Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou
Shirakome Ryou (Chuuni Suki)Takayaki
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 157: Dấu hiệu phản công

Độ dài 7,783 từ - Lần cập nhật cuối: 2019-10-31 03:14:42

Arifureta chương 157: Dấu hiệu phản công

Trong lâu đài ma vương, tại sảnh tiếp khách, một tiếng thét vang vọng.

Giọng nói gọi tên người yêu nghe quá đau buồn, giống như một tiếng khóc.

Hajime, người phát ra tiếng thét đó đang bị vài tông đồ ghì xuống. Lúc này, cậu đang ở trạng thái đầu cậu bị ấn xuống sàn. Một cánh tay cậu vươn ra tìm Yue, người lúc này đã rời đi sau khi bị biến thành vật chứa cho thần sáng thế Ehito, bị lũ tông đồ kéo gập hết cỡ về sau lưng cậu.

Nhóm Shia bị ấn xuống sàn bởi những bộ vuốt đè trên lưng họ của lũ sói làm từ đá lót sàn, họ bị đóng đinh trên sàn trong khi máu chảy ra từ người. Nhóm Shizuku cũng không thể di chuyển vì ảo ảnh Ehito dùng ma thuật cho họ thấy ban nãy và tác dụng của Shingon.

Nhóm Aiko bị lũ tông đồ và ma thú giám sát. Kết hợp với những vết thương từ trước đó, họ không ở trong tình trạng có thể di chuyển.

Và rồi, tạo tác mà Hajime nương nhờ vào đã biến mất.

Nếu một ví dụ được tạo ra bằng ngôn ngữ trong cờ vua, thì tình huống hiện tại chính xác là thứ ngươi ta vẫn gọi ‘Checkmate’. Vì lí do đó, thậm chí Ehito ưu tiên giải quyết vấn đề về sự phản kháng của Yue hơn là giết nhóm Hajime.

Cái nhếch môi của Ehito với Hajime đang gào thét tên Yue là nụ cười thỏa mãn với màu sắc của hân hoan và hài lòng từ ‘tận hưởng bộ dạng đau đớn của Hajime’. Đó cũng là lí do hắn để việc dọn dẹp cho cận thận Aruvheit của hắn.

Với 10 tông đồ và 30 con ma thú còn lại phía sau, sảnh tiếp khách bây giờ trông thật hoang tàn. Ở đó, tiếng bước chân bình thản vang lên.

“Kukuu. Mất mặt làm sao, kẻ dị biệt. Có một vấn đề nhỏ ở phút cuối, nhưng Ehito-sama trông cực kì hài lòng với vật chứa đó. Tất cả những điều này là nhờ vào việc ngươi đã tìm ra ‘nó’ và mang nó tới đây trong khi cho nó sức mạnh. Ta biết ơn ngươi lắm đó, hiểu chứ?”

Với một giọng nói tràn đầy niềm vui và khinh miệt, Aruvheit phun ra những lời nhơ nhuốc, ác độc.

Trái lại, xa hơn cả việc bác bỏ, Hajime chỉ cúi đầu xuống và cơ thể cậu không hề nhúc nhích. Sát ý và hận thù làm cho lũ tông đồ sợ hãi mới nãy, và sức mạnh khổng lồ không ngăn cản được, tất cả chúng không thể cảm thấy một chút nào từ cơ thể Hajime. Từ trạng thái thương tích của cậu và lượng máu cậu mất đi, thậm chí liếc một cái cũng có thể thấy cậu đã tắt thở.

Aruvheit cũng nghĩ thế. Hắn nghiêng đầu trước khi nhìn một tông đồ đang ghì Hajime xuống. Tông đồ lặng lẽ lắc đầu và nhìn sau đầu Hajime bằng ánh mắt nguy hiểm. Có vẻ chắc chắn Hajime vẫn còn sống.

“Fumu, cái sức mạnh ngươi thể hiện ban nãy đâu rồi? Maa, ta muốn nói điều đó, nhưng thậm chí ngươi cũng có giới hạn, hử. Dù cho, có một cái lỗ trên bụng ngươi, ngươi bị tấn công bởi chừng ấy ma thuật của chủ nhân ta, hơn thế nữa ngươi còn ép cơ thể sử dụng sức mạnh vượt qua giới hạn vài lần. Ta đoán rằng thật đáng kinh ngạc khi ngươi thậm chí vẫn có thể thở. Hay là, chuyện người yêu ngươi bị cướp đi đã trở thành đòn kết liễu? Hửm?”

“…Đừng có lảm nhảm nữa desuu, đồ kẻ xấu hạng ba! Nếu ngươi chơi chưa đủ thì ta sẽ giúp ngươi một tay-”

Aruvheit nói ra những lời tra tấn đó, song Hajime không hề đáp lại, như để thể hiện cho hắn, một tiếng hét giận dữ phát ra từ nơi khác. Đó là Shia.

Bởi việc cô hét lên, bộ vuốt ấn vào lưng Shia cắm sâu hơn nữa và máu phun ra nhiều hơn, nhưng không hề để tâm đến nó, Shia bò trên sàn trong khi cố tiến về phía trước.

Nhìn Shia đó, mắt con sói lớn làm bằng đá nheo lại sắc lẹm, và rồi như để buộc cô im lặng, hàm răng nó cắm ngập vào vai Shia. Một âm thanh chân thực vang lên lần nữa và máu túa ra. Máu phun ra làm bẩn cổ Shia và một bên mặt cô, hình dánh của cô trông thật kinh khủng.

“-!? ----- n gigi-gii, ngươi nghĩ ta thua hảả! Ta sẽ cho ngươi bay đi, tất cả các ngươi-. Cứ tới đây desuu!”

Dù vậy Shia không hét lên đau đớn, cô gầm lên tức giận trong khi cường hóa sự vẫy vùng của cô. Nỗi hận không thể làm được gì, chỉ có thể nhìn Hajime bị thương và Yue bị cướp mất, kết hợp với sức mạnh cô liên tục nhào nặn thậm chí hiện giờ, sức mạnh bùng nổ dữ dội dâng lên bên trong Shia.

Và rồi, cuối cùng, *bakin* một âm thanh như thứ gì đó vỡ ra vang lên, cách tay có thể di chuyển sơ sài của Shia rướn lên.

*Bamm!*

Tiếng sấm rền đó vang vọng từ cái đầu bị thổi bay của con sói lớn đang cắn vào vai cô. Bởi điều đó, vết thương trên vai cô bị khoét vào và máu phun ra nhiều hơn nữa, nhưng quả nhiên, Shia không hề để ý. Cô bước trên đất mạnh tới nỗi sàn nhà tách ra và ngay lập tức tiếp cận Aruvheit.

