Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou
Shirakome Ryou (Chuuni Suki)Takayaki
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 129: Thử thách của khoái lạc

Độ dài 6,831 từ - Lần cập nhật cuối: 2021-11-27 07:23:48

Arifureta chương 129: Thử thách của khoái lạc

Nơi mà nhóm Hajime bị chuyển tới là bên trong một khu rừng hệt như lúc đầu.

Song, họ không biết phải đi hướng nào, thậm chí việc thăm dò cũng vô ích bởi sự rộng lớn mênh mông này, trần hang (・・) đích đến cũng không thấy đâu cả.

Rõ ràng nơi này là một cánh rừng bên dưới lòng đất hệt như cái ở Đại mê cung Orcus họ từng thấy trước đây. Trong cả khu vực mà cây cối có cùng độ cao, hiện ra một đại thụ khả nghi vươn lên hẳn so với xung quanh, khác biệt hoàn toàn với những cái còn lại. Gần như, nơi đó chính là vị trí của cổng dịch chuyển tiếp theo.

“Có vẻ lần này tất cả thành viên đều ở đây.”

Hajime nheo mắt và liếc qua những thành viên trong nhóm. Cậu lo lắng gì đó có thể xảy ra trong đợt dịch chuyển ban nãy, song có vẻ đó chỉ là một sợ hãi không tồn tại.

“…..Hajime, kẻ giả mạo?”

“Không, ổn cả rồi. Mắt và trực giác của anh cho thấy tất cả đều là thật.”

“Nếu Hajime-san nói vậy thì ổn rồi nhỉ.”

Gương mặt Shia thể hiện sự tin tưởng. Hajime nhún vai khi nói “Lo cho thân cô trước đi?”, nhóm Yue biết cậu đang che giấu sự ngượng ngùng của mình, cho thấy chiều sâu trong mối quan hệ của họ.

Hajime đưa ra chỉ thị để bắt đầu tiến tới địa thụ ở xa trước mặt bên trong biển rừng cây cối dày đặc. Khi cậu nhìn về phía sau qua vai mình, đó là nét mặt u ám của Kouki và Suzu.

Dễ dàng hình dung được loại giấc mơ mà Suzu đã thấy, đó là tại sao có thể hiểu được việc cô ấy không thể thoát ra và bị tổn thương sâu sắc. Nhưng, Kouki đã thấy cái quái gì trong giấc mơ của cậu ta chứ? Không, dù cho cậu ta có thấy cái gì, nó đã làm cậu ta bị sốc sau khi trở lại từ giấc mơ.

Song, đây là đại mê cung. Không có gì lạ nếu khu vực quỷ dữ này khiến họ rơi vào cảnh bị tàn sát trong tuyệt vọng chỉ với vài giây sơ ý. Không tốt nếu cứ để chuyện này tiếp diễn.

“Amanogawa, Taniguchi. Hai cậu vẫn có thể tiếp tục chứ?”

“Naa, đư-đương nhiên rồi!”

“Ể? D-dĩ nhiên mà!”

Hai người bị tia nhìn sắc nhọn của Hajime xuyên qua. Giọng nói lắp của họ phát ra trong tuyệt vọng, thậm chí là Ryutaro, đồng đội của họ cũng nhíu mày. Song, Hajime tiếp tục trước khi Ryutaro có thể nói gì.

“Nơi này là Đại mê cung. Chỉ cần một bước tới trước, hay là một khắc trôi qua, cái chết đã rình rập chúng ta khắp nơi. Nếu các cậu không thể tập trung, sẽ tốt hơn nếu bỏ cuộc lúc này. Các cậu chỉ tổ phí mạng thôi.”

“Đợ, đợi đã, tôi…..”

“Vậy lúc này cậu sẽ giải biện cái gì? Sự thật là các cậu đã thất bại trong thử thách ban nãy không thay đổi. Lúc này, cần ít nhất có đủ ý chí để vượt qua nó. Hiện giờ, có thể các cậu không thể nhìn thấy điều đó. Việc các cậu không có sự kiên cường và đang trở thành gánh nặng cho bọn tôi.”

“…..Tôi”

“Vẫn có thể mở được cánh cổng ra ngoài nơi này. Tôi cũng có thể chuẩn bị kết giới. Tiếp tục hay trở lại, quyết định ngay đi, tôi không cho phép những kẻ nữa vời đi tiếp.”

Im lặng bao trùm xung quanh. Kouki trông như kìm nén sự phẫn nộ của cậu ta bằng cách nghiến chặt răng. Song, không phải vì những lời Hajime nói, thay vì vậy, Kouki đang tự giận dữ với bản thân cậu ta.

Dù co cậu ta xuống tinh thần vì sự mất tập trung, cậu ta cảm thấy an toàn bởi có nhóm của Hajime, cậu ta nhận ra sự thật là cậu ta vô thức dựa dẫm vào họ quá nhiều. Không thể nuốt trôi lối suy nghĩ của Hajime, cậu ta muốn trở nên mạnh mẽ hơn Hajime, đó là tại sao cậu ta muốn chinh phục Đại mê cung, và vẫn khốn khổ dựa dẫm quá nhiều vào Hajime, cậu ta thực sự muốn đấm bản thân một cái.

Song, dù cho có trút ra sự giận dữ lúc này, cần phải có câu trả lời cho sự dựa dẫm một cách hoàn toàn vào Hajime. Kouki thở sâu nhiều lần và trút đi cảm xúc ảm đạm trong lồng ngực cậu ta ra ngoài, hít vào bầu không khí trong lành.

“Nagumo. Không sao cả. Tôi sẽ tiếp tục!”

Hajime gật đầu với cảm xúc nhẹ nhỏm và chuyển ánh nhìn sang Suzu. Suzu ngay lập tức giật bắn người song đồng thời cô ấy phô ra nét mặt cương quyết và bắt đầu nhìn thẳng vào mắt Hajime.

“Suzu cũng đi. Đủ động lực mà!”

