Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou
Shirakome Ryou (Chuuni Suki)Takayaki
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 355: Arifureta After IIITortus lữ hành kí⑮Thánh địa? Không, là ma cảnh ạ

Độ dài 7,137 từ - Lần cập nhật cuối: 2022-06-01 09:38:51

Arifureta chương 355: Arifureta After IIITortus lữ hành kíThánh địa? Không, là ma cảnh ạ

Vào ngày hôm đó, quỷ vương đã chết.

Bên cạnh quỷ vương đang chết đi, các~cô vợ của quỷ vương cũng――đang chết.

Chủ yếu là, trong đôi mắt.

Và,

「Aha-, ahahahahaha-. C, có cả đống Hajime luôn đó! Chất lượng cao~ngất!」

「Oi, Hajime! Mọi người đang chờ con đúng chứ! Nhanh chóng cho họ đánh giá đi! Puha-」

Song thân của quỷ vương đang cười ầm ĩ. Họ đang ôm bụng cười lăn lộn. Nhà Shirasaki, nhà Yaegashi, nhà Hatayama, mang biểu cảm như thể đang thấy khó xử thế nào đó, và không biết nên nói gì mới phải.

Trước mặt họ, là những hàng dài nối tiếp nhau.

Với tóc giả màu trắng, bịt mắt, áo choàng đen, sản phẩm nhái lại cánh tay nhân tạo (có lẽ, bên trong nó rỗng ruột và họ đang nhét tay vào đó), và những khẩu súng mô hình trên hai tay, những thanh thiếu niên (một phần trong số là lão nhân) đang tạo dáng ngầu――40 người.

Và, những cô gái bắt chước diện mạo của nhóm Yue trước đây, ứng với từng người là 20 cô gái (có một phần ngoại lệ).

Họ đang nhìn “hàng thật” với cặp mắt lấp lánh kira kira!

Phải, Thánh địa Brook, hiện tại đang ở ngay giữa một đại hội cosplay. Đương nhiên, vì thế mà có rất nhiều hàng fake của đoàn quỷ vương.

「Thứ này...... Khó đỡ quá......」

Từ quỷ vương, không thể tin nỗi lại là một giọng yếu ớt. Hay có lẽ, linh hồn đang muốn bay ra từ miệng của cậu rồi *hyorori*.

「......Hajime. Em lôi long cả bọn được không?」

Cả nhóm Yue cũng, đỏ bừng mặt. Không phải là họ cảm thấy khó đỡ đến mức sốc như Hajime khi có cả đống người dưng đang bắt chước diện mạo chuuni của mình nhưng, thứ đáng xấu hổ thì vẫn gây xấu hổ.

「D, dừng lại giùm anh......」

「Không thể nào-, Hajime-san mà lại tỏ ra cân nhắc! Anh có đang tỉnh táo không vậy!?」

「Hajime-kun! Ma thuật linh hồn đây!」

*PEKAA-* Hajime phát sáng.

Nhóm Shia nghĩ rằng cậu chắc chắn sẽ DOPAN- để buộc họ dừng lại, đã hồi phục lại một chút bởi sửng sốt thay vì xấu hổ. Rồi, họ bắt đầu lo lắng cho Hajime ngẩng lên trời với đôi mắt đã chết, và đang chạy trốn khỏi hiện thực theo cái cách chẳng hề giống cậu.

Trước nhóm Shia đó, vừa mang đôi mắt trống rỗng, Hajime vừa nói.

「Không được dùng bạo lực, đối với cosplayer.」

Thiết luật, cũng trói buộc cả quỷ vương sát thần. Có lẽ thế. Chỉ vì cậu quá xấu hổ đến mức đang loạn thần, cũng có đủ khả năng cho điều đó nhưng.

「A, ano...... tại sao đến cả mình cũng......」

「C, còn có cả Myuu......」

Cũng thấp thoáng những thiếu nữ và quý bà trong bộ váy liền với tông màu chủ đạo là trắng bình thường, đội mái tóc giả màu ngọc lục bảo và đeo lên đôi tai đặc hữu của hải nhân tộc.

Myuu vẫn có thể vượt qua chỉ với vẻ khổ sở trong phản ứng, nhưng sự hỗn loạn và xấu hổ của Remia thì đã mang tính tràn ly rồi. Vì thần kinh của cô nằm trong ngưỡng người thường, nên cô thật sự đang làm gương mặt kiểu「Ngay bây giờ mình muốn về nhà!」.

Tiện thể thì,

「......Tại sao vậy. Tại sao chỉ mình chị là có mỗi ba người thôi no ja.」

Cosplayer-san của Tio, chỉ có ba người. Và cả ba người, đều đang haa haa.

Ra là vậy. Có vẻ như người muốn cosplay một đứa biến thái, thì chỉ có phường biến thái mà thôi. Có vẻ như tại Thánh địa Brook, độ yêu thích dành cho Tio là rất thấp. Cái điểm mà không có người nào cosplay một cách tử tế cái phần “long nhân” cũng thật đáng buồn làm sao.

Gác đứa biến thái sốc ra mặt sang một bên, Hajime đã ổn định lại tinh thần một chút nhờ Ma thuật linh hồn của Kaori, trước hết thì,

「Bọn này đến để ăn. Tránh đường.」

Như thế, cậu quyết định với phương châm đi theo hướng phớt lờ.

Khi ấy,

「「「「「「「「「「SIR- YES- SIR-」」」」」」」」」」

Cả các cosplayer-san, lẫn những cư dân ở đây với bầu không khí như thể đang nhìn ngắm những ngôi sao Hollywood bước đi trên thảm đỏ, đều nhất tề nghiêm chào đáp lại và rẽ đường cho họ.

Quang quảnh đó, hệt như Moses đang chia biển ra làm hai. Vẻ mặt của họ đang làm biểu cảm hoan hỉ kiểu「Chúng ta đã tiếp nhận sắc mệnh của quỷ vương-sama rồi!!」.

Cư dân của thánh địa, thật sự đã được huấn luyện rất chỉn chu. Và, có vẻ như cũng đã quá trễ để cứu chữa rồi.

