Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou
Shirakome Ryou (Chuuni Suki)Takayaki
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 173: Nhân loại đấu tranh – Phần cuối

Độ dài 13,640 từ - Lần cập nhật cuối: 2021-11-27 07:26:00

Arifureta chương 173: Nhân loại đấu tranh – Phần cuối

Pháo đài, ở tiền tuyến.

Nơi đó, lũ tông đồ rơi xuống đất bởi thiết bị điều khiển trọng lực “Gran Farensen” đang bắt đầu một trận chiến kịch liệt đáng được gọi là trận chiến sinh tử với binh sĩ của đế quốc.

「oOOOOOOO-」

Một binh sĩ của đế quốc hét lên trợ uy trong khi lao tới một ả tông đồ.

Đại kiếm của ả tông đồ thanh thoát vung trong khi phát ra ánh sáng bạc, với một nhát chém, thủ cấp của binh sĩ đế quốc đó bị cắt phăng. Và rồi, ả vòng thanh kiếm lại và chặt đứt thủ cấp của một binh sĩ đế quốc phía đối diện. Bộ giáp của các binh sĩ có thể phòng ngự trước năng lực biến đổi vài lần trước khi mất tác dụng, nên lũ tông đồ nhắm vào những phần không có áo giáp.

「Chết tiệt-, chúng quá mạnh-! Phía chúng ta đã đột phá giới hạn hai lần rồi-!」

「Lũ quái vật-! Chết đi cho rảnh-!」

Sức mạnh của lũ tông đồ đã giảm đi 60%, hơn thế nữa chuyển động của chúng còn bị kiềm hãm, thêm vào đó phía họ được trang bị đầy đủ bằng tạo tác Phép thuật Thời đại Thần linh, dù vậy số lượng đồng minh của họ bị tiêu diệt khi đối đầu với lũ tông đồ vẫn bị áp đảo quá nhiều. Sự thật đó khiến những binh sĩ đế quốc bật ra tiếng chửi rủa chúng.

「FUNNURABAaAAAAAAAAAAA-」(TN: Một cái gì đó liên quan tới Ryoukan Kurita trong Eyeshield 21)

Lúc các binh sĩ bất giác chùn chân bởi đòn tấn công tàn bào của lũ tông đồ, một tiếng thét giận dữ thế nào đó khiến cơn ớn lạnh chạy dọc sống lưng và hạ bộ họ thắt chặt lại vang lên. Và rồi, giây tiếp theo, một cú đấm như đá tảng điên cuồng vung tới và xuyên thủng phần sau đầu của một ả tông đồ, nắm đấm sau đó nện thẳng xuống đất mà không hề dừng lại――và nó đấm thủng mặt đất.

Người xuất hiện sau lưng cái xác ả tông đồ đã bị nghiền nát đầu, là một gã đàn ông khổng lồ, toàn thân gã được trùm trong những trang bị thuộc danh sách cung cấp và vẻ ngoài gã không khác gì với những binh sĩ khác. Song, các binh sĩ thậm chí không hề khen ngợi gã đàn ông đã tiêu diệt một tông đồ, thay vào đó, vì lí do gì đó, họ lùi lại.

「Araa~n? Tại sao vậy mọi người, sao lại giữ khoảng cách với tôi vậy nhỉỉ~ỉ?」

「Hi-, chúng tôi xin lỗi!」

Môi dày và cặp mắt thú hoàng đang ghé ra từ khe hở của mũ sắt. Gã đàn ông sở hữu thứ cơ bắp không thuộc tầm cỡ của con người, rõ ràng thấy được dù là qua áo giáp. Mái tóc bện nơ bật ra từ chóp của chiếc mũ sắt, một chiếc ruy băng màu hồng dễ thương đang được gắn vào đuôi tóc. Gã đàn ông có chút lạ lùng đó đang uốn éo trong khi nháy mắt với các binh sĩ bằng giọng nữ tính. Thật sự không trách được khi các binh sĩ thậm chí còn lùi lại xa hơn trong khi bất giác nói「Chúng tôi xin lỗi」.

Sau cùng thậm chí lũ tông đồ định lao tới chính xác lúc này đứng sững lại, giật nãy….

「NUuRYAaAAAAAAAAAAAAA-」

「DOoSSEeEEEEEEEEEEEEEEEEi-」

Những tiếng gầm trợ uy khản đặc vang lên nhiều hơn nữa. Khi chúng nhìn lại, những người khổng lồ tương tự đang xuất hiện trước mắt chúng――Con quái vật trú ngụ tại cửa hàng thời trang ở thị trấn Brook, quản lí cửa hàng Christabel, một đội quân người khổng lồ bọc trong nhiều cơ bắp tới mức khiến người quan sát muốn nói rằng, Các người thì cần quái gì áo giáp đúng chứ?, được trang bị nhiều hơn với danh sách trang bị giống như những người khác trong khi hung tợn thịnh nộ ở đó.

Một người khổng lồ đang ôm một ả tông đồ ngay từ chính diện, và rồi thậm chí không có thời gian cho ả kích hoạt năng lực phân rã, ả tông đồ bị siết tới chết, và rồi một người khổng lồ nữa di chuyển tới ả tông đồ khác với một đòn pile driver nghệ thuật nghiền nát đầu của ả.

Điều khủng khiếp là, ả tông đồ bị ôm nhận một nụ hôn *buchuu~* điên cuồng từ người khổng lồ, không rõ là liệu điều đó là để ả tông đồ bất ngờ hay chỉ đơn thuần là sở thích của gã. Trong khi ả tông đồ nhận đòn pile driver, có lẽ vì nó là một kĩ thuật lạ nhưng vị trí ôm bị đảo người so với đòn pile driver thông thường, nên cuối cùng mặt của ả tông đồ chính xác là áp vào hạ bộ của gã khổng lồ.

「Vô vị quá nhỉỉ~」

「Chơi với búp bê không thể làm tôi bùng cháy gì hết đóó~」

Hai gã khổng lồ đã tiêu diệt hai tông đồ cũng uốn éo trong khi nói ra ấn tượng đó với giọng nữ tính. Bộ mặt của hai ả tông đồ đã bị tiêu diệt và ngừng hoạt động trông rơm rớm nước mắt kì lạ…. song chắc chắn đó chỉ là tưởng tượng của họ.

Biệt đội kì quái đã tạo thành một đơn vị biệt kích――cũng được biết đến như là biệt đội lưỡng tính nhân. Những người phụ nữ (?) xoay cổ để tìm con mồi tiếp theo của họ, và khi họ đã quyết định con mồi của từng người, lũ tông đồ đang đối mặt với các binh sĩ khác đồng loạt run rẫy. Và rồi mắt chúng nhìn xung quanh thể hiện sự cảnh giác, làm cho vài đứa trong số chúng bất ngờ và bị tiêu diệt.

Họ cản trở chuyển động của lũ tông đồ chỉ đơn thuần bằng ánh mắt (nhớp nháp) và thậm chí khiến lũ tông đồ đứng hình trong nháy mắt. Đó là sự đóng góp kì lạ đang giảm số lượng lũ tông đồ với sự chắc chắn trong khi bọc hậu cho đồng minh của họ. Đó là bọc hậu….. có lẽ vậy. (TN: Ass mấy anh lính đang gặp nguy hiểm)

Trong khi những con quái vật thuộc một chủng loài khác đang cuồng nộ hung bạo trên chiến trường, một trận chiến khốc liệt đang diễn ra ở một nơi cách đó không xa.

Một binh sĩ của đế quốc sẵn sàng khẩu rifle mà anh ta được cung cấp và khai hỏa liên thanh từ khoảng cách tầm trung, đóng đinh một ả tông đồ tại chỗ. Nó là một vũ khí kết hợp với sức mạnh quá mức mà không hề bị ảnh hưởng bởi khả năng người sử dụng. Quả nhiên thậm chí một ả tông đồ cũng bị giữ chân nếu ả phòng thủ với một đám ánh chớp bằng đại kiếm của ả.

Song, một ả tông đồ không thể bị giải quyết chỉ với chừng ấy. Như thể trả đũa, một viên đạn điệu nghệ thậm chí không phải từ railgun bay ra――đó là đòn phản công bằng lông vũ bạc.

Những binh sĩ đế quốc xung quanh ả tông đồ bị bắn hạ. Cũng có người xoay xở để chịu đựng được bằng trang bị phòng thủ hay kiếm, song những binh sĩ cấp thấp bị đâm thủng chắc chắn phần da thịt không được bảo vệ và họ bỏ mạng.

*Gachin-* tiếng hết đạn vang lên. Binh sĩ đế quốc giữ chân ả tông đồ bằng cách bắn cố nạp lại đạn trong hoảng loạn.

Không hề bỏ qua sơ hở đó, ả tông đồ sắp sửa bắn ánh chớp bạc tới. Sự tuyệt vọng hiện ra trên mặt binh sĩ đế quốc nọ.

Và lúc đó,

「ZEeAAAAAAA-!!」

Tiếng gầm nhuệ khí lớn rõ ràng khác biệt với một binh sĩ bình thường vang lên.

Một thanh đại kiếm bổ xuống từ đỉnh đầu tới ả tông đồ đang sắp sửa khai hỏa ánh chớp bạc.

Ả tông đồ trông khó chịu khi ả giơ đại kiếm lên để chặn đòn đó….

「――-」

Thanh đại kiếm vung xuống uốn cong như sợi roi và quỹ đạo của nó thay đổi bởi cánh tay cầm, nhát chém dọc chuyển thành một nhát chém ngang khiến ả tông đồ trố mắt trong sững sờ. Và rồi, thậm chí khi ả tông đồ cố phòng thủ, chuyển động của ả bị cản trở bởi ánh sáng đỏ thẫm đang cuộn quanh người ả và cổ ả bị cắt phăng đi với cặp mắt vẫn mở thao láo.

Người đơn độc giết một ả tông đồ, là hoàng đế của để quốc, người toát ra một hào quang uy thế không thể tin nổi――Gahard・D・Horushaa, đang tắm trong máu của ả tông đò khi ông ta quay sang những người lính đang nhụt chí bởi đòn tấn công tàn bạo của lũ tông đồ và cất giọng oang oang như tiếng nổ.

「Lũ khốn-, đừng có chùn chân-. Gầm lên! Chiến đấu tới khi các ngươi trở thành phế vật! Chiến trường này là một huyền thoại! Tất cả lũ khốn các ngươi là người thêu dệt lên huyền thoại mới! Các ngươi có muốn bị cười nhạo bởi lũ người ở tương lai không hả-!」

Trận chiến này là nơi mà vận mệnh tồn tại của nhân loại được đánh cược――bản thân nó đã chắc chắn là một huyền thoại từ góc nhìn của thế hệ nối tiếp. Họ đều là những diễn viên của sân khấu vĩ đị này, sẽ được lưu danh mãi mãi trong tương lai.

Những binh sĩ của đế quốc và lính đánh thuê luôn tràn ngập tham vọng nóng lên bởi những lời đó. Sự hung bạo thắp lên trong ánh mắt họ, họ cháy lên bởi ước vọng muốn khắc tên vào trong sử sách!

Đam mê hung bạo của Gahard trải khắp chiến trường.

