Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou
Shirakome Ryou (Chuuni Suki)Takayaki
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 352: Arifureta After IIITortus lữ hành kí⑫Aby của Raisen

Độ dài 4,906 từ - Lần cập nhật cuối: 2022-06-01 09:38:40

Arifureta chương 352: Arifureta After IIITortus lữ hành kíAby của Raisen

Nam nhân đó, đã có dáng vẻ rất khủng khiếp.

――Gu-, tuyệt kỹ bí mật của ta bị đánh bại sao-

Hơi thở đứt thành từng quãng ngắn, một cánh tay buông thõng không nhúc nhích lấy một cái như thể nó đang bị trật khớp.

――Không thể chạm đến hay sao-. Sức mạnh của ta-

Máu đang chảy ra từ phần trán bị rách, vấy bẩn khuôn mặt một cách kinh dị, và máu tuôn ra đến mức nhuộm cho bộ trang phục màu đen càng trở nên đen hơn, thật sự đúng là thương tích đầy mình.

――Đã...... Chỉ đến được đây thôi sao......

Vũ khí đã hết sạch, chỉ còn lại một con dao gãy. Thể lực đã đến giới hạn.

Tuy nhiên, nhưng mà.

Duy nhất lời thề nguyền đã lập ra trong tim, là vẫn còn vững mạnh!!

――Dẫu cho một người là không thể, thì vẫn còn có ta

――Nửa còn lại của ta......

――Chúng ta sẽ đi cùng nhau-, phải thế đúng chứ!?

――Aa, đúng như ngươi nói. Đúng như những lời đó, cộng sự!

Bởi vậy!

Dù cho chẳng có ai đang nhìn! Thì cậu ấy vẫn diễn một người hai vai hệt như một cuộc nói chuyện phiếm!

――Vẫn chưa đâu-. Vẫn chưa hết thúc đâu! Hỡi chủ nhân của mê cung sâu thẳm! Vực thẫm của ta không có giới hạn-

Maa, là Shin’en Kyou.

Ngay sau khi cậu ấy vừa vẫy mạnh một bên cánh tay đang không thể vận lực vào *buon-*, vừa thực hiện một cú xoay người- mà chỉ có nó là cậu ấy sẽ không từ bỏ, Shin’en Kyou ăn quả đấm thép của Miredi Golem và bị thổi bay.

――Ogee-, fu-, là dư ảnh, gofu-....... đấy!

Vì nó không phải dư ảnh nên cậu ấy đã nhận tổn hại lớn. Cậu ấy đang thổ huyết theo đúng nghĩa đen.

Và, vì Miredi Golem bây giờ không còn phản ánh ý nghĩ của Miredi nữa mà là dạng tự vận hành, nên nó truy kích mà hoàn toàn chẳng có lấy một chút nhân từ nào.

Tuy cậu ấy đang trối chết tránh né khi nhảy từ khối lơ lửng này tới khối lơ lửng khác, song đám golem kỵ sĩ đã áp sát chỗ đó.

――Khoan-, chờ-, dừng-

Cậu ấy bị đập bầm dập. Bị đập bầm dập đến mức gần chết. Cậu ấy thậm chí còn bị sút và nghiến xuống bằng chân một cách đầy thù ghét. Và tiện thể thì hầu hết những gì cậu ấy mang theo đều bị giật ra khỏi người.

Chúa tể suýt soát phóng ra từ vòng vây của đám golem kỵ sĩ mà vẫn giữ được mạng sống, đang ở trong trạng thái bán khỏa thân. Ôm chặt bộ trang phục đã đã hóa thành miếng giẻ rách trên ngực, dáng vẻ hoảng hốt bỏ chạy với nước mắt lưng tròng đã hoàn toàn hóa thành một cô gái trối chết chạy trốn khỏi lũ vô lại.

Trước dáng vẻ mà theo một nghĩa là đáng thương đó.

「Không hề nản chí haa. Quả nhiên, Endou có bản lĩnh đấy.」

Là Hajime đã cho passion và romance dâng lên quá mức khi phát minh và bố trí Last Boss mang phong cách Gun〇m với thiết kết như một sản phẩm hợp tác series――Super Miredi G, và kết quả là lỡ gây cản trở cho việc chinh phục Đại mê cung của Kaori, Shizuku, với Tio.

