Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou
Shirakome Ryou (Chuuni Suki)Takayaki
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 238: Arifureta After IIPhần TioHắc thần long hiển hiện

Độ dài 8,698 từ - Lần cập nhật cuối: 2021-11-27 07:29:14

Arifureta chương 238: Arifureta After IIPhần TioHắc thần long hiển hiện

Một hạm đội được hợp thành từ hơn 100 chiếc tàu xuất hiện bên trong bình minh. Số lượng của phi hành hạm là vô kể, và có 30 chiếc tàu ở cùng cấp độ với không mẫu hạm Ostinato đã chìm trước đó, rồi có 10 không mẫu hạm ở cấp độ của Avenst, vượt qua cấp độ của Ostinato, số lượng không chiến cơ nhiều như sao trên trời, và một chiến hạm siêu lớn hình như là kì hạm, thong dong tiến tới trước.

Bộ dạng lẫm liệt của chúng cho thấy chắc chắn không hề phóng đại khi gọi chúng là quốc gia thống trị bầu trời.

「……Tại sao, bằng cách nào, chúng lại ở đây?」

Họ nghĩ rằng vị trí của mình không thể bị phát hiện. Bởi nếu là vậy, thì họ đáng lí đã bị tiêu diệt từ rất lâu về trước. Sự thật rằng họ đang chiến đấu ngay cả nếu chỉ với phương pháp du kích là bằng chứng cho thấy quốc gia trên tàu Avenst vẫn chưa bị phát hiện, đó là điều họ đã nghĩ.

Bởi vậy, Roze chỉ có thể đứng như trời trồng trước hiện thân của cái chết đột nhiên xuất đầu lộ diện. Cô chỉ có thể thốt ra câu hỏi vô nghĩa「Tại sao」「Bằng cách nào」.

Chị em Crow và các cán bộ cũng ở cùng tình trạng. Chiến đấu viên Bovid và Sabas làm nét mặt quả quyết cùng với giác ngộ「Aa, cuối cùng cũng đến sao」. Hai người có lẽ là những người duy nhất mơ hồ nhận ra khả năng này. Song, ngay cả khi họ nhận thức được điều đó, họ cũng chẳng thể làm gì.

Ánh bạc lóe lên.

「Tch-. Oi, Joou-san! Cô còn định đơ mặt ra như thế bao lâu nữa-. Nếu cô không chịu làm gì, thì tôi sẽ không chống đỡ phát tiếp theo nữa đâu đó!」

「-」

Ngay sau khi tiếng thét của Hajime làm không khí rung chuyển, đợt sóng tấn công thứ hai từ hạm đội, truy kích không mẫu hạm Avenst. Nó là đòn tấn công giống trước đó, một đợt pháo kích bạc đâm tới mạn tàu. 12 phát trong một đợt.

Đáp lại, vô số chakram khả biến “Orestes” đang lơ lửng xung quanh trước khi người ta để ý.

Đám Orestes lập tức chắn giữa đường đạn và chúng triển khai với tiếng *kashun*. Chúng mở ra một cổng xuyên không ở vùng chính giữa.

Từng đợt pháo kích bạc đang tới gần trong khi làm không khí gầm thét bị nuốt vào bên trong của Orestes, và lập tức chúng được trả lại hạm đội bằng những chiếc Orestes lơ lửng bên trên Avenst.

Hạm đội bị pháo chính của chúng bắn ngược lại mình, tuy nhiên, chúng không cho thấy vẻ nhục nhã khi bị đánh chìm vì trúng trực diện thứ đó. Vài tàu cấp phi hành hạm di chuyển tới trước luồng sáng bạc, đồng thời một rào chắn được triển khai ở tuyến trước của chúng.

Rào chắn cũng phát ra ánh bạc hoàn toàn chặn đứng đòn pháo kích trả ngược về. Và không dừng lại ở đó, uy lực của pháo kích giảm đi như thể nó bị hút vào và đòn tấn công bị xóa bỏ chỉ trong vài giây.

「Hêê. Quả nhiên, chúng cũng có biện pháp đối phó với chính vũ khí của mình sao.」

「Ở mức độ thế kia, có vẻ là quốc gia đã ra mặt. Không rõ rằng liệu đó là một phần, hay toàn lực nhưng…… Goshujin-sama, bằng cách nào đó hình như đã có kẻ sống sót đó?」

Tio đoán rằng đã có kẻ sống sót từ không mẫu hạm Ostinato, báo cáo lại cho quốc gia của hắn và cô ậm ừ trong thán phục. Nghĩ rằng có kẻ sống sót từ cuộc tấn công của Hajime, thứ đáng được gọi là một hành động tàn bạo, và gã thậm chí có thể vùng vẫy cho tới khi về đến nhà…… chắc chắn gã phải sở hữu một vận may hùng mạnh, cô nghĩ thế.

Thực tế là, kẻ sở hữu vận may hùng mạnh đó đã trở về trong trạng thái nửa phát điên, và sau đó, như là kết quả của việc bị thẩm tra giống như là tra tấn giả, tính cách của gã trở nên bình lặng như thể bản chất của gã đã bị nghịch chuyển hay có lẽ gã đã được khai sáng, và hiện giờ gã đã trở thành một nhân vật giống như thánh nhân yêu thương rồng, tự nhiên và vầng dương hơn tất thảy mọi thứ……

「Otto, lần này là vật lí sao. Hiện giờ, có vẻ như chúng đang tránh chúng ta nhỉ.」

Hàng trăm quả tên lửa bay ra từ hạm đội. Tất cả chúng trông như thể tránh vùng lân cận của boong trước ở phần mũi chiến hạm nơi nhóm Hajime đang đứng. Chúng bay tới nửa sau của không mẫu hạm Avenst và hai phi hành hạm bên cạnh.

Có vẻ chúng đã chú ý tới sự tồn tại của nhóm Hajime. Trên hết, chúng không nhắm bắn trực tiếp vào hai người chắc chắn bởi chúng đã nghĩ tới việc bắt sống hai người nếu có thể.

「Maa, giải quyết đám này thì dễ thôi. Goshujin-sama, những đòn tấn công thoát ra được thì nhờ chàng noja.」

「Được thôi.」

Tio đẩy hai tay cô tới trước. Dáng người trông như cô đang kẹp thứ gì đó giữa hai tay. Và ma lực đen tuyền hội tụ được tạo ra trong chớp mắt. Nó phát ra những tia điện và nén lại――rồi nó được khai hỏa.

*GOU* một đợt pháo kích ở tầm cỡ không thua kém pháo chính của tàu địch mới này tràn ra.

Tio đang khai hỏa đòn tấn công bằng hơi thở đáng tự hào của long nhân tộc. Nó dễ dàng xóa sổ một phần trong đám tên lửa đang lao tới. Thêm vào đó, khi Tio vung cánh tay cô, như một lưỡi đao laser khổng lồ được làm bởi ánh sáng đen tuyền, đám tên lửa liền bị cắt phăng theo phương ngang.

Vài chục quả tên lửa thoát được bị Hajime tỉa sạch.

Đồng thời,

「Giờ thì, trên quy tắc lễ nghi, chúng ta phải đáp lễ chúng thật đàng hoàng nhỉ.」

Thứ mà Hajime lấy ra trong khi nói thế dĩ nhiên là *chuudon* từ bầu t…… laser hội tụ thái dương quang “Burst Hyperion”.

