Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou
Shirakome Ryou (Chuuni Suki)Takayaki
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 227: Arifureta After II Phần Liliana Tôi đã trở thành, thần của thế giới mới sao? Phần cuối

Độ dài 9,903 từ - Lần cập nhật cuối: 2021-11-27 07:28:47

Arifureta chương 227: Arifureta After II Phần Liliana Tôi đã trở thành, thần của thế giới mới sao? Phần cuối

✰Top Idol Lily

Ở trung tâm một phòng chuẩn bị khá rộng, Liliana, ngập trong hoa, quà, và thư chúc mừng từ fan hâm mộ, đang di chuyển chiếc bút của cô với tốc độ kinh hoàng *gari gari gari gari gari gari-* trong khi vẫn mặc bộ váy trình diễn đáng yêu.

Không hề cảm thấy khó chịu khi những ngón tay của cô lấm lem bởi mực, cô tiếp tục di chuyển chiếc bút với tốc độ cảm giác như nó có thể tạo ra dư ảnh. Lí do cho điều này dĩ nhiên là để vẽ manga của cô.

Thậm chí chưa tới 30 phút cho đến buổi diễn tiếp theo của cô. Và một khi cô đã đứng trên sân khấu, cô sẽ không thể kịp hạn chót. Thế nên, cô phải hoàn tất bản thảo trong chưa đầy 30 phút!

*hyupa-* tay trái của Liliana với ra. Bàn tay đó chộp vào một túi Calory 〇te. Nó thật sự là một khẩu phần xuất sắc nếu bạn phớt lờ đi việc nó sẽ trở nên lợn cợn trong miệng mình. Cô không có thời gian mà ăn sáng, nên cô đã làm đầy dạ dày mình với thứ này.

Và, vào lúc đó, bất chấp Liliana đã yêu cầu bên quản lí không cho bất cứ ai vào phòng cho tới giờ diễn, cánh cửa phòng chuẩn bị lại được gõ.

Liliana, người với kĩ năng công chúa vẫn đầy sức sống ngay cả vào lúc này, tươi tắn đáp lại với giọng nói sẽ khiến bất cứ ai nghe điều cảm thấy hạnh phúc dù cho hiện giờ mắt Liliana thậm chí chẳng dời khỏi bản thảo của cô, và tay cô cũng không ngừng chuyển động.

「Vâ~~ng. Cửa không khóa đâu ạ~」

「Eeto, xin làm phiền.」

「X, xin phép làm phiền.」

Sau khi nhìn thấy những ai đi vào, thì quả thực, họ là những người sẽ không gây rắc rối ngay cả nếu bảo vệ để họ vào.

「A, Kaori! Cả Shizuku nữa! Hai người đã đến vì em nhỉ!」

Đúng như Liliana nói, những người rụt rè bước vào phòng chuẩn bị là Kaori và Shizuku. Hai người làm một biểu cảm rất ư là cạn lời với Liliana đang được vây quanh bởi hoa và nhiều thứ, mặc một bộ váy lung linh, và ấy vậy mà những đầu ngón tay của cô lại lấm lem mực trong khi đường bệ vẽ.

「Thế nào đó, thật sự cảm giác như em là một người nổi tiếng nhỉ…… Eeto, và, Lily. Đột nhiên em nhắn tin bảo là『Khẩn cấp! Khẩn cấp! C~ứu-. Đặc biệt là Kaori!』, rốt cục là sao vậy?」

Quả như Kaori nói, Liliana đã gửi một yêu cầu chi viện cho các~cô vợ.

Có vẻ như cô đặc biệt cần Kaori chi viện, lí do là bởi,

「Vâng, em mừng vì Kaori đã đến đây đầu tiên ạ. Em xin lỗi vì gấp gáp, nhưng nhờ chị hãy sử dụng ma thuật kéo dài thời gian ạ. Và cả, nó cần được hoàn thành trong khoảng 20 phút…… trước hết, nhờ chị kéo dài sai lệch thời gian lên 10 lần ạ. A, Shizuku, chị ngồi ở đó, việc đổ beta nhờ chị nhé.」

「「Ểể~~~」」

Thế nào đó nguyên công chúa này, cuối cùng, đã nhận ra là bản thân cô thiếu thời gian, và hiện giờ thử giải quyết vấn đề bằng ma thuật. Nhờ sử dụng một ma thuật thậm chí can thiệp vào căn nguyên của thế giới chỉ để hoàn thành một bản thảo――đây là một thương vụ đặc biệt dành cho Phép thuật thời đại thần linh. Theo một nghĩa, có thể nói điều này thật sự phù hợp cho một cô vợ của quỷ vương.

Kaori và Shizuku không thể giấu được gương mặt phức tạp của họ sau khi nghe được lí do vì sao bị gọi tới.

「Chị hiểu rằng em đang gặp rắc rối nhưng….. thế nào đó, chị thật sự chẳng cảm thấy như vậy chút nào.」

Khi Kaori bất giác lẩm bẩm như thế, Liliana ngẩng mặt lên với một biểu cảm quả quyết.

Rồi,

「Kaori.」

「Ể, c, cái gì, Lily?」

「Em là Liliana. Một nữ nhân sẽ làm bất cứ điều gì, để không trễ hạn chót.」

「A~, ưm, vậy nhỉ.」

Kaori thì「Maa, vậy cũng được」, và nửa cười với Liliana cương quyết trong khi triển khai Phép thuật Thời đại Thần linh của cô. Với thứ này, sai lệch thời gian 10 lần đã được tạo ra giữa trong và ngoài căn phòng này.

Trong một lúc, tiếng *gari gari gari gari gari gari-* và *peta peta, nuri nuri* vang lên trong căn phòng. Để nội dung của manga sang một bên, cả Kaori và Shizuku đều biết rõ rằng Liliana đang nổ lực, nên họ cũng nghiêm túc cố gắng giúp cô.

Sau khoảng một giờ, nhiều chi viện hơn đã đến. Đó là Hajime, Yue, và Shia. Ngay cả trong khi họ cũng làm nét mặt bực tức vì lí do mình bị gọi tới, suy nghĩ của họ cho Liliana đã là「Thiệt tình, em cứ tiến xa nhất có thể đi」, và vì vậy họ bắt đầu tham gia vào việc giúp đỡ cô.

「Naa, Lily. Mới nãy bọn anh đã đi ngang qua sân khấu……」

「Vâng? Sao vậy ạ?」

Trong khi Yue và Shia đang ngoan ngoãn giúp đỡ. Hajime đột nhiên bắt đầu nói.

「Thế nào đó, có hai người anh biết rất rõ đang mặc com lên đen và đeo kính mát trong khi múa otagei với chuyển động thật sự trôi chảy. Đó không chỉ là ảo giác của anh đâu, nhỉ?」

「Aa, Shiji-san, và Yoshiki-san nhỉ.」

「………Quả nhiên, là hai tên đó sao.」

「Vâng. Anh không biết sao? Hai người họ, lúc này đang mở một công ti cảnh vệ, chuyên cung cấp vệ sĩ cho người nổi tiếng ạ. Lần này, họ đang chịu trách nhiệm bảo vệ cho buổi diễn của em cũng vì họ là người quen nhưng mà.」

Liliana nghiêng đầu trong khi nói những điều không thể cắt nghĩa như「Từ lúc họ trở thành một đề tài nổi bởi “otagei của các vệ sĩ com lê đen là thần thánh”, có vẻ như họ cũng đảm nhiệm vai trò đội trường của những người cổ động ạ」.

Nakano Shinji và Saitou Yoshiki.

Hai người từng trong nhóm liên quan tới chuyện bắt nạt Hajime bởi thù hằn, sau cái chết của Hiyama Daisuke và Kondou Reiichi, những kẻ mà họ thường đi chung, họ bắt đầu thay đổi từng chút một. Họ đã thể hiện việc hết mình chiến đấu trong trận quyết chiến huyền thoại ngay cả khi đối mặt với lũ tông đồ và hiện giờ không còn mang bất cứ thù nghịch nào với Hajime.

Shinji và Yoshiki đó, sau khi tốt nghiệp cao trung, họ đang sống vu vơ mà không làm gì cụ thể, song chỉ gần đây thôi, họ thành lập một công ti cảnh vệ chuyên cung cấp vệ sĩ cho người nổi tiếng.

