Oukoku e Tsuzuku Michi
Ofuro AshitsuboHikage Eiji
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 21: White City

Độ dài 7,697 từ - Lần cập nhật cuối: 2019-10-29 05:00:52

Sau khoảng hai mươi ngày đi thuyền, chúng tôi đến White City mà tên chính thức của nó là “Jutlandgrad”.

"Thật đáng kinh ngạc"

"Đáng kinh ngạc"

"Em đã từng thấy nó khi em vẫn còn là một đứa trẻ, nhưng nó thực sự rất tuyệt đấy”

White City được bao quanh bởi những bức tường.Các bức tường cao chót vót màu trắng, bao quanh toàn thành phố mà không có một khoảng trống nào.

Chúng tôi rời khỏi thuyền và hoà mình vàodòng người di chuyển từ cảng về phía Thành phố. Ngay trước cổng chính là các lính canh, có nhiệm vụ cấp giấy thông quan cho những người vào thành.

Nhữngbức tường bao quanh thành phố được chia thành nhiều lớp, bằng những bức tường nhỏ hơn, không ai được phép vào những bức tường bên trong nếu không có giấy phép.

Thành phố có bốn tầng lớp xã hộivà sống trong những bức tường riêng biệt: khu vực hạ lưu, khu vực trung lưu, khu vực quý tộc và lâu đài hoàng gia.

Khu ngoài cùng của thành phố chủ yếu là nơi sinh sống của người di cư từ nước ngoài. Chưa có thông tin chính xác về số lượng dân cư lớp ngoài cùng và cũng không có thuế đầu đinh và việc xung đột giai cấp cũng chưa từng xảy ra nơi đây.

Người ta nói rằng lý do duy nhất mà họ được phép sống trong thành phố là để phục vụ chiến tranh và tham gia vào lực lượng lao động.

Họ không được công nhận là công dân hợp pháp và đã thường xuyên bị trục xuất.Dân cưở vòng ngoài cùng bao gồm khách du lịch, thường dân, thương nhân, nghệ nhân cùng một số nghề khác. Đó cũng là nơi có số lượng dân cư lớn nhất, nó được xây dựng như một thị trấn điển hình.

Việc di cư và nhập cư được đăng ký bằng cách sử dụng thông tin gia đình, và do đó thuế đầu đinh được thu và đổi lại, nhờ thế mà trật tự công cộng được duy trì tốt hơn nhiều so vơi các thành phố khác.

Lớp quý tộc chỉ có quý tộc, do đó, rất ít người được phép vào, các biệt thự lớn cũng được xây dựng ở đây.Khối lâu đài hoàng gia là một khối đặc biệt, chứa lâu đài, nơi Vua Jutland sống và có chỉ những quan chức cấp cao mới được phép sống ở đây.

Toàn bộ dân số của thành phố là 600 nghìn, nếu bạn tính cả các cư dân vòng ngoài thì nó được ước tính là khoảng 800 nghìn.

Sự phân biệt rõ ràng và hệ thống cấp bậc cứng rắn hỗ trợ sự phát triển và an toàn của Liên đoàn Olga.

Để vào vòng ngoài cùng, bạn không phải trả lệ phí, nhưng bạn phải trả 5 bạc để vào khối trung lưu, trong khi vào khối quý tộc đòi hỏi phải là một quý tộc hoặc được giới thiệu từ một quý tộc khác.Không đời nào chúng tôi có được đề xuất từ một quý tộc nên tôi đã nộp thuế nhập cảnh cho ba người và nhận được giấy phép vào vòng trong. Không giống như những gìnhận được trước đó, tờ giấy thông quan này được làm bằng kim loại khắc, cho thấy sự khác biệt về quyền lực quốc gia.

Tôi hỏi Nonna liệu cô ấy có bị lộ không, nhưng…

“Không một ai ở thủ đô có thể nhớ một đứa con gái từ tận vùng sâu vùng xa như em”

Cô ấy nói thế và bình tĩnh chỉnh trang lại khuôn mặt xinh đẹp của mình.

"Bức tường đó còn cách bao xa ..."

Không ngạc nhiên khi Celia lên tiếng.Chúng tôi phải đi qua cổng chính nhưng những bức tường trải dài không ngừng.Có ba bức tường cao trên 30 mét và dày 15 mét, với không gian ở giữa.Đó là loại phòng thủ tuyệt đối khiến nhiều người suy nghĩ: không gì có thể là mối đe dọa với thủ đô hoàng gia.

Sau khi đi qua bức tường, chúng tôi cuối cùng cũng đã ở trong White City.Các bức tường, đường phố, nhà cửa và Lâu đài Hoàng gia tọa lạc tại trung tâm, tất cả đều có màu trắng với tuyết và tỏa sáng dưới ánh nắng mặt trời.Sau khi tất cả những sự nhàm chán, được phóng thíchra ngoài, Schwarz phóng đi trong sự phấn khích với một tốc độ đáng sợ.

Khối trung lưu hầu hết đều là thường dân, và sự sôi động nơi đây ở một chiều hướng hoàn toàn khác so với Elektra. Đường phố rộng rãi, đủ chỗ cho bốn cỗ xe ngựa,còn vỉa hè thì đầy ắp những quầy hàng và con người với đủ loại hàng hoá mà tôi chưa từng thấy. Tóm lại, nhở đây phát triển hơn nhiều so với Elektra.

Vâng, điều này khó hơn tôi nghĩ.Làm kẻ thù của Liên bang cũng có nghĩa là tôi đang chống lại cả thế giới. Tôi tự hỏi liệu mình có thể đạt được thứ sức mạnh đó không.

“………”

Nonna bám chặt vào vai tôi.

(Em không thể đi lên trước ngài, ngài hiểu chứ)

Đó là tất cả những gì đôi mắt cô muốn nói.Được rồi, làm điều gì đó liều lĩnh cho một người phụ nữ là công việc của một người đàn ông.Tôi đã đi tìm một quán trọ trong khi mò mẫm ngực Nonna.

“Nnnh! Ở nơi công cộng?"

Tôi vòng tay qua vai và thọc vào khe ngực của cô ấy, vuốt ve núm vú hồng hàođang cương cứng.Kết hợp với khuôn mặt xinh đẹp và thân hình gợi cảm, nó ngay lập tức thu hút sự chú ý của những người đàn ông xung quanh về phía chúng tôi.

“Aegir-sama…”

Celia kéo tay kia của tôi và nhìn tôi bằng ánh mắt ta cầu xin trong khi đặt tay tôi lên cô.

