Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou
Shirakome Ryou (Chuuni Suki)Takayaki
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 336: Arifureta After IIIPhần âu sát dũng giả ShiaTôi là vợ người ta desuu!!

Độ dài 7,869 từ - Lần cập nhật cuối: 2022-06-01 09:38:01

Arifureta chương 336: Arifureta After IIIPhần âu sát dũng giả ShiaTôi là vợ người ta desuu!!

Đứng trên những gợn sóng màu trắng xanh, thiếu nữ tai thỏ đường hoàng ưỡn ngực.

Đến cả thần linh của đại địa, cũng nhất thời không thể đưa ra hành động kế tiếp với chuyện này. Khoan hãy bàn tới chuyện ông ta đang hoang mang, sửng sốt, và có suy nghĩ rằng「Nói chuyện, bằng vật lí?」......, ông ta phải dốc toàn lực để kéo lại thiết chùy đã bị bật ngược bởi thiếu nữ bé nhỏ mà thậm chí chỉ trông như một con bọ vừng đối với bản thân mình.

Đến lũ thiên nhân tộc, lẫn quỷ vương, và từng người dân một của vương quốc quỷ, đều thật sự á khẩu.

Trong khoảng thời gian trắng xóa được sự ngơ ngác và say đắm mang lại đó, khối slime màu vàng đã đuổi tới...... cơ mà không phải, thần linh của lôi vân Udar, nhảy *poyon-* ở phía trước Shia. (TN: Mình định dùng Hán tự cho toàn bộ các thần linh nên từ giờ sẽ đổi lại tên chức năng của Udar)

『Hỡi Oros, chỉ một chút cũng được. Hãy thu tay lại.』

*girori*, từ trên cao 600m, nhãn quang sắc bén đổ xuống. Tại phần đầu của golem khổng lồ, tuy nhỏ, nhưng có thể thấy hai đốm sáng chắc chắn mắt của ông ta.

『Udar...... ngươi đang ở trong tình trạng gì thế kia.』

Không có phản bác. Tại vì bộ dạng của ông ta đang hoàn toàn là một khối slime. Nhưng, ông ta muốn ít nhất là được cho phép rên rỉ *muu*. Trong khi lập lòe *peka peka* như để thể hiện nội tâm của mình, Udar tận dụng từng câu từ vì lời hứa với thiếu nữ mà bản thân đã công nhận.

『Chuyện của những đứa trẻ loài người, ngươi có thể lắng tai lên để nghe không?』

『......』

Oros không trả lời. Nhưng, ông ta không phớt lời. Cũng không nghĩ ngợi. Thứ có thể cảm nhận là sửng sốt, đớn đau, và phẫn nộ.

『Chúng ta, đôi lúc đã quên mất. Chuyện sinh mệnh, có nhiều màu sắc tương ứng với số lượng của chúng. Và “những đứa trẻ loài người” cũng như thế.』

“Những đứa trẻ loài người” không phải là một cá thể sinh vật. Bởi vì có nhiều sinh mệnh được sinh ra, nên họ có suy nghĩ, có giá trị quan, và cách thay đổi, tốc độ thay đổi cũng khác biệt. Ông ta định nói thế.

Bởi vậy, Udar tiếp tục......

Tuy nhiên, trước lúc đó,

『Ngươi đã sa ngã rồi sao, hỡi hắc vân.』

Đáng thương thay, thật là một bi kịch. Hỡi người đồng bào, dáng vẻ đó thật không thể nhìn nổi, đã không còn lí lẽ đúng sai gì nữa. Nếu ngươi không còn giúp ích gì cho mẹ nữa, thì hãy diệt vong cùng với chúng đi.

Dù không có câu từ nào, nhưng họ bị thúc tới bởi một con thác của sát ý khiến đại địa rung chuyển.

Nó lấy hình dạng là thiết chùy. Tuy nói là một cánh tay, nhưng quả thiên thạch với khối lượng không đổi đang giáng xuống chẳng hề kém cạnh gì so với ban nãy. Nó quá đủ để nghiền bẹp một thứ chỉ ở mức độ là thần linh đã suy yếu.

「Dossei!!」

Dĩ nhiên, con thỏ bug không cho phép một tương lai như thế.

Đồng thời với lôi thanh khiến không khí rung chuyển, thiết chùy của Oros một lần nữa bị đánh bật lại.

Tuy nhiên, lần này ông ta không cho thấy bộ dạng ngơ ngác khó coi. Nếu không thể với một đòn, thì đòn thứ hai. Nếu đòn thứ hai không được thì đòn thứ ba. Đến khi gục ngã, đến khi diệt vong, thì bao nhiêu lần cũng được.

*gou-* gió cuồng nộ thổi.

Thứ đó, va đập loạn xạ như một trận bão. Hai cánh tay của Oros đã chôn chặt chân xuống đại địa, liên tiếp tung đòn để tiêu diệt kẻ chống đối bé nhỏ và người đồng bào đã sa ngã.

Thiết chùy là hai cánh tay liên tiếp bổ xuống như lưu tinh, từ góc nhìn của những người dân vương quốc quỷ đang bị chúng nhắm vào, thì đúng thực là một cơn ác mộng.

Tuy nhiên, cơn ác mộng đó, nếu họ vẫn có thể sống mà nghĩ rằng nó là ác mộng thì sao cũng được.

「Level VII!! Nhào vô coii-, desuu!!」

Cứ như một kết giới. Chiến chùy bằng thiên thạch, toàn bộ chúng vào khoảnh khắc chạm đến một điểm trong không gian thì đều bị đánh bật lại.

Mỗi lần như thế, lôi thanh vang lên, xung kích khiến khí trời rung chuyển, và không khí bị thổi bay thành hình phóng xạ.

Vung chiến chùy một cái. *PaaN-* đập vỡ bức tường không khí, đánh đập tơi bời cái chết bằng một đòn với vận tốc âm thanh. Cùng đám sao băng đang gia tăng tốc độ, cô cũng đẩy nhanh tốc độ chiến chùy từng khắc một, nghênh kích với thiên tai một cách trực diện.

『Dũng giả của thế giới...... thật khó chịu.』

Ngay cả trong khi nói thế, ông ta vẫn không dừng lại. Phẫn nộ đối với sự sa ngã của đồng bào, và tồn tại dị thường sẽ mang đến nguy hiểm cho mẹ, kích động Oros còn hơn cả sứ mệnh.

『Đại địa sẽ không nhẹ dạ như hắc vân. Việc muốn cứu những đứa trẻ loài người...... Hãy biết rằng đó là sự ngạo mạn.』

Cơn bão thiết chùy tiếp tục gia tăng sự khốc liệt. Tới dũng giả đang thực hiện việc cứu tế con người, như chỉ muốn nói rằng ông ta sẽ tấn công liên miên bất tuyệt cho đến khi nào cô bị nghiền nát.

