Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou
Shirakome Ryou (Chuuni Suki)Takayaki
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 203: Khởi đầu của bi kịch 2

Độ dài 4,019 từ - Lần cập nhật cuối: 2019-10-31 03:14:42

Arifureta chương 203: Khởi đầu của bi kịch 2

「Thiệt tình, cảm giác cứ như mình là một diễn viên phim hạng B ấy.」

Trong khi nhóm Emily đang thảo luận, Kimberly dựa vào vách tường hành lang, nhìn chằm chằm vô smartphone của hắn trong khi phát ra tiếng cười thầm mà hắn không thể dằn lại. Có vẻ như thứ đang chiếu trên smartphone của hắn là gì đó thực sự khiến hắn thích thú.

Kimberly quẹt ngón tay thật nhanh qua mà hình vài lần. Rồi màn hình hiện ra tài khoản ngân hàng của Kimberly. Khi hắn thấy số tiền hiện ra trên đó, hắn cười thầm lần nữa. Từ góc nhìn bên cạnh, hắn trông thật sự giống một nhân vật nguy hiểm. Cách mà nét mặt của hắn nhuộm trong tham vọng không thể tượng tượng được đây là một đặc vụ của cục bảo an càng làm bầu không khí đó thêm thực tế.

「Chừng này chỉ để giả vờ làm một đặc vụ. Thật sự, thứ này khiến mình cảm thấy liều mạng chiến đấu với tội phạm thật sự quá ngu xuẩn.」

Kimberly cất lại smartphone vào túi hắn rồi tự nói với mình như vậy. Cùng lúc, hắn nhớ lại kế hoạch của mình. ――Dựa theo yêu cầu từ chủ thật của hắn, sẽ là kế hoạch mà hắn phải liều mạng để bắt cóc Emily Grant, hơn thế nữa còn phải phá vỡ quy tắc từ cục bảo an và trốn thoát.

Kimberly đang làm vẻ hắn đứng ngoài căn phòng mà nhóm Emily đang ở bên trong, cùng lúc thực chất đang xác nhận sự phản bội với đồng đội hắn và hành động tội ác của mình. Vào lúc đó, *kii* cảnh cửa kêu lên một tiếng và mở ra.

Dennis và Rod bước ra từ bên trong.

「N? Sao vậy? Vẫn còn một lúc cho tới giờ đón đó?」

「Chúng tôi đang nghĩ nên kiểm tra lần cuối những gì sẽ mang theo.」

「Hầy, các cậu đã kiểm tra rất nhiều rồi đúng không?」

「Đó là bản tính của chúng tôi rồi. Chuyện kiểm tra này sẽ không bao giờ đủ dù cho có làm bao nhiêu lần đi chăng nữa.」

Dennis nhún vai trong khi sắc bén đẩy gọng kính lên. Kimberly gật đầu「Vậy à…..」rồi hắn nhìn sang Rod và hỏi「Còn cậu?」.

「Tôi thì cái này.」

「Hút thuốc sao…. Maa, được thôi. Nhưng, đừng có đi quá xa đó? Tất cả các cậu cũng là đối tượng được bảo vệ đó.」

「Yes sir-」

Rod dí dỏm nghiêm chào trong khi uể oải ve vẩy điếu xì gà anh ta kẹp giữa các ngón tay. Cứ thế, anh ta và Dennis cùng nhau biết mất ở hành lang phía xa trong khi Kimberly nhìn theo.

Dĩ nhiên, những lời mà Dennis và Rod nói với Kimberly là lừa đảo. Họ đang định làm huyên náo lên lát nữa để cho Emily và giáo sư Down có thể dễ dàng trốn thoát. Kế hoạch cụ thể là tại náo loạn gần phòng nghiên cứu mà【Berserk】đang được bảo quản bằng cách lấy những hóa chất không độc hại khác rồi hét lên「Chúng tôi lỡ tay và nó đổ tùm lum rồi~」.

