Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou
Shirakome Ryou (Chuuni Suki)Takayaki
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 218: Là tôi đó, A〇derson-kun-

Độ dài 6,355 từ - Lần cập nhật cuối: 2021-11-27 07:28:18

Arifureta chương 218: Là tôi đó, Aderson-kun-

(TN: Theo Shirakome, tựa đề lấy cảm hứng từ phim Matrix Reloaded)

Khối thịt vặn vẹo trước mắt――con Berserk Chimera không cố truy đuổi Allen đang đuổi theo Weiss hay Emily và Vanessa đang đuổi theo Down.

Bức tường lửa từ Katon chặn đường những cái xúc tu đã biến mất. Nếu là một con Berserk trung thành với bản năng, nó ít nhất sẽ cố vươn xúc tu ra để truy đuổi, nhưng con berserk này thậm chí không làm điều đó và ngừng việc cố gắng. Chắc chắn, gần như, là bởi sự cảnh giác với con người mặc hắc phục đang cản đường nó.

「Giờ thì, ta không biết là ngươi đã đem cái hộp chứa lũ trẻ bị bắt đi đâu, nên ta sẽ không khoan dung bất luận ngươi từng là cái gì.」

Kousuke rút hai thanh kodachi ra. *shaan* âm thanh trong trẻo vang lên và hai thanh kiếm rời bao đang được cầm ngược, đồng thời cơ thể Kousuke áp thật sự thấp lên sàn. Nói ra thì đó là tư thế xuất phát thấp.

Trong nháy mắt, con Berserk Chimera phóng vô số xúc tu. Những xúc tu đó được khai hỏa với tốc độ ngang ngửa cả đạn trở thành một bức tường tấn công Kousuke.

Rồi, âm thanh cứng cáp thật sự không tưởng tượng được do bắp thịt tạo ra vang lên, đâm vào mặt sàn bằng thép.

Phải, chúng đâm vào mặt sàn chẳng có bóng người.

「Tch-. Quả nhiên, ngay cả yếu điểm cũng ngẫu nhiên.」

Tiếng ai đó tặc lưỡi và nguyền rủa vang lên. Giọng nói đó tới từ sau con Berserk Chimera. Ở đó là bóng dáng Kousuke bất động với hai tay bắt chéo. Nhìn cẩn thận thì, đỉnh đầu của con Berserk Chimera đã bị cắt hết, một giây sau, khối thịt rớt ở một chỗ cách đó cùng với âm thanh sống động *docha-*.

Trong nháy mắt đó, Kousuke lao tới với động lượng như thể cậu giải phóng sức mạnh tích tụ, trượt qua bức tường xúc tu, và cắt phăng đỉnh đầu của con Berserk Chimera.

Tuy nhiên, không trông như con Berserk Chimera chịu chút đau đớn nào, nó phun ra khói trắng trong khi đỉnh đầu của nó tái tạo với tốc độ có thể gọi là tức thì. Đồng thời, nó tạo ra xúc tu mới và phóng chúng tới Kousuke.

(Mình không thể thấy bộ não yếu điểm của nó. Ngay từ đầu đã chẳng có gì đảm bảo chỉ có một bộ não. Không giống như mình chẳng có biện pháp để thổi bay toàn bộ nó, nhưng rồi lũ trẻ bên trong cũng sẽ chết cùng. Và, siêu tái tạo đó là thứ cản trở mình cắt nhỏ cơ thể nó…… chuyện này thật khó khăn)

Kousuke chém đứt một đám xúc tu, né tránh bằng chuyển động nhào lộn, hay xử lí cuộc tấn công bằng cách sử dụng xúc tu làm điểm đặt chân. Cậu làu bàu trong lòng khi phân tích kẻ thù đồng thời đột nhiên nụ cười gượng hiện lên trên môi cậu.

Chưa nói tới, cậu không được phép chạm vào dịch thể bắn ra từ những xúc tu bị cứa vào. Bất luận nếu có là Kousuke, cậu sẽ không thể chống lại sự biến đổi cơ thể nếu cậu bị trúng【Berserk】.

Rồi, lần này giác quan của Kousuke đang nghĩ ngợi phát giác ra một cuộc tấn công từ đằng sau cậu. Khi Kousuke lập tức uốn người trên không, quả nhiên, vô số xúc tu với kích cỡ tay người bay tới cậu từ phía sau.

「Oi oi, vậy là nó cũng có thể mọc lại từ những phần mình đã cắt. Rốt cục là thứ này đã lấy thể hữu cơ nào để làm được điều như thế.」

Thứ tấn công Kousuke từ phía sau là khối thịt mà Kousuke đã cắt phăng mới nãy. Nó uốn éo tách ra từ cơ thể chính và mọc những xúc tu nhỏ.

Có những xúc tu và bắp thịt cậu đã cắt nằm khắp nơi. Quả nhiên, nét mặt của Kousuke không ngừng co giật.

Giây phút Kousuke lẩm bẩm「Hỏng」, một cơn bão xúc tu tiếp cậu cậu từ mọi hướng, thêm vào đó cũng có khối thịt bám trên trần nhà từ lúc nào chẳng biết và tấn công như mưa, không hề có chỗ trốn thoát. Số lượng của chúng đã vượt qua ba chữ số.

Thường thì đây sẽ là một cảnh vô vọng. Nếu người ở đó là binh sĩ của biệt đội, họ sẽ không nghi ngờ gì mà thở dài và thậm chí làm nụ cười cay đắng cùng với việc từ bỏ.

