tặng kèm là...... tặng kèm là...... chẳng có gì cả-, nhưng màà! Không, đúng rồi! Nếu là bây giờ thì tôi sẽ cho cô toàn bộ thế giới này!」

「Cô chuyển nghề từ nữ thần thành quỷ vương rồi à?」

「Ne, nee, nữ thần-sama này, không hiểu sao trối chết quá và thật đáng sợ nhưng mà. Tại sao mắt ngài ấy lại có tơ máu vậy? Thật sự có phải là hóa thân giống Lutria-sama (Kaa-sama) không?」

「Thật đáng tiếc nhưng, ha.」

「T, thế giới thật rộng lớn nhỉ.」

「Xin lỗi vì tôi là một nữ thần đáng tiếc nhé! Bởi vậy nên, sao cô không thay tôi làm nữ thần ạ!?」

Auralod áp sát *gui gui-*. Còn Enti di chuyển lên đầu Hajime như đã cảm thấy sợ hãi. Với tư thế seiza, cô ấy đang đập bàn tay nữ thần với đến chỗ mình *peshi- peshi-* một cách chuẩn chỉ bằng neko-punch. Dù cứ bay đi là được rồi vậy mà, có vẻ như đến cùng thì không xa rời khỏi đầu Hajime là tiền đề.

Trước quang cảnh phi thường mà theo một nghĩa, là thiếu niên đang được nhị vị nữ thần dính sát vào người, các yêu tinh đang cất lên những giọng cảm thán, và những người quyết tâm sẽ di cư theo lời kiêu gọi của Rune với Cino cũng không ngừng tập trung lại.

Auralod đang trối chết trong việc thoát khỏi chức nghiệp black, không hề nhận ra việc dân cư của thế giới mình đang bị trích xuất đi.

Hajime thì, nghĩ ngợi một chút, Fumu......, và ngay sau đó, cậu cười toe toét trước vận may không ngờ đã đến thăm mình. Rằng, Chắc chắn, vì ngày nào cũng làm việc tốt, nên những tình huống thuận tiện đến mức này lại đang nối đuôi nhau bày ra trước mắt.

「Auralod, tôi muốn xác nhận nhưng mà.」

「Chuyện gì vậy ạ? Hiện giờ, tôi đang bận rộn thuyết phục đứa trẻ này nhưng.」

「Mo, moo! Đã nói là tôi sẽ không làm hóa thân của thiên thụ hay gì hết màà-. Tôi phải coi sóc cho tên này――mà không phải, coi sóc cho Shia mà!」

「Im mồm chút đi, slime xanh lục.」

「Quá đáng!」

Phớt lờ Enti giẫy giụa hai chân rằng, Hãy tôn kính ta hơn đi chứứ!, Hajime hỏi.

「Ở Enti, có sự tương thích để trở thành hóa thân đấy ha?」

「Phải, không thành vấn đề ạ. Dù không đến mức như tôi, nhưng cô ấy có giá trị cỡ trung bình với các nữ thần trong lịch sử ạ. Nếu là thời bình thì chắc hẳn sẽ có thể gánh vác trách nhiệm của hóa thân một cách đầy đủ.」

「Điều đó, là bởi vì con nhỏ này? Hay là, bởi cô ta mang thần cách ngự trị một phần của tự nhiên đã được sinh ra từ chính hóa thân.」

「Chuyện đó thì tôi không rõ ạ. Cơ mà, tôi cũng không hiểu rằng cái vị tên Lutria, đã sinh ra đứa trẻ này đưới nguyên tắc như thế nào. Nếu là phương pháp giống chưa phân chia tồn tại của bản thân thì cũng có thể lĩnh hội về sự tương thích cao nhưng, đó chắc chắn là phương pháp không hề dễ dàng mà chỉ cần nhầm lẫn một bước thôi cũng sẽ tiêu diệt chính mình. Tuy không phải là tôi không thể, nhưng tôi sẽ không cố để làm nó đâu. Và tôi nghĩ rằng khả năng sự tương thích của đứa trẻ này cao một cách ngẫu nhiên sẽ lớn hơn ạ.」

「Ra là vậy ra là vậy.」

Hajime gật đầu nhiều lần, và cười tươi rói *nikori*. Vì cảm thấy sợ nên Auralod đã thoái lui.

Tới Auralod đó, Hajime thể hiện biểu cảm cương nghị.

「Cô có thể ngừng dụ dỗ giùm tôi được không.」

Cậu phớt lớ Nogari-mother cuối cùng cũng thành công trong việc đưa khớp nối về vị trí cũ và đang chỉ ngón tay tới chỗ mình nói rằng「Hyuu~, quả không hổ danh chủ nhân! Ngài có tư cách để nói à!, xin hãy để em tsukkomi như vậy ạ!」.

Rồi,

「Vì tôi sẽ chọn con nhỏ này, làm nữ thần của mình ha.」

Cậu đã tuyên bố một điều như vậy.

