Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou
Shirakome Ryou (Chuuni Suki)Takayaki
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 100: Shia vô song

Độ dài 7,737 từ - Lần cập nhật cuối: 2022-06-01 09:10:45

Chương này sẽ giải đáp thắc mắc của các cậu về một chi tiết nhỏ trong chương Kẻ bất tài vô song nhé.

________________

Arifureta chương 100: Shia vô song

Thủ đô rơi vào hỗn loạn vì đòn tấn công bất ngờ phá vỡ lá chắn và sự xuất hiện của quỷ tộc.

Người dân chạy ra khỏi nhà và cơ mặt đông cứng khi thấy lá chắn lớn nát vụn. Với tình hình hiện tại, đội cảnh vệ chỉ có thể hô hoán “Đừng ra khỏi nhà!”. Những người nhanh trí khẩn trương tập hợp thành nhóm. Họ cố gắng rời khỏi thủ đô với lượng hành lí ít ỏi. Đó là tại sao, một số lượng lớn người dân tập trung tại cổng cung điện để tìm nơi trú ẩn. Tiếng la hét khắp mọi nơi.

Mặc dù đã là đêm muộn, với sự ồn ào kinh khủng này, không có gì lạ để một đám đông hình thành chỉ trong vài phút. Đặc biệt là hoàng cung cũng không xoa dịu sự hỗn loạn này. Dù sao thì, hoàng cung cũng đang hoảng loạn vì tình cảnh này, đặc biệt là khi mọi thứ chỉ diễn ra trong cái nháy mắt. Lúc họ để ý, họ đã ở trong tình thế mà kiếm kề trước cổ. Không có gì khó đoán.

Mặc dù họ cố tập họp quân lính nhanh chóng…

Pakyaaan!!

Không còn kịp nữa.

Cuối cùng thì lá chắn thứ ba cũng vỡ, một đội quân mà thú được tạo ra bởi Phép thuật Thời đại Thần linh và binh lính quỷ tộc cưỡi chúng tràn vào, làm trung chuyển cả mặt đất. Tuyến phòng thủ cuối cùng của họ là bức tường bằng đá bao quanh thủ đô. Mặc dù chỉ như vậy, nó vẫn có một sức phòng ngự đáng kể… song thật quá lạc quan nếu nghĩ nó có thể trụ được lâu.

Để phá vỡ bức tường, quỷ tộc tập hợp nhiều kẻ có thể thi triển phép thuật cấp cao. Song song với những ma thú thi triển các phép thuật kì dị hệ hỏa và lôi. Các mảnh băng và đá bắn ra, và một đàn bọ hung-một mắt dài 4m bắt đầu húc từng bằng sừng của chúng.

Ở nơi khác, là những ma thú giống lợn rừng dài 5m, húc và tường với sức mạnh kinh khủng trong khi gió bao quanh chúng để tăng thêm sức mạnh. Với những thứ đó, một lực phá hủy ngang ngửa địa chấn đập vào tường từ mọi phía. Hơn thế nữa, những ma thú biết bay như chim ưng đen và rồng xám hoàn toàn vượt qua được bức tường từ trên trời và tiếp tục tiến vào thủ đô.

Mặc dù binh lính trên tường thành chống trả một cách tuyệt vọng bởi đội quân hùng hậu, sự đnáh chặn của họ là vô ích. Như thể đang chặn một đoàn tàu sắt chỉ với một khẩu súng hơi.

Trong tình cảnh này, Yue và Shia vừa rời khỏi hoàng cung, đứng cạnh Tio quan sát toàn bộ thủ đô từ tháp đồng hồ lớn.

“… Tio, cô tìm ra hắn chưa?”

“Tio-san, tên đần độn ấy đâu rồi?”

“… Hai người… không, maa, mặc dù tiện nữ hiểu cảm giác của hai người? ‘Sẽ yên tâm hơn nếu tất cả cùng hội quân!’ là những gì tiện nữ nhớ công chúa Liliana đã nói, cô ấy thật đáng thương… bị chối bỏ một cách dễ dàng.”

“… Đừng bận tâm.”

“Chỉ là chuyện nhỏ thôi, desu.”

Tio nhìn chằm chằm Yue và Shia với vẻ kinh ngạc, hai người có vẻ chẳng hề bận tâm về điều đó chút nào. Đây chắc chắn là ảnh hưởng từ Hajime. Họ không hứng thú nếu chưa tìm ra đối thủ.

Yue và Shia đều mở to mắt tìm kiếm Freed Bagua, và đá thần giao cách cảm của họ sáng lên. Giọng Hajime phát ra từ nó.

“Oi! Tio! Tới đây nhanh lên!”

“Nuo! Goshujin-sama? Chuyện gì thế?”

Từ giọng nói mạnh mẽ phát ra từ đá thần giao cách cảm, Tio theo bản năng thể hiện sự bất ngờ khi cô được gọi.

“Một kẻ nguy hiểm xuất hiện. Tôi muốn cô chăm sóc sensei. Nếu không, tôi sẽ không thể tung hết sức.”

“!? Được rồi, tiện nữ đã hiểu! Tiện nữ sẽ đến đó ngay lập tức!”

Tio nhận ra là Hajime đang chiến đấu với một đối thủ mà cậu buộc phải tung hết sức, và ngay lập tức “Long hóa”, sau đó nhanh chóng phóng về phía mục tiêu đang ở 8000m trên bầu trời.

“… Hajime, cẩn thận.”

“Hajime-san! Yue-san và em sẽ xử lí bọn điều khiển mà thú, nên đừng lo lắng!”

“Hả? Không phải hai người đang ở với Hime-san sao…. Uuo, suýt nữa thì! Xin lỗi nhưng có vẻ anh không thể nói chuyện trong tình hình lúc này! Mặc dù anh không biết hai người đang định làm cái gì, cẩn thận nhé.”

Mặc dù Hajime có vẻ băn khoăn về những gì Shia nó, song trận chiến cậu đang vướng vào quá ác liệt nên cậu ngắt liên lạc. Trong khi cậu vừa bảo vệ Aiko, kẻ địch của Hajime không hề cho cậu ngơi tay. Trong một chốc, Yue và Shia do dự không biết có nên chi viện cho Hajime hay không.

“Yue-san, chị sẽ làm gì?”

“…. Nếu đó là Hajime thì không sao đâu. Tio cũng sẽ tới đó. Trên hết, chúng ta cần phải xử lí bọn điều khiển ma thú. Không được để chúng phả hủy ma pháp trận Phép thuật Thời đại Thần linh.”

