WORLD TEACHER
Neko KouichiNardack
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 42: Đập chậu Cướp hoa (Hậu trường)

Độ dài 5,421 từ - Lần cập nhật cuối: 2019-10-29 04:58:06

"Hiểu rồi, Danna. Tôi sẽ liên lạc ngay với người phụ trách tại cung điện." (Zack)

"Aah, trông cậy cả vào anh đấy. Vì phải chuẩn bị cho sáng mai nên tôi sẽ cần nhiều nguyên liệu cùng lúc." (Sirius)

"Cứ giao cho tôi. Vậy thì, ngày mai gặp lại." (Zack)

Chúng tôi đang tính sử dụng Công ty Galgan làm đòn bẩy để lẻn vào lâu đài một ngày trước khi lễ đính hôn của Reese xảy ra.

Công ty Galgan sẽ gửi bánh đến cung điện như một món quà chúc mừng cho buổi lễ. Chúng tôi sẽ sử dụng nó để qua mặt lính gác.

Ruột bánh được làm rỗng, tôi sẽ ẩn mình trong nó khi lẻn vào. Việc tôi có bắt cóc cô ấy hay không sẽ phụ thuộc vào cách cô ấy trả lời câu hỏi của tôi.

Cho dù cung điện có nhận chiếc bánh hay không, Công ty Galgan vẫn sẵn sàng làm theo kế hoạch của chúng tôi. Nếu chiếc bánh không được chấp nhận, chúng tôi sẽ nghĩ cách khác.

"Reese ... sẽ ổn thôi nếu cậu ấy chỉ lo lắng khác thường, nhưng để đi xa đến mức này ..." (Emilia)

"Em nghĩ chị ấy thực sự lo lắng, và Reese-ane thì luôn bướng bỉnh vào những lúc kỳ quặc." (Reus)

"Dù sao thì chúng ta cũng sẽ được gặp cô ấy ngày mai." (Sirius)

Trên thực tế, đây là một hôn nhân chính trị. Tôi hiểu rằng sẽ là một ý tưởng điên rồ nếu can thiệp, với tầm quan trọng đối với vương quốc Elysion. Tôi cũng hiểu rất rõ, rằng vượt qua điều này có thể khiến tôi trở thành kẻ thù của cả đất nước, và của các đồng minh với nó.

Nhưng, tôi đã biết quá rõ về Reese cũng như suy nghĩ của cô ấy trong suốt hai năm qua. Cô ấy là một người nhút nhát, nhưng siêng năng. Cô dễ gặp khó khăn trong việc thể hiện suy nghĩ ​​riêng của mình, nhưng cũng rất quan tâm đến người khác và luôn sẵn sàng chấp nhận rủi ro vì họ. Do đó, khả năng cao là cô ấy đã tình nguyện làm người thay thế cho Công chúa Lifell. 

Vì vậy, tôi sẽ đến gặp cô ấy vào ngày mai để hỏi rõ suy nghĩ thực sự của cô. Nếu cô ấy nghiêm túc muốn sống như một vương giả, tôi sẽ không hành động, và chỉ đơn giản rời đi. Sẽ thật cô đơn khi không có cô ấy ở bên, nhưng đó là trách nhiệm của một sư phụ khi dõi theo các học trò của họ trên thế giới này.

"Vậy thì, Aniki. Chúng em sẽ quay về kí túc xá." (Reus)

"Chúc ngủ ngon, Sirius-sama." (Emilia)

Vì ngày mai sẽ rất bận, tôi quyết định để cho hai chị em nghỉ ngơi.

Chúng tôi tách ra ở phía trước ký túc xá của học viện. Khi trở về Diamond Cottage một mình, tôi nhanh chóng chuẩn bị các công cụ và vật dụng cần có để khiến kế hoạch ngày mai thành công. Bên ngoài, tôi nghe thấy những tiếng bước chân gần ngôi nhà. Đã quá giờ giới nghiêm cho học sinh, nhưng dù thuộc về ai thì chúng rõ ràng đang hướng về phía tôi.

Tôi xác nhận danh tính của người khách bí ẩn bằng cách sử dụng [Tìm kiếm], nhưng khi nhận ra họ là ai, tôi liền chuẩn bị trà và chờ đợi. Không lâu sau đó, tôi nghe thấy tiếng gõ cửa và ra mở.

"Rất xin lỗi vì chuyến thăm muộn màng này, Sirius-sama. Tôi có thể vào được không?" (Senia)

Khách viếng thăm là hầu cận của Công chúa Lifell, Senia. Tôi thắc mắc một chút về lý do cô ấy lại đến đây vào buổi tối, nhưng nhìn cô ấy đến một mình, tôi giả định nó là về Reese. Tôi mời cô ấy vào trong khi vẫn thận trọng. Tôi phục vụ một tách Trà Đen, và đợi lời giải thích của cô ấy.