“Uryaaaaaaaa-!”

Tai thỏ của cô phấp phới, cùng với đôi mắt nhuốm màu sát ý tấn công kẻ địch mạnh nhất trước tiên, nắm đấm của Shia lao vào Aruvheit.

*Dongon* Sóng xung kích dữ dội lan tỏa. Nắm đấm của Shia vẽ ra một quỹ đạo tuyệt hảo và xuyên thủng mặt Aruvheit… hoặc là nó trông như vậy.

Song….

“Hou, sau kẻ dị biệt, đến cả ngươi cũng thoát khỏi Shingon của Ehito-sama sao… Thật là, vậy là một kẻ xấc láo được một con đàn bà xấc láo phục vụ sao. Bất hạnh làm sao.”

“Kuu, chỉ là loại lá chẳn thế này-!”

Một lá chắn tạo ra từ Aruvheit chỉ bằng cái nhấc tay nhẹ nhàng của hắn, chặn nắm đấm như quả đạn pháo của Shia lại ngay chính diện.

Với biểm cảm bình thản không hề có chút bất an, Aruvheit xác nhận Shia là kẻ xấc láo. Lờ đi điều đó, Shia vung nắm đấm lần nữa.

Vẻ mặt Aruheit chuyển thành bực bội, cảm thấy nó sẽ chỉ kết thúc hệt như vậy dù cho Shia có đấm bao nhiêu lần đi chăng nữa, nhưng đòn tấn công của Shia phát ra tiếng rít còn lớn hơn, và rồi những vết nứt xuất hiện trên lá chắn của Aruvheit.

“Cái gì chứ?”

“Bay đi desuu!”

Có lẽ Aruvheit chưa bao giờ tưởng tượng được thậm chí là trong giấc mộng điên cuồng nhất của hắn rằng ngoài Hajime, người bị đặt cái tên là kẻ dị biệt, tồn tại một người khác có thể làm lá chắn của hắn bị nứt, hơn thế nữa, chỉ bằng tay không. Aruvheit trong một thoáng băn khoăn.

Không bỏ lỡ sơ hở đó, Shia sử dụng phản lực từ nắm đấm thứ hai và xoay tròn tại chỗ, cô vận rất nhiều lực li tâm và phóng ra một cú đá xoay vòng vào nơi mà những vết nứt xuất hiện. Cái chân dài rắn chắc của cô được cường hóa tới giới hạn, và cú đá phóng ra với dáng đứng đẹp không gì sánh bằng.

Với tai thỏ cô trôi theo uyển chuyển, *pyaaan* một tiếng nổ vang lên, cú đá xoáy của Shia xuyên thủng lá chắn. Và rồi không hề dừng lại, cú đá của cô tấn công Aruvheit bên trong.

Aruvheit ngay lập tức bắt chéo tay hắn lại và chặn cú đá của Shia, song hắn không thể chịu nổi một trọng lượng vượt qua tưởng tượng của hắn, như Shia nói, hắn bị thổi bay ra xa.

Cái chân thực hiện cú đá của Shia không hề dừng lại và nó nâng lên trên không, rồi chân cô bổ xuống đất cùng theo nhịp của cú đá chẻ. Và rồi cô xoay tròn như con vụ với tốc độ cao, chân cô đá văng những mảnh vụn bay lên không trung từ sàn nhà nứt ra.

Những hòn đá trúng cước hệt như những viên đạn và cắt qua không khí với tốc độ cao, trở thành đòn tấn công đuổi theo Aruvheit.

Những hòn đá tập kích như cú quét của súng gatling tới Aruvheit, kẻ đập vào trong thạch trụ của sảnh tiếp khách, khói bụi bay mù mịt bởi thạch trụ bị vỡ.

“Chưa xong đâu de----!?”

“Chìm xuống.”

Khi Shia sắp sửa tấn công tiếp, ngay khi Shia cúi người xuống, lũ tông đồ ngay lập tức tiếp cận Shia từ trái và phải với dư ảnh sau lưng chúng. Trong tay chúng là những thanh đại kiếm trùm trong ánh sáng bạc của sự phân rã đang vung tới.

Shia khá cảnh giác với lũ tông đồ và ma thú, nhưng cô không thể bác bỏ được máu nóng đã dồn lên đầu cô. Shia mất cảnh giác và lao đi quá xa bị nhắm tới ngay khi cô bước vào, nét mặt cô bị dồn vào đường cùng thể hiện cảm xúc như muốn nói “Chết rồi” hiện lên trên đó.

Nếu cô có Doryukken, cô có thể dùng lực quét chúng đi, cảm xúc đáng tin cậy mà cô thường nhận được trong tay mình lúc này không còn nữa, làm cô nghiến răng.

Như thế, Shia quyết định nhận tổn thương và lao thẳng tới, vào lúc đó,

“Đó là lời của tiện nữ chứ!”

Hai vệt sáng đen thổi bay hai tông đồ đang gọng kìm Shia.

“Tio-san.”

“Guu, Shingon đúng chứ? …Thật sự, nó quả là phiền phức. Shia, tiện nữ khâm phục nổ lực của em.”

Khi Shia ngay lập tức đứng dậy, bộ dạng Tio long hóa từng phần với đuôi của cô đang chế ngự con sói lớn trong khi có nét mặt đau đớn. Có vẻ không giống Shia, Tio không thể hoàn toàn thoát khỏi ảnh hưởng của Shingon.

Tio không thể hiểu được ma thuật này từ tận bản chất của nó, nhưng dù vậy cô hiểu rằng nó là ma thuật với tác dụng kinh hoàng. Thế nên Tio không kiềm được mà khen ngợi Shia, người lúc này đã hoàn toàn xóa bỏ lời nguyền chỉ bằng sức của chính cô, cô thậm chí có thể đáp trả Aruvheit.

Tio sử dụng con sói lớn đang cuồng nộ mà cô đang quấn lấy bằng đuôi để tấn công con sói lớn đang ghì Kaori xuống, trong khi làm điều đó, cô phóng hơi thở tới một tông đồ đang vung thanh đại kiếm bên trên để kiểm soát kẻ thù. Người cô được bao phủ trong ma lực đen trong suốt, nó cho thấy cô đang sử dụng Ma thuật thăng hoa.

Dù vậy, đòn tấn công không tập trung nhiều sức mạnh trước đó không thể ngăn cú húc của một tông đồ, thế nên điều tốt nhất Tio có thể làm là khiến ả tông đồ phản ứng lại lập tức và tìm cách tránh đòn.

Nhưng, vào lúc đó, một giọng nói nữa vang lên.

