Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou
Shirakome Ryou (Chuuni Suki)Takayaki
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 316: Arifureta After IIIShin’en Kyou đệ nhị chươngUnknownPhần cuối

Độ dài 9,366 từ - Lần cập nhật cuối: 2022-06-01 09:37:09

Arifureta chương 316: Arifureta After IIIShin’en Kyou đệ nhị chươngUnknownPhần cuối

Claudia rơi xuống hố đen khi bị các xúc tu kéo đi, tuy nhiên, cô ấy vẫn bình tĩnh.

「――Hãy đáp lại ta, Seijuujika.」

Chỉ bấy nhiêu. Chỉ với những lời mà chẳng thể gọi là kinh thánh đó, Seijuujika đã triển khai một khối cầu tỏa sáng với trung tâm là người sử dụng nó.

Đám xúc tu, tan biến như thể chúng bị phân giải chỉ trong khoảnh khắc.

Claudia nếm trải cảm giác kì lạ khi mà quả thực rằng cô ấy đang rơi nhưng lại không có cảm giác lơ lửng nào trong vài giây. Bóng tối không thể nhìn thấy gì dẫu chỉ một li phía trước, ngay sau đó, mở bừng ra.

Thứ đập vào tầm mắt của cô ấy, là những tòa nhà chọc trời với dòng sông dung nham chảy qua.

Một cảnh quang khủng khiếp với những cụm tòa nhà nên đánh giá như một đại đô thị cùng những bộ phận chắc chắn ban đầu từng là đường sá hiện giờ đã hoàn toàn trở thành dòng sông dung nham.

Không thể nhìn thấy chân trời, nhưng, nếu xét tới phần trần bằng đá tảng trải dài đến tít xa, thì có thể hiểu rằng nơi đây là một đô thị dưới lòng đất sở hữu sự rộng lớn vượt ngoài sức tưởng tượng.

Có vẻ như, Claudia đã rơi xuống từ cái lỗ được mở ra trên trần đó.

Bằng tốc độ rơi tự do, chừng vài giây nữa là cô ấy sẽ đâm sầm vào một tòa nhà chọc trời nào đó, hoặc dẫu có may mắn tránh được chuyện đó đi nữa, thì chắc hẳn thêm vài giây nữa cũng trở thành tình huống tồi tệ nhất khi cô ấy sẽ lặn ngụp trong con đường dung nham.

Song, quả nhiên Claudia vẫn không sốt ruột. Vì hiện giờ, là Claudia trong mode exorcist. Trong giờ làm việc, thì thần hậu đậu cũng trở nên ngoan ngoãn.

「――Đôi cánh trên đỉnh đang ở nơi đây. Xin hãy ban cho con bầu trời thoáng chốc.」

Seijuujika tỏa sáng. Và, đồng thời, đôi cánh lấp lánh ánh sáng hiện ra trên lưng của Claudia. Khi cô ấy vỗ cánh, những chiếc lông vũ ánh sáng nhảy múa. Thứ được bọc trong ngân quang đó, rất giống với đôi cánh tông đồ mà Kaori triển khai.

Hình cảnh Claudia được bao bọc trong khối cầu ánh sáng, vỗ đôi cánh bạc và nhảy múa trên bầu trời, đẹp đẽ đến mức thần thánh ở nơi địa ngục này. Chắc hẳn vạn người cũng chẳng một ai có thể bác bỏ, rằng cô ấy đúng là thích hợp với cái tên thánh nữ.

Claudia, di chuyển như thể chao liệng trên bầu trời, và đáp xuống một tòa nhà chọc trời. Những chiếc lông vũ bạc tung bay một cách nhẹ nhàng và đôi cánh biến mất.

「Kousuke-sama...... mọi người.......」

Ánh mắt của cô ấy, tự động hướng lên trên. Cô ấy chỉ còn lại một mình. Sẽ là dối trá nếu nói cô ấy không thấy cô đơn. Và nếu nói cô ấy không lo lắng cho các đồng sự của mình, thì quả nhiên cũng là dối trá.

Nhưng, những lời nói của hero nổi lên trong tim cô ấy, khiến sự bất an đó ngay lập tức được quét sạch.

Mọi người sẽ không chết. Mình cũng sẽ không chết. Chúng ta sẽ đánh bại được Unknown. Hoàn thành hoài bão, cứu lấy thế giới, mọi người sống sót trở và ăn Lemon Cake.

Fu-, môi của Claudia nở ra một nụ cười.

Vào khoảnh khắc đó, một đòn tấn công khủng khiếp và những đợt sóng lan ra trên kết giới của Claudia.

「-――Unknown!!」

Ở nóc tòa nhà bên cạnh, là kẻ thù không đợi trời chung của cô ấy. Thân người là cái bóng dày đặc với tổng chiều cao gần 3m. Mắt và miệng là lửa, cùng huyết quản rực cháy như dung nham đang chạy khắp cơ thể. Chỉ có cái sừng xoắc ốc mà hắn đã cụ thể hóa là không có trước đây. Chỉ với áp lực khủng khiếp mà thậm chí 12 năm về trước cô ấy cũng không cảm nhận được, mà đã có thể thấy không gian xung quanh đang vặn vẹo.

Nếu là người thường, không, thậm chí những exorcist bình thường, chỉ ở mức độ đối mặt thôi có lẽ cũng khiến ý thức họ bay mất, hoặc họ sẽ trở nên cứng đờ và không thể cử động được. Quả thực, hắn đang phô trương sự oai nghiêm xứng đáng với cái tên “Vương cấp”.

『Claudia. Mẫu thể của ta. Nhà ngươi có biết là ta đã đợi chờ giây phút này đến mức nào không?』

Đến cả lời nói, cũng đã trở nên hoàn toàn trơn tru. Quả nhiên, là nhờ vào kẻ sùng bái. Mà sức mạnh của hắn dường như đang tăng lên đáng kể.

Unknown, để cơ thể hắn trôi nổi một cách nhẹ nhàng, và đáp xuống cùng một tòa nhà với Claudia.

Nhóm những tòa nhà cao tầng khổng lồ mà thậm chí trên trái đất cũng khó tìm thấy, cũng có độ rộng sân thượng ở đẳng cấp không thể so sánh. Nó có độ lớn gần bằng một sân bóng chày.

Bởi vậy, vẫn có cự li không nhỏ giữa hai người. Tuy nhiên, chỉ với việc Unknown tiến lại gần, thì áp lực, cũng trở nên mạnh đến mức khiến cô ấy bất giác thấy buồn nôn.

Claudia trách mắng đôi bàn chân đang muốn bỏ chạy của mình.

Ánh mắt sắc bén, tràn ngập bá khí, đến mức khiến người ta nghĩ rằng đã có nhầm lẫn gì đó trong cái vụ thánh nữ tự hủy, ra là vậy, thật xứng đáng với cái tên “Exorcist mạnh nhất”.

「Ta cũng, đã chờ đợi giây phút này. Giây phút mà ta sẽ, đánh bại kẻ thù của cha và mẹ. Giây phút mà ta sẽ, tiêu diệt ngươi!」

『Kaka-. Một lòng căm thù dễ chịu. Thật sửng sốt khi nghe nó từ một tôi tớ của thần.』

Unknown nói như để chế giễu, để dồn ép cô ấy.

『Ngay từ đầu thì, kẻ đã gọi ta lên là nhà ngươi đúng chứ? Cái chết của cha và mẹ nhà ngươi là――』

「Phải, là lỗi của ta.」

Tuy nhiên, nó đã không còn hiệu quả với Claudia nữa.

Bởi vì,

「Có vẻ thù hận cũng tốt thôi. Có vẻ chiến đấu với tư thù thì cũng chẳng sao.」

Vì đó, là trái tim của con người. Vì không nghi ngờ gì, đó là một trái tim quan trọng.

Tuy nhiên, không chỉ có vậy. Quả thực có những điều đã chồng chất.

「Ta sẽ tiêu diệt ngươi, cùng với tư thù và sứ mệnh.」

Sứ mệnh mà cô ấy cùng các đồng sự đã ôm ấp, cũng là sức mạnh của Claudia.

Nghĩ về cậu ấy, người đã khiến cô ấy nhận ra những điều đó, Claudia, vừa nhớ lại nụ cười gan góc kia, vừa thử bắt chước nó. Để động viên bản thân, đẩy lùi áp lực của Unknown.