“Hm? Đây, có quả quýt này”

Tôi nhét nó vào miệng và xoa đầu cô, cô bĩu môi nhưng có vẻ cũng hài lòng với điều đó nên đã im lặng.

Khi quyết định vào một quán trọ, tôi muốn có một bữa tối cùng Celia và Nonna, nhưng một người đàn ông đến bắt chuyện với tôi.

“Yo. Cô gái của anh trông thật tuyệt vời! Anh là người địa phương à? ”

Anh takhoảng hai mươi tuổi, trông vô tư nhưng dường như không có ác ý. Anh ta ăn mặc nhẹ nhàng nên chắc chắn là người địa phương.Nonna cúi đầu chào hỏi.

“Không, hôm nay chúng tôi mới đến White City. Chúng tôi đến từ đồng bằng miền Trung ”

Cool! Người đàn ông ngạc nhiên. Đi xa đến thế này, chắc chắn là không có nhiều du khách đến từ đồng bằng miền Trung ở đây.

“Vì anh đến từ vùng đồng bằng miền Trung, anh đến đây bằng thuyền, phải không? Tôi chưa từng đi thuyền nhưng có lẽ đây là chuyến đi với một cô gái đặc biệt, đúng không? ”

Anh đã làm với cô ấy? Anh nói đùa. Vâng, chúng tôi đã làm, tôi trả lời. Phần con người trong đôi mắt Celia dường như đã giảm đi rất nhiều.

“Hẳn là tuyệt lắm nhỉ, huh. Vậy, lí do anh đến địa ngục này vào mùa đông là gì? "

Người đàn ông mang theo một cái chai đầy rượu.Có vẻ anh ta muốn uống cùng.

"Tôi muốn nhìn thấy Liên bang vào mùa đông"

“Anh đến vì chuyện đó sao !? Whoa, thật tuyệt vời! ”

Người đàn ông rót đồ uống của mình vào cốc tôi mỗi lần tôi uống cạn. Có cảm giác tôi là người đàn ông duy nhất ở đây.

“Cơ thể anh trông khá ổn, vậy anh nghĩ sao về việc tham gia vào sự kiện mùa đông? Một số trường hợp cho phép ngay cả những người không phải là công dân ”

"Sự kiện? Loại gì? "

"Đối với những người không phải công dân, họ được phép tham gia cuộc săn thú mùa đông hoặc giải đấu kiếm mùa đông"

Tôi có thể tưởng tượng được những gì từ cái tên đó, nhưng tôi lặng lẽ lắng nghe.

“Cuộc săn cáo mùa đông, tất nhiên chỉ là cáo bình thường,nhưng là ở trên những cánh đồng tuyết. Không giống như đi săn bình thường, vì có tuyết dưới chân nên không thể dễ dàng đuổi theo chúng bằng những con ngựa. Vâng, đó là một cuộc đua và là để so tài cưỡi ngựa bắn cung, tôi đoán vậy ”

Nonna có một biểu hiện phức tạp.

“Tất nhiên kiếm thuật là về chiến đấu. Điều đó nói rằng, bạn không được phép giết nhau, bạn sẽ được cấp những thanh kiếm cùn. Không giống như cuộc săn cáo, nó được tổ chức trong thành phố nên có rất nhiều khán giả, và gần đến vòng chung kết, các quý tộc và hoàng gia cũng sẽ đến xem ”

“Ồ, nghe có vẻ thú vị”

Tôi có thể dùng Schwarz để săn cáo, điều đó có thể tốt.

“Nếu anh đủ can đảm thì tham gia giải đấu kiếm thuật là tuyệt nhất! Tôi nghe nói những chiến binh xuất sắc nhất có thể vào quân đội trên danh dự hoặc được phục vụ cho giới quý tộc. Quán quân năm ngoái là một người bình thường, nhưng bằng cách nào đó đã tự mình vươn lên vàtrở thành một hiệp sĩ đấy ”

Tôi thì thầm, hỏi Nonna: liệu tôi có thể có được Elektra mà không cần bất kì chức vụ nào. Côthở dài.Điều đó là không thể trừ khi được kế thừa, hiệp sĩ mà anh ta đề cập đến được coi là danh dự duy nhất của một thế hệ, vì thế dòng dõi của anh ta vân chỉ là thấp hèn và hoàn toàn không thể có được lãnh thổ với thứ đó.Vì vậy, phương án khả thi nhất hiện tại là chiến tranh.

"Và phần thưởng lớn nhất ... Nếu anh có thứ hạng cao nhất trong giải đấu, anh sẽ được ngủ với hàng tá các cô gái đẹp nhằm mục đích nhân giống"

Đó là điều tôi không thể bỏ lỡ.

“Những cô gái tốt luôn tập trung xung quanh những người đàn ông mạnh mẽ. Ngoài ra, chiến thắng một giải đấu do chính phủ tài trợ sẽ khiến bạn trở thành một anh hùng! Tôi nghe nói có một tên thường dân sau khi giành quán quân đã được một quý tộc gả con gái cho đấy ”

"Làm thế nào để tham gia giải đấu đó?"

“Dễ thôi, hãy đến quảng trường đằng kia, trả phí và ký tên. Nếu chưa có tiền án tại liên bang, anh sẽ được vào. Chỉ vậy thôi, công việc còn lại là chiến đấu. Mặc dù là lưỡi kiếm cùn nhưng chúng vẫn là kim loại. Đã có những người chết mỗi năm do gãy xương và hay đại loại thế ”

Vâng, điều đó có thể xảy ra.Tôi đã giết rất nhiều người thậm chí chỉ với tay không.

“Dù sao, tôi cũng sẽ tham gia! Tôi nghĩ mình đủ tự tin để sẵn sàng chiến đấu! ”

Từ tâm trạng ánh sáng của mình, anh ta dường như là một chiến binh.

“Ồ, quên mất không nói, tôi là Kristoff! ”

"Tôi là Aegir, thật tôt vì được gặp anh"

Tôi sẽ cho anh ấy với tất cả lòng biết ơn vì những thông tin.Anh ấy hơi say, tôi quay sang bàn để lấy một ly khác.

“Tênđàn ông đó đã quá say rồi! …. Aegir-sama! Ngài không cần thêm phụ nữ nữa, phải không? ”

“Xin hãy cẩn thận với cơ thể ngài. Đừng quên rằng nếu bị thương và chết, ngài sẽ không thể hoàn thành lời hứa, và em sẽ theo ngài, với một chuyến đi xuống địa ngục. ”

Hai ngườinày dường như không thích ý tưởng đó.Nhân tiện, như một lời xin lỗi Schwarz vì chuyến đi nhàm chán, tôi đã mới lỏng dây thừng của nó khi chúng tôi đưa nó đến chuồng ngựa, nơi có những con ngựa khác gần đó.Thật là một con ngựa dâm dục.Ngày hôm sau, tôi đã đăng ký tại quảng trường gần nhà trọ.