"Thứ lỗi cho tôi về loại trà hạ cấp này." (Sirius)

"Cậu thật nhã nhặn, tôi rất vui lòng chấp nhận nó. Trước đó, tôi phải cảm ơn vì sự tiếp đãi, bất chấp chuyến viếng thăm đột ngột này. Nói thật, đó là về Reese-sama." (Senia)

"Không sao cả. Chính xác là chị muốn thảo luận chuyện gì về Reese?" (Sirius)

Senia giải thích tình hình tại cung điện cho đến bây giờ. Reese, sau khi đồng ý với buổi lễ, đã tự giam mình trong một căn phòng tại lâu đài, cô lập bản thân. Công chúa Lifell cố gắng ngăn chặn buổi lễ nhưng đã bị gửi đến một cơ sở y tế, đủ xa để cô ấy không thể can thiệp được vào nữa.

"Công chúa Lifell phản đối buổi lễ này ngay từ lúc đầu, nhưng thậm chí nó còn tệ hơn khi ngài ấy nhận ra ý định của Reese. Công chúa đành ngoan ngoãn chấp nhận mệnh lệnh, nhưng trước khi bị đưa đi, ngài ấy đã có một kế hoạch." (Senia)

"Tôi hiểu, kế hoạch đó là ...?" (Sirius)

"Phải, cậu đủ thông minh để có thể hiểu ngay. Dù vậy, tôi vẫn cần phải nhấn mạnh rằng yêu cầu này không phải từ Vương quốc, mà là từ gia đình của Reese." (Senia)

Cô ấy dừng lại, cúi đầu thật sâu và nói:

"Xin hãy bắt cóc Reese-sama trong buổi lễ ngày mai." (Senia)

Công chúa Lifell cũng rất đau khổ về buổi lễ? Tuy nhiên, tôi cũng không thể cương quyết phản đối chính sách của đất nước này ngay cả khi đó là một yêu cầu từ công chúa của nó, vì vậy tôi giả vờ trung lập và tiến bước. Và bước đó ... là lý do duy nhất của tôi. Mặc dù hầu hết mọi người nhìn vào đều nghĩ tôi là một đứa trẻ, nhưng công chúa Lifell thì không. Cô ấy dựa vào tôi, và hiểu rõ vị trí của tôi trước vấn đề này. Vì vậy, cô đã cho người đến yêu cầu tôi.

"Nói một cách đơn giản, cô ấy biết rằng yêu cầu chống đối một quốc gia là cực kỳ vô lý, và vấn đề này không liên quan đến Sirius-sama. Nhưng mà, mặc dù khá là bất công, chúng tôi vẫn quyết định yêu cầu điều này bởi vì chúng tôi tin rằng với vị trí của mình, cậu sẽ rất khó khăn để từ chối. Vậy cậu có vui lòng chấp nhận yêu cầu này không?" (Senia)

Thật là rắc rối ... nhưng sao phải xoắn.

Nếu Công chúa Lifell chỉ đơn giản là lợi dụng tôi, cô ấy sẽ không sử dụng cách này. Bên cạnh đó, ngay cả khi cô ấy không yêu cầu, tôi cũng đã lên kế hoạch đến cung điện để gặp Reese. Nhưng thật nhẹ nhõm khi biết rằng bây giờ tôi đã có sự chống lưng của công chúa, còn hơn là không ai cả.

"Tôi chấp nhận yêu cầu." (Sirius)

"Cảm ơn cậu rất nhiều. Vì không thể hành động công khai, tôi thực sự đánh giá cao sự tự nguyện của cậu." (Senia)

Senia cúi đầu xin lỗi.

Tuy là nói như vậy, bắt cóc Reese sẽ là phương án cuối cùng bởi vì tôi cần phải xem xét những cảm xúc thật sự của cô ấy. Vì thế, tôi phải lắng nghe và hành động dựa trên tình hình lúc đó.

"Đó là yêu cầu ích kỉ của Lifell-sama, và cũng là của chính tôi khi nhờ cậu cứu Reese-sama. Vì Reese-sama tin tưởng vào cậu rất nhiều, chúng tôi sẽ để những hành động trong tương lai lại cho cậu, và tin tưởng rằng cậu sẽ đưa ra quyết định tốt nhất vì lợi ích của cô ấy." (Senia)

"Ra là vậy. Senia-san cũng lo lắng về Reese." (Sirius)

"Đúng vậy, bởi vì tôi coi cô ấy như em gái mình. Mặc dù đối với một hầu cận, đó là điều bất kính nếu như tôi nói vậy trước mặt chủ nhân của mình." (Senia)

Biểu hiện của cô ngập tràn cảm xúc, dường như cô thực sự lo lắng cho Reese.

