Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou
Shirakome Ryou (Chuuni Suki)Takayaki
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 2: Đối đầu Quỷ tộc 2.

Độ dài 6,168 từ - Lần cập nhật cuối: 2019-10-29 04:52:52

"Đột Phá Giới Hạn" là một kỹ năng sử dụng sức mạnh phép thuật nhằm làm gia tăng gấp ba lần chỉ số cơ bản trong một khoảng thời gian nhất định, tuy nhiên, đúng với nghĩa đen là nhằm phá vỡ giới hạn của người sử dụng; nên nó không thể sử dụng liên tục trong một thời gian dài và nếu lạm dụng thì hậu quả phải gánh là cực kỳ nghiêm trọng, người sử dụng sẽ suy yếu theo cấp tỉ lệ thuận với thời gian cử hành ma pháp. Cái giá phải trả cho lạm dụng nó là người sử dụng bị rút cạn sức lực đến nỗi không thể sử dụng đến một nửa sức mạnh ban đầu của mình. Vì vậy, thời gian và địa điểm để sử dụng kỹ năng này cần phải được suy nghĩ và tính toán chi li.

Kouki nhận ra rằng trước sức mạnh và khả năng phục hồi kinh khủng của những con quỷ thú đã làm cho các đồng đội của cậu mất đi nhuệ khí chiến đấu , vì vậy cậu quyết định tốc chiến tốc thắng bằng cách sử dụng "Đột Phá Giới Hạn" để ngay lập tức đánh bại nhà thương thuyết đại diện cho quỷ tộc cùng con quạ trắng trên vai của ả.

Kouki hét lên hai chữ "Đột Phá Giới Hạn [1]", ngay lập tức một luồng ánh sáng trắng tinh khiết bao bọc xung quanh cơ thể của cậu. Cùng thời điểm, các con quỷ thú mặt lợn cũng vung chùy tấn công ồ ạt xông đến quyết tâm vùi dập Kouki lần nữa.

“Bằng ý chí của thánh kiếm, mang đến quang minh thanh trừng kẻ thù, “Gươm Ánh Sáng”!”

Người anh hùng trẻ nhanh như chớp cúi người về phía trước né cú đánh. Sau đó, cậu giương thanh kiếm thánh đang được bao phủ trong hào quang thần thánh chém một nhát thật mạnh từ dưới lên.

Trước đây đám quỷ thú đã bị chém bị thương nặng bằng kỹ năng "Gươm Ánh Sáng". Tuy nhiên, lúc này với "Đột Phá Giới Hạn", kỹ năng đẳng cấp cực cao này đã tăng gấp ba lần sát thương. Và con quỷ thú đã bị cắt thành hai mảnh chỉ sau một nhát chém tới.

Một khắc sau, cơ thể con quỷ thú bị cắt theo một đường chéo nổ tung đổ sụp xuống. Không dừng lại ở đó, Kouki tập trung sức mạnh vào đôi chân của mình, nhún người lao về phía nữ quỷ với một tốc độ khủng khiếp.

Không có gì cản trở giữa Kouki và ả ta. Dù cho quỷ tộc là một chủng tộc có thiên phú về phép thuật, nhưng dù vậy thì cũng đã quá muộn cho cô ta có thể phản ứng kịp. Nhưng ngay khi mọi người chắc chắn rằng ả ta sẽ bị cắt thành 2 nửa cùng với các con quạ trắng thì:

"" "" "GUUURAAAAAARRRRRWW !!!" "" ""

" Cái????"

Ngay lập tức sáu không gian vặn vẹo xuất hiện, chúng rống lên và ngay lập tức tấn công Kouki từ mọi phía.

Kouki chỉ kịp kêu lên một tiếng ngạc nhiên với đôi mắt thoáng chốc kinh ngạc trợn lên.

Ngay lập tức cậu dồn sức hãm người lại, né cú đánh từ phía trước, cùng lúc dùng thanh kiếm của mình để đỡ đòn tấn công phía bên phải. Phần còn lại, cậu chỉ có thể dựa vào bộ thánh giáp của mình để đỡ một đòn chí mạng đâm đến từ sau lưng.

Tuy nhiên, con Chimera phía bên trái đã kịp dùng vuốt cào lên vai của Kouki trước khi cậu có thể lao ra khỏi vòng vây.

"Ack !!" Một tiếng kêu thất thanh vang lên.

Kouki chỉ vừa kịp ngăn những chiếc răng nanh của con Chimera cắn xuyên qua cổ bằng cách giương thanh gươm lên đón đỡ. Bị những móng vuốt bấu chặt vào vai khiếm cho sức mạnh cậu bị giảm đi rõ rệt. Tác dụng phụ cho việc sử dụng chiêu kỹ năng tối thượng đang dần lộ ra, các chỉ số sức mạnh của cậu đang ngày càng tụt dần.

“Vinh quang của ánh sáng, mang đi khổ đau cho các tông đồ của chúa và cũng là lời cảnh nguyền dành đến đám kẻ thù chống lại ý chí tối thượng, “Hỏa Viêm Thiên Giới”! “Ấn Phong”!”

