Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou
Shirakome Ryou (Chuuni Suki)Takayaki
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 163: Khai chiến tàn nhẫn, không chút tự trọng

Độ dài 7,630 từ - Lần cập nhật cuối: 2021-11-27 07:25:31

Arifureta chương 163: Khai chiến tàn nhẫn, không chút tự trọng

Cả thế giơi nhuộm trong màu xích hắc.

Nó không phải màu cam của ánh bình minh. Nó khiến người ta cảm thấy bất an nhiều hơn, một màu sắc khiến bản năng con người không khỏi cảm thấy sợ hãi cùng cực, thổi bùng lên sự hoang mang trong một con người. Nếu phải nói ra, nó là mắt của một con quái vật. Thậm chí cả mặt trời đẹp đẽ tỏa sáng rực rỡ, lúc này chỉ là một ngôi sao màu xích hắc nổi lên trên bầu trời phía đông.

Và rồi âm thanh lạ lùng vang vọng trong thế giới với màu sắc kì quái. Một thế giới đang sụp đổ. Mặt đất cũng vậy, bầu trời cũng vậy, thế giới gào thét trong khi run rẫy bởi nỗi sợ.

Người ta bị bắt phải hiểu ra dù có muốn hay là không, rằng kết cục của thế giới đang bắt đầu. Ở giữa bầu không khí đó, một tiếng nổ còn lớn hơn vang vọng.

Binh sĩ, hiệp sĩ, lính đánh thuê, bán nhân, tất cả những người bên trong pháo đài run rẫy. Ánh mắt họ nhìn đi tứ hướng. Và rồi, ở trên bầu trời của【Kamiyamamột thứ gì đó giống như đường kẻ bắt đầu hiện ra. Khi mọi người dồn mắt vào đó trong bàng hoàng, đường kẻ vặn vẹo lại, rồi một lần nữa tiếng vỡ vang lên và lan ra khắp nơi.

「Bầu trời… đang tách ra…」

Ai đó lẩm bẩm như vậy. Thật sự tiếng lẩm bẩm đó hoàn toàn chính xác. Đường kẻ vặn vẹo xuất hiện trên bầu trời là một khe nứt chạy dọc qua không gian.

Khe nứt đó làm bùng lên sự kinh hoàng trong tim con người, trong khi tiếng nổ rền vang trên thế giới, vết nứt dần lan ra.

「-, Tất cả-! Chuẩn bị chiến đấu-!」

Một mệnh lệnh pha trong đó là sự trách mắng ban bố cho toàn bộ binh sĩ đang câm lặng trong thẫn thờ. Đó là tiếng gầm giận dữ của Gahard đang khuếch đại âm thanh bằng tạo tác. Có vẻ như ông ta cũng hồn phiêu vía bạt. Nhưng quả không hổ danh là nguyên thủ của một quốc gia quân sự, ông ta là người đầu tiên lấy lại bình tĩnh trong tất cả những người đứng đầu.

Mệnh lệnh đó đánh thức các binh sĩ. Họ đồng loạt di chuyển để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Cùng lúc vết nứt bên trên【Kamiyamađang gia tăng kích thước của nó, khi các binh sĩ bắt đầu triển khai, không gian cuối cùng đã hoàn toàn bị nghiền nát cùng với tiếng nổ dữ dội.

Những mảnh vỡ của không gian bị thổi bay tứ tung và lấp lánh như thủy tinh. Như cảnh một khe nứt mở ra trên mặt đất, vực thẫm ló mặt ra khỏi đó được tái hiện lại trên bầu trời. Đó là bóng đêm dày đặc chính xác là đối lập với cái xoáy màu hoàng kim khiến người khác cảm thấy trang nghiêm mà lũ Ehito đã sử dụng để trở lại【Shin’iki. Ở chỗ cái xoáy, thứ gì đó nhớp nháp như âm khí phun ra.

Từ chỗ đó, cơn mưa màu đen đổ xuống. Không, nó chỉ trông giống mưa thôi――đó là một lượng lớn ma thú rơi xuống từ đỉnh của【Kamiyama. Một số lượng đã vượt qua con số chục nghìn. Dù thế nào đi nữa, nó là số lượng mà binh sĩ đang nhìn lên bầu trời có thể nhẫm lần với một trận mưa. Một số lượng khủng khiếp dễ dàng đạt tới hàng triệu, hay có thể thậm chí hàng chục triệu.

Cơn mưa nặng hạt của ma thú đen kịt nhuộm đen đỉnh của【Kamiyamatrong nháy mắt, và rồi màu đen dần dần hạ xuống như tuyết lở.

Hơn thế nữa, từ khe nứt không gian nhuộm trong âm khí đen kịt, lần này, một cơn mưa màu trắng dàn ra hai bên. Trong không gian màu xích hắc, màu trắng――không, cơn mưa màu bạc bắt đầu rõ ràng.

「Số lượng của lũ tông đồ cũng không hề nửa vời hử.」

Người lầm bẩm điều đó với ánh mắt dữ tợn là Gahard. Với cơ thể trùm trong chiến phục, cùng vai trò là chủ tướng của quân đồng minh, ông ta bước ra chiến tuyến cùng với những tùy tùng dưới trướng của mình. “Niệm ngôn” từ chỉ huy tối cao của quân đồng mình, Liliana truyền tới tai ông ta.

『Gahard điện hạ. Xin đừng đi ra quá xa ngoài tiền tuyến. Sau trận chiến ngài chết cũng chẳng sao.』

『Ha-, cô thật sự nói như vậy à. Nhưng, người mạnh nhất của lực lượng cần phải chiến đấu ở tiền tuyến. Nếu ta chết thì mặc ta, cô chỉ cần dùng cái chết của ta để làm cháy lên tinh thần của binh sĩ. Tư lệnh tối cao là cô và nữ thần đó ở đây là vì mục đích này đúng chứ.』

『Thật là… bệ hạ, “nữ thần” và “kiếm” sẽ ra mặt. Làm ơn, thực hiện theo chiến thuật nhé.』

『Rõ-, để đó cho ta!』

Chủ tướng của lực lượng đồng minh, nói cách khác, là chỉ huy tối cao trên chiến trường. Thường thì, Gahard, người đứng đầu một quốc gia quân sự đáng ra nên trở thành chỉ huy tối cao, nhưng lấy lí do rằng không thể có chuyện người mạnh nhất lại có thể ở yên trong phòng khi mà chiến tranh đang diễn ra bên ngoài, ông ta ngoan cố xông ra chiến tuyến cho bằng được.

