Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou
Shirakome Ryou (Chuuni Suki)Takayaki
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 361: Arifureta After IIIGiới thiệu nhân vậtPart III

Độ dài 4,701 từ - Lần cập nhật cuối: 2022-06-01 09:39:04

Arifureta chương 361: Arifureta After IIIGiới thiệu nhân vậtPart III

≪Phần Shia du lịch≫

・Bantas

Dân làng mà họ đã gặp gỡ trong chuyến du lịch. Vương giả tuyệt đối mạnh nhất làng. Bằng doping đặc chế của quỷ vương mà đã mở ra trận chiến tuyệt vời nhất từ trước đến nay với Shia và trở thành truyền thuyết của làng.

・Urt

Thanh niên dân làng mà họ đã gặp gỡ trong chuyến du lịch. Bị Shia sao chép hết kỹ thuật này đến kỹ thuật khác. Anh ta gọi Shia là sư phụ trong lòng. Và đang nghĩ rằng, Sư phụ, năm nay cũng sẽ không đến hay sao taa.

・Wilfeed

Một tên đẹp mã ở nửa đầu độ tuổi 30. Câu cửa miệng là「Đời người lúc nào cũng chệch khỏi dự tính」. Gã là nhân viên phi hợp pháp của công ty Relitense với mặt ngoài là một công ty mậu dịch, còn mặt trong thì đang điều tra・nghiên cứu・vũ khí hóa “Di vật có sức mạnh”, nhưng đã nghỉ việc sau khi được Hajime tha mạng. Hiện tại gã đã cùng các đồng đội lập ra một công ty liên quan tới di vật, và đang bắt đầu được biết đến từng chút một trên tư cách những nhà mạo hiểm nhiệt huyết, trẻ tuổi. Trái tim gã là chú chó của Hajime. Hễ gọi là sẽ đến.

・Brandon

Nhà nghiên cứu đã bị đồng nghiệp là Wilfeed bẻ cổ với lí do là “Cản trở cuộc nói chuyện”, và rút khỏi thế giới một cách dễ dàng.

≪Phần Fleur Knights≫

・Hagiwara Machiko

Trợ lí-san của mangaka “Minamino Sumire-sensei”. 45 tuổi. Người lâu năm nhất trong Sumire Studio. Tên thân mật là Machi-neesan. Là một người mà cả Hajime cũng không thể tỏ ra cao ngạo vì đã được cô ấy chăm sóc từ xưa.

・Wakai Tsukasa

Cũng là một trợ lí-san. 24 tuổi. Dù đặt mục tiêu là một shoujo mangaka, nhưng chẳng hiểu sao giữa chừng lại lại trở thành manga tập trung vào chiến đấu (ngang ngửa Grappler Ba〇), và hiện giờ vẫn chưa gặp thời.

・Rurikawa Anna

Cũng là một trợ lí-san. Con lai với mẹ là người Mĩ và cha là người Nhật. 25 tuổi. Cái nghiệp mang tên văn hóa ngầm của Nhật Bản, đã khiến cô ấy tự ý bỏ dở đại học.

・Aoyama Narumi

Cũng là một trợ lí-san. 42 tuổi. Kifujin. Tên thân mật là Naru-san. Bởi vì là một người lâu năm nhất, nên Hajime đến tận lúc này cũng không thể tỏ ra cao ngạo ngay cả trong khi bị ánh mắt nhớp nháp của cô ấy hướng vào.

・Mochizuki Moe

Cũng là một trợ lí-san. Nghề tay trái là kinh doanh một quán cafe hầu gái. 25 tuổi. Không ai yêu trang phục hầu gái bằng cô ấy, và đại thể là cô ấy sẽ mặc đồ hầu gái. Thường làm phiền tới cảnh sát nhưng, kể cả những buổi tra hỏi sự tình thì đương nhiên cô ấy cũng tham gia khi mặc đồ hầu gái. Cô ấy cũng kinh doanh cafe hầu gái tai thỏ trong số các cửa hàng của mình. Nhân viên cửa hàng toàn bộ đều sở hữu kỹ năng đặc thù.

