Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou
Shirakome Ryou (Chuuni Suki)Takayaki
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 280: Giới thiệu nhân vật Part II

Độ dài 4,620 từ - Lần cập nhật cuối: 2021-11-27 07:31:17

Arifureta chương 280: Giới thiệu nhân vật Part II

《After I》

・Nagumo Sumire

Mẹ của Hajime. Một shoujo mangaka nổi tiếng sử dụng thành thạo vô số tạo tác vào công việc nội trợ. Đắc ý trong bày trò ở các buổi tiệc.

・Nagumo Shuu

Cha của Hajime. Điều hành một công ti game. Kẻ đầu sỏ đã nhồi đủ thứ chuyện của otaku vào Hajime.

・Bộ ba cậu trai kouhai

Những cậu trai kouhai đã bị khắc vào sự đáng sợ của Hajime-senpai. Một trong số chúng đã lớn tiếng tiết lộ tại một nhà hàng thức ăn nhanh rằng cậu ta hứng thú với góa phụ và giáo viên nữ, đang ở trong blacklist.

・Các du côn-san

Những kẻ bị Hajime đánh bầm dập. Mỗi khi có chuyện gì đó xảy ra, chúng ra mặt ở chỗ Hajime để báo cáo.

・Hide-chan

Một tên bất hảo đã bị Hajime đánh bầm dập. Cơ việc làm tại cơ quan thông tin do Hajime giới thiệu. Đang làm công việc liên quan đến nhà tình báo. Tôn sùng Hajime.

・Sonobe Yuuka

Nữ sinh cao trung có thể xuyên thủng smartphone bằng thanh rau củ. Dự định làm thế hệ hai của nhà hàng món tây『Wisteria』. Hajime thường xuyên đến đây để thư giản, nên cô bị xung quanh nghĩ là một tình nhân. Từ bao giờ chẳng hay cô đã trở thành mahou shoujo.

・Sonobe Hiroyuki

Cha của Yuuka. Quản lí hiện tại của『Wisteria』. Ông ấy vừa lo lắng về thuộc tính tình nhân của con gái mình, vừa mong muốn rằng cô hãy cưới hỏi một cách bình thường.

・Sonobe Yuuri

Mẹ của Yuuka. Kiểu người dịu dàng, nhưng đồng thời cũng là kiểu người sẽ quăng bom bằng lời nói mà không hề để ý.

・Shirasaki Tomoichi

Cha của Kaori. Cưng nựng Kaori đến mức gọi cô là thiên sứ. Dù mang ơn với Hajime đã mang Kaori về, ông vẫn thường gây sự với cậu bởi cảm xúc ghen tị khi con gái mình bị một thằng khốn harem cuỗm mất. Mỗi lần Kaori Han’nya ông sẽ dogeza.

・Shirasaki Kaoruko

Mẹ của Kaori. Sở hữu Sta〇d Yasha. Siêu giỏi nấu ăn. Thường thì Tomochi sẽ dogeza với bà.

・Shirasaki Sakura

Chị họ của Kaori. Một nữ sinh viên đại học thẳng thắn và Kaori thật sự rất thần tượng, xem như chị gái thật của cô. Nhìn chung cô ấy là nạn nhân bị kéo vào cuộc chiến giữa cha với con gái của Kaori và Tomoichi.

・Yaegashi Shuuzou

Ông nội của Shizuku. Chủ nhân hiện tại của trường phái Yaegashi. Ngoài kiếm ra ông ấy còn đắc ý trong Sakurigama (TN: Liềm và xích). Thường thì sẽ tập kích.

・Yaegashi Koichi

Cha của Shizuku. Một trung niên bảnh bao với vết sẹo trên má. Thường thì sẽ tập kích.

・Yaegashi Kirino

Mẹ của Shizuku. Bà xuất hiện một cách yêu kiều từ trần nhà. Sẽ phục vụ thuốc độc với nụ cười nhã nhặn.

・Các đệ tử của đạo trường Yaegashi

Về cơ bản là nhẫn giả.

・Hatayama Akiko

Mẹ của Aiko. Đại khái là giỏi phỏng đoán.

・Gia đình Hatayama

Cha mẹ và ông bà họ ngoại của Aiko. Người cha ở rễ. Gia đình nhà nông trồng trái cây. Sức mạnh của Aiko rất có lợi cho gia đình cô.