Sau khi Hajime thấy những điều đó, cậu bắt đầu nhanh chóng tiến về phía trước. Ryutaro vỗ vai Kouki! Cậu ta vỗ rất mạnh. Kouki biết được bạn thuở nhỏ của cậu ta đang lo lắng, khi cậu ta nhìn vào lưng Hajime với ánh mắt biết ơn.

Suzu cũng vậy, sau khi được Kaori và Shizuku động viên, cô ấy lấy lại được tinh thần. Hai người tiếp tục đi theo Hajime.

Nhóm của Hajime tiến vào và nhắm thẳng tới đại thụ.

Xung quanh im lặng như tờ, tiếp côn trùng kêu thông thường lúc này không thể nghe thấy. Vì không có gió thổi, tiếng lá cây xào xạc cũng không vang lên. Âm thanh nhóm Hajime rẽ những nhánh cây lớn đi qua khá ồn ào.

“U~mu, tiện nữ có chút cảm giác khó chịu.”

“Ưm. Bằng cách nào đó, cứ như cuộc tập kích ở Orcus vậy.”

“Chính xác….. Cũng không có dấu hiệu của ma thú nữa.”

Khi Tio cau mày, Kaori và Shizuku nhớ lại lần họ bị ả quỷ tộc Cattleya đánh lén, cùng ánh nhìn sắc bén, tập trung và cảnh giác với những thứ xung quanh.

“Trước hết, lũ golem nhện tôi gửi đi do thám không tìm thấy gì cả. Thậm chí là không có gì hết, tôi khá nghi ngờ về chuyện này… Hơn nữa, không phải tốt hơn nếu đốt cả khu rừng để tiến tới đại thụ sao?”

“Nagumo…. Tôi không muốn nói nhưng trước hết, cái lối suy nghĩ phá hoại của cậu thật phiền phức và đầy vấn đề.”

“Aa, xin lỗi về địa ngục rực lửa ban nay nhé. Vì tôi thực sự không ngờ rằng kết giới của Suzu sẽ làm chúng tôi cảm thấy như sống không bằng chết.”

Bởi suy nghĩ nghiêm túc của Hajime muốn dọn sạch nơi lẩn trốn thay vì lo lắng về nhưng thứ đang ẩn nấp, Ryutaro và Kouki tsukkomi cậu. Khi mà xung quanh biến thành biển lửa, họ không kìm được mà cảm thấy lạnh sống lưng.

Sau khi nhìn thấy ánh nhìn nhắc nhở của những thành viên còn lại, Hajime, đã lấy ra Getsurin và Cross Bit miễn cưỡng cất chúng lại vào “Rương đồ”.

Lần đó, rõ ràng, họ không nghĩ là Hajime ăn năn về những gì cậu đã làm. Từ giờ trở đi, họ sẽ cẩn thận hơn, vì họ không muốn nếm lại cái cảm giác ở trong cuộc ném bom rải thảm, đặc biệt là Shizuku.

“…..Hửm? Mưa à?”

“Đúng thật. Nó đang rơi từng giọt.”

Đột nhiên, cảm thất ươn ướt trên đỉnh đầu, Kouki cau mày. Suzu đồng tình trong khi dùng tay che trên đầu cô ấy. Khi hai người nhìn nhau, cả hai đồng thời giật bắn người bởi một hiện tượng lạ xuất hiện.

“Tch, Yue!”

“…..Nn, Seizetsu!”

Hajime, phản ứng rất nhanh với sự bất thường và gọi Yue. Yue ngay lập tức dựng lên lá chắn chỉ với hai từ.

Ngay lập tức sau đó,

ZaAAAAA

Đột nhiên cơn mưa nặng hạt đổ xuống nhóm Hajime, cơn mưa trượt trên bề mặt lá chắn của Yue…. vì không cần biết nhìn thế nào, nó không phải cơn mưa bình thường. Không thể nào có mưa ở đây được. Dù cho đột nhớt của nước mưa khá phù hợp với nơi này, song đây là một không gian kín, làm gì có bầu trời.

Rồi, hiển nhiên hình dạng thật của nó được phơi bày. Có thể chất lỏng đang đổ lên đầu họ là một cái bẫy axit, hay một loại độc dược nào đó, hoặc là một chủng loại ma thú?.... Dù gì đi nữa. Lúc này, có vẻ nó là vế cuối.

“Nagumo-kun, xung quanh.”

Sau khi cẩn thận quan sát tình hình xung quanh, Shizuku gọi Hajime với giọng khẩn trương. Theo ánh nhìn của cô, cây, cỏ, đất, tất cả đều bị phủ bởi thứ chất màu trắng sữa.

“Slime à? Chết tiệt, cũng là loại ẩn nấp nữa, chẳng cần hỏi tại sao tôi không thể tìm ra với Ma nhãn.”

“Nagumo! Dưới chân chúng ta!”

“Kya, cái đồồ, Phân rã!”

Hajime đã không để ý đám slime, lặng lẽ tặc lưỡi. Bọn Slime trắng sữa bắt đầu xuất hiện trên mặt đất dưới chân cậu. Mặt dù Seizetsu là một lá chắn hình cầu có thể kéo dài tới mặt đất, bản thân nó không thể ngăn được những thứ đang tấn công từ dưới mặt đất. Đám slime trắng sữa trồi lên từ mặt đất và tấn công nhóm của Hajime đang ở trong lá chắn.

Đột nhiên, bị *bobaa* từ dưới chân! Khi mà đám slime trắng sữa nhảy lên, Kaori nhanh chóng triển khai Phân rã lúc chúng chạm tới gối cô.

Đám slime trắng sữa đổ xuống và biến thành mảnh vụn. Đòn tấn công đặc thù của slime tận dụng triệt để tính chất kháng vật lí của chúng, chúng tiếp cận mục tiêu, hấp thụ cơ thể nó vào và rồi tiêu hóa. Bằng cách nào đó, cô có thể tiêu diệt nó trước khi bị tiêu hóa.