・Fukube Koutarou

Một ông chú vất vả thuộc Bộ đối ứng Kikansa (tên thường dùng, Bộ quỷ vương). Một con người quả cảm gánh vác vai trò kết nối và trao đổi qua lại giữa Kikansha với chính phủ trong suốt một thời gian dài. Việc uống thuốc dạ dày còn trôi chảy và nhanh nhẹn hơn thao tác rút vũ khí tấn công. Ông ta đã ăn cắp thịt BBQ của nhà Nagumo một cách không khách sáo, và đang bị Myuu để ý. Dạo gần đây, phần đỉnh đầu của ông ta đã ngày cả trở nên cô đơn.

・Heliotrope

Người đó.

・Nemesia

Xếp hạng 2 trong “Fleur Knights”, nhóm hầu gái siêu nhân dành cho (lol) Liliana. Gaisatu no Neashtattrum. Còn một tên khác là Nea-chan của nhà Hauria-san. Muốn được hầu hạ cho Boss, cô bé đã tử chiến với tất cả những cô gái tai thỏ khác rồi đánh bại họ, còn trui rèn việc ám sát và tình báo đến mức có thể theo kịp một Shin’en Kyou nào đó. Tất cả, là để trở thành nữ nhân của Boss――không phải, là để trở nên có ích. Đương sự đã nói thế.

・Ivy

Xếp hạng 3 trong Fleur Knights. Tên thật, Venri. Long nhân tộc, là vú nuôi của Tio nhưng, lại đang hồi xuân với bản năng làm mẹ và sức cám dỗ khủng khiếp. Là người của gia tộc có dòng dõi phục vụ cho nhà Clarce suốt nhiều thế hệ nhưng, cô ấy đã trở thành một hầu gái siêu nhân quyến rũ từ lúc nào chẳng hay. Tio-san chẳng hiểu mô tê gì sất.

・Salvia

Xếp hạng 5 trong Fleur Knights. Đảm nhận quản lí vật tư・thông tin. Tên thật, Samiya Yunker. Cháu gái của Motto Yunker. Được gửi vào với động cơ muốn trở thành vợ của quỷ vương bệ hạ nhưng, cô ấy đã trở thành một hầu gái siêu nhân từ lúc nào chẳng hay. Ojii-chan chẳng hiểu mô tê gì sất.

・Primula

Xếp hạng 6 trong Fleur Knights. Tên thật, Firis Zahra. Em gái ruột của kỹ sĩ thần điện David Zahra, một kẻ sùng bái Aiko. Ban đầu là một nữ tu-san hiền lành nhưng, cô ấy đã trở thành một hầu gái siêu nhân từ lúc nào chẳng hay. Onii-san chẳng hiểu mô tê gì sất.

・Torenia

Xếp hạng 7 trong Fleur Knights. Tên thật, Tracy D Hoelscher. Là hoàng nữ hiếu chiến của đế quốc. trước đây nào là đốt cháy lòng ganh đua với Liliana vì lí do gì đó, nào là nếu gặp nhau thì sẽ luôn chọn lời lẽ và hành động của một thiên kim tiểu thư phản diện hết tốc lực nhưng, cô ấy đã trở thành một hầu gái siêu nhân dành cho (lol) Liliana từ lúc nào chẳng hay. Liliana-san chẳng hiểu mô tê gì sất.

・Veronica

Xếp hạng 4 trong Fleur Knights. Tên thật, Kuzeri Rail. Kỵ sĩ đoàn trưởng của vương quốc Hairihi...... đáng lí phải là vậy nhưng, cô ấy đã trở thành một hầu gái từ lúc nào chẳng hay. Liliana-san bằng cách nào đó đã đoán ra được. Môi trường làm việc thật quan trọng haa, cô cũng đã nghĩ thế.

・Freesia

Xếp hạng 10 trong Fleur Knights. Hầu gái robo mà Hajime đã dày công chế tạo!! Một hầu gái robo!! Thêm vào đó, trong người cô ấy là một mảnh của người bên trong một Arachne-san nào đó, hoặc cũng có thể là không.

≪Phần Shin’en Kyou đệ nhị chương・Vatican≫

・Endou Manami (※Tôi đã thay đổi Hán Tự ạ)

Em gái của Kousuke. Sơ trung năm nhất và là thành viên của câu lạc bộ văn nghệ. Mắt kính và tóc tết bím là mặc định. Soul Sister. Ở cái tuổi mà lỡ hứng lên một chút khi nhìn quang cảnh một Kouhai-chan nào đó bị quỷ vương-senpai chơi đùa. Thêm vào đó, ở cái tuổi mà lỡ để những vọng tưởng không tốt trương nở lên trước Aziz-kun có vẻ như dành lòng kính yêu đối với Kousuke khi họ đến gặp mặt dạo gần đây.

