Sống Cùng Em Kế
Mikawa GhostHiten
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Lời bạt

Độ dài 740 từ - Lần cập nhật cuối: 2021-11-27 18:20:06

Xin được cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã chọn mua volume thứ 3 của phiên bản LN của “Gimai Seikatsu.” Tôi là người sáng tạo phiên bản nguyên gốc Youtube, và đồng thời cũng là tác giả của phiên bản LN: Mikawa Ghost.

Volume lần này kể về việc cả Asamura Yuuta lẫn Ayase Saki đều cố hết sức mình đi duy trì được một khoảng cách nhất định với nhau, đồng thời cũng có những thay đổi lớn xảy đến với hai người họ.  Biên tập viên của tôi và dàn nhân sự Youtube đều đã gọi nó như là một “Volume thần thánh!”, và tôi mong là các bạn cũng cảm thấy như vậy. Niềm vui sướng lớn nhất của tôi sẽ là nhận được lời khen ngợi như vậy từ các quý độc giả các bạn.

Giờ thì, dành cho những độc giả đã đọc tới phần cuối của volume này, hẳn các bạn cũng đã nhận ra rồi, rằng có một ẩn ý đằng sau tên của bộ truyện này, “Gimai Seikatsu”. Kể từ giờ đi, phong thái của bộ truyện này sẽ thay đổi vô cùng đáng kể. Tất nhiên, phong cách ngày qua ngày vẫn sẽ được giữ nguyên như vậy, nhưng mối quan hệ của họ sẽ không còn duy trì như cũ được bao lâu nữa đâu… Ngay ở câu cuối cùng cũng đã thể hiện được điều này rồi.

Những nhân vật mới đã mập mờ xuất hiện trong volume này rồi cũng sẽ được gắn kết cẩn thận vào sự phát triển trong tương lai, nên tôi mong là các bạn vẫn sẽ chờ mong các tập tiếp theo. Tôi sẽ rất vui nếu các bạn vẫn tiếp tục dõi theo hai con người này, cũng như cách mà mối quan hệ của họ phát triển.

Giờ sẽ là tới phần lời cảm ơn của tôi.

Đầu tiên, đó là họa sĩ minh họa của tôi Hiten-san. Cảm ơn anh rất nhiều vì những tấm minh họa tuyệt vời ấy. Không một từ ngữ nào đủ để nói lên lòng biết ơn của tôi khi nhìn những phân cảnh quan trọng trong cuốn sách trở nên sống động đến vậy. Tôi đặc biệt thích tấm minh họa được dùng cho bìa của volume này. Nhìn thấy hai người họ rảo bước trên con phố đêm khơi lên cho tôi một cảm xúc hoài niệm tới lạ thường. Đương nhiên, trong ký ức tôi, chẳng hề tồn tại những khung cảnh thanh xuân như vậy, nhưng chỉ mới nhìn đúng tấm minh họa đó thôi đã khiến não bộ tôi tự tạo ra những ký ức ấy. Điều này thật sự đã làm nổi bật lên những phân cảnh quan trọng khác, và thể hiện một cách hiệu quả. Tôi mong chúng ta sẽ còn hợp tác trong tương lai.

Gửi tới Nakashima Yuki-san, người lồng tiếng cho Ayase Saki, Amasaki Kouhei-san, người lồng tiếng cho Asamura Yuuta, Suzuki Ayu-san,  người lồng tiếng cho Narasaka Maaya-san, Hamano Daiki-san, người lồng tiếng cho Maru Tomokazu, và Suzuki Minori-san, người lồng tiếng cho Yomiuri Shiori, cảm ơn mọi người rất nhiều khi đã lồng tiếng cho dự án của Youtube. Nhờ có mọi người đã thổi hồn vào những nhân vật này, nên tôi mới có thể hình dung ra những nhân vật đó một cách thực tế và sống động hơn rất nhiều, khiến cho việc viết lách cũng trở nên dễ dàng hơn.

Tất nhiên, đối với biên kịch video Ochiai Yuusuke-san và toàn bộ dàn nhân sự Youtube, cũng như những người khác đã có liên quan cũng vậy. Vô cùng cảm ơn mọi người vì mọi thứ. Nhờ có mọi người, chúng tôi mới có thể mang rất nhiều nội dung đến cho người đọc và người xem của “Gimai Seikatsu”. Đây đều là nhờ có sự chăm chỉ và tận tụy của mọi người. Thật lòng cảm ơn mọi người rất nhiều.

Cuối cùng thì, bất kể có nói thế nào đi chăng nữa, tôi vẫn cần phải gửi lời cảm ơn của mình tới tất cả các độc giả cũng như những người xem. Cảm ơn các bạn rất nhiều khi đã ủng hộ và trao cho chúng tôi cơ hội này. Tôi sẽ cố hết sức để đưa đến cho các bạn những nội dung tuyệt vời nhất, nên mong rằng các bạn vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ “Gimai Seikatsu”.

Mikawa Ghost.

u67551-82506530-7be2-4bbe-9806-64c5754901f9.jpg

Bình luận (0)Facebook