Họ mặc đồng phục bao gồm com lê đen và kính mát, những thứ sẽ khiến bất cứ ai cũng muốn tsukkomi rằng họ đã xem quá nhiều phim ảnh, song kĩ năng vệ sĩ của họ là ở hạng siêu cấp. Kinh nghiệm trong việc đối đầu với lũ ma thú và tông đồ của thần ở dị giới là gì đó không có khả năng vượt qua được việc trông giống những kẻ đáng ngờ, nên nếu nói tự nhiên thì cũng là tự nhiên thôi. Hai người họ đã vun đắp nhiều thành tích và nhận được niềm tin tưởng sâu sắc từ thế giới giải trí.

Và hai người đó, bằng cách vun đắp nhiều ngày bảo vệ cho các buổi biểu diễn của idol, thấy những nhóm cổ động đang thực hiện hoạt động otagei, và có vẻ thế, vì lí do gì đó, họ đã thức tỉnh. Trong khi hai người đang đứng cả hai bên sân khấu giữ ánh mắt cảnh giác với bất cứ ai đáng ngờ, họ phóng khoáng phô diễn năng lực thể chất mà cơ thể họ được ban cho và hoàn toàn, hoàn thiện sao chép các động tác otagei.

Kể từ khi một đoạn phim về hai vệ sĩ mặc com lê đen và đeo kính mát múa otagei với chuyển động cực kì trôi chảy được đăng tải lên một trang video nào đó, họ đã được xem như là thần thánh của thế giới otagei và nhận được danh tiếng không hề thua kém ngay cả các idol hiện giờ từ một bộ phận của cộng đồng.

Hơn nữa, tiếng tăm của họ nhiều tới mức có cả những người tới buổi diễn chỉ để chứng kiến “những vệ sĩ com lê đen nhảy”.

「N, cách nhảy đó khá là ấn tượng.」

Yue nói thế trong khi giơ tay lên không trung. Cô liên kết không gian bằng Ma thuật không gian và thử bí mật nghía qua.

Cứ thế, một cái lỗ được mở ra giữa không trung, và cảnh ở phía bên kia nó là――

「Lily-, Lily-! Fuu-, fuu-, fuu-, fuu-!!」

「Các người-, dồn nhiều linh hồn của mình vào hơn coi! Làm nóng cả cơ thể và linh hồn mình coi! Nơi đây là khán đài. Nhưng đồng thời nó cũng là một sân khấu khác-」

Shinji đang vẫy que sáng của cậu ta với chuyển động thật sự trôi chảy trong khi khuyến khích nhiều tiếng hò hét hơn để cổ vũ cho Lily. Yoshiki đang thực hiện những chuyển động hoàn toàn ăn khớp với đồng đội của cậu ta trong khi say sưa dẫn dắt nhóm cổ động.

「Đ, đội trưởng. Chuyển động quá gắt, thể lực của tôi đã......」

「Vệ sĩ nhảy là....... quái vật sao?」

Một người, rồi một người nữa, nhóm otaku ngã xuống trước khi buổi diễn được bắt đầu. Nhân tiện, đội trưởng là nói về Shinji, trong khi Yoshiki được gọi là đội phó ác quỷ.

Shinji, người đang nhảy trong khi mặc một bộ com lê đen sang trọng, hét lên với các otaku đã ngã quỵ.

「Vậy là được sao? Kết thúc ở đây.」

「Ể?」

「Vậy là được sao, từ bỏ tất cả.」

「Đ, đội trưởng?」

Nhóm otaku đang thở dốc và đầm đìa mồ hôi, nhìn sang Shinji đang nhảy một cách trôi chảy.

「Bọn tôi là, những người bảo vệ các idol. Bọn tôi bảo vệ cơ thể họ, trái tim họ, bọn tôi là những người hiến dâng mạng sống của chính mình cho họ để họ có thể tỏa sáng!」

Sự trôi chảy trong bài nhảy của Shinji đang dần tăng lên. Nó thật sự là một otagei bậc thầy đong đầy linh hồn và nhiệt huyết!

「Các người đứng dậy ngay! Never Give Up! Nếu không bỏ cuộc, thì chắc chắn sẽ có thể chạm tới đỉnh giấc mơ của mình! Một chàng trai đã dạy cho tôi điều đó!」

Ánh mắt của nhóm Yue nhìn về phía Hajime. Chắc chắn, nếu họ nói về một nam nhân các tác động mạnh tới nhóm Shinji, thì chỉ có thể là Hajime.

Những lời của Shinji đong đầy nhiệt huyết khiến một trong các otaku ngã quỵ hỏi trong ngỡ ngàng. Thậm chí trong lúc đó, Shinji vẫn đang vẽ ra những quỹ đạo tuyệt đẹp trong không trung bằng que sáng, đồng thời trình diễn một bài nhảy điệu nghệ.

「Đội trưởng. Rốt cục giấc mơ của đội trưởng là gì? Rốt cục là thứ gì, có thể khiến cậu đi xa tới mức này!?」

Đó là một câu hỏi nóng tới từ một otaku người thế nào đó bị cuốn theo bầu không khí. Hiện giờ, những người đã ngã quỵ, và cả những người không, tất cả đều nhễ nhại mồ hôi trong khi hướng ánh mắt nghiêm túc tới Shinji.

「Là vì điều gì, sao hả? Dĩ nhiên rồi.」

Shinji nhìn họ, rồi cậu ta nhìn tri kĩ của mình, và mạnh mẽ tuyên bố!

「Là để-, cùng với idol ăn cơm trước kẻng-!!!」

*daa daa daa~~*, tuyến bố của Shinji vang vọng trong hội trường biểu diễn đang giữa lúc chuẩn bị. Nó vang lên thật sự rõ ràng.

........Có vẻ nó là lí do chính để họ thành lập một công ti cảnh vệ chỉ chuyên phục vụ cho người nổi tiếng. Yoshiki bên cạnh Shinji đang ngẩng mặt lên trời trong khi môi cậu ta mím lại thành một đường thẳng như thể cậu ta đang cắn môi khi nghĩ về gì đó.

「C, cậu đang nói gì vậy!? Chuyện như vậy rõ ràng là không thể đúng chứ! Là bất khả thi!」

Otaku vừa hỏi cãi lại. Song, nhưng lời đó không chạm tới Shinji. Lí do là bởi Shinji đã nhìn thấy nó. Trong một thế giới mà cậu ta song hành cùng cái chết, cậu ta đã chứng khiến tinh thần bất khuất của chàng trai đó!

「Iya, không phải bất khả thi! Bởi tôi biết! Tôi biết một chàng trai ngay cả khi bị rơi xuống tận cùng của địa ngục, ngay cả khi cậu ta chỉ đối mặt với tuyệt vọng-, cậu ta vẫn tiếp tục vùng vẫy mà không bao giờ bỏ cuộc và đã tạo ra một harem-. Một chàng trai ngày qua ngày, luôn có những buổi tiệc trụy lạc cùng các tuyệt sắc giai nhân-. Chàng trai đã chạm tới đỉnh cao-」

*gachari* một âm thanh vang lên. Khi nhóm Yue hoàn hồn với tiếng ha- và đưa mắt sang chỗ phát ra âm thanh, ở đó, họ thấy Hajime đã rút Donner ra. Có vẻ như cậu định bắn tỉa Shinji qua không gian kết nối. Hoảng hốt, Shia di chuyển tới để ngăn cậu lại bằng một đòn Cobra Twist.

「Ngay cả bọn tôi, nếu bọn tôi không bỏ cuộc thì bọn tôi đáng lí có thể ăn cơm trước kẻng với idol! Bọn tôi đáng lí có thể làm được điều đó! Hay đúng hơn, về chuyện này, ngay cả nếu bọn tôi để Nagumo qua một bên, tôi không thể nuốt trôi được thế quái nào tên Endou đó cũng có thể tạo ra một harem-. Tại sao, tại sao là Endou! Tại sao tôi thì không được, hả? Quên chuyện harem đi, thậm chí còn chẳng có chút dấu hiệu nào tôi có thể tìm được bạn gái đó. Hay đúng hơn, ngay cả một cuộc gặp gỡ cũng chẳng hề có đó. Thậm chí một chút điều đó cũng không! Đã không nổi tiếng ở mức độ, Tôi thật sự bị nguyền rủa như sự trả thù vì đã bắt nạt quỷ vương hồi đó không phải sao?, rồi đó! KHỐN NẠN MÀàÀÀÀÀ-」

Ngay lúc này, que sáng đã để lại dư ảnh trong khi otagei của Shinji đang biểu diễn một chuyển động không thể tưởng tượng được ở cấp độ con người nữa. Đó là, điệu nhảy của ai đó đã bước chân vào lãnh địa của thần linh! Sự hiển hiện của tiếng gào thét dồn dập của linh hồn!

