Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou
Shirakome Ryou (Chuuni Suki)Takayaki
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 252: Arifureta After IIPhần Kaori&YueThương nhau lắm cắn nhau đau?Phần cuối

Độ dài 5,261 từ - Lần cập nhật cuối: 2021-11-27 07:29:57

Arifureta chương 252: Arifureta After IIPhần Kaori&YueThương nhau lắm cắn nhau đau?Phần cuối

Đòn tấn công đầu tiên là một quét của thanh kiếm tráng lệ. Một tốc độ mà tiêu điểm mắt không thể theo kịp. Chiến thiếu nữ phóng tới với tốc độ thậm chí để lại cả dư ảnh, tấn công Yue, và Karoi vẫn còn đang ôm Yue đó.

Có lẽ cô ta đang thử cắt đôi hai người cùng lúc. Đường kiếm vẽ ra một quỹ đạo gần như ánh chớp đang tức tốc tới gần cổ Yue như thể nó bị hút vào đó. Nếu mục tiêu là người thường, họ ngay cả thời gian để rú lên cũng chẳng có, khi họ nhận ra thì không nghi ngờ gì cái chết đã là chắc chắn.

「FUWAaAAA!?」

「Ngi-」

Dĩ nhiên, cô con gái đáng tiếc của thôn trưởng, bất chấp là một thôn nữ, cô nàng đáng tiếc này phô trương một năng lực thân thể vượt xa người thường. Đòn quét đang áp tới như lưỡi hái tử thần được tránh bằng cách ngã ra phía sau trong khi cánh tay cô lập tức vòng qua cổ Yue và kéo Yue đi cùng cô.

Cái chết sượt qua cùng với cơn gió hung bạo chỉ cách vài mm trên mặt của Yue và Kaori đã ngã về sau như nhảy limbo.

Tuy tư thế của Kaori sụp đổ vì cô ngã về sau, cô đã xoay sở tránh thành công. Song một bóng đen xuất hiện bên trên cô mà chẳng cho thời gian để thở phào nhẹ nhõm.

「WAaAAA!?」

「Higyo!?」

Kaori dồn sức vào cánh tay đang vòng qua cổ Yue và không dừng lại cô lăn trên mặt đất, mang Yue đi cùng cô. Bộ dạng đó có thể xem như một hình ảnh can đảm đang cố hết sức bình sinh để bảo vệ bạn mình.

Trong đường tơ kẻ tóc.

Một ngọn thương trông tráng lệ phát ra âm thanh chấn động cực kì không thoải mái *zudon-* khi nó khoét vào điểm mà hai người vừa ngã ban nãy. Một cái hố nhỏ thậm chí được tạo ra chỉ từ va chạm. Đó là một sức mạnh kinh người.

Các chiến thiếu nữ xuất hiện như goblin thông thường, song sức mạnh của bọn chúng ở đẳng cấp đáng lí không nên xuất hiện xung quanh ngôi làng khởi đầu.

Từ màn hình thông tin cá nhân của Yue mới nãy, “Từ động tái sinh” không có trong đó. Chẳng rõ ảnh hưởng của Ma thuật linh hồn nhiều đến mức nào mà có thể kiềm hãm cả một năng lực cố hữu như vậy.

Trong trạng thái đó, hơn thế nữa là bên trong thế giới bug này, nếu họ bị đánh trúng bởi đòn tấn công không lầm được là nhất kích tất sát, thì ngay cả có là Yue, khả năng cô chẳng thể thoát được êm thắm rất cao.

Và Kaori đã tách rời khỏi cơ thể tông đồ của cô cũng tương tự.

Không rõ loại ảnh hưởng sẽ tác động vào linh hồn của họ nếu nhận phải tổn hại trong thế giới game này, bởi thế họ tuyệt đối không thể để bị đánh trúng.

Mồ hôi lạnh vã ra từ trán của Kaori khi thấy sức mạnh của kẻ địch và kỹ năng nhất kích tất sát tàn nhẫn của chúng tới họ.

Kaori tận dụng động lượng lăn của cô bật người dậy trong khi nghe theo cảnh báo vốn là kinh nghiệm chiến đấu nói với cô và nhảy lùi từ chỗ đó. Ngay lập tức, những nhát chém thẳng đứng của các chiến thiếu nữ tung đòn tấn công gọng kìm sượt qua trước mắt cô.

「Ngigi-, gi, gibu-. GIVE UP!」cảm giác có giọng nói lạ lùng nào đó vang lên, nhưng hiện tại không có thì giờ để mà bận tâm về nó.

Kaori vừa nắm rõ giới hạn trong năng lực thân thể đã bị hạ thấp của cô vừa cùng lúc tránh vô số cái chết tiếp cận họ!

