Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou
Shirakome Ryou (Chuuni Suki)Takayaki
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 103: Thiên thần gãy cánh

Độ dài 4,402 từ - Lần cập nhật cuối: 2019-10-31 03:14:42

Arifureta chương 103: Thiên thần gãy cánh

Schlagen bắt đầu đợt tấn công.

Ánh chớp đỏ thẩm tràn ra, viên đạn được bắn đi với tốc độ khủng khiếp mang theo sức hủy diệt hùng hậu từ vũ khí của con quái vật và bay thẳng về phía mục tiêu của nó. Với sức bắn phá của những viên đạn xuyên giáp đặc biệt này thậm chí có thể phá vỡ được hơi thở của Tio từ phía trực diện, như đoán Nointo quyết định tránh nó thay vì sử dụng phân ra từ đôi cánh của ả để chặn nó.

Ả xoay người và rơi xuống, tránh được luồng sáng đỏ thẫm bay qua đỉnh đầu, sau ả lao tới Hajime với tốc độ kinh người.

Song cậu đã hiểu được đòn tấn công của ã và đã triển khai Cross bit trên đường đi, chúng bắn đạn nổ dao động và phát ra tiếng sấm rền.

“Tch!?”

Nointo chú ý những tia sáng đỏ thẫm bay phát ra từ những viên đạn nổ dao động, ả nghĩ rằng không kịp để dùng đôi cánh đỡ đòn, ả dùng đại kiếm để chặn chúng.

Thanh đại kiếm vung với tốc độ thần thánh ngay lập tức cắt đôi những viên đạn như thể chúng là bơ. Ma thuật bên trong những viên đạn cũng bị phân hủy nốt, song không thể nào dùng những cú chém bằng đại kiếm mà có thể cắt hết mọi thứ, những viên đạn bắn từ hai hướng trái phải kèm theo đó là sóng xung kích.

Mặc dù sức mạnh của nó đã giảm, Nointo vẫn trúng phải sóng xung kích trực diện và trong một thoáng chuyển động của ả ngừng lại.

Trước mặt ả là Hajime đã rút ngắn khoảng cách trong cái nháy mắt đó. Bằng cách sử dụng Grand Legs trên không nhờ vào Không lực, cậu bắt đầu nén sức mạnh vào tay trái Oscillation Pulverizer (TN: Dạo động nghiền nát) và cơ chế Bursting Shotgun, và với toàn bộ sức mạnh của Impact Conversion (TN: Chuyển đổi xung động) đổ vào Grand Arm và một ma lực khổng lồ phát ra.

Nointo ngay lập tứ dùng hai thanh đại kiếm làm lá chắn. Một thanh đaik kiếm dùng để chặn nắm đấm trước khi chấn động được giải phóng hoàn toàn. Ả vừa kịp để chặn nắm đấm của Hajime chỉ trong giây cuối cùng.

Song, ả không thể áp đảo được sức mạnh của nó, Gaaaan! Tiếng kim loại va chạm với âm thanh kinh khủng và Nointo bị thổi bay vì áp lực dữ dội.

Dopaaaan! Dopaaaan!

Hajime không hề chậm lại và tiếp tục truy đuổi. Donner và Schlag ngay lập tức được lấy ra và bắn với hỏa lực cực đại. Hai vụ nổ gầm lên. Hai vệt sáng đỏ thẫm xé toang màn đêm. Song Nointo bắt chéo hai thanh kiếm trước ngược lúc ả bay đi để tạo thành trạng thái phòng thủ đón đầu 12 chấn động đang tiến tới.

“Kuuu!”

Mỗi đòn tấn công mà Donner và Schlag bắn ra, nhanh tới mức chỉ nghe được có duy nhất một đòn, với độ chuẩn xác tuyệt đối, mọi viên đạn đều đánh vào cùng một vị trí. Đồng thời Nointo cất ra tiếng rên với tất cả những viên đạn, hai thanh đại kiếm của ả run rẫy vì chấn động và *Piki* một âm thanh không thoải mái có thể thoáng nghe thấy.

Hajime tự hỏi là cậu có nên kinh ngạc bởi sự bền bỉ của hai thanh đại kiếm mà chống chọi lại 12 viên đạn gia tốc trong điện trường và nắm đấm mà cậu dặt toàn lực vào đó và vẫn chưa bị gãy.