Bởi vậy, Shia thét lên. Giọng nói mà cô cất lên không hề thua kém lôi thanh.

「Tôi sẽ không cứu ai hết!!」

Đúng vậy. Shia sẽ không cứu. Cô sẽ không làm những việc như cứu người ở thế giới này. Vì được cứu thì chẳng có ý nghĩa gì cả. Vì họ, phải tự cứu lấy chính mình.

「Đúng như thế ạ!! Làm ơn, xin hãy lắng nghe lời nói của chúng tôi-, thần linh của đại địa-dono!!」

Vì Shia bỏ Schutaif lại và một mình phóng đi, nên Eric bị bỏ lại phía sau đã phải đuổi theo cô. Dường như chỉ có anh ta và Louis đi trước bằng linh pháp của Louis.

「Chúng tôi là những kẻ ngu muội ạ-. Đến nỗi dù đã trễ thế này rồi, mà con tim của chúng tôi vẫn chưa thể thống nhất.」

Những lời của quốc vương trẻ phía nhân tộc, vang lên qua khe hở của lôi thanh.

Cả những người đang chết cứng bởi trận chiến giống hệt thần thoại giữa những tồn tại siêu việt, cuối cùng cũng lấy lại tỉnh táo bởi giọng nói như muốn xé tung cổ họng đó.

Dân chúng vương quốc quỷ thật sự cảm thấy được cứu viện đã đến và tất cả đều hai mắt sáng rỡ, còn lũ thiên nhân tộc thì đẩy cao tinh thần quyết loại trừ mối đe dọa đang chống lại thần linh.

「Tuy nhiên, dẫu như thế đi nữa-, làm ơn, chúng tôi muốn ngài lắng nghe! Lời cầu nguyện của những người đang quyết thay đổi con tim, quyết lấy lại trái tim tốt đẹp thời xa xưa! Làm ơn, chúng tôi muốn ngài nhìn và xác nhận! Dáng vẻ quyết ăn năn và hối cải!」

Oros không trả lời. Như để thúc đến ngụ ý rằng, những lời cần nói, đã cạn kiệt từ lâu rồi

Dẫu như thế, Eric vẫn tiếp tục gào lên. Rằng duy nhất chuyện đó, là điều mà bản thân anh ta, con người, có thể làm, không, là điều mà họ nên làm.

「Ngu xuẩn. Mấy thứ như lời nói của lũ sâu hại chỉ biết bò dưới đất, có thể tới được tai của những đấng trên cao à.」

Kẻ đáp lại không phải Oros. Là một tên thiên nhân. Một phần trong đội quân của chúng liền triển khai sau khi lấy lại tỉnh táo. Chúng tạo ra những khối sấm chớp phát ra các tia điện trên đỉnh đầu. Nơi chúng nhấm vào là Eric và Louis bên dưới. Những mũi thương sấm rền được giải phóng, trở thành một cơn mưa nặng hạt và tấn công.

「Đừng hòng. Thi triển tức thời―― “Suiheki”」(TN: 水壁 – Thủy bích – Tường nước)

Đúng như những lời của Louis, rào chắn bằng nước được lược bớt một phần vịnh xướng bao lấy hai người. Những mũi lôi thương không thể xuyên qua bức tường phòng thủ bằng nước, chúng men theo dòng chảy và tản ra những hướng thật xa.

Nên nói quả không hổ danh thuật sư mạnh nhất vương quốc. Đến cả sát ý của vài chục thiên nhân, dường như cũng chẳng thể chạm tới được một anh ta đang ở trong trạng thái hoàn hảo.

Tuy nhiên, nhất kích đó, chắc chắn đã trở thành dấu hiệu khai chiến. Đột quân thiên nhân, 2000 tên, những kẻ tin tưởng một cách không chút hoài nghi rằng bản thân chúng là chủng loài ưu việt, một lần nữa tấn công vương quốc quỷ đã mất đi kết giới.

Trong khi Shia vẫn đang trực diện đánh nhau với Oros.

Rất khó để tưởng tượng dáng vẻ thua trận của con thỏ bug trong trận chiến một đối một. Nhưng, điều đó bởi vì cô là chiến lực mạnh nhất trong đánh tay đôi, và thành thật mà nói, thì một người không thể sử dụng ma pháp như cô rất nghèo về sức hủy diệt diện rộng.

Trong một thoáng, suy nghĩ thăng hoa lên Level X sượt qua trong đầu cô. Nếu cô hạ Oros thật nhanh, và sử dụng chiến pháp dù giống với ném lựu đạn nhưng lại là đạn slug, thì cô vẫn có thể kham được với chỉ 2000 tên.

Nhưng, với thần linh gần như bất tử, hơn thế nữa còn là thần linh của đại địa đang bùng cháy trong thịnh nộ, thì đến cuối cùng, liệu cô có thể khiến ông ta mất đi chiến ý trong một thời gian ngắn không......

Khi nghĩ về giới hạn thời gian sử dụng và tác hại của Level X, cô không khỏi cảm thấy do dự.

Cấp độ cô có thể sử dụng mà không kèm theo tác hại cho đến lúc này là Level VII. Từ mức này trở đi, ít nhiều cũng sẽ mang lại gánh nặng cho cơ thể.

(Nhưng, mình không thể nói vậy nhỉ)

Tai thỏ piko piko. Từ thành phố vang lên âm thanh hỗn loạn tột độ. Không chỉ có cuộc tấn công của lũ thiên nhân tộc, mà có vẻ như đại đội golem mà nên gọi là những Oros cỡ nhỏ cũng đang bắt đầu tràn lên từ dưới những vết nứt trên mặt đất một lần nữa.

Phía nhóm Erirc, cũng đang hứng chịu hỏa lực tập trung từ lũ thiên nhân tộc đã gia tăng thành một đội quân với vài trăm tên chỉ trong nháy mắt.

Tài năng ngoài sức tưởng tượng của Louis khi dẫu như thế mà anh ta vẫn có thể tiếp tục cầm cự là điểm khiến người ta không khỏi khâm phục, tuy nhiên, tất cả chỉ có thế. Không thể phản kích, chỉ với việc bảo vệ nhà vua đã là toàn bộ khả năng. Trước bạo lực của số lượng, tinh thần và linh tố của anh ta đang bị bào mòn từng chút một.

Nhóm Greg đang guồng chân chạy đến bằng cường hóa thân thể, song phải mất thêm chút thời gian nữa.