“Anh chậm quá! Các trận đấu sẽ bắt đầu vào tối hôm nay. Lại xem thời gian đi! ”

“Luật chơi là: Sử dụng vũ khí và áo giáp được cung cấp sẵn. Bạn có thể chọn giữa một tayhai tay kiếm hoặc một kiếm một khiên. Bộ giáp làm bằng da. Trận đấu kết thúc khi có một người bị mất vũ khí hoặc không còn khả năng chiến đấu. Đó là tất cả"

Có vẻ như... tôi hầu như không làm được.Địa điểm tổ chức nằm ngay tại quảng trường, tất nhiên đó chỉ là vòng loại, những người lọt vào vòng trong sẽ chiến đấu tại đấu trường quốc gia.Điều đo là để loại bỏ, chắc chắn rằng họ sẽ không có một cuộc chiến nhàm chán nào trong đấu trường quốc gia nơi các hoàng gia và quý tộc sẽ xem.Các nhà vô địch từ những giải đấu trước đây, quý tộc và các tướng lĩnh sẽ tham gia ở đó.Vì là người mới đến, tôi phải chiến đấu và vươn lên thể hiện mình thật suất sắc.Thành thật mà nói, tôi không biết liệu mình có thể dễ dàng chiến đấu và chiến thắng hay không.Nếu đó là một cuộc chiến với cái chết, tôi tự tin rằng mình có thể giành chiến thắng mà không gặp trở ngại. Nhưng trong giải đấu này, tôi phải lựa chọn giữa một thanh kiếm một tay dài 70 cm với một cái mũ đen và một cái khiên hoặc sẽ là một thanh kiếm dài 100 cm.

Vì đây là một giải đấu kiếm chứ không phải là một cuộc thi sức mạnh hay chiến thuật, điều đó là hiển nhiên.Tuy nhiên, tôi có xu hướng giải quyết đối thủ trong một hit với một vũ khí hạng nặng, vì vậy tôi có thể không thể chiến thắngvì không thể giải quyết mọi thứ chỉ trong một đòn.

Rõ ràng là một người tự học, tôi sẽ gặp bất lợi trong một trận chiến kỹ thuật.Nhưng tôi vẫn chưa có kế hoạch để thua.Tôi không cần đẳng cấp cũng như danh hiệu, nhưng họ có những giải thưởng, và thực tế là những ngươi phụ nữ đó sẽ về tay tôi trong vài ngày nữa.Tôi muốn thử làm một vở kịch mà mình mới nghĩ ra trước đó, nơi mà một nhóm phụ nữ xếp hàng dài, hất về phía tôi những cái mông trắng trẻo, đầy đặn, lấp ló đâu đó những cái *** béo múm cùng những nụ thịt đỏ hồng.

Ngoài ra, tôi có thể mua vài trăm con điếm với số tiền thưởng, đó là quá tốt.Vẻ đẹp của Nonna thì không phải bàn, nhưng sau khi sử dụng một lần, tôi sẽ hào hứng hơn khi có một thứ gì đó mới mẻ. Tất nhiên, tôi chưa chán cô ấy. Tôi thậm chí còn không một lần mệt mỏi với hương vị ngọt ngào của Lucy mà tôi có được trong hai năm rưỡi.Không tệ. Nếu cứ nhớ cô ấy thế này thì nửa dưới của tôi sẽ ở trong tình trạng nguy hiểm mất.

Mòn mỏi chờ đợi, và tín hiệu cho giải đấu đã được phát đi, nhiều người tụ tập tại quảng trường trống. Không chỉ là một trong số các đấu trường, nó còn được dùng để tổ chức những sự kiện nổi tiếng của Thành phố nên rất nhiều người đã hoãn lại công việc của mình và đến xem.

Celia và Nonna đang ngồi trên một chiếc ghế dài, hơi xa một chút.

Tôi cho là tôi không muốn thể hiện một khía cạnh không tốt của mình trước mặt những người phụ nữ.Các trận đấu lần lượt bắt đầu, đúng như mong đợi từ một vòng loại, có rất nhiều trận đấu cấp thấp.Khán giả la ó trong trận chiến, họ ném ra những thanh kiếm trong khi trốn đằng sau lớp rào chắn.

“Ngươi khá may mắn khi gặp ta trong trận đầu đấy! Nghe này! Thứ họ cần là chiến binh mạnh nhất, đó là… ”

Đối thủ đầu tiên của tôi đang cảnh báo tôi về sức mạnh của anh ta.

"Nói cách khác! Đó là khả năng nhận biết sự khác biệt về sức mạnh của mình và kẻ thù, đó là điều mà ngươi nên tìm hiểu trước khi chết đấy !! ”

Theo như tôi biết, những chiến binh mạnh mẽ không bao giờ nói về mình quá nhiều.Tôi đã kiểm tra việc xử lý hai thanh kiếm bằng hai tay. Nó thô nhưng ít nhất, tôi có thể sử dụng nó như một thanh kiếm lớn.Nếu kẻ thù nghĩ vậy thì cũng tốt thôi.

Để bắt đầu, người đàn ông, vẫn đang nói, giơ cao thanh kiếm một tay của mình lên, một kiểu giết người tự xưng, và tôi vung kiếm ngang sườn anh ta. Có một vết thâm và bắt đầu rỉ máu.Người đàn ông nôn mửa và ngất đi.

Xin lỗi, nhưng tôi không thích thể loại này nên đã không thực sự kiềm chế bản thân mình.Khán giả khuấy động khi cuộc chiến kết thúc sau hai giây.Trận đấu kết thúc và tôi nhận được 5 đồng. Tôi nghĩ nên mua vài con gà nướng cho các cô gái.

Đó là một trận đấu nhàm chán, nhưng vì có rất nhiều người trong trận mở màn, có vẻ như chúng tôi sẽ thi đấu hai trận trong một ngày.

Chẳng bao lâu sau, tên tôi được gọi và tôi bước ra với thanh kiếm hai tay, đồng thời, một khuôn mặt quen thuộc cũng xuất hiện.