「Quỷ vương-sama! Nếu ngài muốn dùng bữa thì xin hãy tới chỗ của nhà tôi bằng mọi giá!」

「Ngay từ đầu thì tôi đã định làm thế nhưng mà......」

Souna-chan, giơ cánh tay lên một cách khỏe khoắn *pi-* và mời họ tới “Nhà trọ Masaka”, song,

「Nhất định bằng mọi giá, xin hãy trọ lại! Xin hãy trọ lại! Tuy đã hết phòng vì Đại hội cosplay nhưng chúng tôi sẽ đuổi hết tất cả ra ngoài nên xin hãy an tâm! X, xin hãy an tâm cả về buổi đêm nữa! Cả về buổi đêm nữa! Cả về buổi đêm nữaa-!!」

「Chính vì có cô nên tôi mới không thể an tâm đó.」

Kira kira, haa haa. Đồng tử như thể đang hiện lên nhiệt lượng bừng bừng của Souna-chan, hết nhìn Hajime đến nhìn các~cô vợ. Nội dung cho sự vọng tưởng của cô ấy là quá rõ ràng. Đêm nay cũng là một đêm mây mưa xác thịt nhỉ!! Hyahhoo~i!!

Hajime xoa bóp vùng giữa cặp chân mày của cậu. Là Souna đã thực hiện đu dây trên tường từ một cú Eagel 〇ive đẹp mắt. Từ điều đó thì, không thể biết được liệu cô ấy đã trang bị cho bản thân nhiều kỹ năng nhìn trộm đến mức nào.

Từ dáng vẻ đó của hai người, suy ra được rằng dường như họ đã có quan hệ quen biết nhau từ trước rồi, Sumire hỏi.

「Nee, Hajime. Có vẻ như con khá thân thiết với cô bé này, hai đứa có quan hệ thế nào vậy.」

「Con không có thân. Cô ta là con gái của chủ nhà trọ mà bọn con đã tá túc lại vào lần đầu tiên đến thị trấn này đấy.」

「......Quả không hổ danh, là dị giới nhỉ. Đến cả con gái của chủ nhà trọ-san cũng có thể Eagle 〇ive nhỉ.」

「Chỉ mỗi cô ta là có vấn đề thôi. Một kẻ liều mạng trong việc nhìn trộm sự tình của khách trọ. Cả việc đu dây trên tường, cũng là một kỹ năng dành cho việc nhìn trộm vào trong phòng từ ngoài cửa sổ mà, ngoài ra cô ta cũng có thể làm mấy chuyện chẳng hạn như lặn trong bể tắm hàng giờ liền. Là một đứa biến thái ngầm quý hiếm đó.」

「Đ, đánh giá quá đáng ạ-, quỷ vương-sama! Tôi chỉ là trông chừng cho sự an toàn của quý khách thôi!」

Sức thuyết phục bằng không. Vì ánh mắt của các cư dân ở đây, đang nhìn Souna chằm chằm mà không có ngoài lệ nào. Dẫu thế, chuyện nó là một nhà trọ được yêu thích và không bao giờ vắng bóng khách thật sự kì diệu.

「Xin hãy làm ơn! Nhất định hãy tới chỗ chúng tôi! Chỉ cần một chút nữa thôi, một chút nữa thôi là tôi! Cảm giác như sẽ có thể chạm đến ạ!」

「Đến đâu vậy chứ.」

Hay có lẽ là, “đến cái gì”. Hajime, hướng tới cô ấy ánh mắt nghi ngờ bậc nhất trong năm nay của cậu.

「Vâng vâng-, nói chung là trò chuyện ngay trên đường thì cũng chẳng có ích lợi gì đúng chứ? Hãy để chỗ của Souna-chan hoan nghênh họ thôi nào! Được không nhỉ? Thị trưởng?」

「A, vâng.」

Mọi người nghĩ. Rằng...... Ông đã ở đây à, thị trưởng. Trong khi kéo tay Shizuku lại và dùng cô thay cho tấm khiên trước Crystabel đang tiến tới gần cậu một cách quá mức, Hajime lần đầu tiên hướng ánh mắt về phía thị trưởng.

Nói thế nào đây...... vẻ ngoài trông như sắp sửa chết đi vậy.

Cơ thể tong teo như sợi dây sắt, và đám chân tóc đang trên bờ vực diệt vong. Cặp mắt chết như thể đã từ bỏ nhiều thứ, và quầng thâm dày dưới mắt mà có vẻ như đến chết cũng không thể biết mất. Dù nếu sửa soạn ngăn nắp cho vẻ ngoài của mình thì ông ta dường như sẽ trở thành một trung niên bảnh bao ở độ tuổi 40 vậy mà, bây giờ chỉ có thể trông thấy một ông lão đã qua độ tuổi 80. Hơn thế nữa, còn là một ông lão phù du mà cảm giác như ông ta đang không ngừng tâm sự về những kỷ niệm với thần chết-san trên giường vậy.

「Saa, mọi người! Chụy hiểu là mọi người rất hiều kì với nhóm của quỷ vương-sama nhưng không được náo động quá trớn đâu đó! Hãy quay trở lại với công việc đi! Những người tham gia đại hội cũng hãy trở lại hội trường nhé! ――Thế này là được rồi nhỉ, thị trưởng?」

「A, vâng.」

「Xin đừng tụ tập đến trước nhà trọ Masaka nhé~! Lần tới chúng ta sẽ tổ chức cuộc họp báo cáo về phong cảnh dùng bữa của các vị trong nhóm quỷ vương-sama ở nhà trọ Masaka, nên xin hãy cố gắng nhẫn nhịị~n! ――Như thế có được không ạ? Thị trưởng.」

「A, vâng.」

Ngoài ra, các quan chức của Brook, người liên quan tới giáo hội, ban điều hành của guild, và những người chịu trách nhiệm cho sự kiện cũng đến chỗ thị trưởng nhưng......

Tất cả họ, đều không “cung kính chờ chỉ thị” mà chỉ đang xác nhận khi nói「Làm thế này. Là được nhỉ?」. Và, thị trưởng-san luôn trả lời「A, vâng」với biểu cảm trong suốt.

「Na, naa, thị trưởng. Chẳng phải là ông nên nói một cách dứt khoát hơn sao?」

Hajime buộc miệng nói thế, khiến nhóm Yue lẫn nhóm Sumire gật đầu dữ dội.

「A, vâng.」

Đã tệ lắm rồi. Thị trưởng-san, dường như đã ở giới hạn của đủ thứ chuyện.

Không hiểu sao trót đồng cảm với ông ta, Hajime hỏi.

「Ông có chuyện gì muốn tôi làm giúp không? Có vẻ như chúng tôi cũng đã khiến họ trở nên náo động, nên ít nhiều thì――」

「Tôi muốn Catherine trở về.」

Những lời khác ngoài「A, vâng」mà lần đầu tiên họ nghe thấy từ thị trưởng, vô cùng mạnh mẽ. Và rất thiết thực.

