Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou
Shirakome Ryou (Chuuni Suki)Takayaki
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 169: Bạch thánh long và tông đồ bạch kim

Độ dài 8,176 từ - Lần cập nhật cuối: 2019-10-31 03:14:42

Arifureta chương 169: Bạch thánh long và tông đồ bạch kim

Trên hòn đảo khổng lồ với đường kính tầm 10km.

Có thảo nguyên và rừng rậm, với những nhánh sông nhỏ ở giữa, thượng nguồn nối với một ngọn núi dồi dào màu xanh.

Một tháp tưởng niệm trắng phấn tỏa sáng ở trên khu vực thảo nguyên của hòn đảo nổi đó. Tòa tháp khổng lồ cao tầm 50m trông không phù hợp với chính giữa thiên nhiên hùng vĩ. Kèm theo màu trắng nhân tạo, nó trông đáng ngờ khác thường.

Song, có thứ còn dị thường hơn cả tháp tưởng niệm đó, là một gã màu bạc đang ngồi bắt chéo trên một ma pháp trận phát sáng. Mái tóc bạc và đôi cánh của hắn sột soạt trong gió. Da hắn trắng tới mức nhìn như trong suốt. thậm chí màu đồng tử của hắn của rực rỡ ánh bạc.

Trang phục của hắn trông như quần áo chỉ với tông màu trắng của cha xứ. Kèm theo thái độ ung dung và tự mãn, bộ dạng của hắn tạo ra ấn tượng thần thánh. Nếu ai đó chẳng biết gì về hắn thấy vậy, họ chắc chắn sẽ nghĩ hắn là sứ giả giáng thế từ thiên đường.

Lời nói đầu tiên của hắn, Freed Bagua phun ra khiến Hajime hừ mũi trong khi cậu bắt đầu nói năng hời hợt.

「Đó là kiểu thời trang mới à? Nếu là vậy thì ta không biết nói gì ngoài việc ngươi chẳng có khái niệm gì về thời trang cả. Vì ngươi vẫn chấp nhận bộ đồ mà phụ huynh (thần) đã chuẩn bị mà chẳng hề phản đối rằng ngươi trông buồn cười như vậy. Tóc đỏ và da đen dạo trước trông nam tính hơn đó?」

Nghe lời Hajime nói, Tio và Shia bật ra một tiếng「Bufu-」kế bên cậu. Hình như hai cô gái cũng từng trải qua điều đó, rằng bộ đồ ma cha mẹ chuẩn bị cho con cái mình thường rất xấu hổ. Kam và Adol đã tặng con cháu mình loại quần áo gì vậy, và rồi, nét mặt phức tạp mà Shia và Tio chắc chắn biểu lộ ra lúc đó…… đó là thứ làm Hajime cảm thấy khá tò mò.

Dù vậy, Freed rõ ràng bị đem ra làm trò cười chỉ phản ứng với một cái giật ở chân mày của hắn, thái độ thản nhiên của hắn vẫn như cũ. Và rồi, như thể nói rằng hắn không có ý định cuốn theo lời nói hời hợt của Hajime, hắn nói bằng giọng lãnh đạm.

「…..Chắc chắn, ngươi thật sự vẫn còn sống. Khi Aruvheit-sama không trở lại, và chúa tể của ta nói rằng ngươi sắp sửa tới, ta đã nghĩ loại trò đùa gì vậy…. thật sự, ngươi quả là một kẻ ngoan cố. Sẽ tốt hơn nếu ngươi chỉ cần chết một cách ngoan ngoãn.」

「Hểể, vậy là tên khốn Ehito đó đã tiên đoán được điều này sao. Maa, ta đoán rằng ít nhất hắn cũng có chút não. Cuối cùng thì hắn đã hiểu là cảm xúc ta dành cho Yue lớn tới mức nào. Thế? Ngươi thì sao? Ngươi được ra lệnh tiêu diệt bọn ta ở đây à? Ra lệnh cho ngươi tới đây tự sát, quả là một mệnh lệnh tàn nhẫn. Đó là tại sao tóc ngươi bạc trắng hết như vậy à, vì áp lực nhỉ.」

Lần nữa, âm thanh「Boho-」có thể nghe thấy từ hai bên Hajime.

Freed lờ đi ánh mắt cảm thông nói rằng「Freed-kun, thật sự là ngươi khốn khổ」đang hướng tới hắn và tiếp tục nói chuyện.

「Bất luận là lúc nào, ngươi vẫn có thể pha trò. Thực sự, ngươi không giống một gã mà nữ nhân của hắn bị cướp đi mất.」

「Dù sao thì Yue là nữ nhân tuyệt nhất. Không thể trách được khi cô ấy nổi tiếng. Ta chỉ cần thẳng tay trừng trị những tên dám động tay vào cô ấy là được. Thậm chí cả chủ nhân mà ngươi tự hào, ta sẽ khắc rất nhiều đau đớn và ăn năn lên hắn trước khi giết hắn đấy.」

「Thật ngạo mạn, điều đó sẽ ngay lập tức bị nghiền nát. Chúa tể của ta đã hoàn toàn điều khiển được cơ thể đó rồi. Không hề có dù chỉ một phần triệu là ngươi có thể đoạt lại nữ nhân của mình.」

Như thể khiến Hajime tuyệt vọng, như thể cho thấy nó là sự thật, Freed sử dụng giọng điệu như đó là chuyện hiển nhiên với Hajime mà không hề phóng đại gì cả.

Song, với điều đó, nét mặt Hajime không hề có một chút kích động nào. Hơn nữa, cậu trả lại hắn một nụ cười gan góc.

「Kẻ gọi ta là kẻ dị biệt chính là các ngươi đó? Những thứ như tình huống vô vọng mà các ngươi chuẩn bị, ta sẽ đập chúng thành từng mảnh.」

「…..」

Hajime và Freed im lặng đấu mắt với nhau một lúc. Cơn gió của sát ý bắt đột nhiên bắt đầu thổi. Bầu không khí trượt lên da như rắn quấn lấy thực sự có thể diễn tả như một tình huống căng như dây đàn.

Ngón tay Hajime chạm vào Donner, và vào lúc đó, Freed mở miệng lẫn nữa như để phỗng tay trên cậu.

「Câu hỏi trước đó của ngươi.」

「Aa?」

「Câu hỏi “Ngươi được ra lệnh tiêu diệt bọn ta”――nửa phần là đúng.」

「Nửa phần?」

Tay cậu vẫn đang đặt lên Donner, Hajime nheo mắt lại tra hỏi trong trạng thái cậu có thể rút súng ra và bắn bất cứ lúc nào.

Freed đột nhiên đứng dậy từ tư thế ngồi bắt chéo chân của hắn và vỗ đôi cánh bạc để bay lên không trung, rồi hắn tiếp lời.

