Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou
Shirakome Ryou (Chuuni Suki)Takayaki
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 101: Yue vô song

Độ dài 5,364 từ - Lần cập nhật cuối: 2021-11-27 07:22:31

Arifureta chương 101: Yue vô song

Mặt trăng tỏa sáng đằng sau đàn rồng xám.

Có thể trông thấy được hơn 100 con. Và ở giữa chúng là con rồng trắng, Freed Bagua đang cưỡi trên lưng nó.

“Đừng nghĩ chúng ta hèn hạ. Chia nhỏ lực lượng đối phương ra là một chiến thuật trong giao tranh.” (TN: Tụi bây là kẻ xấu, biện minh cái gì nữa????)

Shia và Mikhail vừa biến mất vào trong cổng dịch chuyển “Field Pierce” tạo ra bằng Ma thuật không gian. Sau đó Freed ra lệnh cho lũ chim ưng đen đuổi theo họ, và hắn bắt đầu nói với Yue.

Mặc dù không hề có dấu hiệu của ma thuật gió, dáng người lơ lửng trên bầu trời như thể ánh trăng soi rọi trong màn đêm, Yue nhìn Freed một cách thờ ơ không hề mang chút cảm xúc nào trước lời dò hỏi của hắn.

Freed là một quỷ tộc tự tôn, không nhìn chủng tộc khác một cách bình đẳng, chúng khinh thường họ. Tuy nhiên, Freed lúc này, với những con rồng xám và thuộc hạ của hắn vẫn đang che đi vầng trăng thật sự, cô gái với khuôn mặt xinh đẹp đang tỏa sáng hệt như một vần trăng thứ hai, đều bị quyến rũ với suy nghĩ “Thật đáng tiếc nếu một viên ngọc đẹp ngần này lại bị giết.”

Với suy nghĩ đó, mặc dù biết cần phải giết Hajime, và mặc dù hắn giữ mối thù hận vì người thân mình đã bị giết (TN: Có vẻ như Cattleya là người thân của Freed), những lời lẽ ngốc nghếch vẫn được nói ra.

“Thật đáng tiếc. … Một nữ nhân, lại còn là một ma thuật sư, không cần biết ta muốn kĩ năng thi triển phép thuật không cần niệm chú bao nhiêu, mặc dù đây là tình huống liều lĩnh. Thế này thì sao? Cô sẽ tham gia với ta chứ? Chúng ta sẽ không đối xử tệ bạc với cô đâu vì cô là nữ nhân.”

Với lời mời mọc của Freed, câu trả lời của Yue là…

“…. Fu~, quay lại sau khi tái sinh nhé. Gã xấu xí.”

Không thể tả được, câu trả lời với sự mỉa mai cay độc xen lẫn với cợt giễu là những gì Freed nhận lại.

Lúc này đây, không có gì là phóng đại nếu hỏi ý kiến của 10 người về ngoại hình của Freed và tất cả họ đều trả lời là hắn ưa nhìn. Kèm với sức mạnh to lớn, hắn là một kẻ cực kì nổi tiếng với phụ nữ quỷ tộc. Nên, hắn hoàn toàn không phải kẻ xấu xí.

Tuy nhiên, Yue nhìn thấy thái độ phiền muộn của Freed khi hắn nói về vị thần của bản thân trong Hỏa diệm sơn Guryuuen, những gì trong kí ức cô chỉ là vẻ ghê tởm và bệnh hoạn. Một kẻ như vậy, mời cô với gương mặt như thể cô sẽ chấp thuận. Những gì Yue thấy chỉ là một gã ngu ngốc bệnh hoạn. Ngay từ lúc đầu, Yue đã không xem bất cứ kẻ nào là đàn ông ngoại trừ Hajime, nên bắt đầu chủ đề này thật là đần độn.

Mắt Freed giật lên với tối sầm lại khi nghe câu trả lời của Yue.

“Cô muốn chết tới thế à? Hay vì sự trung thành với vùng đất này? Đừng tin vào những gì cô đã được dạy dỗ, không cần ngoan ngoãn phụng sự một vùng đất với dức tin mù quáng, cô định hiến dân cuộc đời mình vì những thứ như vậy sao? Đó là đỉnh cao của sự ngu ngốc. Một khi cô đã biết về vị thần của chúng ta, lời răn của “Aruv-sama”. Cô sẽ được thanh lọc chỉ với một lần nhắm mắt!?”

