Sống Cùng Em Kế
Mikawa GhostHiten
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Mở đầu

Độ dài 4,031 từ - Lần cập nhật cuối: 2022-01-06 06:45:15

Mở đầu

  Tôi có thể tự tin phát biểu điều này bởi vì bản thân tôi đã từng trải qua nó: Tồn tại mang tên “em kế” không khác gì một người xa lạ.

  Đối với một thanh niên đang học năm hai cao trung, đây chắc chắn là nỗi bất hạnh tệ nhất, nhưng đối với một gia đình đơn thân, đó lại là may mắn lớn nhất. Hãy nhìn những anh chị em không cùng huyết thống trong manga, light novel và game như một ví dụ. Với mô típ đó, em gái trở thành nữ chính - mục tiêu của nhân vật chính, và họ hình thành một mối quan hệ yêu đương. Khi mang logic này ra đời sống, có thể bạn sẽ tự huyễn rằng ‘Mình sẽ bảo vệ em gái mình thật tốt, tất nhiên rồi nhỉ !’- nhận vai trò giống như một nhân vật chính anh trai, tự mơ tưởng về những tình tiết lãng mạn, rồi cuối cùng, thì bạn chắc chắn sẽ được trải qua rất nhiều đau đớn và khổ sở.

  Vì thực tế luôn luôn khác xa tưởng tượng. Nếu bạn muốn hỏi chính xác sự khác biệt từ người em kế trong tưởng tượng này so với người thật là gì, thì hãy để tôi cho bạn một ví dụ. Hãy nghĩ rằng tôi trở về nhà sau công việc bán thời gian ở một hiệu sách nào đó, tiến đến chỗ em kế đang ngồi trên ghế sofa ở phòng khách và nhâm nhi chút sô cô la nóng. Cuộc trò chuyện giữa chúng tôi sẽ diễn ra như này…

“Mừng anh về nhà, Asamura-kun.”

“Anh về rồi đây, Ayase-san.”

  Chấm hết.

  Giờ thì bạn đã hiểu chưa? Không có tiếng ‘Onii-chan ~’ ngọt ngào và đáng yêu để nghe, cũng không có lời thoại đậm chất tsun như ‘Huh? Anh có thể thôi nói chuyện với tôi được không, tên anh trai khốn nạn? ’. Đó là một cuộc trao đổi bằng phẳng như mặt đất này, hoàn toàn đơn điệu với một lời chào và không có gì hơn. Cả hai chúng tôi chỉ sống một cách thực tế, không đi quá xa, không mở lòng quá nhiều.

  Trái tim không đập thình thịch,không tán tỉnh, bị kích thích hay yêu mến nhau, không có gì như vậy giữa tôi và em kế của tôi. Sau khi sống 17 năm độc lập không quen biết nhau, đột nhiên được thông báo rằng: bắt đầu từ ngày mai các con sẽ là một gia đình, thực sự không có cảm xúc hay tình cảm đặc biệt nào được hình thành.Nếu có bất kì cảm xúc gì, thì mức độ thân thiết của hai người bạn cùng lớp trong hai năm liên tiếp có lẽ còn cao hơn của chúng tôi.

Tên tôi là Asamura Yuuta.17 tuổi, học năm hai cao trung. Nếu ai đó hỏi tôi tại sao tôi lại có em kế ở độ tuổi như vậy, thì câu trả lời đơn giản nhất là vì ông già của tôi quá 'yêu đời' ngay sau hoàn cảnh mình vừa trải qua. Tôi chỉ có thể tôn trọng ông ấy từ tận đáy lòng của mình vì đã kết hôn được một lần nữa ở độ tuổi của ông ấy.

Thời điểm tôi có nhận thức và suy nghĩ như một đứa trẻ, tôi đã phải trải qua việc nhìn thấy bố mẹ tôi đấu đá cả ngày, nên khi tôi nghe ông già của tôi nói rằng ông ấy muốn ly hôn, tôi không thể làm gì hơn là gật đầu đồng ý. Thằng cha ngốc đó thậm chí còn xin lỗi tôi, nói rằng đó là sự bất lực của ông ấy, mặc dù tôi biết rất rõ rằng mẹ tôi đã lừa dối ông ấy. Kể từ đó, tôi đã sống những ngày của mình mà không có bất kỳ hy vọng nào đến những cô gái mà tôi đã từng quen biết.

