WORLD TEACHER
Neko KouichiNardack
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 43: Sức mạnh Của Hoàng tộc

Độ dài 7,689 từ - Lần cập nhật cuối: 2019-10-29 04:58:06

Tôi tiếp tục bay qua hồ trong khi vẫn đang bế Reese và đến nơi mà không gặp vấn đề gì.

Tôi đã thấy cơ sở y tế mà Công chúa Lifell đang ở. Khi đến gần tôi hạ cánh xuống một cách nhẹ nhàng.

Đã cách lâu đài khá xa, tôi xác nhận rằng không có người đuổi theo bằng [Tìm kiếm]. Giờ thì, mối quan tâm của tôi chuyển sang người vừa bị bắt cóc. Cô ấy đã nhìn tôi không chớp mắt kể từ khi mặt nạ che mặt được tháo ra.

"Chúng ta đến nơi rồi, Reese." (Sirius)

"..." (Reese)

Không có phản ứng. Cô ấy đang giữ chặt mặt nạ của tôi, khuôn mặt đỏ bừng và còn hơi nóng.

Cô ấy mệt chăng? Khi tôi kiểm tra với [Quét], nhịp tim hơi nhanh, và nhiệt độ của cô ấy cao bình thường một chút, ngoài ra không có gì bất thường.

"Cậu sao vậy Reese? Có gì trên mặt tôi à?” (Sirius)

"Fuee!? K-không có gì cả!" (Reese)

"Chắc cậu thấy sợ khi bay giữa trời như vậy. Hãy nghỉ ngơi một chút đi, giờ chúng ta đang ở trên mặt đất rồi." (Sirius)

"Mình không quan tâm đến điều đó! Dù thấy rất hạnh phúc, mình sẽ phải xuống bây giờ à ..." (Reese)

Không biết đã bình tĩnh lại hay chưa, cô ấy vẫn đang rất bối rối, nói lắp và không hết câu. Cô nhanh chóng quay đi chỗ khác nhưng không lâu sau, quay lại nhìn tôi với ánh mắt như trước.

Một ánh mắt thật thân thuộc, tôi tự hỏi mình đã từng nhìn thấy nó ở đâu. Có lẽ là từ hồi đó. Những ngày sau cuộc trò chuyện 'sâu sắc' với Emilia, tôi nhận ra cô ấy cũng có ánh mắt giống vậy khi đưa khăn cho tôi.

"Tôi sẽ thả cậu xuống ngay, được chứ?” (Sirius)

"C-chỉ một chút nữa thôi! Mình vẫn còn mệt vì bị thiếu ngủ hôm qua ... mình... " (Reese)

Thường thì cô ấy sẽ ngay lập tức nhảy xuống vì nhút nhát và xấu hổ. Thế mà hôm nay lại khác, mặc dù lý do của cô ấy khá là thiếu sót nhưng tôi bỏ qua. Emilia cũng có phản ứng tương tự.

Thế tức là ... [note7133]

"Reese, có phải cậu ..." (Sirius)

"Reese!" (Lifell)  [note7134]

"Reese-sama!" (Senia)  [note7135]

Tôi đang định hỏi cô ấy thì có tiếng gọi Reese từ cơ sở y tế. Tôi thấy Công chúa Lifell và Senia chạy tới chỗ khi quay lại nhìn. Xém nữa cắn phải lưỡi, tôi đành phải thả Reese xuống.

Cô ấy có vẻ thất vọng nhưng nhanh chóng quay sang với Công chúa Lifell. Một cuộc hội ngộ tình cảm đầm ấm yêu thương giữa hai chị em ...

"Em ... đứa em gái ngu ngốc!" (Lifell)

- đã không xảy ra.

Tay Công chúa Lifell đập lên đầu Reese, ngay lập tức phá vỡ sự căng thẳng và tiện phá hủy luôn bầu không khí. Reese chết lặng nhìn chằm chằm chị gái của mình. Cô ấy ôm đầu với vẻ mặt bối rối.

"Tại sao em không từ chối cuộc hôn nhân này!? Tại sao em không đến gặp chị trước tiên!? Ai đã yêu cầu em trở thành người thay thế chị? Dù chị cũng nghĩ cuộc hôn nhân này thật ngu ngốc nhưng những hành động ngốc nghếch của em cũng không được bỏ qua đâu!" (Lifell)

"Ane-sama ... Nhưng em!" (Reese)

"Em nói rằng đó là vì lợi ích của chị nhưng thật ra em chỉ chạy trốn khỏi vấn đề thực sự. Em cần phải rõ ràng hơn với cảm xúc của mình trong những vấn đề như thế này!” (Lifell)

"Em ... xin lỗi." (Reese)

"Ngoan lắm. Và ... chị vui vì em đã an toàn." (Lifell)

Cuối cùng, công chúa Lifell ôm chặt em gái mình. Ngay lúc đó, thái độ của Reese vỡ òa ra và cô chôn mặt vào ngực chị trong khi run rẩy. Họ cứ như vậy trong một lúc, cho đến khi Lifell nhớ ra rằng có vài điều muốn hỏi Reese.

"Chị lo rằng em sẽ không thể bảo vệ nụ hôn đầu của mình. Tuy nhiên, có vẻ như chị lo lắng thừa rồi. Em vẫn đẹp hơn bao giờ hết." (Lifell)

"Chuyện đó ... vâng. Nhờ Sirius-san, không có gì xảy ra với em cả." (Reese)

Tôi bắt gặp ánh mắt của Reese, cô đỏ mặt và nhìn đi chỗ khác. Thấy thế, Công chúa Lifell nở nụ cười tự mãn và vẫy tay với tôi.

"Có thể dành chút thời gian không? Ngoài bắt cóc ra thì, Sirius-kun đã làm gì em ấy?" (Lifell)

"Em chẳng làm gì cả ngoài việc mang cô ấy đi." (Sirius)

"Thật khó để tin điều đó khi mà cậu khiến cho một cô gái phải nhìn mình thế này. Cậu phải chịu trách nhiệm đấy." (Lifell)

Tôi chỉ là một thường dân, và mặc dù chỉ trên danh nghĩa nhưng cô ấy vẫn là hoàng tộc. Tại sao cô ấy lại cố gắng tác hợp chúng tôi? Hay chỉ đơn giản là để giải trí? Cố giúp đỡ em gái mình? Chuẩn bị để tuyển dụng tôi cho phe của cô ấy trong tương lai? Hay là tất cả những điều trên? [note7136]

Bất kể động cơ là gì nhưng cô ấy đã đúng khi nói rằng lý do đằng sau những hành vi gần đây của Reese là lỗi của tôi.

Hào hiệp xuất hiện giữa một cuộc hôn nhân không mong muốn để bắt cóc cô ấy và rồi chạy thật nhanh giữa đêm như bạch mã hoàng tử trong truyện cổ tích.