“Tio-san, xin hãy đánh thức Kaori! Em sẽ hỗ trợ Shia! Shia, giữ ma vương lại-”

Cùng lúc với giọng nói, một bóng đen lướt qua bên cạnh Tio. Đó là Shizuku đang trùm trong ma lực xanh thẫm và mái tóc đuôi ngựa đặc trưng của cô.

Cứ thế, Shizuku sử dụng một cách duy chuyển độc đáo lướt nhẹ nhàng tới bụng của một tông đồ đang tới gần Tio từ đằng sau, cô ôm eo của tông đồ có chút bất ngờ và hất người ả lên không trung. Và rồi ả tông đồ mất đà bởi chính moment lúc ả lao tới. Shizuku chộp lấy bụng của ả tông đồ và với cánh tay khác, cô thúc chỏ vào đó. Để nói thì đây là một kĩ thuật Akido, một trong các thế Taijutsu của phái Yaegashi Kyourai. (TN: Taijutsu là kĩ thuật chiến đấu tay không, Kyourai – Kính lôi)

Cú thúc chỏ với sức mạnh không thể nào nếu chỉ với lực của Shizuku, cộng với kĩ xảo của kĩ thuật đó đã thành công trong việc tạm thời thổi bay ả tông đồ.

Shizuku cũng suýt hóa giải được lời nguyền của Shingon. Ma lực bao phủ cơ thể cô tới từ Ma thuật thăng hoa. Cô làm cơ thể mình cường hóa để tiến lên một cấp độ cao hơn. Và kết quả là nó trở thành trạng thái giả Limit Break.

Cô không sử dụng nó tới tận lúc này vì cơn đau dữ dội của ảo ảnh cùng với tâm trí dao động của cô. Thực chất cô không thể xóa bỏ ảnh hưởng của ảo giác hoàn toàn, nên nét mặt cô nhăn nhó vì chịu đựng cơn đau dữ dội và mồ hôi cô túa ra khắp người.

“Em đang nói mấy chuyện liều lĩnh đấy-”

“Đã, đã rõ desu-!”

Tio ném con sói đá đang bị đuôi cô trói như một nhát búa tùy biến tới ả tông đồ mà cô vừa tránh đòn bằng hơi thở ban nãy, rồi cô lao tới chỗ Kaori. Cùng lúc đó, Shia cũng vượt qua lũ tông đồ và ma thú ập tới tấn công cô trong khi lao đến chỗ của Aruvheit.

Shizuku thấy có ba tông đồ nữa đang lao tới chỗ cô từ tất cả những tông đồ bắt đầu hành động sau khi thấy tình hình, cô lao tới để đánh chặn chúng trong khi trên đường đi cô nhặt một mảnh sàn vỡ và ném nó bay đi bằng cơ thể đã cường hóa của mình. Đó là một trong những kĩ thuật ném của phái Yaegashi Senreki (TN: Xuyên lịch). Mục tiêu là cầu mắt của lũ tông đồ.

Dù cho cơ thể đã được cường hóa bằng Ma thuật thăng hoa, độ chính xác của cú ném phụ thuộc vào kĩ thuật của người sử dụng. Chuyện như nhắm một cách chính xác vào một mục tiêu thực sự rất nhỏ là cầu mắt của đối phương đang chuyển động trong khi phóng tới là kĩ thuật bậc thầy ở cấp độ phi lí.

Song, hiểu nhiên là lũ tông đồ dễ dàng nhấc kiếm lên và cản đòn tấn công.

“Vô ích.”

Một trong những tông đồ áp sát hướng ánh mắt không phải của con người tới Shizuku từ phía sau thanh đại kiếm của ả. Và rồi ả tung đôi cánh bạc lên và vỗ nó với tiếng gió rít. Chỉ với điều đó, vô số lông vũ bạc bay ra từ đôi cánh như đạn, chúng tiếp cần để tiêu diệt Shizuku.

Shizuku sử dụng No Rhythm nhận thức chuyển động định hướng trông như cơ thể cô bỏ qua quán tính và Chou Shukuji khiến cô có thể liên tục phát động Shukuji và suýt soát tránh được đòn tấn công. Trong khi ngăn nỗi sợ bởi quần áo, ngọn tóc, và rồi da cô bị phân rã chút ít bởi những sợi lông vũ bạc, Shizuku lập tức tiếp cận với người cúi thấp nhưng thể cô đang ôm lấy mặt đất.

“Không thử thì làm sao biết chứ!”

Trong khi ngang ngạnh hét lên, Shizuku cuối cùng lướt qua phát pháo của lông vũ bạc và cô trượt đi như một vận động viên bóng chày tới lũ tông đồ, rồi cô ấn tay xuống đất với lực có thể chẻ đôi cả mặt sàn, và sử dụng phản lực để tung một cú đá móc.

Một trong các Taijutsu của trường phái Yaegashi Saka Washitsume (TN: Nghịch thứu trảo). Nó là một kĩ thuật đá nhằm hất đối phương tên từ tấn pháp cực thấp. Để đấu sĩ vẫn có thể chiến đấu dù cho sau khi đã mất đi kiếm của họ, phái Yaegashi bao gồm cả kĩ thuật bao kiếm, Taijutsu, và kĩ thuật vật.

Đại ưng nhắm tới con mồi và bung bộ vuốt sắc nhọn của nó ra từ trên trời ----  cú đá đó vẽ ra một quỹ đạo mãn nhãn như tái tạo lại cảnh đó. Kết hợp với moment lao tới từ Shukuji, nó chứa một sức hủy diệt đáng kể. Và ít nhất Shizuku hiện giờ đang ở trong trạng thái limit break giả, nếu cô có thể đánh trả, thậm chí một tông đồ cũng có thể bị thổi bay với sức của cô.

Nhưng, quả nhiên, kế hoạch đó vẫn quá ngây thơ.

“Không, vô ích thôi.”

“-----”

Cú đá dễ dàng bị chặn lại bởi đôi cánh bạc. Hơn thế nữa một phần đôi giày cô mang ở chân đang tung cước đã bị phân rã. Đó là năng lực phân rã.

Shizuku hít một hơi ngắn, và cùng lúc cô xoay tròn tại chỗ như con vụ với chân đá của cô làm trụ. Dáng đứng của cô thay đổi như thể người cô đang song song với mặt đất, từ đó cô nhắm tới mặt của ả tông đồ bằng chân còn lại. Một Taijutsu của phái Yaegashi, Juu Washitsume (TN: Trùng thứu trảo).

Song, ngay cả đòn đó cũng bị đôi cánh còn lại của ả tông đồ chặn đứng. Và rồi, ả tông đồ vỗ hai cánh của ả để hất Shizuku ra và thổi bay cô đi.