Thậm chí nếu, có cảm thứ gì đó liên tục vỗ một cách điên cuồng vào cánh tay đang vòng qua cổ Yue của cô, nhưng hiện giờ không phải lúc để bận tâm về nó.

「Không sao đâu! Tôi, tuyệt đối sẽ bảo vệ cho Yue mà!」

「K, không phải-. Cổ tôii! Hoàn toàn――」

Vô số viêm đạn lao tới từ cự li trung bình! Kaori dồn lực vào siết tay của mình để người bạn của cô tuyệt đối sẽ không tách rời khỏi mình trong khi nhảy điệu nhảy của cái chết với sự quyết ý!

Kaori bước tới đám viêm đạn trong khi vẫn giữ Yue. Hơn là đợi những viên đạn tập trung vào cô, cô sẽ di chuyển tới tước và băng qua khe hở trước khi chúng bị bít kín.

Quả như kế hoạch của mình, cô lướt qua những khe hở của bức tường và vượt qua nhiều phát bắn, rồi bằng cách xoay vòng, cô tránh được một đòn tấn công tới từ chính diện. Để cơ thể của Yue sẽ không tách rời khỏi cô bởi lực li tâm, cô dồn thêm lực vào cánh tay đang giữ Yue!

「Kafuu!? .....Ka, Kaori, x, xin lỗi, mà, tay cô, tay côô~」

Không sao đâu! Tôi tuyệt đối sẽ bảo vệ mà!」

「......C, con khốnn~, cô cố tình hảả-――」

Yue cố nói gì đó, nhưng ở một góc tầm nhìn, chiến thiếu nữ archer có thể thấy đang giương mũi tên được bao bọc trong một ánh sáng dị thường. Điều đó làm trái tim của Kaori nẩy lên.

「Nguy hiểể~~~m-」

「Kyupe-!?」

Kaori lập tức nhảy tới để nằm rạp xuống mặt đất. Những viên viêm đạn sượt qua trên đỉnh đầu, hơn thế nữa phía sau cô, tiếng nổ vang lên. Chấn động đã tấn công trong khoảnh khắc khiến cơ thể Kaori và Yue nhảy trên không trung như những chiếc lá.

Kaori bằng cách nào đó vẫn giữ Yue và cô thực hiện một ukemi tiếp đất. Rồi cô phát giác ra cuộc tấn công đã dừng lại và thở một hơi nhẹ nhỏm.

Có vẻ như họ đã suýt soát chống chọi được đợt tấn công đầu tiên.

Các chiến thiếu nữ đang chuyển động chậm. Bọn chúng thử bao vây Kaori và Yue. Kaori quắc mắt khi thấy thế trong khi cô nói với Yue.

「Yue. Chúng ta nên làm gì đây. Có lẽ chuyện này đúng như dự đoán nhỉ. Mấy người kia, quả nhiên rất mạnh đó. Chúng ta phải phá vòng vây bằng cách nào đó...... Yue?」

「......」

Nhìn thử cái coi. Mắt mở trắng dã, miệng nửa há ra nhưng, đó là một gương mặt mĩ miều đúng chứ? Cô ấy đang bất tỉnh đó?

Những lời đó vụt qua tâm trí của Kaori. Người bạn trong vòng tay cô, thậm chí là lúc này, khi mắt mở trắng dã, miệng nửa há ra, cô vẫn đẹp đẽ như mọi khi.

「L, là ai đã làm chuyện thế này!? Yue! Tỉnh lại đi! Rốt cục chuyện gì đã xảy ra!」

Kaori lắc người Yue trước sau, nhưng Yue chỉ nhũn ra như con bạch tuột và cô chẳng phản ứng ngay cả khi cô bị lắc người thô bạo thế nào. Có lẽ nào, là ma thuật hệ gây ngủ của kẻ địch sao!? nghĩ thế, Kaori trừng mắt với kẻ địch. Trong khi miệng cô đang run rẫy như thể chịu đựng gì đó.

Và, trong khi vẫn cảnh giác với xung quanh, cô cưỡi lên Yue và giơ tay.

Yue phải được đánh thức bất luận thế nào. Thậm chí nếu cô sử dụng phương pháp vô tình, nhưng nơi đây là một chiến trường, không phải chỗ để nói những điều ngây thơ!

――PAN-, PAN-, PAN-, BISHIi-!

Những âm thanh đó vang lên trên chiến trường. Những cú tát tai liên hoàn lo nghĩ cho bạn mình của Kaori-san bùng nổ trên má Yue!