Nointo bị thổi bay xa hơn nữa, một lần nữa, ả dừng lại sau khi đã phá sập vài công trình được thiết kế trang trọng bởi nhờ thờ. Hajime lấy Orkan từ “Rương đồ” và bắn tất cả tên lửa.

Basshuuuuu!!

Chùm tên lửa thắp lên ánh sáng và gây thiệt hại chí mạng lên toàn kiến trúc đã sắp sụp đổ. Công trình đó đã hoàn toàn sụp đổ với tiếng nổ lớn, nó bao phủ bởi ngọn lửa đạt tới 3000oC bởi một lượng lớn tar bên trong mỗi quả tên lửa.

Nhìn ngọn lửa lớn nhuộm màn đêm trong màu đỏ, Hajime vẫn không nới lõng cảnh giác. Cậu nạp lại tên lửa trong “Rương đồ” cho Orkan và một lẫn nữa cậu nhắm vào ngọn núi đang cháy dữ dội.

Sau đó, vào lúc ấy,

“Tch, bên dưới sao.”

Ngay khi Hajime nhảy lên và nhìn xuống bên dưới cậu, mặt đất nơi cậu vừa đứng phát nổ ngay trước mắt cậu, Nointo vỗ cánh và bay ra từ cái lỗ. Có vẻ ả cứu nguy bản thân khỏi những đợt tấn công truy đuổi bằng cách dùng ma thuật để đi xuống dưới lòng đất.

Một lượng lớn lông vũ bạc được bắn ra như thể một khẩu machinegun và ả cũng bắn ra luồng báo màu bạc. Họ đối đầu lẫn nhau trong khi lắc lư vòng quanh như thể chiếc lá vàng giữa gió, Nointo dùng hai thanh đại kiếm và từ một khe hở những đường kiếm đánh ra từ bên cạnh sau đó bị cản lại bởi súng điện trường. Và Hajime bắn tên lửa vào Nointo.

Nointo hiểu sức mạnh của Orkan bởi chính cơ thể ả đã trải nghiệm nó, bay khỏi đó thật nhanh và phóng ra những tia sáng bạc để thoát khỏi sự truy đuổi của chúng. Khi ả phóng ra những sợ lông vũ bạc để cản tên lửa, ả cũng đồng thời tạo ra ma pháp trận bắn những đòn tấn công dữ dội về phía Hajime.

Vô số tên lửa được bắn ra và những ngọn lửa nổ trung đổ xuống từ bầu trời đêm, Hajime cất Orkan đi và ngay lập tức lấy ra Donner và Schlag lần nữa. Cậu nhanh chóng bắn xuyên qua lõi ma thuật đang tiến về phía mình và Nointo cũng hạ toàn bộ tên lửa.

Một sự im lặng nhỏ từ khoảng lặng của cuộc không chiến dữ dội, Noito và Hajime đang đối đầu nhau trên không trung.

“Naa, ta có một số thứ để hỏi, ngươi sẽ lắng nghe chứ?”

“… Là cái gì?”

Quỷ tộc đã xâm lược thủ đô không thể nào nhà thờ lại không biết chuyện đó. Cậu chỉ chiến đấu từ nãy giờ mà không thể hỏi, nên tạm định chiến vì Nointo đã lắng nghe, đó là thời điểm hoàn hảo để Hajime tiếp tục nói.

“Nhũng chuyện diễn ra trên mặt đất. Cứ đà này vương quốc sẽ thành đống đổ nát? Kế tiếp rõ ràng là Kamiyama. Thay vì phí thời gian đánh nhau với ta, không phải ngươi nên chiến đâu với quỷ tộc à?”

Hajime đã hỏi một câu hết sức có lí song Nointo hừ mũi như thể cho rằng đó là một câu hỏi ngu ngốc.

“Nếu đã như vậy thì đây chính là kết thúc cho kỷ nguyên này.”

“Kết thúc. … Đúng như ta nghĩ “Ehito” chỉ xem “con người” như là một “người” khác, chúng ta chỉ là những mảnh ghép để chúng giết thời gian. …Tình cơ thì, con người đã được chọn cho kỷ nguyên này thời gian gần đây? Và nếu xét theo chuyện này, phải chăng Ehito là thần của quỷ tộc, hay hắn là thuộc hạ của chúng.”

“…Nếu là như vậy ngươi sẽ làm gì?”