Sau khi để Super Miredi G tự hủy trong nước mắt vì bị nhóm Kaori đang nộ khí ngút trời gây áp lực, nhóm Hajime đã vào căn phòng sâu nhất. Tại đó, họ thử bước lên ma pháp trận của Miredi, nhưng quả nhiên vì có vẻ như không được công nhận là đã chinh phục trùm cuối, nhóm Kaori đã không thể lấy được Ma thuật trọng lực.

Đương nhiên, mode nộ khí ngút trời tăng lên theo cấp số nhân.

Họ đã giận tới mức nào, từ cái điểm mà Tio đó, đã bắt đầu rao giảng về quy củ và lí luận, tự trọng và đạo đức, luân lí và đạo lí bằng giọng nói đều đều không chút ngữ điệu, thì nếu suy nghĩ cũng sẽ dễ dàng đoán ra. Không có gì đáng sợ bằng việc bị một đứa biến thái thuyết giáo với sự lạnh lẽo và nghiêm túc.

Và, ở cái điểm Kaori nhìn cậu chằm chằm đến cực hạn Jii~~- bằng đôi mắt trông như hai cái hố đen đang cuộn xoáy, còn Shizuku thì lặng lẽ mài kiếm, cũng là những quang cảnh đáng sợ.

Đến mức Hajime thực hiện một cảnh gây sốc khi cậu bất giác seiza「Anh xin lỗi vì đã quá trớn ạ......」.

Và, Hajime đã trở nên không thể chịu nổi ánh nhìn không sao diễn tả được của các phụ huynh cùng nhóm Yue, ngay khi buổi thuyết giáo của Tio kết thúc, cậu đồng thời cũng trông cậy vào Shin’en Kyou của chúng ta.

Nếu là tên đó thì chắc chắn! Không nghi ngờ gì cậu ta sẽ đập tan cái bầu không khí này giúp mình!

Và nhờ Yue chiếu lại quá khứ, họ đang xem Shin’en Kyou VS golem trùm cuối vẫn còn bình thường dạo ấy, song......

「Aa, mặc dù cậu ấy đã bị đánh bầm dập gần một giờ đồng hồ, ha.」

Shuu đồng ý với Hajime. Biểu cảm của ông, quả nhiên đang lộ rõ sắc màu của sự khâm phục.

Dù cha và con trai, ngay cả trong khi dùng cả hai tay che mặt lại ngay từ đầu, nhưng vẫn thích thú quan sát qua khe hở giữa những ngón tay, cảnh chúa tể đang nâng lời nói và hành động đáng xấu hổ của mình lên mức cực hạn cùng với đại mê cung cũng đang lên tới đỉnh điểm, song lúc này họ hoàn toàn không có dáng vẻ đó.

Điều đó, cũng tương tự với những người khác.

Nó, có lẽ là vì họ đã tiếp nhận một cách nghiêm túc ấn tượng sâu sắc trước sức mạnh của ý chí quyết tâm vượt qua thử thách của chúa tể. Cậu ấy đã hết sạch toàn bộ con bài, tuy nhiên vẫn chẳng thể địch nổi, và dù ngay cả ở trong mode Shin’en Kyou mà cậu ấy vẫn nào là phải mặc kệ thể diện để chạy trốn, nào là kêu lên những tiếng đáng thương hại, nào là thậm chí nước mắt lưng tròng, thì lựa chọn từ bỏ cũng không tồn tại bên trong chúa tể.

Dẫu đã nhắm tới “đập tan bầu không khí” bằng lời nói và hành động đáng xấu hổ đến không sao chịu nổi, vậy mà cậu lại dán mắt vào trận chiến của chúa tể một cách ngoài dự tính.

Ngay lúc này, chẳng có bất cứ ai tsukkomi cái sự xấu hổ kia từng chút một, hay đỏ mặt, họ chỉ đơn thuần là cổ vũ cho trận chiến đặt cược mạng sống của chúa tể.

「.......N-. Chuyện dù đã biết trước kết quả rồi mà vẫn cảm thấy hồi hộp thì...... Endou, khá lắm-」

「Vì người mình thích, chuyện như vậy khiến người ta nóng lên đó nhỉ! Cố lên~!」

Nếu Yue và Kaori cảm thấy bàn tay mình ướt mồ hôi, thì Shizuku, Tio, Aiko cũng đang vừa cổ vũ, vừa đồng thời nói về thủ phạm.