「Chúa tể của ta――Ehitorujue-sama ban cho ta mệnh lệnh là để ngươi qua mà không cản trở gì cả khi ngươi tới chỗ này. Không gì nhục nhã hơn chuyện ta mất đi cơ hội để bóp cổ ngươi tới chết bằng đôi tay này, nhưng chuyện mạng sống ngươi sẽ kết thúc vẫn không thay đổi.」(TN: Tại vì nó không xuất hiện nhiều nên chúng ta chẳng để ý tới level ATSM của con gián này cũng ở cấp độ của anh hùng (lol) trở lên, một thằng ăn bám không có liêm sĩ)

「Hou. Thế? Trong lúc đó ngươi sẽ đấu với Shia và Tio, ý là vậy sao?」

「Chính xác. Trong khi ngươi nhận lấy sự trừng phạt thần thánh từ chúa tể của ta, ta sẽ tận tâm hành hạ những nữ nhân ngươi yêu tới chết.」

Ngay sau khi Freed nói điều đó, đài tưởng niệm phát sáng rực rỡ.

Hajime lấy Donner ra ngay khi cuộc nói chuyện kết thúc. Viên đạn bắn đi trở thành ánh chớp đỏ và bay tới trán Freed.

Song,

*GIiN!*

Âm thanh khô khốc vang lên, đòn tấn công đã bị chặn lại hoàn toàn. Khi Hajime nhìn, như thể viên đạn đâm vào một bức tường vô hình phía trước Freed, viên đạng bị dẹp lại và dừng trên không trung.

「Nếu ngươi nghĩ rằng Ma thuật không gian của ta vẫn như trước khi thì lầm to rồi.」

Có vẻ như Freed đã thiết lập một bức tường bảo vệ đoạn tuyệt không gian xung quanh hắn từ trước. Từ việc Ma nhãn của Hajime không thể phát hiện ra bức tường, thì quả như hắn nói, cấp độ Ma thuật không gian của hắn đã tăng lên.

Vào lúc đòn tấn công đầu tiên của Hajime bị chặn lại và một chút thời gian bị kéo dài, đài tưởng niệm đang phát sáng chói lòa bùng nổ.

Ánh sáng trắng hoàn toàn chắn hết tầm nhìn. Song, Ma nhãn của Hajime không bị ảnh hưởng bởi nó và bắt được chính xác hiện tượng này là gì.

Sau một hồi, ánh sáng dịu đi, và thứ xuất hiện trong tầm nhìn đã rõ ràng trở lại của họ là cảnh một đàn ma thú khổng lồ chen chúc nhau tới mức không có một lỗ hổng nào. Số lượng của chúng rõ ràng là lên tới bốn chữ số. Sơ sơ thì có lẽ khoảng tầm 2,000 ma thú.

Từ từng con ma thú, ít nhất là họ có thể cảm thấy sức mạnh ở cấp độ ma thú tại những tầng thấp nhất trong vực thẩm. Cũng có những con ma thú mà họ đã đụng độ trước đây, song dựa vào bộ dạng thì chúng đều đã tiến hóa.

Con sói đen với bốn mắt màu xích hắc và đầu nó đã tăng lên hai cái như chó canh địa ngục. Con báo đen với xúc tu trông như kết hợp với con chimera, nó có bộ vuốt tàn bạo và đuôi rắn trong khi bầu không khí xung quanh nó lập lòe. Con ma thú đầu ngựa Ahatd đã có thêm hai cánh tay nữa, và nó cũng bao trùm trong ánh sáng ma lực xích hắc trông như “Vajra”.

Đặc biệt là lũ rồng đang bao trùm trên bầu trời, từ con một trông như sở hữu sức mạnh ngang ngửa con rồng trắng mà họ đã chạm trán ở【Hỏa diệm sơn Guryuuen】.

Và rồi, kẻ cầm đầu lũ rồng, con rồng trắng cũng là cộng sự của Freed, nó đang tỏa ra một áp lực khác thường dễ dàng vượt qua tất cả ma thú. Kích thước của nó đã gần 20m, lớp vảy trắng đang phát ra hào quang của kim loại. Cánh trên lưng nó tăng thành hai đôi bốn cánh, mỗi lần nó thở, ánh chớp trắng tinh trào ra từ miệng nó.

Cái sẹo trên ngực nó lộ ra với sự uy nghi và tàn bạo. Cơ thể lẫm liệt của nó tỏa sáng dữ dội và thần thánh. Một con rồng trắng bước ra từ thần thoại――hay có lẽ nên gọi nó là một con thánh long màu trắng, bạch thánh long. Dù thế nào đi nữa, có vẻ như nó mang theo sức mạnh dễ dàng vượt qua con thánh thú Leviathan mà họ chạm trán vừa rồi.

Nhóm Hajime bị bao vây bởi vài trăm, vài nghìn con ma thú với cấp độ khác thường, sát ý dữ dội tỏa ra tới họ từ mọi hướng, giữa lúc đó, Freed lơ lửng thong dong ngay bên cạnh con bạch thánh long với cánh bạc của hắn vỗ đang vỗ.

「Giờ thì, Nagumo Hajime. Ngươi có thể để lại đằng sau những nữ nhân ngươi yêu thương sâu sắc trong tình thế tuyệt vọng này và tiến về phía trước.」

Hajime hướng nụ cười khinh bỉ về phía Freed, kẻ dựng lên kế hoạch kinh tởm này khiến Hajime phải bỏ lại Shia và Tio giữa đám ma thú này để gặp nữ nhân cậu yêu.

「Ngươi bị ngu à? Tại sao ta phải nghe ngươi nói? Ta có thể ngay lập tức giết tất cả các ngươi rồi sau đó thong thả mà đi tiếp.」

Không cần phải chia rẽ chiến lức trước mặt kẻ thù. Hajime đang nói rằng ba người họ cùng làm thì nhanh hơn và lạnh lẽo nhìn Freed.

Và rồi, hắn tuyên bố.

「Không, ngươi sẽ đi tiếp. Tới sự tuyệt vọng, một mình.」

「Haa, thích nói gì thì tùy――-!?」

Ngay lập tức, ánh sáng hoàng kim đổ xuống chỗ Hajime. “Bậc thanh của thiên sứ” ngay lập tức xuất hiện từ khi hở của những đám mây hệt như dòng ánh sáng đã từng bắt Yue.

「Hajime-san!」

「Goshujin-sama-」

Shia và Tio, có lẽ nhớ lại lần đó, họ với tay tới Hajime với giọng nói có chút bất an. Quả nhiên, tay họ bị bật lại ngay.

Hajime định lấy Pile Bunker ra để cho thấy xài cùng một chiêu trò thì sẽ không có tác dụng lần hai. Song, Freed mở miệng ra còn nhanh hơn vậy.

「Đó là ánh sáng dịch chuyển. Nó sẽ dẫn tới chỗ “người yêu dấu” của ngươi.」

Nghe thế, tay Hajime lập tức dừng lại. Chắc chắn, ánh sáng đang đổ xuống lúc này không hề có tác dụng gây hại cho cậu dù chỉ một chút, cảm giác như nó nối với không gian ở đâu đó.