「Lò nén ép đệ nhất―― “Giải phóng”.」

Năng lượng thái dương quang đã tập trung được phóng đi có định hướng. Ánh sáng mãnh liệt cùng cực đốt cháy võng mạc như thể nó càng ghi đè lên sự rực rỡ của bầu trời buổi sáng.

Hiển nhiên, hạm đội phòng thủ triển khai rào chắn bạc. Ánh sáng của Burst Hyperion tàn nhẫn khoét qua rào chắn. Tiếng chấn động khiến không khí gào thét vang lên, một phần của hạm đội phòng thủ bị đẩy lùi bởi uy lực đó.

「Lò nén ép đẹ nhị―― “Giải phóng”.」

Pháo kích laser tàn nhẫn gia tăng uy lực của nó. Khác với ảnh hưởng từ pháo kích bạc, rào chắn đang phát ra âm thanh khó chịu *bikiri-, paki paki-* mà chẳng thế hấp thụ được đòn tấn công. Hàng ngũ rối loạn và ánh sáng bạc đang bao bọc lên chiến hạm ở gần hần nơi laser va chạm đang chập chờn yếu ớt.

「Lò nén ép đệ tam―― “Giải phóng”.」

Dĩ nhiên, Hajime-san lại tiếp tục ấn mạnh tới. Laser thái dương quang cực đại cuối cùng cũng xuyên thủng rào chắn của hạm đội.

Song, có lẽ nên nói rằng quả nhiên là hạm đội của một quốc gia. Trông không có vẻ như chuyện sẽ tiến triển thuận lợi như vậy.

Chiến hạm có kích cỡ lớn nhất phát sáng rực rỡ. Con tàu trông như kì hạm đó đang bọc trong ánh sáng bạc tương tự với tàu phòng thủ rồi nó phát xạ tới tàu phòng thủ.

「Fuun? Cứ như, vương long đang tiếp sức mạnh cho những con rồng khác nhỉ.」

Hajime lẩm bẩm trong khi giải phóng lò nén ép đệ tứ. Cứ như cách vương long cho những con rồng khác sức mạnh, có vẻ như kì hạm cũng có thể ban tặng sức mạnh cho những phi hành hạm khác.

「……Đó là, năng lực của Durgrant――chuyên dụng hạm của quốc vương Qwailent. Chừng nào kì hạm còn tồn tại, sẽ không có cách nào chống đỡ được pháo kích từ hạm đội và cũng không có hi vọng đột phá được rào chắn.」

Người trả lời tiếng thì thầm của Hajime là Roze với những lời không chút khí sắc. Bóng tối của tuyệt vọng lấp ló trong mắt cô. Cô ắt hẳn đã biết rất rõ về nó. Lí do mà họ không thể chiến thắng ngay cả nếu họ trực diện chiến đấu. Tới tận lúc này họ chắc hẳn đã phải nhiều phen khổ sở bởi kẻ thù này.

Như thể nhân đôi chắc chắn, cũng có những hạm đội khác tách khỏi hạm đội ở phía trước, lơ lửng từ ba hướng với không mẫu hạm Avenst làm trung tâm. Có vẻ như chúng đang tiến vào trong khi ẩn mình ở lớp ngoài của biển mây và hoàn thành việc bao vây.

「Ra là vậy. Đó chắc chắn là một rào chắn vững chãi. ……Dù có vẻ nó cũng phải trả một cái giá tương xứng.」

Một tiếng rú đột nhiên vang lên. Đó là tiếng kêu thống khổ vì cái chết tới từ dã thú. Một ác ý rõ ràng có thể cảm thấy từ hành động chủ đích phát âm thanh đó bằng loa ra bên ngoài.

「……Hạm đội, toàn bộ chúng nối với một trang bị khuếch trương năng lượng của long hạch. Hiển nhiên điều đó có nghĩ rằng động lực của chúng sử dụng long hạch. Chúng đang dùng đất đai của Avenst để sinh sản rồng, nên chúng theo nghĩ đen chúng tiêu thụ long hạch như một vật dụng sẵn có.」

Nói thêm nữa thì, long hạch sẽ trở nên lớn hơn theo sự tăng trưởng của rồng. Rồng trưởng thành qua nhiều năm sở hữu long hạch chất lượng cao trong cơ thể chúng. Vì lẽ đó, với mục đích thu hoạch long hạch sử dụng được ngay lập tức sau khi con rồng được sinh ra, chúng cũng sử dụng các loại thuốc để đẩy nhanh quá trình tăng trưởng.

Tiếng rú của lũ rồng đang bị giết liên tục khi nguồn sống của chúng bị bóc lột từng con một thậm chí ngay bây giờ, trong khoảnh khắc này khiến nhóm Roze làm nét mặt thống khổ như thể chính họ đang bị chặt lìa.

Hajime thấy họ trông như vậy và cậu thở dài rồi ngừng khai hỏa Burst Hyperion.

Thực chất cậu đang nghĩ tới việc đem toàn bộ Burst Hyperion của mình ra và khai hỏa đòn pháo kích cực đại tập trung vào một điểm + Ma thuật thăng hoa nhưng…… cậu thấy Tio bên cạnh rõ ràng đang sôi lên với cơn thịnh nộ và sự đau xót dù gương mặt của cô không có chút cảm xúc, nên cậu kiềm chế làm thế.

Đợt tấn công của Burst Hyperion chấm dứt và hạm đội khôn hề hấn gì trở lại cuộc diễu hành thong dong của chúng. Có vẻ như hạm đội đang mơ hồ trùm trong bầu không khí quả quyết rằng chúng đã chống đỡ được cuộc tấn công của Hajime.

Song, vào lúc đó, giọng một gã đàn ông vang lên trong không gian đang hỗn loạn bởi tuyệt vọng và gào thét. Đó là giọng nói được bao trùm đậm đặc bởi sự nhạo báng, ác ý, và hung bạo.

『Pháo kích mới này là do ngươi sao, tên tóc đen.』

Không hề xưng tên. Thậm chí cũng chẳng có lời tự giới thiệu nào. Nếu hắn hỏi, thì người bị hỏi chắc chắn phải trả lời. Họ không thể làm gì khác ngoài trả lời hắn, ngay cả giữ im lặng cũng không được cho phép. Đó là một câu hỏi thậm chí chẳng hề giấu sự tự phụ.

Thế nên, trước hết, Hajime bắn Acht Acht.

Nòng súng tương xứng với cơ thể ở mức độ cao. Xạ kích với thời gian ngắm bằng 0.

Chắc chắn nó trông như cái ná thun sau khi khi chứng kiến đợt pháo kích cực đại của Burst Hyperion.

Song, đó là một sai lầm. Sau cùng khẩu pháo xạ kích đó đặc biệt trong xuyên phá. Tốc độ được gia tốc trong điện trường vượt ngoài khả năng nhận thức tương xứng với sức hủy diệt. Dưới điều kiện xuyên thủng một điểm, nó hơn xa Burst Hyperion vốn là vũ khí xóa sổ.

「Maa, bản thể cũng cứng cáp nhỉ. Sẽ nhanh hơn nếu ban nãy tên đại tướng bị thổi bay luôn nhưng.」

「Nơi đó trông như phòng điều khiển, nhưng không có nghĩa rằng nó là vị trí thật đúng chứ. Hore, thế nào đó sự tức giận của hắn đang truyền tới đây. Thiếp không biết kẻ này là ai, nhưng có vẻ như hắn vẫn còn sống đó.」

Một bầu không khí nguy hiểm được truyền qua loa của kì hạm Durgrant. Điều đó cũng chẳng có gì lạ. Bởi câu hỏi của hắn được đáp lại bằng một phát đạn, hơn thế nữa phát đạn đó dễ dàng chọc thủng rào chắn và thổi bay một phần của nơi có vẻ như là phòng điều khiển của kì hạm Durgrant.