Nếu Reese chỉ thích tôi như một Shishou thì không sao. Tuy nhiên, cô ấy lại giống hoàn toàn Emilia. Mặc dù không chắc chắn nhưng chẳng lẽ cô đã bị Emilia xúi giục?

Tuy nhiên, câu trả lời của tôi đã được quyết định.

"Nếu cô ấy thực sự mong muốn, em sẽ chịu trách nhiệm." (Sirius)  [note7137]

"Oh?" (Lifell)

"Fuee!?” (Reese)

Không có nghĩa là tôi mong họ trả lời ngay lập tức. Công chúa Lifell há hốc miệng trong khi Reese phát ra âm thanh kỳ lạ.

"Tuy nhiên đây chỉ là một vấn đề phụ nên chúng ta để sau được chứ? Hiện giờ sự hỗn loạn bên trong lâu đài vẫn chưa ổn định." (Sirius)

"... Well, Sirius-kun luôn giống như mọi khi. Đến khi nào sự hỗn loạn đã lắng xuống một chút, chúng ta sẽ tiếp tục vậy." (Lifell)

Như mong đợi, Công chúa Lifell trở nên nghiêm túc hơn vì tình hình hiện tại. Reese cũng bình tĩnh lại và nhìn quanh khi tôi giao cô ấy cho Senia.

"Nhân tiện, Sirius-kun chỉ có một mình. Cậu không mang theo đệ ah?" (Lifell)

"Hai người họ đang chạy đến đây nên chắc không lâu nữa đâu. Với điều này, yêu cầu của chị đã được hoàn thành rồi, phải không?" (Sirius)

"Ừ, hoàn hảo. Chị thực sự đánh giá cao cậu khi đã sẵn sàng chấp nhận một yêu cầu vô lý như vậy và hoàn thành được nó đấy." (Lifell)

"Chị đã biết trước rằng em sẽ chấp nhận yêu cầu sao?" (Sirius)

"Đừng để ý những thứ nhỏ nhặt vậy. Dù sao đi nữa, chị tuyệt đối sẽ bảo vệ cậu khỏi bất kỳ sự trừng phạt nào từ lâu đài, vì chính chị đã yêu cầu chuyện này mà." (Lifell)

Cô ấy nắm chặt tay và cao giọng tuyên bố. Tôi hiểu rồi. Dù không có cơ sở nào, uy tín của cô với tư cách là một hoàng tộc có thể thấy rõ từ sự tin cậy trong phán xét của cô.

"Chị bảo rằng em có thể mang Reese đến đây, nhưng liệu em đích thân xác nhận nó được không?" (Sirius)

"Ngoài bọn chị ra, chỉ có một số người hầu ở nơi này. Chị chỉ chọn vài người đáng tin tưởng, vì vậy chị thấy nơi này an toàn hơn ở trong cung điện." (Lifell)

Dù cuộc sống của cô không phải là mục tiêu đặc biệt, nhưng thay vì được coi như một công cụ chính trị cho lâu đài, có lẽ tốt hơn nên giữ khoảng cách.

"Có rất nhiều nguồn cung khác nhau bao gồm thực phẩm được lưu trữ với số lượng lớn, vì thế nơi này dễ dàng trở thành chướng ngại đối với những kẻ truy đuổi. Dù vậy nó hơi nhỏ, có khả năng chúng ta sẽ bị bao vây. Do đó, có một lối thoát bí mật." (Lifell)

"Bên cạnh đó, chúng tôi đã được đào tạo để bảo vệ chủ nhân của mình. Chỉ là chuyện nhỏ khi đối phó với một vài tên từ lâu đài." (Senia)

"Tôi cũng ở đây. Là một Hiệp sĩ Hoàng gia, tôi sẽ không để bất kỳ kẻ nào chạm vào Hime-sama dù chỉ một ngón tay." (Melt)

Melt bất thình lình xuất hiện trước khi chúng tôi kịp để ý.

"Chị nghĩ ở đây sẽ an toàn ít nhất là hôm nay và ngày mai. Và chị đã gửi thuộc hạ đến cung điện nên cậu sẽ biết động tĩnh của họ vào ngày mai." (Lifell)

"Em hiểu rồi. Sau khi đoàn tụ với các học trò, bọn em sẽ quay lại ký túc xá ... " (Sirius)

"Chờ đã!" (Reese)

Trước khi tôi nói xong, Reese hét lớn. Rồi, cô ấy xấu hổ nhìn xuống, dường như không biết tại sao mình lại làm thế. Chị gái Reese, đang cười toe toét khi nhìn cảnh này, đặt tay lên vai Reese.

"Sao đột nhiên em lại hét to lên thế? Chúng ta đều biết nhau mà, nên hãy nói rõ ràng đi nào." (Lifell)

"... Hôm nay, em muốn Sirius-san ... không phải. Em muốn mọi người ... ở lại đây." (Reese)

"Tóm lại, em không muốn cậu ta đi?" (Lifell)  [note7138]

Cô ấy nhẹ gật đầu. Reese nhìn lên chị mình, người đang nháy mắt với tôi và nói;

"Vì phòng khách còn trống nên sẽ có đủ chỗ cho ba người. Chị cũng muốn cảm ơn cậu, liệu cậu ở lại đây được không?" (Lifell)

"...Em hiểu rồi. Vậy em xin chấp nhận thành ý của công chúa." (Sirius)

Mặc dù tôi đã quyết định điều đó mà không thảo luận với hai chị em nhưng chắc họ sẽ đồng ý ngay cả khi họ không ở đây.

Vì không phải điểm danh trước giờ đi ngủ trong ký túc xá, tôi có thể giả vờ đã ở đó bằng cách kết hợp lời khai của chúng tôi với những người bạn cùng phòng. 

Bạn cùng phòng của Emilia thì đang ở ngay trước mặt tôi, của Reus thì hoàn toàn ngoan ngoãn kể từ khi trở thành đệ của thằng bé. Và kể từ khi tôi sống một mình trong Diamond Cottage, sự ngụy trang luôn hoàn hảo. Có lẽ sẽ không có vấn đề gì nếu ở lại đây.

Đôi mắt Reese sáng lên khi câu trả lời, cô bày tỏ niềm vui của mình trong khi vẫn bám lấy Senia. Nếu là Emilia, có lẽ đuôi em ấy đã ve vẩy mạnh mẽ rồi.

"Hime-sama, chúng ta nên đi ngay bây giờ? Tình trạng thể chất của người vẫn chưa hồi phục lại hoàn toàn đâu ạ." (Senia)

"Phải rồi. Mọi người, vào đi và nghỉ ngơi thôi." (Lifell)

"Xin lỗi, em sẽ đợi họ bên ngoài." (Sirius)

Tôi đã xác nhận bằng cách sử dụng [Tìm kiếm] và phát hiện thấy họ đang di chuyển nhanh chóng. Có lẽ sẽ đến đây trong khoảng 30 phút nữa.

