Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou
Shirakome Ryou (Chuuni Suki)Takayaki
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 8: Chinh phục Hắc Long ?

Độ dài 6,270 từ - Lần cập nhật cuối: 2019-10-31 03:14:42

Chiều dài của con rồng ít nhất cũng phải 7m. Với toàn bộ thân thể được bao bọc trong những lớp vảy đen nhánh, hai chân trước của nó đều có 5 chiếc móng cực kỳ sắc nhọn. Đôi cánh lớn mọc ra từ phía lưng con rồng hơi ánh lên ánh sáng cứ như thể chúng được phủ lên bằng ma lực vậy. Cứ mỗi lần nó vỗ cánh, một cơn lốc gió lớn không thể tin được lại xuất hiện, kể cả khi tính cả chiều dài của đôi cánh con rồng vào. Tuy nhiên, đặc điểm ấn tượng nhất từ con rồng là chính đôi mắt vàng như cặp trăng đôi nổi trên nền trời đêm của nó. Từ đôi đồng tử đang khép chặt theo chiều dọc như loài bò sát của nó, phát ra những tia sáng đẹp tuyệt vời nhưng thu hẹp lại một cách đầy nguy hiểm.

Đôi mắt vàng đó đang nhìn vào Hajime và những người khác từ trên không. Một tiếng gầm gừ nhỏ thoát ra từ trong cổ họng con Hắc Long. Sức mạnh đầy áp đảo của nó không hề giống với con Hyveria mà Hajime đã nhìn thấy hồi lúc dưới khe núi của Đại Hợp Cốc Raisen [1]. Mặc dù con Hyveria được cậu xác định như một loài Ma Thú cấp cao đầy khó chịu, khi so sánh nó với con Hắc Long đang bay trước mặt họ thì nó chỉ như một chú chim nhỏ mà thôi. Ngoại hình đầy khí chất vương giả của con rồng làm nó rất xứng đáng được coi là vị vua của bầu trời.

Như một con ếch đã bị một con rắn phát hiện, Aiko và những người khác đã bị "chết đứng tại chỗ". Will đặc biệt trắng bệch mặt ra và gatagata[2], run rẩy tột độ như thể có khả năng sụp đổ bất kỳ lúc nào. Sâu thẳm trong tâm trí chàng công tử bột có thể đang tái hiện lại những khung cảnh chớp nhoáng lúc tổ đội của Will bị tấn công.

Hajime đã nhìn thấy các dấu vết móng cào từ đợt tấn công tạo ra một nhánh sông từ trước của Hắc Long. Cậu đã nghĩ rằng chắc hẳn nó phải là một con Ma Thú cực kỳ mạnh, nhưng cảm giác nhận được từ ma lực và sức ép từ con Hắc Long trước mắt cậu làm chính Hajime phải xem xét lại; nó mạnh gấp ba lần so với những gì mà bản thân mình đã tưởng tượng ra. Nhớ lại những con Ma Thú ở dưới Đáy Vực, nó không mạnh bằng con Hydra được, nhưng anh có thể cảm giác rằng nó có sức mạnh bằng lớp quái thú từ tầng 90+.

Hắc Long xác nhận hình dáng của Will và girori [3], ánh mắt nó đanh lại. Tiếp theo đó, ngay trước mặt những con người đã chết lặng, nó chậm rãi ngửa đầu lên và tập trung ma lực ở bên trong đôi hàm thẳng tắp những hàng răng nhọn, đang mở ra.

KYUUWAAAAA!!

Một âm sắc bí ẩn, kỳ lạ vang vọng khắp núi, bắt đầu nhuộm hoàng hôn. Bên trong tâm trí Hajime, cậu nhớ lại về cú phun lửa đã xóa sạch những nhà thám hiểm trên sông lúc trước.

"Khư! Tránh mau!"

Cảnh báo nguy hiểm xong, Hajime ngay lập tức nhảy khỏi vị trí hiện tại của cậu để né tránh. Yue và Shia cũng làm theo cậu. Thế nhưng, có vài người không thể phản ứng lại với lời cảnh báo của cậu; à không, trong trường hợp này thì có thể nói là hầu hết mọi người trong nhóm.

Aiko, các học sinh, và cả Will đều đã chết đứng và không hề di chuyển khỏi vị trí của họ. Cơ thể của Aiko và các học sinh không thể bắt kịp với tình huống bất ngờ như này, trong khi Will thì bị bao bọc trong nỗi sợ hãi, làm anh ta không thể di chuyển dù chỉ là ánh mắt của mình.

"Tch!!"

"Hajime!"

"Hajime-san!"

Hajime sử dụng "Thần giao cách cảm" để đưa ra mệnh lệnh cho Yue và Shia, rồi cậu đột nhiên chạy về chỗ cũ bằng cách sử dụng "Tốc hành" và đứng chắn giữa nhóm Aiko và con rồng. Trong lúc bình thường thì cậu sẽ chỉ rời đi luôn. Cậu chẳng hề cảm thấy có gì xấu trong việc bỏ rơi Aiko, hơn cả thế, cậu không thể hiểu được lý do tại sao mà cô ấy lại đến đây để tìm kiếm Will người đã may mắn sống sót một cách thần kỳ. Nhưng, "nhiệm vụ" của cậu là mang anh ta về nếu anh ta còn sống. Đó là tại sao Hajime không thể bỏ rơi anh ta được.