Nhìn từ tổng thể, nó thật sự chỉ gây thiệt hại một phần nhỏ song……

Dễ dàng để thấy hạm đội đang rúng động thế nào. Và thậm chí còn dễ dàng hơn để hiểu được gã đàn ông đặt câu hỏi mới nãy tức giận tới mức nào.

Rồi, cảm xúc rúng động cũng tới từ nhóm của Roze phía sau. Nhưng câu như「Không thể nào, Durgrant chưa từng bị sứt mẻ tới tận lúc này đã……」, hay「Truyền thuyết cũng dễ dàng, trở nên thế này……」, hay「Tàn nhẫn như mọi khi ha…… tôi nhũn ra rồi đó, Hajime-san」có thể nghe thấy từ họ.

Hào quang xung quanh Durgrant đang tăng lên. Đồng thời tiếng rống của lũ rồng cũng vang lên lần nữa.

『Tên tóc đen, nghe thấy không? Thật sự, ta không lấy nhiên liệu ra khỏi chúng đâu đó? Ta chỉ đang hành hạ chúng tôi. Tiếng khóc của chúng nghe thật hay nhỉ? Tiếng khóc của thứ động vật mà lũ khốn các ngươi yêu quý. ――Nếu ngươi muốn ta để cho tất cả các ngươi chết thật êm ái, thì đừng có dại mà xem thường ta lần n――』

『Nãy giờ ngươi lảm nhảm cái gì vậy? Nói năng đần độn như vậy sau khi ta đã kiên nhẫn chờ đợi thế này. Quả là một gã chậm chạp. Đừng phí thời gian nữa, muốn gì thì nói mau. Ta sẽ lắng nghe nên nói nhanh đi.』

Đối với ngạo mạn, thậm chí còn ngạo mạn hơn trả ngược lại. Hajime trả lời bằng niệm ngôn trong khi vẫn cư xử kiêu ngạo với hai tay cậu khoanh lại. Thái độ trông như cậu cảm thấy tất cả những điều này thật phiền phức, không thể tưởng tượng được cậu đã thi pháo kích như một trận chiến ngoài không gian sẽ xuất hiện trong SF mới nãy. Cậu thậm chí chẳng hề hỏi danh tính kẻ đang nói chuyện với mình.

Hajime từ tận đáy lòng không có hứng thú với danh tính của kẻ đang nói chuyện với cậu. Chỉ là một kẻ địch với tầm quan trọng cỏn con.

Suy nghĩ trong lòng này được truyền tải rõ ràng tới tất cả con người trong không gian đó.

『......Ngươi thậm chí không biết ta là ai sao? Có vẻ như kẻ hiệp lực với Avenst là một tên ngờ nghệch nhỉ.』

『Không đời nào ta biết được khi mà ngươi chẳng thèm xưng tên. Maa, từ cái cách nói chuyện chẳng có một chút tế nhị nào trong đó của ngươi, là kẻ cầm đầu của lũ vô lại hay đại loại thế đúng không? Tốt hơn là không nên quá cố gắng để làm bản thân ngươi trông đáng sợ đâu đó. Ngươi có thể sẽ cảm thấy như mình là một kẻ tai to mặt lớn sau khi đem theo rất nhiều bạn bè của mình đi cùng...... nhưng cái mùi chó sủa hùa cũng hăng quá chừng ngay cả từ chỗ này đó.』

Âm thanh vang lên từ nhóm Roze, người người biết rõ ràng danh tính chủ nhân của giọng nói đó có thể nghe thấy từ phía sau.「Bufu-」có vẻ như họ bất giác phát ra tiếng cười.

Hay đúng hơn, Hajime chắc chắn biết ai là kẻ đang ngồi trên kì hạm trong tình hình này. Nói cách khác, ngoại trừ điểm cậu không biết danh tính của hắn ra, tất cả chỉ là cảm xúc thật của cậu.

『Khích tướng rẻ tiền quá nhỉ. Ngươi nói thế, nhưng thậm chí hiện giờ ngươi đang dốc toàn lực nghĩ ra kế hoạch phá vỡ tình thế này đúng chứ? Thật nực cười. Bỏ qua cho bộ dạng hoạt kê của ngươi, ta sẽ xưng danh. ――Gregor Cluze Qwailent. Vua của thiên không thánh quốc Qwailent. Giờ ngươi hiểu chưa? Người đang đứng trước mặt ngươi, là thần vương của thế giới này.』

Theo một nghĩa tuyên bố đó không sai. Hắn nắm giữ sức mạnh quân sự khổng lồ và cũng độc chiếm hầu hết nguồn tài nguyên hữu hạn của thế giới này. Dù là cho hay cướp, để sống hay giết, tất cả đều phụ thuộc vào hắn. Không ai có thể bác bỏ ngay cả nếu hắn tự nhận mình là thần.

Song, nghe thấy tuyên bố đó, Hajime thì,

『Vậy sao. Maa, thế nào ta, chuyện đó. Cố lên, thần vương. Dù ta nghĩ rằng, ngươi cũng khó khăn trong đủ thứ chuyện.』

Vì lí do gì đó, Hajime nói lời động viên với biểu cảm thật sự hiền hậu.

Điều vụt qua sau tâm trí Hajime là một tên thần của dị giới nào đó. Tồn tại mà khi hắn khăng khăng「Vì ta là một vị thần. Ta không có bạn, quốc gia của ta cũng bị diệt vọng, và ta cũng là người nghiện làm búp bê nhưng mà, ta đích thị là một vị thần mà! Bởi vậy, mọi người, lắng nghe điều ta nói nhé!」thay vào đó bị mở một cái lỗ trên người và *pichun*.

Nghĩ lại thì, tên đó là một kẻ thật sự đáng thương hại. Thiệt cái tình, rốt cục là ai, ai là người đã đập nhừ tử tên thần bất hạnh và đáng thương hại đó, mà chẳng còn chừa lại một hạt bụi. Quả là một kẻ khủng khiếp.

『Goshujin-sama. Chàng đang chờ được tsukkomi sao? Thiếp sẽ nói điều này, để đề phòng, là Goshujin-sama đã xóa sổ tên thần tự xưng đó trong cuồng nộ mà nhé? Và, thiếp sẽ nói điều này vì có vẻ chàng đã quên mất rồi nhưng, cũng là Goshujin-sama đã tùng xẻo rồi mới giết quyến thuộc của tên thần đó. Hành động cắt phăng tứ chi của hắn để kích thích cơn đau và sự sợ hãi, rồi tùng xẻo tới chết hắn dần dần từ phần rìa cơ thể, là chuyện thật sự khó để quên được.』

Có vẻ như những gì diễn ra giữa sự kiện Ehito *pichun* đã bị rò rỉ từ niệm ngôn. Một tsukkomi bực bội đến từ Tio.