Đúng vậy. lí do Yue ra chiến trường, dù rằng một phần lí do là để trả thì cho Hajime, cô cũng không thể để kẻ thu thập Phép thuật Thời đại Thần linh, Freed, tự do bay nhảy.

Trong trường hợp Freed biết Đại mê cung Kamiyama ở đây, sẽ giống như lần ở Hỏa diệm sơn Guryuuen, hắn sẽ tiến thẳng tới đó. Hơn thế nữa, hắn sẽ tiêu hủy ma pháp trận sau khi xong chuyện. Họ để ý rằng lũ ma thú và cấu trúc Hỏa diệm sơn Guryuuen đã được phục hồi, nên có thể qua thời gian, mọi thứ sẽ trỡ về nguyên trạng, nhưng không biết sẽ tốn chính xác là bao lâu. Nên Yue muốn hạn chế rủi ro và quyết định tấn công Freed.

Nhưng trên hết, 90% nguyên nhân vẫn là trả thù

Và, lúc đó, trên đỉnh tháp đồng hồ, Yue và Shia để ý có hai con ma thú hình dáng như chim ưng đen dài tầm 3-4m. Trong khi nhìn Yue và Shia, chúng bổ nhào xuống tấn công từ hai phía.

Kueeeee!!

Lũ chim ưng đen rống lên trợ thanh và xuất hiện. Không them nhìn lấy một cái, Shia lấy Doryukken từ “Rương đồ” và chỉnh chế độ bắn, sau đó không do dự bắn ra một viên đạn nổ. Yue cũng vậy, không cần định vị, cô phất tay phải một cách uyển chuyển và vô số lưỡi phong đao bắn ra như một cơn mưa nặng hạt.

Về phía hai con chim ưng đen tấn công họ, đầu một con bị thổi bay bởi chấn động, và con còn lại như vừa đi qua một máy chém, cơ thể nó bị chặt ra thành từng mảnh. Những cái xác thảm hại đó rớt trên mái nhà dân. Và lúc đó, người dân trong nhà nghe tiếng ồn và hết sức bất an vì nó.

Sauk hi hai con bị giết, toàn bộ lũ ma thú biết bay quay lại và chú ý tới Yue và Shia. Nếu nhìn gần, có thể thấy ba tên quỷ tộc đang cưỡi chúng. Sau khi quan sát như thể nắm bắt tình hình và thấy hai con chim ưng rớt xuống, biết rằng đối phương chỉ là một thố nhân và một cô gái nhỏ người, như thể đang nhìn vào bọn ngốc, chúng hừ mũi với Yue và Shia và bắt đầu niệm phép.

Cả Yue và Shia đều không có ý định bảo vệ vương quốc khỏi binh đoàn xăm lăng, song mục đích của họ là Freed Bagua. Như thể cố gắng rơi đi khi chưa được cho phép, không còn cách nào khác ngoài trả đòn nếu đã bị nhắm vào.

Lúc này, Shia nói “Chúng tôi không phải kẻ địch, hiện giờ chúng tôi đang bị tấn công nên không còn cách nào khác.”, mặc dù chúng đang cười vì sự ngu ngốc đó và không có vẻ gì là chúng dừng ý định tấn công.

Lũ quỷ tộc nghĩ rằng kẻ địch chẳng có gì đáng sợ nên chúng bỏ đi và để lại một vài tên phía sau xử lí, khoảnh khắc tiếp theo, tiếng hét và tiếng gầm của khoảnh khắc cuối cùng cuộc đời chúng vang lại từ phía sau, và khi chúng quay lại để xem vì sao, mắt chúng mở to trong sự thất kinh.

Googaaaaaa!!

Một con rồng tạo bởi sấm sét, gầm lên và nuốt chửng đồng đội chúng và lũ ma thú từng con một.

Với cảnh tượng đó, lũ quỷ tộc chỉ có thể nhìn chầm chầm trong sửng sốt. Cố gắng thoát khỏi con sấm long, một tên quỷ tộc tuyệt vọng lao về phía đồng đội của hắn trên con ma thú hắn cưỡi, giơ tay ra và cố cầu xin sự giúp đỡ…. Song, trong nháy mắt một viên đạn nổi xé gió với sát khí từ phía sau và con rồng xám cùng kẻ cưỡi nó bị xé thành từng mảnh.

Mặc dù nổi điên vì những người thân mang chung dòng máu đã chết, chúng kìm nén để nắm được chúng vừa chứng kiến chuyện gì. Lũ quỹ tộc đông cứng và tập hợp lại để đáp trả đối phương. Và chúng bắt đầu nhìn hai cô gái đã đập nát đồng đội chúng trong nháy mắt. Từ sự bất ngờ đó, chúng bắt đầu thấy được ảo ảnh cái chết của chính mình. Với sự tập trung cao độ, chúng quên cả việc lau mồ hôi và mở căng hai mắt. Và trước mặt chúng là Yue và Shia.

Tuy nhiên, với chúng, thái độ hai cô gái hoàn toàn khác lạ. Thay vì trốn khỏi lũ người đuổi theo họ, Yue và Shia vẫn yên vị chỗ cũ. Hai cô gái không chút bận tâm tới lũ quỷ tộc. Ngay lúc này, họ tập trung tầm nhìn tìm kiếm thứ gì đó bên ngoài tường thành. Không hề xem chúng ra cái gì hết,

Nói cách khác, họ không hề biết chúng có tồn tại.

Lúc nhận ra điều đó, lũ quỷ tộc đông cứng và méo mó với sự tức giận, cuồng nộ. Trong khi nghiền cộng sự của chúng ra thành từng mảnh, trong mắt Yue và Shia, chúng chẳng khác gì mấy hòn sỏi bị đá sang ven đường. Như một chiến binh, hay là lòng tự tôn quỷ tộc đã bị bôi nhọ, nhiệt độ chạy khắp người và máu chúng sôi lên.

“Lũ khốn-!”

“Uooooooo!!”

“Chết đi-!!”

Khi bị giận giữ nuốt chửng, các kĩ năng chiến binh vẫn bình thường và chúng lập thành đội ngũ. Chúng thể hiện một kĩ năng nhóm tuyệt vời. Chúng tạo thành một cái hộp xung quanh Yue và Shia rồi cùng lúc phóng ma thuật tới. Ma thuật của quỷ tộc rất xuất sắc. Bình thường thì đây là cảnh khiến người khác tuyệt vọng.

Tuy nhiên, chúng ngạc nhiên bởi thái độ chán chường của Yue. Và cô uốn ngón tay thanh mãnh lại.