「Đội trưởng...... người như cậu thì......」

「Cậu đang cố, thách thức sự bất khả thi sao.....」

「Hê-. Quả là một người ngốc nghếch nhỉ. Nhưng, tôi không ghét đâu. Cảm giác như vậy là một sự ngốc nghếch hay ho, nhé.」

Nhóm otaku đang bắt đầu đứng dậy trở lại! Có lẽ họ thấy đồng cảm với tiếng gào thét của linh hồn phơi bày hết sạch mọi thứ. Một nụ cười gan góc hiện ra trên từng người một trong số họ――

Yue đóng không gian lại.

「......N. Lily. Thế này được chưa?」

「A, vâng. Yue-san. Việc làm tỉ mỉ của chị đã giúp em ạ.」

「Đây, Lily. Chị đã xong rồi. Tiếp theo là gì?」

「Không hổ danh, Shizuku. Kĩ năng thật tuyệt ạ. Kế đến nhờ chị cái này nhé.」

Họ trở lại làm việc như thể chẳng có gì xảy ra. Có vẻ như họ quyết định rằng mình chẳng nhìn thấy gì cả. Ngay cả Hajime, người ăn trọn pha chuyển thế từ Cobra Twist sang khóa tam giác của Shia, cũng ngoan ngoãn trở về chỗ.

「Nhắc mới nhớ, Lily. Có chuyện gì kì lạ xung quanh em không?」

「Chuyện kì lạ, sao ạ?」

Hajime hỏi trong khi xoa cổ. Liliana liếc lại Hajime trong khi nghiêng đầu mà chẳng hề giảm tốc độ bút của cô đi chút nào.

Hajime đặt một tone lên trang bản thảo của cậu trong khi gật đầu「Aa」.

「Hora, gần đây, sự tồn tại của anh đã được biết đúng chứ. Cũng là lỗi của Kaa-san khi quăng bom.」

「Vâng. Maa, nói là quăng bom thì, em cũng đã gọi Sumire-okaasama là “Okaasama” một cách bình thường mà, nên nó đã trở thành lẽ tự nhiên rồi nhưng.」

「Iya, không chỉ về quan hệ của em với anh, mà cũng về chuyện riêng tư này nọ nữa.」

Những lời đó khiến mặt Liliana đồng thời đỏ lên.

Chỉ ít lâu trước đây, khi Liliana được mời tham dự một buổi phỏng vấn trên truyền hình, Sumire cũng tham gia với tư cách khách mời đặc biệt. Vào lần đó, Sumire đã dí dỏm nói「Liliana là vợ của con trai tôi, nên không được chạm tay vào con bé đâu đó~」.

Nếu tất cả chỉ có thể, thì nó sẽ chẳng có gì to tát bởi lẽ nó là thứ đã được biết, nhưng Sumire đã không tự chủ, sau đó quăng một quả bom bằng cách tinh nghịch phơi bày một góc của cuộc sống hôn nhân đời tư giữa Liliana và con trai bà. Nó đã là một cuộc nói chuyện có thể đập tan giấc mơ của các fan hâm mộ nam thành từng mảnh.

Hơn thế nữa, Sumire cũng dửng dưng nói「Không chỉ có Lily-chan đâu đó~」trong khi đưa ra những gợi ý rằng phu quân của Liliana thực chất cũng có những nữ nhân khác, và cậu cũng đang có mối quan hệ nồng nàn cùng những nữ nhân đó nữa.

Hiển nhiên, không đời nào truyền thông sẽ chẳng dòm ngó vào cuộc sống đời tư phi thuần khiết của Liliana-sensei, một mangaka xinh đẹp và cũng là một idol đã ở trên đỉnh của tiếng tăm, tuy nhiên Hajime đã đập bẹp cái sự việc đó trước khi nó có thể tạo nên một vụ đình đám.

Nhờ chuyện đó, vì vài lí do, đề tài này không bị thảo luận quá mức trên các chương trình truyền hình, nhưng dù vậy, không có nghĩa rằng nó chẳng đem lại ảnh hưởng gì.

Một trong các ảnh hưởng đó là hành động liều lĩnh của một bộ phận fan cuồng ảo tưởng.

「Trước chuyện này nữa, em gần như đã bị tấn công bởi một tên fan liều lĩnh đúng chứ? Ai biết được chuyện gì có thể xảy ra.」

「Có lẽ là như thế, nhưng gần đây, cũng không có dấu hiệu gì cho chuyện đó ạ. Bên cạnh đó, em cũng không yếu đuối tới mức một thường dân có thể làm em trở tay không kịp đâu ạ. Em cũng đã tập luyện có thành tựu “Kĩ thuật cận chiến trường phái Hauria ~Đây là cách Ussa Usa đó~ do Shia-san trực tiếp truyền thụ nữa ạ.」

「........」

Ánh mắt Hajime quay về phía Shia. Shia nhìn đi chỗ khác. Khi Hajime lẩm bẩm「Phụ đề cho tên trường phái hay đại loại vậy mới lạ nhỉ」, má Shia lập tức ửng lên. Không nghi ngờ gì đôi tai thỏ hiện giờ đang vô hình của cô đã cụp xuống vì thẹn.

「Hơn điều đó, mọi người. Buổi biểu diễn của em hôm nay, mọi người có thể đến nghe không ạ?」

Liliana thay đổi chủ đề để xóa đi sự lo lắng của Hajime và cũng ngụ ý rằng cô ổn. Nghe câu hỏi đó, nhóm Hajime nhìn nhau.

Đây là sân khấu mà thành viên gia đình quan trọng của họ đang đứng. Dù cho họ đã tham gia các buổi diễn của cô vài lần trước đây, thật không thể để họ về nhà sau chừng ấy thứ. Câu trả lời của họ chỉ có một. Với một quyết định đồng lòng, họ sẽ cổ vũ cho cô vợ idol, cô vợ chung một nhà của mình. (TN: Câu này ý là Liliana được Hajime cổ vũ với tư cách vợ, còn được nhóm Yue-sama cổ vũ với tư cách cùng là những người vợ)

______________________

Sau đó, Liliana, người đã xoay sở để hoàn thành bản thảo trước hạn chót, giao nó cho biên tập viên của cô với nụ cười rất tươi. Biên tập viên giơ ngón cái với vẻ màu mè rồi bà ta phóng lên chiếc xe yêu dấu của mình, Ninja ZX10-R của Kawasaki, và biến mất vào trong thành phố. ――Dù bà ta đã là một phụ nữ cuối cùng cũng chào đón cái sinh nhật thứ 60 của mình năm nay........

Cứ thế, buổi biểu diễn cuối cùng của hôm nay đã bắt đầu. Liliana, trong bộ váy cầu kì và xinh xắn của mình, phung phí gửi những cái nháy mắt và *kira-✰* làm hội trường nóng lên.

Dưới sân khấu, cả hai vệ sĩ mặc com lê đen và kính mát đang đứng ở vị trí cảnh vệ trong khi thực hiện otagei trơn tru như họ đã sở hữu, làm nóng hội trường lên đáng kể bằng cách hòa làm một với nhóm otaku, những người mang ánh mắt có vẻ như đang ẩn chứa loại quyết tâm gì đó.

Sau khi buổi diễn hạ màn với sự nhiệt tình, phấn khích, và trọn vẹn, bất ngờ thay vẫn có công việc mà Liliana phải tham gia, phần kí tặng và bắt tay. Ngay cả trong khi nhóm Hajime cảm thấy bực tức với chuyện cô đang làm chừng ấy việc, họ vẫn đứng ở một khoảng không xa cách đó và dõi theo Liliana, hiện giờ đang sản xuất hàng loạt fan hâm mộ với, Real smile của nguyên công chúa & idol-! của cô.