"Họ đang chạy tới đây theo hướng dẫn của em. Thay vì nghỉ ngơi bên trong, em muốn chào họ một cách đúng đắn như điều một Shishou nên làm." (Sirius)

"Em, em cũng muốn chào họ nữa. Emilia và Reus đến đây là vì em." (Reese)

"Vậy sao? Nếu thế thì chị cũng sẽ ở cùng mọi người. Melt, cậu có thể mang bàn ghế lại đây không? Senia, hãy chuẩn bị trà. Chúng tôi sẽ đợi ở đây trong khi ngắm trăng tròn cùng nhau." (Lifell)

"Đành vậy. Tôi sẽ đi chuẩn bị nhưng làm ơn hãy làm gì đó đi." (Senia)

"Đã rõ. Tiện thể, sao chúng ta không ăn tối ở đây? Bếp trưởng nói bữa ăn sẽ xong sớm thôi ạ." (Melt)

"Không tồi đâu. Một bữa tiệc tối được chứ?" (Lifell)

Ban đầu kế hoạch của tôi chỉ là đợi hai chị em, nhưng trước khi nhận ra thì kế hoạch cho một bữa tiệc tối đã được quyết định. Mà, chắc là ổn thôi. Sẽ tốt hơn nếu nó có thể cổ vũ tinh thần cho Reese; một bữa tiệc vui vẻ với bạn bè và gia đình sau cái buổi lễ buồn thảm mà cô ấy vừa trốn thoát.

Quyết định xong, Reese thay chiếc váy cưới của mình thành một bộ quần áo giản dị, trong khi bàn ghế cho mọi người đã được chuẩn bị. Sau đó, chúng tôi đợi hai chị em trong khi uống trà.

Melt và Senia đã có một cuộc trò chuyện thú vị trong khi bảo vệ Reese đang ngồi giữa hai người. Công chúa Lifell trêu đùa về những điều cần thiết để tôi chịu trách nhiệm như là một người đàn ông. Cuối cùng, tôi nhận thấy sự hiện diện của hai chị em khi họ gần đến.

Ngay sau đó, Senia và Melt quay đầu theo hướng hai người. Tai Senia giật giật khiến cô ấy trông như một con thỏ.

"Từ những âm thanh mà tôi nghe thấy ... có hai người? Con số đó không phải là quá nhỏ so với những tên bám đuôi sao?" (Senia)

"Không sao đâu, đó là Reus và Emilia." (Sirius)

"Vậy không phải nhanh quá sao? Tôi không thể nghĩ đến việc có thể di chuyển nhanh như thế trong rừng." (Senia)

"Đó là vì rừng đối với cả hai người họ không phải là chướng ngại. Nhìn xem, họ đến rồi." (Sirius)

Khi tôi chỉ tay về hướng đó, Emilia nhảy ra ngoài cùng một cơn gió mạnh từ trong rừng. Mái tóc bạc bồng bệnh của em ấy lấp lánh, phản chiếu ánh trăng đêm.

Một cú hạ cánh tuyệt vời, như một làn gió thổi qua và em ấy mỉm cười với tôi.

"Cảm ơn vì đã đợi, Sirius-sama." (Emilia)

"Aah, em làm tốt lắm." (Sirius)

Em ấy vui vẻ nhắm mắt lại và vẫy đuôi khi được tôi vỗ nhẹ đầu. Em ấy dường như đổ mồ hôi một chút, nhưng xét từ vẻ bề ngoài thì không có bất kỳ vết thương cũng như vết bẩn nào.

Tiếp theo là Reus, người đã nhảy ra khỏi rừng vài giây sau Emilia. Thằng bé ngay lập tức chuyển sang vẻ thất vọng khi nhận thấy Emilia đã ở đây.

"Chết tiệt! Nee-chan vẫn nhanh quá!" (Reus)

"Huhuhu ... Chị sẽ không thua Reus về tốc độ đâu. Đặc quyền được Sirius-sama xoa đầu là của chị." (Emilia)  

Chẳng lẽ hai đứa chạy nhanh như thế vì đang ganh đua với nhau ah? Có vẻ họ đã chiến đấu để có cơ hội trở thành thú cưng của tôi mà không cho tôi biết. Reus lại gần với cái đuôi ve vẩy của mình khi được gọi và tôi xoa đầu cu cậu.

"Uhyoo-! Yeay!" (Reus)

"Em là người thắng mà..." (Emilia)

"Đừng lo, tôi sẽ chải đuôi của em sau." (Sirius)

"Vâng!" (Emilia)

Vì không phải là người duy nhất muốn khen thưởng hai chị em, tôi nhanh chóng đưa họ đến trước mặt công chúa Lifell và Reese. Mặc dù không có ai khen ngợi về vẻ đẹp của họ bởi bộ trang phục mạo hiểm giả rách rưới, Reese ôm Emilia và Reus một cách thắm thiết.

"Cảm ơn. Cả hai người, cảm ơn rất nhiều." (Reese)

"Chờ đã, Reese. Mặc dù tớ rất vui nhưng quần áo của cậu sẽ bị bẩn đấy." (Emilia)

"Reese-ane, khó thở quá." (Reus)

"Không sao cả. Mình muốn thể hiện lòng biết ơn đến cả hai." (Reese)

Reese không chịu thả Emilia và Reus nên cả hai vẫn ở đó trong khi mỉm cười nhăn nhó. Hơn nữa, Công chúa Lifell ôm lấy họ từ phía sau và tình hình trở nên lộn xộn do mọi người xung quanh bất ngờ.

"Chị cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình. Emilia, Reus, cảm ơn các em. Reese có thể đến đây an toàn là nhờ cả hai." (Lifell)

"Xin đừng làm vậy. Chúng em chỉ làm theo những gì Sirius-sama nói thôi." (Emilia)

"Yeah. Nhưng mà, bọn em sẽ lập tức giúp đỡ Reese-ane ngay cả khi chị ấy không yêu cầu." (Reus)

Đằng sau hai chị em đang cười vui vẻ, bữa ăn đã được chuẩn bị xong. Mùi thức ăn thoảng qua và bụng Reus réo lên. Điều đó nhắc tôi nhớ rằng họ chưa ăn gì cả kể từ khi vụ này bắt đầu, vì vậy không có gì là lạ khi họ đói. Emilia và Reus dường như đã bị cám dỗ vì họ đang ôm bụng mình xấu hổ.