「Ngươi muốn ta chứ gì? Nếu vậy, đừng có bịa ra mấy thứ nhảm nhí nữa và nhào vào đây coi.」

Với Seijuujika trên một bàn tay, bàn tay còn lại của cô ấy cong lại như để vẫy tay khiêu khích kẻ thù.

「Ta là, “Thánh nữ Exorcist mạnh nhất” Claudia Barenberg. Nếu muốn khiến ta gục ngã, thì cứ thử xem nào.」

Một lời tuyên chiến. Cưỡi trên sát ý và sứ mệnh qua 12 năm.

『Kaka-, được thôi. Ta sẽ đánh bại nhà ngươi, và để nhà ngươi hạ sinh ta. Nếu là ta đã tái sinh và có được thể xác, thì chắc hẳn sẽ có thể gày xéo được cả lũ thuật sĩ khiến ta cáu tiết đó.』

Unknown giơ một tay ra. Ngay lập tức, áp lực tấn công Claudia. Không phải áp lực về mặt thần kinh. Nó là một thứ vật lí hơn, phải, là siêu trọng lực.

「-――Hỡi ơn trên-, xin hãy bảo vệ đứa con của người! Để mọi ác ý, đều bị cản chân bởi pháo đài vững chắc!」

Vừa khuỵu gối xuống, vừa đỡ lấy Seijuujika, lời cầu nguyện của Claudia vang vọng. Kết giới đã gia tăng thêm sự rực rỡ của Seijuujika, bảo vệ người sử dụng nó khỏi gánh nặng từ siêu trọng lực.

『Nhà ngươi sẽ chống chọi được tới đâu đây, hãy cho ta xem nào.』

Cùng với giọng cười kinh bỉ, Unknown tiếp tục tăng thêm áp lực.

*GOBA-*, phần sân thượng với Claudia làm trung tâm lõm xuống. Nhưng, ngay cả trong khi cất lên tiếng rên rỉ, Claudia vẫn còn sung sức. Ánh mắt mạnh mẽ của cô ấy đâm vào Unknown, và sự tỏa sáng của Seijuujika càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Song, chính tòa nhà mới là thứ không thể chịu nổi áp lực khủng khiếp đó.

Với Claudia làm trung tâm, *bikibki-* những vết nức theo hình tỏa tròn xuất hiện.

「――Đôi cánh trên đỉnh!」

Trong khoảnh khắc sập đổ, cô ấy đã triển khai đôi cánh bạc và lướt đi. Liếc xuống phần nóc tòa nhà đang sụp đổ cùng với lôi thanh như tiếng đất lở, Claudia di chuyển tới tòa nhà bên cạnh.

Nhưng,

『Thứ ánh sáng ngứa mắt.』

「――-!?」

Trước mắt cô ấy là Unknown. Cánh tay kéo hết về sau của hắn, được nhả ra từ cự li cực gần và tấn công Claudia như một đòn pháo kích.

Xung kích khủng khiếp khiến ý thức của cô ấy tưởng chừng đã bay mất trong khoảnh khắc, tuy nhiên, ánh sáng của Seijuujika, thần khí hùng mạnh nhất, không bị phá vỡ và bảo vệ người sử dụng của nó một cách sít sao.

Tuy nhiên, vị trí là giữa không trung. Claudia cùng với lá chắn của cô ấy bị thổi bay như quả pinball, và xuyên thủng tòa nhà bên cạnh. Cứ thế, cô ấy đập người vào tầng trên của một tòa nhà liền kề nữa.

「Ư-, gu-」

Ngay cả trong khi cất lên tiếng rên rỉ, Claudia đã chống chọi được đòn công kích có lẽ sẽ biến cô ấy thành thịt vụn nếu là lúc bình thường. Dù ý thức lại suýt nữa bay đi mất, nhưng chỉ sự bảo vệ của Seijuujika là tuyệt đối không thể ngơi nghỉ.

Và, vào lúc đó, ở bên ngoài tòa nhà, một dòng sức mạnh cường đại......

「-―― Hỡi ơn trên, xin người hãy cắt đứt cái ác của kẻ hiểm độc, và để người ngay thẳng đứng thật vững vàng! Thứ bảo vệ cho con là tấm khiên của thần linh! Thần linh, sẽ cứu rỗi những người mang con tim chính trực!」

Ngay khi rào chắn được tiếp tục cường hóa, không gian cất lên tiếng gào thét. Lúc cô ấy nghĩ rằng tầm nhìn của mình xoay mòng mòng như thể bị nhòe đi, thì khoảnh khắc kế tiếp, chính không gian đã rung chuyển dữ dội.

Tòa nhà hứng chịu xung kích nên gọi là bộc phá không gian, và những thứ ở bên trên tầng Claudia đang đứng đều bị biến thành cát bụi trong khoảnh khắc.

Bản thân tầng đó cũng xuất hiện những vết nứt như mạng nhện, và trông như sẽ đổ sập bất cứ lúc nào.

Ở trung tâm tầng lầu đã trở nên thoáng đãng, là Claudia đang bám vào Seijuujika với nét mặt tái nhợt. Dù rào chắn đã xuất hiện vô số vết nứt, nhưng cô ấy vẫn cố gắng xoay sở để cầm cự.

Tuy nhiên, dường như cô ấy đã sử dụng khá nhiều sức lực để cường hóa rào chắn lúc này. Claudia cho bàn tay run run vào ngực áo để lấy ra một vật chứa có hình ống nghiệm――

『Một loại thần thủy sao? Đừng hòng』

Một cú húc người của Unknown. Bị thổi bay đi lần nữa, Claudia vừa hét lên「aAAAA-」vừa dồn sức vào Seijuujika.

Bị thổi bay như thể bị cuốn đi trong khi đâm thủng nhiều tòa nhà cao tầng, Claudia cuối cùng đập người vào một quảng trường ở gần mặt đất.

「Ư a-, -, ku-」

Cô ấy cất lên tiếng rên rỉ. Ở bên ngoài rào chắn, là Unknown đang nhìn xuống như thể thưởng thức bộ dạng khổ sở của Claudia.

Thấy Claudia cố nới rộng khoảnh cách, hắn giậm một chân lên rào chắn để ngăn cả cô ấy.

『Kakaka-. Sao nào, Claudia. Tinh thần hăng hái của nhà ngươi chỉ có ở màn dạo đầu thôi sao? Nếu chỉ phòng thủ thôi thì sẽ chẳng thể tiêu được được ta đâu đó?』

Unknown nghiến chân xuống rào chắn như để dồn ép cô ấy. Claudia, không nói gì mà trừng mắt đáp trả.

Khi thấy Claudia vẫn hướng tới mình ánh mắt phản kháng dẫu cho cô ấy chỉ có thể phòng thủ và bị bắt chứng kiến sự khác biệt sức mạnh hoàn toàn giữa họ, Unknown nheo mắt lại, rồi ngay sau đó, hắn cười nhăn nhở một cách kinh tởm và dang hai tay ra.

Và,

『Claire...... Làm ơn, hãy cứu Otou-san.』

『Đau đớn quá, Claire. Tại sao, con lại khiến cho Okaa-san đau khổ?』

Ở hai phía của Unknown, cha và mẹ của Claudia hiện ra khi bị thiêu đốt trong ngọn lửa màu đen và quằn quại một cách đau đớn.

Sự đau đớn của bản thân họ, là do lỗi của Claudia. Người có thể giải thoát họ khỏi sự dày vò này, chỉ mình Claudia.

Bởi vậy, đừng có lãng tránh, thêm nữa......

Làm ơn mà, hãy làm một đứa trẻ ngoan đi......

Con, thật sự là một đứa trẻ hư......

「Fufu-」

Tiếng cười vang vọng.

Phải, là tiếng cười của Claudia.

Unknown, nheo mắt lại như thể nghi ngờ.

『Đã hóa điên rồi sao?』

「Làm sao có thể. Chỉ là, ta thấy kì lạ thôi đó. Về cái bộ dạng bị dồn ép, của ngươi.」

『Nhà ngươi nói, là ta, đang bị dồn ép?』

Với Unknown đang càng lúc càng nghi hoặc, ngay cả trong khi mang nét mặt xanh xao, Claudia vẫn mỉm cười gan góc.