「Yue! Tỉnh dậy đi! Ngủ là chến luôn đó! Nhanh chóng tỉnh dậy đi! Hora nhanh lên!」

Lòng bày tay của Kaori vừa vung lên vừa thể hiện liên kích chính xác vào điểm đánh và vẽ ra một quỹ đạo đầy nghệ thuật. Má Yue được tô điểm bằng những tiếng bạt tay tuyệt đẹp trong khi hết lắc trái tới lắc phải. Tát tai liên hoàn của Kaori-san cũng theo nhịp điệu thế nào đó.

「Nhanh・lên! Dậy・đi!」

Vì lí do gì đó giọng nói của cô nghe đầy sức sống.....

Các chiến thiếu nữ nhìn nhau. Có thể chúng đang cảm thấy bối rối.

Một kẻ địch chúng đang tấn công tự động bất tỉnh từ lúc nào chẳng rõ, và kẻ địch khác vì lí do gì đó đang bồi thêm đòn tấn công vào kẻ địch đó...... có lẽ trông là như thế với chúng. Nếu nhìn một cách khách quan. Nếu đã vậy, cũng là lẽ thường tình khi chúng bối rối.

Song, giây tiếp theo, cổ tay của Kaori đang thực hiện những bạt tay nhịp nhàng bị chộp lấy *GASHIi-!!* thật mạnh.

「......Chào buổi sáng, Kaori. Vĩnh biệt, Kaori.」

「Ể?」

*Buppa* Yue-sama tỉnh dậy. Một quả cầu hỏa diệm cỡ quả pinball được tạo ra trước Kaori, và giây tiếp theo, nó phát nổ vang dội. Dường như ma thuật “hỏa cầu” đã được siêu nén rồi giải phóng khiến nó sinh ra sóng xung kích định hướng.

~fuwaaa-~ Kaori ré lên như thế trong khi lăn về sau, và bằng cách nào đó dừng lại trong tư thế bò. Rồi cô ngẩng mặt lên trong khi mồ hôi lạnh vã ra như tắm.

「......Đến cả Hajime còn chưa từng tát tôi. Kaori, giác ngộ OK chưa?」

Cơn giận của Yue-sama đang ở tình trạng đâm thủng cả bầu trời. Cô đang giận dữ tới mức sau lưng cô cảm giác như có minh họa âm thanh chữ *GOGOGOGO-*.

「C, cô nói gì tôi không hiểu đó, Yue. Nói tóm lại, bình tĩnh đi? Chắc chắn chúng ta có thể hiểu nhau nếu nói chuyện đó.」

「......Hou. Cô có dám nói là chuyện cô siết cổ tôi rồi vung loạn xạ, vui vẻ liên hoàn tát tôi là vô ý không?」

「Sao chứ! Hiểu lầm rồi đó! Tôi chỉ bảo vệ cho thôi Yue đó! Ấy vậy mà, cô lại nói tôi theo kiểu như thế là quá đ――」

「......Nếu cô thành thật, thì từ Yue Best Select. Tôi sẽ tặng cô bộ 10 tấm ảnh sexy của Hajime――」

「Có thể trả đũa cho mấy trò chọc phá mỗi ngày, nó khiến tôi cảm thấy sảng khoái ạ. Cô còn nói higyo-. Kyupe- nữa nhỉ, pupu-」

*biki-* gân xanh nổi lên trên trán Yue.

Và,

「......Hôm nay sẽ là ngày giỗ của cô!」

「Wawa-, như thế thì không được! Viên viêm đạn đó, nếu trúng thì tôi chết chắc đó!」

「......Đừng lo lắng. Tôi chắc chắn sẽ giết cô mà!」

Vô số viêm đạn bay ra từ Yue. Từng viên trong số chúng đều ẩn giấu một sức mạnh khiến bất cứ ai cũng hiểu được tại sao nó lại có thể hủy diệt một nhà thờ.

Kaori có hơi quá trớn và bất ngờ nhảy khỏi vị trí đó rồi cố xin lỗi trong hoảng hốt nhưng,

「......Diệt vong đi, thứ đàn bà stalker vĩnh viễn!」

「Ai là stalker vậy ta!? Vậy ta!?」

Kaori đồng thời bật lại khi nghe thấy những phát ngôn cực kì mất mặt. Khi cô vừa tránh những viên viêm đạn vừa trừng mắt với Yue, Yue hừ mũi「Fun-」.