「Tưởng tượng mà xem. Bóng dáng nào đang đứng phia sau lũ khốn các ngươi!? Nếu các ngươi bị tiêu diệt, thì những kẻ đó sẽ chết tiếp theo-! Các ngươi có thể cho phép điều đó sao? Các ngươi không thể đúng không!? Thế thì cháy lên sát ý của các ngươi! Chúng có là tông đồ hay cái gì thì mặc kệ, quan tâm làm quái gì, hiến dâng chính các ngươi để tiêu diệt toàn bộ kẻ thùù!」

Các binh sĩ của đế quốc và mạo hiểm giả nhìn sau vai họ trong một thoáng, ngay lúc này, thậm chí trong giây phút này, mắt họ đang sục sôi hung tợn bởi sát ý tới lũ quái vật bạc đang khoa trương sức mạnh tàn bạo của chúng. Đó là để bảo vệ bạn bè họ, người yêu họ, gia đình họ! Đây là chiến trường, mà chuyện bị đánh bại là không thể tha thứ!

Vào lúc đó, lũ tông đồ khó chịu bởi tồn tại của Gahard đồng loạt khai hỏa những ánh chớp bạc về phía ông ta.

「Khiên-, dựng lên!」

Gahard ngay lập tức phản ứng. Chỉ với mệnh lệnh đó, những binh sĩ đế quốc từ khi nào đã tập trung xung quanh Gahard kết hợp những tấm khiên lớn của họ và trở thành một bức tường bảo vệ cho Gahard. Những ánh chớp bạc tạm thời bị chặn đứng bởi những tấm khiên lớn đặc biệt cũng do Hajime làm.

「Tấn công-!」

Mệnh lệnh của Gahard vang vọng lần nữa.

Những cận vệ đế quốc khác đang đứng sau những tấm khiên lớn khuỵu gối và khai hỏa những khẩu rifle của họ từ khe hở giữa những tấm khiên.

Lũ tông đồ với mới khai hỏa ánh chớp bạc bị phản đòn bởi những ánh chớp bay tới xới tung cơ thể chúng và làm chúng ngã vật xuống.

Và rồi, giây phút những ánh chớp bạc dừng lại, Gahard lao tới một ả tông đồ khác và sử dụng đòn kiếm thay đổi liên hồi uốn lượn như sợi roi của ông ta từ tấn trụ bình thường, ông ta bắt đầu trận chiến cân sức với một ả tông đồ.

「Theo bệ hạ-」

「Bao vây và giết chúng-. Chúng không phải loại kẻ thù mà chúng ta không thể thắng!」

「Đừng để lũ rối đó thích gì làm nấy nhiều hơn nữa-」

Với điều đó là ngòi nổ, nhuệ khí của quân đồng minh tăng lên và họ chiến đấu với lũ tông đồ bằng cách tương tự. Những binh sĩ sẽ không lùi bước bất luận họ bị giết nhiều thế nào, nhuệ khí và quyết tâm tin tưởng rằng họ không thể bị đánh bại dần dần vượt qua sức mạnh của lũ tông đồ.

Ở một góc của pháo đài.

Một người đàn ông đã nhắm mắt suốt từ khi trận chiến bắt đầu tới giờ lặng lẽ mớ mắt ra. Và rồi với giọng nói uy lực trong khi vang vọng nghiêm trang kèm theo đó là đam mê, ông ấy gọi tư lệnh Liliana.

「Công chúa Liliana.」

Chỉ với những lời đó, Liliana đoán được ông ấy muốn nói gì và cho rằng lúc này chính xác là thời gian mà cô nên đưa ra mệnh lênh.

「Vâng, Adol-dono. Giờ thì trận chiến đã biến thành chiến tranh trên mặt đất, sẽ cực kì tệ nếu chúng ta bị bắn tỉa từ bên trên kết giới trọng lực. …. Xin hãy cho thấy sức mạnh của long nhân tộc thống trị bầu trời sẽ độc chiếm ưu thế trên không trước tất cả bọn chúng.」

「Fufu-, đã rõ.」

Với những bước chân bệ vệ và uy lực, Adol bước ra một bậc thềm hướng tới khoảng sân mà những người long nhân tộc đang đứng thành hàng. Đồng bào của ông ấy đang ở bên dưới, tầm một trăm người đầy tinh thần chiến đấu và ngẩng lên nhìn thẳng vào tộc trưởng của họ, Adol.

「Cuộc khủng bố 500 năm trước. Không đời nào chúng ta có thể quên được. Tất cả các ngươi, những kẻ đã sống sót vào lần đó và lập lời thề minh chứng cho lòng kiêu hãnh của chúng ta, và cả các ngươi, những kẻ được sinh ra từ lúc ấy, than khóc cho tất cả những phi lí vì phải sống ẩn dật……. không cần phải có một chút khoan dung hay kiềm chế-! Gầm lên cùng với cơn thịnh nộ của các ngươi! Bầu trời là lãnh địa của chúng ta! Hãy để tất cả chúng biết điều đó! Tất cả long nhân tộc…….. chúng ta sẽ cất cánh-!」

「「「「「OoOOOOOOOOOOOOOO---!!!!」」」」」

Họ đồng loạt gầm lên.

Đó là tín hiệu cho cuộc nổi dậy của chủng loài kiêu hãnh, những người đã chịu đựng cơn thịnh nộ và sự nhục nhã trong 500 năm tới tận lúc này. Tất cả long nhân tộc tung cánh ra trong khi đồng loạt bay vút lên bầu trời.

Kết giới trọng lực được Liliana giải trừ với căn giờ chuẩn xác. Long nhân tộc sử dụng cơ hội đó để bay lên bầu trời, và rồi giây tiếp theo, họ đều được bao trùm trong ánh sáng.

Và rồi, những hình bóng xuất hiện trên bầu trời sau đó trở thành một đàn rồng, là những người chinh phục bầu trời. Họ oai vệ vỗ cánh và đồng tử của họ tách dọc ra trừng mắt nhìn lũ rối của thần. Từng con rồng một tỏa ra một áp lực không thể tin nổi. Ngay lúc này, tất cả những con rồng đều được trang bị đầy đủ bằng tạo tác của Hajime, khiến cho sự oai vệ vẻ ngoài của chúng càng tăng lên nữa.

Trong những con rồng đó, một con rồng sắc đỏ tươi phô trương cơ thể khổng lồ rõ ràng cất lên tiếng hống cùng với một áp lực khổng lồ. Bất chấp khoảng cách 700m giữa ông ấy và mặt đất, những gợn sóng làm không khí rung dộng truyền tới cả quân đồng minh bên dưới mặt đất.

Ngay sau đó, như thể tiếng hống mới ban nãy là khai mào cho trận chiến, 300 con rồng đồng loạt khai hỏa đòn tấn công hơi thở của chúng. Ánh chớp mỗi tia một màu dựa theo nguyên tố sở trường của họ lao tới lũ tông đồ đang bay lượn trên trời với bộ mặt ngạo mạn như thể chúng là chủ nhân của nơi này.

Lũ tông đồ trùm cơ thể chúng trong cánh bạc và trở thành trạng thái phòng thủ.

Song, hơi thở của long nhân tộc khoan vào và xé toạc sử phòng thủ đó, tiêu diệt lũ tông đồ.

『Hou, không hỗ danh phu quân mà Tio công nhận. Thật kinh hãi khi sức mạnh của chúng ta có thể tăng lên tới mức này.』

Adol cất lời khen khi thấy hởi thở của ông ấy thể hiện một uy lực gấp 10 lần bình thường. Nhóm Adol đang được trang bị cùng loại tạo tác với đám hắc long vũ trang khiến năng lực họ tăng cao bằng Ma thuật thăng hoa được niệm vào bộ giáp. Hiển nhiên cũng có hiệu quả từ Cheatmate và tạo tác Limit Break “Last Zell” nữa.

『Ku-, tôi sẽ không công nhận nó-! Thằng nhãi ấy――』

Một con rồng màu xanh chàm――Ristas làm giọng nói vang lên với sự tức tối thế nào đó. Song, anh ta im bặt sau khi thấy một ả tông đồ tức tốc tiếp cận ngay khi anh ta đang nói và vung đại kiếm của ả, ấy vậy mà thanh kiếm bị chặn lại huy hoàng bởi bộ giáp trên cơ thể anh ta và thay vào đó ả tông đồ bị thổi bay bởi chấn động tạo ra từ áo giáp.

Thậm chí anh ta không hề làm gì mà kẻ thù đã bị thổi bay. Cảm giác như được Hajime bảo vệ khiến anh ta thấy thực sự phức tạp.

『Vậy thì, ngươi chỉ cần cố cướp con bé. Sau cùng thì, cậu ta cũng đã nói rằng sẽ tiếp bất cứ ai dám thách thức mà.』

『Ugu-』

Không đời nào anh ta có thể làm chuyện đó. Anh ta có thể hình dung rõ ràng rằng mình sẽ bị giết ngay lập tức ngay khi anh ta thách thức Hajime. Giọng điệu Adol mang theo chút màu sắc trêu chọc thế nào đó trong nó.

Ristas đang bị bất lợi trong cuộc nói chuyện này vỗ cánh rồng của anh ta và ngay lập tức gia tốc để tấn công lũ tông đồ. Như thể anh ta đang nói rằng, tôi đang tập trung tiêu diệt lũ tông đồ!

Những long nhân khác cũng cười giả lả với Ristast vẫn còn non nớt trong khi bắt đầu sử dụng triệt để sức mạnh của họ.

Không hổ danh những người thống trị bầu trời. Với việc năng lực của họ nhảy vọt và phù hợp với chiến đấu giữa không trung, và cũng bởi sự hỗ trợ từ tạo tác Phép thuật Thời đại Thần linh, sự tranh đua với lũ tông đồ thậm chí còn hơn cả chiến đấu. Sự xung đột nơi mà chiến ưu thế trên không được đặt lên cán cân trở thành trận chiến sinh tử nơi mà những tiếng hống của rồng và ánh chớp bạc cuộn vào nhau như cảnh một trấn chiến không gian trong SF đáng để trở thành một huyền thoại.

Những tiếng hống uy lực của rồng vang vọng khắp bầu trời xích hắc, quân đồng minh đang ở trên mắt đất cất lên những tiếng hét xung trận tới sự uy nghi đó trong khi sĩ khí của họ đang dâng lên.

Ở một góc của chiến trường――vị trí gần đội thánh ca, có một nhóm rõ ràng đóng góp không nhỏ, ở giữa các kị sĩ thần điện và binh sĩ khác trong khu vực.

「UoOOOOO-!!」

Cùng với tiếng thét trợ uy, một cậu trai bước chân tách đôi mặt đất và lao tới một ả tông đồ với cú đấm――Nagayama Juugo để nắm đấm như đá tảng của cậu ta phóng tới mặt ả tông đồ trước khi ả có kịp xoay sở.

Tạo tác găng tay đặc biệt của Hajime truyền chấn động vào nội tạng và hủy diệt từ bên trong. Máu thịt phun ra từ bộ mặt quý phái của ả tông đồ và vấy bẩn má của Juugo, song cậu ta chỉ chỉnh lại tấn với trạng thái bình tĩnh hệt như vẻ ngoài lầm lì của cậu ta.

Một ả tông đồ chém dọc kiếm ả từ trên đỉnh đầu sau lưng Juugo.