「Thực tế, thì ngươi đang bị dồn ép đúng chứ? Không thể phá được kết giới của ta, tuy nhiên, cũng chẳng thể tấn công một cách nghiêm túc vì nghĩ về việc có khả năng ta sẽ chết. Bởi vậy, ngươi mới diễn xuất thế này để khiến ta sụp đổ từ tinh thần.」

『Cứ tưởng là nhà ngươi sẽ nói ra cái gì. Ta chỉ đơn thuần là thưởng thức việc chà đạp con tim của nhà ngươi――』

「Mặc dù người đó kiểu gì cũng đến sao?」

Unknown ngậm miệng lại. Nụ cười của Claudia, càng sâu thêm

「Ngươi, đang sợ hãi người đó.」

『Nhà ngươi nói cái gì......』

「Lúc đặt chân vào địa ngục, thì ngươi đã nhắm vào người đó đầu tiên. Cả lúc kéo ta xuống đây cũng vậy, chỉ có người đó là bị tấn công gay gắt. Hơn hết, là vì chính ngươi đã nói rằng, nếu ngươi tái sinh thì. Ngươi tự ý thức được rằng không thể thắng nổi các thuật sĩ――mọi người trong Kikansha đúng chứ?」

*MISHI-*, rào chắn vang lên âm thanh. Là tiếng ken két khi Unknown nghiến bàn chân lên nó. Điều đó, có lẽ diễn tả tâm tình của Unknown rõ ràng hơn tất thảy.

「Dù đã không thể giết được người đó và kéo ta ra xa, thì sự bảo vệ của ta cũng cứng cáp ngoài sức tưởng tượng. Bởi vậy, ngươi thậm chí còn kích động ta thế này, và muốn ta tấn công khi có cơ hội.」

Cho dù có là Claudia đi nữa, thì việc đồng thời phòng thủ và tấn công ở cùng cấp độ cũng sẽ rất khó khăn. Chính vì hiện tại cô ấy đã phòng thủ một cách mãnh liệt, nên có thể chống đỡ được sự công kích từ Unknown.

Vào khoảnh khắc cô ấy chuyển sang tấn công, thì Unknown chắc chắn sẽ đột kích được dù chỉ với một chút sơ hở khi phòng thủ bị nới lỏng.

「Người ấy đã nói.」

Cho Unknown thấy nụ cười tủm tỉm khiến hắn không khỏi cáu tiết, Claudia nói.

「Rằng, nếu là quỷ vương, thì nên hiên ngang chờ sẵn. Một kẻ nào là bỏ chạy, lẩn trốn, và kích động người khác một cách tiểu nhân như ngươi, thì chính ngươi đã tự tuyên bố rồi đó.」

Nói cách khác,

「Rằng, ngươi chẳng ra dáng quỷ vương chút nào.」

『......Để sinh ra ta, thì chẳng cần tứ chi làm gì.』

Unknown đã nghiêm túc. Sự tức giận và hận thù khủng khiếp đang dâng lên. Hắn đã không còn cảm giác muốn cố gắng giữ cho mẫu thể là Claudia được lành lặn. Hắn quyết định giải phóng những cuộc công kích không chút e dè như chỉ muốn nói rằng tự bản thân hắn đã kết luận, chỉ cần còn sống cho đến khi sinh ra hắn là được.

「Ta xin cảm tạ ngươi vì đã chịu tiếp chuyện với ta đó.」

『Cái gì?』

「Đã câu kéo đủ thời gian rồi, ta muốn nói thế đấy.」

Tiếp đến, nở nụ cười rạng rỡ và ngọt ngào đến mức khiến người ta không thể tưởng tượng nổi cô ấy đang ở địa ngục, Claudia cất tiếng gọi với dáng vẻ hạnh phúc hết cỡ.

「Ne? Kousuke-sama!」

「Chính xác.」

『Guo!?』

Người đáp lại tiếng gọi đó, dĩ nhiên, là người đó, Shin’en Kyou. Toàn lực sử dụng ẩn hình thì ngay cả Unknown cũng chẳng thể nhận ra hắn đang bị tiếp cận, và từ ngay bên cạnh hắn, một cước bay ngang kết hợp Trong lực & Hỏa viêm――Juutsui Engekikyaku Fukaki Yami ni Ochiru ga Ii (TN: 重墜焔撃脚 – Trọng trụy hỏa cước kích, 深き闇に堕ちるがいい – Cứ rơi vào bóng tối sâu thẫm đi)

Một lần nữa ăn phải kỹ thuật được tạo ra tức thời đó, Unknown bị thổi bay thật xa, hắn vừa đập nát cột trụ của một tòa nhà chọc trời, vừa biến mất.

「Xin lỗi nha, Claire. Đã để em một mình.」

「Không, Kousuke-sama. Vì em tin tưởng ngài mà. Hơn nữa, em còn là người mang tên exorcist mạnh nhất. Chẳng thể có chuyện một mình em không chống đỡ nổi một thứ ở mức độ này đâu ạ.」

「Fu-, vậy sao. Nhân tiện, bây giờ hãy gọi ta là Abyssgate――」

「Kousuke! Xin hãy cẩn thận! Unknown đã gia tăng sức mạnh một chút so với trước đây rồi!」

「U, muu......」

U, muu~~~

Dù nghĩ rằng, Tại sao, lại không chịu gọi mình là Abyssgate? Ở cái tầm này thì, gọi là Aby cũng được đó?, nhưng vì tòa nhà mọc lên phía bên kia con đường magma sụp đổ cùng với lôi thanh, và xoắn ốc hắc ám đâm lên bầu trời, nên cậu ấy ngậm miệng lại.

Cảm thấy mình đang bị một sát ý mãnh liệt hướng tới, chúa tể cắp Claudia trên tay và định rút lui lên bầu trời.

Ngay sau khi cậu ấy bay lên bằng mô phỏng bay, nơi họ vừa đứng một khắc trước, bị vô số xúc tu đổ xuống như một trận mưa, rồi điểm đặt chân bị phá hủy và chìm vào trong dung nham.

Tiếp tục bay mà không để tâm đến điều đó, chúa tể hạ cánh lên tòa nhà chọc trời cao nhất.

Tòa nhà cao nhất được gắn một cái đồng hồ khổng lồ đó, dẫu cho tình trạng hoang phế, nó mang một vẻ uy nghi có thể khiến người khác nghĩ rằng lúc đô thị dưới lòng đất này vẫn còn tốt đẹp, thì chắc hẳn nó là biểu tưởng của đô thị. Khoảnh khắc đã dừng lại đó, có lẽ, là thời điểm mà đô thị này diệt vong......

Đồng thời với lúc chúa tể và Claudia đáp xuống, Unkown cũng đã hạ cánh lên nóc của tòa nhà đồng hồ.

『Nhà ngươi còn định cản trở ta đến đâu nữa đây, con người.』

「Ngươi còn định cản trở ta đến đâu nữa đây, ác ma.」

Che thánh nữ sau lưng, hero vận đồ đen tiến ra phía trước.

Thánh nữ, tin tưởng cậu ấy và quỳ gối xuống. Dựng Seijuujika ra trước mặt, cô ấy vừa chắp hai bàn tay thật chặt, vừa nhắm đôi mắt lại.

『Ta sẽ giày xéo cả nhà ngươi, lẫn bạn bè của nhà ngươi.』

「Hình như ngươi không có khiếu hài hước đấy.」

Âm sắc trong trẻo *shan-* vang lên, và hai thanh kodachi được rút ra.

Dĩ nhiên, là phải tạo thành hình thập tự đẹp mắt rồi!

「Nói thế này cho nó đơn giản. Claire sẽ tiêu diệt ngươi. Nếu có thể giết được ta cho đến lúc đó, thì ngươi thắng. Chỉ là nếu có thể thôi...... ngươi hiểu mà đúng chứ?」

『Đơn giản, trên hết là quá dễ dàng.』

Không phải thế đâu, chúa tể cười khẩy.

「Không cần phải nương tay. Hãy nhảy múa một cách liều mạng đi, ác ma. Nếu không thì, vực thẫm của ta sẽ dễ dàng nuốt chửng ngươi đó?」

――Phát độngLast Zell v.4

Limit Break!!! Con thác đen tuyền đâm thủng lên bầu trời!

『Một thứ như con người, thì hãy biết thân biết phận đi!』

Unknown biến mất. Hắn áp sát với tốc độ nhanh đến mức khiến người ta nghĩ thế. Và hắn thọc cánh tay uy lực đã trương nở lên như một khúc gỗ vào ngay giữa con thác.