「Thật sự, nhìn chuyện này thì em lại một lần nữa nghĩ rằng cô ấy đã đưa ra điều kiện cục súc đến không thể tin nổi đấy.」

「Sau chuyện này, thì lại còn một điều kiện còn cục súc hơn đang chờ haa. Nếu là bình thường thì, có bị cự tuyệt một cách vòng co cũng chẳng lấy gì làm lạ nhưng mà......」

「Xét tời bầu không khí của Rana-san vào lúc đó thì, cảm giác kiểu, Lỡ nói ra mất rồi!, đấy nhỉ. Thật sự, quả không hổ danh Hauria ạ.」

「Em xin lỗi vỉ Rana-san nhà em ạ-」

Nếu nói thêm thì, chẳng phải nếu hoàn thành thì sẽ có thể hẹn hò. Chỉ là, “sẽ cân nhắc” về chuyện hẹn hò thôi. Rana-oneesan, cô định làm một nữ nhân hệt như kiểu của công chúa ở nơi nào đó à, họ cảm giác muốn tsukkomi như thế.

Dĩ nhiên, về cơ bản thì cô ấy chỉ lỡ miệng nói ra vì xấu hổ và lúng túng trước sự truy cầu tình yêu một cách siêu mãnh liệt từ người khác giới lần đầu tiên từ khi cô ấy được sinh ra nhưng...... Ở cái khía cạnh đó thì quả nhiên sẽ là nguyên nhân của “lại là Hauria hả”.

「Nhưng mà cái câu, vì một cô gái mà mình thích, thật tuyệt với đấy nhỉỉ.」

「Thật vậy nhỉ. Dù Endou-kun là một cậu bé kì lạ khi tôi dù chắc chắn đã gặp cậu ấy nhiều lần rồi vậy mà lại hoàn toàn chẳng nhớ nổi mặt nhưng, nhìn thấy cảnh này thì tôi sẽ không thể quên nổi đâu nhé――chắc vậy.」

Kaoruko đồng tình với những lời của Sumire. Akiko và Kirino cũng gật đầu sâu sắc.

「Thật sự, thậm chí khi xem chiếu lại quá khứ tại đây thì tôi đã nghĩ rằng “Endou-kun? Là ai vậy cà?” nhưng mà, cậu ấy là một đứa trẻ ấn tượng đến thế này nhỉ.」

「Kỹ thuật chiến đấu của cậu ấy cũng xuất sắc đấy. Đến mức khiến tôi muốn để cho cậu ấy học mặt sau của trường phái Yaegashi.」

Đánh giá vô cùng cùng tốt cũng tới từ các~Mama. Còn các~Papa là nhóm Shuu thì không cần nói làm gì. Đánh giá dành cho Kousuke của họ đang tăng vọt.

Song, lúc đó, Sumire bất thình lình nghiêng đầu.

「Ara? Nhưng mà kỳ lạ nhỉ. Không thể nào nhớ ra rõ ràng được mặt của cậu ấy......」

「Nhắc mới nhớ...... Ngay cả trong khi đang xem như thế này, thì thật kì lạ khi không thể thấy được mặt của cậu ấy.」

「Kì lạ nhỉ....... Mỗi lần sắp nhìn thấy mặt cậu ấy thì sẽ bị thứ gì đó, chẳng hạn như tóc mái, khói bụi, hay golem cản trở, và không thể thấy rõ được.」

Kaoruko và Kirino, cũng nghiêng đầu trước hiện tượng huyền bí đó.

「Kousuke-oniichan, hệt như vị thần vô diện nano~」

「「「!!?」」」

Hajime, Shuu và Sumire đồng loạt quay phắt lại nhìn Myuu. Remia hỏi Myuu với dáng vẻ vô tư.

「Myuu, vị thần vô diện là ai vậy cà?」

「Là một Oji-chan thân thiện nano~」

「Myuu! Chi tiết một chút về chuyện đó đi! Là một Oji-chan thế nào!?」

「? Myuu không nhớ rõ lắm. Bởi vậy mới giống Kousuke-oniichan!」

「Lúc này chuyện của Kousuke-oniichan thì sao cũng được!」

「Khoan Hajime! Myuu-chan chỉ đang đùa thôi nhỉ? Đúng vậy đấy nhỉ!?」

「C, có lẽ, là cháu đã thấy gì đó trên mạng đúng chứ? Nhỉ? Myuu-chan, là vậy đúng chứ?」

「?」

Thấy Myuu làm biểu cảm hoang mang kiểu, Có hơi không hiểu bạn đang nói gì......, trước câu hỏi của Shuu, nét mặt của phụ huynh và con trai nhà Nagumo co giật.

