Sống Cùng Em Kế
Mikawa GhostHiten
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Lời bạt

Độ dài 302 từ - Lần cập nhật cuối: 2022-06-17 17:30:39

Lời bạt của Mikawa Ghost 

Cảm ơn bạn vì đã lựa chọn phiên bản tiểu thuyết hóa của ‘Gimai Seikatsu’. Tôi là tác giả chịu trách nhiệm cho cả hai bản Youtube và bản tiểu thuyết, Mikawa Ghost. Chuyên môn chính của tôi là viết tiểu thuyết giống như cuốn các bạn hiện đang đọc, nhưng lần này, tôi đã thách thức một thể loại tác phẩm mới mà sẽ có thể xâm chiếm vào đời sống riêng tư của các bạn.

Nội dung của cuốn tiểu thuyết này không hề quyết liệt hay đậm mùi drama, chỉ đơn giản là thể hiện những chuỗi ngày của các nhân vật chính của chúng ta là Asamura Yuuta và Ayase Saki, và những thay đổi nào chúng ta có thể chỉ ra.

Tất nhiên, những nội dung bạn có thể tìm thấy trên kênh Youtube đều quan trọng đối với các nhân vật, nhưng sẽ có một số biến chuyển mà tôi muốn thể hiện ở hình thức tiểu thuyết hóa, điều sẽ thể hiện rằng hai người họ đã gần gũi nhau hơn chúng ta đã nghĩ.

Giờ, là lời cảm ơn của tôi. Kính gửi họa sĩ minh họa Hiten-san, Nakashima Yuki-san người lồng tiếng Ayase Saki, Amasaki Kouhei-san người lồng tiếng Asamura Yuuta, Suzuki Ayu-san người lồng tiếng Narasaka Maaya, Hamano Daiki-san người lồng tiếng Maru Tomokazu, giám đốc chỉ đạo video Ochiai Yuusuke, cũng như tất cả những nhân viên quan trọng của kênh Youtube và biên thuật cho phiên bản tiểu thuyết, tôi cảm ơn mọi người rất nhiều. Quyển sách này được sinh ra là nhờ tất cả mọi người!

Cuối cùng, tới tất cả các độc giả và fan của các video, tôi sẽ rất vui nếu mọi người cũng vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ ‘Gimai Seikatsu’ trong tương lai!

u67551-0452ec3a-e9d5-4bdf-830a-f4e44dc805bb.jpg

Bình luận (0)Facebook