“Oii~! Đừng có bám vào ta!”

Nắm đấm của Ryutaro phóng vào đám slime trắng sữa đang mở rộng sau lưng cậu ta. Chấn động của hiệu ứng xuyên phá từ tạo tác gang tay của cậu ta truyền đi, trong nháy mắt, đám slime trắng sữa trở thành những vết dính khi chúng va vào tường bên trong Seizetsu và bắn tung ra, không để lại gì cả.

“Đợ, baka, Ryutaro! Nó văng qua bên đây rồi!”

“Đồ nào cơ bắp! Không biết suy nghĩ gì cả!”

“Ô? Xin lỗi, xin lỗi!”

“Ưê~, dính dính với tởm quá…..”

Kouki và Shizuku lên tiếng phản đối cách phiền phức để tiêu diệt đám slime của Ryutaro. Nhóm Kouki bị đám slime văng trực tiếp vào người.

“Thật là, cậu ổn chứ? Shizu….”

“Êê, tớ không sao, Kouki. Bọn này chết dễ dàng thật….. ơ, có gì sao?”

“Ể? Không, không có gì! Aa, không có gì cả!”

“?”

Có chút nghi ngờ vì đám ma thú mà họ chiến đấu quá mỏng manh dù đây là Đại mê cung. Shizuku được Kouki hỏi thăm. Song, cách mà Kouki nói chuyện cứ như bà cụ! Cậu ta nhanh chóng quay mặt đi như thể thấy gì đó trong khi tránh nhìn vào Shizuku.

Trên hướng quay, Suzu cũng vào trong tầm nhìn của cậu ta, cậu ta hốt hoảng tránh ánh mắt của cô ấy vì tình trạng của cô ấy cũng như Shizuku.

Dù Shizuku có ánh nhìn thắc mắc với Kouki đang tập trung vào bọn slime, cuối cùng, đó không phải là vấn đề lúc này khi cô đang phát động Kaminari Hana từ thanh Kanata đen để tiêu diệt lũ slime trắng sữa trong lá chắn.

Nguồn gốc cho sự run rẫy của Kouki.

Đó là loại slime màu trắng sữa. Sinh vật đó, là chân tướng của cơn mưa ban nãy. Ít phút trước, Shizuku và Suzu bị tắm trong đám slime đó khi mà Ryutaro làm chúng văng tứ tung. Nói cách khác, nó là loại chất lỏng đặc màu trắng sữa.

Với điều này, không cần nói tại sao Kouki lại phản ứng như vậy. Trớ trêu thay, vẻ ngoài của Shizuku và Suzu lúc này rất là không ổn. Song đương sự lại chưa hề để ý….

Và, nhóm của Yue cũng không khác gì.

Yue tiêu diệt đám slime bằng phiên bản hạn chế của Thanh long trong lúc củng cố Seizetsu. Dù đám slime trắng sữa văng ra lúc bị tiêu diệt không bám vào cô, lượng mưa ban nãy cũng đam dính chặt vào cô. Chất lỏng đặc màu trắng sữa chảy xuống từ gáy và má của cô….

Shia cũng vậy, vì đám slime trắng sữa đang bám vào cô như Ryutaro, cô thổi bay chúng bằng cách kích hoạt Mashouha từ Doryukken của cô. (TN: Ma xung ba – Sóng xung kích ma thuật) Những mảng tung tóe bám vào khá ít. Đó là hiên nhiên, vì không như Ryutaro gây ra sóng xung kích cao, lượng tạo thành cực ít. Dù là nhỏ, song vẫn….

Người nguy hiểm nhất là Tio, đang bị tắm trong đám slime trắng sữa Shia thổi tung ban nãy. Shia không nhắm vào Tio, thế này chỉ đơn thuần là do xui xẻo, cô ăn trọn ngay giữa mặt như thể ai đó ném cái bánh vào.

Tio lúc này, mái tóc đen quyến rũ và bộ đồ kiểu kimono của cô đang bị phủ bởi chất lỏng trắng sữa. Hơn nữa, chất long cũng chảy xuống phần chân đẹp đẻ đang lộ ra từ nếp xẻ ở váy của cô. Thật sự là một hình ảnh hết sức nguy hiểm.

Người bị ít tổn hại nhất là Kaori. Cô không cần lo mấy thứ bắn tung tóe kia nhờ Phân rã. Dù là, lượng chất lỏng phủ lên cô từ cơ mưa ban nãy khiến cô không khác gì những thành viên còn lại.

tACRVnGT_sDT0DDDhTikpKnDzukZ3bGKOr-oXD9gOT5ShV-8TSQPbF8D1n1lwo_GZgypl0ZRGAiw-qsXB7zSPWyjY3pHxJwqd5erNLuwkQNAEbV-4z4MucuaatvLhJ1j6AFKMkWmKhi mà đám slime trắng sữa còn lại nhảy lên, Hajime đã để ý sự hạn chế của chúng, trở nên bất hoại sau khi giải phóng Triển lôi trên cả cơ thể cậu để phòng hộ bản thân, mình nên chọc mù mắt của Kouki và Ryutaro trước khi hai tên đó thấy được Yue và những cô gái khác, cậu đang suy nghĩ một ý tưởng nguy hiểm.

Song, vẫn có khả năng bị tổn thương bởi đòn tấn công của đám slime trắng sữa, vì không biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, cậu quyết định không làm gì lúc này.

(Nếu bằng cách nào đó hai tên kia thấy họ, hãy đánh chúng liên tục tới khi nào kí ức bị xóa đi.)

Thay vào đó, một ý tưởng còn nguy hiểm hơn đã xuất hiện. Mạng sống của bọn Kouki đang như ngọn nến trước gió.

Trong lúc đó, đám slime trắng sữa bên trong lá chắn đã được dọn dẹp dễ dàng. Xác nhận điều đó, Hajime chuyển ánh nhìn sang đám slime trắng sữa đang bao phủ bên ngoài Seizetsu. Ngay khi tới gần bức tường bên trong, cậu chuyển Cross Bit và Getsurin ra ngoài lá chắn.