Song, với bước lui, Juugo nhẹ nhàng trượt tới phần ngực của đối thủ và cứ thế cậu ta đập ả tông đồ xuống đất với một đòn ném qua vai tráng lệ. Mặt đất bị nghiền theo hình tròn bởi uy lực quá mức và tạo thành một cái hố. Juugo đạp lên cổ ả tông đồ đã bị cản trở chuyển động trong nháy mắt bởi chấn động và tặng ả đòn kết liễu.

Juugo đã giết hai ả tông đồ trong nháy mắt. Dù cho lũ tông đồ đã bị suy yếu và bản thân cậu ta là một siêu nhân, song cách cậu ta chiến đấu thật tráng lệ có thể rõ ràng thấy được cậu ta đã tập luyện liên tục mà không hề lơ là.

Rồi, hai ả tông đồ nữa tiếp cậu và tấn công gọng kìm Juugo.

Song, vào lúc đó,

「――Cơn gió thổi từ đáy mặt đất, nhuộm mọi thứ bằng màu trắng của sự sống――“Hakuisui”!!」(TN: Bạch uy xúy – Tiếng sáo trắng uy nghiêm)

Khói trắng theo làn gió và băng qua không khí như một con rắn, nó uốn lượn và trở thành một bức tường bảo vệ xung quanh Juugo. Hai ả tông đồ tiếp cận Juugo bị một chút khói trắng cuộn vào, nhưng chúng sử dụng cánh bạc để thổi khói đi trong khi rút lui.

「Tch, hóa đá.」

Cảnh mà phẩn cơ thể chạm vào khói trắng bị hóa đá từ ngoài vào kêu lên răng rắc khiến lũ tông đồ trưng ra bộ mặt như muốn nói, trơ trẽn, trong khi chúng cố sử dụng ma lực phân rã để giải lời nguyền.

「Đừng hòng.」

Thật sư thổi tới làn khói trắng hóa đá――Nomura Kentarou vẫy tạo tác hình gậy chỉ huy. Ngay lập tức khói trắng cuộn xung quanh Juugo để bảo vệ chẻ ra làm hai đường và tấn công hai ả tông đồ đang rút lui.

Lũ tông đồ đoán rằng sẽ nguy hiểm nếu chúng bị dính phải nó trong trạng thái hiện tại khi mà sức đề kháng ma lực của chúng bị suy giảm nên chúng định lùi ra xa hơn nữa, tuy nhiên không hề để ý, mặt đất nổi lên và cuộn vào chân chúng, khiến nổ lực của chúng trở thành vô nghĩa. Lũ tông đồ nhoài người tới trước vì đột nhiên bị trói. Điều đó trở thành một sơ hở chí mạng.

Vào lúc đó, khói trắng mà Kentarou thao túng nuốt chửng toàn bộ hai tông đồ.

Thứ còn sót lại là hai bức tượng điêu khắc nghệ thuật hoàn toàn được làm bằng đá.

Ngoài họ ra, cũng có Nakano Shinji và Saitou Yoshiki đã đứng dậy trên chân mình sau khi Hiyama phản bội và cái chết của Kondou, họ đang tạo ra một sự đóng góp thật sự tuyệt vời với ánh mắt ghê rợn, trong khi bảo vệ lỗ hổng trong đội hình họ là Tamai Atsuhi, Aikawa Noboru, Nimura Akito đang chiến đấu ác liệt với lũ tông đồ mà không hề lùi bước.

Họ đều được hỗ trợ phía sau bởi Sonobe Yuuka, Sugawara Taeko, Miyazaki Nana, Tsuji Ayako, và Yoshino Mao.

Những thành viên của đội bảo vệ Ai-chan đã có thể thi triển gần như cùng cấp độ với tổ đội của Juugo và nhóm Shinji đã chiến đấu ở tiền tuyến ngay từ rất sớm là vì từ khi nhóm Hajime rời khỏi thủ đô, họ cổ vũ trái tim mình khi nghĩ rằng cứ thế này thì sẽ không tốt và họ cũng ra sức luyện tập cực khổ từ dạo đó.

Ngoài họ ra, cũng có những học sinh khác với trái tim đã tan vỡ hoàn toàn, dù cho họ không thể đi xa như trực tiếp chiến đấu, song năng lực của họ cũng đã được nâng cao và họ khởi động ma thuật hỗ trợ từ phía rìa, thi triển ma thuật thồi phục, sử dụng rifle hay ma thuật để thêm vào cơn mưa đạn, và vân vân. Họ cũng hết sức bọc hậu cho những trận chiến khác.

Từng người một trong số họ với trái tim đã tan vỡ được thắp lên lần nữa bởi bài nói chuyện của Hajime ở lâu đài ma vương. Nếu lời nói của Hajime dạo đó chỉ là đơn thuần là từ ngữ, thì lúc lũ tông đồ xuất hiện trước mắt, trái tim họ chắc chắn sẽ tan vỡ lần nữa vì nó chỉ được nâng đỡ bởi những lời lẽ xáo rỗng. Tuy nhiên, tất cả họ đều đã thấy Hajime.

Cậu mất đi một cánh tay và một con mắt, những điều cậu đã trải qua tới mức khiến tóc cậu đổi màu, bộ dạng cậu tả tơi và thậm chí người cậu yêu vô cùng bị cướp mất. Tiếng khóc than cậu cất lên vì người yêu cậu biến mất là điều khiến tim họ nhói đau. Dù vậy, cuối cùng cậu vẫn đứng dậy và tuyên bố rằng cậu sẽ nghiền nát mọi thứ và đem người yêu cậu trở lại. Hình bóng của cậu lần đó quá hùng mạnh, đốt cháy linh hồn nguội lạnh từ trước tới giờ của họ.

Nó không phải là vì thế giới hay bất cứ gì cả. Nó đơn thuần chỉ là ước muốn được trở về nhà. Một ước muốn không để cho bạn bè của họ chết. Để thực hiện điều ước chỉ chừng đó, họ phải chiến đấu với tất cả mọi thứ mình có, không để dành bất cứ gì cả, cuối cùng họ đã xác nhận điều đó và tập trung lòng quả cảm của mình.

Với nhóm ở tiền tuyến, sự hỗ trợ mà họ nhận được từ một nhóm với những người có trái tim từng nguội lạnh một lần, song họ điều là nhóm gian lận đến từ thế giới khác.

Quả nhiên, dù cho kẻ thù là tông đồ song sức mạnh của chúng đã suy yếu, đối đầu với nhóm bạn học đã được cường hóa khiến chúng rơi vào bất lợi. Thấy lũ tông đồ bị giết từng đứa một, những binh sĩ của quân đồng minh trong khu vực hò hét nhiệt liệt.

Song, vào lúc đó, một ả tông đồ vượt qua tiền tuyến và tức tốc tiếp cận một nữ sinh.

「Hi-!?」

Nữ sinh bất giác thét lên.

Song, vào giây tiếp theo, sự sợ hãi cái chết trở thành sững sờ.

*pon-* Đầu của ả tông đồ bay đi, cơ thể mất đi sức mạnh của nó trượt vô lực bên cạnh nữ sinh.

Hơn thế nữa, lũ tông đồ đang cố bao vây nhóm tiên phong bị chặt đầu lần lượt từ bên ngoài và chúng bỏ mạng ngay tức khắc. Bất chấp chúng nhìn sang chỗ đó, ngoài những cái xác tông đồ không đầu, không hề có ai hay bất cứ thứ gì ở đó.

Một ả tông đồ nhìn xung quanh với ánh mắt hung hãn bởi sự việc kì lạ này.

「Ku-, rốt cuộc là đòn tấn công đó tới từ đ-」

「Ngay trước mắt ngươi đây! Đồ não tôm.」

Ả tông đồ giật mình bởi tiếng lẩm bẩm của ả được đáp ngay đằng mặt và ánh mắt ả hướng về phía trước. Trước mắt ả, bóng của một thanh kodachi cắm ngập tới cổ ả phản chiếu lại. Và rồi đó là thứ cuối cùng ả nhìn thấy.

Phô diễn động tác che giấu hoàn hảo (cái bóng mỏng) không thể bị lũ tông đồ để ý, bóng ma này băng qua từng đám đông và trong nháy mắt, nó tiếp cận để đoạt lấy thủ cấp của mục tiêu.

Chém hạ những tông đồ mang bộ dạng nữ nhân là gánh nặng tâm lí thật sự lớn. Thứ cứu rỗi ở đây là toàn bộ lũ tông đồ đều có cùng một ngoại hình, bộ dạng lạnh lùng không chút cảm xúc nào có thể cảm thấy được từ chúng khiến bất cứ ai nhìn thấy chúng cũng cảm giác rằng chúng là rối.

Cộng với sự đáng thương khi có một cái bóng mỏng khiến thậm chí kẻ thù tệ hại nhất cũng trưng ra cái biểu cảm「Ể? Hắn thật sự ở đó sao!?」, thiếu niên với thiên chức “Ám sát giả”――Endou Kousuke đang kiếm nhiều kill point nhất trong số các bạn học cùng lúc nửa phần tuyệt vọng.

「Không hỗ danh là cậu, Kousuke-! Dù tớ không biết cậu đâu cả!」

「Ghê đó, Kousuke! Dù tớ không biết cậu ở đâu cả!」

「Endou-kun, cố lên nhéé! Dù tớ không thể thấy bóng dáng nổ lực của cậu!」

「Ể-, a-, vậy à, Endou-kun cũng đang chiến đấu mà! Cảm ơn vì đã giúp đỡ nhé!」

Với một giọt rơi, thứ gì đó lấp lánh nhỏ xuống từ mắt của Kousuke. Có vẻ như mưa đang rơi. Nếu cậu ấy nói là mưa thì trời đang mưa.

Rồi,「Ufufu」một giọng nói có chút quyến rũ vang lên.

Kousuke trượt vào trong một đám đông ghé mắt tìm sơ hở của lũ tông đồ cảm thấy cơn ớn lạnh chạy dọc sống lưng cậu ấy, rồi cậu nhìn sang chỗ đó. Thứ cậu thấy là một phụ nữ từ thố nhân tộc, cô ấy đang liếc Kousuke.

「Cậu, điều khiển hiện diện của cậu thật sự rất điêu luyện. Có lẽ thậm chí cả tôi cũng không bì được.」

「Hể, a, vậy sao, ạ?」

Phụ nữ tai thỏ cười tươi rói với Endou bối rối. Má Kousuke bất giác đỏ lên khi thấy nụ cười đó. Trước hết, thố nhân tộc nổi tiếng nhất như là những nô lệ quý báu cơ bản là sở hữu gương mặt và dáng người cân đối. Phụ nữ đang nói chuyện với Kousuke lúc này cũng xinh đẹp đáng ngạc nhiên.

Được một mĩ nhân như vậy, thêm vào đó là cặp tai thỏ đáng yêu trên đầu cô ấy mỉm cười với cậu ấy, chàng trai còn zin với lịch sử số năm không có gấu đúng bằng số tuổi gia tăng nhịp tim không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, cũng có sự thật rằng cậu ấy cảm thấy kích thích vì ngay lúc này đang ở trên chiến trường.

Song, nhịp đập mãnh liệt trong ngực cậu ấy cảm giác na ná trái tim cất cánh ngay lập tức bị hất cẳng bằng gương mặt cạn lời.