Freed bắt đầu tự hào về một chủ đề chả liên quan gì, Yue đáp lại bằng cách liên tiếp phóng ra các lưỡi phong đao. Rõ ràng là cô không thể chịu đựng được sự khoe khoang của hắn nữa.

Một vệt máu nhảy trong làn gió đêm. Vì Freed tránh người qua, phong đao của Yue bắn ra chỉ sượt qua bả vai của hắn. Ngay lập tức, Freed phản ứng lại được các lưỡi phong đao, quả là một kẻ trong vài người chinh phục được Đại mê cung. Nếu không, hắn đã mất đi một cánh tay ngay lập tức.

Yue chỉ đáp lại bằng một ánh nhìn sắc lạnh khi Freed liếc cô với sự giận dữ. Sau đó, cô tuyên bố với trên thủ lĩnh quỷ tộc ngu muội kia.

“…. Câu hỏi của ngươi là không cần thiết. Giây phút ngươi đả thương Hajime, ngươi đã tự tìm lấy cái chết trong đau đớn.”

Như thể những lời đó là tín hiệu, những mảnh băng và tuyết cực lạnh bao quanh Yue.

Trong nháy mắt chúng biến thành một cơn lốc, ciều cao bốc lên tới tận thiên đàng và nó bao quanh Yue. Trận bão màu trắng kết nối mặt đất và thiên đàng, nhiệt độ xung quanh nhanh chóng giảm tới độ không tuyệt đối, lũ rồng xám đang chắn mặt trăng bị đóng băng hoàn toàn.

Đó là kết hợp giữa ma thuật hệ gió tầm trung tạo ra cơn lốc “Storm Emperor” và ma thuật hệ băng tối cao “Frozen Frison” làm cho một vùng rộng lớn giảm nhiệt độ xuống độ không tuyệt đối.

Hệt như voi ma mút bị đóng băng ngay tức thì do thay đổi nhiệt độ trong kỷ băng hà, lũ rồng xám đều chết mà không hề có bất cứ ngoại thương nào, chúng rơi xuống và va vào mặt đất, vỡ nát thành từng mảnh. Có vẻ như bên trong chúng hoàn toàn đóng băng và những viên pha lê đỏ máu nảy trên mặt đất.

“Các ngươi nghe ta không. … Có vẻ như chẳng còn cách nào khác. Bắn ả!”

Freed đã mất 20 con rồng xám trong nháy mắt, nghiến răng hạ lệnh tấn công. Kết quả là, lũ rồng xám tách ra nhiều hướng, trên và dưới, bắn ra các luông cực quang tán loạn từ mọi hướng.

Như thể là một trận mưa thiên thạch, hơn 100 luồng cực quang bắn ra trên bầu trời đêm. Đên tối bị xé tan bởi các tia sáng, chúng đâm vào ma thuật sư ở trung tâm và cơn bão tuyết với độ không tuyệt đối bùng nổ như một ngọn núi sừng sững.

Bởi áp lực từ vô số luồng cực quang, cơn lốc của băng và tuyết biến mất như thể nó bốc hơi vào không khí. Những mảnh tuyết và băng tản ra và xoáy theo hình xoắn ốc, ở trung tâm cơn lốc là Yue bị thương bởi những đợt nổ…. thực chất là không, không hề có vết thương nào trên cơ thể Yue bởi vì ngôi sao đen xoáy tròn xung quanh cô.

Không hề phí lấy một giây, hơn 100 luồng cực quang tiếp tục phát ra khi chúng biết kẻ địch bé nhỏ vẫn ở đó.

Tuy nhiên, những ánh sáng vô song của cái chết vốn có thể xóa sổ bất kì thứ gì, từng cái một bị nuốt chửng bởi ngôi sao đen đang xoay vòng quanh Yue, hoặc uốn cong và phản xạ lại vào chân trời, không một cái nào chạm được vào cô.

Yue sử dụng Ma thuật trọng lực để ngày càng tăng độ cao của cô lên. Trong khi bị tấn công bởi vô số luồng cực quang, biểu cảm cô vẫn không hề thay đổi. “Exceeding Curse” tạo ra quả cầu trọng lực xoay vòng quanh Yue và “Zekka” nuốt chửng mọi thứ đã trở thành vệ tinh bảo vệ mặt trăng.

“Hơi thở không có tác dụng, giáp lá cà đẻ hạ ả! Tiến liên!”

Freed thay đổi chiến thuật, lũ rồng xám không vờn đăng sau nữa mà nghe theo lệnh một cách ngoan ngoãn. Gầm lên và với sát ý trong mắt, lũ rồng muốn xé xác cô gái thanh mảnh kia với những cái vuốt và nanh sắc bén của chúng.