(Mình đã hứa mà)

Cô đã hứa với nhóm Eric, những người muốn cảm xúc của con người sẽ tới được mẹ là Tinh thụ, dù cho kết quả có như thế nào. (TN: Và những người này còn hết sức lạc quan khi cho rằng xin lỗi xong thì vẫn sẽ được sống tiếp. Bằng chứng qua việc họ còn nhiệt tình bàn luận về chuyện cưa đổ Shia)

Rủi ro của Level X là quá lớn. Không có tính hiện thực. Tuy nhiên, nếu lờ đi gánh nặng lên cơ thể, thì cô có thể xoay xở đến Level VIII, IX bằng ý chí! Vào lúc Shia nghĩ thế và dựng tai thỏ lên.

「!? Chuyện gì vậy ạ!?」

『Lũ khốn các ngươi......』

Không khí dao động một cách thiếu tự nhiên. Đại địa rung chuyển, và cảm giác khó chịu như đang bò trên da thịt một cách nhớp nháp tấn công.

Khi họ bừng tỉnh và thử nhìn lại, thì tòa kiến trúc trông như cái âm thoa đã được dựng lên từ lúc nào không hay.

Phải, là binh khí cuối cùng của vương quốc quỷ――Tyrant.

Dáng vẻ phát ra ánh sáng mờ nhạt, đang nói lên thực tế rằng nó đã khởi động.

Trong lúc nhóm Eric mở to mắt khi không thể tin nổi, và lũ thiên nhân sục sôi chiến ý, quyết tâm lần này phải phá hủy nó, Arogan đã hồi phục được một chút, vừa lơ lửng lên không trung, vừa cao giọng.

Một giọng nói ngu xuẩn, theo nhiều nghĩa.

「Nghe đây-, hỡi quốc dân của ta! Hỡi thần linh ngu xuẩn! Nàng ấy chính là cứu tinh của nhân loại, hi vọng của “con người” chúng ta, dũng giả Shia! ――Hoàng hậu của ta!」

Haa!? Giọng nói kinh ngạc vang lên. Đó là giọng nói của Shia, giọng nói của Eric, và giọng nói của một phần người dân vương quốc quỷ.

「Hỡi Shia! Nàng người đầu tiên đã lao đến khi chúng ta đang trong tình thế gay go, và quyết bảo vệ ta thế này, tình yêu của nàng, ta đã nhận lấy một cách chắc chắn! Nếu nàng kết hợp với sức mạnh của ta, không, sức mạnh của quốc gia ta, thì không cần phải sợ hãi thần linh hay gì cả! Hãy cùng nhau tiến đến một tân thế giới ngập tràn trong vinh hoa nào! Hỡi quốc dân! Hãy nhìn cho rõ! Khoảnh khắc mà đôi vợ chồng mạnh nhất thế giới chúng ta, đả bại thần linh!」(TN: Này chắc anh hùng (lol), người chỉ còn tồn tại trong quá khứ, bái sư được rồi)

Diễn thuyết liên miên bất tuyệt của quỷ vương. Tyrant phát ra tiếng gầm thét như để hô ứng. Chỉ trong chưa đầy vài chục giây nữa, có lẽ hành động nên gọi là cấm kị khi cướp đi tận gốc những tinh linh xung quanh sẽ được thực hiện lần nữa.

Lí do cho sự quái dị của Arogan. Điều đó, theo một nghĩa, đúng như những lời gã nói. Gã đã nhìn thấy thực lực của Shia, nhìn thấy hi vọng trong khả năng thắng lợi trước thần linh, nhưng, tuyệt vọng khi thấy Shia không thể trở tay trước cuộc tấn công dữ dội của lũ thiên nhân và golem, gã đã đưa ra một kế sách khi nghĩ rằng, nếu đã thế thì.

Đó là, kéo Shia về phe của mình, một phương sách để biến điều đó thành sự thật đã rồi. Gã giả vờ rằng Shia đã phải lòng mình và lao đến đấy vì tình yêu, rồi nhấn mạnh là bản thân chấp nhận tình yêu đó.

Với điều này, gã sẽ biến sự tình thành Shia hoàn toàn bị kéo về phía của vương quốc quỷ từ vị trí trung lập, mang lên mình mối quan hệ đối địch một cách tuyệt đối với thần linh, và buộc phải hợp sức cùng phe của gã nếu muốn sống sót.

Sau đó, lúc đã vượt qua tình huống hiểm nghèo này rồi thì khiến Shia thực sự đổ vì gã cũng được.

Arogan không hề có chút hoài nghi nào. Rằng đến cuối cùng thì cô chắc chắn cũng sẽ không thể chống lại mị lực của gã. Rằng nếu có được Shia trong tay, thì có thể hoàn thành đại cuộc mà không cần chờ thời gian cho đến khi kỹ thuật của nhân loại chạm tới thần vực. Rằng, hơn tất thảy, một cô gái rạng ngời như Shia mới xứng đáng với chính bản thân gã.

Một quỷ vương như thể được thành hình từ dã tâm của con người, bởi vì bị dồn vào đường cùng và đã trót nhìn thấy hi vọng, nên gã không hề hồ nghi về việc đây là con bài để phục hồi từ tình thế vô vọng.

「Khoan-, ngài tự tiện nói cái――」

Đương nhiên Shia cất giọng kháng nghị, song trước khi cô kịp nói hết câu,

――Vương phi Shia! Vương phi Shia! Vương quốc quỷ Reted vạn tuế!

Tiếng reo hò vô cùng hoan hỉ của dân chúng, vang vọng với âm lượng chẳng hề thua kém lôi thanh của chiến trường, và xóa sạch giọng nói của Shia.

Thêm vào đó,

「Oros-sama! Việc dũng giả của dị giới và quỷ vương kết duyên với nhau, là tình huống tồi tệ bậc nhất mà chúng tôi không thể làm ngơ ạ! Làm ơn hãy cho phép chúng tôi hỗ trợ!」

Đến cả thiên nhân tộc, cũng hiểu lầm một cách trầm trọng đúng như mong đợi của Arogan. Tin tưởng rằng Oros sẽ đánh bại cô, chúng đã không xuất kích và giao cậy việc khuất phục Shia cho ông ta, nhưng giờ thì chúng đã bắt đầu xin sự cho phép để hỗ trợ.

「Đã nói là nhầm rồi――」

『Quả nhiên ngươi sẽ giúp con người kể cả khi thế giới bị hủy diệt sao, hỡi đứa trẻ ác ma-』

Đến cả Oros, cũng nói thế. Phải chăng việc Shia vẫn đối đầu một cách trực diện mà không chút dao động dẫu cho ông ta có cố giáng thiết chùy xuống bao nhiêu lần, và Tyrant đang khởi động đã khiến ông ta bắt đầu nảy sinh sự sốt ruột, công kích của ông ta càng thêm mãnh liệt, và ông ta cũng cho phép đề nghị của thiên nhân.