"Vì không thể chỉ dựa vào Sirius-sama, tôi có thể giúp được gì không? Tôi sẽ làm bất cứ điều gì có thể." (Senia)

"Nếu thế thì, có cách nào để lẻn vào lâu đài không?" (Sirius)

Nếu chỉ là tôi, với kinh nghiệm từ kiếp trước thì quá dễ lẻn vào lâu đài. Tuy nhiên, không thể áp dụng với đám nhóc kia. Có một kế hoạch giấu mình bên trong chiếc bánh, nhưng sẽ dễ dàng hơn nếu chúng tôi có ai đó bên trong để nhờ cậy, hơn là chỉ dựa vào may mắn.

"Sư dụng mối quan hệ của mình, tôi có thể ngụy trang cho họ thành người hầu trong lâu đài. Hai người đó đều có những kỹ năng cần thiết, nên tất cả những gì chúng ta cần làm là cải trang." (Senia)

"Nếu là vậy, giới thiệu cả ba chúng tôi với người đó thì sao? Tôi có thể dễ dàng lẻn vào như một nhân viên của Công ty Galgan, trong khi chúng được cải trang làm người hầu." (Sirius)

"Hẳn rồi. Một điều nữa; nếu nó trở thành một tình huống phải bắt cóc Reese-sama, liệu cậu có thể mang cô ấy đến chỗ Lifell-sama không?" (Senia)

"Lifell-sama ở trong một cơ sở y tế, đúng không? Nó nằm ở đâu?" (Sirius)

"Nó ở bên kia hồ nước, phía tây bắc của lâu đài. Thiết kế rất dễ nhận ra, cậu sẽ hiểu khi thấy nó. Tôi sẽ chuẩn bị một con ngựa và xe ngựa bên trong sân lâu đài, xin hãy sử dụng chúng để trốn thoát." (Senia)

Tôi đã bí mật bay vòng quanh những địa điểm quan trọng ở Elysion và các khu vực xung quanh vào ban đêm để vẽ bản đồ với các số liệu chính xác. Tôi nhớ là có một tòa nhà cỡ trung bình đáng ngờ ở gần khu vực mà Senia mô tả.

Bất kỳ kẻ theo đuôi nào đều có thể đuổi theo ngay lập tức nếu tôi trốn thoát bằng xe ngựa, do đó nhiều mồi nhử sẽ được triển khai để tách họ khỏi chúng tôi. Đó là một biện pháp phòng ngừa hợp lý, khi bắt cóc một công chúa .

"Tôi biết nơi đó rồi. Bên cạnh đó, chúng ta không nhất thiết phải trốn thoát bằng phương tiện vận chuyển. Chúng tôi có thể chạy trốn xuyên rừng." (Sirius)

"Nhưng nơi đó ở rất xa cậu có biết không? Chân của Reese-sama sẽ bị thương mất." (Senia)

"Tôi đã huấn luyện cô ấy cùng với hai chị em kia, cô ấy sẽ ổn thôi. Hơn nữa, chúng tôi luôn luôn chạy trong rừng trong khi tập luyện, một cuộc trốn chạy sẽ dễ dàng hơn khi so sánh với nó." (Sirius)

Diamond Cottage được bao quanh bởi một khu rừng tương tự. Họ thực sự đã chạy hết một vòng trong địa hình rừng gồ ghề dưới những bài tập trong đợt huấn luyện và chắc chắn có thể nói, họ sẽ là những mạo hiểm giả kỳ cựu khi hoạt động trong một môi trường như vậy.

Kịch bản tồi tệ nhất, tôi chỉ việc giữ Reese và bay đi. Thật đáng tiếc là tôi không thể mang theo hai chị em, nhưng chúng có thể bắt kịp thôi.

"...Ra vậy. Nếu thế thì, tôi sẽ triển khai các xe ngựa để phục vụ như một mồi nhử." (Senia)

"Cảm ơn. Khi nào thì buổi lễ bắt đầu?" (Sirius)

"Sẽ là tối mai. Vì tôi sẽ đến sớm một chút, chúng ta nên gặp nhau ở đâu?" (Senia)

"Hãy gặp chúng tôi tại công ty Galgan. Nếu gặp nhau ở đó, tôi chỉ cần mang theo hai chị em. Chúng ta sẽ không bị nghi ngờ khi ở đó.” (Sirius)

"Đã rõ. Cậu có cần thông tin về bất kỳ thứ gì khác không?" (Senia)