「Tên tôi là Ranainferna Hauria tật ảnh. Tôi lao tới như một trận cuồng phong, ẩn nấp như cái bóng, và gửi tặng một đòn tấn công chí mạng, một trong những cánh tay giấu mặt của tộc Hauria.」

「....Là, vậy sao.」

「Nhưng, khi tôi thấy cậu, tôi trở nên xấu hổ khi giới thiệu bản thân với ngoại hiệu đó. Đó là tại sao, thật khó chịu nhưng tôi sẽ trao lại ngoại hiệu “Tật ảnh” cho cậu. Tên cậu là?」

「....Endou Kousuke, nhưng mà.」

Kousuke không thể nói rằng thật xấu hổ khi thật sự giới thiệu cho ai đó ngoại hiệu của mình. Nếu cậu ấy được hỏi rằng, cậu có thích một Onee-san xinh đẹp không vậy? thế thì câu trả lời của Kousuke đã được quyết định rồi.

「Vậy thì, từ ngày hôm nay cậu là “Tật ảnh”.... không, cậu đã vượt qua tôi.... cậu có thể giới thiệu bản thân mình là “Kousuke E Abyssgate tật nha ảnh trảo” vậy! Dù điều đó làm tôi không cam tâm!」

「Không, khỏi đi――」

「Vậy thì, để cả hai chúng ta không chết, hãy cố hết sức cứa cổ nhiều kẻ thù hơn nữa nhé♪ Gặp cậu sau! Kousuke E Abyssgate tật nha ảnh trảo.」

「....」

Kousuke đã rất muốn tsukkomi là, sao cô có thể nói những điều như「Hãy cứa cổ kẻ thù nào♪」 với nụ cười đáng yêu thế chứ, hay, cái Abyssgate đó chui ra từ xó nào vậy, song điều khiến Kousuke sốc nhất là Rana tìm ra cậu ấy dù cho cậu ấy đã sử dụng kĩ năng để che giấu hiện diện. Cô ấy đã tìm ra cậu ấy.

Và rồi,

――Cậu có thích một Onee-san xinh đẹp, với tai thỏ trên đầu không?

「Kousuke E Abyssgate tật nha ảnh trảo, đã tới!」

Có vẻ như việc tình yêu đơm hoa trên chiến trường thực sự tồn tại.

Vuốt và nanh của Kousuke bắt đầu trở nên sắc bén hơn nữa, tới mức mà bất cứ ai biết tới cậu ấy cũng sẽ nghi ngờ rằng cậu ấy đã nhận được thêm một loại cường hóa nào khác nữa. Cậu ấy tới lấy thủ cấp của tất cả tông đồ.

Phía bên kia, gần những bạn học là một người cũng đem tới đóng góp to lớn đến ấn tượng. Đó là Aiko.

Ở ngoài rìa, cô liên tục liếc vào「Cô làm được mà-, phiến loạn gia! Biên soạn những bài diễn thuyết đáng yêu cho từng trường hợp」được Hajime viết tay trong khi với khoảng cách nhất định, cô khích lệ quân đồng minh để sĩ khí của họ không tuột giảm bằng những lời mà các bạn học cảm thấy như họ đã từng nghe ở đâu đó rồi. Cô cũng cất giọng vì trận chiến của chính cô.

「Ta ra lệnh dưới cái tên của Hatayama Aiko! Hỡi những sinh mệnh ngắn ngủi, đứng dậy một lần nữa và tiêu diệt kẻ thù!」

Ngay sau khi cô nói vậy, vài tông đồ đáng ra đã chết đứng dậy với chuyển động nghiêng ngả. Và rồi, chúng tấn công lũ tông đồ đáng lẽ đang là đồng minh với sức mạnh trông như chúng đã phục hồi năng lực lúc chưa bị suy yếu.

Đó là hiệu ứng trong Ma thuật linh hồn của Aiko. Cô tạo ra một linh hồn giả bằng linh hồn của chính cô và thao túng để nó nhập vào xác lũ tông đồ. Ma thuật “Konhaku Fukusei” (TN: Hồn phách phức chế) tạo ra một linh hồn ngắn hạn và “Chiêu hồn thuật” của hắc thuật.

Aiko với thiên chức là “Tác nông sư”, chỉ là một thiên chức không dùng để chiến đầu trong số các bạn học nếu trừ Hajime ra, bắt đầu ý thức được sự bất lực của bản thân, từ lúc Hajime rời đi, cô trở nên đặc biệt quan tâm tới việc tìm một cách chiến đầu để bảo vệ học sinh của mình.

Rồi cô đã nghĩ rất nhiều về cách để tận dụng Ma thuật linh hồn, thứ vốn dĩ là lợi thế duy nhất của cô, và kết quả là cô chạm được tới ma thuật này. Cũng thật trớ trêu khi cô lấy gợi ý từ chiêu hồn thuật và phược hồn của Eri, khía cạnh khi mà ma thuật này tận dụng tử thi cũng đấu tranh kịch liệt trong lòng cô, dù vậy Aiko vẫn quyết tâm phát triển ma thuật này.

Lần đó, ở bầu trời bên trên【Shinzan】, cô đã quyết định sẽ không ngồi yên một chỗ trong khi bắt học sinh mình nhuốm bẩn đôi tay của họ nữa.

Bên cạnh đó,

「Cho đến khi anh ấy trở lại, chúng ta tuyệt đối sẽ không thua-!」

Phải, vì người con trai mà cô trao trái tim mình cho dù hiểu rằng mối quan hệ đó không được phép xảy ra, cô tuyệt đối không thua. Vì cô muốn gặp lại câu, một lần nữa.

「Ahaha-, Ai-chan thật là, ý định che giấu của cổ đã về 0 luôn rồi nhỉ?」

「Nếu Ai-chan đề cập tới “anh ấy”, thì cũng chỉ có thể là một người thôi nhỉ.」

Sonobe Yuuka và Miyazaki Nana cười toe toét một chút với nhau trong khi liếc Aiko.

「Nagumo-kun thật sự là một quỷ vương. Đúng ra là không thể ngay cả khiến giáo viên của mình lại phải lòng học sinh của cổ.」

「Cũng có vài đứa con gái trong lớp trông như họ đã đổ rồi..... một dàn harem thật sự hình thành ngay trước mắt chúng ta. Maa, dù chính xác là vì điều đó mà họ thật sự nghĩ mấy thứ như “mình nữa”.」

「Thường thì chỉ cần nhìn mối quan hệ của cậu ta với đứa trẻ tên Yue đó, ai cũng sẽ rút lui ngay. Như là, khi cậu thấy một cô gái quá tha thiết với một chàng trai, cậu sẽ bỏ cuộc ngay, đại loại vậy. Tớ tự hỏi rằng liệu điều này cũng là sức hút của quỷ vương chăng. Chúng ta cũng cần cẩn thận, nếu không chúng ta cũng sẽ tình cờ bị quyến rũ luôn.」

「Vậy nhỉ~」

Lần này hai người cười giả lả. Và rồi, họ cùng ngẩng lên bầu trời.

Ở đó, họ có thể thấy bóng dáng của cô bạn học, người kiếm được nhiều kill point nhất trên chiến trường này. Cô bay tự do trên bầu trời, sử dụng hai thanh đại kiếm, hoặc ánh chớp hắc ngân, hay lông vũ hắc ngân, hay ma thuật, cô sử dụng tất cả tùy vào tình hình để áp đảo lũ tông đồ.

Hai cặp cánh đen tuyền trộn với hào quang màu bạc trải ra trên lưng cô và bộ giáp với tông màu đen chủ đạo bao quanh người cô. Tóc cô phất phơ theo cơn gió cũng màu đen. Bóng dáng với vẻ ngoài đáng được gọi là thiên thần sa ngã tàn sát lũ tông đồ trông như thiên thần, bất luận người ta nhìn thế nào thì người đó nên được gọi là tướng quân của quỷ vương.

Dù vậy, bên phía lũ thiên thần là lực lượng cố tiêu diệt nhân loại, và thiên thần sa ngã lại là bên cố bảo vệ nhân loại, điều này thật sự là một câu truyên trớ trêu.

Thiên thần sa ngã thịnh nộ đó là Kaori đang trùm trong ánh sáng hắc ngân cùng lúc chuyển động với tốc độ để lại vệt ảnh ảo phía sau, ngay lúc này cô đang chém hạ một tông đồ nữa.

Hai ả tông đồ nhằm lúc đó và vung ngang đại kiếm của chúng. Kaori khóa chúng lại bằng hai thanh đại kiếm của cô và đôi cánh hắc ngân, rồi cô xoay tròn với xung lượng mãnh liệt. Ngay lập tức hai ả tông đồ bị hất văng và mạng sống chúng kết thúc khi những chiếc lông vũ hắc ngân xuyên thủng trán chúng mà không hề chậm trễ.

Cô đã tàn sát bao nhiêu tông đồ nếu thêm vào hai ả đó, Kaori tự hỏi.

「Điều này không có kết thúc....」

Lời phàn nào Kaori bất giác thốt ra.

「Thế thì, bỏ cuộc và rơi xuống đi.」

Kẻ đáp lại là một ả tông đồ. Khi Kaori để ý, cô đã hoàng toàn bị bao vây trong hình cầu, cô theo nghĩa đen bị chặn lại từ mọi hướng mà không hề có chỗ hở.

Và rồi, giây tiếp theo, những ánh chớp bạc được khai hỏa. Lũ tông đồ phớt lờ khả năng đồng đội trước mắt chúng sẽ bị chính hỏa lực của chúng bắn trúng và đồng loạt khai hỏa mà không chút nhân từ, chúng đều nhắm vào trung tâm của hình cậu đang vây hãm và khai hỏa.

Song, Kaori không hề nao núng.

「Ta không hề biết bỏ cuộc là gì đâu?」

Kaori chuyện phiếm trước khi cố chọc thủng từ chính diện của đường đạn. Cô sử dụng hai thanh đại kiếm làm tấm khiên và lao vào luồng sáng.

Ả tông đồ chạm mắt với Kaori xác nhận rằng Kaori sẽ chọc thủng sự vây hãm và ả sẵn sàng đại kiếm của ả.

Ngay sau đó, Kaori với khói bốc lên khắp người cô vượt qua, dù thế nào thì ánh sáng lóe lên trong mắt cô không hề yếu đi dù chỉ một chút, và cô tức tốc tiếp cận ả tông đồ với xung lượng mãnh liệt. Rồi, cô bắn ra lông vũ hắc ngân, chơi bẩn bằng cách nhắm chính xác vào những điểm như vai hay mắc cá chân.

Cũng tương tự, ả tông đồ phóng lông vũ bạc của ả để triệt tiêu đòn tấn công. Song, vào lúc đó, một sợi xích ánh sáng vươn ra từ dưới chân ả và kiềm hãm chuyển động của ả tông đồ trong nháy mắt.

Sự kiềm hãm ngay lập tức bị phân rã và tan biến, song bấy nhiêu là đủ. Những chiếc lông vũ hắc ngân trúng người ả tông đồ và khiến thế đứng của ả bị phá vỡ. Kaori đến ngay căn giờ đó. Cô thu đại kiếm lại hết cỡ phía sau, và ngay tức thì, cô đâm tới bằng tốc độ thần thánh.