Fan số 1――một thanh niên tóc bạc với odd eye và bầu không khí như một Fumidai Tenseisha. (TN:踏み台転生者 – Kiểu nhân vật phản diện bàn đạp ấy, không sơ múi được gì mà còn góp phần làm nhân vật chính ngầu hơn và có harem)

「Lily-sensei. Tôi là một fan lớn của cô! Chuyện cô có chồng là nói dối thôi nhỉ!?」

「Cảm ơn anh rất nhiều ạ. Anh có thể vui lòng cho tôi biết quý danh không ạ?」

「Ể, a, là, Satoshi.」

「.......... Gửi, Satoshi-san. Cảm ơn anh rất nhiều vì luôn tới buổi biểu diễn của tôi ạ. Lần sau xin hãy tới nữa, nhé?」

「C, cô nhớ tôi sao....... Vâng-. Tôi tuyệt đối sẽ đến! Tôi sẽ cổ vũ cho cô!」

Fan số 2――một cô gái với kiểu tóc trông như Sado〇. (TN: Sadako Yamamura)

「Sensei. Về tình yêu đồng giới, chị nghĩ sao ạ?」

「Em có thể cho chị biết tên không?」

「ư........ Sada〇, ạ.」

「Aa, em là vị luôn viết đầy trong lá thư fan hâm mộ câu “Aishitemasu” nhỉ. Xin cám ơn em. Chị thật hạnh phúc vì được một cô gái khả ái như em ủng hộ.」(TN: 愛してます – Em yêu chị, thường thường người ta muốn bày tỏ cảm xúc yêu thích ai đó thì sẽ dùng ~のことが好きです – Em thích chị, chữ ái đem lại cảm giác cực kì nặng nề, và đằng này còn viết ngập cả tờ giấy, cái này là thư hù dọa thì đúng hơn)

「a, ư.」

「Từ giờ trở đi cũng, nhờ em ủng hộ chị.」

「Vâng.」

Fan số 3――Một nam dũng giả mặc bộ com lê cao cấp với một món đồ thêu hình Lily déformer. (TN: デフォルメ – kiểu vẽ nhân vật chibi làm móc khóa hay sticker ấy)

「Lily-sensei. Tôi đến đây hôm nay với một đơn đăng kí kết hôn. Chữ kí của cô, nhất định hãy viết vào đây.」

「Đó là một món đồ thêu tuyệt mĩ bất kể tôi có nhìn thấy bao nhiêu lần ạ. Hơn nữa, luôn có thiết kế khác nhau mỗi lần. Nếu tôi nhớ không lầm, anh đã tự thêu nó nhỉ? Tôi cảm thấy xấu hổ sao đó, xin cảm ơn ạ. Tôi kí ở đây cũng được nhỉ. Fufu, quả là một người hài hước.」

「Ano, Lily-sensei. Tôi không thể đọc được như...... đây là chữ của nước nào vậy?」

「Vương quốc Hairihi ạ. ........Không được, sao ạ?」

「-. Tôi không khó chịu đâu. Nhưng lần tới thì, tôi muốn được cô viết bằng tiếng Nhật.」

「Maa. Ufufu. Vậy thì, buổi diễn sắp tới anh cũng sẽ đến nhé.」

「Tất nhiên.」

Fan số 4――Hai Onee-sama cơ bắp cuồn cuộn tới hư cấu.

「Lily-chan! Buổi diễn hôm nay cũng quá sứcc tuyệt vời đóó!!」

「Chụy nhé, đã cảm động mất rồii.」

「Fufu, xin cảm ơn vì mọi lần. Vì nhóm Onee-sama lúc này cũng cổ vũ tôi bằng giọng to (giọng trầm) nên tôi lập tức có thể nhận ra khi nhóm Onee-sama đến đó.」

「Ara không chịu đâu, ngại quá àà. Hễ mà hưng phấn, có hơi, giọng nói của chụy lại vô thức cứng cáp đi một~chút luôn đó nhéé.」

「Oi, mới nãy,『Đã không còn ở cấp độ cứng cáp nữa rồi. Cái giọng đó đã hoàn toàn là của dã thú』, đứa nào dám nói thế, Aa!? Chụy sẽ đập mày――gohon-. Sẽ trừng phạt đóó.」

「Maa maa, Kenji――gohon-. Reika-san. Nếu chị làm gương mặt lẫm liệt (bộ mặt giống cuồng chiến sĩ) đó, thì mọi người sẽ bị quyến rũ (ám ảnh) đó? Hơn thế nữa, xin hãy đến buổi diễn tiếp theo nhé. Tôi cũng muốn gặp các Onee-sama khác nữa.」

「N mou, Lily-chan thật là, em luôn biết nói gì để làm tụi chụy vui vẻ mà. Ừ, dĩ nhiên, tụi chụy sẽ lại đến cổ vũ cho em. Sau cùng, tụi chụy, thành viên của “lưỡng tính nhân đạo”, tất cả đều yêu Lily-chan mà nhé!」

Ngay cả trong khi thân thiết trò chuyện cùng fan hâm mộ, việc Liliana vẫn tốc độ xử lí với hàng người rồng rắn đúng hơn là một điều kì diệu.

Thấy cô như thế, Hajime bình luận ngắn gọn.

「Đậm nhỉỉ.」

Có vẻ như cậu bình luận về các fan hâm mộ.

Nhân tiện, tất cả các fan hâm mộ đó bằng mọi giá sẽ luôn tham gia vào sự kiện mà Liliana xuất hiện, nên nhóm Hajime cũng biết mặt họ. Và, Hajime trở nên thật sự bất an với phát ngôn và cư xử của họ, nên cậu đã điều tra xuất thân của họ từ những cảm xúc lo lắng.

Điều cậu hiểu từ kết quả là, lấy ví dụ, fan số 1, thanh niên, với ngoại hình hoàn toàn giống một Fumidai Tenseisha, nhưng thực chất, anh ta là một nhà sư mẫu mực với tăng tịch chính hiệu. Anh ta ngụy trang (?) bản thân bằng tóc giả và kính áp tròng màu rồi bí mật tham gia sự kiện của Lily.

Hơn thế nữa, fan số 2, cô gái, thực chất là thiên kim của một đại tài phiệt đứng đầu nhật bản đang điều hành một chuỗi cửa hàng bách hóa lâu đời, fan số 3, nam dũng giả, là trưởng nam của một gia đình luật sư truyền đời, con trai của giám đốc tổ chức thành lập quán bar. Fan số 4, là phiên bản Nhật Bản của Chrystal――cầm đầu một tổ chức kiểm soát phố đèn đỏ thế giới ngầm trên toàn Nhật Bản.

Ngoài họ ra, còn có một bác sĩ mặt ếch xuất sắc được nói rằng sở hữu bàn tay của thần linh, một thám tử thường nói, bằng cái tên của ông tôi, một học sinh nữ cao trung là siêu cấp học sinh, một thiếu niên bề ngoài bất hạnh gọi con mèo béo ú là「Sensei」, một người ngoại quốc lẩm bẩm「Nhân loại của hành tinh này thì――」trong khi cầm một lon cà phê trên tay.......

Quả thực bọn họ rất đậm. Những fan hâm mộ từ một tầng fan đậm. Không hề nghi ngờ gì trong Liliana là một năng lực thu hút người khác. Rồi, cô giao tiếp thân mật với những nhân vật nam nữ đậmm~ đó, đôi lúc cô lờ họ đi, đôi lúc cô dẫn dắt họ, và cô kết thúc cuộc trò chuyện làm đôi bên thỏa mãn và tiễn họ về. Thấy hình ảnh cô gợi nhắc cho nhóm Hajime một nàng công chúa đã từng chiến đấu với các quý tộc và sứ giả của đế quốc bằng gương mặt tươi cười, đức hạnh và lời lẽ (gai và các ngụ ý gián tiếp là tùy chọn).

「Thật sự họ có tính cách đậm nhưng....... em nên nói thế nào đây, tính cách của Lily, nó hoàn toàn khác một idol bình thường, nó là......」

Kaori do dự nói trong khi má cô co giật. Nhóm Yue bổ sung cho phát ngôn của cô với cảm xúc như muốn nói họ hiểu cô có ý gì.

「........Họ đang bám vào.」

「Em có thể cảm thấy sự ám ảnh từ họ desuu.」

「Có lẽ nói thế này là quá đáng nhưng...... gần đây, tớ cũng cảm thấy gì đó như sự sùng bái từ họ.」

Chính xác như họ nói, thật sự có một phần――ở những nơi như bản tin điện tử trên mạng, một chủ đề nói về việc trong fan hâm mộ của Lily-sensei đầy những kẻ có vấn đề về thần kinh đang lan truyền.

「Vậy có ổn không nhỉỉ?」

Kaori đang lo lắng nhìn Liliana chằm chằm. Theo sau cô, nhóm Hajime cũng nhìn hình ảnh nàng công chúa idol đang trưng ra một nụ cười tự nhiên và hoàn hảo, đầy ắp sự trang nhã và thân mật.