"Giờ thì, chúng ta nhập tiêc chứ? Mọi người có vẻ đã đói rồi phải không?" (Lifell)

"Có ổn không ạ?" (Emilia)

"Tất nhiên. Bữa ăn này được chuẩn bị cho Reese và mọi người, hãy ăn nhiều vào. Ah, vì đây không phải là cung điện, cả hai không cần phải bận tâm về cách cư xử đâu." (Lifell)

"Yahoo-! Aniki, anh cũng sẽ ăn chứ?" (Reus)

"Aah, chắc vậy? Tôi cũng thấy đói rồi." (Sirius)

Thấy tôi đồng ý, hai chị em liền ngồi lên ghế, chắp tay lại và lấy thật nhiều món. Tôi cũng nhập cuộc với mong muốn được nếm món ăn thường dành cho hoàng tộc. Như mong đợi, các món ăn được làm cho nhà vua và gia đình ông thực sự ngon.

"Ngon! Ngon quá, nhưng em vẫn thích món của Aniki hơn." (Reus)

"Well, chúng ta đều thích món ăn của Sirius-sama nhất." (Emilia)

Đó không phải là điều hai người nên nói trong khi ăn đâu. Đầu bếp đang cười cay đắng kia kìa.

"Em xin lỗi. Vì luôn ăn các đồ em nấu nên giờ họ đã quen với hương vị của chúng rồi." (Sirius)

"Mình cũng thích món của Sirius-san nhất." (Reese)

"Chỉ để biết thôi, nhưng những món ăn này được nấu bởi một đầu bếp rất nổi tiếng ở Elysion đấy. Các em có sở thích thú vị thật." (Lifell)

Còn nhiều cảnh đáng xấu hổ khác nữa nhưng bữa tiệc nhỏ tối nay cuối cùng cũng kết thúc yên bình.

"Aniki, gia đình hoàng gia thật tuyệt, đúng như mong đợi!" (Reus)

"Ừ." (Sirius)

Sau khi bữa ăn kết thúc, chúng tôi được dẫn đến phòng khách. Mặc dù tòa nhà được thiết kế như một cơ sở y tế, vẫn có vô số những thứ xa xỉ; thậm chí còn có một bồn tắm nước nóng trong phòng tắm. Trên hết, nó đã được tách thành hai phần; dành cho nam và nữ, cả hai bên đều sang trọng. Như mong đợi ​​từ một nơi dành cho hoàng tộc.

Reus dường như rất hứng thú với việc đến phòng tắm bởi vì nó đủ rộng để chứa được mười người một lần, trái với phòng tắm một người mà tôi thiết kế ở căn nhà ký túc xá riêng.

"Are, Nee-chan và những người khác cũng ở trong phòng tắm tương tự thế này ạ?" (Reus)

"Chắc vậy. Mặc dù tôi hơi nghi ngờ ý định của chú nhưng tuyệt đối đừng có nhìn để xác nhận đấy. Hãy tin những gì tôi nói." (Sirius)

Không có cách nào để xác nhận nó vì những bức tường kéo dài đến tận trần nhà. Nhưng tôi vẫn phải nói trước và Reus phản ứng bằng cách cuống cuồng nhìn xung quanh để chắc chắn rằng không ai nghe thấy những lời tôi nói.

"Anh không cần phải nói với em đâu, Aniki. Nee-chan sẽ đồ sát mất nếu em dám làm vậy!" (Reus)

"Điều đó là chắc chắn rồi. Thậm chí tôi cũng sẽ bị nếu thử đấy." (Sirius)

"Em nghĩ nếu là Aniki, Nee-chan có lẽ còn mời anh tham gia cùng ấy chứ. Reese-ane nữa ... có lẽ vậy." (Reus)

"Sao lại ‘có lẽ’?" (Sirius)

"À, em nghĩ Reese-ane đã thay đổi sau khi chúng ta đến đây. Mặc dù nó từng xuất hiện hồi trước, em đã cảm nhận được cảm xúc màu hường của Nee-chan và Noel-ane từ Reese-ane." (Reus)

Anh chàng này tự nhiên sắc sảo hơn bao giờ hết. [note7139]

Emilia sẽ phản ứng ra sao nếu em ấy phát hiện ra những cảm xúc của Reese nhỉ? Tôi nói mình muốn đi cùng với mọi người, và vì chưa xác nhận điều đó với Reese, tôi không nghĩ nó sẽ tạo ra cảm giác khó chịu.

Tuy nhiên, phụ nữ ghen rất đáng sợ. Ở kiếp trước, tôi có một đồng nghiệp là một tên sát gái, cuối cùng đã bị đâm vào bụng bằng một con dao làm bếp do mạng lưới ghen tuông xung quanh anh ta. May mắn là con dao bị chặn một phần bằng tờ tạp chí, vì vậy anh ta đã sống sót sau cuộc tấn công. Tuy nhiên, chỉ riêng chuyện đó thôi cũng đủ khiến tôi sợ hãi. [note7140]

Emilia và Reese chắc sẽ có một cuộc trò chuyện về điều đó, nhưng tôi không muốn chuyển mối quan hệ của họ thành một cuộc đổ máu và hận thù. Có lẽ, tốt nhất là tất cả chúng tôi nên nói chuyện sau khi tắm xong.

"Well, mong là sẽ không có gì thay đổi." (Sirius)

"Đúng vậy. Em không nghĩ đó là vấn đề đâu vì sau cùng, tất cả chúng em đều yêu quý anh mà, Aniki! Giờ là lúc tắm cho anh. Em sẽ bắt đầu với lưng của anh trước." (Reus) [note7141]

"Ok, tôi sẽ giao hết cho cậu." (Sirius) [note7142]

Sau lượt của tôi là đến thằng bé, vì vậy tôi bước ra khỏi bồn tắm để chà lưng mình. Lần đầu tiên gặp nhau, tay và chân của nó rất mỏng manh dễ vỡ nhưng giờ đây cơ thể nó rất khỏe và cơ bắp phình ra vì tập luyện. Chưa nhắc đến tâm tư của thằng bé, tôi tự hào về sự phát triển thể chất của nó như một người cha và một Shishou.

Tôi nhớ lại trong lúc đang chà lưng là tuổi thằng bé gần bằng với các đệ tử của tôi ở kiếp trước. Họ cũng sẽ chà lưng giúp tôi. Làm Shishou đúng là tiện lợi thật.

Chúng tôi kết thúc việc tắm trong im lặng và không mất nhiều thời gian lắm. Ngay khi tôi sắp trở lại bồn tắm, có người mở cửa và đi vào trong.

"Xin thứ lỗi." (Melt)

Trong một khắc, tôi nghĩ là Emilia sẽ bước vào nhưng người đó lại là anh chàng Hiệp sĩ Hoàng gia, Melt.

Đành chịu thôi vì Melt đã để lại ấn tượng xấu trong lần gặp đầu tiên, tuy là do công việc. Anh ta đã thận trọng và tỏ thái độ thù địch vì chúng tôi đã không rõ ràng theo quan điểm của anh ta. Do đó, một bầu không khí căng thẳng xuất hiện khi anh ta bước vào.