Song, Hajime ngay lập tức suy nghĩ lại và cậu sắp sửa phá hủy dòng ánh sáng. Cậu có thể tiêu diệt Freed và lũ ma thú cùng với Shia và Tio, rồi cùng nhau tới chỗ Yue. Quả nhiên, cậu không có ý định để hai người ở lại phía sau trong không gian này.

Song, người cản Hajime đó không ai khác là Shia và Tio.

「Hajime-san, xin hãy đi trước đi.」

「Umu. Đây là lời mời không dễ gì có được. Chỉ cần hai người bọn thiếp cũng đủ giải quyết chỗ này rồi.」

Mắt Hajime mở to. Nhưng hai người tiếp lời mà không hề bận tâm điều đó.

「Để không gian này cho bọn em và đi đi! Em muốn thử nói câu này ít nhất là một lần đó desu.」

「Đừ~ng lo lắng, xong chỗ này thì bọn thiếp sẽ ngay lập tức đuổi theo. Fufufu.」

Mặt Hajime trở nên phức tạp bởi con thỏ và con rồng vô giá trị đang nháy mắt với cậu trong khi tự nhiên mà dựng death flag. Và rồi, cậu cũng cảm giác họ đang nghiêm túc bảo cậu đi trước thậm chí dù cho có đùa bỡn đi nữa.

Đó là nhắc nhở cậu không được để lỡ cơ hội tới chỗ Yue thậm chí nếu đối phương đã chuẩn bị trước đi nữa, cũng quyết định không để bất cứ kẻ nào cản trở trận chiến của cậu với Ehito, cũng là sự tin tưởng rẳng nếu là Hajime thì cậu chắn chắn sẽ giải cứu được Yue, và cũng là biểu cảm tự tin của họ rằng nếu là hai người họ thì họ sẽ làm nên chuyện với tình huống chỉ ở cấp độ này.

Bóng dáng Hajime mờ đi. Cậu đang được chuyển tới không gian khác. Dù Hajime có chút do dự, cậu hướng ánh mắt đầy sự tin tưởng vô bờ tới quyết tâm của Shia và Tio rồi gật đầu mạnh mẽ.

Thực chất, là ngoài dự liệu của họ khi mà bên trong【Shin’ikilại có nhiều không gian thế này. Họ có la bàn, nên họ không bị lạc khi tìm kiếm Yue. Song, chỉ là ví dụ, nhưng nếu Ehito sắp xếp không gian như một block game hoặc nếu hắn có thể dịch chuyển không giới hạn, thì sẽ có rủi ro rằng nó sẽ trở thành một cuộc rượt đuổi không hồi kết.

Xét về khía cạnh đó, thật sự đau đớn khi mà phiên bản Crystal Key suy biến đã bị hỏng khi họ bước vào【Shin’iki. Ở trường hợp tệ nhất, sẽ cần Hajime tái sử dụng lại những mãnh rất nhỏ thánh tinh thạch mà cậu sử dụng cho các tạo tác khác để tạo ra một Crystal Key suy biến, nên nếu phía bên kia mời cậu thì đó là một thế thượng phong không ngờ tới cho cậu.

Shia và Tio hiểu điều đó, vì lí do đó, họ đề nghị chia nhỏ chiến lực mà có thể nói là nước đi tồi.

「Hiểu rồi. Shia, Tio….」

「Vâng desu.」

「Umu.」

Ngay khi Hajime được dịch chuyển, cậu cười gan góc và để lại những lời chia tay với hai cô gái để rời khỏi chỗ này.

「Không cần giữ sức. Giết hết chúng đi…. theo cách mà nữ nhân của anh vẫn làm.」

「Rõ~ desuu!」

「Fufu, để cho bọn thiếp.」

Shia và Tio cũng nở nụ cười trông như dã thú lại với Hajime.

Vào lúc đó, ánh sáng tan đi và cùng với nó, bóng người của Hajime cũng biến mất.

Hai người bị bỏ lại phía sau――Shia vỗ Vire Doryukken trên vai cô trong khi trừng mắt nhìn đám ma thú xung quanh họ, trong khi Tio nắn cổ của cô với tiếng *goki goki* cùng nụ cười có chút quyến rũ trên môi.

「Giờ thì, có vẻ như ngươi đã nói là sẽ tra tấn chúng ta tới chết hay đại loại vậy, cơ mà….」

「Thay vào đó, kẻ sẽ bị đùa bỡn tớ chết là ngươi, cũng như mọi lần trước đây, và từ giờ trở đi nữa. Ngươi thực sự là một kẻ không biết học khôn.」(TN: Hệt như ai đó)

Trong khi bị bao vây với vài trăm, vài nghìn ma thú với cấp độ vô lí, xa hơn là để sự bình thản sụp đổ, Shia và Tio thay vào đó nhìn Freed như thể họ đang trông thấy một thằng ngu. Freed nheo mắt lại.

「Đừng nghĩ là ta cũng giống như ta trước đây. Sức mạnh mà ta được chúa tể của ta ban cho――bỏ qua con quái vật đó, không nghi ngờ gì là ta sẽ áp đảo cả hai ngươi. Chuẩn bị tinh thần đi. Sự cay đắng khi bị xem thường, ta sẽ trả lại tất cả, iya, ta sẽ trả lại hai ngươi gấp chục lần. Hai ngươi có thể kết thúc trong khi hét tên gã đó bằng tiếng khóc lúc chết.」(TN: Ồ, thì ra con gián nó cũng có thể biết được là nó không mạnh bằng Hajime, đỡ hơn thằng ATSM nào đó nhỉ)

「Nói nhảm đủ rồi desu. Nghiền nát, đập vụn, đấm bay, nổ tung, tán nhuyễn, chúng đều như nhau thôi, nhưng ta sẽ để ngươi chọn cách mà ngươi thích khi bị tàn sát.」

「Thế này gọi là ăn to nói lớn nhỉ. Hãy để ta dạy ngươi điều này gọi là khác biệt trong trạng thái.」

Hai bên trao đổi với nhau những lời cay độc.

Một giây sau.

Sát ý bùng ra từ cả cơ thể họ.

 Và rồi,

「Giết chúng-!」

「Ta sẽ giết chết ngươi desu-!」

「Bị tiêu diệt đi-」

Ngòi nổ của trận chiến đã được châm.

Cơn mưa cực quang đổ xuống từ bầu trời, những ngọn lửa kinh hoàng phun ra từ những con sói ba đầu, sóng xung kích hung bạo phóng tới từ những con đầu ngựa sáu tay, ánh chớp bạc và một lượng lông vũ khổng lồ lao tới từ chính diện.

Những đòn tấn công chí mạng tới từ mọi hướng. Tầm nhìn của Shia và Tio hoàn toàn bị che khuất.