「Nhờ ngài triệu hồi Catherine.」

Thị trưởng-san lặp lại.

Ra là vậy. Chuyện Brook đã trở thành ma cảnh, là bởi vì chiếc phanh hãm là nữ kiệt đó không còn ở đây. Lĩnh hội điều đó, Hajime vừa bị áp đảo một chút bởi thị trưởng trông như sẽ chết đi bất cứ lúc nào, vừa nói.

「V, vì sau khi dùng bữa xong thì chúng tôi sẽ trở về vương đô....... nên tôi sẽ nhắn lại với bà ấy. Rằng, chuyện đó, thiệt sự là bà nên quay về đi.」

「Ngài là thần à.」

Thị trưởng-san, cứ như thể đã thấy ánh sáng mặt trời ở phía bên kia mây đen, vừa nhìn chăm chăm vào Hajime, vừa tuôn trào dòng lệ thật lòng *su~*.

Rồi, sau khi nắm bàn tay của Hajime và bắt tay một cách mạnh mẽ, thật mạnh mẽ, ông ta vừa đáp lại những lời xung quanh một cách máy móc「A, vâng」, vừa biến mất vào trong đám đông.

「N mo-, thật thảm hại nhỉ!」

Đánh giá gay gắt của Crystabel-san. Kẻ đứng đầu danh sách của nguyên nhân khiến cho thần kinh của thị trưởng đang trên bờ vực của cái chết mà nói cái gì thế, ánh mắt chằm chằm của nhóm Hajime đâm vào chụy ta.

Song, nhóm Hajime đồng loạt đông cứng bởi những lời tiếp theo.

「Cả Catherine cũng vậy, bởi trạng thái của chồng mình thế này mà bà ấy cũng không thể đi công tác một cách thanh thản được wan!」

「C, chờ chút. Ngươi nói ai là chồng của ai?」

「? Ara, cưng không biết à? Ngài thị trưởng ban nãy――Adam・Walker là ông xã của Catherine đó?」

Chồng của phù thủy xinh đẹp theo hệ biến hình đó, là thị trưởng với bộ mặt già nua như sắp thăng thiên kia......

「「「「「C, cái gìì-----!?」」」」」

Tiếng hét sửng sốt từ nhóm Hajime.

「Ngài thị trưởng cũng vậy nhéé, dù đã từng là một người đàn ông tốt, có khí khái đến mức ngày xưa đã đẩy lùi đám lực lưỡng của guild, và đoạt lấy Catherine tại thị trấn này, vốn là quê nhà của ông ấy nhéé~」

「Dạo gần đây, ông ấy đã đột nhiên già đi đấy nhỉ. Quả nhiên không được ở gần bên người vợ yêu quý, phải chăng là rất cô đơn.」

Nghe những lời của Crystabel và cũng không thể ngậm miệng lại được. Cảm tưởng của Souna, khiến họ tsukkomi trong lòng rằng「Không phải thế」.

Catherine đã kiểm soát cái ma cảnh này để khiến cho nó có vẻ ngoài của một thị trấn bình thường, quả nhiên không phải một người đơn giản. Đồng thời, dân cư của Brook đã bung bét đến mức này ngay khoảnh khắc nút buộc đó mất đi, quả nhiên cũng chẳng phải những kẻ đơn giản.

「Ngay từ đầu thì, Brook đã là ma cảnh rồi ha.」

「......Hajime. Hãy để Catherine trở về, bằng quyền hạn của quỷ vương thôi?」

「V, vợ chồng quả nhiên, là phải ở cùng nhau mới được nhỉ! Nhỉ!」

Hajime gật đầu với những lời của Yue và Kaori. Lúc đó, viên đạn bằng ngôn từ gây sốc không hề khách sáo đã.

「A, nhân tiện thì nhóm Catherine có người con trai, tên là Jonathan nhưng mà...... Là đứa trẻ cosplay Hajime-kyun đứng ở hàng đầu tiên ban nãy đó.」

「Thị trưởngg.......」

Con trai họ là một đứa con của Brook chính hiệu. Cả đoàn quỷ vương, không khỏi làm sâu sắc thêm suy nghĩ đồng cảm dành cho thị trưởng.

Từ lúc đó, trong khi bị xối lên khắp người bởi ánh mắt kira kira của cư dân ở đây, nhóm Hajime đã xoay sở để đến được “ Nhà trọ Masaka”.

Trên bức tường của nhà trọ,

――Nhà trọ đầu tiên của thế gới mà quỷ vương-sama đã nghỉ lại! Chào mừng đến với nhà trọ Masaka!

――Căn phòng mà ngài đã nuôi dưỡng tình yêu với chính phi-sama, nếu là lúc này chúng tôi sẽ bố trí cho bạn với giá đặc biệt!

――Đang khai mạc buổi triển lãm nội thất mà nhóm của quỷ vương-sama đã sử dụng ở tầng một!!

――Hàng cosplay của nhóm quỷ vương-sama, đang mở bán với giá đặc biệt!

Ở đây cũng có những cuộn quảng cáo được thả xuống với những dòng chữ như thế, và trước nhà trọ nào là “Bánh gạo quỷ vương” được in lên gương mặt của Hajime đã cách điệu hóa, nào là “Giám sát bởi Yue-sama・Nước ép cà chua đặc chế”, “Chân truyền từ Shia-sama・Dango ba màu đặc chế được làm bằng cách giã mochi kiểu chiến chùy”, những sản phẩm mà nhóm Hajime chẳng thể nhớ ra được xếp thành hàng một cách ngay ngắn, song họ cố gắng phớt lờ chúng và bước vào trong nhà ăn.

――Món Kururuu mà quỷ vương-sama không ngừng yêu thích! Gợi ý nên dùng loại teriyaki!

Trong nhà ăn là băng rôn treo ngang. Thêm vào đó, những con chữ to tổ bố “Trích lời quỷ vương-sama” được vẽ trên tường, bên dưới nó là,

――Sự hiếu khách mà tôi đã nhận được ở nhà trọ này, có lẽ suốt đời này tôi sẽ không quên. Sau khi chuyến hành trình gian truân này kết thúc, tôi muốn đến để ăn món Kururuu của Masaka lần nữa

Một bình luận mà cậu không hề nhớ mình đã nói dẫu chỉ là một chút.

「A-!?」

Quả nhiên không thể nhẫn nhị nổi, Iron Claw kiểu quỷ vương phóng tới Souna-chan.