Dĩ nhiên, thứ họ rải ra là hóa chất không độc hại, nhưng nếu họ làm ầm lên khi nói, nó sẽ ảnh hưởng tới tính mạng của anh nếu không uống thuốc ngay lập tức!, các đặc vụ của cục bảo an, những người không thể xác thực điều đó sẽ trở nên hoảng loạn. Những người khác sẽ lợi dụng sở hở đó để cố trốn khỏi cơ sở nghiên cứu.

Chắc chắn những người canh gác từ cục bảo an sẽ chẳng bao giờ nghĩ rằng những người yêu cầu họ bảo vệ lại thực sự trốn đi theo ý của bọn họ. Trên hết là, toà nhà nghiên cứu đã như một sân sau cho những nhà nghiên cứu thường dành gần như cả ngày của họ bên trong. Có khả năng cao là họ sẽ trốn thoát được.

Và, vào lúc đó cửa phòng mở ra lần nữa. Người bước ra là Sam và Jessica, Jessia đang dựa người một cách khiêu gợi lên cánh tay của Sam, phóng đãng ấn cơ thể đẩy đà của cô ta, thứ đang lộ ra từ trang phục với sự phô trương dữ dội của nó.

「Các người nữa sao…… có việc gì?」

Kimberly nói bới họ trong khi vẫn dựa lưng vào tường.

「Ể~, nhìn là hiểu mà đúng không~? Chúng đi tới nơi mà chỉ có hai người thôi~. Có vẻ như sẽ có nhiều thứ bất tiện lát nữa~, nên trong khi chúng tôi vẫn còn có thể~」

「A, aa, là vậy đó. Đặc vụ, chỉ một chút thôi, thì được đúng không?」

Jessica đang dựa vào Sam nhiều hơn nữa trong khi cách cô ta nói chuyện kéo dài ra. Mắt Sam đảo quanh quất, nhưng anh ta xoay sở để đáp lại Kimberly.

Thực tế thì, Jessica và Sam chỉ là bạn bè, họ không phải người yêu hay gì cả, họ chỉ ra khỏi phòng để đánh lạc hướng như Dennis và Rod. Họ giả vờ làm người yêu với động cơ cố tìm một đặc vụ thích hợp và lừa anh ta bằng mĩ nhân kế.

Tuy nhiên, với Sam, thật không ngờ diễn xuất say đắm (?) của Jessica lại tới mức này. Sự bồn chồn của anh ta tăng lên mãnh liệt bởi cách nói chuyện hoàn toàn khác bình thường và cảm giác mềm mại mà cánh tay anh ta đang cảm nhận.

「…….Vâng vâng. Thích làm gì thì làm.」

「Vâ~ng, chúng tôi sẽ làm những gì mình thích~ạ. Hơn nữa, tôi sẽ bị bắt làm chuyện mà Sam thích~ạ.」

「……」

Jessica cười toe toét trong khi vẫy tay với Kimberly đã cho phép hai người với nét mặt bực dọc. Sam cảm thấy có chút khủng hoảng từ diễn xuất của Jessica trong khi lẳng lặng gật đầu.

Cứ thế, hình bóng Jessica và Sam khuất ở chỗ ngoặt của hành lang.

Kimberly tiêp tục dựa vào tường, khoanh tay trong khi lặng lẽ chờ đợi thời cơ.

Một lúc sau đó, khi Kimberly bắt đầu muốn chút cà phê, một sự việc bất thường diễn ra.

*Bii-, Bii-, Bii-, Bii-!!*

Tiếng chuông báo động đột nhiên vang lên. Kimberly cười nhạt rồi hắn kê miệng lại gần bộ đàm gắn trên tay áo hắn.

「Đây là Warren. Toàn đội, báo cáo tình hình.」

Kimberly không hề dao động. Mọi thứ đúng như kế hoạch. Hắn đã nhìn trước động cơ của những sinh viên ra khỏi phòng. Thế nên, hắn mong chờ báo cáo tới hắn từ cách đặc vụ bảo vệ như「Không có gì lạ」hay「Các sinh viên thì~」.

Phải, mọi thứ đúng như kế hoạch――đó là điều nên diễn ra.