Enti đông cứng *bishi-*. Ngay khi tưởng chừng như vậy, dần dần ửng đỏ lên từ phần cổ――cô ấy bật ra một giọng nói kì lạ「Fua!?」và bắt đầu bay lên. Trên đỉnh đầu Hajime, giữ nguyên tư thế bó gối, cô ấy trôi lững lờ *fuwa fuwa kuru kuru* tỏ vẻ đang hỗn loạn.

Mặc kệ thần linh của lưu thiên đang vừa xoay mòng mòng đôi mắt *guru guru*, vừa thầm thì *butsu butsu* thế nào đó, Hajime đưa “điều kiện cuối cùng” đã tóm tắt ra trước mặt Auralod.

Nghe thấy điều đó,

「Cái-, nếu thế thì, ngài định để đứa trẻ ấy làm hóa thân cho thiên thụ độc lập của thế giới đó!」

「Ou. Tôi không có đầu mối nào cho hóa thân nhưng, đã nghe được một điều hay ho đó.」

Yêu cầu của ngoại đạo-sama này quả nhiên là tồi tệ nhất!, Auralod ôm đầu. Cô ấy đang lí giải ở cấp độ được khắc vào xương thịt về chuyện đằng nào thì dù có từ chối ở đây đi nữa cũng sẽ vô ích thôi.

「Với điều này thì, tôi đã chuẩn bị được bộ phận――gohon-, thần tài mà không phải nhân tài cuối cùng để xây dựng thế giới nguyên bản rồi ha.」(TN: Đoạn này là chơi chữ 人材 - Nhân tài, 神材 - Thần tài, cả hai đều có cách đọc là Jinzai, nhưng Nhân tài có nghĩa là người đủ trình độ để cán đán công việc, còn Thần tài thì không có nghĩa, nên có thể hiểu theo nghĩa của Nhân tài, chỉ là thay người bằng thần thôi)

「Tôi sẽ không để bị đánh lạc hướng đâu ạ!? Thỏa thích đối xử với cô ấy như vật liệu! Cô có nghe thấy không ạ!? Cô tên là Enti nhỉ! Nghe theo tôi thì sẽ không có gì xấu xảy ra hết, hãy làm hóa thân của thiên thụ thôi nào! Đằng đó tuyệt đối sẽ là black đó ạ!」

「Thất lễ ha. Là nơi làm việc at home đấy. Ngược lại sẽ còn có thể trở thành người thành đạt đầu tiên trong đám bạn đồng trang lứa nữa.」

「A, cái đó y hệt như mấy lời dụ dỗ mà người tiền nhiện đã nói với tôi!」

Phải chăng là kháng nghị một cách bất chấp, hay phải chăng để không vuột mất thần tài quý giá, Auralod cự cãi một cách quyết liệt song......

Enti đương sự thì, đã luôn fuwa fuwa vì lí do gì đó từ nãy đến giờ, chẳng những thế, cô ấy còn đang trôi hệt như quả bóng bay. Nếu dỏng tay lên để nghe thì,

「Fufu-, fufufu-. Cuối cùng thì đã định tôn kính ta rồi nhỉ. Thiệt cái tình, chẳng thành thật chút nào hết mà! N, nhưng cái “nữ thần của tôi” thì...... moo, ai là nữ thần của ngươi chứứ! Maa, Enti-sama này rất khả ái mà? Nếu có muốn nghĩ thế thì cũng đành bó tay nhỉ! Ehehe......」

Cô ấy đang vừa thì thầm, vừa lắc đầu chối nguây nguẩy *iyan- iyan-* như thế. Là dáng vẻ đang hoàn toàn đi vào trong thế giới của bản thân. Cảm giác được ở cô ấy cái bầu không khí giống với Soare và Laila. Phải chăng đây là tính chất của thần linh?, cơ mà, cứ cái đà này thì trông có vẻ cô ấy sẽ trôi đến nơi nào đó trong thế giới này như đúng rồi......

「Oi, các cô tên là Rune và Cino à. Từ lúc này trở đi con nhỏ kia sẽ là nữ thần của các cô. Hãy bắt cô ta lại để không bay đi mất giùm ta.」

「「Vâ~ng.」」

Nữ thần-sama chờ đãã~ chị em yêu tinh vô cùng thật thà đang đuổi theo sau cô ấy. Hai người, lần lượt chộp lấy mỗi bên twintail của Enti, và đem cô ấy trượt trở về *sui~*.

「Enti-san! Không được để bị lừa――」

「Đ, đành bó tay thôi nhỉ! Nếu ngươi đã muốn bằng bất cứ giá nào, thì cũng chẳng còn cách nào khác! Chẳng còn cách nàoo~khác nhưng! T, ta trở thành nữ thần của ngươi cũng được đó?」

Cô ấy dường như thậm chí đã chẳng còn để những lời dụ dỗ của Auralod lọt vào tai nữa. Đặt chiếc mông lên đầu của Hajime, nơi dường như đang trở thành vị trí mặc định (tạm thời), cô ấy ngồi kiểu con gái một cách thậm chí có thể gọi là khéo léo, và khoanh tay thể hiện sự kênh kiệu *funsu-*.