「Đây là trò đùa xấu tính của ai đó thôi, chắc chắn là thế. Nhưng mà Hajime! Để cho chắc thì, con hãy làm gì đó đi!」

「Aa, phải rồi. Đó là chuyện hư cấu mà nhỉ! Nhưng mà Hajime! Để cho chắc thì, con hãy làm gì đó đi!」

「Đồng ý thỏa thuận!」

Có vẻ như chỉ có phụ huynh và con trai nhà Nagumo là nhận ra gì đó bằng trực giác. Ai nấy đều làm biểu cảm khó hiểu khi không biết họ đang hoảng hốt về chuyện gì.

Và, ngay sau đó, chúa tể trong trình chiếu quá khứ gào lên. Những khối trên trần hang đã tách ra, và đang rơi xuống như một cơn mưa nặng hạt.

「Aa, là thứ đó sao. Chúng ta cũng đã rơi vào hiểm cảnh haa.」

Cả Hajime đang đau đầu vì thể chất câu dẫn những thứ kì quái của Myuu cũng lấy lại tỉnh táo, và cậu thốt ra những lời mang cảm xúc sâu sắc. Là “Trần hang sập xuống” mà cậu đã xoay sở để luồn lách qua bằng Limit Break và quang tốc, nhưng dẫu như thể thì cũng không thể lành lặn được. Nếu thử nói ra thì, đó là đòn công kích toàn thể mà trùm cuối phải sở hữu.

「Are? Nhưng mà so với lúc của chúng ta, thì phương hướng rơi có quy tắc hơn nhỉ.」

「......N. Chị nghĩ có lẽ, nếu không được Miredi điều khiển, thì chúng sẽ rơi theo một khuôn mẫu đã được quyết định sẵn.」

Đúng như lời của Yue, những khối của trần hang chỉ rơi thẳng xuống với sai lệch thời gian rất nhỏ. Nếu nói ra thì, nó giống như trò Tetrix tốc độ cao. Dường như như cậu ấy có thể luồn lách phía bên dưới một cách suýt soát.

Tuy nhiên, chúa tể đã vượt qua cả những thứ như giới hạn và đang thương tích đầy mình rồi. Chính chuyển động luồn lách trong cơn mưa nặng hạt của những khối trần hang một cách trối chết, quả nhiên cũng thiếu đi sự sắc bén, và cuối cùng cậu ấy đã bị trúng một đòn bên trong đó.

Chúa tể bị thổi bay khi kêu lên một tiếng thống khổ, và rơi xuống phần mặt đất của không gian rộng lớn. Ngay trước khi đập người xuống mặt đất, cậu ấy bằng cách nào đó đã giăng tường chắn trong khoảnh khắc và triệt tiêu xung kích. Song, thương tổn quá lớn khiến cậu ấy thổ huyết.

Ngay cả trong khi có biểu cảm mang màu sắc tuyệt vọng trước đám hình khối đang rơi xuống với không một chút nhân từ nào, cậu ấy vẫn lăn lộn, bò trườn, và xoay sở để tránh được mỗi việc biến thành vết bẩn trên mặt đấy bằng cách chèn người vào khe hở giữa khối nay với khối kia.

Tuy nhiên, chỉ có nhiêu đó thôi. Cậu ấy đã bị núi hình khối chôn vùi, nhìn thế nào cũng là cạn kiệt mọi phương sách, và đồng thời đang sức cùng lực kiệt.

「......Oi oi. Tên đó, từ lúc này bằng cách nào mà......」

Câu hỏi của Hajime là điều đương nhiên. Chỉ có thể thấy tuyên bố chiếu tướng đang được ám chỉ.

Và,

――Khốn- kiếpp...... Thật thảm hạii......

Tiếng lẩm bẩm của Kousuke vang lên. Tiếng lẩm bẩm nhỏ và khản đặc như muốn tan biến bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên, là giọng nói mang sức mạnh không hề từ bỏ dẫu chỉ là một chút.

――Nhưng mà maa, ở mức độ này...... thôi nhỉ.

――Bằng không thì, chắc chắn là chẳng thể...... gây ra nổi một vết xước cho tên đó.

Trong khi Miredi Golem tự hành và đám golem kỵ sĩ đang bao vây bên trên, một hiện diện bất ổn đang cồn cào chảy ra từ bên dưới những khối trần hang đã chất lên thành đống.

――Tại vì tên đó...... Nagumo...... đã không từ bỏ dẫu chỉ là một chút.