“Aegir! Nói thật tôi không muốn gặp anh chút nào! ”

“Kristoff, ra vậy. Có lẽ đây là số phận của chúng ta”

“Tôi đã thấy trận đầu tiên của anh, nhưng tôi không phải loại cá nhỏ, cẩn thận đấy. Mà, đừng có tấn công tôi bất ngờ như trận trước, tôi sẽ chết thật đấy! ”

Tôi hiểu rồi, vậyKristoff có lẽ là một kiếm sĩ giỏi.Nhìn vào anh ta, có thể thấy anh ta có một cơ thể tốt và một số kinh nghiệm chiến đấu trông khá đắt. Tôi không thể tiếp cận như trận trước được, huh.

Tôi đưa thanh kiếm của mình lên quá đầu, trong khi Kristoff để thanh kiếm của anh ta ở phía trên, bên phải.Ánh mắt chúng tôi chạm nhau và chúng tôi mỉm cười.

(Dù ai thắng đi nữa, xin anh hãy đừng buồn)

Tín hiệu bắt đầu vang lên, cả hai lao vào nhau và bắt đầu cuộc chiến của mình.

Và nó đã kết thúc sau hai giây.

Thậm chí tôi còn chưa kịp dừng lại, anh đã để thanh kiếm rơi ngay trên vai mình. Nó rơi xuống và anh ta đang lăn trong đau đớn.Kristoff rất yếu.

“Ow !! Anh!! Đau quá!! Tôi chết mất !!! Owowow !! ”

Tôi nhìn Kristoff với đôi mắt lạnh lùng, nhưng tôi không nghĩ anh ta tệ đến mức đó nên đã cõng và đưa anh ta đến trạm y tế.

Trông thấy sự tiến triển đáng thất vọng, khán giả ném những lời lăng mạ vào người đàn ông đang quằn quại.

“C, chuyện này không phải là…”

“Anh rất thích nó mà. Nếuchỉ là chị đựng những lời lăng mạ thôi thì tôi làm được. ”

Có lẽ vì anh được ban phước với một cơ thể rắn chắc, anh ta không bị tổn thương.Tôi không ở lại chăm sóc, vì anh ta có vẻ mạnh mẽ đến kỳ lạ, nhưng tôi mừng vì anh ta không bị thương.Vẫn cảm thấy thất vọng, tôi đã kết thúc một ngày và trở về nhà trọ.

MỪNG NGÀI ĐÃ VỀ

"Làm tốt lắm"

Trở lại quán trọ, Nonna chúc mừng tôi bằng ba ngón tay trên sàn nhà¹.

Tôi đã không thực sự đổ mồ hôi nhiều nhưng áo giáp tôi đã mặc stank, tôi muốn đi tắm.

¹ «TN: Mitsuyubi: Hành động cúi đầu với ba ngón tay của mỗi bàn tay trên sàn nhà. Thông thường được thực hiện bởi các bà vợ đối với chồng của mình»

Kể từ khi trao lời hứa cho Nonna và lấy đithời con gái của cô ấy, cô ấy đã xử lý mọi nhu cầu tình dục của tôi.Tất nhiên, tôi đã làm việc rất chăm chỉ để làm cô ấy thích nó, và kể từ khi tôi lấy trinh tiết của Nonna, cô đã tích cực yêu cầu quan hệ tình dục hơn.Có thể nói chúng tôi chưa từng nghỉ qua đêm mà không lấy một lần quan hệ tình dục, đến mức tử cung cô ấy lúc nào cũng tràn ngập tinh dịch của tôi.

Tuy nhiên, ngoài ngực cô ấy, vóc dáng cô ấy cũng thật thanh nhã và cô ấy cònrất kém trong khoản chịu đựng. Khá nhiềulần,chỉ cần tôi làm mạnh một chút, cô ấy sẽ gào thét lên và mất ý thức trong cả ngày hôm đó.

Dù sao, bộ ngực siêu khổng lồ đó cũng sẽ khiến bất kỳ người đàn ông nào cũng phải phát rồ lên, nó kích thích ham muốn của tôi và bỏ qua tất cả mọi lí do mà đến với cô ấy.Rất nhiều lần, tôi đã làm bẩn bộ ngực của cô ấy với tinh dịch của mình, và có nhiều đêm, tôi đãúp mặt vào nó, chúng tôi ôm nhau ngủ trong khi vẫn đang đóng gạch bên dưới.

Nonna làm sạch toàn bộ cơ thể tôi, và tiếp tục chuẩn bị giường.Cô đã khỏa thân, lắc lư bộ ngực của mình khi cô trải tấm chăn và treo khăn ướt trong khi gửi tôi cái nhìn thoáng qua.

"Cứ cười em đi, vì em là một cô gái dâm dục mà ... Em đang cô đơn ... ở đây ..."

Nonna nâng ngực lên và đặt núm vú của mình vào miệng.Một hành động mà chỉ có những người phụ nữ có bộ ngực lớn nhất mới có thể làm được, khiến những người phụ nữ khác phải khóc ra máu với điều này.Bất kỳ người đàn ông nào cũng sẽ cảm thấy thăng hoa một khi thấy đượcthứ gì đó tương tự.

Tôi nhảy lên giường, ôm lấy cô và cho nó một cái mút thật mạnh.Tôi banh rộng chân cô và ấn tay vào giữa chúng. Mọi công tác chuẩn bị đã xong, cái vòi của tôi cũng đã sẵn sàng, nhưng đột nhiên,một giọng nói dễ thương làm gián đoạn cuộc vui.

“Um ..! Xin lỗi Aegir-sama? ”

Thường thì Celia sẽ lịch sự và giả vờ ngủ trong khi Nonna và tôi làm điều này, mặc dù cô ấy sẽ làm với những ngón tay của mình, dưới tấm chăn.

"Chuyện gì vậy?"

“Tôi muốn trở thành người phụnữ của Aegir-sama! Ngài sẽ ngủ với em chứ !? ”

Tôi đã thấy, cô đã không hài lòngvới điều này ngay từ đầu, và nó cuối cùng đã nổ ra.Nhưng nhìn lại cơ thể cô ấy một lần nữa, tôi chỉ có thể nói cô ấy vẫn còn là một đứa trẻ.Tôi vỗ nhẹ vào bộ ngực mảnh khảnh của cô,đưa một ngón tay xuống phía dưới đang sưng phồng của cô.

"Một chút nữa"

“Eh?”

“Nếuanh *** em bây giờ thì em coi như hỏng luôn. Anh sẽ ngủ với em khi em trưởng thành hơn một chút.Việc của em bây giờ là ăn thật ngon và đi ngủ đi. ”

Celia gần như bật khóc, nhưng cô nhanh chóng lấy lại bình tĩnh.