「Oi, thứ kia là sao.」

「L, là sao rốt cục là chuyện gì vậy――A-!?

Thứ đang bấu vào *giri giri* có vẻ ngoài là cánh tay con người , tuy nhiên bên trong lại là cánh tay kim loại được chế tạo từ azantium, sắp sửa khiến đầu của Souna-chan *pachun* mà không có chút khoan dung nào.

「Tttt, tôi xin lỗi! Thật sự nó chỉ là sự bốc đồng nhất thời thôi ạ! Bởi vì nó đã trở nên giống như một địa danh tham quan nổi tiếng bằng việc quỷ vương-sama đã trọ lại, nên tôi nhân cơ hội một chút――」

「Một chút?」

「Vì Catherine-san không có ở đây, và nghĩ rằng đây là cơ hội làm giàu nên tôi đã dốc toàn lực mà triển ạạ- tôi xin lỗiiiiiii-」

Mekya mekya mekya-, những âm thanh không được phép phát ra vang lên từ đầu của Souna.

「Hajime-kyun! Tha cho con bé đi! Thương nhân của thị trấn Brook, ai ai cũng không ngừng lợi dụng sự yêu thích dành cho quỷ vương mà, không chỉ là lỗi của mình Souna-chan đâu.」

「Ngược lại nó còn tồi tệ hơn ấy chứ! Các người, đang gọi tôi là quỷ vương-sama hay gì đó nhưng, thật sự chẳng có lấy một tí ti nào kính ý dành cho tôi đúng chứ!? Thay vì nói là sốt sắng lợi dụng, thì chẳng phải nó đã là lợi dụng không ngừng nghỉ rồi hả!」

「Tiền lãi của toàn thể thị trấn đang tăng chóng mặt yon! Nhờ đó mà đã có thể xây dựng tường bao phù hợp với thánh địa wan!」

「Nguồn tiền của thứ kia là từ đó à!」

「Lần tới, họ định sẽ xây dựng tượng đồng của nhóm Hajime-kyun và nhà thờ sùng bái quỷ vương yon!」

「Dừng lại đi-, chỉ chuyện đó thì dừng lại đi! Tôi không muốn trở nên giống như Aiko nhéé!」

「Hajime-kun!? Quá đáng!」

Nếu như mấy thứ như tượng đồng được dựng lên thì...... cậu sẽ nhuộm thị trấn Brook trong màu đỏ rực-. Trước Hajime gào thét với bầu không khí khiến người ta cảm giác được cậu nghiêm túc, quả nhiên cả Crystabel có lẽ cũng nghĩ đến điềm gỡ. Trong khi vã mồ hôi lạnh một cách hiếm hoi, chụy ta rút lui「C, chụy sẽ đi thông báo wan」.

Dù chỉ muốn vừa đắm mình trong những kỷ niệm, vừa dùng bữa thôi, mà tại sao sự hỗi loạn cứ nối tiếp nhau.

Cậu không khỏi rùng mình với tính nguy hiểm lớn khi nếu bây giờ mà không để Catherine quay về, thì đám người yêu của Brook sẽ bung hết tốc lực mà chạy đến tận cùng nơi mình có thể.

Những con người của Tortus, ngay cả sau khi Ehito đã diệt vong vẫn đang dành sự tính ngưỡng cho thánh giáo giáo hội và “Ehito đẹp đẽ (Ehicriberei)” mà nhóm Hajime đã bịa ra. Tạm thời thì, cậu nghĩ sẽ không có vấn đề gì vì họ đang tin rằng quỷ vương ở về phe của Ehic-san đó nhưng......

Tùy vào trường hợp mà, có lẽ những phe cánh sẽ được sinh ra. Giống kiểu tín ngưỡng cựu giáo hội (phe Ehic), và tín ngưỡng tân giáo hội (phe quỷ vương). Cậu muốn xin khiếu cái chuyện sẽ được đưa lên làm biểu tượng cho một cuộc chiến tranh tôn giáo. Chủ yếu, là bởi cảm giác xấu hổ.

「Hajime-kun♪ Chẳng phải nó rất hay sao, tượng đồng! Nhóm Yue-san cũng sẽ giống với em luôn! Tượng đồng cho mọi người♪」

「Aiko, em, định kéo cả đám theo mình à......」

「Nee, Hajime-kun. Thật sự lấy con bé nhà cô làm vợ có ổn không vậy? Nó là đứa trẻ đã kéo mẹ ruột của mình đi cùng đó?」

Đồng đội♪ Đồng đội♪ trước Aiko-chan đang ôm lấy cánh tay cậu với nụ cười rất tươi, không chỉ Hajime và Akiko, đến cả nhóm Yue cũng hướng tới cô ánh mắt chằm chằm. Rằng, không phải là bọn này không hiểu cảm giác của cô nhưng...... Chuyện đó là chuyện đó, chuyện này là chuyện này!

「Anou, quỷ vương-sama~. Có vẻ như chuẩn bị cho bữa ăn đã hoàn tất rồi đó ạạ.」

Đang ở trong trạng thái mềm nhũn *bura~n* vì bị bấu bởi Iron Claw, Souna nói. Khi nhìn sang thì, bà chủ nhà trọ và ông xã của bà ấy, vừa thể hiện sự xin lỗi với dáng vẻ của con gái mình, vừa mang thức ăn ra.

Dẫu nó đang được quảng cáo thổi phồng không ngừng nghỉ, nhưng mùi hương ngon lành phảng phất từ thức ăn khiến trống bụng của nhóm Hajime kêu lên, là đủ ở mức độ có thể đặt kì vọng rất nhiều rồi. Cô đã suýt soát nhặt lại được mạng ha, Souna cũng được thả ra bằng cách ném đi *poi* và qua chuyện trong vô sự.

Cô ấy đang thấp giọng thì thầm「C, cứ tưởng là sẽ chết rồi...... Nhưng mà, cảm giác này...... A, mình, có lẽ đã chạm đến rồi cũng nên......」nhưng, không có ai quan tâm cả. Họ không muốn biết mấy chuyện như thứ mà con bé rắc rối này đã chạm đến qua nguy hiểm về tính mạng.

Bữa ăn mà họ đã bắt đầu sau chuyện này chuyện nọ, đi cùng vị ngon không sai chút nào với hương thơm của nó, được tiếp diễn trong bầu không khí hiền hòa như thể những hỗn loạn cho đến lúc nãy chỉ là một lời nói dối.