“Cuối cùng, vẫn kết thúc như thường lệ…..”

Cảnh bên ngoài được truyền tới Ma nhãn thông qua Cross Bit, đang bị bao phủ bởi vô số slime trắng sữa. Từ những bức vác tới trần hang, đám slime tiếp tục đổ ra. Lũ slime tràn xuống mặt đất như một vùng biển mà trắng.

Nếu không có một người với ma thuật phòng thủ siêu đẳng như Yue, tất cả gần như đã bị nuối chửng bởi sự thay đổi đột ngột. Tương lai thật là tăm rối trong Đại mê cung.

“Yue, kết giới nhờ em. Tất cả, anh sẽ đốt hết.”

“Nn…. Để đó cho em.”

Sau khi Hajime nghe lời nói chắc chắn của Yue, cậu phát động Quang tốc. Rồi cậu kích hoạt cùng lúc bảy cái Cross Bit và bảy cái Getsurin rồi đưa chúng lên không trung.

“Aa~, chết tiệt, lại một kiến tạo địa ngục khác!”

“Nữa rồi, nó sẽ đổ xuống đầu chúng ta….”

“Ưư, lần đó, nếu không phải nhờ ma thuật phục hồi của Kaorin, kết giới của Suzu đã vỡ đấy, cậu biết chứ? Chúng ta chắc chắn sẽ chết thật sao? Không có kẻ địch nào cho đòn tấn công của Nagumo-kun cả!”

Ryutaro đoán Hajime định làm gì với nét mặt buông xuôi, mắt Shizuku trở thành mắt cá chết. Với Suzu, bức tưởng rực lửa có vẻ đã để lại một trauma nhỏ với cô, cô đang rơm rớm nước mắt. Nhân tiện, Kouki đảo mắt đi chỗ khác. Hình ảnh Ryutaro nhớ lại có vẻ cũng vẫn còn trong tâm trí Kouki.

[Kaori, xin cậu hãy dùng Phân rã lên đám slime bám vào người cậu. Đó là một cảnh nguy hiểm đấy.]

Kaori bất ngờ bởi Hajime đột nhiên nói chuyện với cô bằng thần giao cách cảm. Tại sao, cậu ấy lại chủ động liên lạc với mình? Khi cô nghiêng đầu, cô nhận ra ý định thực sự khi Hajime nói ‘cảnh nguy hiểm’.

Và rồi, nhìn về phía những quý cô đang bị chất lỏng màu trắng đó dính lên người “Cái này rõ ràng là….” cô đỏ mặt ngay lập tức. Hajime liên lạc với cô có mục đích vì cậu biết sự thật rằng bọn Shizuku không để ý tới vể ngoài của chính mình. Đó sẽ là một nước đi tồi với một người đàn ông nếu Hajime nói toạc móng heo ra.

Không ngoài mong đợi, Kaori thể hiện sự biết ơn trong khi đỏ mặt và bắt đầu xử lí đám chất lỏng màu trắng.

Sau khi xác nhận điều đó, Hajime bắt đầu tập trung vào hình ảnh bên ngoài từ Cross Bit.

(…..Cơn mưa slime không cho thấy bất cứ điểm yếu nào. Nó vô hạn sao? Nếu là như vậy, thì nếu không làm gì đó với trần hang, mọi thứ là vô ích.)

Biển slime trước mắt tăng thể tích lên trong từng giây. Hajime để Getsurin bay lên trần hang. Trong khi chúng bay lên cao với xoay vòng tốc độ cao, chúng quất vào đám slime trắng sữa đang cố bao chúng lại và từng cái một chạm vào trần hang với moment không hề giảm đi.

Nhờ Phong trảo được Ma thuật sáng tạo khắc vào, chúng xẻ vào bức tường dễ như cắt bơ. Phần đao của Getsurin cắm ngập vào trong. Có một cái lỗ ngang tạo ra từ trần hang.

Tất cả Getsurin đều trong cái lỗ, sau khi xác nhận rằng những phần chóp đao cắm vào đó đã vẽ ra một cấu trúc nhỏ trên trần hang, Hajime lấy ra một lượng lớn Getsurin và golem nhện từ “Rương đồ”.

Má bọn Shizuku hóp lại khi họ thấy một lượng lớn nhện kim loại xuất hiện.

Song, đám golem nhện đang tràn ra không quan tâm về chuyện đó, từng con một đi qua Getsurin và xuất hiện ở cái còn lại đang bám vào trần hang thông qua cánh cổng nối giữa chúng. Chúng đồng loạt tản ra và bám lên trần hang.

Lúc này, trong trạng thái không chiến đấu Quang tốc của Hajime có thể điều khiển hàng trăm đơn vị một cách thoải mái. Nhưng với trạng thái chiến đầu, có thể điều khiển đồng thời gấp 14 lần số lượng ban đầu.

Kết quả là, 80 con golem nhện tản ra, bao trùm trong ma lực đỏ thẫm, lao về mọi phía trên trần hang và từng con một kích hoạt Biến đổi. Ý định là ngăn chặn đám slime trắng sữa phun ra từ những lỗ nhò và các khe tường bằng cách lấp chúng lại.

Có vẻ đây là câu trả lời chính xác vì nhưng nơi bọn golem nhện biến đổi, dòng chảy slime dừng lại. Cơn mưa nặng hạt dần ngơi bớt. Vô số ánh chớp đỏ thẫm xuất hiện trên trần hang, giống như một trận bão từ.

(Được rồi, biến đổi trần hang là cách để đối phó với chúng. Bây giờ thì mặt đất…. Trước hết, thật vô lí nếu không đốt sạch dưới đất.)

Khi Hajime thật lòng nghĩ vài thứ hệt như một tên khủng bố, xoay đám golem nhện đang ở trên trần hang và chuyển hưởng Getsurin, thù hồi tất cả về. Rồi cậu mở cổng từ Getsurin trong tay và lần này bắt đầu đổ tar ra từ trong “Rương đồ”.