「? Oi, Clayton, Muller. Hồi đáp. Oi, chuyện gì vậy?」

Tất cả đặc vụ báo cáo với hắn là không có gì lạ. Kimberly nghĩ họ sẽ báo cáo với hắn ít nhất là hai nơi xảy ra huyên náo, nhưng hắn trở nên nghi ngờ khi tới cuối các báo cáo mà hắn nghe, lại chẳng có gì lạ xảy ra cả.

Hơn thế nữa, không hề có báo cáo nào tới từ hai kẻ hắn gọi tên cuối cùng. Không hề có phản ứng nào bất luận hắn gọi vào bộ đàm bao nhiêu lần.

「…..Oi, oi. Không lẽ, tụi nó lơ là vì chúng chỉ là sinh viên sao.」

Má Kimberly co giật từ hình dung tiến triển không tưởng tượng nỗi. Nhưng, lúc hắn phát hiện ra nơi mà hai đặc vụ bảo vệ mất liên lạc là chỗ cất giữ【Berserk】, bộ mặt hắn thay đổi ngay lập tức.

「-, Dickson! Russell! Tới đây ngay lập tức! Thay tao bảo vệ Jou-chan!」

『Haa? Warren, anh nói gì vậy? Mới nãy có hai đứa trẻ tới đây. Chúng bất ngờ bởi đèn báo động nhưng――』

「Kệ chúng nó đi! Một thay đổi lớn có thể xảy ra! Ngay lúc này【Berserk】đang bị lấy cắp!」

『Cái-, đợi một chút! Chuyện như vậy không có trong kế――』

「Không có thời gian để tán gẫu đâu! Tao sẽ tới chỗ của Clayton và Muller! Để đề phòng trường hợp xấu nhất, bọn mày tuyệt đối không được để Jou-chan trốn mất.」

Kimberly gầm lên giận dữ. Ngay sau đó, cánh cửa phòng hé ra một chút và mặt của giáo sư Down xuất hiện.

「Có chuyện gì xảy ra sao? Chúng tôi――」

「Có thể làm đã có ai đó đột nhập vào. Tôi sẽ để người hai bảo vệ ở đây, đừng ra khỏi căn phòng.」

「Iya, nhưng――」

Kimberly quay lưng lại với giáo sư Down đang chuẩn bị bác bỏ trong khi nói gì đó.

「Có ai đó đang nhắm tới【Berserk】!」

「!? K, không lẽ, nhóm Dennis.」

「Sai rồi! Đám đó đã được xác nhận là ở nơi khác! Đó là lí do vì sao tôi hoảng hốt. Nghe đây, ở yên trong căn phòng!」

「H, hiểu rồi.」

Giáo sư Down trở lại trong phòng đồng thời cảm thấy rúng động. Ngay sau đó, hai đặc vụ bảo vệ ăn mặc như lao công chạy tới.

Kimberly giao cho chúng nhiệm vụ bảo vệ chỗ đó rồi chạy tới hành lang với chuyển động mãnh liệt.

「Chết tiệt mà. Xin hãy để đây là loại nhầm lẫn gì đó đi. Cuộc sống của mình phụ thuộc vào kế hoạch này đó!」

Kimberly nguyền rủa trong khi lao tới cầu thang thoát hiểm.【Berserk】ở bốn lầu bên trên――trong một kho chứa dược phẩm bảo quản nghiêm ngặt ở tầng 10, nhưng nếu có kẻ đột nhập, thì khả năng cao chúng sẽ sử dụng thang thoát hiểm, và cầu thang này đơn giản là gần chỗ Kimberly đứng nhất.

Kho chứa ở tầng 10 chỉ có thể mở bằng thẻ ID, kiểm tra vân tay, mật mã 12 kí tự, và nhận diện giọng nói, có tận 4 lớp khóa. Thêm vào đó, cũng có máy quay an ninh.

Thế nên, không thể tưởng tượng được dược phẩm đó có thể bị lấy trộm trong một thời gian ngắn, nhưng......

chúng không phải là đặc vụ được huấn luyện bài bản, nhưng những kẻ đang đứng bảo vệ lại lực lưỡng và có súng, vậy mà chúng bị hạ nhanh tới mức không có thời gian gọi cứu viện.