Song, dĩ nhiên, với cánh tay phải của quỷ vương, chuyện ở cấp độ này, không không, bất luận tình hình có thể nào, sẽ là điều bất khả thi khi cậu mang trong mình sự từ bỏ.

「――“Juuton・Todokienu Kuroki Seiiki”」(TN: Trọng độn・Thánh vực đen không thể chạm tới)

Ngay lập tức sau đó, bốn quả cậu xoáy đen to bằng quả pinball trải ra xung quanh Kousuke. Đồng thời, tất cả xúc tu đâm vào đất như thể chúng bị dập xuống.

「………Shin’enryuu Ansatsu Taijutsu・Kengeki no Kata――“Senretsu Kokujou Yaiba”」(TN: Thể thuật ám sát trường phái vực thẫm・Kiếm kích chi hình――“Thiểm liệt hắc thành nhận” Tòa thành lưỡi đao ánh chớp hắc ám xé nát mọi thứ)

Hơn thế nữa, Kousuke giơ cả hai tay lên rồi cậu xoay tròn hai thanh kodachi như chong chóng bằng cách sử dụng chuyển động đầu ngón tay và khớp cổ tay. Đám xúc tu tấn công từ trên đầu bị cắt tung và thổi bay như thể chúng chạm vào một cái máy chém.

Ngay cả đám xúc tu vòng qua lá chắn của những nhát chém và đòn tấn công, cũng bị đánh bật lại bởi những chiếc kunai không biết từ lúc nào đã bay quanh Kousuke như vệ tinh, hơn thế nữa những chiếc kunai đó còn xoay quanh trục với tốc độ cao. Không một xúc tu nào tới được Kousuke.

「Đốt hết đám này…… sẽ gây nguy hiểm cho lũ trẻ sao. Vậy thì, cứ đập nát chúng sau khi đã đóng băng tất cả――thổi lên, cuồng nộ lên, cơn gió bạch ngân. Hơi thở của thế giới băng tuyết vạn năm. Dừng bàn tay của lữ khách, chộp lấy cánh tay đã lạnh cóng. Nanji wa Shiroki Hyoukyuu no Toriko――“Tougoku no Hana”」(TN: Nhà ngươi là tù nhân của quan tài băng màu trắng――“Đông ngục chi hoa”)

*ton* Kousuke gõ một bước nhẹ nhàng xuống. Lập tức sau đó, tiếng *bikibiki*vang lên và mặt sàn nhuộm trong màu trắng. Sương mù hình thành. Với Kousuke làm trung tâm, những gợn sóng trắng lan ra như thể nó đang ăn mòn cả thế giới. Những xúc tu và dịch thể văng tứ tung bị đóng băng toàn bộ.

Rồi, không dừng lại ở đó, khối thịt bị nhuộm trong màu trắng tinh và cứng lại sau đó được nhà ngục băng bao phủ ngay lập tức, như một đóa hoa bung nở.

Những đóa hoa băng bung nở kiêu sa khắp nơi.

Sự ăn mòn trắng cũng lan tới chỗ con Berserk Chimera qua mặt sàn. Có lẽ cảm nhận được nguy hiểm, nó đâm xúc tu lên trần nhà và để cơ thể nó lao lên không trung. Nó đã chẳng còn bình tĩnh mà tấn công Kousuke bằng bão xúc tu ngẫu nhiên nữa.

Ngay cả những xúc tu cần để tấn công đều bị cái lạnh đóng băng chúng chạm vào. Con Berserk Chimera nghe theo bản năng của nó và tự cắt hết mớ xúc tu. Vô số xúc tu nở rộ thành hoa băng ngay lập tức đang rơi xuống sàn.

「Không đời nào ta sẽ để ngươi trốn thoát đúng chứ?」

Kousuke sử dụng những đóa hoa băng rơi xuống làm điểm đặt chân và nhảy tới con Berserk Chimera. Cậu sử dụng các xúc tu cậu cắt đứt và những xúc tu hung hãn lao tới làm điểm đặt chân tiếp tục trong khi nhào lộn, rồi bằng động lượng đó, cậu ném thanh kodachi đi.

Thanh kodachi cắt qua không khí như một vệt sáng. Nó đâm vào con Berserk Chimera đã chẳng còn đường né tránh.

GI, GI, GIiIIIIIIII

Một tiếng kêu quái dị vang lên. Kousuke đoán rằng đó là tiếng rú của con Berserk Chimera mà bỏ qua chuyện cái mồm, có vẻ nó thâm chí còn sở hữu thanh quản. Trong không gian mà tiếng rống nghe như tiếng cào vào kim loại vang lên, khu vực trung tâm xung quanh chỗ thanh kodachi đâm vào phát ra tiếng *bikibiki* khi con Berserk Chimera bị đóng băng.

「Ta không đóng băng ngươi từ bên trong. Ta sẽ cắt và nghiền nát ngươi từ bên ngoài.」

Nếu những phần tách rời của nó vẫn có thể di chuyển sau khi bị cắt đi, nếu nó có thể tái tạo bất luận bị chém bao nhiêu, thì cậu sẽ kiềm hãm nó bằng quan tài băng, rồi đóng băng toàn bộ những phần cắt ra khỏi nó và nghiền nát chúng. Đó là cách bảo đảm an toàn cho những đứa trẻ bị bắt nhiều nhất có thể đồng thời chắc chắn cứu được chúng.

Sau một hồi, những xúc tu cắm vào trần nhà và nâng đỡ khối lượng của nó bị đóng băng và chúng không thể chống chọi nổi rồi gãy. Con Berserk Chimera rơi xuống sàn và phần bên ngoài của nó bị đập nát bởi chấn động lúc tiếp đất.