「......Đủ rồi, cô chú ý có được không. Về bản chất của cô đó. Và, về tinh thần tự hi sinh của Hajime nữa.」

「Tự hi sinh? Cô đang nói cái――」

「......Aa, Kaori stalker, khí chất yandere, và dâm ngầm phiền thật nhỉỉ. Nhưng mà nếu mình để cô ấy một mình thì chẳng biết cô ấy có thể làm ra việc gì, bó tay, có lẽ mình nên chăm sóc cô ấy một chút chăngg, đó là thực tâm của Hajime, cô chú ý có được không!」

「Hajime-kun, không đời nào có suy nghĩ đó đúng chứ! Cô lại nói những lời tùy tiện nữa!」

「......Nếu cô nghĩ vậy, thì chắc hẳn là thế rồi. Bên trong Kaori.」

「......Fufu, Yue. Những lời đó là quá quắt đấy? Ngay bây giờ, nếu cô xin lỗi thì tôi sẽ tha thứ cho. Hora, xin lỗi đi. Nhanh chóng xin lỗi đi.」

「......Ể? Về chuyện gì ạ, Kaori yandere dâm ngầm-san. Tôi hơi sợ, nên đừng lại gần tôi thêm chút nào nữa được không ạ?」

*biki-* gân xanh xuất hiện trên trán Kaori. Dù cho cô đang mỉm cười toe toét, nhưng ảo ảnh hiệu ứng âm thanh *GOGOGOGO-* có thể thấy phía sau cô.

「Ưm, tôi sẽ không lại gần đâu đó. Ai mà muốn lại gần một con vampire vạn năm động tình. Đầu óc chín phần đã bị mấy chuyện dâm đãng lấp kín đâu nhé? Hajime-kun cũng dần để ý rồi đúng không ta? Rằng hấp huyết công chúa (lol) này, chỉ là một đứa biến thái. A, đừng có lại gần tôi chút nào nữa được không ạ? Vì vợ cả (lol) có thể lây bệnh cho tôi đấy.」

Với Kaori những hai lần, thêm (lol) vào danh tính của Yue, Yue cũng cười toe toét.

Vì lí do gì đó các chiến thiếu nữ nhao nhao lên. Làm sao đây, chiến trường đẫm máu đó, chiến trường đẫm máu. Có nên dừng hai người đó lại không? Ai tình nguyện? Cô, đi ra đó đi. Ể, không chịu đâu, nói thế thì cô mới là người phải đi đó, cô là chiến thiếu nữ đúng chứ? Cô cũng là chiến thiếu nữ mà. ――Có lẽ chúng đang đối thoại với nhau như vậy.

Song, giây tiếp theo chuyển động của chúng dừng hẳn lại.

Vì bão tuyết lạnh cùng cực đã thổi gào lên.

Vì mây đen đã trải ra và đổ sấm sét xuống.

Và,

――SHAaAAAAAAAAAAAAAA-!!

――GOaAAAAAAAAAAAAAAA-!!

Bởi phía sau Kaori đang tươi cười trong khi gân xanh nổi trên trán, một hannya-san đang gõ gõ thanh thái đao lớn trên vai đã xuất hiện!

Bởi phía sau Yue đang tươi cười trong khi gân xanh nổi trên trán, là một con lôi long uốn lượn đang cất lên tiếng hống đinh tai đã xuất hiện!

Hiện tượng siêu nhiên chẳng ngờ đến, thứ mà đáng lí không tồn tại trong hệ thống game này khiến các chiến thiếu nữ được thiết kế dựa trên tồn tại siêu nhiên run rẫy lùi lại.

Thứ tới tai những cô gái đó là,

「......KAORI NO AHOoOOOO-」

「......YUE NO BUuWAKAaAAAA-」(TN: Đoạn này Kaori-san bị lẹo lưỡi)

Trái với tiếng mắng nhiếc tinh tế đó, vụng về chộp lấy nhau, cào cấu nhau, và xô đẩy nhau, là một trận ẩu đả tinh tế――hay đúng hơn, là trận cat fight thường xảy ra giữa họ.

「Fushaa---!」khi Yue Punch được tung ra, trúng đòn vào má, Kaori ré lên「MUiIII-」rồi cô túm lấy má của Yue và kéo ra. Khi Yue giật tóc của cô, Kaori sẽ ấn ngón tay vào hai bên hông Yue, khi Yue đáp trả bằng cách véo má cô, Kaori sẽ ném khăn trùm của Yue đi và giật tóc Yue đáp trả.

Kaori tung miêu thủ *poka poka* vào Yue đã bị đẩy ngã xuống bởi chênh lệch chiều cao. Bấu vào mông của Kaori đó, rồi nhân lúc cô đang đứng hình Yue lật ngược cô lại, và như muốn nói rằng đây là trả đũa cho chuyện hồi nãy, Yue tung liên hoàn tát vào bộ ngực khá là to của Kaori.