“…. Sự khác biệt về thực lực, các ngươi nên biết cách nhận ra theo bản năng.”

Cùng lúc cô nói vậy, tất cả các đòn tấn công ma thuật đều bị chặn lại bởi con sấm long quấn người quanh Yue và Shia như một cái kén. Và con sấm long một lần nữa há mồm ra như một cái cổng, như thể chúng muốn tìm tới cái chết, tất cả lũ quỷ tộc nhìn như là chúng tự nguyện nhảy vào đó.

Sau đó, dự tính rằng lũ quỹ tộc ở các phía khác bắt đầu niệm những phép thuật chuyên về xuyên phá, một phần của sấm long mở ra. Shia với đôi tai thỏ rung động phóng ra với tốc độ như viên đạn pháo.

Ngay lập tức, tất cả lũ quỷ tộc gần đó biết cô định cản trở việc niệm phép của chúng, nên chúng bắt đầu thi triển phép thuật hỏa cầu sơ cấp mà không cần tốn thời gian niệm chú.

Tuy nhiên, Shia như thể không quan tâm, tránh tất cả những viên đạn lửa bằng một phát bắn từ Doryukken để thay đổi quỹ đạo, rồi cô vung Doryukken ngang hông nhắm vào ba tên quỷ tộc đang niệm phép.

“Ryaaaaa!”

Với một tiếng hét, Doryukken vung ra và bằng Ma thuật trọng lực, nó tăng lên tới 4 tấn lúc va chạm. Với điều đó, cơ thể Shia cũng được cường hóa nhờ Gia cố vật lí. Kêt quả không nên bàn cãi. Nữa thân trên của ba tên quỷ tộc bị xé đi mất. Ngay cả lũ ma thúc cũng nát sống lưng bởi dư chấn. Chúng bị thổi bay đi khi ré lên tiếng kêu cuối cùng.

Shia vẫn trên không ngay lập tức giảm trọng lượng Doryukken và của cô xuống tầm 5kg hoặc thấp hơn, và lần nữa, nhảy trong không trung như một chiếc lông vũ. Sau đó, chuyển Doryukken lại chế độ bắn và khai hỏa đạn nổ nhắm vào lữ quỷ tộc đang bắn hỏa cầu. Như tiên đoán, một lẫn nữa trên bầu trời đêm của vương quốc, những đóa hoa đỏ nở bung rực sáng.

Shia lấy ra hai chiếc đĩa nhiều màu sắc, chúng bắn ra không trung từ “Rương đồ”, chúng lơ lững trong không khí, phớt lờ trọng lực và được dùng làm điểm tựa. Shia đứng trên đó nhìn xung quay, Doryukken được vung vẩy trên vại.

Ngay lúc đó, ở một nơi không xa, tên quỷ tộc cuối cùng quyết định tấn công liều chết vào Yue.

“Con nhỏ kia…. gaaa!! Ta sẽ giết ngươi!!”

Với nhãn cầu đầy tơ máu, và biểu cảm “Ngay cả khi nếu ta bị đâm!” có thể đoán được từ sự tuyệt vọng của hắn. Song, thái độ của Yue với hắn tuyệt nhiên lạnh băng.

“… Ba trăm nữa hẵn còn sớm lắm, thằng nhóc.”

Hắn có lẽ định tấn công khi sấm long vẫn đang xử lí đồng đội của hắn. Tuy nhiên, môi hắn vặn vẹo đi khi nghĩ rằng ý Yue là sấm long đã quay trở lại, ngay sau đó, đầu hắn bị cắt ngọt bởi một lưỡi phong đao từ bên dưới và thủ cấp của hắn rớt xuống đường hẻm bên dưới với đôi mắt vẫn còn đảo điên.

Sau khoảng thời gian phí phạm, Yue lại tiếp tục tìm Freed. Cạnh cô, Shia đáp xuống khi vẫn đang mang Doryukken.

“Chúng hoàn toàn nghĩ rằng bọn mình là một phần của lực lượng chiến đấu thuộc vương quốc nhỉ?”

“… Không sao cả. Nghĩ sao thì tùy chúng.”

“Lạnh lùng làm sao… maa, thật sự có vẻ là như vậy…”

Hai cô gái đùa bang quơ một chút khi Freed thật sự rất khó đề truy lùng. CÓ lẽ, hắn đã tới đại mê cung bằng Ma thuật không gian… họ bắt đầu nghĩ như vậy và trở nên khó chịu, sau đó…

“!? Yue-san!”

“Nn.”

Cùng lúc với cảnh báo của Shia, Yue nhảy khỏi tháp đồng hồ không do dự. Ngay sau đó, một màng ovan mỏng xuất hiện giữa không trung và một luồng cực quang lớn đổ xuống. Luồng cực quang hoàn toàn tiêu hủy phần trên của tháp đông hồ, nơi hai cô gái đã đứng, tuy nhiên nó còn quá mạnh và thổi bay cả công trình. (TN: Đánh lén đã trở thành một nét đẹp văn hóa của con tró đó)

“Như dự đoán, lại là thứ viễn ảnh đó. Thật phiền phức…”

Cùng lúc giọng nói trầm thấp đó vang lên, tên quỷ tộc, Freed Bagua với mái tóc đỏ và cưỡi con rồng trnawsg xuất hiện từ màng ovan đó. Từ biểu cảm của hắn, đó là sự hứng thú từ việc dễ dàng tránh được đòn tấn công bất ngờ.

Khi con rồng trắng đi qua “cổng”, cùng với nhiều trên quỷ tộc khác đang cưỡi trên lưng chim ưng đen và rồng xám, có độ vài trăm tên xuất hiện. Yue và Shia đã bi bao vây.

Vào lúc đó… một tiếng gầm kinh khủng và một phần của tường thành đã sụp đổ, sau đó quỷ tộc và ma thú lần lược xâm lăng thủ đô, nhiều tên thấy Yue và Shia liền lao tới chỗ họ một cách điên cuồng. Có vẻ chúng dự định giết Yue và Shia ngay lúc này và mãi mãi.

“Ta không ngờ là các ngươi có thể sống sót trong hoàn cảnh đó… Như dự đoán, gã đó cũng còn sống… thật nguy hiểm. Để bắt đầu, chúng ta sẽ giết cã ngươi, đồng đội của hắn.”

Từ những lời lẽ của Freed chứa đựng sự thù địch, song Yue và Shia đều không hề run sợ. Và họ cùng đồng thanh đáp lại. Thật rõ ràng, chính xác là câu mà chàng trai họ yêu ở 8000 phía trên đã nói.