Hajime lấy ra một chiếc khiên lớn có hình dạng một chiếc quan tài, dài 2m từ "Hòm Báu vật" từ trong khoảnh không, cậu đẩy cánh tay trái của mình và nối kết nó với chiếc khiên. Ngay khi cậu đổ ma lực của mình vào, từ phần dưới của chiếc khiên phát ra tiếng gashun!, một chiếc cọc xuất hiện. Tiếp theo đó, nó đâm thẳng cực mạnh xuống mặt đất.

Ngay lập tức, một cú Thở rồng như tia laser đen được khai hỏa thẳng từ phía con rồng. Cú khạc lửa này không hề phát ra âm thanh nào và ngay lập tức đã chạm đến chiếc khiên lớn của Hajime. Cú va chấn kết hợp với tiếng gầm lớn và sóng xung nhiệt phát ra làm tan chảy mặt đất xung quanh chiếc khiên lớn.

"Guu! Oooo!!"

Hajime gào lên một tiếng đầy tinh thần khi cậu chống cự lại áp lực từ Hơi thở Rồng. Trước mọi người nhận thức được lại, cơ thể Hajime và chiếc khiên lớn phát ra ánh sáng đỏ nhạt. Nó đến từ kỹ năng "Vajra" của Hajime. Tuy vậy, có vẻ như Hơi thở Rồng có sức mạnh lớn hơn, thế nên sau khi cậu cố chống chịu lại một lúc, lực phòng thủ của cậu đã bị xuyên thủng khi chiếc khiên lớn nhận một đòn trực tiếp.

Kể cả vậy, chiếc khiên lớn vẫn tiếp tục chịu đựng Hơi Rồng. Thứ sức mạnh đã xuyên qua "Vajra" của Hajime và nhiệt nung lên xung quanh làm tan chảy bề mặt mặt đất, vó nó có thể sụp đổ bất kỳ lúc nào, nhưng Hajime đã sử dụng "Biển đổi" để khôi phục lại nó. Cậu sẽ không để nó bị xuyên thủng bất kỳ lúc nào thêm nữa.

Chiếc cọc đâm xuyên mặt đất mà Hajime đã dùng để giữ vững vị trí của mình đã bị tiêu diệt bởi áp lực, khiến cậu dần bị đẩy lùi. Hajime dùng "Biến đổi" lên đôi giày của mình tạo ra những cái gai nhọn đâm mặt đất, và một lần nữa, Hajime lại sử dụng Vajra để chống chịu Hơi thở Rồng. Chiếc khiên lớn được kết nối với cánh tay trái của cậu, và anh cũng đồng thời lấy cánh tay phải của mình gắn vào chiếc khiên luôn.

Chiếc Đại Khiên mà Hajime lấy ra sử dụng quặng Tauru làm nguyên liệu chính, trong khi quặng Sao [4] được lắp ở phần giữa và mặt ngoài của Khiên thì được bao phủ một lớp Azanthium. Vì Hajime là một Biến Đổi Sư rồi, kể cả khi một đòn đánh có thể vượt quá độ bền của Azanthium, nó có thể được phục hồi dù cho nó có phải chịu đựng thêm vài giây đi nữa. Mà có bị xuyên thủng đi nữa, quặng Sao ở lớp thứ hai có bản chất tự nhiên là được gia tăng sức mạnh để phòng thủ nếu được cung cấp ma lực, và ma lực của Hajime sẽ không cho phép bất kỳ đợt xuyên thủng nào thêm.

Đó là lý do, Hơi thở Rồng có thể phá được lớp Azanthium sẽ không thể phá huỷ được chiếc khiên. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là sức mạnh từ Hơi thở Rồng sẽ không thể thổi bay người sử dụng tấm chắn đi được. Trên thực tế, người nắm giữ sức mạnh không phải người thường như Hajime cũng dần bị đẩy lùi lại. Mặt đất đã bị bắn phá như vậy lộ lên dấu vết của chiếc cọc Khiên đã đâm xuống đất và dấu chân của Hajime.

Nếu cứ tiếp tục thế này, người đang trang bị chiếc khiên và năng lực "Vajra", cùng với sức mạnh kinh hồn của mình - Hajime sẽ không thể nhận thêm thiệt hại đáng kể nào nữa. Nhưng nếu Hajime bị mất khiên đi, Aiko và những người khác sẽ làm mồi cho Hơi thở Rồng, và sẽ tự động biến mất khỏi cõi đời mà không còn gì sót lại, dù chỉ là hạt bụi.

Khi Hajime trở nên hơi mất kiên nhẫn, một cảm giác mềm mại bất ngờ được truyền đến lưng cậu. Khi cậu bắt gặp ánh nhìn qua phía vai mình, bằng cách nào đó mà, Aiko đã nhảy về phía lưng cậu và tuyệt vọng hỗ trợ cho cậu. Hiện thời, trong khi Hajime đang chống chịu Hơi thở Rồng, cô giáo đã lấy lại được giác quan của mình và nhảy tới hỗ trợ cho Hajime, người đang dần bị đầy lui. Trông thấy như vậy, các học sinh khác và cả Will cũng đến hỗ trợ cho Hajime trong hoảng sợ.

