Sống Cùng Em Kế
Mikawa GhostHiten
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Prologue

Độ dài 3,972 từ - Lần cập nhật cuối: 2022-05-01 13:30:24

Tôi có thể tự tin phát biểu điều này bởi vì bản thân đã từng trải qua nó: Em gái kế không khác gì hơn một người xa lạ.

Đối với một người đang ở tuổi vị thành niên học năm thứ hai trung học, đây chắc chắn là điều xui xẻo nhất, nhưng đối với mọi gia đình, thì nó lại là điều may mắn nhất. Ví dụ, hãy nhìn vào những anh chị em không cùng huyết thống ở trong manga, light novel và game. Lấy nó như một cái cớ, cô em gái rồi sẽ trở thành nữ chính, và cùng người anh trai của mình kết thúc bằng một mối quan hệ mới của cả hai. Nếu tôi lấy nó làm logic, thì tôi chắc chắn sẽ phải trải qua rất nhiều đau đớn, khổ sở, và cho đến cuối cùng, tôi chắc chắn sẽ chỉ nhận được câu nói là “Hãy bảo vệ em gái của mình” và coi nó như là một lẽ đương nhiên.

Nhưng thực tế lại luôn khác. Nếu bạn muốn hỏi sự khác biệt chính xác về “em kế”trong trí tưởng tượng khi so với người thật là gì, thì hãy để tôi cho bạn thấy một ví dụ. Vào một buổi tối nào đó, cuộc trò chuyện giữa tôi, người vừa trở về từ buổi làm thêm tại một hiệu sách với cô em kế đang ngồi nhâm nhi ly cacao nóng trên sô pha, nó sẽ như thế này.

“Mừng anh đã về, Asamura–kun”

“Anh về rồi đây, Ayase–san”

Nó chính là như vậy. Giờ thì bạn đã hiểu ra chưa? không hề có một tiếng “onii–chan” ngọt ngào hay là đáng yêu để mà nghe cả, và cũng không có một chút mặn hay lạnh nhạt nào trong đó như là “Hả! anh có thể đừng nói chuyện với em được không, đồ anh khốn nạn?”. Đó chỉ là một cuộc nói chuyện phẳng lặng như chính trái đất này, hoàn toàn đơn giản chỉ với một lời chào và không có gì hơn thế nữa. Cả hai chúng tôi chỉ sống trong thực tế, không đi quá sâu với nhau, và cũng không rời xa quá nhiều.

Không hề có một trái tim rung động, tán tỉnh hay là kích thích quá mức hoặc phụ thuộc gì cả, không hề có bất cứ cảm xúc nào như vậy giữa tôi và em kế của tôi. Sau khi sống cách xa nhau  năm một cách vững chắc, thì đột nhiên có một thông báo rằng cả hai sẽ là gia đình bắt đầu ngay vào ngày mai. Không có một lí do nào mà cả hai lại có những cảm xúc đặt biệt dành cho người còn lại. 

Họa chăng thì hai người bạn ngẫu nhiên nào đó học chung lớp với nhau hai năm có khi còn thân thiết hơn chúng tôi

Tên tôi là Asamura Yuuta, năm nay 17 tuổi, hiện đang là học sinh năm hai cao trung. Còn nếu có ai đó hỏi tôi tại sao lại có em kế ở độ tuổi này, thì là vì đơn giản ông già tôi quá ư là “sung sức”. Vừa mới gặp nói chuyện một cái mà đã muốn tái hôn, tôi cũng phải thật sự khâm phục ổng từ tận đáy lòng.

Khi tôi phải đấu tranh lớn lên trong một gia đình mà cả bố và mẹ tôi đều cãi nhau cả ngày kể từ khi tôi biết nhận thức, vì vậy khi mà tôi nghe bà ấy nói rằng là ông ấy muốn ly hôn, thì tôi chỉ có thể gật đầu đồng ý với điều đó. Ông già ngốc thậm chí còn nói lời xin lỗi, nói rằng đó là do sự bất lực của ổng, mà tôi hoàn toàn biết là mẹ tôi chỉ đang lừa dối ông già. Kể từ lúc đó, tôi đã sống qua những ngày mà chính bản thân không hề có bất cứ sự hy vọng hay kỳ vọng nào vào sinh vật mang tên là con gái.

