Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou
Shirakome Ryou (Chuuni Suki)Takayaki
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 388: Arifureta After IVPhần quỷ vương & dũng giảChuyện ngày sau⑧Dũng giả, về nhà

Độ dài 8,336 từ - Lần cập nhật cuối: 2023-01-22 01:45:49

Arifureta chương 388: Arifureta After IVPhần quỷ vương & dũng giảChuyện ngày sau⑧Dũng giả, về nhà

「Tại sao vậy chứứ......」

Như đang run rẫy trong sợ hãi, như đang than khóc về sự phi lý của thế giới, tiếng thì thầm đó vang vọng.

Địa điểm là thành phố――không, bộ lạc tồn tại ở dưới gốc của “Tiểu thiên thụ ở phía đông”.

Những ngôi nhà bằng gỗ xếp thành hàng, cái nào cái nấy đều dơ bẩn. Nào là bị đục lỗ, nào là sụp đổ một phần, nào là được đóng vào những miếng ván gỗ trông y hệt như mấy bộ đồ chằng chịt chỗ vá.

Một sự điêu tàn khiến người ta có thể lĩnh hội mà chẳng ôm chút nghi vấn nào dù có được nói là nó đã bị bỏ hoang.

Nó đã từng là thành phố giống như đại danh từ cho sự hoa lệ lộng lẫy cùng xô bồ tấp nập song, hiện giờ là cái dáng vẻ này.

Đương nhiên, bản thân tiểu thiên thụ thủ hộ cho nó cũng có tình trạng nghiệt ngã. Nó đã xuất hiện nhiều vết nứt đến nỗi chẳng lấy làm lạ gì nếu nó vỡ vụn rồi sụp đổ xuống bất cứ lúc nào, và ánh sáng bao quanh nó cũng yếu ớt mà nên nói là hệt như ngọn đèn trước gió.

Nhưng mà tuy nhiên, những yêu tinh còn sống sốt đang cư ngụ tại đó ngay cả trong khi đứng trước bờ vực diệt vong thì vẫn――

「Anikii! Làm đi――-」

「Ghê gớm quá! Quả không hổ danh Aniki-!!」

「Dù nói là đang suy yếu như có thể làm đối thủ với Anego thì...... Anhh, thật là một người không tưởng đó! Em tê dại hết rồi này-」

「Quả nhiên Aniki là mạnh nhất-! Em nguyện cả đời sẽ theo anh ạ-」

「Kỹ thuật của Aniki là số một thế giớii!!」

「Oo!? Vừa rồi, anh đã tung ra một cú hay ho đấy! Mấy chuyện như Anego bị thổi bay thì đây là lần đầu em trông thấy!」

「「「「A・NI・KI-! A・NI・KI-!!」」」」

Lại khỏe khoắn một cách khủng khiếp. Trông như chẳng có một mảnh nào cái thứ như tuyệt vọng.

「......Tại sao vậy chứ.」

Một lần nữa, tiếng thì thầm trộn lẫn một nửa là tiếng cười của Kousuke lại tràn ra. Trong khi cậu ấy hướng ánh mắt về chỗ của ngày mốt.

Hệt như, cái tâm trạng đang biến kẻ địch đã đến để gây sự đánh nhau thành đối tượng bảo vệ vậy. Với cảm giác kiểu「Sensei-, làm ơn hãy giúp đỡ ạ-」.

「Tại sao...... tại sao...... toàn là cái lũ có bộ dạng hyahha- ở cuối thế kỷ vậy hả!」

「「「「Hyahha------!!」」」」

「Lộn xộn quá-」

Phải, mấy thứ như những quả đầu mohican, skinhead hay không có chân mày thì đương nhiên rồi, đã thế còn là cái bộ dạng vãi chưởng khi bọc lên người kiểu thời trang rất là punk.

Về chiều cao cơ thể cũng toàn là những kẻ từ bình thường tới cao to và ai nấy đều vạm vỡ. Rất là hiếu chiến và thích gây hấn. Mặt mũi toàn là kiểu đường nét thô kệch, lúc nào cũng bước đi hất vai một cách khệnh khạng, và không ngừng lườm nguýt hăm dọa người khác mà chẳng có lấy chút ý nghĩa nào.

Nhìn thế nào thì cũng là một đám du côn. Kết hợp với khung cảnh hoang phế xung quanh và bộ lạc chắc khác gì một ngôi làng bị bỏ hoang, hoàn toàn là một lũ hyahha-ở cuối thể kỷ nào đó với lối sống kẻ mạnh ăn kẻ yếu・vô pháp thượng đẳng.

Ấy vậy mà, sau lưng họ lại mọc ra những đối cánh trong suốt dễ thương một cách đàng hoàng. Tính báng bổ theo một vector khác với Brow Knebel.

Duy chỉ có một điểm mang tính đặc thù đang được chia sẻ giữa họ, là việc tất cả, đều có những chiếc sừng nhỏ mọc trên trán.

「Vì cái bọn kia, là dòng dõi của “quỷ” với thứ đó haa. Nên nói là chấp nhận, hay nên nói là không thể có chuyện ngu xuẩn như thế đây......」

Phải, mọi người trong các yêu tinh hyahha-, được sinh ra từ yêu ma của “quỷ”, hay có lẽ, là những yêu tinh thuộc dòng dõi đó.

Có vẻ như tính hiếu chiến là tính chất được chia sẻ giữa các yêu tinh trong dòng giống quỷ nhưng, việc họ đang hyahha- hóa, chắc chắn, không nghi ngờ gì là bởi kết quả của văn hóa độc lập đã được nuôi dưỡng ở thế giới này.

Hơn nữa, kể cả lúc Kousuke đến nơi này, thì họ đã nhào đến tấn công cậu ấy mà chẳng thèm hỏi han tiếng nào rằng「Thằng chó mày là kẻ nào vậyy!?」hay là「Mày đến địa bàn của bọn tao để làm cái gì hả oo!?」nhưng mà......

Nếu nói theo kết luận thì, họ yếu xìu. Yếu, một cách tuyệt vọng.

Các yêu tinh hyahha- hoàn toàn là cái kiểu thùng rỗng kêu to. Hệt như lũ du côn hay phường gây sự sẽ trở thành bệ giẫm cho nhân vật chính trong mấy câu truyện vậy.

Bất chấp điều đó, họ là cái kiểu, Không thèm nghe lời người  khác đâu, với mức độ bị đấm ít nhiều thì không thèm học không mà cứ vừa la hét Ou Ou-, vừa lao đầu vào......

Bởi vậy, ngay sau khi cậu ấy đành bó tay mà dùng uy lực để đánh gục họ đến mức khiến tất cả trợ mắt trắng dã, thì chẳng hiểu sao Kousuke lại trở thành “Aniki” của họ luôn.

「Aniki♪ Aniki♪ Phân thân của anh hình như sắp toàn diệt đó ạ? Hora, ra tiếp đi, kế tiếp, hãy ra thật nhiều Abyniki đi! Hào hứng hơn nữa đi! Pupu-」

「......Egari-san, không phải sẽ tốt hơn nếu cô giúp tôi một tay sao? Bằng mode yêu tinh ấy.」

「Chẳng phải cứ trở thành chúa tể là được sao ạ, ngược lại chẳng phải như thế mới là tốt sao ạ! Chẳng phải chỉ cần phô diễn cái Abyniki sinh sôi là được hay sao ạ!」

「C, con ả này...... Hoàn toàn khiến mình thấy khó chịu với cái ý định ghi lại tình cảnh xấu hổ của mình ha......」

Dù nói thế đi nữa, thực tế là, chỉ với phân thân được tung ra trong trạng thái thuần chất thì cảm giác như cục diện lặp đi lặp lại này sẽ sớm bị đột phá.