Tin tức ập đến với tôi khi tôi vừa lấy chìa khóa cho chiếc xe đạp và mang giày thể thao ở cửa nhà.

"Ba của con đã quyết định kết hôn một lần nữa!"

 "Huh?"

“Người kia là một Onee-san rất dễ chịu và quyến rũ, vì vậy con ổn với điều đó, phải không?”

“Thật sự không thể biết cô ta là người như thế nào với những bổ ngữ mà ba đang lồng ghép vào câu nói”.

“Từ trên xuống là 92, 61, 90.”

“Con không bảo ba sử dụng những con số để thay thế… Hãy nghĩ xem con cảm thấy thế nào khi được nghe về số đo ba vòng mẹ mới của con trước cả khi con được gặp bà ấy”.

“Con chắc rất vui khi có một người mẹ sành điệu như vậy, phải không?”

"Không, không hẳn."

"Không đời nào…! Không bị ta chiến thắng ngay cả khi lôi kéo bằng ham muốn … con có thực sự là một thanh niên đang dậy thì không vậy? Ta nghĩ rằng có gì đó đã bị hỏng, bây giờ ta phải… ”

“Ngay lúc này. Đó chắc chắn là một ấn tượng tồi tệ nào đó mà ba có đối với đứa con trai của mình. "

Có vẻ như mọi người có nghĩ tôi kỳ quặc khi tôi nói rằng tôi không có bất cảm xúc đặc biệt nào đối với các cô gái. Nhưng mà tôi vẫn có thể bị kích thích khi nhìn thấy họ, và khi tôi nhìn thấy một cô gái mặc áo tắm ở hồ bơi, công tắc được bật. Chỉ là, ngay cả khi ông nói với tôi như vậy, tôi không thể cảm nhận được chính xác tình cảm nào đối với người có thể sẽ sớm trở thành mẹ mới của tôi, người yêu mới của ông già tôi, vậy được chứ?

“Tuy nhiên, thậm chí làm thế nào ba gặp được cô ấy, bây giờ ba đã qua 40 rồi. Tại nơi làm việc của ba hay gì đó sao? ”

“Cô ấy làm việc tại một cửa hàng mà ta bị cấp trên kéo đến. Nhìn thấy ta suy sụp và đổ vỡ, cô ấy đã chăm sóc ta rất chu đáo, hiểu chứ ”.

“Phải chăng phải ba vừa bị lừa dối…”

Tôi không thực sự muốn ném ra những định kiến như "Tất cả những người làm về đêm đều xấu", nhưng khi ông già của tôi, người đã trải qua một số điều tồi tệ vì một người phụ nữ, nói với tôi về điều này, thì tôi không biết đặt sự hy vọng của mình vào ai.

“Không sao đâu ~ Akiko-san thì không như vậy. Ahahaha! ” Ông ấy nói một cụm từ chỉ ai đó bị lừa dối mới có thể thốt ra một cách tự tin như vậy, khiến tôi chỉ có thể thở dài để đáp lại.

Tuy nhiên, tôi không đi xa thêm nữa.

"Nếu ba hạnh phúc, thì con cũng vậy, con vẫn sẽ sống theo cách của mình."

Đó là ý nghĩa của việc không có bất kỳ sự kỳ vọng nào. Vì tôi không có hy vọng cao vào cuộc sống mới này với một người mẹ mới, nên ngay cả khi tôi bị lừa dối, kết thúc với sự bất hạnh, không có nỗi buồn hay nỗi đau thực sự nào.

“Không, lần này sẽ không ổn lắm. Rốt cuộc thì con sẽ có một cô em gái. "

"Huh? Em gái?"

"Chuẩn rồi. Bé đó là con gái của Akiko-san. Cô ấy đã cho ta xem một bức ảnh, nhưng cô bé ấy thực sự là một cô gái dễ thương ”.

Có vẻ như cả ông già của tôi và người phụ nữ đó sẽ tái hôn và đến đây với người này. Tôi đoán đó là một trong những lý do khiến họ bị thu hút bởi nhau.

“Đây, nhìn này. Đáng yêu phải không?"

“Chà… con đoán vậy.”

Ông hăng hái lấy điện thoại thông minh của mình ra, cho tôi xem một bức ảnh. Ở đó, tôi có thể nhìn thấy một bé gái có lẽ đang học tiểu học. Có vẻ như cô ấy có một cuốn sách dịch từ tiếng nước ngoài trên đùi, có lẽ nhắm đến trẻ em ở độ tuổi của cô ấy. Rõ ràng cô ấy không quá thoải mái với việc bị chụp ảnh, vì cô ấy trông hơi bối rối.