「......」

――Không có cả tay lẫn chân, thì dẫu thế cậu ta cũng đã chiến thắng-...... trước đổi thủ...... trước thần-

「......」

――Bởi vậy, mình thì haa-

*zawa zawa zawa zawa* khuấy động, thổn thức, một thứ trông như sương đen đang lan ra từ khe hở của những hình khối. Thứ đó, thứ đã lấp kính mặt đất trong nháy mắt là......

――Đã đến cuối cùng rồi mà bỏ cuộc thì coi được àà-, hãy đốt cạn cái linh hồn này đii-

Thứ hiện ra như đang đứng bật dầy từ làn sương đen là một phân thân.

Đương nhiên, nó đang bị tan biến bởi tác dụng phân giải của Raisen.

Ngay sau đó, lại thêm một phân thân được sinh ra.

Tan biến.

Xuất hiện.

Tan biến, xuất hiện, xuất hiện thêm nữa.

Tan biến, xuất hiện, xuất hiện xuất hiện......

Dù có tan biến thì vẫn sẽ xuất hiện thêm! Xuất hiện xuất hiện xuất hiện tan biến xuất hiện xuất hiện xuất hiện xuất hiện tan biến xuất hiện xuất hiện xuất hiện xuất hiện xuất hiện xuất hiện xuất hiện xuất hiện xuất hiện tan biến xuất hiện xuất hiện xuất hiện xuất hiện xuất hiện xuất hiện xuất hiện xuất hiện xuất hiện tan biến――

Tốc độ xuất hiện của phân thân, đã vượt trội hơn tác dụng phân giải ma lực của Raisen!

Ý chí trác tuyệt, đã giúp cậu ấy lĩnh hội được kỳ công tạo ra phân thân từ một phân thân khác ở giờ phút cuối cùng này, sự gia tăng với tốc độ mang tính áp đảo đang được thực hiện!

Nhìn quang cảnh đó, nhìn người bạn đã lấy cách sống của bản thân cậu để chống đỡ con tim và khích động chính mình, Hajime thì――

「Uwa-, thấy ghê-」

Sởn gai óc.

Tiện thể thì,

「Papaa-, đáng sợ quá~~-」

Myuu ôm chặt Papa với đôi mắt rơm rớm.

Tại vì, không thể trách được mà. Vì nó là thứ đang trồi lên vô hạn từ khe hở giữa những hình khối với tiếng loạt xoạt loạt xoạt mà. Vì mặt đất đã bị lấp kín trong nháy mắt bởi những chúa tể đen và lúc nhúc mà.

Quang cảnh đó, hệt như một đàn G khổng lồ. Là tái hiện lại cơn ác mộng của Thụ hải Haltina.

「Hii-. Chuyện đó là đủ rồi, không chịu đâuu-」

「Shizuku-chan! Tỉnh táo lại đi! Thứ kia không phải là G, là Endou-kun đó!」

「Đằng nào cũng giống nhau thôi!」

「Em biết là chị đang hoảng loạn nhưng mà-, Shizuku-san! Nói thế thì quả nhiên rất đáng thương desuu!」

「Đen, và nhiều, Iya!」

「Aa-, Yaegashi-san đã thoái hóa thành một đứa bé mất rồi! Vâng-, Ma thuật linh hồn!」

「Xin đừng mang chính khí của con bé trở lại! Ai-chansensei!」

「Shizuku này, thật mất mặt đó. Phái Yaegashi của ta, cũng có nhẫn thuật――gohon-, tạp kỹ và tra khảo――gohon-, thuật thẩm vấn sử dụng gián đấy.」

「Ojii-chan! Đủ rồi, thừa nhận chuyện nhẫn giả đi! Ông chẳng qua mắt cháu được bất cứ chuyện gì đâu!」

「Sau này mẹ sẽ dạy cho Shizuku cách để chinh phục những gì bản thân ghét.」

「Con sẽ cắt đứt quan hệ mẹ con đó! Okaa-san!」

Ngay cả trong khi Shizuku nhớ lại quá khứ ghê rợn khi cô bị bắt phải yêu quý lũ G trong Đại mê cung Haltina và phát cuồng, trận chiến cuối cùng của Shin’en Kyou đã thật sự thức tỉnh bắt đầu được vén màn.

Cậu ấy dùng phân thân làm điểm đặt chân, đôi lúc ném đi, bằng số lượng áp đảo vẫn đang tiếp tục tăng lên một cách vô hạn, lao tới Miredi Golem và đồng bọn.