“Sao các ngươi dám, làm Yue và các cô gái khác bẩn. Ta sẽ đốt các ngươi không còn sót lại mẩu tro.”

Hajime cười gan góc trong khi nhe cả răng nanh ra. Mắt cậu lấp lánh, lóe lên tia hung bạo. Có vẻ cậu đã nổi khùng vì Yue, Shia, và những cô gái khác bị dính thứ chất lỏng màu trắng sữa lên người.

Chẳng biết cậu lấy đâu ra những lời lẽ thấu đáo và gắng gượng để giữ sự tức giận ở mức kiểm soát được ban nãy nữa…..

“Quỷ dữ, đó là quỹ dữ, Shizu Shizuu! Đáng sợ quá~!”

“…..Không nên nhìn, Suzu. Nếu có thể, cậu không nên nhìn gì cả! Có thể, chắc vậy….”

“Tệ rồi, Kouki. Tên đó, ngày nào cũng làm những điều tàn nhẫn.”

“Thật vậy, đúng thế, quỷ dữ còn trông giống người hơn cậu ta….”

Bởi Hajime đang có vẻ ngoài hệt như ác quỷ, Suzu bám vào Shizuku và run rẫy, Shizuku đảo mắt đi và nói thứ gì đó như một người mẹ đang cảnh báo với con gái mình, Ryutaro rùng mình như chứng kiến một tên khủng bố trong tương lai, Kouki, là một anh hùng, cậu ta có cảm thấy cậu ta nên hạ người này…. là bản năng được ý thức công lí của cậu ta đưa ra điều đó.

Bên phía kia, nhóm Yue…

“Aa…. Hajime, đáng yêu.”

“Thật sự là vậy~, cái cảm giác kyun kyun này~….”

“Goshujin-sama…. Haa haa, thật là một cảnh đẹp mắt no ja. Xin hãy nhìn tiện nữ với ánh mắt đó nữa no ja.”

“…..Hajime-kun… gokuri.” (TN: Tiếng nuốt nước bọt)

Bởi gì đó, họ bị quyến rũ. Người ta nói yêu là mù quáng. Không cần biết nhìn thế nào, cậu chỉ mang gương mặt hung dữ, song theo con mắt của Yue và những cô gái kia, rõ ràng là siêu quyến rũ có thể khiến trái tim người khác loạn nhịp. Có lẽ đã quá muộn theo nhiều nghĩa.

Nếu là rất lâu trước đây, Kaori gần như sẽ mang nét mặt phức tạp nếu thấy Hajime dạng chiến đấu thế này. Nhưng sau khi dõi theo Hajime, người mang ánh mắt tỏa sáng và chưa bao giờ từ bỏ, khi họ rơi vào tình huống tuyệt vọng nhất, lúc sắp sửa làm mồi cho con quái vật ở Phế tích đáy biển Merujiine, cô quyết định không để tâm tới gương mặt hung dữ lúc này nữa và rơi vào lưới tình lần nữa.

Khi thấy Kaori như vậy, Shizuku nhìn về nơi xa xăm và lẩm bẩm “Kaori đã đi quá xa rồi…”.

Thậm chí trong tình huống mà Shizuku bao vây bởi slime và không thấy được bên ngoài, sau khi chứng kiến Hajime bùng cháy với tinh thần tàn sát và tiêu diệt tất cả bằng sự bình tĩnh, Shizuku đột nhiên đảo mắt đi. Đó là vì biểu cảm của cậu quá ác quỷ. Tận phút cuối, cô nhìn chỗ khác bởi nét mặt hung dữ gây chú ý đó. Chuyện là vậy nếu nói thế! (TN: Jap và Eng đều khó hiểu như nhau, theo mình câu này ý nói Shizuku đảo mắt đi còn là vì cô không muốn để Hajime quyến rũ)

Vào lúc đó, một tiếng nổ kinh hoàng vang vọng bên ngoài lá chắn. Âm thanh của sự hủy diệt không chỉ một lần vang lên, nó âm hưởng liên tục và càng lúc càng lớn hơn. Âm thanh pháo hoa vang lên liên tiếp, tiếng sấm rền không thể sánh được với nó. Màn ném bom rải thảm từ Cross Bit của Hajime bắt đầu.

Thông qua Ma nhãn bên dưới bịt mắt của cậu, biển slime đang biến thành địa ngục rực lửa.

Cơn mưa màu đen trút xuống thay vì slime làm cho đám slime trắng đục trước mắt trở nên bẩn thỉu từng chút một. Thêm vào đó, Getsurin bay ở vòng ngoài đám slime trắng sữa vào đổ nhiều tar vào nữa.

Ngay lập tức sau khi lượng tar vừa đủ thấm vào đám slime, cơn mưa của bom chùm từ Cross Bit hòa vào cơn mưa tar. Dù cho đường kính những quả bom chỉ vài cm, sức mạnh của nó là không tưởng do kĩ năng của Hajime đă tăng lên qua tập luyện. Bên trong chúng chứa một lượng bột nổ không thể tin nổi, sức mạnh đủ thổi bay một căn nhà nhỏ chỉ với một quả.

Những chùm bom đập vào biển slime trắng sữa nổ tung từng trái một trước mắt họ, cơ thể nhớt nhầy của chúng bị thổi tung thành từng mảnh vụn. Và rồi, từ những vụ nổ, lửa bốc lên và lan ra tar xung quanh, tạo nên địa ngục rực cháy 3000oC.

Nhiệt lượng kinh hoàng từ ngọn lửa bám vào mặt đất, tạo ra một đỉnh núi màu đỏ rực cháy. Đám slime trắng sữa tiếp tục bị thiêu đốt và chết mà không thế trốn thoát, nhưng ngọn lửa vẫn lan ra và đốt sạch mọi thứ. Cơn sóng thần đỏ rực, mang theo đó sát ý của Hajime, đốt trụi những cái cây, nung chảy mặt đất, nuốt trọn biển rừng và thậm chí thiêu cháy cả không khí.

