Oukoku e Tsuzuku Michi
Ofuro AshitsuboHikage Eiji
  • Bạn phải đăng nhập để sử dụng bookmark
Tùy chỉnh

Chương 07: thiên đường của bậc trưởng thành.

Độ dài 3,220 từ - Lần cập nhật cuối: 2019-10-29 04:56:40

Ánh sáng chiếu qua cửa sổ khiến tôi thức giấc. Tôi ôm đầu trong tình trạng đau nhức và rửa mặt, đánh răng. Đó là thói quen hàng ngày tôi trong một năm qua. Châm lửa để chuẩn bị bữa sáng, đó là nhiệm vụ của tôi.

Sau đó, tôi đánh thức người thầy, kiêm cô chủ và cũng là người yêu dậy để bắt đầu một ngày mới.

“Lucy, dậy đi, mặt trời lặn rồi.”

Vâng, ánh sáng chiếu qua cửa sổ là ánh nắng khi mặt trời lặn. Không giống như cô ấy, tôi không thể nhìn thấy những thứ xung quanh trong bóng tối vì vậy tôi đã tạo ra một cái cửa sổ để sử dụng cho mục đích cá nhân, nó giúp ánh nắng hoàng hôn có thể chiếu vào. Cô bé ma cà rồng giờ đang rên rỉ trên giường ra vẻ không thích, nhưng cô ấy nên chấp nhận việc này.

Chu kỳ hàng ngày của tôi bao gồm thức dậy vào lúc hoàng hôn, và được giảng dạy bởi Lucy về cảm xúc, những tình huống thông thường của thế giới từ tối cho đến sáng sớm.

Bạn có thể nghĩ đó là điều kỳ lạ khi tìm hiểu về kiến thức chung của nhân loại từ một ma cà rồng nhưng có vẻ như khối kiến thức cô ấy đạt được đến từ những kẻ mà cô từng hút máu.

Cô rời khỏi rừng vài lần trong một năm để tìm một nạn nhân không may và kiến thức được tích lũy theo cách đó.

Hiện tại, tôi đang chịu trách nhiệm là thức ăn của cô vậy nên không có nạn nhân nào ngoài tôi. Mặc dù nó khiến tôi gần chết, nhưng khi tưởng tượng cảnh những người đàn ông khác đang ngập tràn hạnh phúc khi được dâng hiến cho cô ấy, tôi lập tức bay vào cơn giận giữ ghen tuông đến khó hiểu.

Trong giờ giải lao giữa giờ, tôi thường sửa những vật dụng bị hỏng và tạo ra các công cụ mới. Bởi vì nó diễn ra chủ yếu vào ban đêm, bóng tối là một vấn đề, tôi đã dùng dầu hạt cải xanh để thắp sáng căn phòng, công việc được tiến hành bất chấp bóng tối.

Nàng ma cà rồng yêu quý của tôi phàn nàn rằng ngôi nhà này có thể bị đốt cháy nhưng tôi nói với cô ấy 'Em có thể chải tóc hoặc may lại những bộ quần áo đã sờn của em một mình?' và cô ấy im lặng.

Về cơ bản, hầu hết mọi thứ ở đây đều tự tôi tạo ra. Phải mất hai ngày để đến thị trấn gần nhất, nhưng trên hết Lucy sẽ không cho phép tôi ra ngoài trước khi tôi trở thành một người đàn ông đáng kính.

Khi vầng dương ló rạng, Lucy sẽ đóng cửa lại trong khi tôi đi ngoài cánh đồng để cày bừa, nếu cần thiết, tôi sẽ vào rừng để săn một vài con thú.

Khu rừng quanh đây phần lớn không bị hư hỏng nên chỉ mất 10 phút tôi có thể gặp được con mồi của mình. Cuộc đi săn cũng là dịp để tôi tập thể dục nên luôn tôi cố gắng làm hết sức có thể.

Dù vậy, Lucy luôn nói rằng tôi nên tập luyện đầu nhiều hơn là cơ thể.

Trước khi mặt trời lặn, tôi phải hoàn thành công việc và trở về bên nàng để kịp buổi học.

Bằng cách chiến đấu trên giường, cuộc chơi bắt đầu và nếu thua, nó sẽ là một nỗi nhục lớn cho cả hai.