Dù cho không giống vậy, Liliana người không hề phù hợp lại trở thành chỉ huy tối cao. Cô là một hoàng tộc, đứng trước trận chiến chống lại quỷ tộc, cô đã học về thủ đoạn và chiến thuật. Hơn là Gahard vốn thân thuộc với chiến trận, cô gái được cả tụng với danh hiệu “Tài nữ vương quốc” phù hợp để làm người chỉ huy toàn bộ cục diện từ bên ngoài hơn.

Hơn là có can đảm để chạy khỏi thủ đô một mình, cô cũng biết tầm quan trọng của việc đưa ra quyết định sáng suốt một cách thật bình tĩnh; hơn thế nữa, về kết giới thuật, cô là một chuyên gia nổi trội về mặt phòng thủ. Và nếu cô phối hợp với những người hỗ trợ chuyên nghiệp ở từng quốc gia, thì có thể nói cô còn phù hợp với vị trí chỉ huy tối cao hơn nữa dù là về khía cạnh trạng thái hay gia tăng sĩ khí.

Và rồi, ngoài vị chủ tướng và vị chỉ huy tối cao, còn có một người đóng vai trò quan trọng khác nữa.

「Tất cả binh sĩ quân đồng minh-. Tất cả những chiến binh quả cảm đã đứng lên chống lại mối hiểm họa đang đe dọa thế giới! Xin đừng sợ hãi! Ánh sáng của thần linh sẽ ở bên chúng ta! Chúng ta sẽ được bảo vệ, tất cả chúng ta, khỏi tà thần xấu xa, kẻ giả mạo thần linh và nhe nanh vào nhân loại ngay lúc này-. Thời khắc mà mọi người cầm vũ khí và đứng lên tại chốn này, tất cả đã là những người hùng! Mọi người là những chiến binh của thần linh! Bây giờ-, hãy cùng hô to với “Tông đồ của thần”, “Nữ thần mùa vụ” này! Chúng ta sẽ tuyệt đối không khuất phục trước cái ác-. Thứ duy nhất mà chúng ta nắm lấy, là “thắng lợi”-!!」

Ngay lập tức, những binh lính của quân đồng minh đang có nét mặt thảm khốc trong khủng hoảng đồng thời kiềm chế cơ thể run rẫy của mình, như một người hành khất tìm thấy ốc đảo sau khi lang thang trên sa mạc nhiều ngày liên, mắt họ lóe lên niềm tin.

Giọng nói của “Nữ thần mùa vụ” truyền xuống từ trên nóc của pháo đài, lá cờ đại diện cho những lãnh đạo của quân đồng minh――Aiko, các binh sĩ hướng ánh mắt đã lấy lại sức lực và quyết tâm tới cô rồi đồng loạt giậm chân lại.

*DON DON-, DON-, DON DON-, DON-* 50 vạn binh sĩ làm mặt đất chấn động theo nhịp điệu và giây tiếp theo đồng thanh gầm lên mà không hề có diễn tập trước.

「「「「「「「「「「Thắng lợi! Thắng lợi!! Thắng lợi!!!」」」」」」」」」」

「Diệt trừ tà thần! Vinh quang nhân loại!」

「「「「「「「「「「Diệt trừ tà thần-!! Vinh quang nhân loại-!!」」」」」」」」」」

Aiko hết sức nhớ lại nội dung lời mà Hajime đã nói với cô「Cô làm được mà-, phiến loạn gia! Biên soạn những bài diễn thuyết đáng yêu cho từng trường hợp」trong khi khuếch đại âm thanh bằng tạo tác xuống chiến trường.

「Thuộc hạ của tà thần không có gì đáng sợ cả! Hỡi “Kiếm của ta”! Hãy chứng minh điều đó ngay bây giờ!」

Ngay khi Aiko hét lên điều đó, một giọng nói bình tĩnh đã được khuếch đại vang vọng khắp chiến trường.

「Như ý cô, nữ thần của tôi.」

Ngay sau đó, những binh sĩ đang ngẩng nhìn Aiko thấy một bóng người lao lên từ phía sau Aiko.

Thiếu niên mặc áo khoác đen cùng tóc trắng và bị mắt――Hajime đang đứng yên trên không trung nơi chẳng có bất cứ điểm tựa nào, và cậu giơ lên đỉnh đầu viên đá quý trông như kim cương mà cậu lấy ra từ đâu đó. Rồi, viên đá quý tỏa sáng rực rỡ như mặt trời và soi rọi các binh sĩ. Từ góc nhìn của họ, nó như thể một vòng hào quang đang tỏa sáng phía sau Aiko. Đây cũng là diễn xuất của Hajime.

Hajime nở một nụ cười gan góc.

Giây sau đó, nó đã xảy ra.

Một phần của bầu trời xích hắc ngay tức khắc lóe sáng, trong nháy mắt, một phần bề mặt của【Kamiyama】đang đổi màu vì bị bao trùm trong màu đen của lũ ma thú bị thổi bay toàn bộ cùng với tiếng nổ đinh tai khủng khiếp.

Ngay sau đó, chỉ khi bầu trời trông có vẻ như lóe sáng, vô số thứ tiếp tục đổ xuống【Kamiyama, ngọn núi với chiều cao 8km trên mực nước biển sụp xuống như một ngọn núi bằng đắp trên bãi biển bị đứa trẻ đá sập.

Đó là một trận dội bom thẳng xuống từ thiên giới. Nhưng nó không phải là một chùm tên lửa mang theo sức nổ. Thứ Hajime đang làm đơn thuần là thả rơi tự do những khối kim loại cực nặng xuống【Kamiyama.

Nói ra thì, là【Meteor Impact.

Quả nhiên, nếu Hajime làm nó rơi xuống từ không gian thì chấn động sẽ lan tới thậm chí là pháo đài, nên cậu thả rơi những khối kim loại từ tầng bình lưu, nhưng dù vậy, động lượng từ khối kim loại vài tấn rơi tự do có sức hủy diệt mà một vụ nổ thông thường chẳng thể sánh bằng.

Hơn thế nữa, đòn tấn công này rơi ngẫu nhiên trong khu vực với số lượng vài trăm.

Cùng với những tiếng nổ đinh tai có thể làm thủng màn nhĩ, đỉnh cao nhất của ngọn núi thánh, niềm tự hào của thế giới này sụp xuống dễ như chơi. Mưa ma thú hả? Mưa tông đồ hả? Vậy thì ta sẽ làm mưa thiên thạch! như thể có thể nói vậy. Dĩ nhiên, Hajime đã nghĩ rằng xoáy vàng như lần trước sẽ được tạo ra, nên hoàn toàn là trùng hợp khi mà hai bên đều tạo mưa.

Song, như thể so sánh thực lực giữa hai bên, quân đồng minh được cho thấy cảnh【Kamiyamasụp xuống trước mắt họ cùng với việc vài chục, trăm nghìn con ma thú bị tiêu diệt, phản ứng của họ là…..