Cú bắn lửa của con Hắc Long tiếp diễn từ nãy tới giờ. Lượng nước xung quanh trên dòng sông đã bị bốc hơi dưới sức nóng của sóng nhiệt, đất đá và bui bị thổi bay đi dưới sức tác động của nó trong tình trạng khủng khiếp. Từ lúc cậu bắt đầu nhận cú bắn trực tiếp từ Hơi thở Rồng, một thời gian ngắn đã trôi qua. Hajime cảm thấy cứ như thể điều này đã kéo dài đến bất tận, nhưng thực ra chỉ mới có 10 giây trôi qua mà thôi. Trong khi cậu nghiến răng lại và nghĩ về điều đó, cậu đã nghe thấy giọng nói mà cậu đã trông chờ từ lâu.

"Hoạ Thiên." [5]

Thời khắc tên ma thuật được xướng lên, một quả cầu đen, xoáy có đường kính khoảng 4 mét xuất hiện từ phía trên Hắc Long. Một thứ đen đặc sâu thẳm có thể hút lấy bất kỳ ai nhìn thấy nó, bất thình lình rơi và đập Hắc Long xuống mặt đất.

"GUURUAAA!?"

Một tiếng gầm phát xuất từ Hắc Long khi nó bị đè ườn ra trên mặt đất, và Hơi thở của nó đã bị cắt đứt khi nó hét vang lên vì cú va chạm. Tuy nhiên, quả cầu xoáy đó, như thể như thế vẫn chưa đủ, không hề bị biến mất và còn gây áp lực cực mạnh đè lên con Hắc Long, nhấn chìm nó xuống đất.

"Hoạ Thiên."

Đó là Ma thuật Trọng lực của Yue. Bằng cách tạo nên một quả cầu xoáy trọng lực, nó sẽ đè mục tiêu của mình xuống bằng cách sử dụng siêu trọng lực được tạo nên tỷ lệ thuận theo lượng ma lực đã tiêu hao vào nó. Đây là loại ma thuật tiện lợi có thể thay đổi hướng đi của mình bằng cách đổi chiều lực hấp dẫn.

Ma thuật trọng lực không tiêu tốn mấy ma lực nếu nó được dùng để nhắm lên chính bản thân chính người thi triển ra nó. Tuy nhiên, nếu quả cầu trọng lực được dùng để tấn công những thứ khác, không gian, và những người khác như vừa mới xảy ra đây thì nó sẽ tốn cực kỳ nhiều ma lực, và Yue sẽ cần ít nhất 10 giây để chuẩn bị nó. Bởi vì bản thân Yue vẫn chưa hoàn toàn thông thạo loại ma thuật này, thời gian thi triển phép thuật và lượng ma thuật tiêu hao vẫn có thể trở nên hiệu quả hơn trong tương lai nhờ vào việc tập luyện.

Vị vua của bầu trời đã bị "đóng đinh" trên mặt đất, nó đau đớn gồng tay chân để tìm cách thoát khỏi đợt tấn công áp lực này. Nhưng ngay lập tức sau đó là đôi tai thỏ rung bần bật từ phía bầu trời và Shia hét to "Dừng lại~!" khi cô ấy rơi xuống cùng với Doryukken. Nắm chắc trong tay thanh búa tạ đã được gia tốc bởi sự bùng nổ, thỏ sử dụng thế đánh từ trên cao để nhắm xuống đầu con Hắc Long.

DOOGAAAAA!!

Cú va chạm không thể so sánh được với bất kỳ cú đập nào khác đã xảy ra trước kia. Ngay giây phút va chạm, mặt đất bùng nổ và bị bay đi, kết hợp với một tiếng động như sấm rền tạo nên một cái hố to như thể đó là kết quả của một trận ném bom. Đó là nhờ có thanh Doryukken đã được cải tiến lại bởi Hajime. Ma pháp trọng lực đã được dùng để nén chặt Azanthium lại như là vật liệu chính của cây búa. Tuy vậy, đó không phải là thứ đã được "trung hoà" như thứ nằm trong đầu của những chiếc máy bay do thám, nhưng là làm ngược lại, "gia tăng trọng lượng" cho cây búa. Trọng lượng của cây búa tăng lên dựa theo lượng ma lực được cung cấp, đổ vào trong đó. Thanh búa tạ Doryukken hiện tại giống như Cây búa *****ton, y như một cái trong manga vậy. [6]

Hơn thế nữa, những ai đã nhận cú bồi siêu, siêu, siêu nặng này sẽ không thể tránh khỏi bị thương nặng dược. Đúng vậy, nếu nó là một cú tấn công trực diện thì...

"GURUAAA!!"

Cùng với tiếng gầm của Hắc Long, một viên đạn lửa lao đến Yue với tốc độ rất lớn từ trong đống bụi đã bị phân tán bởi Doryukken. Yue ngay lập tức né tránh khẩn cấp bằng cách "rơi" về phía bên phải. Tuy nhiên, thay vào đó lại làm huỷ bỏ quả cầu ma thuật trọng lực đi.