"Hãy cho tôi biết chi tiết về tên hôn phu, và quy trình của buổi lễ." (Sirius)

Sau khi nhận được thông tin, công việc của cô ấy với tôi chấm dứt, Senia quay về với Công chúa Lifell. Đang bước vào đêm tối, đột nhiên cô ấy quay lại và nói;

"Điều cuối cùng ... khi cậu gặp Reese-sama, làm ơn hãy chuyển lời của Lifell-sama. Nói với cô ấy rằng  hãy ích kỷ hơn." (Senia)

"Đó là một thông điệp hoàn hảo cho cô ấy. Được rồi, tôi chắc chắn sẽ chuyển lời." (Sirius)

Cô ấy cười và biến mất vào bóng tối. Thường thì, một người có vị trí như cô ấy sẽ có một hộ vệ, tuy nhiên cô ấy lại có kỹ năng khá kinh ngạc. Ngay cả khi bị một băng cướp bao vây, cô ấy vẫn có thể hạ chúng trong nháy mắt. Mặc dù thực tế thì không có kẻ nào như vậy ở bất cứ nơi nào gần đây.

Giờ thì, tôi còn có việc để làm. Tôi cần phải chuẩn bị mọi thứ, cũng như sửa đổi kế hoạch với những thông tin mới này.

Tôi trở lại phòng của mình ở Diamond Cottage, mở cánh cửa ẩn dưới gầm giường. Nó dẫn đến tầng hầm, nơi tôi giấu bí mật của mình. Cửa được che giấu hoàn hảo, và thậm chí Emilia cũng không thể vào được vì tôi sử dụng đến cả chìa khóa ma thuật và một ma pháp trận tùy chỉnh để gắn nó. Tôi không muốn các học trò rơi vào một nơi như vậy và khiến mình bị tổn thương, hay khám phá những điều tôi đã cố giấu.

Tôi nhanh chóng lấy một bộ quần áo đã tạo ra, rất giống với bộ đồng phục của đặc vụ trong kiếp trước. Nó có màu xanh đậm phục vụ cho việc ngụy trang vào ban đêm. Nó đổi thành màu đen khi ở trong bóng tối, nhưng màu sắc này cũng khá phổ biến, đủ để không gây nghi ngờ trong những hoàn cảnh khác. Sau khi xác nhận rằng trang phục ở trong tình trạng hoàn hảo, tôi bay vào bóng đêm.

Đã đến lúc ghé thăm hôn phu tiềm năng của Reese, Kura Bariti.

Tôi muốn biết cái tên Kura này là loại người gì. Hơn nữa, tôi định sẽ điều tra cho đến khi nắm được bản chất thật sự của nhà Bariti, và cả nguồn gốc của nó. Tôi thường xuyên đi thu thập thông tin ở kiếp trước, và không tin tưởng vào những tin đồn, điều đó cho thấy sự thu thập tình báo kém phát triển trong thế giới này.   [note7124]

Tôi đi xuống một khoảng cách ngắn từ bức tường, thầm cảm ơn Senia trong đầu vì đã tiết lộ vị trí của nó. Như dự đoán, một ngôi nhà với rất nhiều lính gác, nhưng tôi ngay lập tức tìm thấy một lỗ hổng với [Tìm kiếm]. Sử dụng kết hợp [Chăng dây] với [Cường hóa], tôi phóng mình qua tường.

Tôi nhận ra bộ mặt thật của nhà Bariti khi xem qua các tài liệu trong văn phòng. Từ những gì nghe được, có vẻ như những đóng góp to lớn của họ cho Elysion đã được nhà vua công nhận, tuy nhiên đó không phải là tất cả.

Có thể họ đã nuôi dưỡng và phát triển danh tiếng của mình quá nhiều nhằm che giấu sự tham ô và biển thủ, tuy nhiên họ cũng đã sử dụng người từ thế giới ngầm để loại bỏ những trở ngại và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để nâng cao vị thế. Họ mang một cái mặt nạ tốt đẹp để đánh lừa người khác, và che giấu tội ác trong tim mình. Điều đó nói lên rằng, họ đã có một chút cẩu thả trong cách thức hoạt động. Nếu bất kỳ tài liệu nào được đưa ra ánh sáng, toàn bộ hoạt động của họ sẽ bị phơi bày nhanh chóng.

Như dự đoán, đất nước này tồn tại không chỉ với đức hạnh, mà còn cả sự xấu xa nữa. Dù vậy, tôi nghi ngờ nhà vua cũng nhận thức được điều này. Cảm giác khó chịu với buổi lễ này càng lúc càng lớn hơn.