Nhóm Roze lùi lại với vẻ mặt khiếp đảm. Đó thật sự không phải là cách giết chóc mà một con người có thể làm! Họ đang lùi ra xa trong khi cơn ớn lạnh hiện rõ trên mặt. Các cán bộ có thể nghe thấy mấy tiếng lẩm bẩm như「Mình đã nghĩ tới khả năng đó nhưng..... quả nhiên là ác ma」hoặc「Là quỷ dữ đó, quỷ dữ đang ở đây đó」hoặc「Quả là tàn bạo...... tôi cũng thán phục điều đó」và vân vân.

Hiển nhiên, nó là một niệm ngôn được truyền ra bên ngoài, nên những lời về tên thần tự xưng cùng những lời về tên thần bất hạnh và đáng thương hại cũng được tất cả những người ở đó nghe thấy. Và vua của thánh quốc bị nói rằng ở cùng cấp độ với loại thần đó rồi cuối cùng được một nét mặt hiền từ hướng vào hắn thì,

『Roze. Chọn đi. Các ngươi tàn lụi cùng nhau, hay ngươi sẽ về trướng ta cùng với con vương long và từ bỏ quốc gia của ngươi?』

Hắn đã thay đổi mục tiêu. Không giống như hắn cảm thấy lúng túng hay gì. Giọng điệu vô cảm của hắn đang thể hiện rõ mồn một sự phẫn nộ sục sôi như dung nham bên trong hắn.

Đó là những lời của kẻ thù không đội trời chung đã soán ngôi và chiếm đoạt quốc gia, song Roze không thể lập tức trả lời. Mục đích của Gregor quá rõ ràng. Hắn đang nhắm tới sức mạnh vương long của Kuwaibel, dòng máu hoàng gia từ Roze, và niềm khoái lạc khi thấy Avenst vùng vẫy sau khi mất cả hai.

Trong trường hợp đó, thì người dân Avenst chắc chắn sẽ trải qua sự thảm sát chính xác giống như họ bị tùng xẻo tới chết. Và, Kuwaibel cũng sẽ bị buộc trải qua thí nghiệm và phối giống để sản xuất hàng loạt vương long, trong khi Roze sẽ trở thành một món đò chơi.

Song, nếu họ không nghe theo, thì Avenst sẽ lập tức diệt vong. Điểm khác biệt duy nhất ở hai lựa chọn là cái chết đến sớm hay muộn.

Cơ bản ngay cả nếu họ thách thức Qwailent trong thế giới đã trong sạch trở lại, thì họ vẫn muốn để lại những người không thể chiến đấu ở nơi an toàn. Song có vẻ như thậm chí cả lựa chọn đó cũng không còn.

Sau khi nhắm mắt một lúc, Roze đã có quyết định.

「Hajime-sama, Tio-sama. Xin hãy đừng ngần ngại mà đi thảo phạt Helmut. Chắc chắn với hai người thì dùng sức mạnh của mình để phá vòng vây này là chuyện dễ dàng.」

Hajime chỉ hướng ánh mắt tới cô qua vai cậu.

「Cô sắp quyết chiến ở đây sao?」

「Không. Chỉ có tôi và Kuwaibel sẽ về dưới trướng Gregor.」

Những tiếng hét lập tức vang lên. Chị em Crow, Sabas, Bovid và các chiến đấu viên, rồi tất cả cán bộ đều đồng loạt hô lên để dừng cô lại. Họ không mong muốn sống lâu thêm chút nữa khi mà phải hi sinh nữ vương và vương long. Họ khăng khăng rằng cách sống chẳng biết liêm sĩ đó sẽ không thể cứu được ai cả!

「Tôi không từ bỏ. Ngay cả nếu chỉ là một hi vọng nhỏ nhoi, dù cho con đường có chông gai, chừng nào chúng ta vẫn còn sống thì chừng ấy vẫn còn hi vọng. Hơn thế nữa, nếu Hajime-sama và Tio-sama sẽ tốt bụng giúp chúng ta thảo phạt Helmut, có lẽ sẽ còn cơ hội để chúng ta nổi dậy bằng cách sử dụng hỗn loạn sau đó. Hiện giờ, hiện giờ chúng ta phải sống!」

Roze trang nghiêm ra lệnh cho các cán bộ, và cũng với người dân của Avenst đang bắt đầu xuất hiện trên boong tàu vì họ bị đánh thức bởi đợt pháo đầu tiên. Thấy ánh sáng mãnh liệt trong đôi mắt đó ngay cả khi đang ở bên bờ tuyệt vọng làm họ thông suốt, rằng quả thực, không có một chút màu sắc từ bỏ nào trong đó. Chỉ đơn thuần là một quyết tâm không thể lay chuyển và chẳng còn gì khác.

Lần này ngoại trừ Roze, tất cả đều không nói nên lời. Họ theo bản năng hiểu được rằng quyết định của nữ vương không thể được thay đổi chỉ với lời nói của họ. Mệnh lệnh của cô yêu cầu họ phải sống lúc này đâm vào ngực họ.

Môi của Hajime đang quan sát họ như vậy qua vai cậu, nó hơi nhếch lên. Thành hình một nụ cười mỉm.

Khi cậu nhìn sang bên cạnh, Tio đang làm nét mặt rất hiền hậu chứa đầy tình cảm. Hình ảnh một người không bỏ cuộc tới tận phút cuối ngay cả khi cô biết đó là một con đường địa ngục――đẹp đến nao lòng.

Hajime nhún vai. Rồi, cậu hỏi gì đó mà cậu đã hiểu rõ ngay từ lúc hạm đội xuất hiện bên trong bình minh.

『Oi, Grugor. Thành thật mà nói, ta không liên quan gì tới nữ nhân đằng này và Avenst. Ngươi có cảm giác muốn bỏ qua bọn ta không?』

『......』

Có vẻ như hắn không có ý định trả lời. Hắn chắc hẳn đã không đếm xỉa gì tới Hajime nữa. Cứ thế sau chuyện này cậu có chết cũng được, nhưng nếu ở mức độ bán sống bán chết thì hắn có thể tiến hành thí bằng mấy thứ như tra tấn để tìm kiếm bí ẩn trong sức mạnh của cậu. Ý định của hắn với Tio chắc chắn cũng tương tự.

......Chắc chắn, hắn không sưng sỉa hay gì cả chỉ vì tên hắn bị gọi sai thật dửng dưng mới nãy, phải, không đời nào là thế.

Hajime xem im lặng có nghĩa là không, cảm thấy Tio làm nét mặt trông nhột nhạt như thể cô đang dằn xuống một cảm xúc dâng lên trong người đồng thời cậu hít một hơi――

『Gohon-. A~, thông cáo tới những tên tội phạm đang bắt cóc・giam giữ nhưng con tin rồng vô tội~. Thả tất cả chúng ra nga~~~~y! Mẹ của các ngươi dưới quê đang khóc lóc đóó!』

Lập tức Hajime cảm thấy các ánh mắt nhìn chòng chọc vào cậu từ phía sau như đang nói「Tên này, hắn đang nói cái gì vậy?」. Cùng lúc, bằng cách nào đó bầu không khí kiểu vậy cũng truyền tới cậu từ hạm đội.

Song, Hajime-san không mảy may quan tâm tới sự bối rối của mọi người và bắt đầu lao đi bỏ họ lại phía sau. Bởi vì, đó là chất lượng Hajime mà!