Đám bụi đã bị thổi sạch đi như hiệu ứng phụ của phát đạn lửa vừa rồi, và hiện ra một Hắc Long đã xoay sở được cách để tránh thanh Doryukken cắm chặt vào mặt đất chỉ cách có một chút xíu. Ngay giây phút của va đập, có vẻ như nó đã sử dụng sức mạnh đặc thù của loài rồng để tránh đòn trực diện. Loại bỏ được sự kìm hãm trên người, con rồng xoay một vòng ở tốc độ cao như thể trút bỏ cơn giận dữ và cái đuôi dài của nó đánh trúng Shia, người chỉ vừa mới rút được thanh Doryukken ra.

"Á!!""

Ngay đường tơ kẽ tóc, Shia đã thành công trong việc tiêu diệt cú va chạm bằng cách nhảy ra sau và sử dụng Doryukken như một tấm khiên, nhưng vẫn bị thổi bay đi cùng lúc và biến mất sau những cái cây.

Hắc Long đã sử dụng khoảng thời gian tự xoay một vòng để khôi phục lại tư thế của mình, và đôi mắt của nó đang nhìn vào Hajime... ... à không, nhìn qua Will - người đứng đằng sau anh. Hajime ngay lập tức bỏ chiếc khiên lớn vào trong "Hòm Báu vật", rồi lấy ra cặp Donner - Schlag và khai hoả chúng. Nhiều tia sáng vang lên, chúng bắn vào con Hắc Long, khiến con rồng gào rống xuyên thủng các tầng trời. Không thể né tránh được chúng, con Hắc Long đã nhận nhiều phát súng trực tiếp từ cơn bảo của sự huỷ diệt, bị thổi bay khỏi vị trí của nó và bị rớt xuống dòng sông tung toé, tạo nên một màn sương tuyệt ảo tráng lệ.

Hajime nghĩ rằng Will sẽ gặp nguy hiểm khi đang trong màn chiến lửa, thế là cậu chạy về phía con Hắc Long. Xoay súng trên không trung để nạp lại đạn cho hai khẩu Donner - Schlag trên tay mình, anh bắn liên hoàn trúng vào mục tiêu như mới vừa rồi. Tuy nhiên, con Hắc Long đã đứng lên lại với cùng tiếng gầm xé nước sông, bằng cách nào đó, nó bỏ qua Hajime và bắn một viên đạn lửa nhắm vào Will.

"Kh!"

Vì nó nhắm vào Will nên Hajime đã chạy đến chỗ nó và bắn cuồng loạn vào con rồng, cốt để gây được sự chú ý của nó. Thế nhưng, con Hắc Long như thể chẳng hề quan tâm việc Hajime có ở đây hay không, nó tiếp tục nhắm thẳng mục tiêu vào Will.

"Yue!"

"Nh."

"Sóng Thành."

"Hii!" là tiếng hét thảm hại được cất lên từ một một Will đang nhún vai mình, và từ trước mặt anh ta xuất hiện lên một bức tường nước có mật độ cao. Viên đạn lửa bị chặn đứng bởi bức tường luỹ nước được tạo nên bởi Yue và biến mất. Và, cùng lúc đó, các học sinh cuối cùng cũng lấy lại được chính mình từ sự phát triển tình cảnh đầy cuồng loạn này và bắt đầu niệm chú cho ma thuật của họ. Họ đang cố gắng hỗ trợ cho cả nhóm. Rất nhanh chóng, những viên đạn lửa và những lưỡi dao gió bay thẳng về phía con Hắc Long khi họ tạo nên những vòng cung.

Tuy vậy...

"GOOAAA!!"

Chấn va chạm từ tiếng gầm của con rồng đã loại bỏ các đợt tấn công. Hơn thế nữa, nghe thấy tiếng gầm khủng khiếp và bị cặp mắt vàng chết người nhìn mình, Will lại hét lên đầy sợ hãi một lần nữa "Hih", chạy té dập mông tới chỗ của các nữ sinh.

Hajime đã hoàn toàn coi cô như người có sức mạnh nằm ngoài cuộc chiến, hét lên yêu cầu Aiko trốn thoát. Aiko do dự. Hajime sau cùng cũng là một học sinh của Aiko, thế nên để cậu lại đối mặt với một Ma Thú hùng mạnh thế này làm cho cô do dự với tư cách là một giáo viên.

Vào lúc đó, Hắc Long bắt đầu vỗ đôi cánh của mình và bay lên bầu trời trong khi thổi bay nước sông xung quanh mình. Không ngừng lại ở đấy, nó bắn liên tục các quả cầu đạn lửa về phía Will.

Mặc dù Hajime đã bắn nhanh, chính xác hai khẩu railgun của mình, cậu vẫn không thể làm nó chú ý tới mình. Lớp vảy của con Hắc Long, tương tự như lớp vỏ của con bò cạp roi đã tăng cường khả năng phòng thủ của lớp vỏ mình hồi trước, chỉ bị xây xát một chút dù đã nhận nhiều phát bắn trực diện từ hai khẩu railgun.