Rồi một ngày nọ, khi tôi vừa mang giày ở thềm cửa và lấy chiếc chìa khóa xe đạp để chuẩn bị ra chỗ hiệu sách làm thêm

“Cha đã quyết định tái hôn”

“Hả?”

“Bên kia là một cô gái dịu dàng và quyến rũ, nghe vậy là thích rồi đúng ko ?”

“Nghe cha tả mông lung như vậy thì sao con biết được cô ấy là người thế nào để trả lời thích hoặc không thích được”

“Từ trên xuống dưới là 92, 61, 90”

“Có ai hỏi mấy con số đó đâu…làm ơn hãy nghĩ đến cảm xúc của thằng con này khi mà biết được thông tin về người mẹ mới lại là số đo ba vòng”

“Con chắc sẽ rất vui khi có một người mẹ xinh đẹp như vậy chứ, đúng không?”

“Không, không hề”

“Thật lun…! Con không có những ham muốn đó, có thật là con đang ở tuổi dậy thì không vậy ? Hay giới tính của con có vấn đề ?

“Không hề có”

Có vẻ ấn tượng về con trai của mình không tốt lắm nhỉ? Tôi vặn lại ông ấy bằng câu này.

Mọi người thường ai cũng nghĩ tôi có vấn đề khi tôi nói rằng bản thân hoàn toàn không có bất kì trông đợi nào đối với các cô gái, chỉ là tôi không mong gì ở mối quan hệ nam nữ thôi. Chứ khi nhìn thấy các cô gái mặc đồ bơi chơi đùa với nhau, tôi cũng cảm thấy kích thích chứ. Chỉ là, nhìn người yêu của cha…hay có thể nói là người mẹ mới của tôi bằng một ánh mắt ham muốn như ông ấy thì không đúng đắn một chút nào.

“ Cơ mà sao cha lại gặp được cô ấy vậy, dù cha bây giờ ngoài 40 tuổi. Cơ duyên tại nơi làm việc hay gì à ?”

“Cô ấy làm việc tại cửa hàng mà cha bị sếp kéo đến nhậu. Và cô ấy đã chăm sóc cha khi say tí bỉ ko biết trời mây”

“Không phải cha vừa bị lừa sao….”

Dù cho như vậy nhưng tôi cũng suy nghĩ và không bị trói buộc với cái định kiến “ Phụ nữ kẻ xấu khi về đêm”, nhưng khi người cha của tôi, một người đã trải qua nhiều điều tồi tệ chỉ vì một người phụ nữ mà lại nói những điều này với tôi, thì chỉ hy vọng nó sẽ chính xác.

“Không sao đâu, Akiko–san không có là người như vậy. Ahahaha!”

Ông ấy nở một nụ cười lớn và nói mấy câu mà chỉ khi bị ai đó lừa dối mới có thể thốt ra một cách có tự nhiên như vậy, khiến tôi chỉ còn cách thở dài đáp lại nó.

Tuy nhiên tôi không phản đối ông ấy

“Chỉ cần cha thấy vui, thì con cũng vậy. Con vẫn sẽ sống cuộc sống của mình như trước khi thôi”

Nó có nghĩa là tôi không hề có bất kì trông đợi nào về cuộc sống với người mẹ mới này. Vì như vậy, giả sử bị lừa dối, kết thúc một cách bất hạnh, thì sẽ không phải chịu nỗi buồn hay đau đớn thực sự nào xảy ra cả.

“Không, lần này con sẽ không được sống như trước kia nữa đâu. Con sẽ có em gái”

“Hả? Em gái?”

“Đúng rồi, con bé là con của Akiko–san. Cô ấy đã cho cha xem bức ảnh về con bé, và con bé khá là dễ thương”

Có vẻ như cả hai người đều đã từng li hôn, và cuối cùng lại tái hôn với nhau. Đúng là đồng cảnh ngộ thế này, âu cũng là duyên để hai người đến với nhau.

“Đây, nhìn này. Con bé đáng yêu phải không?”

“À…mà, đúng là vậy thật”

Ông ấy hăng hái lấy trong túi ra chiếc điện thoại của mình và cho tôi xem một bức ảnh. Ở đó, tôi có thể thấy một cô gái có lẽ là…đang học lớp 1. Cô có một cuốn sách ngoại được dịch nằm ở trên đùi, có lẽ là nhắm đến độ tuổi trẻ em. Rõ ràng là nhìn cô không được quá thoải mái với việc chụp ảnh, nhìn cô ấy khá bối rối.