「「「「「「「「「「――――-」」」」」」」」」」

Run rẫy. Không phải trong sự hãi. Mà là trong vui mừng. Và sĩ khí cũng dâng lên trong ngực họ.

Ngay sau đó, những tiếng thét thậm chí không hề thua kém tiếng nổ đinh tai từ【Kamiyamacùng với việc ma thú bị tiêu diệt vang lên, cảm thấy như những tiếng thét có thể thổi bay đám mây bụi mịt mù đang tiến gần tới họ.

「「「「「「「「「「UoOOOOOOOOOOOOOOOOOO-―――!!!!!!」」」」」」」」」」

Từ đan điền, trong khi run lên bởi khung cảnh chính xác chỉ tới từ huyền thoại, họ gầm lên. Họ giậm chân *DON DON*, tăng cao sĩ khí không ngừng!

「「「「「「「「「「AIKO-SAMA VẠN TUẾ! NỮ THẦN-SAMA VẠN TUẾ!!」」」」」」」」」」

――【Kamiyama】bị phá hủy ngay khi trận chiến vừa bắt đầu.

Kẻ địch đã có chủ tâm nói cho họ biết chúng sẽ tấn công từ đâu. Thì chẳng có gì sai khi thổi bay cái nơi mà chúng chui đầu ra, chuyện là thế. Dĩ nhiên, Hajime cũng chuẩn bị cho trường hợp đó chỉ là nghi binh, nhưng từ cái thứ biểu cảm kiêu ngạo tuyệt đối ma Ehito cho cậu thấy phút cuối, Hajime đoán rằng xác xuất hắn nói dối là rất thấp.

Việc【Kamiyamabị phá hủy quả nhiên cũng khiến chuyển động của lũ tông đồ trên trời dừng lại. Song, giây tiếp theo, chúng tiếp cận pháo đài với tốc độ kinh hoàng trong khi bám sát chuyển động nhau như một đàn chim, không chút rời rạc.

Thủ đô đã bị phá hủy một nửa bởi sự sụp đổ của【Kamiyamabị bao trùm nhiều hơn bởi đám mây bụi, không hề dừng lại, bụi ập tới pháo đài như một trận bão cát. Bởi thế, Hajime lấy ra một viên pha lê khác và làm nó phát sáng.

「Bọn ta đã trúng kế các ngươi lần trước. Không thể nào có chuyện nhiêu đây là đủ nhỉ? Như Icarus, bị thiêu rụi cánh và rớt xuống đi, lũ rối các ngươi.」

Ngay sau đó, một trận mưa ánh sáng khủng khiếp đâm xuyên qua tầng khí quyển và đổ xuống.

――Thấu kính hội tụ thái dương quang       Burst Hyperion.

Vũ khí hủy diệt phóng ra ánh sáng của sự hủy diệt từ trên bầu trời đã được sửa lại. Không chỉ là một đường thẳng, từ độ cao 10km, tổng cộng bảy Burst Hyperion đang trôi nổi, được viên pha lê mà Hajime đang cầm kiểm soát, những cột sáng độ xuống.

Như tòa tháp của Babel, bảy cột sáng nối giữa trời và đất, nuối chửng ngay lập tức lũ tông đồ đang bay lại gần quân đồng minh bằng hàng thẳng từ khe nứt không gian.

Lũ tông đồ không để ý bị tiêu diệt là vô kể.

Cũng có nhiều tông đồ cố phòng thủ bằng cách triển khai đôi cánh bạc trùm trong năng lực phân rã của chúng, nhưng phiên bản nâng cấp của Burst Hyperion đã tiến hóa vượt bậc về nhiệt lượng, tỉ lệ hội tụ, thời gian phóng tia, và nhiều thứ khác, không phải là thứ mà cái Hyperion trước đây có thể so sánh. Với điều này, thậm chí năng lực cố hữu của lũ tông đồ cũng bị xuyên thấu và cơ thể được thần tạo ra của chúng cũng biến thành than.

Những tông đồ có thể thoát khỏi đường bắn và các tông đồ chỉ vừa chui đầu ra từ khe nứt không gian đứng sững lại, nhưng giây tiếp theo chúng bay vút lên trời với tốc độ kinh hoàng. Chúng vỗ những đôi cánh bạc và bay song song với các cột sáng, nơi mà trên đầu chúng là thứ vũ khí đáng sợ đã giết những đồng đội của chúng.

「Đừng lạnh nhạt thế chứ. Vẫn còn đó, ăn bằng cả tấm lòng nhé. Còn nữa, để toàn thân bị cắt nát hết nháá-」

Sử dụng “Viễn thấu thạch” được cài sẵn trên Burst Hyperion, Hajime thấy bóng dáng lũ tông đồ đang bay lên, môi cậu nhếch lên hung tợn trong khi nói thế. Vào lúc đó, viên kim cương phát sáng dữ dội hơn.

Rồi, từ tất cả các Burst Hyperion có chiều dài khoảng 5m, hàng chục Bit loại nhỏ――”Mirror Bit” bay ra, chúng hướng về phía mặt đất hoặc tản ra xung quanh. Những chiếc Bit có hình tam giác cân và kích cỡ khoảng 30cm có viên pha lê màu đỏ thẫm gắn trên mặt.

Các Mirror Bit tản ra như thể tránh né lũ tông đồ đang lao tới, bởi điều đó, lũ tông đồ cau mày ngờ vực một thoáng, nhưng có vẻ cho rằng bất luận thế nào cũng cần ưu tiên phá hủy Burst Hyperion nơi mà những chiếc Bit bay ra trước tiên, chúng lờ đi đám Bit và tiếp tục lao về phía trước.

Và rồi, lũ tông đồ tập trung ma lực bạc của chúng, và trong nháy mắt đó, khi chúng sắp phá hủy bảy món vũ khí cố định trên bầu trời với đợt pháo phân rã.

「-!? Cái này-――」

Đầu một ả tông đồ phát ra giọng nói đã biến mất trước khi ả có thể xong câu.

Đó là đòn pháo Laser ngay từ đằng sau. (TN: Từ giờ mình sẽ xài in nghiêng thay thay cho mấy dấu・)

Burst Hyperion dừng lại chỉ trong một thoáng. Ngay lập tức sau đó, những tia laser tách ra thành cách nhánh như một đòn bắn tán xạ và đồ xuống mặt đất.... nhìn thì như vậy nhưng một giây sau đó, những tia laser từ mọi vị trí giăng đầy cả bầu trời.

Đó là cái lồng được tạo ra từ laser trong nháy mắt. Vô số tia laser từ mọi vị trí hoàn toàn khác với vị trí của Burst Hyperion đang trải ra cả bầu trời như thể phủ lên một mạng lưới ba chiều.