・Yamashiro Ojii-chan

102 tuổi. Có thể tái hiện bất cứ sản phẩm điêu khắc nào bằng kẹo bông gòn.

・Furukawa Taichi

Bạn thuở nhỏ của Aiko. Sống sót dù đã tiếp cận Aiko.

・Umeko-san

Người giúp biệc của nhà Taniguchi. Điểm ăn tiền của cô ấy là sự vui vẻ. Đã tạo ra Mood maker Suzu (Cô ấy đã dùng tên của Sugawara Taeko, nên tác giả sẽ sửa lại không khách sáo)

・Karashio

Chó của nhà Sakagami. Không thua về cảm xúc dù đối với werewolf. Con tim mãi mãi là sói.

・Gia đình Sakagami

Bao gồm Ryuutarou, cha mẹ và một người chị. Người mẹ sợ hãi và suýt ngất đi. Người cha là một dũng giả có thể đối mặt với werewolf bằng cái chày. Onee-chan mất hết sức ở hông và đại thể là bĩnh ra quần.

・Fuji Jii-san

Hàng xóm của nhà Sakagami. Rất yêu bình cứu hỏa.

・Gia đình Amanogawa

Gồm Kouki, cha mẹ và một người em gái. Người cha sợ hãi và suýt ngất đi. Người mẹ là một dũng giả có thể đối mặt với wereworf bằng dao bếp. Người em gái là Soul Sister. Và tương đối là bĩnh ra quần.

《Phần Myuu》

・Myuu

Có thể gọi lên nhiều loại tồn tại, và cũng có cá tính đặc dị để được yêu thích. Kế thừa hầu hết kỹ thuật chiến đấu và trang bị từ gia đình quỷ vương, dần dần tiến hóa thành siêu nhân.

Sở thích là game chiến tranh, dogfight với đội tự vệ trên không.

※Sở hữu trong After

①Donneer&Schlaagg

②Kore wa Buki desu

③Fureruna Hentai

④Pikko Piko Hammeer

⑤Muuramasa・Kotetsuu

⑥Yue-oneechan no Ai

⑦Tomneko-tan, Flanka-tan

※Những người bạn

① “Cái gì đó” bên trong Demon Ranger (7 người)

② Ia! Ia!――

③ “Cái gì đó” sống ở dòng sông sâu trong vùng núi Nhật Bản

④ “Hắn” kẻ suýt nữa bị quỷ vương giết, đang lẩn trốn trong vùng biển phía tây Tortus (TN: Akujiki ấy)

・Natalia

Con gái một quan chức lớn trong chính phủ Hoa Kỳ. Tên thường gọi Nacchan. Tín đồ của Myuu. Có thể tung một cú tay phải vàng vào người mang lòng yêu thích dành cho Myuu.

・Emil

Cậu bé tóc vàng bị bắt cóc. Do kết quả của boy meet girl, gần như đã thoát khỏi điều khiển ký ức của Hajime, và cố tiếp cận Myuu. Đại khái đã ăn cú tay phải vàng của Natalia.

・Những đứa trẻ con của người liên quan trong chính phủ và quân đội Hoa Kỳ bị bắt làm con tin

Tất cả, đều là tín đồ của Myuu.

・Artold Schwarnernegger

Tổng thống Hoa Kỳ. Tôn sùng Valkyrie Shizuku đến mức bị first lady đáp cho một bạt tay. Hội trưởng Valkyrie Fanclub. Nguyên là một lính biệt kích.

・Mọi người trong Secret Service

George, Chris, Bacchus, Keyes, Neil, Hank. Tôn sùng Valkyire. Ban quản lý Valkyire Fanclub có lượng thành viên 1 chữ số. Gần đây đang vui vẻ đàm đạo về Valkyrie cùng tổng thống.

・Armando Aston

Người tôn sùng quỷ vương. Ít nhiều thì, là một tướng trong lục quân.

《Phần chúa tể Abyssgate》

・Shin’en Abyssgate Kyou (Endou Kousuke)

Giữ vai trò trinh sát trong tổ đội của anh hùng hồi đó. Có “cái bóng mỏng” bẩm sinh vốn chẳng dính dáng gì đến việc bị triệu hồi đến dị giới. Hàng ngũ mạnh nhất nhân loại không khách sáo.