Nếu, chuyện này không có nhầm lẫn gì, và thật sự có một kẻ đột nhập, thì kẻ đột nhập đó chắc chắn phải có kĩ năng đáng kể.

Kimberly cảm thấy toát mồ hôi lạnh khi lao qua ba tầng lầu trong chớp mắt, và bước lên bậc thang giữa tầng 9 và tầng 10. Vào lúc đó,

「Otto.」

「A? Ông.......」

Trước mắt của Kimberly rúng động, là một gã đàn ông chỉ vừa xuống từ tầng 10. Một gã đàn ông mà chẳng có chút điểm nào khác thường. Gã trông như đang ở độ tuổi 20 hay thậm chí là 40. Gã trông mập mạp, hình dáng bình thường, và mái tóc đen không ngắn cũng không dài. Com lê của hắn không phải loại cao cấp cũng chẳng phải dạng rẻ tiền. Và, một bạch y.

Gã đàn ông kêu lên một tiếng thật sự thờ ơ khi gã thấy Kimberly. Nếu họ đụng mặt ở tình huống bình thường, thì Kimberly chắc chắn sẽ nghĩ gã đàn ông này là một nhà nghiên cứu ở đây, hắn thậm chí có thể nói「Thất lễ」trong khi lướt qua gã đàn ông và cứ thể hắn sẽ chẳng bận tâm nhớ lại gã này lần nào nữa.

Song,

「Ông, có thứ gì trong va li đó?」

Thiếu sót khác biệt, va li xách tay, và rồi bản năng đặc vụ của Kimberly, khiến hắn tập trung vào gã đàn ông.

「Nó chỉ là tài liệu nghiên cứu thôi mà? Hơn nữa, đúng ra tôi mới là người nên hỏi danh tính của anh? Tôi chưa từng thấy mặt anh ở đây, và anh trông cũng không giống một nhà nghiên cứu...... Are, đừng nói với tôi anh là người làm chuông báo động kêu đó? Không thể nào, tôi lâm nguy rồi?」

Bộ mặt gã đàn ông co giật trong khi gã lùi một bước trên cầu thang mà không quay lưng lại. Nhìn cách nói chuyện và điệu bộ của gã đàn ông, liếc qua thì gã trông như một nhà nghiên cứu bình thường đụng độ ai đó đáng nghi.

「Tôi là một đặc vụ từ cục bảo an. Có khả năng một thứ dược phẩm quan trọng đã bị đánh cắp. Xin lỗi, nhưng tôi sẽ kiểm tra thứ chưa trong va li đó.」

「Iya Iya, không thể để người ngoài xem dữ liệu nghiên cứu được. Thật đáng ngờ, anh có đúng là người tới từ cục bảo an không vậy?」

Nếu Kimberly bước lên một bước, thì gã đàn ông cũng sẽ lùi lại một bước. Kimberly thoáng nheo mắt với thái độ của gã đàn ông, rồi hắn nói「Tôi sẽ cho ông xem căn cước」trong khi tay hắn di chuyển để lấy ra bằng chứng cho danh tính như một đặc vụ của cục bảo an từ túi áo của hắn.......

Để lấy một khẩu súng ra và khai hỏa.

「Ối chà, người này hung hăng quá. Anh thực sự là một gã nguy hiểm, định bắn ai đó đột ngột như vậy.」

「.......Cả thằng chó mày nữa, không hề bình thường. Mày là ai, từ đâu đến?」

Nòng súng của Kimberly, đang chỉ vào thái dương của gã đàn ông từ khoảng cách bằng 0. Cùng lúc, cổ của Kimberly có khoảng cách gần lập tức bị một con dao kề vào đó.

Phải, gã đàn ông trong chiếc bạch y rút ngắn khoảng cách còn nhanh hơn cả tốc độ rút súng và bắn của Kimberly ở một nơi khó giữ thăng bằng như cầu thang. Hơn thế nữa, bất ngờ thay con dao đó bay ra từ tay áo của gã đàn ông, nó rõ ràng là một con dao xếp.