"Sao vậy? Tôi vào được chứ?" (Melt)

"Không có gì, anh cứ tiếp tục." (Sirius)

Lúc này, Melt ngâm mình trong bồn tắm cách chúng tôi một khoảng ngắn. Cá nhân tôi nghĩ rằng người ta không nên vào bồn trước khi đã tắm sơ qua, nhưng đây không phải là nhà của tôi nên cũng không thể làm theo các quy tắc của tôi được. Vì vậy, thây kệ đi.

Sự im lặng tiếp tục dài, cho đến khi thời gian ngâm trong nước đã qua. Reus, người ở gần đó đối diện với Melt cuối cùng đã phá vỡ sự im lặng. Cơn tò mò của thằng bé còn nặng hơn cả sự cảnh giác của bản thân. 

"Err, Melt ... -san?" (Reus)

"... Có chuyện gì vậy?" (Melt)

"Melt-san, anh không thích... thú nhân à?" (Reus)

"À, tôi chắc chắn đã nói những điều thô lỗ trước mặt các cậu nên cũng không thể trách nếu cậu nghĩ như vậy." (Melt)

Khi Melt quay sang chúng tôi, một nụ cười rạng rỡ đã nở ra trên khuôn mặt thường cứng rắn của anh ta. Cái gì! Anh cũng có thể biểu hiện như vậy ư?

"Tôi là một kẻ tồn tại với mục đích không gì khác ngoài việc bảo vệ Hime-sama. Tuy là một lý do ích kỷ nhưng khi Hime-sama mắc căn bệnh kỳ lạ đó tôi đã không thể kiên nhẫn khi nhìn mọi người như kẻ thù. Ba người xuất hiện từ nơi nào đó và bắt đầu tiếp cận cô ấy, tôi không thể nghĩ gì khác ngoài việc cố gắng tách và ngăn tất cả nhằm tránh tình trạng của cô ấy tồi tệ hơn hoặc khiến cô ấy mắc một căn bệnh kỳ lạ khác." (Melt)  [note7143]

"Em hiểu. Nghĩ đến việc có người đe dọa Aniki thì em cũng sẽ cố gắng loại bỏ chúng."(Reus) [note7144]

"Không cần phải câu nệ vậy đâu, cứ nói chuyện bình thường với tôi. Ngay lúc này, tôi chỉ là Melt chứ không phải một Hiệp sĩ Hoàng gia. Sau một thời gian dài, thật là vô nghĩa khi nghe lời bào chữa của tôi, thậm chí không chỉ Hime-sama mà cậu còn cứu cả Fearis-sama nữa. Nó chỉ thích đáng nếu tôi tự mình nói ra, với danh dự và lòng kiêu hãnh của mình... " (Melt)

Và rồi, Melt cúi đầu. Anh cúi đầu xuống với chúng tôi, những người trẻ hơn anh ta.

"... Tôi rất xin lỗi. Và cảm ơn các cậu." (Melt)

Tôi không chắc liệu đây có phải là ... khỏa thân xã giao ... nhưng hôm nay chúng tôi có mối quan hệ tốt hơn đối với Melt.  [note7145]

Ngày hôm sau, tôi tỉnh dậy và cảm thấy nặng một cách ... kỳ quặc.

Nhìn qua hai bên để xác nhận nguồn gốc của cảm giác đó, tôi có thể nhìn thấy một mảnh bạc bên trái, và một quả bóng màu xanh ở bên phải của tôi.

"Chào buổi sáng, Sirius-sama." (Emilia)

"C-... chào buổi sáng." (Reese)

Hay tôi nên nói đó là Emilia và Reese. Hai người mặc những bộ váy lộng lẫy, đó là nguyên nhân gây ra cảm giác kỳ lạ. Sau đó, tôi nghe thấy tiếng động từ chân giường, gần chân tôi.

"Anyukii ..." (Reus) [note7146]

Reus đang ngủ phía dưới tôi một chút. Mặc dù phòng khách có một giường cỡ lớn dễ dàng phù hợp với bốn đứa trẻ như chúng tôi, tại sao nó lại trở thành tình huống mà tôi là một cái gối?

"... Chào buổi sáng. Giờ thì, tôi cần lời giải thích." (Sirius)

"Vì ở bên Sirius-sama là tốt nhất." (Emilia)

"E-em ... nghe Ane-sama nói là có thể ..." (Reese)  (đổi nhân xưng cho Reese thôi)

"Kupi- ..." (Reus?)

Mặc dù tôi chắc chắn họ đã không làm bất cứ điều gì ngoài ngủ, chỉ là chuyện gì đã xảy ra sau khi tôi đi ngủ hôm qua?

Sau khi rời khỏi phòng tắm, chắc chắn tôi đã tiến thẳng vào giấc ngủ trên giường của mình. Vì còn có một cái giường bên cạnh, Emilia nên ngủ ở đó mới phải.

Tâm trí tôi dần tỉnh táo lại, hình như tôi đã ngủ thiếp đi vì được ngâm mình thoải mái trong bồn tắm như vậy sau một thời gian dài. Kết hợp với sự thiếu ngủ trong vài ngày qua, và dẫn đến sự thiếu nhận thức của tôi. Tôi vẫn còn thận trọng với họ, nhưng có lẽ cần phải để ý cách tiếp cận của họ.

Nói tóm lại, họ chỉ ngủ bên cạnh sau khi nhìn thấy tôi ngủ. Đó là những gì họ nói. Reus ... đang bực bội vì bị bỏ rơi à?

Chờ đã? Tôi đang bị kẹp chặt giữa Emilia và Reese trên cùng một cái giường, có nghĩa là họ vẫn có một mối quan hệ tốt với nhau phải không?

"Hai người ... rất thân thiết." (Sirius)

"Vâng! Vì em thích Sirius-sama và Reese." (Emilia)

"Vì em cũng thích Emilia và Si- ... Sirius-san." (Reese)

Hơn cả tốt, mối quan hệ của họ dường như đã trở nên sâu sắc hơn nhiều.

Tôi từng có chút suy nghĩ về chế độ đa thê vì theo luân lý thông thường từ kiếp trước. Giờ nghĩ lại thì, trong thế giới này, một điều như vậy không phải là hiếm.