Song,

「Tio-san, hai bước qua phải, cúi người một chút rồi đi ba bước về phía trước.」

「Umu, hỗ trợ tốt lắm.」

Tio chuyển động gầm như theo phản xạ dựa vào lời thì thầm của Shia. Cực quang đổ xuống ở điểm cô vừa đứng chỉ trước đó một chút, hơn thế nữa, khi Tio cúi người, sóng xung kích vụt qua bên trên, và khi cô bước tới trước, cô tránh được đám lông vũ bạc.

Cùng lúc, Shia cũng bước đi như thể cô đang khiêu vũ trên không trong. Cô trượt qua khe hở của những đòn tấn công như thể chúng thực sự đang tránh Shia.

Nơi Shia bước tới, và rồi, nơi Tio bước đi theo chỉ dẫn của Shia, những nơi đó là chỗ các đòn tấn công thưa thớt nhất.

Dẫn xuất của ma thuật cố hữu “Mirai-shi”, “Tenkei-shi” (TN: Thiên khải thị - Thấy lời tiên tri)――một năng lực có thể tự động nhìn trước tương lai vài giây phía tiếp theo. Shia tiên đoán quỹ đạo của đòn tấn công với năng lực này và tính toán vị trí an toàn để di chuyển.

Tuy nhiên, không hề khoa trương khi nói độ dày của những đòn tấn công hướng về họ như một bức tường. Dù cho nếu họ chuyển động tới nơi gần như khó đánh trúng hơn, không có nghĩa là họ không bị thương.

Thế nên,

「URYAaAAAA-!!」

「Chỉ thế này-!」

Shia lấy ra từ khoảng không một quả kendama làm bằng adamantium và bao phủ bởi Phong ấn thạch, và rồi cô tức tốc tung nó lên đỉnh đầu. Vire Doryukken đập vào quả bóng kim loại và âm thanh chói tai vang lên, cùng lúc kendama lao lên trời với tốc độ kinh người như một quả tên lửa được phóng vào không gian.

Bền mặt được bao phủ bằng Phong ấn thạch thể hiện toàn bộ đặc tính của nó và giảm uy lực của cơn mưa cực quang lại. Kế tiếp, cơ mưa cực quang bị bẻ cong về phía xa bởi sức công phá thuần túy của quả kendama.

Và rồi, trong thời gian ít ỏi đó, con rồng bắn cực quang không chút phòng thủ chỉ có thể bất ngờ một cách vui nhộn bởi khối kim loại tới gần nó từ bên dưới. Và giây phút đó, *mekyo!* âm thanh hoạt họa đó vang lên và trong khi quả kendama lún vào bụng nó, con rồng bị thổi bay lên trời. (TN: Có thể hiểu đoạn này đang diễn tả theo kiểu vẽ chibi khôi hài trong animu)

Xương toàn thân con rồng xám bị nghiền nát và nó biến mất ở chân trời. Ngay lập tức sau đó, Shia xuất hiện ở chỗ con rồng như thể thay thế vị trí, không dừng lại, cô sử dụng sợi xích để vung kendama xung quanh, tạo ra một lốc xoáy đánh chết lũ rồng xám xung quanh.

Freed thoáng nheo mắt lại với Shia đó, song khi hắn nhìn sang Tio còn ở lại, thì hắn có thể thấy Tio đang bắt chéo hai tay lại trong khi bị nuối chửng bởi chấn động của ánh sáng và lửa.

Dù cho ở nơi đó có ít đòn tấn công hơn, song cô vẫn bị một số lượng đòn tấn công có lẽ đủ để gây ra thương tích chí mạng dựa theo cấp độ uy lực của chúng đánh trúng.

Song,

「Bộ dạng đó…..」

「Fun, so với phần thưởng từ Goshujin-sama, cấp độ đau đớn này quá nhẹ nhàng.」

Tio đang lơ lửng bất động với nụ cười gan góc trong khi nói thế. Hình dáng cô đã hoàn toàn thay đổi so với vẻ ngoài của cô mới một giây ban nãy.

Trước hết, màu da của cô khác trước. Nước da đẹp đẽ như men sứ lúc này bao trùm bởi màu đen tuyền, chỉ có cặp mắt hoàng kim của cô vẫn phát sáng mãnh liệt. Nhìn kĩ thì, Freed để ý nguồn gốc của màu đen tuyền đó là từ vảy rồng trên da cô.

Đó là kĩ năng dẫn xuất “Long hóa bộ phận” từ ma thuật cố hữu “Long hóa”. Bộ vảy rồng cơ bản chỉ xuất hiện trong dạng hắc long của Tio giờ có thể mặc vào như áo giáp nên nó không cản trở chuyển động ở dạng người của cô. Hơn thế nữa, “Ryuurin Kouka” (TN: Long lân ngạnh hóa – Làm cứng vảy rồng) làm tăng độ cứng của lớp vảy dựa vào lượng ma lực tiêu tốn, Tio hoàn toàn chịu được tất cả những đòn tấn công một cách bền bỉ.

Dĩ nhiên, nếu Tio thực sự bị đánh bởi tất cả những đòn tấn công, thì sẽ gánh chịu thương tổn, song với sự giúp sức của Shia, số lượng đòn tấn công mà cô nhận phải đã giảm đáng kể, cô sẽ không gặp vấn đề gì nếu cô chỉ bị đánh trúng bởi một hai đòn mỗi loại trong cuộc tấn công hỗn tạp đó.

Nhân tiện, lí do Tio không biến thành rồng hoàn toàn vì dạng người của cô dễ di chuyển hơn và cũng khó đánh trúng cô vì cô là một mục tiêu nhỏ. Dù sức mạnh thể chất cô suy yếu so với trạng thái long hóa hoàn toàn, cô đã thành thạo “Long hóa bộ phận” tới mức cũng không có mấy khác biệt về khía cạnh phòng thủ, nên trạng thái này thuận tiện cho cô trong trường hợp đó.

Nếu kĩ thuật này được đặt tên thì nó sẽ là tổ hợp giữa Long hóa và Ma thuật biến đổi――“Ryuurin Soukou”. (TN: Long lân trang giáp – Áo giáp vảy rồng)

「Đáp lễ đây.」

Trong cái dừng thoáng chốc giữa những đòn tấn công, Tio phản đòn. Cô duỗi hai tay ngang ra và ngay lập tức tập trung một ma lực khổng lồ, vào giây kế tiếp, cô phóng ra đòn tấn công bằng hơi thở từ phần mũi hai bàn tay như một tia laser đã được hội tụ tới hạn.

Đòn tấn công bằng hơi thở hai bên trái phải được bắn thẳng ra như sợi dây màu đen dễ dàng đâm thủng lũ ma thú trên đường đạn. Thậm chí con đầu ngựa trông xuất sắc về sức mạnh phòng thủ cũng không ngoại lệ. Đòn tấn công này của Tio đã được chắt lọc tới mức uy lực của nó cao cường như vậy.