Sau trận quyết chiến, đã đạt được công khai một người yêu là onee-san tai thỏ tên Rana (Inferina) Hauria. Mode Shin’en của cậu ấy càng lúc càng sâu hơn hầu hết là do cô ấy.

Sau khi trở về nhà, cậu ấy đã nổ lực để vào được đại học y nhằm đem kỹ thuật y tế hiện đại đến Tortus...... nhưng, cậu ấy đã nổi lửa ở khắp mặt sau của thế giới bởi chỉ thị của quỷ vương-sama.

Dù tương đối tỏ ra không thích, nhưng cậu ấy vẫn kiêu ngạo tự xưng là cánh tay phải của quỷ vương.

・Emily Grant

Sidetail tóc vàng + mắt hạnh nhân + gái dấm đài + charis〇 guard + gái thiên tài bạch y + choroi (TN: Dễ dụ) + thuộc tính tsukkomi + thuộc tính cún trung thành etc.

Thiếu nữ thiên tài gia tăng thuộc tính của mình ngày qua ngày. Vô ý tạo ra Berserk biến con người thành quái vật và bị cuốn vào một sự cố có nguyên nhân từ Berserk.

Được “Kousuke” cứu, và đổ cậu ấy một cách dễ dàng.

Vợ hai (?) của Kousuke. Mục tiêu gần đây là chữa khỏi chuunibyou cho Kousuke và Hauria.

Tuy nhiên, cô ấy càng nổ lực, sự nổi tiếng với thân phận mascot của cô ấy trong tộc Hauria càng gia tăng.

・Vanessa Paradis

Biệt danh, Danessa. Một đặt vụ chuyên nghiệp của cục bảo an, nhưng cũng là một otaku đến mức sửa lại chỗ ở của mình theo phong cách chuunibyou. Hầu hết là đổ hỗn loạn lên xung quanh bằng thái độ nghiêm túc của mình. Vợ ba tự xưng của “Kousuke-san”.

Một người nghiêm túc trong cả công việc, lẫn lĩnh hội về nhẫn giả. Kinh thánh là manga của Nhật Bản.

・Reginald Down

Một giáo sư của đại học Percival. Hắn đã dạy dỗ rất nhiều sinh viên xuất sắc trước giờ đến mức được nói là nhà giáo dụ ưu tú. Emily cũng là một trong số các sinh viên đó và hắn cũng là ân nhân của cô ấy.

Tuy nhiên, hắn bị ám ảnh quá sâu với “vĩ nghiệp đến mức lưu lại trong lịch sử” và phản bội Emily.

・Hendricks Wesk

Một sinh viên của lớp học Down. “Senpai” mà Emily tin tưởng nhất. Khi Berserk làm loạn bên trong tòa nhà nghiên cứu, anh ấy đã đánh lạc hướng để bảo vệ Lizzie và Emily rồi không thể trở về nữa.

・Lizzie Aston

Một sinh viên của lớp học Down. Thuộc tính tsundere và có cảm xúc lãng mạn dành cho Hendricks, “anekibun” (TN: Người dù không phải là chị ruột nhưng vẫn giữ vài trò người chị) mà Emily tin tưởng nhất. Trong sự kiện Berserk, cũng như Hendricks cô ấy đã làm mồi nhử để cứu Emily vốn là người em gái quan trọng với mình và mất tích sau đó.

Cuối cùng được phát hiện là đã sống sót, và vừa khóc vừa tái ngộ với Emily.

・Rod Hust

Một sinh viên của giáo sư Down. Người pha trò với thái độ tùy tiện. Quan hệ giữa anh ta và Dennis như đôi bạn cãi cọ và chuyện Rod cùng Dennis lời qua tiếng lại với nhau đã trở thành một dấu chấm thường ngày của lớp học Down. Đã để lại những lời「Hãy sống cho tốt」với Emily rồi chết.

・Dennis Litton

Một sinh viên của lớp học Down. Người nghiêm túc nhất theo cách trí thức. Bạn cãi vả với Rod. Khi biến thành Berserk, anh ta đã tự kết liễu mạng mình.