Con Rồng cứ ngoan cố nhắm tới mục tiêu của mình là Will. Cứ như thể rằng nó đã bị điều khiển bởi một thứ gì đó vậy. Nó hoàn toàn tuân thủ yêu cầu như một con robot. Nó vẫn cứ tiếp tục tấn công Will dù sau khi đã bị kìm hãm bởi ma pháp trọng lực từ lúc trước. Trông con rồng như thể chẳng nghĩ gì về những người đã chặn đứng đòn tấn công của nó cả.

Dù Hajime không thể hiểu được lý do tại sao mà nó lại nhắm vào mỗi Will thì đây vẫn là một điều rất thuận tiện cho cậu, khi mà mục tiêu của con rồng đã được định sẵn, vì vậy mà cậu đã đưa ra chỉ dẫn cho Yue.

"Yue! Bảo vệ cho Will đi! Anh sẽ tiêu diệt con rồng này!"

"Nh, cứ để đó cho em!"

Nghe xong lời hướng dẫn của Hajime, Yue ngay lập tức "rơi" về phía Will, và đứng ngay trước mặt anh chàng. Khi cô ấy lén nhìn về phía sau lưng, sự bực bội nổi lên khi cô nhìn thấy Aiko và các học sinh không thể di chuyển được tốt trong tình huống này và cô lẩm bẩm trong sự không hài lòng.

"......Nếu các người không muốn chết, nấp đằng sau tôi mau."

Các học sinh chẳng phải điều mà cô quan tâm, nhưng về phía Aiko, Hajime ít nhất cũng đã quan tâm về cô giáo mình, thế nên cô nói những lời nói đó để không khiến cô ta phải chết. Tình cờ thay, cô ấy đã hoàn toàn quên mất việc Aiko đã trở thành gánh nặng của bọn họ.

Các học sinh bước lại gần Yue mà không có phản ứng gì với những lời nói lạnh nhạt của Yue. Bọn họ đã nhận ra rằng phía Yue là nơi an toàn nhất nhờ có những bức tường luỹ băng giá đã được niệm xướng mà không cần đọc chú, được dựng nên bằng cách sử dụng độ ẩm xung quanh.

Bình thường, họ đáng lý có khả năng để chiến đấu lâu hơn nữa. Thế nhưng, không cần biết việc họ có biết Hajime vẫn còn sống hay không, cái ngày mà họ sém nữa đã bị giết bởi con Behemoth và các lính Traum, cũng như việc tại sao mà Hajime lại rơi xuống tận vực thẳm và “cái chết” của cậu vẫn còn làm cho tâm trí của các học sinh bị tổn thương. Họ theo Aiko vì dù bản thân không thể tham gia vào nhóm các Anh hùng bên trong mê cung Vực sâu được, họ cũng không thể làm chuyện nửa vời được. Tuy là vậy, phép thuật của nhóm học sinh không có hiệu quả khi bắn vào Hắc Long, kết hợp với những tiếng gầm thét rung trời pha lẫn sát ý của nó khiến trái tim toàn đội hoàn toàn bị chết khô. Trạng thái tinh thần của cả bọn đã hoàn không thích hợp cho chiến trận nữa rồi.

Bởi vì Yue có ở đây, Hajime mới có thể đảm bảo được sự an toàn cho Will và tập trung được vào việc tấn công. Con Hắc Long đang bay chỉ tập trung vào việc phá huỷ lớp tường phòng thủ của Yue để nhắm bắn vào Will, người đang ở phía sau tường chắn từ đầu tới giờ. Thế nhưng, những viên đạn lửa của nó không đủ khả năng để xuyên qua lớp tường được, thế nên nó ngẩng cao đầu lên theo hình vòng cung như thể nó đã nhận ra được điều đó. Hắc Long bắt đầu tập trung ma lực lại bên trong miệng của nó.

"Hà, đây là lần đầu tiên mà mình bị ngó lơ tới mức này đấy...... chính vì thế mà, tao sẽ làm mọi cách để mày không thể bỏ qua tao nữa!"

Hajime cất Donner vào trong hộp bao da của nó rồi, cậu lấy ra Schlagen từ trong "Hòm Báu vật." Ngay lập tức sau khi cậu kích hoạt "Triền Lôi" lên, một vũ khí có hình dạng đầy man rợn dài 3m nổi lên các tia sáng màu đỏ tươi. Đúng như dự đoán, con Hắc Long đã nhận ra được bước kế tiếp của Hajime cực kỳ nguy hiểm, nó chuyển hướng miệng mình nhắm thẳng vào Hajime. Đó chỉ như thể Hajime đã dự đoán trong lòng: nó không thể ngó lơ cậu được.

Ngay cùng lúc Hắc Long khà ngọn lửa chết chóc của mình, "Hơi thở Rồng", khẩu Schlagen đã hoàn thành việc nạp đạn và khai hoả.

Chúng cùng nhau phát ra tia sáng cực mạnh. Chúng trở thành cơn bão của cái chết. Ánh sáng hảo quang đỏ và đen tấn công lẫn nhau. Ngay giây phút va chạm, một làn sóng chấn động kinh khủng được tạo ra và những cái cây xung quanh bị thổi bay đi. Chỉ với năng lực không thôi thì chúng chắc chắn bằng nhau. Tuy nhiên, hai tia hào quang chắc chắn đã được chia ra làm kẻ thắng cuộc và kẻ thua cuộc từ chính bản chất của chúng. Mặc dù Hơi thở Rồng tiếp tục phát ra ánh sáng chói lòa, Schlagen lại được chuyên dụng trong việc bắn xuyên thủng qua một điểm đơn. Chính vì lẽ đó, Hơi thở Rồng đã bị phá vỡ không cách nào cản được, và sức mạnh từ Schlagen đã bắn trúng Hắc Long.