Họ lăn *goro goro*, cào cấu nhau, rồi lại lăn *goro goro*, đấm *poka poka* lên nhau, dù là mĩ thiếu nữ, hai người lại ở trong tình trạng người ngọm đầy bụi bặm, tóc tai rối bù lên. Cả Yue và Kaori đều mặt trang phục liền, nên họ đang ở trong tình trạng mà pantsu lộ ra rõ mồn một, song họ thậm chí chẳng bận tâm về nó.

Rốt cục họ định làm thế trong bao lâu nữa.

Các chiến thiếu nữ ngẩn người ra thế nào đó bất thình lình bừng tỉnh. Chúng từng người sẵn sàng vũ khí, tao ra âm thanh kim loại để trấn tỉnh và trừng mắt với hai cô gái vẫn đang dính chặt vào nhau trong trận ẩu đả. Chúng trừng mắt...... song, quả nhiên hai cô gái vẫn nya-nya-.

Các chiến thiếu nữ nhìn nhau. Chúng không có biểu cảm, nhưng thế nào đó, dường như chúng mơ hồ trông như muốn nói, chẳng hiểu sao, nếu cứ thế này thì chúng ta chẳng cần bao vây để chiến đấu nữa đúng không taa.

Những cô gái gật đầu với nhau, một trong số chúng lặng lẽ bước tới phía trước. Đó là chiến thiếu nữ sử dụng ngọn thương thần thánh. Có lẽ cô ta ý thức được điểm mù của Yue và Kaori đang choảng nhau loạn xạ, đôi lúc cô ta sẽ đi vòng trong khi bước tới gần.

Và, cô ta đã vào trong phạm vi. Giây tiếp theo, cô ta bất thình lình bước tới trước. Cô ta chắc chắn thử xiên cả hai người đồng thời. Cú thúc nhất kích tất sát được giải phóng tới lưng Yue bằng tốc độ kinh người.

Kaori đang ngẩng lên bởi má của cô bị Yue đẩy từ bên dưới chẳng thể thấy được gì sau lưng Yue. Yue cũng vậy, mũi của cô bị Kaori bóp nên cô không thể nhìn về sau.

Giết được rồi.

Nếu, chiến thiếu nữ có thể nói, thì tiếng thì thầm đó là không sai.

――Batan-, goro goro-

Hai cô gái đột nhiên ngã qua bên cạnh và không dừng lại họ vừa chửi bới nhau vừa lăn vòng vòng. Họ đứng dậy lần nữa ở một khoảng không xa cách đó và tiếp tục cãi vã như thể chẳng có gì xảy ra. Mũi thương dáng lí đã đâm một đòn tất sát đang lang thang vô ích ở chỗ hai người vừa đứng.

Những đồng đội chiến thiếu nữ của cô ta đang quan sát. Chiến thiếu nữ lancer làm điệu bộ như thể đang tằng hắng *gohon-*, rồi cô ta lấy tập trung sau đó tấn công Yue và Kaori lần nữa.

Lần này cô ta sẽ không đốt cháy giai đoạn, cô ta sẽ giết chắc từng người một! Mục tiêu của cô ta là Yue. Cô ta sẽ đâm thủng vùng thái dương trên đầu cô――

「Yandere là, Yue mới đúng chứ!」

Bạt tay đập vào cùng với những lời đó trung một cú clean hit lên má Yue. Mũi thương tấn công sượt qua ngay bên cạnh cái đầu đã bị bật mạnh khỏi đó của Yue.

Chiến thiếu nữ khẩn trương thu lại ngọn thương của cô ta. Cô ta không thất bại hay gì cả. Chỉ là thử một chút thôi. Đó chỉ là một cú thúc diễn tập. Giờ đây mới là đòn đánh thật! Nó đâm tới bên sườn của Kaori!

「......Tôi không bị bệnh. Chỉ là sự dere của tôi dâng tràn thôi!」

Kaori té ngã bởi một đòn nekodamashi sau đó là gạt chân. Đòn tấn công tất sát (lol) đó sượt qua đỉnh đầu của Kaori.