“ “Giết ta nếu ngươi có thể (kudasai).” ” (TN: Kudasai là của Shia, ẻm lúc nào cũng xài thể lịch sự)

Những từ ngữ đó là tín hiệu, những tên quỷ tộc và ma thú xung quanh phóng ma thuật đồng loạt.

Những cây hỏa thương manh tới mức có thể đốt cháy không khí khi phóng ra, tia nước bắn ra có thể cắt xuyên qua mọi thứ, những cơn gió với sát ý bên trong trở thành những lưỡi đao và tấn công, những đợt dội bom bằng băng và tuyết, cát có khả năng hóa đá và độc chết người rải ra không trung, và một chuỗi sấm sét có hình thù như con rắn chuyển động qua lại trong bầu trời đêm. Và một luồng cực quan xé toang bầu trời.

Một nhóm gồm 40 tên quỷ tộc và 100 con ma thú. Mọi vị trí đều là kẻ địch. Tầm nhìn là một cơn bão những đòn tấn công.

Tuy nhiên, Yue và Shia vẫn bình tĩnh dù cái chết đã giăng kín mọi nẻo, tứ thế của họ không hề có dấu hiệu tránh né. Một số tên quỷ tộc nghĩ “Chúng đã đầu hàng…” và nét mặt chúng thể hiện sự cụt hứng, chỉ có Freed vẫn giữ sự cảnh giác vì cảm giác bất an dâng lên dữ đội trong hắn.

Field Pierce

Yue khởi động Phép thuật Thời đại Thần linh của cô.

Ngay lập tức sau đó, cặp cổng phát sáng mở ra trước luông cực quang. Freed nhíu mày nghi ngại, Khi nối cổng theo cách này, ngay cả nếu họ dịch chuyển luồng cực quang, nó vẫn sẽ xuất hiện tại cổng kia cả chắc chắn là một đòn trực diện.052.pngTuy nhiên, dự đoán đó, chỉ đúng nếu chỉ có mỗi một cặp cổng được tạo ra. Dự đoán của Freed chỉ phỏng theo kiến thức hạn hẹp của hắn.

Nên, hắn không thể hiểu được tại sao Yue và Shia lại nhảy qua cánh cổng, bất khả thi để hắn chú ý rằng một cánh cổng đã xuất hiện sau lưng chúng.

“Chết dở-, tránh nó đi!”

Yue và Shia biến mất sau một cánh cổng khác và lúc đó, luồng cực quanh nối với cánh cổng , mặc dù Freed đã để ý sự hiểu nhầm của hắn và cảnh báo đồng đội, nhưng đã quá trễ.

Mặc dù, Freed tránh được kịp thời, nhiều thuộc hạ sau lưng hắn… trúng trực diện luồng cực quanh và mất mạng, với điều đó, chỉ con lại vài tên.

“Đáng nguyền rủa, giết thuộc hạ của ta. …. Ta không ngờ ngươi có thể mở được hai cặp cổng cùng một lúc…. điều đó có nghĩ là ta vẫn còn đánh giá thấp ngươi…”

Sự cuồng nộ lắp đầy mắt hắn, và cùng lúc, hắn sợ hãi vì Yue có thể tạo ra hai cặp cổng một cách đồng thời và sử dụng chúng thành công trong giao chiến. Không hề có dấu hiệu niệm phép hay sử dụng ma pháp trận, mặc dù hắn xác định lại dang tính thật của họ trong trí óc, hiện tại, cần tìm ra hai người đã biến mất khỏi tầm mắt.

“Freed-sama! Đằng kia!”

Một thuộc hạ của Freed chỉ ra phia bên người tường thành. Hiển nhiên là Yue và Shia đang ở đó.

Thật khó để chiến đấu khi nhà cửa đang ở bên dưới họ. Nếu Freed thật sự mong muốn một cuộc giao tranh, không có chuyện hắn sẽ tiếp tục xâm lược thủ đô, và hắn sẽ dịch chuyển bản thân ra bên ngoài tường thành. Dĩ nhiên, đó sẽ là tình huống khẩn cấp nếu hắn thực sự tiếp tục cuộc xâm lăng thay vì giao chiến với Yue và Shia, đồng nghĩa với lưỡi hái tử thần sẽ chém xuống lưng hắn.

Vì Freed hiểu điều này, hắn không thể đưa lưng về phía họ. Yue giơ tay phải với ngón tay là động tác Kui Kui (TN: Khiêu chiến hay nói đúng hơn là chọc điên đối phương ấy mà), bởi điều đó, cơn cuồng nộ tất cả lũ quỷ tộc đều đạt tới cực độ.

Rõ ràng là cô gái nhỏ với vẻ ngoài như con nít đang kích động chúng, và thố nhân ghê tở đã giết đồng đội của chúng cũng đang ở đó, với như vậy “Chúng ta sẽ là đối thủ của các ngươi.”, và đều đổ dồn ánh nhì về hai cô gái… Sự thách thức đó không thể lờ đi được vì lòng tự tôn dân tộc của chúng kể cả khi đối phương chỉ có hai người.

“Ngươi chỉ là một con nhóc.”

“Con thú dơ bẩn, đừng có được nước làm tới.”

Lũ quỷ tộc gầm lên những lời nói cay độc và đồng loạt tấn công. Chúng cho ma thú tiến về phía Yue vì cô có khả năng sử dụng phép thuật tối cao một cách thần tốc mà không bị gián đoạn. Từ mặt đất, một phần của quân đoàn cũng tấn công Yue và Shia dữ dội.

Shia nhờ “Rương đồ” có thể tiếp tục bắn đạn nổ với số lượng gần như vô hạn. Trên bầu trời và thậm chí dưới mặt đất, ma lực của Shia phát ra hệt như ánh trăng, từng gợn sóng lan tỏa, và khoảnh khắc kế tiếp, nó chuyển thành sóng âm và hủy diệt lan toản khắp mọi nơi. Thứ còn sót lại là những cái xác không ra hình thù, dập nát như thế chúng vừa đi qua cái chết.

Và ở phía kia, con rồng trắng và những con rồng xám phun ra hơi thở đồng loạt. Đòn tấn công là chí mạng với Shia ngay cả khi cô đã cường hóa vật lí nếu cô trúng nó trực diện. Tuy nhiên, Shia không hề hoảng hốt.