Khi mới đến đây, chúng tôi quyết định chỉ làm tình mười ngày một lần trùng với việc hút máu. Phần còn lại, nếu tôi không kiềm chế được nữa, tôi có thể cầu xin Lucy trong nước mắt để thỏa mãn thằng bé, và cô ấy sẽ trêu chọc tôi bằng cách làm những tư thế gợi tình, xoay cặp mông tròn trĩnh và hất về phía tôi.

Nhưng gần đây phần dưới của tôi đã biết được rằng người phụ nữ ấy không thể kiềm chế khi lên đỉnh, và với điều đó, mỗi ngày tôi đều ngủ với cô ấy. Nó đã đến mức khiến cô ấy lo lắng cho tôi khi tôi không yêu cầu tình dục.

Chúng tôi vật nhau ít nhất 2 ~ 3 lần một ngày nhưng tỷ lệ chiến thắng của tôi chỉ là một phần mười. Lucy nói, đó là sự ngu ngốc của một cậu bé khi chỉ biết đến một người phụ nữ trong một năm trong khi cô đã sống hơn 500 năm. Nhưng vẫn còn, đó một tiến bộ đáng kể so với nửa năm đầu tiên khi mà tôi không thể thắng dù chỉ một lần.

Ngoài ra, khi tôi trở về muộn vì phải bận rộn với những thứ khác, đôi khi lời mời sẽ đến từ phía Lucy. Cô ấy thường nói trong lúc làm tình rằng tôi rất dễ thương khi muốn cơ thể cô ấy, cô ấy không thể giúp được. Có vẻ như cô ấy đã được chinh phục bởi một cậu bé gần như là một người đàn ông.

Gần đây cô cũng khen ngợi sự tiến bộ của tôi với những kĩ năng giường chiếu đang dần trở nên điêu luyện. Cái nhìn của một vẻ đẹp vô song trở lên lúng túng cùng những tiếng rên ngọt ngào là một khoảnh khắc vĩ đại nhất của một người đàn ông.

Bất cứ khi nào tôi tấn công mạnh mẽ, cô ấy sẽ nhận được nó, cô ấy sẽ khen ngợi tôi nếu tôi làm tốt. Ngay cả khi tôi quá nhiệt tình và làm cô ấy lên đỉnh, gần như cô ấy sẽ nói rằng "Nó đau, anh nhận được một điểm trừ ♪" như để trốn tránh thực tại, nhưng cuối cùng cô vẫn sẽ mất tất cả, kết quả là như nhau.

Thông thường một ngày sẽ kết thúc như vậy nhưng có những trường hợp ngoại lệ. Đó là cứ 10 ngày một lần, những ngày hút máu.

Đối với Lucy, máu là thức ăn của cô ấy, không phải thứ gì đó sang trọng, nhưng giống như vậy, trừ khi cô hút máu định kỳ, cô ấy sẽ chết ngay khi cô ăn phải những thứ khác.

Tôi hỏi liệu có cần đến mức 10 ngày một lần, nhưng cô ấy quay mặt đi và khi tôi cố gắng moi móc điều đó trên giường, cô ấy nói 1 ~ 2 năm một lần là đủ.

Thực tế cô ấy yêu cầu hút máu của tôi cứ 10 ngày một lần không phải vì quá ham ăn, cô ấy muốn nếm mùi máu của người mà cô yêu mến.

Lúc đó tôi đã đề nghị cô ấy hút máu tôi mỗi năm một lần, nhưng cô lại nói 'trong trường hợp đó chúng ta cũng sẽ làm tình một lần mỗi năm nữa', vì vậy lời đề nghị đã bị từ chối. Nếu tôi chấp nhận sống một cuộc sống của một nhà sư bên cạnh cô ấy, tôi chắc chắn sẽ bỏ cuộc trong vòng 2 ngày. Tôi không thể buông bỏ niềm vui khi bị hút máu.

Vào những ngày đẫm máu, sự thôi thúc tình dục trở nên cao trào vào giữa đêm, vì vậy chúng tôi thường làm vậy đến sáng. Có vẻ như hương vị là tốt nhất vào thời điểm đó.

Việc hút máu được thực hiện rất tốt cùng với những ham muốn tình dục, cảm giác đó. Khi bị cắn ra khỏi thế giới này.