Thêm vào đó, thế này vẫn chưa hết. Tio giang rộng hai bàn tay cô sang ngang và rồi cô xoay tròn tại chỗ.

Hiển nhiên, hơi thở siêu mỏng đỏ đâm thủng và cắt đứt mọi thứ theo bước di chuyển của Tio và giày xéo chiến trường, cắt phăng lũ ma thú.

Trang phục kiểu nhật của cô phất phơ trang nhã cùng với mái tóc đẹp đẽ của cô, thể hiện sự thanh lịch như đang nhảy máu trên chiến trường. Máu phun ra bởi lũ ma thú bị cắt rơi xuống mặt đất tô điểm xung quanh Tio như cơn bão những cánh hoa anh đào.

「Trơ tráo…. Uranus. Sự hổ thẹn ngươi từng chịu, hãy xóa sạch nó ngay tại đây!」

Freed cau mày khi nhìn dáng điệu Tio đưa ra chỉ thị cho con bạch thánh long (Uranus) bên cạnh hắn. Cặp mắt xích hắc của Uranus lóe sáng trong mừng rỡ.

GOGAaAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA-!!

Uranus phát ra một tiếng hống cùng cực.

Nó không bắn ra cực quang kiểu tấn công bằng hơi thở, nó đơn giản là hống lên, nhưng chỉ với điều đó, không gian rung động, sóng xung kích được tạo ra. Người thường sẽ bị nghiền nát cả cơ thể chỉ với điều đó, và thậm chí nếu họ chịu đựng được, một nỗi kinh hoàng nguyên thủy sẽ dâng lên và họ có thể phát điên, một tiếng rống hung tợn.

Thật sự là tiếng hống của một con thánh long.

Bởi điều đó, thậm chí lũ ma thú đồng minh cũng không kiềm được mà bị tê liệt, đòn tấn công đang đổ xuống như trận bão hoàn toàn tan biến.

Dù vậy, không có nghĩa là điều đó giúp gì Tio cho cả.

「Nuo-!?」

Trong khi cả người cô bị sóng xung kích đập vào, cộng với trọng lượng nhẹ của cơ thể con người khiến Tio bị thổi bay. Cô rơi xuống mặt đất như thiên thạch. Nhìn kĩ thì, có vài mảnh nhỏ lấp lánh rơi tứ tung theo quỹ đạo mà cơ thể cô đi qua. Dù chỉ một chút, song vảy rồng mà Tio tự hào đã bị đập nát, chỉ bằng một tiếng hống.

Tio đập vào mặt đất như thế mà không thể giảm đi lực bay. *BAM* chấn động va vào mặt đất và một cái lỗ được tạo ra trên hòn đảo nổi, dáng người Tio bị che đi bởi bụi mù bốc lên.

Rồi, một đòn tấn công tàn nhẫn truy sát được bắn ra.

GOaAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA-!!

Thế giới nhuộm trong hào quang màu trắng, bởi hơi thở của Uranus――cực quang.

Thậm chí từ khủng khiếp cũng không thể diễn tả dù chỉ một chút trong uy lực của nó. Luồng sáng vô lí khiến không gian kêu lên răng rắc, chỉ với dư chấn của nó cũng đã khoét thủng mặt đất của hòn đảo nổi.

Và rồi, ở nơi bị đánh trực diện vào…. cực quang dâm thủng tới tận sâu bên dưới――nó xuyên qua đáy hòn đảo nổi và tiếp tục bay về phía xa.

Phải, luồng cực quang chọc thủng mặt đất của hòn đảo nổi có đường kính gần 10km tới khi nó xuyên qua tận bên kia. Biển mây trải ra bên dưới hòn đảo bị thủng một lỗ như mắt bão đang tan ra theo hình tròn.

Một uy lực kinh người. Nó như thể ánh sáng trừng phạt thần thánh. Mọi thứ trên đường đi của hơi thở hủy diệt đó sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn mà không có bất cứ phân biệt nào.

Sau một hồi, ánh sáng nhuộm trắng thế giới biến mất như thể tan vào không khí.

「Tio-san-!」

Tio bị nuốt chửng bởi cực quang, không, việc còn có khả năng nào khác ngoài chuyện Tio bị tiêu diệt cùng với mặt đất mà không để lại hạt bụi nào là không thể nghĩ tới được khi nhìn cảnh đó, thấy vậy khiến Shia đồng thời gọi tên Tio bằng giọng bóp nghẹt.

Trong khi đập chết vài con rồng xám bằng kendama của cô, Shia tập trung nhìn về chỗ Tio bị thổi bay, song cô chỉ có thể thấy cái lỗ trên mặt đất hoàn toàn không có bất cứ sinh vật nào và cô không thể tìm ra bóng dáng Tio.

「Fun, quả nhiên là quá tay. Dù cho ý định của ta là tra tấn ả tới chết, nhưng lại tiêu diệt chỉ với một đòn…. tình thế này chỉ là không theo mong muốn của ta.」

「Không đời nào chuyện đó có thể――!?」

Freed liếc xuống bên dưới trông không hứng thú gì.

Shia điên cuồng chối bỏ những từ đó.

Và rồi, Shia chuyển Vire Doryukken sang chế độ bắn phá và nhắm vào Freed…. Vào lúc đó, hình ảnh chính cô bị chém thành từng mảnh vụt qua trí não Shia. Đó là tiên đoán cái chết từ ma thuật cố hữu của cô “Mirai-shi”.

Trong nháy mắt một cơn ớn lạnh chạy khắp người cô, giọng cô bị kẹt lại trong cổ họng cùng lúc cô uốn người nửa gượng ép. Từ căn giờ tuyệt vời của đòn tấn công nháy mắt đó, nó mang đến cho Shia nhận thức rằng đây là đòn tấn công lao ra xuyên qua không gian――một đòn tấn công không thể hoàn toàn tránh được dựa vào kinh nghiệm của Shia.

Trong nháy mắt đó, không gian xung quanh Shia gợn sóng, từ đó, những thanh đại kiếm đâm tới chớp nhoáng.

「――-」

Trong khi thét lên vô thanh, tứ chi của Shia nhào lộn trong không trung để ít nhất tránh được sát thương chí mạng, và rồi bốn thanh đại kiếm chém trúng cô và máu bắn ra.

Một thanh đại kiếm khác tới gần đầu cô, cô tránh nó bằng cách xoay đầu đi và thánh kiếm cứa vào cổ cô, hai thanh đại kiếm ập tới hai bên trái phải cổ Shia, cô chặn một thanh bằng Vire Doryukken, và sử dụng sợi xích nối với kendama để chặn thanh còn lại.

Shia kéo cò Vire Doryukken kế đó và sử dụng phản lực mãnh liệt để xoay tròn như bánh xe, ba thanh kiếm lao tới như thể chặn đường thoát của cô, song cô suýt soát tránh được chúng dù cho vai cô bị chém trúng.