"Chúc mừng. Với điều này, con sẽ là một Onii-chan! ”

“Con không biết ba muốn gì ở con khi giơ ngón tay cái với con như vậy… Chà, cô bé ấy chắc chắn rất dễ thương, vì vậy con không cảm thấy quá tệ.”

Có một cô gái tầm tuổi tôi làm em gái sẽ hơi khó chịu khi phải đối phó, nhưng nếu cô ấy ở độ tuổi đó, thì mọi chuyện sẽ ổn thôi. Và không, tôi không phải là một lolicon. Tôi chỉ thấy nhẹ nhõm rằng tôi không thực sự phải quá quan tâm đến cô ấy vì cô ấy cách xa tôi về tuổi tác. Tôi nghĩ cô ấy dễ thương, nhưng một lần nữa, tôi không phải lolicon.

“Và, chúng ta sẽ có một cuộc gặp mặt vào lúc 9 giờ tối hôm nay. Con có thể đến gặp chúng ta sau giờ làm việc không? ”

“Điều này chắc chắn rất đột ngột…”

“Chà… ta muốn nói với con, nhưng ta thực sự không có cơ hội, vì vậy nên đã một tháng trôi qua rồi, là… vậy đấy.”

"Phải có giới hạn về thời gian ba có thể trì hoãn!"

“Ta không có lý do gì để bào chữa cả, haha…”

Đó là tính cách của ông già tôi. Không đáng tin cậy chút nào, và cũng đủ cả tin để tin người khác một cách mù quáng. Làm sao tôi có thể không lo lắng?

“Con hiểu rồi, con sẽ tới đó. Tốt nhất hãy biết ơn vì con không phải là kẻ côn đồ nào đó ở ngoài cả đêm. "

“Ta chưa bao giờ lo lắng về điều đó. Dù gì thì ta cũng hoàn toàn tin tưởng vào con ”.

Nghiêm túc mà nói, làm thế nào ông có thể tin tưởng người khác một cách dễ dàng như vậy.

Một người mẹ mới, một em gái mới, một gia đình mới. Những lời này tràn ngập trong đầu tôi, khi tôi dành thời gian làm công việc bán thời gian của mình, trong khi được hướng dẫn bởi một senpai (xinh đẹp).

Theo Devora Zack1, đa nhiệm là đỉnh cao của sự ngu ngốc, và chỉ khi tập trung vào một việc-đơn nhiệm-, bạn mới đạt được thành quả xứng đáng. Trong trường hợp này, tôi đang tập trung suy nghĩ về lần gặp mặt đầu tiên với cô gái được cho là em gái mới của mình trong khi đang làm việc, đó là lý do tại sao tôi đã làm rối tung lên mọi thứ lên vài lần, và bị senpai mắng mỏ.

Mặc dù chính chị ấy đã giới thiệu cuốn sách này cho tôi ngay từ đầu, nên thấy có gì không đúng lắm.

Thế nhưng, khi ca làm việc của tôi kết thúc, cô ấy vẫn vỗ vai tôi với một câu nói tràn đầy năng lượng ‘Đi đón em gái thôi nào, Onii-chan! ’, Khiến tôi nhận ra rằng cô ấy là một người tốt trong thâm tâm.

Màn đêm đã đến Shibuya. Mất vài phút để đến Dougenzaka bằng xe đạp từ nơi làm việc bán thời gian của tôi, và cuối cùng tôi cũng đến được nhà hàng gia đình mà ông già của tôi đang nói đến. Trong thời gian này, khu vực này luôn đông đúc khủng khiếp, và một số nhóm phụ nữ đang đứng trước cửa nhà hàng. Đánh giá về lời nói của họ, họ có vẻ đang phàn nàn về những người bạn trai mà họ đang hẹn hò.

Quần áo của anh ta xuề xòa, anh ta không biết cách đối xử với một người phụ nữ — một người phụ nữ nói, nhưng cơ thể của cô ấy rám nắng trong khi mặc quần áo lòe loẹt, mái tóc của cô ấy thì chẳng giống ai. Ừm, thưa phu nhân? Cô trông thật tệ hại khi bạn chê bai người khác trong bộ dạng như vậy, nếu muốn, sao cô không nói trực tiếp với bạn trai của mình luôn đi?