Điều đó vẫn sẽ không thay đổi thực tế rằng họ vẫn là học trò của tôi. Hiện giờ, còn quá sớm để nghĩ về hôn nhân. Bên cạnh đó, chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Vì vậy, tôi đánh giá tốt nhất là coi mình như Shishou của họ, không gì hơn.  [note7147]

Ngay từ đầu, tôi chỉ có ý định giúp họ phát triển cho đến khi có thể tự túc. Những gì họ chọn để làm ngoài đó là tùy thuộc vào họ. Cũng vậy, là một người đàn ông, có một hay hai vợ ... eh? Suy nghĩ cẩn thận thì, không phải chỉ một hay hai, một elf cũng đã đặt chỗ trước với tôi rồi…

"Sirius-sama? Cậu có muốn ngủ thêm một chút không?" (Emilia)

"... Không, không có gì. Chúng ta nên dậy sớm thôi." (Sirius)

Đừng nghĩ về điều đó nữa. Liệu có tốt hơn sau khi gặp Fia không? Mặc dù cảm thấy hơi sai khi trì hoãn, tôi thầm nghĩ rằng họ sẽ tìm thấy một người đàn ông tốt hơn tôi trong tương lai.  [note7148]

"Bánh!? ... Eh? Aniki, bánh của em đâu rồi?" (Reus)

Tôi thực sự ghen tị khi cậu có thể làm mọi thứ theo ý mình đấy Reus, giờ thì dậy nào.

Sau đó, mọi người đều đã thức dậy và gặp nhau trong bữa ăn sáng tại phòng ăn.

Một cô hầu bước nhanh đến và thì thầm với Công chúa Lifell. Cảnh này hoàn toàn giống với tình huống khi Reese bị đưa tới lâu đài.

Để chắc chắn sự kiện này có liên quan đến Reese hay không, lần này tôi nghe lén không chút do dự, nhưng tôi đã rất ngạc nhiên.

"Có phải ... chỉ có hai người bao gồm cả người hầu? Hãy để ta thảo luận vấn đề này với khách, trong lúc đó, tất cả các ngươi hãy tăng cường phòng vệ." (Lifell)

Công chúa Lifell đứng lên sau khi đưa ra chỉ dẫn cho người hầu. Cô nhìn chúng tôi với khuôn mặt nghiêm nghị và nói:

"Người đi kiểm tra tình hình trong lâu đài đã trở lại và vì lý do nào đó, Otou-sama đang đến đây." (Lifell)

"Tou-sama!?" (Reese)

"Đúng vậy. Tuy nhiên, ông ấy chỉ được dẫn đường bởi một người hầu duy nhất cùng trang bị vũ khí tự vệ. Vì thế, chị không nghĩ họ đến đây để đánh nhau nhưng hãy ở lại đây để đảm bảo." (Lifell)

"Ane-sama! Nếu vậy thì, em cũng ... cùng nhau ... " (Reese)

"Chị rất vui khi em muốn giúp đỡ nhưng hãy để chị nói chuyện với họ trước. Sirius-kun, nếu có chuyện gì xảy ra, hãy đưa theo Reese và chạy trốn." (Lifell)

"Hiểu rồi. Tuy nghi ngờ điều đó sẽ xảy ra nhưng em sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ Reese." (Sirius)

"Cảm ơn em." (Lifell)

Nói vậy cùng một tiếng cười nhỏ, cô ấy vẫy tay với Senia và Melt và ba người họ bước ra khỏi phòng ăn. Những người còn lại vẫn tiếp tục ngồi uống trà, nhưng như dự kiến, Reese không thể bình tĩnh được. Cô ấy quá lo lắng về chị và cha của mình. Emilia tiến lại gần và nắm chặt tay cô.

"Không sao đâu Reese. Chị cậu sẽ thuyết phục được Otou-san thôi." (Emilia)

"Yeah, mình tin Ane-sama. Nhưng với việc đích thân Tou-sama tới, mình lo sẽ có chuyện gì đó xảy ra ... " (Reese)

"Bình tĩnh nào, Reese." (Sirius)

Yeah, yếu tố lớn nhất ở đây là nhà Vua đã đến mà không có cận vệ. Nghĩa là sẽ không có một trận chiến nhưng có lẽ ông ta đến đây với một dự định nào khác. Nếu suy nghĩ của tôi là đúng, Nhà Vua sẽ không làm tổn thương Reese hay Lifell.

"Hãy nghĩ về nó. Nếu muốn bắt em thì họ sẽ không đến với chỉ hai người thôi đâu. Tôi nghĩ họ đến đây chỉ để nói chuyện." (Sirius)

"Nói chuyện là một việc không giống điều Tou-sama sẽ làm, nó chưa bao giờ xảy ra với em. Ông ấy chỉ nói chuyện với em khi cần thiết thôi, anh biết không?" (Reese)

"Đó là những gì trực giác của tôi mách bảo. Chúng ta sẽ hiểu mọi chuyện sớm thôi... " (Sirius)

"Cha đang đùa đấy ah!" (Lifell)

Tôi nghĩ hai người sẽ gặp nhau ở căn phòng kế tiếp nhưng giọng nói giận dữ của Công chúa Lifell vang đến tận phòng ăn. Tôi dùng với [Search] nhưng không có trận chiến nào cả.

"Đó là giọng của Lifell-hime ... đúng không?" (Reus)

"Thật bất thường. Sirius-sama, chúng ta nên làm gì đây?" (Emilia)

"Không sao đâu, cứ đợi một chút. Họ chỉ đang cãi nhau thôi." (Sirius)

"Ane-sama ... có chuyện gì vậy?" (Reese)

Reese và hai chị em đã bị kích động sau khi nghe thấy tiếng cô ấy vang lên khắp căn phòng và rồi cánh cửa phòng ăn mở ra, Senia đi vào. Cô ấy dường như không vội vã gì nhưng lại có vẻ đặc biệt khó chịu.

"Senia, chuyện gì đang xảy ra ở đó vậy?" (Reese)

"Người sẽ hiểu khi đến đó. Reese-sama, tất cả mọi người, chúng ta hãy tới phòng khách thôi." (Senia)

"Cả chúng tôi nữa sao?" (Sirius)

"Vâng. Có chuyện mọi người ở đây cần phải nghe. Ou-sama đã đến, nhưng vì đây là một tình tiết giảm nhẹ, xin đừng làm gì quá mức." (Senia)

"Đi nào Reese. Bọn tớ sẽ ở đó để giúp nên đừng ngại nói chuyện với Otou-sama của cậu." (Emilia)

"... Vâng. Cảm ơn cậu." (Reese)

Reese lên quyết tâm khi chúng tôi theo Senia tới phòng khách. Senia gõ cửa, chúng tôi bước vào sau khi được Công chúa Lifell cho phép.

Cuối cùng chúng ta sẽ gặp Nhà Vua ... cha của Reese, Cardeas.

"... Vậy là mọi người đã đến rồi à?" (??)

Người đàn ông ngồi trên ghế sofa trong phòng khách là Cardeas.