Những khối thịt uốn éo có thể thấy từ bên trong mớ thịt bị đập nát. Nó đang cố tái tạo. Nhưng, thanh kodachi đang đâm vào không cho phép điều đó. Sương mù phủ xuống nhanh hơn cả khi tái tạo có thể bắt đầu và đóng băng chúng.

Khi Kousuke búng tay, màn băng bọc bên ngoài vỡ ra lần nữa, và những khối thịt tung tóe thành những khối hộp nhỏ.

「Nếu mình tiếp tục đập nát chúng thế này đến khi thấy được lũ trẻ――」

Mình sẽ có thể cứu được chúng.

Phải, Kousuke sắp nói thế, nhưng ngay sau đó, má cậu hóp lại bởi những hiện diện uốn éo xung quanh cậu. Khi cậu lập tức nhìn xung quanh, *piki-, paki-* cậu có thể thấy những vết nứt hiện ra trên các đóa hoa băng.

「O, oi oi. Đùa hả trời?」

Kousuke bất giác phát ra những lời đó. Cũng dễ hiểu thôi. Sau cùng, vô số khối thịt bị khóa trong hoa băng đang uống éo và trồi ra từ bên trong.

*baki-* nghe âm thanh đó, Kousuke nhìn lại con Berserk Chimera, và đồng thời cảnh nó trồi ra từ bên trong đập vào mắt cậu.

Kousuke mở to mắt. Bất luận cậu nhìn thế nào, mấy khối thịt xung quanh và cả con Berserk Chimera đều đang tăng thể tích. Khi một con người biến thành berserk, siêu tái tạo sẽ được tạo ra bởi sự phá hủy và tái tạo liên tục, có thể nói nó tương đồng với hiện tượng trương nở cơ bắp.

Nhưng, ngay cả điều đó cũng có giới hạn. Không giống như berserk sẽ biến đổi khổng lồ không giới hạn. Bất khả thi để chúng có thể tăng số lượng bắp cơ mới từ những mảnh bắp cơ nhỏ. Đó không phải là năng lực con người sở hữu.

「Iya, đợi chút. Ngay từ đầu, thứ này đã vươn dài xúc tu......」

Kousuke đột nhiên nhận ra. Thứ này đã vươn dài xúc tu của nó không giới hạn――đó là chuyện vô lí với đặc tính của mọi sinh vật mà cậu biết. Ngay cả có những loài sở hữu xúc tu, đáng lí không một chủng loài nào có thể mọc ra vài trăm cái hay nhiều hơn nữa.

Nhưng, hiện thực là con Berserk Chimera trước mắt cậu đang tăng trưởng nó với áp lực trương nở thậm chí có thể phá hủy cả quan tài băng từ bên trong――

「Tăng trưởng..... haha, nói về chuyện này, có thứ sinh vật hữu cơ gọi là giun sán nhỉ. Ngay cả nếu chúng bị cắt, chúng sẽ tái tạo lại mảnh cũ, chắc vậy?」

Điều đó là chính xác. Chắc chắn con Berserk Chimera đã gom rất nhiều sinh vật hữu cơ vào. Không đề cập tới động vật và côn trung, nó cũng lấy cả thực vật và vân vân. Dĩ nhiên, nó cũng đã nạp vào vài trẻ em và người trưởng thành. Bởi thế có rất nhiều giun sán đi vào đống thịt đó.

Siêu tái tạo sẽ không xảy ra nếu không có máu thịt làm cơ sở. Rồi, nếu máu thịt đó có thể tăng trưởng tự động, thì chẳng phải sự tái tạo vô hạn sẽ trở nên khả thi sao? Điều này là kết quả của một thí nghiệm được thực hiện với ý tưởng đã vượt qua cả điên rồ và trở nên nghiêm trọng.

Con Berserk Chimera ngay cả một mảnh linh hồn của con người và động vật làm cơ sở cũng chẳng có. Thứ nó có là một bản năng nguyên thủy hơn. ――Chỉ là bản năng ăn và sống, thế thôi.

Kousuke rùng mình trong khi trở lại hiện thực từ suy nghĩ của cậu, và sau đó tất cả những đóa hoa băng đều bị đập nát.

「Những kẻ đó đã tạo ra một thứ thế này, rốt cục chúng định làm gì để ngăn chặn thứ này khi tới lúc?」

Thứ đáng sợ thật sự là tham vọng của con người. Tinh thần tò mò cùng sự ngoan cố, điên rồ đã thúc đẩy tới cuối con đường mà không quan tâm tới tương lai hay người khác. Hệt như những kẻ sử dụng ma thuật từ thế giới trước kia của tên thần điên ở dị giới――Ehitorujue đã tự mang tới sự hủy hoại cho chúng.

Sẽ nguy hiểm tới lũ trẻ nếu cậu đốt thứ này ra tro. Đóng băng và đập nát nó cũng vô dụng. Nếu cậu càng chém nó bao nhiêu nó thì nó sẽ càng tái tạo và tăng trưởng vô cùng. Tiêu diệt nó bằng hỏa lực khổng lồ sẽ nguy hiểm cho lũ trẻ. Nếu cậu bị trúng thì trò chơi kết thúc.

Song,

「Thật là. Ngay khi mình nghĩ rằng mình cuối cùng đã trở về nhà từ dị giới, nơi này cũng ảo tưởng như thế này. Có vẻ như mình, iya, bọn mình được sự phi thường yêu thương sâu sắc nhỉ.」

Nét mặt của Kousuke bắt đầu nhún vai với bầu không khí yare yare không có chút tuyệt vọng nào. Cậu cũng không hề tuyệt vọng với khả năng là cậu có thể sẽ không cứu được lũ trẻ.