・Jessica Cubit

Một sinh viên của lớp học Down. Một mĩ nhân dồn sức vào chơi bời hơn nghiên cứu. Cô ta cải thiện dáng vẻ mặc bạch y thường lệ của Emily, để khiến cô ấy có hứng thú với thời trang hơn. “anekibun” của Emily. Cô ta đã bị Sam nhiễm Berserk giết.

・Sam Redman

Một sinh viên của lớp học Down. Một nam nhân có thể hình lớn. Sau khi nhiễm Berserk, anh ta đã chết.

・Milo Ieny

Một sinh viên của lớp học Down. Một trong số những sinh viên đã chết đầu tiên trong sự cố Berserk.

・Kimberly Warren

Một đặc vụ của cục bảo an. Chuyên gia trong kĩ thuật đấu tay không của quân đội. Hắn là đồng nghiệp của Vanessa nhưng, đã phản bội đồng đội để kiếm tiền bằng Berserk và nhắm đến Emily. Hắn ăn một đấm của Vanessa vào mặt (version có cường hóa bởi Shin’en Kyou) và chấn thương đến mức độ mặt mũi không còn hình dạng, sau đó hắn bị nhiễm Berserk thay cho chứng minh của chủ mưu và chết.

・Sharon Magdanese

Cục trưởng cục bảo an quốc gia Anh Quốc. Một phụ nữ vừa bắt đầu tuổi già. Với cái đầu lạnh, người theo chủ nghĩ hợp lí có cả thiện và ác cùng nhau. Người đàn bà thép kết hôn với Anh Quốc, một huyền thoại sống thậm chí được gọi là một chốt trụ trong hộ vệ Anh Quốc.

Tuy nhiên, trước mặt Myuu là “Sharon-obaachan”. Dere khủng khiếp.

・Allen Parker

Một đặc vụ thuộc tổ chức không tồn tại của cục bảo an “Cơ quan J・D”. Codename K. Một sát thủ táo bạo. Bình thường chỉ là một thằng hề, một phân tích viên không được yêu thích luôn phàn nàn. Lúc nào cũng khát cầu những cuộc gặp gỡ. Gần đây anh ta có chút vui vẻ hơn với “một người bạn là nữ giới của Aby-san” mà anh ta quen biết trong một sự việc nào đó.

・Bernard Pays

Tổng đội trưởng của đơn vị chiến đấu đặc biệt thuộc cục bảo an. Dựng cờ tử dễ như hít thở, tuy nhiên, vì lí do gì đó anh ấy cũng được hạnh vận giúp đỡ, một người được cả tử thần và nữ thần may mắn yêu thích đồng thời. Gọi Kousuke là Aby một cách thân mật. Có đứa con gái 6 tuổi.

・Kaysis Wentworks

Giám đốc đại diện của công ti chế dược Gamma, và một cán bộ của bí mật kết xã cuồng tín Hydra. Một trong các chủ mưu của sự cố Berserk. Để cải tổ Hydra từ một tổ chức cuồng tín thành một tổ chức quyền lực thực hiện ảnh hưởng đến thế giới mặt trước từ mặt sau, và tự đứng trên đỉnh cao đó, hắn đã gây ra sự cố Berserk. Kiểu người có thể tự gọi bản thân là Odin hay đại loại vậy.

Hiện tại là một thường dân xuất sắc.

・Jefferson Allgrey

Đầu sỏ của bí mật kết xả cuồng tín Hydra. Ở bề nổi hắn là một vua bất động sản thật sự ở Anh Quốc và một người có quền trong chính giới.

Hiện đang là một thường dân xuất sắc. Độ nổi tiếng của hắn tăng lên chóng mặt và có lẽ một ngày nào đó sẽ trở thành thủ tướng......

・Weiss Ingram

Kẻ cầm đầu một tổ chức đánh thuê sẽ làm bất cứ thứ gì chừng nào nhận được tiền. Được Kaysis thuê, hắn đảm nhiệm phòng thủ phòng thí nghiệm và bảo vệ giáo sư Down. Một kẻ rắn rỏi đã từng sống sót sau khi chiến đấu với đặc vụ của “Cơ quan J・D”. Bị Allen dồn vào đường cùng, tự hắn nạp phiên bản cải tiến của Berserk vào người, và sau đó thì chết.