Có vẻ như cơn nứng của cả hai là như nhau khi được ở bên cạnh người mình yêu, khi chúng tôi làm xong, cô ấy sẽ đẩy tôi xuống và trở nên nhạy cảm đến nỗi dâm thủy sẽ trào ra thành vũng nước ngay cả khi tôi không làm gì cả.

Dù sao, thật khó để mô tả cảm giác vô nhân đạo của cô ấy khi ôm lấy đống thức ăn trong trạng thái bất tỉnh nhân sự. Những chiến thắng của tôi ở trên giường hầu như đã xảy ra trong những lúc như vậy.

Dù sao đi nữa, cơ thể tôi cảm thấy nặng nề đến khó tả ngay sau khi bị hút máu mà tôi không thể di chuyển ở giai đoạn đầu và cô ấy sẽ chơi với tôi như một món đồ chơi. Tuy nhiên, tôi cũng nhận thấy rằng người chơi với tôi cũng không có sự bình tĩnh cần thiết, vì vậy tôi đã kiềm chế cơ thể của mình và giả vờ ngất để có thể tấn công khi cô ấy ở trong trạng thái đó.

Bằng cách nào đó có thể di chuyển sau khi bị hút máu, tôi đã có chiến thắng đầu tiên của mình. Lucy hét lên, ôm cứng lấy tôi và cuối cùng sụp đổ, cảm giác thỏa mãn khi đó là tuyệt nhất. Kể từ đó, tôi tiếp tục có lợi thế trong trận chiến sau khi hút máu.

Một khi cô ấy đã mất bình tĩnh, tôi đã có thể tận hưởng cuộc chơi và trêu chọc cô ấy với đủ loại lời tục tĩu và ép cô ấy làm những tư thế xấu hổ. Mặc dù có những lúc tôi hơi liều lĩnh khiến cô quên hết mọi thứ và tấn công tôi đến mức mà dương vật tôi bị chảy máu. Đó là một thất bại đáng quên.

Tôi tin rằng cả kiến thức và sức mạnh thể chất của tôi đã phát triển đáng kể trong một năm qua. Tất nhiên, việc xử lý phụ nữ của tôi cũng đã được cải thiện khiến Lucy phải thừa nhận "Thật hạnh phúc khi được ngủ với anh mỗi ngày."

Cơ thể của tôi cũng đang trải qua giai đoạn tăng trưởng đáng kể, một ngày nọ, tôi phát hiện chiều cao của mình đã vượt qua Lucy. Cơ bắp của tôi cũng hoàn toàn trở thành của một người lớn, không còn hương vị của một đứa trẻ đọng lại trong tôi nữa.

Tuy nhiên, thứ trưởng thành nhiều nhất có lẽ là trái tim tôi. So với con người trước đây, loại người chỉ biết chiến đấu, chiến thắng và sống sót, tôi bây giờ có thể thấy nhiều thứ hơn thế.

Ngay cả khi ở giữa khu rừng bí ẩn này, tôi có thể cảm thấy thế giới của mình đang trở nên lớn hơn nhiều.

Trồng rau, chế tạo vật dụng, săn bắt và trở về với người phụ nữ, cùng nhau nấu bữa cơm chiều.

Bây giờ tôi đã hiểu những gì Lucy từng nói. “Trái tim tôi bị biến dạng”, nếu tôi chính mình của một năm trước, có lẽ tôi sẽ cảm thấy như vậy.

Đó là Lucy, Lucy và Lucy.

Tôi tự hỏi mình đã bị cô mất chiếm bao nhiêu. Nhờ có cô ấy tôi đã trở thành một con người thực thụ, được nuôi dưỡng và trở thành một người đàn ông.

Tôi đã trúng tiếng sét ái tình của cô ấy. Không chỉ dừng lại ở mức muốn ngủ với vẻ đẹp ấy. Tôi muốn ở bên cạnh cô ấy, tôi muốn dành toàn bộ cuộc sống của mình cho cô ấy.

Điều đó có lẽ sẽ không thành hiện thực. Cô ấy chắc chắn sẽ không rời bỏ nơi này. Tôi không nghĩ đến việc hỏi về điều đó, nhưng tôi chắc chắn rằng nơi này rất quan trọng với cô ấy, một nơi mà cô ấy không thể rời đi.