Với Liliana, người đã tranh đấu với những quý tộc và sứ giả ngoại quốc kì cựu từ khi còn nhỏ, đây chỉ là vấn đề vặt vảnh khi lưu trữ một mức thông tin nhất định về fan của cô trong đầu. Nếu cô có thể nói chuyện với họ dù chỉ một lần, cô sẽ không bao giờ quên mặt họ, và nếu cô giao tiếp với họ chỉ một chút, thì ngay cả từ điều đó cô sẽ nhìn thấu thói quen và biểu hiện khi ăn nói của họ rồi xử lí họ bằng những thứ đó.

Với một người như thế, không đời nào fan hâm mộ của idol lại chẳng bị đánh cắp trái tim, làm sự sản xuất fan cuồng tăng lên ngay cả lúc này.

Cứ thế, lúc hàng người đã được đối phó, và chỉ còn một nữa, mối lo của nhóm Hajime đã trở thành hiện thực.

「Xin lỗi nhưng, dừng lại đó cho tôi.」

Trước khi nhóm Hajime di chuyển, Shinji, người đứng gần Liliana, lặng lẽ bước tới trước và bảo một fan dừng di chuyển. Đồng thời, Yoshiki điềm tĩnh di chuyển tới cạnh Liliana.

「Ể, ể? C, có gì sao?」

「.........Tôi không muốn nói gì xấu xa. Cứ thế mà về đi. Ở nơi thế này, tôi không muốn tạo ra một chủ đề gây phiền hà.」

Đó là một gã trông như fan hâm mộ bị vệ sĩ com lê đen nói thẳng mặt rằng「Xin hãy đi cho」. Fan hâm mộ đó trông như hắn đang co rúm mà không có chút bình tĩnh nào, nhưng sau mái tóc rũ xuống của hắn, có thể thấy cái trừng mắt lóe lên.

Thanh niên kịch liệt cự cãi với giọng khản đặc vì tại sao chỉ có mỗi hắn bị chặn lại như vậy. Điệu bộ và ánh mắt của Shinji truyền tải rằng cậu ta sẽ không đời nào để gã đi qua. Áp lực áp đảo từ Shinji khác hẳn một thường dân làm cho thanh niên sợ hãi vô cùng trong khi cũng làm hắn hạ hỏa một chút.

Bầu không khí tươi sáng từ nãy giờ đã hoàn toàn thay đổi và các fan hâm mộ, dàn nhân sự xung quanh đều cảm thấy sự căng thẳng như dây đàn. Trong khi họ đang lo lắng nhìn chằm chằm giữa thanh niên và Shinji, Liliana, đoán được sự tình, đứng dậy.

「Shinji-san. Nếu là em thì không sao đâu ạ, nên xin hãy để vị đó đi qua.」

「Iya, nhưng mà nhé. Chuyện này cũng trước hết, là công việc mà......」

Liliana gọi Shinji. Shinji cau mày khổ sở trong khi nhìn qua vai.

Song, vào lúc đó, bầu không khí của thanh niên đang thoái lui khỏi Shinji đột nhiên thay đổi hoàn toàn. Các đầu ngón tay bồn chồn chuyển động của hắn dừng hẳn lại.

「Shinji? Mới nãy, cô gọi thằng đó bằng tên? Thằng đó, kẻ đáng lí chỉ là một vệ sĩ quèn?」

Giọng nói đó nhỏ và vang lên lắp bắp như mới nãy. Song, một biểu hiện nguy hiểm tới từ cảm xúc sục sôi dữ dội có thể cảm thấy từ nó.

Có lẽ những người xung quanh cũng cảm thấy biểu hiện nguy hiểm đó đang bắt đầu giữ khoảng cánh như thủy triều rút.

Giữa lúc đó, chỉ có Liliana tiếp tục nhìn thẳng vào thanh niên, và cô gật đầu.

「Vâng. Tôi đã gọi bằng tên đó. Vì anh ấy là bạn tôi mà.」

「Em lại hành xử theo ý mình, ở những nơi mà tôi không biết. Quả là một đứa trẻ hư. Em luôn luôn, luôn luôn cùng những thằng khác ở nơi mà tôi không biết. Dù cho tôi đã kiên nhẫn như thế này. Dù cho tôi nghĩ rằng sẽ tha thứ cho em về thằng chồng tự nhận đó nữa.」

「Tha thứ? Tại sao, tôi lại cần sự tha thứ của anh? Tha thứ cho điều gì cơ?」

「Câm đi-. Tôi sẽ không tha thứ cho em nữa-. Không thể tha thứ-.」

Thanh niên nói những thứ không sao cắt nghĩa nỗi, tuy nhiên, thấy Liliana đang nhìn thẳng vào hắn mà không chút lo sợ rồi hỏi lại hắn, thanh niên đổi lại thì dao động, và hắn hét lên.

Cứ thế, hắn cho tay vào túi áo và lôi ra một con dao bếp. Trước chuyện này, phía an ninh đã đảm nhận việc kiểm tra khi hội trường mở cửa, nên không rõ tại sao thanh niên này có thể đem một thứ như thế vào. Shinji và Yoshiki nhăn nhó với lỗ hổng trong khâu an ninh.

Những người xung quanh thét lên và lùi xa hơn nữa. Bọn họ đang tạo thành một vòng tròn xung quanh nhóm Liliana như thể ở đó chẳng có ai khác ngoài họ.

Hajime trông như cậu chuẩn bị hành động phản chiếu ở góc mắt cô, song Liliana dừng cậu lại bằng ánh mắt. Đáp lại, Hajime gãi má rồi cậu dựa lưng vào tường để cho thấy cậu đang cẩn thận quan sát. Điệu bộ đó cho thấy sự tin tưởng của cậu dành cho cô, và đồng thời, cũng truyền tải ý định của Hajime rằng bất luận tình hình có ra sao, cậu cuối cùng sẽ giúp cô xử lí nó. Má Liliana thoáng giãn ra khi thấy điều đó.

Tuy nhiên, với thanh niên, cảm giác như hắn xem nụ cười đó là thứ khích bác hắn. Hắn hét lên「Vậy là em cũng đang cười tôi sao-」trong khi lao tới trước với con dao bếp giơ cao.

Shinji thở dài trong khi siết nắm tay để trấn áp thanh niên. Song bên cạnh cậu ta, một bóng người uyển chuyển bước tới trước.

Dĩ nhiên, đó là Liliana. Bên cạnh Shinji, Yoshiki phát ra một giọng nói ngốc nghếch「A」.

「Em-, em mãi mãi, là của tôii-」

「Trước hết thì, hãy nghe người khác nói nào.」

Con dao bếp vung xuống. Những người xung quanh nín thở. Họ la làng trong khi tránh mắt bởi bi kich sẽ diễn ra vào giây tiếp theo.

Trong nháy mắt.

Trên dưới của thanh niên đảo lộn.

「A, ể?」

Thanh niên phát ra một giọng nói bối rối với chính bản thân hắn, kẻ mà trước khi hắn nhận ra, đang lăn trên sàn chỉ với chấn động nhẹ.

「Tôi không biết anh đã trải qua cuộc đời thế nào tới lúc này, nhưng tôi sẽ cảm thấy phiền phức nếu anh đòi hỏi trách nhiệm từ tôi cho cảm xúc mà mọi chuyện không diễn ra theo ý anh đó.」

Thanh niên lấy lại tỉnh táo từ những lời của Liliana. Hắn gồng mình đứng dậy lần nữa và lại lao tới trong khi la hét. Hắn nghĩ rằng chắc chắn mới nãy chỉ là do hắn trượt chân.

Song, kết quả vẫn tương tự.

Ngay trước khi hắn có thể chạm vào Liliana, tầm nhìn của hắn lộn ngược, và hắn sau đó ngẩng mặt lên trời cùng với chấn động nhẹ nhàng.

Lần này hắn đã hiểu ra. Rằng hắn đã bị Liliana quật xuống.

Sự nhục nhã và hiện thực rằng cơ thể hắn sẽ không chuyển động như hắn muốn khiến thanh niên phun ra những từ đã chẳng thể hiểu nỗi nữa trong khi hắn nhào tới trước cố để đâm.

Song, có lẽ nên nói là quả nhiên. Cánh tay hắn thúc ra được mềm mại chộp lấy, và ngay sau đó, cơ thể của thanh niên quay tròn xung quanh Liliana một vòng như vệ tinh, đối lập với mong muốn của hắn. Hắn đang bị ném trở lại lối đi mà hắn vừa tới ban nãy, và hắn bị một bàn tay của Liliana đẩy đi.