Tại sao?

Rõ ràng thôi.

「Đã trở lại rồi sao, ta.」

「Aa, đã trở lại rồi đó, ta.」

「Đằng này cũng thế, ta.」

「Bernard...... thật sự là suýt soát với anh ta. Gã đó quả nhiên được tử thần yêu mến và là một điều kì diệu khi anh ta có thể sống sót tới tận lúc này đó. Nhưng có vẻ như anh ta cũng được thần may mắn yêu thương nhiều tương đương.」

Con Berserk Chimera đã trương nở gấp hai, không, ba lần kích thước ban đầu của nó trong khi phát ra tiếng kêu cổ quái. Rồi vô số khối thịt cũng đã biến đổi thành Berserk Chimera nhỏ. Các phân thân xuất hiện ở hai bên và phía sau Kousuke trong khi những thứ đó đang bao vây họ.

Đó là các phân thân đã đồng hành với nhóm Bernard và những đội khác.

Phân thân chi viện cho Bernard có ánh mắt xa xăm. Thông tin từ nó cũng chia sẽ với cơ thể thật của Kousuke, nên cậu cũng có ánh mắt xa xăn bởi cảnh「Anh đã là fantasy」khi Bernard liên tục góp death flag với tốc độ tính trên giây, tuy nhiên anh ta cũng liên tục thoát khỏi bàn tay của tử thần nhờ vào sự may mắn hùng mạnh đến với anh ta theo từng giây nữa.

GiIIIIIIIIIIIII-!!

Một làn sóng máu thịt tấn công đồng thời với tiếng rít. Phải, nó là một làn sóng. Những con Chimera nhỏ cũng thêm vào đó, biến cuộc tấn công thành đợt sóng khổng lồ lan tỏa trông như bức màn dày đặc. Nó lan ra khắp nơi tới chỗ nhóm Kousuke.

「Giờ thì, các phân thân cũng đã trở lại trừ cái bảo vệ gia đình Grant, nên hãy giải quyết chuyện này thật nhanh. ......Haa, thật sự thì cái này, ta chẳng muốn sử dụng chút nào hết nhéé. Thật~sự, chẳng muốn sử dụng chút nào hết đâu nhéé. Nhưng bởi không có thời gian, còn là vì lũ trẻ. Hết cách rồi, nhỉ.」

Kousuke lao lên nóc một chiếc xe tải lớn nhìn ba phân thân của cậu đang ở ba góc phòng. Họ cười gượng, hay có thể là một nét mặt sầu muộn. Rồi cậu lấy thứ gì đó ra từ túi áo.

Đó là một viên bảo thạch màu đỏ thẫm.

Viên bảo thạch phát sáng cỡ ngón út có một sợi đây leo thép cuộc quanh nó, và nó nối với một sợi xích mỏng. Kousuke đeo nó vào cổ và rồi cậu siết chặt viên bảo thạch đỏ thẫm.

Có lẽ con Berserk Chimera bị kích thích bởi ma thuật đóng băng của Kousuke, vì trước mắt cậu là hình ảnh nó đã trương nở tới gần trần nhà mà không dừng sự tái tạo và tăng trưởng của nó lại. Cái hộp nhốt lũ trẻ trông cứng cáp, song chắc chắn nó sẽ tới giới hạn sớm. Không thể có thêm trì hoãn nữa, chúng cần được giải cứu ngay cả khi chỉ sớm hơn một giây.

Rồi, không đời nào cậu có thể do dự.

Bất luận Kousuke lẩn tránh nó thế nào. Bất luận cái giá cậu sắp phải trả đắt ra làm sao.

Cậu vẫn giải phóng nó.

Sức mạnh cấm kị đó! Đã từng khiến ngay cả quỷ vương phải kêu lên thống thiết, sức mạnh thật sự và khủng khiếp!

「Chống chọi cho ta, sức mạnh tinh thần của ta! Đi thôi! ――“Limit Break-”!!!」

Ngay sau đó, ma lực đỏ thẫm bùng nổ từ Kousuke. Ma lực mãnh liệt xoắn ốc và hung bạo bốc lên như thể nó đang xuyên thủng trần nhà. Ma lực và cơn bão gầm thét đinh tai. Thân ảnh kousuke được bao quanh bởi hào quang của quỷ vương và trở nên phảng phất.

Con Berserk Chimera thu đám xúc tu nó sắp sửa vươn ra lại. Như thể nó sợ hãi tồn tại trước mắt mình.

*Kii, GiII-* con Berserk Chimera rú lên. Một giọng nói cất lên từ bên trong lốc xoáy đỏ thẫm.

「Hỡi tồn tại đáng thương. Giờ phút được tự do của ngươi đã đến.」

Giọng nói đó vang lên như thể nó vọng lại từ cả không gian. Dòng chảy đỏ thẫm bắt đầu hội tụ, rồi bóng một người xuất hiện bên trong hào quang chói sáng.

Bóng đen bước tới trước một bước trên chiếc xe tải lớn. Hiển nhiên, nó không rơi xuống hay gì cả. Một gợn sóng xuất hiện giữa không trung và bóng đen bước trên nó.