『Các ngươi thì, không có quyền yêu cầu một luật sư bào chữa! Các ngươi cũng không có tư cách để van xin tình huống giảm nhẹ! Nhưng, ta sẽ cho phép các ngươi giữ im lặng! Nếu các ngươi thả những con tin rồng ra, và giữ im~lặng rồi sau đó cút về, thì ta sẽ rộng lòng từ bi mà không bắn sau lưng các ngươi! Saa, đây là cơ hội có một không hai trong đời khi mà các ngươi có thể tránh được án tử đó! Beroder là cái gì chứ! Hung thủ bắt cóc! Đừng sợ hãi, mau chóng dốc toàn lực cút về đ~~i!』

Điều cậu đang nói đã trở nên vô lí. Và, cả tên của vua-sama mà cậu đọc sai một cách vô lí nữa.

『Các ngươi có nghe không vậy, đây là một lời cảnh báo! Nếu các ngươi không thả lũ rồng ra ngay bây giờ, thật~~sự chuyện rất khủng khiếp sẽ xảy ra nhé! Cứ lờ đi những gì Hagetor bảo các ngươi làm! Ta không xạo đâu đó? Nếu ta mà nói xạo thì chuyện rất――』

Một đợt pháo kích từ kì hạm Durgrant! Chắc chắn là đáp trả cho việc cái tên đã sai hoàn toàn trừ chữ「r」.

Roze hoảng hốt gọi Hajime đang chặn nó với kết giới của cậu.

「Hajime-sama!? Rốt cục là anh đang có ý đồ gì vậy!? Tại sao anh lại khiêu khích bọn chứng như thế-」

「Dù thế nào đi nữa, đã quá trễ lúc bọn tôi không rời khỏi đây trước khi hạm đội tới rồi. Chắc chắn bây giờ chúng sẽ không bỏ qua bọn tôi nữa. Dĩ nhiên, bọn tôi có khả năng thoát khỏi đây ngay lập tức nhưng.....」

Chuyện Hajime để hở lưng với những kẻ đang tấn công cậu với thái độ thù địch là không thể. Dĩ nhiên điều đó không thay đổi dù cho hiện giờ nhóm Roze nên là những người chiến đấu. Bởi vậy, hiện tại Hajime không có ý định trực tiếp hành động.

Vậy thì, tại sao...... Roze hỏi thế được Hajime đáp lại bằng nụ cười toe toét.

「Trong thế giới này, có những người bạn cũng nên chiến đấu ngoài nhóm Joou-san đúng không? Những người bạn có thể đốt cháy linh hồn chúng để đánh cược cho sống sót và tôn nghiêm của mình.」

「Ể?」

Hajime dời mắt khỏi Roze hoang mang và hướng vào Tio.

「Tio. Sao em không cho hậu bối của mình, con rồng tép riu đó thấy, vua của rồng thật sự là thế nào?」

「Kufufu-. Thực sự thì tiếng rú của lũ rồng đã dính chặt vào tai thiếp và không biến đi từ nãy tới giờ rồi noja. Ngay cả nếu Goshujin-sama quyết định rời khỏi chỗ này, thiếp cũng định sẽ làm. Nhưng, thiếp hết lòng tin rằng Goshujin-sama chắc chắn sẽ đáp ứng kì vọng của thiếp vào những lúc thế này.」

Môi Tio nhếch lên hạnh phúc ấy vậy mà vẫn hung tợn. Đồng tử cô tách dọc ra và chúng đã chuyển thành mắt rồng. Có vẻ như việc tra tấn lũ rồng một cách vô nghĩa đã làm bụng dạ cô sục sôi lên.

Hajime cũng trưng ra nụ cười hung bạo tương tự và cậu truyền niệm ngôn tới Gregor lần nữa với giọng điệu nghe có chút nghiêm túc.

『Mensor. Ngươi biết rằng bọn ta sở hữu sức mạnh chưa biết, ngươi cũng biết rằng bọn ta đã đánh chìm một không mẫu hạm của quốc gia ngươi mà nó còn chẳng kịp làm gì, và dù đã biết tất cả những điều đó, ngươi không cảm thấy muốn dừng lại nhỉ?』

『......Quả thực, sức mạnh của thằng khốn ngươi là một chất lượng chưa biết. Nhưng, chính xác là bởi vậy nên mới đáng để cướp lấy nó. Ta là kẻ cướp bóc. Hễ có một kho báu thượng hạng trước mắt ta trong khi ta có thể tung tối đa sức mạnh, không đời nào ta sẽ dừng lại đúng chứ? Chừng nào còn có phần trăm chiến thằng, ta sẽ luôn cướp thứ mà mình muốn. Lần này cũng tương tự.』

『Ra là thế. Ngươi cũng, có thứ không sao lay chuyển bên trong mình. ......Nhưng, thần vương tự xưng này, có một điều, ngươi đang nhầm lẫn đó.』

『Cái gì?』

Đợt pháo kích từ kì hạm Durgrant mỏng dần. Ngay sau đó, Hajime và Tio nhảy ra từ boong.

Nhảy ra bầu trời, Hajime và Tio áp sát vào nhau giữa không trung và lơ lửng tại chỗ.

Rồi, hai người nhìn nhau chằm chằm tử khoảng cách rất gần trông như họ sẽ hôn nhau bất cứ lúc nào, và cứ thế......

*bachikon-*

「Ahan-」

Hajime tát một bạt tay vào mông Tio. Nhìn cách mà một đợt sóng đỏ thẫm tỏa ra từ đó, có vẻ như bạt tay đó đi kèm với “Mashouha” (TN: Ma xung ba – sóng xung kích ma lực). Dù cho gần như không có tổn hại nào từ đó, song bạt tay chuyên gia đem tới một khoái cảm (đau đớn) tái tê chạy xuyên suốt cơ thể tới tận cốt lõi khiến Daryuu-san theo bản năng phủ phục xuống. Dù cho cô đang ở giữa không trung nhưng tư thế đó được thực hiện thật điệu nghệ.

「Hore, cố lên coi, Daryuu. Dù em là công chúa của long nhân tộc, thế mà cái thứ biến thái như em lại thở hồng hộc trước mặt một đại quân.」

「T, thiếp thở hồng hộc, là vì lỗi của Goshujin-sama......」

*bachikon-*

「Ahii-. Mới nãy, nó đã đến nơi tuyệt vời noja-」

「Dù là đứa biến thái, vậy mà vẫn đổ lỗi cho người khác được à.」

Sau khi nói thế, lại một bạt tay nữa. Bờ mông to tướng của Tio rung lắc bởi chấn động. Nó đi cùng với một âm thanh quyến rũ phát ra lần nữa, lan khắp không gian.

Dĩ nhiên, tất cả những người của Avenst, và tất cả những người thuộc đại hạm đôi của thánh quốc, và cả Gregor-san đó nữa, mọi người trong số họ không ngoại lệ đều sững sờ「Đột nhiên, bắt đầu làm cái gì vậy, hai người nàyy!?」tới mức mắt họ gần như bay ra khỏi hốc.

Hajime đang dựng lên một thế giới chỉ có hai người họ khác với cái cậu thường làm cùng Yue trong khi không khoan dung tiếp tục đánh vào mông Tio. Rồi cậu lấy một cái ống nghiệm thủy tinh từ trong túi và dùng miệng giật nút đậy. Kế đến, cậu trút nó vào miệng Tio đang mở ra trong khi cô thở dốc.

「Nguu!?」

Tio đột nhiên bị thứ gì đó trút vào miệng, và hơn thế nữa chất lỏng đang chảy ra từ đó, cộng thêm việc quất mông khiến biểu cảm của cô biến đổi thành khoái lạc khủng khiếp! Quả là một đứa biến thái! Không hổ danh là Daryuu!