*gi gi gi-* tiếng hai thanh đại kiếm cứa vào nhau vang lên, song kết cục thì Kaori có xung lượng từ cú lao tới của cô mà ả tông đồ không thể triệt tiêu được, và cứ thể ả bị đại kiếm của Kaori xiên qua.

Song, có vẻ như điều đó là trong dự liệu của ả tông đồ. Tay cầm của thanh kiếm xiên qua ả――bàn tay của Kaori bị nắm thật chặt và ả tông đồ kiềm hãm chuyển động của Kaori.

Lông vũ bạc bay tới.

Đòn tấn công với chủ ý chôn vùi cả ả tông đồ cùng với Kaori.

「Dù cho ả là đồng đội các ngươi nhưng tất cả các ngươi đều chẳng xem ả ra gì.」

Kaori thì thầm như vậy trong khi làm nét mặt khó chịu, ưu tiên kết liễu ả tông đồ trước mắt cô mà không bận tâm tới đám lông vũ bạc đang bay tới.

Mắt ả tông đồ thoáng mở to.

Dù cho hiện tại năng lực của chúng bị giới hạn, song năng lực phân rã của chúng vẫn hoạt động hết công suất. Vì Kaori có cùng thể xác với lũ tông đồ, cô có thể chống lại sự phân rã nếu cô kích hoạt năng lực tương tự, song dù vậy, cô sẽ bị áp đảo bởi số lượng đòn tấn công và nhận tổn hại tới mức không thể lờ đi được. Kaori bản thân cô cũng hiểu điều đó. Dù vậy, thế thì tại sao.... đó là điều mà ả tông đồ nghĩ ngợi.

Ngay sau đó, cơ thể ả tông đồ bị kiếm của Kaori cắt đôi, gần như cùng lúc Kaori bị nuốt chửng bởi rất nhiều lông vũ bạc.

「Cứ cho rằng ả có thể sao chép kinh nghiệm của chúng ta, nhưng.... sau cùng thì ngay từ đầu ả chỉ là giả mạo. Thật là một hành động ngu xuẩn.」

「Điều đó thật sự không đúng.」

Lời mà một ả tông đồ phóng lông vũ bạc lẩm bẩm được đáp lại ngay tức khắc.

Mắt ả tông đồ lặng lẽ nheo lại bởi nghe giọng nói không chút bất an hay kích động đó.

Trước mắt ả tông đồ, ả có thể thấy bóng dáng Kaori bị thương ổ chỗ đám lông vũ bạc được phóng tới.

Quả nhiên, cô có thể bị tổn hại nếu cô chỉ đơn thuần là sử dụng dũng khí để đối diện. Ả tông đồ phán xét vậy lặng lẽ triển khai vô số lông vũ bạc để kết liễu. Những ả tông đồ khác cũng đồng thời triển khai lông vũ, nên Kaori ở trung tâm của những đòn tấn công đó trông như cô đang bị nhấn chìm trong biển sao.

Song, chỉ ngay khi đám lông vũ có thể được phóng ra, chuyển động của lũ tông đồ hoàn toàn dừng lại theo phản xạ.

Lí do bởi vì những vết thương của Kaori được phục hồi ngay lập tức trước mắt chúng. Với tốc độ và sự mạnh mẽ giống như “Tự động tái sinh” của Yue, thậm chí những vết thương bị xuyên thủng bởi lông vũ bạc hãy như cái lỗ đang ở ra cũng trở lại trạng thái ban đầu, không chỉ vậy, trang phục của cô cũng như mới.

Lũ tông đồ không hề thấy cô sử dụng ma thuật. Cơ thể tông đồ không được cung cấp chức năng tự động tái sinh.

Lũ tông đồ hoang mang nhìn như đóng đinh vào Kaori――và rồi chúng nhận ra, đằng sau phần tóc mái được gió thổi dạt qua, trên trán kaori, là một dấu chữ thập phát ra ánh sáng hắc ngân được khắc vào đó.

「Cái đó là....」

「“Daten no Seiin” (TN: Thánh ấn đọa thiên)――đây là ma thuật của ta. Ta sử dụng nó trước khi trận chiến bắt đầu. Nó không tuyệt với như sự tái tạo của Yue, tuy nhiên thậm chí nếu ta bị thương, nó sẽ tự kích hoạt và hồi phục cho ta, thật sự nó là một ma thuật tiện lợi.」

Ma thuật kết hợp biến đổi và tái tạo “Daten no Seiin”――bằng cách khắc thập tự mang trách nhiệm của một ma pháp trận vào phần nào đó trên cơ thể ma thuật này sẽ kích hoạt Ma thuật tái tạo khi được ra hiệu. Ma thuật này thậm chí có thể được gọi là một phiên bản uy lực của tự động tái tạo. Hơn thế nữa, bằng cách sử dụng Ma thuật biến đổi, thánh ấn trông như hình xăm có thể được xóa đi.

「....Tuy nhiên, nếu chúng ta tiếp tục phóng ra những đòn tấn công lấp kín không gian, không sớm thì muộn, thương tổn gây ra cũng vượt qua sự phục hồi. Ma lực của ngươi cũng chẳng phải vô tận.」

Nghe lời Kaori nói, một ả tông đồ chủ ý đáp lại để trấn tỉnh chính ả. Không rõ là liệu ả tông đồ đang cố thuyết phục ả bằng những lời đó hay ả thật sự nghĩ vậy...

Kaori cười gan góc. Đó là một nụ cười khiêu khích mà Koari chưa từng biểu lộ trước đây, bất luận thế nào. Đó là ảnh hưởng mà cô nhận được từ một quỷ vương nào đó hay vợ của cậu được truyền tải hết sức nhiệt tình qua hành động đó.

「Ngươi đã hiểu lầm hai chuyện.」

「....Cái gì?」

Bàu không khí của Kaori khiến ả tông đồ hỏi lại với sự thận trọng nhiều nhất ả có thể.

Tới ả tông đồ đó, Kaori sẵn sàng cặp đại kiếm của cô và vươn hai đôi cánh của cô thật rộng trong khi thấp giọng bật ra lời nói của mình.

「Thứ nhất――」

「――-!?」

Giây tiếp theo, thân ảnh của Kaori biến mất và xuất hiện ngay phía sau ả tông đồ. Cô đang xuống tấn vung kiếm.

「Nếu ta muốn, thì ta có thể tránh được bất cứ loại tấn công lấp kín nào.」

「N, nhanh, quá――」

Trong khi những ả tông đồ khác bao vây xung quanh hoang mang, ả tông đồ mà Kaori đối đáp tới tận lúc này mang ánh mắt hãi hùng khi nửa cơ thể ả bị cắt đôi chéo xuống và máu phun khắp nơi.

Kaori quét đại kiếm của cô để hất máu dính trên đó ra, lũ tông đồ chứng kiến chuyện đó lấy lại tỉnh táo và đồng loạt khai hỏa.

Song,

「――“Shinsoku”.」(TN: Thần tốc)

Thân ảnh của Kaori đã biến mất ngay khi chúng khai hỏa, vào giây tiếp theo hai ả tông đồ khác bị chém đôi và rơi xuống đất.

Thậm chí khi lũ tông đồ đảo mắt sang chỗ đó trong bàng hoàng, quả nhiên thân ảnh của Kaori đã biến mất lúc chúng nhìn, và một ả tông đồ ở chỗ khác lại bị chém đứt.

「C, chuyển di không gian?」

Một ả tông đồ cất tiếng hỏi. Song, ngay sau đó, ả cảm thấy gió nhẹ nhàng vuốt ve cơ thể ả và cảnh người ả tách chéo ra lọt vào tầm nhìn ả. Cứ thế thần trí ả chìm vào bóng tối sau đó.

「Không thể nào có chuyện đó. Ta không có sở hữu Ma thuật không gian đâu đó. Đây chỉ đơn thuần là ta đang di chuyển với tốc độ nhanh thôi.」

「Vô nghĩa-. Một thứ như tốc độ chúng ta không phát giác là chỉ là-」

「Ta có thể tạo ra tốc độ như vậy. Chính xác hơn là ta chỉ đơn thuần rút ngắn thời gian thôi?」

Nói vậy, ả tông đồ đang cất giọng the thé vì sốc bị cắt đôi ngay lập tức bởi Kaori.

Ma thuật tái tạo “Shinsoku”――một ma thuật rút ngắn thời gian tác động lên từng sự kiện độc nhất. Nếu thời gian cho đòn tấn công chạm tới mục tiêu được rút ngắn thì nó sẽ trở thành đòn tấn công với tốc độ thần thánh, nếu thời gian để di chuyển được rút ngắn thì việc di chuyển với tốc độ có thể nhầm lẫn với dịch chuyển là khả dĩ.

Nếu gốc rễ của Ma thuật tái tạo được truy ngược thì nó là ma thuật can thiệp vào thời gian. Điều hữu dụng duy nhất của ma thuật này chỉ dừng ở “tái tạo” nếu giới hạn của người sử dụng nó là con người. Từ lúc Kaori nhận được ma thuật này ở Merujiine, cô đã luyện tập nó mọi lúc tới tận bây giờ. Nó là Phép thuật Thời đại Thần linh đầu tiên mà cô có được và là thứ phù hợp hoàn hảo với vai trò hồi phục của cô, nên cô tập trung vào ma thuật này cũng đặt biệt nhiều hơn tất cả.

Và kết quả là, cũng như việc cô thành công trong tạo ra Hour Crystal, Kaori cũng trở nên có thể trực tiếp can thiệp vào thời gian dù cho có giới hạn, sử dụng được cơ thể của một tông đồ cũng là một yếu tố trong việc làm chủ ma thuật này của cô.

Dĩ nhiên, cũng có khuyết điểm, ma thuật này tiêu hao lượng ma lực không lồ mỗi lần sử dụng. Đó là lí do tại sao Kaori không lập tức sử dụng ma thuật này ngay sau khi trận chiến bắt đầu....

Thấy đồng đội ả bị giết từng đứa một bởi một tốc độ áp đảo mà chúng không thể làm được bất cứ điều gì để đối phó, một ả tông đồ thay đổi mục đích cuộc tranh cãi của ả. Có lẽ đó cũng là kế hoạch của ả để làm Kaori kích động dù chỉ một chút.

「Thật sự, ngươi mạnh. Quả không hổ danh người hầu hạ cho kẻ dị biệt đó. Tuy nhiên, chiến tranh không phải là thứ có thể bị ảnh hưởng bởi một cá nhân.」

「Ngươi muốn nói gì?」

「Nhìn trên mặt đất mà xem. Thậm chí trong khi ngươi đang đối mặt với chúng ta ở đây, lũ người bên dưới đang chết liên tiếp. Có vẻ cũng có nơi đang chiến đấu tốt, nhưng cuối cùng thì chúng cũng chỉ là con người. Chúng không thể tránh được việc đuối sức và thương tích cộng dồn. Không lâu nữa chúng cũng sẽ trở thành những cái xác.」

「....」

「Chúng ta vẫn đang đến đây từ【Shin’iki】đó? Ngươi chẳng thể bảo vệ được gì cả. Mọi thứ, chỉ là vùng vẫy vô ích thôi.」

Kaori ngừng di chuyển và lặng lẽ nhìn lại ả tông đồ đang nói. Và rồi, cô cười dịu dàng với ả tông đồ đang chỉ mũi kiếm của ả vào cô trong tuyên bố cái chết của nhân loại và cất lời.

