Sống Cùng Em Kế
Mikawa GhostHiten
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương mở đầu

Độ dài 501 từ - Lần cập nhật cuối: 2021-11-27 18:20:00

Ờm...thêm cái ảnh này vào cho nó đỡ trông nhìn lệch quá, với lại tấm illu này chính là ngay trước prologue, mở đầu câu truyện vol 3 này nên là để đây cũng không hẳn sai đâu các ông nhé :))

u67551-af70bd10-2d50-47a3-bb6a-99957cc935cb.jpg

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đã một tháng trôi qua kể từ khi bước vào kỳ nghỉ hè.

Có nghĩa là tôi—Asamura Yuuta đã trải qua kỳ nghỉ dài ngày đầu tiên sau khi có cô em gái kế tên là Ayase Saki.

Ayase-san năm nay 17 tuổi, cùng là học sinh năm hai của trường cao trung Suisei như tôi. Là một cô nàng xinh đẹp tới mức được đồn đoán khắp trường, mà tuy nói là em gái như vậy, nhưng nhỏ lại chỉ sinh sau tôi có một tuần thôi.

Thường thì, khi gặp trường hợp này, mọi người sẽ mong chờ những chuyện có thể xảy ra.

Tôi và Ayase-san đã trở thành anh em cũng bởi phụ huynh hai bên tái hôn với nhau. Và vì chung sống dưới cùng một mái nhà nên hai đứa vẫn luôn nhìn thấy nhau.

Và đây là kỳ nghỉ hè đầu tiên của hai chúng tôi…….

Nếu đây mà là mấy cái cặp anh em kế trong mấy cuốn truyện, thì tôi đảm bảo là sẽ đầy rẫy những sự kiện điển hình cho mà xem.

Như là lễ hội hè này, rồi bãi biển hoặc là hồ bơi nữa.

Đi chơi cùng nhau, thắt chắt mối quan hệ hơn nữa, hay là sẽ xảy ra một hai sự kiện tạo ra cảm giác hồi hộp giữa hai đứa. Hẳn là như vậy rồi ha. Mà cần phải như vậy ấy chứ. Nếu mà là trong mấy câu truyện ấy, thì các độc giả cũng sẽ mong chờ những điều đó mà thôi.

Nhưng mà, hiện thực thì vẫn sẽ mãi là hiện thực mà thôi, chứ nó không phải là mấy câu truyện viễn tưởng, cho dù câu truyện đó có phần thực tế tới đâu đi chăng nữa. Giữa tôi và Ayase-san, chẳng hề xảy ra bất cứ những sự kiện nổi bật nào như vậy cả.

Chẳng có chuyện gì xảy ra hết, ít nhất là cho tới khoảng cuối tháng tám, ngay trước khi bước sang tháng chín. Mối quan hệ giữa tôi và Ayase-san không có lấy một tiến triển đặc biệt gì cả, chỉ là chuỗi những ngày tháng yên bình trôi qua.

Chỉ là, thời gian mà hai đứa ở cùng nhau, chắc chắn là sẽ nhiều hơn khi còn đang đi học.

Bởi vì—

“Anh vất vả rồi. Asamura-san”

“Em cũng vậy. Ayase-san”

Chúng tôi chạm mặt, gọi nhau như vậy đấy, như thể hai con người xa lạ vừa mới làm quen.

Trong một tháng này, tôi và nhỏ ấy, làm thêm tại cùng một nơi, và lại còn cùng một ca làm nữa chứ.

-------------------------------------------------------------------------------------

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Prologue được dịch từ bản đọc thử tại Mfbunkoj, còn chap 1 thì thôi anh em lại chịu khó ngồi đợi tới ngày 21 này sách xuất bản và đợi Cclaw dịch sang eng nhé :)))

Bình luận (0)Facebook