Tôi bắt đầu lấy tài liệu để làm bằng chứng, khi quay lại với hiện tại. Trong lúc đang hành sự, tôi giật nảy bởi một tiếng động lớn ở phòng bên. Bị phân tâm, tôi lén lút xem thử. Nhìn vào phòng, tôi có thể nhìn thấy một cậu trai trẻ đang bị mắng bởi một người đàn ông trung niên với dáng vẻ trang nghiêm. 

"Ta đã nói điều này rất nhiều lần rồi. Con cần phải lắng nghe những gì ta nói thường xuyên hơn! Nhờ có ta, địa vị của gia tộc mới có thể vươn cao như bây giờ, không phải sao?" (??)

"Đúng là như vậy. Nhưng con ... " (Kura)

"Đây là cơ hội cho gia tộc ta vươn lên vị thế của một hoàng tộc! Hãy bỏ cô ta đi! Với cái gia thế yếu đuối đó, con chẳng có tương lai với cô ta đâu!" (??)

"... Con hiểu rồi." (Kura)   [note7125]

Với những đặc điểm tôi nghe được từ Senia, có vẻ anh chàng đẹp trai trẻ tuổi này là Kura. Anh ta không thể bày tỏ suy nghĩ ​​của mình trước mặt bố mẹ, thay vì vậy lại đồng ý với mọi điều họ nói, mặc dù vẫn mỉm cười một cách méo mó.

Kura rời đi với một cảm giác thất vọng trong tim, hướng về phòng mình. Tôi lén lút bám theo anh ta. Khi bước vào phòng của Kura, tôi đã hiểu hoàn toàn tình hình trong nhà Bariti. [note7126]

Bản thân Kura vẫn là "trắng", tuy nhiên việc liên tục phải cúi đầu với cha mẹ mình đã khiến trái tim của anh ta biến thành "xám".

Vấn đề ở đây, không có gì đáng ngạc nhiên, là cha mẹ của Kura. Họ hoàn toàn là "đen". [note7127]

Mặc dù bị cám dỗ muốn làm gì đó ngay bây giờ, nhưng nếu tôi bất cẩn, nó có thể có hậu quả tai hại. Vì những đóng góp to lớn của họ cho vương quốc, tôi sẽ quên đi những tài liệu đã lấy ở đây, và thay vào đó tôi sẽ đem nó đến cho công chúa Lifell vào lúc khác.

Thế rồi, đã qua nửa đêm khi tôi trở lại Diamond Cottage. Tôi có thể cảm thấy mình đã kiệt sức, nhưng còn phải làm bánh cho buổi lễ vào ngày mai. Vì Công ty Galgan vẫn chưa có bếp "giả", tôi chỉ có thể làm bánh ở đây. Cho dù có ngủ trưa trên đường đến buổi lễ, tôi vẫn sẽ không được đủ giấc đêm nay. Trái tim tôi thở dài.

Cuối cùng, ngày cử hành buổi lễ đã đến.

Tôi đã hoàn thành chiếc bánh từ tối qua, trước khi đến công ty sáng nay.

Bên cạnh tôi, hai chị em đang giả trang. Mái tóc bạc đẹp đẽ của chúng đã được nhuộm thành màu đen bằng cách sử dụng một hỗn hợp an toàn giống như thuốc nhuộm. Ngoài màu sắc, đuôi chúng được giấu kín trong trang phục, và tai thì được che đi bằng băng đô. Tôi bí mật xin lỗi, vì chúng sẽ phải chịu đựng cảm giác không thoải mái khi đôi tai bị hạn chế một thời gian.

Một chuyến đi với Senia đến Công ty Galgan vào buổi tối. Senia đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy chiếc bánh cưới khổn lồ đó, nhưng tôi không thấy cô ấy nuốt nước bọt. Hai chị em và Zack, mặt khác, đã nản lòng vì họ không được ăn dù chỉ một ít. Mấy người sẽ bị ợ chua nếu tống hết vào miệng cả chiếc bánh khổng lồ như vậy đấy, biết không hả?

Chúng tôi lên trên xe ngựa và tiến đến cung điện. Chúng tôi sẽ được xem như là đại diện của công ty Galgan. Còn việc kiểm tra của lính gác, hy vọng Senia sẽ làm gì đó.