「Hiểu nhầm thứ hai của ngươi. Những thứ như số thương tích, hay những thứ như lượng ma lực..... ngươi đang nói điều đó với ai vậy?」

「Cái gì cơ....」

「Thậm chí nếu cơ thể ta đã thay đổi, ta là “Shirasaki Kaori”. Ta sở hữu thiên chứ “Trị dũ sư”, và ta là “người hồi phục” cho đội của quỷ vương (Hajime-kun) đó?」

Nói thế, Kaori cầm ngược đại kiếm của cô và chỉ mũi kiếm xuống mặt đất. Thanh kiếm đó đã được thêm vào những nâng cấp bởi Hajime nên Kaori có thể phô diễn toàng bộ năng lực “trị dũ sư” của cô, phát ra ánh sáng hắc ngân rực rỡ.

Và rồi,

「――“Kaiten no Isui”.」(TN: Uy xúy hồi thiên – Tiếng sáo uy nghi hồi phục bầu trời)

Ngay sau đó, một giọt sương hắc ngân rớt xuống đất từ mũi của đại kiếm.

Giọt sương đó khi nó chạm tới độ cao vài chục m so với mặt đất, *KA-!* nó nổ tung với ánh sáng, từ nó những gợn sóng hắc ngân lan khắp chiến trường. Hai lớp, ba lớp, những đợt sóng hắc ngân cuồn cuộn bên trên quân đồng minh.

Rồi, giây tiếp theo, một binh sĩ của quân đồng minh đáng lẽ đã chết, đột nhiên mở mắt ra.Và rồi anh ta ngồi dây với ánh mắt hoang mang và sờ lên phần ngực đáng ra đã bị chém, khi anh ta nhận ra chẳng có vết thương nào ở đó cả, anh ta nghiêng đầu nhiều hơn nữa.

Cũng có những người khác, những người bị lông vũ bạc ghim trúng hoặc bị giết bởi ma thuật nguyên tố bật dậy từng người một. Và rồi khi họ hiểu rằng cơ thể mình thế nào đó còn sống với vết thương đã được chữa lành, họ lập tức đứng dậy và lao tới trước để hỗ trợ đồng đội đang chiến đấu với lũ tông đồ.

Không chỉ có những người đã chết, một cách tự nhiên, thậm chí những người vẫn còn sống như bị thương cũng được hồi phục trong nháy mắt.

「Cái-, chúng hồi sinh-!?」

Từ bên trên, ả tông đồ xác nhận tình hình thể hiện sự sửng sốt của ả như thể tuyên bố của lũ tông đồ rằng chúng không có cảm xúc chỉ là dối trá.

Ma thuật kết hợp linh hồn và tái tạo “Kaiten no Isui”――ma thuật này lấy ra thứ là đồng minh bằng Ma thuật linh hồn và thưc hiện hội tụ・sửa chữa・gắn kết linh hồn đang trong quá trình phân tán, hơn thế nữa nó thực hiện phục hồi bằng Ma thuật tái tạo. Quả nhiên, trong trường hợp xác chết không còn toàn thây như bị chém tới khi chỉ còn lại những mảnh vụn hay mất đầu, hoặc thời gian chết đã vượt quá 10 phút, hiệu quả của ma thuật này sẽ không tác dụng được, song ngoài những trường hợp đó ra, tất cả quân đồng minh trong bán kính 4km với giọt sương hắc ngân làm trung tâm sẽ được hồi sinh và phục hồi bằng ma thuật phục hồi quy mô quân đội này.

Thậm chí chỉ với những đặc tính đó, ma thuật này cơ bản đã là một trò đùa. Song, màn trình diễn năng lực thật sự của Kaori không chỉ dừng ở đó.

「――“Shuudatsu no Seisou”.」(TN: Tập đoạt thánh trang – Y phục thần thánh từ cướp đoạt tập hợp)

Khác với thanh đại kiếm đang được cầm ngược với mũi nó chỉ xuống dưới, thanh đại kiếm khác được giữ trước ngực Kaori với mũi nó hướng thẳng lên trên. Và rồi, cùng với tuyên bố đó, thanh đại kiếm đang sẵn sàng bắt đầu được hào quang hắc ngân bao phủ.

Nó giống như một cái lỗ đen nuốt chửng thiên hà, và nó trưng bày một kết quả không hề mâu thuẩn với bề ngoài của nó.

「-, đây là, sức mạnh của mình đang mất dần-」

Dù cho năng lực của chúng đã bị suy giảm bởi đội thánh ca hiện giờ, nhưng ngay lúc này chúng cảm thấy sức mạnh của mình còn bị suy giảm nhiều hơn nữa khiến lũ tông đồ thể hiện sự kích động.

Nhìn kĩ thì, những ánh sáng đang bức xạ ra từ tất cả tông đồ trong phạm vi vài trăm mét xung quanh Kaori, và rồi những ánh sáng đó hội tụ vào thanh đại kiếm mà Kaori cầm như mưa thiên thạch.

Và rồi, ngay sau khi ánh sáng được đại kiếm hấp thụ, ma lực dâng trào từ cơ thể Kaori. Không chỉ ma lực cô tiêu thụ được phục hồi, thậm chí có vẻ lượng ma lực cô đang có tăng lên rất nhiều. Không chỉ có thế, từ mũi kiếm đang chỉ xuống đất, một giọt sương hắc ngân rớt xuống lần nữa.

Những gợn sóng hắc ngân lại lan ra bên dưới lần nữa như ban nãy. Và kết quả là, chuyển động của binh sĩ quân đồng minh rõ ràng đã trở nên tốt hơn. Sự sắc bén và uy lực trong chuyển động của họ, cả tốc độ phản ứng của họ cũng tăng lên.

「Ta chỉ cướp đi sức mạnh của tất cả các ngươi thôi mà.」

「Chuyện như thế....」

「Có thể đó. Ta là một trị dũ sư mà. Chuyển ma lực cho người khác chính là vai trò của bọn ta. Dù cần tốn chút thời gian để cướp ma lực của tất cả các ngươi.」

Nói là dễ dàng nhưng thực sự làm được nó nhìn chung là một vấn đề khác.

Ma thuật kết hợp linh hồn và quang nguyên tố “Shuudatsu no Seisou”――ma thuật kết hợp này quyết định mục tiêu của nó bằng Ma thuật linh hồn, và rồi nó sử dụng Ma thuật thăng hoa cho ma thuật quang nguyên tố “Jouten” (TN: Nhượng thiên) để chuyển ma lực cho người khác. Nó cướp đoạt ma lực của đối phương để phục hồi lại ma thuật của người sử dụng, và rồi ma lực đó cũng có thể tái sử dụng để cường hóa đồng đội và vân vân.

Dĩ nhiên, thường thì ngay cả sử dụng Ma thuật thăng hoa để cướp ma lực từ tông đồ mà không hề chạm vào chúng là bất khả thi. Thứ giúp Kaori sử dụng ma thuật này là hai thanh đại kiếm cô đang giữ trên tay.

――Kaika no Maken (TN: Ma kiếm hồi họa)   Anima Erunte

――Fukuon no Seiken (TN: Thánh kiếm phúc âm)   Bel Rexion

Ma kiếm cướp đoạt sức mạnh của đối phương và biến nó thành thức ăn cho mình, trong khi thánh kiếm biến sức mạnh đó thành năng lượng vô tận để chia sẽ với đồng minh. Song kiếm phô diễn sức mạnh tối đa khi chúng được sử dụng cùng nhau, một ma kiếm và một thánh kiếm dành riêng hỗ trợ Kaori để cô sử dụng “Kaiten no Isui” và “Shuudatsu no Seisou”.

「.....Dù vậy, dù vậy, tất cả các ngươi không thể thắng. Tông đồ chúng ta là vô tận. Không cần biết những chiêu trò nhỏ nhặt của các ngươi nhiều thế nào, bất luận các ngươi vùng vẫy nhiều thế nào, cuối cùng thì chỉ có vận mệnh của sự diệt vong đang chờ đợi tất cả các ngươi. Vì đó là ý chí vĩ đại của thần linh.」

「Con người sẽ không diệt vong. Chắc chắn kết quả chỉ có một dù cho đó là thế giới nào đi nữa. Cũng như cách cậu trai không hề có sức mạnh gì đáng kể, tự thân bò lên từ đáy vực thẫm, dù khi con người bị nuốt chửng bởi khó khăn, họ chắc chắn sẽ tìm ra con đường để sống sót. Người thấy đó, con người không biết cách để diệt vong. Chừng nào vẫn còn một người muốn được sống, muốn được bảo vệ ai đó, ý chí kiên định của họ buộc những thứ như là “vận mệnh” đơn thuần phải khuất phục.」

Ánh mắt ả tông đồ à Kaori chạm nhau.

「....Vậy thì, xin hãy cho ta thấy bằng chứng của điều đó.」

Với những lời đó làm tín hiệu, trận chiến kịch liệt bắt đầu trở lại lần nữa.

Lũ tông đồ hội nhóm lại tấn công Kaori, và Kaori giết những kẻ tấn công cô.

Nếu cô thấy quân đồng minh kiệt sức thì cô sẽ phục hồi cho họ, ở một khoảng thời gian nhất định cô sẽ thực hiện hồi sinh. Khi ma lực của cô suy giảm, cô sẽ cướp nó từ lũ tông đồ, đôi khi cô hỗ trợ bằng cách tung pháo kích xuống mặt đất.

Ở những nơi khác cũng vậy, long nhân tộc đang kiềm chân lũ tông đồ bằng nổ lực mãnh liệt, trên bề mặt cũng vậy, từng người một tiếp tục chiến đấu cho đến chết.

Không rõ là bao lâu đã trôi qua.

Thậm chí cái bóng của mặt trời cũng đã biến mất khỏi thế giới xích hắc, họ dần mất đi khái niệm về thời gian. Nếu họ không có ma thuật phục hồi của Kaori, có lẽ quân đồng minh đã đổ gục từ lâu rồi. Điều đó cho thấy lực lượng tông đồ vô tận đến thế nào.

Dù vậy các binh sĩ quân đồng minh vẫn tin tưởng rằng Hajime, “Kiếm của nữ thần”, người đặt chân vào【Shin’iki】sẽ mang về kết thúc chuyện này cho họ, với niềm tin đó họ dồn hết sức mạnh ý chí. Đã có nhiều binh sĩ bỏ mạng vì sự hồi sinh không đến kịp lúc.

Dần dần cảm giác bị đẩy lui bởi sự ác liệt trong số lượng bắt đầu chiếm hữu quân đồng minh.

Song, vào lúc đó, đột nhiên một binh sĩ ngẩng lên bầu trời bên trên【Shinzanvà lẩm bẩm.

「Oi, cái quái gì thế kia....」

Trước mắt binh sĩ đó, là cảnh âm khí chạm tới mặt đất với chuyển động lớn lên rõ ràng.

Ngay sau đó, âm khí nhớp nháp trào ra từ khe nứt không gian đột nhiên tăng áp lực của nó.

Và rồi, âm khí rơi xuống và lấp kín bề mặt của【Shinzanđã sụp đổ, không hề dừng lại, âm khí trôi đi và hướng tới pháo đài. Trước âm khí là thủ đô, nó vượt qua và chạm vào vùng thảo nguyên trước pháo đài. Như đám mây bụi được tao ra khi【Shinzan】sập xuống, âm khí màu đen tiếp cận họ với tốc độ kinh hoàng như tuyết lở.