・Endou Sousuke

Anh trai của Kousuke. Sinh viên đại học khoa luật. Không ngừng ghen tị với em trai. Nhưng mà, không hề do dự trong việc nhận tiền tiêu vặt từ em trai. Song, dạo gần đây, gặp mặt thánh nữ hậu đậu-san nào đó, anh ấy đã trả lại một nửa số tiền tiêu vặt được nhận bằng cách thô lỗ khi đập thẳng chúng vào cậu em trai bởi sự ghen tị đâm thủng trời xanh.

・Endou Hidekazu (※Tôi đã đổi tên ạ)

Cha của Kousuke. 49 tuổi, làm việc tại Bộ dân cư của tòa thị chính. Sở thích là câu cá. Khá tương đồng với một Umemiya 〇o ở đâu đó. Việc có cậu con trai đưa nhiều cô gái đến để đăng kí kết hôn, dạo gần đây, đang trở thành chủ đề được bàn tán tại chỗ làm việc của ông ấy vì lí do gì đó.

・Endou Misato (Tôi đã thay đổi Hán Tự ạ)

Mẹ của Kousuke. 49 tuổi. Làm việc tại Bộ thuế dân của tòa thị chính. Dạo gần đầu, vì bị các đồng nghiệp tại nơi làm việc (các vị Oba-sama) hỏi han dồn dập về sự tình yêu đương của cậu con trai, nên bà ấy đang nghĩ tới chuyện nhanh chóng nghỉ việc và đi tới dị giới cùng con trai.

・Claudia Barenberg

Thánh nữ và là exorcist mạnh nhất của “Omnibus”, một tổ chức chống ác ma tại Vatican. Tuy nhiên, bình thường lại là một thánh nữ thuộc hệ tự hủy với sự hậu đậu không để đâu cho hết. Thường ngã nhào và rơi khỏi chiếc xe đang chạy. Cũng có một lần cô ấy đã ngã khỏi một chiếc máy bay đặc quyền đang bay. Tuy nhiên, việc chẳng hiểu sao cô ấy lại không có thương tích gì, theo một nghĩa, là tồn tại kì diệu thích hợp với danh hiệu “Thánh nữ”. Được Shin’en Kyou trợ giúp, cô ấy đã hoàn thành ước nguyện dai dẳng là trả thù cho cha mẹ. Kết quả là, cô ấy trở thành cô vợ thứ tư của Shin’en Kyou, có vẻ là thế. Ghi chú thêm: dáng dấp ngang ngửa Tio, đặc biệt là bờ mông rất lớn.

・Aziz Stein

Exorcist của Omnibus. Em trai kết nghĩa của Claudia. Không đến mức như Claudia, nhưng cậu ấy là người sở hữu giác quan tốt có thể nhận ra Kousuke. Kính yêu Kousuke một cách không hề nửa vời, và đang trở thành con mồi cho vọng tưởng của một bộ phận người hủ bại nhìn thấy điều đó.

・Wynn Keyman

Exorcist của Omnibus. 24 tuổi, mái tóc vàng chải hết về sau. Tính cách nghiêm túc, và vô cùng xem trọng Claudia. Chỉ là, dù cô ấy có hậu đậu thì cũng xem như mình không nhìn thấy gì hết, cỡ tám phần. Chuyện gì, cũng có hạn của nó.

・Anna Folk

Exorcist của Omnibus. 15 tuổi, tóc màu hạt dẻ tết bím. Một người sử dụng tonfa vui vẻ. Phải chăng do chịu ảnh hưởng xấu từ một SOUSAKAN nào đó, mà dạo gần đây, cô ấy đang dần trở thành một người sử dụng tonfa không dùng tonfa.