Đám golem kỵ sĩ bị hàng chục chúa tể trói chặt tay chân trong nháy mắt và rơi xuống đất, hoặc bị cuốn vào những cuộc tự hủy đồng loạt và bị nghiền nát.

Cường đoạt kiếm và khiên từ những golem kỵ sĩ đó, cậu ấy cắt gọt dần vũ trang của Miredi Golem bằng cuộc tấn công thành từng đợt sóng từ mọi phương hướng.

――Ku-. Loại hắc thiết này-, cứng quá đó-

――Tự hủy cũng chẳng thể làm trầy xước nổi sao-

Lớp giáp làm từ azantium bảo vệ phần lõi của Miredi Golem. Tuy đã giảm bớt uy lực, tuy nhiên bức tường phòng thủ đã đỡ được cả railgun của Hajime khiến chúa tể nghiến răng. Song, đồng thời,

――Mu-!? Thứ này...... Là thế sao!

―ーBay đi!

――Ta, sẽ tự phát nổ! Vinh quang cho vực thẫm!

Những khối trần nhà đang chất thành đống bị bắn tung lên. Rồi chúng bị nghiền nát bằng đòn công kích tự hủy với số lượng áp đảo. Xuyên qua đám khói bụi đó, những phân thân mang theo các thanh kiếm và mũi thương đen nhảy đến.

「Là như thế sao......」

「......N? Hajime, sao vậy?」

Thấy Hajime thể hiện gương mặt thấu hiểu, Yue nghiêng đầu hỏi.

「Iya, phần giáp ngực làm từ azantium bảo vệ cho lõi của Miredi Golem ha. Nếu là một nơi không thể sử dụng ma pháp một cách thoải mái, thì gần như không thể phá hủy nó đấy. Chính vì lẽ đó mà, sẽ là chiếu tướng nếu thậm chí không thể đè bẹp nó bằng một lượng ma lực khổng lồ.」

「......N. Đúng là vậy.」

「Mặc dù là một nơi không thể sử dụng ma pháp, nhưng nếu không thể sử dụng ma pháp thì sẽ không thể hoàn thành được...... Quả không hổ danh Miredi! Bẩn thỉu! Miredi bẩn thỉu!」

「Iya, ít nhiều thì, cũng có biện pháp cứu cánh đó. Hora, Pile Bunker của anh cũng vậy, chừng nào có đủ uy lực thì nếu là một cái cọc kim loại bình thường cũng có thể phá hủy nó đúng chứ, nhưng, thứ kia cũng được gia công từ azantium mà.」

Ngay sau đó, bộ giáp ngực làm bằng azantium của Miredi Golem đã bị đánh trúng hàng chục lần bởi những mũi kiếm và thương màu đen, cuối cùng đã xuất hiện các vết nứt. Để mở rộng chỗ đó, cậu ấy cắt gọt từng chút một.

Kaori gật đầu như đã hiểu ra vấn đề.

「Đúng rồi! Vũ khí mà Endou-kun đang cầm cũng được làm bằng azantium! Phần thưởng cho việc chịu đựng được cơn mưa của những khối trần hang, nếu đánh vỡ những khối đó thì có thể đạt được vũ khí dùng để chống lại nó từ bên trong đấy nhỉ!」

「Về cơ bản thì, có vẻ là thế ha.」

「Dối trá desu! Không đời nào Miredi lại có cái hảo tâm đó!」

「Shia, em, thật sự cay nghiệt với Miredi nhỉ. Iya, anh hiểu cảm giác của em nhưng mà.」

Ngay cả trong khi họ đang trò chuyện như thế, chúa tể liên tục khoét vào Miredi Golem không ngừng nghỉ, mà bản thân đều đó giống hệt như một đàn G đói khát đang bâu quanh một miếng ăn duy nhất.

――Ta, vẫn còn chừng này sức mạnh!?

――Thứ đang sôi sục này là......

――Phải rồi. Đây là, đây là...... sức mạnh của tình yêu sao-

Chỉ là đặc tính của mode Shin’en Kyou thôi đó. Giải thích đó, được truyền đạt một cách chỉn chu tới các quý phụ huynh từ Kaori.

Ngay sau đó, các phân thân đã thành công trong việc đánh Miredi Golem ép vào bức tường. Bên trên khối lơ lửng ở ngay trên đường thẳng đó, chúa tể là bản thể đáp xuống với mũi thương đen trên tay. Cú giậm chân cuối cùng thật mãnh liệt.