“Chúc mừng con, với điều này, con sẽ trở thành một Onii-chan”

“Cha đưa ngón cái lên để làm gì…Chà, đúng là em ấy dễ thương thật, cũng không có ác cảm gì”

Nếu có một cô em gái tầm tuổi như tôi thì nói thật sẽ hơi phiền phức khi đối phó, nhưng nếu cô ấy đang ở độ tuổi đó, thì mọi thứ sẽ ổn thõa cả. Và nói trước, tôi không phải là lolicon. Tôi chỉ cảm thấy nhẹ nhõm vì tôi không cần thực sự quá quan tâm đến cô bé vì cách xa tuổi tác khá lớn. Tôi có nghĩ cô ấy dễ thương, nhưng xin nhắc lại một lần nữa, tôi không phải là lolicon.

“Và, chúng ta sẽ có một buổi gặp mặt lúc 9 giờ tối nay. Con có thể đến gặp được không?”

“Điều đó có hơi đột ngột…”

“Chà…cha luôn muốn nói với con, nhưng chưa bao giờ có cơ hội, dù đã 1 tháng trôi quá”

“Nhây thì nhây vừa thôi cha”

“Cha không có lý do để bào chữa cho nó,haha…”

Đó là ông già nhà tôi đấy. Không có một chút gì đáng tin cậy, và cũng đủ sự cả tin để tin mù quáng một người. Làm sao mà tôi lại không thể cảm thấy lo lắng được ?

“Con hiểu rồi, con sẽ tới đó. Cha hãy biết ơn con đi khi con không phải là một đứa lêu lõng ngoài đường ban đêm”

“Cha chưa bao giờ lo lắng về điều đó. Vì dù sao cha luôn tin tưởng con hoàn toàn”

Để nghiêm túc mà nói thì, ông già tôi cả tin tới tận mức nào vậy.

Một người mẹ mới, một cô em gái mới, một gia đình mới. Những lời này cứ quanh quẩn trong đầu tôi, trong khi tôi đang dành thời gian để làm công việc bán thời gian của mình, vì như vậy mà cứ hở tí là tôi lại bị đàn chị ( xinh đẹp ) ở chỗ làm nhắc nhở làm đàng hoàng.

Theo như Devora zack nói: Đa nhiệm sẽ càng khiến bạn phân tâm, trong khi đơn nhiệm sẽ chìa khóa đưa bạn đến với thành công. Và trong trường hợp này thì tôi lại đang quan tâm tới việc lần đầu tiên tiếp xúc với cô em gái được cho là mới của mình, đó là lý do vì sao mọi thứ xung quanh rối tung lên tại nơi làm việc, tôi bị cấp trên mắng mỏ trong suốt quá trình. 

Chính chị ấy là người đã giới thiệu cho tôi quyển sách này ngay từ đầu, thế này thì không hợp lí chút nào.

Khi ca làm việc của tôi kết thúc, cô ấy vẫn tới và vỗ vào vai tôi với một câu động viên tràn đầy năng lượng “ Đi đi, Onii – chan!”, chính điều đó đã làm cho tôi nhận ra rằng cô ấy là một người tốt ở trong sâu thẳm.

Màn đêm của bầu trời đã bao trùm lấy Shibuya. Mất vài phút để đến Dougenzaka bằng xe đạp từ nơi làm việc bán thời gian của tôi, và cuối cùng tôi tới đích đến, là một nhà hàng gia đình, đã được ông già tôi nói tới. Trong thời gian này, khu vực xung quanh luôn đông đúc một cách kinh khủng, và có một vài nhóm cô gái trẻ đứng tụ tập trước nhà hàng. Nghe qua lời nói của họ thì, có vẻ cô gái nào đó đang phàn nàn về người bạn trai mà bản thân hẹn hò.

Quần áo thì luộm thuộm, không biết cách đối xử với phụ nữ, không tinh tế các thứ các thứ…Nhưng người nói ra những lời đó lại là cô gái có cơ thể rám nắng, ăn mặc một cách lòe loẹt đầu tóc thì dị hợm chẳng giống ai. Này chị gì đó ơi ? Chẳng phải ở đây chị mới là người có tư duy kém nhất sao, nói thế không biết có làm sao ko? Mà nếu phàn nàn gì đó, thì tôi nên nói trực tiếp với người kia chẳng phải sẽ hay hơn sao?