Âm thanh như tiếng nổ chứng tỏ nó đã vượt qua vận tốc âm thanh. Con thác đen tuyền bị bắn tung.

Đồng thời, những đường kiếm quét tới Unknown.

Cổ, tay, thân người, và chân. Là bốn chúa tể, đang vung những thanh kodachi bọc trong lửa.

『Tiểu nhân!!』(TN: Ơ, mày có tư cách nói câu đó à?)

Unknown, phóng ra những thanh đao bằng bóng ánh từ cả thân người như một con nhím. Bốn chúa tể bị đâm xuyên người, tuy nhiên, họ lại cười toe toét *nii*, và ngay sau đó, chia ra thành tám chúa tể rồi tung ra một trận bão của những nhát chém.

Bị chém bớt một phần những cái bóng, Unknown xoay cơ thể to lớn của hắn một vòng. Cơ thể toàn là đao kiếm, cộng thêm cái đuôi giống như ngọn roi của hắn trở thành một cuộc công kích hung ác tới mọi phương vị.

Tám chúa tể bị cắt thành từng mảnh mà chưa kịp hay biết nhưng,

「Mong ngươi đừng làm loạn ở gần chỗ của Claire.」

Katon・Fuuton hỗn hợp trận trường phái vực thẫmGouka Kousenpuu Sakamaku Shin’en no Kuraki Honoo (TN: 業火紅旋風 – Nghiệp hỏa hồng toàn phong 逆巻く深淵の暗き焔Ngọn lửa đen của vực thẫm nghịch cải)――bốn lớp lửa đỏ và gió lốc được phát động bởi những chúa tể đang bao vây tứ phía.

Xoắn ốc khổng lồ màu đỏ thiêu đốt không khí,

Kế đến, chín chúa tể xếp thành một hàng và đâm thẳng vào cột lửa đỏ.

『Dăm ba ngọn lửa-』

Có vẻ không hiệu quả. Cùng lúc với khi giọng nói của Unknown vang lên, cột lửa đỏ bị bắn tung.

Một hàng mãnh tiến――Je〇 Stream Attack trường phái vực thẫm!, chính là bởi dự đoán được điều đó.

Xúc tu của Unknown đâm xuyên qua chúa tể dẫn đầu, thổi bay chúa tể thứ hai, thứ ba chỉ với sóng xung kích phát sinh từ việc vung cánh tay, nghiên nát người thứ tư, thứ năm bằng siêu trọng lực phát sinh đột ngột, nhưng......

Hắn đã không thể bắn hạ được đến người thứ sáu. Unknown thử nghênh kích bằng nắm đấm của chính mình, song bản thân nắm đấm đó, cả cánh tay kia đều bị đón đầu bời những cú đá bọc trong lửa do người thứ sáu và người thứ bảy giải phóng.

Rồi, cước của người thứ tám bùng nổ trên thân người đã trở nên sơ hở.

『Nugu-』

「Bay thật hoành tráng vào」

Để gấp đôi chắc chắn, cậu ấy tung ra một cú đâm mãnh liệt khoét luôn cả người thứ tám bằng hai thanh kodachi. Hai thanh kodachi bọc trong lửa và khí lạnh thậm chí còn giải phóng thêm xung kích, khiến Unknown bay thật hoành tráng theo đúng nghĩa đen.

Bay đi một cách chuẩn xác, Unknown nảy trên nóc của tòa nhà bên cạnh, và đâm vào tầng trên của tòa nhà kế đó.

「Claire, có làm được không nhỉ?」

「Vâng, Kousuke-sama. Từ giây phút này trở đi, em sẽ giao phó mọi thứ cho ngài ạ.」

Mở đôi mắt đang nhắm ra, Claire mỉm cười nói thế. Và, cô ấy nhắm mắt một lần nữa.

Cô ấy đã có thể hồi phục trong trận chiến vừa xảy ra. Và cũng đã chuẩn bị tinh thần đâu vào đấy.

Bởi vậy cô ấy sẽ xướng lên. Lời cầu nguyện tới thần linh. Kinh thánh mạnh nhất do thần linh tạo ra, tồn tại chỉ để tiêu diệt ác ma. Ngôn linh mạnh nhất của Exorcismus, cũng có thể gọi là con dao hai lưỡi mà chỉ cần sử dụng một lần thì sẽ rút cạn toàn bộ sức mạnh, hay nói cách khác là trở nên bất động.

――Hỡi ơn trên, xin hãy lắng nghe lời cầu nguyện từ đứa con của người. Xin hãy dừng nỗi khổ đau trong con tim này lại

Seijuujika choàng lên minh một ánh sáng nhạt. Thứ ánh sáng trắng tinh huyền ảo, tưởng chừng như có thể tan biến bất cứ lúc nào.

『Đừng có được nước làm tới, con người!』

Siêu trọng lực tấn công cả tòa nhà đồng hồ. Unknown bay ra khi thổi tung tòa nhà chọc trời đối diện cách đó hai tòa.

「Ta nói câu đó mới đúng, ác ma.」

Ma thuật trọng lực “Kokka” ――Triển khai toàn lực!

Bốn chúa tể chia ra đứng ở bốn hướng của sân thượng, và từng người một hình thành khởi điểm của trường trọng lực. Áp lực giáng xuống tòa nhà đồng hồ, bị triệt tiêu bởi kết giới của trường trọng lực.

Những cái bóng phun ra từ Unknown. Khí tức lan rộng như thể tô lên xung quanh bằng màu mực đen, đến phần trần cũng bắt đầu bị mây đen bao phủ.

Vô số ác ma và quái vật xuất hiện như rỉ ra từ khí tức của bóng đen.

Không cần nói tới Gargoyle, Gazer, và Hell Hound, thậm chí còn có con cá mập băng qua không gian nọ, con ngựa một sừng trùm trong tử điện, Gazer có đầu của phụ nữ, một khối lửa màu xích hắc......

Số lượng đó, dễ dàng đạt tới một nghìn.

Giang cả hai tay ra để nghênh đón cùng với đám ác ma che khuất bầu trời, Unknown nói.

『Đây là sức mạnh của vua.』

Thế thì,

「Đây là sức mạnh của vực thẫm.」

Đáp lại, là sự đối kháng bằng một nghìn chúa tể.

Hai đội quân, sử dụng các tòa nhà chọc trời thay cho điểm đặt chân, hoặc giáp lá cà nhau giữa không trung.

――Thần linh là người phân xử đại diện cho sự công bằng. Ngươi, hãy ăn năn đi. Thần linh mài sắc thanh kiếm đó, giương lên chiếc cung đó, và chuẩn bị vũ khí mang tới cái chết, biến mũi tên thành mũi tên lửa

Thấy Claudia tiếp tục nhắm mắt cầu nguyện, Unknown vừa nghiến răng, vừa gào lên.

『Nhà ngươi, rốt cục, có sức mạnh đến mức nào! Nhà ngươi đang vượt qua phạm trù sức mạnh mà con người được cho phép đó!』

Một con người không ngờ lại dùng chính số lượng để đối kháng với đội quân ác ma của hắn.

Unknown, gia nhập vào tiền tuyến như để phủi đi hiện thực đáng lí không nên xảy ra.

「Ngươi quên rồi sao? Kẻ có thể hạ bệ những tồn tại giống như các ngươi, lúc nào cũng là con người đúng chứ?」

Hố đen xuất hiện giữa không trung. Đồng thời, thân ảnh của Unknown biến mất. Không phải là di chuyển tốc độ cao. Hắn đã bằng qua không gian thông qua hố đen, và xuất hiện sau lưng chúa tể đang đối đầu với mình.

Hắn vung cánh tay hùng mạnh mà không chút khoan dung, tuy nhiên, chúa tể cũng tránh né bằng đúng việc biến mất.

Kuuton Jutsu trường phái vực thẫmBan’ei no Kagerou Shin’en wa Tsuneni Henzaisu――đó là một tuyệt chiêu hoán đổi vị trí không gian với những thứ như phân thân, hòn cuội dùng một lần chuyên dụng trong việc chuyển di, hay kunai.

Nơi cậu ấy xuất hiện, dĩ nhiên là sau lưng Unknown. Thanh kodachi xao động và cạo đi một phần cái bóng!