Chúng định tấn công theo nhiều đợt. Xung quanh Yue ngay lập tức giăng đầy những bầy rồng xám.

Yue không hề lo lắng bởi sát khí của lũ rồng, cô bình tĩnh nhắm mắt lại. Tập trung cao độ tới mức, thật là thuận lợi cho lũ rồng vì cô không hề nhúc nhích, vuốt chúng vươn ra và hàm răng há rộng.

Lúc chúng nghĩ rằng Yue khó mà tránh khỏi cái chết khi đối mặt với chúng, cô mở mắt ra! Và sau đó, từ bờ môi đáng yêu của cô, âm thanh phát ra.

Sendan

Lúc đó, thế giới thay đổi cùng lúc….

Như một tấm gương vỡ, vô số đường nứt trải ra trong không gian, những đường nứt đều xuất phát từ một điểm. Và sau đó, lũ rồng xám tiến vào trong không gian đang vỡ ra, sau khi đông cứng lại trong khoảnh khắc, chúng rơi xuống đất với âm thanh đứt lìa và máu bắn ra từ phần cơ thể bị cắt vụn của chúng do tương tác với không gian bị vỡ.

065.pngMa thuật không gian “Sendan”. Bằng cách xé toang không gian và thay đổi nó, không nghi ngờ gì đây mà ma thuật có thể cắt lìa mọi thứ. (TN: Giống như thay đổi một mặt vật chất bằng chân không, hai phần nối giữa chúng sẽ bị tách ra)

Bởi nhát cắt ma thuật vô hình của Yue, hơn 30 con rồng xám nữa chết mà không thể làm bất cứ điều gì ngoài việc ré lên. Biểu cảm của Freed trở nên run rẩy bởi cách thi triển Ma thuật không gian, tốc độ thực hiện, và quy mô phát triển xa hơn những gì hắn có thể làm.

“Thật là một khả năng tuyệt vời. …Không lẽ, ngươi cũng là một người được thần linh lựa chọn! Nếu đã vậy, việc ngươi từ chối đề nghị của ta thật không thể hiểu nổi.”

Freed đổ mồ hôi và gật đầu đồng ý, với Yue “Sự nhầm lẫn này thật sự ngu ngốc, thật là một suy nghĩ bệnh hoạn vô cùng…”, ai cũng có thể hiểu vì sao cô lại có biểu cảm khó chịu.

“… Đùa kiểu gì thế. Chừng nào ta còn chiến đấu, tất cả đều vì Hajime. Đừng đánh đồng ta với ngươi.”

Bởi những lời lẽ cay độc ấy, Freed với sự kính trọng cao độ, tình yêu và sự thán phục của hắn (hắn còn không thể đo đếm) trở nên thất thần. Có vẻ như lời nói đó là điều cấm kị với Freed.

“Thật hân hoan. Ta sẽ không nói gì khác nữa ngoài điều này. Chúng ta sẽ giết ngươi, và ta sẽ ném xác của ngươi xuống trước mặt gã đó. Nếu ta đạp lên nó, có thể không thoải mái lắm. Và lúc đó, chính là kết thúc của hắn.”

“… Cái miệng ngươi liếng thoắng quá. Ngươi không thể biểu hiện suy nghĩ đó bằng hành động à? Tên xấu xí.”

Đáp lại lời nói nhằm xoa dịu sự giận dữ của mình, nhiều đường gân nổi lên trên trán Freed như thể hắn đang bị chế nhạo. Như Yue nói, hắn định chứng minh lời mình bằng hành động.

Nhưng đã một lần ở Hỏa diệm sơn Guryuuen, Freed đưa ra chỉ thị cho con ma thú dạng chim trên vai hắn. Sau đó, một phần của bịnh đoàn ma quỷ tộc xâm lăng cung điện phá vỡ tường thành và tập trung dưới mặt đất chỗ Yue. Có vẻ chúng định tấn công từ mặt đất.

Yue bảo về cô khỏi những luồng cực quang của lũ rồng xám bằng bóng trọng lực, triệu hồi sấm long. Con rồng hoàng kim xuất hiện từ những đám mây đen và phát ra tiếng gầm chớp điện. Nó xuất hiện lúc các luồng cực quang của lũ rồng xám và Freed đang bị “Exceeding Curse” chặn lại, sấm long được gửi tới để tiêu diệt lực lượng trên mặt đất.