Cũng tầm lúc đó, Gregor cuối cùng đã trở lại hiện thực, ra lệnh. Hắn không hiểu chuyện gì đang diễn ra, song trước hết hắn sẽ cho hai người tắm trong pháo kích. Pháo chính của vài không mẫu hạm đang nhắm vào nhóm Hajime.

「Nmuu!? Đến rồi-! Đến rồi noja, Goshujin-samaa-! Quả nhiên, tỉ lệ chuyển hóa từ phẩn thưởng riêng của Goshujin-sama là ở một đẳng cấp khác! Cứ như kế ước máu của Yue, điều này thật sự là kế ước chủ tớ được xây dựng trên tình yêu!」

「Đừng có mơ nhéé. Nếu thứ này có tên kĩ năng, thì chắc chắn nó sẽ là mấy cái đại loại như kế ước biến thái, hay kế ước SM, kiểu vậy đó.」

Tio thở gấp haa haa khi chống cả bốn chi xuống với nét mặt ngây ngất hét lên bằng giọng trộn trong đó sự phấn khích. Rồi, cô lảo đảo đứng dậy trong khi nhúc nhích không yên và cô nhận lấy một vòng cổ với viên bảo châu đỏ thẫm đính trên đó từ Hajime.

「Không biến thành rồng cũng được chứ?」

「Fufun, haa haa, đừng xem thường thiếp. Haa haa, nn-. Chuyện này khác với trận chiến ở Shin’iki khi mà thiếp phải triển nó mà chẳng có tập dợt gì trước noja. Afuu ......thiếp đã siêng năng tập luyện và kĩ năng của thiếp đã được mài giũa nhiều hơn trước đây. Haa haa...... chưa nói tới chuyện, bây giờ thiếp còn nhận được phần thưởng riêng từ từ Goshujin-sama nữa noja. Với thiếp hiện giờ, không gì là không thể!」

「A, ừ.」

Hajime dửng dưng đáp lại khiến Tio run rẫy từ cảm giác rùng mình.

Và, hiện giờ, chỉ khi đám pháo chính đang sắp sửa khai hỏa, cô uốn người thật sâu về phía sau trong khi hít một hơi dài......

GURUaAAAAAAAAAAAAAAAAAA-

Cô phát ra một tiếng hống của rồng bằng cơ thể người. Vẫn với nụ cười cực kì kinh tởm như thể cô sẽ ném hết một lượt tất cả khoái lạc ra ngoài.

Tiếng hống truyền ra, tuy nhiên, nó không đơn thuần là một tiếng hét. Tiếng hống trở thành những gợn sóng màu đen với Tio là trung tâm và nó lan khắp không gian. Những gợn sóng đen dập dềnh liên tục, lớp này nối tiếp lớp kia, lờ đi rào chắn và nó truyền qua hạm đội.

Đó là một đòn tấn công chưa biết...... Nhưng nhìn kia kìa, nụ cười của nữ nhân đó. Nó không hề bình thường!

Pháo chính của hạm đội đang ở trạng thái hoàn toàn chuẩn bị để khai hỏa, dừng lại trong cảnh giác.

Ngay sau đó, các nhịp đập vang lên trong thế giới.

*dokun-*

*dokun-*

*dokun-*

Không chỉ một hay hai. Vô số xung nhịp không sao đếm xuể. Như thể bản thân thế giới đang sắp thức giấc, và hỗn loạn ấy vậy mà áp đảo, từng hiện diện, hiện diện, hiện diện-!!

――Saa, thức giấc đi. Đồng bảo của ta. Những tồn tại kiêu hãnh, hùng mạnh.

Một giọng nói nghe như niệm ngôn, và những thế vẫn tạo cảm giác khác biệt mơ hồ đổ xuống.

――Đôi mắt của loài rồng, không phải thứ để biểu lộ nỗi sầu khổ. Chúng là nơi để ngọn lửa quyết tâm trú ngụ bên trong.

『Bệ hạ-. Nhiên liệu đang, không, lũ rồng đang-』

『Đây là, đệ nhị không mẫu hạm Ambiton! Có dị thường phát sinh ở kho nhiên liệu! Bọn chúng, rốt cục đang xảy ra chuyện gì!?』

Một giọng nói trang nghiêm và tôn quý vang lên bên tai Gregor, đồng thời cũng có các báo cáo nghe như tiếng kêu gào hết cái này tới cái khác. Tất cả các báo cáo đó đều đang thuật lại dị thường của nhiên liệu trên mỗi con tàu.

――Vuốt của loài rồng, không phải là thứ để ôm chặt bản thân run rẫy. Chúng là thứ để xé toạc sự hiểm độc, và bảo vệ thứ nên được bảo vệ.

『Đệ bát không mẫu hạm Granada! Lũ rồng, chúng đang nhiễm thứ gì đó! Có gì đó đang xảy ra!?』

『Đệ thập không mẫu hạ, Fudelta-. Lũ rồng đang trương nở ở đây! Cứ thế này lồng giam sẽ bị vỡ! Bệ hạ, chỉ thị của ngài là-』

『Báo cáo-. Lũ rồng đã nhuộm trong màu đen đang phun ra nhiệt lượng từ miệng! Khốn kiếp-, kho chứa nhiên liệu đã bị phá hủy-』

Các báo cáo không chỉ tới từ hạm đội. Một báo cáo gào lên và tiếng hét hoảng hốt yêu cầu chỉ thị cũng tới từ kho chứa nhiên liệu của kì hạm Durgrant. Hơn thế nữa, lôi thanh bùng nổ và rung chuyển từ đó đang truyền tới tận kì hạm của Gregor.

「Chuyện gì đang xảy ra!?」

「-. Lũ rồng đưa ra từ tàu để tra tấn đã phá hủy trói buộc ạ! Chúng đang làm loạn khắp nơi và giết đội công tác ạ!」

「Vô lí. Trói buộc đó có lắp đặt Synthesizer sử dụng để đối phó với lũ rồng đó! Tại sao nó không khởi động!?」

「Nó đang hoạt động ạ! Ngoài thiết bị trói buộc ra, đội công tác cũng đã khởi động của chúng ạ! Nhưng, không có hiệu quả lên lũ hắc long ạ!」

「Chuyện quái gì đang xảy ra-. Eei, truyền tới tất cả các tàu khác nữa! Giết hết đám rồng đang trở nên lạ. Giết chúng ngay lập tức!」

Giây phút chỉ thị được đưa ra, những vũ khí giết chóc đã nhắm tới đám rồng đang tiếp tục giật xung bên trong kho chứa nhiên liệu. Lũ rồng vẫn đang hoang mang sự thay đổi diễn ra với chúng thấy các họng súng đó hướng vào mình và lũ thủy thủ hăm dọa. Chúng lùi lại trong sợ hãi.

――Nanh của loài rồng, không phải là thứ nghiến lại trước cái chết. Chúng là thứ để nhai ngấu nghiến sự yếu đuối của bản thân thành từng mảnh, và phô bày linh hồn đấu tranh có lí tính.

Lũ rồng đang định co tụm vào nhau đột nhiên dừng hẳn lại. Thay đổi đó khiến lũ thủy thủ đang lên đạn dừng lại một thoáng trong nghi ngờ. Chúng đã dừng hẳn lại.

