Sống Cùng Em Kế
Mikawa GhostHiten
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Lời bạt

Độ dài 423 từ - Lần cập nhật cuối: 2021-11-27 18:19:53

Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã chọn mua volume thứ hai của series [Gimai Seikatsu] phiên bản tiểu thuyết hóa. Tôi là Mikawa Ghost, chịu trách nhiệm cho kịch bản gốc của phiên bản Youtube, cũng như là tác giả của phiên bản tiểu thuyết hóa này.

Volume này miêu câu chuyện của một Ayase Saki luôn bình tĩnh và hành động theo lý luận dần dần nhận ra điểm yếu của chính cô ấy và đối phó với nó. Vì đôi khi cô ấy đã quá nghiêm túc, nên có lẽ việc một lần nhìn lại chính con tim mình sẽ không gây hại gì tới cô ấy cả. Để hỗ trợ cho cô ấy trong khoảng thời gian khó khăn này, Asamura Yuuta đã giới thiệu nhạc lofi hip hop cho cô ấy. Trên thực tế, tôi đã cân nhắc tới việc sẽ phát hành bản nhạc mà Saki đang nghe này trên kênh youtube chính thức của [Gimai Seikatsi], nên nếu nó đã sẵn sàng ngay bây giờ, tôi sẽ rất vui nếu các bạn có thể nghe thử nó.

Đồng thời, việc chuyển thể manga cũng đã được quyết định! Kanade Yumika-sensei sẽ là người chịu trách nhiệm cho việc đó, và tôi đang cực kỳ phấn khích. Để biết thêm thông tin, xin hãy theo dõi trên twitter chính thức của chúng tôi.

Giờ, là lời cảm ơn của tôi. Tới họa sĩ minh họa của tôi Hiten-san, Nakashima Yuki-san người lồng tiếng Ayase Saki, Amasaki Kouhei-san người lồng tiếng Asamura Yuuta, Suzuki Ayu-san người lồng tiếng Narasaka Maaya, Hamano Daiki-san người lồng tiếng Maru Tomokazu, Suzuki Minori-san người lồng tiếng cho Yomiuri Shiori trong phần tặng thêm, giám đốc chỉ đạo video Ochiai Yuusuke, cũng như tất cả những nhân viên khác của kênh Youtube, tới tất cả mọi người đã liên quan tới dự án này, và quan trọng nhất, tới tất cả các độc giả và những người theo dõi Youtube, cảm ơn mọi người rất nhiều. Tôi sẽ rất vui nếu các bạn vẫn tiếp tục ủng hộ [Gimai Seikatsu].

u67551-ab0d4858-3b1a-4254-a015-f5fbc24c0297.jpg

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Hmmmm thực ra nó còn một cái SS nữa, mà cũng không hẳn SS, kiểu như extra bonus kèm vol 2? Mà nó là độc thoại của Yomiuri-senpai và có kèm mp3 nữa nên tôi sẽ xem xét dịch sau khi tìm được file nhé :))) trước mắt thì hẹn gặp lại anh em vào tháng 7 sau khi ra vol 3 :)))

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Nói thế chứ xin suggest một bộ khác để dịch nào các ông :)))))))))))))))

Bình luận (0)Facebook