「Ku-, vậy là do những tạo tác nhỏ đó-」

Một ả tông đồ chống đỡ được bằng cách triển khai năng lực phân rã của ả lên tối đa dù đôi cánh bạc đang bao quanh người ả nói với phỏng đoán không khác xác nhận như thể vỡ lẽ, bởi điều đó, chắc chắn chỉ là một ảo giác bên tai, nhưng lời mà kẻ dị biệt nói「Chính xác」với giọng mỉa mai vang lên bên tai ả.

Phải, nhiệm vụ của các Mirror Bit là phản xạ lại laser ánh sáng mặt trời hội tụ từ Burst Hyperion, đóng vai trò là máy chủ. Với điều đó, chúng tiêu diệt kẻ thù từ mọi hướng. Vô số bit đang liên tục đổi vị trí và hơn thế nữa, phản xạ lại những tia laser được phản xạ từ hướng khác, tạo ra một chiếc lồng laser bao trùm bầu trời và hình thành những phát bắn ngẫu nhiên khó mà tiên đoán bởi sự dị thường.

Nhân tiện, những chiếc bit có chữ “Mirror” gắn vào tên chúng, nhưng chúng không phải phản xạ laser bằng gương mà là tận dụng bóp méo không gian. Sử dụng điều đó thì cũng có thể uống cong những tia laser bằng những góc đột ngột. Nhìn qua thì, cũng không khác gì phản xạ, nên được đặt tên như vậy.

「Maa, thế là xong.」

Bởi những tia laser từ mọi hướng tấn công dồn dập, lũ tông đồ theo bản năng phòng thủ lại bằng cánh bạc và chuyển động lao tới của chúng bị chậm lại, thấy vậy, Hajime hừ mũi trong khi lẩm bẩm.

Và rồi, qua “Viễn thấu thạch”, Hajime nhếch môi gan góc với lũ tông đồ đang có biểu cảm vặn vẹo trong căm ghét thế nào đó. Rồi cậu vận hành viên pha lê và thả thứ gì đó có kích cỡ bằng nắm đấm ra từ Burst Hyperion.

Như giọt sương sớm rơi xuống từ lá cây, bảy giọt lệ rơi xuống ngay giữ đội quân tông đồ hiện giờ đang chuẩn bị di chuyển để đột phá chiếc lồng laser bằng cách bạc đang triển khai để phòng thủ.

「Biến mất hết đi.」

Ngay sau khi Hajime nhỏ giọng thì thầm,

*DOOOOOOOOOOOOOON-!!!!*

Những bông hoa mặt trời bung nở trên bầu trời xích hắc.

――Rương đồ dành riêng cho việc tích trữ ánh sáng mặt trời     Rose Helios.

Thứ Hajime thả xuống là một rương đồ đặc biệt tích trữ ánh sáng mặt trời tới cực hạn. Nó khác với rương đồ dự trữ để bắn laser, nói ra thì là một quả bom nhiệt lượng cỡ lớn tận dụng ánh sáng mặt trời bằng cách tự hủy và phóng thích tất cả năng lực dữ trự bên trong cùng một lúc.

Tạo tác này là vật báu mà mỗi Burst Hyperion chỉ có một cái, nhưng sức mạnh của nó là chắc chắn. Nhiệt lượng liên tục hội tụ được giải phóng và gây ra một vụ nổ khổng lồ như bão mặt trời, bầu trời xích hắc nhuộm bởi ánh sáng như giữa trưa.

Hào quang đó khiến người khác nghĩ rằng bảy mặt trời đang xuất hiện cùng lúc bao trùm cả bầu trời, ngay lập tức sau đó, sóng xung kích và nhiệt lượng mạnh mẽ khủng khiếp đổ xuống.

Với điều này, không chỉ có lũ tông đồ định phá hủy Burst Hyperion, lũ đang bám theo phía sau và lũ chỉ vừa chui đầu ra khỏi khe nứt không gian cũng bị thổi bay đồng loạt như lá cây. Không chỉ có vậy, đám mây bụi khổng lồ đang ập tới pháo đài từ【Kamiyama】sập xuống cũng bị cuốn đi sạch sẽ.

Hiển nhiên nó cũng tấn công pháo đài, nhưng lực ép đã bị chặn lại bởi tấm màn phát sáng bao trùm cả pháo đài. Đó là nhờ “Đại kết giới” đã được chuyển từ thủ đô tới đây. Đại kết giới trước đây chắc chắn không thể chống đỡ tạo tác cấp độ xóa sổ của Hajime, nhưng Đại kết giới hiện giờ đã được cải tiến nên có vẻ như nó chịu được nếu chỉ là sóng xung kích.

Rose Helios thể hiện sức hủy diệt thăng hoa vượt qua cả mong đợi thật sự làm Hajime, người tạo ra nó cũng đổ mồ hôi lạnh nhưng... kết quả đồng minh cậu không bị tổn hại nên chẳng thành vấn đề.

「Uhaa, đã trở thành chuyện đáng kinh ngạc nhỉỉ~」

「Hajime-kun đã hoàn toàn không kiềm chế bản thân nữa, thay đổi cả địa hình nhỉ....」

「....Nếu điều tương tự diễn ra với trái đất, thì giống như Everest bị phá hủy và bom nguyên tử đang nổ tung bừa bãi. Khi trận chiến kết thúc, tất cả chúng ta phải hết sức làm cho cậu ấy biết kiềm chế.」

「...Dù thế nào đi nữa, Shizu Shizu sắp sửa đối mặt với khó khăn rồi. Suzu cũng sẽ hỗ trợ nhiều nhất có thể nha. Cảm giác như Suzu có thể nghe thấy tiếng than khóc của trái đất ở đây.」

「Thế giới này đã khóc thét lên rồi.... Khi tớ sang bên kia, tớ sẽ đấm Kouki bay đi ngay lập tức. Nếu tớ không đánh nhau với cậu ta trước... nếu Kouki chiến đấu với Nagumo, thậm chí cả một hạt bụi cũng không còn.」

Nhóm Shia thốt ra ấn tượng của họ. Tất cả họ đều nhìn về xa xăm và miệng nửa cười nửa không. Họ biết rằng Hajime định đánh phủ đầu ngay khai cuộc, họ cũng biết là cậu sẽ làm điều đó bằng “Meteor Impact” và “Laser hội tụ thái dương quang”, nhưng dù cho trong giấc mơ hoang đường nhất, họ cũng chưa từng tưởng tượng ra ngọn núi cao 8 km sẽ bị á hủy và những mặt trời giả hình thành trên bầu trời với số lượng nhiều dù cho chỉ là tạm thời.