Mà thôi, nói những điều như vậy cũng không có lợi gì cho tôi, vì vậy tôi né nhóm các cô gái đó ra, và di chuyển vào bên trong nhà hàng kiếm vị trí chỗ ngồi mà ông già đã nhắn Line trước cho tôi. 

Cả đời này tôi không muốn phải tiếp xúc, hay dính dáng tới những người phụ nữ chảnh chọe, chưa kể còn kỳ vọng quá đáng vào đàn ông như vậy. Cũng may đứa em gái mà tôi sắp gặp đây là học sinh tiểu học. Và nhắc lại lần nữa, tôi không phải là lolicon. Tôi không có kỳ vọng gì nhiều nhưng tôi vẫn mong sao khi cô bé lớn sẽ không trở thành những người phụ nữ như vậy.

“Này Yuuta! ở phía bên này”

Ông già có thể đã nhìn thấy tôi khi bước vào trong và nhìn quanh tìm kiếm, ông ấy giơ tay để vẫy gọi tôi. Một cảm giác khó chịu khi có hơn một nửa số khách hàng đang nhìn về phía tôi, tôi nhanh chóng đi đến cái bàn đó.

Nhánh rễ của sự khó chịu đã được đâm trồi ngay tại đó

Tôi càng đi về phía trước, cảm giác rạo rực trong lòng ngày một lớn hơn, và đến lúc tôi nhìn thấy được hình bóng của người sẽ trở thành gia đình mới của mình, nhánh rễ đã phát triển, vươn thêm ra phía xa. Khi tôi ngồi xuống rồi, thứ cảm xúc ấy được nở thành một đóa hoa mang tên là “hỗn loạn”

Sao lại lạ thế này? Thế này rốt cuộc là sao?

“Hân hạnh được gặp con. Con là Yuuta phải không ? Con đang phải bận làm thêm mà dì gọi con đây thế này, dì thấy có lỗi quá”

“Dạ k-không sao đâu ạ. Con là Asamura Yuuta, dì có phải là…”

“Dì là Ayase Akiko. Fufu, dì đã nghe rất nhiều về con từ anh Taichi, nhưng nhìn con cũng đáng tin cậy đó chứ”

Trong lúc đang còn hoang mang, người phụ nữ đã lên tiếng với tôi, người đó là Ayase Akiko, gọi tên ông già nhà tôi với sự trìu mến và dịu dàng. Một người phụ nữ với tấm lòng rộng mở như cha đã miêu tả, không thêm thắt gì hết.

Tôi cứ ngỡ dì ấy là kiểu người thích la cà vào ban đêm. Nhưng có vẻ Akiko–san không phải là người như vậy.

Tuy nhiên, điều đó không còn quan trọng nữa. Một người ngồi bên cạnh dì ấy đã đánh cắp ánh mắt chú ý của tôi, và đó cũng là lý do mà tôi nói lắp bắp nãy chừ. Thật sự rất giống trong ảnh, cô bé…à không phải là cô ấy sẽ trở thành em gái mới của tôi. Trong mọi trường hợp, thì cô ấy trông khác một cách đáng kinh ngạc so với trong ảnh và cách tôi hình dung cô ấy.

“Kìa, con cũng giới thiệu bản thân đi chứ ~”

Bị mẹ thúc giục, cô gái với vóc dáng thon gọn, mà cũng có thể là cao lớn, với mái tóc vàng dài óng ánh, thêm chiếc khuyên bạc sáng lấp lánh được đeo bên tai, nở ra một nụ cười kì lạ với tôi

u83110-7d664315-3de3-4677-a9cb-9d7d65ba7c35.jpg

“Rất vui được gặp anh, em tên là Ayase Saki”

“Ơ, à, vâng. Tôi là Asamura Yuuta, rất vui được gặp em”

Cô ấy chào hỏi một cách cung kính, hơi cúi đầu về phía tôi

…Sai quá sai rồi

Tôi chắc chắn có thể nhìn ra được sự giống nhau. Nếu có người bảo rằng người ngồi trước mặt tôi và đứa bé trong ảnh là một, tôi sẽ đồng ý ngay lập tức.

Nhưng nếu đó là quay ngược thời gian mười năm về trước cơ.