・Rana (Inferina) Hauria

Onee-san tai thỏ từ một phân tộc của thố nhân tộc, tộc Hauria (mĩ nhân ngực to). Động tâm sau khi bị Kousuke tiếp cận mãnh liệt, cô ấy thử đưa ra các đòi hỏi vô lí có thể khiến cả công chúa Kaguya tái mặt. Ấy vậy mà Kousuke vẫn hoàn thành hết và cô ấy đã chấp nhận cậu ấy làm người yêu. Tuy nhiên, cô ấy đang lên kế hoạch để cánh tay phải của quỷ vương là Kousuke sẽ có 7 người vợ. Gọi Kousuke là “Kou-kun”.

Mỗi lần Kousuke hành sự nóng vội, liều lĩnh, và bốc đồng, đại khái là lỗi của cô gái này.

・Woody

Nguyên là một nhân viên không hợp pháp làm việc ở mặt sau của công ti chế được Gamma. Đã thức tỉnh với sandwich cá hổi bởi Kousuke. Hiện tại đang quản lí một tiệm chuyên môn trong sandwich cá hồi, cũng là một nhà tình báo bằng cách tận dụng quan hệ với mặt sau.

・Samantha

Nguyên là nhân viên của cửa tiệm nơi Woody đã thức tỉnh với sandwich cá hồi. Đã bị sa thải vì lớn tiếng tuyên bố rằng「Sandwich cá hồi của tiệm chúng tôi không ngon đến thế đâu ạ」. Khi tình cờ đến tiệm của Woody, cô ta đã thức tỉnh với sandwich cá hồi. Hiện tại, đang truyền bá sandwich cá hồi tại tiệm của Woody.

《Phần Liliana》

・Heliotrope

Hầu gái cá nhân của Liliana. Thực chất cô ấy được quỷ vương-sama lựa chọn và được tập huấn đặc biệt theo kiểu Hauria, hiện tại cô ấy là lãnh đạo của nhóm hầu gái chiến đấu――Fleur Knights. Cô ấy có thể đơn độc chính diện đối đầu với một đại đội của chiến sĩ đoàn.

Cũng có một công chúa ghen tị với mối quan hệ giữa quỷ vương và cô ấy, bởi họ còn giống chủ tớ hơn cô. Tên thật của cô ấy đã được phong ấn.

・Nakano Shinji

Đại diện cho một công ti chuyên môn trong việc đảm bảo an toàn cho người nổi tiếng. Thần trong giới Otagei. Đoạn phim cậu ta thực hiện otagei hoành tráng trong bộ đồ đen tạo ra một câu hỏi gây xôn xao dư luận mang tính thế giới, rằng người này còn giống nghệ sĩ hơn cả nghệ sĩ. Ước mơ là một ngày nào đó sẽ ăn cơm trước kẻng với idol, song vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy rằng nó sẽ trở thành hiện thực.

・Saitou Yoshiki

Number 2 của công ti chuyên môn trong việc đảm bảo an toàn cho người nổi tiếng. Tương tự cũng là thần trong giới Otagei. Gần đây cậu ta đang có ý đồ mở rộng sự nghiệp「Nếu Nhật Bản không được thì idol hải ngoại」.

・Davis-kun

Người bạn đồng điệu của Liliana.

・Sandra Winchester

Một người phụ nữ làm thư kí cho Liliana ở trái đất. Cô ấy thật ra là Heliotrope-san hóa trang.

《Phần Tio》

・Ojii-chan và Obaa-chan của gia đình Nagumo

Những người nghiện hồn lìa khỏi xác.

・Roze Phiris Avenst

Nữ vương của vương quốc rồng Avenst. Quốc gia của cô ấy đã bị cướp mất khi cô ấy còn là một đứa bé, kể từ lúc đó cô ấy hành động giống như không tặc ở quốc gia trên tàu Avenst. Cô ấy đã đoạt lại quốc gia của mình với sự giúp sức của nhóm Hajime, và hiện tại đang chờ đợi Hajime và Tio ghé thăm cùng với chiến hạm Avenst đã biến thành một du thuyền hào hoa. Biến thái ngầm.

・Kuwaibel

Một con rồng nhỏ màu trắng bạc. Vua cuối cùng của long tộc và là cộng sự của Roze. Có thể điều khiển cực quang. Kinh yêu Tio như mẹ.