Ngay khi thấy tình huống đang chuyển biến xấu đi, Kaori liền sử dụng phép thuật phục hồi của mình. "Hỏa Viêm Thiên Giới" là một trung cấp phép thuật đơn mục tiêu. Hiệu quả của nó cao hơn so với các phép thuật phục hồi, như là phép "Thiên Thời" cô đã sử dụng trước đó để chữa lành cho nhiều người cùng lúc. Tuy nhiên, riêng cái móng vuốt của Chimera đang cắm sâu hoắm vào trong vai của Kouki cho nên tại nơi đó không thể nào cấp tốc chữa thương được, nếu không rút được nó ra thì mọi việc sẽ hỏng bét.

Vì vậy Kaori đồng thời sử dung thêm một trung cấp phép thuật hệ ánh sáng nữa, đó là "Ấn Phong", đây là một phép thuật có thể tạo ra một cái lồng ánh sáng bao lấy một đối tượng và ở đây đối tượng đó là Kouki. Các lồng ánh sáng ngay lập tức mở rộng ra bao bọc lấy Kouki và tách con quái vật ra khỏi người cậu.

Với các móng vuốt được rút ra khỏi vai, ngay lập tức ma pháp chữa trị bắt đầu trở lại đắp vào các vết thương trên người Kouki.

Đồng thời, Suzu và những người đang chiến đấu chống lại Chimera và con rùa sáu chân, phóng phép thuật tấn công về phía con Chimeras đang vây lấy Kouki. Tuy nhiên khoảng cách quá xa, nên đã làm giảm hiệu quả của phép thuật, ngay cả khi họ đã được Kaori cố gắng sử dụng tuyệt kỹ "Thiên Khu", họ vẫn không thể quất bị thương mấy con Chimeras.

Nhưng ít ra họ đã câu được một ít thời gian cho Kouki để lấy hơi. Tiếp theo, cậu nắm chặt Thánh Kiếm, hô vang thánh ca và lao vào phản công ngay khi được chữa khỏi hoàn toàn.

“Thiên Thượng Tứ Vũ Kiếm” (Hikki: mọa nó ghét nhất đi dịch ba cái thần chú)

Vung thánh kiếm trên không, và bốn nhát chém ánh sáng xuất hiện từ không gian nơi thanh kiếm vung lên. Các con Chimeras theo bản năng cảm thấy mối đe dọa từ hành động của Kouki, và ngay lập tức nhảy trốn ra xa.

Tuy nhiên,

"“Bắt Lấy Chúng, “Chế Ngự”!”

Với một câu niệm chú rút gọn, Kaori kích hoạt một dòng trung cấp phép thuật ánh sáng lồng giam giữ các con Chimera đang cố đào tẩu. Nhiều chuỗi ánh sáng xuất hiện quấn quanh cổ và đôi chân của chúng. Với sức mạnh của lũ quái vậy thì chúng có thể dễ dàng để giựt đứt các sợi dây ánh sáng. Nhưng tất cả những gì mà họ cần là giữ chúng lại trong một khoảnh khắc mà thôi.

Kết quả như mong đợi, đám bốn con Chimeras hứng đòn đánh trực diện vũ khúc kiếm của Kouki và chết đi, máu chúng văng tung tóe ra nền đất xung quanh.

Kouki trừng mắt chỉ thánh gươm về phía nữ quỷ.

"Thật đáng tiếc; cố gắng của ngươi đã không thể chặn được ta. Bây giờ không có gì có thể bảo vệ ngươi được nữa! "

Khi nghe những lời nói của Kouki thốt lên, ả nhìn cậu một cách nghi ngờ. Không, đúng hơn nhìn là kinh ngạc. Trong tâm trí của mình, cô ta nghĩ, "Tại sao lại dừng lại chỉ để hét lên như vậy? Thừa hơi chắc, không phải sẽ tốt hơn nếu cậu ta nhân cơ hội này mà nhảy vào chém mình càng nhanh càng tốt sao? "

Mặc dù sứ giả quỷ tộc đã bị dồn vào chân tường, nhưng thái độ của cô ta lại kích thích Kouki. Đầu tiên cô ta triệu hồi đám Chimeras, tiếp theo là lũ quỷ thú mặt lợn, và lại triệu hồi thêm một đám Chimeras khác nữa. Và chúng chỉ được dùng để tấn công bất ngờ, điều này khiến cậu suy nghĩ.

"Ngươi chỉ sử dụng các cuộc tấn công bất ngờ đơn giản vì khả năng chiến đấu của bản thân quá kém. Hơn nữa, lại chỉ đứng một bên theo dõi. Thật là một kẻ hèn nhát! "Kouki hét lên.

"... Chà, đó không phải là phương pháp chiến đấu duy nhất của ta."

"Đừng có nói nhảm!"

"Dù sao đi nữa, quên việc có hay không đây là một trò lừa bịp, nhưng nhóc tính sẽ làm gì sau khi đã chơi đùa đám quái thú của ta? Ta công nhận sức mạnh của cậu như một “Tông đồ dị giáo” vì vậy ta sẽ không tiếp tục dây dưa với đám nhóc các ngươi nữa. "

"Cái đ...."

"KYAAA!"

"- Kh !?"

Người Nữ quỷ vừa nói vừa vuốt tóc, một tiếng hét vang lên từ phía sau Kouki.