「Chúa tể vực thẫm ta, sẽ cứu rỗi ngươi.」

Dòng chảy ma lực cuồng nộ tan biến trong nháy mắt. Đổi lại hào quang đỏ thẫm gia tăng uy thế và bao quanh bóng đen. Bóng đen sải rộng một tay và xoay người tráng lệ. Bóng đen hơi hạ một chân xuống, và tay còn lại di chuyển tới ngực. Kính mát của cậu lấp lánh với một ánh chớp mặc dù góc độ bất khả thi.

Bóng đen.

Phải,

「Tên ta là Kousuke E Abyssgate-! Quý tộc của vực thẫm, và là cánh tay phải của quỷ vương! Tộc trưởng kế nhiệm của những con thỏ săn đầu người (dự định)-! Ta là người sẽ mang tới sự cữu rỗi và dấu chấm hết cho ngươi! Saa, hãy chào đón nó với tiếng thét của hàng vạn tia sét!」

Đó là chúa tể vực thẫm với tinh thần hưng phấn hơn bình thường!

Con Berserk Chimera thì, trước hết, cứ xúc tu đã!, nó tấn công theo bản năng của mình.

「EeeXCELLEENT-! Dù có chuyện gì xảy ra, không do dự là một điều tốt.」

Chúa tể cuối cùng đã sử dụng ngôn ngữ phương Tây để gọi một phân thân tạo ra trước mặt cậu. Phân thân hủy diệt mớ xúc tu bằng “Enryuuga”. Sau lưng phân thân đã trở thành tấm khiên chém hạ lũ xúc tu, chúa tể nhấc gọng kính mát lên trong khi tiếp tục.

「Tuy nhiên, nó có tác dụng hay không lại là một chuyện khác. Nhìn cho kĩ vào. Hình dạng thật sự của vực thẫm vô tận!」

Ngay sau đó, vô số hiện diện được sinh ra. Bốn phân thân nữa được tạo ra từ phân thân đang làm tấm khiên cho chúa tể.

Không chỉ vậy. Bên phía ba phân thân ban đầu đã di chuyển tới các góc phòng, bốn phân thân được tạo ra cạnh mỗi cái.

Bốn phân thân lao tới đám chimera, đồng thời, mỗi phân thân tạo ra bốn phân thân nữa trên không trung. Bốn phân thân đó tiếp tục tạo ra bốn phân thân khác. Và từ bốn phân thân thêm vào lại tiếp tục bốn phân thân nữa. Bốn phân thân, tới bốn phân thân, tới bốn phân thân, tới bốn phân thân-!――Tạo tác Limit Break chuyên dụng cho chúa tể vực thẫm “Last Zell Chỉ với tớ thì cấm dùng nhé? Ver.2.1”.

Kĩ năng dẫn xuất cuối cùng của thiên chức “Ám sát giả”, “Shin’en Kyou”, cơ bản thì nó tăng năng lực cơ sở của người sử dụng, phá bỏ giới hạn theo thời gian trôi qua. Viên bảo thạch mà đỏ thẫm được quỷ vương trao tặng đạp đổ thời gian cần thiết này và cưỡng chế nâng cấp năng lực của người sử dụng lên năm lần.

Rồi, về việc phát động trạng thái Shin’en Kyou này――Kousuke chia nó thành năm giai đoạn mà cậu gọi là “Độ sâu I” tới “Độ sâu V”――cậu sẽ có thể tạo ra một phần thân nữa khi cậu bước vào Độ sâu III, và khi cậu tới Độ sâu cuối cùng, các phân thân cơ bản chỉ có thể được tạo ra bằng cơ thể chính của chúa tể vực thẫm cũng sẽ có thể được tạo ra từ chính các phân thân.

Sẽ mất một thời gian kha kha để kousuke tới được Độ sâu V cuối cùng, nhưng Last Zell đã xóa bỏ giới hạn đó.

Tuy nhiên, tất yếu khi nó kèm theo một cái giá phải trả,

「「「「「「「「「「「「Vực thẫm không có hồi kết――」」」」」」」」」」」」

Chúa tể phân thân thành 64 người gần như trong nháy mắt. Họ lao tới từ bốn hướng, trong khi nói gì đó.

Đống xúc tu duỗi ra từ những con chimera nhỏ tứ tung trong không gian dưới lòng đất khổng lồ, và những xúc tu phóng tới từ cơ thể chính, số lượng của chúng đã đủ để tạo thành cái lồng những mũi thương xuyên phá mà không chừa nơi nào để trốn thoát. Ngay cả nếu một phần trong số chúng bị kodachi phát ra ánh lao hỏa chém đứt, xử lí toàn bộ chúng là một công việc phi thường.

Phân nửa của 64 chúa tể bị đánh hạ trong nháy mắt. Song,

「「「「「「「「「「「「Bóng tối của đáy địa ngục là không có kết thúc」」」」」」」」」」」」

Giây tiếp theo, hơn 160 chúa tể nữa được tạo ra. Sử dụng kĩ năng và cơ thể, họ trở thành tấm khiên cho những phân thân phía sau và mở đường sống sót.

「「「「「「「「「「「「Bị giam cầm là không có hi vọng――」」」」」」」」」」」」

Những con chimera nhỏ khuếch trương bức màn máu thịt trong nổ lực nuốt chửng các chúa tể. Cuộc tấn công với bề mặt mênh mông đã là một đòn tấn công diện rộng. Các chúa tể sử dụng các phân thân khác làm bàn đạp, hoặc họ ném những người khác ra khỏi phạm vi của bức màn. Phần còn lại bao phủ người bằng Katon tấn công lũ chimera nhỏ.