Những đốm sáng xích hắc xuất hiện liên tục bên trong âm khí đó. Ngay sau đó, một lượng tiếng gầm khổng lồ vang lên và vô số ma thú lao ra từ bên trong âm khí. Có vẻ như đó là đợt sóng thứ hai của đội quân ma thú.

Hơn thế nữa, vài nghìn tông đồ cũng đồng loạt bay ra từ khe nứt không gian.

「Oi oi, tới mức này rồi mà còn mở rộng chiến lực. Nhào vô đi... đây là lúc để nói mấy thứ như thế nhưng mà.... điều này thật sự tệ rồi ha.」

Với bộ dạng nhuộm trong màu đỏ bởi máu phun ra từ kẻ thù, nét mặt của Gahard trở thành giống như người ta cắn phải bọ đắng. Không cần nói về những binh sĩ khác, biểu cảm của họ trở nên tuyệt vọng.

Dù cho đã chắc chắn rằng số lượng tông đồ đang tấn công họ không hề có điểm dừng, song tới mức này, hàng chục nghìn ma thú và vài nghìn tông đồ lại đến lần nữa――có lẽ tình trạng trì trệ này sẽ sụp đổ bởi chuyện trở nên tệ hơn như vậy.

「Đơn vị một và hai, tập trung vào tiền tuyến! Đừng để lũ ma thú nương theo đó và lao vào hỗn chiến-! Giữ chân chúng lại-!」

Một đội hình được triển khai ngay lập tức theo mệnh lệnh của Gahard.

Động đất đang lan đi, không khí đang rung chuyển. Âm thanh lũ ma thú lao tới và sóng xung kích từ tiếng gầm đang gần hơn.

Nhìn đàn ma thú khổng lồ đầy tràn trong khi âm khí khổng lồ như tuyết lở đang theo sau chúng, mồ hôi trên người Gahard túa ra không ngừng. Các long nhân và Kaori cũng bị giữ chân bởi một lượng tông đồ tràn đầy tương tự. Nhóm gian lận từ thể giới khác cũng bận tay bảo vệ đội thánh ca.

Khoảng cách còn tầm 1km nữa.

Nét mặt của các binh sĩ quân đồng minh nhăn nhúm bởi áp lực quá mức.

Có lẽ đây là tuyệt vọng. Bất giác ai cũng tạo ra bầu không khí như vậy. và vào lúc đó,

「――“Ekou”.」(TN: Hoại kiếp)

Mặt đất biến mất. Cùng với lũ ma thú.

「――“Ekou”――“Ekou”.」

Giọng nói của một nữ nhân vang lên ba lần. Giọng nói đó vang vọng rõ ràng thậm chí là trên chiến trường đầy kín tiếng ồn.

Song, hơn là giọng nói đó, bọn Gahard còn sốc hơn nữa bởi khung cảnh đang diễn ra trước mắt họ.

Toán ma thú dẫn đầu đang lao tới hoàn toàn biến mất cùng nhau vào đáy mặt đất. Chúng thậm chí không thể rú lên thống khổ.

Ngay sau đó, giọng nói vang vọng quá và khiến người nghe cáu tiết quá mức, nguyên nhân của hiện tượng này chậm chạp ra mặt từ một cổng mở ra ở thảo nguyên trước mặt quân đồng minh.

「Yaho~☆ xuất hiện khi tình hình trở nên hung hiểm, idol của thế giới, Miredi-chan đã đến-! Ahaha~, căn giờ tuyệt vời nhất nhỉỉ! Quả nhiên, t・ô・i♪ là cô gái biết đọc bầu không khí mà! Mọi người đồng minh~, phải lòng tôi làà không・được・đâu・đó♡」(TN: Con mắm này nói chuyện còn phiền hơn Eri nữa)

Thứ xuất hiện là một con golem khổng lồ, và một nhân dạng thật sự nhỏ đang đeo chiếc mặt nạ cười, trùm trong chiếc áo choàng trắng sữa, đang cưỡi trên vai nó. Bộ dạng của Miredi trông như cô ấy đang quấy rối hết công suất, tạo dáng cảm giác như「Kyarurun☆」với quân đồng minh từ vai con golem khổng lồ trong khi làm biểu cảm tehepero. Bộ mặt cười trông như vậy được tạo bằng vài cơ chế không biết tên.

Bao gồm Gahard, thời gian của quân đồng minh dừng lại.

Tất cả không có ngoại lệ, thực sự bối rối「Gì vậy, cái đó là」trong khi cùng lúc nét mặt họ trở nên cáu tiết khó diễn tả được.

Rồi lời giải thích cho quân đồng minh đến từ Liliana. Theo cô thì, người này là trợ thủ mà nhóm Hajime đã gọi, để cách nói năng khó chịu và đạo đức của cô ấy qua một bên, người này thật sự khá hữu dụng. Không biết chuyện cô ấy đã làm tới tận lúc này là gì, nhưng cô ấy cuối cùng đã đến ngay bây giờ, đại loại vậy.

「Mouu~, mọi người, mặt mày tệ quá nhaa~. Có lẽ thế này là vô vọng..... tất cả các người có vẻ đang nghiêm túc hành động vô nghĩa như vậy nên tôi mới thử khuấy động nơi nàyy. Ấy vậy mà các người lại để ý tốt của Miredi-chan bị lãng phíí, punpun, Miredi-chan đang cực kì tức giận đó!」

Thanh kích động của bọn Gahard gần như nổ tung với điều đó.

Song, trong khi quấy rối như vậy, Miredi chỉ một tay của cô ấy tới đám âm khí đang tiếp cận phía sau vào nói.

「――“Zekka”.」(TN: Tuyệt họa)

Ngôi sao tai ương tạo ra bên trên âm khí ngay lập tức nuốt chửng âm khí với mãnh lực. Cũng có bóng đáng đám ma thú bị lẫn vào trong âm khí ở đó.

「Mou-, dám cản trở Miredi-chan là không thể tha thứứ~ứ. ――“Houyaku”.」(TN: Băng ách)

Khoảng cách giữa giọng điệu quấy rối và giọng niệm chú của cô ấy thật quái đản.

Một giọng nói lạnh như độ không tuyệt đối vang lên khi niệm chú chỉ trong nháy mắt.

Kết quả từ đó khác với ban nãy, chân của lũ ma thú rời khỏi mặt đất đồng loạt và chúng bay lên bầu trời với tốc độ phi lí. Trong lực là hợp lực giữa lực hút trái đất và lực li tâm. Thế nên, những thứ mà lực hút của nó đã cắt đứt sẽ bị trôi đi tới vô cùng.

Mười nghìn con ma thú bị tiêu diệt chỉ bởi một người mà hoàn toàn không thể làm gì. Thậm chí lũ ma thú thoát khỏi phạm vi của ma thuật diện rộng cũng bị giết bởi những con golem khổng lồ lao tới và golem kị sĩ từng con một, trước khi lũ ma thú có thể tới gần quân đồng minh.

Quân đồng minh không biết rằng người này là một trong các “giải phóng quân”, nhưng dù vậy họ xác nhận rõ ràng đây là trợ thủ mà Hajime tin tưởng. Rằng người này cũng tương tự là một nhân vật thuộc cấp độ quái vật.

Sự tiến công của lũ ma thú trên mặt đất được Miredi và golem của cô ấy sắp xếp, và rồi những con ma thú vượt qua được thế nào đó được quân đồng minh lo liệu, cứ vậy sự nhẹ nhõm thoáng lan ra trong các binh sĩ.

Song, sự nhẹ nhõm đó ngay lập tức bị đạp đổ sau đó.

Lũ tông đồ tràn ra từ khe nứt không gian ban nãy tập hợp thành một cụm duy nhất. Số lượng của chúng xấp xỉ một nghìn.

Một nghìn tông đồ sắp xết đội hình như một mũi thương hoàn toàn lờ đi đòn tấn công của Kaori và các long nhân, bắt đầu hạ xuống theo đường thằng.

Hiển nhiên, pháo đối không cũng được khai hỏa từ mặt đất, song thậm chí trong khi lũ tông đồ đang rơi xuống từng đứa một như những bông hoa lả tả, chúng ỷ vào quân số và tiếp tục lao xuống mà không chút do dự. .....Chúng đang hướng tới đội thánh ca.

「-, đừng hòng tới được-!」

『Toàn quân, chặn đám tông đồ lại-!』

Với ánh mắt tuyệt vọng, Kaori và Adol dồn toàn bộ sức lực của họ để phá vỡ mũi thương khổng lồ tạo ra từ lũ tông đồ.

Vài trăm tông đồ bị thổi bay khi chúng lao xuống đất, song dù vậy, lũ tông đồ hoàn toàn trở thành một cụm không thể phá vỡ hết....

「Không được rồi-, chạy đii!」

Kaori không thể đối đầu với áp ực đó thét lên trong khi bị thổi bay.

Ngay sau đó, mũi thương tông đồ khổng lồ tỏa ra hào quang bạc như mũi thánh thương được ném bởi tay thần đâm vào kết giới của đội thánh ca.

Và rồi, trước khi những người trong khu vực có thể đối phó với mũ thánh thương, các vết nứt lan ra trên kết giới đang bảo vệ đội thánh ca..... cuối cùng, kết giới hoàn toàn bị đập nát cùng với âm thanh chói tai.

Những thành viên yếu ớt của đội thánh ca bị quét chết trong vô vọng trước ánh sáng khổng lồ đó.

Vào lúc này, sợi xích trói lũ tông đồ đã vỡ.

Lũ tông đồ của thần sử dụng toàn bộ sức mạnh của chúng.

Cơn gió mùi máu thổi khắp chiến trường. Ở chỗ này, chỗ kia, ánh sáng bạc bùng nổ, binh sĩ quân đồng minh chống chọi ở những nơi đó ngay lập tức trở thành thịt vụn. Hào khí ánh hùng của họ biến thành những tiếng thét đơn thuần.

「Đây chỉ là biện pháp tạm thời nhưng――“Houyaku”.」

Miredi duy trì bức tranh địa ngục sau lưng cô ấy trong khi triển khai ma thuật cắt đứt liên kết của mục tiêu với trọng lực trên chiến trường. Mục tiêu dễ hiểu được. Là ma lực bạc rõ mồn một kia. Cô ấy chỉ chọn chúng làm mục tiêu.

Ngay sau đó, những ả tông đồ đồng loạt bị thổi lên trời. Chúng xoay tròn trong khi bị kéo tới tận độ cao1km cách mặt đất trong nháy mắt.

Song, với lũ tông đồ trong trạng thái cường hóa, những kẻ đã lấy lại năng lực của chúng, ma thuật này thật sự không là gì ngoài một biện pháp đối phó tạm thời với chúng. Chúng ngay lập tức sửa lại thế. Rồi lũ tông đồ tập hợp lại thành thánh thương. Không hề dừng lại ở đó. Như thể đem đến tuyệt vọng cho nhân loại, một số lượng tông đồ khổng lồ tràn ra nhiều hơn từ khe nứt không gian.