「Như thế tôi mới nói là yandere đó! Cô không biết sao? Thỉnh thoảng, Shia cũng âm thầm giữ khoảng cách với cô đó. Ya~i, đứa con gái yandere bị bạn thân giữ khoảng cáchh.」

「...... Em ấy không có giữ khoảng cách. Chắc chắn là không có chuyện đó. Shia rất yêu quý tôi! Nếu nói vậy thì chỗ Kaori, dạo trước, dù là Shizuku đã giữ khoảng cách với cô. Ya~i, đứa con gái yandere đích thực mà tới cả Shizuku vốn nhẫn nại vô cùng cũng phải tránh xaa.」

「Shi, Shizuku-chan không có giữa khoảng cách với tôi! Shizuku-chan sẽ chấp nhận dù cho tôi có như thế nào mà!」

「......Đúng vậy, tôi không phủ nhận tấm lòng Shizuku sâu thế nào. Dáng vẻ đó, đã là Okaa-san của mọi người rồi!」

「Đúng thế đó! Hơn nữa, nếu nói đến mức nào thì là dạng Kaa-san gan góc của một đại gia đình đó! Cậu ấy là một Okaa-san đáng trông cậy, mà mọi người đều rất yêu quý đó!」

Yaegashi Shizuku――là một nữ sinh cao trung tích cực. Chẳng biết tự bao giờ, cô là một người lao khổ bị nói xấu theo một nghĩa. Chắc chắn nếu cô đang ở nơi này, cô sẽ quyết ý tham gia vào trận chiến bất chấp có bị trúng phải đạn lạc.

Nhân tiện, ngay cả trong lúc hai người đang hội thoại như thế, mũi thương thúc tới họ nhiều lần. Chiến thiếu nữ thay đổi góc của mũi thương, dùng đòn nhữ, cô ta sử dụng đòn quét và cán thương, tung ra những đòn tấn công từ mọi ví trí như các đợt sóng cuồn cuộn.

Song mọi thứ đều được tránh hết.

Hơn thế nữa, mọi thứ được tránh chỉ từ chuyển động cực kì tự nhiên của cuộc ẩu đả.

Thế nào đó trông như chiến thiếu nữ lancer sắp sửa khóc tới nơi.

Có lẽ nghĩ rằng cô ta thật đáng thương, các động đội chiến thiếu nữ của cô ta bao vây hai người và sấn tới. Đó là một tình bạn đẹp đẽ giữa các chiến thiếu nữ.

Chúng sẽ không để võ kỹ của mình bị vũ nhục bởi một phương pháp trông như trò hề này nhiều hơn nữa. Chúng sẽ không để bị ngó lơ!

Đó là sự bao vây hoàn hảo. Không có nơi nào để thoát. Tránh né cũng là bất khả thi.

Lần này là chắc chắn, cái chết mang hình dạng của lưỡi kiếm và mũi thương tấn công từ mọi hướng tới hai ngươi đang ở giữa trận ẩu đả.

――*SHAaAAN-*

Một âm thanh trong trẻo vang lên. Âm sắc hòa tấu của kim loại va chạm vào nhau. Tiếng hét của hai cô gái bị nhắm tới không trộn vào đó.

Hơn nữa,

「-!!!」

「a, a――」

「!?」

Những tiếng rú vô thanh, tới từ các chiến thiếu nữ.

Các chiến thiếu nữ đồng loạt nới khoảng cách. Tuy nhiên, có ba người không thể rút khỏi đó, không, chúng không thể trút lui. Là chiến thiếu nữ lancer, và hai chiến thiếu nữ saber đang mang thanh kiếm tráng lệ.

Lí do rất đơn giản.

Bởi mũi thương của chiến thiếu nữ lancer đâm thủng tim của một chiến thiếu nữ đáng ra là đồng minh của cô ta, và kiếm của Kaori đang cắm ngập vào cổ của chiến thiếu nữ lancer.

Và, gương mặt xinh đẹp của chiến thiếu nữ saber còn lại――chính xác hơn là ở vị trí mắt phải của cô ta, theo đúng nghĩa đen, đã trở thành một lỗ thông gió. Một lỗ thông gió tròn đã cháy đen xung quanh.

Nhìn kĩ hơn, ở trung tâm của các chiến thiếu nữ, là Kaori vẫn với thanh Long Sword bằng sắt của cô vẫn chưa rời khỏi bao, và Yue đang nằm ngẩng mặt giữa hai chân của Kaori đó trong khi ngón tay của cô tạo thành hình dáng khẩu súng.

Từ tay của chiến thiếu nữ saber bị bắn thủng mắt phải đã ngã xuống mềm oặt, Kaori không do dự nhanh nhẹn đoạt lấy thanh kiếm vô chủ, và cứ đơn giản như thế, ấy vậy mà bằng chuyển động thanh thoát dường như không gì sánh bằng, cô chém quét xuống cổ của chiến thiếu nữ lancer bằng thanh kiếm đã đoạt được đó.

Khác với Long Sword bằng sắt, kiếm kích của Kaori lần này trượt qua cổ của chiến thiếu nữ như thể cô đang cắt bơ. Máu không phun ra, đổi lại những hạt li ti màu đỏ cuốn lên bầu trời.