“Guu.”

Shizuku đập mạnh xuống đất và cô rên lên theo bản năng. Rồi, lông vũ bạc đổ xuống như một cơn mưa rào. Shizuku ngay lập tức tránh khỏi bằng cách lao người đi bằng cả bốn chi như thú. Và rồi Shizuku lăn tròn một cách vụng về và suýt soát tránh được đám lông vũ bạc tàn bạo phân rã mặt đất từng cái một như cơn mưa dữ dội.

Cùng lúc, cô nhặt một mảnh sàn vỡ lần nữa và ném nó về phía tông đồ vượt qua cô và hướng về phía Tio đã chữa trị cho Kaori.

Ả tông đồ thậm chí không thèm nhìn và hất nó đi với cánh của ả.

(Mình thậm chí không thể dừng chúng lại!? Dù vậy mình phải thu hút sự chú ý của chúng cho tới khi Kaori mở mắt ra và chữa trị cho Nagumo-kun-)

Shizuku tránh khỏi phát pháo của cái chết với nét mặt tuyệt vọng cực độ trong khi gào lên trong tim cô.

Mục đích của Shizuku là để Tio sử dụng Ma thuật linh hồn hay Ma thuật tái tạo để chữa cho Kaori lúc này với ý thức bị cưỡng chế ngắt đi. Chỉ cần Kaori có thể hoạt động trở lại, cô có thể chữa cho Hajime với ma thuật trị liệu xuất sắc của mình. Chỉ cần Hajime có thể di chuyển, sẽ có thể phá vỡ tình huống cùng đường hiện giờ, Shizuku nghĩ thế. Niềm tin của Shizuku thậm chí lúc này cũng không hề thay đổi dù cho cậu đã bị Ehito đánh bại.

Shizuku liếc nhìn Hajime đang bị ghì xuống bởi hai tông đồ và vẫn nằm bất động trong biển máu của chính cậu.

(Người mà mình thực sự phải lòng lần đầu tiên.. người đã cứu mình nhiều lần… trái tim của mình, cả mạng sống của mình nữa…. mình có thể làm mọi thứ nếu đó là vì người ấy. Chỉ vì đối phương là tông đồ, chỉ vì không có vũ khí, những thứ đó không phải lí do để từ bỏ! Lần này, tớ sẽ là người cứu cậu!)

Đối lập với nhiệt độ trái tim đang bùng cháy lấn át mọi thứ, Shizuku bắt đầu niệm với tiếng thì thầm. Phần lớn tạo tác đã bị cướp mất, nhưng may mắn thay, cô vẫn còn giữ lại vài thứ không phải vũ khí có lẽ đã được bỏ qua vì chúng chì là tiểu tiết.

Đó là đôi giày ống được niệm Không lực vào, chiếc kẹp tóc mà Hajime lần đầu tặng cô có chức năng tái tạo bên trong nó, và rồi bộ trang phục được may vào các ma pháp trận của Ma thuật thăng hoa.

Nó được chồng lên bởi Ma thuật thăng hoa. Một thứ gì đó giống như Supreme Break giả. Hiển nhiên nó là sức mạnh vượt qua giới hạn cao nhất. Nó là một hành động chồng chất sự vô lí trên tất cả những sự vô lí, nên không có chuyện chẳng có gánh nặng nào xảy ra khi làm tất cả những điều đó.

Nét mặt Shizuku nhăn nhó trong đau đớn, cô cắn mạnh vào môi để chịu đưng những gợn của sức mạnh khổng lồ. Đổi lại cơn đau đó, trong một lúc tạm thời, chắc chẳn chỉ trong rất ít thời gian, ma lực cường hóa Shizuku tỏa sáng rực rỡ trong khi bao phủ cơ thể cô.

Ả tông đồ vượt qua Shizuku và đang lao tới chỗ Tio, lúc này chỉ tập trung chữa trị cho Kaori, thậm chí lúc này bàn tay độc ác của ả đã sắp chạm vào họ. Ả giật mình phản ứng và nhìn lại Shizuku. Song, có lẽ nghĩ rằng chẳng việc gì ả phải bận tâm, ả tông đồ nhìn lại Tio và vung kiếm.

Tới ả tông đồ đó, Shizuku gầm lên với cơn cuồng nộ.

“-, Đừng có xem thường con người-!”

Tốc độ của Shizuku đầy đủ để thể hiện đặc trưng của cô là một speed fighter, thêm vào đó với gia tốc được thăng hoa đã vượt qua giới hạn, quả nhiên nó ở cấp độ mà thậm chí một tông đồ cũng không thể xem nhẹ. Ả tông đồ xả cơn mưa lông vũ bạc xuống Shizuku mở to mắt trong sững sờ khi ả bị Shizuku phóng đi mà không hề lấy đà hay chạy bước, vượt qua trong nháy mắt từ phía bên cạnh.

Và rồi ả tông đồ đang chuẩn bị bổ thanh đại kiếm của ả xuống cũng theo bản năng nhìn lại hiện diện đột nhiên tiếp cận.

Nhưng, không bao giờ có chuyện Shizuku để ả có thời gian mà nhìn lại hoàn toàn, không hề dừng lại, cô phóng ra một cú đá xoay người mãnh liệt. Mục tiêu của cô là đầu ả tông đồ. Cái đầu ả tông đồ đang xoay lại thì bị vặn ngược trở về bởi chấn động, ả bị thổi bay trên đầu Tio về phía trước.

Tới Shizuku đang lượn trên không bởi phản lực, một tông đồ nữa quét thanh đại kiếm của ả tới.

Shizuku nhẹ nhàng sử dụng Không lực và tránh nhát chém đó, rồi cơ thể cô nhào lộn trên không trung khi cô vượt qua bên trên ả tông đồ, hai chân cô kẹp vào đầu ả. Và rồi, từ đó cô xoay người nhiều hơn nữa và uốn người về phía sau, nghiến đầu ả tông đồ xuống mặt đất.

Taijutsu của phái Yaegashi Kaigetsu (TN: Hồi nguyệt). Một kĩ thuật xoay người trong khi cả hai chân giữ lấy đầu của đối thủ.

Một kĩ thuật của con người được bí mật mài giũa làm cho ả tông đồ không thể phản ứng ngay lập tức, những tiếng răng rắc nguy hiểm có thể nghe thấy từ cổ của ả tông đồ khi đầu ả đập xuống sàn. Một cái lỗ nhỏ tạo ra trên sàn khi đầu ả cắm vào đó với góc quay phi lí.

Vào timing đó, ả tông đồ phóng lông vũ bạc vào Shizuku mới nãy bắn một đợt pháo kích.