Và rồi, thậm chí trong khi chịu đựng vết thương, Shia xoay sở để thoát khỏi cái chết trong tương lai và đạp chân vào không khí bằng “Không lực”. Cùng lúc, lũ tông đồ với màu tóc bạch kim bay ra từ không gian gợn sóng trong khi vỗ cánh, đại kiếm của chúng phóng tới Shia những nhát chém tàn bạo.

「KUuUUU-」

Đòn chém dọc bằng hai đại kiếm cùng lúc. Shia chặn lại bằng cán của Doryukken, song cô bị đẩy xuống đất bởi áp lực và chấn động khủng khiếp khi vũ khí hai bên khóa lẫn nhau.

Trong khi những tia điện tóe ra từ đại kiếm và búa chiến, Shia bay xuống đất với tốc độ dữ dội, ả tông đồ bạch kim sở hữu sức mạnh kì lạ đó từ khoảng cách cực gần mở miệng ra với Shia.

「Tông đồ thứ nhất Erste. Sự phán xét cho kẻ thù của thần linh.」

Ngay lập tức sau đó, đại kiếm phát ra ánh sáng bạch kim. Tiếp đến là sức mạnh hội tụ lại và nổ tung thành cơn sóng. Ả tông đồ giới thiệu bản thân là Erste vung song kiếm của ả ngay lập tức.

「Gua!?」

Cơ thể Shia bị sóng xung kích mãnh liệt đập vào, cứ thế cô bay xuống đất. *BAM* sóng xung kích dữ dội vang lên và một cái hố xuất hiện, bụi tung mù mịt. Giống như đoạn phim chiếu lại cảnh Tio rơi xuống ban nãy.

Đủ để hiểu, năm ánh chớp bạc kim nhắm vào Shia đang ở đáy hố, tất cả chúng đều đồng loạt khai hỏa.

「Tông đồ thứ hai Zweite. Sự phán xét cho kẻ thù của thần linh.」

「Tông đồ thứ ba Dritte. Sự phán xét cho kẻ thù của thần linh.」

「Tông đồ thứ tư Vierte. Sự phán xét cho kẻ thù của thần linh.」

「Tông đồ thứ năm Funfte. Sự phán xét cho kẻ thù của thần linh.」

Bốn tông đồ xuất hiện bất thình lình đang đường hoàng nói ra tuyên bố của chúng trong khi bắn pháo kích. Thậm chí nếu màu sắc ma lực của chúng khác trước, nhưng dù sao thì ánh sáng lũ tông đồ bắn ra chắc chắn có năng lực phân rã.

Nghĩ về sức mạnh khổng lồ của ả tông đồ đã ném Shia xuống đất, sức mạnh của lũ tông đồ bạch kim rõ rằng trên cơ tông đồ bình thường, từ điều đó có thể dễ dàng tưởng tượng được pháo kích của chúng cũng là thứ phi lí.

Shia lập tức kéo kendama của cô lại gần để sử dụng nó như lá chắn, song cuối cùng thì liệu có kịp…. Cũng giống với Tio, có vẻ như Shia cũng sắp sửa biến mất trong ánh sáng.

Song, vào lúc đó,

Ánh chớp đen khổng lồ bắn ra từ đâu đó tiếp cận lũ tông đồ, hơn thế nữa, tiếng *hyun* xé gió vang lên và thứ gì đó như sợi dây lao vào trong đám mây bụi và trói xung quanh người Shia, rồi nó kéo Shia ra khỏi chỗ đó ngay lập tức.

Lũ tông đồ bạch kim vỗ đôi cánh bạch kim của chúng và tránh ánh chớp đen. Cùng lúc đó, mặt đất chỗ Shia vừa ở ban nãy, trước khi cô được kéo đi bị pháo kích bạch kim xuyên thủng. Mặt đất sau khi bụi tan đi đã bị khoét vào thật sự rất sâu, dù cho đòn tấn công không đâm tới đáy của hòn đảo, song đáy của cái hố không thể thấy được từ bên trên. Quả nhiên, sức mạnh của đám tông đồ đó khác xa với lũ tông đồ thường.

「Shia, em có sao không?」

「Tio-san!」

Shia đang được trói trong một sơi dây màu đen――hay chính xác hơn là sợi roi màu đen được kéo lại và sà vào trong cái ôm của Tio, người mặc dù đang ở trong trạng thái đen đúa chỗ này chỗ nọ với nhiều vết thương đủ kích cỡ khắp người, nét mặt của cô vẫn trông bình thản.

Shia đồng thời thở phào nhẹ nhõm, bởi điều đó, Tio cười toe toét trong khi khóe miệng cô đang giữ một ống nghiệm.

Vào rồi, Tio chuyển động môi cô, nghiêng ống nghiệm, cô uống hết phần chứa bên trong một lượt rồi *pu-* cô nhổ cái ống ra cũng với diệu bộ hoang dã, rồi cô thả Shia ra khỏi hắc tiên.

「….Vậy là ngươi đã thoát được. Quả là bền bỉ, không hổ là nữ nhân của hắn. Thật phiền phức.」

Biểu lộ trong mắt Freed đổ đốn trong khi hắn phun ra những lời miệt thị.

「Maa, dù ta đã nghĩ là ta sẽ chết một chút ở đó. Làm cho tấm khiên lớn được Goshujin-sama tạo ra bị nghiền nát, dù cho nó không thể dử dụng “Vajra” hay “Rensei”…. Ngươi thật sự đã tiến hóa cho con rồng của ngươi đó no ja.」

Có vẻ như ngay khi luồng cực quang đổ xuống, Tio đã triều hồi tạo tác lá tấm khiên lớn ra từ “Rương đồ II” của cô và cô suýt soát thoát được ngay trong một ít thời gian trước khi tấm khiên bị nghiền nát. Nói cách khác, sự bảo vệ của Ryuurin Soukou chỉ trúng phải dư chấn và cô chịu từng ấy tổn hại chỉ bởi nó. Quả nhiên, cực quang của Uranus là một thứ phi lí.

「Fun, thật sự có sao không khi người cư xử bình tĩnh như vậy? Cực quang của Uranus đã đạt tới cảnh giới của một thánh long, tăng cường không chỉ có uy lực của nó đâu. Năng lực kèm theo cản trở sự phục hồi cũng được tiến hóa. Nó cản trở thậm chí là Ma thuật tái tạo. Trên hết, nó làm cho vết thương tồi tệ hơn khi thời gian trôi qua. Dù cho ngươi chỉ trúng phải dư chấn đi nữa, nếu ngươi chịu chừng đó thương tích, sẽ không lâu cho tới khi tác dụng gặm nhắm cơ thể ngươi đến chết đâu đó?」

「Là vậy sao? Tất cả lũ ma thú đó, và rồi lũ tông đồ bạch kim đó, chúng đều khá phiền phức. ….Maa, thường thì là như vậy.」

「Cái gì?」

Trước ánh mắt ngờ của Freed đang cảm thấy ngờ vực về cách Tio nói năng, Tio đang được trùm trong ánh sáng ma lực. Đó là dấu hiệu cho thấy Ma thuật tái tạo đang được sử dụng. Như thể chứng minh điều đó, vết thương trên người Tio được phục hồi từng chỗ một.