Quay lại, và những gì đập vào mắt của cậu là năm con quỷ thú mặt lợn và Chimeras. Hơn nữa, có một con sói bốn mắt, với màu lông đen cùng với một con mèo đen cao 60 cm có những xúc tu đang ngồi bên trên con sói. Chúng đồng thời tấn công đồng đội của Kouki. Con mèo dùng những xúc tu đâm vào sườn của Nomura Kentarou, một trong những người bạn tốt nhất của cậu ở bên nhóm của Nagayama. Người đang hét lên là Yoshino Mao, cũng ở bên nhóm của Nagayama.

"Kentarou! Chết tiệt, đám quỷ các ngươi không thoát được đâu! "

"Mao, bình tĩnh! Tôi sẽ chữa lành cậu ấy! "

Một thành viên trong nhóm của họ, Endou Kousuke, đang cắt các xúc tu đâm vào người Nomura và nhìn chằm chằm vào con mèo đen với đôi mắt tức giận bùng cháy.

Nomura kêu lên một tiếng thất thanh và ngã xuống, khiến Yoshino chết lặng, nhưng Tsuji Ayako người ngay lập tức kích hoạt phép thuật hồi phục. May mắn là cô đã hoàn tất việc niệm chú trước khi các xúc tua khôi phục lại hoàn toàn.

"Cái đệch-, vẫn còn cơ à!"

Kouki thốt lên ngạc nhiên khi thấy quân tiếp viện mới xuất hiện.

"Kỹ năng " Ngụy Trang " của đám Chimera còn có thế che lấp sự hiện diện cho cả những sinh vật nó chạm vào. Có lẽ nhóc không thể nghĩ đến điều này đâu nhỉ ? Nhìn đi, còn nhiều thứ hay ho vẫn chưa được lên sàn diễn đâu. "

"Kh !?"

Lượng lớn các con thú quỷ đột nhiên xuất hiện đã đảo ngược tình hình. Giờ đây Kouki và các đồng đội mới là những người đã thua kém về số lượng. Thấy vậy, Kouki ngay lập tức quay trở lại. Ả sứ giả đã không giữ bí mật hiệu ứng "Ngụy trang" của đám Chimera nữa. Mười con sói bốn mắt cùng mèo đen xuất hiện từ phía sau và lao về phía Kouki.

"Kuh- ooo!"

Các xúc tu lao đi với tốc độ phi thường và tấn công từ mọi hướng. Kouki xoay người thành vòng quay chong chóng cắt các xúc tu, nhưng một trong những con mèo đen đã đến tiếp cận được ngay sát cậu và cố gắng tung ra một đòn đánh. Nó nhảy tới nhắm vào ngay giữa khuôn mặt của Kouki, nhưng cũng vì vậy cậu tin rằng con mèo đen không thể nhảy né cú chém của cậu. Kouki nói, "Xong một con!," ngay khi tưởng như con mèo đen đã ngã xuống.

Tuy nhiên, ngay trong khoảnh khắc tiếp theo, bằng cách nào đó, con mèo đen đã lộn nhào trên không trung và né được cú chém của Kouki, con mèo nhắm móng vuốt của mình ngay vào cổ của cậu.

Kouki di chuyển đầu của mình và tránh được cú cào, nhưng không thể tránh được đòn tấn công của con sói bốn mắt của đến từ phía sau, làm cậy mất thăng bằng. Nhờ vào bộ giáp và tác dụng của "Đột Phá Giới Hạn" cú đánh không thể gây chấn thương nghiêm trọng cho cậu. Sau đó, Kouki ra sức nhảy đi trở về nhóm của mình.

Cùng với đó, những con quỷ thú mạnh bất thường bao vây lấy Kouki. Mọi người đều đang cố gắng chống lại một cách tuyệt vọng, nhưng sự thật quả là quá khó khi kẻ thù đã tăng đột biến về số lượng và sức mạnh. Ngoài ra, các con quạ trắng sẽ ngay lập tức chữa lành những con quỷ thú nếu đồng đội của chúng bị thương.

Đội hình của cả nhóm vẫn chưa bị xuyên thủng, Kaori phải liên tục chữa thương cùng với một "Trị Liệu Giả" khác là Tsuji Ayako, nhưng họ vẫn không thể làm gì để thay đổi tình hình.

Kouki gây ra sức mạnh tấn công hầu hết dựa vào loại bỏ giới hạn bản thân, nhưng vì vậy khiến cho cậu không thể hợp tác với cả nhóm theo chiến thuật đánh du kích được[2].

Shizuku lơi dụng tốc độ cao kết hợp cùng "Tốc Hành" tấn công con sói bốn mắt. Nhưng lũ quỷ thú này sở hữu một kỹ năng gọi là "Dự Đoán", cùng tinh thần đồng đội tuyệt vời đã giúp cho chúng không bị thương nặng khi đấu với Shizuku.

Cả nhóm chiến đấu dữ dội, nhưng bóng tối của sự tuyệt vọng dần dần bắt bao trùm lên trên hết thảy.