Có lẽ việc Crystabel rời khỏi chỗ này cũng là một nguyên nhân lớn. Dường như cũng có chuyện vì họ đang trong một chuyến di lịch gia đình, nên chụy ta không làm phiền với thân phận của người ngoài nhưng,

「Chụy sẽ đi gọi mấy bóe đang huấn luyện đến wan♪ Hãy vui vẻ chờ đợi!」

Cậu vô cùng quan tâm tới cái thứ mà chụy ta đã nói. “Mấy bóe đang huấn luyện” rốt cục là......

Vì nếu nghĩ quá sâu thì cảm giác như bữa ăn sẽ không thể trôi qua cổ họng, nên trước hết cậu quyết định quên nó đi. Cùng với cái nháy mắt bằng toàn bộ tinh thần của Crystabel-chan lúc rời đi.

Và cứ thế, lúc dạ dày của họ đã căng lên ở một mức độ.

Ai nấy đều nở nụ cười ra vẻ thỏa mãn với món ăn của thị trấn nơi dị giới. Đặc biệt, vì Kaoruko là một người thích nấu ăn, nên trông bà rất hài lòng.

Đoán rằng bầu không khí đó đã dịu đi một chút, có vẻ như đang chờ thời cơ đó, bà chủ nhà――Kiina・Masaka, và ông chồng khiêm bếp trưởng――Galadrius・Masaka đã đến để chào hỏi.

Nhóm Hajime lần đầu tiên biết tên họ. Ông chồng, tuy có cảm giác đôi chút tinh nghịch, lại là một người với bầu không khí ôn hòa, nhưng...... cái tên thì khá là ngầu. Hai cha con Hajime và Shuu, phản ứng trong lòng một chút rằng「Ngầu quá......」.

Bà chủ nhà nói với cảm giác e dè vì thấy có lỗi.

「Mọi người, xin chân thành cảm ơn vì đã quá bộ tới nhà trò Masaka hôm nay ạ. Tôi không hề nghĩ rằng có lẽ nào sẽ lại được mọi người quá bộ tới đây một lần nữa...... Không những thế, lần này đến cả nữ thần mùa vụ-sama, và quý gia đình nữa. Thật sự là một niềm vinh hạnh ạ.」

「Hiện giờ, đang giữa chuyến du lịch theo bước hành trình của bọn tôi. Bởi thế mà bọn tôi đã ghé qua đây.」

「Ra là vậy. Vào lúc đó, chỉ có Yue-sama và Shia-sama đi cùng ngài thôi nhỉ. Fufu, quỷ vương-sama cũng khá là......」

Khá là, làm sao. Ánh mắt đó, nhìn một lượt Tio, Shizuku, Kaori, Remia, và cuối cùng là đảo qua đảo lại giữa Myuu và Remia hết lần này đến lần khác, rồi bà ấy nở nụ cười hài lòng hohoho-.

Phải chăng nên nói bà ấy trông như một người của thường thức, nhưng bên trong quả nhiên vẫn là người Brook. Hay phải chăng nên nói là mẹ nào con nấy.

Và, vào lúc đó, bất giác, Hajime cùng Shia quay phắt gương mặt tới cùng một chỗ.

「Tôi đã mang món tráng miệng của bữa ăn lên rồi ạ~」

Phải chăng nên nói là không hổ danh cô gái thương hiệu của nhà trọ nổi tiếng. Tuy là những chiếc dĩa nhỏ nhưng trên mỗi cánh tay đang vươn ra ấy là 5 chiếc dĩa được xếp lên, đỉnh đầu cũng có dĩa trên đó, và cô ấy đang mang tráng miệng ra với cảm giác hoàn toàn vững chãi.

Tuy nhiên, điều nên chú ý không phải ở đó. Như chỉ muốn nói thế, Hajime hướng tới Souna ánh mắt như thể một nhà thám hiểm đã phát hiện ra UMA.

「......Cô, có hiện diện mỏng đến thế sao?」

「Hay đúng hơn, em đã có cảm giác như hiên diện của cô ấy đã biến mất khỏi nhà bếp trong khoảnh khắc......」

「?」

Souna-chan đặt tráng miệng lên bàn với khuôn mặt bối rối trông như thật sự chẳng hiểu gì cả.

Tuy nhiên, với những lời của Hajime và Shia, nhóm Yue rùng mình. Rằng, Are? Nhắc mới nhớ, con bé này đã đến gần thế này từ lúc nào?. Shia sở hữu cảm giác với hiện diện sắc bén nhất, và thứ nhì là Hajime, tuy chỉ trong khoảnh khắc nhưng họ đã để thoát mất hiện diện của cô ấy? Vì không nghi ngờ gì là họ đã lơ đễnh, nên chỉ là tưởng tượng...... cũng có khả năng như thế nhưng mà.

「Oi, Souna. Cô, vừa rồi đã chạm đến “cái gì”.」

「Ngài đang nói cái gì tôi có hơi không h――」

Cánh tay trái của Hajime chuyển động *waki waki*. Nguy cơ của Iron Claw, một lần nữa.

Souna-chan ngay cả trong khi vã mồ hôi lạnh, tuy nhiên, kế đến cô ấy vẫn ưỡn ngực lên, và nói với khuôn mặt đắc ý một cách tuyệt vời.

「Nếu ngài đã hỏi thì, có lẽ là “Cô gái thương hiệu của nhà trọ・Tuyệt kỹ cuối cùng”.」

「Cô, thật sự đang định đi tới đâu vậy hả.」

「Trong bất cứ tình huống nào, vẫn có thể quan sát quý khách. Tôi muốn trở thành một cô gái của nhà trọ siêu hạng nhất như thế.」

「Thật sự, tại sao cái nhà trọ thế này lại nổi tiếng chứ......」

Có lẽ, chắc chắn, Souna-chan đã chạm đến kỹ năng nhìn trộm siêu hạng nhất. Vì nếu nghe chi tiết thì cảm giác như giá trị SAN (chính khí) sẽ bị cắt giảm, Hajime đã quyết định sẽ không truy cứu sâu thêm.

Khi ngươi nhìn vào vực thẫm, thì vực thẫm cũng đang nhìn ngược lại ngươi...... một Shin’en-san nào đó đã vừa xoay vòng, vừa nói thế mà.

Thay vào đó, mọi người của nhà Yaegashi lại tỏ ra vô cùng hứng thú. Shuuzou xác nhận.