Với thái độ nữa tin nữa ngờ, tôi nhìn Ayase Saki trươc mặt mình. Đây mà là học sinh tiểu học ? Cô ấy là phụ nữ rồi.

Mái tóc suông dài óng mượt, nhưng màu sắc của nó thì lại khá nổi bật, với phụ kiện được đeo trên cổ tay và đôi khuyên được xỏ trên tai. Trang phục của cô ấy không hẵn là lòe loẹt nhưng cũng đủ để lộ ra một bên bờ vai trông không có gì là kém chất lượng. Có phải là do ánh sáng bên trong nhà hàng mờ nhạt nên tôi không dám chắc, nhưng lớp trang điểm cô ấy chắc chắn được tô rất kĩ càng.

Một cô gái mang đầy đủ nét sành điệu thời hiện đại, một thành viên của thế giới hướng ngoại ngoài kia mà tôi nghĩ rằng sẽ không bao giờ muốn dính dáng đến. 

Tuy nhiên, cách cô ấy chào hỏi tôi và thái độ cư xử một cách lịch sự, mang nét một người trưởng thành. Tất cả những thứ đó gộp lại làm tôi cảm thấy khó xử không biết phải làm sao.

Không biết phải nói gì cả, tôi ghé sát của ông già tôi và thì thầm vào đó

“Nè, chẳng phải có điều gì đó không đúng hay sao ?”

“Có đâu, hôm nay cha cũng mới lần đầu tiên gặp con bé…Ba cũng hết hồn đó chứ, nhìn ảnh thì rõ ràng là học sinh tiểu học chứ nhỉ ?”

“Thiệt không vậy ? dù nhìn thế nào thì cô ấy cũng cỡ tuổi con mà”

“Hai đứa bằng tuổi nhau đấy. Con bé năm nay cũng 17 tuổi, đang học năm hai cao trung”

“Nếu vậy, sao mà gọi đó là em gái con được ?”

“Sinh nhật của Yuuta trước con bé một tuần”

“Một tuần…”

Chỉ có một tuần ? Điều đó thì quan trọng gì , dù lấy đó là lý do thì cả hai chúng tôi đều là năm hai cao trung. Hình tượng cô em gái nhỏ nhắn dễ thương năng động trong đầu tôi vỡ tan thành từng mảnh.

“Tự nhiên lại xảy ra hiểu lầm tai hại thế này, dì xin lỗi con nhé. Do Saki không cho dì chụp bất cứ ảnh nào về con bé khi lớn, vì vậy dì chỉ có thể gửi bức ảnh cũ thôi”

Hình như dì ấy thoáng nghe được cuộc trò chuyện của hai trò chuyện của hai cha con chúng tôi, dì ấy đặt một tay lên má của mình và liếc nhìn sang cô con gái.

Bản thân tôi cũng là người không mấy mặn mà với việc chụp ảnh nên tôi có thể thông cảm được cho những cảm xúc đó. Tuy nhiên, điều tôi không hiểu ở đây là tại sao Akiko–san lại cho ông già nhà tôi xem bức ảnh của con gái dì ấy khi còn là tiểu học.

“Mắt em lúc nhìn người khác có hơi mất thiện cảm, cho nên em rất ngại chụp ảnh”

“À, à…ra là thế”

Saki nở một nụ cười đầy bối rối, khuôn mặt lúc thẹn thùng của Saki…Ayase, cứ như là một mỹ nhân đạt chất lượng hàng quốc tế vậy.

Khuôn mặt của một thằng ất ơ như tôi thì sẽ chẳng nói làm gì, nhưng tôi không hiểu sao cô ấy lại ghét chụp ảnh.

Nói như vậy đó chỉ là quan điểm cá nhân của tôi, nên tôi sẽ giữ im lặng về điều đó. Tôi không muốn phải ép cái tưởng tượng gì của mình lên cô ấy cả.

Ayase đặt một tay lên ngực mình và nói

“Nhưng mà, thú thật em cũng cảm thấy an tâm”

“Về điều gì ?”

Tôi hỏi ngược lại cô ấy

“Em cảm thấy hơi lo lắng nếu như anh là một người đáng sợ”

“Sẽ ra sao nhỉ? Lỡ đâu anh là một kẻ đáng sợ với khuôn mặt thánh thiện ?”