Hiện tại, tồn tại đang cố gắng để ăn tươi nuốt sống tiểu thiên thụ ở phía đông này chắc khỏe đến mức cạn lời. Cũng có nhiều chủng quỷ trong cuộc đại xâm lược vừa rồi nhưng, đến mức có thể xem đám đó chỉ như giáp giấy.

Những đòn công kích thông thường gần như chẳng có tác dụng. Bằng việc nào là khởi động tạo tác, nào là kết hợp với ma pháp thì cuối cùng đã có thể gây ra sát thương trông giống sát thương.

Tuy nhiên, tồn tại kia chẳng có một chút xíu xiu gì cái vẻ để tâm tới những tổn hại đó, chẳng những thế, một chút thời gian trôi qua thì sẽ lành lặn như cũ.

Ấy vậy mà, đối phương lại có thể thổi tan một phân thân chỉ bằng nhất kích. Dù trên cơ sở có phòng thủ rồi cũng chẳng quan hệ gì, thậm chỉ cần sượt qua là đủ.

Chỉ với một cái giậm chân thì đại địa đã rung chuyển, và một quyền sẽ khiến không khí bùng nổ rồi phát sinh sóng xung kích.

Ba chiếc sừng mọc lên trên phần đầu, biểu thị cho danh tính đó.

Yêu ma phát huy sự rắn chắc cùng sức mạnh cơ bắp mang tính áp đảo gợi nhắc tới một con thỏ bug nào đó đấy, thật sự chính là tồn tại―― “Quỷ” với sự phi lí được kể lại trong truyền thuyết.

Theo lời Auralod, vị vua của quỷ đã từng cai trị thành phố phồn hoa bao quanh tiểu thiên thụ của phía bắc, nếu nói theo truyền thuyết của trái đất, dường như sở hữu cội nguồn là “Shuten Douji” nhưng mà......

「Thật sự là, tại sao vậy haa......」

Để quang cảnh lại thêm một phân thân đã bị túm được, vặn đứt và nghiền nát ở đuôi mắt, Kousuke lẩm bẩm. Egari-san cưỡi trên vai cậu ấy vừa ghi hình như thể đang nhìn chòng chọc, vừa dùng chân chọc vào cổ của Kousuke *pusu pusu*. Vô cùng phiền nhiễu.

「Abyniki, cảm nghĩ của anh là? Nee nee, cảm nghĩ của việc ra đi bằng một cái ôm nồng nhiệt là? Đã nói là nee- màà!」

「Ô, ồn ào quá! Tôi đã cắt đứt chia sẻ cảm xúc rồi mà! T, thật sự là tôi chẳng nghĩ cái gì hết nhé!」

「Nếu thế thì, tại sao từ này đến giờ anh lại tránh ánh mắt đi vậy ạ? Giao hết cho các phân thân, tại sao tự anh lại không chiến đấu vậy ạ!? Nói cho tôii~ biết đi~?」

「I, im đêê.......」

Dù trong khi nói thế, thì vẫn có thể hiểu rõ rằng cậu ấy đang rúng động.

Cả chuyện đó cũng chẳng có gì vô lí cả...... chắc vậy.

Dù sao đi nữa, vì đại quỷ của truyền thuyết nổi tiếng hùng mạnh nhất...... là lại chủ nhân sở hữu bộ ngực hung ác quá đỗi mà. Việc phân thân bị vặn đứt, đã thể hiện vẻ hạnh phúc đôi chút, chắc chắn không phải là tưởng tượng.

Ba chiếc sừng đen mọc ra ở trán và hai bên đầu, mái tóc dài màu trắng cùng đôi đồng tử hoàng kim. Diện mạo đó xinh đẹp đến mức không có câu cú nào diễn tả.

Dù chiều cao của cô ấy là 2m rưỡi, nhưng tuyệt đối không phải là dáng vẻ giống như yêu tinh cơ bắp nào đó, những đường nét cơ thể vượt trội và tròn đầy đến mức có thể thấy được sự khiêu gợi qua bộ kimono trễ vai. Mỗi lần cô ấy tung cước thì đôi chân trần đem đến sự kích thích thật rực rỡ.

Phải, vua quỷ có cội nguồn là truyền thuyết của Shuten Douji, được các quỷ yêu tinh gọi là “Anego”――là một cô gái vô cùng xinh đẹp.

Rốt cục thì, phải trộn lẫn truyền thuyết như nào từ thế giới khác, mà Shuten Douji vang danh là con quỷ hùng mạnh nhất lại trở thành một cô gái thế này vậy.

「Chuyện đó là ngẫu nhiên? Hay là tâm hồn moe và tâm hồn nhân cách hóa của người Nhật Bản, dù không có vương thụ vẫn đã vượt qua thế giới và chạm đến đây sao?」

Về logic tuần tự thời gian sẽ không thể có chuyện đó song, nếu nghĩ về nghiệp sâu nặng của Otaku Nhật Bản thì cảm giác như nó sẽ vượt qua thậm chí là thời gian và vặn xoắn truyền thuyết nên vẫn có khả năng.

「oOOOOOOOOOOO-!!!」

Trong khi nói mấy chuyện ngớ ngẩn, thì các phân thân đã đồng loạt bị thổi bay. Chỉ đơn thuần là một tiếng hét xung trận đi kèm theo sóng xung kích, mà toàn phương vị đều đã bị nghiền nát thành từng mảnh theo hình phóng xạ.

Đã không thể đối đầu với cô ấy mà rảnh rang tay chân được nữa.

Phải nhìn thẳng vào cô ấy mới được.

Giả như,

「Rana, Emily...... Và, tạm thời thì, Claire. Vì cái này là sức mạnh bất khả kháng!」

Dẫu cho kimono của Shuten Douji-san trễ xuống quá nhiều, và ngực-sama đang tưng ra một cách hoành tráng *boron* đi chăng nữa!

Dẫu cho mỗi lần cô ấy phóng ra một cước, là nửa thân dưới đang không mặc đồ lót lại trở nên lộ hàng không che cùng với cặp chân đẹp đẽ đi chăng nữa!

Phải nhìn thẳng vào mới được! Sức mạnh bất khả kháng! Sức mạnh bất khả kháng mang tính áp đảo!

「Chụp hình ngay chóc đó ạ!」

「Tại sao lúc này cô lại nói thế!?」

Nàng quỷ dù có đang vặn vẹo trong sự hung ác lại càng trở nên xinh đẹp, bắt lấy Kousuke, và tiểu thiên thụ đang được cậu ấy che chắn ở sau lưng bằng ánh mắt.

Kousuke ngay cả trong khi thở dài, vẫn lấy kính mát ra.

Shuten Douji, nghiêng người về phía trước như thể đang bắt đầu xuất phát thấp.

Kousuke vừa nhấc kính mát lên *kui-*, vừa xoay vòng!

「Oi, các người! Hãy căng mắt lên mà nhìn cho rõ! Abyniki sẽ trở nên nghiêm túc đó!」

「「「「「Hyahha--!!」」」」」

Sự hưng phấn của các yêu tinh hyahha- cũng tiến dần đến mức cao nhất. Egari bay xuống từ vai của Kousuke, và đáp lên mái đầu mohican của một yêu tinh hyahha-.