「Nhớ không nhầm thì, ta có nghe rằng các vị của thố nhân tộc rất khéo léo trong việc điều khiển hiện diện nhưng...... Cháu thuộc tộc người, nghĩ thế cũng được đúng không?」

「Dĩ nhiên rồi ạ. Hora, cháu cũng đâu có tai thỏ đúng chứ?」

Dùng hai bàn tay đóng giả tai thỏ, cô ấy pyon pyon.

「Fuumu. Nếu xét về điều đó thì đây là chuyện lớn lao. Nhất định, ta muốn thử nghe về yếu lĩnh của cháu, dù chỉ một nhưng mà......」

「Yếu lĩnh, sao ạ...... Cháu không hiểu là yếu lĩnh gì nhưng mà, vì lí do gì đó, cũng không phải là cháu không nghĩ rằng chẳng phải nếu có thể quan sát Shia-san là được hay sao taa.」

Đến cuối cùng, có vẻ như cô ấy vẫn không thừa nhận rằng mình có thể thao túng hiện diện. Koichi tiếp tục câu hỏi. Trên tư cách nhà Yaegashi vốn sống trong bóng tối――gohon-, hứng thú với tạp kỹ, thì ông muốn biết về “Kỹ năng của cô con gái nhà trọ” của Souna-chan bằng mọi giá. Shizuku-chan đang nhìn gia đình bằng ánh mắt chằm chằm! Koichi-papa, phớt lờ!

「Iya iya, cô ấy là thố nhân tộc, vốn là một chủng tộc có tài năng thao túng hiện diện ngay từ đầu đúng chứ? Về phương pháp mà kể cả con người chúng ta cũng làm được nhé――」

「Dù có hỏi cháu vốn là một cô con gái nhà trọ không hơn không kém thì cũng chỉ khó cho cháu thôi nhưng mà...... Quả nhiên cháu nghĩ mà cũng không nghĩ rằng chẳng phải nếu có thể quan sát Shia-san một cách chỉn chu, kiên quyết và ngoan cố là được hay sao taa, ạ.」

「......Ra là vậy. Nói cách khác là “Học hỏi qua việc quan sát” sao.」

Gương mặt của mọi người trong nhà Yaegashi (trừ cô con gái-san) đồng loạt quay phắt về phía Shia. Họ nhìn cô chằm chằm. Nhìn chằm chằ~m.

「Hajime-san, làm sao bây giờ. Hình như đang có một viên đạn lạc bay đến chỗ em nhưng mà.」

「Anh có nên quan sát em không?」

「Anh là đồ xấu tính nhỉ!」

Bị ánh mắt của tất cả mọi người đổ dồn vào vì lí do gì đó, Shia tỏ vẻ cực kì khó chịu.

Lúc đó Myuu giơ tay lên và đặt câu hỏi.

「Vâng! Souna-oneechan! Myuu hỏi có được không ạ! Nano!」

「Trong khi vô cùng cảm động trước cách gọi Souna-oneechan, chị sẽ trả lời là dĩ nhiên ạ!」

「Myuu đang nhìn Shia-oneechan rất kỹ nhưng, vẫn không thể thao túng hiện diện ạ! Phải quan sát Shia-oneechan thế nào, thì mới có thể làm được vậy ạ!」

「Khoan, Myuu-chan!?」

Câu hỏi thuần khiết của Myuu-chan muốn trở nên mạnh mẽ hơn. Tai thỏ của Shia trở thành Usa-!?

「Souna-oneechan cũng không thể làm mấy thứ như thao túng hiện diện nhưng mà......」

Trong khi đưa ra câu mở đầu đó, ném ánh mắt vào khoảng không như thể đang hồi tưởng, Souna――nói.

「Ví dụ như, Shia-san làm mỏng hiện diện đến cực hạn để lẻn vào phòng của quỷ vương-sama vào đêm hôm khuya khoắt, và tiến bước trong hành lang bằng cách bò mọp trên đất chẳng hạn.」

「Souna-san!?」

「Shia-san nhân sơ hở lúc quỷ vương-sama và Yue-san ra khỏi phòng một chút để vào phòng, che giấu hơi thở của mình dưới gầm giường và chờ đợi thời cơ đến chẳng hạn.」

「Oi kora-, đứa con gái nhà trọọ! Nếu cô không ngậm mồm lại một chút thì Rabbit Punch tất sát sẽ bay đến――」

「Shia-san xâm nhập vào qua mặt sau của trần nhà, lén chui vào giường của quỷ vương-sama chẳng hạn.」

「Rabbit Punch.」

「A-!?」

Bị đập vào phần sau đầu bởi một đấm thu về ngay từ chính diện, Souna-chan úp mặt xuống đất.

Ánh mắt của mọi người đã tập trung vào Shia. Lần này là một cảm xúc khác đang đổ vào trong đồng tử của họ. Thật sự ấm áp.

Mặt của Shia đỏ bừng lên. Moji moji usa usa.

「C, chẳng phải là không thể trách được hay saoo. Với Hajime-san và Yue-san lúc đó, nếu không làm đến mức như thế thì cảm giác như chính sự tồn tại của em cũng sẽ bị quên mất đóó.」

「「A~~」」

Gương mặt lĩnh hội của Hajime và Yue. Sau cuộc chinh phục Đại mê cung Raisen, mặc dù thái độ của Yue đã mềm mỏng hơn, nhưng cách đối xử của Hajime vẫn còn mặn chát.

Đã hồi phục một cách nhớp nháp*nyuru-*, Souna vừa xoa vùng sau đầu mình, vừa đắm mình trong cảm xúc sâu sắc.

「Điều đó thật sự rất xuất sắc ạ. Vì hiện diện của cô ấy đã mỏng đến mức mà cả tôi, nếu không có trong tay niềm đam mê cuộn trào, thì cũng sẽ bỏ sót mất mà nhé.」

「Cái đứa quan sát bình thường Shia đã dập tắt hiện diện một cách nghiêm túc, với linh hồn biến thái ngầm như cô, thì rốt cục.」

「Fu-, nếu đặt một tấm gương ở góc độ kì diệu trong ống thông khí, thì có khả năng quan sát ngay cả từ phòng của mình――」

「Bà chủ nhàà-! Ngay lúc này hãy kiểm tra ống thông khí đi! Con bé này đang tạo ra một hệ thống quan sát đó!」

「Xin hãy yên tâm ạ. Tôi đã gỡ bỏ xong hết rồi ạ. Vì tôi cũng kiểm tra định kì mà. Nếu cứ bỏ mặc thì chúng sẽ tăng lên như chuột mất.」

「Đừng có điều trị đối phó, mà hãy chữa bệnh triệt để đi. Cái chứng bệnh của con gái bà.」

「Vì nó là căn bệnh không thể chữa trị ạ.」

「Cả quỷ vương-sama lẫn Okaa-san thật quá đáng! Đại khái là Okaa-san, trước khi kết hôn với Otou-san cũng đã quan sát nhiều vị khách mỗi đêm mà――」

「Con đang nói gì trước mặt khách vậy hả!」

Quả nhiên, mẹ nào con nấy. Thay cho mẹ con nhà trọ bắt đầu làm ầm lên *gyaasu gyaasu*, ông chồng với cái tên rất ngầu cúi đầu.