Zekka” (TN: Cái skill “Tai ương tuyệt đối” trong bản dịch cũ ấy)

Yue phóng ra một khối cầu xoáy màu đen xuất hiện trước mắt Shia. Khối cầu đen tuyền ấy chứa đựng siêu trọng lực, như thể một hố đen, có luồng cực quang nhắm vào Shia đều chuyển hướng và bị nuốt chửng hoàn toàn.

“Ku, lần trước ngươi cũng dùng nó… Phép thuật Thời đại Thần linh mà ta không biết. Toàn quân, nghe lệnh! Ta sẽ xử lí pháp sư tóc vàng! Các ngươi tập hợp lại và giết thố nhân kia! Tách chúng ra, đừng để chúng phối hợp lại!”

“ “ “ “ “Tuân lệnh!” ” ” ” ”

Có thể thấy được Shia là người tấn công bảo vệ cho Yue và trông cô có vẻ đang thở dốc vì kiệt sức, bọn quỷ tộc hậu thuẫn quyết định chia cắt Yue để hạ cả hai. Mặc dù có thể thấy được, Shia nhanh chóng áp sát Yue, tên quỷ tộc cưỡi con chim ưng đen đặc biệt to lớn bao trùm bởi lốc xoáy khổng lồ phóng nó ra như một viên đạn pháo.

Shia vẫn trên không trung, nắm Doryukken và trông có vẻ như cô chuẩn bị ném nó đi, với sự bất ngờ này, một vài tên quỷ tộc chuẩn bị cho đòn đánh liều mạng, vì bên kia có vẻ chưa chuẩn bị kịp. Xoay một vòng bằng cách bắn về phía ngược lại bằn Doryukken, những đòn tấn công từ lũ quỷ tộc đều bị chặn lại và chúng bị thổi bay ngay lập tức.

Trong nháy mắt, tên quỷ tộc cưỡi con chim ưng bao quanh bởi lốc xoáy cố tấn công Shia, như dự đoán, cô không kịp phản ứng, ngay cả tránh đi cũng đã không còn thời gian, nên Shia dùng Doryukken như một cái khiên và đồng thời cường hóa sức mạnh vật lí. Một tính năng của Doryukken được kích hoạt, *kashun kashun*, một lá chắn tròn được hình thành.

“Ngay cả chỉ có mỗi mình ngươi! Ta chắc chắn sẽ giết được ngươi!”

Tên quỷ tộc với mái tóc vàng ngắn gầm lên, nhìn Shia với anh mắt vằn máu chứa đầy thù hận vì đồng đội hắn đã bị giết và nghiền nát bởi Doryukken.

Shia bị đẩy về phía sau và tách khỏi Yue, mặc dù cô cố gắng gia tăng trọng lượng cơ thế để chống lại lực đẩy, trước khi hoàn toàn kiểm soát được thì một cánh cổng dịch chuyển đen mở ra sau lưng Shia. Trong nháy mắt ấy, Yue và Shia cùng nhìn về một hướng, những đòn đánh cảm tử đều là để câu giờ cho Freed niệm xong Ma thuật không gian.

[Yue-san! Em xin lỗi! Chúng ta phải tách ra!]

[N…. không vấn đề. Chị sẽ giết tên kia.]

Ngay trước khi bị đẩy vào cánh cổng, Yue giơ ngón cái lên với ý “Good luck!” (TN: Tiếng Anh trong raw luôn nhé). Shia mỉm cười. Tên quỷ tộc cưỡi con chim ưng khổng lồ thấy nụ cười ấy và hắn càng cuồng nộ hơn. Mặc dù hắn không thực sự để tâm tới Shia, đồng đội duy nhất của Yue đã bị cuốn vào cánh cổng đồng nghĩa với việc hai người đã bị tách ra.

“Khuôn mặt, nụ cười đó, thật đáng kinh tởm. Khi mà tứ chi ngươi bị xé rời và bọn ta sẽ đem nó tới trước mặt người đàn ông ngươi yêu.”

Tên quỷ tộc đầu tiên đi qua cổng nói điều đó. Cảm giác hắn có gì đó khác so với lũ còn lại, Shia đoán là điều này xuất phát từ tư thù cá nhân, cau mày hoài nghi, cô hỏi hắn.

“,,, Chúng ta có gặp nhau ở đâu chưa? Ta không nhớ mình đã làm gì để nhận lấy ánh mắt đó?”

“Người vẫn còn nhớ người phụ nữ quỷ tộc với mái tóc đỏ chứ?”

Shia không hiểu vì sao đột nhiên lại lại có liên quan tới phụ nữ, nghiêng đầu băn khoăn. Nhưng gã quỷ tộc xem đó là việc không hề nhớ tới, nghiến răng, và giọng nói của hắn xen lẫn sự thù hằn.

“Đồ khốn kiếp, người phụ nữ mà các ngươi đã giết ở Đại mê cung Orcus.”

“……….. Aa! Người đó à!”

“Đồ khốn kiếp~.”

Rõ ràng là Shia đã quên mất chuyện đó cho đến khi cô được gợi nhớ, gã kia đã điên cuồng phóng ra hàng tá các lưỡi phong đao với thời gian niệm chú ngắn. Và Shia tránh chúng như thể không có gì.

“Đợi đã, ả ta là gì của ngươi? Với những gì ngươi nói nãy giờ, ta thật sự vẫn chưa hiểu, desu.”

“Cattleya, người phụ nữ các ngươi đã giết…. là hôn thê của ta!”

“! Aa, ta hiểu rồi…. là như vậy nhỉ.”

Shia gật đầu đồng tình.

Có vẻ gã đàn ông trước mặt cô, là người yêu của mụ đàn bà ở Đại mê cung Orcus thì thầm tên người mụ yêu trước khi chết ---- đó là Mikhail. Mặc dù cô không hiểu bằng cách nào hắn phát hiện ra, hắn biết Hajime là kẻ đã giết hôn thê của hắn, hắn đan chìm trong ngọn lửa của sự trả thù. Để làm cho Hajime cảm nhận cùng nỗi đau mà hắn nếm trải, hắn định sẽ mang xác của Yue và Shia tới trước mặt cậu.

“Tai sao ngươi dám, Cattleya… rất thông thái và dịu dàng, cô ấy luôn nghĩ về đất nước mình…”

Mikhail gầm lên sự thù hận với ánh mắt vằn máu, sự tươi tắn thường thấy ở Shia lạnh dần đi như một trò đùa, và đáp lại với những từ hết sức nhẹ nhàng.

“Ta không biết về những chuyện đó.”

“N, như vậy là có ý gì!”