Rồi,

「oOOOOOOOOOOOO-!!!」

「Fu-. Hỡi nàng quỷ xinh đẹp, hãy nhớ cho kỹ đây. Tên của ta là Kousuke・E・Abyssgate! Kẻ sẽ giải thoát cô khỏi lời nguyền――và lấy lại nụ cười trên gương mặt xinh đẹp đó-」

Các yêu tinh hyahha- thì cất lên những tiếng reo hò vang dội「Aniki ngầu đétt-」「Em tê tái rồi ạ!!」「Thế này thì đổ đứ đừ mất-」, còn Egari thì ôm bùng cười lăn.

Ngay sau đó, dưới gốc của tiểu thiên thụ đang càng lúc càng gia tăng ánh sáng bởi cành lá của thiên thụ đã được gắn vào nó, cuộc phân thắng bại trực diện giữa đại quỷ xinh đẹp và Shin’en Kyou đã khai màn.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Cứ thế, bằng buổi công chiếu được Egari-cameraman thực hiện mà đến cả Hajime cũng lần đầu tiên xem ở vương cung của vương quốc Synclea, trong hình ảnh trình chiếu là cảnh hạ màn của phía Shin’en Kyou――

『Ngươi đang làm gì với đối phương là quỷ vậy nhỉ? Hơn thế nữa, còn với cơ thể dù gì cũng đang dần tan biến.』

『Là quỷ nhưng cũng đồng thời là một quý cô. Chẳng những thế, còn vào lúc này khi cô đã lấy lại tỉnh táo. Nếu thế thì, việc tiếp xúc một cách phù hợp kể cả chỉ trong giây lát đi nữa, mới là một quý ông. Hỡi người xinh đẹp và mạnh mẽ.』

Vì lí do gì đó, với Shuten Douji đang dần vụn vỡ *horo horo*, Shin’en Kyou vừa xoay người, vừa đắp lên cô ấy một chiếc áo choàng lớn.

Có lẽ vì bộ kimono đã trở nên càng tơi tả hơn bởi trận chiến với chúa tể mà nó đã hầu như chẳng thể che nổi cơ thể của cô ấy nữa, nên tâm hồn chuuni・Shinshi no Kata (do mọi người của cục bảo an ở một quốc gia nọ truyền thụ trực tiếp) của chúa tể đã đập lên rộn rã. (TN: 紳士之型 – Dạng thức quý ông)

Tuy có chênh lệnh về chiều cao cơ thể, nhưng chiếc áo choàng đi mưa có vẻ như sẽ được gián điệp mặc mà chúa tể đã mua vì sở thích (qua một cửa hàng lâu đời được các nhân viên của cục bảo an ở một quốc gia nọ giới thiệu) đã che được hết những phần quan trọng của cô ấy một cách chắc chắn.

Vừa dựa người vào vách của cái miệng hố do chính nắm đấm của mình tạo ra, Shuten Douji vừa nhìn chiếc áo choàng đã được đắp lên phía trước của mình một cách mềm mại *fuwari* với biểu cảm khó hiểu. Việc cô ấy đang lấy lại tỉnh táo dù nói là ở trước bờ vực bị tiêu diệt, phải chăng là bởi vì tiểu thiên thụ đã khôi phục được kha khá sức mạnh.

Shuten Douji chẳng mấy chốc đã bị gió mang đi hầu như nửa thân dưới, trở nên chỉ còn mỗi thân trên, hướng ánh mắt tới chúa tể lại xoay vòng một cách vô nghĩa và tạo dáng ấn tượng, rồi đột nhiên cô ấy bất cười *kutsu kutsu*.

『Gì vậy nhỉ, cái đó. Ngươi định tán tỉnh ta đây sao?』

『Là kính ý đấy, hỡi vua của quỷ xinh đẹp. Kẻ thắng là ta. Nên cứ ngoan ngoãn nhận lấy là được.』

『Thật sự, là một gã đàn ông lạ lùng đấy ha.』

Đến phần bụng cũng dần tan biến đi, tuy nhiên, tâm trạng của Shuten Douji lại thể hiện vẻ phấn kích tột đỉnh. Cô ấy nheo đôi mắt được nhuộm lên quỷ khí rực rỡ, khiến người ta có thể cảm giác được phảng phất cả sự cao quý ở đâu đó.

Hành động hung bạo cho đến ban nãy như thể một lời nói dối. Việc có thể nghĩ rằng cô ấy là đối tượng tôn sùng và “Anego” của các hyahha- thì rất không...... Iya, maa, con thỏ bug nào đó cũng có cách nói năng lịch sự mà, và gia đình của cô cũng là hyahha- nhưng......

Nói tóm lại thì, nữ vương của quỷ mà dường như sẽ phù hợp hơn khi gọi là Onee-sama thay vì Anego, đang ngắm nhìn chúa tể điềm tĩnh và thong dong.

Rồi, cô ấy nhẹ nhàng đảo ánh mắt một vòng qua các yêu tinh đang ghé mắt nhìn xuống họ từ mép của chiếc hố, rồi như đang thương xót, như đang đau buồn, cô ấy thỏ thẻ một câu hỏi khi thể hiện biểu cảm như thế.

『Liệu chúng tôi có thể được cứu rỗi không?』

Nó không âm vang như thể bấu víu. Tuy nhiên, lại có sự kỳ vọng.

Đã vậy thì, Shin’en Kyou chỉ có thể fu-, xoay vòng và tạo dáng phong cách thôi.

『Cứ trông đợi vào lần tiếp theo cô mở mắt là được. Cô, từ bây giờ trở đi vẫn sẽ là cô thôi.』

『Thật là maa.』

Thở dài một tiếng fuu-. Trong khi cả phần ngực cũng đã dần băng hoại, Shuten Douji một lần nữa ngắm nhìn chúa tể.

『Người đàn ông có thể đả bại ta từ chính diện, cậu là đầu tiên đó. Làm ơn, hãy để cho ta được xem đôi mắt đó.』

Không thể tưởng tượng nổi, giọng nói đó lại say đắm đến mức khủng khiếp, và trong đồng tử của cô ấy đang tràn ngập cảm xúc nóng bỏng, sục sôi.

Bị tấn công bởi cảm giác chếnh choáng như thể thậm chí đã say rượu, khi nhận ra thì chúa tể đã gỡ kính mát xuống mà không nói lời nào......

Trở lại Kousuke một cách cấp tốc! A, không xong rồi, đang bị những cơn sóng dữ của sự xấu hổ tấn côngg......

Ngay trước khi chuyện đó xảy ra,

『――-, cô đang làm cái gì!?』

Shuten Douji đã chỉ còn mỗi phần đầu bất thình lình hành động, cô ấy nảy lên và cắn vào cổ của Kousuke.

Kousuke đã định lập tức vùng ra khi nghĩ rằng cô ấy phải chăng vẫn còn mất tỉnh táo song, trước lúc đó thì đầu của Shuten Douji đã dễ dàng rời khỏi cậu ấy và trôi nổi trong không trung.

*perori-* Shuten Douji để lưỡi mình mân mê khắp bờ môi với bầu không khí rất khiêu gợi thì,

『Thiếp đã đặt dấu ấn lên chàng rồi đó. Để cho chúng ta sẽ kết nối dù chàng có ở bất cứ đâu đi nữa.』

『Ể? Dấu ấn? Kết nối?』

Không đáp lại những câu hỏi của Kousuke bối rối, ngay trước khi sắp sửa tan biến hết, tươi tắn, thật sự đầy mê hoặc, và dẫu thế vẫn giống như thiếu nữ, Shuten Douji nở một nụ cười rạng rỡ trên cả gương mặt như thế rồi nói.