“Ánh mắt vàng chói của loài thằn lằn đang ngủ say giấc trong lòng đất, hỡi đôi mắt ma thuật ngự trị trên tất cả của thế giới này, hỡi kẻ mang đến lời nguyền rủa với cái nhìn tử thần. Thứ ta tìm kiếm là sự bất tận và ngục tù vĩnh vằng sâu trong bóng tối. Không có đau buồn! Không còn sợ hãi! Không chứa tuyệt vọng, hãy phong ấn lại kẻ thù với đôi mắt của người, hãy để những gì sót lại chỉ còn là phù tượng của tro tàn, những tạo tác bị nguyền rủa phong cấm. Hãy nghiền nát tất cả và trả chúng về với nơi chúng thuộc về, đất mẹ! Ngục Tù Tối Thượng!” [3]

Ngay sau khi tiếng niệm chú kết thúc, một quả cầu màu xám xuất hiện trên tay của ả và bay về phía Kouki vẽ ra một đường cong như thách thức mọi định luật. Mặc dù tốc độ của nó không thể được gọi là nhanh, nhưng không có một ai trong đội của Kouki có thể tránh thoát. Trong một khoảnh khắc, mọi người ngĩ rằng nó có vẻ như không giống như là một loại phép thuật, nhưng một trong những người có bụng bị xuyên thủng bởi những xúc tu, Nomura Kentarou, với khuôn mặt tái nhợt vì mất máu hét lên.

"Kh !? Khốn nạn! Taniguchi- !! Dừng nó lại! Sử dụng hàng rào của cậu đi! "

"Hả !? ok! Mang đến vùng đất thánh nơi xua đuổi hết thảy tội đồ của chúa trời “Thánh Đoạn”!”

Nomura nhanh chóng phản ứng, và cùng lúc Suzu sử dụng câu thần chú đã được rút gọn phóng ra phép thuật mạnh ánh sáng nhất của cô để tạo ra các rào cản hình một mái vòm giống bao quanh cả nhóm. Bởi vì “Thánh Đoạn” không có khả năng để phát hiện đồng minh hay kẻ thù, nên có rất nhiều con thú quỷ cũng vô tình được bọc bên trong hàng rào mái vòm ánh sáng. Đây là một phép thuật rất mạnh nên nó cũng đốt rất nhiều năng lượng. Đó là lý do tại sao nó thường không được sử dụng trong các cuộc chiến đấu vô nghĩa. Tuy nhiên, tiếng hét của Nomura mách bảo với cậu rằng có gì đó thực sự nguy hiểm từ ma thuật của người phụ nữ thuộc quỷ tộc này, vì vậy ít nhất, cô muốn sử dụng một phép thuật tạo nên rào cản mạnh mẽ nhất có thể.

Quả cầu màu xám màu ngay lập tức va chạm với rào cản của Suzu. Gặp phải vật cản, quả cầu màu xám tăng áp lực để vượt qua. Suzu nghiến răng và tuyệt vọng tăng thêm năng lượng tiêu thụ để cản quả cầu lại.

Sau đó, dường như bọ quỷ thú nhận được mệnh lệnh từ nữ quỷ, chúng đột ngột thay đổi hướng di chuyển. Tất cả bọn chúng nhắm vào Suzu mà đánh hội đồng, phải đánh bay hỗ trợ trước mới thắng được trận chiến này.

"Suzu!"

"Bảo vệ Taniguchi!"

Eri phóng phép thuật của mình ra để ngăn cản một con quỷ thú mặt lợn. Với Suzu ở trung tâm, có Eri với Saitou Yoshiki và Kondou Reiichi chiến đấu xung quanh chống lại lũ Chimera, và một con sói bốn mắt ở đối diện của cô. Nomura hiện tại đã đứng bên cạnh Suzu.

Tuy nhiên, một con mèo đen liều lĩnh xông lên phía trước dàn phòng thủ cả nhóm vừa mới thiết lập, nó nhắm về phía của Suzu người đang không thể di chuyển trong khi duy trì “Thánh Đoạn”.

Nomura ngay lập tức kích hoạt "Thạch Thương [4]" và nghiêng nó xuống đất. Tuy nhiên, con hắc miêu đã lạng lách giữa không trung, cúi cơ thể của nó để tránh những mũi giáo bằng đá, và phóng ra tất cả các xúc tu của nó.

"Taniguchii!"

"Agh !?"

Nomura gọi tên Suzu để cảnh báo cô, nhưng đã quá muộn. Các xúc tu đã ngay lập tức xuyên thủng dạ dày của Suzu, đùi và cánh tay phải dù cho cô đã cố gắng để né tránh. cơ thể bé nhỏ của cô đã bị bắt lại và bị ném sang một bên với một lực va đập rất mạnh.

Máu bắn tung toé, Suzu nằm trên mặt đất và hơi thở dồn dập. Sau đó, cô hét lên do không thể chịu đựng được những cơn đau dữ dội mỗi khi thở.

"AaAaAUGH !!"

"Suzu-chan!"

"Suzu!"

Nghe tiếng đau đớn của cô, Kaori và Eri ngay lập tức hét lên tên Suzu của. Mặc dù Kaori đã cố gắng tập trung tâm trí của mình để chữa lành cho cô, nhưng rào cản ánh sáng Suzu tạo ra đã biến mất.

"Mọi người,tránh khỏi quả cầu đó!"

Nomura thất vọng cảnh báo mọi người. Tuy nhiên, cho đến nay, không có phép thuật nào có thể xuyên qua rào chắn bảo vệ bất khả xâm phạm của Suzu đang hết sức duy trì nãy giờ.