“Không, nếu ả ta không muốn chết ả chỉ cần bỏ chạy là xong, không phải sao? Ngay từ lúc đầu chính ả đã thách thức bọn ta. Hajime-san thậm chí đã cảnh báo ả. Chúng ta sẽ không đuổi theo nếu ngươi bỏ chạy. Nếu người quan trọng với mình bị giết, thật rõ ràng nếu người kia mang sự thù hận… ngay cả nếu ngươi nói là kẻ bị giết như thế này, thế nọ… chúng ta không có hứng thú để biết… ngươi nghe ta chứ? Cũng như những mạng sống các ngươi đã lấy đi đến giờ này… không đời nào các ngươi lại có chút động lòng.”

“C, câm mồm, câm mồm, câm mồm! Mối thù của Cattleya! Ta sẽ tra tấn ngươi tới khi ngươi phát điên, sau đó mới giết ngươi!”

Mikhail gầm lên như thể hắn đã mất hết lí tris, một cơn gió lốc xuất hiện lần nữa gia tăng tốc độ cho con chim ưng đen khổng lồ trong khi phóng xuống Shia. Có vẻ cơn lốc là phép thuật của Mikhail không phải khả năng vốn có của con chim ưng đen khổng lồ. Mikhail cưỡi nó và tiếp tục niệm phép, hàng tá lưỡi phong đao bắn ra từ cơn lốc để chặn đường thoát của Shia.

Shia nắm chặt Doryukken chặn các lưỡi phong đao và giảm trọng lượng của cô để nhảy lên chiếc đĩa điểm tựa trnash khỏi đòn tấn công của con chim ưng bao quanh bởi lốc xoáy.

Tuy nhiên, trước khi cô tránh nó, lũ quỷ tộc cưỡi chim ưng đen bao vây lúc Shia và Mikhail đang nói chuyện. Vì Mikhale cững con chim ưng khổng lồ, chúng có vẻ là thuộc hạ của hắn.

Shia đang ở trong tình thế mà tất cả chim ưng đen trên trời bắn các mũi gai đá về phía cô. Nó chính xác là một trận mưa lớn. Shia bắn ra những viên đạn nổ tạo sóng âm để gạt đi những mũi gai.

Và Shia nhảy lên con chim ưng đen kế bên để đột phá cuộc truy kích. Tên quỷ tộc còn đang sửng sốt, Shia không hề do dự vung Doryukken. Hắn bị trúng đòn và biến mất trong màn đêm, nội tạng và xương đều nát vụn.

Shia tiếp tục sử dụng chấn lực của đòn tấn công để nghiền nát tên quỷ tộc và con chim ưng đen đang tách biệt khỏi đồng bọn.

“Gừ, đừng giao tranh cận chiến! Bầu trời là lãnh địa của chúng ta! Tấn công với song ma thuật và gai đá từ khoảng cách xa!”

Nhìn đồng bọn bị thổi bay nhưng những quả pinball, Mikhail cho rằng cận chiến là bất khả thi và ra lệnh cho thuộc hạ tấn côn ở khoản cách xa. Một lần nữa, Shia buộc phải tránh phép thuật và những mũi gai đá từ mọi hướng bằng cách nhảy trên cách chiếc đĩa điểm tựa.

Song, cô không thể tới được cự li có thể đánh trả, mọi lần cô đến gần, chúng lại bay ra xa và Shia trở nên kích động vì điều đó. Và sau đó, cô cho rằng không có hiệu quả nếu tiếp tục bắn đạn nổ, Shia lấy ra một trang bị mới từ “Rương đồ”.

Đó là một quả bóng kim loại màu đỏ. Đường kính vào khoảng 2m. Một sợi xích nối liền với quả bóng kim loại và Shia gắn nó vào Doyukken. Sau đó, cô dùng chân đá quả bóng đang rơi xuống vì trọng lực và vung ngang nó với Doryukken.

Gagin!!

Với tiếng gió rít, quả bóng bay ra với một vận tốc kinh người.

Lũ quỷ tộc còn đang cuống quýt nhanh chóng tránh nó, song đột nhiên, một bên của quả bóng kim loại phát nổ và hướng đi của nó thay đổi. Tên quỷ tộc và con chim ưng của hắn không thể xoay sở với sự đột ngột này, quả bóng kim loại năng 10 tấn xoáy vào chúng, và chúng bị giết ngay lập tức với tất cả xương đều nát vụn trong bầu trời đêm.

Shia kéo dây xích lại với Doryukken và quả bóng kim loại vừa giết kẻ địch nhanh chóng trở về tấm với của cô. Và khi nó vừa trở lại, Shia liên tiếp khai hỏa đạn nổ để tiếp tục kiểm soát lũ còn lại hay đơn giản là tiêu diệt chúng. Khi quả bóng kim loại trở lại, nó tiếp tục bay tới một mục tiêu khác.

Đúng vậy, đó là cơ chế mới của Doryukken, đơn thuần chỉ là trò kendama (TN: gg nee-sama nhé) với hệ thống cho phép thay đổi trọng lượng và bắn ra đạn để thay đổi chuyển động.

“Uryaaaaaaa!”

Shia tiếp tục chơi trò kendama trên bầu trời đêm của thủ đô với giọng hét đáng yêu. Khi quả bóng bay đi, quỹ đạo của nó luôn thay đổi và nó luôn trở về sau khi thổi bay mục tiêu. Kendama trở thành một thiên thạch đỏ bắn ra một cách lạ thường trên bầu trời đêm, nó dần trở nên đỏ hơn khi máu của kẻ địch dây vào.

“Đáng nguyền rủa, đúng là kĩ thuật quái dị! Bên trên! Tấn công cô ta từ khoảng cách xa hơn nữa!”

Mikhail cắn môi khi thấy thuộc hạ từng tên một bị tiêu diệt, ra chỉ thị tấn công liên tục để kiểm soát Shia và câu giờ để hắn niệm phép. Shia dễ dàng trnash được những đòn tấn công như thể cô đang nhảy múa một cách nhẹ nhàng trên không trung.

Sau đó, ngay lập tức sau khi vừa tránh đòn đánh cuối cùng, ma thuật tầm xa đổ xuống đầu Shia như một bức tường.

Shia giữ phần thân của Doryukken trên đầu cô và bắt đầu biến nó thành hình tròn. Nhờ đó, quả bóng kim loại kết nối với nó bởi sợi xích bắt đầu xoay vòng bởi lực ly tâm theo hướng vung của Doryukken. Doryukken và kendama xoay vòng với tốc độ cao và áp lực khủng khiếp, chúng trở thành lá chắn hình tròn với phần rìa màu đỏ thẫm, và những đòn tấn công phép thuật đổ xuống đều bị thổi bay đi và tan biến bởi mãnh lực vô song.