Ông ta có mái tóc đỏ rực và đôi mắt sắc bén như thú săn mồi. Những tin đồn ở Elysion nói rằng sự hiện diện của ông ta có thể được nhận thấy ngay cả khi ông ta đang ngồi và những người không biết gì về ông ta vẫn cảm thấy cần phải quỳ trước mặt ông.

Ấn tượng đầu tiên của tôi là ông ta sắc bén như một thanh kiếm, còn chưa nói về thực tế ông ta là một vị vua. Tôi hiểu tại sao Reese lại thấy sợ hãi đến vậy.

Tuy nhiên...

"Các ngươi là bạn của Reese?" (Cardeas)

Khi quay mặt lại nhìn chúng tôi, dấu tay trên má phải của ông đã làm hỏng toàn bộ hình tượng trước đó. Có phải đó là âm thanh không rõ ràng sau tiếng hét giận dữ của Lifell?

"Mọi người mất bao lâu để đến đây vậy? Giờ thì hãy ngồi xuống bên cạnh chị đi." (Lifell)

Trong không khí vi diệu này, chúng tôi được hướng dẫn đến ngồi cạnh Công chúa Lifell. Emilia và Reus đang cố gắng kiềm chế nụ cười của họ khi nhìn thấy dấu tay trên mặt nhà vua. Hai đứa ... Xin hãy tha thứ nếu họ cười, ngài là vua mà.

"Chị gọi mọi người bởi vì chị muốn thông báo về kết quả điều tra từ hôm qua. Chị đã được xác nhận rằng buổi lễ hôm qua ... chỉ là giả." (Lifell)

"... Ane-sama, xin hãy nói lại đi." (Reese)

"Đó là một buổi lễ giả. Nói một cách đơn giản, mục đích thực sự của nó là loại bỏ những tên quý tộc bẩn thỉu và tham ô?" (Lifell)

Sau tất cả, là vậy sao?

Những người tham gia trong buổi lễ hôm qua chỉ là những tên tai tiếng. Nói cách khác, táo thối (cách nói ẩn dụ bên eng chỉ những tên quý tộc mạt hạng). Nếu buổi lễ chỉ đơn giản đòi hỏi những người có máu mặt thì người như Hiệu trưởng sẽ được mời. Nhưng lại không có ông ấy nên chắc chắn lý do là ngược lại.

Khi nghĩ về nó, tôi nhớ phản ứng của các lính gác trong lâu đài nhanh chóng trở nên bất thường. Họ không hề thất bại khi để một tên quý tộc nào chạy trốn khỏi hội trường và đã phối hợp bắt tất cả chúng. Để thu hút tất cả với mật ngọt và bắt chúng chỉ trong một lần. Họ giống như cảnh sát trong kiếp trước của tôi. Tuy không thể làm nhiều nhưng họ lại thông minh với chức vụ riêng của mình trong kế hoạch này.

Vấn đề thực sự là những thiệt hại gây ra bởi động thái đó và những mối hận nảy sinh.

"Em không hiểu sao, Reese! Không chỉ giữ bí mật với chị mà còn cả em, người mà ông ta đã sử dụng như con mồi trong kế hoạch của mình nữa! Em nghĩ sao nếu điều này ban đầu được coi là đám cưới của con gái mình!?" (Lifell)

"Nếu cha nói thì con sẽ không đồng ý!?" (Cardeas)

"Tất nhiên! Lý do của cha khiến em gái bé nhỏ yêu quý dễ thương của con phải chịu đựng những điều này, cha tốt nhất nên nói với con mới đúng!" (Lifell)

"Đó là lý do tại sao ta không nói! Để thu thập và bắt những tên ngốc ấy ta đã phải chuẩn bị từ rất lâu rồi." (Cardeas)

Thậm chí việc đính hôn với Công chúa Lifell đã bị dừng lại vì căn bệnh, thậm chí buộc phải giấu kín Reese người đặc biệt trong buổi lễ, việc chuẩn bị để bắt những kẻ đó không được lãng phí. Tôi nghĩ vị Vua này là một người thật đáng sợ.

Tuy nhiên, công chúa Lifell sẽ không dừng lại vì lý do đó.

"Con không quan tâm! Sẽ tốt hơn nếu con làm vì con đã được chữa khỏi rồi." (Lifell)

"Không phải con nên dành thời gian để hồi phục sao!? Cố gắng lựa chọn điều đúng đắn thật là phiền phức!" (Cardeas)

"Nếu là vậy thì hãy sinh ra nhiều con gái hơn đi! Cha chỉ sinh mỗi con trai; một người anh con không quan tâm, một người anh thì luôn chúi mũi vào sách, và một người luôn vâng lời trong bất kỳ vấn đề nào! Cha nghĩ là con đã gặp rắc rối với đàn ông bao lâu rồi!? Cuối cùng, một cô em gái xuất hiện !? Em ấy rất dễ thương, cha không thể đổ lỗi khi con quá thân thiết với em ấy!" (Lifell)  

"Ta không muốn có thêm con nữa!" (Cardeas)

... Tôi nghĩ rằng cuộc nói chuyện đã bắt đầu chệch hướng.

Nhà vua mà tôi nghe được từ Reese là một người lạnh lùng, chỉ nói khi cần thiết. Tuy nhiên, người đàn ông đang cãi nhau trước mặt chúng tôi không là ai khác ngoài một người cha với rất nhiều khát vọng, chẳng có chút dấu hiệu nào của những biểu hiện nói trên.

Tất nhiên, người ngạc nhiên nhất trong số chúng tôi là Reese, người luôn nghĩ về Nhà Vua rất xa vời so với hình ảnh trước mặt. Cô mắt chữ A mồm chữ O vì sốc và mặt cứng lại.

"Chị ... Chị hãy bình tĩnh chút được không?" (Reese)

"Uh..... phải rồi. Chị hơi đi sâu quá. "(Lifell)

"Ta cũng vậy. Nó đã trở nên dữ dội sau một thời gian dài." (Cardeas)

Đây là loại người sẽ nói nhiều sau thời gian dài thiếu thốn à? Senia, Melt và người hầu đứng phía sau Nhà Vua vẫn bình tĩnh và tự chủ được, gần như thể đó là chuyện thường ngày.

"Vậy đó là lý do bọn em được gọi?" (Sirius)

"Tất nhiên là còn nhiều lý do khác. Vì ban đầu, chính chị là người yêu cầu bắt cóc Reese." (Lifell)

"Ta sẽ tiếp tục từ đây. Dù là được Lifell yêu cầu, nhưng cậu vẫn có tội khi cản trở buổi lễ. Thường thì, ta sẽ có một số hình phạt, nhưng vì buổi lễ là giả nên ta sẽ bỏ qua chuyện này." (Cardeas)

Nói cách khác, vì buổi lễ là giả nên ông ta sẽ quên nó đi. Mặc dù là vua, liệu có khó khăn không khi phải thuyết phục các quý tộc khác bỏ qua chuyện đó?