Đó là lý do tại sao cảnh báo của cậu đã quá chậm.

Với sự biến mất của hàng rào, các quả cầu màu xám xoáy bay mãnh liệt, rơi xuống đất và phát nổ một cách im lặng, rải rác khói xám xuất hiện.

Saitou, Kondou, và Nomura, chạy về phía Suzu người đã đang nằm rên ở gần đó. Khói màu xám ngay lập tức bao bọc mọi thứ lại. Không còn thấy bóng dáng của những con quỷ thú. Tất cả mọi người đã bị tách khỏi nhau.

Khói xám tiếp tục mở rộng và nhấn chìm Kouki và những người khác.

“Đến đây nào những ngọn gió! “Bạo Tạc Phong Thức [5] ”!”

Kouki ngay lập tức sử dụng phép thuật gió để tạo ra một cơn gió, để thổi tan đám khói xám.

Có lẽ vì nó được tạo ra bằng phép thuật, nên đám khói không dễ dàng bị thổi bay, nhưng vì phép thuật Kouki đã tăng thêm sức mạnh của"Đột Phá", cậu đã thổi đám khói bay ra hành lang.

Tuy nhiên, những gì còn lại là...

"không thể được, Suzu!"

"Nomura-kun"

"Saitou! Kondou! "

Saitou và Kondou đã hoàn toàn hóa đá, trong khi Suzu bị hóa đá nửa dưới cơ thể của mình, kể cả Nomura người đang bảo vệ Suzu bị hóa đá nửa bên trái.

Saitou và Kondou đã giữ nguyên vẻ sững sờ khi bị hóa đá. Suzu có nửa dưới hóa đá, cùng với cơn đau đã mất đi ý thức của mình với một biểu hiện thực sự đau đớn.

Mặt khác, một trong những người bảo vệ Suzu, Nomura, người bị thương nặng nhất, nhưng anh vẫn bật ra một tiếng rên đau đớn trong khi nghiến răng trông như thể đang chịu đựng một cơn đau cấp tính. thương tổn của Nomura nhẹ hơn bởi vì cậu là một ma pháp sư hệ đất. Với năng khiếu cao nhất thuộc tính đại địa, vì vậy cậu có sức đề kháng cao chống lại ma thuật từ yếu tố đất.

Ngoài ra, Nomura ngay lập tức nhìn thấu được qua ma thuật của nữ quỷ nhờ vào phép thuật thuộc tính đất, mà cậu đã được học - dòng phép thuật cao cấp “Ngục Tù Tối Thượng.” Đó là một phép thuật tán xạ ra khói xám để hóa đá cơ thể. Thậm chí nếu nó chỉ là một va chạm nhẹ, phép thuật sẽ dần dần xâm nhập trong cơ thể và hóa đá mọi thứ, muốn ngăn chặn nó chỉ có cách tạo ra rào cản giữ cho đến khi các hiệu ứng yếu dần đi, hoặc sử dụng phép thuật mạnh mẽ để xua tan đám khói đi. Hơn nữa, rào cản cũng sẽ bị hóa đá trừ khi đó là một phép thuật cao cấp ngang ngửa, và khói cũng có thể chỉ được thổi bay đi bằng cách sử dụng phép thuật gió cao cấp.

“Đồ khốn! Sao ngươi dám!"

Kouki tức giận khi thấy tình cảnh của các đồng đội. vầng hào quang do tác dụng của kỹ năng tối cường "Đột Phá Giới Hạn" bắt đầu tỏa ra ánh sáng ngày càng chói hơn. trông như thể cậu đã sẵn sàng liều chết với nữ quỷ.

Tuy nhiên, Shizuku đã hét lên ngăn Kouki lại.

"Dừng lại! Kouki! Phải rút thôi! Đã có đường lui rồi! "

"Khố- !? Sau những gì đã xảy ra, làm thế quái nào tớ có thể chạy mà không tẩn cho ả một trận?! "

Với cơn giận dữ của mình khi nhìn thấy đồng đội bị thương, Kouki trừng mắt và phản đối kế hoạch rút lui của Shizuku. Trước áp lực từ cái nhìn của Kouki, Shizuku dường như chẳng hề hấn gì và ép cậu ấy phải thay đổi với một vẻ mặt lạnh lùng.

"Nghe này! Kaori chắc chắn sẽ chữa lành được cho họ. Tuy nhiên, sẽ mất thời gian. Ngoài ra còn có các khả năng là sẽ quá muộn nếu chúng ta điều trị quá trễ. Vì vậy, cần thiết phải rút ngay bây giờ và phục hồi! Bên cạnh đó, chúng ta còn thiếu mất ba người, vì vậy nếu cậu vội vã hành động không suy nghĩ, tất cả mọi người sẽ không thể được trước cuộc tấn công tiếp theo! Chúng ta thật sự sẽ bị tiêu diệt! "

"Ugh, nhưng ..."