Như thương lệ, không có gì lạ khi miệng của sấm long hút lấy mọi thứ… đó là điều sẽ xảy ra, song sự di chuyển nó nó bị chặn lại bởi 12 con rùa Abusodo dài 5m .Một con Abusodo khổng lồ mở miệng ra và nó bắt đầu hấp thụ con rồng.

Abusodo đã xuất hiện một lần với mụ đàn bà quỷ tộc ở Đại mê cung Orcus, nó là loại mà thú với ma thuật có thể nuốt lấy ma thuật khác vào cơ thể. Tuy nhiên, con Abusodo hút sấm long trên mặt đất có kích thước khác so với con đã từng xuất hiện ở đại mê cung. Có vẻ như nó đã được tăng cường sức mạnh.

Những không hổ là sấm long. Mặc dù nó bị nuốt chửng bởi Abusodo, cơ thể đồ sộ của nó, chậm rãi nâng con rùa lên. Có vẻ như giới hạn chỉ cho phép hấp thụ một ma thuật không thay đổi. Mặc dù sấm bị nuốt đi, Abusodo không thể hấp thụ Ma thuật trọng lực.

6 con Abusodo dần dần bay lên và chúng vùng vẫy loạn xạ, trước khi cơ thể to lớn của chúng bị sấm long kéo đi, một con Abusodo khác hấp thụ Ma thuật trọng lực. Dúng là sấm long không thể trụ nổi hai con Abusodo nâng cấp với ma thuật vốn có là “Dự trữ ma thuật”, cơ thể sấm long đã bị hấp thụ.

Ngay sau đó, ma thuật đã được nén lại bắn tới Yue.

“… Phiền phức.”

Như thể tên lửa đối không được bắn từ mặt đất, nó tấn công Yue một cách chính xác. Yue đang sử dụng bóng trọng lực với toàn bộ khả năng để chặn các luồng cực quan trừ lũ rồng xám và con rồng trắng, ngay lập tức “rơi xuống” từ bầu trời.

“Fuu, ta hiểu rằng ngươi sử dụng hệ thống ma thuật hệ lôi lạ. Nhưng khi nòa Abusodo còn ở đây, ma thuật của ngươi sẽ bị phong ấn.”

Freed cười nhếch môi. Song Yue không có vẻ gì là lo lắng, chỉ lặng lẽ nhìn lũ Abusodo, trong một tích tắc, mắt cô dò hướng lên bâu trời nghĩ ngợi gì đó, sau lại tiếp tục tập trung vào chúng.

“Ngươi định xé không gian lần nữa sao? Ta sẽ không cho ngươi thời gian để làm điều đó đâu!”

Con rồng trắng và lũ rồng ro tăng cường sự hiểm độc của đòn tấn công, loại ma thú dạng báo đen xuất hiện bằng cách lấy đà bật lên từ mặt đất.

Mặc dù trận bão cực quang bị bóng trọng lực chặng đứng, toàn bộ sự tập trung của Yue đều đem hết vào việc tạo lập ma thuật khác, chuyển động của cô đã bị giới hạn hơn so với lúc trước. Và, con báo đen xuất hiện nhanh chóng từ phía mặt đấy bắt đầu phóng ra vô số xúc tu, hơn thế nữa, những móng vuốt sắt nhọn của nó lách qua được bóng trọng lực, thứ đang tập trung để đối phó với các luồng cực quang.

Phải vừa tấn công vừa phòng thủ, vô số vết thương xuất hiện trên cơ thể Yue, máu đỏ tung tóe trên bầu trời đêm. Song, vì đó chỉ là những vết thương ngoài da, không phải là vấn đề. Ngay từ lúc đầu, sức mạnh phòng thủ của Yue, chắc chắn không phải là lá chắn hay bóng trọng lực. Đó là “Sức mạnh tái tạo” gian lận.

Một lá chắn có thể được thiết lập nếu có đồng đội của cô ở đó, hoặc né trnahs nếu đòn tấn công làm quần áo bị rách vì nó sẽ rất phiền toái, bình thường thì Yue sẽ phớt lờ đòn tấn công của đối phương và giao tất cả cho sức mạnh tái tạo của cô, phong cách chiến đấu thật sự của Yue rất đơn giản, đơn thuần chỉ là tấn công.

Nhìn máu đang rỉ ra ở vô số vết thương trên người Yue, biểu cảm của Freed giống như kẻ đang tin chắc vào chiến thắng trong tay, khi vết thương của Yue tự động phục hồi, mắt hắn chỉ có thể mở to trong sửng sốt.