「Ưm, quả nhiên là thanh kiếm tốt nhỉ. Phải chi thô, và to nữa thì thích hơn nhưng......」

「......Kaori, dâm tiện. Bởi vì vậy, cô mới bị gọi là đồ dâm ngầm vĩnh viễn đó.」

「Tôi không có bị gọi như thế đâu đó! Đúng hơn, tôi chẳng hiểu là dâm tiện ở chỗ nào!」

Hai người lại tiếp tục cãi vã như chẳng có chuyện gì xảy ra. Yue đứng dậy, Kaori trơ trẽn chôm thêm một thanh kiếm của chiến thiếu nữ khác và giờ đã trở thành trường phái song đao, vào lúc đó hai chiến thiếu nữ bị hạ gục cũng tan thành từng hạt li ti nhỏ trong khi biến mất.

Những chiến thiếu nữ khác vẫn lùi ra như thể chúng đang do dự có nên tiếp tục tấn công trở lại không.

Dường như chương trình chiến đấu của chúng không thể phán xét được rằng chúng nên tấn công thế nào sau khi chứng kiến công thủ mà hai cô gái vừa thể hiện.

Cách mà hai người vượt qua cuộc tấn công từ mọi hướng ban nãy rất đơn giản.

Hiểu rằng cô sẽ không lành lặn nếu nghiêm túc đối đầu trực diện khi so sánh năng lực thân thể và cả chất lượng kiếm của mình, Kaori chạm kiếm của mình với kiếm của kẻ thù đang áp sát và vặn quỹ đạo của nó đi. Kết quả là, thanh kiếm chếch đi trúng thanh kiếm bên cạnh nó và làm chệch cả quỹ đạo của thanh kiếm đó.

Hơn thế nữa, Kaori xoay người và dùng tay không để làm chệch quỹ đạo của mũi thương và khiến nó đâm trúng đồng minh, bằng cách đó cô thậm chí tránh được cả thanh kiếm thứ ba.

Và, về thanh kiếm thứ tư mà Kaori không thể lo liệu, nó được Yue xử trí bằng bắn tỉa vào điểm yếu chung của mọi sinh vật bởi một viên viêm đạn siêu nén từ điểm mù của Kaori.

Trong tính toán của các chiến thiếu nữ, dường như, đã phủ định việc cận chiến với hai cô gái hăng say ẩu đả mà để lộ đầy sơ hở. Nếu như những sơ hở đó thực chất không phải là sơ hở, thì đằng này chỉ cần tạo ra tình trạng sơ hở phù hợp.

Chiến thiếu nữ archer và chiến thiến nữ mage tung đòn tấn công gọng kìm!

Đòn công kích vật lí tầm xa từ những mũi tên được trùm trong ánh sáng tăng thêm sức hủy diệt của chúng, và đòn công kích ma pháp tầm xa sử dụng những lưỡi phong đao vô hình・tấn công nhanh trở thành vô số chiếc nanh như một trận mưa nặng hạt, tấn công Yue và Kaori.

Đột nhiên, Yue và Kaori. Hai người xoay vòng.

Hai cô gái đang đối mặt với nhau và cự cãi tới tận lúc này, song trong nháy mắt họ giậm bước xuống như thể đang nhảy múa và kề lưng với nhau. Bằng những bước nhảy ăn ý uyển chuyển, những lọn tóc vàng kim và đen óng đẹp nhưng một giấc mộng tung bay mềm mại.

Hai thanh kiếm của Kaori bất thình lình vẽ ra vô số quỹ đạo giữa không trung, chém đôi hoặc đánh chệch tất cả mũi tên bay tới, những thứ ẩn giấu sức mạnh khủng khiếp.

Vô số viêm đạn được tạo ra như những ngôi sao lơ lửng trên bầu trời đêm mênh mông, chúng tuân theo ngón tay thanh mảnh và Yue và bay ra như lưu tinh, thổi bay tất cả những lưỡi phong đao với các xung kích do bộc phá.

Hai cô gái đâu lưng với nhau dường như chẳng lo lắng gì về tất cả những nguy hiểm sẽ đến từ phía sau mình. Thậm chí chẳng nhìn lại, họ tin tưởng rằng sau mình là nơi tuyệt đối an toàn.

Những đòn công kích đột nhiên dừng lại. Những mũi tên và ma pháp tấn công khai hỏa liên tục chấm dứt.

Ngay sau đó, Yue và Kaori nhảy múa một lần nữa. Vạt áo của trang phục một mảnh họ mặc xòe ra thanh thoát theo chuyển động xoay trên từng bước chân của họ, trông như thể họ đã dàn xếp từ trước. Hai cô gái nhảy múa không khác gì phản chiếu lại chuyển động lẫn nhau qua gương, vung một tay như thể mời đối phương cũng tham gia vào màn khiêu vũ.