――Hãy nếm thử đi-, hỡi thủ hộ giả cổ xưa! Đây là bí kỹ cùng cực cuối cùng của Shin’en Kyou (Abyssgate・Zero) ta――――

Trong khi như chỉ muốn bảo rằng, có nói gì đi nữa, thì những cậu bé cho dù bao nhiêu năm tháng trôi qua vẫn sẽ thích vương đạo, hay chuuni thôi......, không chỉ có hai cha con Hajime và Shuu, mà cả nhóm Tomoichi cũng trở nên phấn khích「Oo-」, cuối cùng nhất hạ màn của Kousuke・E・Abyssgate――

――BUuUUUURNIN〇 LOoOOOVE-!!!

Đã đâm ra. Đó chỉ là một đòn đâm bình thường, nhưng có lẽ nó chắc chắn là bí kĩ mang tính cùng cực và cuối cùng. Tạm thời thì, vì nó đã chạm đến lõi của Miredi một cách chắn chắn nên là.

Nhìn Miredi Golem mất hết sức lực, ánh sáng biến mất khỏi hốc mắt, và bị đóng đinh vào bức tường, còn chúa tể rơi xuống đất và sải cánh đại bàng như thể đã cạn kiệt sức sống, Hajime thì――

「Đạo văn sao?」

「Đạo văn ha.」

「Cậu ấy đã đạo văn nhỉỉ~」

Nhà Nagumo không có nhân từ. Nhắc mới nhớ, hình như đó là của một cao tốc chiến hạm-san đã được nhân hóa nào đó thì phải. Có lẽ chẳng mấy chốc cậu ấy sẽ nói mấy thứ như「YES! Tôi sẽ cho mọi người thấy, thực lực của Aby NHÉ-!」không biết chừng.

「N, nói chung là đã thắng rồi nhỉ! Endou-kun thật đáng ngạc nhiênn.」

「Đúng vậy nhỉ. Quả không hổ danh, đáng để được gọi với những cái tên như là “Nhân loại mạnh nhất thế giới mà không cần khách sao” hay “Cánh tay phải của quỷ vương” đấy nhỉ.」

Khi Kaori và Shizuku, nói chuyện để khôi phục lại bầu không khí đã bị nhà Nagumo phá hỏng, thì những giọng nói tán thưởng vang lên hệt như họ vừa xem xong một bộ phim bom tấn Hollywood.

「Thật sự là vậy ha.」

Chuyện Hajime nở nụ cười mỉm mặc cho lời nói súc tích của cậu, đang thể hiện một sự tán dương hùng hồn hơn tất thảy.

「Ư~m, nhưng mà cậu ấy không sao chứ? Endou-kun, cảm giác như cậu ấy đã dốc toàn bộ sức lực để liều chết rồi nhưng mà......」

「Cậu ấy không nhúc nhích lấy một cái luôn đó? Không hiểu sao cảm giác như cậu ấy sẽ cứ thể mà chết đi bất cứ lúc nào vậy.」

Người mẹ nhà Hatayama nhìn chúa tể đang gập người trên đất với vẻ lo lắng.

――Hức hức hức hức, đã làm rồi, đã làm mất rồi, mình...... Muốn chết luôn đi cho rồi...... Hức hức hức hức, với điều này mình sẽ tiến gần thêm một bước tới Rana....... Thật tốt vì mình đã đến đây một mình...... Hức hức hức hức...... Cái gì mà mình bên trong chứ...... Tại sao lại diễn một người hai vai vậy chứ...... Mình là mình đó...... A-, cái cách nói chuyện này cũng-....... Khốn-, cứ như con tim đã bị xâm nhiễm...... Mình đang trở nên không còn là mình nữa...... Cơ mà đã nói là nhầm rồi đúng chứ, mình! Không được phép nói năng theo cách đó! A-, lại độc thoại nữa rồi! Chết dở rồi đóó, chết dở rồi đóó-, dù đã giải trừ mode chúa tể rồi mà lời nói của mình vẫn đáng xấu hổ một cách kì lạ đóó......

Dáng vẻ của Kousuke vẫn không thể cử động vì thương tổn, tuy nhiên, thương tổn về con tim còn khó chống chọi hơn nhiều so với thương tổn về thể xác khiến cậu ấy tuôn nước mắt không ngớt, và liên tục lầm bầm, đang ở đó.

Khuôn mặt cảm phục của nhóm Hajime liền được phủ lên màu sắc của sự đồng cảm「Uwaa」.