“Không, ta chỉ nghĩ nên xem qua tính chân thật trong câu chuyện của “Giải phóng quân”? Au cùng, với ta, hai bên đều là những kẻ đáng ngờ.”

Chân mày Nointo giật khi ả nghe thấy chủ nhân ả là kẻ đáng ngờ. Song Hajime không hề quan tâm về điều đó và tiếp tục cười nói.

“Naa, nếu ta ngán đường sau các ngươi không gửi ta trở về thế giới cũ? Nhóm anh hùng cũng vậy, nếu vương quốc đã diệt vong rồi, không phải điều đó có nghĩa là vai diễn của chúng ta không còn nữa à?”

“Yêu cầu của ngươi bị từ chối, kẻ dị biệt.”

“Ta có thể biết lí do chứ?”

“Vì chủ nhân mong muốn điều đó. Chủ nhân muốn ngươi chết, kẻ dị biệt. Vượt qua mọi trở ngại, có được sức mạnh to lớn và những đồng đội tài năng… và sau đó, phá vỡ hoàn toàn sự cân bằng. Chủ nhân ta hoàn toàn mong muốn ngươi chết. Đó là vì sao, ngươi sẽ chịu đựng nhiều nhất, rên rỉ vì quyết định của mình, và cuối cùng kết thúc bằng cách nếm trải hối hận và tuyệt vọng. Với giới hạn cao nhất để làm chủ nhân ta thoải mái hết mức có thể. Aaa, về bọn anh hùng đó… vẫn có những ý tưởng kĩ càng và thú vị, thay vào đó chủ nhân ta có vẻ khác hứng thú. Nên, nếu ngươi vẫn còn ở đây như một mảnh ghép, tiếp tục nhảy múa để làm vừa lòng chủ nhân ta đi.”

Hajime không hề lo lắng và đồng tình trong suy nghĩ, cậu nhún vai vì câu trả lời gần như những gì cậu dự đoán sau khi nghe Miredi Raisen đã nói với họ lúc trước. Nói các khác “Bọn chúng chính xác là hạng rác rưỡi.”

Song, ngoài bản thân cậu, những từ cuối làm cậu băn khoăn.

“… Ý tưởng thú vị?”

“Không cần thiết để biết vì ngươi sẽ chết sớm thôi.”

Cuộc nói chuyện kết thúc, Nointo ngay lập tức bắn ra vô số phép thuật và lông vũ bạc tiếp tục lại trận đấu.

Hơn thế nữa, sức mạnh của chúng hoàn toàn khác lúc trước. Sức mạnh của từng chiếc lông vũ gần như ngang ngửa với một phát đạn gia tốc bởi điện trường và mọi đòn tấn công bằng phép thuật đều gần như có sức mạnh tối thượng. Nếu nhìn kĩ, mọi phần trên cơ thể Nointo đều bao trùm trong ánh sáng ma thuật bạc và phát ra áp lực ghê gớm. Trông giống như Limit Break  mà Hajime và Kouki sử dụng.

“Tch!”

Nín thở bởi đợt sóng công kích dữ dội với sức mạnh áp đảo, Hajime cầm Metsurai trong tay phải và Schlagen tay trái tiếp tục đánh trả. Metsurai gầm lên và bắn ra 12000 viên đạn trong một phút đã hoàn toàn cản được đám lông vũ và phép thuật, trong khi đó đạn của Schlagen xuyên thủng tất cả hướng tới Nointo.

Song, chuyển động của Nointo trong ánh sáng bạc không hề giống với ban nãy. Khoảnh khắc đợt bắn phá trong màu đỏ thẫm của Schlagen xuyên qua Nointo, cơ thể ả biến mất như một làn sương và xuất hiện cách đo chục mét.

Nointo đã tạo ra một hư ảnh với tốc độ tránh đạn cực nhanh và cơ thể ả tiếp tục mờ đi.

Hajime dùng Tiên đoán và cho Cross bit bắn đạn dao động nổ, song một lần nữa chúng lại xuyên qua hư ảnh của ả. Nointo đã hoàn toàn biến mất ~zazazazazaza~ bằng hư ảnh và trong nháy mắt xuất hiện sau lưng Hajime. Như một con quay, ả vung hai thanh đại kiếm và xoay vòng với lực ly tâm ẩn trong đó lá sức mạnh kinh người.