Kimberly cảm thấy hắn đang đẫm mồ hôi lạnh. Hắn đã định dù gì cùng trở thành một kẻ bị truy nã sau vụ này, nên hắn sẽ không ngần ngại khi dọn dẹp một hay hai nhà nghiên cứu có thể chẳng liên can gì hơn là liều lĩnh để nồi cơm của hắn bị cướp mất. Nhưng, khi bức màn hé lộ, hắn đang phải đối mặt với một kẻ chuyên nghiệp hơn hắn nhiều.

Tệ rồi- tệ rồi-, bản năng của hắn kêu lên hồi chuông cảnh báo ầm ĩ.

「Warren!」

「Kimberly-」

Tiếng gọi Kimberly và súng nổ vang lên. Lũ đặc vụ bảo vệ đã tập trung bên dưới. Gã đàn ông nói「A- Otto」vẫn với giọng hờ hửng trong khi lập tức ngã người về sau. Những viên đạn cắm vào bức tường ở một khoảng cách đó không xa. Những kẻ bắn không hề có ý định nhắm trúng từ lúc đầu, chúng bắn chỉ để gã đàn ông tách ra khỏi Kimberly.

Gã đàn ông trông có vẻ từ bỏ việc xuống cầu thang, gã cố leo lên trên.

「Đừng hòng-!」

Kimberly kéo cò súng của hắn liên tục. Những viên đạn sượt qua bên cạnh gã đàn ông đã uốn người ngay lập tức và mở ra những cái lỗ trên tường.

「Anh điên à!? Anh đang bắn một người mang theo va li đựng vật phẩm nguy hiểm đó!」

「Thứ đó sẽ không lây qua đường hô hấp! Ngay cả nếu ai đó bị dính những giọt lỏng, nếu chỉ một lượng nhỏ thì sẽ không thể gây ra nhiễm độc lần hai! Sẽ tốt hơn nếu phá hủy nó thay vì để nó bị cướp đi!」

Thực sự,【Berserk】sẽ không nhiễm lên người nếu không được tiêm vào hay tiếp xúc, về phần nhiễm độc lần hai là người đã bị【Berserk hóa】, nếu lượng cho vào chỉ là một ít, thì ngay cả nếu người khác tiếp xúc với dịch thể của nạn nhân, thì họ cũng sẽ không bị nhiễm.

Ngay cả vậy, Kimberly dám rải thứ dược phẩm cực kì nguy hiểm đó bất chấp rủi ro khiến vẻ mặt của gã đàn ông hơi co giật trong khi gã cuối cùng cũng lấy ra một khẩu súng từ túi áo và khai hỏa. Trong khi Kimberly né qua một bên, hai đặc vụ bảo vệ đang leo lên cầu thang bị bắn vào chân và chúng quỵ xuống.

Kimberly nguyền rủa trong khi nhắm nòng súng vào gã đàn ông, nhưng ngay sau đó, mắt hắn mở to.

「Thằng chó mày là ninja hả!?」

Gã đàn ông đột nhiên nhảy khỏi cầu thang, rồi gã đạp vào tay vịn và lao đi xa hơn nữa, vượt qua đầu Kimberly. Hơn thế nữa, gã còn đạp vào tường để xoay người và tấn công Kimberly.

Kimberly đổi hướng súng của hắn, song cú phi cước của gã đàn ông trúng vào ngực hắn nhanh hơn. Chấn động khiến Kimberly ảo giác rằng xương sườn hắn đã gãy và hơi thở trong phổi hắn bị ép đẩy ra ngoài. Kimberly rên rỉ「Gaha-」và bị thổi bay.

Trong nháy mắt, Kimberly đang bay sẽ đâm vào cầu thang phía sau khiến hắn bất tỉnh, đó là điều có vẻ sẽ xảy ra..... nhưng, Kimberly đã từng là một quân nhân và có kĩ thuật cận chiếc bậc thầy trong quân đội. Hắn lập tức ném khẩu súng đi và bắt lấy cái chân tung cước, quay đối phương để tạo ra động lượng và ném gã đi.