「Nghe tôi――」

「Cái gì mà tự tiện thế hả! Oros-dono! Xin đừng nghe những lời đấy ạ!」

Không hổ danh, vua của vương quốc Balted. Một cách trung thực......

「Dù giả như cô ấy có yêu cầu một người bạn đời đi chăng nữa, thì đó nhất quyết không phải là quỷ vương! Phải là người của vương quốc Balted chúng tôi đã triệu hồi cô ấy, đất nước đã lấy lại con tim thiện lành từ xa xưa chúng tôi mới thích hợp với cô ấy! Nói cách khác, người nên trở thành bạn đời của cô ấy, là t, tôi!」

Tên khốn này thừa nước đục thả câu mà nói cái gì vậy, tsukkomi như thế, quả nhiên Louis cũng lên giọng mà không hề thua kém,

『Đừng bắt ta phải nói đi nói lại. Lũ ngu muội. Shia đã là tồn tại của thần vực. Và, nếu thế thì chuyện chính thần linh như ta mới phù hợp với cô ấy, là một định lí quá rõ ràng.』

「Các người thật sự là vừa vừa phải phải――」

Khi mắt cô bùng cháy như thiểm quang, lôi thanh như muốn xé toạc màng nhĩ xóa sạch giọng nói của Shia. Lần này là cái nữa đây đồ khốn!, khi cô nghĩ thế và đảo ánh mắt, ở đó, thật bất ngờ,

「Xin hãy thưởng lãm, thần linh của đại địa-dono. Vương quốc thú chúng ta, quyết sẽ giáng sự tru diệt xuống vương quốc quỷ. Và, xin ngài hãy lắng nghe giọng nói của chúng ta qua sự hủy diệt của vũ khí.」

Là bóng dáng của con rồng đỏ――thú vương Gruelle. Thêm vào đó, là Tyrant cũng đã nghiêng đi một chút lần nữa.

Có vẻ như, gã đã giải phóng hơi thở về phía Tyrant. Đội tinh nhuệ của Arogan đang trối chết phòng thủ và đã xoay sở để tránh việc nó bị đổ sập, song trạng thái khởi động đã bị reset một lần nữa.

Thêm cả sự tấn công không ngừng nghỉ của lũ thiên nhân, khiến đội tinh nhuệ đang khuỵu gối. Chẳng rõ là liệu họ có thể chống chọi được đợt công kích sắp tới không.

「Như ngài thấy, Shia là đồng bào của ta. Sức mạnh đó, không phải là thứ nên đối đầu với thần linh. Cô ấy là một người yêu quý thế giới này tương tự như thú nhân chúng ta. Nếu hôn sự này được thần làm chứng, thì nàng hãy cùng ta trở thành những người giám sát thế giới, và dựng xây một tương lai tuyệt vời nào!」

Con rồng cơ hội, quả nhiên là cơ hội. Cái trình thừa nước đục thả câu và ngư ông đắc lợi của gã quá thượng thừa. Da mặt dày đến mức, quả nhiên ngược lại còn thấy thoải mái.

Tham vọng và mong đợi cuộn xoáy với Shia làm trung tâm.

「Hãy nghe tôi――」

「Saa, hỡi Shia! Nắm lấy tay ta! Hai người chúng ta sẽ cũng chia sẽ thế giới! Nếu ta cùng với nàng thì chuyện đó là có thể! Ta sẽ cho nàng vinh hoa và khoái lạc mà cuộc sống này cho phép!」

「Shia! Bây giờ ta sẽ lấy hết can đảm để nói! Ta thích em! Hãy ở cùng ta trong thế giới này!」

『Dù thân là thần linh, nhưng ta cũng biết yêu. Hỡi Shia, hãy tiếp nhận sủng ái của ta.』

「Shia-dono, ta đã rất ấn tượng với lời nói của nàng. Trái tim ta thuộc về nàng. Sao chúng ta không cùng nhau bước về phía một tương lai có lợi.」

Quỷ vương, vua của con người, thần linh, thú vương, đều mở miệng xin cô đồng ý. Lũ thiên nhân sục sôi sự căm thù và chiến ý, la hét những tiếng chửi rủa, lăng mạ, còn người dân vương quốc lấp lánh đồng tử trong hi vọng rằng họ sẽ có thể thoát khỏi sự chi phối của thần và gọi “Shia vương phi” như thể đó là chuyện đã được quyết.

Và, Oros, kết luận rằng nguyên nhân mà chiến trường đã trở nên hỗn loạn tất cả đều do kẻ dị biệt là dũng giả của dị giới thì phủ định tồn tại của cô『Không thể để cho ngươi sống!』.

Thần linh của đại địa, một lần nữa chắp hai bàn tay lại để tạo ra thiết chùy.

Tyrant, một lần nữa khởi động, và sắp sửa tái hiện cơn ác mộng.

Quỷ vương, thú vương mưu đồ muốn kéo cô về phe của mình, và nhà vua trẻ tuổi của loài người thì nói chung là đang trối chết về nhiều thứ.

Toàn bộ lũ thiên nhân, như để hô ứng với sát ý của Oros, đang thực hiện những kỹ thuật chết người trước bàn tay chúng, quyết giết Shia cho bằng được.

.

.

.

Cô đã chìa tay ra hỗ trợ, để cho những con người của thế giới này tự mình hoàn thành sự cứu thế, ấy vậy mà.

Không một ai, nghe Shia nói.

.

.

.

*puchi-*, âm thanh đó vang lên.

「Level X」

Thân ảnh của Shia biến mất. Tốc độ áp đảo không cho phép bất kì một ai, kể cả thần linh có thể nhận thức được.

Khi nhận ra thì, một cái bóng khổng lồ đã che khuất bầu trời. Oros ngẩng lên trời, và ở đó ông ta đã thấy.

Trên bầu trời phía xa, là bóng dáng của một con thỏ đang xoay người, và vung chiến chùy siêu khổng lồ.

Thiết chùy của thần linh?

Được thôi, nếu thế thì đằng này sẽ là――100 ton Hammer!!

Đứng trên bầu trời, cô giậm chân trong tư thế xoay ngược người và rơi xuống với siêu tốc độ. Vượt qua bức tường không khí trong nháy mắt, và trọng lực tiếp tục được gia tăng. Kết hợp vào, cô cũng mô phỏng gia tăng trọng lực. Siêu khuếch đại! Cả thân người cô thật sự là một khối thiên thạch!

『---!!?』

「Trở thành vết bẩn trên mặt đất đi, desuu-!!」

Đại địa, cất lên tiếng gầm thét. Trong khoảnh khắc, âm thanh bị xóa sạch, tưởng chừng là vậy, ngay sau đó, sóng xung kích như bộc phong tràn ra.