Shizuku hiển nhiên là cố tránh đi, nhưng…

“-, chết-!?”

Cô không thể làm điều đó.

Lí do là bởi vì sau lưng cô là Tio và Kaori. Trước khi cô nhận ra, Shizuku đã ở trên đường đạn mà cô không thể tránh được nữa.

Nếu như cô có thanh katana đen, cô có thể đoạn tuyệt không gian và thậm chí có thể cắt được luồng sáng bạc. Nhưng, Shizuku hiện tại đang tay không. Chẳng thể có chuyện ngăn được luồng sáng với năng lực tàn bạo của sự phân rã, tránh nó có nghĩa là nhìn đồng đội bỏ mạng.

Do dự đó là chí mạng. Trước luồng sáng bạc của cái chết, bên trong đầu Shizuku trở nên trắng xóa.

Vào lúc đó…

Tenzetsu!” (TN: Thiên tuyệt)

Seizetsu!” (TN: Thánh tuyệt)

Hai giọng nói vang lên. Cùng lúc, trước mắt Shizuku, những lá chắn phát sáng được tạo ra.

Một là lá chắn nhiều lớp được hàng chục lá chắn chồng lên ---- thuật sư là Liliana đã vẽ ma pháp trận bằng máu của cô và tuyệt vọng vươn tay tới chỗ Shizuku.

Cái còn lại là một lá chắn mạnh mẽ tỏa sáng rực rỡ ---- thuật sư là Suzu, người thậm chí đang vã mồ hôi và nét mặt nhăn nhó trong đau đớn, nằm bẹp trên sàn, cô ấy cũng vẽ một ma pháp trận bằng máu và vừa kịp với tay đi.

Luồng sáng bạc mang theo sự hủy diệt bị những lá chắn được hai cô gái tuyệt vọng triển khai chặn lại và tốc độ tiến tới của nó giảm đi chút ít.

Song, đó là ánh sáng phân rã mọi thứ không cần biết chúng là ma thuật hay vật chất. Hiển nhiên những lá chắn của hai người chỉ có thể giữ nó lại trong vài giây ngắn ngủi trước khi chúng bị hóa giải.

Dù cho chỉ là vài giây, chúng cũng có nghĩa là thời gian đã được trì hoãn. Và rồi, vài giây đó đã thay đổi số phận của Shizuku đang đối mặt với ánh sáng chết chóc đó.

“Shizuku-chan-, nằm xuống!”

“-!”

Shizuku thậm chí không nhìn hay hỏi lại giọng nói thân thuộc kia và vô thức nghe theo.

Ngay lập tức sau đó, trên đỉnh đầu Shizuku vừa nép người xuống sàn, một luồng sáng bạc hệt như vậy lao tới. Luồng sáng đâm trực diện vào luồng sáng bạc của ả tông đồ không nhầm lẫn được là đòn tấn công do bạn thân nhất của Shizuku thi triển. Dù cho sức mạnh kinh hoàng quần thảo nhau trên đỉnh đầu cô, má Shizuku tự nhiên mà giãn ra với một nụ cười.

“Đừng nghĩ ta cũng giống như tất cả các ngươi!”

Lời nói mạnh mẽ của Kaori vang vọng trong không gian đang gợn sóng bởi ánh sáng bạc. Cùng lúc đó, ma lực của Kaori bùng nổ ra. Đó là sự cường hóa cải thiện bởi Ma thuật thăng hoa. Như cô tuyên bố, ánh sáng bạc của Kaori phóng ra giật xung *dokun-!* và đồng thời gia tăng động lượng của nó ngay lập tức.

Và rồi, nó nuốt chửng luồng sáng của ả tông đồ.

“Áp đảo bọn ta, với cơ thể của bọn ta…”

Cùng lúc đó, trong khi lời thì thầm đó phát ra, ả tông đồ trưng ra một biểu cảm không thể miêu tả nổi và ta biến thành từng mảnh thậm chí nhỏ hơn cả bụi và biến mất.

“Thế nào đó chúng ta đã làm được.”

“Cảm ơn chị, Tio, Em sẽ chữa trị cho mọi người ng-”

Tio hồi phục của Kaori bằng Ma thuật linh hồn và Ma thuật tái tạo cũng lúc, nhưng cô lúc này đã ở trong tình trạng không thể giấu đi sự kiệt sức. Cô lẩm bẩm trong khi quệt đi mồ hôi trên trán.

Kaori cảm ơn trong khi bắt đầu sử dụng ma thuật chữa trị. Không chỉ có Hajime, cô định chữa trị tất cả những người bị thương cùng lúc.

Nhưng điều đó đã bị cản lại bởi thanh đại kiếm bay ra từ bên cạnh. Nhắm tới Kaori vừa tung đòn tấn công xong, hai tông đồ bị đánh bởi kĩ thuật của Shizuku lúc này nhảy ra.

Với hai thanh đại kiếm, Kaori chặn nhát chém của hai tông đồ. Hai tông đồ cố dùng thanh đại kiếm còn lại để tấn công, một bị giữ tay lại bởi đuôi của Tio, kẻ còn lại bị kĩ thuật Aikido của Shizuku đảo hướng xuống mặt đất. Kaori, Tio, và Shizuku, ba người và hai tông đồ nhìn nhau trong thế tiến thoái lưỡng nan.

Rồi…

“Kyaa!”

“Aguu!”

Tiếng hét vang lên. Khi ánh mắt ba cô gái bất giác quay về phía đó, Liliana và Suzu hiện giờ bị giữ xuống ở đó. Cũng giống như nhóm Shia ban nãy, trên lưng họ là những bộ vuốt sắc nhọn cắm vào.

Cố giúp đỡ họ, Ryutaro di chuyển về phía Suzu với ánh mắt tuyệt vọng, Aiko và nhóm Nagayama lê lết về phía Lialiana. Nhưng, họ cũng bị trói lại bởi loại ma thú dạng rắn hoặc tơ của loại ma thú dạng nhện, kết cục thì bị tiêm vào một loại chất lỏng khiến họ nhăn nhó. Họ không thể làm gì cả.

Hơn thế nữa…

“Thật là, làm bận tay ta như thế. Dù cho ta thậm chí không chạm tới được bàn chân của Ehito-sama, không thể có chuyện các ngươi thắng được một vị thần như ta, các ngươi có nghĩ thế không?”

Nhóm Shizuku hoàn hồn bởi giọng nói đó. Họ toàn lực với trận chiến của chính mình nên không hề để ý ở đó, nhưng lúc này họ chuyển ánh nhìn lại tự hỏi chuyện gì đã xảy ra với Shia, người giữ chân Aruvheit.