・Patrick Dime

Thủ lĩnh của Omnibus. Giết ác ma bằng vật lí. Cố giết Kousuke bằng nhãn quang. Không đọc thần khí của mình, một quyển sách bằng kim loại. Sử dụng nó như độn khí. Những biệt danh mà ông ta được gán cho là “Bạc sát thần phụ”, “Kẻ báng bổ sách vở”, “Lão ta, thật sự chẳng phải là hoàn toàn không có mấy thứ như là lòng tín ngưỡng hay sao?, “Kẻ cuồng sát ác ma tuyệt đối”, “Kỳ tích vật lí sứ”, “Người thường thực hiện những cuộc đột kích từ bên trên với Shin’en Kyou” và vân vân. Đôi lúc, ông ta bị đồng minh hiểu nhầm thành ác ma.

・Maya Coloca

Từng là một exorcist của Omnibus, và hiện tại đang là người quản lí hành lang bí mật. Giết ác ma bằng vật lí. Cố giết Kousuke bằng nhãn quang. Không phóng tên bằng thần khí của mình, một bộ cung tên. Sử dụng chúng như độn khí, hoặc vũ khí đâm thọc. Những biệt danh mà bà ấy được gán cho là “Kẻ cuồng sát ác ma tuyệt đối”, “Kẻ báng bổ cung”, “Cơ mà, chẳng phải là bà cứ sử dụng kiếm hay độn khí một cách bình thường là được rồi sao?”, “Binh khí cuối cùng để chống lại Bạc sát thần phụ”, “Thánh mẫu đáng sợ nhất”, “Người luôn luôn có đôi mắt không mang nụ cười khi nhìn Shin’en Kyou” và vân vân. Đôi lúc, bà ấy bị đồng minh hiểu nhầm thành ác ma.

・Lee Mohr

Exorcist của Omnibus. Một thanh niên 21 tuổi, mang dòng máu lai giữa Trung Quốc và Anh Quốc. Người sử dụng súng săn. Là người hợp cạ với Kousuke nhất trong số các exorcist.

・Bacchus Roer

Exorcist của Omnibus. Người anh trong hai anh em Roer đầu hói. Người sử dụng rìu chiến. Bị trauma với phim kinh dị của Nhật Bản.

・Bruce Roer

Exorcist của Omnibus. Người em trong hai anh em Roer đầu hói. Người sử dụng rifle đời cũ. Bị trauma với nhà ma của Nhật Bản.

・Sharif Yeast

Exorcist của Omnibus. Người đàn ông trung niên với bầu không khí ra dáng một nhân viên văn phòng đeo kính. Người sử dụng tower shield. Giữ vai trò lá chắn một cách xuất sắc. Chủ nhân sở hữu đặc kĩ tuyệt đối sẽ không thể hiện ra ngoài mặt, dù ông ta thật ra là một M.

・Kiara Vatti

Exorcist của Omnibus. Một phụ nữ ở độ tuổi 30 với đôi mắt sắc bén. Người dù mang bầu không khí hệt như một Career Woman thuộc hệ thích thể hiện bản thân, nhưng bên trong lại rất mộng mơ. Người sử dụng đèn lồng.

・T J

Exorcist của Omnibus. Anh ta, hay có lẽ là chụy ta. Người sử dụng ống sao được gọi là Anego. Đến tận không lâu trước đó, mặc dù là một người gây phiền hà tuy có cảm quan chính nghĩa mạnh mẽ song vì lí do đó mà có chút nổi loạn, nhưng vẫn là một người đàn ông bình thường, tuy nhiên...... Có vẻ như chụy ta đã thức tỉnh vì lí do gì đó ở Nhật Bản.

・Giáo hoàng

Thật ra sở hữu bộ mặt phía sau là tổng tư lệnh của Omnibus. Ông ta là bạn thân từ xưa với thủ lĩnh Dime nhưng, những lúc nhận tổn hại lên bao tử thì thủ lĩnh đại khái là nguyên nhân. Dạo gần đây, cũng có việc như đàm phán với phía quỷ vương thông qua người liên lạc là Kousuke, và lượng thuốc đau dạ dày của ông ta đang gia tăng với tốc độ chóng mặt. Mặc dù là người có vị trí cao nhất, nhưng lại là người khổ cực nhất. Còn nữa, biệt danh của thủ lĩnh và Maya đại thể là bất nguồn từ người này.

・Reda Locker

Đã từng là exorcist của Omnibus. Con tim bị bẻ gãy vì cuộc chiến không có sự cứu rỗi, hắn đã bán linh hồn cho ác ma.