Nhưng, vì twintail của cô ấy đang nhảy múa *fuwan- fuwan-* như thể hiện cho tâm trạng vui vẻ của mình, nên có thể hiểu rõ trong lòng cô ấy nghĩ gì. Thêm vào đó, chị em Rune và Cino đang túm lấy chúng được vung qua vung lại một cách vui vẻ「Kyaa~」. Thấy dáng vẻ đó, các yêu tinh khác cũng tập trung lại.

「Ưư, hơn nữa còn tự tiên khiến cho các yêu tinh di cư...... Chẳng phải hầu hết chỉ là những đứa trẻ thuộc về truyền thuyết gió hay sao ạ. Chí ít thì, xin hãy chờ đến lúc sự chảy vào của tưởng niệm khôi phục lại ở một mức độ nào đó đi ạ?」

「Maa, là chuyện sau khi bảo thụ đã sinh trưởng mà, một thời gian sau khi cứu tế thới giới cũng được.」

「Gusu-...... Tôi chỉ nghĩ là có lẽ nào thôi nhưng, ngài không còn yêu cầu nào nữa đâu nhỉ?」

「Không đâu. Đã đủ rồi.」

「Dù nói thế đi nữaa, vì đó là chủ nhân mà, từ lúc này trở đi ngài ấy cũng sẽ tiếp tục bóc lột, khi nói rằng còn lãi suất thì sao――」

「Hii-, tên ác ma nàyy-」

Với những lời của Nogari-mother, Auralod run như cầy sấy, trong khi khóc lóc gào la rằng「Dũng giả-samaa-, cứu với dũng giả-samaa!」.

Khi Hajime vừa phun ra những lời mà chẳng nghi ngờ gì sẽ khiến những người nghe được chúng cảm thấy khiếp đảm「Tôi đã yêu cầu quá đáng đến thế à?」, vừa kết nối Gate cho cô ấy thì, Auralod đã quay gót và nhảy vào trong đó như một chú thỏ chạy trốn.

Rồi,

「Dũng giả-samaa! Quỷ vương! Quỷ vương thật quá đáng ạ!」

「Aura? Điều đó thì...... nói cách khác, là chẳng có vấn đề gì đặc biệt sao?」

「Dũng giả-sama!?」

Trong khi những lời đối đáp đó lọt vào tay, cậu nhẹ nhàng đóng Gate.

「Oi, Enti. Đủ rồi, dừng cái việc ngồi lên đầu tôi đi.」

「Ứ chịu, vì ta, là nữ thần của ngươi mà.」

「Chẳng liên quan cái quái gì đúng chứ, con slime xanh lục này. Rõ chưa? Dù có trở thành hóa thân của bảo thụ đi nữa, thì cũng đừng quên việc trợ giúp cho Shia đó?」

「Chẳng phải là đương nhiên à. Vì ta thích Shia mà. Còn ngươi thì ta ghét nhưng, vì ngươi là người quan trọng của Shia, và ngươi đã nói bằng bất cứ giá nào nên ta sẽ chấp nhận làm giùm ngươi đó! Hãy biết ơn ta đi nhé! Hãy nói rằng, Enti, cảm ơn!, một cách dịu dàng đi!」

「......Có lẽ Oros hay Meeres cũng tương thích ha. Nếu tương thích thì nam thần cũng chẳng thành vấn đề mà. Dù sao đi nữa, mình cũng định điều tra lại về độ tương thích của tất cả thần linh.」

「C, cái gì vậy chứứ! Chẳng phải ngươi đã nói là, Nữ thần của ta, hay sao! Đã đến giờ này rồi thì không được rút lời đâu!」

「Dù sao đi nữa, mau vào trong rương đồ đi. Vì ta từ lúc này cho đến khi tiểu thiên thục phục hồi sẽ nhào nặn kế hoạch cải tu cho Nogari-mother mà.」

「Tại sao lại đối xử thô lỗ với ta vậy hảả! Hãy săn sóc ta hiều hơn đi! A, dừng lại ngay! Đừng có kéo chân của ta!」

「Enti-sama và đấng cứu thế-sama, trông vui quá~!」

「Onii-san! Nữ thần-sama! Cho cả Cino tham gia với~♪」

Với Hajime làm trung tâm, thần linh của lưu thiên và chị em yêu tinh nhảy múa như đang nô đùa, rồi, các yêu tinh thấy dáng vẻ trông vui thích (?) đó đang lần lượt tụ họp lại.

Trong khi tiểu thiên thụ dần tỏa sáng mạnh mẽ hơn từng khắc một, một quang cảnh thật sự êm đềm và huyễn tưởng đang diễn ra......

「Mình đã kiếm được một món quà lưu niệm hay ho cho các quý phu nhân. Fufu-. Vì tuyệt đối lát nữa ngài ấy sẽ để ý cái phát ngôn “Nữ thần của tôi” và cố gắng biên tập nên, hãy tạo một back-up sẵn thôi nào. Có lẽ sẽ trở nên thú vị đây-. Kuu- ku- ku-.」

Giữa lúc đó, tiếng cười lén lút tà ác đó của Nogari-mothersan dường như có trạng thái độ trung thành nổ thang đo tự xưng đang biến mất như thể nó tan vào không khí.

Bình luận (0)Facebook