『Hãy khắc ghi lấy nó, tên của thiếp là――』

『――?』

Chẳng hiểu vì sao, mà nhóm Hajime lại không thể nghe thấy cái tên đó. Phải chăng đó là sự truyền đạt mang tính tưởng niệm, hay là một cái gì đó khác. Nói tóm lại, rõ ràng rằng nó có ý nghĩa đến nhường đó hơn là một cái tên đơn thuần.

『Nếu chàng gọi, thì lần tới ta sẽ hợp sức với chàng. Giả như, có ở bất cứ nơi nào trong thế giới đi nữa――lang quân.』

『Ể-!? Khoan, chờ đã! Vừa rồi cô có ý――』

Shuten Douji đã biến mất. Bỏ lại Kousuke với tay vào hư không.

Trong khi phải chăng đây là một điều hoàn toàn nằm ngoài dự đoán với cả các yêu tinh, mà họ đang á khẩu trong khi há hốc mồm ở nguyên đó *pokan*, thời gian lặng lẽ trôi qua một nhịp, hai nhịp......

『Được quá nhỉ, Aniki Aby! Số cô dâu sẽ tăng lên đó!』

Giọng nói chúc phúc (lol) của Egari-san, vang vọng quá đáng. Vừa vặn với căn giờ đó, tiểu thiên thụ đã tích lũy sự hồi phục hoàn toàn, phun lên một cột ánh sáng dữ dội. Cứ như, nó thậm chí đang chúc phúc cho cậu ấy.

Cả các yêu tinh hyahha-cũng nhất tề cất tiếng reo hò khi phải chăng đã lí giải được sự việc với điều đó,『Aniki-, thiệt sự không phải dạng vừa ssu!』『Không thể tin nổi mấy chuyện như cưa đổ Anego luôn đấyy-. Sasu Ani!』『Cái này thì, về mặt thực chất Aniki chẳng phải giống như vua của chúng ta sao?』『Đúng thế ha!』『Thà rằng, cứ quyết định tên làng của chúng ta cũng là tên của Aniki thôi!』『Sự chào đời của làng Abyssgate!』『『『『『Hyahha--!!!』』』』』và họ đang thể hiện không khí náo nhiệt của một lễ hội với cảm giác kiểu vậy.

Rồi, Kousuke chuyển ánh mắt đi với dáng vẻ hệt như một hình nhân bằng thép không được chăm sóc tu bổ *gigigi-* thì,

『Đ, đưa cái dữ liệu đó ra đâyy-----!!』

Nhào vào Egari đang để cho đồng từ của nó lóe sáng sắc đỏ ở mode REC khi nói vậy.

Ảnh trình chiếu tắt phụt.

Nhóm Moana và Kuune, làm biểu cảm hơi co giật. Trong cặp mắt đã hạ tầm mắt xuống trở lại từ hình ảnh trình chiếu giữa hư không của họ, hiện lên dáng vẻ không biết nên nói gì của hai người đương sự.

Kousuke, bởi đã định chộp lấy Egari thậm chí trong thời gian thực bởi sự xấu hổ và quyết không cho mọi người xem cái đoạn cuối cùng đó, nên bị Shia đấm bay và cuối cùng là đang bị cô đặt Doryukken lên lưng để kiềm chế ở một góc của căn phòng.

Cả Hajime, cũng đã nhảy vào dừng khi đoạn phim đáng lí cậu đã biên tập lại sắp sửa chiếu version chưa chỉnh sửa ở phần đối đáp với Enti nhưng, cậu đã bị Yue bản người lớn ôm chặt lấy *monyu-* từ phía đối diện và đang trở nên giống như con rối bị cắt mất dây.

「......Hai người, khá là vui vẻ nên còn gì bằng.」

「「Thế nào đó, xin lỗi ạ.」」

Lời nói của Hajime và Kousuke hòa âm một cách xuất sắc.

「......Em hiểu việc, cả hai người không có cảm xúc như thế khi nói vậy nhưng, nên lựa chọn lời lẽ hơn một chút. Đã hiểu chưa?」

「「Zâng.」」

Ở đó là dáng vẻ thật sự ngoan hiền của quỷ vương và Shin’en Kyou.

Còn Kuune đang hướng với Yue ánh mắt ước ao.

Yue đã sở hữu đồng thời dung mạo tuyệt thế cùng bầu không khí quyến rũ ngay cả lúc bình thường, với mode người lớn ở vẻ ngoài, theo một nghĩa, là trạng thái Genkai Toppa của giá trị mỵ lực. Một mỵ lực ở cấp độ thảm họa. Trước Yue đó, quỷ vương kia, và cánh tay phải của cậu, đều bị mắng「Me-」một cách thật sự ngoan ngoan.

Điều đó thì đương nhiên, sẽ thành ra thế này.

「Yu, Yue-oneesama......」

「!?」

Moana đang ửng đỏ hai má trước Yue, nhìn phắt về phía Kuune như đã tỉnh khỏi cơn mơ. Cô em gái yêu dấu, đang đỏ mặt, và nhìn ngắm Yue bằng đối đồng tử ẩm ướt.

「Kuune-tan!? Onee-sama là chị đó!?」

Moana kéo tay áo của Kuune để năn nỉ nhưng......

Khi Yue người lớn gật đầu một cái, N-, và ngồi lại vào ghế của mình, bất chợt bắt gặp ánh mắt với Kuune đang nhìn ngắm mình và khẽ nghiêng đầu「N?」thì, Kuune đã mở miệng với dáng vẻ chẳng hề đặt chị gái ruột của mình vào trong mắt.

「Kuune gọi chị là Yue-oneesamaa cũng được chứ ạ!?」

「Kuune-tan!?」

「......N~? N, được thôi nhưng mà?」

「Được cái búa ấy!」

Moana trừng mắt với Yue *ki-* bằng cặp mắt rơm rớm, song đã quá trễ rồi. Kuune-tan đã làm gương mặt ngất ngây của một nghĩa muội. Thêm vào đó, ngoài Kuune thì Liilin, Anneal, và cả nhóm Spenser cũng đang đỏ mặt và say sưa nhìn Yue.

Hajime đã nhận phải sự trói buộc mạnh mẽ nhất là cái ôm của Yue thì「Ha-!?」lấy lại bản ngã. Tiện thể ở góc phòng thì,

「Mou, xin hãy biết chừng mực, cố gắng để có thể chế ngự lời nói và hành động kể cả ở mode Shin’en Kyou đi. Thật đáng xấu hổ trên tư cách một Hauria đó! Abyssgate!」

「Làm ơn hãy gọi tôi là Kousuke ssu.」

「Im lặng đi! Vì liên quan tới cô dâu-san mới là địa phận của Rana-san nên tôi sẽ không nói gì nhiều nhưng, xin hãy nói chuyện cho rõ ràng với Emily-chan và Claire-san nhé?」

「Không phải là tôi không nghĩ rằng chẳng phải có hơi cường điệu hóa vấn đề hay sao taa......」

「Anh đang quá xem nhẹ cái sự dễ phát bệnh của nhóm Emily-chan desu. Mấy thứ như băng hoại nội bộ Hauria với việc đánh ghen thì...... Iya, maa, dù họ cũng đang thường chiến tranh nội bộ xoay quanh chuyện của Hajime-san nhưng...... Nói tóm lại! Nếu anh làm hai người đó khóc thì tôi sẽ level X nhé!」

「Ý cô bảo rằng, Chết đi, sao!? Shia-san, cũng khác thế giới mà, nên tôi nghĩ rằng sẽ ổn thôi đó? Có lẽ tôi cũng sẽ không tới yêu tinh giới nữa mà.」

「Nói thế người ta gọi là dựng flag đó.」

Kousuke chịu trận trước buổi la rầy của Shia-paisen trên tư cách tộc trưởng Hauria kế nhiệm, cuối cùng đã được nhấc Doryukken ra và đứng dậy. Ngay cả trong khi trở nên có hơi bất an rằng「Không lẽ nào đâu ha......」, với cụm từ dựng flag.