"Sirius-sama, đã đến lúc rồi." (Emilia)

"Phải. Xin lỗi, nhưng anh sẽ phải dựa vào cả hai đứa lần này." (Sirius)

"Vì Reese-ane, điều này không đáng là gì cả." (Reus)

Tôi xác nhận lại trang phục đã chuẩn bị một lần nữa. Mặc dù hiện đang mặc đồng phục của Công ty Galgan, tôi cần cái gì đó để che giấu một cách hoàn hảo khi cần thiết. Trang phục đã chuẩn bị có hai phần; một cái mặt nạ trắng che đi toàn bộ khuôn mặt trừ đôi mắt, và một chiếc áo choàng trắng dài đủ lớn để cơ thể của tôi không bị lộ. Chúng không giống trang phục mà Đức giáo hoàng sẽ mặc trong kiếp trước của tôi. Với hai thứ này, không ai có thể nhận ra danh tính thật sự của tôi.

Điểm đến là lễ đường, nơi bữa tiệc sẽ diễn ra. Một khi đã ở đó, tất cả những gì tôi phải làm là chờ buổi lễ bắt đầu.

Và rồi, buổi lễ đính hôn bắt đầu.

Emilia và Reus di chuyển quanh lễ đường với tư cách là hầu gái và quản gia, trong khi tôi quan sát xung quanh bằng cách bò trên những thanh xà gần trần nhà. Không giống như hai người họ, có thể vô tư di chuyển, tôi đã phải trốn trong chiếc bánh. Tôi đã tự giải thoát khỏi đó, ẩn mình ở đây trước khi mọi người bắt đầu tập trung lại. 

Bên trong lễ đường có khoảng năm mươi quan chức có sức ảnh hưởng. Những nhà cầm quyền và quý tộc ngẫu nhiên trò chuyện trong các nhóm nhỏ trong lúc chờ đợi các diễn viên chính lên sàn diễn.

"Nhân vật chính đã đến, hãy nhường lối cho Kura-sama và Faeris-sama." (??)

Sự chú ý của căn phòng chuyển sang cả hai khi nghe câu đó, với Kura người tôi đã thấy hôm qua, và Reese bước vào lễ đường. Reese đang diện một chiếc váy cưới xa hoa.

Reese run rẩy thấy rõ, dường như cô ấy hoàn toàn bị choáng ngợp bởi không khí trong lễ đường. Mắt cô lướt quanh căn phòng, và có vẻ như trong một khoảnh khắc như thể những cảm xúc của cô ấy sẽ bùng nổ đột ngột. May mắn thay, do phẩm giá của mình, cô ấy đã cố gắng kiềm chế vì vai diễn.

"Tối nay, vì lợi ích của nghi lễ thống nhất giữa gia đình chúng ta và gia đình hoàng tộc, mọi người có mặt ở đây…" (??)

Reese ban đầu không quan tâm trong buổi lễ, với một cái nhìn lãnh đạm trên khuôn mặt. Vì bầu không khí, cô ấy bắt đầu mỉm cười vui vẻ. Theo hướng nhìn của Reese, một Emilia cải trang đang vẫy tay chào cô. Tâm trạng của cô ấy thay đổi nhanh chóng, và cô bắt đầu nhìn xung quanh hội trường để tìm kiếm. Dường như cô đã nhận ra sự hiện diện của chúng tôi, nhưng cô ấy nhìn xuống ngay lập tức với một biểu hiện ảm đạm.

"Tất cả mọi người có mặt tại lễ đường, xin hãy lắng nghe tôi nói." (Kura)

Cái bánh tôi làm được tặng cho họ, và tôi tự hỏi không biết phản ứng của họ sẽ ra sao nếu biết rằng bên trong chiếc bánh hoàn toàn rỗng.

Như mong đợi, do tình hình hiện tại, Reese chẳng hề hạnh phúc ngay cả khi nhìn vào chiếc bánh yêu thích của cô. Cô ấy đã chịu đựng nó, nhưng cô thật lộng lẫy mặc dù vẫn bướng bỉnh đến mức này.

Tuy nhiên, nếu buổi lễ tiếp tục tiến xa hơn, cậu sẽ không quay lại được đâu. Cậu có thực sự muốn điều đó không?

Tôi có nên cưỡng ép bắt cóc cô ấy ngay lúc này không nhỉ?

Đây không phải là một phương pháp tồi, vì nó là yêu cầu của Công chúa Lifell, nhưng tôi muốn cô ấy phải trưởng thành trong suy nghĩ. Tôi sẽ không giải cứu trừ phi cô ấy nói rõ mong muốn của mình. Nếu cậu không muốn điều này, tôi muốn cậu phải từ chối nó. Trong trường hợp đó, tôi sẽ ...

Tôi phản ứng mạnh mẽ khi thấy Reese nhìn xuống và rơi nước mắt.

"... Không ..." (Reese)

... Cuối cùng cô ấy cũng nói ra tâm tư của mình.