“Lúc nãy em có nghe về anh từ Taichi–san rồi. Anh đang làm một công việc bán thời gian để trang trải chi phí khi đi học đại học nhỉ ? Em nghĩ rằng anh là một người siêng năng đó.”

“Mới vừa nãy anh vừa bị đàn chị cấp trên la rầy vì lại gây rối đây này”

“Thành tích của anh ở trên trường có vẻ ưu tú lắm nhỉ ?”

“Có rất nhiều kẻ thông minh ngoài kia mà là tội phạm đấy”

“Ahaha..”

Lấy tay che miệng mình, Ayase cười một cách tế nhị.

Cha mẹ của chúng tôi đã theo dõi cuộc trò chuyện của hai đứa và nở một nụ cười nhẹ nhõm. Có vẻ như buổi làm quen đầu tiên với em kế tương lai đã diễn một cách tốt đẹp. Những tưởng tượng của tôi trong đầu khác xa rất nhiều so với tình huống thực tế bấy giờ, nhưng tôi nghĩ rằng tôi đã làm rất tốt những tình huống thế này. Với điều này, thì chúng tôi sẽ hòa hợp được với nhau.

Và cứ như thế, hai nhà Asamura và Ayase đón tiếp nhau bằng sự niềm nở từ đầu tới cuối buổi. Đồng hồ đã qua 10 giờ, chúng tôi quyết định tạm biệt vì ngày mai ai cũng phải dậy sớm.

Sau khi thanh toán xong, ông già tôi và Akiko–san bảo là sẽ đi vệ sinh một lát. Thế là tôi và Ayase ra bên ngoài nhà hàng đứng đợi.

Dù đang là buổi đêm, Dougenzaka cũng không hết nhộn nhịp. Nhìn những người đàn ông đang say xỉn nói lớn xung quanh chúng tôi. Tôi liếc trộm sang “em gái” tôi đứng bên cạnh

Phong cách ăn mặc của cô ấy nổi bật không khác những người ở Shibuya là bao. Đây chính là định kiến về “phụ nữ” mà tôi sẽ có thể mang theo bên mình suốt đời.

Thế nhưng thái độ thân thiện của “em gái” tôi là một chuyện, vẫn có một cảm giác khó chịu gì đó trong lòng mà tôi không thể nào diễn giải nó ra được.

Và cuối cùng, căn nguyên của sự khó chịu cũng hé lộ

“Nè, Asamura – kun, có điều này tôi muốn nói trước khi dượng và mẹ quay trở lại”

“Một điều gì đó mà cậu không thể nói khi có họ ?”

“Đúng chính xác, mà chuyện này đáng ra Asamura cũng không nên nghe mới phải”

“Mới nói có dăm ba câu thì sao lấy được lòng tin của người khác. Tôi đâu có tuyệt vời đến vậy”

“Từ mấy lời nói đùa, cả cách nói chuyện và biểu cảm của anh, tôi thấy không có gì là thật trong đó cả. Vậy nên, tôi nghĩ có lẽ anh cũng nhận ra sự thiếu tự nhiên trong lời nói của tôi”

“Ahhh..”

Điều đó về cơ bản có ý nghĩa là cô ấy giống tôi. Đó là lý do vì sao tôi lại cảm thấy không ổn cái gì đó. Cứ mỗi lần nhớ lại khoảnh khắc đó, cũng là lúc định nghĩa mang tên mối quan hệ anh trai em gái của chúng tôi được tạo dựng nên.

“Tôi thật sự không mong đợi gì ở anh cả. vì vậy, anh cũng đừng nên mong đợi gì ở tôi”

Anh hiểu rõ những gì tôi nói đúng không ? Đôi mắt long lanh của cô dán vào tôi, chờ đợi một câu đáp lại. Tất nhiên, câu trả lời của tôi đã được quyết định rồi. Đối với người khác, nó có thể nghe giống một lời từ chối lạnh lùng, nhưng đối với tôi, nó lại thể hiện kiểu lập trường ở một người, tôi đánh giá cao điều đó.

“An tâm đi. Đây là lần đầu tiên của tôi đấy”

“Ừm, bên đây cũng như vậy”

“Cứ giữ mối quan hệ như này nhé, Ayase–san “

“Cảm ơn anh, Asamura”

Và cứ như thế, mối quan hệ anh trai và em kế của hai chúng tôi được bắt đầu.

Bình luận (0)Facebook