Cơ thể khổng lồ của Oros bị phá hủy như một trò đùa, và đại địa bị xới tung lên. Việc đó, trông hệt như cảnh một tòa nhà siêu cao bị đánh sập bằng cách cho nổ bom.

Sóng xung kích và đất đá tản ra theo hình phóng xạ

Những thứ đó sắp sửa tấn công thành phố, nhưng trước lúc đó, chiếc búa siêu khổng lồ như một cơn ác mộng, xoay vòng và vung một nhát.

Chỉ với điều đó, cả sóng xung kích lẫn đất cát đều bị thổi bay về phía chân trời.

Tuy nhiên, chắc chắn chẳng thể an tâm được. Không chần chừ lấy một giây, di chuyển tuân theo lực li tâm, 100 ton Hammer quét sang ngang. Thứ đó thổi tan nhiều ngọn tháp tráng lệ tại lâu đài quỷ vương, và cứ thể nghiền nát theo đúng nghĩa đen một tòa tháp cao bất thường

Phải, là Tyrant đang sắp sửa khởi động.

Bộc phong phát sinh như đang đuổi theo phía sau chiếc búa siêu khổng lồ, tặng cho 3 nhà vua, thân tín của họ, Udar cùng dân chúng, và tồn tại trên bầu trời là lũ thiên nhân tộc, tất cả không hề phân biệt bất cứ ai, một cú tailspin cưỡng chế.

Sức mạnh cơ bắp mang tính áp đảo là chính nghĩa! Trước sự thật khó tin như chỉ muốn nói thế, họ cùng nhau lăn lông lốc trên mặt đất trong khi chẳng có lấy thảnh thơi để mà chia ý thức cho việc kháng cự.

Tất cả, đều bình đẳng.

Và, một người duy nhất ở trên bầu trời.

Tại trung tâm của ánh sáng màu trắng xanh đang vẽ lên hình xoắn ốc, vừa khiến không khí gầm thét, cô vừa vác chiếc búa siêu khổng lồ lên vai và gõ *ton ton* như mọi khi.

Chỉ là, hoàn toàn không có sự nhẹ nhàng lúc bình thường, mà đó là biểu cảm giống với thứ mà người dấu yêu của cô đôi lúc vẫn thể hiện――gương mặt yakuza.

Shia đã nổi điên, hít một hơi thật sâu *suu~~~~-*, và dốc toàn lực, cô mặc sức để giọng của mình vang lên tại một chiến trường đã bị buộc phải im lặng.

「TÔI・LÀ!! VỢ NGƯỜI TA DESUuUUUUUUUU-!!!!」

Những câu từ đó, vang vọng đến mọi ngõ ngách.

Phăng phắt, sự thinh lặng cứ như thời gian đã ngừng lại ghé thăm....... một giây sau.

「「「Cái gìì----!?」」」

『Nàng...... nói cái gì?』

Từ ba nhà vua, và một vị thần, giọng nói đó được đáp lại.

Zawa zawa, zawa zawa. Dân chúng của vương quốc quỷ đang xôn xao.

Ể, cái tình huống này là sao....... Lũ thiên nhân hoang mang.

Mozo mozo, mozo mozo. Oros đang tái sinh.

Eric (& Louis, cùng nhóm Greg đã lao đến ngay lúc đó) đều hóa đá *bishi-*, Arogan ngu người há hốc mồm, Gruelle cau mày và rên rỉ, còn Udar thì gục mặt.

Thật sự, chính xác là hỗn loạn nơi chiến trường được mang đến bằng chỉ một câu nói.

Song, con thỏ nổi khùng đã phát động Level X mà chẳng suy nghĩ gì đến chuyện sau đó, vừa phát ra một áp lực áp đảo cả thần linh, và để giọng nói giận dữ của cô vang lên như xung kích khi nghĩ rằng「Bà mày thèm quan tâm chuyện đó à!」.

「Tôi có một ông xã mà mình yêu thương desuu! Tôi sẽ trở về khi anh ấy đến đón!! Mấy thứ như hiến dân cuộc đời mình vì thế giới này, thì dù trời đất có đảo ngược đi nữa cũng không thể nào xảy ra-. Mấy thứ như ở cùng với người khác thì dù có chết đi nữa tôi cũng nói không desu-. Nếu thế thì tôi thà đánh cược một cơ hội để tái ngộ ở kiếp sau còn hơn!!」

Break shot bằng ngôn từ lên con tim của nhóm Eric!! Sức phá hủy ngang ngửa với 100 ton Hammer!

Mặc kệ nhóm Eric đã hóa thành màu xám, và Arogan với Gruelle đang nheo mắt lại, Shia lên giọng「Ngay từ đầu thì-」với dân chúng của vương quốc quỷ đang thộn mặt ngước lên nhìn cô.

「Các người không nghĩ rằng cái chuyện vừa tôn tôi làm vương phi, vừa mong rằng tôi sẽ dọn dẹp cái mớ hỗn độn của các người thật đáng hổ thẹn hay sao!! Mặt dày vô sĩ thì nó cũng có mức độ thôi desu!」

Tiếng quát, như vả vào mặt của dân chúng. Phải, điều đó, hệt như một người mẹ (quốc mẫu) đang rầy la đứa con (quốc dân) của mình.

「Trách nhiệm cho chuyện mình đã làm, thì chính mình phải tự gánh lấy! Đó là điều hiển nhiên đúng chứ! Không chịu trách nhiệm, dựa dẫm vào người khác, bản thân không làm gì mà muốn hưởng lợi từ người khác, những chuyện đó thật trơ trẽn! Tôi chẳng có tai thỏ đâu mà nghe lời nói của những kẻ không cố gắng đấu tranh vì tương lai!」

Người này người nọ, làm nét mặt hoang mang. Cũng có kẻ hiện lên biểu cảm chống đối, song những kẻ đó cũng chẳng nhiều. Những ngôn từ đổ xuống, có lẽ ít nhiều đang đâm vào tim họ.

Khí thế mãnh liệt của Shia, làm lũ thiên nhân tộc cũng ngừng cử động như thể bị áp đảo, 3 nhà vua cũng im lặng ngước lên, đến cả Oros đã tái sinh đến mức độ một con golem nhỏ cũng đổ dồn ánh mắt lên bầu trời.

「Tôi không có ý định giết các thần linh-san đâu nhé! Nếu các người muốn chiến tranh nhiều hơn nữa thì――tôi sẽ bỏ chạy!」

Tuyên bố đó, khiến tất cả đều mở to mắt, và hiểu ra được. Rằng, dũng giả của dị giới tên Shia, đến cuối cùng không phải là đồng minh của nhân loại. Rằng cô chỉ đơn thuần, định cho họ mượn sức mạnh để băng qua chiếc cầu nối giữa họ và thần linh thôi.