「「「「「「「「「「「「Chạm vào là không có ý nghĩa――」」」」」」」」」」」」

Bất luận họ bị xuyên thủng bao nhiêu, bất luận họ bị trúng dịch thể bao nhiêu, ngay từ đầu các phân thân không được tạo ra bởi máu thịt dù cho sở hữu một cơ thể. Không đời nào các phân thân có thể bị biến đổi, những con chimera nhỏ trở nên vô vọng với kĩ năng đánh bom cảm tử vô lí quá mức.

「「「「「「「「「「「「Tiêu diệt là giấc mộng hão huyền――」」」」」」」」」」」」

Số lượng chúa tể biến mất bởi đánh bom cảm tử đã dễ dàng vượt qua hàng trăm, tuy nhiên, đồng thời sau một hai giây trôi qua, 300 chúa tể nữa bắt đầu tấn công như những đợt sóng.

「「「「「「「「「「「「Tuyệt vọng cho những kẻ tư thù――」」」」」」」」」」」」

Họ bị xuyên thủng và biến mất. Gấp hai lần số lượng đó trở lại.

Họ bị nghiền nát và biến mất. Gấp hai lần số lượng đó trở lại.

Họ bị đập bẹp và biến mất. Gấp hai lần số lượng đó trở lại.

「「「「「「「「「「「「Hi vọng cho những ai khao khát――」」」」」」」」」」」」

Lũ chimera nhỏ lần lượt trở về với cát bụi mà không sao tái tạo bởi những cuộc tấn công cảm tử liên miên không chút do dự. Con Berserk Chimera đang bị bao vây bởi hơn 300 chúa tể và cơ thể nó bị tùng xẻo từ bên ngoài.

「「「「「「「「「「「「Hởi kẻ cản đường kia, khắc nó lên người ngươi」」」」」」」」」」」」

*GIiIIIII-* con Berserk Chimera rít lên như để quét đi nỗi kinh hoàng nó đang cảm thấy. Nó co người lại trong một thoáng, và ngay sau đó, phóng xúc tu tới mọi hướng. Thứ khác biệt là, tất cả xúc tu mới nãy dày cỡ cánh tay trẻ em, giờ đây chỉ còn cỡ ngón tay.

Có thể nó cảm giác được mối nguy bị tiêu diệt. Có thể nó làm điều này để lắp đầy bản năng sinh tồn của mình. Có vẻ nó tối ưu hóa cách tấn công kẻ thù.

Những nhát đâm mỏng và sắc bén gần như có thể gọi là một cơn mưa nặng hạt. Chúng tấn công ngay trực diện, từ trần nhà, hay vòng lại trên mặt sàn. Những nhát đâm máu thịt có thể chạm tới con số vài trăm là biểu tượng của sự tuyệt vọng.

Hơn trăm chúa tể bị tiêu diệt bởi điều đó.

「「「「「「「「「「「「Gặp cơn ác mộng không hồi kết」」」」」」」」」」」」

Và cứ thế, nó bị cản phá bởi một nghìn chúa tể.

Họ vung thanh kodachi lam hỏa. Một điều thật tự nhiên, vũ khí họ sử dụng là chính cơ thể mình. Như một cơn ác mộng không có kết thúc, mỗi người biến mất được điền lại bằng một sự hiển hiện, và mỗi lần như vậy số lượng lại gia tăng trong một địa ngục vô tận. Ngay cả với Last Zell được vận hành, điều đó không thay đổi được cậu đang ở “Trạng thái phát động Shin’en Kyou”, năng lực của cậu liên tục gia tăng cuối cùng đã vượt qua tốc độ nhân bản và tái tạo của con Berserk Chimera.

「「「「「「「「「「「「Bọn ta, hóa thân của vực thẫm. Giấc mộng của hắc ám, phù du bóng đen, mọi thứ―」」」」」」」」」」」」

Đây chính xác, là cánh tay phải của quỷ vương.

Đây chính xác, là hình thái thật sự của người mà đồng đội của cậu đã nói “quả thực là người thờ ơ ở vị trí mạnh nhất nhân loại”.

Đây chính xác, là người đã hoàn thành bản lĩnh phi thường khi gây ra một vết xước cho quỷ vương.

Hơn nghìn chúa tể vực thẫm đang liên tục sinh sôi các phát ngôn chuuni và tạo dá――à nhầm, những đợt sóng tấn công không hồi kết!

「Nhạt nhẽo-. Ngươi nghĩ rằng có thể hạ được ta chỉ với thứ ở đẳng cấp đó sao! Nếu ngươi mong muốn quét sạch vực thẫm, thì người cần ít nhất là mang theo một khẩu gatling railgun!」

Tên của cậu người đang nói điều vô lí đó, hãy lặp lại nó, một lần nữa.

「Saa-, hạ màn thôi! Ngươi có thể huênh hoang với Diêm Vương ở thế giới bên kia-. Rằng kết thúc của tôi, là do người đó ban cho! Phải, là ta đây, Abyssuugaato- đấy!」

Chúa tể thét lên tên của cậu lần nữa với chút chất giọng như người bản xứ (?), hay đúng hơn cách phát âm nghe như lưỡi cậu đang uốn lên. Chúa tể sau đó chéo tay với thanh kodachi vẫn đang cầm ngược, người cậu khom tới trước với áp lực.

Lũ chimera nhỏ đã bị tiêu diệt sạch. Sự tái tạo và sinh sản của con Berserk Chimera cũng không thể bắt kịp nổi nữa, cơ thể nó giảm lại tới kích cỡ của một chiếc xe tải lớn.

Cứ thế, một trong cách phân thân cắt văng miếng thịt trong khi cơ thể nó bị các xúc tu đâm thủng. Ở nơi bị cắt văng, ánh kim loại mờ nhạt hiện ra. Không nghi ngờ gì, đó là cái hộp mà lũ trẻ bị nhốt.