Một khi tôi trở thành một người lớn, có được kiến thức, và nắn lại trái tim bị biến dạng, cô ấy có lẽ sẽ đuổi tôi ra khỏi đây. Đây là những gì chúng tôi quyết định, một cái gì đó mà cả cô ấy và tôi đều muốn.

Chỉ có tôi và cảm xúc của tôi là thứ thay đổi. Tôi không muốn rời khỏi khu rừng mà muốn ở bên Lucy nhiều hơn. Mỉm cười với nhau hàng ngày, ngủ cùng nhau và có con nếu có thể.

Tôi không nói to như vậy. Đó là sự phản bội cảm xúc của người đã dạy tôi rất nhiều điều. Nó sẽ khiến mọi thứ cô ấy làm cho đến bây giờ trở thành vô nghĩa.

Tôi nghĩ về những gì mình cho là lý tưởng. Mang Lucy theo khi rời khỏi nơi này. Sau đó đưa cô ấy cùng tôi đi ngao du khắp thế giới, tìm một nơi phù hợp với chúng tôi và định cư ở đó.

Điều này sẽ thật lý tưởng nếu không có vấn đề về tuổi thọ của tôi, tôi có thể yêu cầu cô ấy biến tôi thành ma cà rồng. Nghĩ về điều này, tôi nhận thấy một sự mâu thuẫn. Với kế hoạch đó, chúng tôi sẽ không thể hút máu của nhau vì vậy chúng tôi cần phải đi và giết người. Liệu điều đó có ổn không?

Chắc chắn tôi có thể làm việc gì đó. Khi rời khỏi nơi này, tôi nhất định sẽ yêu cầu Lucy đi theo. Nhớ điều đó, tôi tiếp cận cô ấy để tấn công. Cô bé vừa mới càu nhàu vừa mở to mắt.

"Mfu ♪ Anh đến đây, đây sẽ là chiến thắng của anh."

Tôi chỉ biết cô ấy trong một năm nhưng tôi có thể hiểu cô ấy ở một mức độ nào đó. Về cơ bản, cô ấy là một người phụ nữ khiêu dâm đáng kể.

Khỏi phải nói, chúng tôi ôm lấy nhau, lăn trên giường và bắt đầu chọc ngoáy. Tôi cũng đã làm cho chiếc giường rộng hơn. Vì chúng tôi liên tục bị tai nạn vì bị ngã xuống trong khi đang chơi khốc liệt.

Chúng tôi tán tỉnh một lúc, Lucy đối mặt với tôi, nhẹ nhàng ôm đầu tôi bằng một tay, áp nó lên ngực mình. Khi đang mút núm vú của cô, cô âu yếm vuốt ve đầu tôi và nói.

"Mới có một năm thôi, và anh đã phát triển nhiều đến mức này ... Anh đã thực sự trưởng thành rồi."

Khi cô ấy nói điều này, tôi hiểu ra một chuyện. Tôi cũng thấy hình bóng của một người mẹ trong cô ấy. Ham muốn của tôi ngay lập tức biến mất. Sẽ ổn thôi nếu tôi ngủ thiếp đi như thế này. Tôi ôm cô ấy lại, cố che giấu sự xấu hổ của mình.

"Anh đã từng bắt kịp Lucy dù đó chỉ là một vài khoảnh khắc ngắn ngủi, đúng không? Không lâu nữa đâu, anh sẽ hạ được em."

Câu trả lời mỉa mai đó của tôi là của một đứa trẻ đang trong thời đại nổi loạn của mình, ngay cả khi tôi nói như vậy, nó cũng là lời tôi muốn nói với chính mình.

"Eh? Bắt kịp?" Nhìn xuống "…. Aah! Phải rồi, thật tốt khi anh đã trưởng thành đến mức này."

Trở lại với các giác quan của mình sau câu trả lời đầy hoang mang đó, tôi đang nhận được khoái cảm nơi nửa dưới cơ thể mình. Có bàn tay của người phụ nữ mà tôi từng nghĩ là một người mẹ ở giữa hai chân.

"Vậy, với sức 'phát triển' mạnh mẽ của cái chân giữa này, em không thấy anh đang đau khổ vì nứng tình sao!"

“Ufufu, vậy em nên làm gì với nó đây?”

"Không, hôm nay để anh làm!"

Lucy nằm xuống để tôi có thể thấy được âm đạo của cô, tôi bắt đầu bằng cách cọ xát dương vật vào cái lỗ nhạy cảm đó.