「Gua-」

「--!?」

Gã đàn ông biến Kimberly thành điểm đặt chân và xoay sở để tránh né trước khi đâm vào cầu thang, song gã bị mất thăng bằng và rơi xuống.

Dù vậy, Kimberly vẫn nhận một thương tổn lớn, và khác với gã đàn ông lập tức đứng dậy, Kimberly không thể nhúc nhích vì chấn động.

Gã đàn ông nhún vai như thể nói, yare yare, rồi cố rời khỏi nơi đó.

Vào lúc đó. Những tai nạn chỉ có thể nói như tính toán của ác ma diễn ra liên tiếp, thứ sẽ dẫn tới bi kịch.

「Đặc vụ Warren!」

「Tên khốn! Thứ đó là của Emily! Trả nó lại!」

Dennis và Rod xuất hiện. Họ đã nghe thấy tiếng chuống báo động và nhìn các đặc vụ đi đâu đó. Họ bắt đầu lo lắng rằng【Berserk】sẽ bị lấy cắp lần nữa và tới đây để xem tình hình, sử dụng thang máy, họ tới được tầng 10 và nghe tiếng súng nổ chỗ cầu thang. Rồi, hai người thấy bóng dáng gã đàn ông và đoán ra sự tình. Khi họ thấy nhóm Kimberly bị hạ gục, ý thức chính nghĩa của họ xổng ra. Nó đã xổng ra một cách hung bạo.

Rod nóng tính lao tới gã đàn ông, trong khi Dennis ném đi một hóa chất vô hại những có mùi khó chịu mà họ đã chuẩn bị.

Hiển nhiên, gã đàn ông dễ dàng đá Rod bay đi, nhưng lọ hóa chất đánh trúng chính xác vào trần nhà và vỡ, làm mùi hương nồng nặc của nó tỏa ra. Rồi, thứ hóa chất đó rơi như mưa xuống gã đàn ông bên dưới, Kimberly và lũ đặc vụ.

Gã đàn ông lập tức giơ va li lên trên đỉnh đầu để che cho gã khỏi thứ hóa chất không biết danh tính.

Ngay lập tức, một tiếng súng vang lên, chiếc va li bị bắn bay khỏi tay gã. Kẻ khai hỏa là một tên đặc vụ bị bắn và chân và ngã ban nãy. Tên đặc vụ đó đã bò chầm chậm tới chỗ khẩu súng đã bay đi của hắn, rồi cuối cùng hắn cũng chạm được vào nó và nhắm tới đầu gã đàn ông đang dành sự tập trung cho Rod và Dennis.

Thế nên, chỉ là một sự tình cờ khi chiếc va li bị bắn trúng. Đúng hơn là bởi gã đàn ông giữ va li hạ thấp tay và tên đặc vụ đã nhắm vào đầu của gã đàn ông. Song, tình huống bất ngờ khi mà một hóa chất được ném lên trần nhà khiến gã đàn ông không thể dự đoán được bước đi đó.

Rồi, lại còn một sự tình cờ ác ma khác. Viên đạn trúng chính xác không sai một li vào khóa của chiếc va li.

Và kết quả là, chiếc va li bị hỏng khóa bay khỏi tay gã đàn ông, nó đâm vào bức tường và mở tung ra.

Phải, lọ chứa【Berserk】bên trong va li đó, đang lộ ra bên ngoài.

Những con người ở nơi đó đưa mắt nhìn theo chiếc va li đang rơi xuống với tốc độ chậm. Tuân theo trọng lực,【Berserk】rơi ra khỏi va li và rớt xuống đất. Có hai lọ trong chiếc va li đó.

Một lo rơi ra từ chấn động và vỡ tan ngay giữa cầu thang. Thứ bên trong phun ra.

「Đừng để nó dính vào.」

「-」

Kimberly gầm lên giận dữ. Trước mắt hắn, là hình ảnh tên đặc vụ khác vẫn còn nằm trên sàn.