「Tập hợp-, hỡi các đồng đội của ta-. Đã tới thời gian cho sự cứu rỗi!」

Mệnh lệnh của chúa tể vang lên như sấm động. Hàng chục phân thân lập tức xếp hàng trước chúa tể và cùng thủ thế.

Chúa tể cười toe toét với sự gan góc, và mắt cậu mở to *ka-* (Chú ý: Có kính mát che nên người khác không thể trông thấy).

「Vực thẫm của ta, ngươi có thể nhìn rõ tất cả chứ? ――Shin’enryuu Taijutsu・Koushiki Hiougi【Kokugen Hashiru Kiba・Ranei Ryuuha Kage no Tsume Kuraki Shin’en no Akume o Shire】--!!」(TN: Bí kỹ tấn công【Hắc ảo Múa nanh・Lam ảnh lưu phá Đỡ lấy chiếc nanh của cái bóng, ác mộng của vực thẫm hắc ám】)

Các chúa tể vực thẫm chạy nước rút. Họ trở thành một đường thẳng duy nhất vào lao tới con Berserk Chimera.

Con Berserk Chimera cố phóng xúc tu của nó, nó cố quăng người đi để trở thành một quả pháo với các khối thịt của nó, nhưng các phân thân đầu hàng đã giải quyết điều đó, và ngay cả khi họ không thể chống đỡ nổi và biến mất, các chúa tể kế đến sẽ loại trừ nó.

Rồi, các phân thân đã tới chỗ con Berserk Chimera trong nhát mắy sử dụng cơ thể họ cứa vào bức tường thịt và bị tiêu diệt. Những phân thân tiếp theo đều liều lĩnh tung người vào con Berserk Chimera và mở ra cái lỗ chắc chắn tại một điểm trên cơ thể máu thịt!

Đó là một cuộc tấn công như bão vũ mà không có điểm dừng bởi những bóng đen. Các đợt sóng công kích có thể nhầm lẫn với một mũi thương khổng lồ độc nhất, nó trông như, phải……

Jet Strea〇 Attack!

Giây tiếp theo, tiếng *baba-* vang lên, và phần máu thịt ở bên kia của con Berserk Chimera bị thổi bay. Đồng thời, một chúa tể phóng ra từ đó. Một giây sau, cái hộp được dây thép cuộn quanh bay ra.

Chúa tể xoay tròn trên không và vung thanh kodachi vào cái hộp đang bay theo sau cậu. Cái hộp lập tức bị chém đứt thành nhiều mảnh, và ba đứa trẻ la hét bay ra từ đó.

Có vẻ như chúng không bất tỉnh ngay cả khi bị con Berserk Chimera nuốt vào nãy giờ. Thường thì ai cũng sẽ ngất xỉu bởi sợ hãi tột độ nhưng….. Điều có thể làm hiện giờ là cầu mong sao cho chúng không bị ám ảnh bởi chuyện này.

Chúa tể cùng các phân thân của cậu bắt lũ trẻ bị ném vào không trung và nhẹ nhàng tiếp đất.

「Thiếu niên, vẫn ổn chứ.」

「Ể, ể?」

Cậu bé được thả xuống đang nhìn xung quanh với ánh mắt bồn chồn tột độ bởi bối rối khổng lồ của cậu ta. Rồi, cậu bé chứng kiến cảnh siêu thực khi vô số con người có cùng diện mạo bao vây con Berserk Chimera và cậu ta thể hiện sự sửng sốt「ỂểỂỂỂ-!?」.

Cậu bé và cô bé được những phân thân thả xuống bên cạnh cậu ta cũng bối rối tương tự trong khi chực khóc.

「Fumu. Có chút kích thích mạnh mẽ cho các thiếu niên sao. Tuy nhiên, ta mong các ngươi hãy an tâm. Cơn ác mộng này cũng, đã kết thúc rồi. Ta sẽ, là người buộc nó chấm dứt!」

Các chúa tể tỏa ra. Ở trung tâm là con Berserk Chimera.

Trong khi mắt của các cô cậu bé trở thành dấu chấm, các chúa tể đồng loạt chạm một tay của họ lên kính mát (dĩ nhiên, chuyển động nâng gọng kính sành điệu không thể bị bỏ sót), họ hơi nghiêng nửa người về sau, và tay còn lại lặng lẽ chỉ vào con Berserk Chimera.

「「「「「「「「「「「「Thiên không của nại lạc, thế giới của hư cấu, vầng thái dương đen lửng lờ――」」」」」」」」」」」」

Đó là tiếng niệm chú. Ma thuật duy nhất mà chúa tể học được, ma thuật của sự hủy diệt đã từng một lần xé toạc lí lẽ của thế giới.

「「「「「「「「「「「「Bầu trời đêm sụp đổ, ngôi sao tai ương tối đen lấp lánh. Thứ được giải phóng là mảnh vỡ của vực thẫm――」」」」」」」」」」」」

Một đòn kết liễu không thể được chúa tể thi triển trừ phi cậu đang ở trạng thái Độ sâu V.

「「「「「「「「「「「「Tập hợp, tự hoại, liên tục nuốt chửng, nghiền nát luân hồi――」」」」」」」」」」」」

Các tia điện chạy khắp nơi. Đó là hiện tượng phóng điện trông như hắc lôi. Nó được tạo ra xung quanh con Berserk Chimera.