Màu đỏ thiêu đốt cuối cùng hiện ra khi mà đám slime bám trên lá chắn trượt xuống và để lộ một khe hở. Giây tiếp theo, ai đó để ý và “Aa” kêu lên, bên ngoài lá chắn đã biến thành một biển lửa. Sau một lúc, đám slime trắng sữa trượt đi và biến thành tro bụi.

Sau một hồi, đám slime trắng sữa xung quanh đã hoàn toàn biến mất. Trong khi quan sát tình trạng xung quanh, đám tar còn sót lại đang bốc cháy ở chỗ này, chỗ kia. Hajime lầm bẩm.

“Ừm~, thấy sao thì, có vẻ mọi thứ đã cháy hết rồi.”

“…..Mou, giải khai kết giới được chưa?”

Yue hỏi Hajime để xác nhận.

“Không, em cứ duy trì nó chút nữa. Vẫn có khả năng một số còn ẩn nấp dưới mặt đất.”

Khi Hajime nói vậy, Hajime làm cái nhẫn có đá cảm ứng sáng lên. Lúc này, vô số vật thể màu đen rơi xuống từ trần hang với tốc độ ổn định. Đám golem nhện hạ xuống bằng tơ của chúng từ trần hang.

“Kya!”

Shizuku bất ngờ và theo bản năng cô phát ra tiếng kêu dễ thương khi mà vô số con nhện nhỏ rơi xuống từ bên trên. Song, mọi người đồng tình với sự tuyệt vời đó và lờ nó đi. Họ không thấy má Shizuku đỏ lên vì tiếng kêu của cô. Dù, một vài người đang nhếch miệng tươi rói.

Đám golem nhện chạm đất, tản ra xung quanh và đồng loạt biến đổi đại thụ như chúng đã làm với trần hang.

Hajime bắt đầu tập trung khi mắt cậu nhắm lại và nói gì đó với mọi người.

“Sẽ mất một lúc để biến đổi và tới được mục tiêu là đại thụ. Tôi không biết có bao nhiêu slime ở đó, sẽ ổn thôi nếu không phát sinh sự cố nào, nhưng tất cả mọi người nên chuẩn bị tấn công trong lúc này này để tránh bị hạ vì không đủ thời gian. Trong khi đó, dù sẽ khó khăn nhưng xin em hãy tiếp tục duy trì kết giới nhé, Yue.”

“….Nn.”

Trong khi cậu vẫn tập trung vào chuyển động của đám golem nhện, Yue đồng lòng với chỉ thị của Hajime. Những người khác biết phút nguy kịch đã tạm thời qua đi và họ hạ vai xuống.

Dù, sau khi Kaori đã dọn dẹp, những quý cô bị bẩn bởi dung dịch trắng sữa đều đã sạch sẽ. Sự thật kí ức của Ryutaro vẫn còn, không thay đổi.

Hajime biến đổi mặt đất nhanh chóng, nhưng vẫn tốn một ít thời gian lên kế hoạch cho biện pháp đối phó để việc hướng tới đại thụ không bị cản trở. Nên, cậu ngồi thụp xuống bắt chéo chân lại. Không phải là vấn đề về thể trạng song đó là luật bất thành văn khi mạo hiểm giả nghỉ ngơi lúc mà họ có thể.

Sau khi thấy vậy, nhưng thánh viên khác thử nghỉ một chút.

Song, vào lúc đó, một sức nặng mềm mại đột nhiên chạm vào lưng Hajime. “Hửm?” Khi cậu nhìn về phía sau qua vai, cậu thấy Yue. Lúc này, cô đang bám vào lưng cậu. Không phải em hư hỏng hơn thương lệ sao? Trước mắt mọi người, Hajime cười mỉm…

“Haa haa….. Hajime, em cảm thấy lạ…. Haa haa, em thật sự muốn….. em thật sự muốn Hajime, rất nhiều.”

“Hả? Không, em đang nói gì ngay lúc này vậy…. Yue? Có chuyện gì sao?”

Yue thở gấp. Hơi thở của cô nóng bừng, mắt cô long lanh và ẩm ướt, lưỡi cô thoáng lấp ló liếm môi cô khi cô nhìn Hajime. Cô thật sự hứng tình.

Dù cậu sẽ đáp lại với vinh hạnh nếu đây là buổi tối ở nhà trọ, song tình hình lúc này cho một thái độ vô lo là không thể nào.

Không thể nào lại có thể hứng tình vào lúc này được. Rõ ràng có gì đó khác thường với cơ thể của Yue. Khi Hajime ôm Yue và xoay cô lại với nét mặt nghiêm trọng, cơ thể Yue nóng bừng trong khi run rẫy và uốn éo. Như thể nói không chống lại được nó, cô mạnh bạo ấn người mình liên tục vào Hajime.

Khi Hajime thấy tình trạng của Yue, vô số câu hỏi xuất hiện trong đầu cậu, có một bóng đen áp sát trước khi cậu nhận ra, đó là Shia.

“Hajime-san…. Em… em, nữaa…. Haa haa.”

“Shia, cô nữa sao?”

“Haa haa, Hajime-san, em thích anh, em thích anh desuu.”

“Đợi….. một chút.”

Shia ngăn cậu trốn thoát bằng cách ấn tay Hajime vào giữa khe ngực và hai đùi cô, và rồi, cô bắt đầu cọ xát nó. Rõ ràng, cô có triệu chứng giống Yue. Mặt cô đỏ lên, mắt cô ánh lên sự đê mê của thú vật. Ham muốn tình dục cô không phát tiết quá nhiều mọi khi, lúc này xả ra như nước vỡ bờ. Cô tỏa ra một mùi hương ngọt ngào khiến Hajime giật thót.

“Rốt cuộc, chuyện gì….”

Hajime hoang mang và đưa mắt xung quanh. Đó là hình ảnh những thành viên khác đang bị cùng tình trạng như Yue và Shia.