Tuy nhiên, sự thật là thương tổn rất nghiêm trọng, còn những thứ như hồi phục dược mang theo thì cậu ấy đã dùng cạn từ khá lâu rồi, nếu thế thì Kousuke, rốt cục đã làm cách nào để tiến về phía trước từ chỗ này, và rồi quay trở về.

Khi mọi người dõi theo cậu ấy, thì câu trả lời đã đến.

Một con golem kỵ sĩ đã tái tạo, và *gasha gasha* nó tiến gần tới chỗ Kousuke.

Kousuke chỉ có thể cử động được đôi mắt, xác nhận điều đó và tái xanh. Đỉnh điểm của sự kiệt quệ khi cậu ấy chẳng thế nhấc nổi một ngón tay. Thật sự là một tình thế vô vọng. Nếu lúc này mà bị tấn công, thì cậu ấy sẽ bị giết một cách còn dễ dàng hơn một đứa trẻ mới sinh.

Tuy nhiên, con golem kỵ sĩ đó không rút kiếm ra, mà chậm chạp quỳ gối ở cạnh Kousuke, và khoảnh khắc kế tiếp, nó thực hiện một hành động gây sửng sốt.

Thật không thể tin nổi, nó bất thình lình lấy ra một cái lọ nhỏ chứa dung dịch, và từ từ rót thứ đó vào miệng của Kousuke. Khi nó làm thế, Kousuke đang hồi phục tới mức có thể ngồi dậy được.

Bằng cách nào đó, dường như có bonus hồi phục ít nhiều như là phần thưởng cho việc hoàn thành Đại mê cung.

Thấy điều đó,

「Dối trá-, chuyện thế này là dối trá-! Miredi chắc chắn không phải cái loại hảo tâm thế nàyy!!」

「......Nn!? Shia, bình tĩnh! Em đang quên mất “desuu” desuu!」

「Yue cũng bình tĩnh đi! Em đang thêm “desuu” vào cuối câu đó!」

Shia đang hoảng loạn. Yue rối trí và lấy cắp mất kết câu của cô. Hiểu cảm xúc của họ, Hajime xoa dịu hai cô gái.

Đến mức đó mới thấy, sự lo lắng dịu dàng của Miredi gây sốc đến mức nào, ngay cả khi lúc này họ đã biết rằng cô ấy là một thủ hộ giả thực sự nghĩ về thế giới. Ít nhất thì, mấy chuyện như mớm cho uống thật vô lí. Rằng, dù có cho hồi phục dược đi chăng nữa, thì chắc chắn cũng sẽ đặt nó ở một vị trí mấp mé mà tuyệt đối một người không thể cử động được sẽ chẳng với tới nổi!

「Đúng rồi desu! Chắc chắn, trông thì giống hồi phục dược thôi nhưng nó là thuốc gây tê hay đại loại――」

「A, Endou-kun đã đứng dậy rồi đó! Có vẻ như cậu ấy đã hồi phục!」

「MÌNH KHÔNG MUỐN THỪA NHẬN-! MÌNH KHÔNG MUỐN THỪA NHẬN-!!」

Suy nghĩ của Shia đối với Miredi, dù tốt dù xấu thì dường như nó vẫn tương đối mạnh mẽ. Tai thỏ và đuôi thỏ của cô đang vung vẩy loạn xạ *bun bun*.

Trong khi mọi người đang xoa dịu cho Shia, thì một khối lơ lửng đã đến trước mặt Kousuke. Tương tự với thứ mà nhóm Hajime đã bước lên. Kousuke dù mang cơ thể tàn tạ nhưng vẫn xoay sở để leo lên được, dần biến mất vào khu vực sâu nhất.

Rồi, lúc mà Shia đã bình tĩnh lại bằng cách này cách kia.

Tiếng một lượng nước khổng lồ được xả ra, cùng với tiếng hét「A~~~~~-!!」đập vào tai họ.

※Giải thích Neta (TN: Từ chương này mình sẽ thêm vào các chú thích Neta của tác giả trong mỗi chương, mấy chương cũ mình sẽ thêm sau khi có thời gian)

・BUuUUUURNIN〇 LOoOOOVE-

Từ Kongou-oneesama trong Kancolle.

・Vị thần vô diện

Từ một vị thần trong thần thoại Cthulhu. ※Không phải là cô gái nào đó chiến đấu bằng một thứ khó giải thích mà trông như cái xà beng.

・MÌNH KHÔNG MUỐN THỪA NHẬN-

Từ Halo trong Gunda〇

Bình luận (0)Facebook