Cô không phải là đấng cứu thế. Cô là cách để những con người đang sống trên mặt đất, có thể đưa lời cầu nguyện của mình chạm tới bầu trời thêm một lần nữa, phải, nếu nói ra thì cô là một đôi cánh.

Bởi vậy, những kẻ đã ngừng cầu nguyện, thì đương nhiên sẽ mất đi đôi cánh đó. Sau đó thì, chỉ còn biết rơi xuống mặt đất.

Tất cả đều đã lí giải được dũng giả có tên Shia. Sự lí giải đã thấm sâu vào họ.

Tới những con người mang nét mặt như thể cơn đau không sao chịu thấu đang phát tác trên phần má bị cho một bạt tay bằng ngôn từ, thì lần này, những lời nói như thể huých vào lưng họ vang vọng.

「Bởi vậy-, nếu thật sự nghĩ về tương lai thì-, đừng có càu nhàu mà trước hết là hãy! THAY ĐỔI BẢN THÂN ĐIi----I!! Desuu!!」

Cuối cùng thì, đứa con sẽ cảm thấy thế nào, về bàn tay của người mẹ đã vỗ lưng mình. Liệu chúng có thuận theo lực ấn của bàn tay đó, và bắt đầu cất bước về phía tương lai.

Sự thinh lặng như tờ bao lấy chiến trường, đến mức lạ thường.

Ba nhà vua cắn chặt răng như thể không tìm kiếm được lời nào, còn Oros thì ngừng tái sinh, và để mắt của mình chớp chớp khi vẫn trong dạng golem cỡ nhỏ. Lúc Udar nhảy tới gần *fu-* và trèo lên vai ông ta, hai vị thần cùng ngẩng lên trời như thể đang nhìn thấy gì đó thật rạng rỡ.

Chiến trường đã ngừng lại.

Và kẻ khiến nó chuyển động là,

「Quá sức lố bịch.」

Là một tên thiên nhân tộc. Xét từ trang phục, và bá khí mà hắn trùm lên, có vẻ như đó là chỉ huy của chúng tại nơi này. Ánh nhìn sắc bén của hắn đông lại một cách lạnh lẽo hơn, tuy nhiên, miệng của hắn thì hiện lên cái cười khinh miệt và coi rẻ mà chẳng hề giấu giếm.

「Vấn đề không phải là thay đổi, hay không thay đổi. Phán quyết của thần đã được ban xuống. Bởi vậy, diệt vong đi. Chỉ thế thôi. Ngay từ đầu thì, đã chẳng có gì thay đổi trong việc vùng vẫy của chủng loài hạ đẳng rồi. Thế giới này, chỉ cần có các vị thần, cùng với thiên nhân chúng ta là đủ. Chính điều đó, mới là một thế giới thanh khiết.」

Tư tưởng chọn lọc cực độ đến mức cuồng tín, gạt bỏ hoàn toàn những lời của Shia. Rằng trong thế giới này, việc có một nhân loại khác ngoài thiên nhân tồn tại, bản thân nó là một tội ác không thể tha thứ.

Lũ thiên nhân bị Shia áp đảo, lần lượt lấy lại tỉnh táo và bay lên trời.

「Oros-sama! Saa, xin ngài hãy hồi phục ngay lúc này! Chúng tôi, sẽ đánh cược mạng sống của mình, để chặn con ác ma kia lại ạ!!」

Chắc hẳn không có ai ngây ngất với quyết định của các vị thần hơn chúng. Chúng, những kẻ đã tiếp tục sự thịnh vượng cùng với các tinh linh tại hòn đảo nổi xa xôi trên bầu trời, không thuộc đối tượng thần phạt. Nếu là một chủng tộc giáo sĩ hay vu nữ đã thờ phụng tinh linh và thần linh từ xa xưa, thì mẹ là Tinh thụ cũng sẽ không vứt bỏ chúng.

Chính vì vậy mà, chúng quyết sẽ không để vụt mất cơ hội ngàn năm có một nhằm độc chiếm sự sủng ái của các vị thần.

Tiêu diệt! Tiêu diệt! Tiêu diệt lũ sâu hại bò trườn dưới đất, thải ra sự ô uế, và nuốt sạch ân huệ!

Sự điên cuồng và ngây ngất trộn lẫn vào nhau, bộc phong của chiến ý và sát ý mà không tiếc rẻ mạng sống của bản thân đúng như những gì chúng nói đang thổi loạn lên.

『Các ngươi......』

『......』

Giọng nói của Oros, có một chút dao động trong đó. Udar không nói gì cả. Vận mệnh, con đường tới tương lai, phải được giao phó con người. Sự hỗ trợ thật sự nhỏ nhoi cho Shia, đó là lằn ranh suýt sao mà Udar có thể.

Thấy đồng tử của Oros lung lay, Eric trối chết cất tiếng gọi. Song, sau một thoáng, trú ngụ trong đồng tử của Oros, là sự quyết ý. Sự giác ngộ dành cho sứ mệnh của mình.

Đại địa chuyển động, Oros đang một lần nữa biến thành không lồ. Thần phạt, quyết định của mẹ, là tuyệt đối.

Tiếng thét xung trận phát ra từ lũ thiên nhân. Chúng bao vây Shia để quyết hỗ trợ cho Oros.

Chúng phải giết cho bằng được yếu tố của sự cứu thế dành cho nhân loại, Shia. Ý định đó đang cuộn xoáy trên chiến trường.

Thần, đã đáp lại điều đó.

「--!?」

Viễn cảnh cái chết. Thiểm quang cực đại, nuốt chửng cô và xóa sổ mà không sót lại một hạt bụi.

Ngay lập tức, cô đưa 100 ton Hammer lên đỉnh đầu. Kế tiếp, thái dương đổ xuống từ bầu trời. Ánh mặt trời hủy diệt phủ lên thế giới bằng thiểm quang. Thứ đó, hệt như,

(Hy, Hyperion của Hajime-san!?)

Phải, vũ khí Laser hội tụ thái dương quang “Burst Hyperion” cũng tương tự thứ đó.

Cột sáng cực dày, nuốt chửng 100 ton Hammer mà Shia đang giơ lên. Xung quanh Shia đang chống chọi với xung kích ở ngay bên dưới nó, ánh sáng đổ xuống như một con thác.

「Wawawa-, không xong rồi desuu!」

Đó là Level X. Ngay cả khi trúng trực diện Hyperion, chỉ cần có khiên chắn thì cô vẫn sẽ chống chọi được bằng sức mạnh cơ bắp. Nhưng, tấm khiên đó――bản thân nó lại là 100 ton Hammer thì?