Kaori cũng vậy, mắt cô long lanh và cô uốn éo một cách không cưỡng lại được về phía Hajime. Cô từ từ bò từng chút một trong khi bồn chồn cọ hai chân với nhau. Lúc đó Tio…. không hiểu sao lại ngơ ngác.

Bọn Kouki cũng không ngoại lệ. Suzu trườn người và ôm lấy thân cô trong khi quằn quại, Ryutaro với đôi mắt hốc hác đã mất lí trí trong khi lê bước tới gần Suzu. Kouki nhìn Shizuku với ánh mắt vằn máu, cậu ta từ từ đứng đậy và bước tới chỗ Shizuku.

Chỉ có Shizuku, nhắm mắt lại trong khi thẳng người quỳ gối, cô cũng run rẫy như những người trước mắt, cắn chặt môi mà không làm gì hết. Dù cho cô im lặng, má cô ửng đỏ. Có vẻ cô cố tập trung tinh thần hay làm gì đó để chịu đựng sự hứng tình. Không cần nói là cô cũng đang trên bờ vực đánh mất lí trí.

Song, trước mắt Kouki đã tới gần như đúng rồi song không biết cậu ta sắp làm gì. Ryutaro đang giữ lấy Suzu đã đổ gục và hổn hển. Bởi nhiệt độ đó, quá rõ ràng hai tên đó định làm gì từ vẻ ngoài của họ và cách họ gọi tên lẫn nhau.

“Chết tiệt. Là tác dụng của đám slime đó sao?”

Trong khi lên tiếng nguyền rủa, Hajime lấy bola từ trong “Rương đồ” ra. Trong khi cậu đồng thời vung tay ném chúng đi, Kouki và Ryutaro bị đóng vào trong không trung. Hai người vùng vẫy và cào cấu trong khi thèm khát Shizuku và Suzu, trên hết là, tên của Kaori và Yue phát ra. Chẳng có khả năng thoát khỏi bola là tạo tác bắt trói không thể bị chệch đi khi cố định vào không gian.

Dù có vẻ trước hết mọi chuyện đã an toàn, tiếp theo là Suzu, cô ấy từ từ di chuyển tới Shizuku bên cạnh. Cô ấy đã cho thấy bộ mặt chẳng còn giống một cô gái nữa. Người thương của cô ấy, nét mặt đó chỉ dành cho người mà cô ấy trân trọng nhất.

Hajime tặc lưỡi lần nữa, và ném bola về phía Suzu, cố định cô ấy.

“Ưư, Goshujin-sama, ngài ổn chứ? Rõ ràng là, chất dịch của ma thú mang theo một loại thuốc kích dục mạnh.”

Hajime sau khi trói Suzu lại, Kaori cuối cùng đã tới chỗ cậu và ôm cánh tay trái của cậu. Tio với nét mặt bình tĩnh, chậm rãi bước tới gần cậu.

Hajime bất giác nhìn chằm chằm cô trong sững sờ.

Trong khi không hiểu Hajime đang nghĩ gì, Tio tiếp tục nói như thường.

“Thậm chí cả khả năng sử dụng ma lực của ngài cũng sẽ bị ức chế bởi khoái lạc cực mạnh. Thời gian càng trôi qua, lí trí của ngài sẽ càng mất đi và có thể kết thúc bằng việc ngủ mê trong sự hưng phấn của khoái lạc. Không có gì phiền phức hơn điều đó, phải chứ. Có lẽ sẽ bất khả thi để có thể chống trả nếu ngài đang phải mang theo chừng ấy gánh nặng. Nếu một trận chiến diễn ra, chỉ dẫn đến một cuộc thảm sát toàn cục. Sau cùng, dù cho ngài có sống sót, nếu ngài có đồng đội, mọi thứ sẽ không kết thúc khi mà ngài chưa giao cấu với họ, nên quan hệ của mọi người sẽ bị hủy hoạt một cách triệt để.”

“A, Aa, đúng vậy…..”

“Umu. Hơn nữa, đó là mục đích của nó. Có thể chống lại khoái lạc từ phía đông đội của chúng ta? …. Hay có lẽ những mối liên kết của chúng ta tồn tại khả năng được bảo vệ dù sau khi đã bị khoái lạc hạ gục…. Dù thế nào đi nữa, ‘Giải phóng quân’ này rất bẩn thỉu. Hơn thế nữa, Goshujin-sama có khả năng kháng độc cao nên loại kẻ địch này cũng không là gì cả.”

“…..Naa, Tio.”

“Mu? Gì vậy, Goshujin-sama.”

Hajime dù cho cậu đồng tình với những gì Tio nói, cậu vẫn mang một mối hoài nghi khổng lồ sau khi so sánh với bọn Yue.

“Tôi đồng ý với phỏng đoán của cô về việc chất dịch đó gây ra tình trạng này. Vì tôi cũng nghĩ vậy… Nhưng, nhưng cô thấy đó. Tại sao cô vẫn bình tĩnh vậy? Nếu tôi nhớ không lầm, cô là người đã tắm trong chất lỏng đó nhiều nhất cả bọn mà.”

“Chắc chắn, tác dụng của chất dịch đó cũng ảnh hưởng lên cơ thể tiện nữ. Thật sự, ma lực không thể sử dụng bình thường vì nó cản trở bằng cách để sự khoái lạc chạy trong cơ thể. Nhưng dù vậy, tiên nữ không xem nhẹ nó, Goshujin-sama. Đó là điều tiện nữ nghĩ.”

“Tio….”

Hajime nhìn Tio đang ưỡn ngực trong khi trưng ra một nụ cười gan góc, lần này mắt cậu mở to trong thất kinh bởi một lí do khác hẳn.

Tio có vẻ vẫn giữ được lí trí từ sự cưỡng ép của khoái lạc mạnh mẽ. Dù cho cô lúc thường là một đứa hết sức biến thái, so sánh với sự biến thái cùng cực của cô, cô là long nhân tộc cao quý, những người tự tin về cuộc sống lâu dài của mình. Với độc tố của ma thú như thế này…..