Đầu Hắc Long, vốn đang bắn Hơi thở Rồng bất chợt ngẩng lên. Cái áo kim loại đầy đủ [7] làm từ quặng Sao xuyên qua Hơi thở Rồng và nhằm vào cái miệng đang mở toang của nó. Tuy nhiên, đấy không phải là đòn chí mạng. Với việc hơi thở của nó bị bắn chệch đi và tỏa sức mạnh khắp nơi, vài chiếc răng sắc nhọn của nó đã bị bốc hơi đi và nó gần như bắn xuyên qua phía bên kia đầu, nó dừng lại tại một trong những cái cánh trên lưng đã bị thổi bay đi.

“GURUAAAA!!"

Con Hắc Long rơi xuống đất theo kiểu xoay vòng và hét lên một tiếng thét đầy đau đớn. Hajime may mắn có thể né đi Hơi thở bằng cách sử dụng "Không Lực", và trong khi đang lộn ngược trong không trung, cậu sử dụng "Không Lực", "Tốc hành". Khi cậu đang nhảy xuống ở tốc độ cao, cậu sử dụng "Hảo Cước" để tấn công phần bụng của con Hắc Long.

ZUDONh! Phần bụng dưới của nó phát ra một tiếng ầm từ cú đá, và con Hắc Long gập mình lại. Nền đất đã bị vỡ bởi cú đá. Không thể nói được nhiêu đây sát thương đã đủ dù cho Hắc Long đã gầm rú cỡ nào đi nữa. Lớp giáp của nó đủ sức đe chống chọi lại mấy khẩu Railgun cơ mà. Tuy nhiên, khi nghĩ tới thế rồi, Hajime tiếp tục tấn công xa hơn khi anh đưa cánh tay máy của mình lên cao. KIIIIIIII!!! Tiếng máy móc vang lên từ phía cánh tay máy. Cậu sử dụng "Dao động công kích" [8] trước khi nó rơi xuống.

Đó chính là “cú đấm hủy diệt” của Hajime. Với vận tốc cao và sức mạnh có thể xuyên thủng một tảng đá lớn và không chút thương xót, Hajime đấm thẳng nó vào vùng bụng của Hắc Long.

DOOGUUUU!!

Với một âm thanh bị bóp nghẹt lại, lớp vảy ở bụng con Rồng bắt đầu vỡ. Chấn động từ cú đấm truyền thằng vào trong người, nội tạng ít nhiều cũng bị ảnh hưởng, và con Hắc Long hét lên một tiếng thét đau đớn khi một lượng máu trào ra từ vòm miệng. Có lẽ như biết mọi chuyện sẽ càng tồi tệ nếu như nó tiếp tục đánh, Hắc Long dồn ma lực còn lại vào bên cánh còn lại để tạo ra một cơn bão lốc và cố gắng lấy lại được tư thế cho mình. Một lần nữa, Hajime sử dụng "Không Lực" để né đòn. Anh cũng không quên để lại một món quà kỷ niệm.

Vừa đưa cặp mắt vàng về phía Hajime đang chạy trốn trên không trung, vùng bụng dưới con Rồng bỗng phát ra tiếng nổ. Cơ thể to lớn của nó thổi văng sang tầm 2m dưới sức chấn động của vụ nổ. Món quà nhỏ nhắn của Hajime dành tặng, một quả “Lựu đạn”.

"KUUWAAAA!!"

Bồi thêm một chấn động tương nữa vào bụng, dĩ nhiên là nó chẳng còn sức để mà hét nữa, nó gầm gừ trong miệng. Với cái đầu đã gục xuống, máu trào ra từ trong miệng Hắc Long. Hơi thở của nó yếu dần đi.

Có thể vì Hắc Long đã coi Hajime là một đối thủ nguy hiểm, nó rời mắt khỏi Will để nhìn về phía Hajime và liên tiếp bắn đạn lửa từ miệng của nó. Các viên đạn lửa bay lên bầu trời như thể những màn pháo lửa phòng không. Tuy nhiên, không phát nào bắn trúng Hajime cả. Hajime đã sử dụng "Không Lực" và "Tốc Hành" liên tục để tự do chạy trốn trên bầu trời, để lại dư ảnh của mình. Hajime hạ gục con Hắc Long bằng cách sử dụng chiến thuật Hit&Away [9]

Sử dụng Donner-Schlag từ khoảng cách tầm trung, Hajime bắn vào vô số chỗ hiểm - móng, nướu, mắt, đuôi và mông. Trong phút chốc, Hajime cắt ngắn khoảng cách và sử dụng “Dao Động Công Kích” từ việc khai hoả vỏ đạn bồi thêm “Hảo Thủ” (豪腕) tấn công vào đầu và hai bên của con Rồng.

"KURUU, GUWANN!"