“Tch!?”

Nước đi cuối cùng của Nointo đã vượt xa nhận thứ của Hajime với Quang tốc được kích hoạt, đó hoàn toàn là một đòn tấn công bất ngờ. Mặc dù cậu gần như chỉ có thể ngã người về phía sau để tránh việc trúng đòn trực diện, Schlagen được dùng làm khiên chắn đã bị cắt làm đôi. Năng lượng đang tích tục trong nó được giải phóng và một vụ nổ phát ra giữa Hajime và Nointo.

Vụ nổ làm việc truy kích của Nointo chậm lại, song nó cho phép Hajime có đủ thời gian để phản công. Cơ thể Hajime bao trùm bởi ma lực đỏ thẫm. Cậu đã kích hoạt Limit Break.

Với Nointo đang tiếp tục tấn công, Hajime cũng phản đòn. Metsurai không còn trên tay cậu, thay vào đó là Donner và Schlag. Lúc này là một trận cận chiến.

“Tsuaaa!!”

“Haaaaa!!”

Ngay lập tức sau khi Hajiem tránh đòn chém nhử của đại kiếm, hai thanh đại kiếm đều vung tới người cậu với thời gian chuẩn xác. Sử dụng Schlag, cậu gạt đi một tranh kiếm bằng cách bắn súng điện trường ngay giữa thân nó và thanh còn lại bị chặn lại bởi phần bên trên nòng súng của Schlag, Donner trong tay phải cậu nhắm trục tiếp vào tim Nointo. Một ánh sáng đỏ thẫm bắn ra song Nointoo tránh nó bằng cách xoay vòng và để lại một dư ảnh, với cú tạo đà đó, ả vung hai thanh đại kiếm với sức mạnh được gia tăng.

Để chống chọi lại với sự phân rã, Hajime phần lớn tập trung vào sử dụng Cường hóa bổ trợ Vajra lên Schlag làm cho khối lượng nó tăng lên vài chục lần, thay vì trực tiếp nhận đòn tấn công, cậu dùng Schlag để gạt đi thanh kiếm đầu tiên ở phía trên.

Và với thanh kiếm thứ hai chém ngang tới, cậu đón đầu nó với nòng súng vẫn đan bao trùm trong Cường hóa bổ trợ Vajra, khai hỏa. Với một vệt sáng, tiếng nổ phát ra và thanh kiếm thứ hai bay đi.

Họ ở khoảng cách rất gần cùng lúc tránh né và chuyển hướng vũ khí đối phương, họ quên cả thở và những đòn tấn công dữ dội tiếp tục mà vẫn chưa có cú đánh dứt điểm nào.

“Oooooooooooo!!”

“Haaaaaaaaaaaa!!”

Bất giác, Hajime và Nointo bắt đầu thét lên.

Từng sợi gân và dây thần kinh, chỉ cần sơ sảy một chút, cái chết sẽ ập xuống. Không có thời gian mà xem xét kĩ đòn tấn công của đối phương, họ chỉ có thể dựa vào kinh nghiệm và bản năng trong khi vung kiếm và bắn súng, với mạng sống đang dần ngàn cân treo sợi tóc.

Thanh kiếm bạc để lại một vệt sáng trong màn đêm và ánh chớp đỏ thẫm phát ra từ mọi hướng như máu bắn. Nếu các đòn tấn công của cả hai được ví như mặt trời, cơn bão những cuộc công kích là ánh lửa. Trong một giây, để tiếp tục sống sót, họ tránh các đòn tấn công của đối phương và tốc độ họ liên tục tăng mà không hề có điểm dừng.

Lúc này, máu đã dẫn thấm ra khắp nơi. Hajime có nhiều vết cắt nông ở mọi nơi trên cơ thể cậu, Nointo đang rỉ máu ở những phần ả bị khoét vào.

Kĩ năng của Hajime và Nointo ngang ngửa nhau. Nếu cứ tiếp tục, cuộc chiến giữa tấn công và phòng thủ này sẽ kéo dài mãi mãi, song Hajime đã bị dồn vào chân tường. Không, nói đúng hơn, cậu sắp bị thất thế.

Hajime đã hiểu. Vì ma lực của Nointo không hề suy giảm ngay từ lúc trận chiến bắt đầu.