「Kể cả thế đi nữa thì...... Nee, Kaori, Tio. Về chuyện của Hajime, chúng ta nên tính sao đây ta?」

「Thật sự nhỉ.」

「Đúng vậy haa.」

Ở hướng ngược lại, Shizuku, Kaori, và Tio ba người đang có gương mặt tươi cười thật sự rất thiện chí. Là nhóm ba người nạn nhân của Super Miredi G.

「N, nó hay mà đúng chứ? Hora, tràn ngập romance, anh cũng bắt giữ――cơ mà không, đảm bảo chắc chắn về việc di cư của yêu tinh nữa, vì ít nhất thì Rune và Cino đang ở trong Rương đồ cùng với Enti mà, lát nữa anh sẽ để cho em xem cả yêu tinh hàng thật đấy? Naa, Shizuku. Em không muốn nhìn thấy, yêu tinh đáng yêu sao?」

「G, gì chứ. Không lẽ nào, anh định nói mấy thứ như nếu không chấp nhận việc phát triển thì không cho xem à......」

「Khoan đã Hajime-kun! Anh có định dụ dỗ từ Shizuku-chan thì cũng sẽ không dễ dàng như thế đâu!」

Kaori vừa ôm chặt lấy Shizuku đang để ánh mắt của cô lội qua lội lại như đã bị câu dẫn bởi sự yêu thích, vừa gửi tới Hajime ánh nhìn kháng nghị.

Tio nở nụ cười khổ.

「Thiệt cái tình, cứ hễ đụng tới chuyện sở thích, là Goshujin-sama lại trở nên cứ như trẻ con vậyy. Nhưng mà, cái việc giấu giếm thì, thiếp có hơi không thể chấp nhận ha. Dù chàng cứ thành thật thuyết phục thiếp là được rồi vậy mà.」

「Ể? Dù em đã nổi giận như thế mà, nếu thuyết phục thì em sẽ công nhân giùm anh sao?」

「Cả Kaori lẫn Shizuku, và thiếp nữa, cũng đôi lúc nghĩ tới chuyện, chàng đang giấu giếm thôi. Bọn thiếp sẽ không phủ định điều mà Goshujin-sama thật sự thích đâu.」

Có vẻ như cậu đã hơi nghĩ quá lên. Nghĩ thế, Hajime làm gương mặt tươi cười thật sự tốt lành.

「Anh xin lỗi ha. Sẽ không có chuyện anh giấu giếm mấy thứ liên quan tới chế tạo nữa. Anh cũng đang dự định sẽ phát triển mecha hắc long và mecha hắc thần long nhưng mà, anh cũng sẽ cho em xem bản thiết kế đó sau này đấy.」

「C, chàng nói, mecha version của thiếp?」

「Tại vì, mecha version dành cho quái thú là thường thức đúng chứ? Và việc đánh bại hàng thật bằng những thứ đó là romance của kỹ thuật giả đấy.」

「Chàng định đả bại thiếp hả!? Goshujin-sama rốt cục đang định hướng tới đâu noja!?」

「Nee, Tio. Quả nhiên cũng để thúc đẩy anh ấy biết tự trong, thì tốt hơn là cỡ ba người chúng ta nên nhìn anh bằng ánh mắt gay gắt đúng không ta?」

「Nhưng mà, Shizuku-chan...... là và chuyện của Hajime-kun mà, tớ nghĩ rằng có lẽ, cách giấu giếm của anh ấy sẽ ngày càng trở nên tinh xảo thôi đó. Kể cả điều đó, có khi anh ấy còn tạo ra một thế giới dùng để nghiên cứu phát triển hay đại loại vậy.」

Trước MAD biến đổi sư chẳng hề biết điểm dừng, nhóm Kaori không khỏi ôm đầu. Vì vợ cả-sama, vào những lúc thế này thì sẽ hoàn toàn đồng ý với Hajime. Nên sau đó, chỉ còn nước đặt cược vào kỹ thuật đô vật của Shia thôi.

「Dù thế đi nữa, Enti-san thiệt là, tự lúc nào mà...... Hajime-san, anh không có làm gì kỳ lạ với cô ấy đâu nhỉ?」

「Em nói điều kỳ lạ là cái gì hả, bôi nhọ danh dự người khác.」

「Maa, đúng vậy đó nhỉ. Các thần linh-san thì, có mấy chỗ hơi gì và này nọ mà...... Có lẽ nào, ở cả em cũng có cái thứ “sủng ái” đính vào hay sao nhỉ?」

「Chắc chắn là có gắn vào đúng chứ. Hay là anh thử nghiên cứu tạo tác có thể khiến tưởng niệm nhìn thấy được bằng mắt thường đây. Nếu là yêu thương của nhiều thần linh thì...... chẳng phải có lẽ, sẽ nhìn thấy quang cảnh aura trông như oán niệm quấn quanh người em hay đại loại vậy sao?」

「Gì vậy cái đó, đáng sợ.」

Nhớ tới chuyện này chuyện kia của người đại diện cho thần linh có hơi gì và này nọ――Soare, Shia run rẫy thân người. Chắc chắn, không nghi ngờ gì về chuyện tưởng niệm nhớp nháp giống hệt như slime đang quấn quanh cô.

Thêm vào đó, sau khi trở về nơi đây, trong Rương đồ đã kết nối với nhau lần nữa, nào là Enti (đã trở về dạng slime) đang báo cáo với nhóm Soare về diễn biến của sự việc.

――Việc làm nữ thần của Hajime, tức là cũng sẽ trở thành nữ thần của Shia! Tôi đã trở thành một tồn tại vạch ra lằn ranh rõ ràng với mọi người rồi đó! Xin lỗi nhé! Cả Hajime lẫn Shia đều sẽ không ổn nếu không phải là tôi mà! Thật khó xử đấy nhỉ! Ehehe-

Trong khi có hơi ba hoa như vậy. Với gương mặt đắc ý khủng khiếp.

Thêm vào đó, nào là chị em Rune & Cino còn kích động lấy, kích động để họ rằng「Chính Enti-sama là thần của thế giới mới đó! Thật vô lễ đấy! Lui về đii~!」hay là「Chúng tôi là quyến thuộc đầu tiên đó! Rất vĩ đại đấy nhé!」.

Nói tóm lại, việc Soare và Udar nổi khùng chỉ là vấn đề thời gian. Có lẽ, tự nhiên bên trong Rương đồ mà cậu đã cất công nuôi dưỡng đến hiện trạng, sẽ sắp sửa trở thành bình địa trước khi cậu tạo ra bảo thụ.

「Dù thế nào đi nữa, phải đi gặp Lutria trong thời gian gần ha. Cả Shia, cũng muốn gặp nhóm của cô hầu gái đó đúng chứ?」

「Vâng desu! Dahlia-san, có khỏe không nhỉ...... Nói tới việc đó, mấy chuyện giống như đã làm thế kia với Auralod-san, thì anh không được làm với cả Lutria-san đâu nhé?」

「Ngoài dự đoán ha. Không đời nào anh làm đúng chứ.」

Với ánh nhìn chằm chằm của Shia, Hajime nheo mắt. Cậu chỉ đơn giản muốn có được tính toàn vẹn ở câu chuyện của Auralod, và hỏi về mấy thứ như, cô ấy đã sinh ra các thần linh bằng cách nào thôi.