“Ngươi là của ta!”

Mikhail cho rằng Shia quá bận bịu để đối phó với những đòn tấn công phía trên, lao vào cô. Con chim ưng khổng lồ bắn ra một cơn bão vô số những mũi gai đá cùng với phép thuật hệ gió hỗ trợ. Cơn bão gầm vang lao về phía Shia.

Shia rơi tự do để giảm độ cao nhanh chóng và tránh cuộc dội bom bằng gió. Môi Mikhail nhếch lên, như dự đoán, hắn định nhắm vào Shia lần nữa khi cô đạp xuống để tránh né, và hắn dự địch bắn ra nhiều phong đao hơn nữa.

Tuy nhiên, trong mắt Mikhail đang nhìn mục tiêu, Shia không hề có biểu cảm tuyệt vọng, những gì hắn thấy là quả bóng sắt cỡ nắm đấm xuất hiện bên dưới chân Shia và cô sút nó đi.

Shia lấy quả bóng sắt từ “Rương đồ” và sử dụng chân với xuất lực tối đa sút nó đi. Quả bóng sắt sút đi với vận tốc kinh hoàng và nhắm chuẩn xác, đập vào con chim ưng đen khổng lỗ Mikhail đang cưỡi. Âm thanh nứt vỡ của xác thịt có thể nghe thấy rõ ràng.

Kuueeeeeee!!!

Con chim ưng đen khổng lồ ré lên vì cơn đau của cú va chạm và rơi xuống khi đang xoay vòng. Mikhail lần nữa bắn ra quả cầu gió với gai đá bên trong khi hắn tuyệt vọng rơi xuống cùng con chim.

Shia cuối cùng đã vượt qua những đòn đánh phép thuật đổ xuống đầu cô, đánh bay nhanh chóng quả cầu gió bằng Doryukken. Song, cô không thể tránh hết những mũi gai đá, một số đâm vào vai và tay Shia.

“Chúng ta làm được rồi! Ả ta đã bị gai đá của Kotorisu đâm trúng!”

“Kết thúc rồi!”

Những mũi gai không gây tổn hại lớn, song toàn bộ lũ quỷ tộc đều vui mừng vì Shia bị chúng đâm phải.

Shia nhìn chúng với sự nghi ngờ.

Mỗi hoài nghi của cô được giải đáp ngay tức khắc. Từ những chỗ các mũi gai đâm vào, cô bắt đầu bị hóa đá. Kotorisu là tên của con chim ưng đen khổng lồ, ma thuật vốn có của nó cho phép những mũi gai đá sẽ hóa đá đối phương nếu đâm trúng. Đó là một khả năng khó chịu và phiền phức.

Bình thường thì, khi đã trúng phải một trạng thái bất thường cần loại thuốc đặc trị để chữa hay thanh lọc nó với phép thuật phục hồi. Song, ngay lúc này Shia đang đơn độc giữa chiến trường, nên lũ quỷ tộc nghĩ mọi chuyện đã kết thúc. Nếu chúng liên tục tấn công cô để cô không kịp lấy thuốc chữa, Shia sẽ hóa đá hoàn toàn.

Nhưng, khoảnh khắc tiếp đó, biểu cảm của chúng từ niềm hân hoan chiến thắng, hóa thành sự ngớ ngẩn và bắt đầu chuyển thành tuyệt vọng.

Vì….

“Mm, thật khó chịu. Nhưng nếu chỉ có như thế này!”

Nói vậy, Shia rút những mũi gai ra và ném đi để cô có thể nhắm mắt tập trung. Và tiếp sau đó, sự hóa đá đang lan đi đột ngột dừng lại, tiếp đó, phần da thịt đã hóa đá trở lại màu sắc ban đầu. Và sau cùng, vết thương từ các mũi gai cũng liền lại. Shia trở về trạng thái ban đầu như tất cả chỉ là một giấc mơ.

“T, tại sao?”

“Chuyện gì đang diễn ra thế này!”

Không hề có dấu hiệu của phép thuật hồi phục, cũng không hề có phản ứng của thuốc, song Shia dễ dàng chữa lành hóa đá và tổn thương từ các mũi gai chỉ với một chút tập trung, nỗi sợ bắt đầu hiện lên mặt lũ quỷ tộc. Nỗi sợ không tên vì không hiểu được. Giọng chúng đầy bất an và run rẫy.

Không cần nghĩ quá nhiều về việc tại sao Shia có thể tự mình hồi phục. Cô chỉ đơn giản là sử dụng Ma thuật tái tạo. Như bình thường, khả năng lĩnh hộ của cô rất tệ, chỉ có thể đủ để chữa lành vết thương và trạng thái bất ổn trên cơ thể cô.

Khả năng tự phục hồi của Shia giống như một phiên bản yếu hơn của “Tự động tái tạo” của Yue, cô thậm chí có thể chữa lành căn bệnh nan y, song vì nó không tự động nên cô không thể tái tạo bộ phận cơ thể đã mất. Tuy nhiên, chỉ mới một ít vết thương hoặc gãy xương đơn giản đều có thể phục hồi trong và giây với một chút tập trung và nếu có nhiều thời gian hơn, cô cũng có thể phục hồi thể trạng suy nhược.

Không thể trách được việc lũ quỷ tộc tuyệt vọng. Vì bao gồm sức mạnh áp đảo, Shia còn còn thể tự phục hồi, chúng không thể nghĩ được phương pháp nào để làm khó cô. Chúng nhìn Shia với con mắt của những kẻ đối đầu với Hajime. Nói cách khác, quái vật! Sau đó.

“Saa, vậy ta lên nhé?”

Shia nắm Doryukken và nhanh chóng xuất hiện trước mặt lũ quỹ tộc đang sững sờ và choáng váng. Và một cú đánh chết chóc! Với một đòn, một tên quỷ tộc khác chết ngay. Ngay lúc đó, lũ quỷ tộc còn lại rơi vào khủng hoảng và chúng ré lên những từ ngữ kì quái, sau đó tuyệt nhiên không còn chút phối hợp nào, tất cả chúng lao vào tấn công cảm tử.

Shia bình tĩnh, vung vẩy kendama , hay bằng cách sử dụng đạn nổ, nhanh chóng và chắc chắn giảm số lượng của chúng.

