SWORD ART ONLINE
Kawahara RekiAbec
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Lời bạt

Độ dài 509 từ - Lần cập nhật cuối: 2019-10-29 04:55:15

Lời Bạt

Chào mọi người, là Kawahara Reki đây. Tôi đang viết những dòng này trong sự rối bời dữ dội. Nếu các bạn hỏi tại sao, thì đó là vì tôi đã hoàn toàn quên khuấy mất sự tồn tại của Lời Bạt suốt nhiều ngày!

Vâng, hãy cố gắng một lần nữa nào, cảm ơn mọi người đã đọc 『Sword Art Online 15 – Alicization Invading』.

Trong tập trước, 『Uniting』, đã kết thúc với một dòng 「Còn nữa」 mặc dầu boss lớn của Giáo Hội, Giáo Sĩ Tối Cao Administrator, đã bị tiêu diệt hoàn toàn, nên đây là diễn biến câu chuyện tiếp nối thế nào từ lúc ấy…… Sân khấu đã vượt khỏi biên giới của Nhân Giới và chuyển sang Dark Territory mênh mông, rộng lớn. Vô vàn điều diễn ra tạo nên bước ngoặt đáng nghi: nhóm Asuna bị tấn công trên Ocean Turtle ở thế giới thực, Kikuoka-san đã đổi từ áo sơ mi Hawaii sang yukata, v.v

Và ngay sau tất cả, Phòng Vệ Quân của Nhân Giới sẽ khởi chiến với quân đoàn Dark Territory trong tập kế tiếp. Arc Alicization bắt đầu từ tập 9 cuối cùng đã đến phút cao trào, nên xin hãy theo dõi; tôi rất mong sự trợ giúp của các bạn!

Về các sự kiện gần đây, với vai trò khách mời, tôi đã tham gia «Anime Expo», lễ hội anime/manga lớn nhất của Mỹ, cùng với họa sĩ minh họa abec-san. Đây là lần đầu tiên tôi đến thăm Los Angeles (hơn nữa, lần thứ hai đến Mỹ), nhưng những con đường cũng to lớn hệt như địa điểm tổ chức! Và sự hứng khởi từ mọi anime-fan Mỹ tràn ngập không khí cũng thật kinh ngạc!

Tất nhiên, tôi rất mừng vì SAO fan đến. Trùng hợp là, nó khiến tôi nhận ra một lần nữa rằng SAO chỉ có thể phát triển lớn đến mức này, từ những ngày còn trên web, đến Dengeki Bunko, sang chuyển thể anime và game, đều nhờ vào mọi người đã bám trụ cùng nó hơn 10 năm qua.

Tôi tin là TV-anime mùa thứ hai đã bắt đầu lên sóng khi cuốn sách này lên kệ. Setting bất chợt chuyển sang «Thế giới của súng» từ mùa đầu, nhưng mọi người trong     ê-kíp và diễn viên, bắt đầu từ đạo diễn, đặt toàn nỗ lực của họ để cho thấy các pha hành động của súng ống hoành tráng thế nào bên cạnh thành phần không thể thiếu tạo nên SAO, nên vui lòng cũng cổ vũ cho anime nhé.

Tôi nghĩ là thời gian sắp hết, nên lời cảm ơn và xin lỗi sẽ ngắn! Cảm ơn abec-san vì đã vẽ lần lượt các nhân vật mới quyến rũ xuất hiện trong tập này, cảm ơn biên tập viên Miki-san đã cùng đến LA, cảm ơn phó biên tập viên Tsuchiya-san đã bảo vệ Nhật Bản trong khi chúng tôi đi, đồng thời cảm ơn mọi người đã đọc đến đây, cảm ơn rất nhiều!

Một ngày tháng 7, 2014

Kawahara Reki

Bình luận (0)Facebook