「Chân thành xin lỗi ạ. Phải chăng nên nói dòng họ vợ tôi vì lí do gì đó lại mang khí chất nhưng vậy......」

「Là khí chất dâm ngầm hả. Không lẽ nào chuyện kinh doanh nhà trọ cũng là để làm giàu cho sở thích đâu ha.」

「Tôi nghĩ là không phải nhưng...... Sự thật thì, dòng họ vợ tôi đời đời đã luôn là người kinh doanh nhà trọ đấy ạ. Và, không chỉ có Souna, tất cả mọi người trong dòng họ vợ tôi cũng đều rất giỏi trong việc hành động không gây chú ý....... Rồi, tôi nghĩ là ngài biết về cuộc quảng cáo thả treo khi viết rằng Souna đã trở thành nữ hoàng đố vui nhưng mà」

「Aa, đã có quá nhiều thứ chấn đông khiến tôi quên mất nhưng mà, thứ đó cũng là thế nào vậy?」

Theo lời ông ấy nói thì, có vẻ như nhưng người thu thập tư liệu theo dấu quỹ tích của quỷ vương, đứng đầu là các nhà sử học, đã tràn đến đây như nước lũ. Đương nhiên, họ đã dành nhiều thời gian cho Souna-chan, người quan sát nhóm cậu kỹ càng nhất, hơn bất cứ ai, để lấy thông tin.

「Thật ra thì, phải chăng nên nói là dòng họ vợ tôi cũng rất giỏi trong việc thu thập thông tin...... Họ thành thạo một cách quá mức trong việc dò ra những điều cần biết từ các cuộc hội thoại bình thường ạ.」

Nói cách khác, từ những học giả đã đến để thu thập tư liệu, dường như cô ấy ngược lại còn dò ra được thông tin về nhóm Hajime mà họ đã thu thập được ở từng vùng đất, và kết quả là, cô ấy đã trở thành nữ vương đố vui không biết đến thua trận.

Không chỉ Hajime, biểu cảm của nhóm Yue cũng đang co giật. Rằng, Nee, đã thật vô lí nếu nói “Chỉ là cô con gái nhà trọ” thôi đấy nhỉ? Dù nghĩ thế nào đi nữa cũng đã là một điệp viên hạng nhất rồi đấy nhỉ!?

「Chịu. Vì cũng không có những thứ như sơ đồ phả hệ nên....... Trong phạm vi có thể nắm bắt thì, mọi người đều thuộc tộc người và là người kinh doanh nhà trọ bình thường nhưng mà nhé.」

Chỉ là, nói thế Galadrius-san tiếp tục.

「Lúc kết hôn, tôi đã được giao một điều kiện từ song thân của vợ tôi.」

「Điều kiện?」

「Phải. Rằng――Không được phân biệt đối xử với á nhân tộc. Nếu không thể làm vậy thì sẽ không cho phép vào làm rể.」

「......Hểể. Họ đã là những người tin vào giáo hội đấy nhỉ?」

「Phải, dĩ nhiên. Nhưng mà, có vẻ như đây là lời dạy đã được truyền thừa qua nhiều thế hệ trong nhà Masaka. Maa, vì là nhà trọ mà. Tôi nghĩ rằng đó là lời dạy hãy đón tiếp mà không có ngoại lệ nào, trên tư cách của nghề tiếp khách nhưng mà.」

Hay có lẽ, phải chăng tổ tiên của họ có lí do khi muốn họ, với á nhân tộc――bây giờ gọi là thú nhân tộc nhưng mà――thì không được phân biệt đối xử, và phải trân trọng.

Yue nói ra suy luận của cô với gương mặt ngẫm nghĩ.

「......Họ cũng có khả năng thao túng hiện diện mà, có lẽ nào, trong quý tổ tiên của mọi người đã có thố nhân tộc?」

「Dù đã có đi nữa, thì cũng lâu đời đến mức không còn để lại phả hệ đúng chứ? Bởi vậy mấy chuyện như có thể kế thừa đặc tính thì hơi khó tin nhưng mà ha.」

「Về phía em mà nói, cứ như thố nhân tộc thời xa xưa đã dâm ngầm đến mức di truyền lại cho hậu thế vậy, có hơi khó chịu nhưng mà......」

Dù thế nào đi nữa, dường như kỹ năng ở cấp độ kế thừa cao nhất của Souna-chan đã chạm đến, chính là do huyết thống cùng năng khiếu đã nhìn và học hỏi từ con thỏ bug. Như thế là sao chứ, Hajime tự tsukkomi chính mình.

「Ra là vậy. Quả nhiên không thể học được trong một sớm một chiều sao.」

「Quả nhiên chính sự mài giũa điều đặn, mới là con đường ngắn nhất ha.」

「Đúng vậy đó, Otou-san, Anata. Trong lịch trình chuyến đi cũng có buổi giao lưu với mọi người của Hauria đúng chứ? Nếu chúng ta thử đề nghị một buổi huấn luyện kết hợp thì sao ta?」

「Đó là ý kiến tuyệt vời ha! Kirino!」

Shizuku-chan đang nhìn họ bằng ánh mắt chằm chằm mãnh liệt! Là ý kiến mê muội đúng chứ! có thể hiểu rằng cô đang nói thế. Tại vì, là Hauria đó mà! Có nguy cơ nó sẽ pha lẫn vào Yaegashi! Tuyệt đối không được! (TN: 名案 – Danh án, và 迷案 – Mê án, có cùng cách đọc là Meian, một bên là ý kiến hay, một bên là ý kiến nghe có vẻ hay đó nhưng chắc chắn không thể thực hiện)

Lúc mà họ cũng đã ăn xong tráng miệng sau chuyện này chuyện nọ.