Nhưng mà, nói với cô ấy điều đó sẽ chẳng có lợi gì cho tôi, vì vậy tôi chỉ đi qua cô ấy và kiểm tra tin nhắn LINE của ông già tôi để tìm kiếm chỗ hẹn. Tôi không muốn tiếp xúc quá gần với một loại người hào nhoáng như vậy, chưa kể đến kỳ vọng quá cao của họ đối với người khác. Từ đây trở đi, tôi sẽ gặp cô em gái tiểu học của mình. Một lần nữa, tôi không phải là một lolicon. Tôi chỉ mong rằng khi cô ấy lớn lên sẽ không trở thành loại người như thế kia.

“Này, Yuuta! Ở đây."

Ông già của tôi rất có thể đã thấy tôi nhìn quanh bên trong quán, rồi ông ấy giơ tay gọi tôi. Cảm thấy khó xử vì bây giờ một nửa số khách hàng khác đang nhìn sang tôi, tôi nhanh chóng đi đến bàn.

Mầm non của sự khó chịu đã dâm chồi ngay tại thời điểm đó.

Tôi càng đi về phía trước, nó càng lớn, và đến lúc tôi đứng ở chỗ ngồi trước mặt ông già để nhìn rõ khuôn mặt của gia đình mới của mình, thì mầm non đã bén đất, mọc những chiếc rễ bén ra xung quanh,rồi nở rộ một đóa hoa mang tên ‘hỗn loạn’. Xin lỗi, nhưng cái quái gì đang xảy ra trọng nội tâm tôi vậy?

“Rất vui được gặp con ~ Vậy con là Yuuta-kun. Cô rất xin lỗi khi gọi cho con ra đây ngay sau khi con làm xong công việc bán thời gian. ”

“K-Không, không sao đâu. Cháu là Asamura Yuuta. Vậy, cô là … ”

“Phải, Cô tên là Ayase Akiko. Fufu, cô đã nghe rất nhiều về con từ Taichi-san, nhưng con thực sự có vẻ đáng tin cậy. ”

Người phụ nữ - tự xưng là Ayase Akiko - gọi tôi đang hoang mang, và nở một nụ cười dịu dàng trong khi đang nhắc đến ông già của tôi. Từ biểu cảm và ánh mắt của cô ấy, tôi cảm nhận được sự quyến rũ của một người trưởng thành. Về cơ bản cô ấy giống như ông già tôi đã mô tả về cô ấy. Lúc đầu tôi nghĩ cô ấy là kiểu người hay đi loanh quanh trong thành phố vào ban đêm. Nhưng, Akiko-san trông có vẻ không phải như vậy.

Tuy nhiên, điều đó không quan trọng ngay bây giờ. Lý do tôi lắp bắp trước những lời nói của chính mình, là người đã đánh cắp ánh mắt và sự chú ý của tôi, đang ngồi cạnh Akiko-san. Tôi có thể thấy vài nét giống với người trong ảnh, thực sự. Cô ấy có lẽ là cô bé sẽ trở thành em gái mới của tôi. Trong trường hợp đó, cô ấy trông khác một cách đáng kinh ngạc so với cách tôi hình dung về cô ấy.

“Nào, giới thiệu bản thân đi ~”

"Được thôi."

Bị mẹ thúc giục, cô gái có vóc dáng cao, mái tóc vàng dài gần như lấp lánh, với chiếc khuyên bạc sáng lấp lánh bên tai, nở một nụ cười kỳ lạ với tôi.

"Hân hạnh được biết anh. Em tên là Ayase Saki. ”

“Ơ, à, vâng. Anh là Asamura Yuuta . ”

Cô ấy chào hỏi lịch sự, hơi cúi đầu về phía tôi.

—Tôi đang nhìn thấy cái quái gì ở đây vậy?

u110598-338e39d6-921f-4038-829c-e229e8ff9d84.jpg

Tôi chắc chắn có thể thấy sự giống nhau. Nếu ai đó nói với tôi rằng đây là cô gái mà tôi nhìn thấy trong bức ảnh đó, thì tôi sẽ đồng ý. Tuy nhiên, đó là chỉ khi người ta nói thêm rằng ,đây là cô gái vào mười năm sau khi chup bức ảnh nói trên. Hoàn toàn kinh ngạc, tôi nhìn Ayase Saki trước mặt mình. Một học sinh tiểu học? Trời ạ, cô ấy là một ‘cô gái’ đúng nghĩa.