"Cha đã có một hành động quyết liệt. Có phải là do sự thúc ép từ mọi hướng không?" (Lifell)

"Đúng như con nói, có rất nhiều lời phàn nàn. Nhưng ta sẽ để mọi thứ lại cho quân sư." (Cardeas)

"Ngay cả khi là vì lợi ích của việc loại bỏ những tên vô giá trị, không phải nó hơi quá mức sao?" (Lifell)

"Những kẻ đặt viên đá ma thuật trong người con cũng đã bị bắt. Ta không thể bỏ qua việc này dễ dàng được. Rốt cuộc, nếu ta làm vậy, con sẽ gặp nhiều rắc rối đúng không?" (Cardeas)

Không chỉ là để dụ dỗ những tên quý tộc tham ô, sự kiện này còn được sử dụng như một hình thức trả thù cho con gái của Nhà Vua. Hơn nữa, ông ta có thể sử dụng điều này để làm gương cho những người khác. Sau khi trải qua chuyện như vậy dù chỉ một lần, các quý tộc khác sẽ ít có những hành động bất lợi đối với Lifell, đặc biệt là khi cô ấy thành công trong việc kế vị ngai vàng của cha. Mặc dù phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng trong chính sách cai trị của cô ấy, khả năng xuất hiện sự phản đối là khá thấp. Cô ấy có thể thấy được sự thành công từ các chính sách của mình bằng những thay đổi của người dân.

"Vì đây là một bài học nên ta không thể giải quyết vấn đề này một cách tồi tệ được. Ngoài ra, không cần phải lo lắng, hành động của cậu vẫn sẽ là một bí mật." (Cardeas)

"Đó là quyền lực của hoàng tộc." (Lifell)

"Cậu muốn nói sao về việc làm của ta cũng được. Nếu trừng phạt một người đã cứu con gái mình, ta không thể biện minh cho danh dự hoàng tộc của mình được .. " (Cardeas)

Cái gì thế này? Tôi không thấy được người đàn ông đã nhìn Reese với đôi mắt lạnh lùng trước đó, bạn biết không? Theo tôi thấy thì ông ta chỉ là một ông già ngọt ngào mà thôi.

"Này, Aniki. Hành động của chúng ta là vô ích à?" (Reus)

"Không có gì là vô ích cả. Ít nhất, Reese đã có thể thấy nhẹ nhõm và hơn hết, tôi nghĩ cô ấy sẽ trưởng thành." (Sirius)

"Sirius-san nói đúng. Mặc dù không chắc liệu em đã trưởng thành hay chưa nhưng em thực sự hạnh phúc khi thấy mọi người trong hội trường." (Reese)

Reese đã nhầm lẫn khoảng cách giữa cha mình, cuối cùng, cô ấy lấy lại được sự bình tĩnh và mỉm cười với chúng tôi. Tôi nhận ra Nhà Vua đang nhìn Reese một cách hiền từ ngay khi cô quay đi. Thái độ lạnh lùng của ông đối với Reese là rõ ràng, nhưng không phải vì ông ta không thích cô ấy.

Khi tôi đang suy nghĩ, Công chúa Lifell ngồi gần đó nghiêng người về phía trước và bắt đầu nói chuyện nghiêm túc.

"Về vấn đề này, con đã hiểu những gì Otou-san muốn nói, con hiểu rằng đó là vì lợi ích của con. Tuy nhiên, có một điều con không thể chấp nhận được. Đó là về Reese." (Lifell)

Khuôn mặt của nhà Vua trở nên u ám khi cuộc nói chuyện hướng về Reese, và rồi ông ta đang nhìn về phía này với vẻ cay đắng. Mặc dù có vẻ là một người dễ giao thiệp, sự thay đổi đột ngột đó là sao?

"Lúc đầu, con nghĩ em ấy ghét và cô lập mình vì Reese không phải là hoàng tộc. Tuy nhiên, tình huống của Reese rõ ràng còn phức tạp hơn thế vì em ấy chỉ được sử dụng như con mồi. Thông thường, những người khác không nên nghe chuyện này nhưng con muốn lắng nghe rõ ràng. Otou-san, cha nghĩ gì về Reese?" (Lifell)

"..." (Cardeas)

"Nếu cha yêu quý em ấy, hãy nói đi. Nếu ghét em ấy thì cứ nói rõ ràng! Cha không hiểu rằng việc làm của mình đã khiến trái tim nhỏ bé ấy đau đớn lắm sao?" (Lifell)

"Ane-sama, Tou-sama đang gặp rắc rối. Xin đừng nói nữa, em ổn mà." (Reese)

"Không, không ổn chút nào nếu chúng ta không làm rõ điều này ngay và luôn. Hãy trả lời rõ ràng đi, cha cảm thấy thế nào về Reese?" (Lifell)

Tôi nghĩ chúng tôi nên đi vì đây giống như một cuộc họp gia đình, nhưng tôi nhận ra rằng sự hiện diện của mình là cần thiết vì Reese đang run rẩy nắm lấy tay tôi. Thậm chí không cần phải đoán, em muốn tôi ở lại cho đến cuối cùng phải không?

Công chúa Lifell tuyên bố và đập tay xuống bàn, rồi Nhà Vua nhìn Reese với nụ cười gượng gạo.

"Ta ... nghĩ gì sao? Nói thật là chính ta cũng không biết nữa." (Cardeas)

"Tou-sama. Con ... Con không nên đến đây phải không?" (Reese)

"Sai rồi, Fearis. Con không có lỗi. Kẻ đáng trách là ta vì ta đã mắc nợ mẹ của con, Laura." (Cardeas)

Ông nhấp ngụm trà và nhìn lên bầu trời qua cửa sổ. Tất cả chúng tôi đều hiểu rõ rằng từ khoảnh khắc này, ông sẽ nói với tư cách một người đàn ông gọi là Cardeas chứ không phải là Vua của Elysion.

"... Laura chắc chắn sẽ nguyền rủa ta vì điều này mất." (Cardeas)

Cardeas càu nhàu buồn bã.

***

Extra:

Trong hội trường nơi Reese đang bối rối, vào khoảnh khắc bánh cưới bị phá hủy bằng phép thuật ...

"Haa!? Vừa rồi, hình như ta cảm thấy cái gì đó quan trọng đã bị phá hỏng!"(Rodwell)

"Tôi cũng vậy, hiệu trưởng!" (Magna)

Trực giác của một hiệu trưởng và cấp dưới của ông đang làm thêm giờ đã được đánh thức. [note7149]

 =============================================================================

Đôi lời tác giả:

Trong chương trước, gia thế của công chúa Lifell là cô có ba người anh trai. Nhưng đối với chương này, tác giả đã thay đổi nó thành hai anh trai và một em trai.

Bình luận (0)Facebook