・Sabastian Orto

Quản gia trung thành của Roze. Nguyên là một cận vệ nhưng bản thân đã nghĩ hưu hiện tại còn mạnh hơn trước kia. Có thể tránh đạn một cách bình thường. Hay đánh chệch nó bằng khay. Có thể áp đảo một đội quân đầy đủ vũ trang chỉ bằng dụng cụ ăn uống và thể thuật.

・Olga Crow

Đội trưởng đội cận vệ của Roze. Đệ tử ruột của Sabas. Mĩ nhân tóc vàng kiểu semi long.

・Jane Crow

Phó đội trưởng đội cận vệ của Roze. Em trai của Olga. Mạnh hơn Olga trong đánh tay không.

・Bovid Cranks

Tổng đội trưởng đơn vị không chiến của vương quốc rồng. Tính cách lạc quan theo kiểu hoang dã. Kỹ thuật không chiến ở cấp độ biến thái.

・Cline

Hạm trưởng của Avenst.

・Cutter Gilton

Hạm trưởng của phi hành hạm Rozeria.

・Oaks

Hạm trưởng của phi hành hạm Averia.

・Gregor Cluze Qwailent

Vua của thiên không thánh quốc Qwailent. Nguyên là không tặc và là tên đàn ông đã chiếm đoạt vương quốc rồng Avenst. Đã pichun bởi đòn tấn công bằng hơi thở.

・Silas

Quan chức cấp cao của thiên không thánh quốc Qwailent. Hắn được giao phó lúc Gregor vắng nhà, song sau khi trò chuyện với Sabas, hắn đã sẵn lòng hợp tác. Dường như sau đó hắn đã cực kì sợ hãi với thứ sinh vật gọi là quản gia.

・Higgs

Nguyên là phi công không chiến cơ của thiên không thánh quốc Qwailent. Đã bị quỷ vương-sama cấy trauma vào người một cách kĩ lưỡng, và cuối cùng gã đã bị đồng minh trả khảo trên danh nghĩa lấy lời khai, xoay chuyển 360 độ và trở thành một phi công không chiến cơ đầy dũng khí. Hiện tại là một tín đồ rồng ngoan đạo. Tuy nhiên vì một số lí do rồng không bao giờ tới gần gã bởi gã tạo cảm giác kinh tởm.

・Helmut

Nguyên là một vương long bảo vệ cho vương quốc rồng. Tương đương như anh trai của Kuwaibel. Nó tuyệt vọng với con người và mất đi chính khí bởi mất gia đình, rồi trở thành tà long. Nó lấp kín thế giới bằng mưa gây ăn mòn và làm ô nhiễm mặt đất.

Bán trận chiến cho quỷ vương và đã pichun.

・Serio / Pike / Weber / Raymond / Olson

Thanh viên trong đội cận vệ. Rất là gan góc.

《Phần Shizuku》

・Kouhai-chan

Nếu nhìn thấy 1 con thì sẽ còn 30 con nữa. Một trong các nghĩa muội Soul Sister. Có bản chất đụng độ các rắc rối. Một cô gái kì lạ có thể mạo hiểm trong bối cảnh Nhật Bản hiện đại như các mạo hiểm giả ở Tortus. Twintail. Dựng cờ lật đổ Hajime, nhưng đại thể là bị trừng phạt một cách tình cảm, rồi vừa phun ra những lời cáo biệt sắc nhọn, vừa bỏ chạy.

Sự đáng tiếc trong ứng xử của cô ta giống hệt như Shia trong quá khứ, nên nhóm Hajime lại bất ngờ tiếp nhận cô ta một cách hảo ý. Gốc rễ là một người nghiêm túc, nhưng cô ta cũng đang trượt dốc từng chút một.

・Fudou Akari

Một cô gái tập kendo cùng tuổi với Shizuku. Tự ti về ngoài hình giống Fudou Myouou của mình, nên cô ta dành cả đời cho kendo. Vì lẽ đó, mang lòng ganh ghét với Shizuku đã bỏ kendo sau khi trở lại, cô ta trở thành chúa tể Vad〇, rồi vì một số lí do cô ta nhận được cải tạo ác quỷ của Chrystabel và trở thành mĩ thiếu nữ.