Hơn thế nữa, sau nhóm Shia...

「Thấy sao, Jii-sama! Đó là đồng đội-sama của cháu đó! Tuyệt với chứ!」

「.....Aa, ưm, đúng vậy nhỉ. Tuyệt dzời nhỉ.」

「T, tộc trưởng. Tôi hiểu cảm giác của ngài, nhưng cách nói chuyện của ngài... à không, không có gì hết.」

Tio ưỡn ngực tự hào trong khi Adol mở to mắt nhìn với nét mặt thấn thần hệt như hình vẽ trong một shoujo manga rất lâu trước đây. Một cận thần đứng gần tsukkomi giọng nói lắp bắp của tộc trưởng, nhưng có vẻ như ông ta dừng lại giữa chừng. Ristas hoàn toàn bất ngờ tới mức anh ta không thể đứng dậy và linh hồn đang bay ra khỏi miệng.

Bên dưới pháo đài cũng ồn ào. Đặc biệt là nhóm tai thỏ, họ đang điên cuồng la ỏm tỏi.

「Hyahha―! Không hổ danh là Bosss! Ngài ấy làm những chuyện phi lí thật thản nhiên!」

「Tới đây lũ rác rưởi! Bọn ta sẽ nghiền các ngươi thành từng mảnh!!」

「AaAAn, Bosss! Xin hãy ôm em điiii! Em không thể chịu nổi nữa rồii!」

「Akaki Senkyou no Rinbukyoku!! Banzai!!」(TN: Hồng thiểm quang Luân vũ khúc)

「Shiroki Souga no Kyouhyou!! Hi―ha―!!」(TN: Bạch trảo nha Cuồng tiêu)

「Iya, cho tới lúc này thì ngoại hiệu đã không còn đủ nữa rồi! ....Thứ gì đó, phải có giác trị hơn bởi boss....」

「Shuuen Motasu Byakuya no Maou thì sao!」(TN: Chung diên tê Bạch dạ Ma vương – Ma vương của đêm trắng đem tới sự kết thúc)

「Iya, Shi to Konton no Kyoukuhatei thì hay hơn.」(TN: Vô hạn bá vương mang tới cái chết và sự hỗn độn)

「Tại sao không có màu đỏ thẫm trong đó! Là Shinku Kouten no Kyokuhashin.」(TN: Vô hạn phá thần của bầu trời sắc đỏ thẫm hoàng kim thật sự)

(TN: Sợ cái trò đặt biệt danh của đám Hauria quá)

Có vẻ như khi trận chiến kết thúc, ngoại hiệu của Hajime sẽ có một bước nhảy vọt về số lượng.

Ở giữa những tiếng reo họ vọng lại, Aiko hét lên với một giọng nói có gì đó khó khăn song vẫn mạnh mẽ.

「Đ, đây là, uy lực thanh kiếm của ta! Thắng lợi ở về phía chúng ta!」

「「「「「「「「「「Thắng lợi! Thắng lợi! Thắng lợi!」」」」」」」」」」

Theo đó, Gahard cũng hòa vào không khí và ra chỉ thị với cái cười nhạt. Giọng cười của ông ta vang vọng khắp nơi tới mức khiến ngươi ta nghĩ liệu ông ta có thật sự cần tạo tác để khuếch đại giọng nói hay không.

「Tất cả binh sĩ, sẵn sàng vũ khí!! Mục tiêu ở bên trên! Đừng để thanh kiếm của nữ thần giành hết mọi vinh quang! Chính xác như nữ thần đã nói, từng người các ngươi đều là những anh hùng! Chiến đấu tới hơi thở cuối cùng! Tiêu diệt từng kẻ địch một! Chứng minh sức mạnh của chúng ta “nhân loại”!」

「「「「「「「「「「OoOOOOOOOOOOOOOOOOOO-!!!」」」」」」」」」」

Tiếng reo hò khủng khiếp vang lên. Cùng lúc, binh sĩ nhắm những vũ khí hạng nặng họ được cung cấp phù hợp nhiệm vụ của từng người lên bầu trời. Sĩ khí của họ đang ở đỉnh cao nhất. Không hề có ai run rẫy trong sợ hãi nữa; đổi lại, cơ thể họ run lên với sự phấn khích của một chiến binh.

Răng nghiến lại thật chặt, ánh sáng của quyết tâm bừng lên trong từ đôi mắt.

Trên bầu trời, những tông đồ suýt soát thoát khỏi sự hủy diệt điều chỉnh lại đội hình, và rồi những ả tông đồ mới chui đầu ra nhiều hơn từ khe nứt không gian. Vài trăm tông đồ có có vẻ đã bị tiêu diệt bởi cuộc tấn công trước, nhưng xem chừng lũ tồng đồ của thần không hề có giới hạn về số lượng.

Thế nên, chính xác vì lẽ đó, từ lúc này trở đi, sẽ thực sự là trận chiến giữa nhân loại và bàn tay của thần.

「Sensei, quả là một bài diễn thuyết hoành tráng. Không hổ danh là Nữ thần mùa vụ.」

「Nagumo-kun... Cô thì, mou, đã chẳng còn hiểu là mình nên nói gì nữa.」

Aiko nhìn qua vai tới giọng nói từ đằng sau trong khi nặn ra một nụ cười bực tức. Trong khi nhún vai với cô, Hajime đưa viên đá quý vận hành Burst Hyperion cho Aiko.

Đó là một viên đá quý quan trọng, thứ đem tới sự hủy diệt diện rộng. Aiko rụt rè nhận lấy nó. Từ giờ trở đi, Burst Hyperion sẽ được chính tay Aiko vận hành càng nhiều càng tốt. Người đáng để giao cho món vũ khí đó nhất chính xác phải là “Nữ thần mùa vụ”.

Sau khi liếc nhìn Aiko đan run rẫy trong sợ hãi, Hajime nhìn sang Kaori.

「Gương mặt cậu là tông đồ, nhưng màu tóc của cậu trông như Kaori hử. Ưm, quả nhiên, tóc đen hợp với Kaori hơn.」

「Ehehe, vậy sao? Vậy thì chúng ta phải hoàn thành chuyện này thật sớm để tớ có thể trở lại cơ thể cũ rồi.」

Chính xác như Hajime nói, tóc Kaori hiện giờ không có màu bạc mà đã chuyển sang màu đen dù cho là cơ thể của Nointo.

Điều này để cho cô không bị nhầm lẫn với lũ tông đồ, do tạo tác của Hajime làm. Màu ma lực của cô cũng thay đổi, nên hiện giờ khi Kaori vươn đôi cánh ra, thứ xuất hiện sẽ là một đôi cánh màu đen. Trang phục của cô cũng là tông màu đen, nên bề ngoài của cô trông hệt như một thiên thần sa ngã. Có lẽ nên nói rằng trông phù hợp với một thiên thần hầu hạ cho quỷ vương.