“Đó cũng là Phép thuật Thời đại Thần linh sao? Chính xác là ngươi thu thập được bao nhiêu rôi!”

Mặ dù hắn hoàn toàn sai lầm, khi Freed nói ra sự hiểu nhầm của hắn cho Yue, hắn hạ lệnh cho toàn thể quỷ tộc và ma thú tấn công Yue cho tới khi chúng có thể vượt qua được khả năng phục hồi của cô. Và sau đó Freed bắt đầu niệm Phép thuật Thời đại Thần linh.

Song, hiển nhiên là Yue đã tập trung vào ma thuật của cô từ trước đó. Mắc Yue ở ra, ánh nhìn mạnh mẽ, trong không gian của tiếng sấm rền và ánh sáng choi lòa, giọng nói đáng yêu của cô vang vọng.

Five Heavenly Dragons

Ngay lập tức sau đó, mây đen xuất hiện và tiếng sấm rền vang, một cơn gió cuộn lại thành bão và thổi một cách dữ dội, các dòng nước được tạo ra đông thành băng, đám mây cát màu xám trở thành hình dạng của một con rắn lớn, và lửa mạnh tới mức đốt cháy cả không khí tích tục lại.

Kết quả là , sự xuất hiện của 5 con quỷ long trên bầu trời đêm thủ đô. Mặc dù chúng là những con rồng được tạo ra bởi Ma thuật trọng lực, chúng có thuộc tính riêng.

Gooaaaaaaaa!!

Tiếng gầm của 5 con rồng đủ lớn để khiến không khí dao động.

Nhóm những con quỷ long khổng lồ toát lên vẻ thần thánh, khiến lũ rồng xám theo bản năng nhận ra chúng chỉ là hạng tôm tép và phát ra tiếng kêu nhỏ bé vì sợ hãi. Trong mắt chúng, đã không còn dù chỉ là một chút sát ý hướng về Yue, thay vãi đó là sự sợ hãi, kinh hoàng, chúng nhìn qua chủ nhân là Freed để xin giúp đỡ.

Freed một lần nữa thể hiện sự đáng hổ thẹn với việc hàm của hắn rơi xuống vì ma thuật siêu việt kia trong khi đang cưỡi con rồng rắng. Không bỏ qua cơ hội, Yue đưa ngũ thánh long tấn công lực lượng ở mặt đất.

Sấm long tiến thẳng tới con Abusodo và nuốt chửng nó trước, Abusodo cũng đáp trả và mở miệng nó ra. Mặc dù sấm long có vẻ như đã bị hấp thụ, song nó hoàn toàn khác lúc nãy, thanh long lao tới phía sau sấm long, khi chúng va chạm nhau, Abusodo bị nấu chảy bởi nhiệt độ kinh hoàng.

“Kuaaaaaaan!!”

Cơn đau truyền tới từ lớp mai bị nung chảy dù cho vẫn còn sống khiến Abusodo phát ra tiếng ré đâu đớn và ma thuật vốn có của nó bị phá vỡ hoàn toàn, sấm long tiếp tục nhắm tới mục tiêu kế tiếp. Đó là một con Abusodo khác đang bị nuốt chửng bởi bão long. Gầm lên, sấm long cắn vào bão long và cơn bão sấm hình thành đốt Abusodo ra tro.

Lần nữa ở cạnh đó, băng long đóng băng Abusodo và thạch long cuộc lại làm xung quanh hóa đá. Bão long tách khỏi sấm long, bay về phía trước, và cắt những ma thú như báo đen cạnh Abusodo thành nhiều mảnh.

Sử dụng Five Heavenly Dragon thật sự rất khó nhọc, không lạ gì khi Yue thở dốc và trán cô đẫm mồ hôi. Sau khi nhanh chóng xử lí lũ Abusodo, mục tiếu kế tiếp của Yue là lũ rồng xám trên trời.

Nhóm của Freed với những con rồng vô song đang bị thách thức bởi Yue và những con rồng của cô. Không nghi ngờ gì, lũ trồng xám trở thành thức ăn cho ngũ thánh long, điều này có vẻ cho thấy sự khác biệt về thực lực của Yue và Freed.