・Chrystabel

Lưỡng tính nhân ám tiệm quần áo ở thành phố Brook. Chỉ cần tồn tại là đủ cắt giảm giá trị SAN của Hajime. Nếu cỡ đạn nhựa gây choáng thì có thể đánh bật bằng cơ bắp. Nhờ nhóm Yue giữ bí mật với Hajime, và thử thúc đẩy ở trái đất.

Theo Hajime, đó là “xâm thực”.

Trước bọn họ, Hajime đổi nghề từ quỷ vương thành anh hùng.

《Phần Kouki》

・Amanogawa Kouki

Một anh hùng có nhiều phiền muộn. Đã thức tỉnh《Limit Break・Ikusa Oni》cho phép cậu ta tiếp tục chiến đấu đến khi cơ thể vỡ nát, và《Munen Usou》làm kiếm kích của cậu ta khó nhìn rõ, đã trưởng thành đến mức không hề phóng đại khi nói rằng cậu ta là một kiếm sĩ ở đỉnh cao nhất.

Đại thể là bị triệu hồi.

・Nữ kỵ sĩ

Nguyên là thành viên của đội kỵ sĩ cận vệ đi theo Liliana. Cô ta là một Soul Sister quá mức và bị giáng cấp làm kỵ sĩ thường. Sau trận quyết chiến, cô ta đi theo Kouki diệt trừ ma thú từ Shin’iki với vai trò giám sát và trợ giúp. Cô ta cơ bản theo chủ nghĩa Shizuku là tối cao, nên sẽ không có hứng thú gì với những chuyện không liên quan đến Shizuku, có liên quan thì lại làm quá. Đắc ý của cô ta là ma pháp tạo ra những trò chơi khăm khó chịu mà đơn giản bằng ma pháp thuộc tính hắc ám. Từng có một lần, định làm cho hoàng đế Gahard bị nấm chân, cô ta bị đoàn trưởng đấm bay.

・Souna Masaka

Cô con gái xuất quỷ nhập thần của quán trọ. Nhỏ đó――đang nhìn!

・Moana De Shelt Synclea

Nữ vương của vương quốc Synclea. Một mĩ nhân với mái tóc trắng do mất đi màu sắc và nước da ngăm. Lớn tuổi hơn Kouki. Nói năng giống nam nhân một cách có chủ ý để làm bản thân giống nữ vương, song cách ăn nói của cô ấy trở lại nữ tính như cũ khi có gì đó bất ngờ xảy ra. Cưng chiều em gái mình và thêm “tan” khi gọi tên cô bé, hiểu lầm rằng động vật thích mình trong khi cô ấy thật sự là bị ghét vì yêu thương chúng đã trở thành một mặt đáng tiếc. Tính cách cơ bản vừa táo bạo vừa dịu dàng.

・Kuune De Shelt Synclea

Em gái của Moana. Một cô bé (8 tuổi) twiltail tóc vàng, da ngăm, và bụng dạ đen tối. Yêu thương chị gái mình, đến mức tuyên bố rằng cô ấy quan trọng hơn thế giới. Thành thạo trong đọc hướng mà suy nghĩ và ý thức của đối phương hướng tới, thường lén lút đến gần mà không có hiện diện rồi gây bất ngờ. Nếu có huyên náo xảy ra trong vương đô, đại thể là do cô bé này.

Sau khi Moana thoái vị, cô bé hiện tại là nữ vương của vương quốc Synclea.

・Anneal

Hầu gái của tỉ muột hoàng tộc. Ngang với thuật sĩ dẫn đầu Linden về việc sử dụng thuật một cách tỉ mỉ.

・Spenser Haim

Đội trưởng đội cận vệ. Một chút nào đó có tính cách của người cha ngốc đối với tỉ muội hoàng tộc. Tuy nhiên, mắt ông ấy sẽ thành cá chết khi nghe về mấy chuyện nghịch ngợm của Kuune.

・Spike Haim

Con nuôi của Spenser. Ở tuổi 20, nếu chỉ luận về kiếm thuật thì anh ấy đã ngang ngửa với Spenser, một kiếm sĩ thiên tài trẻ tuổi. Chỉ huy đội hộ tống của Kuune. Thái độ của anh ấy quá thằng thửng nên thường bị phụ nữ hiểu lầm. Đã có kinh nghiệm bị Liilin đe dọa「Tôi sẽ cắt bi của anh đó」.