Từ cách nhìn này thì cậu thực sự đã hành động như một hoàng tộc, hy sinh bản thân mình vì chị gái . Tuy nhiên, cậu lại không hề nhận ra những thiệt hại mà hành động của mình sẽ gây ra. Chị cậu chắc chắn sẽ không hạnh phúc một chút nào khi được giải thoát khỏi gánh nặng này bằng sự hy sinh của chính em mình. Ngược lại, cô ấy sẽ không cảm thấy gì ngoài tội lỗi. Đó là kết quả hoàn toàn không có lợi cho hai chị em, và tôi sẽ vui mừng phá hỏng buổi lễ này để thay đổi điều đó, dù có bị săn lùng đi nữa.

Bên cạnh đó, nếu dự đoán của tôi là chính xác, buổi lễ này chắc chắn sẽ ...

[Bắt đầu hành động.] (Sirius)

Cô ấy là ưu tiên hàng đầu hiện giờ. Tôi đưa chỉ dẫn thông qua [Gọi], và hai chị em đã đặt những mảnh vải được đánh dấu với trận đồ [Thủy Vụ] ở mỗi góc phòng. Sử dụng [Chăng dây] tôi kích hoạt ma trận đồ trên mỗi miếng vải.

[Tôi hiểu rồi.] (Sirius)

Tôi gửi lời cho Reese, ngay lập tức đổi trang phục và bắt đầu di chuyển. Trong cơn hỗn loạn, hai chị em đã hoàn thành việc sắp đặt trận đồ, và căn phòng bắt đầu bị bao phủ với màu trắng sáng như sương mờ.

Tôi ra lệnh cho hai chị em phá hủy cái bánh. Emilia bắn [Không Đạn], mặc dù em ấy có do dự một chút, và chiếc bánh tôi đã dành nhiều giờ để làm tan nát và vương vãi như thể bị nổ tung. Thật là lãng phí, tuy nhiên nó là cần thiết để ngăn chặn sự nghi ngờ hướng tới Công ty Galgan, nếu họ đã phát hiện chiếc bánh đã được làm rỗng.

Vào thời điểm đó, Kura nắm lấy tay Reese để bảo vệ và hỏi cô ấy, tuy nhiên vì căng thẳng và sợ hãi với hành động ấy, cô đã giật tay mình khỏi anh ta. Kura, bị sốc trước hành động đó, nhìn chằm chằm cô ấy một lúc trước khi nói:

"Tại sao chứ!? Tôi chỉ muốn làm cho Elysion thịnh vượng hơn…" (Kura)

"Khó coi quá đấy. Nhận ra rằng mình đã bị vứt bỏ." (Sirius)

Tôi xuất hiện từ phía sau họ trước khi can thiệp vào. Reese có một biểu hiện phức tạp do người thanh niên này.

"Bắt cóc? Buổi lễ này được tổ chức theo lệnh của Đức vua! Ngươi nghĩ có thể chạy thoát khỏi đây sao?" (Kura)

"Trừ một điểm. Nếu là đàn ông, ngươi nên quan tâm đến cô dâu của mình hơn là Nhà vua chứ." (Sirius)

Điều đó có lẽ là ý thức phổ biến trong giới quý tộc, nhưng cô dâu ở đây là học trò của tôi đấy, hiểu không? Nếu là vì Reese, tôi sẽ vui lòng đập cho cậu sml. Thế mà cậu lại đi lo lắng về một điều tầm thường như thế trong tình huống này, cậu khờ khạo đến mức nào vậy hả?

"Ta đã điều tra rồi, ngươi là một con rối tuyệt vời của cha mẹ đấy. Nói đi, tại sao ngươi lại ở đây dù đã có một người con gái khác, hả?" (Sirius)

"C-câm miệng! Nói những lời như thế, dù ngươi còn chẳng hề biết ta đã phải từ bỏ điều gì! Đây là một mệnh lệnh mà ta không thể từ chối được!" (Kura)

Hôm qua, căn phòng mà Kura đến, sau khi bị người trung niên kia giáo huấn, có một người phụ nữ đang ngủ trên giường. 

Vẻ mặt cô ấy thật sự hạnh phúc khi nhìn thấy Kura, cô rạng rỡ cười với anh ta khi thức dậy. Ngay cả sau khi Kura nói với cô rằng mình bị ép kết hôn với Reese, cô ấy chỉ lắc đầu và nắm lấy tay của anh ta.

"Kura-sama, hãy làm đám cưới mà không cần phải lo lắng cho em. Nếu Kura-sama trở thành hoàng tộc, chắc chắn anh sẽ có một tương lai tuyệt vời hơn. Xin hãy quên em đi, người thậm chí còn không thể đứng dậy từ chiếc giường này." (??)   [note7128]

"Làm sao anh có thể quên em được!? Dù có là mệnh lệnh của cha, anh cũng không thể! Anh yêu em, điều đó sẽ không bao giờ thay đổi! "(Kura)  [note7129]

"Kura-sama ... cảm xúc của anh là quá đủ với em rồi. Xin hãy kết hôn với người phụ nữ ấy, và sống hạnh phúc. Điều đó, ngược lại, mới khiến em hạnh phúc hơn nhiều." (??)