"Ngoài ra, không phải cậu cũng sắp hết thời gian rồi sao? Giả bỏ giới hạn đã đạt tới giới hạn nguy hiểm rồi? Trong tình huống này, nếu cậu bị suy yếu thì mọi người sẽ ra sao đây! Mọi người cũng cảm thấy tức giận giống như cậu! nhưng hãy bình tĩnh! "

Nghe những lời khuyên hợp lý từ người bạn thời thơ ấu của mình, Kouki ngập ngừng cắn môi, khi thấy máu chảy xuống ở các cạnh của môi của Shizuku, cậu cảm thấy cái đầu đang sôi sục của mình lạnh đi. Shizuku cũng cảm thấy xấu hổ. Trước khi cô nhận ra, cô đã cắn môi mình khi không thể giúp được gì. Người bạn quan trọng của mình đã bị đánh bầm dập, nên ngay cả cô cũng muốn nếu có thể ngay lập tức đánh kẻ thù ra bả cho hả giận.

"Đuợc! Mọi người, tới lúc dể rút lui rồi! Shizuku, Ryuutarou! Cố gắng chịu đựng thêm một chút! "

"Để đó cho tôi!"

"Ráng lên!"

Kouki cắm Thánh Kiếm xuống đất và bắt đầu niệm chú. Cho đến bây giờ,cậu không sử dụng bất kỳ một câu chú nào vì nó sẽ không đủ để xoa dịu tình hình trước đó của họ. Tuy nhiên, bây giờ cần phải niệm chú để dọn đường cho rút lui của họ. cậu ủy thác nhiệm vụ phòng thủ của mình cho Shizuku và Ryuutarou vì cậu không thể tự vệ khi bản thân đang niệm chú. Đương nhiên, ngay cả khi Shizuku và Ryuutarou không thể đối phó với chúng thì họ sẽ vẫn chiến đấu trở với tất cả sức mạnh, ngay cả khi bị thương.

"Đám nhóc tụi bây nghĩ rằng ta sẽ để các ngươi thoát khỏi?" ả vừa nói vừa ra lệnh cho những con quỷ thú tấn công nhóm Kouki. Sau đó, cô ta bắt đầu niệm chú, với mục tiêu của phép thuật là Kouki.

Tuy nhiên, một cái gì đó bất thường bắt đầu xảy ra với Nữ quỷ.

"" "" "ROOOOAR !!" "" ""

"Kh !? Tại sao!"

Bằng cách nào đó, năm con Chimeras đột nhiên quay lại tấn công ả. Dù ngạc nhiên,ả lại tiếp tục sử dụng một câu chú ngắn để kích hoạt phép thuật của mình. Tập trung mật độ cao của đám mây bụi hình thành một lốc xoáy đao bao bọc nữ quỷ lại, cắt hai con Chimeras thành từng khúc. Và ả tránh được các đòn tấn công từ các con quỷ còn lại bằng cách thổi mình đi khi di chuyển các đám mây bụi.

Nữ quỷ hét lên, "Tại sao ta lại bị tấn công !?" Cô ta bị kích động khi nhìn chằm chằm vào các Chimeras đã tấn công cô. Sau đó, cô nhận thấy một cái gì đó - tất cả các Chimeras có các bộ phận của cơ thể đã bị phá hủy. Một con không đầu, và một có một vết sẹo sâu trong cơ thể của mình mà vẫn còn máu nhỏ thành từng giọt.

"Đây ..."

Nữ quỷ nhận thấy, năm con Chimeras đã tấn công ả là những con đã bị giết bởi Kouki. Các con Chimeras đã chết đứng dậy và tấn công ả. Nữ quỷ nhớ lại một phép thuật nào đó và thì thầm, "Đừng nói với ta ..."

"Ta sẽ không cho phép ngươi quấy rầy Kouki-kun!"

Khi cô hét lên như vậy, Eri vung tay cô lên và và các xác chết của Chimeras bao lấy nữ quỷ.

"Tch! Kẻ Gọi Hồn, huh! Ta chưa hề nhận được thông tin nào nói về điều này! "

Nữ quỷ có vẻ như đã điều tra trước trước khi ả ta phục kích nhóm Kouki . Từ những thông tin có được, không có cái nào đề cập đến một người có khả năng sử dụng phép thuật khó như Chiêu Hồn, thận là bất ngờ. Đó là bởi vì, mặc dù Eri là lớp "Chiêu Hồn Sư", nhưng cô lại rất dở trong việc sử dụng phép thuật dạng này nên không bao giờ sử dụng nó trong thực tế chiến đấu, nhưng bây giờ đã đến lúc cấp thiết bắt buột phải sử dụng.

Ngay cả nếu mình không giỏi đi nữa, chỉ cần cố gắng là sẽ được ! Eri suy nghĩ khi cô mạnh mẽ nhìn chằm chằm vào người Nữ quỷ, khéo léo điều khiển các Chimeras như thể đây không phải là lần đầu tiên cô sử dụng phép thuật này trong chiến đấu thực tế. Tuy nhiên, mục tiêu của cô chỉ là câu một chút thời gian mà thôi.