『Nhà ngươi, quả nhiên sở hữu sức mạnh của vương gia sao?』

Trong khi lẩm bẩm, Unknown làm cặp mắt lửa của hắn rực cháy lên. Ngay lập tức, một tia sét đổ xuống chúa tể.

「Guu-, thao túng cả thời tiếp sao!」

Vừa ngẫu nhiên tránh cơn mưa sấm sét đang đổ xuống với tốc độ của dòng điện, cậu ấy vừa dùng phân thân làm khiên chắn.

Claudia cũng bị sấm sét giáng xuống, nhưng cũng chẳng có một đòn nào trong số chúng lọt qua được bức tường sắt được các phân thân dùng chính mình làm khiên chắn dựng nên.

Claudia cũng vậy, không hề có chút dáng vẻ quan tâm tới thế giới bên ngoài, mà chỉ nhắm mắt và toàn tâm dâng lên lời cầu nguyện.

Khi để ý thì, ánh sáng của Seijuujika đã trở nên lớn mạnh đến mức không thể làm ngơ. Vẻ rực rỡ chói lọi đó, cứ như một mặt trời mang hình thập tự.

Unknown để một hố đen xuất hiện trước mắt hắn. Cặp mắt nheo lại của hắn, đang nhìn Claudia ở sau lưng chúa tể.

『Việc đối đầu với nhà ngươi, hãy thư thả tính sau.』

Unknown biến mất như thể bị hút vào trong hố đen. Hắn đang quyết định nơi chuyển di. Là ngay phía sau Claudia......

「Đừng nói mấy chuyện nhàm chán giùm ta. Đây là những bước chân của cái chết dance giữa ta và ngươi đúng chứ?」

Chúa tể đồng thời chuyển di để chắn giữa Unknown và――ngay phía sau Claudia, vừa đâm thanh kodachi được cầm ngược vào bụng Unknown, cậu ấy vừa cười gan góc. Rồi, lại tiếp tục phát động chuyển di.

Là chuyển di trong khi kéo theo Unknown tới một nơi cách xa đó.

『Tên khốn-. Toàn quân, nhắm vào ả đàn bà đó! Đừng quan tâm tới cái bóng của tên đàn ông!』

Unknown, mặc kệ các phân thân chúa tể dù có tiêu diệt bao nhiêu vẫn cứ tiếp tục tăng lên nhiều hơn và ra mệnh lệnh nhắm vào Claudia.

Lũ ác ma cũng xuất hiện không giới hạn, vài trăm con ác ma phớt lờ các phân thân vào lao vào Claudia.

「Ta đã nghĩ chuyện này sẽ xảy ra đó!」

Nhiều phân thân tập kết về chỗ của Claudia.

Và, khi cả nhóm giơ hai tay lên trời như thể dâng lên lời cầu nguyện, thì thứ mà cậu ấy đã chuẩn bị từ khi trận đấu này bắt đầu và dốc hết sức bình sinh để giữ cho nó ở trạng thái chờ sẵn, được giải phóng.

「「「「「――Kokutenkyuu!!!」」」」」(TN: 黒天窮 – Hắc thiên cùng – Bầu trời hắc ám cùng cực)

Một bí kỹ của Ma thuật trọng lực sẽ nuốt chửng mọi thứ xung quanh trong một phạm vi nhất định và tiêu diệt tất cả mà không một ngoại lệ.

Xuất hiện ở quanh vùng trần, ngôi sao tai ương xoáy tít màu đen và giải phóng ra những tia điện đen tuyền, nuốt chửng toàn bộ lũ ác ma đang sấn tới chỗ Claudia.

Dù lũ ác ma có vừa gào thét, vừa vùng vẫy giữa không trung, thì chắc chắn chúng cũng chẳng thể chạy thoát khỏi black hole mô phỏng bằng những hành động đó.

Tuy các phân thân đang dốc hết sức bình sinh dựng kết giới trường trọng lực để bảo vệ tòa nhà đồng hồ, nhưng đến cả những tầng chịu ảnh hưởng mạnh của các tòa nhà chọc trời xung quanh đều bị xé toang và nuốt chửng.

『Vô lí......』

Trong một chốc, Unknown lặng người. Kỹ thuật mà đối thủ của hắn, một con người đang thể hiện lúc này, không nghi ngờ gì , là thứ mà chỉ vương tộc, hơn thế nữa còn là một bộ phận tồn tại cực nhỏ trong số chúng mới có thể sở hữu. Ngay cả bản thân hắn, cũng chưa thể đạt đến cảnh giới đó!

『......Đây là thứ mà ta có thể chấp nhận sao. Đây là thứ có thể được chấp nhận sao-』

Unknown thể hiện sự kích động, song hắn vẫn gây ra kích chấn trên chính không gian.

「Kaha-!?」

Đồng thời với hàng trăm phân thân, chúa tể cũng bị thổi bay trong khi thổ huyết.

Việc sử dụng Kokutenkyuu, là một con dao hai lưỡi. Bởi vì nó là con bài tẩy trong các con bài tẩy, nên nó sẽ tước đi toàn bộ ma lực và cả khí lực. Đến mức độ mà cậu ấy không thể lập tức đối phó với đòn công kích phạm vi rộng là bộc phá không gian.

Phớt lờ chúa tể đang thổ huyết bay đi, Unknown lại sấn tới Claudia lần nữa. Trên đường đi thẳng tắp không có phân thân nào, bằng lực mãnh tiến vật lí mà không dùng chuyển di, hắn định bắt cóc cô ấy một cách tức thì.

「T, TA ĐÃ NÓI LÀ, NGƯƠI ĐỪNG HÒNG RỒI ĐÚNG CHỨứỨỨỨỨỨ -」

Để mặc cảm xúc đang lộ ra một cách trần trụi, cậu ấy gào lên theo cái cách chẳng giống chúa tể lúc thường. Với tốc độ rơi tự do từ mô phỏng bay, cộng thêm gia tốc bằng Ma thuật trọng lực, cậu ấy cắt đường tiến của hắn.

『Cản trở-, con người!』

「Kẻ cản trở, là màyy đấy-, ác maa!!」

Vừa tạo thế Crossguard bằng kodachi, chúa tể đón đầu cú húc của Unknown.

Dù bị đẩy lùi về chỗ của Claudia, nhưng trong lúc đó thì số phân thân đã trở lại như cũ. Họ tấn công Unknown từ bốn phương tám hướng và đã xoay sở chặn đứng được lực mãnh tiến.

――Dù giả như cái ác không thể chấm dứt, giả như chiến tranh sẽ kéo dài vĩnh viễn, thì lòng tin của ta, cũng sẽ không bao giờ chấm dứt, sẽ là vĩnh viễn. Bởi vậy, hỡi kẻ thù của thần linh. Hỡi tồn tại của cái ác và sự nhạo báng. Hãy nhìn đi, ánh sáng của chúng ta, cũng sẽ là vĩnh viễn.

Ánh sáng tập hợp lại nơi đó, đồng thời với sự biến mất của Kokutenkyuu. Ánh sáng trắng tinh tuôn ra từ Seijuujika, đang thành hình từng chút một. Phải, thành một thập tự giá tỏa sáng khổng lồ trên bầu trời.

Ngay lập tức những ác ma đang ở gần đó, đều tan biến mà thậm chí chẳng thể phản kháng. Những cái bóng bị ánh sáng chiếu vào, cũng lặng lẽ biến mất một cách tương tự.

Unknown đang trong trạng thái giằng co với chúa tể, mở to mắt nhìn thập tự giá trên bầu trời.

Hắn đã hiểu ra trong chốc lát. Kia, là thứ đủ để tiêu diệt bản thân hắn, không, tiêu diệt ác ma. Một sáng tạo khủng khiếp, của thần linh. Nó đứng ở một đẳng cấp khác hẳn kì tích đơn thuần, có thể nói bản thân nó là khái niệm của “Tiêu diệt ác ma”.

Unknown cất giọng nghe như tiếng rít.

『TIÊU DIỆT Ả ĐÀN BÀ ĐÓóÓÓÓÓ-!!』

「ĐỪNG HÒNG ĐỤNG MỘT NGÓN TAY NÀO VÀO CÔ ẤYyYYY-!!」

Đáp lại, chúa tể cũng ra lệnh cho toàn bộ phân thân bằng một tiếng gào.