Không cần nói, Hajime có thời gian hạn chế cho việc sử dụng Limit Break. Nó sẽ bị giải trừ đột ngột và làm cậu ở trạng thái yếu đi trong một lúc. Mặc dù Hajime có ma lực khổng lồ, cậu không thể tiếp tục mãi mãi.

Mặt khác, Nointo rõ ràng là có nguồn cung cấp ma lực ở đâu đó khiến ả tiếp tục mạnh lên và hầu như không bị xuống sức. Ma nhãn của Hajime lóe lên, cậu có thể thấy gì đó trông như ma thạch ở tim Nointo.

Hajime quyết định rằng nếu cứ tiếp tục, cậu sẽ dần dần bị đánh bại.

“Ăn đạn đii!”

Dododododo!!!!

Cùng lúc với tiếng thét, Hajime dùng Cross bit bắn đạn dao động nổ trong khi cậu vẫn trong vùng ảnh hưởng của nó.

“Ngươi phát điên rồi.”

Ánh mắt vô hồn của Nointo mở to. Mắt ả thể hiện sự nghi ngờ về sự tỉnh táo của Hajime.

Hàng tá viên đạn dao động nổ bắn ra bởi 6 cái Cross bit ngay lập tức tạo thành vô số ánh chớp mà mà trung tâm là Hajime và Nointo. Nointo bao đôi cánh của bạc lại xung quanh người ả cùng lúc và Hajime cũng dùng Vajra ở cấp độ cao nhất.

Zudoooooooooooooon!!!!!!

Ngay lập tức sau đó, một bông hoa đỏ thẫm nở tung trên bầu trời đêm. Không cần nói, sóng xung kích khủng khiếp thổi bay Hajime và Nointo.

Đó là một đợt sóng xung kích khủng khiếp, phá vỡ cả Vajra và làm cơ thể Hajime nhận đôi chút tổn hại. Bằng chứng là máu đang chảy ra trên khắp người cậu. Cậu đang bao trùm bởi thương tích.

Nointo cũng không thể tránh được tổn hại, vì ả không kịp che đi cơ thể đúng lúc, ả cũng bao trùm bởi vết thương và thổ huyết. Có vẻ chấn động làm tổn thương nội tạng ả.

“… Ngươi định tự tử đôi à?”

“Haa, haa… tự tử với ngươi? Ha, đùa kiểu gì ác vậy. Chỉ được nói những lời đó nếu như ngươi là một người phụ nữ đức hạnh hoặc là người yêu của ta.”

Mắt Nointo bất giác trở nên nghi hoặc bởi đòn tấn công dại dột kia, Hajime đáp lại một cách giễu cợt và thở nặng nhọc. Thật là một tình tiết nhạo báng nếu lấy ả làm người bạn ở giây phút cuối cùng.

Hajime lấy ra một vũ khí mới từ “Rương đồ”. Và sau đó cậu ném những tấm thẻ đi với tốc độ cao.

Vô thanh, và gần như sẽ không thể nhìn thấy nếu không để ý mặc dù rằng ở ngay đó, song Nointo chém những tấm thẻ đi như chẳng có gì với đại kiếm của ả.

Kakinn! Kakinn! Một âm thanh khô khốc vang lên, trong khi xoang vòng trong không trung, những vũ khí hình mặt trăng--- hình chiếc đĩa đường kính 15cm, hoặc có thể gọi chúng là Chakram. (TN: Chi tiết cũng liên hệ gg nee-sama nhé)

“Bây giời. Ngươi đã hết mánh khóe-!?”

Dopan! Dopan! Dopan! Dopan! Dopan! Dopan!

Với những vũ khí thô sơ kia, Nointo đã thoáng nới lõng phòng thù với Hajime, hai khẩu súng điện trường… bắn ra từ phía tay trái và phải của Hajime.

Ngay lập tức sau đó, ánh sáng đỏ thẫm xuất hiện từ phía trái và phải của Nointo… lúc này đang đối mặt với Hajime, đầu ả sẽ bị nát nhừ bởi đòn công kích.

Nointo không thể nói được gì vởi tình huống quái gỡ đó, ả ngay lập tức dùng cặp đại kiếm để chắn lại hai phía trái phải. Tất cả 12 viên đạn bắn ra bởi Donner và Schlag đều là đạn nổ. Và như lúc trước, chúng chính xác tới hoàn hảo.

Tại sao đạn lại bay ra từ vị trí hoàn toàn khác và Nointo đang nguy khốn.