・Giáo sư Littman

Giáo sư tôn giáo học tại một trường đại học nào đó. Vì muốn biết về “Thần thoại chân thực”, mà lão đã bán linh hồn cho ác ma.

・Champion

Grim Reaper dạng kangaroo. Thuộc loại chuyên về boxing. Dempsey Roll của nó thật đẹp mắt.

・Lyle O’Coner

Đặc vụ bảo vệ của cục bảo an quốc gia Anh Quốc. Ở nửa độ tuổi 30. Một người đàn ông hợp với mái tóc đen ngắn và ria mép.

・Rob Garret

Đặc vụ bảo vệ của cục bảo an quốc gia Anh Quốc. Bạn đồng nghiệp của Lyle.

・Amanogawa Seiji

Cha của Kouki. Bề ngoài là một người siêu bảnh bao và lanh lợi nhưng bên trong lại là một con gà. Một cố vấn chuyện môn về kinh doanh ưu tú.

・Amanogawa Miya

Mẹ của Kouki. Một siêu mỹ nhân từng là yankee, hơn nữa còn cầm đầu. Thuộc phe võ đấu có thể phân thắng bại một cách trực diện bằng kỹ thuật chày kim loại, với cấp độ người dẫn của phái Yaegashi. Một người nằm ngoài quy cách thay vì học võ thuật, thì lại mạnh mẽ hơn trong cách chiến đấu của riêng mình khi phát huy các chỉ số cơ bản. Có khí chất lêu lổng và kéo vào người hết rắc rối này đến rắc rối khác. Hiện tại là trưởng biên tập cho một tạp chí người mẫu nổi tiếng.

・Amanogawa Mitsuki

Soul Sister khởi nguyên. Người sáng lập & giáo tổ của Soul Sisters. Mạnh.

・Unknown

Đại ác ma không rõ danh tính chưa từng được kể trong các câu truyện. Âm mưu được sinh ra có xác thịt với Claudia làm mẫu thể rồi thống trị hiện giới và địa ngục nhưng, đã bị cặp đôi Shin’en Kyou và thánh nữ đánh bại.

・Bảy cột trụ ác ma vương

Bên trong Đại tội chiến đội Demon Ranger đang bảo vệ Myuu. Ngoài ra còn nhiều con nổi danh khác, đang có kế hoạch nhập vào bên trong Grim Reaper của Hajime. Sau sự kiện này, những giọng nói với nguyện vọng được phỏng vấn xin việc từ các ác ma-san của địa ngục đã ập đến chỗ quỷ vương-san nhà Nagumo như nước lũ.

≪Hauria đã đến≫

・Magatsu Meifu Hell no Rasetsu Shinki Disaster Kamraito Mors Ekudhikisu Hauria

Là ông chú vô cùng khỏe mạnh như mọi thường.

・Shin’en Seisai Abyss Cenicienta Ranainferna Bride Hauria

Nếu phát động bí kỹ, thì sẽ có thể trở thành một Onee-san xinh đẹp thuần túy.

・Hitsumetsu Kyouran Death Rapsodia Baltfield Tirailleur Hauria

Chuunibyou vương của thụ hải. Nguồn lây nhiễm của đại dịch chuuni đại khái là thằng nhóc này.

・Gaisatsu Ouka Kill Naphthol Neashtattrum Addica Hauria

Có thể tạm thời lấy lại chính khí và trở thành mỹ thiếu nữ tai thỏ khả ái bình thường, bằng kết tinh của tri thức nhân loại là magic tape.

・Kuuretsu Sougoku Reaper The Inferno Minasteria Diabolus Hauria

Độc thân thật cay đắng......

・Raijin no Io (Phần bên dưới, lượt bỏ)

・Hầu gái tai thỏ-san

Kết câu là pyon. Tuy nhiên, là một hầu gái tai thỏ có thể chạy 100m trong khoảng 11 giây. Sở hữu nhiều kỹ năng chẳng hạn như “Shinsoku no 〇mpulse” hay “Devi〇 Bat Ghost”. Với sự toàn tâm toàn ý muốn mang mỹ thiếu nữ về nhà, mà gần đây cô ta cũng đã lĩnh hội được “Devil 4 〇imension”.