Ánh nhìn chằm chằm của Shia sâu hơn. Ngang ngửa với Yue.

「......Chỉ là giả sử thôi nhưng, nếu phương pháp sinh thành đó là nguyên nhân để ở mọi người trong thần linh-san có sự tương thích cho hóa thân thì anh tính sao desu?」

「Hãy đẻ thêm nữa đi chứ, anh sẽ lịch sự thỉnh cầu như vậy.」

「Vì “Lịch sự” của Hajime-san không khác gì “Đe dọa” nên bác bỏ desuu!」

T, tên này, thiệt sự cục súc...... cậu bị những ánh mắt như thế đổ dồn vào từ nhóm Kuune. Tại vì, Auralod đã nói rằng, việc sinh ra quyến thuộc sở hữu sự tương thích sẽ mang hiểm họa tiêu diệt kể cả với hóa thân mà.

「Nếu vậy thì, hãy nhờ đám thần linh chia ra thêm một chút nữa thôi.」

「Lúc tạo ra phần ngự hồn họ đã la làng nghe như tiếng gào thét khi sắp chết, anh không nhớ hay sao!?」

「Tại vì...... Nếu sử dụng phần ngự hồn làm hóa thân cho cành lá của thế giới thụ đã phục sinh sẽ tiện lợi mà...... Anh cũng muốn để dành phần ngự hồn hiện tại cho Shia dùng nữa......」

「......Hajime, quả nhiên anh định nắm thế giới trong tay sao? Anh không thể thỏa mãn với “Hakoniwa” sao?」

Thấy quỷ vương đảo ánh mắt đi, nhóm Kuune run rẫy hết cả lên. Rằng, Có lẽ nào, hắn sẽ không làm mấy thứ như thay thế cả Foltina-sama đâu nhỉ?

Kaori, Shizuku, và Tio ba người, đang bắt đầu thấp giọng thảo luận rằng, quả nhiên ít nhất thì bản thân họ nên cư xử với cậu một cách khắc khe chăng.

「Chủ nhân, sẽ trở thành thần mới của tất cả thế giới! Chẳng phải là rất hay sao ạ!」

「Egari-san, xin đừng có kích thích Hajime-san. Tôi sẽ lại cho bụng cô lún vào bằng Kousentsui đó?」

「......I

Vì cô ấy nguyên là Erst, nên không nghi ngờ gì ký ức bị Shia làm lõm bụng vẫn còn đọng lại tươi mới. Vừa run rẫy *puru puru* khi vẫn trong dạng arachne, cô ấy vừa xoa bụng mình bằng chân.

Khi họ đang có cuộc trò chuyện như thế...... Hajime đã đảo ánh mắt đi bất thình lình thay đổi không khí

Cậu cười nhạt, và hướng ánh mắt vào hư không.

「Đã về tới rồi ha.」

Có vẻ như Auralod đã chuẩn bị để rời xa yêu tinh giới một thời gian với những việc như chế tạo thần khí cho lưỡng tính nữ thần, khiến tiểu thiên thụ ở bốn hướng hô ứng với nhau và tịnh hóa tưởng niệm của đại lục, tuyển chọn đại yêu có thể giao phó trách nhiệm thủ hộ cho thiên thụ vân vân, cùng Kouki & Nogari-mother bảo vệ cho cô ấy, sau khi Hajime và Kousuke quay lại trước, sắp trở về.

Mọi người hướng ánh mắt tới chỗ không gian trống mà ánh mắt của Hajime đã dừng lại.

Ngay sau đó, không gian trên ban công bắt đầu phát sinh sự vặn xoắn. Như thể canh đúng lúc Yue nhẹ nhàng vẫy ngón tay *hyoi-* và để cho các loại đồ ngọt cùng chén tách sơ tán bằng Ma thuật trọng lực, Gate đã mở ra.

「Otto.」

「Kyaa-」

「Nogari-san, có mặt!」

Trên chiếc bàn là Kouki rơi xuống trong thế đứng *suta-*, Auralod đập mạnh mông, và, Nogari-mother thực hiện cú tiếp đất kiểu hero khi khuỵu một bên gối, duỗi một cánh tay ra.

「Kouki!」

「Moana.」

Phải chăng chỉ là tưởng tượng? Moana đã có khuôn mặt ngập tràn màu sắc hạnh phúc trước sự trở về của Kouki nhưng, chỉ trong một thoáng, cảm giác như cô ấy đã hướng cặp mắt của con quỷ giết người vào Auralod. Vì thật sự chỉ trong một khắc, nên nhất định chỉ là tưởng tượng......

Moana phóng lên trên bàn như đã bị lấn át hoàn toàn bởi cảm xúc, chào đón Kouki bằng biểu cảm dịu dàng――trước lúc đó,

「Cầu nguyện-, hãy thổi tung nóc kẻ cản trở! ―― “Sakamaku Kaze”!!」(TN: 逆巻く風 – Gió cuộn ngược)

「Ababa-!?」

Cơ gió lốc siêu cục bộ mà Liilin phóng ra, cuốn phăng Moana đi và ném cô ấy xuống phía đối diện của chiếc bàn.

Mặc kệ việc Anneal gằng giọng rằng「Liilin!? Dù có tạm thời thì ngài ấy vẫn là nguyên nữ vương đó ạ!?」, còn Kuune thì run rẫy sợ hãi「Li, Liilin, nghiêm túc nhỉ!?」, Liilin-san không chần chừ giây nào mà nhảy phốc lên trên chiếc bàn.

「Mừng anh đã về, Kouki-san.」

「Li, Liilin? Tại sao cô lại thổi bay Moana đi......」

「Vì em muốn là người nói “Mừng anh đã về” với Kouki-san trước nhất nhưng mà?」

「Đã nói là cô nghĩ gì mà lại làm mấy chuyện như thổi bay người khác vậy ha!」

Moana đã bò lên từ bên dưới chiếc bàn. Cô ấy đang cực kỳ giận dữ.

Đối với Moana đó, Liilin vừa vuốt tóc *fuasa-*, vừa thản nhiên nói bằng gương mặt đanh thép.

「Chiến trường thường trực chính là tín điều của tôi. Điều đó sẽ không thay đổi kể cả với chuyện yêu đương ạ. Tất cả, chỉ cần chiến thắng và đoạt lấy bằng cách sử dụng thực lực.」

「T, tên ngốc cuồng chiến tranh nàyy-」

Moana định nhào đến để túm lấy Liilin đang nép sát người vào Kouki *pito-*.

Kouki hiện giờ, không chậm chạp đến mức chẳng thể đoán ra tình cảm của Liilin đã chọn lấy thái độ rõ ràng đến mức này. Bởi vậy, trước cảnh đánh ghen đã viếng thăm một cách chóng vánh dù cậu ta cuối cùng đã quay về thì, cặp mắt cậu ta đang chết đi thật lẹ làng.

Và, khi cậu ta chợt cảm thấy có ánh mắt rồi nhìn thử thì,

「「Hyu~♪」」

Quỷ vương và chúa tể, đang vừa chỉ chỉ trỏ bằng cả hai tay, vừa huýt sáo. Họ đang cực kỳ nhăn nhở *niya niya*. Tay của dũng giả đã đặt lên thánh kiếm.