Tuy nhiên, có vẻ như đó là lời mời đến cõi chết.

Thứ bay ra như một viên đạn từ những bày tay đang vung lên đó là một viêm đạn cỡ quả pinball và một thanh kiếm tráng lệ.

Viên viêm đạn ẩn giấu một sức hủy diệt sánh ngang với ma thuật cấp cao xuyên thủng tim của chiến thiếu nữ archer không sai một li, và thanh kiếm tráng lệ cũng đâm qua lồng ngực của chiến thiếu nữ mage.

「Ư~m, thế nào đây ta? Quả nhiên, tuy tôi nghĩ rằng dù bọn chúng đều là chiến thiếu nữ nhưng sẽ có sự khác biệt trong sức phòng thủ dựa theo đặc tính....... Chỉ là do thanh kiếm quá mạnh hay sao ta?」

「......Tôi cũng có nghĩ vậy. Nhưng, dù là vũ khí của kẻ địch như thế nào, tôi không nghĩ rằng một thanh kiếm được ném bằng chỉ số của level 1 có thể dễ dàng xuyên thủng giáp của loại cận chiến ban nãy. Nên thấy rằng con này yếu đối với vật lí dựa trên chức ma pháp của nó.」

「Viên viêm đạn mà tôi tránh ban nãy bị bật lại bởi giáp của chức ma pháp mà nhỉ. Nhưng viên viêm đạn xuyên thủng con dùng cung có nghĩa rằng dù giáp của chúng trông hệt nhau, nhưng chắc chắn sức phòng thủ của con này đối với ma pháp là thấp nhỉ.」

Yue và Kaori nói về kết quả phân tích của họ trong khi vẫn đâu lưng với nhau. Họ hướng ánh mắt thăm dò tới hai chiến thiếu nữ đang trở thành những hạt li ti và biến mất.

Hai chiến thiếu nữ còn lại đang cố nới rộng khoảng cách từ từ.

*kurin-*, mặt của Yue và Kaori lập tức quay về phía hai chiến thiếu nữ sống sót. Nó đáng sợ đến khủng khiếp. Bằng chứng là, thân người của hai chiến thiếu nữ giật bắn khi chúng thấy ánh mắt của họ.

「......Kaori. Đã chú ý chưa?」

「Về vụ level sao? Ưm, nó đã kêu purorin trong lúc đánh nhau! Cơ mà nó đã kêu không biết bao nhiêu lần nhỉ. Sau đó, thứ này thứ nọ đã được giải phóng! Cơ mà, về cái thông báo. Nói thật thì, tôi chẳng biết là có tắt nó đi được không nữa.」

「......Đúng thật là nó gây phân tâm. Thứ này dựa trên ý thích của người dùng, nên tôi đã yêu cầu Hajime liệu có thể thêm chức năng on off trước đó. Nhưng, trước hết thì――」

「Ưm. Trước hết thì――」

Chầm~chậm, chầm~chậm các chiến thiếu nữ nới rộng khoảng cách khỏi Yue và Kaori đang nói chuyện với nhau. Khoảng khắc cuộc hội thoại của hai người dừng lại, các chiến thiếu nữ xoay người tức tốc và bay lên bầu trời.

Nếu nói theo phong cách game, điều này chắc chắn là tình huống「Chiến thiếu nữ đã bỏ chạy!」.

Một bóng đen trùm lên. Trên các chiến thiếu nữ.

Thứ mà hai chiến thiếu nữ nhanh chóng quay về sau thấy, là hình bóng của thôn nữ và nữ tu học việc đang ở bên trên chúng với một bước nhảy còn cao hơn cả chúng. Hai cô gái vừa sẵn sàng trên đỉnh đầu mình một thanh kiếm lấp lánh bởi ánh mặt trời và một viêm đạn mà bản thân nó đã trông giống mặt trời rồi, vừa nhìn xuống các chiến thiếu nữ.

「Thí nghiệm nhỉ.」

「......Làm thí nghiệm thôi.」

Họ sẽ không bỏ lỡ cơ hội để thử năng lực vừa được giải phóng.

Phải, nếu nói theo phong cách game thì――「Không thể chạy thoát khỏi thôn nữ và nữ tu học việc!」.

Không có tiếng hét thống khổ của cái chết đau đớn nào.

Chỉ là, những hạt li ti màu đỏ đẹp mắt, đang nhảy múa trên bầu trời ở bên ngoài ngôi làng khởi đầu.

Bình luận (0)Facebook