≪Phần triệu hồi Shia≫

・Eric Luxeed Balted

Nhà vua trẻ của vương quốc Balted. Một anh chàng điển trai trông hao hao như con sư tử màu vàng kim. Phải lòng Shia, và bị quỷ vương đập nát con tim yêu đương.

・Louis Lektor

Trưởng linh pháp sư hoàng cung của vương quốc Balted. Bạn thuở nhỏ của Eric. Một anh chàng điển trai hệ trí thức và đeo cặp kính mũi. Thủ phạm đã triệu hồi Shia. Phải lòng Shia, và bị quỷ vương đập nát con tim yêu đương.

・Phil Espion

Đội trưởng đội tình báo của vương quốc Balted. Bạn thuở nhỏ của Eric. Một anh chàng điển trai mang vẻ lông bông với mái tóc xanh lục. Phải lòng Shia, và đoạn sau như trên.

・Greg Excest

Đội trưởng đội kỵ sĩ cận vệ của vương quốc Balted. Một anh chàng điển trai trầm mặc, và đoạn sau như trên.

・Dahlia Schweig

Thiên kim tiểu thư nhà công tước của vương quốc Balted. Một mỹ nữ 18 tuổi với mái tóc và đôi mắt màu hoàng kim. Bởi một người được triệu hồi (người Nhật Bản) từ thuở xa xưa, mà cô ấy đang nghĩ rằng trang phục hầu gái là đỉnh cao. Có thói quen làm gut pose bằng cách siết chặt hai bàn tay nhỏ trong khi nói「~degozaimasu!」. Bạn thuở nhỏ của Eric và được anh ta giữ làm tùy tùng thân tín nhưng, đã có quan hệ chủ tớ với một quỷ vương nào đó từ lúc nào chẳng hay. Eric-san chẳng hiểu mô tê gì sất. Vì cô ấy tâm đầu ý hợp với Shia, nên Hajime đang bắt đầu thực hiện đối sách để hai người có thể gặp lại nhau. Ngày có thể gặp lại cũng gần rồi......

・Arogan Spervia Reted

Quốc vương của đất nước quỷ tộc, vương quốc quỷ Reted. Một gả bảnh bao sở hữu dung mạo tuyệt thế với mái tóc đen dài và đồng tử màu thạch anh tím. Bị quỷ vương (bên nguy hiểm) pichun rồi pekaa- hết lần này đến lần khác, bị bắt phải hiểu ra sự khác biệt về sức mạnh đôi bên đến mức chết đi theo đúng nghĩa đen và đã trở thành một quỷ vương ngoan ngoãn.

・Gruelle Dullac Sinted

Vua của đất nước thú nhân tộc, vương quốc thú Sinted. Một kẻ theo chủ nghĩa cơ hội mà ở cái điểm có thể biến hóa thành rồng thì giống với long nhân tộc nhưng xa lắc xa lơ về sự thanh khiết. Bị quỷ vương (bên nguy hiểm), phần sau như trên.

・Astrus Fin Honted

Vua của đất nước thiên nhân tộc, thiên vương quốc Honted. Đã nhận vào một chút tra tấn từ Hajime và bị vô hiệu hóa. Không muốn nhìn thấy màu đỏ thẫm nữa......

・Udar

Thần linh của lôi vân. Hình dạng là một mỹ trượng phu trông khắc khe. Liên tục nhận vào những cú đấm không thể lí giải từ Shia khiến con tim ông ta đã bị bẻ gãy. Còn nữa, là thủ phạm đã mang tới sự tiến hóa có thể xác định lôi tốc bằng mắt và né tránh cho Shia. Cuối cùng thì, trở thành một khối slime màu vàng lúc lắc.

・Oros

Thần linh của đại địa. Hình dạng là một golem khổng lồ làm từ đất và đá tảng. Ăn 100 ton Hammer từ Shia, rồi liên tục ăn pháo kích từ cả Hajime khiến con tim ông ta đã bị bẻ gãy. Cuối cùng thì, trở thành một khối slime màu đất lúc lắc.