Song, trước khi một chốn tàn sát theo nghĩa khác có thể kịp ghé thăm thì,

「Dũng giả-sama? Những vị đó là......」

「Ể? A, họ là――hi-!?」

Tiếng hét mà cậu ta đã lỡ ré lên trong vô thức. Tại vì, khi ngoảnh lại thì ở đó là hóa thân của yandere mà. Dáng vẻ chiếc đầu nghiêng hẳn về một bên mà nên dùng từ *gokyu-* để diễn tả thay vì *koten-*, đôi đồng tử với con ngươi mở to hết cỡ, và một lọn tóc bết vào bên mép miệng, đang đem đến một áp lực dị thường.

「Nữ thần-sama của dị giới? Xin tự giới thiệu! Tôi là Moana! Là nữ nhân mà..... phải, nữ nhân mà Kouki sẽ xách về nhà đó!」

「Moana!?」

Không nhầm lẫn đi đâu được. Vì cô ấy đã thoái vị ngôi nữ vương, và quyết tâm đi cùng Kouki mà, còn Kouki cũng mong muốn điều đó. Chỉ là, cái cách nói nó không ổn thôi.

Ánh mắt của Auralod, đã dần dần trở thành thứ của con quỷ giết người. Có thể trông thấy như vậy.

「Kouki-san.」

「Liilin? Ano sa, tôi thì――」

「Xin lỗi ạ, em vẫn, chưa thể được anh xách về nhà ạ.」

「Tôi sẽ không làm đâu đó!?」

「Em sẽ tận lực để phục hưng đất nước ạ. Vì tàn dư của kẻ thù có lẽ cũng còn, và em cũng có mệnh lệnh phải bảo vệ cho Kuune-sama mà.」

「U, un. Maa, đúng vậy nhỉ.」

Tốt quá, Liilin là người ngay thẳng...... việc cậu ta nghĩ thế cũng chỉ trong chốc lát.

「Nhưng mà, lần tới, lúc anh đến thế giới này thì xin hãy giác ngộ đi ạ.」

Liilin? biểu cảm của Kouki co giật. Đúng thật, nhờ ơn Fairy Key với Ring, mà việc qua lại thế giới sa mạc này cũng sẽ trở nên dễ dàng, và cậu ta định sẽ quay lại để xem tình hình trong một khoảng thời gian không xa đến thế nhưng......

「Vì em sẽ cướp lấy anh cho xem.」

「......」

Tại sao vậy cà. Việc có thể trông thấy đôi mắt của Liilin giống như nhãn quang của thú ăn thịt đang nhắm vào động vật ăn cỏ. Cậu ta muốn xé nháp cho kế hoạch du hành của mình......

Tiện thể thì, cậu ta cảm thấy hiện diện của Auralod đang ngày càng thay đổi thành một thứ khủng khiếp......

「......Dũng giả-sama, từ lúc này sẽ cùng với tôi đi du hành chỉ có hai người. Chúng tôi có sứ mệnh rất quan trọng ạ. Xin thất lễ nhưng mà, tôi xin mạn phép được nói thẳng. Hai người có thể đừng làm phiền dũng giả-sama giùm tôi được không?」

Một giọng nói lặng lẽ, lạnh lẽo đến cùng cực. Nụ cười tươi tắn cũng được đính kèm như là một option.

Tuy nhiên, aura quấn quanh người cô ấy thì đen ngòm. Khiến cho ánh sáng thần thánh lúc họ gặp gỡ cứ như một lời nói dối.

Ánh mắt của Moana, Liilin và Auralod giao nhau. Bachi bachi bachi-. Không khí thật nặng nề. Tiện thể thì còn khó thở nữa. Hệt như oxy có ý chí và đã bỏ chạy khỏi đó mất vậy.

Và, vào lúc đó, Ryuutarou đã cùng với Suzu làm một nhóm hai người, mau mắn lánh nạn vào một góc của chiếc bàn khi thấy các~cô vợ đã bắt đầu phát ra hiện diện nhiễu loạn từ giữa buổi trình chiếu, rồi vừa nhấp trà một cách tình thương mến thương, vừa tiếp tục theo dõi sự tình, nhún vai tỏ vẻ không còn cách nào khác và đứng dậy.

「Oi, mấy cô, hãy bình tĩnh đi chứ. Cả Nagumo và Endou cũng mau dừng việc kích động cậu ấy lại giùm tôi. Kouki đã về đến nơi rồi đấy? Hãy để cậu ấy thong thả giùm đi.」

「Ryu, Ryutarou!!」

Quả nhiên là người bạn thân độc nhất vô nhị! Đồng minh của tớ chỉ có mỗi cậu thôi!, Kouki bừng sáng biểu cảm như thể đã trông thấy một đấng cứu thế.

Nhưng mà tuy nhiên,

「Naa, nhóm Moana-san. Chẳng phải các cô nên vui mừng một cách thành thật với việc Kouki đã vô sự quay về sao――」

「「「Im lặng chút đi!!」」」

「......Ussu. Xin lỗi ạ.」

Bị nhãn quang tràn ngập quỷ khí từ ba người, nguyên nữ vương chiến sĩ, cận vệ chiến trường thường trực, nữ thần bệnh bạo, hướng vào, đấng cứu thế của dũng giả lui xuống một cách xuôi xị.

Sao lại thế-, Ryuutarou! Cậu sẽ bỏ mặc tớ sao!? Kouki van nài bằng ánh mắt. Ryuutarou ngay cả trong khi nuốt nước bọt, quả nhiên vẫn cố động viên bản thân rằng phải giúp đỡ người bạn thân của cậu ta......

「Ryuu-kun. Lúc này cứ để vậy đi? Nếu là Kouki hiện giờ thì chắc chắn sẽ ổn thôi đó. Yue-oneesama cũng đang mang trà tới bên kia rồi mà, nhé?」

Trước lúc đó, Suzu đã kéo tay cậu ta. Nhìn qua thì, Yue đang mang set tiệc trà từ ban công vào trong phòng lần nữa. Nhóm Hajime và cả nhóm Spenser cũng đang nhanh chóng nấp vào trong phòng như muốn tránh đạn lạc.

Chỉ có Kuune là quan tâm tới phía của nhóm Kouki nhưng, có thể thấy kể cả thế cô bé vẫn được Anneal giục và đang vào phòng khi trông như lánh nạn.

「I, iya, nhưng mà nàyy, Suzu. Tên Kouki thì có lẽ đang mệt mỏi mà.」

「Thò đầu vào cái chỗ đánh ghen nguy hiểm thế kia, nếu có chuyện gì xảy ra cho Ryuu-kun thì nguy lắm đó.」

「Suzu...... Hehe, đúng vậy ha. Tớ sẽ làm theo lời Suzu.」

「Ưm......」

Kouki đã nghĩ rằng. Rằng, Ể, gì vậy cái này....... Nhắc mới nhớ, cậu ta hồi tưởng lại việc ngay cả trước khi bị triệu hồi tới thế giới cơ công, thì cậu ta đã để ý tới cách gọi “Ryuu-kun”.

Đồng thời, trước dáng vẻ của cười với nhau của Ryuutarou và Suzu ra chiều có chút thẹn thùng, tuy nhiên, lại mang cảm giác cự ly gần gủi hẳn so với ký ức của mình, suy nghĩ rằng không lẽ nào vuột qua......

「A~, Kouki. Trước mắt thì, tớ sẽ nói đấy. Bọn tới, đã quyết định hẹn hò ha?」

「Ehehe, đã quyết định như thế ạ!」

「Ể, a, v, vậy sao...... Etto, chúc mừng?」

Ryuutarou và Suzu đồng thanh đáp lễ rằng「Tớ cảm ơn đó!」「Cảm ơn cậuu」, cứ thế quay gót. Và tay trong tay một cách thân mật.

Kouki, với tay ra nói, Chờ đã Ryuutarouu! Đừng bỏ tớ lại mà!, nhưng......