「Tôi rất giỏi nhớ gương mặt của người khác. Tuy nhiên, tôi không nhớ ra anh.」

Thanh niên la làng nhào tới. Cánh tay của Liliana hất tay của hắn lên, và cô vòng qua bên cạnh hắn như thể cô đang nhảy múa trên sân khấu và ném bay thanh niên với chuyển động rất tự nhiên.

「Đồ-」

「Nói tóm lại, anh chưa từng một lần, tham gia sự kiện mà tôi có mặt. Đúng vậy không nhỉ?」

Thanh niên chỉ bị ném đi mà không chút đau đớn nào. Hắn, với cả mặt đỏ tía tai bởi xấu hổ và điên cuồng, đang tiếp cận thật nhanh trong khi vung loạn con dao bếp của hắn, song...... hai cánh tay của Liliana, người uyển chuyển bước tới gần thanh niên, túm lấy cổ áo hắn, và đồng thời, thanh niên bị quật xuống và ngẩng mặt lên trời mà không thể chống cự chút nào.

「Gần như, anh đã xem tôi qua truyền hình ở nhà. Và, nó khiến anh mang một cảm xúc dẫn dắt anh tới khi gây ra chuyện thế này. Nhưng, nó thật sự là điều anh mong muốn sao?」

Irimi Nage.

Kote Gaeshi.

Shihou Nage.

Tenchi Nage.

Kokyuu Nage.

Kaiten Nage.

(TN: Hỏi gg-neesama những thế Aikido trên để có được tưởng tượng chính xác nhất)

Liliana đang nói về tình hình trong khi liên tục quật ngã mà không gây tổn hại cho thanh niên với những kĩ thuật của cô ở trung tâm vòng tròn trống không.

「Oi, Shia. Cái đó là “Đây là cách Ussa Usa đó” mà em đã dạy cho Lily hả?」

「Xin đừng đề cập tới phụ đề...... em thật sự không dạy cho em ấy gì cả. Em chỉ dạy cho em ấy kĩ thuật đấu tay đôi cơ bản, và ít nhiều Aikido cơ bản, nhưng ngay từ đầu, em không phải người sử dụng loại Aikido lấy nhu chế cương như thế.」

「Nhưng, không phải tên đó trên thực tế đang được Ussa Usa sử lí sao.」

「Bởi vậy xin hãy dừng cái Ussa Usa lại, Hajime-san. Đó là điều mà Lily-san tự học. Có vẻ như em ấy đã xem kĩ thuật đó qua các đoạn phim trên mạng và sao chép từ đó.」

「Gì mà học Aikido thông qua tư liệu kiểu đó. Con bé đó, là một nhân vật bug ẩn sao?」

「Đúng nhỉỉ. Em ấy đã ở cấp độ có thể gây nguy hiểm cho em nếu em không dùng Shintai Kyouka lúc đấu tập. Em đã nếm phải sự kinh hoàng của Aikido trước đó. Maa, dù vậy, em không có ý định học nó đâu nhé. Quả nhiên, với một con thỏ, phải là một trận đấu kịch liệt khiến máu sôi thịt nhảy.」

「Em là cái loại thỏ gì. A, là thỏ của dị giới.」

Trong khi Hajime và Shia đang truyện trò về tài năng ẩn của Liliana, tiếng nấc đang bắt đầu vang lên khắp hội trường trước khi người ta kịp nhận ra.

Khi họ nhìn về phía âm thanh, thanh niên nọ đang cúi mình trong khi phát ra tiếng khóc lóc buồn thảm. Với Liliana, thậm chí không có một vết xước trên chiếc váy idol đáng yêu của cô, và hơi thở của cô cũng chẳng rối loạn.

Khán giả vẫn đang hóa đá bởi thán phục và bần thần. Shinji và Yoshiki đang lấy Uma〇bou ra từ đâu đó và hoàn toàn biến thành người xem. Rốt cục vụ vệ sĩ thì sao?

Liliana tới gần thanh niên đang tiếp tục khóc lóc với bộ dạng trông như nửa dogeza. Rồi, cô bắt đầu dịu dàng vuốt tóc của thanh niên.

「Đau đớn lắm nhỉ. Quá mệt mỏi, tới mức anh không thể đứng dậy nữa, nhỉ?」

Có vẻ như trong khi Hajime và Shia đang nói chuyện, Liliana đã nhận ra sự tinh của thanh niên từ hắn. Và có vẻ như nhóm Hajime có hứng thú với sự tình của thanh niên và trạng thái cảm xúc nhiều như khi họ hứng thú với vết hãm phanh đen trên đường mà hoàn toàn không kịp nghe câu chuyện về nó.

Cảm thấy sự dịu dàng vuốt trên đầu hắn, thanh niên kinh hãi ngẩng đầu lên trong khi khóc lóc. Liliana cười hiền từ với hắn. Rồi, cô thì thầm vào tai hắn.

Khi thanh niên nghe những lời đó, bộ mặt đang nhớp nháp trong nước mắt nước mũi của hắn càng trở nên không ra thể thống gì hơn nữa, và hắn khóc rống lên lần nữa.

Liliana dịu dàng vuốt đầu thanh niên lần nữa. Cô trông như người mẹ đang an ủi con mình.

Có vẻ như cô đã thành công trong việc thuyết phục một thanh niên điên cuồng làm loạn. Một bầu không khí lặng lẽ hoàn toàn đang trôi trong hội trường biểu diễn kinh ngạc.

Hajime quét mắt khắp hội trường rồi cậu đột nhiên bắt đầu vỗ tay. Dĩ nhiên, nó là để thúc đẩy sự khen ngợi cho Liliana, người dù bị tấn công, thay vào đó lại khuyên răng kẻ tấn công mình. Cậu làm điều đó vì cậu đã không làm được gì cả, nên đổi lại, cậu ít nhất cũng muốn bọc hậu.

Kế hoạch của Hajime, người đóng vài trò phụ họa, huy hoàng trở thành hiện thực, đầu tiên, chỉ có vài tiếng vỗ tay, song dần dần nó trở nên lớn hơn, và cuối cùng, một tràn pháo tay vang vọng như sấm dậy cùng với tiếp hò hét.

Ngay cả không có màn biểu diễn thêm nào, hội trường tràn ngập những tiếng gọi dồn dập「LILY-!LILY-!」

Giữa lúc đó, Liliana, có vẻ như đoán được ý định của Hajime, liếc cậu để gửi lời cảm ơn của cô bằng ánh mắt. Sau đó,

「.......Oi, mấy em thấy không vậy?」

「.......N. Môi của em ấy, trong phút chốc, thật sự chỉ là trong phút chốc nhưng――nó nhếch lên.」

「Cảm giác như em ấy đã nói『Đúng như kế hoạch』.......có lẽ nào, tình huống tấn công này cũng nằm trong kế hoạch sao? ......Thật khủng khiếp.」

「Không, Shia. Không thể như vậy, chắc chắn là vô lí khi lên kế hoạch cho thanh niên đó xuất hiện ở đây. Mọi thứ từ việc thuyết phục và rồi hành động tán thưởng của Hajime cho tới phản ứng của fan, không có gì giống đúng như kế hoạch cả.」

「Shizuku-chan. Tớ thì, thay vì nói rằng nó là『Đúng như kế hoạch』, tớ nghĩ nó giống như『Ku- ku-, chi phối tâm lí của dân chúng chẳng thành vấn đề』đó. Hora, vào trận quyết chiến, em ấy đã nói『Thao túng dân chúng quá đơn giản』mà.」

Khi nhóm Hajime nhìn trở lại cảnh kia trong khi cảm thấy có chút ớn lạnh trên lưng, ở đó, họ thấy hình ánh Liliana đang đáp lại lời tán tưởng từ fan hâm mộ trong khi cười hiền từ như một thánh mẫu và giúp thanh niên đứng dậy.

Thứ kinh hoàng thật sự là nàng công chúa tối ưu đã sở hữu cặn kẽ cả thuần khiết và phi thuần khiết này.

Thiếu nữ xinh đẹp là một Shoujo Mangaka nổi tiếng, trong khi cũng là một idol, đã trực tiếp trấn áp một kẻ tấn công bằng võ thuật, và cô không dừng lại ở đó. Bởi tiến triển chóng mặt khi cô giáo huấn kẻ tấn công, fan hâm mộ tại nơi này say mê trong cơn cuồng nhiệt.