Bầu trời xích hắc bị lấp đầy bởi tông đồ tới mức họ có thể nhầm lẫn với sao trên trời. Và rồi, lũ tông đồ của thần, như thể tuyên bố chiến đầu từng chút một là phiền phức, thậm chí có vẻ như muốn nói rằng lúc này chúng sẽ quên hết những nhục nhã khi mà lũ tông đồ của thần lại bị giết, chúng sẽ đơn thuần là ỷ lại vào sự hung bạo của áp đảo quân số và bắt đầu tập trung ma lực bạc.

Sự bảo vệ của đại kết giới đã mất. Pháo đối không và bắn tỉa hạ lũ tông đồ với sự chắc chắn. Các long nhân và Kaori cũng đang tiêu diệt lũ tông đồ không di chuyển vì việc tập trung ma lực của chúng và chúng rơi từ trên trời xuống như lũ ruồi.

Song, lũ tông đồ không hề bận tâm tới họ. Chúng lờ đi địa vị của mình, chúng không hề quan tâm tới bao nhiêu thương tổn chúng nhận, chúng chỉ đơn thuần là tập trung ánh sáng hủy diệt để tiêu diệt nhân loại. Không cần biết chúng bị giết và giết bao nhiêu, số lượng lũ tông đồ được đắp lại từng đứa một, số lượng chúng tập trung ma lực đã quá nhiều khiến tốc độ quân đồng minh tiêu diệt lũ tông đồ không thể theo kịp.

Ngay lúc này, nếu mặt trời bạc được khai hỏa, kết quả không chỉ đơn thuần dừng lại ở tổn hại khổng lồ cho quân đồng minh. Kết quả sẽ đến là “sự thất bại của nhân loại”.

「Ta không để các ngươi như ý đâu-, tuyệt đối-!」

Kaori trừng mắt lên bầu trời với ánh nhìn đầy kiên quyết trong khi giơ cả hai tay cô lên trên. Đã lường trước được tình huống này, những viên pha lê được đặt trong một số nơi ở chiến trường đáp lại ý chí của Kaori. Những nguồn sáng đó nối với nhau bằng các đường ánh sáng và tạo thành một ma pháp trận khổng lồ.

――Chuyên dụng cho Kaori   Đại quy mô thủ hộ kết giới thạch “Shutzengel”.

Tạo tác này hỗ trợ kết giới thuật cho Kaori vốn không phải là một kết giới sư để tạo ra một kết giới quy mô khổng lồ thậm chí còn hùng mạnh hơn cả đại kết giới sử dụng một ma pháp trận khổng lồ bao trùm cả chiến trường.

「Diệt vong đi.」

「――“Fubatsu no Seizetsu”--!!」(TN: Bất bạt thánh tuyệt)

Khi mặt trời màu bạc được khai hỏa, một bức tường lá chắn quy mô cực lớn bao phủ quân đồng minh được triển khai cùng lúc.

Mũi thương bạc và lá chắn hắc ngân cuộn vào nhau.

Âm thanh chấn động.

Ánh chớp.

Thế giới lấp đầy hai điều đó.

「GU-, UuUUUUUaAAAAAAA-!!」

Tiếng thét của Kaori bùng nổ.

Chấn động cảm giác như cô đang dừng một sao chổi trên đường bay của nó, áp lực cảm giác như nó đang nghiền nát cô. Những chiếc cánh hắc ngân của cô lay động, cao độ của cô dần hạ xuống.

Lá chắn hắc ngân là Seizetsu được niệm bằng năng lực phân rã. Thế nên nó triệt tiêu năng lực phân rã của lũ tông đồ và thay đổi đòn tấn công trở thành một đợt pháo kích đơn thuần. Song, dù vậy, nó là đợt pháo kích tổng lực được vài nghìn tông đồ tạo thành, nó khiến những vết nứt xuất hiện trên kết giới của Kaori chỉ bằng uy lực thuần túy. Kaori đang chống lại nó bằng Ma thuật tái tạo phục hồi nó ngay lập lức.

Ma lực của cô đổ hết vào đây trong nháy mắt.

Kaori nghiến rằng trong khi hết sức duy trì cao độ và lá chắn.

Lũ tông đồ không vòng ra sau lá chắn để tấn công từ rìa, có vẻ là bởi địa vị tiểu tốt của chúng như là tông đồ của thần, chúng chỉ đơn thuần thêm pháo kích bạc liên tục để nghiền nát sự chống chọi từ chính diện.

『Toàn quân, thiết lập lá chắn! Đừng có để cô bé gánh vác một mình-!』

Giọng nói giận dữ của Adol gầm lên. Các long nhân tập trung sau Kaori triển khai lá chắn từng cái một chồng lên cái của Kaori.

「Điều này ít nhiều sẽ giảm nhẹ bớt gánh nặng. ――“Katen”.」(TN: Họa thiên)

Ma thuật trọng lực của Miredi tạo ra những quả cầu trọng lực xung quanh một phần của lá chắn trực tiếp va chạm và làm yếu pháo kích bằng cách giải tán uy lực của nó.

Ngoài họ ra, những người trên mặt đất có thể sử dụng kết giới thuật――với Liliana và các bạn học dẫn đầu, tất cả họ triển khai lá chắn để hỗ trợ Kaori. Những người không thể sử dụng kết giới thuật cũng hết sức hỗ trợ Kaori bằng cách sử dụng chức năng thứ hai của “Shutzengel”, hiệu ứng chuyển ma lực của các binh sĩ cho Kaori, bằng cách đó, họ gửi ma lực của mình để giúp đỡ.

Một ít giây trôi qua, hay có lẽ đã là vài phút.

Thế giới của âm thanh khủng khiếp và ánh chớp cảm giác như vô tận cuối cùng cũng cho thấy sự kết thúc.

Và cùng lúc đó, lá chắn cũng tan biến.

「Haa haa, chúng ta, đã chịu được...」

Kaori đã chống chọi đợt pháo kích phân rã của vài nghìn tông đồ thở nặng nhọc.

Sắc mặc cô rõ ràng trông đã kiệt sức. Các long nhân xung quanh cô cũng vậy. Nhóm Liliana và cả binh sĩ quân đồng minh trên mặt đất đã huy động ma lực cũng trong tình trạng tương tự. Nét mặt của tất cả trở nên khổ sở.

Dù vậy họ đã vượt qua. Nghĩ thế Kaori mỉm cười trong khi cô đang định kích hoạt “Shuudatsu no Seisou”.....

Một mặt trời bạc soi sáng cả thế giới lần nữa.

「Tông đồ của thần linh chúng ta là vô tận――chúng ta chưa nói à?」

Không chỉ số lượng, cả ma lực của chúng cũng vô hạn. Lũ tông đồ trừng mắt đang lẩm bẩm vậy trong khi tạo ra một mặt trời bạc mới.

Ma lực của Kaori không thể phục hồi kịp lúc.

Cô sẽ không thể chống đỡ nếu họ bị nó tấn công lần nữa.

Không chỉ có Kaori, tất cả những người của quân đồng minh đang nhìn lên bầu trời cũng nhận ra điều đó.

Tuyệt vọng,

Từ bỏ,

Đang lấp đầy trong trái tim tất cả họ.

Mặt trời bạc đang rơi xuống từ bầu trời. Đó là dấu chấm hết.... tất cả đều nghĩ như thế.

Song.....

Kaori lặng lẽ giơ cả hai tay cô lên với hơi thở vẫn đang khó khăn. Ánh mắt mạnh mẽ của cô không hề cho thấy dù chỉ một chút từ bỏ đang nhìn chăm chăm vào ánh sáng phán quyết, một ngọn lửa đang cháy lên trong linh hồn cô, cô vét sạch thậm chí là những mảnh ma lực vẫn đang đọng lại đâu đó bên trong cô――

Cô không chối bỏ ý chí chiến đấu của mình.

Cô không từ bỏ.

Không rõ là có bao nhiêu người trong số các binh sĩ của quân đồng minh có thể thấy bóng dáng cô. Nếu họ có thể thấy cô, thì chắc chắn, không nghi ngờ gì họ sẽ bật khóc bởi hình ảnh cao thượng và đẹp đẽ đó. Cũng như nhóm Adol đã bị đánh cắp trái tim bởi thấy hình ảnh tráng lệ đó từ ngay bên cạnh cô.

「Dù chỉ kéo dài thêm một giây nữa cũng được. Chúng ta sẽ sống sót!」

Nếu họ chỉ có thể sống sót thêm một giây nữa, vào lúc đó, có lẽ người đó, người mà cô yêu say đắm sẽ mang tới dấu chấm hết cho tất cả chuyện này.

Không, chắc chắn cậu sẽ mang tới dấu chấm hết cho tất cả chuyện này.

Cô tin tưởng điều đó.

Đó lại tại sao, thậm chí đang ở bờ vực của cái chết, thậm chí chỉ là một giây đi chăng nữa, cô sẽ không từ bỏ!

Cả thế giới nhuộm bởi sắc bạc.

Lá chắn mà cô có thể triển khai trông mỏng manh như món đồ chơi.

Nhưng, trong một giây.

Không nghi ngờ gì, đòn tấn công đã dừng lại trong một giây.

Và giây tiếp theo,

「....Fufu-, hora, quả nhiên!」

Kaori làm nét mặt say đắm bởi tình yêu và niềm tin không thể đong đếm. Trước mắt cô, là cảnh ánh sáng bạc tan biến và đàn tông đồ bất thình lình vô lực.

Ngay sau đó, như những con rối bị cắt mất dây, lũ tông đồ nhìn vào khoảng không với ánh mắt vô hồ và chúng rơi xuống đất như lũ ruồi.

『Chuyện này, iya, đợi đã, đó là cái quái gì.... có lẽ nào, đó là【Shin’iki?』

Dù cho trong khi cảm thấy hoang mang vì thấy lũ tông đồ rơi xuống, giọng nói của Adol là bởi một tình huống còn lạ hơn.

Trước mắt ông ấy, ở đó, không gian đang rung lắc, bầu trời rơi vào trạng thái kì lạ khi mà nhiều cảnh được chiếu lại như băng thu đang xuất hiện và biến mất. Như thể có nhiều thế giới đang ở trên bầu trời, bầu trời trông như nó sắp sửa sụp đổ và rơi xuống bất cứ lúc nào.

Tình hình này giống như mở đầu cho thế giới sụp đổ, hơn thế nữa, không khí bắt đầu rung chuyển kích thích tưởng tượng tồi tệ đó hơn nữa.

「Hajime-kun, Yue, mọi người....」

Kaori cũng cảm thấy lay động sâu sắc chỉ trong phút chốc, nét mặt cô lập tức chuyển thành lo lắng. Nhìn kĩ hơn, khe nứt không gian cũng đang run rẫy, nó trông như sẽ biến mất bất cứ lúc nào.

Với trạng thái cạn khô ma lực, Kaori vỗ đôi cánh hắc ngân của cô tới không gian rung chuyển trong khi duy trì sự tỉnh táo sắp sửa chìm vào bóng tối của cô bất cứ lúc nào.

Rồi một người nắm chặt lấy vai cô.

「Hãy giao họ cho tôi. Cho người mà ai cũng yêu quý qua bao năm tháng, Miredi-chan này, ne☆」

Nói thế, Miredi Raisen dừng Kaori lại bởi giọng nói cực kì dịu dàng trái ngược với lời nói của cô ấy.

Bình luận (0)Facebook