Freed nhìn trong bàng hoàng đồng thời kêu lên khi hắn không kiềm được câu hỏi.

「Ngu xuẩn….. Sự xâm nhiễm của cực quang bị vô hiệu sao? Vô lí-」

「Kẻ ngu xuẩn chính là ngươi đó. Ngươi nghĩ Goshujin-sama đã bị tắm trong cái thứ ánh sáng đó bao nhiêu lần rồi hả. Rõ ràng những thứ như một hay hai biện pháp đối phó phải được tạo ra chứ.」

「…..Đừng nói là, cái thứ nước mới nãy sao?」

Tio nhún vai với câu hỏi của Freed. Có vẻ như đó là câu trả lời chính xác.

Ma pháp dược chống cực quang “Sửa lại desu J”――năng lực cản trở phục hồi có trong sức mạnh của cực quang, Hajime hiểu nó tới từ yếu tố ma thuật nên làm ra ma pháp dược này bằng bản chất đối lập với ma lực chứa trong cực quang. Hajime niệm ma thuật có thể phủ nhận tác dụng của cực quang vào trong bột kim loại không có tác dụng xấu với cơ thể con người để làm thứ thuốc này.

Đã biết “Thần thủy” có khả năng hồi phục cưỡng chết vết thương bị ảnh hưởng bằng sức mạnh phục hồi vượt qua tác dụng cản trở. Và cũng vậy, nếu tác dụng cản trở bị yếu đi bằng “Sửa lại desu J” này, dù cho ảnh hưởng đã được tiến hóa thì vết thương vẫn có thể được phục hồi bằng Ma thuật tái tạo.

Freed biểu lộ nét mặt kích động khi tác dụng thêm vào của cực quang không đem lại kết quả. Thậm chí con Uranus bên cạnh hắn rống lên trong cổ họng nó bất mãn.

Song, vào lúc đó,

「-, Tio-san-」

「Umu-」

Đột nhiên, Shia kêu lên cảnh báo, hai người họ ngay lập tức nhảy khỏi chỗ họ đang đứng.

Ngay sau đó, ánh chớp bạch kim vụt qua.

「Freed-sama. Những kẻ này là đồng đội của kẻ dị biệt đó. Xin đừng lơ là cảnh giác.」

「Hiểu rồi.」

Erste cảnh báo Freed bằng kính ngữ. Có vẻ như trước khi họ biết thì vai vế giữa Freed và lũ tông đồ đã đảo ngược. Gần như vì sự biến đổi xảy ra trên Freed, song ngay lúc này không có thời gian dư giả mà nói về chi tiết đó.

Lũ tông đồ bạch kim đồng loạt bay tới Shia.

「Chúng tôi sẽ phán quyết thố nhân đó trước. Được chứ?」

「Aa. Ta sẽ để ả cho các ngươi. Ta cũng muốn phán quyết ả long nhân đó, kẻ đã biến ta thành trò cười.」

Erste mạnh mẽ gật đầu với lời của Freed, rồi ả vỗ đôi cánh bạch kim để tự tay giải quyết Shia và bay đi.

Khi Shia đoán rằng tất cả tông đồ đều xem cô là mục tiêu, cô kêu lên một tiếng hùng hồn trong khi thổi bay đại kiếm đang vung xuống cô bởi ả tông đồ thứ hai Zweite cùng với chủ nhân của nó.

「Nhào vô đi desu-! Cứ thử nếu các ngươi nghĩ là mình có thể desuu!」

Ngay lập tức sau đó, ánh sáng ma lực xanh nhạt bùng nổ từ Shia. Sử dụng kĩ năng dẫn xuất của thao túng ma lực, “Shintai Kyouka” (TN: Thân thể cường hóa), và rồi cũng tiếp tục là kĩ năng dẫn xuất “Henkan Kouritsu Joushou III” (TN: Biến hoán hiệu suất thượng thăng – Tăng cường hiệu quả chuyển hóa), năng lực cơ thể Shia tăng lên khủng khiếp.

 Và rồi, cô xoay kendama với tốc độ cao, sử dụng chỉ chuyển động vẫy của cổ tay đang giữ dây xích, vung quả kandama siêu nặng vòng quanh như một cái chày.

Khối kim loại khổng lồ xoay tròn với tốc độ dị thường và trở thành một vệt sáng.

Rồi, ả tông đồ thứ ba Dritte lao tới tấn công ngay chính diện. Shia kéo cò của Vire Doryukken và bắn ra đạn slug để giữ cho Dritte ở yên.

Dritte tránh nó như thể chỉ là lẽ thường tình và tiếp tục lao tới. Song, Shia đã nhìn trước hướng đi của ả và phóng kendama trông như nó sẽ đứt ra bất cứ lúc nào với căn giờ chuẩn xác. Quả kendama đỏ được thả ra trông như một con dã thú khiến Dritte không thể tránh được….. sẽ là như vậy, song ngay khi ả gần bị đánh trúng, thân ảnh của Dritte biến mất.

Và rồi, giây tiếp theo, ả xuất hiện ngay bên cạnh Shia. Hơn thế nữa, không hề để ý, ả tông đồ thứ tư Vierte từ đằng sau và thứ năm Funfte từ bên dưới xuất hiện, chúng chém hai thanh đại kiếm của chúng như thể chặn đường thoát của Shia.

「-, cái đồ-」

Shia giao phó Vire Doryukken cho sức mạnh thể chất của cô và quét ngang nó, cô hất ngược lại thanh đại kiếm của hai ả tông đồ trong khi tránh thanh cuối cùng bằng một cú nhào lộn.

Song, có vẻ như lần này, lũ tông đồ đã đọc trước chuyển động của cô, Zweite bị đánh bay lúc nãy đã chém sẵn kiếm của ả tới vào căn giờ không thể tránh né được.

Bên trong dòng chảy thời gian cảm giác như chậm đi lạ thường, cặp mắt vô thần của ả tông đồ và Shia gặp nhau. Không có bất cứ cảm xúc hay thứ gì được thấy ở đấy cả, song Shia mơ hồ cảm thấy thứ như「Thậm chí nếu ngươi có thể thấy được tương lai, ngươi cũng không thể tránh được đúng chứ?」. chắc chắn đó không chỉ là tưởng tượng của cô.

Shia thậm chí không hề kích động hay nôn nóng, cô trả lại bằng một ánh mắt rõ ràng. Shia không hề chớp mắt dù chỉ một lần trong khi bị bắt giữ bởi thanh kiếm bay trờ tới để lại đằng sau vệt sáng bạch kim trong tầm nhìn của cô.