Bởi vì diện tích và mật độ vật chất to lớn đó, mà khác với Vire Doryukken, nó không được bọc giáp bằng Azantium, vốn là một kim loại tương đối khan hiếm. Đúng như dự tính. Phần bên ngoài của 100 ton Hammer đã bị nấu chảy, kim loại nóng đỏ thêm vào con thác ánh sáng, và đổ xuống cứ như dung nham.

Từ phía xa, có thể nghe thấy những giọng nói gọi tên Shia. Có lẽ là của nhóm Eric. Từ góc nhìn của họ, chắc chắn có thể trông như Shia đã bị nuốt chửng bởi thiểm quang cực đại. Tiếng la hét, chắc hẳn là của dân chúng trong thành phố. Họ chẳng có thảnh thơi mà nghĩ rằng thật may mắn khi vị trí mà Shia đang đứng là bên ngoài tường bao.

Một giây, hai giây...... tròn 10 giây.

Ngay bên dưới Shia, một miệng núi lửa khồng lồ đã được sinh ra, nó đang sôi lên sùng sục như magma.

Ánh sáng của thần uy mà chắc chắn sẽ không thể sống sót nếu trúng trực diện.

『Soare sao...... Với thứ kia thì dù có là dũng giả đi nữa.』

『Ừ thì, để xem nào.』

Oros và Udar đã tránh khỏi nơi đó. Udar, với cảm giác như ông ta đang cười khổ, phủ định những lời mà Oros đang lắc đầu nói. Cái gì cơ......, trước khi ông ta kịp phát ngôn,

「Fui~~~, nguy hiểm thật desuu!」

『......Vô lí.』

『Umu. Thật vậy ha.』

Thấy Shia vừa gác chiếc Vire Doryukken lúc đầu lên vai, vừa dùng một bàn tay lau mồ hôi, Oros, lẩm bẩm với bầu không khí khiến người ta nghĩ rằng, giả sử nếu ông ta có cằm, thì không nghi ngờ gì nó sẽ rớt xuống *kakun-*. Udar, đồng ý một cách sâu sắc.

Tuy nhiên, để tránh đòn bằng Hanten’i, mà hầu như toàn bộ ma lực của cô đã bị mang đi, nên Level X đang bị giải trừ. Vì giải trừ nó trước điểm giới hạn, nên cô không cảm thấy suy nhược đến mức không thể di chuyển, nhưng cái giá phải trả cho sự ngu ngốc khi sử dụng nó trong cơn sôi máu mà không suy nghĩ trước sau, hơn thế nữa còn tiêu tốn phần lớn thời gian phát động cho những hành vi không liên quan tới chiều đấu là khá nặng nề.

Tạm thời thì, một điểm có lợi là áp lực của Level X, đã đẩy sức thuyết phục trong lời nói của cô lên rất cao, song......

Dù sao đi nữa, những giọt mồ hôi lạnh của cô ít nhiều cũng là thật.

Bơ đi ánh mắt như thể đang chứng kiến một con quái vật của Oros, Shia ngẩng đầu lên.

Ở đó, là bóng dáng một người phụ nữ xinh đẹp đang vận một thứ trông như vũ y bằng lửa trắng.

――Thần linh của hỏa luânSoare

Ai đó, lẩm bẩm như thế. Là thần linh cai trị nhiệt độ và ánh sáng, mà cũng có thể gọi là hóa thân của vầng thái dương.

『Lôi vân. Và cả đại địa nữa. Các ngươi đang trong trạng thái thật khó coi đúng chứ.』

Giọng nói như thể trong suốt, hay có lẽ là bừng cháy đang đổ xuống.

『Tuy nhiên, hứng lấy ánh sáng phán tội của ta mà không bị một vết thương nào...... Ngươi là một con quái vật nhỉ. Đúng như sự lo lắng của mẹ sao.』

Những lời gay gắt như thể bừng cháy, từ một thân hình đang bốc cháy. Ấy vậy mà, giọng nói và ánh mắt của cô ta lại lạnh lẽo tuyệt đối.

「Hân hạnh gặp mặt, tôi là Shia Hauria――」

Cái chuyện đột nhiên định giết người ta thì, maa, thần linh đều giống nhau mà, đã trễ thế này rồi...... trong khi cố gắng đưa ra một lời giải thích hợp lí như vậy, Shia thử chào hỏi với gương mặt co giật. Dù có chuyện gì đi nữa, thì điều quan trọng đầu tiên chính là chào hỏi

Song, Lady lãnh đạm trong khi đang bùng cháy có vẻ như chẳng hề hứng thú chút nào với những lời nói, hay đúng hơn là ý tứ đó của Shia, cô ta ném ánh mắt vào không gian trống. Như thể, đang muốn thống nhất suy nghĩ với một ai đó.

Ngay lập tức, nó đã xảy ra.

――Hỡi những đứa trẻ loài người. Ta đã, không còn xem các ngươi là con của mình nữa

Là giọng nói nữ tính, của một người khác. Nó không đổ xuống từ bầu trời. Giọng nói cứ như đang vang lên trực tiếp trong não của tất cả những người ở nơi đó. Một giọng nói thiếu sinh khí đến mức ớn lạnh, như thể nó đã bão hòa với những cảm xúc như đau đớn, từ bỏ, phẫn nộ, giác ngộ, và mất hết màu sắc.

『Hỡi mẹ.......』

『Mẹ Lutria. Không lẽ nào......』

Giọng nói của Oros và Udar, truyền tới tai thỏ của Shia. Nói cách khác, chắc hẳn là như thế.

Giọng nói này là,

――Những đứa trẻ (các thần linh) của ta, ta sẽ không để chúng tổn thương, nhiều hơn nữa

Mẹ của toàn bộ những kẻ có sinh mạng, Tinh thụ Lutria. Là tồn tại đáng kính nhất, đang tọa lạc tại hòn đảo chơ vơ nơi tuyệt hải xa xôi. Vị đó, đang để ý chí của thế giới vang lên.

Sức mạnh của Oros đã suy yếu đến cực độ, và đến cả Oros cũng thất bại, dù chỉ là tạm thời.

Sự thật đó, đã khiến Mẹ hành động.

――Hãy mang đến yên bình cho thế giới, bằng sự phán tội này

Bầu trời vặn lại. Bầu trời bừng cháy trong ánh hoàng hôn đang sắp sửa bước vào chạng vạng, ở đó, chính xác như chỉ muốn nói đây là giờ tàn, nó vặn vẹo, xoắn lại, rung chuyển, và,

――oOOOOOOOO--!!