“Ahn ♪ chỗ đó, mạnh quá, không tốt đâu. Nếu anh định tiến vào điểm yếu của một người phụ nữ thì phải dịu dàng mô… Auu! ”

Khi cảm thấy nhiêu đó là đủ, tôi nằm xuống một bên để thay đổi tư thế và xoa bóp cô ấy từ phía sau. Tôi chắc chắn rằng cô ấy đã bị lũ lụt nặng nề, công việc còn lại là đâm vào nơi sâu nhất của cô từ phía sau, thế doggy.

“N guu! Đúng rồi! Anh đã biến em trở thành người phụ nữ của anh, và anh sẽ được cảm nhận cái lỗ sâu thẳm của em. Đừng quên vuốt ve và hôn! ”

Đúng như cô ấy nói, tôi đã hôn cô ấy rất nhiều lần, và trái ngược với những hành động bạo lực bên dưới, tôi đã cho cô ấy một vệt nhẹ nhàng trên ngực. Một thứ gì đó đang thay đổi từ bên trong Lucy, cô ấy quay lại để ngồi lên và thắt chặt như thể cô ấy đang cố vắt tôi ra.

“Ufufu, anh đang co giật. Anh sẽ ra sớm thôi, đúng không. ”

“ Mơ đi cưng! ”

Tôi biết tốc độ xuất tinh của mình nên tôi muốn làm cô ấy ra cùng lúc với tôi, đẩy cô ấy xuống và nhấp điên cuồng để khẳng định sự thống trị của tôi, nhưng….

“Ahahahaha điều này...... thật .....thú vị! Đu ~ đu ~ ”

Lucy không mất bình tĩnh. Ngược lại, cô ấy vung bộ ngực khổng lồ của mình trước mắt tôi, khiến tôi mất tự chủ. Đòn kết thúc là cô ấy đưa môi mình vào tai tôi.

“Aegir! To quá, nó đang đâm sâu vào những nơi không thể ngờ tới. Tử cung....tử cung của em… tiếp tục, giữ nó ở đó ♪ ”

Khi nói điều đó, cùng lúc cô ấy đặt cái lưỡi dài của mình trong lỗ tai tôi, và tất cả mọi thứ đã bị phá vỡ.

"GAAAAAH !!"

Tôi hét lên như thể mình vừa bị đâm bởi một ngọn giáo.

Tôi xuất tinh bên trong cô ấy, tạo ra một âm thanh to đến nỗi nó thậm chí còn chạm đến tai tôi.

“Ahha! Nhiều quá. Nhìn kìa Aegir, nhìn kìa. Bụng! bụng em đang to lên ~ ”

Lucy cười vui vẻ, cô cho tôi thấy bụng cô đang phồng lên một cách đáng tự hào như một người phụ nữ mang thai.

Khi màn phóng tinh kết thúc được một lúc, Lucy thả ra tinh dịch từ cái lỗ của cô vào một cái xô nhỏ cho đến khi nó đầy một nửa, và đi đến chỗ tôi, người đang nằm nghỉ trên giường, với một cái gối tay.

“Chà, kỹ năng của anh còn thiếu một vài thứ nho nhỏ nữa. Vì khẩu súng của anh đã phát triển quá lớn nên hãy cố hết sức. ”

“Nó giống quở trách hơn là an ủi đấy, nhưng ít nhất em sẽ phải hài lòng với kích thước đó của anh, huh?”, Tôi nói một cách tự hào.

Sau đó, có một điều nữa làm tôi rất vui.

“Lượng tinh dịch và sức mạnh của những cú bắn là tuyệt vời. Cậu đã làm thế nào vậy……"

Không có vấn đề gì, tôi cảm thấy tốt khi được ca ngợi bởi Lucy. Cảm giác dễ chịu khi cô ấy vuốt ve quả bóng của tôi sau lần thác loạn đó khiến tôi xuất tinh lần nữa.

Dòng tinh của tôi tõe ra tất cả mọi hướng và chạm đến tận trần nhà. Cô ấy vui vẻ vỗ tay như một đứa trẻ rồi khen ngợi tôi không ngớt như "Đây là lần đầu tiên em gặp một người đàn ông tuyệt vời như anh đấy."

Bình luận (0)Facebook