・Soare

Thần linh của hỏa luân. Có bầu không khí giống như một Career Woman hệ thích thể hiện bản thân nhưng, ăn laser hội tụ thái dương quang từ Hajime, và bị DOPAN- PEKAA- hết lần này đến lần khác khiến con tim cô ta đã bị bẻ gãy. Dù hoàn toàn trở nên sợ hãi, nhưng vì lòng tự tôn ban đầu cao mà không ngừng tỏ ra nguy hiểm. Câu cửa miệng là「M, muốn đấm nhau hả-!? Aa!? Cái đồ――cái đồ này-」. Trở thành Choare với người đối xử dịu dàng với mình. Bởi vì cũng có khí chất của một yandere nên cũng có chuyện cô ta được gọi là “Yandere Dachore” hay đại loại vậy. Cuối cùng thì, trở thành một khối slime màu đỏ giống như nước đá đã tan chảy *monyowa~*.

・Enti

Thần linh của lưu thiên. Hình dạng là một thiếu nữ nửa độ tuổi đôi mươi với mái tóc twintail màu lục nhạt và thân người được bao bọc trong bộ trang phục vũ nữ. Tsundere. Trong trận chiến với Hajime, dù là thần linh ấy vậy mà lại bị đét vào mông không biết bao nhiêu lần khiến con tim cô ấy đã bị bẻ gãy. Cậu cửa miệng đối với Hajime là「Hãy đối xử dịu dàng với ta hơn đi!」hay「Hãy khen ngợi ta nhiều hơn đi!」và vân vân. Cuối cùng thì, trở thành một khối slime lúc lắc màu xanh lục tăng động.

・Meeres

Thần linh của hải lưu. Hình dạng là một con rồng biển khổng lồ. Bị Hajime làm cho nổ tung từ bên trong cơ thể không biết bao nhiêu lần khiến con tim ông ta đã bị bẻ gãy. Cuối cùng thì, trở thành một khối slime màu nước không lúc lắn đến mức đó.

・Barahu

Thần linh của băng tuyết. Hình dạng là một con đại bàng lớn với cảm giác trong suốt như pha lê. Liên tục nhận vào hỏa lực tập trung từ một lượng lớn Grim Griffon khiến con tim ông ta đã bị bẻ gãy. Cuối cùng thì, đã trở thành một khối slime giống như warabi mochi.

・Laila

Thần linh của thường ám. Mỹ nữ độ xuân thì với máu tóc đen dài và được bao bọc trong bộ váy đen cùng làn sương. Liên tục bị Hajime cột theo kiểu trói rùa và vung qua vung lại khiến con tim cô ấy đã bị bẻ gãy. Cuối cùng thì, trở thành một khối slime màu đen mojo!. Sự kiêu kỳ vẫn không thay đổi nhưng, dạo gần đây trở thành kiểu cạnh tranh với Soare vì muốn nhận được sự yêu thích của Shia. (TN: 亀甲縛り, các cậu tra từ này và xem ảnh là sẽ hiểu ngay, hoặc có vẻ sẽ dễ hình dung hơn nếu mình dùng chữ bondage)

・Lutria

Hóa thân của Tinh thụ là trung tâm và gốc rễ của thế giới. Hình dạng là một người phụ nữ thần thánh được bọc trong ánh sáng trắng tinh. Bị ăn một đấm vào mặt và một thụi vào bụng lần đầu tiên kể từ lúc sinh ra khiến con tim của cô ta đã bị bẻ gãy. Cuối cùng thì, cô ta đã cách li khỏi con người trong thế giới nhờ vào sự giúp của nhóm Hajime, và quyết định là sẽ dõi theo số phận của thế giới. Có hơi yếu thế với Yue-sama. Đã lỡ chạm mắt mất rồi...... Đáng sợ......

≪Tortus lữ hành kí≫

・Luluaria S B Hairihi

Vương phi của vương quốc Hairihi. Mẫu thân của Liliana. Dạo gần đây, mê mẫn với shoujo manga. Đang tiến hành chuyển thể “Tác phẩm của Minamino Sumire” thành kịch ở Tortus.

・Sagesse-sensei

Một ông lão lo việc giáo dục cho Randell. Về cơ bản là phớt lờ sự phức tạp trong tuổi thanh xuân của Randell.