“Vậy hãy cho em xem! Hãy làm điều đó với Nonna, ngay tại đây và cho em xem! ”

"Cái gì"

"Điều đó ...ngại lắm"

“Em muốn tìm hiểu trước khi được làm với ngài! Tất nhiên, hai người có thể tiếp tục làm tình với nhau và lờ em đi ”

Celia trông rất nghiêm túc, nên tôi nghĩ sẽ thật đáng thương khi từ chối cô ấy.Nonna phàn nàn rằng nó rất ngại, nhưng suy xét lại, nó cũng chẳng mất gì và lại còn có lợi cho sau này.

“Nếu ngài muốn làm tình với em, xin hãy cứ nói! Ngài có thể đặt nó vào em bất cứ lúc nào! ”

Có vẻ như cô còn một mục đích khác là dụ dỗ tôi trong khi đang nứng tình bởi cơ thể Nonna.Celia ngồi xuống cạnh giường, nơi chúng tôi đang làm.

"Hãy nhìn vào nó, Celia, một bộ ngực đáng kinh ngạc!"

“Uuu. Thật ghen tị. Nó lớn hơn cả đầu em… ”

Tôi ép ngực Nonna lại và hút cả hai núm vú cùng một lúc.Celia đang nhìn trực diện. Nonna che mặt bằng một chiếc gối trong sự e thẹn.

“Và đây là *** của Nonna…”

"Oh yeah. Nó đẹp, phải không? So với emthì thế nào? ”

"Lông nhiều hơn nhưng hai mép thì giống nhau"

Tôi cho là vậy.Lông *** của Nonna được cắt tỉa và gọn gàng, giống như của một cô gái trẻ.“Ah! Nhưng nó lớn hơn em rất nhiều! ”

“——— !!”

Vẫn còn e ngại, Nonna hét lên trong bối rối. Mép *** cô ấy khá lớn và nhạy cảm.Trước đó, tôi đã tấn công, chọc ngoáy nó rất nhiều, và nó đã chảy nước kha khá, bây giờ tôi đã quay trở lại, banh rộng hai mép để lộ cái lỗ trung tâm màu hồng.

“Thử chọc nó đi. Nhẹ thôi"

"Vâng"

Mặc dù nói là vậy, cô vẫn không biết phải nhẹ nhàng đến mức à nào mà cứ thế đưa một ngón tay vào.

“KYAAAAAH !!!”

Nonna hét lên theo phản xa và căng người, ưỡn mông lên.Celia có vẻ ngạc nhiên trước sự nhạy cảm của cô. Nhưng đó mới chỉ là một phần nhỏ, tôi nghĩ nên cho cô ấy xem món chính sớm hơn. Tôi đẩy dương vật cương cứng của mình vào Nonna. Nhìn cảnh tượng đó, Celia chỉ biết lặng im mà không nói được lời nào.

Để cô thấy rõ hơn, tôi đẩy mông lên phía trước và cưỡi trên Nonna. Với tư thế này, bộ ngực khổng lồ của cô có thể ép vào dương vật tôi như một cái kẹp mềm mại. Cảm giác hoàn toàn khác biệt.

“Vậy âm đạo của một người phụ nữ có thể kéo giãn đến mức này…. Vậy thì em cũng có thể làm được"

Celia nhìn vào nơi chúng tôi kết nối, từ dưới mông của tôi. Không thể đợi lâu hơn nữa, tôi bắt đầu di chuyển dữ dội.

“Ae! Gir! Sama! Mạnh quá! Em đang bị xé rách! ”

“ Rên hay lắm. Nó đang kêuphậm phậm kìa! ”

Nonna lên đỉnh và tôi di chuyển dữ dội, nhưng tôi đã chậm lại ngay trước khi đạt đến giới hạn của mình.

“Celia, đây là những gì đàn ông và phụ nữ làm. Nó thế nào?"

"……… cool"

Celia đỏ mặt và ngẩng đầu lên. Tiếp thu tốt, nhưng đừng có chọc ngoáy dưới quần như vậy.

“Nó sắp ra. Muốn thử chạm vào không? ”

"Chắc chắn rồi ạ"

Celia rụt rè chạm vào dương vật tôi, nhưng cô ấy có vẻ thích thứ đang dính trên nó hơn, đó là nước *** của Nonna, cô vuốt ve nó, đầy tò mò.

Khoảnh khắc chuẩn bị xuất tinh, tôi dừng lại. Celia ngạc nhiên.

“Eh !? Nó dừng lại rồi! Ngài sao vậy? Aegir-sama?"

Tôi đã gần như kéo toàn bộ dương vật ra, chỉ để lại phần đầu khấc bên trong, Celia cầm nó ngay ở dưới gốc khiến tôi cảmthấy bức bốivà vượt quá giới hạn, tôi đẩy nó vào sâu bên trong Nonna, khẩu súng liên thanh đã được khai hoả.

“GUUUH! Anh đang ra! Celia, nhìn cho kĩ! ”

“Eh? Eh? ”

“Auuu—….”

Vượt ngoài tầm kiểm soát, dương vật tôi co giật liên hồi và xuất tinh ngay trước mắt Celia. Tinh trùngcùng với nước *** của Nonna chảy ra, bắn tung tóe trên mặt Celia đang nhìn từ phía dưới.

“Đây là… tinh trùng của Aegir-sama”

Celia thình lình cho nó vào miệng và nhăn nhó, tôi bơm nhiều lần, từng đợt tinh dịch vào *** Nonna.

Cô ấy trông thật đáng thương, với cái bụng sưng phồng như đang mang thai và đã gặp rất nhiều rắc rối vào ngày hôm sau, khi tinh dịch cứ tiếp tục chảy ra từ tử cung của cô dù cô có rửa bao nhiêu lần đi nữa.

Ngày thứ hai của giải đấu, đối thủ của tôi là một ông già trung niên với một cơ thể đủ nhỏ để cạnh tranh với một đứa trẻ.Khi tín hiệu bắt đầu, ông già cúi người xuống, thấp đến mức có thể gọi là bò.Nếu tôi giữ thanh kiếm theo cách thông thường, phạm vi của nó sẽ quá ngắn đối với kẻ thù đến từ bên dưới.

Lý do ông cúi xuốnglà để trượt dưới thanh gươm của tôi và tấn công từ phía dưới.

"TÓM ĐƯỢC RỒI !!"

“Tôi cho là vậy”

Tôi đã hiểu ông ta, bằng cách giữ thanh kiếm củatôi bằng tay phải và đưa một cú xiên lên cổ. Tôi sẽchết.

"Ngươi là ai, một thằng ngốc?"