Cô ấy có mái tóc dài suông mượt nhưng màu tóc lại khá nổi bật, với phụ kiện đeo trên cổ tay và quanh cổ, và đôi khuyên trên tai. Trang phục của cô là một bộ cánh lệch, đủ để lộ một bên vai. Vì ánh sáng bên trong nhà hàng nên rất khó để nhận biết, nhưng tôi thấy rằng lớp trang điểm của cô ấy có lẽ cũng được chăm chuốt.

Tóm lại, cô ấy trông giống như một cô gái sành điệu, một thành viên của thế giới hướng ngoại mà tôi nghĩ rằng tôi sẽ không bao giờ dính dáng đến. Tuy nhiên, cách cô ấy cư xử và chào hỏi tôi khiến cô ấy mang vẻ như một người trưởng thành, điều này chỉ làm tăng thêm cảm giác khó xử và làm tôi cảm thấy không đúng cỗ nào đó. Bây giờ, tôi quyết định ngồi xuống bên cạnh ông già tôi, và hỏi ông ta về điều này.

"Này, đây không phải là những gì con đã nghe, ba biết không?"

“Ý ta là, đây cũng là lần đầu tiên ta gặp con bé… Ta không biết. Chỉ có hình ảnh để xem thôi. "

"Dù ba có nhìn thế nào đi chăng nữa, thì cô ấy chắc chắn ngang tuổi con."

“Con bé bằng tuổi con đấy. Năm nay 17 tuổi, học năm hai cao trung. ”

"Và ba gọi cô ấy là em gái của con?"

“Sinh nhật của con là một tuần trước ngày sinh của con bé.”

"Một tuần…"

Chỉ một tuần? nhưng điều quan trọng hơn, là chúng tôi bằng tuổi nhau. Hình ảnh một cô em gái nhỏ nhắn dễ thương mà tôi không cần phải bận tâm trong đầu tôi đã vỡ tan thành hàng nghìn mảnh.

“Cô xin lỗi vì đã gây nhầm lẫn như thế này. Saki đã không cho cô chụp bất kỳ bức ảnh nào của con bé từ khi nó lớn, vì vậy cô chỉ có một bức ảnh cũ thôi ~ ”Do đoán hoặc rất có thể đã nghe thấy cuộc nói chuyện của tôi với ông già của mình, Akiko-san đặt một tay lên má, và liếc nhìn con gái.

Vì tôi không phải là người thích chụp ảnh, nên tôi hoàn toàn có thể hiểu được điều đó. Tuy nhiên, điều tôi không hiểu là Akiko-san, tại sao cô ấy lại cho ông già của tôi-người đàn ông mới có quan hệ yêu đương- xem bức ảnh của con gái cô ấy khi học tiểu học?

“Em thường bị nói rằng tôi có một cái nhìn không mấy thiện cảm, vì vậy việc chụp ảnh có một chút khó chịu.”

"H-Huh, vậy à."

Saki — Ayase-san nở một nụ cười bối rối, nhưng với tôi, nó trông giống như một vẻ đẹp được đánh giá bởi cao tất cả mọi người trên thế giới này. Sẽ rất hợp lý nếu đó là tôi, một kẻ khốn nạn đến mức bình thường bạn có thể tìm thấy tôi ở bất cứ đâu, nhưng tôi thực sự không hiểu lý do tại sao cô ấy lại tránh chụp ảnh. Nói như vậy, đó chỉ là quan điểm cá nhân của riêng tôi, nên tôi giữ im lặng về điều đó. Tôi không muốn áp đặt quan điểm của mình vào cô ấy.

"Nhưng, em cảm thấy thật nhẹ nhõm." Ayase-san đặt một tay lên ngực.

"Về cái gì?" Tôi hỏi ngược lại.

"Em hơi lo lắng rằng anh có thể là một người đáng sợ."

“Hmm, ai biết được? Anh cảm thấy như những người thực sự đáng sợ khoác lên mình vẻ mặt hiền lành ”.

“Em đã nghe rất nhiều từ Taichi-san vừa rồi. Anh đang làm việc bán thời gian để kiếm tiền trang trải chi phí học ở trường đại học, phải không? Em nhận thấy anh là một người siêng năng. ”

“Cách đây chưa đến mười phút, Anh đã bị cấp trên của mình ở nơi làm việc mắng  vì đã gây rối một lần nữa.”

"Còn việc anh có điểm xuất sắc thì sao?"

"Nghe nói có rất nhiều tên tội phạm thông minh ngoài kia."