“Tiện nữ là nô lệ của Goshujin-sama! Thứ khoái lạc này, thật là nhạt nhẽo khi so sánh với khoái lạc đau đớn gây ra bởi Goshujin-sama!! Ngoài Goshujin-sama ra, đừng có nghĩ tiện nữ là con đàn bà lẳng lơ gặp ai cũng nhịp hông!!!”

“Tôi hiểu rồi.”

Ánh mắt cô thật đáng sợ~!! Với đôi mắt mở to, cô giơ nắm đấm lên thiên đường, do đó, càng tôn vinh con rồng biến thái. Ánh nhìn Hajime như đang trông thấy một đống rác. Tio, người đã chống lại sự khoái lạc từ chất dịch kia một cách bình tĩnh, lúc này giật bắt bắn người bởi cái nhìn đó.

“Không hổ danh là Tio-san, không, Clarce-san. Thật lòng mà nói, không khác được nhỉ. Từ giờ trở đi, xin cô đừng tiến gần tôi thêm chút nào nữa?”

“D, dùng kính ngữ!? Hơn nữa, gọi tiện nữ bằng họ! Cảm giác xa cách này! Không lẽ, tiện nữ chưa bao giờ được đối xử như người lạ, với timing thế này. Haa haa, không ổn rồi, tiện nữ cảm giác như đang chìm trong khoái lạc….”

Tio bình tĩnh ban nãy bị lãng quên và thay vào đó nhanh chóng gục ngã trong khoái lạc. Tuyệt vọng giữ lại lí trí, cô lúc này đang chống cả hai tay xuống đất. Bởi dáng vẻ đó của Tio, không còn dáng để xem nữa, Hajime chuyển tầm nhìn sang bọn Yue đang run rẫy bám vào người cậu.

Và rồi, cậu nói với ba người trong khi đưa sự tin tưởng tuyệt đối vào ánh mắt cậu.

“Yue, Shia, Kaori. Không đời nào loại ma thú đơn giản cấp độ này có thể đủ làm các em trở nên say mê cả. Ba người các em vẫn có thể kiểm soát lí trí, đúng chứ?”

Rồi, với sắc hồng trên đôi má, hơi thở nóng ấm phả ra từ miệng họ, ba cô gái đang bám vào cậu cảm thấy ẩn ý rõ ràng của cậu và ngẩng lên nhìn Hajime.

“Nn~….. Đương nhiên rồi.”

“Ưư~, đương nhiên màà~”

“Kh, không sao hết! Haa haa, tớ hiểu mà!”

Dù cậu nghĩ, cái này là để xem họ có thể chiến đấu với ham muốn mãnh liệt từ sự gục ngã bởi khoái lạc bằng chính bản thân họ hay không, nhóm Yue cố giữ lí trí của mình bằng cách nghiến răng. Hajime cười thỏa mãn khi cậu lần lượt nhìn họ

“Nghe này, đây là thử thách được chuẩn bị bởi cái Đại mê cung khốn kiếp này. Rồi, chẳng thể nào các em không có khả năng vượt qua nó. Nhìn đi, thậm chí là Yaegashi và đứa biến thái kia cũng có thể chịu đựng được. Nếu mà các em bị hạ gục, không phải là quá hổ thẹn sao. …..Thế nào?”

Bởi lời lẽ khích bác của cậu, nhiệt huyết của nhóm Yue dâng lên và miệng họ nhếch lên thành một nụ cười gan góc.

“Có một cách để giải quyết vấn đề này nhanh chóng. Các em cần uống thánh thủy. Vẫn có khả năng nó không có tác dụng… Các em sẽ làm gì đây?”

Cùng lúc Hajime nói xong điều đó, ba cô gái đồng thanh đáp.

“…..Không cần thiết.”

“Em không cần đâu.”

“Tớ không cần.”

Họ đã chọn tự mình giải quyết thử thách. Với lời nói “Như anh mong đợi” và ánh nhìn dịu dàng của Hajime, các cô gái cười rạng rỡ. Vì họ có thể cảm thấy sự tin tưởng của Hajime.

Lo về việc ba người quyết tâm chịu đựng, Hajime giữ khoảng cách với họ và lùi ra. Vì cậu nghĩ sẽ dễ chịu đựng khoái lạc hơn nếu không có cậu.

Nhưng…..

“….Hajime, ôm chặt em đi.”

“Không phải thế thì sẽ đau sao?”

“Fufu, làm gì có ai ở đây nghĩ được Hajime-san ôm thì đau chứ.”

“Đúng vậy. Thay vào đó, nó làm bọn tớ bình tĩnh…. Nên làm ơn?”

Khi được ba người nài nỉ, Hajime có chút ngượng, giang tay ra và ôm cả ba cô gái cùng lúc. Shia bên tay phải cậu, Kaori bên tay trái cậu và Yue ở trước mặt cậu.

Yue và hai cô gái run rẫy trong một thoáng, cảm thấy nhẹ nhõm tức thì, rồi họ bắt đầu điều hòa lại hơi thở gấp của họ trong nháy mắt.

Sau đó, họ nhắm mắt lại một lúc lâu và tập trung cân bằng linh hồn mình. Không để ý, nhiệt độ của ba cô gái giảm bớt và họ bắt đầu truyền đi nhịp đập bình thường tới Hajime. Rõ ràng, họ có thể vượt qua thử thách này mà không gặp rắc rối nào. Hajime thoáng mỉm cười trong khi ở yên đó, tránh làm họ bị kích thích, cậu tiếp tục hỗ trợ ba cô gái.

Omake

“….Goshujin-sama. Tiện nữ tham gia với được không?”

“Cô hẳn là đang đùa, Clarce-san.”

“~!.... Tiện nữ đã bị hạ gục, tiện nữ thực sự đã bị hạ gục no jaaaaaa~”

Bình luận (0)Facebook