Và rồi, ở đó, là bộ dạng của Shia vô lực đung đưa trong không trung khi cổ của cô bị Aruvheit bóp lấy. Hơn thế nữa, máu đổ ra từ cả cơ thể cô nhưng có hàng vạn lưỡi kiếm cắt vào đó, trông như cô không mất đi ý thức, nhưng tiếng rên rỉ của cô nghe thật yếu ớt.

“ “ “Shia-” ” ”

Nhóm Kaori mở to mắt và hét lên.

Trong nháy mắt đó, tập trung của nhóm Kaori chắc chắn bị phân tán. Lũ tông đồ không hề bỏ lỡ sơ hở đó. Với hai thanh đại kiếm, chúng hất văng nhóm Kaori vào một nơi, rồi lũ tông đồ ngay lập tức tạo ra ma pháp trận bằng lông vũ bạc vỡi những đòn sấm chớp dữ dội hình thành từ đó.

“-a!!”

“Guuuu!”

“-----!”

Cả ba kêu lên trong khi nhăn nhó. Dù vậy, chỉ có Kaori tránh được tổn tương nghiêm trọng bằng ma lực phân rã, rồi cô lập tức cố niệm phép thuật chữa thương.

Nhưng…

“Ngươi không nghe thấy sao? Ta đã nói ta cũng là một vị thần. Ta ra lệnh dưới cái tên Aruvheit ―― ‘Không làm gì hết’.”

“――-”

Phải, lí do Shia thua cũng bởi Shingon vừa thi triển lên Kaori mới đây, đó là vì chuyển động của cô bị chặn lại. Dù cho như hắn nói, có vẻ sức mạnh kiềm hãm của hắn thật thấp kém khi sánh với Ehito.

Hiện thực là, nhóm Kaori vũng vậy ngay lập tức để thoát khỏi sự kiềm hãm bằng cường hóa bởi Ma thuật thăng hoa. Khác với khi Ehito sử dụng khả năng, tay họ ngay lập tứ có thể di chuyển.

Song, nó không thay đổi được họ đã có sơ hở chết người, chừng nào ở đó còn có lũ tông đồ và ma thú thì thậm chí một kiềm hãm tạm thời cũng là quá đủ.

Đối mặt với nhóm Kaori đang gục trên sàn, sấm chớp lần nữa bổ xuống. Lần này cùng với mệnh lệnh ‘Không làm gì hết’, Kaori cũng không thể phân rã đòn tấn công và bị trúng đòn hoàn toàn. Kaori, Tio và Shizuku hét lên những tiếng vô thanh trong khi khói trắng bay lên từ người họ.

Dù cho dấu hiệu phản công trong thoáng chốc đã giết được một tông đồ, kết cục thì họ dễ dàng bị chế ngự.

Aruvheit giơ tay lên và ném Shia đi như rác, rồi hắn bước về chỗ Shia nằm trong khi hống hách với xung quanh.

“Fumu, thấy thế nào? Ta đã cho lũ ngu muội ngoài kẻ dị biệt các ngươi nếm thử một chút của sự tuyệt vọng chưa?”

Có vẻ nhóm Shia không bị giết ngay là để khiến trái tim họ tan vỡ.

Aruvheit nhận nhiệm vụ mở cửa trái tim Yue, người làm trở thành vật chứa cho Ehito, để Ehito có thể dễ dàng cướp lấy cơ thể cô hoặc kế hoạch B làm trái tim Yue dao động. Vì hắn không thể hoàn thành nhiệm vụ mĩ mãn, Ehito bị buộc phải tốn thời gian để tinh chỉnh. Vì lẽ đó, không chỉ hắn không thể hoàn thành mệnh lệnh được chủ nhân hắn kính trọng giao phó, hắn thậm chí còn để chủ nhân của hắn gặp rắc rối, điều đó khiến tâm trí hắn bão tố.

Nói cách khác, hắn đã xác định nhóm Shia đối đầu với hắn, hắn sẽ áp đảo và gieo sự tuyệt vọng vào trong họ để hắn có thể gặt lấy hân hoan từ đó, mọi thứ đều từ mong muốn trút giận của hắn.

Để dìm những người xấc láo dám chống đối hắn vào tuyệt vọng, và giết họ trong khị họ đã ở tận cùng của vô vọng, Aruvheit mở miệng với nét mặt đầy khinh miệt.

“Nhưng, để trừng trị những kẻ dám hành động xấc xược với thần linh, ta đoán điều này vẫn còn quá nhẹ nhàng. Thế nên, sao ta không dạy cho các ngươi một điều đáng yêu nhỉ.”

Giẫm lên lưng Shia, Aruvheit khiến cô kêu lên đau đớn trong khi nhìn về phía Liliana.

“Như Ehito-sama đã nói, thế giới này không lâu nữa sẽ kết thúc. Đội quân tông đồ sẽ được triều hồi từ Shiniki để thảo phạt bất cứ sự sống nào trong thế giới này. Mục tiêu đầu tiên sẽ là Vương quốc Hairihi. Vì dễ để tạo ra một Shinmon (TN: Thánh môn) nối giữa Shiniki Kamiyama, ngươi biết đó. Ngươi có hiểu không, công chúa Liliana. Quê hương của ngươi sẽ nhuộm trong màu đỏ của máu thịt những thần dân của ngươi vài ngày nữa, ngươi biết không.”

“-, điều khủng khiếp gì-”

“Nó khủng khiếp sao? Đúng hơn không phải đó là vinh hạnh sao? Những kẻ đó có thể nhận lấy kết thúc được những thiên sứ do vị thần mà chúng tin tưởng tuyệt đối phái đi. Đúng ra, thay vào đó chúng nên xếp hàng dài và đưa cổ ra chứ? Ku-ku-ku-”

“Ông điên rồi! Tất cả các ông, lũ thần các ông điên rồi!”

Dù cho trong khi bị ma thú ấn xuống, Liliana nguyền rủa Aruvheit với giọng nói đau đớn và cuồng nộ. Aruvheit nghe lời nguyền rủa đó với sự hài lòng rồi hắn nhìn sang những người khách đển từ thế giới khác.

“Nơi các ngươi sinh ra sẽ trở thành sân chơi mới cho Ehito-sama. Các ngươi có thể cảm thấy vinh hạnh. Các ngươi được triệu hồi như quân tốt của Ehito-sama, và rồi thậm chí nơi các ngươi sinh ra sẽ được đâng cho ngài ấy. Thậm chí các ngươi sẽ chết ở đây, các ngươi có thể ra đi với danh dự.”

“Đừng có-, nói nhảm-!”