Con Hắc Long chỉ còn biết rên, nước mắt bắt đầu chảy ra vì đau. Với những miếng vảy vỡ nát ở khắp nơi trên mình, máu cứ trào ra từ chiếc miệng khổng lồ.

"Không thể tin được..."

Từ vị trí an toàn sau lưng Yue, Taimai Atsushi quan sát trận đấu của Hajime, miệng mở ra lẩm nhẩm điều đó. Không cần nói gì thêm, các học sinh khác và Aiko cũng gật đầu đồng ý trong im lặng, và họ không ngừng rời mắt khỏi trận đấu áp đảo. Về phần Will, anh nhìn Hajime với ánh mắt ngưỡng mộ như thể quên rằng mình lúc nãy vẫn còn run rẩy như thế nào trước Hắc Long.

Nhân tiện, Shia đã trở lại mà không để ai hay biết, cô ấy cố nhảy vào trận đấu, để rồi chỉ bị cản lại bởi Yue, người đã đoán được ý định của Hajime. Hiện tại, cô Thỏ đang ở bên Yue mà nhìn cậu ta đánh nhau. Bị thổi bay đi từ những phút đầu tiên, cô ấy thực sự cảm thấy suy sụp.

Chưa rút Schlagen, Orkan ra vội, Hajime nghĩ rằng đây là dịp tốt để phô trương sức mạnh của mình cho Aiko và đám học sinh. Dù Hắc Long khá khoẻ và có sức mạnh đầy khiếp sợ, nhưng nếu bình tĩnh thì có thể dễ dàng tấn công lấy cơ thể đồ sộ của nó; và đòn đánh của nó rất dễ bị bắt bài. Vì vậy mà cậu có thể thực hiện phương châm "Không cần biết thế nào đi nữa, nó cũng sẽ không bắn trúng mình.", dù gì thì đây cũng là loại đối thủ mà cậu có thể dễ dàng "chơi đùa" được. Vì đã tách ra khỏi Aiko và các học sinh từ lâu, cậu muốn đặt giới Giáo Hội và Vương quốc vào thế không thể nghỉ ngơi một khi các anh hùng nhận được thông tin từ Aiko, thế nên Hajime nghĩ về việc phô trương sức mạnh thật sự của mình cho họ.

Chính vì thế mà, mặc dù Hajime đã hoàn toàn hạ gục con Hắc Long đáng thương, cậu vẫn dành lấy sự tôn trọng đối với nó trong tâm trí cậu, mà cũng chỉ có tâm trí thôi còn thực tại thì…. Mặc dù đã có vết nứt ở khắp mọi nơi, ít nhất không có miếng vảy nào bị tróc hoàn toàn cả. Quả thực Hắc Long có độ bền rất dai sức. Cậu nhớ lại về con quái vật Bọ Cạp Roi lúc trước, để chắc chắn về điều đó, cậu sử dụng "Giám định Khoáng vật" lên lớp vảy của nó nhưng không có phản ứng gì cả. Có vẻ như đó là một loại khoáng vật không thể bị biến đổi được.

Dần dần, vì cậu nghĩ rằng như thế đã đủ để họ hiểu được sức mạnh của mình rồi, bây giờ chính là lúc để "hạ màn". Luồn người xuống bộ ngực của Hắc Long ngay lập tức, cậu dùng "Hảo Cước" để đá lật vùng bụng của nó lên. Tiếp theo đó, cậu lấy ra Pile Bunker từ trong "Hòm Báu Vật" phía trên bụng Hắc Long.[10].

Will và mọi người bắt đầu la ó lên, nhưng cậu quyết định bỏ ngoài tai. Cái mỏ neo thắt hai tay con Rồng lại. Tiếp đó cậu giải phóng "Triền Lôi". Lí do Hajime chọn Pile Bunker là vì trước đây anh đã không phát huy hết thực lực của nó trong Đại Mê cung Raisen, nên Hajime muốn thử xem khả năng thực chiến của dòng vũ khí hạng nặng này đến mức nào.

Một chiếc cọc được phủ lớp Azanthium bên ngoài bắt đầu xoay dữ dội, và Pile Bunker phát ra ánh sáng đỏ thẫm. Cứ tiếp tục như thế này thì cái cọc 4 tấn này sẽ kết thúc mạng sống của Hắc Long một cách không thương tiếc.

Tuy nhiên, "Tức nước thì vỡ bờ", một con thú đang bị thương nặng sẽ cố không để mạng mình kết thúc sớm tại đây được. Con Hắc Long cũng không ngoại lệ.

"GUUGAAAAA!!!"

Cùng với tiếng rống kinh hoàng từ Hắc Long, một tia sáng đầy bạo lực (Blast) tỏa ra tứ phía. Đó là một vụ nổ hoàn toàn làm ra từ ma lực. Thêm vào đó, sử dụng khoảng thời gian ngắn ngủi để gia tăng sức mạnh của cơ thể đến giới hạn kết hợp với vụ nổ từ các cơ bắp, những mỏ neo được đâm vào mặt đất để cố định cho việc dùng Pile Buner bị bật ra và nó cố tháo các chi của mình ra khỏi chúng. Rồi nó tiếp tục lật người lại để hất văng Hajime đi.

"Uoh!?"