Nhìn quanh thị trấn một chút rồi quay trở lại vương đô để chuẩn bị cho ngày mai thôi nào. Ể? Không nghỉ lại ở nhà trọ Masaka sao? Có thể nghỉ lại tại cái nhà trọ có đứa con gái điệp viên đích thực thế này à! Chúng ta sẽ trở lại vương đô đó! nhóm Hajime đứng dậy khỏi chỗ với cảm giác như vậy――vào khoảnh khắc đó.

「Hajime-kyun! Mọi người! Xin hãy giao việc hướng dẫn tham quan thị trấn cho tụi chụy yon♪」

Thứ mở cánh cửa ra khiến cho lôi thanh *ZUBAN-* vang lên là con quái vật của cơ bắp và diền nếp――Crystabel.

Không, chính xác hơn là “tụi chụy”.

「「「「「Hajime-kyun! Chụy đã rất trong chờ ngày được tái ngộ với cưng đó wan♪」」」」」

Cơ bắp cơ bắp cơ bắp cơ bắp cơ bắp cơ bắp cơ bắp cơ bắp cơ bắp cơ bắp cơ bắp cơ bắp cơ bắp cơ bắp cơ bắp cơ bắp cơ bắp cơ bắp.

Diền nếp diền nếp diền nếp diền nếp diền nếp diền nếp diền nếp diền nếp diền nếp diền nếp diền nếp diền nếp.

Lễ hội quái vật (Monster Parade) của cơ bắp và diền nếp, chen chúc ở lối ra vào rộng rãi của nhà trọ bằng mật độ không khó để nghiền nát nó.

Đám cơ bắp đang nói cho Hajime đã bị bao vây trong nháy mắt nghe sự phấn khởi của chúng một cách đầy ắp và chật kín *michi michi- michi michi-*! Phải chăng họ đã rất khẩn trương đến đây, hơi thở *bashuu-* phả ra từ mũi, và những giọt mồ hôi bóng loáng nhỏ ra lớp lớp *pipi-* ập vào mặt của Hajime không ngớt!

「Uboa.」

「......Nn!? Hajimee-, hãy trấn tĩnhh!」

「Aa-, anh ấy đang sùi bọt mép đó!」

「Papaa-. Không được chết nano!」

「Ara ara nguy to!」

「Kaori này! Nhanh chóng sử dụng Ma thuật tái tạo đi! Goshujin-sama sẽ chết vì sốc mất no ja!」

「Chờ đã! Shizuku-chan cũng đang trợn trắng mắt hả! Cậu ấy đã lẩm bẩm mấy thứ như guild của vương đô, hay cơ bắp của Mariabel, cảm giác như trọng bệnh rồi mà!」

「N, nói chung là, c, cô sẽ sử dụng Ma thuật linh hồn lên Hajime-kun!」

Sự dị thường khi quỷ vương đang trên bờ vực của cái chết, một lần nữa.

Thị trấn kéo quỷ vương sát thần tới hiểm nguy về mặt tính mạng tận 2 lần trong khoảng thời gian ngắn――Thánh địa Brook.

Ra là vậy, đúng như lời của Hajime, nơi này là ma cảnh......, vừa nhìn Hajime và Shizuku đang tiếp nhận điều trị tái sinh, nhóm Sumire vừa làm biểu cảm không sao diễn tả.

Nhân tiện thì, các lưỡng tính nhân của “Phả hệ lưỡng tính nhân (Bel Family)” đang liếc trân trân Hajime và Shizuku với vẻ lo lắng *zuzui-*, từng là đám du côn vô công rỗi nghề, phá làng phá xóm đã bị smash bởi Hajime một chút trước khi Kaori tỏ tình với cậu ở【Thị trấn Horuado】.

Họ cũng đã tham chiến trong trận quyết chiến thần thoại nhưng, với chuyện vẫn còn non kém do thời gian huấn luyện ngắn, và khác với Mariabel là đối tượng smash đầu tiên của Yue, hay Abel (Arabel) vốn ít nhiều cũng là một mạo hiểm giả cấp vàng, mà họ đang ngày đêm cải tạo ác ma――mà không phải, huấn luyện để trở thành “Bel chân chính”.

Nói cách khác, dường như sự khả ái của cơ bắp vẫn chưa đủ.

Những người tìm kiếm lẽ phải của con đường lưỡng tính nhân đang thực hiện việc mài giữa cơ bắp và sự đáng yêu đó, dường như đang mơ về một ngày được tái ngộ với quỷ vương đã ban (?) cho họ cơ hội để bước chân vào con đường này, vì thế nên họ cựcc~- kì nhiệt tình với chuyện「Có thể hướng dẫn cưng ấy tham quan thị trấn, thật tuyệt vời làm sao!」mà......

「Ư-...... Đây là ai? Mình là đâu......」

Liếc trân trân *zuzui-* Hajime ngay cả trong khi đang hỗn loạn cũng đã lấy lại hơi thở!! Vừa trào nước mắt (theo kiểu đầy tơ máu) vì lo lắng, họ vừa sấn lại gần「「「「「Hajime-kyun! Có sao không!?」」」」」,

「Tưởng gì, là mơ à.」

Quỷ vương, một lần nữa sùi bọt mép và bất tỉnh nhân sự.

Sau một lúc kể từ đó, trong nhà trọ Masaka, hay nói đúng hơn là toàn thể thị trấn Brook, với tiếng hét「Hajimee~~~!!」của Yue-san đứng đầu danh sách, và cùng với cả tiếng hét「Shizuku-cha~~n-」, những tiếng hét gọi linh hồn của hai người quay trở lại hiện giới đã liên tục vang vọng.

.

.

.

.

.

.

.

(TN: Chú thích cuối chương của tác giả)

※Món ăn Kururuu

Không phải là món ăn Cthulhu ạ. Dù nghe giống vậy nhưng mà. Là món ăn sử dụng loài chim Kururuu để chế biến ạ.

※Dòng họ Masaka

Có quan hệ tới gia đình nhà trọ ở thời đại Miredi...... chắc vậy.

※Phả hệ Bel

Đã có ở thời đại của nhóm Miredi ạ. Chỉ là, không có quan hệ gì với Belta-san.

※Đại hội cosplay

Con trai thứ ba của nhà Walker・Jonathan-kun (14 tuổi) đã trở thành quán quân ạ.

Thứ nữ nhà Walker・Evelyn-chan (11 tuổi), đã nhận giải thưởng đặc biệt vì cosplay Tio ạ.

Bình luận (0)Facebook