Con Berserk phóng đám xúc tu với bộ dạng tuyệt vọng sao đó, nhưng các phân thân chặn chúng lại trước các chúa tể đang niệm phép và cắt phăng chúng đồng loạt.

「「「「「「「「「「「「Đó là thế giới chật hẹp không có ánh sáng. Cái ôm của sự chết. Sự sinh ra của một mệnh trời mới――」」」」」」」」」」」」

Và cũng vậy, thứ sinh sôi vào trong thế giới, hủy diệt cả Shin’iki――đòn tấn công của thủ hộ giả đã mang tới bình minh.

Cơ thể chính của chúa tể xoay một vòng đẹp mắt mà không cần nói cũng biết chẳng có ý nghĩa gì sất, rồi cùng với một tạo dáng thật sự tráng lệ, cậu nói ra những lời cuối, và để nó vang lên trong thế giới này,

「Để bóng tối vô cùng nuốt chửng hoàn toàn đi――Bí kĩ cùng cực Ma thuật trọng lực【Kokutenkyuu Kuroku Uzumaku Shin’en no Yami】」(TN: Hắc thiên cùng – Bầu trời hắc ám cùng cực Bóng đêm của vực thẫm xoắn ốc hắc ám)

Ở trung tâm của những tia điện màu đen, một quả cầu đen được hình thành.

Quả cầu đang xoắn ốc vô trật tự, ngay sau đó, nó nở ra tới đường kính 1m và bắt đầu hút tất cả mọi thứ xung quanh với uy lực mãnh liệt. Không, có lẽ nên nói rằng thay vì hút, nó đã vặn đứt không gian trong khi nén lại vào phần trung tâm.

――Ma thuật trọng lực “Kokutenkyuu”.

Nó là bí kĩ Ma thuật trong lực thứ đã từng được giải phóng quân Miredi Raisen sử dụng để cứu thế giới.

So với thứ mà cô ấy sử dụng, ma thuật này chỉ là thứ phẩm không đời nào có cửa so bì. Song, ngay cả như thế, tại nơi này nó có đủ sức mạnh để tiêu diệt con quái vật có thể tái tạo và sinh sôi ngay cả khi chỉ với một mảnh thế bào của nó còn sót lại――nó thật sự là một ma thuật huyền thoại.

GIi-, GIiIIIIII-!!

Có lẽ nên gọi nó là tiếng rít thống khổ của cái chết. Con Berserk Chimera bị kéo vào như thể khối thịt đang sụp đổ từ bên ngoài, cất cánh tới thế giới của siêu trọng lực và băng hoại.

Một giây sau.

Chiếc xe tải lớn bị những xúc tu vươn ra cuốn lấy để con Berserk Chimera không bị kéo vào, nó đang bị hút mà không có bất cứ chống cự nào và bị nghiền nát bởi áp lực. Đến cuối cùng con Berserk Chimera bị tiêu diệt hoàn toàn.

Quả hắc thiên cầu thu nhỏ dần rồi biến mất như thể nó tan vào không gian. Đồng thời, nhiều phân thân cũng biến mất, như muốn nói rằng chúng đã hoàn thành nhiệm vụ.

Cuối cùng rất tĩnh lặng.

「……Onii-chan, là ai, vậy?」

Các cô cậu bé quên mất sự run rẫy, việc khóc, và cả chuyện nép sát vào nhau. Trái tim chúng bị đánh cắp bởi một mảnh huyền thoại trước mắt mình. Một trong số chúng thấp giọng hỏi chúa tể trong khi vẫn cảm thấy thất kinh.

Chúa tể nhìn lại qua vai. Ánh mắt của lũ trẻ đang tập trung vào cậu.

Chúa tể「fu-」với chúng, và cậu trả lời trong khi sắc sảo nâng gọng kính mát lên.

「Ta sao? Ta chỉ là…….. một hero, mà các ngươi có thể tìm thấy ở bất cứ đâu thôi.」

Nghĩ rằng sẽ không thích đáng khi nói những thứ như “quỷ vương” hay “vực thẫm” với những đứa trẻ cùng đường, chúa tể trả lời sau khi thể hiện điệu bộ nghĩ ngợi một lúc. Nghe thế, trong một thoáng, lũ trẻ trông bối rối và chúng nhìn nhau.

Nhưng, giây tiếp theo, chúng nở nụ cười tươi như hoa. Đó là nụ cười tỏa nắng tuyệt vời nhất, mà một đứa trẻ sẽ dành tặng cho vị hero giống như trong phim ảnh. Đó là nụ cười tràn ngập khẳng định, rằng hero thật sự tồn tại, với sự ngưỡng mộ, và với hi vọng điền đầy trong tim chúng――đó là món quà tuyệt vời nhất dành cho một hero.

Chúa tể, người được nhận điều đó――sụm xuống ngay tức thì.

「O, Onii-chan!?」

「Hero-san!」

「Giống Ninja hay gì đó-san!」

Lũ trẻ hoảng hốt lao tới chúa tể đột nhiên bò ra đất và cúi đầu xuống. Rồi, gương mặt lo lắng của chúng tới gần và chúng nghe thấy tiếng thì thầm đó.

「Haha- fuhihi-, mình đã nói “ta” luôn. Ý nghĩa của những lời đó chính mình cũng không hiểu…… đau đóó, con tim mình đau đóó~」

Lũ trẻ ngẩng mặt lên và nhìn nhau lần nữa. Dù chúng không nói lời nào, nhưng điều chúng muốn nói được truyền tải bằng ánh mắt thật rõ ràng.

Đó là,

――Hero là cái gì ta?

Bình luận (0)Facebook