「Tớ giao phần còn lại cho cậu nhé?」

「Ưm. Bên đây ổn rồi. Tớ sẽ bảo vệ nơi mà Hajime-kun trở lại. Tớ cũng sẽ không để ai động tay vào Myuu-chan và mọi người lần nữa. Đó là tại sao... Yue, nhờ cậu nhé.」

「Aa. Hãy chờ đó. Khi bọn tớ trở lại, tớ sẽ cùng với Yue chọc ghẹo cậu.」

「Mou-, Hajime-kun xấu xa-!」

Kaori giận dữ nhìn Hajime đang trêu chọc cô. Nhưng, ánh mắt cô thật mạnh mẽ, và cũng dịu dàng phi thường. Và cũng giống với Hajime, cả hai đều hiểu rằng sức nặng của niềm tin mà họ gửi gắm vào nhau.

Sau lưng Hajime, Shia, Tio, Shizuku, Suzu, và Ryutaro bước tới gần. Trong khi Kaori và Shizuku nắm tay nhau với bầu không khí yuri-yuri thế nào đó, ánh mắt Hajime di chuyển tới xung quanh.

Những người bên trong pháo đài cũng có thể quan sát bên ngoài rõ ràng bằng vô số màn hình pha lê gắn ở đó. Nhưng ngay lúc này, trái lại, màn hình phản chiếu lại khu vực của phòng chỉ huy bên trong pháo đài và những người ở đó như nhóm Liliana, và rồi nhóm Kam, các lãnh đạo của từng lực lượng nữa.

「Hime-san. Sử dụng những tạo tác chống tông đồ thật tốt nhé. Dù sao thì, tôi đã giao chúng lại vì tin tưởng vào tài năng của cô đó?」

『X, xin đừng tạo áp lực cho em. Maa, chúng em sẽ làm được thế nào đó. Nagumo-sa――không, Hajime-san, chúc anh may mắn.』

Liliana ở phía bên kia mỉm cười trong khi gật đầu với Hajime. Hajime cũng gật đầu lại và rồi nhìn sang Kam đang được chiếu lại trên cùng màn hình.

「Kam. Đã tới được đâu rồi thì không cần ủy mị làm gì. ....Cày nát chúng nó đi.」

『Ku-ku-ku-, một chỉ thị phấn khích làm sao, cảm ơn ngài rất nhiều. Tôi chắc chắn đã biết điều đó rồi. Tất cả bọn tôi, các Hauria sẽ đợi Boss giết được thần.』

Hajime và Kam cười gan góc với nhau. Và rồi, mắt Hajime quét tới những người khác đang hiện diện ở nơi đó――Ranzi, Alfrerick, Irwa, các lãnh đạo cấp cao của mỗi quốc gia, rồi cậu nhẹ nhàng nhún vai và tuyên bố.

「Vậy thì, tôi sẽ đi một chút.」

Dù cho lát nữa cậu sắp sửa bước chân vào lãnh địa của thần, những lời đó nhẹ bẫng tới mức tệ hại. Nhưng, sức mạnh bí ẩn có thể được cảm thấy từ những từ ngữ đó. Chúng làm cho họ tin tưởng vô điều kiện, rằng nếu là cậu trai này thì cậu sẽ có thể chinh phục mọi thứ. Đó là những từ như thế.

Đó là tại sao không ai nói nhiều. Họ gật đầu mạnh mẽ đáp lại và nói chỉ bằng hai từ.

「「「Đi mạnh giỏi.」」」

Ngay lập tức sau đó, nhóm Hajime cũng nhau bay lên.

Dưới chân họ là Sky Board. Họ cũng có thể sử dụng “Không lực” nhưng đích đến của họ――Khe nứt không gian đang ở độ cao 8 km. Họ không có ý định bị kéo lại bởi độ cao hay phung phí thời gian. Họ lao thẳng đi với với vận tốc cực nhanh!

Nhìn sáu vệt sáng ma lực mang sáu màu sắc khác nhau bay lên bầu trời, tiếng reo hò bang lên từ quân đồng minh. “Kiếm của nữ thần” đã dong buồm. Hi vọng của nhân loại! Cứ thế, tiếng hò reo của niềm tin xé toạc cổ họng họ hướng tới bầu trời.

Rồi, làn sóng tông đồ đầu tiên xuất hiện như thể chặn đường họ. Có lẽ vì ngay sau khi cuộc xâm lăng bắt đầu, đội tiên phong thật sự đã bị tiêu diệt bởi những biện pháp vô lí, lũ tông đồ không lao tới trước một cách liều lĩnh. Rõ ràng là chúng định vừa chiến đấu vừa quan sát tình hình.

「Ha-, tất cả các ngươi đều thật sự bồn chồn hử-. Các ngươi nghĩ có thể ngăn ta lại với sự sợ sệt đó hảả!?」

Đã có khoảng 20 tông đồ tập trung lại trước mắt họ, bất chấp những cặp song kiếm và những đôi cách đã được triển khai tối đa, Hajime không hề chậm lại. Hơn thế nữa, cậu còn gia tốc tấm ván bay thêm. Và rồi, trong khi bảo nhóm Shia chuẩn bị vũ khí bằng “Niệm ngôn”, Hajime lấy ra một tạo tác khổng lồ từ “Rương đồ II” và vác nó.

「Ta sẽ đục lỗ các ngươi!」

Ngay lập tức sau đó, một trận bão đỏ thẫm tấn công lũ tông đồ.

Sự hung bạo chỉ có thể diễn tả bằng những từ đó nghiền nát lũ tông đồ đang cản đường như một trò đùa.

Dĩ nhiên, lũ tông đồ sở hữu năng lực phân rã, chúng có đôi cánh bạc bảo vệ và những thanh đại kiếm chém đứt mọi thứ bằng phân rã. Thế nên, lũ tông đồ im lặng và vô cảm cố chống chọi bằng những thứ đó. Nhưng, điều như thể dễ dàng bị nghiền nát như giấy dán theo đúng nghĩa đen.

*KiIIIIIIIIIIIII-!!*

Những nòng súng khổng lồ xoay tròn với tốc độ cao trong khi vang lên thứ âm thanh quen thuộc. Ma lực rực rỡ chói lòa chớp giật. Những ánh chớp cực kì đậm nét gần như xẻ đôi bầu trời.