「Gururururu-」

Vô số tiếng hống vang lên. Lũ rồng đã nhuộm trong mà đen tuyền và trưởng thành bất chấp kích cỡ ban đầu của chúng dần dần ngẩng cái đầu đang cúi xuống như thể van xin sự tha thứ ban nãy.

「Hi-」

「U, a」

Vài tên thủy thủ khẽ kêu lên. Chúng không nghi ngờ gì là thanh âm của sự khủng hoảng. Mắt chúng bắt được hình ảnh. Lũ rồng đang ngẩng mặt lên. Chúng bị những đôi mắt rồng đầy tinh thần chiến đấu và linh hồn quả quyết nhìn trừng trừng vào.

――Cất tiếng hống lên đi! Tiếng hống của loài rồng! Diễn đạt cho thế giới, tồn tại của các ngươi! Giương cao lên, linh hồn đầy kiêu hãnh của các ngươi! Tất cả các ngươi――là loài rồng!

Ngay lập tức, vô số tiếng hống rung chuyển thế giới và lan ra khắp bầu trời.

Nó tạo ra một ảo giác rằng có lẽ cả hạm đội sẽ đứt đôi từ bên trong, bởi những tiếng hống kinh thiên động địa đó!

Chỉ với điều đó, màng nhĩ của những tên thủy thủ đứng gần đã bị thủng, và trong số chúng thậm chí có kẻ bất tỉnh với tròng trắng mở thao láo.

――Phức hợp ma thuật linh hồn・biến đổi・thăng hoa【Kokushinryuu no Ken’i】(TN: Quyền uy của hắc thần long)

Tio từng một lần sử dụng【Ryuuou no Ken’i】(TN: Quyền uy của long vương) ở Shin’iki. Đó là một Phép thuật Thời đại Thần linh biến những sinh vật khác trở thành hắc long. Trước đây, cô chỉ có thể thay đổi mục tiêu từng con một bằng cách kết hợp sử dụng hắc lệ tiên.

Song hiện giờ, cho dù vẫn có yêu cầu cô cần ở trong trạng thái đã tích lũy năng lượng từ việc sử dụng Tsuukaku Henkan (TN: Thống giác biến hoán – Chuyển đổi cảm giác đau đớn), và cả việc mục tiêu cần phải là sinh vật gần với loài rồng, cô đã có thể biến tất cả rồng trong phạm vi trở thành hắc long sở hữu lớp vảy cứng cáp chỉ với một tiếng hống. Hơn thế nữa, bằng sử dụng bố trí của【Shingon】――【Shinryuu no Kotodama】(TN: Ngôn linh của thần long), nó cũng có thể đánh thức bản năng của loài rồng.

Phải, bằng sức mạnh của Tio, tất cả rồng đang bị hạm đội giam giữ với số lượng khổng lồ để làm nhiên liệu――đã biến hóa thành hắc long lẫm liệt!

Kết quả là,

*DOGOoOOOOOOOOON-*

Vô số tiếng nổ vang vọng. Lí do chỉ có một. “Hơi thở” đã trở nên có thể sử dụng được sau việc biến hóa thành hắc long đã bùng nổ bên trong mọi phi hành hạm.

『Không được rồi-. Không thể cản chúng lạ gya-』

『Khốn kiếp-. Thứ vảy gì thế này!? Đạn không khoét qua được-』

Các báo cáo đang dần dần trở thành những tiếng hét. Rồi, những hơi thở khai hỏa đập nát mấy bức tường phía trong, lũ hắc long tràn ra ngoài từ lồng giam đang giày xéo bên trong tàu, và cuối cùng chúng bay ra ngoài.

Cứ như tro đang cuộn lên bởi những cơn gió xoáy, lũ rồng từng con một trở lại bầu trời từ những bức tường bên ngoài đã bị nấu chảy bởi ánh chớp của hơi thở.

Dù chỉ là một không mẫu hạm cũng đã bắt nhốt số lượng rồng dễ dàng vượt qua một trăm. Bởi thế số lượng rồng đang bay ra là không thể đếm xuể.

『Bắn-! Tự tiện ra ngoài như thế là một điều kiện hay! Nếu chúng đã bay ra thì cứ bắn hạ hết đi!』

Chỉ thị của Gregor truyền đi. Các vũ khí nặng lắp đặt trên các tàu lập tức xả đạn.

Những viên đạn lao tới những sao sa vào đàn hắc long đã bay ra bầu trời. Song, một con rồng đã bay ra trước lao vào giữa đường đạn. Nó vươn cánh và sử dụng thân mình làm tấm khiên để che chắn cho đồng đội!

Những tấm vảy đen được thừa kế từ mẹ mình không phải thứ sẽ dễ dàng bị vũ khí nặng xuyên thủng. Song, dẫu vậy nếu hỏi rằng liệu nó có thể lành lặn không, thì câu trả lời là không. Vảy đen của nó bị đập vụn và tung tóe mỗi lần trúng đạn, và cuối cùng đạn khoét vào người nó rồi máu thịt bắn ra.

Song, con hắc long đã biến cơ thể nó thành tấm khiên vì đồng đội không hề lung lay ngay cả với cái chết ngay trước mắt. Chỉ đơn giản, với ý chí chiến đấu đến cuối cùng, với ý chí muốn bảo vệ đồng đội mình, nó thậm chí tung hơi thở cuối cùng chỉ bằng những ý chí đó.

Đó là một hơi thở mỏng đã bất lực, song nó huy hoàng phá hủy vũ khí của một tàu. Đồng thời, con rồng đầy lỗ trên người thổ huyết trong khi mất đi sức mạnh.

Tuy nhiên, nhờ vào sự hi sinh đó, vài chục con hắc long đã có thể bay ra bầu trời từ cái lỗ mà không bị bắn.

――Vỗ cánh đi, hỡi đứa trẻ cao thượng. Chúc phúc tới linh hồn đó.

Một tiếng hống lớn vang lên. Các gợn sọng tỏa ra lần nữa trên bầu trời bao lấy những con hắc long đang bất lực rơi xuống.

Giây tiếp theo, những con hắc long chắc chắn đã bị thương khắp người vỗ cánh mạnh mẽ. Chúng điều chỉnh lại thân người giữa không trung và nhìn xuống cơ thể mình với cảm giác bối rối. Ở đó chúng chứng kiến cảnh thương tích của mình đã biến mất với vảy đen tái tạo tức tốc.

Nguyên nhân cho điều đó là? Quá rõ ràng. Là bởi người mẹ đã đánh thức “con rồng” bên trong bản thân chúng.

Ánh mắt của lũ hắc long bắt gặp hình ảnh tồn tại vĩ đại đang đứng giữa không trung với cơ thể người. Dù hình bóng đó đang haa haa vì vài lí do.

「KUWAaAAAA-」

「GAaAAAAAAA-」

「GURUaAAAA-」

Những tiếng hống vang vọng khắp bầu trời chỉ mang một ý nghĩa duy nhất.

――Tập hợp. Tới nơi của con rồng vĩ đại đang haa haa.

Lũ hắc long đồng loạt bay tới trung tâm của chiến trường. Hiển nhiên, đạn và tên lửa đang đuổi theo chúng từ phía sau, song vài hắc long ở ngoài cùng đều đặn che chắn cho đồng đội của chúng, với cơ hội đó chúng sẽ xoay người và phun hơi thở để đánh chặn. Và, những con hắc long bị thương sẽ được phục hồi cơ thể khi một tiếng hống khuấy động linh hồn vang lên và chúng sẽ trở lại chiến trường.