・Kuzeri Rail

Kỵ sĩ đoàn trưởng của vương quốc mà thiếu chút nữa là đã mắc bệnh u uất bởi môi trường làm việc black. Có thể khiến tim người khác dừng lại và đập tiếp bằng nắm đấm một cách tự do tự tại. Dạo gần đây, chuyện cô ấy ngắm nhìn chiếc trâm cài tóc màu đỏ thẫm và nở nụ cười mềm mại *funyari* rất thường xảy ra, và “người trúng độc của đoàn trường” đang ngày càng tăng lên bởi điều đó.

・Metamorphose Catherine

Catherine biến thân  (Sự vụ trưởng lâm thời của guild mạo hiểu giả).

・Arabel

Đích đến cho sự sa ngã...... à mà không, là hình thái tiến hóa của “Thiểm nhận Abel”, một kẻ từng là mạo hiểm giả cấp vàng.

・Potter Harry

Người gác cổng ở thị trấn Brook. Là truyền đạo sư người gác cổng đã để cho những lợi điểm của nghề gác cổng được phổ biến rộng rãi trên thế giới.

・Dân cư của thị trấn Brook

Chín phần dân cư được cấu thành từ đội sẽ được Yue-chan giẫm lên, đội sẽ trở thành nô lệ của Shia-chan, đội sẽ trở thành chị em với Yue-oneesama, đội sẽ lấy bii của quỷ vương, cosplayer, lưỡng tính nhân, đứa con gái của nhà trọ xuất quỷ nhập thần, và thị trưởng trông như sẽ chết đi bất cứ lúc nào.

・Adam Worker

Thị trưởng trông như sắp chết của thị trấn Brook. Ông xã-san của Catherine. Hễ không có bà xã, là về cơ bản chỉ nói được「A, vâng」.

・Jonathan Worker

Con trai của Catherine. Cosplayer của Hajime. 14 tuổi.

・Evelyn Worker

Con gái của Catherine. Cosplayer của Tio. 11 tuổi.

・Nhà Masaka

Người mẹ Kiina, người cha Galadrius. Thêm đứa con gái dâm ngầm Souna là một gia đình có ba người. Thời tổ tiên họ thì nhà trọ đã có một Usagi là cô gái bản hiệu...... có lẽ vậy.

・Bel Family (gia đình lưỡng tính nhân)

Ác mộng.

・Shimon L G Levellair

Đức giáo hoàng của tân sinh thánh giáo giáo hội. Một ông lão hài hước nhưng, có trái tim sâu sắc và sự bao dung khổng lồ. Sở hữu nhiều cái tên kì lạ chẳng hạn như “Đức giáo chủ lang thang” hay “Người bạn của sự mất tích và chạy nước rút” hay “Giáo hoàng-sama được chỉ tên và bố trí”.

・Miracle Ai (hai mươi sáu tuổi!)

Một ma pháp thiếu nữ thơ ngây.

≪Ngoài ra≫

・Hướng dẫn viên xe bus-san

Cường giả.

・Tài xế xe bus-san

Kẻ dẫn lối cho hướng dẫn viên xe bus.

・Mỹ nữ đố kỵ trên cầu

Bạn của Myuu.

・Phù thủy-san trong khu rừng ở Anh Quốc

Một phù thủy thao túng khu rừng. Vì mụ phớt lờ cuộc đối thoại hòa bình của Hajime, nên đã bị pichun như mọi thường. Trong lãnh địa của mụ có dấu tích giống như đại thụ Ua Alto.

・Sở trưởng Tsuchii

Mặt ngoài là sở trưởng sở cảnh sát ở thị trấn mà Hajime đang sống. Tuy nhiên, thực chất ông ta là môn sinh của phái Yaegashi. Dù 56 tuổi nhưng lại là một người vạm vỡ có thể chạy marathon cự li tối đa trong khi ngâm nga, và hoàn thành hết cự li trong 2 tiếng rưỡi.

・Yamazaki-kun

Thanh tra trẻ tuổi thuộc cùng sở cảnh sát. Tuy nhiên, thực chất anh ta là môn sinh của phái Yaegashi.

・Egari-san / Nogari-san

Người bên trong arachne. Dường như có cái gì đó sặc mùi “tông đồ của thần” Erst, và Nointo đang chui vào chúng. Bởi vậy, họ quyết định gọi chúng khi giản lược hai cái tên Erst (kari), và Nointo (kari).

Bình luận (0)Facebook