Unknown, hướng cặp mắt bùng cháy trong thù hận về phía chúa tể. Và, Unknown phát động năng lực cuối cùng của hắn.

「-, thứ này là!?」

Unknown đang thay đổi hình dạng. Đầu sư tử, bàn chân và móng vuốt như rồng, đuôi rắn và cặp cánh đại bàng――phải, là thứ ma thú đã từng khiến Kousuke phải ngậm đắng nuốt cay――Chimera.

Tuy dao động trong khoảnh khắc. Song, cậu ấy sít sao tránh được bộ vuốt đang vồ đến bằng cách để cho một phân thân nhận thay mình.

Cái đuôi rắn quất đến, nhưng cậu ấy đã chặt bằng kodachi.

Cứ thế cậu ấy bước tới giữa ngực hắn, và thực hiện nhát chém bằng thanh kodachi trên tay kia――

『Vẫn còn non lắm nhỉ, Kousuke.』

「Cái-――gua-!?」

Ngược lại, cậu ấy bị chém chéo từ vai xuống.

Sự dao động, khiến đường kiếm của cậu ấy bị xáo trộn, và ngay sau khi thanh kiếm bị đánh bật, cậu ấy ăn phải một đòn phản công.

Nguyên nhân cho sự dao động chỉ có một. Bởi cái thứ mới vừa là con chimera ban nãy, đã hóa thành người anh cả mà chúa tể, mà Kousuke vẫn luôn mang niềm kính trọng tuyệt đối không thể nhạt phai.

Phải,

「Đoàn trưởng, Meld......」

Năng lực cuối cùng của Unknown là, đọc thấu kí ức sâu đậm của đối phương, và tái hiện lại nhân vật đó. Cũng giống như việc hắn cho Claudia thấy hình ảnh cha mẹ đã khuất của cô ấy. Tuy nhiên, lần này không phải ảo ảnh, mà là hình dạng do chính hắn biến thân.

『Kousuke. Đừng cản trở anh!』

「Chớ có coi thường tao-」

Mặc dù đang dao động, cậu ấy vẫn đánh chệch thanh đại kiếm được vung toàn lực từ đỉnh đầu xuống bằng hai thanh kodachi.

Vừa xoay vòng, cậu ấy vừa phóng ra một cước mawashigeri tầm cao quét vào mặt đối phương, nhưng,

『Kousuke-, dừng lại đi-. Anh đang làm gì vậy!?』

「――-」

Trong khoảnh khắc, bộ mặt mà cậu ấy đang định tống vào một cước thật chính xác lúc này, đã biến thành của Emily.

Phải chăng gương mặt cậu ấy đã hiện vẻ dao động, chỉ trong thoáng chốc, môi của Emily vặn lại.

「Shi-」

『Nuu!?』

Song, chúa tể cứ thể mà thả một cước vào ngay giữa mặt Emily. Chúa tể dù ngay cả trong khi do dự, vẫn không giảm uy lực đi một chút nào, khiến Unknown thốt lên một giọng sửng sốt.

「Sao thế? Nhào vào đi. Mày có làm trò gì cũng thế thôi.」

Nếu quan sát thì có thể hiểu ngay. Chúa tể đang nổi điên một cách thầm lặng, cậu ấy ngoắc ngoắc bằng đầu ngón tay để khiêu khích.

――Đến cung điện của thần thánh, cánh cổng phong thánh đã được mở ra. Saa, hãy tập hợp lại

Phải chăng như để hô ứng với cơn thịnh nộ của chúa tể, *chiri chiri* ánh sáng mà thập tự giá trên bầu trời tỏa ra bắt đầu đốt cháy xác thịt của Unknown. Kết thúc của lời cầu nguyện, và của Unknown đang đến gần.

「Không có thời gian đâu đó? Ác ma. Thứ nhà vua cởi truồng đến đồng tộc cũng dám vứt bỏ, và không thể gây ra được thậm chí là một vết thương lên chỉ một con người dù đã dùng thủ đoạn hèn hạ.」

『......-, ta là vua. Ta chính là vua-. Bọn chúng không đáp lại triệu tập của ta, chẳng qua là vì bọn chúng đang tìm hiểu cho chắc chắn thôi! Khí chất của nhà vua, chỉ có ta――』

Từ những lời đó, thì quả nhiên Unknown không thể triệu tập những ác ma có tên. Dù không biết nguyên nhân thật sự là gì, nhưng cái thái độ không thể hừ mũi cười khinh bỉ của Unknown khi hắn nói rằng「Thế thì đã sao」, thì quả nhiên chẳng thể thấy hắn xứng đáng được gọi là quỷ vương.

Chúa tể, hừ mũi cười khinh bỉ *ha-* và giơ ngón giữa lên.

「Nếu thế thì, cứ sủa một mình cả đời đi. Con chó bại trận.」

Với bộ dạng đến cả việc hóa cơn tức giận thành lời nói cũng đã không thể làm được, Unknown nhào tới.

Chúa tể trực diện nghênh kích.

Triển khai một nửa phân thân như đang chồng lên bản thể, vừa mờ đi bởi hai, ba lớp, cậu ấy vừa đánh chặn toàn bộ cuộc công từ cánh tay uy lực biến ảo tự tại, đám xúc tu và cái đuôi của hắn.

Nếu siêu trọng lực đổ xuống, cậu ấy sẽ đáp lại bằng một phản trọng lực tương đương. Cậu ấy không bỏ sót dấu hiệu bộc phá không gian và phát động chuyển di không hoàn chỉnh của chính mình để ngăn cản không gian xáo trộn.

Lũ ác ma đến tấn công. Tuy nhiên, tốc độ gia tăng phân thân đã vượt qua tốc độ triệu hồi đội quân. Một con ác ma sẽ bị vây cứng bởi hàng chục phân thân, nghiền nát quân số bằng một quân số nhiều hơn gấp bội.

Unknown vừa biến hóa thành những người gần gủi đối với chúa tể, vừa tung ra những cuộc công kích siêu tốc, nhưng khi hắn nhận ra, cân bằng của trận chiến đã......

『Nhà, ngươi-. Vẫn đang, nhanh hơn-』

「Đó là Limit Break của ta. Đây là――Shin’en Kyou Abyssgate.」

Loại Limit Break đặc thù mà thời gian càng trôi qua thì chỉ số càng tăng lên――Shin’en Kyou. Bằng Last Zell, cậu ấy đã đạt đến độ sâu cuối cùng ngay tức thì, và kể từ lúc đó đã liên tục uống hồi phục dược khi chớp được sơ hở trong khoảnh khắc.

Với điều đó, dù có giới hạn về mặt thể xác, nhưng trạng thái Limit Break không bị gián đoạn, và chỉ số của cậu ấy tiếp tục gia tăng từ độ sâu cuối cùng. Nói cách khác, đây là con đường để đạt tới dẫn xuất cuối cùng của Limit Break “Hakai”.

Chỉ số đã hoàn toàn vượt trội. Theo một ý nghĩa khác với Unknown, chúa tể đã hóa thành một hàng bóng ảnh và điên cuồng nhảy múa, còn Unknown thì đừng nói đến đẩy lui, đến cả việc phớt lời cậu ấy và nhắm vào Claudia hắn cũng chẳng thể.

――Thập tự giá của thần thánh đang ở nơi đây. Cụ thể hóa ước nguyện của thần linh. Khái niệm tuyệt đối, mang đến ý chí siêu hạn tại thiên đường

Và, thập tự giá tỏa sáng trên bầu trời――đã hoàn toàn xác định được hình dạng của nó. Thứ đó, chính xác là bản thân Seijuujika của Claudia.

Ánh sáng lấp đầy đến tận bên kia chân trời của đô thị dưới lòng đất!

『DỪNG LẠI-, CLAUDIAaAAA-! NGƯƠI, LÀ――』

「Checkmate rồi. Chuyện này quá đơn giản so với việc gây ra một vết xước cho quỷ vương đó.」

Đã không còn oai nghiêm hay bất cứ thứ gì nữa. Unknown cố gắng ngăn cản Claudia trong sự liều lĩnh, trối chết và điên cuồng.

Tuy nhiên, Unknown đó, bị chúa tể thổi bay hết sức dễ dàng.

「Saa, đặt dấu chấm hết thôi. Hãy để cơn ác mộng kéo dài suốt 12 năm kết thúc nào! Claudia Barenberg!」

Vâng, Kousuke-sama.