「Quang cảnh..... thật tầm cỡ......」

Đó là tiếng lẩm bẩm của Roze. Kuwaibel trong vòng tay của cô yên lặng với ánh nhìn của nó dán chặt không chớp mắt như thể muốn đốt cháy mọi thứ vào trong đó. Và, những người dân của Avenst cũng nhìn chăm chăm vào bầu trời trong cơn choáng ngợp mà không nhúc nhích. Song, chỉ từ việc quan sát biểu cảm của họ, có thể hiểu rằng cảm xúc của họ cũng giống như Roze.

――Một cơn lốc được tạo ra từ số lượng hắc long khổng lồ.

Với Tio làm trung tâm, lũ hắc long cuộn quanh người cô đang tạo ra một quang cảnh chưa từng thấy trước đây ở thế giới này.

Ánh sáng từ mặt trời đã ló dạng hoàn toàn đang phản chiếu lấp lánh trên vảy của lũ hắc long. Nó cứ như một viên kim cương đen được cắt gọt hoàn hảo bởi bàn tay nghệ nhân, đang nhảy múa trong khi phản chiếu ngẫu nhiên ánh sáng.

Thật là một cảnh tượng vĩ đại, tuyệt tục, và đẹp đẽ.

Giữa cảm xúc đang dâng lên làm thần hồn những kẻ trên hạm đội điên đảo, từng chữ của Tio trực tiếp tới hướng tới tên vua cường đoạt.

『Ngươi, kẻ tự gọi mình là thần vương cai trị bầu trời. Không cần, nói những lời thừa mứa nữa. ――Mở to mắt ra. Để chứng kiến, tồn tại của loài rồng là thế nào. Ý nghĩa thật sự của thống trị bầu trời là sao!』

『-. Ai quan tâm-. Bắn-. Đừng để đầu óc trên mây! Ta cho phép những đòn tấn công chí mạng! Nhắm tất cả vũ khí vào chúng! Kì hạm, quay lại-. Toàn hạm đội, bọc hậu cho Durgrant rút lui! Ta sẽ giết cả gia đình của kẻ nào bất tuân!』

Một chỉ thị giết vang lên. Cũng có chỉ thị kiên quyết rút lui đi cùng. Tuy nhiên, chỉ cho mỗi hắn, nhà vua. Việc thống trị bằng nỗi khiếp sợ lâu dài không cho phép bất cứ ai trái lời hắn ngay cả nếu chúng biết rằng tình hình hiện tại rõ ràng là xấu xí.

Kì hạm Durgrant quay lại, cùng lúc cả hạm đội đồng loạt tấn công. Có cả pháo kích bạc lẫn tên lửa. Tất cả chúng khai hỏa từ mọi hướng như một cái lồng được làm bằng các đường đạn.

「Nhắc mới nhớ, đây là lần đầu tiên anh được xem trực tiếp nó nhỉ. Anh đang khá háo hức đây.」

「Fufu, thiếp sẽ đáp ứng kì vọng của chàng. ――“Limit Break”.」

Vòng cổ đã trao cho cô ban nãy――“Last Zell”.

Với việc kết hợp hiệu quả từ tạo tác giúp Limit Break, và Cheatmate II (Uma〇bou vị Mentaiko, Drink ver) (TN: Món trứng cá cay) cô vừa uống ban nãy, tuyệt chiêu kết thúc mà Tio Clarce cơ bản không thể kích hoạt chừng nào chưa nhận tổn hại khắp người lúc này đã được kích hoạt!

*GOU-* gió gầm thét. Trận bão ma lực mà đỏ thẫm và đen tuyền trộn lẫn. Nó cuộn xoắn ốc lên và đâm thủng bầu trời, với kích thước lớn tới mức nó bao lấy lốc xoáy hắc long từ xa bên ngoài. Biển mây xoắn lại và cuộn xoáy như một trận cuồng phong.

Cơn lũ pháo kích bạc và cả những đám tên lửa cuộn lại và va vào nhau mà không cái nào vượt qua được trận bão. Dòng chảy sức mạnh áp đảo biến tất thảy mọi thứ trở thành bất lực!

Ánh sáng của mặt trời đã biến mất.

Bầu trời bên trên biển mây đang bị che phủ nhiều hơn.

「Aa, quả nhiên, ngài là......」

Một chân long điều khiển cả trời và đất. Đó là truyền thuyết mà cô đã được dạy. Và hiện giờ, nó đang xuất hiện ngay trước mắt cô. Roze tự nhiên mà rơi lệ. Cô đang hết sức cảm động sao? Cô đang sợ hãi sao? Roze, và cả người dân của Avenst cũng đang trào nước mắt giống vậy thật sự không rõ. Tuy nhiên, có gì đó áp lên ngực họ.

Sấm chớp và những tiếng nổ chạy khắp thế giới.

Thứ được tạo ra ở bầu trời xa bên trên biển mây, là một biển sấm chớp và hỏa diệm. Sấm chớp nhấp nháy như trồi lên trong biển mây của bầu trời đang lan ra như thể đốt cháy thế giới thành tro bụi.

Vòi rồng của màu đỏ thẫm và đen tuyền tan biến. Lũ hắc long còn lại phía sau chỉ đơn thuần là nhìn lên bầu trời. Như thể chúng đang tỏ lòng tôn kính trước một tồn tại ở đó.

Trườn đi, có thứ gì đó đang nhô ra từ biển sấm chớp và hỏa diệm. Đó là một phần của thân người dài. Những lớp vảy đen tuyền trông như hút cả ánh sáng vào có thể thấy được. Nó đang nhấp nhô, trồi ra từ biển mây với phần đầu và đuôi giấu đi, nó biến mất, và rồi trồi ra lần nữa.

Tổng thể thì, nó không phải là cơ thể của một con rồng, dù ở kích cỡ hay hình dạng. Song, mọi tồn tại trong không gian này đều hiểu.

――Thứ vượt ngoài hiểu biết của con người đó...... là một con rồng.

*zuzuzu-* nó tạo ra âm thanh nghe như tiếng rung lắc trong lòng đất và tồn tại đang bởi trong biển lôi diễm hiện thân.

Trùm lên cơn sóng hỏa diệm, cùng những tia điện đỏ dọa nạt, nó đã xuất hiện. Đôi mắt rồng hoàng kim tách dọc ở giữa đang trừng vào mọi thứ ở thế giới bên dưới.

Cơ thể khổng lồ đẽ dàng vượt qua 300m đang cuộn lại và xung quanh được trang hoàng bằng những ánh chớp của sấm sét cùng các nếp lồi.

Một giây sau.

――GOaAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA-!!!

Trong giây lát, mọi người ảo giác rằng liệu thế giới đã bị xé toạc ra chăng. Bởi lẽ tiếng hống đó cứ như một tiếng nổ sao...... đó không phải nguyên nhân.

『Vị thần...... kiểm soát...... bầu trời......』

Phải, đó thật sự là thần uy. Chỉ với một tiếng hống có thể khiến người khác cảm thấy ý chí phán xét cứ như phá tung thế giới.

Không phân biệt bạn hay thù, đây là một tồn tại sẽ khiến mọi sinh vật cảm thấy kính sợ.

――Hắc thần longTio Clarce

Hiển hiện ở đây.

Mấy thứ như khả năng chiến thắng của hạm đội, không đời nào chúng có dù chỉ là 1%.

Bình luận (0)Facebook