Chắc chắn, tối nay, sự cố bất ngờ này sẽ trở thành một tin nóng được phát sóng trên cả nước. Cứ thế, danh tiếng của Liliana sẽ vươn tới một tầm cao mới mà không hề có điểm dừng.

______________________

Sau đó, quả nhiên, danh tiếng của Liliana lên như diều gặp gió. Ngay cả những người không có hứng thú với đọc manga, xem anime, thưởng thức phim ảnh, và tra cứu tin tức cũng bắt đầu có hứng thú với tồn tại của Liliana.

Rồi, Liliana tự do sử dụng kĩ năng công chúa vốn có của cô và hồi đáp lại toàn bộ sự cuồng nhiệt từ mọi người.

Và không chỉ có thể.

Thanh niên đã thay đổi từ những lời của Liliana, nói cô là một tồn tại tràn đầy lòng nhân từ, rằng hắn đã được cô cứu rỗi, rằng cô thực chất là nữ thần của nhân ái và cứu rỗi, đã giáng trần xuống nhân gian này, và với một lời đáp cho bộ phân thu thập thông tin truyền hình làm sự thúc đẩy, đôi lúc thư từ fan hâm mộ hay bài viết trên mạng với nội dung thẳng thắn nói về rắc rối của người gửi, chuyển tới cho Liliana.

Hiển nhiên, Liliana không thể tự giải quyể những vấn đề đó, và cô cũng không có ý định làm điều đó.

Song, ngay cả khi bản thân Liliana không thể, cô biết rất nhiều người quen có thể.

Có một nhà sư chuunibyou, hay một thiên kim yandere của một đại tài phiệt, hay một luật sư mặc com lê quá đau để nhìn, hay một nhóm Onee-sama đang lao hết tốc lực trên con đường lưỡng tính nhân, hay một bác sĩ, hay một thám tử, hay một youkai, hay một người ngoài hành tinh......

Dĩ nhiên, cô cũng có nhiều quan hệ mà cô thu nhận được từ lúc làm thêm.

Và, Lililiana là một nguyên công chúa. Cô vượt trội trong việc dùng người hơn bất kì ai.

Sau đó, không cần nói cũng biết.

Với đức hạnh thuần khiết và tính toán chính xác, Liliana dã dùng fan của cô để giúp đỡ các fan gặp rắc rối.

Nếu bạn yêu cầu, thì bạn sẽ được giúp đỡ.

Khi câu truyện đó được lan truyền, chất và lượng của người yêu cầu giúp đỡ tăng dần đều.

Khi sáu tháng trôi qua, số lượng và nội dung yêu cầu giúp đỡ đã trở thành thứ mà Liliana không có khả năng tự thân giải quyết. Tuy nhiên, nếu cô nói「Thôi tôi dừng đây」, thì chắc chắn một sự hỗn loạn sẽ xảy ra. Sau đó, Liliana nghĩ ra một kế hoạch trong khi cảm giác rằng cô chẳng thể quay đầu.

Kế hoạch đó là,

――Mạng lưới giúp đỡ Liliana.

Theo một cách nói thì, thứ như vậy là bắt đầu một “cửa hàng tự chọn”.

Điểm khác biệt ở đây của nó với của hàng tự chọn thông thường là nó chẳng có bất cứ nhân viên nào sẽ kí hợp đồng, làm việc trong cửa hàng hay giải quyết giấy tờ.

Liliana lập danh sách các rắc rối trên một trang chuyên dụng, tổng hợp chúng và xét kĩ lưỡng mức độ ưu tiên cùng nội dung rồi ra quyết định. Và, cô sẽ chọn trong số các thanh viên đăng kí của fan club cô người có khả năng giải quyết vấn đề đó.

Sẽ không có bất cứ phần thưởng nào. Nếu có thì, thì nó sẽ là một cuộc gọi trực tiếp từ Liliana với yêu cầu “Làm ơn”. Và “Xin cảm tạ” mà họ nhận trực tiếp từ Liliana khi rắc rối đã được giải quyết.

Song, hệ thống này lạ hiệu quả một cách đáng kinh ngạc.

Các thành viên trong fan club của Liliana với tính cách đậ~m, và những người bị chế giễu bởi một bộ phận của cộng đồng như băng nhóm hàng chục tên có vấn đề về đầu thần kinh, sẽ sốt sắng hành động để làm việc như một nô lệ chỉ vì “Làm ơn” và “Xin cảm tạ” từ Liliana.

Điều đó đã là một con sóng lớn. Con sóng lớn đôi khi được tạo ra vào khúc ngoặt của thời đại, thứ cũng có thể được gọi là dòng chảy của thế giới.

Những người được cứu giúp trở thành thành viên của fan club, và những thành viên đó sẽ cứu giúp người khác, đổi lại, những người được cứu đó sẽ trở thành những đồng chí thành viên trong fan club.

Vòng lặp đó tuần hoàn bất tận, và sau ít lâu, nó lan truyền ra khỏi Nhật Bản và chạm tới các quốc gia hải ngoại. “Mạng lưới giúp đỡ Liliana” đã trở thành một tổ chức trước khi cô kịp nhận ra và thậm chí bắt đầu vươn tay tới hoạt động cứu trợ quy mô thế giới.

Một lần nó đã chặn đứng xung đột tôn giáo, một lần nó đã thiết lập cơ sở hạ tầng cho một nước đang phát triển, đã cung cấp giáo dục và hàng hóa cho trẻ em bất hạnh, phủ xanh trên một vùng đất hoàn toàn cằn cỗi......

Và khi cô đã nhận ra.......

「「「「「「Seijo-sama-! Seijo-sama-! Seijo-sama-! Seijo-sama-!」」」」」」

「「「「「「Thánh mẫu nhân ái-sama! Thánh mẫu nhân ái-sama! Thánh mẫu nhân ái-sama! Thánh mẫu nhân ái-sama!」」」」」」

Đoàn thể thiện nguyện Hairihi, đã trở thành Giáo phái Hairihi.

「Tại sao lại trở thành thế này......」

Trong sự kiện kỷ niệm việc sản xuất bộ phim chuyển thể từ manga của cô, Liliana, đang đứng trên sâu khấu để hát bài nhạc chủ để, lẩm bẩm với đôi má co giật.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

✰Thánh sống Lily

「Ưư, thật sự, tại sao lại thành ra như thế này vậy chứ......」

Liliana, đang thực hiện việc kiểm tra giấy tờ lần cuối trong khi sạc 10 giây ở văn phòng để chuẩn bị cho cuộc hội đàm với trưởng tổng sự vụ, trở lại hiện thực từ chuyến hồi tưởng dài mà cô đã làm trước khi kịp nhận ra. Nó thật sự giống với Liliana khi cô vừa kiểm tra giấy tờ, vừa ăn và vừa hồi tưởng. (TN: Sạc 10 giây kiểu như khẩu hiệu của mấy bửa ăn tức thời giống Calorie Mate ấy)

Liliana bất giác phát ra lời phàn này trong khi nghĩ gần đây cô không thể gặp nhóm Hajime nữa. Song đột nhiên, một lời đáp vang lên trả lời cho phàn nàn của cô.

「Cái đó, bởi em là một công chúa thôi.」

「Howa-!?」

Đáng lí không có ai khác trong văn phòng này ngoài cô. Hiển nhiên, Liliana, không cảnh giác mấy vì nơi này cơ bản là có an ninh nghiêm ngặt, phát ra một giọng nói đáng yêu.

Khi cô nhìn sang đó, cô thấy một không gian gợn sóng và bóng dáng Hajime bước ra từ đó.

「Hajime-san! Mou, xin đừng làm em hết hồn mà.」

「Hết cách rồi. Ngay cả dù anh là gia đình của em, ở cái nơi với an ninh cực kì nghiêm ngặt mà trưởng tổng sự vụ của liên hiệp quốc cũng tham gia, làm sao anh có thể nói những thứ như, tôi đến đây vì tôi chỉ muốn trò chuyện một chút nhưng, tôi cũng là gia đình nên hãy để tôi vào. Cũng có giới hạn trong việc không thể đọc bầu không khí.」

「........Hajime-san. Từ khi nào anh đã trở thành một người biết đọc bầu không khí rồi ạ? Mou, anh đã thực sự trở thành người lớn rồi nhỉ. Quả nhiên, một người sẽ chín chắn hơn khi có 7 đứa con nhỉ.」(TN: Cho ai thắc mắc vì sao nhóm Yue-sama mãi mà không có con, do Hajime kế hoạch hóa gia đình và công tác tư tưởng tốt quá thôi, có con thì sao tự do được nữa, mà vợ đã thèm quá rồi thì cũng đành tự chui vào rọ thôi)

Rồi, em luôn luôn là người bắt đầu trễ ạ..... nói thế, vai Liliana buông xuống chán nản.