Dù không thành tiếng, nhưng chắc chắn những lời đầy ấp dịu dàng, và quyết ý đó đã truyền tới chúa tể.

Rồi,

「Nhân danh thánh nữ, Claudia Barenberg, ta ra lệnh.」

Đôi mắt của Claudia từ từ mở ra. Đôi đồng tử màu ngọc bích tỏa ra ánh bạch ngân, bản thân cô ấy cùng với Seijuujika cũng mang lên hào quang bạch ngân phía sau.

「Hỡi cư dân của địa ngục, hỡi những kẻ với linh hồn bị sự thèm khát xung đột và thống trị xâm lấn――Hãy diệt vong đi.」

Những lời bố cáo của thánh nữ, oai nghiêm, tuy nhiên, chứa trong đó là hàng vạn cảm xúc.

Tiếng gào thét dậy sóng. Là tiếng gào thét thống khổ trong cái chết.

Toàn bộ ác ma tại không gian dưới lòng đất này, đều bị thánh thập tự giá tỏa sáng trên bầu trời soi rọi và biến mất.

『......Lại, không thành hiện thực sao.』

Đã chẳng còn nơi nào mà ánh sáng không thể chạm tới.

Ngược lại, Unknown đang bốc lên khói trắng từ toàn thân, nhận ra đến cả năng lực của chính mình hắn cũng chẳng thể phát động, và hắn lặng lẽ ngắm nhìn bàn tay của chính mình đang vụn vỡ thành từng mảnh.

Ánh mắt của Unknown, hướng về phía Claudia đang nhìn thẳng vào hắn. Từ khi nào chẳng hay, cô ấy đang nép vào cạnh nam nhân đã trở thành chướng ngại lớn nhất của chính hắn.

Nhìn sức mạnh trong ánh mắt của hai người, nhìn đồng tử trú ngụ ý chí rực sáng tại nơi địa ngục, Unknown trong khoảnh khắc, đáp lại bằng ánh mắt đố kỵ.

Song, trước khi nhóm Claudia chú ý đến điều đó, hắn lập tức thổi bùng lên ngọn lửa hận thù trong đồng tử của mình, và,

『Địa ngục được hình thành từ chín tầng. Tại những tầng thấp hơn, còn có hàng tá những tồn tại vượt ngoài sức tưởng tượng của các ngươi.』

Trong khi nửa thân người đang vụn vỡ đi, hắn nói tiếp.

『Không biết bọn chúng sẽ làm gì các ngươi, nhưng ít nhiều thì, ta đã hạ sẵn một mệnh lệnh cho lũ vong giả đang ở tầng ngay bên dưới. Là, cho dù ta có tàn lụi, thì hãy giày xéo hiện giới đến khi không còn sót lại một kẻ nào. Tại tầng dưới, cánh cửa tới hiện giới đang được mở ra đấy.』

Nét mặt của Claudia và chúa tể cứng đờ. Cả hai người, vì đã phô diễn sức mạnh lớn nhất trong trận chiến này, nên đang ở trạng thái hầu như không còn gì. Thêm vào đó, nếu con đường đang được mở ra, thì ngay giờ phút này này, Vatican đang ở tình cảnh tràn ngập ác ma.

Cười khinh bỉ hai người đó, Unknown trưng ra một biểu cảm phức tạp, như thể căm hận, như thể ấm ức, và cuối cùng, bằng giọng nói lặng lẽ giống như đã trút được gánh nặng nào đó,

『Lũ khốn con người này.』

Hắn nói thế, và biến mất.

Đó thật sự là khoảnh khắc cuối cùng của đại ác ma danh tính bất minh đã nuôi dã tâm xâm lược hiện giới và thống trị thế giới từ rất lâu về trước.

「Ư-」

Tiếng rên rỉ của Claudia. Thánh thập tự giá trên bầu trời cũng biến mất như thể đang tan vào vào hư không.

「-, Claire...... vẫn ổn chứ?」

Trong khi hơi thổ huyết, Kousuke vừa trối chết níu giữ chính khí đang sắp sửa bay mất bởi bóng của một bản thân mini đang mặc cái áo thun Chuuni trong lòng, vừa đỡ Claudia khi tự nhắc mình rằng đây không phải là lúc cho chuyện đó. Đau lắm đóó, tim tôi đau lắm đóó. Nhưng, hãy cố gắng thêm chút nữa đii, tôi ơii!

Không có thì giờ để ma biết được nội tâm của Kousuke đó, Claudia lặng lẽ trào lệ.

「Kousuke-sama...... em đã, Claire đã............ đền đáp cho Mama và Papa được rồi đúng không?」

Seijuujika ngã xuống khi phát ra âm thanh *karan-*. Đã sử dụng cạn kiệt cả sức lực lẫn ý niệm, Claudia chỉ có thể co người nấc lên từng tiếng thổn thức với một cảm xúc không thể nào diễn tả bằng lời nói.

Giữa đô thị dưới lòng đất, nơi mà ánh sáng thần thánh đã biến mất hoàn toàn và chỉ có sắc đỏ của dung nham soi sáng, Kousuke ôm chặt đầu Claudia như cố nâng niu nó.

「Tôi nghĩ rằng, ngay từ đầu thì Mama-san và Papa-san của Claire đã không hề mong muốn em đền đáp làm gì rồi. Chắc chắn là, họ mong muốn em được sống hạnh phúc đấy.」

Gia đình mà Claudia vẫn liên tục nghĩ tới dẫu cho đã 12 năm trôi qua. Những bậc cha mẹ được tắm mình trong nhường ấy tình yêu của con gái, thì làm sao mà không mong muốn con gái của mình hạnh phúc cho được.

「Nhưng mà, dẫu có như vậy, Claire đã cố hết sức bình sinh để bước đi trên con đường chính mình đã chọn, và thực hiện được nguyện vọng. Dẫu cho nó có khác với con đường mà cha mẹ em hằng mong, nhưng nếu hai người đang ở đây, thì họ chắc chắn sẽ nói thế này, không vì bản thân họ mà là vì cảm xúc dành cho Claire.」

――Rằng, con đã cố gắng rất nhiều rồi, nhỉ.

Cô ấy đã cố gắng cho dù có ho ra máu trong suốt 12 năm. Một đứa con gái như thế, thì làm sao mà không hãnh diện cho được.

Claudia, nghe thấy những lời của Kousuke, thì chôn mặt mình vào khuôn ngực đó, và lặng lẽ nấc lên từng tiếng lần nữa.

Hai người nép sát vào nhau như thế ở trung tâm địa ngục thêm một chút nữa.

「Về thôi, Claire. Hiện giờ, vẫn là lúc để em chạy vì lẽ đó đấy.」

「Vâng, vâng-. Kousuke-sama!」

Dẫu cho cô ấy xanh xao do đã dùng hết sức lực, nụ cười của Claudia khi cô ấy hiểu được ý của Kousuke là cái đáng yêu nhất trong số những nụ cười cô ấy cho thấy từ trước đến giờ, một vẻ đẹp thật xứng đáng với cái danh thánh nữ.

Và, vào lúc đó, một xung kích ghê rợn tấn công đô thị dưới lòng đất. Xung kích hệt như một trận động đất cực lớn. Chỉ với điều đó, những tòa nhà chọc trời sắp sửa sụp đổ ngã xuống và biến mất trong biển dung nham.

「Tch-. Là lũ vong giả ở tầng dưới sao. Tên khốn Unknown, tới phút cuối rồi vẫn cố vùng vẫy,」

Cảm giác mệt mỏi bởi tác dụng phụ của Limit Break không hề nửa vời. Bởi vì lần này, từ độ sâu V của trạng thái Limit Break, cậu ấy đã ép bản thân kéo dài thời gian hiệu quả, và gia tăng chỉ số đến mức vào trạng thái Hakai, nên nó còn trầm trọng hơn nữa.

Cố gắng để cử động được bằng cách nào đó với hồi phục dược cao cấp nhất, Kousuke cõng Claudia trên lưng.

「Claire, có thể chiến đấu được đến đâu nữa?」

「Nhờ bí dược mà em được trao...... và, nếu có thêm những năm phút nữa, thì em sẽ có thể xoay sở để triển khai kết giới và công kích tối thiểu ạ.」

Năm phút. Tưởng ngắn mà lại dài. Bản thân của Kousuke, chắc cũng chỉ có thể ở mức độ sử dụng ma pháp sơ cấp trong một lúc, và thi triển thể thuật khoảng 40% so với lúc sung sức.