Người bạn thân, thậm chí còn chẳng ngoảnh lại nhìn về phía Kouki. Bàn tay vươn ra, đã không chạm tới......

「Nee, Kouki. Anh sẽ xách em về đấy nhỉ?」

「Dũng giả-sama? Không, xin hãy để em gọi ngài bằng tên là Kouki-sama nhé? Kouki-sama, ngài sẽ cùng em bắt đầu chuyến du hành chỉ với hai người đấy nhỉ?」

「Kouki-san, nếu không bận tâm thì bây giờ, em xách Kouki-san về luôn được không?」

Bóng lưng trông hạnh phúc của người bạn thân đang xa dần.

Đồng thời, quỷ khí khiến không khí kêu lên ken két xung quanh bản thân cậu ta đang dần tăng cao từng khắc, từng khắc một.

Bỗng, Hajime và Kousuke ghé mặt ra hệt như tượng totem từ mép cửa thông tới ban công. Ngay khi tưởng chừng như vậy, họ thumbs up một cách mạnh mẽ *gu-*, và nhanh nhẩu rụt mặt vào trong *hyu-*.

Kouki ngẩng mặt lên trời...... Và hít thở một hơi sâu.

「Nói tóm lại thì, hãy cùng nói chuyện cho ra nhẽ thôi nào?」

Cậu ta nở nụ cười khổ và nói thế.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Sau đó, ở Synclea, buổi cầu chúc cho sự khởi hành của Kouki và Moana, cùng buổi yến tiệc kiêm lời cảm ơn cho việc cứu thế đã được tổ chức tại trung tâm của thành phố, ngay cả trong khi chia tay với nuối tiếc, cả đoàn cuối cùng đã quay về Tortus.

Không cần nói tới chuyện Liiliana, Aiko, và nhóm Yuuka cùng các bạn học, đã trở nên xôn xao bát nháo. Khi họ giải thích sự tình bằng một buổi chiếu phim của Egari & Nogari trong khi xoa dịu sự mệt mỏi của chuyến đi tại vương cung, thì chuyện lại càng trở nên bát nháo hơn với những sự thật & quang cảnh gây sốc liên tục.

Đương nhiên, chắc hẳn dư luận ở trái đất cũng sẽ trở nên vô cùng huyên náo nhưng, vì chuyện đó thì dĩ nhiên Neura〇yzer Word của Hajime đã có trong tay vô hạn ma lực sẽ bùng lửa theo dự định, nên chắc sự huyên náo cũng sẽ nhanh chóng bị dập tắt.

Thêm vào đó, Kouki cũng quyết định sẽ tạm thời trở về trái đất, và ở đó Moana và Auralod đã quyết định đồng hành với cậu. Cũng cần thiết để nhào nặn kế hoạch phục hồi cành lá của thế giới thụ thêm lần nữa một cách cụ thể, nên chẳng có lí do gì để cậu ta không thể dẫn họ theo.

.

.

.

.

Cứ thế vài ngày sau――

.

.

.

.

「N, nơi đây là nhà cha mẹ của Kouki nhỉ......」

「Đ, đây là nơi mà quý gia đình của Kouki-sama......」

Moana và Auralod có dáng vẻ căng thẳng, sau một nhịp họ nhìn mặt nhau, và đôi bên trao đổi ánh mắt thật sự tóe ra những tia lửa điện *bachi bachi* của lòng đấu tranh kiểu「Người sẽ được gia đình công nhận là tôi!」.

Ngay cả trong khi cười khổ với điều đó, Kouki vẫn ngước nhìn lên ngôi nhà với cảm xúc sâu lắng.

Thời gian từ lúc cậu ta tự nguyện thôi học, và ra khỏi nhà, thực tế vẫn chưa đến một năm. Nhưng, về thể cảm thì, cậu ta thấy cứ như mình đã bao nhiêu năm rồi không về vậy.

「Ể? Onii-chan? Cơ mà, dẫn gái về!?」

「Ara? Kouki, đã về rồi sao?」

「Kouki đã về rồi à!?」

Khi cậu ta thấy ấp úng với việc cứ thế mà bước chân vào nhà vì lí do gì đó và gọi vào interphone, thì cô em gái Mitsuki là người bước ra trước nhất. Phải chăng vì sự ồn ào của dư luận, hay có lẽ là căn giờ vừa đúng ngày nghỉ, mà dường như cả người mẹ Miya và người cha Seiji cũng đang ở nhà, nghe giọng nói của Mitsuki, họ ra mặt.

Cậu ta đông cứng *bishi-* vì căng thẳng, tuy nhiên, vừa nhìn gia đình đang tròn mắt trước hai mỹ nhân rõ ràng là người ngoại quốc, cậu ta thế nào đó vừa nghĩ.

Về việc kỳ lạ thay, hơn hẳn so với lần đầu tiên trở về từ Tortus, thì cậu ta cảm giác được nó một cách bất khả kháng.

「......Hee. Kouki, trong một khoảng thời gian không gặp, mà chẳng phải con đã trở nên có thể làm một gương mặt khá là hay rồi sao.」

「Kaa-san......」

「Fufu-, có vẻ như đã là một chuyến hành trình tốt nhỉ?」

「Un. Dù đã rất vất vả nhưng, là một chuyến hành trình tốt. Dù con, sẽ lại phải đi tiếp nhưng.」

「Vậy à. Nếu thế thì, hãy nghỉ ngơi cho tử tế vào đi. Cả hai mỹ nhân-san đi cùng con cũng vậy nhé?」

Phải, đúng như những lời của người mẹ quay gót, mời Moana cùng Auralod vào nhà, rồi ngoảnh đầu nhìn lại.

「Kouki. Mừng con đã về.」

「-......Un, con về rồi.」

Rằng, Aa, đã về nhà rồi haa.

「Khoan đã Onii-chan! Gì vậy hai mỹ nhân kia! Anh có quan hệ thế nào với họ vậy!?」

「Ko, Kouki. Đánh ghen là không được đâu đấy? Tou-san, đã từng suýt chết vì chuyện đó đấy......」

Cậu ta phì cười với Mitsuki nhảy qua nhảy lại một cách lộn xộn, và dáng vẻ ra chiều lo lắng của Seiji.

Điều đó, là một nụ cười như thể nó tràn ra từ con tim, thứ mà ngay cả lúc đã trở về từ Tortus vào lần đầu tiên cậu ta tuyệt nhiên không thể cho người khác thấy......

「Không sao đâu, Mitsuki, Tou-san. Con sẽ nói chuyện đàng hoàng mà.」

Trước Kouki có thể thấy như đã thay đổi thế nào đó, Mitsuki và Seiji nhìn mặt nhau một cách bất giác. Trong khi nhìn hai người như thế và khiến nụ cười trở nên sâu hơn, Kouki, bước qua bậc tam cấp với cảm giác vô cùng thanh thản.

.

.

.

.

Dũng giả, với ý nghĩa thật sự――hoàn thành việc trở về.

※Cách nói năng của Shuten Douji là tùy nghi ứng biến ạ. Tôi đã trộn vào phương ngữ và bắt chước Kuruwa Kotoba, kiểu vậy. Vì thế nào đó nó ngược lại còn khó thêm, nên trong trường hợp cô ấy xuất hiện lại vào lần sau thì có lẽ cách nói năng sẽ thay đổi đôi chút ạ. (TN:くるわ詞 - Từ ngữ dùng vào thời Edo, để dễ hình dung thì các cậu có thể tham khảo cách nói chuyện của Shalltear hoặc Yugiri)

Bình luận (0)Facebook