Freed cuối cùng cũng nhận ra mọi chuyện đã đi quá xa. Hình dáng của một con quái vật mà người thường luôn tìm cách tránh khỏi. Không chỉ là của chàng trai đã nhận tổn thương nghiêm trọng từ đón đánh lén ở Hỏa diệm sơn Guryuuen, mà cũng là cô gái đang ở trước mắt hắn, cô không nghi ngờ gì là đối thủ mà hắn đã tự nạp mạng khi tìm cách đối đầu.

Hắn tự thẹn vì những lời lẽ kiêu ngạo hắn phun ra trước trận đấu.

Sau đó, đòn tấn công ma thuật tiếp theo là tất cả năng lượng mà Freed dồn hết vào.

“------ Thế giới luôn rung chuyển, nhát búa sắt khổng lồ, tiếng gầm của rồng, quân đội giày xéo mọi thứ, hai thế giới đó không bao giờ gặp nhau, nghe âm thanh chấn động, đem tới tiếng gào thét, đó là tiếng thở dài của thần linh! Đó là nỗi đau buồn của thần linh! Ngươi, hãy bị nghiền nát bởi tuyệt vọng đi! Shinten!”

Không gian xung quanh phát ra âm thanh dữ dội. Tiếng vọng từ bên dưới như tiếng thét vọng lên trên thế giới.

“Mu~!” sự cảnh giác của Yue tăng cường khi vì cô có hiểu biết về ma thuật này, một hệ thống phòng thủ ngay lập tức được vạch ra. Phạm vi nổ của ma thuật này quá rộng để có thể tránh đi kịp thời. Và tất cả phòng thủ tầm trung sẽ bị phá vỡ ngay lập tức.

Sau khi giải trừ Five Heavenly Dragon và bóng trọng lực, Yue nhanh chóng thực hiện Ma thuật không gian. Đó là vì cô không còn sức cho bất cứ ma thuật nào khác. Với Ma thuật không gian Yue khẩn trương phát động, cùng lúc đó, không gian co lại dữ dội và sau đó một trận nổ lớn xảy ra.

Tự không gian phát nổ. Không nghi ngờ, sức ép của nó rất khủng khiếp, ngay cả tàn quân trên mặt đất và lũ rồng xám đều bị xóa bỏ trong nháy mắt, nó cày nát mặt đất và thậm chí thổi tan hết mây trong khi vực.

Ma thuật không gian Shinten. Không gian sẽ bị nén lại và ma thuật này tạo ra một chấn động cực kì hùng mạnh bằng cách nới lõng ngay lặp tức vùng không gian đang bị nén chặt.

“… Nn, không hổ danh là… Phép thuật Thời đại Thần linh.”

Tuy nhiên, Yue đã sống sót dù cô ở trung tâm vụ nổ. Quần áo cô một số chỗ bị xé toạc, máu rỉ ra từ miệng cô, một số phần nội tạng của cô có lẽ đã bị tổn thương, nhưng vẫn còn quá hời hợt nếu so với chấn động ban nãy.

Thương tính không mấy nghiêm trọng của Yue đều nhanh chóng được chữa lành.

Thường thì ma thuật ban nãy có đủ sức mạnh để quét sạch mọi thứ mà không để lại vết tích gì…

Lí do là bởi vì Ma thuật không gian của Yue Bakura đã được triển khai trước khi Shinten kích hoạt. Đó là ma thuật khôi phục lại không gian. Trong khi sử dụng, đó là ma thuật tiện lợi có thể sử dụng để phòng thủ và giam giữ. Hơn thế nữa, khả năng tiêu hao của nó không lớn để có thể vắt kiệt sức mạnh của người sử dụng.

Không gian không được phục hồi trọn vẹn và ma thuật được triển khai quá đột ngột, mặc dù Yue nhận một số thương tích, ngoài thể chất ra chúng đều được phục hồi bởi “Tự động tái tạo”, quần áo cô cũng trở lại nguyên vẹn nhờ Ma thuật tái tạo, khiến cho Yue hoàn hảo từ trong ra ngoài.

Ở giữa không gian mà mọi thứ đều bị tiêu diệt, một dáng người tắm mình trong ánh trăng như thể không có gì xảy ra, đó là sự kết hợp đầy bất ngờ bởi sự thần thánh và sức mạnh.

Song, có một kẻ không xem nhẹ sức mạnh của Yue. Hắn tấn công cô từ điểm mù.

“Ta biết ngươi sẽ chống lại được nó! Con quái vật trong hình dạng nữ nhân!”

Đi qua cánh cổng sau lưng Yue, Freed cưỡi con rồng trắng bắn ra một luồng cực quang.