Tôi không biết cô ấy sinh ra ở đâu, nhưng rõ ràng là họ đã yêu nhau. Mặc dù vậy, cô ấy vẫn sẵn sàng từ bỏ vì hạnh phúc của cậu. Kura, tôi đã biết cậu là một người tốt. Nhưng câu hỏi là, cậu định làm con rối bao lâu nữa đây?

"Thôi nào, ngươi không thể nói ra quan điểm của bản thân được sao? Hãy tự hào nói với gia đình mình. Ngươi là một người đàn ông, không phải con rối của cha mẹ." (Sirius)

"Ta (không phải) là con rối…gaah!" (Kura)

Kura ngất xỉu và tôi đối mặt với Reese. Tôi dường như hiểu cô ấy vì cô không có vẻ gì khác.

"Faeris-sama, tôi đến để bắt cóc em." (Sirius)   [note7130]

"Siri- ... mguh." (Reese)

Oi oi, thật là vô nghĩa khi đã ngụy trang bản thân mình mà lại gọi tên tôi đấy. Tôi che miệng cô để ngăn lại, nhưng cô ấy lại hài lòng kỳ lạ với tình huống này ...

Một lúc sau cô mở miệng và trở lại bình thường.

“…Mình thực sự rất hạnh phúc vì cậu đã đến đây để bắt cóc mình. Nhưng mà, mình phải ở lại đây và sẽ không tốt đâu nếu mình không tiếp tục buổi lễ." (Reese)

"Cậu không cần phải tiếp tục nữa. Hãy chạy trốn cùng chúng tôi." (Sirius)

"Nếu mình không tiến hành buổi lễ này, Ane-sama sẽ phải thay thế. Đó là lí do, nếu mình chịu đựng nó, mọi chuyện rồi sẽ…" (Reese)

Chịu đựng nó ... huh. Mặc dù thừa nhận rằng đó là một vấn đề khó chịu, cậu vẫn muốn hy sinh bản thân vì lợi ích của chị mình sao. Thông thường, cô ấy là một đứa trẻ ngoan ngoãn và dịu dàng, nhưng sẽ trở nên cứng đầu nếu là vì một người quan trọng với cô ấy. Có một câu nói rằng những đứa trẻ phiền phức thì rất dễ thương. Ngay bây giờ, tôi đang có xu hướng đồng ý với điều đó.  [note7131]

"Không thành vấn đề. Dù là tôi có ý định bắt cóc cậu, nhưng đó cũng là yêu cầu từ chị gái cậu. Một người thỏ nào đó đã đến gặp tôi vào đêm qua để yêu cầu chuyện này. Họ muốn tôi bắt cóc cậu từ buổi lễ đính hôn." (Sirius)

"Ane-sama ... Senia ..." (Reese)

"Và tôi có lời nhắn từ Nee-san của cậu. “Hãy ích kỉ hơn đi”…đó là những gì cô ấy nói." (Sirius)

"Trở nên ích kỉ…có ổn không?" (Reese)

Đúng, cậu nên ích kỷ hơn một chút.

Hãy nói rõ khi cậu không đồng ý với buổi lễ. Nếu được chọn giữa ăn sau và không ăn thì ăn sau vẫn tốt hơn. Tôi kiểm tra thể trạng của Reese trước khi chìa tay tay ra.

"Hãy quay về nhanh nào. Tuy không thể mang cái bánh cưới cỡ này theo được nhưng tôi sẽ làm một cái bự khác để chúng ta có thể cùng ăn với Onee-san của cậu." (Sirius)

Cô ấy muốn ăn bánh sau tất cả chuyện này, không có gì ngạc nhiên cả. Tôi muốn cô ấy tha thứ vì đã phá hủy nó quá sớm, vì vậy tôi sẽ nướng một cái bánh lớn hơn bình thường trong lần tới, một chiếc có thể chia sẻ với cả gia đình cô ấy. Nếu may mắn, chiếc bánh sẽ cải thiện tâm trạng của cha cô ấy, và cô ấy có thể sẽ nhận được một cuộc thỏa thuận tốt với ông ta.  [note7132]

Cô ấy nở nụ cười sau khi suy nghĩ, và rồi nắm lấy tay tôi…

"Xin hãy…bắt cóc mình đi." (Reese)

Bình luận (0)Facebook