――GURUaAAAAAA-

――GAaAAAAAA-

Thần phạt của Mẹ đã thành hình. Bầu trời, đã bị lấp kín. Bởi một đàn tinh linh thú khổng lồ.

Hàng trăm? Hàng nghìn? Không, là hàng vạn con.

Tinh linh thú, là tồn tại được sinh ra từ tự nhiên với cốt lõi là linh thạch. Bởi vậy, điều đó, chính xác là quang cảnh tự nhiên nhe răng về phía con người đã xem thường tự nhiên cho đến lúc này.

Phải chăng cô ta định đè bẹp dũng giả, và tiêu diệt những nhân vật chủ chốt trong nhân loại cùng với vương quốc quỷ tại nơi này bằng sức mạnh áp đảo của thần linh và bạo lực số lượng đơn thuần.

――Hỡi đứa trẻ tai ương

Sự khủng hoảng chạy khắp toàn thân Shia. Chẳng phải cô đã nhìn thấy viễn cảnh của cái chết. Chỉ là, bản năng của cô đang kêu lên hồi chuông cảnh báo inh ỏi.

――Hãy rơi xuống, khe hở của thế giới đi

Khoảnh khắc những lơi đó vang lên, không gian sau lưng Shia vặn vẹo một cách điên cuồng.

「Cái-, đây là-」

Ngay lập tức, Shia định thoát khỏi nơi đó, nhưng cô bị kéo lại bởi một lực khủng khiếp, và cô bị mất trớn giữa không trung.

Ngoái đầu nhìn lại, ở đó là không gian vặn vẹo và xoắn ốc bóng tối......

「Không lẽ nào, là trường trọng lực desu!?」

Sức mạnh tương đồng đến khủng khiếp với thứ mà hấp huyết công chúa thân yêu của cô thường tận dụng trong rất nhiều việc, bắt lấy và không để Shia thoát.

Cô trối chết giậm lên điểm đặt chân bằng “Không lực”, song không gian vặn vẹo và xoắn ốc bóng tối lại mở to như tỉ lệ thuận với điều đó. Nó đang dần trở thành hình cầu để bao bọc Shia.

Trên đầu đã bị che mất, dưới chân cũng mở rộng, và cô bị kẹt giữa hai bên trái phải.

Trong trạng thái đã chỉ còn có thể phóng về phía trước, tuy nhiên, đến lúc này thì hậu quả của Level X lại phát tác. Cô chỉ có thể cường hóa đến Level V, và với điều đó thì không thoát khỏi trường trọng lực được!

「Nununu-, có hơi không ổn rồi desu!! Cơ mà, cô nói khe hở của thế giới!?」

Để hồi phục chút ít, cô triệu hồi hồi phục dược từ rương đồ và bắt lấy bằng miệng, rồi vừa nhai nát nút đậy và ực hết phần bên trong, Shia vừa gào lên, với điều đó, cuối cùng thì Tinh thụ Lutria đã trả lời, hay có lẽ nó cũng chỉ là tuyên bố từ một phía.

――Một nơi nào đó, mà không phải ở đây. Bởi vì đơn giản là, ngươi không phải một tồn tại nên ở thế giới này.

「Ích kỉ như thế! Tôi không đến đây vì tôi muốn đâu đó ạ!? Cô định ném tôi đến đâu vậy!? Ít nhất thì xin hãy chọn một thế giới có khả năng sinh tồn đó!?」

Khe hở của thế giới, một cụm từ chỉ có thể cảm thấy hiện diện của sự bất an. Nếu là một dị giới thì cũng được. Tuy nhiên, nếu thật sự đúng như những lời đó thì......

Cuối cùng, không gian vặn vẹo đã bao lấy Shia. Xoắn ốc bóng tối phía sau đã lớn đến mức hoàn toàn che khuất Shia, và nó cứ thể đuổi đến như một con sóng cao.

Từ phía dưới, giọng nói sốt ruột của nhóm Eric bay đến. Arogan, và Louis, cố công kích trường trọng lực bằng linh pháp, nhưng,

「Đây là ý chí của thần! Không có con đường sống dành cho chủng loài hạ đẳng! Sâu hại thì cứ ngoan ngoãn bị diệt trừ cho giống sâu hại là được!」

Thiên nhân tộc, tấn công tất cả những ai đang cố cứu Shia.

『Hỡi mẹ! Shia không phải kẻ địch của chúng ta! Làm ơn hãy khoan dung!』

Udar nhảy lên trước Shia, và trối chết hòa giải. Tuy nhiên,

――Nếu muốn hận, thì hãy hận cho sự bất hạnh của chính mình

Những gì được đáp lại, chỉ có thế.

Điều đó đúng thật là vứt rác vào thùng rác. Thực sự ra dáng một vị thần. Rằng nếu có thể ném cô ra khỏi thế giới này, thì cô ta không cần biết sau đó cô sẽ như thế nào.

Bàn chân đang giậm lên không trung của Shia dần dần bị kéo lê, cô gắng gượng và phát ra giọng nói nugigigi-, nhưng đã không còn cách nào nữa rồi. Dù có dùng Hanten’i, thì cô sẽ chỉ hết sạch ma lực sau vài giây để rồi bị kéo vào.

Không thể làm được gì nữa.

Shia, liếc những người đang ở bên dưới mình và cười khổ. Nhóm Eric mở to mắt và cất lên tiếng gào thét đau đớn......

――Chuyện tồn tại trong thế giới này. Hãy biết rằng bản thân nó là một đại tội.

Phủ định hoàn toàn tồn tại của cô.

Đó là, thần ý được ban cho Shia, từ vị thần là Tinh thụ.

Bởi vậy,

.

.

.

.

.

.

「Ngươi đang sủa vào nữ nhân của ai thế?」

.

.

.

.

.

Từ trong xoắn ốc bóng tối, một bàn tay vươn ra.

Một cánh tay kim loại đen tuyền, như thể bản thân bóng tối đã cô đúc lại và thành hình.

Nó, vòng qua eo Shia từ phía sau cô.

Nhanh hơn cả việc lí giải sự tình, bản năng, con tim, và tai thỏ! Chỉ đơn thuần là nhảy cẫng lên trong niềm vui ngập tràn!

Sâu bên trong bóng tối đáng lí đang nuốt chửng tất cả mọi thứ, ánh sáng đỏ thẫm hiện lên. Người xuất hiện như thể thấm ra từ bên trong xoắn ốc bóng tối, khi tỏa ra những tia điện đỏ thẫm, và biến dũng giả thỏ thành tù nhân của mình là――

「Hajime-san!!!」

Phải, là “Quỷ vương sát thần” hàng thật giá đúng.

Bình luận (0)Facebook