Có vẻ điều Ehito nói rằng hắn sẽ tới trái đất là sự thật. Dù cho không có ma thuật ở trái đất, nhưng nếu Ehito bí mật huấn luyện, sẽ có rất nhiều quốc gia, đạo phái, cộng đồng và cũng nhiều loại vụ khí còn nguy hiểm hơn ma thuật nhiều, sẽ có bao nhiêu hi sinh…

Thế giới này, dù cho văn minh của nó còn thua xa trái đất, nghĩ về lí do bởi vì Ehito chơi đùa với thế giới này, họ thậm chí không muốn tưởng tượng tới loại bi kịch đang chờ đợi khi Ehito tới trái đất.

Không nói về gia đình và bạn bè, những người quan trọng họ bỏ lại phía sau khi tới đây. Shizuku và Ryutaro và những người còn lại lườm Aruvheit với ánh mắt ác quỷ.

Nhưng, những ánh mắt dữ dằn muốn giết hắn tột cùng chỉ làm cho sự trịch thượng của Aruvheit càng dâng lên. Bằng chứng cho việc đó là bộ mặt hắn đang chuyển thành sự khoái lạc ngây ngất.

“Giờ thì, có vẻ như sự thu nhận quỷ tộc sẽ kết thúc sớm. Ta muốn tận hưởng những trái tim ương ngạnh và ánh mắt tuyệt vọng này thêm một lúc nữa, nhưng… ta cũng chỉ có thể chơi bời nhiều thế này thôi.”

Aruvheit nhìn lên cái lỗ ở trần nhà. Trước ánh mắt hắn là cảnh quỷ tộc với bộ mặt mê mẩn được hút vào trong xoắn ốc hoàng kim Shinmon.

Sự thật là, dù cho trong khi nhóm Shia cật lực chiến đấu, quỷ tộc từ cả thành phố bay lên Shinmon, phần lớn đã tới Shiniki. Có vẻ tất cả chủng tộc sẽ bị thanh trừng trong thế giới này trừ quỷ tộc ―― điều đó cũng có nghĩa tất cả con người và bán nhân. Cũng không hiểu được lí do gì khiến chỉ có quỷ tộc được mời vào Shiniki. Nhưng điều chắc chắn là lí do đó cũng chẳng tốt đẹp gì.

Aruvheit đá văng Shia đi và rồi hắn liếc một tông đồ. Ả tông đồ gật đầu và rồi ả bước thẳng tới chỗ của Myuu và Remia. Và rồi, lờ đi Remia đang ôm chặt Myuu trong ngực, ả tông đồ mạnh bạo cướp Myuu khỏi cô khiến nét mặt Remia cứng đờ.

“Dừng lại-! Xin hãy trả My ―― -aguu!?”

“Mamaa!”

Nắm đấm của ả tông đồ thụi mạnh vào Remia đang tuyệt vọng cầu xin. Remia bị thổi bay tới tận bức tường và cô phát ra tiếng rên nhỏ. Khác với nhóm Shia, cơ thể cô chỉ là thương dân. Nội tạng của cô đã bị tổn thương bởi chấn động ả tông đồ phát ra và cô thổ huyết, cô liên tục oằn người lại và không thể di chuyển

Một tiếng hét của trẻ con vọng lên, song, thậm chí ở đó cũng không một ai có thể di chuyển.

Myuu mà ả tông đồ mang đi bị Aruvheit đóng đinh trên không trung bằng loại ma thuật gì đó, rồi hắn bước tới chỗ Hajime năm trên sàn mà không hề nhúc nhích hay phản ứng.

“Kẻ dị biệt. Ngươi định như thế bao lâu nữa? Không chỉ ngươi cản trở nhiều thứ trong cuộc chơi của Ehito-sama, ngươi thậm chí còn làm ta mất mặt, ngươi nghĩ những tội lỗi đó có thể chuộc chỉ với chừng đó tuyệt vọng? Không thể nào có chuyện đó, ngươi có nghĩ thế không? Giờ thì, ngẩng mặt lên. Và rồi ghi lại cảnh đầu của đứa bé kinh trọng ngươi như người cha bị thổi bay trước mắt ngươi đi. Tắm trong óc và máu của nó, khóc và gào thét! Ngay!”

“Papaa! Đừng chết! Tỉnh dậy đi!”

Aruvheit cười lớn và chuyển Myuu tới trước mặt Hajime. Và rồi tay hắn kề vào sau cái đầu nhỏ bé đó. Nó như là lưỡi hái của tử thần . Nếu, bàn tay đó vung xuống, không có chút phản kháng nào, dù là nhỏ nhất, tương lai Myuu chắc chắn sẽ chìm trong màu đỏ tàn bạo, biến vào trong bóng tối sâu thẫm.

Nhưng, thậm chí lúc này, khi cái chết đó kề vào cô bé, Myuu thậm chí chẳng hề quan tâm về bản thân mình, cô bé hét lên lo lắng cho người papa mà cô bé yêu quý.

Từ cách xa đó, giọng nói tuyệt vọng của nhóm Shia truyền tới. Giọng nói gọi tên Hajime, giọng nói lo lắng cho Myuu, giọng nói cầu xin Aruvheit dừng lại, giọng nói dâng sinh mạng mình lên để bảo rằng hắn có thể giết họ thay thế ―― mọi người đang tuyệt vọng vùng vẫy để tránh bi kịch.

―― Đó là một khung cảnh kì lạ.

Hajime trong thời khắc này đáng lẽ nên lóe mắt như một con mãnh thú, răng nanh cậu sẽ lộ ra như thể cậu sắp sửa xé toạc cổ họng của kẻ thù với sát ý tràn ngập, bất chấp Myuu, người cậu cưng chiều sắp bị giết… cậu im lặng.

Lũ tông đồ ghì Hajime xuống không hề có ý định thả tay ra, nên chắc chắn Hajime vẫn còn tỉnh. Dù thế, cậu lại im lặng kinh hoàng, phải, tới mức độ kinh hoàng.

Phải chăng chuyện Yue bị cướp đi làm cậu sốc, tới mức trái tim cậu đã tan vỡ…

Nhóm Shia biết tình yêu sâu đậm mà Hajime dành cho Yue ban đầu nghĩ thế khi nhìn Hajime bất động, đó là tại sao họ chiến đấu hết mình khi nghĩ chính xác là vì họ phải làm gì đó bằng mọi giá, nhưng lúc này đã tới mức họ cuối cùng cũng cảm thấy gì đó khác thường.