Đó là bởi vì những chiếc vòng hình mặt trăng mà Hajime ném ra ban nãy. Những chiếc vòng có Sign InterceptionPhong trảo được niệm vào bằng Ma thuật sáng tạo, mặc dù chúng mờ ám và là vũ khí dạng ám sát dùng để ném, hơn thế nữa, chúng là tạo tác có hiệu ứng đặc biệt.

Đó là cơ chế tạo cổng làm cho chúng có thể gieets con Clione ở Phế tích đáy biển Merujiine. Nói cách khác, cái lỗ ở bên trong chiếc vòng được liên kết trực tiếp với chiếc vòng khác, nếu bắn đạn qua nó, nó sẽ xuyên không gian và xuất hiện từ một chiếc vòng khác. Đương nhiên Hajime đã điều khiển từ xa nó giống như Cross bit.

Bảo vệ đầu bằng cặp đại kiếm, đạn nổ bắn ra từ không gian khác đã tính toán tất cả chuyển động của Nointo, mọi viên đạn đều không có bất cứ sai lệch nào đều chạm được tới mục tiêu của chúng, một đợt sóng xung kích phát ra.

Tiếp sau đó,

Bakinn!

Bakinn!

Cùng với âm thanh đó, hai thanh đại kiếm của Nointo vỡ tan.

“Na-! Tại sao lại nhiều thế này…”

Mặc dù nói vậy, giọng của Nointo không hề có chút biểu cảm nào, song mắt ả mở to bất ngờ.

Tuy nhiên, ả không hề chú ý. Sauk hi Hajime bắn đợt đạn chính xác tuyệt đối đầu tiên, mọi lúc trong khi họ đang trong trận cận chiến hết sức ác liệt, cậu tiếp tục nhắm vào những đường nutsw đã xuất hiện trên hai thanh đại kiếm của Nointo hơn là cơ thể của ả. Đơn giản là vì năng lực họ bằng nhau, cậu đang chờ cơ hội mà theo cùng với việc phá vỡ vũ khí của ả.

Hajime chắc chắn là không bỏ lỡ cơ hội Nointo đã cho cậu, cậu lấy ra một tạo tác khác từ “Rương đồ” và ném nó đi liên tục. Nointo không kịp tránh hết 10 cái tạo tác được ném với tốc độ cao, và ả định gạt chúng đi với hai thanh đại kiếm đã vỡ.

Song, đó là nước đi tồi để xử lí tạo tác này. Thứ được ném đi là một khoáng vật hình trong với những sợ dây nối vào chúng.

Đó là thiết bị bắt trói gọi là Bola mà có thể được biến đến một cách thông dụng là vũ khí dạng ném. Thông thường, sau khi trúng mục tiêu, với đủ lực ly tâm, nó sẽ bắn đấu quấn lại, vì được làm từ cảm ứng thạch nên nó dễ dàng chứa đủ tốc độ khi được ném đi thật nhanh. Và như mọi lần, thứ Hajime tạo ra không đơn thuần là Bola.

“Tch! Cái này, mình không thể di chuyển!”

Cán đại kiếm của Nointo, hai tay ả, hông và chân đều bị Bola trói chặt, trong khi đó những khoáng vật hình cầu phát ra những đợt sóng khi chúng nổi trên không trung. Đó là hiệu ứng của Ma thuật không gian được thêm vào nhờ Ma thuật sáng tạo. Tất cả trọng lượng đều đều được dán cứng vào không gian nên thứ bị bắt giữ cũng cố định tại chỗ.

Từ lúc đầu, Nointo đã có khả năng phân rã, nên Hajime có 10 giây trước khi ả có thể thoát được. Hơn thế, không thể giữ được đôi cánh của ả vì chúng được tạo ra bởi phép thuật, nên ả có thể tạo lại cái khả bằng ma lực. Cứ như vậy, đôi cánh bạc sẽ thoát khỏi dây trói dễ dàng.

Nhưng Hajime chỉ cần vài giây ít ỏi đó thôi. Một cú chết luôn----đòn quyết định khả dĩ nhất mà cậu có thể tung ra trong vài giây đó!

Hajime lấy vũ khí hình trụ dài 2m từ “Rương đô”. Đó là Pile Bunker. Kiiiiiiiii!! phát ra âm thanh đặc trưng và đâm tới với ánh chớp đỏ thẫm lóe lên. Sau đó cậu lao trực diện và Nointo.