Mặc dù Yue ngay lập tức tránh nó bằng cách “rơi tự do”, cô không thể tránh được con rồng trắng đang há mồm lúc họ chạm mặt và nó cố xé toạc cách tay cô bằng một cú táp.

Bushuu! Máu bắn ra từ vết thương. Con rồng trắng không thể xé được cánh tay của Yue hoàn toàn khi răng nó cắm sâu vào làn da mềm mại của cô, nó cố bắn một luồng cực quang ở khoảng cách bằng 0.

Có vẻ lần này Freed định liên tục bắn ra những ma thuật cấp cao, và hắn sẽ lại chắc mẫm chiến thắng của mình, hắn nhìn Yue một cách thoải mái. Song, khoảnh khắc hắn thấy biểu cảm của Yue, một cơn lạnh không tên chạy dọc sống lưng hắn, mắt hắn chuyển hoàn toàn sang sự sợ hãi.

Vì môi Yue đang nở ra một nụ cười, hệt như một vầng trăng khuyết hoàn hảo. Cặp môi sắc anh đào hé mở. Nụ cười không còn thể hiện sự thần thánh ban nãy nữa. Ánh trăng đang soi sáng Yue không còn sắc thái long trọng nữa mà là sự ma mị.

Qua làn gió đêm, đôi đồng tử đỏ thẫm của Yue sáng lên qua kẽ những lọn tóc vàng đẹp đẽ của cô.

Nói cách khác

----- Ngươi chạm vào ta sao?

Và….

Phép thuật Thời đại Thần linh được Yue niệm từ cặp môi sắc anh đào ấy.

Destruction Engraving

Ngay lập tức sau đó, trên bầu trời đêm mà ánh trăng ma mị đang chiếu xuống, tiếng thét của hai thứ có thể nghe thấy một cách đồng bộ.

“Guuaaaaaa!!”

Kuuruaaaan!!

Con rồng trắng quằn quại vì chấn động, lần này cánh tay của Yue bị xé ra hoàn toàn. Song Yue không hề có biểu cảm lo lắng, và sử dụng ma thuật trọng lực để bay lên trời. Và trong một tích tắc, cách tay đã mất trở lại, cô nhìn Freed và con rồng trắng đang đau đớn và thổ huyết trên khắp người.

“… Thấy sao hả? Vết thương mà Hajime đã gánh chịu. Có đau không hả?”

“Guuu! Đồ khốn kiếp, cái này…”

Freed nghiến răng bởi cơn đau ghê gớm và liếc Yue đang lạnh lùng với ánh trăng rọi qua bả vai.

Tình trạng hiện giờ của Freed và con rồng trắng rất nghiêm trọng. Trên ngực con rồng trắng bị đốt cháy một lỗ, thêm vào đó máu chảy khắp người nó, có vẻ nó sẽ rớt xuống bất kì lúc nào. Về phần Freed, hắn đang rỉ máu từ vết cắt ở ngực , cách tay trái của hắn đã gãy, buông thõng vô lực, và hắn đang thổ huyết liên tục vì nội tạng hắn đã bị tổn hại. Thêm vào đó là nhiều vết thương lớn nhỏ trên khắp cơ thể hắn.

Tất cả vết thương đều như lần Hajime bị tổn hại ở Hỏa diệm sơn Guryuuen. Ma thuật tái tạo Destruction Engraving ­­­---- ma thuật tái tạo lại vết thương và sự thiệt hại mà một đối tượng đã nhận ở quá khứ. Mặc dù không trực tiếp hay gián tiếp, nếu kẻ địch không được chạm vào trong phạm vi 3m đổ lại, ma thuật sẽ không hoạt động, vết thương có thể được tái tạo bao nhiêu tùy thuộc vào lượng ma lực đổ vào.

Yue nếu có thể muốn tập trung tấn công Freed bằng ma thuật này. Trận chiến này là trả thù cá nhân của Yue cho đến tận phút cuối. Ở Hỏa diệm sơn Guryuuen, người yêu cô đã bị thương nặng và cơn giận cắm rễ sâu trong tim cô, không thể dễ chịu trừ phi trả được thù. Từ lúc đó “… Lần chạm trán sau, mình chắc chắn sẽ đập gã ra bã.”, cô tự hứa.

Và khi cô nhận được Ma thuật tái tạo ở Phế tích đáy biển Merujiine, khi nhớ lại những gì xảy ra ở Hỏa diệm sơn Guryuuen, lúc này cô có thể, cô lên kế hoạch sẽ sử dụng Destruction Engraving lên gã. Sự “Yan” của Yue đã được đánh thức và không ai cản được cả.