Trong khi đó, Kaori sử dụng "Tập Trung" và “Vạn Thiên Đàng” lên Suzu. Trong số các thành viên trong nhóm, Suzu là một trong những người bị thương nặng nhất, đó là lý do tại sao cô quyết định tập trung chữa cho Suzu đầu tiên. “Vạn Thiên Đàng” là một phép thuật ánh sáng trung cấp có khả năng giải các trạng thái bất lơi. Tuy nhiên, sự hóa đá là một phép thuật tầm cao cực mạnh, vì vậy cô không thể chữa khỏi tất cả. Mặc dù các khoan lỗ ở bụng và cánh tay của Suzu đã ngay lập tức khép lại nhưng cô đã mất máu khá nhiều vì vậy cần nghỉ ngơi ngay lập tức. Cũng cần phải chữa cho các lỗ ở chân của Suzu khi ngay khi giải được hiệu ứng hóa đá.

Nomura, với một cơ thể bị hóa đá của mình, đang được Tsuji Ayako chữa trị để trở về trạng thái bình thường của mình. Dù cho Tsuji Ayako có năng khiếu về các phép chữa thương, nhưng thực tế là Nomura có sức đề kháng cao chống lại ma thuật thuộc tính đất nên tốc độ phục hồi của cậu nhanh hơn đáng kể. Bàn chân hóa đá của của cậu đã được chữa khỏi.

Tuy nhiên, ngay cả như vậy, Tsuji Ayako chỉ có thể nghiến răng ghen tị khi thấy Kaori sử dụng cây đũa màu trắng của mình. Mặc dù lớp nhân vật của họ là như nhau đều là "Trị Liệu", Kaori rõ ràng ở trên cô về năng lực. Kaori sử dụng ma thuật để đồng thời chữa lành Suzu người bị thương nghiêm trọng hơn so với Nomura. Ngoài ra, cô đôi khi sử dụng phép thuật chữa bệnh trên Shizuku và Ryuutarou người đang chiến đấu bảo vệ Kouki. Đó là một việc mà cô không thể làm được. Thật xấu hổ và cảm thấy khổ sở vì cô không thể chữa lành tất cả các đồng đội của mình trong khi họ đang ở trong tình trạng thảm khốc.

Mặc dù Nomura dường như muốn nói điều gì đó để an ủi Ayako, nhưng cậu nghĩ rằng đây không phải là thời điểm thích hợp, vì vậy cậu chỉ chịu đựng những đau đớn và lẩm bẩm một câu thần chú.

Với việc lực lượng chiến đấu đã mất đi các thành viên chủ chốt và Kouki đã ra khỏi cuộc chiến, Hiyama và Nakano thì bị thương khi họ phải đối mặt với quá nhiều quỷ thú. Ở phía bên kia, Eri Nagayama và nhóm của mình, đang bảo vệ hai người chữa bệnh, đã đạt đến giới hạn của họ. Với tình hình, cả nhóm chỉ có thể cầm cự thêm vài phút nữa trước khi kiệt sức.

Ánh sáng tập trung tại thanh kiếm của Kouki, nhưng Nakano, người dường như sắp khóc bất cứ lúc nào, hoảng sợ khi cô nghĩ về việc chuyện này như một hành động tự sát. Các thành viên trong nhóm lo lắng chờ đợi... cuối cùng cũng tuyệt thức.

“Rời khỏi đây thôi! Đại Vũ Thiên Đàng [6]”!”

Một dòng chớp bắn đi từ thanh gươm. Ánh sáng bừng lên dữ dội và lan ra khắp trần của cả tầng, ụp xuống những con quỷ thú như một cơn mưa thiên thạch.

“Đại Vũ Thiên Đàng” là một phép thuật tấn công thuộc tính ánh sáng, nó bay trên kẻ thù, xác định kẻ địch, và tấn công chúng cùng một lúc. Sức mạnh của nó là không cao vì nó là phép tấn công diện rộng chứ không tập trung, và ban đầu được sử dụng chỉ để dọn những nhóm nhỏ quỷ thú. Nhưng với việc được kích hoạt giải bỏ giới bạn, phép thuật này đủ mạnh để dọn sạch đám quỷ thú ở tầng 50.

Tuy nhiên, những con quỷ thú cùng với nữ quỷ sứ giả không bị thiệt hại nhiều như họ mong muốn, và nhiều nhất, nó chỉ thổi chúng bay ra xa khỏi mọi người. Nhưng vậy thôi cũng đủ với nhóm của Kouki. Bằng cách tạo ra khoảng cách, đồng đội của anh sẽ có thể rút lui trong khi người nữ quỷ đang bị vây bởi các con Chimera đang bị kiểm soát bởi Eri.

Nhìn thấy kết quả, Kouki cảm thấy hiệu quả của nó chẳng xứng với thời gian niệm chú dài một cách ngớ ngẩn.

“”Hội Tụ”!”

Đổ xuống từ trên trần nhà, mưa ánh sáng khiến những con quỷ thú tạm thời rút lui, và chúng một lần nữa hội tụ thành Thánh Kiếm như ban đầu. Cảnh tượng này khá tuyệt vời. Kouki giương thẳng thanh gươm, và nó sáng lên khi hướng về phía con thú quỷ đang đứng ở phía trước con đường rút lui. Với một tiếng thét xung trận, cậu cất lên câu niệm chú cuối cùng.

“”Đại Vũ Thiên Trảo[7]”!”