Sự tiên đoán ở cấp độ này chẳng có gì cả. Đừng nghĩ rằng kẻ lấy được sức mạnh mới chỉ có các ngươi! Shia dõng dạc tuyên bố điều đó. Và rồi, chỉ khi cô định sử dụng sức mạnh mới đó…. một sợi hắc tiên duỗi tới trơ tru và trói cổ tay của ả tông đồ trước mắt cô.

「Ồ, mình thậm chí không cần sử dụng nó. Không hổ danh là Tio-san. Một sự hỗ trợ tráng lệ desu!」

Shia thì thầm như vậy trong tim cô thay đổi kế hoạch. Trong khi nụ cười xuất hiện trên khóe môi cô, Vire Doryukken nâng lên từ bên dưới.

Thế giới chậm chạp trở lại tốc độ ban đầu của nó.

Ngay sau đó, cánh tay của Zweite bị giật đi và quỹ đạo đại kiếm của ả trượt khỏi người Shia. Cùng lúc đó, chiếc búa chiến đánh bật thanh kiếm từ bên dưới ở hướng ngược lại trong khi nâng lên với tốc độ mãnh liệt.

*GOGYA!*

Âm thanh hoạt ảnh đó vang lên, Vire Doryukken đánh vào hàm của Zweite và thổi ả bay lên bầu trời bên trên như thể quả tên lửa phóng lên đang mang ả đi.

「Biến mất đi.」

Tới Shia đang nâng Vire Doryukken lên, một giọng nói lạnh lẽo――Erste tuyên bố và tới cùng lúc với ánh sáng bạch kim tấn công Shia.

Shia không thể tránh được trong nháy mắt lúc cơ thể cô đang đứng yên sau khi tấn công.

Song, quả nhiên màu sắc của sự lo lắng không hiện ra trên nét mặt cô.

Ngay sau đó, Zweite bị thổi bay mới nãy đang trở lại. Đó không phải vì cú đánh của Shia không hiệu quả và ả có thể tấn công lần nữa. Hắc tiên mà Tio điều khiển vẫn nối với tay ả, thế nên ả lúc này bị kéo ngược trở lại, tới trước đường đạn của ánh sáng bạch kim.

「――-!」

Ánh mắt Erste và Zweite bị kéo lại theo phản xạ trở nên hoảng loạn, vào giây tiếp theo, pháo kích của Erste bị cánh bạc của chính Zweite đỡ lại.

 Và rồi, Zweite gỡ hắc tiên đang trói cổ tay ả lại và khẩn trương thoát ra khỏi đường đạn.

Điều đó xảy ra trong chưa tới một giây.

Song, như vậy đã đủ.

「SEYAA!!」

Một tiếng thét vang lên.

Vire Doryukken của Shia đập vào ánh chớp bạch kim bằng một cú vung hết cỡ. Một sóng xung kích khổng lồ được tạo ra, cùng lúc, bề mặt được bao phủ bởi Phong ấn thạch phân giải năng lực phân rã bên trong ánh sáng.

Và rồi, lũ tông đồ định tấn công Shia khi áp sát bị hơi thở của Tio cản lại, trong khi cơ thể Tio lao tới để trở thành tấm khiên bằng vảy rồng của cô lần nữa với những kẻ địch không thể bị cản lại. Dù cho vảy hắc long của long nhân tộc sở hữu sự cứng cáp tối cao bị phân rã, cùng với điều đó, cùng với sức chịu đựng không gì sánh bằng, nó xoay sở để vượt qua chỉ với một chút vết thương tạo ra do ma lực bạch kim.

「Các ngươi khá ăn ý với nhau đó, nhưng không may cho các ngươi khi đánh giá thấp sự phối hợp của bọn ta!」

Tio cất lời. Ở khóe miệng của cô, ma lực đang tập hợp lại với tốc độ mãnh liệt. Dritte nhìn thấy nó qua cánh tay bao trùm trong vảy rồng chặn đại kiếm của ả lập tức nhảy đi. Hơi thở được nén lại xuyên thủng vị trí ả vừa đứng.

Hiển nhiên, Shia và Tio đâu lưng với nhau.

「Tio-san, cảm ơn chị rất nhiều. Thật đáng ngạc nhiên là chị có thể phá vòng vây tới đây nhỉ.」

「Maa, nếu chị đột kích với quyết tâm nhận thương tích, thì chừng nào không phải đối phó với con rồng trắng đó, chị không thể bị chặn lại.」

Phải, Tio thấy Shia đang chống trả những đòn tấn công đoạt mạng từ lũ tông đồ, và rồi cô quyết định chịu thương tích từ đòn tấn công của Freed và lũ ma thú trong khi băng qua trận bão những đòn công kích để tới bên Shia.

「Nhưng, Tio-san, vết thương của chị….」

「Shia. Sẽ ổn thôi với cái này. Như em biết đó, nó đấy.」

「…..Aa, ra là vậy desu.」

Shia và Tio nói khi đâu lưng bằng giọng nhỏ có thể truyền tới nhau.

Trong lúc đó, với Erste đứng trước như điểm bắt đầu, lũ tông đồ bao vây hai người. Ngoài Erste, Freed cuối cùng cũng tới cùng với Uranus của hắn.

「Xin lỗi. Có vẻ như ả long nhân không thật sự quan tâm tới thương tổn. Ta đã nhầm lẫn cách ả chiến đấu một chút.」

「Không, chúng tôi cũng chẳng thể xử lí Shia Hauria. Có vẻ như ả đã tăng mạnh chiến lực chỉ trong vài ngày đó. ….Thật là một điều không thể tin nổi.」

Có vẻ như hai người chúng đang xem lại phân tích về Shia và Tio.

「Vậy thì, chúng tôi sẽ kéo Shia Hauria ra xa và tiêu diệt ả.」

「Aa. Thậm chí ả long nhân cũng không thể duy trì lối chiến đấu liều lĩnh đó lâu được nhưng, ta cũng sẽ xuất toàn lực ở đây.」

Shia và Tio, rồi Freed và Erste, mỗi bên đều trao đổi với nhau. Cơn gió căng thẳng thổi lên lần nữa.

Và rồi…….

「Tiêu diệt kẻ thù của thần.」

「Nhận lấy sự phán quyết dành cho các ngươi, hỡi lũ người ngu muội.」

Erste vung hai thanh đại kiếm của ả, trong khi Freed vặn không gian lại trên mũi cánh tay đang vươn ra của hắn.

Cùng lúc,

「Em đi đây-, ――“Level IV-”!!」

「Đến đi, hầu cận của ta, ――“Ryuu-gun Shoukan”!!」(TN: Long quân triệu hoán – Triệu hồi lính rồng)

Cường hóa cơ thể của Shia tăng lên một cấp, ánh sáng ma lực bao phủ người cô tăng mạnh sự rực rỡ. Cùng với tuyên bố của Tio, một trăm con rồng vũ trang hiện ra từ “Ma bảo châu” đã được rải khắp chiến trường mà không ai hay biết.

Ngay lúc này, hồi chuông hiệp hai vang lên.

Bình luận (0)Facebook