“Ku.”

Nointo phát ra một âm thanh cay đắng và bọc ả lại bằng đôi cánh bạc như một cái kén. Ma thuật bạc kèm theo phân ra phát sáng hệt như ánh trăng.

Hajime đâm Pile Bunker trực diện vào vẻ đẹp ấy và tạo ra sóng xung kích khủng khiếp. Ngay lập tức sau đó, cơ chế không gian mới được kích hoạt và Pile Bunker được giữ cố định trong không gian chống lại phân rã. Ánh chớp đỏ thẩm đã ở trạng thái dữ dội và vẫn vũ diên cuồng.

“Chống lại nó nếu ngươi có thể.”

Môi Hajime lộ ra nụ cười gan góc và mắt cậu bao trùm bởi sát ý. Ma thuật đỏ thẫm của Limit Break phát sáng ngày một dữ dội, mặt trăng ban nãy giỡ đã nhuộm bởi màu sắc ấy và trở thành ánh trăng máu.

Sau đó, một chấn động vô hình phát ra từ cái lỗ ở trên mũ Pile Bunker. Đó là cơ chế là cho không gian rung động được thiết kế ở cái lỗ đó. Đây là dạng đơn giản hơn của Ma thuật không gian Shinten, nó bắn ra chấn động tới mục tiêu, sự kết hợp----làm cho sự bền bỉ của mục tiêu giảm rõ rệt.

Và với Ma thuật trọng lực ở khoảng khắc xảy ra va chạm, cái cọc đen tuyền tăng trọng lượng nó lên tới 20 tấn và bắn đi với tiếng sấm rền.

Dogoooooooooooooooo!!!!

Ở khoảng cách bằng 0 với sức nổ đã được đã được nén và phép thuật chuyển đổi xung kích, cái cọc làm bằng Azanthium khoan xuống với tốc độ thần thánh bởi gia tốc từ điện trường và nó hoàn toàn tiêu diệt con mồi,

Cái cọc đen tuyền phát ra những ánh chớp đỏ thẫm và dễ dàng xuyên qua đôi cánh bạc, đâm thẳng vào tim Nointo và tiếp tục khoét sâu hơn nữa, nó khoan thẳng qua người ả và xé toạc đôi cánh ở lưng. Sau đó như một thiên thạch, nó bay đi mất với để lại một vể đỏ thẫm.

“------”

“……”

Thứ còn lại là hình dáng Nointo với cái lỗ mở toang ở nơi mà ma lực của ả được tiếp tế. Máu không rỉ ra vì vết thương đã hoàn toàn cháy đen bởi Triển lôi, nó chỉ là một cơ thể với cái lỗ thủng trên ngực mà không còn giống con người. Đôi mắt mở toang lạnh lùng và máy móc như thường lệ và đôi cánh bạc biến mất vào không khí.

Đơn thuần là vẫn vậy, cảm xúc Hajime có lẽ ảnh hưởng đôi chút bởi không khí trách móc…

Khi nhìn vào mắt Nointo, nó nhanh chóng mất đi ánh sáng và trở nên sáo rỗng, cơ thể ả lức lư và đổ xuống một ngọn núi bên cạnh nhà thờ. Trên bề mặt của ngọn núi đen ngòm, ánh sáng bạc của Nointo phát ra lấp lánh.

Khi Hajime đáp xuống cạnh Nointo, cậu rút Donner ra và nhắm vào đầu ả. Mặc dù Ma nhãn của cậu và khả năng nhận thức cho thấy Nointo chắc chắn đã chết, cậu vẫn cảm thấy không thoải mái trừ phi bắn một phát vào đầu ả. Đó là thói quen tồi tệ của Hajime.

Và cùng lúc, khi Hajime chuẩn bị kéo cò Donner,

Zudooooooooooooooo!!!!

Một tiếng nổ rền vang làm Kamiyama rung chuyển. Cảnh đập vào mắt Hajime khi cậu nhìn lại là….. nhà thờ và các kiến trúc của nó sụp đổ trong một đám khói hình nấm hình thành từ tiếng nổ.

“… Không thể nào.”

Hajime vô thức lẩm bẩm nhưng vẫn vang vọng rõ ràng.

Bình luận (0)Facebook