「Em đang nói cái gì thế? Dù cho em không thể thậm chí là về nhà bởi quá bận rộn với việc làm người sáng lập giáo phái mới.」

「Uguu. Nói vậy thật đau đớn ạ.」

Liliana ấn tay lên ngực như thể cô bị đâm, song cô lập tức lấy lại tinh thần và cười gan góc.

「Nhưng điều đó cũng sẽ kết thúc sớm thôi đó ạ. Nếu em có thể được cuộc hội đàm này xem như một đoàn thể thiện nguyện chính thức, em cũng sẽ có thể yêu cầu được bỏ hết tất cả nghĩa vụ ạ. Trong nội dung của thỏa thuận với liên hiệp quốc, có các yêu cầu thiết lập một bộ thanh tra được hiệu chỉnh chỉ với ủy viên của liên hiệp quốc như cơ chế giám sát, cơ quan quyết định ý kiến là ít nhất một người của mỗi quốc gia, mà họ sẽ bỏ phiếu để đưa ra quyết định ạ. Tổ chức này sẽ dừng việc trở thành một nơi mà mọi thứ điều được quyết định chỉ với ý chí của em ạ. Dân chủ chủ nghĩa đó ạ, dân chủ chủ nghĩa! Như thế, ưu tiên của em sẽ được cắt giảm, và em sẽ biến mất thật tự nhiên khỏi đây ạ!」

「.........Liệu kế hoạch đó có ổn không?」

「Không sao đâu ạ, không có vấn đề gì hết ạ. ......Fufu, nếu cuộc hội đàm diễn ra trôi chảy lần này, thì em sẽ nghỉ hưuu Rồi, em sẽ làm một đứa với Hajime-san và dâng hiến cuộc đời mình để làm một người mẹ ạ!」

「Thế nào đó, cảm giác như em đang dựng flag nhỉỉ.」

Hajime không biết nói gì khi thấy Seijo-sama đang trong chuyến hành trình vọng tưởng về tương lại bình lặng và hạnh phúc của cô.

「tto, nhắc mới nhớ, anh bảo là nói chuyện sao? Anh đặc biệt đến đây vào thời điểm thế này, có chuyện gì quan trọng sao ạ?」

Liliana để ý tới nét mặt của Hajime và ha- trở lại hiện thực. Cô nghiêng đầu và hỏi Hajime để lấp đi hành động của mình mới nãy.

Vẫn, với một biểu cảm phức tạp trên mặt, Hajime nói「Aa, chẳng có gì quan trọng」trong khi nhún vai.

「Maa, nói sao đây...... điều anh muốn nói là, anh cũng khá thích Lily bận rộn làm việc.」

「.......Một đòn bất ngờ nhỉ. Hơn nữa, em cảm thấy thật sự phức tạp khi chẳng rõ rằng có nên vui hay không ạ.」

Ngay cả trong khi nói thế, má Liliana đỏ bừng.

「T, tại sao lại đột nhiên vậy ạ? Vào lúc thế này lại nói vậy, không phải cũng giống như flag sao ạ?」

「Vậy nhỉ. Chỉ là, anh muốn nói trước để phòng hờ. Hora, đã khá lâu từ khi hành vi Work-a-Holic của em được phát hiện ra, nhưng kết cục thì, em lại bó buộc trong một công việc hoàn toàn thế này. Em không còn là đứa nghiện làm việc nữa, mà cuối cùng, Liliana・S・B・Hairihi không thể thay đổi cách sống của mình, không phải thế sao?」

「Chuyện đó thì......」

Cô đã nghỉ hưu không làm công chúa nữa và mong ước được nắm bắt hạnh phúc như một cô gái bình thường――như thế, dân chúng vương quốc tiễn cô, và cô đã đến thế giới này. Ngay cả đáng lí là thế, hiện giờ Liliana sắp sửa hội đàm với người đứng đầu thế giới, nơi mà vận mệnh của cô được treo trên cán cân.

Dù cho cô cố làm bán thời gian, dù cho cô thử trở thành một Hikineet, dù cho cô cố trở thành một Shoujo Mangaka, dù cho cô thử trở thành một idol, kết cục thì, có lẽ con đường mà người tên Liliana đang bước đi sẽ về với nơi mà cô phải chịu trách nhiệm cho nhiều người và đứng ở vị trí lãnh đạo họ.

Bởi cô là một nàng công chúa. Bởi cô không thể dừng việc trở thành một nàng công chúa.

Có phải chỉ là hiển nhiên, khi cô không thể sống theo cách mà bản thân khao khát không? Cuối cùng thì, người như cô là một tồn tại sẽ đặt người yêu dấu của mình xuống thứ hai?

Vai Liliana rũ xuống, và cô trả lời cho câu hỏi của chính cô.

Hajime, người quan sát Liliana bằng một nụ cười gượng, từ từ tới bên cô. Rồi, cậu dịu dàng nhéo má Liliana, người đang thể hiện nét mặt tuyệt vọng.

「Anh đến đây không phải để làm em mang gương mặt kiểu đó. Không phải anh đã nói sao? Anh cũng thích Lily khóa mình trong văn phòng như thế này và bị công việc truy đuổi.」

「Hajime-san......」

「Tốt thôi không phải sao? Việc khao khát vẫn cứ là khao khát cũng vậy. Tốt thôi không phải sao? Đặt chồng mình xuống thứ hai cũng vậy. Việc anh có một cô vợ, đối xử lãnh đạm với mình cũng vậy, điều đó cũng chẳng tệ đâu. Hora, Lililana có phẩm chất mà những cô vợ khác không có mà.」

「Phẩm chất đó, em không chịu đâu ạạ.」

Dù nói vậy, Liliana đang âu yếm với Hajime bằng cách cọ má cô vào má cậu. (TN: Tim thằng dịch đau quá)

「Maa, là thế đó. Cứ tiến bước mà đừng kích động quá mức. Bởi dù Lily có đi đâu, anh chắc chắn sẽ đuổi theo sau em.」

「Fufu, cảm ơn anh ạ. Hajime-san. Nhưng, em, quả nhiên sẽ cố hết sức đó ạ. Bởi vì em là Liliana. Nữ nhân không để khao khát vẫn là khao khát. Hơn nữa, em muốn có con ạ.」

「Là chuyện đó sao.」

Họ cười với nhau, và môi họ chồng lên nhau thật tự nhiên.

Song, vào lúc đó, tiếng gõ cửa khẽ khàng nghe như nó cân nhắc tới việc tình tứ của hai người vang lên.

「Có vẻ như đã đến giờ rồi nhỉ.」

「Ou, cố lên xem nào. Seijo-sama.」

「Mou, xin hãy dừng việc gọi em là Seijo đi ạ. Em là Kaichou ạ.」

Sau khi nói đùa, họ cười với nhau lần nữa và Liliana rời khỏi căn phòng. Cô không nhìn lại Hajime đang ở lại phía sau và thẳng lưng với sự uy nghiêm.

______________________

Kết quả của cuộc tọa đàm thì.

Trước truyền thông, trưởng tổng sự vụ của liên hiệp quốc tuyên bố với má đỏ.

「Cô ấy là-, thánh nữ đã giáng trần xuống thế giới này! Một vị thánh sống! Giáo phái Hairihi, có thể sẽ cứu rỗi thế giới không phải sao!」

Quần chúng tập trung ngoài nơi hội đàm trong khi xem tường thuật trực tiếp, và những người xem truyền hình, tất cả đều đồng loạt reo hò.

「Tại sao lại thành ra thế này!?」

Tiếng hét của Liliana vang lên bị khỏa lấp bởi những tiếng hò reo của những người liên quan tới truyền thông, và biến mất vô ích.

______________________

Trước đây, ở dị giới, một tồn tại tự xưng hắn là thần nói về tham vọng rằng hắn cũng sẽ làm thần của trái đất. Hắn tuyên bố rằng hắn chắc chắn sẽ trở thành thần của thế giới mới.

Nhưng, kết quả là tên thần điên đã bị quỷ vương tiêu diệt.

Và hiện giờ, thế chỗ tên thần điên, vợ của quỷ vương――

Đã trở thành thần (?) của thế giới mới.

Bình luận (0)Facebook