Ông đẩy thanh kiếm của mình và tấn công tôi, thực tế nói rằng "Đâm đi khi còn có thể!". Nếu bạn nghĩ ông ta đâm trúng tôi thì bạn đã nhầm, bạn cũng có thể hất nó đi một cách dễ dàng. Thêm vào đó, ông ta thậm chí còn nói với tôi về thời gian của cuộc tấn công với một tiếng hét.Tôi chưa từng nghĩ có thể gặp nhiều loại đối thủ thế này.Có lẽ những trận chiến thực sự sẽ diễn ra tại đấu trường quốc gia.

Đối thủ thứ tư của tôi lại là một tên ngốc nữa.Hắnchọn một thanh kiếm hai tay làm vũ khínhưng lại chỉ giữ nó bằng một tay, còn tay kia để không.Ổn thôi, khi trận chiến bắt đầu, tôi vung thanh kiếm của mình, phá vỡ thế cân bằng và làm hắn lùi lại.Tuy nhiên, hắn không có vẻ gì là bất lợi với một tay cầm.Tôi sẽ hoàn thành nó với bước tiếp theo.

Khi tôi tiến về phía trước, một cơn đau dữ dội trên đùi tráilan tỏa. Nó theo phản xạ mà dừng lại vì cơn đau, hắnngay lập tứcmỉm cười.

Tôi tiếp tục di chuyển để trả đũa, nhưng lần này đến lượt cánh tay trái của tôi.Tôi đã sử dụng hết sức lực để đẩy hắn ra và lùi lại một lúc.Chuyện gì đã xảy ra?

Khi nhìn vào đùi và tay trái, có thứ gì đó giống như kim kim loại mỏng dính ở đó.Nó quá mỏng để bị thương và nó thậm chí không chảy quá nhiều máu, nhưng nó đến từ đâu?

"Chuyện gì vậy? Ngươi đang sợ hãi? ”

Hắn chế nhạo tôi với một nụ cười toe toét.Tôi đã nhận ra, khuôn mặt đó, rõ ràng là đang gian lận.Tôi cần làm gì đó để chiếm lại thế thượng phong, bàn tay trái của hắn di chuyển. Tôi đưa thanh kiếm của mình lên trước mặt. Một miếng sắt và một cây kim bị mắc kẹt trong miếng vải quấn tay cầm của tôi.Anh chàng đang cầm thanh kiếm của mình trong tay phải trong khi dùng trái để ném kim.Đó là phạm luật, nhưng việc hắn ta đã làm điều đó mà không cần di chuyển thừa thãi,thêm nữa những chiếc kim nhỏ không thể khiến trọng tài và khán giả nhận ra.Ngay cả khi nói với họ, có lẽ nó giống như tôi đã tự đâm mình bằng một cây kim bị rơi, tôi chỉ có thểnói mà không có bất kỳ bằng chứng nào.

Có lẽ nếu tôi làm lớn chuyện một chút, họ có lẽ sẽ nhận ra tiểu xảo, nhưng tôi không muốn làm điều đó.Một cuộc chiến về cơ bản là đánh nhau cho đến chết. Luật chơi nói rằng đó có thể là một trận đấu hoặc võ mồm, dù bằng cách nào, miễn là bạn chiến thắng, bạn sẽ được công nhận.Do đó chỉ có một kết quả.

Tôi bị ném tiêu một một lần nữa. Hắn ta lại ném một cây kim bằng tay trái của mình, nhưng một khi tôi biết được, nó không hơn gì là ném một hòn sỏi bằng ngón tay trái cả. Tôi canh đúng cây kim nhắm vào mắt tôi, và nó dính chặt vào chiếc găng tay da của tôi.Tất nhiên, một cây kim chỉ là không đủ mạnh để xuyên qua lớp giáp.

Hắn ta hoảng sợ, cầm thanh kiếm bằng cả hai tay để chống đỡ với những chuyển động của tôi. Hắn không xứng tầm với tôi.Tôi áp sát và tấn công trực diện.Khoá được thanh kiếm của hắn, tôi đưa mặt lại gần và nói.

“Game over. Chết đi con trai"

Hắn biểu hiện một khuôn mặt ngạc nhiên, nhưng tôi đá vào ruột hắn ta, từ khoảng cách 1 mét.Tôi sẽ không để hắn sử dụng kim nữa.Tôi giơ thanh kiếm lên phía trên, bên phải và vung xuống, nhắm vào đầu hắn.Một kẻ chuyên dùng tiểu xảo thì không cần quá nhiều kĩ năng, tất nhiên, hắn không né được.Nó tạo ra âm thanh như một cái búa đập vào tường. Hắn bay về phía bên trái tôi và gục xuống đất.Đầu hắn bị nứt, chảy cả máu và não lênh láng. Khán giả hét lên ngạc nhiên.Trận đấu thứ tư đã kết thúc.

“Nhiêu đó là quá đáng rồi”

Quay lại trạm xá của quán trọ, Kristoff không thể cử động vì chấn thương và hét lên với tôi.Tôi đã nói với anh ấy những gì thực sự đã xảy ra, nhưng anh vẫn nghĩ nó thật khủng khiếp.

“Chỉ là vài vết xước, anh biết đấy, nó không đáng để anh làm vậy. Nói thử xem, anh có thể làm những gì khi tức giận, bổ đầu, hay còn gì đáng sợ hơn nữa? Những trận sau tôi đoán đều là những trận tẻ nhạt, phải không?Tất cả bọn họ giờ đã biến thành một lũ nhát gan hết, nhờ anh đấy!"

Có vẻ như những trận chiến sau đó thường là những trận mà cả hai đều sợ hãi đẩy thanh kiếm của họ ra xa, giống như cảnh một lũ trẻ tập kiếm vậy, chậm và buồn cười.

"Tất cả chỉ là quá khứ. Nếu thấy một người như thế vào ngày mai, tôi sẽ rộng lòng tha thứ cho họ bằng một cái xương cổ ”

"Có gì khác biệt chăng!"

Thật không may, tôi chưa tử tế đến mức đó. Dù vậy, nếu kẻ thù là một người phụ nữ tôi sẽ tha thứ cho cô ấy nếu cô ấy cho tôi ***.

"Nói vậy thôi, quả nhiên, anh thực sự rất mạnh. Quên trận đó đi, đáng chú ý là trận thứ ba của anh kia, anh đã đánh với một lính đánh thuê khá nổi tiếng, phải không? ”

Có vẻ ông già nhỏ nhắn đó là một người khá nổi tiếng.

“Nếu không đến đấu trường, tôi sẽ không thể nổi tiếng với chị em phụ nữ, đúng không?”