Cuối cùng, thuộc hạ cuối cùng trong đội của Mikhail trở thành mỗi cho Doryukken, tuy nhiên ánh trăng ngay lập tức biến mất và bóng tối bao trùm cả khu vực.

Shia ngẩng lên, đằng sau cụm mây đen, Mikhail rơi từ trên trời xuống. Có vẻ như con chim ưng đen khổng lồ đã tới giới hạn, và một đòn bổ nhào trực diện là thứ duy nhất có thể tiến hành.

“Vô số tia sét đổ xuống từ bầu trờ, trnash chúng nếu người có thể!”

Cùng lúc với tiếng gầm của Mikhail, vô số tia sét đổ xuống với âm thanh khủng khiếp. Cứ như là một cơn mưa sấm sét. Ma thuật này cơ bản tạo thành một tia sét rất lớn đánh xuống từ những đám mây đen, một ma pháp cao cấp Ikazuchi thuộc phân hệ gió, hắn cố nhân bản nó, hắn gần như tạo nên một ma thuật AoE (TN: Area of Effect hay All of Enemies, đòn tấn công diện cực rộng, lan ra cả sân đấu). Chỉ với một người, thỉ triển được nó, không thể khỏi đánh giá cao thiên phú của Mikhail với phép thuật.

Sấm sét nah chóng bao quanh Mikhail và đổ thẳng xuống Shia.

Như thể giết cô một cách tuyệt đối, Mikhail định đâm Shia mặc dù cơn mưa sấm sét đã đổ xuống, đó là một đòn đánh cả hai cùng chết. Hắn đã sử dụng rất nhiều sức mạnh chỉ để nhân bản sấm sét, song ‘siêu nhân” Shia có thể là, cô không đủ nhanh đủ nhanh để tránh hết sấm sét.

Tốc độ rơi xuống của sấm sét là 150 km/s. Bất khả thi để tránh nó khi vừa nhận ra. Trong mắt Mikhail, thuộc hạ hắn đã bị giết từng tên một, hắn vẫn cố chịu đựng và tập trung tiếp tục niệm phép bắn tất cả ma lực của cơ thể, lần này chắc chắn, Shia sẽ bị hạ! Sự kì vọng vào sức mạnh của hắn có thể thấy được.

Song, ngay lập tức sau đó, Mikhail chứng kiến một cảnh hoang đường. Không hề dự đoán, Shia tránh cơn mưa sấm sét trút xuống. Không, chính xác hơn, cô biết chắc chắn nói nào sấm sét không đánh vào và di chuyển tới đó ngay trước khi sấm sét đánh xuống.

Đó là sai lầm của Mikhail. Shia có kĩ thuật giúp cô tránh mọi thứ trước khi nó xảy ra.

Sự nhìn trước bởi ma thuật vốn có của cô Viễn cảnh tương lai Tiên tri. Cho phép Shia nhìn được 2 giây tương lai. Mặc dù đó là phiên bản yếu hơn Giả định tương lai của cô, nhưng nó thậm chí không tiêu hao ma lực, nó là một kĩ năng tiện lơi mà có thể sử dụng liên tục nhiều lần. Đó là kết quả của nổ lực không ngừng mà Shia đã bỏ ra.

“Ngươi là ai, ngươi thực chất là cái gì!”

“… Ta chỉ là một cô gái tai thỏ.”

Mikhail không thể tin vào mắt mình nữa, Shia tránh được mọi tia sét, như bình thường, đòn tấn công bổ nhào của hắn để dàng nắm bắt, và cô thủ sẵn kendama đợi hắn rơi xuống.

Sau đó, Kendama cuộn thành một vòng quanh Mikhail, sợi xính quấn quanh và trói hắn lại ngay lập tưc.

“Nuguooo! Bỏ ra!”

“Ta sẽ thả ngươi ra theo mong ước của ngươi!”

Mikhail bị bắt lại với sợi xích và sau đó Doryukken vung ra, hắn phóng ra bởi lực li tâm và hắn bắn thẳng về phía mặt đất. Lực li tâm bởi khối kim loại cực nặng quá khủng khiếp, Mikhail bay về phía mặt đất như một khối thiên thạch.

Ngay lúc đó hắn tạo một lá chắn gió để thoát khỏi cái chết tức thời, song có vẻ toàn bộ xương trên người hắn đã nát vụn và hắn nằm ngửa trên mặt đất không động đậy. *Goboo Goboo* hắn ho ra máu.

Shia đáp xuống cạnh Mikhail.

Vác Doryukken trên vai, cô đã hạ gục Mikhail. Mikhail vẫn còn chút tỉnh táo, ánh mắt vô hồn của hắn nhìn Shia. Trên môi hắn, từ việc không thể triệt hạ kẻ địch, hoặc tình huống hoang đường khi hoàn toàn bị tiêu diệt dẫu với đội quân 100 thuộc hạ, một nụ cười tự cợt nhạo bản thân mà ngay cả Mikhail cung không hiểu tạo sao hiện ra. Bị hạ gục tới mức này, hắn không thể làm gì khác ngoài tự nhạo báng bản thân.

Với Shia đang nhìn xuống hắn, Mikhail nhận ra tất cả đã chấm dứt. Trong tim hắn, Mikhail xin lỗi hôn thê yêu quý vì hắn không thể trả thù và hắn nói những từ cuối cùng.

“… Goho, con… goho… quái vật!” (TN: Goho là tiếng ho)

“Fufu, rất lấy làm hân hạnh!”

Câu chửi rủa cuối cùng của Mikhail có vẻ chỉ làm cho Shia thêm phấn chấn.

Cuối cùng, nhìn cây búa giáng xuống đầu hắn một cách vô hồn, Mikhail nghĩ rằng nếu sau khi chết, hắn có thể đi tìm Cattleya, hắn mất dần ý thức khi nghĩ tới điều đau buồn đó.

Vác Doryukken sau khi đã giáng đòn quyết định, má Shia giãn ra vì lời trăn trối của Mikhail.

“Có vẻ như cuối cùng mình cũng đã đủ mạnh để có thể được gọi là quái vật desune… fufu, mình đã có thể tiến gần tới Hajime-san và mọi người rồi desu. Giờ thì chỗ Yue-san sao rồi nhỉ…”

Shia nhìn về hướng của Yue, họ giờ đang ở khoảng cách khá xa. Và ngay lúc này đây, cô vẫn đang mong chờ được đánh cho Freed một cú thật đau, cô bắt đầu phóng tới để hội quân với Yue.

061.png______________________

Lâu rồi lại một chap dài nữa.

Bình luận (0)Facebook