・Liilin Stol

Một thuật sĩ của đội cận vệ. Một cô giá tài năng đã sở hữu thực lực ở hàng ngũ chỉ huy lúc 16 tuổi. Một mĩ thiếu nữa với đặc trưng là twintail dài màu hạt dẻ. Câu từ chỉnh chu nhưng ý thức của cô ấy hầu hết đều hướng đến chiến đấu, sẽ tung ra những lời lẽ gây tổn hại tinh thần đối với các câu nói tản tỉnh mình.

・Linden Stol

Dẫn dầu thuật sĩ đoàn. Cha của Liilin.

・Donar Quin

Đoàn trưởng chiến sĩ đoàn.

・Brute Cube

Đứng đầu quan văn. Một Ojii-chan tàn tạ tưởng chừng sẽ vỡ nát bất cứ lúc nào. Nhưng ông ta có uy nghiêm mà đến cả Moana và Kuune cũng không đám chống đối.

・Rosko Arquette

Lãnh chúa của lãnh địa Arquette. Vợ là Syla. Con trai là Rondo (10 tuổi). Một tay sử dụng dogeza và la hét tráng lệ hệt như Hajime từng làm. Dường như Rondo tỏ ra có ý thức dành cho Kuune.

・Ivana Borgia

Đoàn trưởng tự vệ đoàn của lãnh địa Arquette.

・Cặp vợ chồng cửa hàng trái cây

Một cửa hàng nổi tiếng của loại quả mang tên kukuri. Thực ra trong lúc chiến tranh ở vương đô, cả hai ở trong đoàn người can đảm đã tiêu diệt một tiểu đoàn《Ám giả》.

・Hắc vương

《Ám giả》mạnh nhất trong lịch sử. Toàn thân trùm trong giáp mũ làm bằng chướng khí, sở hữu năng lực như chuyển di, xâm thực, tạo ra vũ khí và dã thú thuộc hạ trong lãnh địa của mình, tạo ra cự nhân và vân vân.

・Niebura

Một《Ám giả》chủng sói đen. Đối thủ đầu tiên mà Kouki chiến đấu.

・Ragal

Một《Ám giả》chủng vảy rồng. Đối thủ đầu tiên mà Kouki giết.

《Ngoài ra》

・Inaba

Con cước thố mang ngoại hiệu là cước kích vương. Nó cơ bản là ở tầng đầu tiên của vực thẫm, nhưng bởi uống thần thủy mà Hajime tình cờ làm đổ, nó đã có được khả năng suy nghĩ và thực lực, một ma thú dị biệt.

Sau trận quyết chiến đã lên đường tu hành võ thuật. Nghiện chiến đấu. Gần như đã không còn ma thú nào ở Tortus có thể làm đối thủ của nó nữa. Bạn của Lee-san.

Cả hai đuổi theo một vật thể bí ẩn xuất hiện ở vùng biển phía tây, và sau đó, tung tích không rõ.

Vì lí do gì đó nói chuyện bằng phương ngữ Kansai.

・Leeman

Tên thân thiện Lee-san. Với tư cách “bạn thân của quỷ vương sát thần” ông ấy được con người biết đến. Được quỷ vương tặng Triaina (v.2), một tàu ngầm nhỏ có thể sử dụng dưới nước hoặc trên không, ông ấy bảo vệ vùng biển phía tây bằng nó.

Bày tỏ tinh thần hào hiệp và du hành với Inaba. Không có gì đảm bảo ông ấy sẽ có thể về nhà lần nữa.

・Hamada Shouta

Một nhà báo tự do. Fan của Yuuka. Kẻ đầu sỏ đã khiến Yuuka trở thành mahou shoujo. Kể từ lúc đó, mỗi lần đến nhà hàng là chỉ mình gã là bị phục vụ một cách lạnh lẽo, và gã là một kẻ khó coi khi ngược lại ngộ nhận rằng「Có lẽ nào cô ấy để ý đến mình!?」.

・Điện hạ Rondo

Lần này thiếu niên điện hạ khổ sở đã đổ Myuu. Trong lòng nó nghĩ, một ngày nào đó mình sẽ đấm bay hắn!, và sẽ hét lớn nếu đương sự không ở đó.

・Thầy hiệu phó

Bộ tóc giả tsundere với Aiko.

Bình luận (0)Facebook