Bất giác, Hajime lùi bước. Pile Bunker nặng nề đã sẵn sàng phóng thì chĩa lên trời, và cái cọc được tăng tốc bay vút thẳng lên chín tầng mây. Một cú phóng thẳng khiến ai ai cũng phải thu hẹp mắt nhìn lên trời, và Hajime bỏ Pile Buner vào "Hòm Báu vật" xác nhận rằng Hắc Long đã sử dụng sức lực cuối cùng của mình để hướng thẳng về phía Will.

"Chậc, Shia!"

"V-Vâng."

Vừa chậc lưỡi, Hajime gọi Shia. Shia nhận ra ý định của cậu liền phóng mình lên trời cao bằng luỹ băng, và hét lên để cơ thể không bị thổi bay đi như lần trước. Với lực đẩy và tốc độ rơi tự do, Shia lao xuống Hắc Long như một quả thiên thạch.

Nếu là bình thường thì Hắc Long đã có thể né được đòn đánh của Shia rồi, nhưng Hắc Long hiện tại thì đã sức cùng lực kiệt, và không thể né tránh thanh búa lần nào nữa. Shia, người cầm cây búa tạ siêu nặng Doryukken từ trên cao, dồn ma pháp vào đầu búa nhiều hơn để gia tăng sức nặng của nó. Sau đó, nó trực tiếp đánh trúng đỉnh đầu của con Hắc Long mà không bị chệch một inch nào; phát ra một âm thanh rền vang.

Đầu Hắc Long chìm xuống đất, và nửa phần cơ thể dưới của nó vẫn còn nổi trên không như thể nó đang đứng trên tay nó vì đang chạy đi. Sau một hồi, cuối cùng nó cũng rất xuống đất và làm rung chuyển mặt đất.

Shia, sau rút Doryukken ra khỏi đầu con Hắc Long giờ đang nằm trên mặt đất, đã hoàn toàn ngạc nhiên bởi thứ mà cô Thỏ đã nhìn thaấy. Mặc dù con Rồng đã bị đập đầu và đã nứt đáng kể, nó vẫn không hoàn toàn bị vỡ ra. Đúng là một sức bền đến kinh khủng.

Hajime tiến đến Hắc Long từ đằng sau. Và cái cọc bắn từ Pile Bunker lúc nãy cuối cùng cũng cắm xuống đất, giữa Hajime và Hắc Long. Hajime sử dụng nhận thức của mình, biết con rồng đang nằm dài một đống trên mặt đất vẫn chưa chết. Tiếp theo đó, cậu đột ngột nhớ lại cuộc nói chuyện với Mottou về tộc Long Nhân lúc trước. Về cái thứ được gọi là"đá đít một con rồng".

Hajime dùng "Hảo Thủ" rút cái cọc đâm xuyên mặt đất ra và vác nó trên vai khi cậu xác định vị trí của cậu trước phần đuôi gốc của Hắc Long. Thế rồi, cậu vào tư thế như một người ném tên. Ở trong trường hợp này thì trên tay anh là cái cọc của Pile Bunker.

Mọi người có vẻ biết Hajime sẽ làm gì, má họ ửng đỏ. Mấy cái vảy rồng là đủ rắc rối rồi, có nhất thiết phải đâm Pile Bunker vào đó không? Shia, Yue và mọi người sững sờ trước hành động của Hajime, nhưng Hajime thì ngược lại, đó chẳng qua chỉ là thử nghiệm mà thôi.

Cuối cùng, Pile Bunker của Hajime đã đâm cực sâu vào "Bleep" của Hắc Long, một âm thanh zuburi dội lại. Ngay lúc đó,

“Ah— — — nanojyaaaaa — — — !!!”

Với đôi mắt đột ngột mở to, Hắc Long hét lên một tiếng thét thảm khốc như thể vừa bị đánh thức vậy. Thực ra, sau khi cắm nửa cái cọc và sử dụng tay mình để cắm vào sâu hơn nữa, đúng như đoán, cả Hajime cũng bị ngạc nhiên bởi tiếng hét phát ra từ Hắc Long, và cậu vô tình thả lỏng tay của mình ra.

“Mông~Mông~~tôi...”[11]

Vì con Hắc Long đau đớn quằn quại chợt nói giọng đầy hào hứng, mọi người ngạc nhiên liền thốt ra một câu: "Cái quái gì thế này!?" khi họ nhìn con Hắc Long trong khi đông cứng người lại.

Rốt cuộc, đây thật sự chẳng phải cuộc Chinh Phục Rồng mà người ta thường nghĩ đến.

Ghi chú

ライセン大峡谷

Chắc là âm thanh tiếng răng va lập cập đó (HiKi)

chắc là nghiến răng đó, lão tác giả hay cho từ tượng âm ghê

シュタル鉱石 - Sutaru/Star/Stal Ore

Bầu trời thảm hoạ

Trans: Không biết có đúng không, nhưng cứ xem *****ton Hammer: //www.google.com/search…

Trans: Full Metal Jacket

振動粉砕

Hime:Chạy ra xa rồi tấn công, hình như là vậy.

Trans: Google hình ảnh cho Pile Bunker://www.google.com/search…

Nguyên văn bởi Hime no Echi:“Đít~~~Đít ta…”

Bình luận (0)Facebook