――Gatling Pile Bunker

Đó là danh tính của món vũ khí xé nát 20 tông đồ một cách dễ dàng. Khác với Pile Bunker từ trước tới giờ, đạn Pile Bunker bắn ra nhỏ hơn hai lần. Nhưng, sức mạnh của nó không hề giảm đi chút nào, trong một giây, 20 phát bắn gia tốc bằng điện trường lao thẳng về phía trước và những cây cọc đen khổng lồ cực nặng nghiền nát mục tiêu.

Ngay lúc này, nếu một đấu một, lũ tông đồ không hề có hi vọng mà ngăn Hajime lại! Chỉ với việc vắt hết mưu trí, cố sức mà chịu đựng, và có ý chí khiên định như con người, chúng mới được phép đối đầu với kẻ thù này. Đó là sự khác biệt to lớn!

Lũ tông đồ đứng hình trong một thoáng bởi sự bàng hoàng rồi chúng quyết định, tạo thành thế gọng kìm hai bên trái phải! Cứ thế, chúng vòng qua trong khi để lại dư ảnh.

「Chúng ta không thể để mình Hajime-san giải quyết!」

「Đúng vậy!」

Shia và Tio sẵn sàng đối đầu với điều đó.

Nhưng khi hai tông đồ đã vung những thanh đại trùm trong ma lực bạc tới Shia và Tio. Vào giây tiếp theo, đầu chúng bị thổi bay bởi ánh chớp xé toạc bầu trời ban nãy và chúng rơi xuống trong khi lộn vòng.

「Fue?」

「C, chuyện gì?」

Shia và Tio nhìn chăm chăm trong bối rối khi nhuệ khí họ tuột dốc. Không chỉ với hai người, nhóm Hajime cũng nhìn lại theo đừng đi của ánh chớp. Họ đã tới độ cao 5 km nên không ai hiểu được chuyện gì ngoài Shia đang cường hóa cơ thể và Hajime sở hữu “Inken” (TN: Viễn kiến), hai người thấy rõ hoàn toàn.

Tại pháo đài trên mặt đất, ở một góc của nóc pháo đài, trong khi giữ một khẩu súng ngắm rất dài đang cố định vị trí ở trên sàn pháo đái, Pal-kun (10 tuổi), ngoại hiệu là “Bardfelt tất diệt-kun” đang giơ ngón cái với họ.

Không chỉ Bardfelt-kun. Những chuyên gia bắn tỉa của Hauria cũng phối hợp với nhau thành một đội, đang sẵn sàng “Anti Material Rifle gia tốc điện trường cự li cực xa” mà Hajime đã đưa cho từng người họ trong khi cười gan góc.

Ngay từ đầu, những người đó đã thể hiện khả năng bắn tỉa cực kì chính xác dù chỉ bằng ná gỗ. Với tầm ngắm đã được tăng cường bởi “Inken” và “Sendoku” (TN: Tiên đọc – Nhìn trước tương lai), nếu họ có thể thấy vị trí tương lai của lũ tông đồ thì chuyện bắn tỉa ở khoảng cách 5 km là có thể. Dù thành thực mà nói, Hajime đang cảm thấy có chút khó tin.

Trong mắt của Hajime và Shia, họ có thể thấy đồng tử của Bardfelt-kun lóe lên qua kính ngắm. Cùng lúc, họ có thể thấy cậu ta đang nói gì từ chuyển động ở môi.

『Boss! Anego! Cứ để việc dọn đường cho bọn tôi!』(TN: Anego là chị đại ấy, cách gọi của lũ đầu gấu)

Có lẽ đó là điều cậu ta định nói. Như thể chứng mình điều đó, lũ tông đồ định tấn công gọng kiềm bị bắn hạ từng đứa một bởi các ánh chớp vụt lên từ bên dưới.

Quả nhiên, một bắn một chết là bất khả thi với lũ tông đồ đã vào thế phòng ngự, nhưng thậm chí vậy, chúng đã nhận phải sát thương đáng kể, chúng bắt đầu không thể tấn công khinh suất và thế nào đó, bộ mặt chúng trông bực tức.

Thậm chí nếu lũ tông đồ thử sử dụng pháo bắn phá cự li xa hay ma thuật diện rộng, nhóm Bardgelt-kun cảm nhận được nó và họ ưu tiên bắn những tông đồ cố làm điều đó. Cuộc tấn công của chúng bị gián đoạn, và thậm chí nếu chúng thử liều mạng tấn công, nhóm Hajime sẽ dễ dàng chống chọi lại những đòn đó.

「Tộc của em, đã dần dần phá bỏ giới hạn con người desuu...」

「Có lẽ, thật sự không chỉ còn mỗi Shia được gọi là đặc biệt nữa.」

「Ai mà có dính dáng tới Hajime đều trở thành một tồn tại cách xa người thường, nhỉ....」

「Ne, nee, Shizu Shizu, Suzu vẫn là con người đó nhỉ? Nhỉ?」

「Có lẽ, cũng đã quá trễ với tớớ~」

Trong khi cưỡi trên Sky Board, kẻ thù phía trước bị Galting Pile Bunker của Hajime xử lí, trong khi kẻ thù hai bên trái phải bị những phát bắn tỉa chính xác tới mức khủng khiếp kiềm chân, nên nhóm Shia chỉ cần đánh chặn, tránh né và phòng ngự ở mức tối thiểu có thời gian để nhìn về xa xăm trong khi lẩm bẩm những điều đó với nhau.

Trong khi lũ tông đồ thậm chí không thể cản chân họ đàng hoàng; cuối cùng, nhóm Hajime đã tới được khe nứt không gian đang phun rã thứ âm khí đen nhớp nháp.

「Tch-, dù cho bề ngoài nó thay đổi, chức năng vẫn như cũ hử.」

Hajime tặc lưỡi. Chính xác như cậu nói, giống với xoáy vàng, tà khí màu đen cản trở nhóm Hajime tiến vào.

「Các người, giữ chân lũ rối đằng sau lại!『Sensei, cô có nghe em nói không? Gửi các Mirror Bit tới đây!』. Taniguchi, niệm lá chắn của cậu lên tôi.」

『R, rõ.』

「H, hiểu rồi.」

Hajime đưa ra chỉ thị cho Aiko trên mặt đất và Suzu, và cũng các thanh viên khác trong khi lấy ra một thanh đoản kiếm từ trong túi áo của cậu.

Dù cho vật phẩm có hình dạng một thanh đoản kiếm nhưng nó không hề có lưỡi, hơn nữa nó được làm từ pha lê trông dễ vỡ.

Đó là “Phiên bản Crystal Key suy biến”. Dựa vào kinh nghiệm khi tạo ra Crystal Key thật, Hajime dồn hết sức tạo ra thanh đoản kiếm mang khả năng can thiệp vào không gian. Nó không có sức mạnh để mở ra cánh cổng tới【Shin’iki】, nhưng nếu chỉ là sức mạnh để mở một cách cửa đang khóa lại thì vật phẩm này có thể làm được.