"Ahaha."

Ayase-san che miệng bằng những ngón tay của mình, và bật ra một tiếng cười khúc khích.

Cha mẹ chúng tôi đã theo dõi cuộc trò chuyện ngắn này và tự nở nụ cười nhẹ nhõm. Có vẻ như cuộc tiếp xúc đầu tiên với em kế tương lai của tôi đã diễn ra tốt đẹp. Mô phỏng mà tôi đã trải qua khác rất nhiều so với thực tế, nhưng tôi nghĩ rằng tôi đã làm rất tốt khi xem xét các tình huống. Với điều này, chúng tôi sẽ có thể hòa hợp với nhau.

Chúng tôi đã dành cho đến khoảng 10 giờ tối để nói về nhiều thứ và kế hoạch trong tương lai, và sau đó quyết định giải tán vì ngày hôm sau sẽ phải dậy sớm. Ông già của tôi và Akiko-san nói muốn vào nhà vệ sinh một tí, vì vậy Ayase-san và tôi rời nhà hàng để đợi họ.

Ngay cả đêm khuya thế này, Dougenzaka cũng không bao giờ ngủ. Nhìn những người đàn ông và phụ nữ say xỉn đang nói lớn xung quanh chúng tôi, tôi liếc nhanh sang ‘em gái’ đang đứng bên cạnh. Vì vẻ ngoài hào nhoáng, cô ấy rất giống những người đi ngang qua Shibuya ngay lúc này. Cô ấy là ‘cô gái' mà tôi thường không bao giờ tiếp xúc. Nhưng, đánh giá từ cuộc trò chuyện mà chúng tôi đã có trong nhà hàng gia đình, cô ấy có vẻ thông minh hơn nhiều so với những gì cô ấy thể hiện trước đây.

Hình dáng bên ngoài vẫn chỉ là hình dáng bên ngoài. Họ không liên quan gì đến tính cách và phép xã giao. Thật tuyệt nếu tôi có thể diễn đạt nó thành những từ đơn giản như vậy. Tuy nhiên, có gì đó khiến tôi cảm thấy không thoải mái khi ở bên cô ấy. Đó là điều khó giải thích—

“Này, Asamura-kun, có điều tôi muốn nói trước khi bố mẹ chúng ta về.”

"Điều gì đó cô không thể nói với họ?"

"Chính xác. Sau đó, một lần nữa, đó đáng ra là điều mà tôi cũng không thật sự muốn nói với anh. "

“Tôi đã tạo dựng được sự tin tưởng nhiều như thế này sau cuộc trò chuyện ngắn ngủi đó sao? Tôi có thực sự tuyệt vời đấy chứ. ”

“Từ sự hài hước, cách nói, cách diễn đạt của anh, tôi không thấy có cảm xúc thực sự nào. Đó là lý do tại sao, tôi nghĩ anh sẽ hiểu những gì tôi đang cố gắng nói. ”

“Ahhh…”

Điều đó có ý nghĩa. Về cơ bản, cô ấy cùng kiểu với tôi. Đó là lý do tại sao tôi cảm thấy như có điều gì đó không ổn. Nghĩ lại, những lời cô ấy nói với tôi vào thời điểm đó có lẽ đã dẫn đến căn nguyên về quyết định mối quan hệ anh em của chúng tôi.

"Tôi sẽ không có bất kỳ hy vọng nào vào anh, vì vậy tôi muốn anh làm điều tương tự với tôi."

Anh sẽ có thể hiểu ý nghĩa của điều đó, phải không? - Cô ấy nói thêm.

 Đôi mắt cô ấy dán vào mắt tôi, khi cô ấy chờ đợi câu trả lời của tôi. Tất nhiên, câu trả lời của tôi đã được quyết định. Đối với bất kỳ người nào khác, câu nói của cô ấy có thể nghe giống như một lời từ chối lạnh lùng, nhưng đối với tôi, nó thể hiện kiểu lập trường của một người mà tôi đánh giá cao nhất.

"Đây có lẽ là lần đầu tiên đối với tôi." Tôi đã nói với một cách vui vẻ.

"Ừ, ở đây cũng vậy."

“Vậy thì, hãy tiếp tục với mối quan hệ như này nhé, Ayase-san.”

“Cảm ơn, Asamura-kun.”

Vì vậy, mối quan hệ của tôi với cô em kế mới chỉ mới bắt đầu.

Bình luận (0)Facebook