Tuy nhiên, mặc dầu vậy,

「Chúng ta sẽ về đó.」

「Vâng, Kousuke-sama!」

*gyu-* Claudia ôm chặt như thể đang chôn mặt vào gáy của Kousuke.

Xung kích đâm lên từ tầng dưới, đang trở nên mạnh hơn từng chút một. Lũ ác ma ở tầng ba, ngoài việc dường như đang tràn ra hiện giới, chúng còn đang định leo lên đô thị dưới lòng đất ở tầng trên này, hay có lẽ là mặt đất. Chắc hẳn mục đích của chúng là truy kích nhóm Kousuke.

Đã chẳng còn lấy một khắc nào để trì hoãn nữa.

Có lẽ nên nói trong cái rủi còn có cái may, cái hố trên trần nhà mà họ đã bước qua để đến đây hiện vẫn còn bình thường. Vì lí do gì đó, nó không còn đen nữa mà đã trở thành một cái hố sáng, nhưng chắc chắn là do nhóm Wynn đang duy trì trì cái hố giúp họ.

Kousuke, vắt ra số ma lực ít ỏi còn lại khi vẫn chưa kịp hồi phục, và bay một hơi về phía cái hố.

Băng qua cái hố phát sáng, họ bay về phía ánh sáng thấy được của lối ra.

「Trở lại rồi sao!」

「Claudia-sama! Kousuke-san!」

「Tốt quá......」

Họ hạ cánh trong khi ngã nhào. Khi Kousuke và Claudia ngẩng mặt lên, ở đó là bóng dáng của nhóm Wynn, mặc dù đã thương tích đầy mình như không thiếu mất người nào.

「Mọi người, thật mừng là mọi người vô sự......」

Claudia chực khóc lần nữa, nhưng cô ấy lập tức xốc lại tinh thần.

「Chúng tôi đã tiêu diệt Unknown rồi. Tuy nhiên, đến phút cuối hắn dường như hắn đã khiến cho ác ma ở tầng ba làm loạn. Có lẽ là chúng cũng đã xuất hiện ở cả hiện giới. Nếu chúng ta không sớm thoát thân dù chỉ là một khắc, thì sẽ bị nuốt chửng bởi một đàn lớn toàn những ác ma cao cấp!」

Nhóm Wynn nín thở. Song, kể cả dao động cũng chỉ là trong khoảnh khắc. Họ lập tức chỉnh đốn lại đội hình. Tạo thành dạng vây quanh Kosuke, và Claudia đang ở sau lưng Kousuke.

「Đến lúc hồi phục còn bao lâu?」

「Để có thể gọi ra phân thân, thì tôi cần thêm 2 phút nữa.」

Vừa nghĩ rằng, dù có vô sự thoát thân đi nữa, thì thật sự sẽ chẳng thể cử động trong một tuần để đền bù cho việc gắng sức ha, Kousuke vừa trả lời. Dĩ nhiên, nếu được niệm lên Ma thuật tái tạo, thì chắc hẳn sẽ đỡ hơn ở một mức nào đó.

「Đã hiểu. Hãy giao 2 phút cho tôi.」

Với Wynn dẫn đầu, nhóm exorcist tả tơi bắt đầu chạy khi Kousuke và Claudia ở trung tâm.

Họ đang mở đường với sự liên cuồng liều mạng.

Và, bằng cách nào đó, họ đã thành công đến được nơi có thể thấy ngoại ô của thành phố hoang phế. Song, tại đó là tuyệt vọng. Bởi vì ở phía đối diện con đường mà nhóm Kousuke đang guồng chân chạy để ra khỏi thành phố hoang phế, tại khu đất trống bên ngoài thành phố hoang phế, là lũ hạ cấp đang tập kết thành một vòng vây.

Một số lượng hạ cấp nên diễn tả bằng cụm từ phủ kín mặt đất. Nếu nhìn lên, thì bầu trời cũng đang tràn ngập lũ ác ma hạ cấp có cánh.

Có vẻ như họ đã bị phục kích.

Tại đó, tuyệt vọng lại càng được gia tăng.

*DON-* xung kích truyền lên lần nữa. Một xung kích không rõ là địa chấn cấp 6 hay cấp 7 tấn công họ. Nhóm Kousuke đã ở trong trạng thái mệt mỏi siêu hạn không khỏi ngã nhào hoặc dừng chân lại.

「Vừa rồi là!? Không lẽ nào, chúng đã ra ngoài thành phố dưới lòng đất từ tầng ba rồi sao!?」

「-, chờ đã, cái áp lực này là sao!? Chẳng phải còn khủng hơn Unknown à!?」

Nhóm Kousuke đang lộ ra sơ hở chí mạng, tuy nhiên, vì lí do gì đó lũ hạ cấp lại không đến tấn công.

Không những vậy, chúng nhìn xung quanh ra chiều sợ hãi thế nào đó, và cũng có thể thấy chúng đang hỗn loạn.

DON-

DON-

DON-

Xung kích liên tục cứ như nhịp đập của một tồn tại cường đại. Đồng thời, hiện diện đang dâng lên cùng với áp lực khiến cả Kousuke cũng thu mình lại.

Sự mệt mỏi về thể xác bởi Nageki no Kaze và Limit Break, cùng với việc trối chết lảng tránh và chịu đựng sự mệt mỏi về tinh thần Tác dụng phụ của Shin’en Kyou, khiến giác quan của Kousuke trở nên chậm chạp và không thể nắm bắt được chi tiết của kẻ địch đang đuổi đến.

Nhưng, hiện giờ, nếu kẻ đó mà xuất hiện, thì cậu ấy chắc chắn không thể thắng......

Cậu ấy sẽ câu giờ bằng Mode Limit Break・Độ sâu V thêm một lần nữa, khi giác ngộ rằng thân xác của mình sẽ vụn vỡ hay sao......

Nhưng, nếu làm thế, việc trở lại của chính Kousuke sẽ là vô vọng.

Chạy vụt qua trong tâm trí cậu ấy là Rana, Emily, những người thân thiết, các đồng đội, và gia đình......

(Eei, đừng đo dự, tôi ơi! Dù thế nào đi nữa, nếu không chiến đầu thì sẽ chẳng một ai có thể trở về! Hãy chiến đấu khi giác ngộ nơi đây chính là tử địa!)

Cậu ấy lặng lẽ đặt Claudia xuống.

Thấy nét mặt cương quyết của Kousuke, Claudia bất giác níu lấy tay áo của cậu ấy. Vì cô ấy đã đoán được, cậu ấy định làm gì.

Và, nhóm Wynn cũng tương tự.

Bởi vậy, trước khi Kousuke kịp nói「Hãy giao nơi này cho tôi, và đi trước đi. Gìì chứ, tôi sẽ đuổi theo ngay mà」,

「Tôi sẽ không để Kousuke-dono một mình chiếm hết hào quang nhiều hơn thế này nữa đâu ạ.」

「Xin đừng coi thường exorcist.」

「Lần này, tôi sẽ bảo vệ cho Kousuke-san ạ.」

Nối tiếp Wynn, Anna và Aziz, những thành viên khác cũng nở nụ cười gan góc và sẵn sàng thần khí. Claudia, mỉm cười dịu dàng và ôm lấy cánh tay của Kousuke.

「Hãy cùng nhau, cho đến phút cuối.」

Kousuke, biểu lộ chút do dự, nhưng...... chỉ trong một khắc. Rồi cậu ấy nhún vai yareyare, và gật đầu với nét mặt đã quyết giác ngộ.

Và,

「Không được bỏ cuộc cho đến phút cuối! Tuyệt đối phải sống sót trở về! ――Nó đến đó-」

Vào khoảnh khắc đó, đại địa bị nghiền nát――

.

.

.

.

「SHAORAAAAAAAAAAA-, DESUu!!」

.

.

.

.

Tai thỏ tung bay. Cùng với cự nhân trông giống minotaur vừa bị đập một cú dứt điểm.

「「「「「Ể?」」」」」

Không cần nói cũng biết, mắt của nhóm Kousuke đều trở thành dấu chấm mà không có một ai ngoại lệ.

Bình luận (0)Facebook