Ngay lập tức, vô số thiên thạch bắn ra oanh tạc về hướng thanh gươm đang chỉa tới. Mặc dù nó trông giống như phép thuật trước đó, nhưng sức mạnh lại vượt xa hơn khi Kouki đã sử dụng con át chủ bài của mình, “Cực Thiên[8]”, cuốn đi những con quỷ thú đứng chắn đường rút lui của cả nhóm.

Thông thường, ngay cả khi cậu muốn sử dụng nhưng thời gian niệm chú rất lâu và cậu không muốn Shizuku lẫn Ryuutarou để bảo vệ mình lâu hơn cần thiết.

Mặc dù vậy, “Đại Vũ Thiên Trảo!”là phép thuật tốt nhất mà cậu có trong tình hình hiện nay. Mưa sao băng giống hướng thẳng về phía con quỷ thú chặn đường rút lui của họ, và gây ra nhiều vụ nổ khi chạm mục tiêu. Những viên đạn ánh sáng phát nổ như bom chùm. Các vụ nổ thổi bay những con quỷ thú đi.

"" "ROOOOAR !!" ""

Các con thú quỷ hét lên khi nhắm mắt lại.

“”Đại Vũ Thiên Trảo”!”có một tác dụng bổ sung đó là gây mù mắt kẻ thù khi chúng nhìn về phía ánh sáng. Ánh sáng mạnh mẽ sẽ tạo ra thiêu đốt đối với mắt của chúng. Dùng chân trước dụi mắt khiến những con quỷ thú nổi điên lên.

Đám quỷ thú đã bị đẩy ra khỏi lối đi. Một con đường rút lui đã mở ra.

"Rút lui ngay! "

Nghe hiệu lệnh của Kouki, mọi người đồng thời di chuyển. Nagayama mang Kondou đang bị hóa đá và Saitou trên vai của mình trong khi Endou bế theo Suzu đang bị ngất đi. Mặc dù cánh tay trái của cậu vẫn còn bị hóa đá, Nomura tự mình đứng dù phải chịu đựng những cơn đau khủng khiếp, tất cả bắt đầu chạy thục mạng về phía hành lang.

"Tch! Đừng để chúng thoát khỏi! bắt chúng lại! "

Trong khi chiến đấu với hai con Chimeras cuối cùng, Nữ quỷ ra lệnh cho những con quỷ thú. Các con thú quỷ bắt đầu theo đuổi của họ cùng một lúc. Chimeras, chó sói bốn mắt, và con mèo đen, tất cả bọn chúng đều là loài quỷ thú thiên về tốc độ, và rất nhanh rút ngắn khoảng cách giữa chúng và nhóm Kouki.

Ngay lúc đó Nomura quay lại. Với khuôn mặt đau đớn, cậu giương cánh tay phải của mình lên và nở ra một nụ cười can đảm.

"Đừng bao giờ nghĩ rằng ta sẽ bị đánh bại bởi ma thuật thuộc tính đất! giờ ta sẽ trả cả vốn lẫn lời! “Tối Thượng Lao Ngục”!”

Các quả cầu màu xám giống như phép thuật của nữ quỷ bắn ra từ bàn tay của Nomura. Quả cầu ma thuật va chạm với những con quỷ thú đang lao đến. Khi nữ quỷ phóng ra phép ngục tù giam cầm trước đây, dù cho cô ta không nói bất cứ điều gì, những con quỷ thú ngay lập tức tránh đi. Đó là vì chúng có thể cảm nhận được sự nguy hiểm. Vì vậy cậu đã chuẩn bị sẵn phép thuật này để sử dụng khi rút lui

Kết luận của Nomura hóa ra là sự thật. Khoảnh khắc quả cầu màu xám bắn ra, những con quỷ thú ngay lập tức dừng lại kéo giãn khoảng cách. Đồng thời, màn khói giúp che giấu cho nhóm của Kouki khi họ rút lui.

Cùng lúc đó, Endou cũng sử dụng phép thuật để xóa đi những gì còn lại của sức mạnh phép thuật và các dấu vết của các mùi của họ. lớp của Endou là một “Sát Thủ", vì vậy cậu có tài năng thiên bẩm trong phép thuật che dấu, khiến cho những con quỷ thú không thể theo dấu họ.

Lối vào của căn phòng bị bỏ xa phía sau lưng họ, và có lẽ do trí tưởng tượng của họ, nhưng những tiếng hú của của đám quỷ thú vang dội.

Nhóm Kouki cảm thấy xấu hổ vì sự chật vật của mình trong khi bỏ chạy cùng với quần áo rách rưới. Tuy nhiên, thật mừng vì đã sống sót mà chạy thoát, và cứ thế tiếp tục im lặng mà chạy đi.

Ghi chúEdit

↑ Limit Break, Hikki: chắc nó hét lên bằng tiếng anh

↑ đánh rồi chạy

↑ “The golden eyed lizard sleeping in the depth of the ground, the magic-eyed king born in this world, the one who brought the curse of darkness within his view. What I seek is the eternal and everlasting prison of darkness. Neither terror, nor despair, nor sorrow, to lock out my enemies with those eyes, and what remains would be demise, only cold sanction sculptures. Crush everything and return them to the ground! “Final Prison”!”

↑ mũi giáo bằng đá

↑ Wind Boom

↑ Heavenly Downpour

↑ Heavenly Claws Downpour

↑ Heaven Might

Bình luận (0)Facebook