Tuy nhiên, Yue rất dở ở cận chiến. Tất cả là vô ích nêu cô không thể kích hoạt ma thuật kịp lúc trước khi Freed và con rồng trắng của hắn bay khỏi với tốc độ cao. Nên Yue nghĩ cô phải nhận lấy thương tổn đáng kể từ kẻ địch trước khi cô có thể sử dụng nó nhưng… Freed và con rồng trắng thay vào đó lại chạm vào cô. Không thể trách được rằng Yue đã bất giác lộ ra một nụ cười. Với kẻ thù của Hajime, tâm trí cô không thề dừng cái sự “Yan Yan” lại được. (TN: Yue là yandere)

“… Ta ngay bây giờ… phải chăng ta không được lựa chọn để giành phần thắng hôm nay. …. Ta đã đánh giá sai.” (TN: Đánh lén, hội đồng các kiểu vẫn thua mà cứ to mồm)

“…Đừng hòng thoát.”

Freed nghĩ rằng lúc này đã là chiếu tướng và nghiến răng, lúc Yue sắp tung đòn cuối cùng, một đợt sóng ma thuật tấn công từ mặt đất nhằm vào cô.

“Freed-sama! Hãy trốn thoát ngay đi!”

“Chúng tôi sẽ cầm chân ả!”

Chúng là binh đội trên mặt đất đã xâm lăng thủ đô. Chúng có vẻ biết Freed đang lâm nguy và chi viện cho hắn.

“Các ngươi! … Ku, xin lỗi!”

Lũ quỷ tộc tới ứng cứu, sau khi nhìn thấy Freed và con rồng trắng đầy thương tích, mắt chúng bùng klene lửa giận và tấn công liều chết mà không hề có bất cứ phòng bị gì. Bình thường thì, không đời nào chúng có thể giết được Yue chỉ với thứ động lực đó. Song, có vẻ chút ít thời gian cũng đủ để Freed mở một cái cổng.

Ngay lập tức trước khi hỏa thương của Yue có thể đâm xuyên qua Freed và con rồng trắng, chúng đã nhảy qua cái cổng và biến mất.

“… Cản trở.”

Yue sau khi Freed trốn thoát thành công vẫn nhìn xuống lũ quỹ tộc một cách lạnh lùng, chúng đang tấn công liên tục và hò hét “Ngươi dám làm thế với Freed-sama!”, Ma thuật không gian Shinten mà Freed sử dụng ban nãy được thi triển một lần nữa. Mặc dù Yue tiêu diệt lũ lắm mồm đó ngay lập tức, biểu cảm cô vẫn rất khó chịu. Cơn giận dồn nén của cô vẫn chưa nguôi ngoai.

Trong khi Yue hít sâu vào để trấn tỉnh, một giọng nói tươi sáng vang lên giữa chiến trường.

“Yue-sa~n! Gã đó còn sống chứ? Nếu hắn còn sống hãy để em đánh hắn một cái… uwa~a, chuyện gì xảy ra ở đây vậy? Thảm họa tự nhiên sao?”

Tai thỏ của Shia phấp phới khi cô nhảy trên chiếc đĩa lơ lững và quan sát xung quanh với giọng ngạc nhiên.

“… Lũ cản trở.”

Shia hiểu sơ qua chuyện gì đã xảy ra chỉ bằng lời nói trổng, khi còn thoáng bất ngờ bởi sự dai dẵng của Freed, Shia cố xoa dịu Yue bằng một nụ cười gượng.

Và trong lúc đợi ma lực hồi phục, họ trao đổi thông tin với nhau, sau đó một vụ nổ xuất phát ở góc cung điện, theo sau đó là một cột sáng khổng lồ đổ xuống từ bầu trời, cảnh tượng hoang đường ki quân đội ma thú lớn với hơn chục nghìn con ngoài tường thành đều bị tiêu diệt, hai cô gái nhìn nhau.

“ “… Hajime(-san)” ”

Hai cô gái đều nói cùng lúc.

“… Lúc này, chúng ta có vẻ nên tới cung điện.”

“…N.”

Shia và Yue kết luận rằng thủ phạm không ai khác là Hajime, họ cười khi nhìn cái hố khổng lồ nơi lũ ma thú bốc hơi, cùng nhau, hai cô gái tiến tới cung điện, nơi mà có vẻ Hajime đang ở đó.

Bình luận (0)Facebook