Tên đặc vụ dùng tay che mặt hắn lại ngay lập tức, song.... đã quá trễ.

「a, a? Gii! a A A A A A----!!」

Những giọt【Berserk】bắn ra rơi vào trong mắt và miệng của tên đặc vụ, một giây sau, tên đặc vụ gầm lên điên cuồng, *beki baki goki* cơ thể hắn bắn đầu biến đổi với những âm thanh ghê rợn.

「Giờ thì đã như thế này, vô phương cứu hắn rồi, nhỉỉ.」

Gã đàn ông, với nét mặt như thể gã đang nhai phải một thứ rất đắng nhắm nòng súng tới đầu của tên đặc vụ đang trương nở. Rồi, gã khai hỏa mà không do dự và thổi bay cái đầu hắn. Nếu người chỉ mới tiếp xúc với một lượng nhỏ chất lỏng, thì sẽ không vấn đề nếu giết hắn chết trước khi biến hóa.

Tên đặc vụ dễ dàng đổ xuống.

Dennis và Rod đang rúng động cực kì bởi thấy một người chết trước mắt họ, ngay cả như thế, họ cũng cảm thấy nhẹ nhõ như Kimberly và gã đàn ông khi Berserk hóa đã bị dừng lại.

Vào lúc đó,

――a A A A A A A -!!!!!

Đó là tiếng khóc chào đời tới từ lầu dưới. Tiếng khóc chào đời của Berserk.

「-, một con nữa sao!?」

「Không phải ở đây....... chết tiệt-, nó rơi xuống rồi! Mình đã quá tập trung vào lọ này!」

Phải, lọ còn lại không hề ở nơi đó.

Lọ còn lại đã rơi xuống dưới lầu từ khe khở giữa các song sắt tay vịn. Rồi, giữa đường nó đó đập vào tay vịn và thứ bên trong đổ ra. Nếu chỉ là thế thì không có vấn đề. Tuy nhiên, đó là một chuỗi bất hạnh, không, theo một nghĩa có lẽ nên nói là tính tất yếu, dưới cầu thang có rất nhiều người đang ló đầu từ tay vịn để nhìn lên tầng trên.

Tiếng chuông báo động và súng nổ tới từ tầng trên. Không đời nào những điều đó lại chẳng được các sinh viên và giáo sư đang ở dưới lầu, những người ở lại trong tòa nhà nghiên cứu, các bảo vệ, và vân vân hay biết.

Vì thế, thứ dược phẩm sinh ra Berserk đổ xuống tầng trên dính lên gần hết họ. Nó không còn ở mức độ tóe ra nữa. Đó là lượng chứa trong cả một chai. Dù vậy, nó thật sự chưa hẳn là nhiễm toàn phần như ở【Sự kiện Berserk】.

「Aa, hầy-. Đây thật sự là một sai lầm nghiêm trọng-. Vận may của mình hôm nay không nghi ngờ gì là tệ nhất!」

Gã đàn ông nguyền rủa trong khi nhảy xuống dưới lầu.

「Gu-, khốn kiếp-. Dừng lại cho tao!」

Mặt Kimberly vặn vẹo bởi vết thương vẫn còn trên người hắn trong khi xoay sở để đứng dậy, rồi hắn đuổi theo gã đàn ông bằng cách lao xuống lầu.

「Rod! Chúng ta sẽ trở lại!」

「Ể? A, Dennis? Nhưng, như thế này.....」

「Bình tĩnh lại! Chúng ta phải cho mọi người biết! Bên cạnh đó, gã đàn ông có thể đi tới chỗ của Emily!」

「-. Đ, đúng vậy nhỉ.」

Dennis mắng Rod đang bàng hoàng dữ dội và bắt anh ta đứng dậy.

Rồi, họ nhìn cái xác của tên đặc vụ đã bị thổi bay đầu với nét mặt tái nhợt, sau đó lao tới căn phòng mà nhóm Emily đang chờ.

Trong khi nghe vô số tiếng gầm và tiếng súng nổ liên tục dưới lầu.

Bình luận (0)Facebook