Cơ thể Hajime trùm trong màu đỏ thẫm rực rỡ. Và rồi cậu đổ lượng ma lực khổng lồ từ “Limit Break” vào phiên bản Crystal Key suy biến sử dụng lượng những mảnh thánh tinh thạch rất nhỏ tìm thấy được ở Orcus, kích hoạt năng lực của nó.

「Lần này chắc chắn, ta sẽ vượt qua được.」

Hajime thét lên và đâm thanh đoản kiếm vào bức tường âm khí.

*Gichiri, Gichiri* âm thanh đó vang lên, phiên bản Crystal Key suy biến cố phá vỡ bức tường âm khí tạo ra những gợn sóng. Ma lực đỏ thẫm của Hajime gầm lên để thổi bay âm khí.

Song, những thanh đại kiếm phát sáng màu bạc đâm ra từ bên trong âm khí. Đại kiếm của tông đồ.

Thậm chí khi Hajime chôn chân tại chỗ để phá vỡ âm khí, hiển nhiên, đàn tông đồ vẫn chui đầu ra từ bên đó. Bản thân Hajime dồn toàn bộ sức lực để phá vỡ âm khí nên cậu không thể nhúc nhích.

『Đừng hòng!!』

「Đừng có cản đường!」

Đó là vì sao Aiko và Suzu ở đó.

Những Mirror Bit triển khai xung quanh nhóm Hajime dẫn laser từ Burst Hyperion tới và khóa chặt lũ tông đồ tiếp cận như một lá chắn.

Và rồi, Suzu cũng thanh thoát vẫy thiết phiến của cô ấy trên Sky Board. Xứng đáng với thiên chức kết giới sư của cô ấy, một lá chắn hình vuông cỡ 13 cm được triển khai trong nháy mắt, lá chắn không chặn những thanh đại kiếm của lũ tông đồ trượt qua lưới laser, mà làm thay đổi quỹ đạo như thể bề mặt lá chắn rất trơn trượt. Đó là vì Suzu hiểu phòng ngự trực diện với năng lực phân rã là bất lợi.

Sau lưng Hajime, nhóm Shia cũng câu giờ bằng cách cầm chân kẻ thù hơn là tiêu diệt chúng. Lũ tông đồ tràn ra từ tà khí như thể chúng không hề có giới hạn, nếu cảnh này được chứng kiến từ xa, chắc chắn sẽ trông như nhóm Hajime đang bị bao bọc bởi một cái kén bạc.

Số lượng không lồ tông đồ tấn công trùm trong ma lực màu bạc để trừ khử những kẻ xấc xược đang cố bước vào【Shin’iki. Nhóm Shia bằng cách nào đó đã giữ chân chúng lại lúc này, nhưng với tình thế hiện tại, họ chắc chắn sẽ bị áp đảo về số lượng trong chưa đầy một giây.

Vì lí do đó, Hajime lờ đi tất cả những đòn tấn công của lũ tông đồ. Cậu giao phó sau lưng, mạng sống, mọi thứ cho nhóm Shia. Cậu dồn toàn lực chỉ để tiến lên phía trước.

「OoOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOO-!!!」

Tiếng gầm phát ra từ miệng Hajime. Ma lực của Hajime tăng nhiều hơn nữa. Phiên bản Crsytal Key suy biến cô đọng lại ma lực rực rỡ và được nhuộm trong màu đỏ thẫm dữ dội. Cùng lúc đó, các vết nứt lan ra như thể chiếc chìa khóa đang gào lên rằng không thể chịu đựng được sức mạnh khổng lồ.

Các vết nứt trên phiên bản Crystal Key suy biến đang lan rộng từng giây một như thể báo hiệu rằng cuộc đời nó đã tới hồi kết. Nhưng, Hajime càng đổ thêm nhiều ma lực vào. Lũ tông đồ đang đột phá thậm chí với một nữa cơ thể chúng bị laser xóa sổ phóng lông vũ bạc vào lá chắn của Suzu, cắt vào má và cằm vào tứ chi Hajime.

Nhóm Shia cũng đang chịu đừng những vết thương vì sự áp đảo trong các cuộc tấn công và tầm nhìn hạn chế.

Quả nhiên, liệu họ thật sự không thể vượt qua sao. Phải chăng sức mạnh của thần là không có đối thủ....

Nếu những người ở đây là “bình thường”, chắc chắn, thứ suy nghĩ đó sẽ vụt qua tâm trí họ. Nhưng, nếu họ là những người có đầu óc bình thường, thì ngay từ đầu, họ đã không đứng ở đây. Đó là tại sao, họ gào lên. Thậm chí trong khi đang bị thương, thậm chí khi kẻ thù bao vậy họ khắp nơi.

「Chúng ta có thể làm được! Nếu là Hajime-san!」

「Đúng vậy, Goshujin-sama!」

「Không sao cả! Chẳng có thứ gì cản nổi cậu!」

「Tiến lênn! Nagumo-kun!」

「Nagumoo! Đập nát nó đii!」

Đáp lại tiếng thét của nhóm Shia, Hajime....

「Hiển nhiên-. Kẻ nào cản đường tôi, chắc chắn, tôi sẽ tiêu diệt hếttTTTTT-!!」

Ngay sau đó....

*Bikiri* một âm thanh vang lên.

Nhưng, đó không phải là âm thanh của Crystal Key suy biến. Nó phát ra từ bức tường vô hình trước mắt cậu, từ khe nứt không gian đang phun ra âm khí. Đỉnh của Crystal Key suy biến cắm vào trong bức tường. Với điểm đó làm trong tâm, những vệt sóng lan ra.

――Yue-

Theo con tim khao khát của cậu, Hajime xoay thanh đoản kiếm pha lê.

Rồi, với điểm cắm vào làm trung tâm, không gian vặn lại, mở ra một cái lỗ hình elip.

Lối vào【Shin’iki】đã được mở ra.

「-, các người! Đi thôi!」

「Vâng desu!」

「Umu!」

「Rõ!」

「Ưm!」

「Ou-!」

Chỉ thị truyền đi cùng với cái cười gan góc của Hajime được mọi người xác nhận bằng những nụ cười tương tự trên mặt họ và gật đầu.

Ngay sau đó, đàn tông đồ lao xuống chỗ họ.

Nhưng, bóng dáng của nhóm Hajime đã biến mất vào giữa lũ tông đồ.

Ngay sau đó, chỉ còn lại những mãnh vụn sót lại từ Crystal Key suy biến đã vỡ tan và cánh cổng vừa đóng lại.

Bình luận (0)Facebook