“Chà, có đó, nhưng người phụ nữ mà anh mang theo quả là một bông hồng đẹp, nhỉ? Cô ấy là loại mà có thể nổi bật ở bất cứ nơi nào và bất cứ đâu.Vấn đề không nằm ở con số bao nhiêu, dù có nhiều thế nào đi nữa, cô ấy vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. ”

Anh ta đang nói gì vậy?

"Tất nhiên cô ấy vẫn là người phụ nữ của tôi, nhưng tôi cũng muốn chọn và ngủ với những người phụ nữ khác nữa"

Vẫn nở một nụ cười, đôi mắt Nonna trở nên lạnh lùng.Thấy tôi thẳng thắn nói ra trước mặt cô ấy, Kristoff biểu hiện một gương mặt ngạc nhiên mà tôi chưa từng thấy.

"Hôm nay không có việc sao?"

Tôi có trận đấu thứ năm và thứ sáu ngày hôm nay, và đều là đối thủ mạnh. Tuy nhiên, cả hai đềubỏ cuộc trước trận, và tôi đã thắng theo cách mặc định.Có vẻ như tác động từ trận đấu hôm qua là quá mạnh.Thật đáng buồn, nó được gọi là một giải đấu kiếm nghệ thuật vì họ sợ nhìn thấy máu và xác chết, huh.

Tôi cho rằng, những hiệp sĩ ở White City sẽ không có khả năng trải qua một trận chiến, vì họ chưa từng gặp cướp hay chiến tranh quá lâu.Trong khi đó, tôi đang tưởng tượng mọi thứ một mình, các trận đấu kết thúc, và đối thủ của tôi cho ngày mai đã được quyết định.

“OOOOOOOOOHHHHHH ーーー !!!”

Đối thủ của tôi cho trận thứ bảy tên là "Agor", mộtcận vệ hoàng gia ưu tú.Một món quà dành cho tôi để thể hiện mình cho những người phụ nữ biết, tôi cần đánh bại anh ta.

Lý do anh tham gia giải đấu mặc dù là một thành viên của Quân đội Hoàng gia có lẽ vì anh là một người bình thường và bị cấp trên soi mói.Anh rời khỏi đấu trường, nhìn về phía tôi và dừng lại.

Anh ấy không phải một người to lớn nhưng anh ấy có cơ bắp và sức mạnh của anh ấy trông thật sự nổi bật. Đôi mắt anh ta sắc bén, nhìn tôi vô cảm, cố gắng thăm dò tôi.Anh chàng này trông thật sự mạnh mẽ, không như Kristoff.Trận đấu ngày mai hẳn sẽ rất vui, hãy tiết kiệm năng lượng ngay bây giờ, tôi nên đi ngủ ngay, tất nhiên là sau khi làm tình với Nonna rồi.

Trong khi vui vẻ trên giường tôi sực nhớ rằng mình đã hứa với Kristoff là mang cho anh ấy ít rượu ngon tôi mua, vì vậy tôi đã nhờ Nonna mang cho anh ấy.Với mái tóc rối, cổ và ngực dính đầy tinh trùng, cô vội vã chạy tới chỗ anh.

"Aegir-sama đang bận nên nhờ tôi mang đến"

Đó là tất cả những gì cô ấy nói khi gặp anhvà quay trở lại căn phòng với sự thiếu kiên nhẫn.Tất nhiên, cô cũng đã bị soi hàng rất nhiều và *** cô cũng trở lên bót hơn khi chúng tôi tiếp tục. Có lẽ tôi nên dạy dỗ mấy thằng ở quán trọ này một chút để chúng biết điều hơn.

Ngày hôm sau, trận đấu thứ bảy.

"Một đối thủ tầm cỡ, quý ngài bạo lực."

Trước trận đấu, Agor đến bắt chuyện.Anh ta đang nói về trận đấu thứ tư, tôi chắc chắn.

"Tôi có lập trường của riêng mình"

“Tôi không thích những trận chiến đó. Tôi sẽ đánh bại anh,và anh sẽ không làm hại thêm bất cứ ai được nữa ”

Anh ta đang khích đểu tôi?Tôi không hiểu anh ta nói gì, nhưng anh ta có vẻ là một người sòng phẳng.

"Tôi cũng sẽ cẩn thận và cố gắng không giết thêm người nữa,"

Dù đã nói vậy, nhưng Agor vẫn trừng mắt nhìn tôi, Nonnanhăn mặt, bám chắt lấy tay tôi.

"Anh đang nói là sẽ kìm lại thú vui của mình!"

Tôi nghĩ nó không thực sự liên quan.Nhưng nó sẽ được giải quyết ngay bây giờ, Agor và tôi bước vào đấu trường.Ánh nhìn trong mắt anh sắc lẹn và khát máu hơn trước.Có vẻ tôi thực sự khiến anh ấy giận dữ.Vũ khí của Agor là một thanh kiếm một tay và một tấm khiên, những vũ khí tiêu chuẩn của Bộ binh Liên bang.

Tín hiệuphát ra và tôi lao tới. Góc phải trên, quét trái, quét phải, lùi lại và tấn công trên không, tôi tấn công anh ta nhưng anh đã thấy được và đỡ chúng một cách hoàn hảo.Đúng như dự đoán, anh ấy rất giỏi.

Khi tôi bị tấn công, Agor nhanh chóng vung thanh kiếm xuống. Khi tôi đánh văng cú chém của anh và nhanh chóng phản công, anh lại dùng khiên đẩy nó ra ngoài, và tiếp tục như vậy.

Khi tôi vấp ngã, anh ta thậm chí còn đâm nhanh hơn trước.Tôi, bằng cách nào đó đã đỡ được bằng cách vung thanh kiếm của mình dựa vào sức mạnh cánh tay, nhưng nó không thể so sánh với kẻ thù của tôi, cho tới giờ phút này.

Anh biết rõ cách chiến đấu với những người dựa vào sức mạnh vung kiếm bằng hai tay.Cuộc tấn công của anh vẫn không dừng lại.Khi nghĩ rằng anh ta sẽ lùi lại một lúc, anh ta lại tiếp tục giơ cao thanh kiếm của mình trên đầu và tôi theo phản xạ lăn về phía sau. Tuy nhiên, anh ta không nhắm vào đầu mà là vào thanh gươm bằng tất cả sức mạnh. Anh muốn tôi phải bỏ nó. Nhưng bạn biết đấy, tôi không đời nào lại để chuyện đó xảy ra dễ dàng như vậy được.

Sử dụng sức từ cú đánh của anh tavào thanh kiếm của tôi, tôilăn vài vòng ra xa, kéo giãn khoảng cách một đoạn. Đó là một hành động mạo hiểm, nhưng sau khi đánh thanh gươm của tôi với tất cả sức lực của mình, anh ta không thể kịp phản ứng với nó. Nó đang bay trên không trung.