Và, họ đã để ý. Bất giác, họ nổi da gà. Nó bị lấp đi bởi cơn đau chạy khắp cơ thể họ và tình huống tuyệt vọng hoàn toàn lúc này, nhưng mục tiêu của hồi chuông báo động trong bản năng của họ kêu lên thực sự không phải ở kẻ thù, hồi chuông đó hướng thẳng tới một thứ khác hơn nhiều.

“Papa?”

Có lẽ Myuu cũng cảm thấy tương tự, cô bé gọi tên Hajime một cách sợ sệt.

Nhìn Hajime không hề ngẩng mặt lên với Myuu chỉ đáng làm con tin trước mắt cậu, Aruvheit mệt mỏi khi phải chờ đợi và nhìn một tông đồ.

Ả tông đồ, vì lí do gì đó nhìn sau đầu Hajime với ánh mắt nguy hiểm chưa hề thay đổi kể từ khi ả ghì chặt Hajime. Và rồi, bất ngờ thay, sau khi làm điệu bộ trông như có chút do dự, ả thận trọng túm tóc Hajime với bầu không khí quả quyết… và mạnh bạo nhấc mặt cậu lên.

“-――”

Trong cái nháy mắt đó, không hề nhận ra, Aruvheit bước lui.

Không dừng lại ở đó, hắn còn mắc một sai sót căn bản mà hắn chưa từng gặp phải trong vài nghìn năm ―― kiểm soát ma thuật của hắn có chút gián đoạn. Kết quả là, Myuu đang bị đóng đinh trên không trung rơi xuống trước mặt Hajime.

Aruvheit hốt hoảng vung tay để sửa lại ma thuật trên Myuu trước khi mở to mắt bởi một cảnh không thể hiểu nổi. Vì lí do gì đó, cánh tay hắn giơ ra run rẫy.

Lũ ma thú đứng sau Aruvheit cũng cúi đầu trong khi từ từ lùi lại. Nếu nhìn, chắc chắn có thể thấy đôi mắt thông thường tỏa ra màu đỏ thẫm của lũ ma thú lúc này rung động như những gợn sóng.

―― Nỗi sợ.

Với một con ma thú, hơn nữa là loại ma thú ở cấp độ hung tợn nhất đã nhận lấy sự cường hóa bằng Phép thuật Thời đại Thần linh, phản ứng đó không hề phù hợp với chúng. Những gợn sóng trong mắt chúng rõ ràng là như thế. Sự run rẫy của Aruvheit cũng tương tự.

Lí do chỉ có một.

Vực thẫm.

Vực thẫm đang trải ra ngay trước mắt chúng, đánh thức nỗi sợ hãi bản năng nguyên thủy của chúng.

Tối hơn cả bóng đêm, sâu hơn cả địa ngục. Dù cho bản thân là thần, hắn vẫn bị nuốt chửng và biến mất, trở thành hư vô, hắn bị bắt phải tưởng tượng ra ảo ảnh đó bởi sự trống rỗng áp đảo lấp đấy bên trong ―― con mắt đó.

Độc nhãn của Hajime.

“-―― gi, giết――”

Aruvheit bị dẫn dắt bởi một cơn bốc đồng mà bản thân hắn cũng không hiểu, hắn cố ra lệnh cho lũ tông đồ giết Hajime ngay lập tức. Kẻ đó đáng ra đã ở trước cánh cửa của cái chết, không hề có vũ khí, và trái tim cậu đã vỡ tan thành từng mảnh, thậm chí trong khi nghĩ thế, hắn không thể kiềm được mà ra lệnh đó.

Những thứ như dùng Myuu để trả thù hay vì đã cản trở việc mở cửa trái tim của Yue, hay, nếu giết cậu thì phải chính tay hắn làm, hay, bác bỏ việc hắn bước lùi dù cho địa vị hắn là thần, những thứ đó chỉ vụt qua trong nháy mắt ở đằng sau tâm trí của hắn trước khi chúng bị ném đi xa khỏi đó.

Bất luận thế nào, con quái vật (・・・) trước mắt hắn phải tắt thở, ngay lập tức!

Không chỉ suy nghĩ đó lặp đi lặp lại trong đầu óc hỗn loạn của Aruvheit, nó liên tục kêu lên cùng hồi chuông dữ dội.

Mệnh lệnh đó được lũ tông đồ đang ghì Hajime xuống tuân theo nhanh chóng.

Thậm chí không có một giọt ma lực, xa hơn, thậm chí không có một chút sát ý, thù hận hay bất cứ thứ gì có thể cảm thấy từ cậu, dù cho như thế, có vẻ dự cảm không lành đã làm chúng cảm thấy bất an suốt từ nãy giờ.

Chúng muốn giết cậu càng sớm càng tốt, dù chỉ là một giây, chúng muốn xóa sổ cậu ngay lập tức.

Dù cho chúng không có thứ gọi là cảm xúc, bộ dạng lũ đàn bà sắp sửa thực thi mệnh lệnh không hoàn chỉnh của Aruvheit như lũ chó trung thành lao tới loại thức ăn mà chúng bị cấm đụng vào lúc trước, biểu cảm của chúng chính xác là loại cảm xúc đó.

Thanh kiếm trong tay lũ tông đồ nhuốm ánh sáng bạc. Dùng năng lực phân rã, chúng sẽ hoàn toàn xóa sổ người con trai thương tích trầm trọng trước mắt chúng!

Nhưng, có vẻ như hành động đó có chút, không, đã quá trễ.

Bè lũ Aruvheit cho Hajime quá nhiều thời gian.

Như thể sự im lặng nãy giờ chỉ là dối trá, quỷ khí khiến tất cả sợ hãi trào ra. Ma lực đỏ (・・) (TN: Vì trước giờ ma lực của Hajime có màu đỏ thẫm, nhưng lần này là màu đỏ) trông như máu, nhớp nháp lan đi như thể nó sẽ nuốt chửng mọi thứ. Như miệng của địa phủ đang mở ra.

Cứ thế, giọng nói của Hajime cuối cùng phát ra cũng là thứ khiến người khác ảo giác như thể nó vọng lên từ đáy địa ngục. Cả ý nghĩa trong lời nói của cậu nữa, nó đen tối và nặng nề như thể hoàn toàn cô đặc lại trong người nghe… nếu phải nói ra, thì nó là một Lời nguyền.

“――Tất cả mọi thứ, tan biến hết. (Subete no Sonzai o Hitei Suru).” (TN: Deny All Existences – Phủ nhận mọi sự tồn tại, à cho mình hỏi là mấy cậu thích để tiếng Việt, tiếng Anh hay tiếng Nhật cho Khái niệm này?)

Vào khoảnh khắc đó, một khái niệm mới, chối bỏ thế giới đã được sinh ra.

Bình luận (0)Facebook