(Không!)

Bản năng của Agor nói với anh ta.Mọi thứ đã được lên kế hoạch. Thanh kiếm của anh ta giờ đã bị đánh văng.Nhưng anh đuổi theo nó, và trên hết, anh ta bất giác nở một nụ cười khi xoay người tóm thanh gươm, lộn hai vòng và quay trở lại.

Khoảng khắc đó ….

Thanh kiếm hai tay chém không khí trống rỗng với một tốc độ không đơn thuần là của một thanh trọng kiếm, nhanh tới nỗi đầu kiếm vẫn như vô hình. Nếu như bước lùi của Agor trễ hơn một chút, trận đấu có lẽ đã kết thúc. Độ sắc nét và sức mạnh khủng khiếp nhắc nhở khán giả về thảm kịch ngày hôm trước, và họ im lặng.Agor dường như cũng hiểu rõ, mặc dù vẻ mặt của anh không thay đổi nhưng anh ta rõ ràng đang thở dốc.

"Lần sau sẽ không hụt đâu, nhưng yên tâm, nó không thể chặt đầu anh đâu, ngay cả khi đánh trúng"

"Câm miệng!"

Agor di chuyển, anh tạo ra một dấu gạch chéo sắc nét, nhưng nhẹ.Nó có vẻ là một đòn tấn công chống vũ khí hạng nặng mà anh ta đã luyện tập kỹ lưỡng.Sau đó, anh ta sẽ tấn công với bằng cái khiên làm tôi mất thăng bằng và tiếp tục với một cú đấm kết thúc.

(Nhưng tôi đã thấy qua nó rồi)

Đúng như dự đoán khi thanh gươm của tôi bị đánh văng, anh đẩy người mình về phía trước, nhưng tôi không còn ở đó nữa.Tôi lựa đúng khoảng cách rồi chém xuống. Đó không phải cuộc tấn công thăm dò trước đây mà là một đòn tấn công đầy sức mạnh.Không đời nào anh ta có thể đỡ nó bằng một tay. Tấm khiên của anh rơi xuống đất, và anh ngã về phía trước với tay trái bị thương.

Mặc dù vẫn còn thanh kiếm trong tay phải, vì đã mất thăng bằng như thể nửa trái bị kéo xuống đất, anh ta không thể xoay hoặc đẩy nó.Tôi giơ thanh kiếm của mình và đẩy nó trước cổ họng anh.

“… Game over”

Tiếng cổ vũ được nâng lên, báo hiệu sự kết thúc của trận đấu.

Cả ba chúng tôi, với sự bổ sung của Kristoff, giờ đang trong quầy bar của quán trọ.

“Tôi cứ nghĩ anh là một tên côn đồ, chỉ biết đánh đấm dựa vào sức mạnh. Nhưng tôi đã sai, thật lòng xin lỗi ”

"Ổn mà. Anh là người mạnh nhất trong số tất cả những người tôi đã từng đánh đấy"

"Nói vậy không vui đâu"

Có lẽ vậy, Kristoff phàn nàn với một nụ cười.Agor 30 tuổi. Một thường dân hiếm hoi giữ chức Đại đội trưởng. Tuy chỉcó một quân đoàn hạng nhẹ nhưng theo Kristoff thì đó là một thành công khá lớn.

"Sẽ có một dàn đồng ca lớn của những thường dân, là sự xấu hổ của quân đội, mọi thứ sẽ được định đoạt vào ngày mai, vì vậy, ít nhất hãy cho tôi uống ngày hôm nay đi"

Tôi có làm gì sai sao.

“Tức là, tôi đã gây rắc rối cho anh vì anh đã không thể chiến thắng trên đấu trường”

"Tôi đã làm hết sức mình rồi"

“Thêm rượu đi”

Để chiêu đãi Agor vì những biểu hiện tốt trong trận chiến, tôi đã để Nonna phục vụ anh ấy uống. Chắc chắn tôi có thể cảm thấy sự khác biệt từ Kristoff, từ cách anh kiềm chế bản thân để không tiếp tục nhìn vào ngực cô.

“Vòng loại đã kết thúc, tuy hơi dễ nhưng hãy cẩn trọng với những trận sau, vẫn còn nhiều đối thủ mạnh hơn tôi nhiều, anh hiểu chứ"

"Yeah, tôi sẽ cố gắng giành được giải nhất"

"Nếu thích, tôi cũng có thể đến đó và cổ vũ cho anh!"

Đấu trường là nơi giải trí của giới quý tộc nhưng đồng thời cũng có chỗ ngồi cho người dân.Tuy nhiên, vé vào xem chắc chắn không hề rẻ. Vào những ngày có những trận đấu lớn, vé sẽ được bán hết và bán lại với giá cắt cổ.

“Vậy thì, Aegir sẽ có trận đấu vào ngày mai. Chúng tôi không nên làm phiền anh nữa. Anh nên nghỉ ngơi sớm đi ”

Agor lôi Kristoff và rời khỏi quán trọ. Mặc dù nói thế, trận đấu lúc nửa đêm của tôi đã chuẩn bị bắt đầu. Nonna nói.

"Agor-sama cứ liếc nhìn ngực em hoài"

Tôi không để ý ... Mặc dù tôi biết Kristoff thì luôn nhìn chằm chằm.

"Đó là một lời chào và một cuộc trò chuyện bằng ngực"

Phụ nữ có vẻ nhạy cảm với cái nhìn vào ngực .Có lẽ tôi nên yêu thương bộ ngực này nhiều hơn vào đêm nay.Tôi nắm lấy cả hai quả bưởi và bóp chặt, mạnh đến nỗi bị đau. MặtNonna đỏ lên ngay cả khi cô đang than phiền. Cô nhỏ sữa lên sàn, rên rỉ ồn ào. Cuối cùng, những giọt nước trắng đục, kèm theo mùi khai nước tiểu bắt đầu chảy ra dưới váy của Nonna.

Tên: Aegir

Nghề nghiệp: Lính đánh thuê độc lập

Tài sản: 124 Vàng (Không tính bạc và đồng)

Vũ khí: Núi lửa đôi (Longsword), Bardiche lớn

Trang bị: Áo giáp da , Găng tay da, Giày da, Áo choàng đen (Nguyền rủa), Áo khoác lông

Đồng hành: Schwarz (Ngựa), Celia (Người hầu), Elektra Nonna

Đối tác tình dục: 15

*TN: chưa quen làm trên điện thoại nên hơi lỗi chính tả một chút, mong ae thông cảm.

Bình luận (0)Facebook